Những Vật Phẩm Phong Thủy Cát Tường Theo Tuổi 12 Con Giáp【Hot】

--- Bài mới hơn ---

 • Tổ Chức Lễ Mừng Thọ Cho Ông Bà, Cha Mẹ Như Nào
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Người Mệnh Thổ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Người Mệnh Mộc
 • Chuyên Gia Phong Thủy Khuyên Người Mệnh Thổ Nên Dùng Những Vật Phẩm Này
 • Hàng Nghìn Món Đồ Cổ Vật Phủ Kín Ngôi Nhà 2 Tầng Ở Cần Thơ
 • Tuy nhiên, họ được cho rằng tương khắc với những người tuổi ngựa. Chính vì vậy họ cần tránh khắc ngọc hay kim bài mang hình tượng con ngựa.

  Những người sinh năm tuổi Tý nên thích hợp đeo phật bản mệnh vì chúng còn mang một ý nghĩa về tài lộc cũng như sức khỏe cho bản thân người sử dụng. Hoặc người tuổi Tý có thể sắm cho mình một chiếc vòng đá phật bản mệnh thiên thủ để có thể giúp cho bản thân mình được tốt hơn

  Những người tuổi tý được sinh vào những năm như : 1960 ( Canh Tý), 1972 ( Nhâm Tý), 1984 ( Giáp Tý), 1996( Bính Tý), 2008 ( Mậu Tý), 2022

  Nam nữ sinh năm con trâu như nam nữ sinh năm 1961 tuổi Sửu có thiên can tam hợp hay lục hợp với những nam nữ sinh năm con rắn, gà và chuột. Do đó, vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của nam nữ tuổi Sửu chính là kim bài hoặc ngọc cẩm thạch khắc hình con rắn, gà hay chuột.

  Ngược lại, theo thiên can tứ hành xung, người tuổi Sửu tương khắc với nam nữ tuổi Ngọ, do đó, ngọc hay kim bài mang hình tượng con dê có thể đem đến sự cản trở hay kém may mắn đến chon nam nữ tuổi Sửu.

  Người tuổi Sửu nên sắm cho mình một đá trấn trạch phong thủy để trong nhà để giúp cho sinh khí cũng như sức khỏe, tiền tài được thuận lợi

  Tam hợp hay lục hợp của nam nữ sinh năm con hổ như những người tuổi Dần sinh năm 1962 chính là những người mang tuổi các con giáp như: ngựa, chó và heo. Chính vì lý do này mà vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của những người sinh năm Dần là kim bài, ngọc khắc hình tượng con ngựa, con chó và con heo.

  Trong khi đó, ngọc hay kim bài khắc hình tượng con khỉ được cho rằng cản trở sự phát triển của nam nữ tuổi Dần do tuổi Khỉ chính là tuổi khắc của những người sinh năm này.

  Người tuổi dần được xem là bản tính thường mạnh mẽ và quyết đoán nếu đeo một chiếc mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng chắc chắn rằng sẽ có nhiều tài lộc về với bản thân mình

  Còn đối với nam nữ sinh năm Mão, vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của những người tuổi này là kim bài hoặc ngọc cẩm thạch khắc hình tượng những con giáp tương hợp với bản mệnh của họ là heo, dê và chó. Điều này được giải thích do heo, dê và chó chính là những con giáp thiên can tam hợp của nam nữ tuổi Mão.

  Tuy vậy, nam nữ tuổi này cũng cần tránh vật phẩm phong thủy có khắc hình tượng con gà bởi tuổi Dậu chính là tuổi khắc của nam nữ tuổi Mão.

  Người tuổi rồng như nam nữ sinh năm 1964 tuổi Thìn có thiên can tam hợp là những người sinh năm con khỉ, chuột và gà. Bởi vậy mà những vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của nam nữ tuổi Thìn có thể kể đến như ngọc hay kim bài khắc hình tượng con khỉ, chuột và gà sẽ đem đến chon am nữ tuổi Thìn nhiều may mắn và tài lộc, đặc biệt trong dịp năm mới.

  Ngoài ra, vì tuổi Tuất khắc chế với nam nữ tuổi Thìn nên những người tuổi này cần tránh khắc ngọc hay kim bài mang hình tượng này.

  Khi nhắc đến nam nữ tuổi Tỵ, ta nhớ đến thiên can hợp tam hợp của họ bao gồm những con giáp như gà, trâu và khỉ. Do đó, vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp như kim bài hay ngọc khắc hình của ba con vật gà, trâu và khỉ sẽ thu hút cát khí đến cho chủ nhân cho một năm mới Kỷ Hợi 2022 phát tài phát lộc.

  Trong khi đó, vật phẩm tương khắc với những người tuổi rắn chính là kim bài hay ngọc thạch khắc hình tượng con heo do tuổi Hợi khắc tuổi Tỵ.

  Đứng ở vị trí thứ 7 trong 12 con giáp, Ngọ có thiên can tam hợp là hổ, chó và dê. Như vậy, vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của nam nữ sinh năm con ngựa phải kể đến ngọc thạch và kim bài khắc ba con giáp hổ, chó, dê hợp bản mệnh của họ. Những vật phẩm phong thủy này sẽ đem đến cho chủ nhân tuổi Ngọ nhiều điều may mắn và cơ hội phát triển.

  Về vật phẩm tương khắc, do tuổi Tý khắc với tuổi Ngọ nên người ta cho rằng những vật phẩm phong thủy như kim bài hay ngọc thạch có khắc hình tượng con chuột sẽ cản trở sự phát triển của nam nữ tuổi Ngọ.

  Trong khi vật phẩm tương khắc với người tuổi dê là ngọc hoặc kim bài khắc hình tượng con trâu do tuổi Sửu khắc mệnh tuổi Mùi thì vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của nam nữ sinh năm Mùi chính là kim bài hay ngọc thạch khắc hình tượng những con giáp phù hợp bản mệnh của họ.

  Đó chính là hình tượng con heo, mèo và ngựa do đây là ba con giáp thiên can tam hợp của nam nữ tuổi Ngọ.

  Khi xét đến thiên cam tam hợp của nam nữ tuổi Thân, người ta nhắc đến ba con giáp là chuột, rồng và rắn. Chính do việc tương sinh nên những ngọc thạch hay kim bài mang hình tượng ba con giáp này sẽ hỗ trợ phát triển năng lượng bản mệnh của nam nữ tuổi Thâm. Từ đó giúp họ có nhiều cơ hội để gặt hái thành công trong cuộc sống.

  Bên cạnh đó, với con giáp tương khắc của nam nữ tuổi Thân là con hổ, do đó, những im bài hay ngọc thạch mang hình tượng vị chúa sơn lâm này được cho là gây nên cảm giác khó chịu cùng như tù túng cho chủ nhân tuổi Khỉ.

  Với nam nữ tuổi Dậu, thiên tam hợp hay lục hợp của họ chính là các con giáp như rắn, trâu và rồng. Bởi lẽ đó mà ta thường chọn vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của nam nữ sinh năm con gà chính là ngọc hoặc kim bài khắc ba con vật kể trên. Những vật phẩm này được cho rằng đem đến cát khí và xua đi hung khí cho chủ sở hữu trong dịp đầu Xuân năm mới.

  Với việc khắc chế với tuổi mèo, những người sinh năm con gà nên tránh những vật phẩm phong thủy có khắc hình tượng con mèo bới chúng được tin rằng có nhiều khả năng gây cản trở cho năng lượng bản mệnh của nam nữ tuổi này.

  Những người sinh năm Tuất được cho rằng tương hợp với những người sinh năm con hổ, con ngựa và con khỉ. Bởi vậy, chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi 12 con giáp phải được kể đến ngọc hoặc kim bài khắc hình tượng những con giáp này khi chúng được tin rằng mang đến sự thịnh vượng, phát đát cho chủ nhân tuổi Tuất.

  XEM THÊM: Vật phẩm phong thủy mừng THọ

  Mặt khác, những vật phẩm phong thủy được cho rằng tương khắc với sự phát triển của những nam nữ tuổi Tuất chính là ngọc thạch hay kim bài khắc hình tượng loài rồng. Lý do chính bởi vì tuổi Thìn là tương khắc của tuổi Tuất.

  Và cuối cùng, thiên can tam hợp của con giáp cuối cùng trong 12 con giáp – nam nữ tuổi Hợi chính là tuổi mèo, dê và hổ. Vì thế mà vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của những người sinh năm con heo chính là ngọc hoặc kim bài mang hình tượng ba con giáp thiên can tam hợp của tuổi Hợi.

  Ngược lại, do tuổi Tỵ khắc tuổi Hợi nên các vật phẩm phong thủy tương khắc như ngọc hoặc kim bài mang hình tượng con chuột.

  ======================================

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thần Tài, Thổ Địa, 3 Ông Phú Lộc Thọ Và Cách Bày Trí
 • Biểu Tượng Phong Thủy Mang Đến Nhiều May Mắn: Phúc Lộc Thọ
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Mang Lại Hạnh Phúc Made In Việt Nam
 • Sự Tích Phật Di Lặc, Vị Phật Của Sự An Lạc Và Hạnh Phúc
 • Cách Treo Ảnh Gai Đình Giúp Mang Lại Hạnh Phúc
 • Vật Phẩm May Mắn Để Sớm Sinh Con Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Vợ Chọn Chồng: Tuổi Canh Thân
 • Lỗi Phong Thủy Kê Bàn Ăn Cần Tránh Nếu Không Muốn Rước Họa
 • Gợi Ý Cách Lựa Chọn Mẫu Bàn Ăn Hợp Phong Thủy
 • Gợi Ý Cách Bố Trí Bàn Ăn Hợp Phong Thủy
 • Cách Lựa Chọn Bàn Ăn Theo Phong Thủy Bạn Biết Chưa?
 • Trong cuộc sống, rất nhiều người đã biết dùng đến vật phẩm “kỳ lân biếu con” và núi ngọc thái sơn (núi có 3 đỉnh) với ý nguyện sớm có con cái cho gia đình thêm đông đúc, khi đặt vật phẩm này ở hướng Tây của phòng ngủ, nhưng vẫn còn những mẹo phong thủy khác để sớm có tử tức được lưu truyền trong dân gian như sau:

  Hình dạng của miếng ngọc bội này là 1 cậu bé ngồi trên lá sen hoặc tay cầm bông sen (loại này còn có tên là ” trì hà đồng tử “) “liên” là hoa sen, lá sen nhưng lại đồng âm với chữ “liên” là liền ngay, nên tấm ngọc bội mang ý nghĩa cầu chúc có con sớm.

  2. Miên miên qua điệt

  “Qua” có nghĩa là quả dưa, “điệt” là dưa nhỏ. Hình ảnh giàn dưa leo trái to, trái nhỏ và trái nhỏ thì nhiều hàm ý là “con cháu đầy đàn”. Cho nên khắc hình tượng “con cháu đầy đàn” trên cẩm thạch, người đeo sẽ nhanh chóng sinh con, vẽ trên tranh thì treo trong phòng ngủ.

  “Điệt” là hài âm cho “điệp” (bướm). Từ đó, hợp lại thành “qua điệp”. Hình ảnh phú quý đồng tử tay cầm bướm, chân đạp dưa là hàm ý con cháu đầy đàn, phú quý cát tường.

  3. Bầu bí đầy đàn

  Giàn bầu bí dây leo chằng chịt, quả to quả bé treo lủng lẳng là biểu tượng 1 gia đình sum họp, con đàn cháu đống.

  Người ta khắc họa hình giàn bầu trĩu quả trên đá ngọc làm bùa cho những đôi vợ chồng hiếm con, nếu vẽ thành tranh thì treo trong nhà, với ý cầu chúc đẻ nhiều con.

  5. Cát khánh hữu dư

  Treo tranh có hình 2 đứa trẻ tay cầm khánh, tay cầm cá. Khánh với ý nghĩa là “cát khánh” (điều vui mừng, tốt lành), cá biểu tượng là “hữu dư” (có dư).

  Nguồn: Vật Phẩm Phong Thủy

  Tìm mua kỳ lân cõng con, núi ngọc thái sơn, các vật phẩm kể trên– Khu vực Miền Nam: và hơn 2.000 vật phẩm phong thủy các loại khác… Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  – Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc Tổng đài Phong thủy 1900 6883. Với những mã hết hàng bạn có thể đặt cọc nhập hàng, hàng sẽ về đến VN sau 30 ngày!

  Bài Hay Cùng Danh Mục

  Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1992 Mệnh Gì? Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân Năm 2022
 • Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 Dùng Vòng Tay Phong Thủy Như Thế Nào ?
 • Chọn Vợ Chọn Chồng: Tuổi Kỷ Tỵ
 • Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Đặt Tên Cho Doanh Nghiệp
 • Khám Phá Bí Mật Phong Thủy Thu Hút Tình Duyên Cực Chuẩn
 • Vật Phẩm, Linh Vật Phong Thủy Theo Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Tượng Phong Thủy Theo Tuổi 12 Con Giáp
 • Chọn Linh Vật Phong Thủy Theo Tuổi Như Thế Nào Mới Đúng?
 • Linh Vật Để Xe Hơi Cho Người Tuổi Tị
 • Linh Vật Phong Thủy Tuổi Tỵ Bằng Đồng
 • Quà Tặng Linh Vật Rắn Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ
 • 1. Tuổi Tý

  Người tuổi Tý cầm tinh con chuột sinh vào những năm sau: Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996.

  Người tuổi Tý hợp với con vật nào? Những người tuổi Tý tam hợp, lục hợp với vật phẩm hình con trâu, khỉ, rồng làm bằng chất liệu ngọc hoặc tạo hình kim bài đó là phương án tốt nhất cho người tuổi Tý. Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Giáp Tý 1984, Canh Tý,…là những con vật may mắn theo tuổi trên và có thể bài trí tại không gian phòng khách nhằm mong muốn công việc thuận lợi, may mắn, trừ tà và hút tài.

  Chọn linh vật theo tuổi cho người tuổi Tý cần tránh các vật phẩm hình chuột, ngựa.

  2. Tuổi Sửu

  Người tuổi Sửu cầm tinh con trâu sinh vào những năm sau: Kỷ Sửu 1949, Ất sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961, Đinh Sửu 1997.

  Những người tuổi Sửu hợp nhất với vật phẩm hình con rắn, gà, chuột sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Nếu đặt trong phòng khách hay phòng làm việc, văn phòng tượng phong thủy theo tuổi có hình tứ linh cát tường (Long – Phượng – Lân – Quy) không chỉ có tác dụng khử tà, trấn trạch mà còn tác dụng sinh tài, thu hút tài lộc vào nhà.

  Những linh vật người cầm tinh con trâu lên tránh đó là vật phẩm hình con trâu, dê.

  Người tuổi Dần cầm tinh con hổ sinh vào những năm sau: Nhâm Dần 1962, Mậu Dần (1998) Bính Dần (1986), Canh Dần (1950), Giáp Dần (1974).

  Tuổi dần hợp với con vật nào? Những người tuổi Dần tam hợp, lục hợp với vật phẩm hình chó, ngựa, lợn để tài vận hanh thông hay sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận buồm xuôi gió. Vậy vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Dần 1974, Nhâm Dần,… là những linh vật trên, nếu bày chúng trong không gian nhà ở sẽ kích vượng khí vào nhà.

  Tránh những linh vật phong thủy thuộc Thân, Dần là vật phẩm hình con khỉ và con hổ.

  4. Tuổi Mão

  Người tuổi Mão cầm tinh con mèo sinh vào những năm sau: Đinh Mão 1987, Tân Mão 1954, Kỷ Mão 1999, Quý Mão 1963.

  Những người tuổi Mão hợp nhất với vật phẩm hình lợn, chó, dê có tác dụng thu hút sinh khí, tránh được những nguồn năng lượng xấu mang tới may mắn, tài khí vào nhà. Do vậy, vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987, Tân Mão,…là những linh vật trên, nếu lựa chọn đặt chúng trong phòng khách, phòng làm việc sẽ mang lại vận may, công việc thuận buồm, làm ăn phát đạt.

  Linh vật tương khắc với tuổi con mèo đó là vật phẩm có hình con gà, mèo.

  5. Tuổi Thìn

  Người tuổi Thìn cầm tinh con rồng sinh vào những năm sau: Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Nhâm Thìn (1952), Canh Thìn (2000), Giáp Thìn (1964).

  Linh vật phong thủy cho tuổi Canh Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn là gì? Tuổi Thìn hợp con vật gì?

  Những người tuổi Dần tam hợp, lục hợp với vật phẩm hình khỉ, chuột, gà. Nếu người tuổi Dần sở hữu kim bài, ngọc bội, vòng đeo tay, vòng cổ có hình con vật trên chắc chắn sẽ được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió trong công việc và cuộc sống.

  Những linh vật người cầm tinh con rồng lên tránh đó là vật phẩm hình con rồng, chó.

  6. Tuổi Tỵ

  Người tuổi Tỵ cầm tinh con rắn sinh vào những năm sau: Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989), Tân Tỵ (2001) và Ất Tỵ (1965), Quý Tỵ (1953).

  Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ hợp nhất là linh vật tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thân. Chính vì vậy, vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ 1977, linh vật cho tuổi Kỷ Tỵ 1989,… nên chọn những đồ vật phong thủy theo tuổi có tạo hình gà, trâu, khỉ hoặc tỳ hưu làm bằng ngọc sẽ giúp hỏa giải năng lượng xấu, có tác dụng chiêu tài nạp phúc cực tốt.

  Tránh những linh vật phong thủy thuộc Tỵ, Hợi là vật phẩm hình con lợn, rắn.

  7. Tuổi Ngọ

  Người tuổi Ngọ cầm tinh con ngựa sinh vào những năm sau: Canh Ngọ (1990), Giáp Ngọ (1954) Bính Ngọ (1966), Nhâm Ngọ (1952), Mậu Ngọ (1978).

  Tuổi Ngọ hợp với con vật gì? Linh vật hợp tuổi Ngọ phù hợp với vật phẩm may mắn theo bản mệnh hình con chó, dê, hổ. Những linh vật cho tuổi ngọ này sẽ giúp người tuổi Ngọ có được may mắn cả trong tài chính, sự nghiệp và cuộc sống, gia đình luôn được bình an.

  Linh vật tương khắc với tuổi con ngựa đó là vật phẩm có hình con chuột và hình con ngựa.

  8. Tuổi Mùi

  Người tuổi Mùi cầm tinh con dê sinh vào những năm sau: Kỷ Mùi (1979), Ất Mùi (1955), Tân Mùi (1991), Đinh Mùi (1967), Quý Mùi (2003, 1941).

  Người tuổi Mùi tam hợp, ngũ hợp nhất là linh vật tuổi Hợi, Mão, Ngọ, vậy tuổi Kỷ Mùi, Tân Mùi hợp với con vật gì? Vật phẩm phong thủy cho mạng nam, nữ tuổi Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi,… nên chọn những đồ vật có tạo hình lợn, mèo, ngựa sẽ giúp công việc làm ăn suôn sẻ, tài vận của mình được thăng tiến.

  Bên cạnh những linh vật hợp với tuổi Tân Mùi, Kỳ Mùi, Ất Mùi, …, cũng cần chú ý đến các linh vật tương khắc với người tuổi Mùi là Sửu, nên tránh mua linh vật có hình tượng con dê và trâu.

  9. Tuổi Thân

  Người tuổi Thân cầm tinh con khỉ sinh vào những năm sau: Mậu Thân (1969), Canh Thân (1981), Bính Thân (1957), Nhâm Thân (1993), Giáp Thân (2004).

  Tuổi Thân hợp với con vật gì? Linh vật cho tuổi Nhâm Thân, Bính Thân,… nên mang theo là tạo hình các con giáp như chuột, rồng và rắn sẽ giúp người cầm tinh con khỉ phát triển về sự nghiệp, tình duyên đẹp, hạnh phúc.

  Tránh những linh vật phong thủy thuộc Thân, Dần là vật phẩm hình con khỉ và con hổ.

  10. Tuổi Dậu

  Người tuổi Dậu cầm tinh con gà sinh vào những năm sau: Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969), Ất Dậu (2005, 1945), Đinh Dậu (1957), Quý Dậu (1993).

  Tuổi Dậu với con vật nào? Tuổi Quý Dậu hợp với con vật nào?… Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu tam hợp, lục hợp với linh vật tuổi Sửu, Thìn, Tỵ. Chính vì vậy, vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993,… nên chọn những đồ vật có tạo hình các con giáp như rắn, trâu và rồng, đây là những vật may mắn của tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, sẽ mang lại nhiều may mắn, tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

  Linh vật tương khắc với tuổi Dậu đó là vật phẩm có hình con gà và hình con chuột.

  11. Tuổi Tuất

  Người tuổi Tuất cầm tinh con chó sinh vào những năm sau: Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất (1982), Mậu Tuất (1958), Giáp Tuất (1934, 1994), Bính Tuất (1946, 2006).

  Tuổi Tuất hợp với linh vật nào? Vật phẩm phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất, Mậu Tuất là gì? Những người tuổi Tuất nên sở hữu cho mình linh vật phong thủy có tạo hình hổ, ngựa và khỉ để hút tài, hút lộc, trừ ta.

  Tránh những linh vật phong thủy thuộc Tuất, Thìn là vật phẩm hình con rồng và con chó.

  12. Tuổi Hợi

  Người tuổi Hợi cầm tinh con lợn sinh vào những năm sau: Quý Hợi (1983), Đinh Hợi (2007, 1947), Tân Hợi (1971), Ất Hợi (1995), Kỷ Hợi (1959).

  Tuổi Hợi hợp với con vật gì? Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi tam hợp, lục hợp với linh vật tuổi Mùi, Dần, Mão. Chính vì vậy, vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983, Đinh Hợi,… nên chọn những đồ vật có tạo hình các con giáp như mèo, dê và hổ giúp đem đến sự nghiệp vượng phát, tình cảm thắm thiết và suôn sẻ.

  Linh vật tương khắc với tuổi Hợi đó là vật phẩm có hình con rắn và lợn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Linh Vật Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Cho Gia Chủ * Phong Linh Gems
 • Linh Vật Phong Thủy Hút Tài Lộc
 • Những Linh Vật Phong Thủy Mang Đến May Mắn
 • Linh Vật Phong Thủy May Mắn
 • 4 Linh Vật Bằng Đá Phong Thủy Mang Lại May Mắn Dịp Đầu Năm
 • Linh Vật Phong Thủy Theo Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Chọn Mua Linh Vật Phong Thủy Theo Tuổi
 • Tuổi Tý Hợp Với Linh Vật Nào? Linh Vật Phong Thủy Tuổi Tý
 • Kinh Nghiệm Chọn Tượng Linh Vật Bằng Gỗ Theo Tuổi
 • Linh Vật Phong Thủy Tuổi Dần Bằng Đồng
 • Linh Vật Để Xe Hơi Cho Người Tuổi Dần
 • Trang sức linh vật phong thủy theo tuổi

  Những linh vật trong phong thủy không chỉ là những món đồ trang sức bình thường. Mà nó có tác dụng chiêu tài, họa sát cực tốt. Đeo trang sức linh vật hợp mệnh giúp gia tăng tài vận, tránh được những vận xui xung quanh chủ nhân. Cùng khám phá xem tuổi của bạn thuộc mệnh nào, đeo trang sức linh vật nào để hợp mệnh?

  Tuổi Tý

  Người cầm tinh con chuột sinh vào những năm: Mậu Tý (1948), Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996).

  *Mậu tuất (1948): Mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét

  Những bạn sinh năm này Có thể đeo trang sức linh vật màu bản mệnh (Đỏ, hồng, tím). Hay những mệnh tương sinh Thổ (vàng, nâu), Mộc (Xanh lá). Cũng có thể đeo những màu khắc chế với mệnh, Hỏa có thể khắc chế được Kim, Lửa nung chảy kim loại màu của mệnh Kim là trắng, xám ghi.

  Bạn có thể đeo những linh vật như Hồ ly thạch anh xanh, Tỳ hưu mắt hổ, Mặt phật di lặc đá cẩm thạch,…

  Bạn tuyệt đối không nên đeo những màu của mệnh Thủy(xanh dương, đen). Đeo màu tương khắc sẽ rước xui xẻo,tai họa về mình, thậm chí dẫn đến diệt vong.

  *Canh Tý (1960): Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

  Tương tự như Mậu tuất những bạn sinh năm 1960 đeo được những màu của mệnh tương sinh và khắc chế. Tuyệt đối không nên đeo những màu tương khắc thuộc mệnh Mộc(xanh lá).

  *Nhâm Tý (1972): Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu

  *Giáp Tý (1984): Mệnh Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

  *Bính Tý (1996): Mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

  Tuổi sửu

  Người cầm tinh con trâu sinh vào những năm: Kỷ Sửu (1949), Ất sửu (1985), Quý Sửu (1973), Tân Sửu (1961), Đinh Sửu (1997).

  *Kỷ Sửu (1949): Mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét

  * Ất sửu (1985): Mệnh Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

  *Quý Sửu (1973): Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu

  *Tân Sửu (1961): Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

  *Đinh Sửu (1997): Mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

  Tuổi Dần

  Người cầm tinh con hổ sinh vào những năm sau: Nhâm Dần (1962), Mậu Dần (1998), Bính Dần (1986), Canh Dần (1950), Giáp Dần (1974).

  *Nhâm Dần (1962): Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc

  *Mậu Dần (1998) :Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

  *Bính Dần (1986): Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

  *Canh Dần (1950): Mệnh: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách

  *Giáp Dần (1974): Mệnh: Thủy – Đại Khe Thủy – Nước khe lớn

  Tuổi Mão

  Người cầm tinh con mèo sinh vào những năm sau: Đinh Mão (1987), Tân Mão (1954), Kỷ Mão (1999), Quý Mão (1963).

  * Đinh Mão (1987): Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

  *Tân Mão (1954): Mệnh: Kim – Sa Trung Kim – Vàng trong cát

  *Kỷ Mão (1999): Mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

  *Quý Mão (1963): Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc

  Tuổi Thìn

  Người cầm tinh con rồng sinh vào những năm sau: Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Nhâm Thìn (1952), Canh Thìn (2000), Giáp Thìn (1964).

  * Bính Thìn (1976): Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

  *Mậu Thìn (1988): Mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

  * Nhâm Thìn (1952): Mệnh: Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh

  * Canh Thìn (2000): Mệnh: Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn

  *Giáp Thìn (1964): Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to

  Tuổi Tỵ

  Người cầm tinh con rắn sinh vào những năm sau: Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989), Tân Tỵ (2001) và Ất Tỵ (1965), Quý Tỵ (1953).

  *Đinh Tỵ (1977): Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

  *Kỷ Tỵ (1989): Mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

  *Tân Tỵ (2001): Mệnh: Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn

  * Ất Tỵ (1965):

  Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to

  *Quý Tỵ (1953): Mệnh: Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh

  Tuổi Ngọ

  Người cầm tinh con ngựa sinh vào những năm sau: Canh Ngọ (1990), Giáp Ngọ (1954), Bính Ngọ (1966), Nhâm Ngọ (1952), Mậu Ngọ (1978).

  *Canh Ngọ (1990): Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

  *Giáp Ngọ (1954): Mệnh: Kim – Sa Trung Kim – Vàng trong cát

  *Bính Ngọ (1966): Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy – Nước trên trời

  *Nhâm Ngọ (1952): Mệnh: Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh

  * Mậu Ngọ (1978): Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

  Tuổi Mùi

  Người cầm tinh con dê sinh vào những năm sau: Kỷ Mùi (1979), Ất Mùi (1955), Tân Mùi (1991), Đinh Mùi (1967), Quý Mùi (2003, 1941).

  *Kỷ Mùi (1979): Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

  * Ất Mùi (1955): Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

  *Tân Mùi (1991): Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

  *Đinh Mùi (1967): Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy – Nước trên trời

  *Quý Mùi (2003) Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

  Tuổi Thân

  Người cầm tinh con khỉ sinh vào những năm sau: Mậu Thân (1969), Canh Thân (1981), Bính Thân (1957), Nhâm Thân (1993), Giáp Thân (2004).

  * Mậu Thân (1969): Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà

  *Canh Thân (1981): Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá

  *Bính Thân (1957): Mệnh: Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi

  *Nhâm Thân (1993) : Mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm

  *Giáp Thân (2004): Mệnh: Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối

  Tuổi Dậu

  Người cầm tinh con gà sinh vào những năm sau: Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969), Ất Dậu (2005, 1945), Đinh Dậu (1957).

  *Tân Dậu (1981): Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá

  *Kỷ Dậu (1969): Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà

  *Ất Dậu (2005): Mệnh: Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối

  *Đinh Dậu (1957): Mệnh: Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi

  Tuổi Tuất

  Người cầm tinh con chó sinh vào những năm sau: Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất (1982), Mậu Tuất (1958), Giáp Tuất (1934, 1994), Bính Tuất (1946, 2006).

  *Canh Tuất 1970: Mệnh: Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức

  * Nhâm Tuất (1982): Mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

  Mậu Tuất (1958): Mệnh: Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng

  Giáp Tuất (1934) :Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

  Bính Tuất (1946): Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà

  Tuổi Hợi

  Người cầm tinh con lợn sinh vào những năm sau: Quý Hợi (1983), Đinh Hợi (2007, 1947), Tân Hợi (1971), Ất Hợi (1995), Kỷ Hợi (1959).

  * Quý Hợi (1983): Mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

  * Đinh Hợi (2007, 1947) :Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà

  Tân Hợi (1971) :Mệnh: Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức

  Ất Hợi (1995): Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

  Kỷ Hợi (1959): Mệnh: Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Linh Vật Phong Thủy Mang Tài Lộc May Mắn Vào Nhà
 • Vật Phẩm, Linh Vật Phong Thủy Theo Tuổi, Mệnh Mang May Mắn
 • Kỹ Thuật Trồng Hoa Mười Giờ Dành Cho Ai Yêu Hoa
 • Giới Trẻ Đổ Xô Xăm Hình Rắn Để… Hợp Phong Thủy
 • 50 Hình Xăm Nhỏ Mang Ý Nghĩa Đặc Biệt Cho Cô Nàng Cá Tính
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho 12 Con Giáp, Vật Phẩm Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Giáp Tý 1984
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Giáp Tý 1984
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Mậu Dần 1998
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Ngọ
  1. Vật phẩm phong thủy phù hợp với từng con giáp năm 2022 ( P.1)

  1. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tý trong năm 2022 Tuổi Tý nên dùng tượng Phật Di Lặc để đón nhiều may mắn trong năm 2022.

  Do vận trình của các bạn tuổi Tý trong năm 2022 khá trắc trở nên các chuyên gia khuyên dùng vật phẩm phong thủy là vị Phật Di Lặc. Vị Phật này luôn nở nụ cười tươi sẽ giúp bạn đuổi xui rước may. Ngoài ra, những món trang sức hình Phật Di Lặc còn được tin là sẽ đem lại bình an và thịnh vượng cho cuộc sống của bạn nếu thường xuyên đeo bên mình. Theo quan niệm dân gian, Di Lặc chính là vị Phật hiền hòa, có lòng từ bi và sức mạnh lớn, có thể giúp hóa giải vận nạn.

  2. Vật phẩm phỏng thủy hợp với người tuổi Sửu trong năm 2022 Mặt dây chuyền hình con trâu là lựa chọn may mắn cho tuổi Sửu trong năm 2022

  Theo các chuyên gia, các bạn tuổi Sửu nên đeo dây chuyền có hình trâu trong năm nay. Trang sức phong thủy này vừa là vật phù trợ cho bản mệnh vừa giúp tài lộc, sự nghiệp và tình duyên của tuổi Sửu khởi sắc hơn. Khi thường xuyên đeo dây chuyền mặt hình trâu, các bạn tuổi Sửu sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tốt, may mắn và bình an.

  3. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Dần trong năm 2022 Ngọc Quan Âm là vật phẩm phong thủy tốt cho tuổi Dần

  Trong phong thủy và tâm linh, Ngọc Quan Âm được xem là bùa hộ mệnh, giúp đem lại nhiều phúc may và vận trình cát tường như ý cho người thường xuyên đeo bên mình. Các bạn tuổi Dần nên sử dụng trang sức này trong năm 2022 để giúp bản thân điềm tĩnh hơn, dễ dàng vượt qua được những rủi ro do tính khí nóng vội của mình gây ra. Tượng Bồ Tát Quan Âm với vẻ mặt từ bi còn giúp các bạn tuổi Dần hóa giải những muộn phiền trong cuộc sống.

  4. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Mão trong năm 2022 Trang sức bạc là lựa chọn tốt cho các bạn tuổi Mão

  Các bạn tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm nay nếu đeo trang sức bạc. Theo quan niệm dân gian, khi đeo bạc trên người sẽ giúp xua đuổi tà ma và giúp chủ nhân gặp may mắn. Năm 2022 dù vận trình rất tốt nhưng tuổi Mão cũng đừng ngần ngại đeo thêm một chiếc nhẫn bạc để mọi chuyện hanh thông hơn nữa

  5. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thìn trong năm 2022 Người tuổi Thìn nên đeo tràng hạt nhà Phật để cầu an

  Tuy vận mệnh năm nay của người tuổi Thìn không có gì quá trở ngại nhưng các bạn nên đeo Phật châu (tràng hạt nhà Phật) để giúp tránh những xui rủi không mong muốn và bình an hơn. Bên cạnh đó, Phật châu cũng là một vật phẩm rất tốt giúp người tuổi Thìn thêm điềm tĩnh, suy nghĩ tích cực và vạn sự hanh thông hơn.

  6. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tỵ trong năm 2022 Tỳ hưu bằng ngọc là vật phẩm phong thủy mà người tuổi Tỵ nên dùng trong năm nay

  Các bạn tuổi Tỵ nên thỉnh Tỳ Hưu để dùng làm trang sức trên người trong năm 2022. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp các bạn tuổi Rắn trấn áp và hòa giải sát khí cũng như các năng lượng xấu. Đặc biệt, loại Tỳ Hưu được làm từ ngọc sẽ giúp tuổi Tỵ tăng thêm sức mạnh và may mắn trong năm Mậu Tuất.

  Phong thủy cho nhà ở

  Vật phẩm phong thủy

  Phong thủy cho 12 con giáp

  Xây nhà theo phong thủy

  Phong thủy cho gia chủ gặp nhiều may mắn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Canh Thìn 2000
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thìn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thìn
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Bí Mật Xem Tuổi Hợp Làm Ăn Với Tuổi Canh Ngọ Phát Tài Phát Lộc
 • Con Hồ Ly, Linh Vật Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Phong Thủy, Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu?
 • Gặp Họa Khi Mua Hồ Ly Phong Thủy Mà Không Tìm Hiểu Kỹ
 • Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly Dành Cho Nữ. Đá Tự Nhiên 100%.
 • Đá Hồ Ly Mua Ở Đâu Chất Lượng Nhất?
 • Hồ Ly Phong Thủy Là Gì
 • Trong truyền thuyết Trung Quốc, Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Và trong các loài vật, thì loài cáo là loài có thể nói là thông minh nhất sau con người.

  Theo truyền thuyết, Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo; tu một trăm năm thì 3 cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là “Yêu Hồ”, tu luyện đến 1000 năm thì chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ (Cáo ma 6 đuôi), và cứ như vậy; khi đến được cảnh giới là 9 đuôi (Cửu vĩ thiên hồ) thì thế gian đích thị vô thượng cảnh giới; không ai rõ đích xác phải bao năm mới đạt được đến cảnh giới. Mỗi chiếc đuôi là một mạng của Hồ Ly. Muốn giết chết một Hồ ly thì phải chặt hết các đuôi trước.

  Tất cả các Hồ ly thường là cáo cái và không có khả năng thụ thai và sinh đẻ khi gần gũi đàn ông. Các Hồ ly con sinh ra được là do Hồ ly mẹ đã uống thuốc tiên ngàn năm. Hồ ly rất sợ số 7 nhưng lại rất ưa số 8 (quan niệm của người TQ là Phát). Hồ ly cái khi hoá thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kì lạ. Các Hồ ly cái thường sử dụng ưu điểm đó để hớp hồn đàn ông và thực hiện các mục đích đã được vạch ra trước.

  Hồ ly vốn là cáo nên cũng có nhiều đặc tính giống cáo, đó là rất thích ăn thịt gà. Tuy nhiên màu lông của Hồ ly thì khác hẳn so với cáo thường. Tuỳ theo số năm tu luyện mà chúng đổi màu theo đó. Tương truyền, lông của Cửu vĩ hồ thường có màu hồng tươi hoặc đen tuyền. Hồ Ly thường sống trong các hang động lạnh vì chúng ưa lạnh. Mỗi khi ra khỏi hang động đều thay đổi hình dạng. Chỉ khi chết Hồ Ly mới trở lại y nguyên hình dạng của một con cáo. Các lão Hồ Ly (Hồ Ly già, thường là đã sống được khoảng ngàn năm tuổi) có khả năng tiên đoán rất chính xác. Hồ Ly cũng có tổ chức bầy đàn. Thủ lĩnh tối cao nhất của Hồ Ly thường được gọi là “Hồ cung chủ”. Chức vị đó được truyền từ đời này sang đời khác, thường là truyền cho đứa con mà “Hồ cung chủ” đó yêu thương nhất hoặc tài giỏi nhất.

  Cửu Vĩ Thiên Hồ, loại Hồ Ly 9 đuôi được chế tác từ đá Hắc Ngà (thạch anh đen, onyx), một vật phẩm đặc biệt sắp xuất hiện tại Việt Nam…

  Có tương truyền rằng Đắc Kỷ (Đát Kỷ), mỹ nữ thời Trụ Vương là một “Hồ cung chủ” của Hồ Ly thời đó. Rất nhiều thành ngữ có yếu tố nói về sắc đẹp của Đắc Kỷ hoặc sắc đẹp hồ ly để nói về những nữ nhân có sắc đẹp làm mê muội những nam nhân có quyền lực.

  Trước khi nghệ thuật điện ảnh ra đời thì nhân vật Đắc Kỷ đã được đưa vào các bộ môn nghệ thuật múa rối hoặc sân khấu Trung Quốc. Hiện nay tiểu thuyết và các bộ phim có tựa Phong Thần là miêu tả chính xác nhất về Đắc Kỷ – Hồ cung chủ!

  Và theo quan niệm trong dân gian TQ từ xưa đến nay, nếu sỡ hữu Hồ Ly (tượng, đồ trang sức…), nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Và như đã nói ở trên, Hồ Ly rất thích số 8 (Phát) nên người sỡ hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp…

  Khi sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn màu Hồng hoặc Đen, vì nó là màu của Cửu vĩ (9 đuôi), cảnh giới cao nhất. Chất liệu tốt nhất là thạch anh, ngọc. Không nên sử dụng Hồ Ly làm bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo, vì như vậy sẽ mang nhiều “sát khí” hơn là “cát khí”, không sử dụng Hồ Ly nếu không biết rõ nguồn gốc xuất xứ, chất liệu hình thành để tránh trường hợp tác dụng ngược…

  Nếu sử dụng tượng Hồ Ly nên chưng ở phòng ngủ hoặc để ở nơi làm việc (trong góc khuất), nên chọn hướng, ngày giờ tốt và hợp tuổi để an vị. Còn sử dụng Hồ Ly trang sức (mặt dây chuyền đeo cổ) thì nên tẩy uế trước khi sử dụng, khác với Tỳ Hưu, Hồ Ly vẫn có thể đeo bên mình khi đang làm chuyện phòng the, vợ chồng…

  Ngoài ra khi sử dụng Hồ Ly trong nhiều trường hợp phải cần đến sự tư vấn chuyên sâu của chuyên gia phong thủy để có thể tránh được những cấm kỵ vô tình mắc phải và mang đến tác dụng tốt nhất!

  Nguồn: BlogPhongThuy.com

  … cùng hơn 2.000 vật phẩm phong thủy các loại tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  – Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc Tổng đài Phong thủy 1900 6883.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Điều Nên Lưu Ý Khi Đeo Hồ Ly Phong Thủy
 • Những Điều Kiêng Kỵ Khi Đeo Hồ Ly Phong Thủy Bạn Nên Biết
 • Có Nên Đeo Hồ Ly Phong Thủy Không?
 • Hồ Ly 9 Đuôi Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng
 • Đá Phong Thủy Hồ Ly Chín Đuôi Có Ý Nghĩa Gì? Công Dụng Gì Đặc Biệt?
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con Cái

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 Nam Mạng 1973 Là #tốt Hay #xấu
 • Vận Mệnh Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 Nam Mạng 1973
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 Nam Mạng Luận Hung Cát Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Đoán Biết Vận Hạn Tuổi 1973
 • Xem Tử Vi Sim Phong Thủy
  • 00:37 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.6/5 với 10 phiếu bầu

  Tranh Liên sinh quý tử. Với những người sốt ruột muốn có con ngay, hãy sử dụng miếng ngọc bội cổ mang tên “liên sinh quý tử”. Hình dạng của miếng ngọc bội này là 1 cậu bé ngồi trên lá sen hoặc tay cầm bông sen (loại này còn có tên là “trì hà đồng tử”) “liên” là hoa sen, lá sen nhưng lại đồng âm với chữ “liên” là liền ngay, nên tấm ngọc bội mang ý nghĩa cầu chúc có con sớm.

  Tranh giàn bầu. Trong dân gian, hình tượng một gia đình đông con nhiều cháu thường được ví với “bầu bí đầy đàn”. Vì vậy, hình ảnh giàn bầu sum xuê cũng tượng trưng cho sự đông đúc, đầy đủ con cháu. Giàn bầu bí dây leo chằng chịt, quả to quả bé treo lủng lẳng là biểu tượng một gia đình sum họp, con đàn cháu đống. Người ta khắc họa hình giàn bầu trĩu quả trên đá ngọc làm bùa cho những đôi vợ chồng hiếm con, nếu vẽ thành tranh thì treo trong nhà, với ý cầu chúc đẻ nhiều con.

  Thạch lựu. Để có nhiều con, có thể sử dụng viên bạch ngọc tạc hình quả lựu. Hình quả lựu ở đây được bổ làm đôi, 1 nửa lộ ra rất nhiều hạt, mang ý nghĩa “lựu khai bách tử” (tức là lựu nở nhiều con). Việc mang tặng bức tranh “lựu khai bách tử” cho đôi vợ chồng mới cưới, được coi là lời cầu chúc tốt đẹp.

  Tranh Cát khánh hữu dư. Treo tranh có hình 2 đứa trẻ tay cầm khánh, tay cầm cá. Khánh với ý nghĩa là “cát khánh” (điều vui mừng, tốt lành), cá biểu tượng là “hữu dư” (có dư).

  Tranh Kỳ Lân tặng con. Tương truyền, Khổng Tử là báu vật do Kỳ Lân ban tặng. Sau khi thân mẫu của Khổng Tử nằm mơ thấy Kỳ Lân tới tặng con thì một thời gian sau đã sinh nở được Khổng Tử. Vì vậy, sau này để cầu con dân gian thường sử dụng bức tranh hay pho tượng Kỳ Lân để mong cầu có con. Nên kết hợp với Bát trạch để bày tại phương vị con cái trong Bát Trạch Đồ.

  Giả ngọc sơn. “Núi quản nhân đinh, sông quản tài lộc”. Đó chính là quan niệm trong phong thuỷ. Vì vậy, đặt đúng núi vào phương vị cần thiết để tăng cường nhân đinh cho những gia đình hiếm muộn con cái. Ngoài ra, Ngọc Sơn (núi bằng đá quý) còn có tác dụng làm “toạ sơn” cho nhưng nơi có địa thế suy yếu phía sau lưng. Bạn có thể bày Ngọc Sơn phía sau lưng để mong cầu nhận được sự hỗ trợ của cấp trên và bạn bè đồng nghiệp.

  Lồng đèn đỏ. Trường phái Phong thủy biểu tượng cho rằng, có rất nhiều biểu tượng đem lại vận may về sự sinh sản nhưng biểu tượng phổ biến nhất là lồng đèn đỏ. Ánh sáng từ lồng đèn đỏ phát ra được cho là ánh sáng tốt lành, mang đến nhiều niềm vui lớn cho gia đình. Trên lồng đèn thường vẽ chữ hoặc trang trí các biểu tượng tốt đẹp. Lồng đèn được treo gần giường tân hôn để tăng cường vận may về khả năng thụ thai.

  Đôi khi người ta treo lồng đèn ở hai bên giường – cho cô dâu và chú rể. Hai đèn này được thắp cùng một lúc, nếu chúng cháy cùng tốc độ và tắt cùng lúc thì đó là dấu hiệu may mắn của một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền vững. Những lồng đèn như thế thường có vẽ chữ Song hỷ sẽ thu hút năng lượng dương, thuận lợi cho việc thụ thai và sinh con trai. Khi người vợ có thai, đèn lồng vẫn được thắp sáng mỗi đêm. Lồng đèn đỏ và vàng là biểu tượng được đặt trong phòng tân hôn để kích hoạt vận may về đường con cái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2022 Nam Mạng Sẽ Gặp Quý Nhân Phù Trợ
 • Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2022 Nam Mạng 1972 Có #hỷ Tín #tài Lộc
 • Sự Thật Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 Nam Mạng #1982 Chính Xác 99%
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Cho Nam Mạng Và Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân 2022 Nữ Mạng
 • Phong Thủy Phòng Khách Theo Tuổi Con Giáp

  --- Bài mới hơn ---

 • Lưu Ý Khi Bày Trí Cây Xanh Trong Phòng Khách Theo Phong Thủy
 • Những Loại Cây Cảnh Phong Thủy Thích Hợp Cho Phòng Khách
 • Phong Thủy Nhà Ở Hướng Tây Nam
 • Phong Thủy Nhà Ở Hướng Đông Bắc 2022 Cho Gia Đình Hưng Thịnh
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Phong thủy phòng ngủ của 12 con giáp

  Phòng khách tốt, hợp với tuổi con giáp nên chú ý điều gì

  Ở vị trí trung tâm với vai trò là không gian sinh hoạt chung đồng thời là nơi tiếp đón bạn bè nên cách thiết kế, bài trí trong không gian phòng khách có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của toàn bộ các thành viên trong gia đình.

  Không treo hình thú dữ, binh khí

  Nên treo những bức tranh sơn thủy, hoa cỏ xanh tươi, chim hạc, phương hoàng… trong phòng khách.

  Việc treo tranh trang trí trong các không gian sống trong nhà ở gia đình hiện nay được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, tranh để treo trong phòng khách tốt nhất là các bức tranh sơn thủy, hoa cỏ xanh tươi, hạc, phương hoàng… là những biểu tượng cho sự cát tường, thịnh vượng. Nếu gia chủ muốn treo hình hổ cọp, chim ưng… để bảo vệ gia trạch trong phòng khách thì phải chú ý hướng đầu của chúng ra ngoài cửa.

  Tuyệt đối không để đầu của các loại thú dữ này quay vào trong để đề phòng chúng quay lại uy hiếp người nhà của mình. Thêm vào đó, nếu bạn trưng bày binh khí trong phòng khách sẽ khiến ngôi nhà mang nặng sát khí, không tốt và ảnh hưởng đến tâm lý của mọi người.

  Không đặt ghế sofa dưới xà ngang

  Nếu đặt ghế sofa dưới xà ngang, khi khách và chủ nhà ngồi nói chuyện sẽ có cảm giác căng thẳng, đè ép làm tổn hại đến tinh thần đồng thời vận thế của người trong nhà cũng vì vậy mà không phất lên được.

  Không nên đặt ghế sofa bên dưới xà ngang của ngôi nhà.

  Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí của ghế sofa hoặc làm trần giả, la phông trần để che xà ngang lại.

  Không treo gương ở vị trí vượng khí

  Trong thuật Phong thủy, vị trí vượng khí nhất của ngôi nhà nằm ở không gian phòng khách. Trong phòng khách, vị trí vượng khí tập trung nhiều nhất ở vị trí góc đối chéo với cửa chính. Chính vì thế, vị trí này trong không gian phòng khách phải luôn được giữ trong tình trạng yên tĩnh, ổn định. Không nên bố trí lối đi hay có hành lang tại vị trí này, cũng tuyệt đối không nên treo gương vì gương có tác dụng phản xạ, sẽ làm trở ngại vận thế và vượng khí của ngôi nhà.

  Để tăng thêm vận khí, tại vị trí vượng khí bạn nên đặt thêm các đồ vật cát tường, những cây cảnh có màu xanh đầy sức sống để hỗ trợ, nâng cao cho vận thế của ngôi nhà.

  Trần “thiên trì”

  Trần nhà của phòng khách tượng trưng cho bầu trời. Trần nhà được thiết kế theo kiểu “Thiên trì” tức là trần nhà có hình dáng như một chiếc ao trời. Đây là mẫu trần nhà được kiến trúc sư thiết kế với những trang trí hoa văn ở 4 cạnh bên thấp, phần chính giữa trần nhà lõm sâu vào, có hình dáng như một chiếc ao ở giữa bầu trời.

  Trần nhà trong phòng khách tượng trưng cho trời, nền nhà tượng trưng cho đất.

  Với những trần nhà dạng này, bạn nên gắn thêm đèn thủy tinh dạng chùm ở giữa trần nhà. Đèn chùm nên có ánh sáng màu vàng, có tác dụng “rồng điểm nhãn” giúp nâng cao vận khí của ngôi nhà.

  Trần nhà trong không gian phòng khách tuyệt đối không nên gắn gương phía trên, tránh sự phản chiếu ngược chiều các không gian trong nhà, không tốt theo phong thủy.

  Theo Phong thủy, trần nhà trong phòng khách tượng trưng cho trời, nền nhà tượng trưng cho đất. Do đó, màu sắc trên trần nhà nên nhạt còn nền lại có màu đậm hơn với ý nghĩa “trời nhẹ đất nặng”.

  Đèn chiếu sáng trên trần nhà

  Không gian phòng khách của gia đình bạn bị thiếu ánh sáng mặt trời, khiến căn phòng u tối, lờ mờ gây ảnh hưởng đến tinh thần người ở trong nhà? Để khắc phục vấn đề này, ở 4 góc của trần nhà bạn nên lắp thêm đèn để tăng ánh sáng cho căn phòng.

  Hệ thống đèn mắt trâu chạy dọc trần nhà, khiến tổ ấm của gia đình bạn thêm sáng tươi.

  Ánh đèn chiếu lên trần nhà rồi khúc xạ xuống phòng khách khiến không gian phòng thêm sáng sủa, tạo cảm giác dễ chịu và không gây chói mắt cho người trong nhà. Ban ngày bạn có thể dụng đèn tròn lớn có tác dụng như mặt trời chiếu sáng, ban đêm nên dùng đèn có màu ngọc bích sẽ tạo nên những mảng ánh sáng rất đẹp.

  Khi bố trí đèn, cần khéo léo chọn ánh sáng phù hợp với màu sơn tường, khiến phòng khách thêm sáng sủa mới có thể đem lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia đình.

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Khách: 12 Kiêng Kỵ Không Biết Là ‘hối Hận Cả Đời’
 • Màu Sắc Sàn Phòng Khách Theo Phong Thủy
 • Chọn Màu Sắc Phòng Khách Theo Hướng
 • Cách Đặt Quầy Lễ Tân Khách Sạn Hợp Phong Thủy Để Hút Tài Lộc
 • Cách Trang Trí Quầy Lễ Tân Khách Sạn Hợp Phong Thủy Hút Tài Lộc
 • Chọn Vật Nuôi Trong Nhà Theo Phong Thủy, Nên Nuôi Con Gì Làm Cảnh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Việt: Phong Thủy Vật Nuôi Trong Nhà
 • Cách Lựa Chọn Những Con Vật Nuôi Trong Nhà Hợp Mệnh Phong Thủy
 • Những Vật Nuôi Trong Nhà Cực Xinh Yêu Mà Hợp Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Vật Nuôi Rước Vận May Vào Nhà
 • Truyện Ma Có Thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp
 • Theo phong thủy, vật nuôi là đại diện của nguồn năng lượng sôi động và tích cực. Để giúp bản thân khỏe mạnh và công việc suôn sẻ thì nên nuôi vật nuôi theo phong thủy hợp với ngũ hành của bản mệnh.

  Những nhà lớn mà lại ít người sẽ có rất nhiều nguồn năng lượng khí khó điều động, dễ hình thành những luồng khí xấu, vì vậy càng cần nuôi thú cưng. Vậy nên nuôi con gì làm cảnh?

  Chọn vật nuôi theo phong thủy

  Việc vật nuôi phong thủy theo tuổi thường được áp dụng từ thuật Ngũ hành.

  Nên chọn nuôi chim ở số lượng vừa phải làm thú vui như các loài chim cảnh, chim bồ câu, chim công, chim yến. Vì các loài chim thuộc hành Kim mang đến sự thịnh vượng cho người hành Hỏa.

  Nên nuôi chó làm vật nuôi trong nhà theo phong thuỷ. Vì chó là loài vật thuộc hành Thổ, cung cấp nguồn sống dồi dào cho Mộc. Không nên nhốt chó trong chuồng quá lâu để chó không thành chó dữ.

  Nếu bạn thuộc hành Mộc tuổi Mão, bạn cũng có thể nuôi hai con mèo sẽ có lợi cho vận thế. Tránh đặt ổ hoặc chuồng của mèo ở phía Tây (hành Kim) của nhà.

  Chọn vật nuôi trong nhà theo phong thủy, nên nuôi con gì làm cảnh?

  Vật nuôi theo phong thủy nên là con rùa thuộc hành Thổ bổ sung tài lộc cho người mệnh Thủy.

  Nên chọn những loài vật thuộc hành Thủy là phù hợp nhất. Trong đó có các loài cá. Chọn cá phong thủy làm vật nuôi trong nhà phức tạp hơn những con vật khác khi cần số lượng, giống cá và vị trí đặt sao cho hợp phong thủy.

  Thông thường, bạn nên nuôi cá cảnh, cá bảy màu,những loại cá lành tính và không để bể cá ở gần cửa chính.

  Vật nuôi mang lại may mắn phúc lộc cho người hành Kim là mèo. Hầu như bạn có thể nuôi tất cả các loài mèo, nhưng tránh các loài mèo lạ, mèo hoang, mèo rừng.

  Một số lưu ý khi nuôi vật nuôi theo phong thủy

  • Những gia đình không có điều kiện để nuôi con vật theo phong thủy có thể sử dụng biểu tượng vật nuôi hợp mệnh mình ở các vị trí quan trọng trong nhà.
  • Những gia đình đông người lại ở diện tích tương đối nhỏ thì những động vật hiếu động không phù hợp lắm, nếu nuôi thì khí lưu thông nhanh trong nhà, làm những luồng khí tốt khó giữ lại, ảnh hưởng bất lợi đến gia chủ.
  • Những nhà ít người, hãy nuôi các loài động vật tĩnh như rùa, chim, cá, chuột bạch, thỏ… vì không gian hoạt động của những động vật này nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến sự lưu động của khí trong nhà.
  • Ngoài ra, không nên đặt chuồng thú cưng bên trái nhà vì bên trái là vị trí Thanh Long – nơi cần giữ sạch sẽ, không gây ô uế sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp, các mối quan hệ của gia chủ.
  • Đồng thời. hãy quan tâm tới các yếu tố phong thủy cho vật nuôi. Ví dụ, mèo thuộc yếu tố của gỗ nên màu sắc phù chỗ ngủ phù hợp nên là màu xanh, màu đen hoặc màu xanh lá cây, tránh màu đỏ. Chó thuộc về yếu tố đất nên chỗ ngủ màu nâu hoặc màu vàng là tốt nhất.
  • Bạn cũng cần chăm sóc vật nuôi cho thật chu đáo, nếu bỏ rơi vật nuôi, bạn sẽ gặp điều xui xẻo, nhận những điều không tốt đẹp cho chính mình.

  Mọi thắc mắc về phong thủy nhà ở cần giải đáp tư vấn, xin liên hệ: Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nguyên Tắc Bố Trí Nội Thất Gia Đình Theo Phong Thủy
 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Phong Thủy Nội Thất Trong Nhà
 • Đồ Trang Trí, Đồ Nội Thất Trong Nhà Dưới Góc Nhìn Phong Thủy
 • Cách Trang Trí Nội Thất Trong Nhà Hợp Phong Thủy
 • Thác Nước Phong Thủy Trong Nhà: Ý Nghĩa Và Cách Bài Trí