Thiết Kế Web Theo Phong Thủy Chuyên Nghiệp

--- Bài mới hơn ---

 • Mất Bao Nhiêu Tiền Xem Phong Thủy Từ Xa Qua Điện Thoại Không ? Phong Thủy Xuân Thứ
 • 4 Tiêu Chí Cách Xem Hướng Nhà _ Cách Xác Định Hướng Xây Nhà Quan Trọng
 • Chọn Màu Xe Theo Phong Thủy Hợp Tuổi, Mệnh
 • Bí Quyết Chọn Màu Xe Hợp Tuổi Theo Phong Thủy
 • Bảng Tra Cứu Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Chuẩn Nhất
 • Thiết kế website cũng giống như việc thiết kế và trang trí nhà cửa vậy, bên cạnh những yếu tố đẹp mắt, chất lượng thì yếu tố hợp phong thủy cũng rất được nhiều khách hàng quan tâm. Thiết kế web theo phong thủy không chỉ đơn thuần tạo được sự hài hòa cho website mà nó còn đem đến những sự kì diệu cho website của bạn về mặt bố cục, sự tương thích màu sắc với người chủ doanh nghiệp. Điều đó sẽ giúp cho việc kinh doanh của chủ doanh nghiệp được thuận lợi và tránh được những điều tiêu cực hơn.

  Có nên thiết kế website theo phong thủy không ?

  Ngày nay thiết kế website theo phong thủy không chỉ là một yêu cầu thiết kế của riêng khách hàng nào mà nó trở thành một xu hướng thiết kế web mà rất nhiều người quan tâm và yêu cầu. Mỗi người đều có một mệnh và màu sắc tương sinh khác nhau để đem lại nhiều may mắn.

  Như thế nào là một website hợp phong thủy ?

  Website hợp phong thủy là website có bố cục rõ ràng, màu sắc phối hài hòa tạo sự thoải mái cho người dùng cụ thể những ưu điểm cần có trong việc thiết kế website theo phong thủy :

  Về cấu trúc website : cấu trúc mạch lạc, rõ ràng, phông chữ dễ nhìn, bố cục sắp xếp khoa học, nên sử dụng các đường nét cong tròn để tạo sự hài hòa mềm mại cho trang web, tránh các đường nét góc cạnh, vuông vức tạo cảm giác bất an cho người dùng.

  Quy trình thiết kế website theo phong thủy của WEBICO

  WEBICO là công ty thiết kế website chuyên nghiệp và là công ty thiết kế website theo yêu cầu được nhiều khách hàng đánh giá cao, không những đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng mà chúng tôi còn đem đến cho khách hàng những phong cách thiết kế ấn tượng, độc đáo và chất lượng. Kết hợp với ý tưởng của khách hàng, WEBICO tư vấn và hỗ trợ thêm nhiều ý tưởng mới cập nhật được xu hướng cho nhiều khách hàng.

  Cập nhật xu hướng thiết kế web theo phong thủy của nhiều khách hàng hiện nay, WEBICO đã cung cấp dịch vụ thiết kế web theo phong thủy nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và thoải mái hơn với website của mình.

  Quy trình thiết kế web theo phong thủy của WEBICO được thực hiện như sau :

  • Trao đổi lấy thông tin, yêu cầu của khách hàng về dịch vụ thiết kế website theo phong thủy. Ghi chép thông tin về tứ trụ mệnh của chủ doanh nghiệp để làm cơ sở thiết kế
  • Tiến hành lên ý tưởng thiết kế giao diện thiết kế web về màu sắc, tông màu, bố cục sắp xếp sao cho phù hợp.
  • Tiến hành lập cơ sở dữ liệu và thiết kế thành website theo phong thủy phù hợp
  • Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

  Thiết kế website theo phong thủy là điều tương đối quan trọng và giúp cải thiện tình hình kinh doanh cho chủ doanh nghiệp rất nhiều. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được công ty thiết kế web phù hợp với yêu cầu của mình thì bạn có thể tham khảo và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xu Hướng Thiết Kế Website Theo Thuật Phong Thủy Tại Adc Việt Nam
 • Sim Phong Thủy Và Những Cách Chọn Sim Phù Hợp
 • Hướng Đặt Bồn Cầu, Toilet Hợp Phong Thủy, Tránh Tụ Tà Khí
 • Kích Thước Cửa Nhựa Lõi Thép Theo Thước Lỗ Ban Hợp Phong Thuỷ
 • 3 Đại Phong Thủy Ảnh Hưởng Đến Vận Mệnh Một Người
 • Dịch Vụ Thiết Kế Web Phong Thủy, Thiết Kế Tử Vi Online Cao Cấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Phong Thủy Làm Nhà Tuổi Tân Dậu Chuẩn Nhất 2022
 • Tuổi Đinh Mão Xây Nhà Năm Nào? Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Đinh Mão? Xem Hướng Xây Nhà Tuổi Đinh Mão
 • Phong Thủy Làm Nhà Chính Xác Cho Gia Chủ Tuổi Đinh Mão Năm 2022
 • Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Người Tuổi Quý Sửu 1973
 • Xây Nhà Chữ L Có Tốt Không?
 • Dịch vụ thiết kế web phong thủy hiện nay đã là một xu hướng mới trong đời sống văn hóa của người phương Đông, khó có thể mà không biết đến phong thủy, tử vi hay thói quen đi xem tướng số, vận mệnh về sau. Mãi đến thời đại hiện nay, hình thức đến gặp thầy gặp cô dần chuyển hóa thành thói quen lên google những câu hỏi về tương lai, tâm linh và cả những kiến thức về phong thủy và .

  Phong thuỷ và tử vi trong suy nghĩ của thế hệ 2022 là gì?

  Hành vi của người hiện đại thay đổi, dẫn đến những thay đổi về hình thức tiếp cận của các nhà kinh doanh phong thủy hay khả năng xem tướng và tử vi của mình. Trang web là cách thức phổ biến nhất để bất kì nhà kinh doanh nào cũng cần phải chú ý đầu tư, để khả năng khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm đến với sản phẩm và dịch vụ của họ hơn bao giờ hết.

  Phong thủy nghiên cứu về gió và nước, thực chất lại là những hiện tượng tự nhiên, không hề có tính ma mị hay dị đoan. Đồng thời như vậy, thuyết xác suất thực chất cũng được người phương Tây dùng để sử dụng trong các nghiên cứu về thị trường và phát triển sản phẩm hay trong các dự đoán về khí tượng. Căn bản phong thủy và tử vi đều được xây dựng trên nền tảng khoa học nhất định, do đó chúng không bị liệt vào hàng mê tín dị đoan, bị bài trừ trong xã hội ta.

  Vậy để thiết kế một website phong thủy hay thiết kế web tử vi online, điều cốt lõi cần chú ý đó là gì?

  1. Chức năng của web xem phong thuỷ
  2. Bố cục để việc xem phong thuỷ online dễ hiểu
  3. Nội dung kết quả xem phong thuỷ chính xác đến 80% để có thể tặng độ uy tín của web bạn.

  Tùy vào nhu cầu cụ thể của từng khách hàng đến với LPTech Asia để thỏa mãn nhu cầu thiết kế website phong thủy tử vi, mà chúng tôi sẽ xây dựng những chức năng cần thiết và mới mẻ bằng cách ứng dụng công nghệ vào thiết kế website phong thuỷ.

  Đội ngũ Lập trình viên và Chuyên viên SEO ở LPTech Asia đều đã từng có kinh nghiệm trong các dự án làm web trong mọi lĩnh vực, và chúng tôi nhận ra những điều khác và giống nhau giữa các lĩnh vực kinh doanh ấy trong mục đích sử dụng website. Riêng cho lĩnh vực thiết kế website phong thủythiết kế web xem tử vi, thì các chức năng cần có của một website phong thủy đó là:

  Phong thủy hướng nhà:

  Đây là 1 chức năng không thể thiếu của 1 website phong thuỷ vì LPTech có kinh nghiệp Thiết kế website Bất Động Sản nên hiểu rõ về việc liên đới giữa Hướng nhà và tiền tài của gia chủ khi mua nhà, vì thế thiết kế website phải nắm được điều này.

  Lịch âm dương là phần công cụ không thể thiếu của 1 website tư vấn phong thuỷ online, vì đó là công cụ bạn cho khách hang trải nghiệm miễn phí, nhằm giữ chân họ lâu hơn và chốt deal các sản phẩm phong thuỷ và bạn đang bán trên web.

  Platform phong thuỷ Trí tuệ nhân tạo chính là khả năng thích ứng với từng màn hình khác biệt của các thiết bị di động khác nhau. Chức năng này được cập nhật và ứng dụng vô cùng rộng rãi khi mà thói quen sử dụng điện thoại hoặc tablet để đăng nhập website trở thành một thói quen không thể thiếu của người hiện đại.

  Scroll to top trang chủ Phong Thuỷ Online:

  Scroll to top là nút để giúp người đọc nhanh chóng quay trở lại dòng đầu của website. Bởi tính chất giàu thông tin của website phong thủy tử vi, mà chắc chắn rằng chức năng scroll to top là hết sức cần thiết để hỗ trợ cho trải nghiệm sử dụng website của người dùng được nâng cao hơn.

  Thanh toán online – bán vật phẩm phong thuỷ online:

  Thanh toán là khi các website phong thủy tử vi có thêm phần kinh doanh online các sản phẩm và dịch vụ thiết kế hay tư vấn theo phong cách phong thủy. Khâu thanh toán sẽ cần đảm bảo về độ bảo mật cho website, đồng thời cũng đòi hỏi tích hợp các ứng dụng công nghệ liên kết thanh toán để người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp trong phương thức thanh toán sản phẩm hay dịch vụ mình lựa chọn.

  Thông tin liên lạc là phần hầu như không nên bị bỏ sót, bởi đây không chỉ là thông tin cần thiết đối với khách hàng của website mà còn quan trọng đối với cả các đối tác kinh doanh tiềm năng của website chuyên về phong thủy và tử vi. Đối tác có thể là các nhà cung cấp mặt hàng về phong thủy muốn được hợp tác với website của bạn để cùng kinh doanh về sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

  Để bổ sung thêm cho các chức năng thường thấy này ở website phong thủy tử vi, LPTech Asia giới thiệu đến khách hàng ứng dụng trí thông minh nhân tạo vào website như chat hỗ trợ trực tuyến. Người dùng của website sẽ luôn được nhận được sự giúp đỡ mọi lúc mọi nơi miễn là kết nối được Internet và truy cập vào website.

  Yếu tố bố cục rõ ràng và mục được phân chia hợp lý, không chỉ là yêu cầu cần có của thiết kế website phong thủy tử vi mà nó còn là yêu cầu chung của tất cả các website thuộc lĩnh vực gì.

  Hiện nay bố cục của website được sắp xếp theo hành vi đọc và theo dõi của con người, đó là chúng ta thường xem website từ trái sang phải và từ trên xuống dưới. Chính vì vậy, layout của website thường được thiết kế sao cho mục thông tin lớn sẽ được sắp xếp trên cùng với logo của website. Sau đó, từ trên xuống dưới sẽ trình bày các nội dung cụ thể.

  Trong form thiết kế bố cục có thể tương thích được với các thiết bị di động khác nhau, website sẽ được phân vùng từ trên xuống dưới, mỗi vùng sẽ tương ứng với từng mục nội dung lớn đã được quy định. Bản thân website phong thủy tử vi là một website sẽ đăng tải rất nhiều bài viết, khối lượng nội dung lớn để đáp ứng được nhu cầu cao về tìm hiểu của người dùng; chính vì vậy càng đòi hỏi sự sắp xếp logic và bố cục phân chia của website càng phải dễ hiểu đối với người dùng.

  Không cần quá nhiều thuyết phục để chủ của một website chuyên về phong thủy hay tử vi cần chú ý phần phát triển và sáng tạo nội dung trên trang web của mình. Những nghiên cứu thuộc về phong thủy và tử vi tuy đã được thực hiện từ hàng ngàn năm trước, nhưng cho đến giờ những ứng dụng của thuyết phong thủy và tử vi vào đời sống hiện đại thì không ngừng được nâng cấp.

  Nếu thời bố mẹ ta chỉ đi xem tử vi mỗi khi dịp đầu năm về, khi có cưới hỏi, khi chuẩn bị xây nhà hay lên kế hoạch cho một thay đổi lớn thì mới đi xem tử vi. Thì ngày nay, những nhu cầu về xem tướng và tử vi được đáp ứng cặn kẽ đến từng tháng, từng ngày và từng giờ.

  Bên cạnh sự phong phú về sáng tạo nội dung trong lĩnh vực phong thủy và tử vi, nhà thiết kế nội dung cho website cũng cần ứng dụng vào đó tư duy thiết kế website hiện đại, chuyên về thiết kế trải nghiệm sử dụng cho người dùng User Experience thông qua giao diện người dùng User Interface.

  LPTech Asia có hẳn một bài viết chuyên về thiết kế giao diện người dùng UI cho website, ắt hẳn sẽ mang đến những nội dung hữu ích và có giá trị cho những quyết định thiết kế website của bạn. Chúng tôi ngoài kinh nghiệm thực tiễn có hơn mười năm trong tư vấn thiết kế website, còn cả năng lực sáng tạo nội dung không chỉ phục vụ được khán giả của trang web mà còn phục vụ được mục đích SEO, tăng traffic và nâng ranking cho website của bạn.

  1. Có giá trị đối với người dùng website
  2. Đồng thời cũng mang lại giá trị cho trang web
  3. Chuẩn SEO là phù hợp với điều kiện xét duyệt của Google hay các công cụ tìm kiếm.

  Lời kết

  LPTech Asia xin trân trọng giới thiệu gói dịch vụ thiết kế web phong thủy tử vi cao cấp cho khách hàng. Sự am hiểu tường tận về xu hướng thiết kế web, tư duy thiết kế website hiện đại và kinh nghiệm trong chăm sóc website trọn gói chất lượng chính là giá trị mà LPTech Asia sẽ mang đến cho khách hàng trong từng bước phục vụ của chúng tôi.

  Công nghệ thiết kế website được LPTech Asia sử dụng đó là

  1. Giao diện được lập trình trên: HTML5, CSS3, Jquery, VueJS, NodeJS, Twig
  2. Chức năng quản trị được viết trên: PHP7, MariaDB
  3. Các công nghệ khác: Search Engine (Solr, ElasticSearch), Kaffa, PWA và AMP

  Quy trình thiết kế website của LPTech Asia bao gồm

  1. Thiết kế giao diện mẫu – Khách hàng xem mẫu và đánh giá, xét duyệt – Tiến hành thanh toán đợt 1
  2. Lập trình FrontEnd giao diện cho website – Khách hàng xem demo và đánh giá xét duyệt – Tiến hành thanh toán đợt 2
  3. Lập trình BackEnd và đồng bộ hóa các chức năng cùng giao diện – Khách hàng xem sản phẩm website hoàn thiện và đánh giá xét duyệt – Tiến hành thanh toán đợt 3
  4. Chuyển giao website cho khách hàng – Tiến hành thanh toán đợt 4 và nghiệm thu

  LPTech có trách nhiệm nâng cấp, bảo trì website cho quý khách. Các bảng cập nhật mới nhất từ LP Framework sẽ được cài đặt cho quý khách theo như hợp đồng đề cập. Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng.

  Đừng quên chúng tôi còn là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo content marketing và hỗ trợ sáng tạo nội dung chuẩn SEO cho website của khách hàng!

  1. Website chuẩn SEO sẽ được Google ưu tiên hơn khi lập chỉ mục trên kết qủa tìm kiếm.
  2. Thứ hạng cao khi đã được google kiểm tra và cạnh tranh của bạn sẽ được ưu tiên hơn.
  3. Chuẩn tiêu chí Google Mobile First sẽ giữ chân được khách hàng lâu hơn trên website của bạn.
  4. Không tốn nhiều chi phí thuê Dịch vụ seo khi bạn đã nắm được khả năng sáng tạo nội dung chuẩn SEO.
  5. Giá trị chuyển đổi cao hơn.
  6. Không tốn chi phí chỉnh sửa bảo trì.
  7. Sử dụng website lâu dài không phải làm lại website mới.
  8. Thiết kế website chuyên nghiệpsẽ tạo uy tín cho công ty và thương hiệu của bạn.

  Hãy liên hệ ngay với LPTech Asia ngay bên dưới!

  Thông tin liên hệ

  Nếu bạn có thắc mắc gì, có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Website Bán Đồ Phong Thủy Các Loại Chuyên Nghiệp
 • Kích Thước Cửa Nhà Vệ Sinh, Wc, Toilet Chuẩn Phong Thủy
 • Kích Thước Cửa Nhà Vệ Sinh, Wc, Toilet Theo Phong Thủy
 • Vtc Phát Sóng Chương Trình Lớp Học Truyền Hình Không Khoảng Cách
 • Thủ Tục Về Nhà Mới Khi Mượn Tuổi Chuẩn Phong Thủy
 • Chọn Biển Xe Thế Nào Cho Hợp Phong Thủy, Tài Lộc Đến Ầm Ầm – Webvision

  --- Bài mới hơn ---

 • Kích Thước Bàn Thờ Tổ Tiên Chuẩn Đẹp Đem Tài Vượng Cho Gia Đình
 • Chọn Tên Cho Bé Năm Tân Sửu Ý Nghĩa
 • #1 Vt Jewelry – Đẳng Cấp Phong Thủy Đích Thực
 • Tự Học Tứ Trụ (Bát Tự, Tử Bình) – Hội Phong Thủy Nam Định
 • Xem Bát Tự Tứ Trụ, Giải Lá Số Tứ Trụ Theo Ngày Sinh Đoán Vận Mệnh
 • Biển số xe phong thủy cũng như màu sắc xe ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, sức khỏe của chủ nhân. Biển số xe phong thủy là biển số xe hợp với mệnh và năm sinh của bạn, giúp bạn phát đạt trong cuộc sống.

  1. Chú ý con số cát hung

  Biển số xe hợp phong thủy có ích lợi lớn đối với chủ xe, giảm thiểu bất lợi bất ngờ phát sinh, mang thêm may mắn, an lành. Biển số xe quan trọng nhất là các số đuôi, chỉ cần hội đủ các số tốt, tránh các số hung là được. Thông thường, nên dùng các chữ số 0, 1, 3, 5, 8 làm số đuôi, trong đó số 8 là đại cát đại lợi, cực kì đẹp.

  2. Chú ý ngũ hành

  Các con số cũng tương ứng với ngũ hành, chọn biển số xe ứng với ngũ hành bản mệnh thì sẽ bổ sung thêm phần khuyết thiếu trong mệnh. Số 1, 2 thuộc ngũ hành Mộc hợp với người bát tự khuyết Mộc. Số 3, 4 thuộc ngũ hành Hỏa, hợp với người bát tự thiếu Hỏa. Số 5, 6 thuộc ngũ hành Thổ, người bát tự khuyết Thổ nên ưu tiên chọn làm biển số xe. Số 7, 8 thuộc ngũ hành Kim, người bát tự Kim nhược thì dùng những số này. Số 9 thuộc ngũ hành Thủy, người bát tự Thủy yếu thì nên dùng.

  *Biển số xe phong thủy và màu sắc cho người mệnh Hỏa

  Những người mệnh Hỏa tốt nhất nên chọn xe màu xanh lá cây. Bạn có thể chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hơp, hãy chọn các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Tuyệt đối không nên chọn xe màu xanh nước biển và màu đen, đây là những màu không hợp với những người mệnh Thổ, sẽ gây ra tai nạn và những điều không may mắn khi sử dụng xe.

  Biển số xe phong thủy đối với người mệnh Hỏa nên gồm các con số 3,4 là thích hợp nhất.

  *Biển số xe phong thủy và màu sắc cho người mệnh Thổ

  Người mệnh Thổ nên chọn xe màu đỏ, da cam, hồng. Nếu không thích những màu sắc sặc sỡ đó, bạn có thể chọn màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Nên tránh màu xanh lá cây và nhớ đừng lạm dụng màu xanh da trời, đen.

  Biển số xe phong thủy đối với người mệnh Thổ nên gồm các con số 5,6 là thích hợp nhất.

  *Biển số xe phong thủy và màu sắc cho người mệnh Kim

  Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.

  Biển số xe phong thủy đối với người mệnh Kim nên gồm các con số 7,8 là thích hợp nhất.

  Biển số xe phong thủy và màu sắc cho người mệnh Thủy

  Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Bạn cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn.

  Biển số xe phong thủy đối với người mệnh Thủy nên gồm các con số 9,0 là thích hợp nhất.

  *Biển số xe phong thủy và màu sắc cho người mệnh Mộc

  Người mệnh Mộc nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

  Biển số xe phong thủy đối với người mệnh Mộc nên gồm các con số 1,2 là thích hợp nhất.

  3. Chú ý cát tường

  Các con số khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra các dãy số mang ý nghĩa khác nhau, có hung có cát. Vì vậy, nên lựa chọn biển số xe hợp phong thủy với tổ hợp số mang ý nghĩa an lành, tốt đẹp như 1, 3, 5, 7, 8, 9, 11, 13, 15, 17, 23, 24, 31, 33, 35, 37, 39, 41, 45, 48. Nếu như trùng hợp là các con số ấy lại đúng là ngày sinh của chủ xe, mang tính chất ghi nhớ, kỉ niệm thì lại càng đặc biệt và tốt hơn.

  Lái xe an toàn cùng Camera hành trình Webvision

  Gạt bỏ nỗi lo va chạm từ phía sau hay việc dừng đỗ xe hàng ngày với camera hành trình Webvision N93 tích hợp camera lùi thông minh. Webvision N93 hiện đang là một trong những sản phẩm camera hành trình có hỗ trợ wifi hiện đại nhất hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt như cảnh báo va chạm, cảnh báo tốc độ, lấn làn, dẫn đường GPS,… giúp bảo vệ an toàn tối đa cho xe ô tô cũng như người sử dụng.

   

  Camera hành trình Webvision N93 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 

  Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặthãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biển Số Xe Đẹp – Cách Xem Biển Số Xe Đẹp Hay Xấu Giúp Tiên Đoán Tài Lộc, Vận Mệnh
 • Khi Tu Sửa Phòng Bếp Cần Lưu Ý Những Gì?
 • Vị Trí Đặt Bàn Thờ Chuẩn Giúp Gia Đình Hưng Thịnh Tài Lộc
 • Đồ Gỗ Mỹ Nghệ, Cây Cảnh Nghệ Thuật Hải Minh
 • Cách Sắp Xếp Bàn Thờ Gia Tiên Hợp Phong Thủy
 • 【Top 5 Trang Web Uy Tín Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Phong Thủy】Danhsachtop.net

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 7 Cửa Hàng Đồ Vật Phong Thủy Đẹp Và Uy Tín Nhất Tphcm
 • Phong Thủy Văn Phòng, Nguyên Tắc Đúng Cần Biết Để Chiêu Tài Lộc
 • Phong Thủy Văn Phòng: Bố Trí Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Văn Phòng: Những Nguyên Tắc Bố Trí Cần Biết
 • Tuyệt Chiêu Phong Thuỷ Vượng Gia Trạch
 • Phong Thủy Vietaa

  Được khởi tạo và đưa vào hoạt động từ năm 2004, đây là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai yêu thích bộ môn khoa học kỳ bí này. Trang web chuyên cung cấp cho chúng ta những dịch vụ như tư vấn phong thủy, học phong thủy, bán sim, bán sách phong thủy…

  Với sự cố vấn của hai chuyên gia hàng đầu trong phong thủy nhà đất và đặt tên là Đàm Kỳ Phương và Hoàng Phong, Phong Thủy Vietaa ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo độc giả.

  Website: http://phongthuy.vietaa.com/

  Blog Phong Thủy

  Trang web tổng hợp các bài viết về phong thủy và xem Tử Vi, tư vấn online miễn phí các vấn đề về phong thủy. Đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn tính phí về các vấn đề theo thuật phong thủy, các vật phẩm phong thủy từ nhiều nguồn.

  Website: http://www.blogphongthuy.com/

  Tra Cứu Phong Thủy

  Khi mà xã hội phát triển, nhu cầu của con người hướng đến sự hoàn mỹ càng cao hơn. Dù tin hay không tin người ta vẫn đi theo xu hướng của thời đại. Đó là thực hiện mọi thứ bằng phong thủy. Tra cứu phong thủyvới nhiều mảng, nhiều kiến thức chia sẻ cho các bạn rất hữu dụng. Các mảng hoạt động của web này là nhà ở, văn phòng, vật phẩm, cải tạo vận mệnh, hỏi đáp…

  Website: http://www.tracuuphongthuy.com/

  Đây là trang chuyên gieo quẻ mỗi ngày, mỗi tuần được giới trẻ yêu thích hiện nay.

  Website thu hút người xem bằng những bài quẻ bói thật thú vị mang tính giải trí cao nhưng đôi khi rất hiệu quả với những lời khuyên và nhận định trắc nghiệm trong công việc và tình cảm mỗi ngày của bạn.

  Website: http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/trac-nghiem

  Phong Thủy Học

  Được thành lập với mục đích quảng bá và khơi dậy tình yêu đối với bộ môn phong thủy, website là nơi cung cấp tất cả thông tin trong các lĩnh vực như: phong thủy nhà đất, lá số tử vi, giờ hoàng đạo…

  Phong Thủy Học sẽ là địa chỉ lý tưởng cho những ai đang có ý định chinh phục những điều huyền bí trong lĩnh vực phong thủy. Website: http://www.phongthuyhoc.net/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lựa Chọn Kích Thước Bàn Uống Nước Phù Hợp Cho Không Gian Phòng Khách
 • Vịt Uyên Ương: Biểu Tượng Phong Thủy Cho Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • 5 Cách Xông Nhà Tẩy Uế Thanh Lọc Không Khí, Xua Xui Rủi Tốt Nhất
 • Nguyên Nhân Ù Tai Trái Và Những Điềm Báo Theo Khung Giờ
 • Điềm Báo Ù Tai? Giải Mã Điềm Báo Này Theo Khung Giờ Chính Xác
 • Thiết Kế Web Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Hữu Nghị Á Châu Tại Adc

  --- Bài mới hơn ---

 • Vòng Tay Tỳ Hưu Thạch Anh Khói
 • Cách Lựa Chọn Tỳ Hưu Bằng Đá Theo “chuẩn” Phong Thủy
 • Những Bí Mật Về Tỳ Hưu Đeo Cổ Bọc Vàng Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Tại Sao Tỳ Hưu Bọc Vàng Lại Được Ưa Chuộng?
 • Kinh Nghiệm Mua Tỳ Hưu Đeo Cổ Đúng Phong Thủy
 • – Năm 2002: Công ty Hữu nghị Á châu chính thức được hình thành. Từ đó đến nay, chúng tôi đã tổ chức nhiều sự kiện lớn gắn liền với việc xây dựng thương hiệu, truyền thông cho các khách hàng và mang lại những giá trị hiệu quả.

  Giá trị của chúng tôi

  – Khẳng định uy tín & chất lượng

  – Xác định giá trị của AC và luôn mang đến niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

  – Giá trị của chúng tôi luôn được đội ngũ các nhân viên đặt lên tiêu chí hàng đầu khi phục vụ khách hàng với sức trẻ, sự năng động, nhiệt tình và sáng tạo cùng các chuyên gia cộng sự giàu kinh nghiệm.

  Văn hóa:

  – Tổ chức các sự kiện văn hóa – thể thao – lễ hội – giao lưu hữu nghị hợp tác trong nước và các tổ chức quốc tế.

  – Tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, show trình diễn thời trang chuyên nghiệp.

  – Tổ chức các sự kiện tôn vinh, lễ khai trương, khánh thành, hội nghị khách hàng, lễ ký kết, lễ đón nhận huân, huy chương….

  – Tổ chức các hoạt động truyền thông, báo chí, truyền hình.

  – Tư vấn quan hệ cộng đồng.

  Thể thao:

  – Tổ chức thực hiện các sự kiện thể thao trong nước và quốc tế.

  – Tổ chức quảng bá, truyền thông các sự kiện thể thao.

  Thương mại:

  – Tư vấn, xây dựng và cung cấp giải pháp nhận diện thương hiệu, các hoạt động hỗ trợ quản trị thương hiệu.

  – Đặt tên, thiết kế logo, khẩu hiệu cho doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ…

  – Nghiên cứu, phân tích thị trường, giới thiệu và phân phối sản phẩm.

  – Tổ chức triển lãm, hội chợ, giới thiệu sản phẩm.

  – Cung cấp sản phẩm nghệ thuật, trang thiết bị âm thanh ánh sáng.

  – Xúc tiến các quan hệ thương mại và đầu tư.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tỳ Hưu Phong Thủy Hợp Mệnh Gì? Ý Nghĩa Và Cách Chọn Ra Sao?
 • Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên * Phong Linh Gems
 • Mặt Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tím
 • Tỳ Hưu Màu Vàng Dành Cho Người Mệnh Kim Và Mệnh Thổ
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Tỳ Hưu Theo Phong Thủy Tốt Nhất
 • Trang Web Thỉnh Nguyện Của Nhà Trắng: Kiến Nghị Tt Trump Ban Hành Thiết Quân Luật Để Cứu Nước Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Nhà Phù Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão Năm 2022
 • Phong Thủy Màu Sơn Nhà Cho Người Tuổi Mão Thịnh Vượng
 • Chọn Hướng Nhà Chung Cư Cho Người Tuổi Mão Hợp Phong Thủy Nhất
 • Tin Tức Công Ty Thiết Kế Nội Thất Hx Decor
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Ất Mão 1975
 • Gần đây, trên trang web “Trump Action” của Đảng Cộng hòa đã đăng một bảng khảo sát với hai câu hỏi: (1) Bạn có muốn Joe Biden lên nắm quyền điều hành đất nước của chúng ta với cương vị là một Tổng thống bất hợp pháp không? (2) Bạn có kiến nghị gì muốn chia sẻ với Tổng thống Trump không?

  Đến 6 giờ chiều (theo giờ miền Đông nước Mỹ) ngày 17/12, bảng câu hỏi khảo sát này đã đạt 173.346.755 lượt thực hiện (Hiện trang web này đã bị cấm truy cập)

  @huasonfire: Ông Thomas McInerney – Trung tướng nghỉ hưu của Không quân Hoa Kỳ kiến nghị Tổng thống Trump 5 hành động sau:

  1. Tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia theo sắc lệnh hành pháp của Tổng thống về việc “Trừng phạt đối với các thế lực nước ngoài can thiệp vào bầu cử Mỹ”;

  2. Kích hoạt “Đạo luật chống nổi loạn”;

  3. Tuyên bố lệnh thiết quân luật và Đạo luật chống nổi loạn, đồng thời phối hợp với quân đội tại ngũ để thực hiện nhiệm vụ;

  4. Tạm đình chỉ “Lệnh Bảo hộ Nhân Thân (Habeas corpus);

  5. Thiết lập Toà án Quân sự, đánh vào các tổ chức và những người tham gia đảo chính.

  @ AA928661721: Con đường đúng đắn duy nhất là tuyên bố tình trạng khẩn cấp, kích hoạt Đạo luật chống nổi loạn. Tôi cho rằng cuối cùng Tổng thống Trump sẽ kích hoạt Đạo luật chống nổi loạn – một hành động để tóm gọn những kẻ cấu kết với thế lực nước ngoài đánh cắp cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ! Chỉ có như vậy mới có thể thực sự bảo vệ được sự tôn nghiêm của Hiến pháp Mỹ, và tát cạn đầm lầy Washington.

  @ lu_dong1955: Viêc Tối cao Pháp viện bác bỏ vụ kiện ở Texas đã khiến người dân Mỹ hiểu rõ rằng: Dưới thể chế chính trị hoàn toàn thối nát hiện tại, ông Trump không thể thông qua luật pháp để bảo vệ lợi ích cơ bản cho người dân. Chỉ có một cách để cứu nước Mỹ và tiêu diệt tập đoàn phản quốc là khởi động “Đạo luật chống nổi loạn” để bắt những kẻ xấu, và để Tòa án Quân sự xét xử chúng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Biết Gì Về Nhà Trắng Của Mỹ?
 • Xem Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy 2022 Cho Người Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Xem Hướng Nhà Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng, Nữ Mạng Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Nhà Hợp Nhất
 • Phong Thủy Các Loại Tranh Ảnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 25 Cây Trồng Biệt Thự Đẹp Hợp Phong Thủy Cho Bóng Mát
 • Phong Thủy Nhà Ở: Dùng Ánh Sáng Kích Hoạt Nguồn Năng Lượng Cho Không Gian Sống
 • Phong Thủy Cho Biệt Thự
 • Ốp Điện Thoại Phong Thủy: Ý Nghĩa & Cách Lựa Chọn (Phù Hợp)
 • Ý Nghĩa Và Giá Trị Biểu Tượng Của Hoa Anh Đào Sakura
 • Thứ năm, 10/05/2012 06:23

  Cuốn sách Bố trí đồ vật theo phong thủy có thể được coi là một tác phẩm mỹ thuật bởi cách trình bày hoành tráng, sang trọng. Chỉ tiếc là những luận giải của tác giả (không biết là có phải thầy phong thủy không) rất mơ hồ, lãng mạn và ngẫu hứng theo phong cách suy diễn tự nhiên chủ nghĩa nên thiếu lôgíc và trái ngược với thực tế xã hội.

  Sau khi giảng giải cách giữ gìn hạnh phúc gia đình bằng tranh vẽ, chương IV của sách chính là phần đắc địa nhất (trang 278-319), vì nó là Hỏi đáp về việc treo tranh trang trí, tức là chứng tỏ tác giả là một pho từ điển sống, được mọi người yên tâm tin tưởng nhờ giải đáp mọi thắc mắc về treo tranh phong thủy (tiếc là những câu hỏi này đều đều một giọng, lại không có tên tuổi địa chỉ cụ thể nên người đọc dễ dàng phát hiện ra do tác giả tự vấn đáp theo cách của ngư-tiều xưa). Ví dụ câu hỏi: “Tôi là một phụ nữ tuổi Hợi, nên treo tranh gì trong phòng ngủ cho phù hợp nhất? Nếu muốn nhanh chóng hoàn thành việc hôn nhân đại sự, tôi nên treo tranh như thế nào?”. Lời đáp: “Theo bảng kê các con vật cầm tinh khắc-hợp, bạn nên chọn treo tranh vẽ hổ, dê, mèo. Nếu muốn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên đường tình duyên để nhanh chóng hoàn thành hôn nhân đại sự, bạn có thể treo những tranh thúc đẩy vận đào hoa tại hướng chính Bắc trong phòng ngủ. Những tranh bạn chọn là tranh vải, tranh hoa đua nở!”. Hỏi: “Tôi tuổi Ngựa, chồng tôi tuổi Mèo. Tôi nên treo tranh gì trong phòng ngủ của hai vợ chồng để giúp tình cảm luôn mặn nồng, thắm thiết? Nếu muốn hòa hợp hơn nữa trong chuyện ân ái, chúng tôi nên chọn treo tranh gì?”. Đáp: “Theo bảng kê các con vật cầm tinh khắc-hợp, bạn nên chọn treo tranh vẽ chó hoặc dê. Nếu muốn hòa hợp hơn nữa trong chuyện ân ái, bạn có thể chọn những tranh dạng như: Uyên ương giỡn nước-chim nhạn tung cánh-chim khuyên chuyền cành để treo phía đầu giường ngủ!”. Đại khái quanh quẩn vẫn là những chỉ dẫn lơ ngơ theo cảm tính một cách mông muội như vậy. Chị em nào tin theo những chỉ dẫn này muốn lấy chồng chỉ cần mua tranh về treo đầu giường ngủ và yên tâm tình duyên sẽ chạy đến, không cần lên mạng chát thâu đêm nữa, chẳng cần tích cực giao lưu, tìm hiểu, kết bạn cũng sẽ như ý! Hoặc muốn hòa hợp ân ái hơn nữa giữa một ông chồng 65 với bà vợ 55 thì chỉ cần treo tranh lên sẽ có kết quả ngay, đỡ phải lùng mua viagra vừa đắt tiền vừa tác dụng phụ! Liệu thời buổi này có mấy người tin chuyện đó? Hoặc trót tin rồi sẽ phát hiện ngay ra sự dại khờ của mình!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thạch Anh Tóc Và Tác Dụng Phong Thủy Huyền Bí Của Thạch Anh Tóc
 • Các Công Dụng Của Thạch Anh Tím
 • Đá Thạch Anh Tím Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy?
 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng Ý Nghĩa Gì?
 • Phong Thủy Mộ Phần Ebook Pdf/epub/prc/mobi
 • Phong Thủy Luận Về Các Hướng

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Giải Pháp Phong Thủy Cho Hướng Nhà Xấu
 • Phong Thủy Khắc Phục Hướng Nhà Xấu
 • Cách Xác Định Hướng Nhà Tốt Xấu Theo Phong Thủy
 • Tiêu Chí Đánh Giá Tốt Xấu Trong Phong Thủy Hướng Nhà
 • Nhận Biết Hướng Nhà Tốt Xấu, Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Tránh Xui Rủi
 • Cùng năm sinh nhưng do hấp thụ trường khí Đất – Trời của sinh thể nam và nữ khác nhau. Nên có các cung mạng và đặc tính con người nam nữ cũng khác nhau, phần nhiều là đối nghịch nhau.

  Thứ hai, phân nhóm cung hướng và cung mạng. Trong 8 hướng của cung Bát quái đồ chia ra hai nhóm là Đông tứ hướng và Tây tứ hướng.

  Đông tứ hướng gồm có hướng Bắc (cung Khảm), hướng Đông (cung Chấn), hướng Đông – Nam (cung Tốn), hướng Nam (cung Ly). Nhà có cửa chính mở về 4 hướng trên gọi là nhà Đông tứ trạch. Cung mạng ai nằm trong 4 cung trên thuộc nhóm Đông tứ mạng và trường khí của 4 cung hướng là hợp tốt.

  Tây tứ hướng gồm có 4 hướng Tây – Bắc (cung Càn), hướng Tây (cung Đoài), hướng Tây – Nam (cung Khôn) và hướng Đông – Bắc (cung Cấn). Nhà có cửa chính mở về 4 hướng này gọi là nhà Tây tứ trạch. Cung mạng ai nằm trong 4 cung trên thuộc nhóm Tây tứ mạng và hợp tốt ở 4 hướng này.

  Như vậy, người thuộc nhóm Đông tứ mạng hợp với nhà Tây tứ trạch (Tây tứ hướng) đều được hưởng từ trường tốt, gọi là hợp hướng và tạo được nhiều điều thuận lợi cho sức khoẻ và tốt lành trong cuộc sống. Ngược lại, người Đông tứ mạng ở nhà Tây tứ trạch và người Tây tứ mạng ở nhà Đông tứ trạch gọi là trái hướng, thì ắt sẽ xảy ra sự xung khắc, bởi từ trường cung hướng với cung mạng khắc nhau sẽ xảy ra sự không tốt đẹp cho sức khoẻ, không thuận lợi cho công việc, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và sự phát triển lâu dài.

  Với Bát quái đồ chia theo 8 cung hướng trùng hợp với từ trường cung hướng Trái đất, nhà mở cửa hướng theo 8 cung đó gọi chung là bát trạch. Mỗi trạch đều mang một thuộc tính ngũ hành khác nhau là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Cung mạng của mỗi người nằm ở cung hướng nào thì cũng mang đặc tính từ trường và ngũ hành ở cung hướng đó. Do đó, sự phối hợp cung mạng với các cung hướng khác, với 8 hướng của bát trạch thì sẽ xảy ra 8 trường hợp xung khắc và hoà hợp khác nhau (gọi là bát san phối mạng). Bát san tốt là: Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị. Bát san xấu là: Tuyệt mạng, Ngũ quỷ, Lục sát, và Hoạ hại.

  Ý nghĩa của bát cung

  – Cung Sinh khí (Seng Qi): (Thuộc sao Tham Lang, rất tốt) chủ việc vượng tốt cho con nguời, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ. Nếu sinh khí ở khu vệ sinh, phòng kho ,… thì hay mất vặt, thất nghiệp, đẻ non, nhiều bệnh tật.

  – Cung Thiên y (Tian Yi): (Thuộc sao Cự Môn, rất tốt) Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tình ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới. Nếu Thiên y ở khu vệ sinh, phòng kho ,… thì mắc bệnh kinh niên, chứng ung thư.

  – Cung Diên niên (Yan Nian): (Thuộc sao Vũ Khúc, tốt) Đây là cung hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt. Nếu Diên niên ở khu vệ sinh, phòng kho ,… thì hay cãi vã thị phi, nhà cửa không yên ổn.

  – Cung Phục vị (Fu Wei): (Thuộc sao Tả Phù, tốt) Đây là cung bình yên, trấn tĩnh. có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút. Nếu Phục vị ở khu vệ sinh, phòng kho …. thì gia chủ nóng nảy, luôn cảm thấy bất yên.

  – Cung Tuyệt mệnh (Jue Ming): (Thuộc sao Phá Quân, rất xấu) ở vào cung Tuyệt mệnh là khu vệ sinh, phòng kho thì chủ nhà có sức khoẻ tốt, tuổi thọ tăng thêm, duyên phận con cái tốt, có tài vận. Nếu cung Tuyệt mệnh vào vị trí tốt : chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo.

  – Cung Ngũ quỷ (Wu Gui): (Thuộc sao Liêm Trinh, xấu) Nếu Cung Ngũ quỷ là khu vệ sinh, kho thì có thể biến xấu thành tốt. Nếu cung Ngũ Quỷ là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, mất trộm, phá sản, hoả hoạn.

  – Cung Lục sát (Liu Sha): (Thuộc sao Lộc Tốn, xấu) Nếu Cung Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên. Nếu cung Lục sát là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thi không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.

  – Cung Hoạ hại (Huo Hai): (Thuộc sao Lộc Tốn, xấu) Nếu Cung Hoạ hại là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà được yên ổn, hoà thuận, sức khoẻ tốt, không xảy ra quan sự. Nếu cung Hoạ hại là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Hướng Nhà: Tại Sao Khi Mua Nhà Phải Xem Hướng?
 • Cách Bố Trí Cổng Vào Nhà Phong Thủy? Xác Định Hướng
 • Nghiên Cứu Phong Thủy: Nhà Hướng Bắc Hợp Với Tuổi Nào?
 • Phong Thủy Hướng Nhà Hợp Với Tuổi Ngọ
 • Phong Thủy Chọn Hướng Nhà Hợp Với Từng Cung Mệnh Và Tuổi
 • Nhắn Gửi Đến Các Thầy Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học 3 Buổi “phong Thủy Đại Toàn Đỗ Đình Truật”
 • Cách Bố Trí Phòng Học Tập Đúng Theo Phong Thủy Ai Cũng Phải Biết
 • Bài Trí Phòng Học Tập Và Làm Việc Theo Phong Thủy
 • Nên Đặt Trong Phòng Học Những Vật Phẩm Phong Thủy Nào?
 • Phong Thủy Cho Học Hành Thi Cử
 • Sư phụ của tôi, ông Lưu Dục Tài từng nhận mình học qua rất nhiều thầy trước khi có duyên gặp gỡ Đại Sư Hư Minh và được nhận làm học trò chân truyền duy nhất của Đại Sư. Bản thân tôi cũng học qua nhiều thầy cả ở Việt Nam, Châu Á, Châu Âu và Mỹ và tôi có tâm sự với các thầy là tôi mong muốn học được càng nhiều kiến thức càng tốt từ tất cả các thầy giỏi. Vì Việt Nam đang đói kiến thức Phong Thủy chính thống và bất cứ vị thầy nào có thể dạy tôi những điều mới mẻ mà tôi chưa từng biết qua, nghe qua thì đều xứng đáng làm thầy của tôi. Các vị thầy của tôi đều khuyến khích tôi học hỏi bất cứ người nào hay, giỏi.

  Tôi không bao giờ nói rằng kiến thức của mình hiện nay đã là đủ. Bể học mênh mông và việc chúng tôi giảng dạy, tư vấn cũng là lấy 1 phần chi phí nhằm học hỏi thêm những kiến thức, kỹ thuật, bí quyết mà chúng tôi tin rằng có thể giúp phục vụ cho khách hàng Việt Nam, học trò ở Việt Nam tốt hơn.

  Do lẽ đó, tôi rất ngạc nhiên khi có nhiều học trò phải “lén” trốn, giấu sư phụ của mình để đi học những lớp của chúng tôi. Và cũng có những vị thầy khi biết chúng tôi mở lớp giảng dạy kiến thức mới mà mình chưa từng dạy qua hay biết qua thì cũng đi cấm đoán học trò của mình đi học!?

  Vị thầy trong 1 giai đoạn nào đó là người có may mắn được học trước, mài dũa, rèn luyện kiến thức, kinh nghiệm của mình trước khi truyền dạy lại cho học trò, đệ tử của mình. Nếu như họ không truyền lại thì nếu có 1 sự cố nào đó xảy ra như tai nạn, chết chóc, bệnh tật, họ mất đi thì kiến thức có giá trị sẽ bị mất mà không ai lưu giữ lại. Từ lâu rồi chúng tôi sống rất thanh thản vì những gì chúng tôi biết đều đã truyền dạy lại cho học trò, đệ tử, nhân viên nắm giữ giúp. Vậy thì nếu ngay ngày mai có xảy ra 1 chuyện gì không may thì chúng tôi không phải hối tiếc vì đã không kịp dạy cho ai khác. Và những người học trò yêu thích Phong Thủy tại Việt Nam sẽ không phải trải qua nhiều vất vả, tốn kém, thời gian để sang nước ngoài học lại những kiến thức mà đã có người Việt Nam nắm giữ được.

  Tôi luôn biết kiến thức mà tôi học được là có giới hạn và có nhiều thầy giỏi hơn ở ngoài xã hội mà có thể họ đang nắm giữ những kiến thức mà tôi chưa có duyên được biết nên nếu học trò của mình tìm được người có thể dạy họ thì tôi luôn khuyến khích học trò học hỏi. Và chẳng riêng học trò, nếu thầy nào giỏi thì tôi sẵn sàng cắp cặp đi học, ngồi chung với học viên của mình mà nhận người thầy đó làm thầy. Đó là do trong xã hội thì ai cũng có thể làm thầy, ai cũng hơn người khác về 1 lĩnh vực nào đó. Điều đó không có gì là xấu hổ cả!

  Bản thân rất nhiều thầy Phong Thủy hành nghề nhiều năm vẫn đi học với chúng tôi để gia tăng kiến thức thì có hà cớ gì lại có những vị thầy lại cấm học trò của mình đi học? Và cuối cùng là người thầy thật sự cũng không thể có quyền cấm đoán những việc vô lý như vậy! Vì rốt cuộc là những người học trò cũng đi học nhưng phải che giấu thì chứng tỏ việc cấm đoán cũng không có hiệu quả gì.

  Cuộc sống vốn ngắn ngủi. Mỗi ngày bật TV, xem báo đài thấy ở đây đó trên khắp đất nước hình chữ S, tai nạn giao thông, ung thư, bệnh tật không tha cho bất cứ ai. Thân xác mình còn không mang đi được thì chấp trước để làm gì? Tham sân si chỉ đem lại đau khổ cho nhiều người.

  Một vài lời tâm sự cùng các thầy Phong Thủy,

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: [email protected]

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  --- Bài cũ hơn ---

 • : Học Phong Thủy Ở Đâu Uy Tín? Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi: 0911.333.108
 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 43
 • Cách Xác Định Hướng Bếp Như Thế Nào Hợp Nhất Theo Phong Thủy?
 • Cách Xác Định Hướng Đặt Bếp Theo Tuổi Phong Thủy
 • Hướng Bếp Tính Như Thế Nào Là Tốt Nhất Theo Thuật Phong Thủy
 • Phong Thủy Cho Các Phòng Trong Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sắp Xếp Đồ Đạc Trong Nhà Theo Phong Thủy Giúp Gia Chủ Làm Ăn Phát Đạt
 • Nguyên Tắc Phong Thủy Trong Sắp Xếp Đồ Đạc
 • Những Loại Cây Trồng Phong Thủy Trong Nhà
 • Top 8 Loại Cây Trồng Phong Thủy Trong Nhà
 • Xu Hướng Trồng Cây Xanh Trong Nhà Và Yếu Tố Phong Thủy Cần Nhớ
 • Phong thủy cho các phòng

  trong nhà

  Cổng nhà

  Chiếc cổng là ấn tượng đầu tiên khi một người nhìn thấy ngôi nhà của bạn.

  Vì vậy phải khiến cho các vị khách cảm thấy thân thiện khi bước vào nhà.

  Giữ cho cổng nhà luôn sạch đẹp và không có bất kỳ sự cản trở nào.

  Bạn nên đặt một tấm gương lớn sau bếp, nếu không bạn có thể đặt một bức

  hình của tấm gương. Điều đó sẽ mang lại sự thịnh vượng mà bạn không

  ngờ.

  Nhà bếp không nên đối diện nhà vệ sinh. Nếu có, thì nên khép kín cửa và

  đóng nắp toilet lại.

  Phòng tắm và nhà vệ sinh

  Luôn luôn đóng nắp toilet khi không dùng đến.

  Giữ toilet sạch sẽ. Dùng thùng đựng rác để giữ sàn luôn sạch và khô ráo.

  Phòng khách

  Không bao giờ đặt đồ nội thất (ghế quay lại cửa). Nếu đó là lựa chọn duy

  nhất thì nên đặt một chiếc gương để bạn có thể nhìn thấy những gì đang

  diễn ra sau lưng.

  Làm cho năng lượng có sự di chuyển trong nhà bằng việc gắn thêm những

  quả cầu pha lê phía trên trần nhà. Chắc chắn chúng sẽ làm tăng tính thẩm

  mĩ của gian phòng hơn.

  Thay vì để những khoảng “chết” trong phòng, bạn nên đặt một chậu cây

  cảnh, bức tranh nhiều màu sắc hay cảnh vật bắt mắt hoặc một bể cá. Sẽ rất

  sống động.

  Luôn luôn có đủ ghế trong phòng khách và phòng ăn. Không nên để ghế

  quay mặt ra cửa. Và điều quan trọng là phải sắp xếp sao cho có đủ không

  gian để mọi người có thể di chuyển dễ dàng.

  Không nên để hoa khô trong nhà. Vì chúng không sống được lâu, thậm chí

  có thể gây ra tác động tiêu cực làm ảnh hưởng đến sự thịnh vượng cho nhà

  bạn. Bạn nên trang trí bằng hoa tươi hoặc hoa lụa sẽ mang lại sự tươi mới

  hơn cho ngôi nhà.

  Đồ đạc

  Giữ những cây chổi, giẻ lau sàn và thùng rác khuất tầm nhìn. Điều đó quan

  trọng cho sự tồn tại của gia đình và giữ những kẻ quấy rối ở bên ngoài,

  không cho chúng xâm nhập. Giống như là thần chổi giữ nhà giúp bạn vậy.

  Suối nước, cây cối, tổ chim dọc theo con đường xuyên qua vườn sẽ mang

  lại sự cân bằng và xác định mức độ của năng lượng ngôi nhà.

  Một chiếc chuông gió gắn ở cửa sẽ làm xao lãng những năng lượng tiêu

  cực xâm nhập vào nhà.

  Cửa và cầu thang

  Nếu bạn có kế hoạch làm một ngôi nhà mới phải đảm bảo rằng cửa trước

  không đối diện cửa sau. Nếu điều đó không thể tránh khỏi, bạn nên có một

  bức mành giữa hai cửa để năng lượng không vào cửa trước và ra cửa sau.

  Tránh đề cầu thang ngay trước cửa chính vì khi bạn mở cửa thì năng lượng

  theo cầu thang lên thẳng tầng trên. Nếu đã ở tình thế đó, bạn có thể giải

  quyết bằng chiếc gương phản chiếu hoặc một chiếc chuông hòa âm.

  Phòng ngủ

  Phòng ngủ của bạn phải là một phòng riêng tư, ở đây sẽ không bị các vị

  khách và người viếng thăm nhìn thấy.

  Không nên có quá nhiều cửa sổ trong phòng ngủ sẽ khiến cho năng lượng

  bị rối loạn.

  Không nên có gương giáp mặt giường, để giải quyết vấn đề này là bạn chỉ

  cần một mảnh vải phủ gương mỗi tối trước khi đi ngủ.

  Không nên có máy tập thể dục trong phòng ngủ.

  Tránh có quá nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ và không để bất cứ thứ gì

  dưới giường.

  Nếu có một chút âm thanh nhẹ nhàng trong phòng ngủ thì thật tuyệt. Nó sẽ

  giữ cho bạn sự điềm tĩnh và thư giãn sau khi bạn dành quá nhiều thời gian

  cho công việc và các cộng sự.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Mậu Thìn Nên Trồng Cây Gì Trong Nhà Cho Hợp Phong Thủy
 • Thiết Kế Nhà Theo Phong Thủy Rước Tài Lộc May Mắn Vào Nhà
 • Top 4 Điều Cần Nhớ Với Phong Thủy Hệ Thống Nước Trong Nhà
 • Sống An Lành Với Cách Bài Trí Tiểu Cảnh Trong Nhà Hợp Phong Thủy
 • Nuôi Cá Cảnh Phong Thủy Trong Nhà Có Nên Hay Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100