Đề Xuất 5/2022 # Phong Thủy Đại Tướng Sư Chương 31: La Hải Trung # Top Like

Xem 19,701

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Đại Tướng Sư Chương 31: La Hải Trung mới nhất ngày 20/05/2022 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 19,701 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 22
 • Trạch Sư Chương 155: Theo Kim Thiên Khai Thủy, Nhớ Kỹ Người Này!
 • Phong Thủy Đại Sư Gia Cát Lượng (Bộ 2 Tập)
 • Chương 26: Khí Và Phong Thủy
 • Đọc Truyện Đạo Mộ Bút Ký
 • Chương 31: La Hải Trung Tiểu Thuyết: Phong Thủy Đại Tướng Sư Tác Giả: Tinh Phẩm Hương Yên

  Đệ 031 chương

  Tô Cửu cau mày, trước mắt người đàn ông trung niên ngữ khí rất bất hữu thiện, tối thiểu, mình muốn thuận lợi cầm lại Tô gia gia truyền La Bàn, cũng không như trong tưởng tượng đơn giản như vậy.

  “Ta cùng ngươi không thù không oán, xin hỏi một chút, ngươi tại sao muốn lấy đi ta Tô gia La Bàn?” Tô Cửu giờ khắc này cũng trong lòng có chút căm tức, nguyên bản biết mình đồ vật bị vụng trộm sau khi đi, trong lòng cũng đã phẫn nộ rồi, ở này bỏ đi lao động trong xưởng, cân nhắc không ra trước mắt trung niên nam tử này, mới Cường Chế để cho mình ổn định lại.

  Thế nhưng ở trong lời nói, này xa lạ người đàn ông trung niên thái độ, ít nhiều khiến Tô Cửu trong lòng có chút căm tức.

  “Dưỡng Khí Sơ Kỳ, mười tám tuổi, ở cái tuổi này có thể đạt đến người ở cảnh giới này, có thể nói hầu như không có, ngươi Tô gia La Bàn, ta mượn dùng một chút, ngày sau nhất định sẽ trả, nhớ kỹ, ta tên La Hải Trung, ngày sau nếu như ngươi cảm thấy ngươi có thể có được này La Bàn thực lực, liền đến Tương Tây tìm ta.”

  Người đàn ông trung niên cũng không trả lời Tô Cửu vấn đề, tự mình chính mình nói, nói xong dừng lại một thoáng, xoay người liền rời đi.

  “Chạy đi đâu!”

  Tô Cửu hét lớn một tiếng, chân phải về phía trước mạnh mẽ sụp bước kế tiếp.

  Vào đúng lúc này, Tô Cửu khí tức trong người trong nháy mắt phun trào, một luồng gợn sóng vô hình dọc theo bỏ đi Nhà Xưởng mặt đất về phía trước duyên tiến vào.

  “Ồ!” Người đàn ông trung niên kinh ngạc một tiếng, hướng về bên cạnh nhảy một cái.

  Chỉ thấy người đàn ông trung niên vừa đứng thẳng địa phương, mặt đất trong nháy mắt, dường như to lớn Trọng Chùy hỏng qua giống như vậy, vụn vặt.

  “Ngươi đã biết vận dụng Đại Địa Chi Khí?” Người đàn ông trung niên kinh ngạc nói ra.

  “Ta sẽ còn càng nhiều.

  ” Tô Cửu mạnh mẽ nói một câu, giờ khắc này vừa nhưng đã động thủ không nể mặt mũi, như vậy tự nhiên không có cái gì khách khí dễ bàn.

  Tô gia gia truyền La Bàn đối với Tô Cửu chính mình tới nói, có rất trọng yếu Kỷ Niệm ý nghĩa, tuyệt đối không thể rơi vào người khác trong tay, cái này cũng là Tô Cửu vừa bắt đầu biết La Bàn thất lạc sau khi, trong lòng lo lắng trọng yếu nguyên nhân.

  Hơn nữa, từ vừa nãy Trung Niên lời của nam tử bên trong, Tô Cửu trong lòng có từng tia một suy đoán, này La Bàn hẳn là có bí mật gì, không phải vậy đối phương sẽ không như thế tiêu hao Tinh Lực điều tra mình, hơn nữa bí mật này chính mình hẳn là không biết.

  Tất cả những thứ này đều là trong nháy mắt phát sinh, Tô Cửu nghe được người đàn ông trung niên kinh ngạc, lần thứ hai xông lên phía trước, trong cơ thể khí tức trong nháy mắt phun trào lên, bao trùm cả người, trong nháy mắt này, Tô Cửu khí lực tăng nhiều, cả người đều trở nên không giống nhau.

  Tô Cửu Nhất Quyền trực tiếp vung hướng về người đàn ông trung niên.

  “Khí tức bên ngoài? Dưỡng Khí Sơ Kỳ liền có thể đến khí tức bên ngoài, Thiên Tài, coi là thật là Thiên Tài.” Người đàn ông trung niên kinh ngạc thanh lần thứ hai đột kích, nhẹ nhàng tách ra Tô Cửu công kích.

  Tô Cửu vào đúng lúc này cũng không để ý tới Trung Niên lời của nam tử, Đại Địa Chi Khí vận dụng, khí tức bên ngoài, này đều là trong đầu của chính mình cái kia Kim Sắc La Bàn ghi chép trong tu luyện dung nạp.

  Phong thủy tướng sư, vừa có thể đoạn người tiền đồ, cũng có thể vũ dũng xác định Sinh Tử.

  Từ xưa tới nay, phong thủy tướng sư, vốn là một cái rất thần bí chuyên nghiệp, còn xã hội bây giờ trên những cái được gọi là bày sạp đoán mệnh Tiên Sinh, đều là biết được một ít da lông, mang theo dương đầu bán thịt chó gia hỏa.

  Trong nháy mắt, Tô Cửu đã công kích mấy hiệp, Tô Cửu là càng đánh càng Kinh Tâm.

  Trong lòng chấn động càng ngày càng chấn động.

  Tô Cửu rất rõ ràng, chính mình lấy mười tám tuổi tuổi tác, bước vào Dưỡng Khí giai đoạn, bước vào Phong Thủy Đại Sư mức độ, tự nhiên rõ ràng, tu vi của chính mình ở bạn cùng lứa tuổi bên trong, có thể nói là số một số hai.

  Trước tiên không nói thủ đoạn Tri Thức, vẻn vẹn là Tu Vi liền có thể nghiền ép một đám người lớn.

  Đặc biệt chính mình được này Kim Sắc La Bàn sau khi, tu luyện một vài thứ, có thể nói càng thêm ra ngoài người dự liệu.

  Thế nhưng hiện tại, trước mắt người đàn ông trung niên này, chính mình giao thủ với hắn thật mấy hiệp, chính mình nhưng liền đối với ngay thẳng y vật đều không có từng đụng phải.

  Đến vào lúc này, Tô Cửu tự nhiên biết rõ, trước cái kia từng tia một cảm giác nguy hiểm là từ đâu tới đây.

  Trước mắt người đàn ông trung niên này, La Hải Trung, Tu Vi Cảnh Giới tuyệt đối không phải Dưỡng Khí Sơ Kỳ, tối thiểu là Dưỡng Khí Hậu Kỳ Cảnh Giới.

  Điểm này Tô Cửu trong lòng rất rõ ràng, nếu như là Dưỡng Khí Sơ Kỳ Cảnh Giới, chính mình hoàn toàn có thể nghiền ép, dù cho là Dưỡng Khí Trung Kỳ, chính mình cũng không sợ hãi, thế nhưng Dưỡng Khí Hậu Kỳ Cảnh Giới, này không cần phải nói, hậu quả là cái gì, Tô Cửu trong lòng tự nhiên rõ ràng.

  Giao thủ sau mấy hiệp, La Hải Trung về phía sau nhảy một cái, mở miệng cười nói.

  “Đến đến đến, Tô gia Tiểu Gia Hỏa, để ta nhìn ngươi một chút còn có thủ đoạn gì nữa!”

  Tạm thời thoát ly chiến cuộc Tô Cửu, giờ khắc này cũng bình tĩnh rơi xuống tâm tình. Không có trước kích động.

  Làm một tên phong thủy tướng sư, tuy rằng có vượt qua người bình thường Chiến Đấu Lực, thế nhưng động thủ loại này Thô Lỗ sự tình, là trên căn bản sẽ không xuất hiện, lần này Tô Cửu cũng là bởi vì trong lòng tức giận, Tô gia Gia Truyền Chi Bảo đối với với mình ý nghĩa thực sự là quá trọng yếu.

  Tô Cửu trong lòng rất rõ ràng, phong thủy tướng sư năng lực càng nhiều chính là thể hiện ở Phong Thủy trên, Võ Lực chỉ là Cường Thân Kiện Thể tác dụng. Cái này cũng là tại sao, ở trong mắt Thế Nhân, Phong Thủy Sư đều là một bộ Đắc Đạo Tiên Nhân dáng dấp.

  Nếu như thể hiện ở Chiến Đấu Lực Võ Lực trên, như vậy cùng Võ Giả liền không hề khác gì nhau.

  Nghĩ rõ ràng Tô Cửu, trong lòng nhất thời bình tĩnh lại.

  Hít một hơi thật sâu.

  Nhìn La Hải Trung, từ trong lồng ngực móc ra một đem phù lục, đây là tiến vào tương lớn trận này chính mình vẽ ra họa, đều là Nhất Cấp Phù Lục.

  Tại sao tiến vào Dưỡng Khí Cảnh Giới mới được gọi là Phong Thủy Đại Sư, cũng là bởi vì, chỉ có bước vào Dưỡng Khí Cảnh Giới, mới có năng lực vẽ bùa.

  Phù Lục Đẳng Cấp chia làm nhiều loại, Nhất Cấp Phù Lục chỉ là trụ cột nhất.

  Mặc dù nói là trụ cột nhất, thế nhưng, cũng không phải nói, tiến vào Dưỡng Khí Cảnh Giới, liền có thể họa ra Phù Lục. Dưỡng Khí Cảnh Giới, chỉ là Phù Lục điều kiện cơ bản.

  Làm một tên Phong Thủy Đại Sư, có rất điều kiện hà khắc, xã hội bây giờ Phong Thủy Đại Sư, đối với Tô Cửu tới nói, căn bản là không phù hợp thực tế, hiện tại Tô Cửu, hết thảy đều là y theo trong đầu Kim Sắc La Bàn trên ghi chép nội dung so sánh.

  Tự nhiên, yêu cầu cao hơn một chút.

  Những này là đề nước ngoài nói chuyện, tạm lại không nói.

  “Phù Chú? Tô gia Tiểu Tử, ngươi càng ngày càng để ta kinh ngạc.” Người đàn ông trung niên sắc mặt thay đổi sắc mặt, trước cái kia một vệt ý cười đã không thấy nữa, lưu lại ở trên mặt chính là một mặt nghiêm nghị.

  “Không sai, chính là Phù Lục, không biết Tiền Bối ngươi có thể tiếp nhận ta mấy tấm bùa chú!” Tô Cửu bình tĩnh trả lời la Trung Hải nghi hoặc, sắc mặt mang có một tia tia tiếu ý.

  Không sai, hiện tại Dưỡng Khí Cảnh Giới Phong Thủy Đại Sư, cũng không nhất định sẽ Phù Lục, hơn nữa, hiện ở xã hội này, tồn tại Phù Lục vẽ, có thể nói là rất ít đi chớ nói chi là ứng dụng.

  Phù Chú chia rất nhiều loại, nói như vậy đều là ứng dụng với Phong Thủy cục ứng dụng, thế nhưng, bất luận một loại nào thủ đoạn đều là có phương thức công kích.

  Phù Chú cũng không ngoại lệ, lúc trước Tô Cửu ở đệ nhị lớp học ứng dụng Dẫn Khí bùa chú, vẫn tính thông thường một loại, tác dụng hiệu quả không cần phải nói.

  Vậy còn chỉ là Phụ Trợ Phù Chú, công kích Phù Chú tác dụng càng gia tăng hơn, cái này cũng là la Trung Hải sắc mặt thay đổi sắc mặt nguyên nhân.

  Tô Cửu trong lòng rất rõ ràng, những này Phù Chú, đều là đến từ chính trong đầu cái kia Kim Sắc La Bàn ghi chép nội dung, trên căn bản đều là thủ đoạn công kích.

  Giao diện cho điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 21
 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 23
 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 32
 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 28
 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 27
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Đại Tướng Sư Chương 31: La Hải Trung trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100