Vật Phẩm Phong Thủy Hồ Ly

--- Bài mới hơn ---

 • Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly Chín Đuôi Đá Mắt Hổ
 • Cách Đeo Hồ Ly Hợp Mệnh, Ý Nghĩa Của Hồ Ly Trong Phong Thủy
 • Vòng Tay Hồ Ly Phong Thủy
 • Những Điều Bạn Nữ Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Hồ Ly 9 Đuôi
 • Tuổi Nào Có Thể Đeo Hồ Ly Phong Thủy?
 • Sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn Hồ Ly đen, vì nó là màu của Cửu vĩ Hồ. Chất liệu tốt nhất của linh vật phong thuỷ là đá tự nhiên. Trong truyền thuyết Trung Quốc, Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Và trong các loài vật, thì loài Cáo là

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn Hồ Ly đen, vì nó là màu của Cửu vĩ Hồ. Chất liệu tốt nhất của linh vật phong thuỷ là đá tự nhiên.

  Trong truyền thuyết Trung Quốc, Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Và trong các loài vật, thì loài Cáo là loài thông minh nhất sau con người.

  – Theo truyền thuyết, Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo; tu một trăm năm thì ba cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là “Yêu Hồ”, tu luyện đến một nghìn năm thì chuyển sang loài “Lục vĩ ma hồ” (Cáo ma 6 đuôi), và cứ như vậy; khi đến được cảnh giới là chín đuôi (Cửu vĩ thiên hồ) thì thế gian đích thị vô thượng cảnh giới; không ai rõ đích xác phải bao năm mới đạt được đến cảnh giới. Mỗi chiếc đuôi là một mạng của Hồ Ly. Muốn giết chết một Hồ ly thì phải chặt hết các đuôi trước.

  – Tất cả các Hồ Ly thường là Cáo cái, các Hồ ly con sinh ra được là do Hồ ly mẹ đã uống thuốc tiên ngàn năm. Hồ ly cái khi hoá thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kì lạ. Các Hồ ly cái thường sử dụng ưu điểm đó để hớp hồn đàn ông và thực hiện các mục đích đã được vạch ra trước.

  – Hồ Ly vốn là Cáo nên cũng có nhiều đặc tính giống Cáo, đó là rất thích ăn thịt gà. Tuy nhiên màu lông của Hồ ly thì khác hẳn so với cáo thường. Tuỳ theo số năm tu luyện mà chúng đổi màu theo đó. Tương truyền, lông của Cửu vĩ hồ thường đen tuyền. Hồ Ly thường sống trong các hang động lạnh vì chúng ưa lạnh. Mỗi khi ra khỏi hang động đều thay đổi hình dạng. Chỉ khi chết Hồ Ly mới trở lại y nguyên hình dạng của một con Cáo. Các lão Hồ Ly (Hồ Ly già, thường là đã sống được khoảng ngàn năm tuổi) có khả năng tiên đoán rất chính xác. Hồ Ly cũng có tổ chức bầy đàn. Thủ lĩnh tối cao nhất của Hồ Ly thường được gọi là “Hồ cung chủ”. Chức vị đó được truyền từ đời này sang đời khác, thường là truyền cho đứa con mà “Hồ cung chủ” đó yêu thương nhất hoặc tài giỏi nhất.

  – Có tương truyền rằng Đắc Kỷ- mỹ nữ thời Trụ Vương là một “Hồ cung chủ” của Hồ Ly thời đó. Rất nhiều thành ngữ có yếu tố nói về sắc đẹp của Đắc Kỷ hoặc sắc đẹp hồ ly để nói về những nữ nhân có sắc đẹp làm mê muội những nam nhân có quyền lực.

  – Và theo quan niệm trong dân gian Tung Quốc từ xưa đến nay, nếu sở hữu mặt đeo Hồ Ly hoặc tượng Hồ Ly, nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Và Hồ Ly rất thích số Tám ( Bát- Phát) nên người sở hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp.

  – Khi sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn Hồ Ly thạch anh hồng, hồ ly đá mắt hổ vàng, hồ ly đá mã não đen, quý hơn nữa là Hồ Ly thạch anh đen vì nó là màu của Cửu vĩ ( Hồ Ly chín đuôi ) cảnh giới cao nhất của Hồ Ly.

  – Chất liệu tốt nhất là đá tự nhiên như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não…

  – Không nên sử dụng Hồ Ly làm bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo, vì như vậy sẽ mang nhiều “sát khí” hơn là “cát khí”, không sử dụng Hồ Ly nếu không biết rõ nguồn gốc xuất xứ, chất liệu hình thành để tránh trường hợp bị tác dụng ngược.

  – Nếu sử dụng tượng Hồ Ly nên trưng ở phòng ngủ hoặc để ở nơi làm việc ( trong góc khuất), nên chọn hướng, ngày giờ tốt và hợp tuổi để an vị. Và nhờ sự tư vấn của cửa hàng phong thuỷ nơi bạn đến.

  – Khi sử dụng mặt dây chuyền đeo cổ mặt Hồ Ly thì nên tẩy uế trước khi sử dụng bằng cách dùng rượu trắng lau qua. Khác với Tỳ Hưu, Thiềm Thừ…, Hồ Ly vẫn có thể đeo bên mình khi làm chuyện phòng the, vợ chồng.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Minh Tuyết (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Linh Vật Phong Thủy Hồ Ly Tượng Trưng Cho Sự Khôn Khéo Nhanh Nhạy
 • Con Hồ Ly, Linh Vật Phong Thủy Hiệu Nghiệm Và Hiếm Gặp
 • Truyền Thuyết Về Con Hồ Ly Và Tác Dụng Trong Phong Thủy
 • Những Tai Hại Khi Xăm Hình Không Đúng Chỗ
 • Xăm Hình Trong Phong Thủy Và Nhân Tướng Học
 • Hồ Ly Phong Thủy – Nguồn Gốc Và Cách Chọn Hồ Ly Phong Thủy Hợp Với Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tuổi Hợp Làm Ăn Kinh Doanh Buôn Bán Dựa Theo Tuổi Gia Chủ
 • Top 12+ Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Dần 1986 Nhất Định Phải Rinh Ngay
 • Muốn Tăng Khí Vận Nhất Định Phải Chọn Sim Hợp Tuổi 1976 Bính Thìn
 • Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1976
 • List Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Khỉ
 • Nguồn gốc của Hồ ly phong thủy

  Trong truyền thuyết, Hồ ly là một loại cáo và nó phải trải qua quá trình tu luyện cả trăm năm để mọc ra 3 cái đuôi. Quá trình tu luyện này sẽ dừng lại khi đạt cảnh giới cao nhất là mọc ra thành 9 đuôi. Quan niệm rằng mỗi chiếc đuôi tương ứng với một mạng của Hồ Ly. Nếu muốn tiêu diệt Hồ Ly thì phải chặt hết tất cả các đuôi trước.

  Hồ Ly thường được gọi là cáo cái và không có khả năng tự sinh con. Nếu như muốn sinh con Hồ Ly mẹ phải uống thuốc tiên đã được tu luyện cả ngàn năm để sinh ra Hồ Ly con. Khi hóa làm người Hồ Ly cái thường rất thông minh, xinh đẹp, có sức hấp dẫn. Có khả năng quyến rũ được đàn ông để thực hiện âm mưu đã đặt ra trước đó.

  Sở thích của Hồ Ly là thích ăn thịt gà vì nó vốn là cáo. Màu lông của nó lại khác hẳn so với cáo thường. Tùy thuộc vào số năm tu luyện mà màu lông của nó cũng biến đổi theo. Nếu khi tu luyện đạt được đến cảnh giới thì lông của nó có màu hồng hoặc đen tuyền. Hồ Ly ưa lạnh nên rất thích sống ở trong hang động. Mỗi khi ra khỏi hang động đều thay đổi hình dạng. Nó chỉ hiện nguyên hình là một con cáo chỉ khi chết. Các lão Hồ Ly già thường tiên đoán rất chính xác. Đứng đầu của giới Hồ Ly được gọi là “Hồ cung chủ”.

  Theo quan niệm trong dân gian, nếu sỡ hữu vật phẩm phong thủy làm bằng Hồ Ly, nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn. Nhất là về đường tình duyên, gia đình. Hồ Ly rất thích số 8 vì vậy nếu sở hữu thì rất thuận lợi, phát đạt về con đường công danh sự nghiệp.

  Ý nghĩa của Hồ Ly phong thủy tương ứng với màu sắc

  Trang sức hình hồ ly làm từ hầu hết từ các loại đá phong thủy. Thông thường chất liệu đá để tạc nên hình hồ ly chiếm phần lớn là đá thạch anh sau đó là đá thủy tinh núi lửa, mã não, ngọc bích, cẩm thạch, Aquamarine, Hematite, Hồng ngọc (ruby)… Nhưng đá hồ ly màu hồng hoặc đá hồ ly đen phỏng theo màu lông của Cửu vĩ hồ ly là tốt nhất. (vì con hồ ly này gian xảo và có sức mạnh lớn nhất)

  Hồ ly đá màu hồng

  Bạn đeo Hồ Ly đá thạch anh hồng có ý nghĩa để thu hút đào hoa. Giúp mang lại may mắn trên đường tình duyên. Và cho những ai vẫn đang còn độc thân muốn tìm một nửa còn lại của mình. Với các cặp đôi, khi sử dụng Đá thạch anh Hồ Ly hồng thì tình yêu của họ sẽ luôn nồng cháy, bề chặt lâu dài.

  Hồ ly đá màu trắng

  Hồ Ly bằng đá Thạch Anh màu trắng lại mang cho bạn sự khôn ngoan trong công việc, sự khéo léo trong giao tiếp. Hồ ly thạch anh trắng giúp người đeo sáng suốt đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống và trong hôn nhân gia đình.

  Hồ ly đá màu đen

  Đeo Hồ ly màu đen khi được dùng làm Hồ Ly lại có tác dụng củng cố và thâu tóm quyền lực cho chủ sở hữu. Tương truyền khi xưa. các nữ lãnh đạo luôn sở hữu cho riêng mình một vật phẩm làm từ thạch anh đen để có thể giúp họ thâu tóm quyền lực. Củng cố niềm tin, giữ vững tinh thần lãnh đạo.

  Hồ ly đá màu xanh

  Hồ ly đá màu xanh sẽ mang lại cho bạn sự phát triển, sự bình yên. Giúp giải tỏa đi căng cẳng trong công việc cũng như gắn bó thêm mối quan hệ gia đình. Sử dụng hồ ly đá ngọc bích, đá cẩm thạch hoặc serpentine…

  Hồ ly đá màu vàng

  Nếu bạn là hoạt động trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng hoặc bất động sản. Hay là người kinh doanh, buôn bán. Thì hãy sử dụng Hồ ly được chế tác từ đá Thạch Anh Tóc Vàng hoặc đá mắt hổ vàng nâu. Sẽ giúp bạn hướng tới sự giàu sang phú quý mà đá Hồ Ly mang lại cho mình.

  Tác dụng của Hồ Ly phong thủy

  Đầu tiên, Hồ ly phong thủy biểu trưng cho sự giàu sang , phú quý. Những ngườ làm những ngành nghề kinh doanh, bất động sản, tài chính nên chnj cho mình một dây đeo Hồ Ly vì nó sẽ mang lại cho người sử dụng những điều may mắn và thành công trong công việc.

  Thứ hai, Hồ Ly vốn dĩ là một loài cáo, mà đặc tính của cáo thì thông minh, nhanh nhẹn. Khi tu luyện chín muồi để trở thành Hồ Ly thì nó trở nên thông minh, nhanh nhẹn, giỏi giang và vô cùng quyến rũ. Vì vậy, những người sở hữu Hồ Ly Phong thủy này sẽ phát huy được hết những ưu điểm mình đang có để nắm bắt cơ hội và thành công, đặc biệt đối với nữ giới thì đây sẽ là mốn đồ phong thủy vô cùng cần thiết.

  Thứ ba, Hồ Ly phong thủy giúp thu hút tình duyên, củng cố tình cảm. Theo quan niệm thì những người nào chưa may mắn tìm được nửa kia của mình thì có thể đeo Hồ Ly phong thủy để có thể thu hút được bạn tình của mình, bên cạnh đó, cũng có quan niệm cho rằng khi đeo Hồ Ly phong thủy đi ngủ và vợ chồng gần gũi nhau thì có thể làm cho tình cảm vợ chồng càng sâu sắc, mặn mà.

  Thử tư, đeo Hồ ly phong thủy giúp gia tăng tình cảm, củng cố và mở rộng mối quan hệ. Đối với những người ngại ngần trong giao tiếp hay cảm thấy mình phải có những quan hệ bên ngoài xã hội để tạo bước đệm cho tương lại thì hãy đeo Hồ Ly phong thủy, nó sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, đồng thời nhanh nhẹn xử lý những tình huống mà mình gặp phải.

  Cách đeo hồ ly phong thủy hợp vận mệnh

  Cách đeo hồ ly cho người mệnh Kim

  Màu sắc tương sinh: Người mệnh Kim nên đeo Hồ Ly được chế tác đá thạch anh màu vàng để thúc đẩy việc kinh doanh, buôn bán được thuận lợi và phát triển. Đây là màu sắc tốt nhất cho người mệnh Kim

  Màu sắc tương hợp: Đá thạch anh màu trắng là màu sắc tốt thứ nhì để giúp người mệnh Kim nhanh chóng tìm được một mối nhân duyên tốt đẹp. Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể đeo mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu xanh.

  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng : người mệnh Kim không nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu hồng để tránh gặp những điều không may mắn. Bởi vì màu sắc này không hợp với người mệnh Kim

  Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mệnh Mộc

  Màu sắc tương sinh: Tốt thứ nhất người mệnh Mộc nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu đen để tình duyên luôn được bền chặt, tránh sự đổ vỡ và xuất hiện của người thứ 3

  Màu sắc tương hợp: Người mệnh Mộc nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu xanh ngoài việc giúp may mắn trong tình duyên thì còn mang thuận lợi về tiền bạc, tài lộc cho bạn. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng có thể đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng.

  Màu sắc kiêng kị không nên lựa chọn dành cho người mệnh Mộc là Hồ Ly đá thạch anh màu trắng, nếu không sẽ gặp nhiều bất lợi trong tình yêu cũng như trong công việc.

  Mặt dây chuyền Hồ ly cho người mệnh thủy

  Màu sắc tương sinh: Đeo Hồ Ly đá thạch anh màu trắng là cách đeo hồ ly đúng để phòng tránh kẻ xấu muốn phá hoại tình yêu của mình.

  Màu sắc tương hợp: Tốt thứ 2, người mệnh Thủy nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu đen sẽ khiến sự hấp dẫn, quyến rũ của bạn được gia tăng. Khiến nửa kia sẽ chỉ yêu mình bạn

  Ngoài ra, người mạng thủy cũng có thể đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu tím. Màu sắc kiêng kị người mệnh Thủy tránh đeo đó là Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng

  Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mạng Hỏa

  Màu sắc tương sinh: Màu xanh là màu sắc tương sinh tốt nhất mà người mệnh Hỏa nên lựa chọn để gia tăng vận may tài lộc, nên chọn Hồ ly thạch anh màu xanh đem lại lợi ích phù hợp nhất

  Màu sắc tương hợp: Màu sắc tốt thứ nhì cho người mệnh Hỏa là nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu hồng, bởi vì nó rất tốt cho tình yêu đôi lứa.

  Màu sắc kiêng kị mà người mệnh Hỏa nên tránh đó là Hồ Ly đá thạch anh màu đen, bởi vì nó sẽ làm tổn hao năng lượng và sức khỏe.

  Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mệnh Thổ

  Màu sắc tương sinh: Hồ Ly đá thạch anh màu hồng hoặc đỏ để tâm trạng luôn thoải mái và dễ chịu. Bởi vì đây là màu sắc tương sinh cho người mệnh Thổ

  Màu sắc tương hợp: Người mệnh Thổ nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng. Màu sắc này có khả năng mang đến tài lộc cho người đeo, may mắn hơn trong công việc, sự nghiệp

  Màu kiêng kị: Nếu không sẽ luôn bị tiêu hao tiền bạc và của cải, bạn không nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu xanh.

  Cách tẩy uế Hồ Ly phong thủy đúng cách

  Nếu dùng tượng lớn, nên trưng trong phòng ngủ hoặc ở nơi làm việc. thì phải trong góc khuất. Trước khi trưng nên coi kỹ về hướng, ngày giờ tốt và hợp tuổi để an vị. Còn đối với Hồ Ly trang sức (mặt dây chuyền đeo cổ) thì nên tẩy uế trước khi sử dụng

  Những điều cấm kỵ khi đeo Hồ Ly phong thủy

  • Để đeo hồ ly đạt được những kết quả như mong đợi, cần chú ý một số kiêng kị sau đây khi đeo trang sức phong thủy từ hồ ly.
  • Không nên chọn Hồ Ly bị nứt, vỡ vì sẽ mang đến những tác dụng phong thủy xấu. Vì vậy, khi miếng Hồ Ly của bạn bị nứt thì bạn hãy đừng ngại ngần mà vứt bỏ đi bởi vì khi bạn đeo miếng Hồ Ly bị nứt thì không những không có may mắn, tài lộc mà ngược lại là chuốc họa vào thân
  • Tối khi đi ngủ bạn nên tháo hồ ly ra để tránh những người khác giới làm phiền, quấy phá bởi vì Hồ Ly phong thủy có một sức hút rất mãnh liệt, nó làm cho người khác giới luôn muốn gần gũi mình.
  • Không nên đặt hồ ly phong thủy tại những nơi ẩm ướt. Đây cũng chính là do nguồn gốc của Hồ Ly chính là cáo, nó chỉ thích sống ở những nơi có khi hậu lạnh chứ không muốn ở những nơi ẩm ướt.
  • Nếu không sử dụng, nên cất hồ ly vào hộp cẩn thận không nên để bừa bãi.
  • Cần chọn mua hồ ly làm từ đá tự nhiên cao cấp để có nguồn năng lượng tốt khi đeo, việc lựa chọn và xem xét nguồn gốc xuất xứ của Hồ Ly phong thủy là rất cần thiết.

  Kết

  Nguồn: Lyn’s Phong Thủy Tại Tâm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy – Mệnh Khuyết – Phong Thủy Cải Vận
 • Mệnh Khuyết Kim Và Cách Cải Vận Trong Phong Thuỷ – Thầy Khải Toàn
 • Lớp “Nghệ Thuật Ứng Dụng Phong Thủy Trong Cuộc Sống” (Kg: 24/4/2021)
 • Ý Nghĩa Của Các Con Số Từ 0 Đến 9 Trong Phong Thủy
 • Phong Thuỷ Ứng Dụng Trong Đời Sống
 • Cách Đeo Hồ Ly Hợp Mệnh, Ý Nghĩa Của Hồ Ly Trong Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Vòng Tay Hồ Ly Phong Thủy
 • Những Điều Bạn Nữ Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Hồ Ly 9 Đuôi
 • Tuổi Nào Có Thể Đeo Hồ Ly Phong Thủy?
 • Truyền Thuyết Về Loài Hồ Ly Tinh Được Nhiều Người Biết Đến Ở Đâu?
 • Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Đá Hồ Ly Phong Thủy
 • Theo nhiều tài liệu phong thủy, hồ ly là linh vật chủ về tình duyên. Tương truyền, Hồ ly là tên gọi của loài cáo tu luyện thành tinh. Truyền thuyết kể lại rằng, loài cáo có thể tu luyện để đắc đạo thành người. Tu trăm năm thì được gọi là Yêu Hồ (3 đuôi), tu nghìn năm thành Lục vĩ ma hồ (6 đuôi) và cao nhất là Cửu vĩ thiên hồ (9 đuôi).

  Hồ ly sau khi tu luyện có khả năng biến hóa thành hình người xinh đẹp, thông minh, khôn ngoan và có sức quyến rũ kì lạ khó cưỡng lại được.

  Đeo trang sức hồ ly phong thủy giúp người đeo có những điều tốt đẹp sau :

  • Gia tăng nhân duyên khác giới: Ứng với truyền thuyết về hồ ly, người ta cho rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy có tác dụng gia tăng vận may về tình cảm, tạo nên những nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.

  • Tăng vận may tài lộc: Ngoài chủ về mặt tình duyên, hồ ly còn rất thích số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”, nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

  Màu sắc tương sinh: Tốt thứ nhất người mệnh Mộc nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu đen để tình duyên luôn được bền chặt, tránh sự đổ vỡ và xuất hiện của người thứ 3

  Màu sắc tương sinh: Đeo Hồ Ly đá thạch anh màu trắng là cách đeo hồ ly đúng để phòng tránh kẻ xấu muốn phá hoại tình yêu của mình.

  Ngoài ra, người mạng thủy cũng có thể đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu tím. Màu sắc kiêng kị người mệnh Thủy tránh đeo đó là Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng

  Màu sắc tương hợp: Màu sắc tốt thứ nhì cho người mệnh Hỏa là nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu hồng, bởi vì nó rất tốt cho tình yêu đôi lứa.

  Màu sắc tương hợp: Người mệnh Thổ nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng. Màu sắc này có khả năng mang đến tài lộc cho người đeo, may mắn hơn trong công việc, sự nghiệp

  Những điều cấm kị khi đeo hồ ly

  • Không nên chọn Hồ Ly bị nứt, vỡ vì sẽ mang đến những tác dụng phong thủy xấu.

  • Khi mua mặt đá Hồ Ly về tốt nhất bạn nên tẩy uế trước khi đeo lên người

  • Tối khi đi ngủ bạn nên tháo hồ ly ra để tránh những người khác giới làm phiền, quấy phá.

  • Nếu không sử dụng, nên cất hồ ly vào hộp cẩn thận không nên để bừa bãi.

  • Cần chọn mua hồ ly làm từ đá tự nhiên cao cấp để có nguồn năng lượng tốt khi đeo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly Chín Đuôi Đá Mắt Hổ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hồ Ly
 • Linh Vật Phong Thủy Hồ Ly Tượng Trưng Cho Sự Khôn Khéo Nhanh Nhạy
 • Con Hồ Ly, Linh Vật Phong Thủy Hiệu Nghiệm Và Hiếm Gặp
 • Truyền Thuyết Về Con Hồ Ly Và Tác Dụng Trong Phong Thủy
 • Truyền Thuyết Hồ Ly Phong Thủy? Ý Nghĩa Khi Đeo Trang Sức Hồ Ly

  --- Bài mới hơn ---

 • Trang Sức Đá Phong Thủy Cho Nữ Ất Hợi
 • Bí Quyết Lựa Chọn Bộ Trang Sức Phong Thủy Cho Nữ
 • Bật Mí Kinh Nghiệm Chọn Trang Sức Đá Phong Thủy Cho Bạn Nữ Để Thu Hút Tài Lộc
 • 1986 Đeo Trang Sức Đá Phong Thủy Gì Để Mang Tới Tài Lộc, May Mắn?
 • Các Loại Vàng Phổ Biến Hiện Nay (Tìm Hiểu Ngay)
 • Trong phong thủy hồ ly được coi là linh vật được phụ nữ yêu thích, đặc biệt là những người còn độc thân hay đã có gia đình. Chính vì bởi hồ ly có tác dụng giúp tình duyên thuận lợi, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

  Đây cũng là nguyên nhân trang sức hồ ly được rất nhiều người lựa chọn không chỉ là phụ kiện tôn lên nét đẹp của chị em mà còn mong muốn mang lại nhiều may mắn, gia tăng vận đào hoa.

  Hồ ly được nhắc đến ở nhiều nước phương đông như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc. Hồ ly chính là những con cáo tu luyện lâu năm, hoặc được cao nhân chỉ điểm hấp thu tinh hoa trời đất để thành tinh.

  Cáo khi tu luyện được 100 năm sẽ có 3 đuôi gọi là Yêu Hồ, đến 1.000 năm thì sẽ có thêm 3 đuôi nữa gọi là Lục vĩ ma hồ. Và chúng tu luyện cho đến khi mọc được 9 đuôi thì sẽ là Cửu vĩ thiên hồ và có thể hóa thành người. Hồ ly khi hóa thành người đều rất thông minh, xinh đẹp, quyến rũ. Đó cũng chính là ưu điểm mà chúng sử dụng để quyến rũ đàn ông, khiến họ phải làm theo ý của mình. Hình tượng nổi tiếng của Hồ ly trong tiểu thuyết Phong thần diễn nghĩa là H ồ ly lấy thân xác của Đát Kỷ để mê hoặc Trụ Vương.

  Theo quan niệm dân gian những người sở hữu vật có hình ảnh Hồ ly sẽ thuận lợi về đường tình duyên, gia đình. Ngoài ra còn thuận lợi về công danh sự nghiệp.

  Ý nghĩa trang sức Hồ ly trong phong thủy

  Biết được những ý nghĩa, lợi ích của Hồ ly nên những người thợ kim hoàn đã tạo ra dòng trang sức hồ ly dành cho phái đẹp. Không chỉ là một phụ kiện giúp làm đẹp cho chị em mà còn có ý nghĩa phong thủy tâm linh được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

  Bảo vệ tình yêu

  Có thể nói những phụ kiện trang sức hồ ly rất phù hợp với những bạn còn đang độc thân, hay đang yêu. Khi đeo trên người có thể giúp bạn gia tăng được vận đào hoa, thu hút người khác giới đến với bạn. Đồng thời gắn kết tình cảm giữa hai người đang yêu giúp bạn có một tình yêu đẹp.

  Gắn kết tình cảm vợ chồng

  Hồ ly cũng có thể củng cố tình cảm giữa vợ chồng, bảo vệ gia đình bạn khỏi người thứ ba đặc biệt là khi đeo những trang sức hồ ly đá đen (hắc hồ ly).

  Ngoài ra khi đeo hồ ly bạn còn cải thiện được các mối quan hệ xung quanh mình.

  Hồ ly thu hút tài lộc

  Không chỉ may mắn trong tình duyên mà khi đeo hồ ly còn giúp bạn thu hút tài lộc, đặc biệt rất có lợi đối với những người đang kinh doanh, buôn bán. Nó sẽ giúp bạn giao tiếp thuyết phục khách hàng tốt hơn, gia tăng sự hiểu biết từ đó sẽ buôn may bán đắt hơn.

  Hiện nay trang sức hồ ly phong thủy có rất nhiều kiểu dáng, không chỉ là những chiếc vòng tay, mặt dây chuyền từ đá phong thủy mà những người nghệ nhân còn chế tác rất nhiều kiểu dáng mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn có ý nghĩa về phong thủy. Và để món đồ trang sức sẽ đem lại may mắn cho bạn thì nên lựa chọn hợp với cung mệnh của bản thân.

  – Đối với những người mệnh Kim nên đeo hồ ly có màu vàng, màu trắng để phát triển việc kinh doanh, công việc thuận lợi.

  – Người mệnh Mộc nên đeo hồ ly có màu đen hoặc xanh dương để cải thiện đường tình duyên và thu hút được tiền tài, may mắn.

  – Người mệnh Thủy phù hợp với những hồ ly có màu trắng hoặc là đen tăng sức hút đối với người đối diện.

  – Người mệnh Hỏa nên đeo hồ ly có màu xanh lá gia tăng tài lộc, mang lại may mắn, còn muốn cải thiện tình duyên nên đeo hồ ly có màu hồng hoặc đỏ.

  – Người mệnh Thổ sẽ phù hợp với hồ ly màu hồng, đỏ, ngoài ra còn có thể đeo hồ ly màu vàng giúp thuận lợi trong công việc.

  Những điều cấm kỵ khi đeo trang sức hồ ly

  – Dù đeo hồ ly hay bất cứ một món đồ trang sức phong thủy nào thì cũng nên biết đeo như thế nào hoặc tránh những điều cấm kỵ để phát huy hết công dụng.

  – Không nên chọn mặt hồ ly bị nứt hoặc vỡ như vậy không những không phát huy được tác dụng mà còn có tác động xấu đến bản thân.

  – Đối với dòng đá phong thủy khi mua về bạn nên tẩy uế cho trang sức hồ ly trước khi đeo trên người.

  – Vì Hồ ly có thể tăng vận đào hoa nên khi đi ngủ thì bạn nên tháo hồ ly để tránh bị làm phiền, quấy phá.

  – Không nên đặt hồ ly phong thủy ở những nơi ẩm ướt.

  – Nếu không sử dụng, nên cất hồ ly vào hộp đựng không nên để ở ngoài hoặc để ở những nơi ẩm ướt.

  – Nên chọn hồ ly từ đá tự nhiên cao cấp để có nguồn năng lượng tốt khi đeo.

  – Đối với trang sức hồ ly từ bạc hay đá phong thủy bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh để luôn được sáng bóng như mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Sức Phong Thủy Pha Lê Và Ý Nghĩa Trong Phong Thủy
 • Trang Sức Trừ Tà Ma Và Những Điều Bạn Chưa Biết?
 • Xem Vận Hạn Cho Người Tuổi Mậu Thìn Trong Năm 2022
 • Tuổi Thìn Gồm Những Tuổi Nào? Vòng Tay Phong Thủy Nào Hợp Với Tuổi Thìn
 • Một Vài Loại Trang Sức Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Tý
 • Hồ Ly Phong Thủy Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cùng Tìm Hiểu Rõ Hơn Về Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Hồ Ly Trong Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Và Công Dụng Đặc Biệt Của Hồ Ly Trong Phong Thủy
 • Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Thìn Năm 1988
 • Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1988 Mậu Thìn Nhất
 • Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 1968
 • truyền thuyết về hồ ly phong thủy

  hồ ly, hay còn xưng là hồ tiên, dân gian tục xưng là đại tiên, có pháp lực cao ráo, hấp thu tinh hoa nhật nguyệt tu luyện mà hóa thành hình người. Huyền trung ký có ghi: “yêu quái 50 tuổi có thể hóa thành phụ nữ, 100 tuổi biến thành mỹ nữ, hoàn toàn có thể biết thiên hạ đại sự từ ngàn dặm. Yêu tinh lanh lợi, giỏi về huyễn hoặc, rất có thể làm lu mờ tâm trí. Ngàn tuổi rất có thể thông thiên, được xưng Thiên hồ”

  yêu quái tu luyện càng lâu thì số đuôi càng nhiều. Hồ ly 3 đuôi được gọi bằng Tam Vĩ Yêu Hồ. Tu luyện đến hồ ly tinh 6 đuôi thì là Lục Vĩ Ma Hồ. Sang trọng cao nhất là hồ ly tinh 9 đuôi, xưng Cửu Vĩ Thiên Hồ.

  Cửu vĩ yêu quái

  Trong dân gian giờ đây, nhân vật yêu quái chín đuôi nổi tiếng nhất chắc hẳn rằng Đát Kỷ. Đát Kỷ có nhan sắc yêu kiều làm say đắm lòng người, trí lanh lợi thì tuyệt đỉnh công phu. Nàng thú vị Trụ Vương, góp nhiều phần cho sự sụp đổ nhà Thương.

  Trong tử vi thì hồ ly tinh có vị thế tôn sùng từ thời thượng cổ, thậm chí còn yêu tinh còn được xếp ngang hàng với “Tứ Linh”: Long, Ly, Quy, Phụng.

  Đá hồ ly tinh tử vi phong thủy có chức năng gì? Ý nghĩa sâu sắc đá hồ ly tinh phong thủy

  Đặc tính nổi bất nhất của đá yêu quái phong thủy là tình duyên. Con gái, nữ giới khi sử dụng đá hồ ly phong thủy giúp tăng cường lộc may trong chuyện tình cảm, cải tổ nhân duyên với đấng mày râu. Đá hồ ly phong thủy giúp tình cảm lứa đôi gắn bó keo sơn, có hạn kẻ thứ 3 có mặt phá vỡ niềm hạnh phúc

  Đá yêu tinh hồng

  Đá hồ ly hồng giúp tăng tốc tình duyên với người khác giới, nó tỏa ra năng lượng có thể lôi kéo sự đào hoa về hướng mình. Đối với những người đã có một nửa, đá hồ ly hồng giúp gia tăng cảm tình địch thủ, hỗ trợ cho cuộc sống lứa đôi niềm hạnh phúc.

  Trong đá yêu quái hồng thì dòng yêu tinh thạch anh hồng và hồ ly ruby được đa số chúng ta chọn lựa nhất. Ngoài vẻ đẹp ra thì yêu quái thạch anh hồng đem đến nhiều quyền lợi khác. Thạch anh hồng phóng ra năng lực nhẹ dịu ôn hòa mà lôi kéo, rất có thể trợ giúp những người dân bao quanh thương yêu mình hơn. Trong phòng thao tác hay đón tiếp khách quý mà có thạch anh hồng thì đều hỗ trợ cải tổ các quan hệ với sếp, bạn bè, người sử dụng,..

  Sử dụng yêu quái thạch anh hồng giúp bạn giải tỏa mệt mỏi, tâm trạng thoải mái và dễ chịu, yêu đời hơn.

  yêu tinh thạch anh hồng, hồ ly ruby hợp với những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ

  Đá hồ ly phong thủy có màu đen

  Đá yêu quái đen có khả năng hoàn toàn Ngược lại với đá yêu quái hồng. Sử dụng đá hồ ly tinh đen khiến cho bạn tránh kiếp đào hoa. Đối những người dân đã kết duyên sẽ làm giảm tốc khả năng ngoại tình của đối phương, còn những khách hàng đang yêu thương nhau thì đá yêu quái đen giúp “hút” người yêu về phía mình, làm đối phương ít “đứng núi này trông núi nọ”.

  kết luận, đá hồ ly tinh đen có công dụng trấn sát, trừ tà rất mạnh, cực kì hiệu quả trong các công việc chặn đứng “tiểu tam” (người thứ 3) hay các kẻ tiểu nhân sau lưng.

  lưu ý là những người độc thân mà đang muốn cầu duyên thì hãy sử dụng hồ ly tinh thạch anh hồng, tuyệt vời không nên sử dụng đá yêu quái đen

  Đá hồ ly đen có nhiều chủng loại như: yêu tinh thạch anh đen, hồ ly thạch anh tóc đen, hồ ly tinh onyx đen, yêu tinh đá núi lửa,..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Hồ Ly Mua Ở Đâu Chất Lượng Nhất?
 • Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly Dành Cho Nữ. Đá Tự Nhiên 100%.
 • Gặp Họa Khi Mua Hồ Ly Phong Thủy Mà Không Tìm Hiểu Kỹ
 • Ý Nghĩa Của Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Phong Thủy, Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu?
 • Con Hồ Ly, Linh Vật Phong Thủy
 • Vòng Tay Hồ Ly Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Bạn Nữ Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Hồ Ly 9 Đuôi
 • Tuổi Nào Có Thể Đeo Hồ Ly Phong Thủy?
 • Truyền Thuyết Về Loài Hồ Ly Tinh Được Nhiều Người Biết Đến Ở Đâu?
 • Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Đá Hồ Ly Phong Thủy
 • Hồ Ly Phong Thủy Và 3 Điều Cần Biết Cho Các Chị Em Trước Khi Dùng
 • Hồ ly được biết đến là một linh vật tượng trưng về đường tình duyên. Có rất nhiều truyền thuyết cho rằng hồ ly là do loài cáo tu luyện hàng trăm nghìn năm tạo thành. Hơn nữa theo truyền thuyết hồ ly còn có thể hóa thành hình người xinh đẹp và cũng rất thông minh. Do đó vòng tay hồ ly phong thủy có thể giúp người đeo nhận được những điều tốt sau:

  Gia tăng nhân duyên

  Người xưa cho rằng phụ nữ nếu đeo đá hồ ly hay hồ ly phong thủy có thể giúp nâng cao vận may về đường tình duyên. Vòng tay sẽ mang lại những mối lương duyên tốt đẹp và cải thiện tình cảm khác giới rất hiệu quả. Nó còn có thể giúp ngăn chặn tình trạng kẻ thứ 3 xuất hiện làm rạn nứt tình cảm gia đình.

  Tăng may mắn và tài lộc

  Vòng tay hồ ly phong thủy ngoài mang lại lợi ích về đường tình duyên nó còn có thể mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Vì tương truyền rằng hồ ly rất thích số 8 và tiền tài nên khi đeo vòng tay đá hồ lý gia chủ cũng có thể hưởng được vận may của nó mang lại.

  Ý nghĩa của vòng tay hồ ly phong thủy theo màu sắc

  Vòng tay hồ ly phong thủy màu hồng

  Vòng đá hồ ly màu hồng có ý nghĩa để thu hút người khác giới, nó giúp mang lại may mắn cho những bạn gái độc thân có thể tìm được nửa kia của mình. Ngoài ra với những đôi đang yêu nhau khi sử dụng vòng tay hồ ly có thể gắn kết bền chặt và có tình yêu bùng cháy hơn.

  Vòng tay hồ ly phong thủy màu trắng

  Vòng đá hồ ly có màu trắng sẽ giúp bạn có được sự khôn ngoan và thông minh của hồ ly. Khi giao tiếp và nói chuyện bạn sẽ có được sự nhanh nhạy và khéo léo. Ngoài ra khi đeo vòng tay màu trắng vào những dịp cần đưa ra quyết định quan trọng bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

  Vòng tay hồ ly phong thủy màu đen

  Vòng tay màu đen khi sử dụng có thể mang lại tác dụng củng cố quyền lực mà bạn đang có. Tương truyền từ xa xưa những nữ chủ nhân đều sở hữu những chiếc vòng tay đen để có thể giữ vững và mở rộng quyền lực của mình. Vì vậy khi đeo vòng màu đen bạn sẽ có thêm niềm tin và có tinh thần lãnh đạo vô cùng tuyệt vời.

  Cách đeo vòng tay hồ ly phong thủy hợp mệnh

  Vòng tay hồ ly cho những người mệnh Kim

  Những người mệnh kim khi lựa chọn vòng tay hồ ly thì nên chọn màu vàng để có thể làm ăn phát đạt. Những người kinh doanh khi đeo nó có thể thúc đẩy công việc làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt và thu được nhiều tài lộc.

  Ngoài ra những người mệnh Kim còn có thể đeo vòng tay hồ ly được làm bằng đá thạch anh màu trắng. Loại màu này có thể giúp bạn tìm được 1 nửa kia của mình nhanh chóng và có 1 tình yêu nồng cháy. Tuy nhiên người mệnh Kim tuyệt đối không nên sử dụng vòng tay có màu hồng. Vì Kim khắc Hỏa khi đeo sẽ không gặp được điều may mắn.

  Vòng tay hồ ly phong thủy cho người mệnh Mộc

  Màu tốt nhất dành cho người mệnh Mộc nên đeo đó là vòng tay màu đen. Nếu bạn đang cần tìm 1 mối tình duyên và mong muốn nó được bền chặt thì lựa chọn màu đen sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Màu đen giúp gắn kết tình yêu và tránh sự đổ vỡ của hôn nhân cũng như sự xuất hiện của người thứ 3.

  Ngoài ra những người mệnh Mộc cũng có thể đeo vòng tay màu xanh. Nó có thể giúp đỡ bạn trong công việc và cuộc sống. Màu xanh của vòng tay có thể mang lại sự thuận lợi về tiền bạc và tài lộc dành cho gia chủ.

  Màu sắc kiêng kỵ dành cho người mệnh Mộc chính là vòng tay hồ ly màu trắng. Vì màu trắng là màu khắc tinh của mệnh Mộc, nó sẽ mang đến sự xui xẻo và những bất lợi trong tình yêu.

  Vòng tay hồ ly phong thủy dành cho người mệnh Thủy

  Người mệnh Thủy nên đeo vòng tay màu trắng để bảo vệ tình yêu của mình khỏi những kẻ thứ 3. Ngoài ra màu đen cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Màu đen ngoài mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và sự hấp dẫn thì nó còn có thể làm sức quyến rũ của bạn được tăng lên để thu hút đối phương.

  Nếu bạn không thích 2 màu đen và trắng thì vòng tay hồ ly màu tím cũng là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên người mệnh Thủy cần kiêng không được đeo vòng tay màu vàng vì nó không mang lại tác dụng tốt và có thể mang lại sự xui xẻo.

  Vòng tay hồ ly phong thủy dành cho người mệnh Hỏa

  Màu sắc tương sinh của người mệnh Hỏa chính là màu xanh. Màu xanh có thể làm gia tăng tiền bạc, tài lộc và may mắn cho bạn. Hơn nữa để có đường tình duyên thuận lợi, người mệnh Hỏa nên lựa chọn vòng tay hồ ly có màu hồng để thu hút nửa kia của mình.

  Màu sắc kiêng kỵ của người mệnh Hỏa chính là màu đen. Vì khi đeo màu đen người mệnh Hỏa có thể gặp những điều không may về sức khỏe, nó sẽ làm tổn hao năng lượng của gia chủ.

  Vòng tay hồ ly phong thủy dành cho người mệnh Thổ

  Màu sắc tương sinh của người mệnh Thổ chính là vòng tay màu hồng hoặc màu đỏ. Khi đeo những màu này bạn sẽ cảm nhận được sự may mắn nó mang lại và sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Ngoài ra màu vàng cũng là 1 sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mệnh Thổ. Màu vàng là màu sắc tương hợp, nó giúp mang lại tài lộc trong cuộc sống và sự nghiệp.

  Tuy nhiên để không bị hao của và mất tiền bạc thì người mệnh Thổ không nên đeo vòng tay màu xanh. Vì người mệnh Thổ kỵ màu xanh nó là màu tương khắc của mệnh Thổ.

  Những lưu ý khi mua vòng tay hồ ly phong thủy

  Lựa chọn chất liệu đá phong thủy

  Đầu tiên là về chất liệu đá phong thủy, khi lựa chọn vòng tay bạn cần lựa chọn đúng loại đá tự nhiên. Tuyệt đối bạn không nên lựa chọn những loại vòng giả làm từ nhựa hay kim loại vì như vậy vòng tay sẽ không mang lại đúng tác dụng như ban đầu.

  Mục đích mua vòng tay

  Trước khi mua vòng tay bạn cần hiểu bản thân mình muốn mua vòng hồ ly vì mục đích gì. Nếu bạn cần sự may mắn trong tình yêu thì không nên mua màu đen. Còn nếu bạn muốn tài lộc, quyền lực thì nên chọn vòng màu đen và không nên chọn vòng màu hồng nha.

  Tẩy trần vòng hồ ly

  • Ngâm qua rượu 5 phút.
  • Ngâm qua muối trắng 3 tiếng.
  • Phơi vòng qua đêm dưới ánh trăng.

  Những điều cấm kỵ không nên sử dụng khi đeo vòng tay hồ ly

  Khi sử dụng những đồ vật phong thủy không chỉ riêng vòng tay hồ ly mà tất cả những đồ phong thủy nói chung bạn nên sử dụng đúng cách. Vì chỉ khi sử dụng đúng cách vòng tay phong thủy mới phát huy được công dụng của nó mang lại may mắn cho gia chủ và giảm trừ được sự xui xẻo khi sử dụng.

  • Tuyệt đối không mua và sử dụng những vòng hồ ly có vết nứt hoặc bị vỡ. Vì những vết nứt này là điềm báo trước của sự không may mắn.
  • Không nên sử dụng những vòng tay không rõ nguồn gốc và loại đá tạo nên nó. Bạn chỉ nên sử dụng vòng đá hồ ly được làm bằng đá tốt nhất là làm bằng đá thạch anh.
  • Trước khi đeo vòng hồ ly phong thủy nên tay bạn cần phải tẩy uế cho vòng để mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Không nên để vòng tay hồ ly ở những nơi có nhiều âm khí như nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ.
  • Không để người khác tự ý đeo thử hoặc sở vào mặt vòng tay hình hồ ly. Bởi vì hồ ly là con vật ưa kín đáo, khi người khác đeo thử sẽ làm mất linh nghiệm của vòng và những may mắn bạn tích lũy được trước đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đeo Hồ Ly Hợp Mệnh, Ý Nghĩa Của Hồ Ly Trong Phong Thủy
 • Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly Chín Đuôi Đá Mắt Hổ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hồ Ly
 • Linh Vật Phong Thủy Hồ Ly Tượng Trưng Cho Sự Khôn Khéo Nhanh Nhạy
 • Con Hồ Ly, Linh Vật Phong Thủy Hiệu Nghiệm Và Hiếm Gặp
 • Đá Hồ Ly Phong Thủy Có Tác Dụng Thật Không? Có Nên Đeo Đá Hồ Ly Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Đeo Các Loại Đá Phong Thủy Không?
 • Có Nên Đeo Vòng Đá Phong Thủy Không Và Lưu Ý Những Điều Gì ?
 • Có Nên Đeo Vòng Đá Phong Thủy Trong Lúc Làm Việc, Tập Thể Dục, Đi Bơi, Đi Ngủ?
 • Muốn Xua Đuổi Vận Hạn, Có Nên Đeo Vòng Đá Phong Thủy?
 • Có Nên Đeo Vòng Đá Phong Thủy? Bị Mất Vòng Đeo Tay Có Sao Không?
 • Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

  Nhắc đến dòng đá phong thủy trợ tình duyên, chắc chắn bạn không thể bỏ qua đá hồ ly phong thủy. Đá với mặt khắc hình hồ ly với nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn dù thuộc mệnh nào đang là sản phẩm được rất nhiều chị em lựa chọn và yêu thích.

  1. Sơ lược về đá phong thủy hồ ly

  Từ thời xa xưa, hồ ly đã nổi tiếng là loài vật thông minh, có pháp lực tinh thông, thông minh cũng như vẻ ngoài thu hút nam nhân. Hồ ly xuất thân từ loài cáo tinh ranh, trải qua nhiều năm tu luyện, hấp thu tinh hoa mà hóa thành hình dạng người. Theo sách xưa truyền lại, hồ ly từ 50 tuổi đã có thể biến thành nữ giới, càng lớn nhan sắc càng mặn mà, có thể mê hoặc tâm trí nam giới, làm điên đảo tinh thần.

  2. Mang đá phong thủy hồ ly có tác dụng gì?

  Ý nghĩa nổi tiếng của những mặt đá hồ ly phong thủy là trợ giúp đường tình duyên. Hồ ly đại diện cho người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, sắc sảo, chính vì vậy, mặt đá hồ ly rất được các chị em yêu thích.

  Phụ nữ khi đeo vòng đá hồ ly sẽ giúp trợ giúp, cải thiện đường tình duyên, tăng sự thu hút với người khác phái.

  Với các cặp đôi, đá hồ ly sẽ giúp tình cảm thêm gắn bó, mặn nồng, loại bỏ những hiềm khích, trở ngại.

  Hồ ly còn có tác dụng rất tốt với tài lộc, may mắn trong kinh doanh. Với nhiều quan niệm, hồ ly hợp với số 8 đọc gần giống với chữ “phát” trong tiếng Hán. Đeo hồ ly sẽ giúp tăng cường vượng khí, may mắn về tài lộc, vô cùng hợp với những người kinh doanh.

  3. Phân loại đá phong thủy hồ ly theo màu sắc và ý nghĩa của chúng

  Vòng đá hồ ly phong thủy có thể được chế tác từ nhiều loại đá quý tự nhiên khác nhau. Với mỗi màu sắc và loại đá, chúng có thể mang những ý nghĩa khác nhau.

  Những loại đá hồng được chuông nhất để chế tác đá hồ ly thường là đá thạch anh hồng và ruby hồng. Không chỉ vậy, đá phong thủy hồng còn giúp cải thiện các mối quan hệ xung quanh, cải thiện quan hệ bạn bè, công việc, …

  Đá phong thủy hồ ly trắng

  Vòng đá trắng giúp mang những năng lượng tích cực lan tỏa, giúp người đeo chúng có được sức khỏe, sự dẻo dai và tinh thần trí tuệ, tập trung.

  Đá phong thủy hồ ly tím

  4. Cách lựa chọn đá phong thủy hồ ly theo mệnh

  Đá hồ ly sở hữu màu sắc rất đa dạng, nhờ đó mỗi người đều có thể lựa chọn được mặt đá phù hợp với mệnh số, mong muốn của bản thân.

  Với những người thuộc mệnh Thổ, bạn có thể lựa chọn những mặt đá hồ ly có màu tím, vàng và màu hồng, đá thạch anh tóc vàng, …

  Người thuộc mệnh Hỏa phù hợp nhất với mặt đá màu hồng, tím và xanh lá, đá từ cẩm thạch, mã nào đỏ, …

  Những người thuộc mệnh Kim, nên lựa chọn những đá hồ ly có màu vàng hoặc nâu, đá trắng.

  Với những người có mệnh Mộc, những mặt đá hồ ly có màu đen, xanh lá, mặt đá ngọc bích, Obsidian, … sẽ giúp phát huy tối đa những ưu điểm của vòng hồ ly.

  Người mệnh Thủy, đặc biệt phù hợp với những mặt đá màu trắng và đen, mặt đá từ đá thạch anh khói đen, Aquamarine xanh dương, …

  5. Một số câu hỏi thường gặp và lưu ý về đá phong thủy hồ ly

  Trước khi lựa chọn và sử dụng mặt đá hồ ly phong thủy, một vài câu hỏi thông dụng sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại đá và cách dùng đúng, cách bảo quản bền đẹp mặt đá.

  Đá hồ ly có mức giá khá đa dạng, phụ thuộc vào loại đá dùng để chế tác mặt hồ ly. Khi lựa chọn, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng ưng ý và màu sắc hợp mệnh, sau đó liên hệ với địa chỉ bán để được tư vấn chi tiết về giá bán.

  Địa chỉ mua đá hồ ly phong thủy uy tín

  Tại Đá quý phong thủy Văn Duyên, rất nhiều mặt đá hồ ly đang được phân phối đang dạng màu sắc, kiểu dáng và mức giá cạnh tranh cho bạn tự do lựa chọn. Tại Đá quý phong thủy Văn Duyên, 100% các sản phẩm đều được chế tác từ đá tự nhiên, đảm bảo chất lượng và độ bóng đẹp của vòng.

  Rất nhiều loại đá, linh vật trước khi sử dụng cần thực hiện khai quang giúp vật nhận chủ, bảo hộ đúng người. Đối với hồ ly, đây là loài linh vật được quan niệm là có mắt, có hồn, tinh nhanh có thể nhận chủ một cách chính xác. Nguồn năng lượng mạnh mẽ của hồ ly khi mang bên người có ảnh hưởng trực tiếp đến người đeo mà không cần sử dụng phép khai quang.

  Theo truyền thuyết, hồ ly tu luyện càng lâu thì càng có pháp lực mạnh. Khi hồ ly tu luyện đến 9 đuôi thì không chỉ có sự quyến rũ, pháp lực thần thông có thể biến thành người mà còn có nhiều năng lượng huyền ảo. Chính vì lẽ đó, hồ ly 9 đuôi thường được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, số đuôi chỉ là một yếu tố rất nhỏ khi chọn mặt đá, bạn cần chọn được mặt đá tự nhiên mới giúp hồ ly phát huy được hết năng lực của chúng.

  Đeo vòng hồ ly đem lại nhiều may mắn, đường tình duyên rộng mở, kinh doanh buôn bán thuận lợi. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách thì những lợi ích trên sẽ không còn, thậm chí còn phản tác dụng. Một trong những vấn đề lớn nhất là bạn tuyệt đối không nên đeo vòng hồ ly khi đi ngủ. Khi ngủ là lúc linh hồn bạn yếu đuối nhất, khiến ma quỷ dễ chọc phá. Ngoài ra, việc đeo vòng hồ ly khi ngủ còn khiến tinh thần, sức khỏe sa sút nhanh chóng, suy nhược cơ thể.

  Khá nhiều loại đá phong thủy nghiêng về tâm linh thường khuyến cáo người dùng không được đeo chúng khi quan hệ, đặc biệt là những vòng đá tỳ hưu. Thế nhưng, với vòng đá hồ ly, bạn vẫn có thể đeo chúng bên mình ngay cả khi quan hệ, năng lượng từ mặt đá thậm chí còn giúp không khí thêm hài hòa, trọn vẹn hơn.

  Khi sử dụng những loại vòng đá tự nhiên, bạn nên hạn chế để chúng tiếp xúc với những hóa chất, kể cả sữa tắm, dầu gội, … Chính vì vậy, tháo mặt đá trước khi đi tắm sẽ giúp bảo vệ chúng tốt hơn, giữ được vẻ sáng bóng, bền đẹp.

  Những điều cần tránh khi sử dụng đá phong thủy hồ ly

  Đá hồ ly là loại đá phong thủy mang nhiều công dụng nhưng đồng thời cũng rất nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách. Trong quá trình sử dụng, bạn cần tuyệt đối lưu ý những điều sau:

  ✘ Lựa chọn màu vòng và loại đá phù hợp với ngũ hành bản mệnh. Mỗi màu đá, loại đá lại thuộc một mệnh riêng, cần lựa chọn kỹ càng để không tương khắc gây ảnh hưởng người đeo.

  ✘ Không nên đeo những chiếc vòng đá nứt, vỡ

  ✘ Không đeo vòng hồ ly giả, vòng đá không rõ xuất xứ, nguồn gốc

  ✘ Bảo quản vòng ở nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp cũng như những nơi ẩm mốc

  ✘ Nên tẩy uế vòng trước khi sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Phong Thủy Là Gì? Công Dụng Của Đá Phong Thủy Là Gì? Sử Dụng Và Chọn Đá Phong Thủy Như Nào Cho Đúng?
 • Đeo Đá Mắt Hổ Có Tác Dụng Gì?
 • Đeo Vòng Tay Phong Thủy Có Tốt Không?
 • Vòng Phong Thủy Có Tốt Không ?
 • Đeo Vòng Đá Phong Thủy Khi Quan Hệ Có Tốt Không?
 • Con Hồ Ly, Linh Vật Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Phong Thủy, Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu?
 • Gặp Họa Khi Mua Hồ Ly Phong Thủy Mà Không Tìm Hiểu Kỹ
 • Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly Dành Cho Nữ. Đá Tự Nhiên 100%.
 • Đá Hồ Ly Mua Ở Đâu Chất Lượng Nhất?
 • Hồ Ly Phong Thủy Là Gì
 • Trong truyền thuyết Trung Quốc, Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Và trong các loài vật, thì loài cáo là loài có thể nói là thông minh nhất sau con người.

  Theo truyền thuyết, Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo; tu một trăm năm thì 3 cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là “Yêu Hồ”, tu luyện đến 1000 năm thì chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ (Cáo ma 6 đuôi), và cứ như vậy; khi đến được cảnh giới là 9 đuôi (Cửu vĩ thiên hồ) thì thế gian đích thị vô thượng cảnh giới; không ai rõ đích xác phải bao năm mới đạt được đến cảnh giới. Mỗi chiếc đuôi là một mạng của Hồ Ly. Muốn giết chết một Hồ ly thì phải chặt hết các đuôi trước.

  Tất cả các Hồ ly thường là cáo cái và không có khả năng thụ thai và sinh đẻ khi gần gũi đàn ông. Các Hồ ly con sinh ra được là do Hồ ly mẹ đã uống thuốc tiên ngàn năm. Hồ ly rất sợ số 7 nhưng lại rất ưa số 8 (quan niệm của người TQ là Phát). Hồ ly cái khi hoá thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kì lạ. Các Hồ ly cái thường sử dụng ưu điểm đó để hớp hồn đàn ông và thực hiện các mục đích đã được vạch ra trước.

  Hồ ly vốn là cáo nên cũng có nhiều đặc tính giống cáo, đó là rất thích ăn thịt gà. Tuy nhiên màu lông của Hồ ly thì khác hẳn so với cáo thường. Tuỳ theo số năm tu luyện mà chúng đổi màu theo đó. Tương truyền, lông của Cửu vĩ hồ thường có màu hồng tươi hoặc đen tuyền. Hồ Ly thường sống trong các hang động lạnh vì chúng ưa lạnh. Mỗi khi ra khỏi hang động đều thay đổi hình dạng. Chỉ khi chết Hồ Ly mới trở lại y nguyên hình dạng của một con cáo. Các lão Hồ Ly (Hồ Ly già, thường là đã sống được khoảng ngàn năm tuổi) có khả năng tiên đoán rất chính xác. Hồ Ly cũng có tổ chức bầy đàn. Thủ lĩnh tối cao nhất của Hồ Ly thường được gọi là “Hồ cung chủ”. Chức vị đó được truyền từ đời này sang đời khác, thường là truyền cho đứa con mà “Hồ cung chủ” đó yêu thương nhất hoặc tài giỏi nhất.

  Cửu Vĩ Thiên Hồ, loại Hồ Ly 9 đuôi được chế tác từ đá Hắc Ngà (thạch anh đen, onyx), một vật phẩm đặc biệt sắp xuất hiện tại Việt Nam…

  Có tương truyền rằng Đắc Kỷ (Đát Kỷ), mỹ nữ thời Trụ Vương là một “Hồ cung chủ” của Hồ Ly thời đó. Rất nhiều thành ngữ có yếu tố nói về sắc đẹp của Đắc Kỷ hoặc sắc đẹp hồ ly để nói về những nữ nhân có sắc đẹp làm mê muội những nam nhân có quyền lực.

  Trước khi nghệ thuật điện ảnh ra đời thì nhân vật Đắc Kỷ đã được đưa vào các bộ môn nghệ thuật múa rối hoặc sân khấu Trung Quốc. Hiện nay tiểu thuyết và các bộ phim có tựa Phong Thần là miêu tả chính xác nhất về Đắc Kỷ – Hồ cung chủ!

  Và theo quan niệm trong dân gian TQ từ xưa đến nay, nếu sỡ hữu Hồ Ly (tượng, đồ trang sức…), nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Và như đã nói ở trên, Hồ Ly rất thích số 8 (Phát) nên người sỡ hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp…

  Khi sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn màu Hồng hoặc Đen, vì nó là màu của Cửu vĩ (9 đuôi), cảnh giới cao nhất. Chất liệu tốt nhất là thạch anh, ngọc. Không nên sử dụng Hồ Ly làm bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo, vì như vậy sẽ mang nhiều “sát khí” hơn là “cát khí”, không sử dụng Hồ Ly nếu không biết rõ nguồn gốc xuất xứ, chất liệu hình thành để tránh trường hợp tác dụng ngược…

  Nếu sử dụng tượng Hồ Ly nên chưng ở phòng ngủ hoặc để ở nơi làm việc (trong góc khuất), nên chọn hướng, ngày giờ tốt và hợp tuổi để an vị. Còn sử dụng Hồ Ly trang sức (mặt dây chuyền đeo cổ) thì nên tẩy uế trước khi sử dụng, khác với Tỳ Hưu, Hồ Ly vẫn có thể đeo bên mình khi đang làm chuyện phòng the, vợ chồng…

  Ngoài ra khi sử dụng Hồ Ly trong nhiều trường hợp phải cần đến sự tư vấn chuyên sâu của chuyên gia phong thủy để có thể tránh được những cấm kỵ vô tình mắc phải và mang đến tác dụng tốt nhất!

  Nguồn: BlogPhongThuy.com

  … cùng hơn 2.000 vật phẩm phong thủy các loại tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  – Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc Tổng đài Phong thủy 1900 6883.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Điều Nên Lưu Ý Khi Đeo Hồ Ly Phong Thủy
 • Những Điều Kiêng Kỵ Khi Đeo Hồ Ly Phong Thủy Bạn Nên Biết
 • Có Nên Đeo Hồ Ly Phong Thủy Không?
 • Hồ Ly 9 Đuôi Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng
 • Đá Phong Thủy Hồ Ly Chín Đuôi Có Ý Nghĩa Gì? Công Dụng Gì Đặc Biệt?
 • Chuỗi Đeo Tay Hồ Ly Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Dây Đeo Phong Thủy, Vòng Đeo Tay Phong Thủy Chính Hãng Giá Tốt
 • Đeo Nhẫn Phong Thủy Tay Nào? Lời Khuyên Từ Bậc Thầy Phong Thủy!
 • Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Cho Nam
 • Vòng Đeo Tay Bằng Đá Màu Xanh, Bình Yên, Hy Vọng Và Hạnh Phúc
 • Gợi Ý Vòng Đá Phong Thủy Đeo Tay Nam Vượng Tài Lộc
 • Trang chủ ” Chuỗi đeo tay Hồ Ly Phong Thủy – Tác dụng của chuỗi đeo tay Hồ Ly trong phong thủy

  Cập nhật ngày: 02/12/2019 lúc 8:19 chiều bởi Dean2020

  Trang sức có đá Hồ Ly phong thủy được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Không chỉ là một loại phụ kiện đẹp có tính thẩm mỹ mà đá Hồ Ly còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Chuỗi đeo tay Hồ Ly phong thủy là loại trang sức được nhiều ưa chuộng nhất bởi sự tiện lợi cho người đeo. Vậy chuỗi đeo tay đá Hồ Ly đem lại những tác dụng gì về phong thủy cho người đeo? Hãy khám phá thông qua bài viết sau.

  Vài nét về hình tượng Hồ Ly trong phong thủy

  Hồ Ly thường xuất hiện trong nhiều câu chuyện xưa với hình tượng thông minh, sắc sảo và vô cùng quyến rũ. Đá Hồ Ly sử dụng làm đồ trang sức như chuỗi đeo tay hồ ly sẽ mang hàm ý về sự khéo léo, quyền lực cho phụ nữ.

  Trong thoại bản Trung Quốc, hồ ly tu luyện thành người thì có dung mạo” khuynh nước khuynh thành” khiến nhiều người đàn ông si mê. Việc sở hữu một chiếc vòng có hình hồ ly sẽ giúp người phụ nữ may mắn trong tình yêu. Bởi lẽ hồ ly trong dân gian luôn có một sức hút với nam giới.

  Hồ ly còn thể hiện sự quyền lực, ứng xử khôn khéo trong công việc và cuộc sống. Mang một chuỗi vòng tay hồ ly theo bên người sẽ giúp người phụ nữ thêm quyết đoán, tự tin và giải quyết công việc một cách hợp lý nhất.

  Ý nghĩa phong thủy của chuỗi đeo tay Hồ Ly

  Rất nhiều chị em phụ nữ chuộng hồ ly làm vật trang sức đeo bên người, trong đó phổ biến nhất là vòng tay. Vậy hình tượng hồ ly sắc sảo, xinh đẹp sẽ mang đến cho phụ nữ những tác dụng gì trong phong thủy. Chúng ta có thể điểm qua một vài công dụng lớn của chuỗi vòng tay hồ ly như:

  Giúp bạn vun vén tình yêu

  Nếu bạn còn đang độc thân thì một chiếc chuỗi đeo tay hồ ly phong thủy sẽ giúp bạn thu hút người khác giới. Với một ý nghĩa làm gia tăng vận khí tốt trong tình yêu, hồ ly sẽ níu giữ những người chân thành, thủy chung nên duyên phận với bạn. Vì như vậy, hiện nay rất nhiều bạn trẻ thích dùng hồ ly làm đồ trang sức. Với mong muốn mình sẽ có một mối duyên đẹp với người như ý.

  Với những người đang có người yêu và dự định tiến đến hôn nhân. Vòng hồ ly sẽ giúp mối quan hệ thêm bền chặt. Bạn và người ấy sẽ ngày càng mặn nồng, thương yêu nhau và một lòng hướng về đối phương. Những đau khổ, tổn thương sẽ được xoa dịu và các cặp đôi sẽ tiến đến một cái kết đẹp đó là hôn nhân. Rất nhiều cặp đôi cùng đeo chuỗi vòng tay hồ ly với mong muốn tình yêu luôn bền vững và bình yên.

  Gắn kết tình cảm của vợ chồng

  Hồ ly là một loài vật vô cùng tinh ranh và khéo léo trong xử lý mọi việc. Điều này cũng ngụ ý rằng đây là biểu tượng có thể ngăn chặn kẻ có thể phá vỡ hôn nhân hạnh phúc của bạn. Bạn có thể sử dụng một chuỗi đeo tay hồ ly đá đen đeo cho người bạn đời của mình. Ngoài ra cũng có thể đặt tại các vị trí khác trong nhà như: đầu giường, bàn làm việc, trong xe hơi, ngăn kéo tủ… những vị trí người ấy của bạn thường sử dụng.

  Hồ ly đen sẽ giúp bạn giữ chặt người mình yêu, gia đình êm ấm và hạnh phúc. Theo phong thủy đá hồ ly đen sẽ hút hết vận đào hoa từ người chồng khiến cho các mối quan hệ ngoài luồng sẽ không tìm đến anh ta. Đồng thời đem đến sự may mắn, hạnh phúc cho hôn nhân của bạn, giúp 2 vợ chồng ngày càng gắn bó.

  Ngoài công dụng gắn kết tình cảm, giữ gìn hạnh phúc gia đình thì chuỗi đeo tay hồ ly sẽ là một món trang sức đẹp. Bạn có thể đeo vòng đôi với người chồng hoặc vợ để tăng thêm sự gắn kết, hòa hợp trong hôn nhân.

  Với tác dụng giảm vận đào hoa cho người đeo, thì những bạn đang mong muốn gặp được nhân duyên phù hợp nên cân nhắc khi chọn màu đá hồ ly. Người muốn thu hút vận đào hoa không nên sử dụng đá hồ ly đen đeo tay hay đặt tại đầu giường. Chuỗi đeo tay hồ ly đen mang nhiều ý nghĩa, công dụng tốt nhưng cần lưu ý tùy trường hợp để sử dụng. Dùng đúng lúc và đúng chỗ sẽ đem đến cho bạn nhiều hiệu quả bất ngờ.

  Thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán

  Công việc buôn bán, kinh doanh thuận lợi là điều bất cứ ai trong chúng ta đều mong muốn. Hồ ly nhanh nhẹn, mưu trí và hoạt bát trong mọi việc. Đó chính là những đức tính cần thiết của một người làm kinh doanh. Công việc thuận lợi nếu bạn biết xử lý mọi việc tinh tế, nhạy bén trong việc đưa ra quyết định. Có thể nói rằng chuỗi đeo hồ ly rất phù hợp với những người làm kinh doanh, bất động sản.

  Đá hồ ly hút vận may, tiền bạc rất mạnh giúp công việc của bạn trôi chảy, tiền vào như nước. Người đeo vòng hồ ly sẽ minh mẫn sáng suốt trong mọi việc, khôn khéo trong giao tiếp và được mọi người yêu mến. Điều này sẽ khiến công việc của bạn thăng tiến lên không ít.

  Chiêu tài lộc

  Như đã đề cập ở trên ngoài việc biểu tượng cho tình yêu hồ ly còn tượng trưng cho sự khéo léo, tài giỏi trong công việc, cuộc sống. Nếu người kinh doanh nhanh nhẹn, tinh tế trong công việc như: Lựa chọn đối tác, xuất nhập hàng… thì sẽ đạt được nhiều lợi nhuận. Chuỗi đeo tay hồ ly còn giúp bạn tự tin hơn khi thuyết phục các khách hàng ký kết hợp đồng. Khi công việc thành công, buôn bán phát đạt thì bạn sẽ thu về không ít tài lộc.

  Những vận may, cơ hội kinh doanh tốt sẽ đến với bạn. Người đeo chuỗi vòng hồ ly sẽ thuận lợi hơn khi kinh doanh buôn bán. Từ những khó khăn hay phức tạp trong công việc sẽ tìm ra được cách giải quyết và thu được nhiều lợi nhuận.

  Lưu ý khi sử dụng chuỗi đeo tay hồ ly

  Mặc dù mang đến nhiều ý nghĩa may mắn về tài lộc và tình duyên cho con người. Nhưng khi quyết định sử dụng bất cứ thứ đồ trang sức phong phủ nào, bạn cũng nên lưu ý một số điều sau:

  Chuỗi đeo tay hồ ly được sử dụng như một vật may mắn nên bạn không cần đeo theo mệnh hay năm sinh. Hồ ly trong Phong Thủy quan trọng về ý nghĩa của hình tượng hồ ly, không quan trọng về số đuôi (tính mạng của Hồ ly phụ thuộc vào số đuôi còn lại).

  Khi sử dụng vòng đeo tay hồ ly cần chú ý về mục đích, hoàn cảnh sử dụng. Ví dụ khi muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì nên chọn hồ ly đá đen. Khi dùng hồ y trong việc thì bạn lại nên dùng loại đá màu khác. Tương tự như vậy, mỗi một loại đá hồ ly sẽ có một tính chất, đặc trưng khác nhau phù hợp với từng hoàn cảnh. Việc dùng sai loại đá Hồ Ly có thể dẫn đến nhiều công dụng không mong muốn. Bạn có thể tham khảo thông tin trên các website hoặc cửa hàng bán đá quý để được tư vấn thêm.

  Nên sử dụng chuỗi đeo tay Hồ ly bằng đá tự nhiên hay kim loại quý? Những loại đá quý tự nhiên thường có ý nghĩa về phong thủy rất mạnh, chính vì vậy bạn nên sử dụng chất liệu này cho vòng tay của mình.

  Nên chọn chuỗi đeo tay Hồ Ly như thế nào?

  Chọn chuỗi đeo tay Hồ ly đẹp phải chú ý đến 3 đặc điểm: chất liệu Hồ ly, kiểu dáng và màu sắc của đá.

  Chất liệu đá Hồ Ly

  Như đã đề cập, những loại đá tự nhiên được hấp thụ linh khí của trời đất sẽ mang những ý nghĩa phong thủy rất lớn. Vòng đeo tay Hồ ly nên được làm từ đá tự nhiên để có thể phát huy hết công dụng kỳ diệu. Những chuỗi đeo tay Hồ ly có chất liệu nhựa, thủy tinh hay kim loại sẽ không mang đến tác dụng tâm linh cho người đeo.

  Màu sắc của đá Hồ Ly

  Đá hồ ly có màu sắc phong phú và vô cùng bắt mắt cho bạn chọn lựa. Một số màu nổi bật được nhiều khách hàng ưa thích như: màu hồng, màu trắng, màu xanh nước biển, màu xanh lục, màu đỏ.

  • Màu đen: Thích hợp với những người mong muốn khắc chế vận đào hoa.
  • Màu trắng: Nên dùng khi bạn buôn bán, kinh doanh bất động sản…
  • Người mệnh Kim: Nên dùng màu vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh màu đỏ, hồng.
  • Người mệnh Mộc: Tương sinh với các màu đen, xanh lục, vàng, nâu đất. Nên tránh màu trắng, xám.
  • Người mang mệnh Thủy: Hòa hợp với các màu trắng, xám, ghi đen, đỏ, hồng, tím. Xung khắc với màu vàng, nâu.
  • Mệnh Hỏa: Tránh màu đen, xanh. Hợp màu xanh lục, đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.
  • Người mang mệnh Thổ: Thích hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu, đen. Không nên dùng màu xanh lục làm trang sức đeo tay.

  Hình dáng của hồ ly

  Hồ ly có nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu dáng lại mang một tầng nghĩa về phong thủy. Khi chọn mua bạn nên để ý mũi, mắt và số đuôi của hồ ly, đây là điều quyết định sự khác nhau trong hình dáng.

  Số đuôi: Có thể phân thành 3 loại vòng đeo Hồ ly theo số đuôi. Có hồ ly 9 đuôi, 6 đuôi và 3 đuôi. Trong đó Hồ ly 3 đuôi mang nhiều sức mạnh phong thủy hơn 2 loại còn lại.

  Mắt hồ ly: Bạn nên chọn hồ ly có ánh mắt nhanh nhẹn, linh khí. Không nên chọn hồ ly có ánh mắt ủ rũ, thiếu sinh khí.

  Mũi hồ ly: Hồ ly có mũi nhọn sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Bởi tổng thể món trang sức của bạn sẽ hài hòa, nhìn hồ ly thêm sinh động và hoạt bát hơn.

  Kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Đeo Tay 14 Hạt Chuỗi Đá Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì?
 • Vòng Đeo Tay Hạt Chuỗi Đá Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì?
 • Vòng Đeo Tay 11 Hạt Chuỗi Đá Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì?
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Bính Tuất 2006
 • Mẹo Lựa Chọn Vòng Đá Phong Thủy Cho Người Tuổi Tuất Trong Năm 2022
 • Nhẫn Hồ Ly Tình Duyên

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyền Thuyết Về Linh Vật Phong Thủy Hồ Ly
 • Hồ Ly Chín Đuôi Phong Thủy Có Thật Sự Tồn Tại Ngoài Đời Hay Không?
 • Đá Phong Thủy Hồ Ly Chín Đuôi Có Ý Nghĩa Gì? Công Dụng Gì Đặc Biệt?
 • Hồ Ly 9 Đuôi Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng
 • Có Nên Đeo Hồ Ly Phong Thủy Không?
 • Nhẫn hồ ly là gì?

  Nhẫn hồ ly là một loại trang sức khá hot hiện nay và được các chị em phụ nữ săn lùng liên tục. Nhẫn hồ ly có nguồn gốc từ Hồ ly – một loại linh vật từ xa xưa. Hồ ly ở đây là Cửu vĩ hồ, rất xinh đẹp đặc biệt là khi biến thành người. Bằng nhan sắc, sự thông minh, nhanh nhẹ của mình, hồ ly đã làm cho bao nhiêu người đàn ông phải ngã gục.

  Theo quan niệm dân gian thì những ai sở hữu nhẫn hồ ly sẽ có được nhiều may mắn trong con đường sự nghiệp, gia đình cũng như tình yêu mà đặc biệt là đối với phụ nữ. Nhẫn hồ ly có thể được đeo bởi mọi lứa tuổi, từ người trẻ cho đến người trung niên, người già cũng đặc biệt yêu thích loại trang sức có giá trị phong thủy cao này.

  Trong đó, nhẫn hồ ly vàng với giá trị cao khá được các chị em tin dùng vì sự sang trọng, quý phái mà nó mang lại. Nhẫn hồ ly không chỉ được sử dụng cho nữ giới mà còn được dùng cho nam giới nữa.

  Nhẫn hồ ly mang những ý nghĩa phong thủy đặc biệt

  Ngày nay, các chị em phụ nữ chọn đeo đồ trang sức không phải chỉ vì nó giúp họ trở nên xinh đẹp và sang trọng hơn mà còn bởi những ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Trong đó nhẫn là loại trang sức mà hầu như ai cũng sắm cho mình một chiếc. Nhẫn hồ ly hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của họ về tính thẩm mỹ và phong thủy tốt đẹp mà nó mang lại.

  Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà nhẫn hồ ly còn có ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt, giúp mang lại may mắn trong đường tình duyên lẫn công danh, tiền tài. Người đeo nhẫn hồ ly sẽ được phù hộ về đường tinh duyên trở nên suôn sẻ và tốt đẹp hơn, gia đình hạnh phúc và ngăn chặn người thứ ba xen vào tình cảm gia đình.

  Đặc biệt là phụ nữ sở hữu nhẫn sẽ có được tình duyên như ý, tình cảm gia đình viên mãn, vợ chồng hòa thuận. Còn đối với những chị em mong muốn tìm được một nửa kia của đời mình thì nhẫn hồ ly cũng sẽ hỗ trợ phần nào đó. Không chỉ mang lại may mắn trong đường tình duyên mà nhẫn còn giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, giàu sang và trở nên phú quý.

  Nên đeo nhẫn hồ ly ngón nào thì hợp phong thủy

  Nhẫn hồ ly đeo ngón cái tăng quyền thế

  Điều này đã được quy ước từ xưa đến nay, khi mà các ông vua đeo nhẫn hồ ly phong thủy vào ngón tay cái để thể hiện sự uy quyền và thế lực của mình trước toàn thể vua quan. Ngày nay cũng vậy mà thôi, phải chăng chỉ khác ở chỗ hoàn cảnh mỗi thời điểm, người ta đeo nhẫn ở ngón tay cái để tăng vận thế của mình trong mắt người khác.

  Nhẫn hồ ly đeo ngón trỏ mang lại sự thăng tiến

  Đeo nhẫn hồ ly vào ngón trỏ sẽ giúp cho người sở hữu thể hiện được năng lực, địa vị của bản thân, từ đó sự nghiệp thuận lợi và không ngừng thăng tiến. Do đó, ngày càng khẳng định vai trò và vị trí quan trọng của mình trong một nhóm người, một tổ chức…

  Nhẫn hồ ly đeo ngón giữa giữ gìn hạnh phúc gia đình

  Đeo nhẫn hồ ly ở ngón tay giữa sẽ là lựa chọn cho những người mong muốn có được hạnh phúc viên mãn đến từ bạn bè, tình yêu, sự nghiệp và đặc biệt nhất là giữ lửa gia đình mãi mãi nồng thắm như những ngày mới yêu.

  Đeo nhẫn ngón áp út cầu tài lộc

  Đeo nhẫn hồ ly ngón út được quý nhân phù trợ

  Quý nhân phù trợ là một trong những yếu tố giúp bạn đi đến thành công. Do đó, nếu như bạn đang gặp khó khăn nào đó thì nhẫn sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua được, vượt qua những gian khổ trong cuộc sống và đạt được thành công ngoài mong đợi.

  Chọn nhẫn hồ ly phù hợp với từng mệnh như thế nào?

  • Người mệnh Kim nên đeo những chiếc nhẫn hồ ly màu vàng, màu nâu và màu trắng.
  • Người mệnh Mộc mang nhẫn Hồ Ly màu nâu, màu xanh lá, màu thạch bích…
  • Người mệnh Thủy nên mang nhẫn Hồ ly màu đen hoặc màu xanh dương.
  • Người mệnh Hỏa nên mang nhẫn màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím.
  • Người mệnh Thổ nên mang những chiếc nhẫn Hồ Ly màu vàng, nâu, vàng, tím…

  Đeo nhẫn hồ ly cần tuân thủ những điều gì?

  • Nhẫn hồ ly tượng trưng cho tài lộc, sự hạnh phúc, sự viên mãn. Do đó, khi chọn nhẫn nên kiểm tra cẩn thận và đừng chọn những chiếc có dấu hiệu trầy xước hoặc bị nứt. Đồng thời trong quá trình sử dụng cũng không nên để chiếc nhẫn bị bể vì đây là điềm không lành.
  • Khi không sử dụng thì nên đặt nhẫn hồ ly một cách cẩn thận vào trong hộp hoặc những nơi an toàn, kín đáo để tránh những trường hợp bị va chạm làm hỏng nhẫn.
  • Ngày nay trên thị trường có bày bán rất nhiều những chiếc nhẫn hồ ly giả. Do đó, khi mua cần có sự tìm hiểu kỹ càng những địa chỉ buôn bán uy tín và chất lượng và sở hữu những chiếc nhẫn Hồ ly đảm bảo về chất lượng.
  • Khi tắm rửa, vệ sinh chén bát hoặc những khi tiếp xúc với các chất tẩy rửa thì bạn nên tháo nhẫn ra vì nhẫn được làm từ đá Hồ ly. Mà đá khi tiếp xúc với chất tẩy sẽ dễ trở nên xỉn màu, bay màu và không còn đẹp như trước.
  • Đặc biệt, bạn không nên đeo nhẫn Hồ ly trong lúc ngủ vì nó sẽ thu hút những người từ cõi âm đến chòng ghẹo, quấy phá giấc ngủ của bạn, khiến tinh thần trở nên suy sút, hỗn loạn và bất an.

  Sản phẩm hồ ly phong thủy tại Lyns

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyền Thuyết Cổ Về Con Hồ Ly Và Tác Dụng Phong Thủy Của Nó
 • Câu Chuyện Truyền Thuyết Về Con Hồ Ly Và Tác Dụng Theo Phong Thủy
 • Khóa Học “ứng Dụng Phong Thủy Học Trong Kiến Trúc Và Xây Dựng”
 • Nguyên Tắc Khoa Học Phong Thủy Trong Lựa Chọn Vật Liệu Để Xây Dựng Nhà
 • Phong Thủy Trong Kiến Trúc Và Quy Hoạch Xây Dựng: Mê Tín Hay Khoa Học ?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100