Cách Tẩy Uế Vật Phẩm Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cao Cấp Mạ Vàng 24K Karalux
 • Hóa Giải Sao Xấu Và Hạn Thái Tuế Bằng Vật Phẩm Phong Thủy
 • Hóa Giải Sao Xấu Và Hạn ‘năm Tuổi’ Bằng Vật Phẩm Phong Thủy
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Theo Người Để Lấy May, Bình An?
 • Ý Nghĩa Của 50 Loại Vật Phẩm Phong Thủy Phổ Biến Nhất
  • 00:36 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.9/5 với 3 phiếu bầu

  Trong phong thủy, ngoài việc sử dụng các vật phẩm phong thủy và bài trí sắp xếp đồ dùng nội thất đúng phương vị, phù hợp với tuổi mệnh của gia chủ, nhằm mang đến sự thịnh vượng và an bình, thì còn rất nhiều yếu tố liên qua đến cuộc sống hiện tại.

  Đó là những lúc trong cuộc sống bạn gặp nhiều việc, nhiều sự cố rất xui xẻo mà không thể đoán trước được. Vậy thì bằng cách gì có thể hóa giải một phần để lấy lại vận may? Hoặc trong kinh doanh buôn bán cũng có những thời điểm việc xui xẻo kéo dài liên tục mà bạn không biết cách nào khắc phục được, dù đã áp dụng nhiều thuyết phong thủy cho cơ sở thương mại của mình, các thủ thuật của người buôn bán cho bàn thờ thần tài thổ địa… Và dù vậy vẫn không có khách mua hàng, không có doanh số, công việc kinh doanh sa sút..

  Vậy để giải quyết vấn đề này, tức là bạn đã gặp ám khí (dân gian gọi là phong long, thường là uế khí do người khác, khách khứa để lại) và cách khắc phục là dùng bột tẩy uế xông toàn bộ ngôi nhà hoặc sở sở kinh doanh của mình. Bột tẩy uế được chế tạo từ một số lá, cành, vỏ và rẻ cây bồ đề xây nhuyễn và trộn thêm một số thành phần khác từ trầm hương để có mùi thơm đặc trưng riêng dùng xua uế khí trong không gian quanh bạn hoặc xua chính uế khí của bản thân bạn. Bột tẩy uế trước khi đóng bao đã được trì tụng rất kỹ qua nhiều lần chú để có thể làm tiêu tan đi xui xẻo, xú ế và mang lại sinh khí cát tường cho gia thất cũng như cho chính bản thân bạn.

  Ngoài việc tẩy uế như trên, nó còn nhiều tác dụng khác, ví dụ như nhà bạn mới xây dựng hoàn thành thì trong ngày nhập trạch bạn cũng cần phải tẩy uế cho căn nhà mới của mình, do trong thời gian xây dựng có thể các công nhân làm chuyện người lớn trong thời gian ngủ nhỉ tại công trình hoặc gia đình các công nhân có tang chế chẳng hạn, rất ảnh hưởng cho gia thất của bạn. Vì thế trong ngày cúng Lễ nhập trạch bạn nhất thiết phải tẩy uế toàn bộ căn nhà bằng cách đổ bột tẩy ế theo hình núi nhô lên (dễ đốt lửa) vào một cái đĩa sứ, đốt cháy bột từ từ và khi bộ cháy tỏa khói thì bạn mang đi hơ khắp nơi trong nhà, mọi ngóc ngách có thể. Bạn có thể mở cửa sổ và cửa đi để cho khói có thể lan tỏa rộng khắp và thoát ra ngoài nhanh chóng. Khi hoàn tất bạn đặt đĩa tại phòng khách rồi lần lượt các thành viên trong gia đình bạn bước qua (nam 7 lần, nữ 9 lần), làm như vậy cóc tác dụng tẩy sạch uế khí bản thân trước khi vào nhà. Xong bạn đặt đĩa bột xông tẩy uế giữa phòng cho đến khi bột cháy tàn thì đem đổ ra ngoài.

  Và trong cuộc sống thì ngoài yếu tố phong thủy thì cũng có thể có cả những thế giới âm phần hay phảng phất trong nhà của bạn, có nhà có hoặc không, tùy theo cảm nhận của mỗi người. Trong thế giới đó có những vong linh hợp với gia chủ theo độ trì và cũng có khi không hợp thì phá phách gây cản trở cho cuộc sống thường nhật ví dụ như buôn bán kinh doanh thì làm cho luôn gặp trắc trở hoặc ẩn hiện làm cho chính gia chủ phải giật mình khó chịu. Nhưng chuyện này cũng không cần bàn sâu bởi chủ yếu dành cho các nhà cận tâm lý, ngoại cảm hoặc các thầy pháp sư ở chùa có sự am hiểu uyên sâu hơn mà thôi. Cũng vì vậy mà mỗi năm các thầy thường hay tụng kinh cầu siêu cho các vong linh về nơi suối vàng để siêu thoát, và chắc chắn cũng khó siêu thoát được hết..

  Trong đời sống người trần có người hiền kẻ dữ, thì trong thế giới âm phần cũng sẽ tương đồng như vậy, vậy dùng bột tẩy uế trừ tà cũng có tác dụng xua tan, hắt đuổi hay có thể làm dịu đi người dữ trong thế giới âm phần. Vì được trì tụng kỹ qua những bài thần chú đặc biệt trong Phật Giáo Mật Tông, nên nếu bạn có cảm giác gia thất không an toàn về âm phần thì việc dùng bột tẩy uế trừ tà đốt xông trong nhà (không bước qua đĩa) là điều cần thiết, cần đốt vào 11h30 hoặc 18h00.

  Ngoài ra bột tẩy uế trừ tà còn cóc tác dụng tẩy uế các vật phẩm phong thủy trước khi khai quang điểm nhãn (như công năng của nước lá bưởi, vấn đề này bạn cũng không cần quan tâm sâu)

  Lưu ý khi đốt tỏa khói rồi cần đọc chú: Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma củ,người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sở Hữu Ngay Các Vật Phẩm Phong Thủy Tình Duyên Để Thoát Ế
 • Vật Phẩm Đồng Phong Thủy Tại Bắc Ninh, Cơ Sở Đúc Đồng Gia Truyền Uy Tín
 • Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tiểu Nhân
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tiểu Nhân, Giúp Gia Chủ Tăng Tài Lộc
 • 3 Vật Phẩm Phong Thủy Trấn Trạch Cầu Bình An Và Cái Kết Bất Ngờ
 • Cách Tẩy Uế Vật Phẩm Phong Thủy Theo Chất Liệu

  --- Bài mới hơn ---

 • Thực Hư Bột Trừ Tà Tẩy Uế Trong Phong Thủy Và Cách Sử Dụng
 • Cách Treo Tranh Uyên Ương Trong Phòng Ngủ Để Chồng Thương Vợ
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Hình Chữ U 150M2 Phong Thủy 3 Phòng Ngủ
 • Cách Khắc Phục Lỗi Phong Thủy Trong Thiết Kế Nhà Hình Chữ U
 • Cách Khắc Phục Nhà Hình Chữ L Theo Phong Thủy
 • Tẩy uế vật phẩm phong thủy làm bằng đá

  Các loại đá quý được hình thành bởi các nguyên tố kim loại hiếm trong lòng đất nên thường mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy mạnh mẽ. Chính vì lý do này mà rất nhiều các vật phẩm phong thủy hiện nay đều được làm từ đá quý. Tuy nhiên, trong quá trình khai quật, chế tác, các loại đá phong thủy này thường dễ bị nhiễm tạp khí. Vì thế, trước khi trưng bày những vật phẩm phong thủy bằng đá trong nhà bạn sẽ cần tẩy uế trước.

  Tẩy uế đá phong thủy bằng muối biển

  Muối biển có màu trắng tinh khiết và nguồn gốc từ tự nhiên, rất thích hợp sử dụng làm nguyên liệu để tẩy uế đá phong thủy. Với cách này, bạn cần chuẩn bị một hũ muối hạt khô (độ to nhỏ của hũ tùy thuộc vào vật phẩm đá phong thủy mà bạn muốn tẩy uế sao cho có thể để vừa vật phẩm phong thủy vào trong), sau đó cho vật phẩm bằng đá phong thủy vào sao cho muối phủ đầy xung quanh vật phẩm đá phong thủy.

  Sau đó, bạn đặt hũ muối chứa vật phẩm phong thủy ra ngoài trời nắng trong 1 ngày rồi rửa sạch là được. Chú ý các tẩy uế này chỉ thích hợp cho những loại đá quý với độ cứng cao không bị muối ăn mòn như thạch anh, apatit, đá kyanite, đá mã não…. Các loại đá có độ cứng thấp như huỳnh thạch (đá fluorit), đá canxit, hổ phách,… không thích hợp để tẩy uế bằng phương pháp này (Thông thường độ cứng của loại đá có thể tẩy uế bằng muối biển phải cao hơn 4 theo thang đo Mohs)

  Dùng rượu trắng để tẩy uế đá phong thủy

  Cách tẩy uế đá phong thủy bằng rượu cũng được nhiều người sử dụng để tẩy uế đá phong thủy của mình. Cách tẩy uế này khá đơn giản, bạn chỉ cần ngâm vật phẩm đá phong thủy vào trong rượu từ 3-5 tiếng sau đó vớt ra, rửa sạch bằng nước là được.

  Cách tẩy uế cho đá phong thủy bằng âm thanh và khói hương

  Cách tẩy uế này thường được nhiều người gọi là khai quang, cách tẩy uế này thường được thực hiện tại các khu vực chùa chiền, một trong số ít những nơi có đầy đủ 2 yếu tố âm thanh và khói hương. Cụ thể với cách tẩy uế này, có 2 yếu tố được sử dụng:

  • Âm thanh thuần khiết như tiếng chuông, mõ, niệm kinh,… những âm thanh dạng này có tác dụng tịnh hóa, thanh lọc các tạp khí có trong đá phong thủy cản trở các năng lượng tích tích cực, giúp đá phong thủy kích phát được năng lượng vốn có của nó
  • Khói hương trầm hương có tác dụng làm không khí trong lành, tẩy uế, loại trừ tà khí từ đó có tác dụng thanh lọc rất tốt. Bên cạnh đó, người ta cũng cho rằng tẩy uế đá phong thủy bằng trầm hương sẽ giúp thu hút thêm nhiều năng lượng tích cực vào đá.

  Theo đó, nếu không có điều kiện mang đá đi tẩy uế trên chùa, bạn có thể kết hợp 2 yếu tố trên bằng cách dùng tiếng chuông, mõ, kết hợp với khói trầm hương để hơ xung quanh đá phong thủy khoảng 30 phút.

  Tẩy uế vật phẩm phong thủy kim loại

  Cách để tẩy uế vật phẩm phong thủy bằng kim loại:

  • Cách 1: Sử dụng các dung dịch làm sạch chuyên dụng
  • Cách 2: Lau vật phẩm phong thủy bằng kim loại bằng vải mềm
  • Cách 3: Pha nước và xà phòng trung tính, dùng khăn mềm để lau vật phẩm phong thủy bằng kim loại

  Các bước tẩy uế:

  1. Ban đầu, hãy lau vật phẩm phong thủy bằng kim loại bằng miếng vải mềm bằng cotton hoặc microfibre khô và sạch. Công việc này nên được thực hiện thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn trên vật phẩm.
  2. Nếu cần làm sạch hơn, hãy sử dụng chất rửa không chứa axit như xà phòng pha loãng, xịt một lượng nhỏ lên miếng vải và thấm lên bề mặt. Lau nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn, tránh cọ xát mạnh tay vì có thể làm trầy xước bề mặt & thay đổi màu sắc của vật phẩm. Dùng khăn mềm thấm khô kỹ lưỡng.
  3. Đánh bóng bằng vải sợi nhỏ hoặc vải đánh bóng vàng đặc biệt. Luôn lưu ý nhẹ tay để tránh trầy xước và ảnh hưởng đến lớp kim loại.

  Tẩy uế các loại tranh phong thủy

  1. Dùng chổi cọ mềm để quét hết hớp bụi bẩn bám trên khung tranh
  2. Vệ sinh tranh:
   • Dùng khăn mềm thấm nước vắt khô để lau toàn bộ bề mặt tranh (không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng tranh)
   • Có thể dùng ruột bánh mỳ để lau chùi bề mặt tranh sau đó dùng chổi mềm đểm quét sạch sau khi hoàn tất
  3. --- Bài cũ hơn ---

  4. Chọn Mua Bột Tẩy Uế Phong Thủy Làm Sao Cho Tốt Số 1? Dapu.vn
  5. Bột Tẩy Uế Trừ Phong Thủy Và Những Ý Nghĩa Tâm Linh Tốt Lành
  6. 90 % Người Dùng Đang Bị Nhầm Lẫn Về Mệnh Cung Sinh Và Cung Phi???
  7. Phân Biệt Mệnh Cung Sinh Và Cung Phi Để Lựa Chọn Đá Phong Thủy
  8. Ý Nghĩa Và Vai Trò Của Bát Quái Trong Phong Thủy

  Mách Bạn Một Số Cách Tẩy Uế Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy Uy Tín Ở Hà Nội
 • Ý Nghĩa Của Các Đồ Vật Phong Thủy
 • Voi Phong Thủy, Biểu Tượng May Mắn, Linh Vật Phong Thủy Được Tôn Vinh Và Ngưỡng Mộ
 • Lợi Ích Tuyệt Vời Của Biểu Tượng Voi Phong Thủy
 • Vật Phẩm Phong Thủy Nào Sẽ Giúp Cho Vợ Chồng Hòa Thuận Êm Ấm
 • Vật phẩm phong thủy là gì?

  Vật phẩm phong thủy hay có tên gọi là pháp khí, đây là món đồ vật được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Đồng thời nó cũng được xem là món đồ trang trí đẹp mắt trong không gian của các gia đình.

  Với mỗi vật phẩm phong thủy sẽ mang một ý nghĩa nhất định cho người chủ. Nếu chọn được món đồ phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ làm tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc của chủ nhà. Ngược lại, nếu chọn món đồ vật không hợp phong thủy sẽ không giúp ích gì cho sức khỏe, công việc mà còn gây những hậu quả đối nghịch không thể lường trước được.

  Hiện tại các món đồ vật phẩm phong thủy được chia làm 2 loại chính đó là:

  • Chấn mang ý nghĩa hóa giải;
  • Chiêu mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn.

  Dù sử dụng bất cứ món vật phẩm phong thủy nào, chủ nhà cũng cần thực hiện khai quang linh vật, nó sẽ giúp chúng phát huy được hết linh tính bên trong. Trên thực tế có nhiều người không biết, mỗi món vật phẩm phong thủy đều có một công năng diệu kỳ đối với người sở hữu nó.

  Tại sao vật phẩm phong thủy lại được nhiều người lựa chọn và tin mua đến vậy?

  Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy. Chúng ta cần nắm rõ phong thủy là gì? Liệu rằng đây có phải là mê tín dị đoan?

  Phong thủy là một bộ môn khoa học, được nghiên cứu dựa trên sự hài hòa giữa các yếu tố địa lý thuận theo tự nhiên. Bất kể các yếu tố Đất – Nước – Khí – Gió có sự chuyển biến trong cuộc sống của chúng ta đều có ý nghĩa. Phong thủy có cả điềm tốt lẫn điềm xấu. Để cải thiện điểm xấu cũng như phát huy điểm tốt cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Chúng giúp con người cải biến vận mệnh một cách tốt hơn.

  Những người yêu thích phong thủy chắc chắn rằng ai ai cũng sở hữu một vật phẩm phong thủy nào đó bên mình. Vật phẩm phong thủy thường rất nhỏ gọn, không chỉ dùng để trang trí mà còn mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt tùy thuộc vào biểu tượng của vật phẩm đó.

  Việc chọn lựa vật phẩm phong thủy đúng cách sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc. Chúng thường có ý nghĩa cát tường giúp đón lành, tránh dữ mang đến sự bình yên cho gia đình.

  Khi nào bạn cần chú ý đến việc tẩy uế vật phẩm phong thủy?

  Đá quý, đá phong thủy được coi mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ trong phong thủy giúp gia chủ thu hút được những năng lượng tốt, xua đuổi tà khí, mang lại bình an và may mắn. Những loại đá tự nhiên hiện nay thường là đá quý, đá bán quý và thạch anh, mang năng lượng Thổ. Phổ biến hiện nay là đá thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc xanh, thạch anh đen trắng, đá mắt hổ, đá hồ ly, mã não, đá aquamarine,….

  Khi mới mua về hay ngay cả khi người khác mượn đá thì trước khi sử dụng hoặc đem đá lại vào nhà thì cần thực hiện việc tẩy uế đá tự nhiên nhằm kích hoạt được năng lượng có trong đá, loại bỏ tạp khí. Việc này hết sức cần thiết vì đá trong tự nhiên có thể chứa cả năng lượng tiêu cực, cần được tẩy rửa thì mới phát huy hết công năng, năng lượng thuần nhất và trở nên mạnh mẽ hơn.

  Bên cạnh đó, đá phong thủy do có thể hấp thụ năng lượng từ bên ngoài nhưng sẽ bị tiêu hao dần khi ở bên cơ thể người. Vì vậy, bạn cũng nên nạp năng lượng cho đá định kỳ khoảng 1 năm.

  Nếu chưa đến thời gian tẩy uế nhưng bạn cảm thấy viên đá tích nhiều năng lượng xấu từ những nơi âm khí không tốt thì có thể thực hiện rửa đá để duy trì năng lượng trong đá, thu hút vượng khí, tài lộc, giúp gia chủ thuận lợi trong cuộc sống.

  Hướng dẫn bạn cách tẩy uế vật phẩm phong thủy chuẩn nhất tại nhà!

  Cách tẩy đá phong thủy bằng muối biển

  Muối tượng trưng cho tình cảm mặn nồng, no đủ, màu trắng của muối mang ý nghĩa tinh khiết nên rất thích hợp để dùng tẩy uế đá.

  Bạn bỏ muối vào hũ và cho thạch anh vào để ngoài trời 1 ngày. Một cách khác là ngâm đá thạch anh khoảng 3 tiếng trong nước muối biển pha loãng, sau đó rửa sạch.

  Phương pháp này rất thích hợp sử dụng cho cách tẩy uế cho đá thạch anh hoặc những loại đá có độ cứng từ 4.0 trở lên vì những đá cứng dưới trung bình sẽ bị ăn mòn bởi muối biển.

  Cách tẩy uế đá phong thủy bằng rượu trắng

  Ngâm đá phong thủy vào rượu trắng trong 3-5 tiếng và rửa sạch bằng nước, phơi nắng cho khô là hoàn thành. Bạn cũng có thể sử dụng rượu gừng. Phương pháp này không áp dụng cho cách tẩy uế hồ ly bọc vàng hoặc các loại đá bọc bạc, vàng khác vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng kim loại.

  Cách tẩy đá phong thủy bằng nước và mặt trời

  Gia chủ ngâm đá 1 tiếng trong nước và để phơi nắng khoảng 2 giờ đồng hồ để hấp thụ nước và ánh sáng. Cách khác là phơi dưới ánh trăng qua đêm để hồi phục năng lượng của đá.

  Có thể áp dụng với nhiều loại đá khác nhau như cách tẩy uế đá hồ ly, đá thạch anh (tóc vàng, tóc xanh, đen trắng), đá mắt hổ, tẩy uế vòng tay tỳ hưu, đá mã não, đá aquamarine, ruby, cẩm thạch, vòng gỗ,,…

  Cách tẩy đá phong thủy bằng âm thanh

  Bạn có thể tẩy phần năng lượng âm trong đá bằng những âm thanh thuần khiết như tiếng chuông, mõ hay âm thanh của tình thương yêu, nhạc thiền, nhạc giao hưởng, tiếng đàn sáo,…

  Cách tẩy uế đá phong thủy bằng khói hương, trầm hương

  Đây là một cách tẩy uế vòng đá, đá phong thủy hữu hiệu bằng cách hơ đá lên khói hương hoặc khói của trầm hương. Có thể đặt những viên đá nặng xuống đất và hơ xung quanh. Làm việc này trong 30 phút để thanh lọc năng lượng tiêu cực trong đá. Trầm hương không chỉ làm không gian trong lành, thanh khiết mà còn giúp tẩy uế, trừ tà khí, hút năng lượng tốt vào đá.

  Cách tẩy uế đá bằng năng lượng từ người

  Một cách tẩy uế đá phong thủy đặc biệt là từ năng lượng của chính bạn. Bạn để đá ở giữa hai tay, hai tay cách viên đá khoảng 3cm và tưởng tượng đang dùng tay lau viên đá, năng lượng tiêu cực sẽ xả ra ngoài dần dần, rồi hít sâu thổi vào viên đá để âm khí bay ra. Làm hai động tác như vậy khoảng 30 lần là hoàn thành.

  Cách tẩy sạch đá bằng suy nghĩ

  Cầm đá và xoay ngược chiều kim đồng hồ để xả năng lượng không tốt ra, tiếp theo xoay ngược lại và hình dung đang nạp năng lượng tích cực vào. Trong khi làm hãy có những suy nghĩ yêu thương gửi vào viên đá.

  Cách tẩy uế đá phong thủy bằng thực vật

  Bạn lấy lá cây gói đá lại và để trong vườn một ngày để đá tiếp nhận năng lượng sinh trưởng từ cây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Tăng Cường Mối Quan Hệ, Uy Tín
 • Top 5 Cửa Hàng Đồ Vật Phẩm Phong Thủy Đẹp Và Uy Tín Nhất Tphcm
 • Nơi Bán Vật Phẩm Phong Thủy Uy Tín Chất Lượng
 • Linh Vật Phong Thủy Tình Duyên
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Đường Tình Duyên
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Bột Tẩy Uế Vật Phẩm Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Thế Đất Tốt Theo Phong Thủy Sinh Tài Phát Lộc
 • Chọn Đất Xây Dựng Nhà Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Dọn Nhà Vào Ngày Tết Mang Tài Lộc Vô Nhà
 • Những Việc Rất Cần Làm Trước Khi Dọn Về Bất Kỳ Ngôi Nhà Nào Để Ở, Hay Nhà Cho Thuê
 • Tư Vấn Phong Thủy Trước Khi Dọn Đến Nhà Mới
 • Bột tẩy uế là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong phong thủy dùng để xông khí trừ tà, xông đất, xông nhà, cửa hàng, văn phòng,… làm sạch vật phẩm phong thủy, phật giáo,… Tại bài viết này cửa hàng Tâm Linh Số sẽ hướng dẫn cho quý khách cách sử dụng bột tẩy uế khí trừ tà khi xông nhà đúng cách.

  Hướng dẫn sử dụng bột TẨY UẾ vật phẩm phong thủy – xông đất – nhà cửa

  Sử dụng bột tẩy uế vào lúc nào?

  Bột tẩy uế sử dụng để tẩy uế các vật phẩm phong thủy, phật giáo để làm sạch vật phẩm trước khi tiến hành khai quang hoặc sử dụng vật phẩm đó.

  Bột tẩy uế được sử dụng khi chúng ta vừa chuyển đến những nơi ở mới, nhà mới hoặc nơi làm việc mới, để có thể loại bỏ những nguồn khi không tốt, đón những may mắn và sinh khí tốt lành, thì thủ tục mà không thể bỏ qua chính là tẩy uế hoặc trừ tà xông nhà, xông đất, cửa hàng, văn phòng,…

  Nếu khi bạn cảm thấy bế tắc hoặc công việc thiếu may mắn thì việc đốt bột tẩy uế tại văn phòng, nhà xưởng, công ty, nơi ở là cách thức để hóa giải không gian bế tắc, mang lại dương khí, điều may mắn cho nơi cần được tẩy.

  Tác dụng của bột tẩy uế

  Bột tẩy uế tẩy tịnh với nhiều loại thảo mộc quý hiếm trên vùng núi Himalaya, được pha trộn theo công thức của truyền thống Tây Tạng tạo nên hương vị độc đáo, không sử dụng chất hóa học,chỉ sử dụng hương liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  Thanh tẩy uế khí, xông nhà cửa

  Tẩy uế vật phẩm phong thủy – phật giáo

  Khi đốt, thì thảo mộc mang tính dương cực mạnh sẽ được tỏa ra khắp toàn bộ nơi ở, chuyển hóa khí xấu thành khí tốt, may mắn. Và nên làm thường xuyên hàng tuần, hàng tháng để duy trì được điều này với một ít bột hương tẩy uế tẩy tịnh này.

  Hướng dẫn cách sử dụng bột tẩy uế

  Bước 1: Chuẩn bị một đĩa bằng sứ hoặc bằng đồng, để bột tẩy uế vào giữa tâm đĩa thành 1 vụn đầy. Sau đó dùng bật lửa châm trực tiếp vào bột hoặc que diêm đốt cháy ở phần đỉnh bột. Lửa cháy trên bột sau đó sẽ tắt, khi tắt lửa sẽ tạo ra khói, và bột tiếp tục cháy âm ỉ ở bên trong, khói thơm sẽ lan tỏa. Hoặc có thể châm bột vào đĩa nhang đang cháy, như vậy sẽ làm bột tẩy yế tỏa ra mạnh hơn.

  – Đối với xông nhà thì cần mở tất cả các cửa nhà và bật sáng đèn. Khi bột tẩy uế đã cháy và tạo ta khói, cầm đĩa xông khắp nhà, và nhớ niệm “NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT” hoặc có thể niệm bất cứ danh hiệu Phật nào mà bạn biết. Sau đó đặt đĩa xông bột tẩy uế trừ tà tại trung tâm ngôi nhà hoặc cửa hàng (Phòng khách, ban thờ Gia Tiên, Thần tài), thường xuyên lấy muỗng trộn lên để tạo lên khói nghi ngút cho đến khi bột cháy hết là xong.

  – Đối với tẩy uế vật phẩm phong thủy – phật giáo thì bạn cần đặt đĩa bột đang cháy khói hơ qua hơ lại xung quanh vật phẩm cần tẩy uế đó, sau đó đặt bên cạnh vật phẩm để vật phẩm được tẩy uế. Thường xuyên lấy muỗng trộn lên để tạo lên khói nghi ngút cho đến khi bột cháy hết là xong.

  Lưu ý: Đốt bột tẩy uế để xông nhà, trừ tà tốt nhất vào buổi sáng (7-9h) hoặc tối (8-10h). Đây là thời điểm âm khí và trược khí tích tụ nhiều nhất. Còn tốt hơn cả, chúng ta nên dùng cả những hôm rằm, mùng 1 để đốt cạnh bàn thờ, làm không gian thờ cúng tâm linh thêm ấm cúng sạch sẽ.’

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vợ Chồng Sứt Mẻ Tình Cảm Chỉ Vì… Phong Thủy Đất Xấu
 • Hóa Giải Nhà Đầu Voi Đuôi Chuột
 • Cách Đặt Cóc Ngậm Tiền Trong Nhà: Cách Chưng Cóc Ngậm Tiền Chuẩn Nhất
 • Điều Cần Biết Về Cách Đặt Giường Ngủ Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Vùng Đất Thanh Hóa
 • Tẩy Uế Cho Tỳ Hưu, Cách Tẩy Uế Tỳ Hưu Phong Thủy Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Trang Sức Nhẫn Tỳ Hưu
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Tỳ Hưu Trang Sức Hợp Mệnh Của Bạn Nhất
 • Tỳ Hưu Là Gì? Ý Nghĩa Và Tác Dụng Của Tỳ Hưu Phong Thủy Mà Ai Cũng Nên Biết
 • Ý Nghĩa Tỳ Hưu Trắng
 • Vòng Tay Tỳ Hưu Ta Trắng 10Ly
 • ☘️ ĐÁ PHONG THỦY CÁT LINH ZACALIN JEWELRY &GEMS

  ☘️ chúng tôi Cố vấn về phong thủy đá quý, vòng đá phong thủy và hỗ trợ giải đáp miễn phí về tư vấn bát tự, tướng số, vận hạn, giải hạn, tam tai, tử vi hợp cung hợp mệnh cho duyên chủ

  “NHẤT MỆNH – NHÌ VẬN – TAM PHONG THỦY – TỨ HỌC VẤN – NGŨ ÂM ĐỨC” .

  Anh chị đang:

  – Gặp khó khăn trong công việc làm ăn

  – Tình cảm, tình duyên, gia đạo có vấn đề

  – Sức khỏe không được tốt, không rõ nguyên nhân

  – Muốn sử dụng đá quý, đá phong thủy, vật phẩm phong thủy, tỳ hưu, hồ ly, …

  ZACALIN JEWELRY AND GEMS tư vấn về phong thủy và hỗ trợ giải đáp về bát tự, tướng số, vận hạn, giải hạn, tam tai, tử vi, hợp cung hợp mệnh ra sao để có được cuộc sống hạnh phúc hơn, công việc thuận lợi hơn.

  Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

  MỆNH – VẬN – PHONG THỦY hiểu ntn cho đúng?

  TẠI SAO PHẢI LÀ PHONG THỦY CUNG MỆNH ?

  CẢNH BÁO NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÔNG NÊN TÙY TIỆN SỬ DỤNG ĐÁ PHONG THỦY !?

  ☘️ Mỗi Khách hàng đến với chúng tôi, ngoài việc sắm sửa cho mình một món đồ trang sức đẹp, độc đáo riêng không đụng hàng với bất kỳ ai, là những người mang đến nhưng câu chuyện hoàn toàn khác nhau của cuộc sống. Theo đó họ vui có, buồn có, thuận lợi có, khó khăn có,… vân vân và mây mây.

  Phần lớn trong số họ có hiểu biết ít nhiều về phong thủy, số ít những người là chuyên gia về một số lĩnh vực nhất định nào đó. Đó là cái duyên họ đến với chúng tôi.

  ☘️ Tuy nhiên, như một “BÁC SĨ CHUYÊN KHOA”, chúng tôi ứng dụng những kiến thức phong thủy Cung & Mệnh vào những sản phẩm có giá trị phong thủy, gia tăng vượng khí, bổ trợ sức khỏe, hỗ trợ tình cảm tình yêu hôn nhân gia đạo cho chủ nhân. Đó là những gì tốt đẹp nhất chúng tôi có thể mang tới khách hàng.

  ☘️ Đá phong thủy là gì? Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy hợp CUNG MỆNH duyên chủ?

  Mỗi người khi sinh ra vì năm tháng ngày giờ sinh ở vào các trạng thái khác nhau của vũ trụ nên được hưởng khí âm dương bẩm sinh trong đục, vượng suy khác nhau thể hiện qua Thiên Can và Địa chi trong ngày sinh. Tổ hợp của hệ thống các Can Chi này phối hợp với Lưu niên Đại vận (sự vận hành của vũ trụ) cấu tạo thành đặc điểm phú quý, phúc họa của một con người cụ thể.

  ‼️Rước họa vào thân khi chơi đá phong thủy không đúng?‼️

  ‼️Sử dụng đá phong thủy không phải là chuyện đùa, đeo và sử dụng lung tung có thể sẽ rước họa vào thân! Các bạn nghĩ chỉ cần đeo đá đúng mệnh sẽ có sinh lực vô biên, phú quý vô tận, vạn sự may mắn? Điều đó không chính xác. Rất nhiều bạn trẻ nổi lên phong trào bán đá, vòng phong thủy đá rồi tự nhận mình là chuyên gia đá, chuyên gia tư vấn khiến khách hàng đang bị loãng vì quá nhiều thông tin.

  ‼️ Sử dụng không đúng có khả năng sẽ gây phản tác dụng, với từng trường hợp, bản thân người có trình độ cũng phải có những tính toán thật kỹ mới có thể đưa ra được phương án chọn những loại đá gì để sử dụng cho phù hợp.

  ☘️ Chính vì vậy, Jewelry & Gems Zacalin rất kỹ khi mang sản phẩm tới khách hàng. Tất cả những gì Jewelry & Gems Zacalin có trách nhiệm tư vấn đều dựa trên tuổi tác, nghề nghiệp, môi trường, tính cách và tất nhiên vẫn không thể thiếu các yếu tố về cung mệnh quý vị.

  Jewelry & Gems Zacalin – Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để góp phần xây dựng cuộc sống hạnh phúc hơn, công việc thuận lợi hơn tới chủ nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tẩy Uế, Tăng Năng Lượng Cho Mặt Dây Chuyền Đá Tỳ Hưu
 • Hướng Dẫn Tẩy Uế Tỳ Hưu Phong Thủy Đúng Cách
 • Cách Tẩy Uế Cho Trang Sức Tỳ Hưu
 • Tỳ Hưu Trang Sức Với Hơn 30 Kiểu Đeo Cổ, Đeo Tay, Đeo Nhẫn… Rất Đẹp
 • Vòng Thạch Anh Xanh 8 Ly Tỳ Hưu Bạc Si
 • Tại Sao Phải Tẩy Uế Khí Và Sử Dụng Vật Phẩm Gì Để Giúp Việc Tẩy Uế Khí Có Công Hiệu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Vợ Chồng Thuận Hòa, Tránh Mâu Thuẫn
 • Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Mạ Vàng ”đuổi” Xui Xẻo Tháng Cô Hồn
 • Cách Lựa Chọn Đồ Phong Thủy Trên Ô Tô Cho Người Tuổi Giáp Tý 1984
 • Lựa Chọn Vật Phẩm Nội Thất Phong Thủy Theo Mệnh
 • Năm 2022 Nên Chưng Bày Vật Phẩm Phong Thủy Nào ?
 • Xông tẩy uế là gì? Tẩy uế, xông nhà là phương pháp thường được dùng khi xông nhà cuối năm, đầu năm mới, trước khi nhập trạch về nhà mới, khai trương cửa hàng hoặc thanh tẩy môi trường sống, tẩy uế phòng ngủ, phòng trọ để loại bỏ tà khí, khí xấu, xui rủi khỏi nơi mình ở, làm việc và đón nhận những sinh khí tốt lành.

  Có thể chúng ta không nhìn thấy, nhưng luôn tồn tại những trường năng lượng xấu hay được gọi là uế khí (phong long), hung khí, tà khí tồn đọng trong ngôi nhà hay cửa hàng kinh doanh. Uế khi được cho là được sinh ra từ những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực của chủ nhà, của khách khứa ra vào để lại.

  Bởi tàn dư năng lượng xấu hay tà khí chính là hệ quả của những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực cũng như những sự việc không hay đã xảy ra. Do vậy, ta rất cần loại bỏ những năng lượng này để duy trì sự bình an trong nhà, cân bằng năng lượng, thu hút vượng khí và tài lộc trong kinh doanh.

  Nhà ở cũng giống như miếng bọt biển, những cảm xúc suy nghĩ tiêu cực cũng dễ dàng thẩm thấu vào đồ gỗ, thảm, trần nhà và tường, có thể tích tụ ở mọi ngóc ngách. Những năng lượng tiêu cực này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của bạn, gây hại tới tài chính, các mối quan hệ và sự hòa hợp trong gia đình.

  Đặc biệt, việc tẩy uế nhà cửa trước khi về nhà mới khá cần thiết bởi trước khi dọn về nhà mới có thể có các ám khí để lại từ chủ cũ hoặc những người thợ xây dựng, dễ ảnh hưởng đến gia đạo. Cách tẩy uế nhà cũ sẽ xua đuổi khí xấu để sinh khí vào nhà, đem lại bình an, may mắn, tài lộc cho người ở.

  Ví như nhà bạn mới xây dựng hoàn thành thì trong ngày nhập trạch, cần phải tẩy uế cho chính căn nhà đó. Bởi trong thời gian xây dựng, có thể các công nhân làm “chuyện người lớn” khi ngủ nghỉ tại công trình hoặc gia đình các công nhân có tang chế chẳng hạn, điều đó rất ảnh hưởng cho gia thất của bạn.

  Nếu quý gia chủ muốn xông nhà, tẩy uế khi khi dọn về nhà mới thì nên tiến hành theo những bước sau:

  – Bước 1: Dọn dẹp nhà cửa bởi nhà cũ hoặc mới xây xong thường chứa nhiều uế khí, dọn nhà sạch sẽ là một cách để loại bỏ những uế khí lâu ngày.

  – Bước 2: Đốt một vài ngọn nến trong nhà giúp xem không khí trong nhà có ẩm mốc hoặc lưu thông tốt hay không bằng cách nhìn ánh lửa nếu lập lòe mà không cháy đứng ngọn thì không gian đó có độ ẩm cao và khí xấu.

  – Bước 3: Bước cuối cùng là xông nhà bằng nhiều cách tẩy uế cho nhà mới bằng sản phẩm Bột Trừ Tà Khai Vận

  Gia chủ mang đĩa xông sau khi đốt đi quanh nhà theo nguyên tắc từ tầng trên xuống tầng dưới, trong ra ngoài, tất cả không gian, trong cả các góc tối và kết thúc ở phòng khách, đi theo chiều kim đồng hồ với ý nghĩa thông suốt, thuận lợi.

  Trong quá trình thực hiện cách tẩy uế khi mua nhà cũ, nhà mới xây, hãy mở các cửa để khí xấu thoát ra hết và thu hút vượng khí vào nhà, đồng thời bật hết các đèn để tăng dương khí cho nhà ở. Nếu nguyên liệu đang đốt hết thì có thể cho thêm để tiếp tục.

  Việc xông này cũng áp dụng tương tự khi xông văn phòng, hướng từ trên xuống dưới, trong ra ngoài và chú ý các góc tường tối, bụi bặm.

  Thành phần bên trong bột trừ tà bao gồm các loại thảo mộc như: quế, hồi, đinh hương, xạ hương, bồ đề,….Đây đều là những thảo dược tự nhiên rất tốt cho sức khỏe của con người.

  Một nguyên liệu không thể thiếu trong Bột trừ tà khai vận đó là Gạo vàng thần tài. Đây là pháp khí hàng đầu để dẫn khí, chiêu tài, nạp phúc, được chế tác từ cát vàng và đá tự nhiên thuần khiết, với mỗi công đoạn chế tác đều được vận dụng các nguyên lý ngũ hành một cách công phu, bởi vậy, nó mang lại sự may mắn lớn cho bất cứ ai sở hữu nó.

  Ngoài ra, bên trong mỗi hộp Bột trừ tà khai vận còn có 10 nụ trầm được làm hoàn toàn từ trầm hương tự nhiên – là pháp bảo được kết tinh từ nguồn sinh khí của đất trời. Nó tỏa ra một mùi thơm vô cùng dễ chịu với đặc tính không bao giờ mất mùi, giúp điều hòa được tinh thần, cảm xúc cho người sử dụng.

  Bên trong căn mỗi hộp sẽ có một tờ hướng dẫn sử dụng, ghi rõ từng bước giúp cho việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn, giúp quý gia chủ có thể tự mình thực hiện mà không lo lắng sẽ bỏ lỡ bất cứ quy trình nào trong quá trình xông, tẩy uế cho căn nhà của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Việc Cần Làm Khi Mua Vật Phẩm Phong Thủy Về Nhà
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Bắc Ninh
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Biên Hòa
 • Top 7 Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tiểu Nhân Hiệu Cao Nhất
 • Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tiểu Nhân Hóa Giải Thị Phi Cực Tốt
 • Mua Bột Tẩy Uế Trừ Tà Ở Đâu? Bột Tẩy Uế Phong Thủy Tam Nguyên

  --- Bài mới hơn ---

 • Bột Tẩy Uế Trừ Tà Mua Ở Đâu? Công Dụng, Cách Dùng Xông Nhà, Khai Vận
 • Nhà Chữ U Đẹp 39 Mẫu Vip Nhất Năm 2022
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Mão Năm Sinh 1987
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Thân, Năm Sinh 1968
 • Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Người Tuổi Tý
 • Bột tẩy uế trừ tà mua ở đâu ? Công dụng và cách dùng ra sao ?

  Rất nhiều người đặt ra những câu hỏi như trên khi họ phải di chuyển đến những nơi ở mới, để có thể loại bỏ những nguồn khí xấu, để đón những may mắn và sinh khí tốt lành khi đến một ngôi nhà mới. Vậy nên thủ tục mà không thể bỏ qua chính là tẩy uế hoặc trừ tà hay gọi cách khác là xông nhà. Vậy nhưng cách thức tiến hành và những điều lưu ý khi làm công việc này, thì không phải ai cũng biết rõ. Vì vậy, Phong Thủy Tam Nguyên xin chia sẽ cách sử dụng bột tẩy uế, bột trừ tà xông nhà và những lưu ý, sẽ mang đến những kiến thức cần thiểt cho bạn trong vấn đề này.

  Bột tẩy uế trừ tà – công dụng và cách dùng

  Bột tẩy uế trừ tà chủ yếu được sử dụng trong trường hợp là tẩy uế cho các ngôi nhà mới xây xong, hoặc nhà mới mua, quán ăn hoặc xông nhà, đất bán mãi không được, dùng để xông khí nhà ở, dọn dẹp tẩy uế, lau dọn tượng phật trên ban thờ thần tài. Những ngôi nhà kinh doanh ế ẩm, nhà có người bệnh ốm lâu ngày không khỏi sinh ra nhiều tà khí. Và việc tẩy uế chính là thủ tục giúp bạn loại bỏ đinh phong long xui xẻo, tẩy mùi xú uế hôi hám trong nhà.

  Khi cảm thấy bất ổn trong cuộc sống như: có âm hồn hương linh phảng phất quấy phá, buôn bán ế ẩm kéo dài…không có lý do, xui xẻo, bị mắc chứng phong long vô cớ…đất đai mua bán hoài không được, tẩy uế và trừ tà do phá thai, hư thai, chăn dắt trai gái về nhà quan hệ tình dục bất chính, sử dụng cho việc cúng động thổ trước lúc xây nhà, cúng nhập trạch trước lúc về nhà mới, trừ khử những người sử dụng thư ếm hãm hại người khác, nhà cửa hôi hám, gia thất thường xuyên bị tai nạn, sử dụng cho việc “Trùng Tang” (chết chum), tình duyên lận đận, nằm mơ ưa thấy Ma quỷ…đặc biệt dùng cho việc bắt đầu cúng An vị Phật và khai quang điểm nhãn pháp khí phong thủy…và áp dụng trừ tà và tẩy uế cho nhiều thứ khác…

  Chức năng của Bột Tẩy Uế Trừ Tà có tác dụng như sau:

  Đốt tiêu khử trước lúc động thổ, đốt trước lúc nhập trạch dọn vào nhà, đốt tiêu khử mắc chứng phong long, đốt hóa giải mua bán ế ẩm, xui xẻo trong cuộc sống, trừ khử trong gia thất có âm hồn quấy phá, đốt giải hạn xấu.

  Cúng an vị Phật, lau dọn bao sái ban thờ thần tài, ban thờ gia tiên ( lau rửa các tượng phật, linh vật).

  Ngày rằm tháng bảy: Rằm tháng bảy là một cái Tết cho thế giới âm phần trong vòng một tháng và được “Cửa Ngục” mở ra cho các “Âm phần” đón “Tết”. Sau một tháng thì được “Triệu tập” về Cửa Ngục.

  Xả xui những ngày gần cuối năm: Phần này cũng cực kỳ quan trọng trong ngày tháng cuối năm…một năm qua đi thì cũng để cho các bạn nhiều chuyện vui và chuyện buồn và nhiều sự xui rủi…thì cách tốt nhất các bạn nên cần sử dụng hai loại bột này mà xông khử tẩy uế cuối năm và chuẩn bị đón đầu một năm mới nhiều sự bình an trong gia thất.

  Xông khí ngôi nhà gần nghĩa trang, bệnh viện nhà xác.

  Xông khí cho ngồi nhà có người bệnh ốm lâu nằm, người hay ngủ mơ, mắc chứng hoang tưởng, mộng mỵ.

  Mua bột tẩy uế ở đâu? Mua bột trừ tà ở đâu ? Mua bao nhiêu gói là đủ? Cách sử dụng sao cho hiệu quả?

  Tại Phong Thủy Tam Nguyên có cung cấp bột trừ tà khai vận,với 100% thành phần nguyên liệu tự nhiên, bột tẩy uế trừ tà đều làm từ các hương liệu như quế, hồi, đinh hương, xạ hương.. Có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.

  Việc mua số lượng và cách sử dụng như thế nào. Anh chị có thể liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên qua hotline : 090 433 91 89 – 0933 299 189, trợ lý thầy Tam Nguyên để được tư vấn cụ thể nhất. Tùy theo nhà cửa lớn hay nhỏ..hoặc sử dụng cho việc gì? Thì mới quyết định sử dụng bao nhiêu gói cho hiệu quả.

  Thành phần :

  Gạo vàng thần tài (làm từ cát vàng – vật phẩm mang biểu trưng tốt lành cực kỳ may mắn), trầm hương, quế, hồi, đinh hương, xạ hương, bồ đề,… là những hương liệu quý hiếm, có công dụng rất tốt cho sức khỏe.

  Cách sử dụng:

  Cách 1: Kết hợp với gạo vàng thần tài + bột trừ tà khai vận+ trầm nén đốt để :

  – Xông khí tẩy uế khu vực đất trước khi động thổ và làm lễ động thổ.

  – Xông khí tẩy uế khu vực đất, sân, trước khi làm lễ ngoài trời

  – Xông khí trong nhà trước khi làm lễ nhập trạch, xoay đặt lạ ban thờ,, giường ngủ..

  – Xông khí nơi kinh doanh, buôn bán khi khai trương, ngày vía thần tài..

  – Xông khí nhà, công ty, cửa hàng vào cuối năm và các dịp lễ tạ ơn..

  Cách 2: Cho gạo vàng thần tài + bột trừ tà khai vận ngâm + 1,5 – 2 lít rượu trắng ( ngâm trước khi sử dụng 24h hoặc để lâu hơn càng tốt). Rửa sạch vật dụng bao sái bằng nước trắng hoặc nước pha rượu trắng , sau đó lấy khăn sạch cùng với rượu trừ tà khai vận lau lại:

  Thần tượng như: tượng phật, tượng thần tài thổ địa, linh vật phong thủy đã sử dụng lâu ngày bụi bẩn..

  – Ban thờ phật, ban thờ thần linh, thần tài, gia tiên..

  – Các đồ thờ cúng như đỉnh đồng, chân nến, hạc, chóe..

  – Các vật phẩm phong thủy trước khi khai quang, các bình, lọ, tác phẩm nghệ thuật, đá phong thủy thủy trước khi mang vào nhà..

  – Lau rửa các đồ dùng của người ốm lâu ngày như giường, tủ, bàn ghế..

  – Lau rửa các đồ dùng lâu ngày cất trong kho không sử dụng.

  – Lau rửa trừ tà các món đồ dùng cũ như ô tô, xe máy, bàn ghế, giường tủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tính Cung Mệnh Và Ứng Dụng Phong Thủy
 • Xem Tướng Tai Đoán Được Tính Cách Vận Mệnh Cả Đời
 • Lựa Chọn Bất Động Sản Có Phong Thủy Tốt
 • Phong Thủy Vô Ích Trước Thiện Tâm
 • Gợi Y Cách Đặt Ông Thần Tài Trong Nhà
 • Cách Tẩy Uế Tỳ Hưu Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Tỳ Hưu Đá Sapphire Và Ý Nghĩa Biểu Tượng Đằng Sau Những Mặt Dây Chuyền Phong Thủy
 • Nên Mua Vàng Pnj Hay Sjc. Loại Nào Đắt Hơn, Mua Ở Đâu Giá Tốt?
 • Quy Tắc Chọn Tỳ Hưu Sapphire Xanh Là Gì?
 • Mặt Tỳ Hưu Đá Sapphire Xanh #msp
 • Sự Tích Tỳ Hưu Ngày Xưa Và Điều Chưa Kể
 • Nhiều người thường nghĩ tẩy uế tỳ hưu chỉ cần dùng đến khi có hành động phạm húy – thường thì cái này gọi là nhiễm uế tâm linh dương khí đã mất (đeo vòng tay có tỳ hưu khi quan hệ vợ chồng, đeo tỳ hưu đi vệ sinh hoặc sơ ý để tỳ hưu nơi nào nhiều tạp nhiễm, uế khí…) tuy nhiên, thực tế thì tẩy uế tỳ hưu là hoạt động diễn ra thường xuyên và định kỳ khi tỳ hưu bị bụi bặm, dính bẩn (gọi là bụi bẩn bên ngoài).

  Tẩy uế tỳ hưu là gì?

  Tẩy uế tỳ hưu là cách loại trừ, tiêu diệt con đường truyền nhiễm bụi bặm, uế khí hoặc mất đi năng lượng dương, chuộc lỗi với hành động phạm húy đến ngài khiến linh vật giảm đi may mắn với người đeo.

  Cách tẩy uế vòng tay tỳ hưu

  Cách tẩy uế tỳ hưu trang sức cần được tiến hành ở 3 thời điểm:

  Tẩy uế trước khi đeo, sử dụng

  Ngay sau khi thỉnh tỳ hưu từ các cửa hàng trang sức hay tiệm vàng (bạn có thể đeo ngay tại quầy hàng, sau đó về nhà tiến hành tỳ hưu) bạn có thể tẩy uế cho tỳ hưu bằng cách tắm nước gừng, nước rượu, nước giếng, nước mưa, nước âm dương (nước mưa và nước giếng)…

  Tẩy uế khi bị nhiễm bẩn

  Tẩy uế khi tỳ hưu đeo cổ hay vòng tay đã bị nhiễm bẩn (đeo lâu khiến tỳ hưu nhiễm bụi bặm, vàng mấy đi độ sáng, bóng bị xỉn) cần tiến hành khi bạn cảm thấy tỳ hưu không mang đến may mắn như trước, khi đó dương khí đã mất đi linh khí, ngăn chặn năng lượng dương tiến vào tỳ hưu.

  Với trường hợp này, bạn chỉ cần dùng khăn sạch (chưa sử dụng) thấm rượu gừng hoặc rượu trắng lau tỳ hưu (nhưng nhớ nhẹ tay tránh tỳ hưu bị méo, thường thì tỳ hưu được chế tác từ vàng ta nên khá mềm, dễ méo móp) là được.

  Tẩy uế khi bị nhiễm bẩn tâm linh

  Với tỳ hưu nhiễm bẩn tâm linh để cẩn trọng hơn, bạn cần gặp thầy phong thủy để được tư vấn. Những việc làm sạch bên ngoài không có tác dụng, cần những bài cúng từ thầy cao tay để gọi về năng lượng vốn có của tỳ hưu.

  Cách tẩy uế tỳ hưu bằng rượu

  Bước 1: Chọn ngày đẹp, giờ đẹp (Bạn có thể đi xem thầy phong thủy để biết ngày và giờ tắm tỳ hưu phù hợp tuổi và mệnh của mình. Nếu không có điều kiện xem thầy nên chọn giờ hoàng đạo trong ngày)

  Bước 2: Chuẩn bị một chiếc bát (hoặc cốc, hoặc chén) và 1 chiếc khăn sạch.

  Bước 3: Rượu tẩy uế tỳ hưu bạn có thể dùng rượu trắng, rượu gừng (gừng ngâm rượu lâu năm).

  Bước 4: Dùng khăn thấm chút rượu và thoa lên tỳ hưu để làm sạch bụi bặm, vết bẩn trên tỳ hưu, sau đó dùng khăn khô làm khô bề mặt. Khi Tỳ Hưu khô là có thể đeo trở lại.

  Cách tẩy uế tỳ hưu bằng rượu trắng có thể tiến hành tương tự.

  Tuy cách tẩy uế tỳ hưu có thể mang lại năng lượng dương giúp gia chủ thêm may mắn, phát lộc đường công danh, tài lộc tuy nhiên cũng yêu cầu người sử dụng chủ động bảo quản, tránh phạm húy đến ngài. Nếu như đeo ngài bên mình hàng ngày thì cần tránh khi làm việc nặng, sau khi về nhà nên tháo tỳ hưu bảo quản trong hộp trang sức rồi mới bắt đầu công việc sinh hoạt vệ sinh…như vậy vừa giúp tránh móp méo tỳ hưu mà không bị phạm húy.

  *** Thông tin được sưu tầm và chỉ mang tính tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Bán Tỳ Hưu Đá Giá Rẻ Và Uy Tín Tại Thành Phố Nha Trang
 • Mỹ Nghệ Tranh Đồng Đông Anh
 • Những Mặt Nhẫn Tỳ Hưu Làm Bằng Đá Ruby Cho Người Mệnh Hỏa
 • Tỳ Hưu Và Chín Con Của Rồng
 • Tỳ Hưu Vẩy Rồng Đá Hắc Ngà
 • Cách Tẩy Uế, Thanh Tẩy, Làm Sáng Đá Thạch Anh Tóc Vàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Shop Bán Đá Phong Thủy Uy Tín Tại Hcm Và Hn
 • Vì Sao Ngọc An Là Cơ Sở Bán Đá Phong Thủy Uy Tín Nhất Tại Hà Nội Hiện Nay?
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Vũng Tàu
 • Những Lưu Ý Khi Trấn Trạch Nhà Ở Bằng Đá Phong Thủy Thạch Anh Vụn
 • Cầu Học Hành Đỗ Đạt
 • Nên tẩy uế đá thạch anh tóc vàng khi nào?

  Cần thanh tẩy thạch anh tóc vàng để viên đá tái tạo lại năng lượng

  Có nhiều người cho rằng chúng ta chỉ cần thanh tẩy đá thạch anh tóc vàng khi đã sử dụng được một thời gian, điều này đúng nhưng chưa đủ. Khi mới mua đá về hoặc bạn có cho ai đó mượn đá, hãy thực hiện việc thanh tẩy đá trước khi mang chúng. Điều này giống như việc bạn kích hoạt và khởi động cho nguồn năng lượng bên trong đá bắt đầu hoạt động vậy.

  Sau khi đã biết khi nào nên thực hiện thanh tẩy và làm sạch đá, chúng ta bắt đầu tìm hiểu chi tiết hơn về cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng ngay thôi!

  Cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng hiệu nghiệm

  Nếu như những viên đá thạch anh khác cần phải được ngâm nước sạch để tẩy uế thì chúng ta hoàn toàn không cần làm điều đó với thạch anh tóc vàng. Thạch anh tóc vàng vốn dĩ đã sở hữu khả năng trời ban, có thể tự thanh lọc độc tố và tiêu trừ những nguồn năng lượng xấu. Nói một cách dễ hiểu hơn, thạch anh tóc vàng có cơ chế tự bảo vệ và thanh tẩy chính nó một cách vô cùng tự nhiên.

  Tại sao chúng ta lại dùng lửa” Vì từ xa xưa, con người đã quan niệm rằng lửa là biểu tượng mang đến ánh sáng và tri thức, lửa sẽ giúp cho viên đá thạch anh được hình thành một lớp từ trường vô hình, có vai trò bảo vệ viên đá và giúp viên đá tiếp nhận được những nguồn năng lượng tinh khiết từ mẹ thiên nhiên.

  Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng rồi đấy!

  Những cách làm sạch và tẩy uế đá phong thủy khác

  Sử dụng rượu để tẩy uế và làm sạch đá

  Tẩy uế đá bằng âm thanh

  Nghe lạ nhỉ, nhưng điều này hoàn toàn có thể xảy ra đấy! Bạn có thể sử dụng những âm thanh tinh khiết, mang tính “thiền” như tiếng chuông vang vọng, tiếng gõ mõ, nhạc thiền để giúp cho bầu năng lượng tiêu cực trong viên đá nhanh chóng được tiêu trừ đi, chỉ gạn lọc và giữ lại những nguồn năng lượng tích cực và khoan khoái, thư giãn.

  Dùng suy nghĩ của chính mình để tẩy uế

  Đây là cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng cực kỳ đơn giản và được nhiều người chọn lựa thực hiện. Đầu tiên, bạn chỉ cần xoay đá theo chiều ngược chiều kim đồng hồ, đây là lúc bạn xả năng lượng xấu ra. Sau đó, bạn tiếp tục xoay đá theo đúng chiều kim đồng hồ, giữ tâm niệm rằng đây là cách nạp năng lượng tốt vào. Trong quá trình thực hiện, luôn giữ cho tâm trí được tỉnh táo và thư giãn, không nên gượng ép và cũng không nên rối loạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Cách Tẩy Uế Hồ Ly Đá Phong Thủy Trước Khi Đeo
 • Địa Chỉ Shop Mua Bán Vòng Đá Phong Thủy Thật 100%, Uy Tín Tại Tp. Hồ Chí Minh Và Hà Nội?
 • Mua Đá Phong Thủy Cầu Con Cái Ở Đâu Uy Tín
 • Mua Trang Sức Đá Phong Thủy Ở Đâu Uy Tín
 • Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Huyện Hóc Môn Uy Tín Giá Rẻ
 • Hướng Dẫn Cách Tẩy Uế Đá Thạch Anh Tóc

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Giá Bán Đá Thạch Anh Vụn Dải Nền Nhà
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Việt Nam
 • Tượng Voi Đá Đẹp 2022
 • Ve Sầu Phong Thủy ( Ngọc Thiền) Có Ý Nghĩa Là Gì?
 • Ý Nghĩa Của Ngọc Thiền ( Ve Sầu) Trong Phong Thuỷ
 • 1. Tìm hiểu về đá Thạch anh tóc

  1.1. Thạch anh tóc và các đặc tính cơ bản

  Đá Thạch anh tóc hay còn gọi là Rutilated Quartz, là một trong những biến thể đẹp nhất của đá Thạch anh. Thạch anh tóc có công thức hóa học là SiO2, có chứa các bao thể khoáng vật dạng kim, que mảnh trông giống như những sợi tóc. Các tinh thể tóc được phân bố bên trong tinh thể đá với những màu sắc khác nhau.

  1.2. Tìm hiểu các loại Thạch anh tóc và công dụng của từng loại.

  • Đá Thạch anh tóc vàng: Đây được xem là loại Thạch anh tóc quý hiếm và được ưa chuộng nhất. Chúng chứa các tinh thể rutile có màu vàng, vàng đỏ, vàng nâu,… Được sử dụng để mang lại may mắn, tài lộc, làm tăng sự quyết đoán, lý trí vững vàng cho chủ nhân. Ngoài ra, Thạch anh tóc vàng còn có khả năng giúp cải thiện trí nhớ, khai thông trí óc, kích thích sáng tạo và tư duy.
  • Đá Thạch anh tóc xanh: gồm các bao thể khoáng vật Clorit hoặc Actinolit có màu xanh. Loại đá này rất phù hợp cho những người làm kinh doanh, buôn bán. Chúng có khả năng chiêu tài, hút lộc, giúp cho công việc được thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống được bình an, may mắn. Đặc biệt, khi đi công tác, thương thảo, ký kết hợp đồng, bạn nên mang theo loại đá này để mọi việc được tiến hành suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó, sử dụng đá Thạch anh tóc xanh cũng giúp cho tâm hồn được bình thản, tâm trí tỉnh táo, cơ thể khỏe mạnh, dồi dào năng lượng để đối đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống.
  • Đá Thạch anh tóc đỏ: có chứa các bao thể khoáng vật Hematit, màu đỏ. Sử dụng Thạch anh tóc đỏ để giúp khí huyết lưu thông, cung cấp năng lượng, hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa. Chúng giúp chủ nhân cải thiện các mối quan hệ, trở nên bao dung, thân thiện hơn.
  • Đá Thạch anh tóc đen: chứa các tinh thể Tourmaline với những sợi tóc màu đen huyền bí. Năng lượng trong đá Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những nguồn năng lượng xấu bên ngoài. Ngoài ra, chúng còn đem đến nhiều may mắn, phát triển trong công việc và cuộc sống.

  2. Cách tẩy uế đá Thạch anh tóc

  Đầu tiên, bạn phải lựa chọn một viên đá ưng ý và phù hợp với mình nhất, sau đó chúng ta bắt đầu tiến trình thanh tẩy.

  Ta tiến hành đem đá hơ với lửa. Từ xa xưa, lửa đã tượng trưng cho sức mạnh, ánh sáng và may mắn. Do đó, việc đem đáng Thạch anh tóc hơ qua/để gần với lửa như tạo một từ trường bảo vệ viên đá.

  Sau khi đã thanh tẩy đá, bạn tiến hành đeo đá vào người, lúc này tiềm thức của đá đã thức tỉnh, năng lượng và từ trường của chúng sẽ bảo vệ bạn. Bạn nên đeo viên đá thường xuyên, để đá và người được tiếp xúc nhiều với nhau tạo sự kết nối, giao ước giữa đôi bên. Xưa kia, những người Digan chứng minh sự ràng buộc của mình với viên đá bằng cách nhỏ máu lên trên đá, đồng thời để tăng sức mạnh tiềm thức từ tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tượng Tỳ Hưu Đá Phong Thủy, Đá Thạch Anh, Đá Mắt Hổ, Đá Cẩm Thạch
 • Bật Mí Bí Quyết Đeo Tỳ Hưu Đúng Cách Và Hợp Phong Thủy
 • Chọn Trang Sức Đá Quý Theo Cung Hoàng Đạo
 • Cách Chọn Đá Phong Thuỷ Theo Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Đá Quý Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100