Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Vòng Tay Đá Diopside 3A Vd70206
 • Diopside Là Đá Gì Công Dụng Của Đá Diopside Trong Phong Thủy Trang Sức
 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside Và Ý Nghĩa Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside
 • Đá Phong Thủy Tỳ Hưu Dành Cho Những Người Mệnh Mộc
 • Đây được xem là một trong số sản phẩm Trang Sức Đá Phong Thủy hiếm trên thị trường, ở nước ta hoàn toàn không khai thác được loại đá này, nói không phải quá thì Đá Diopside được xem là loại quý nhất trên thế giới. Thê hiện một màu sắc thăm thẳm và nhiều ý nghĩa quan trọng khác.

  Đây là một trong số loại đá quý có chứa nhiều nguyên tốt Crom, có màu sắc đi từ mờ cho tới trong suốt, nhưng nổi bật trong đó là màu xanh lá cây bắt mắt. Bên cạnh đó thì Đá Diopside còn có nhiều màu sắc khác nữa, như màu tím tím – màu có ánh sáng vàng và xanh lá – xanh đậm.

  Mặc dù Đá Diopside mới được phát hiện, tuy nhiên chúng nhanh chóng được lựa chọn để làm Trang Sức Phong Thủy, với một màu xanh lá cây nhẹ nhàng thoải mái.

  Trước đây thì Đá Diopside chỉ được tìm thấy ở Siberia Đông Nga, hiện nay thì người ta phát hiện thêm ở Pakistan và Châu Âu.

  Đá Diopside có nguồn gốc từ khoáng chất thông qua thành phần Crom của chúng, có cấu trúc tinh thể đơn.

  Mặc dù được xếp vào một trong số loại đá quý hiếm, thế nhưng về giá cả cũng không phải là quá đắt đỏ, nếu như bạn muốn sở hữu thì không phải là không. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng thì chọn sản Trang Sức Đá Diopside có dạng bông tai – lắc chân – câm cài sẽ tạo được ấn tượng đặc biệt hơn.

  Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy được đánh giá cao ở trí tuệ, đêm đến sự thông thái cho con người, nhất là trong lĩnh vực toán học – thống kê – phân tích. Hơn nữa dựa trên nhiều nghiên cứu khác thì việc đeo Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy trên người sẽ giảm được sự nóng nảy cứng đầu, cải thiện tâm trạng, cân bằng cơ thể, mang đến cảm xúc tốt trong mối quan hệ tình yêu.

  Thêm một số chứng minh nữa cho thấy khi đeo Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh về rối loạn, tim, phổi, tuần hoàn.

  Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy thuộc vào chòm Song Ngư, không thuộc vào đá tảng chính thức cho bất cứ tháng sinh nào, tuy nhiên nếu bạn sinh vào tháng ba thì xem là phù hợp.

  Sử dụng Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy:

  Với Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy thì chúng là đá quý thế nhưng về độ cứng thì không được cao, chính vì thế trong quá trình sử dụng cần phải chú ý tránh va chạm với những vật cứng khác ở xung quanh.

  Khi hoạt động mạnh hoặc là dọn dẹp thì không nên đeo Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy, vì có thể sẽ bị hư hại, do va đậm hoặc là tiếp xúc với các loại hóa chất, trong đó kỵ nhất là chất có thành phần tẩy.

  Nếu không sử dụng thì bạn nên cất Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy riêng biệt trong hộp, nên cuốn thêm vải mềm, để tránh cọ xát với vật khác, đồng thời cũng giúp giữ được nguồn sinh khí cho sản phẩm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Diopside
 • Sinh Năm 1991 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?
 • Người Sinh Năm Tân Mùi 1991 Nên Đeo Đá Quý Màu Gì ? Tư Vấn Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Người Sinh Năm 1991 Tân Mùi
 • Đi Tìm Loại Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991
 • Diopside Là Đá Gì Công Dụng Của Đá Diopside Trong Phong Thủy Trang Sức

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside Và Ý Nghĩa Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside
 • Đá Phong Thủy Tỳ Hưu Dành Cho Những Người Mệnh Mộc
 • Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Mộc
 • Cách Lựa Chọn Đá Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Mộc
 • Diopside là một nhóm đá hiếm, không có ở Việt Nam. Trong nhóm này thì Chrome Diopside là loại đá quý và hiếm nhất. Giá trị của Chrome Diopside chính là bởi màu xanh thăm thẳm như ngọc lục bảo, được tạo nên do thành phần Chrome tồn tại rất nhiều bên trong cấu trúc đá. Thậm chí màu xanh lục của Chrome Diopside còn đẹp và sâu hơn ngọc lục bảo (Emerald) rất nhiều, chỉ thua ngọc lục bảo ở độ cứng.

  Diopside là đá quý giàu chất crôm, chất lượng đá quý Diopside rất đa dạng từ mờ cho đến trong suốt. Chrome Diopside nổi tiếng với màu xanh lá cây rừng hấp dẫn, nhưng phụ thuộc vào các tạp chất và các chất màu, đá quý Diopside có thể thực sự xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm màu đen phổ biến đến gần đen, tím tím hiếm và ánh sáng màu vàng-xanh lá cây đến màu xanh đậm trung bình. Diopside được chính thức công nhận là một trong những loại đá quý mới nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù nó được coi là tương đối mới, nó rất nhanh chóng đi vào ngành thương mại đá quý chính thống và trở thành một trong những loại đá quý màu xanh lá cây phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù đá quý màu xanh là phổ biến nhưng các loại đá quý tự nhiên xuất hiện màu xanh thực sự là rất hiếm.

  – Trong hầu hết thời gian kể từ khi phát hiện ra nó vào năm 1988, Diopside có nguồn gốc từ một địa điểm, Siberia Đông Nga. Gần đây hơn, các mỏ khác đã được tìm thấy ở nhiều địa phương khác nhau trên thế giới, đặc biệt là Pakistan, hiện nay được coi là nhà cung cấp Diopside giàu crôm. Khi lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường đá quý ở châu Âu, các đại lý ngay lập tức đã ca ngợi về màu xanh lá cây hấp dẫn của Diopside và bắt đầu so sánh nó với các loại đá quý đắt tiền khác. Thế giới nhanh chóng bắt đầu lan truyền rằng màu sắc của Diopside có thể đối nghịch với vị giác và Tourmaline

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Tay Đá Diopside 3A Vd70206
 • Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy
 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Diopside
 • Sinh Năm 1991 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?
 • Người Sinh Năm Tân Mùi 1991 Nên Đeo Đá Quý Màu Gì ? Tư Vấn Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991
 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Diopside

  --- Bài mới hơn ---

 • Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy
 • Vòng Tay Đá Diopside 3A Vd70206
 • Diopside Là Đá Gì Công Dụng Của Đá Diopside Trong Phong Thủy Trang Sức
 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside Và Ý Nghĩa Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside
 • Theo các chuyên gia trong lĩnh vực đá quý, đá diopside là một trong những loại đá quý tương đối mới trên thị trường, nhưng nó đã được ứng dụng nhiều trong ngành trang sức.

  Khi đá diopside lần đầu tiên xuất hiện ở thị trường châu Âu, các cửa hàng bán đồ trang sức đã liên tục ca ngợi màu xanh lá cây tuyệt đẹp của loại đá này. Họ bắt đầu để chúng ngang hàng với các loại đá quý đắt tiền khác, loại đá diopside được xem là sự thay thế phù hợp cho đá Emerald và Garnet.

  Thông qua các thử nghiệm thông thường, có thể dễ dàng phân biệt đá diopside với các loại đá quý màu xanh lục khác, nhưng chỉ có thể phân biệt với các dòng đá diopside khác thông qua sự có mặt của crom. Hoặc có thể xác định đá diopside thông qua cấu trúc tinh thể đơn thể khác biệt của nó, nó khác biệt so với sự hình thành tam giác quan của thạch Malai, hình lục giác của beryl và tinh thể khối garnet. Với một số loại đá diopside thì có thể xác định bằng sự phản chiếu duy nhất của ánh sáng.

  Đá diopside được phát hiện đầu tiên ở Siberia Đông Nga vào năm 1988. Sau khi sự kiện bức tường Berlin sụp đổ, nước Nga xuất khẩu đá diopside và nó bắt đầu phổ biến trên thị trường đá quý quốc tế. Hiện nay, người ta đã phát hiện ra nhiều mỏ đá diopside ở những nơi khác nhau, và nơi có trữ lượng nhiều nhất là ở Pakistan.

  Ý nghĩa của đá diopside đối với cuộc sống

  Tác dụng của vòng tay phong thủy đá diopside đối với sức khỏe

  Ý nghĩa của đá diopside trong phong thủy

  Vòng tay phong thủy đá diopside phù hợp với ai

  • Đá diopside là loại đá quý tự nhiên có nguồn năng lượng mạnh mẽ. Khi sử dụng vòng tay phong thủy đá diopside, nó sẽ kích thích trí tuệ minh mẫn, giảm căng thẳng trong cuộc sống.
  • Theo chuyên gia phong thủy, sử dụng đá diopside sẽ nâng cao khả năng trí tuệ, tăng cường khả năng nhận thức, nâng cao tư duy về toán học, phân tích và thống kê.
  • Đá diopside còn có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe tinh thần, giảm sự hung hăng, tính hiếu thắng, tăng cường những cung bậc tình cảm và nâng cao cảm xúc khi yêu. Những người sử dụng vật phẩm bằng đá diopside sẽ giữ vững tâm trí, thoát được khỏi những cạm bẫy xấu xa, hạn chế đến mức thấp nhất việc bị tiểu nhân hãm hại.
  • Vòng tay phong thủy đá diopside xua đi nỗi bận tâm cùng năng lượng tiêu cực, thu hút nguồn năng lượng tích cực, giúp chủ nhân bình tâm hơn để giải quyết công việc trong sự thiện chí, để đôi bên cùng có lợi. Màu xanh lục của vòng tay đá diopside mang đến sự nhẹ nhàng và cảm giác dễ chịu cho người dùng. Nó được xem là vật hộ mệnh, mang đến may mắn trong mọi hoàn cảnh, bảo vệ người dùng khỏi những điều trắc trở trong cuộc sống, giúp họ vượt qua khó khăn dễ dàng hơn.
  • Đá diopside tăng cường tính quyết đoán cho người sử dụng, tăng ý chí tiến thủ, giúp họ can đảm nói ra những suy nghĩ của bản thân. Sử dụng vòng tay phong thủy đá diopside giúp người dùng thích nghi được với các hoàn cảnh khác nhau, có nguồn năng lượng mạnh mẽ để thay đổi cục diện đồng thời tạo ra sự khác biệt nổi trội.
  • Đá diopside là biểu tượng của vượng khí, mang đến sự may mắn trong công việc, giúp mọi việc hanh thông, kinh doanh thuận lợi hơn hoặc có sự thăng quan tiến chức. Hơn nữa, đá diopside giúp chủ sở hữu có cách nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau, thoát khỏi những suy nghĩ ảo tưởng, xác định thực tế để nhận ra con đường đi phù hợp và vươn tới thành công.

  Cách chọn vòng tay phong thủy đá diopside theo màu sắc bản mệnh

  Theo phong thủy phương Đông, vạn vật trong trời đất đều vận động theo quy luật ngũ hành. Vì thế, khi chọn vòng tay phong thủy, bạn nên chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh để nhận được sự may mắn mà chúng mang lại.

  Theo ngũ hành, màu xanh lục là màu tương hợp với những người mệnh Mộc và tương sinh với những người mệnh Hỏa, giúp gia tăng trí lực, mang đến sự khởi đầu thuận lợi, giúp mọi việc hanh thông.

  Những người mệnh Mộc có tính cả tin, còn những người mệnh Hỏa giàu lòng nhiệt huyết nhưng khá nóng nảy, thế nên khi sử dụng vòng tay phong thủy hợp mệnh, chúng sẽ phát huy được ưu điểm và hạn chế được các khuyết điểm cho chủ nhân, giúp mọi việc trong cuộc sống thuận lợi hơn. Vòng tay phong thủy đá diopside ngăn chặn năng lượng tiêu cực, thu hút vượng khí cùng sự may mắn cho chủ nhân, giúp tính cách họ ôn hòa hơn và tinh thần thư thái. Chúng giúp cho họ tỉnh táo trước các tình huống, phân tích vấn đề một cách sáng suốt, không ngừng phấn đấu để nâng cao năng lực bản thân và thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Bên cạnh đó, chúng còn giúp cho chủ nhân có những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu.

  Chọn vòng tay phong thủy đá diopside theo chiêm tinh học phương Tây

  Theo chiêm tinh học phương Tây, đá diopside được xem là biểu tượng may mắn của cung Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo.

  Chọn vòng tay phong thủy đá diopside theo số lượng hạt

  Theo các chuyên gia phong thủy, quy luật sinh lão bệnh tử là quy luật bất biến của tạo hóa, không ai có thể thoát khỏi quy luật ấy. Vì thế, khi chọn vòng tay phong thủy đá diopside, bạn nên chọn vòng tay có số lượng hạt là số chia 4 dư 1, tức là nằm ở cung sinh, tuyệt đối tránh chọn số lượng hat là số chia hết cho 4, vì đó là số thuộc cung tử.

  Nếu vòng tay có số lượng hạt như trên không phù hợp với kích cỡ vòng tay của bạn, thì bạn có thể chọn số hạt trên vòng tay là số lẻ, vì theo phong thủy, số lẻ tượng trưng cho nguồn năng lượng dương mạnh mẽ.

  Hoặc bạn cũng có thể chọn số hạt trên vòng tay là 18, đây là con số trong vòng kinh niệm Phật, mang đến sự bình an cho chủ nhân.

  Một số lưu ý khi sử dụng vòng tay phong thủy đá diopside

  • Đá diopside là đá quý có độ cứng thấp theo thang Mohs, rất dễ bị trầy xước và thậm chí có thể sẽ nứt vỡ nếu va chạm mạnh. Vì thế, khi sử dụng vòng tay phong thủy đá diopside, bạn cần cẩn thận, hạn chế đến mức thấp nhất những va chạm mạnh có thể xảy ra, nên tháo ra khi làm việc nặng hoặc tham gia các trò chơi mạo hiểm.
  • Sau một thời gian sử dụng, việc vòng tay phong thủy đá diopside bị bám bẩn là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên, bạn không nên sử dụng những sản phẩm tẩy rửa quá mạnh mà chỉ nên dùng xà phòng trung tính hoặc nước sạch và lau chùi bằng vải mềm. Hoặc bạn có thể đem đến cửa hàng đá quý để được vệ sinh kỹ càng hơn.
  • Khi cất vòng tay phong thủy đá diopside, nên để trong hộp riêng có lót vải mềm, không để chung với các phụ kiện trang sức khác, vì có thể xảy ra va chạm khiến vòng tay bị trầy xước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1991 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?
 • Người Sinh Năm Tân Mùi 1991 Nên Đeo Đá Quý Màu Gì ? Tư Vấn Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Người Sinh Năm 1991 Tân Mùi
 • Đi Tìm Loại Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991 (Nam, Nữ) Theo Cung Phi
 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside

  --- Bài mới hơn ---

 • Đá Phong Thủy Tỳ Hưu Dành Cho Những Người Mệnh Mộc
 • Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Mộc
 • Cách Lựa Chọn Đá Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Mộc
 • Cây Phong Thủy Thích Hợp Với Người Mệnh Mộc
 • Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Tên ‘Diopside’ được bắt nguồn từ các từ tiếng Hy Lạp ‘di’ = ‘hai lần hoặc là nhân đôi’ và ‘opsis’ = ‘tầm nhìn’. Với nguồn gốc cái tên đó, Diopside mang ý nghĩa nâng cao tầm nhìn xa hơn, mang tính sáng tạo và nhận thức của con người. Vòng đá phong thủy Diopside được cho là có khả năng cải thiện trí tuệ, nâng cao tư duy logic, phân tích.

  Các thành phần cấu tạo nên đá phong thủy Diopside

  Là một Silium Magiê canxi có công thức hóa học MgCaSi2O6, thuộc nhóm khoáng chất Pyroxen. Diopside là một khoáng chất hình thành trong đá lửa, khoáng chất này cũng được tìm thấy trong thiên thạch.

  Ý nghĩa huyền bí của vòng đá phong thủy Diopside

  Theo quan niệm từ xa xưa của các chuyên gia phong thủy : “nếu ai đó sử dụng loại đá Diopside quý này sẽ được phù trợ về năng lực trí tuệ, giảm đi tính hiếu chiến hơn thua”.

  Vòng đá phong thủy Diopside được sử dụng để mang đến sự may mắn, tài lộc trong kinh doanh, giúp thăng quan tiến chức đối với những người làm việc trong môi trường công quyền…

  Là một loại đá quý hiếm và không có ở Việt Nam nên giá của đá diopside thường cao hơn so với những loại đá quý khác. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán đá Diopside với mức giá rất rẻ. Bạn cần phải cẩn trọng với những sản phẩm rẻ tiền, bởi chúng có thể là đá giả. Nếu có nhu cầu sử dụng trang sức từ loại đá quý này, hãy tìm đến các cơ sở bán bán vòng đá diopside chất lượng và uy tín nhất để mua.

  Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh vòng đá phong thủy Diopside

  Diopside là đá quý có độ cứng tương đối thấp. Do đó khi sử dụng cần cẩn thận, nhẹ nhàng hoặc lưu trữ nó xung quanh đá quý và đồ trang sức khác. Không nên đeo đồ trang sức bằng đá Diopside khi tham gia các hoạt động mạnh. Ngoài ra hãy tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh như chất tẩy hoặc axit sulfuric và sóng âm. Chỉ sử dụng xà phòng nhẹ hoặc chất tẩy rửa và dùng nước với vài mềm để lau để vệ sinh đá được sạch sẽ.

  TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside Và Ý Nghĩa Phong Thủy
 • Diopside Là Đá Gì Công Dụng Của Đá Diopside Trong Phong Thủy Trang Sức
 • Vòng Tay Đá Diopside 3A Vd70206
 • Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy
 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Diopside
 • Vòng Tay Đá Diopside 3A Vd70206

  --- Bài mới hơn ---

 • Diopside Là Đá Gì Công Dụng Của Đá Diopside Trong Phong Thủy Trang Sức
 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside Và Ý Nghĩa Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside
 • Đá Phong Thủy Tỳ Hưu Dành Cho Những Người Mệnh Mộc
 • Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Mộc
 • 1.500.000₫ 2.000.000₫ -75%

  – Màu Sắc: Xanh – Mệnh: Mộc, Hỏa – Kích thước: 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 ly (đường kính hạt) – Xuất xứ: Brazil, Việt Nam… – Chất liệu: Diopside tự nhiên – Thanh toán khi nhận hàng – Đổi trả miễn phí trong 5 ngày. Cam kết hoàn tiền hoặc đổi trả nếu sản phẩm không đúng chất lượng và hình ảnh.

  Thông tin Vòng Tay Phong Thủy Đá Diopside 3A

  – Chất liệu: Đá Diopside 3A tự nhiên

  – Hình dáng: Hạt tròn xâu chuỗi thành vòng

  – Màu sắc: Xanh

  – Hợp Mệnh: Vòng tay đá Diopside 3A phù hợp với những người mệnh Mộc, Hỏa

  – Đá Diopside là một nhóm đá hiếm, không có ở Việt Nam. Trong nhóm này thì Chrome Diopside là loại đá quý và hiếm nhất. Giá trị của Chrome Diopside chính là bởi màu xanh thăm thẳm như Emerald. Nó được tạo nên do thành phần Chrome tồn tại rất nhiều bên trong cấu trúc đá. Thậm chí màu xanh lục của Chrome Diopside còn đẹp và sâu hơn Emerald rất nhiều. Nó chỉ thua Emerald ở độ cứng.

  Đặc điểm của vòng tay đá Diopside 3A

  – Làm từ đá diopside tự nhiên

  – Tiện tay tỉ mỉ từng hạt một kích thước đa dạng

  Ý Nghĩa vòng tay đá Diopside 3A

  – Mang ý nghĩa là nâng cao tầm nhìn một cách xa hơn, tăng tính sáng tạo và nhận thức vốn có.

  – Giữ vững tâm trí, giảm bớt tính hung hăng, hiếu chiến, áp chế những thế lực xấu và tiểu nhân, làm cho tính cách trở nên ôn hòa hơn.

  – Làm giảm stress, giảm căng thẳng cho người đeo vòng tay đá quý này.

  – Thu hút vượng khí và tài lộc, mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh, giúp người đeo thăng quan tiến chức, hanh thông trong sự nghiệp.

  – Thu hút duyên, giúp cho chuyện tình cảm suôn sẻ.

  – Giúp người đeo nhận ra con đường đi và quyết tâm thực hiện nó, luôn kiên định trong công việc.

  – Hỗ trợ để chữa một số bệnh mãn tính như: bệnh tim, bệnh phổi, hệ tuần hoàn.

  Cách bảo quản vòng tay phong thủy

  – Thời gian tốt nhất để làm vệ sinh vòng tay đá phong thủy thường sẽ là 1 tháng 1 lần.

  – Bạn có thể mang đến các tiệm nữ trang, cửa hàng đá quý để được nhân viên ở đó vệ sinh trang sức phong thủy của mình bằng dung dịch làm sạch một cách tốt nhất.

  – Khi ngủ nên tháo vòng tay đá phong thủy ra để tránh tình trạng nằm đè lên vòng tay.

  – Tránh để vòng đeo tay đá phong thủy dưới ánh nắng mặt trời vì ánh nắng có thể gây nứt vỡ bề mặt, sẽ làm mờ viên đá.

  – Không nên đeo vòng đá phong thủy khi đi bơi hoặc tắm biển, bởi chất chlorine trong hồ bơi hoặc nước biển có thể làm biến màu đá. Khi trang điểm nên tháo vòng tay, đá quý phong thủy ra để tránh những phấn trang điểm, hóa chất tiếp xúc với đá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy
 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Diopside
 • Sinh Năm 1991 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?
 • Người Sinh Năm Tân Mùi 1991 Nên Đeo Đá Quý Màu Gì ? Tư Vấn Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Người Sinh Năm 1991 Tân Mùi
 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside Và Ý Nghĩa Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside
 • Đá Phong Thủy Tỳ Hưu Dành Cho Những Người Mệnh Mộc
 • Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Mộc
 • Cách Lựa Chọn Đá Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Mộc
 • Cây Phong Thủy Thích Hợp Với Người Mệnh Mộc
 • Sở hữu sắc xanh ngọc rất dịu mắt và sang trọng, đá Diopside được khá nhiều người chuộng dùng. Mời bạn cùng tìm hiểu về đá Diopside bằng những chia sẻ sau đây. Tin rằng những gì mà chúng tôi nói tới sẽ không lãng phí thời gian của quý khách vô ích.

  Giới thiệu về đá quý Diopside

  Vào năm 1988, các nhà khoáng vật học ở Nga đã nhìn thấy một viên đá quý màu xanh lá cây mới xuất hiện có màu sắc tương đồng với Tsavorite và Chrome Tourmaline. Người ta sử dụng Chrome Diopside là sự thay thế tuyệt vời cho các loại đá quý màu xanh lá cây khác, chủ yếu là Ngọc Lục Bảo Emerald.

  Diopside mặc dù không phải là loại đá cực kỳ hiếm, nhưng những viên đá “sạch tinh khiết” có trọng lượng lớn (trên 15 cara) thường có màu xanh đậm, tối, chính vì thế để có được 1 viên chrome Diopside có độ trong xanh bắt mắt và sáng cũng không dễ dàng chút nào.

  Lịch sử và truyền thuyết về đá quý Diopside

  Tên ‘diopside’ được bắt nguồn từ các từ Hy Lạp ‘di’ và ‘opsis’, có nghĩa là ‘hai’ và ‘tầm nhìn”

  Các tài liệu về đá quý cho hay, đá Diopside có nguồn gốc từ Hy Lạp. Nhiều người cho rằng sử dụng dòng trang sức từ loại vật liệu này sẽ gia tăng sức mạnh cho họ. Đây là cách hay để giúp bạn sở hữu trí tuệ siêu việt, tinh thần minh mẫn cùng những quyết định sáng suốt trong hành trình chinh phục đỉnh cao.

  Đá Diopside được xếp vào danh sách đầu bảng những loại đá quý màu xanh đẹp nhất. Tuy nhiên dòng này có độ cứng tương đối thấp nên ít khi được dùng làm nhẫn đeo tay. Thay vào đó, bạn có thể chọn một chiếc trâm cài tóc, bông tay hoặc vòng tay dạng hạt từ loại đá này để tăng thêm may mắn cũng như sự đẳng cấp, cá tính của mình.

  ✔️Tên khoa học: Diopside

  Phân loại màu sắc của Diopsite

  • Chrome DIOPSIDE – Màu xanh thẫm được hình thành từ nguyên tố Crom.
  • Star Diopside – Diopside được mài kiểu Caboncho để tạo hiệu ứng sao 4 hoặc 6 cánh. Màu sắc của nó thường là màu xanh lá cây rất đậm đến màu đen.
  • Tashmarine Diopside – Màu xanh lá cây màu vàng nhạt
  • Violane – Màu xanh nhạt đến màu tím do có chưa nhiều nguyên tố Mangan
  • Schefferite: Có màu từ nhạt đến nâu sẫm

  Đặc tính của đá Diopsde

  ✔️Tính chất vật lý của Diopsit

  • Độ cứng Mohs 5,5 – 6,5
  • Tỷ trọng: thường là 3,29, phạm vi 3,22-3,38 cho diopside, hoặc có thể cao hơn nếu trong đá có nhiều nguyên tố Fe.

  ✔️Tính chất quang học

  • Chỉ số khúc xạ: 1.664-1.751
  • Hiệu ứng quang học: Hiệu ứng sao Asterism, (thường là 4 tia, thỉnh thoảng 6 tia, phổ biến ở Diopside sao đen), hiệu ứng mắt mèo Chatoyancy

  ✔️Cấu trúc tinh thể: Monoclinic hình lăng trụ

  ✔️Công thức hóa học: CaMgSi 2 O 6

  ✔️Vết vỡ: Conchoidal không đồng đều

  ✔️Màu sắc: Mặc dù Diopside có nhiều màu sắc khác nhau như Xanh, vàng, không màu, nâu, đen. Trong đó màu xanh lá cây là phổ biến nhất

  ✔️Sự hình thành: trong đá biến chất giàu Ca, trong kimberlite (Cr-diopside).

  ✔️Ánh: Thủy tinh thể.

  ✔️Phân bố trên thế giới: Nguồn khai thác chính là Nga. Ngoài ra nó cũng được tìm thấy ở Ấn Độ, Nam Phi, Phần Lan, Mỹ, Miến Điện, Madagascar và Tanzania, Violane chủ yếu được khai thác tại Ý và Star Diopside đến từ Ấn Độ.

  Diopside là viên đá của những người sinh vào tháng 3 và là Biểu tượng chòm sao Song Ngư trong cung hoàng đạo

  Từ lâu, đá Diopside được xem như một món quà tặng có giá trị, sở hữu ý nghĩa sâu sắc, dễ dàng thể hiện thành ý của người tặng/biếu/cho.

  Người ta tin rằng, sự có mặt của đá Diopside sẽ giúp cho tâm trí luôn mạnh mẽ để đưa ra những quyết định sáng suốt. Dòng trang sức này còn giúp bạn tránh xa họa hại do những kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay gây nên.

  Sử dụng các trang sức làm từ đá Diopside còn giúp cho bạn sáng tạo hiệu quả hơn. Vì thế nếu gia đình có con em sắp thi cử hoặc nhập học, hãy tặng cho chúng một vật phẩm phù hợp từ loại đá này để kết quả học tập có điểm số cao.

  Hiện tại đá Diopside không có ở Việt Nam mà phải nhập khẩu chính ngạch từ Nga hoặc các quốc gia khác trên thế giới. Tính chất quý hiếm này khiến sản phẩm sở hữu mức giá không hề thấp. Đồng thời với đó, khá nhiều đối tượng xấu lợi dụng nhu cầu lớn của thị trường nên trà trộn các dòng sản phẩm nhái giá để lừa người dùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Diopside Là Đá Gì Công Dụng Của Đá Diopside Trong Phong Thủy Trang Sức
 • Vòng Tay Đá Diopside 3A Vd70206
 • Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy
 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Diopside
 • Sinh Năm 1991 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?
 • Đá Phong Thủy, Đá Phong Thủy Theo Mệnh, Đá Phong Thủy Để Bàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Phân Biệt Đá Quý Thật Giả Chuẩn Xác Nhất
 • Vòng Đá Phong Thủy Giả Và Cách Để Tránh Mua Phải Chúng
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Đá Phong Thủy Thật Giả?
 • Nguy Cơ “tiền Mất Tật Mang” Khi Mua Nhầm Đá Phong Thủy Giả
 • Vòng Tay Đá Gỗ Hóa Thạch Tự Nhiên
 • Những điều bạn nên biết về đá phong thủy tự nhiên

  Đá phong thủy tự nhiên là gì?

  Đá phong thủy tự nhiên là loại đá có nguồn gốc tự nhiên chưa qua pha chế,và nó đem lại những khả năng kì diệu cho con người như: mang đến tài lộc, may mắn, vượng khí,cho người sử dụng. Nhưng để có được những điều kì diệu đó phải là đá thật, chứ không phải loại đá nào cũng có công dụng.

  Trong tất cả các loại đá tự nhiên phong thủy thì nổi bật nhất chính là đá Thạch anh. Vì đá thạch anh có thời gian hình thành lâu năm và đã thu hút được những tinh hoa của đất trời. Nên nó chứa đựng được nguồn năng lượng vô biên và có tác động đến cuộc sống của con người.

  Có những loại đá phong thủy tự nhiên nào?

  Đây là một số loại đá tự nhiên quý hiếm, mà được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

  • Nhóm đá thạch anh gồm có: thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh trắng…
  • Nhóm đá cẩm thạch gồm: đá ngọc bích,…
  • Nhóm đá quý hiếm gồm: kim cương, hồng ngọc, mặt trăng…
  • Ngoài ra còn có một số dòng đá phổ biến khác như: đá mã não, …

  Những công dụng tuyệt vời của đá phong thủy tự nhiên

  Tất cả các loại đá phong thủy có nguồn gốc tự nhiên khi mà được chế tác thành đồ trang sức đều mang lại những công dụng vô cùng tuyệt vời cho người đeo như: đem đến tài lộc, may mắn, sức khỏe, công việc thuận lợi, gia đình êm ấm…

  Mỗi loại đá phong thủy có nguồn gốc tự nhiên, đều mang đến những công dụng khác nhau, tùy thuộc vào màu sắc, tính chất, của từng loại đá.

  • Vòng ngọc bích, phỉ thúy thường có công dụng là mang đến vận may, tránh rủi ro bất ngờ xảy ra. Loại này rất thuận lợi cho những người làm ăn buôn bán.
  • Vòng thạch anh hồng, mang đến nguồn năng lượng hạnh phúc cho tình yêu và hôn nhân. Rất phù hợp với những người có đường tình duyên chắc trở, hay những cặp vợ chồng muốn mãi hạnh phúc bên nhau.
  • Thạch anh vàng tăng trí nhớ nên phù hợp với những người làm công tác chính trị, những người hay thi cử.
  • Thạch anh trắng xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng.
  • Thạch anh tím giúp tâm trí luôn tỉnh táo
  • Vòng đá mắt hổ mang đến cho người đeo nguồn năng lượng mạnh mẽ, tăng vượng khí tài lộc, tăng cường sự tự tin …
  • Đá hematite loại đá này có tác dụng xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi,giúp tinh thần con người thoải mái hơn.

  Nếu bạn đang cần tư vấn lựa chọn một vật phẩm phong thủy chế tác từ đá tự nhiên phù hợp với mệnh, với tuổi của mình. Vui lòng liên hệ đến Hotline của Phong Thủy Gia Group để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Đang cập nhật

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xưởng Sản Xuất, Trung Tâm Bán Sỉ Đá Quý, Đá Phong Thủy
 • Địa Chỉ Bán Đá Phong Thủy Giá Sỉ Tại Hà Nội
 • Bán Vòng Đá Phong Thủy Tại Bắc Kạn Giá Rẻ
 • Cách Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy Phù Hợp Theo Ngũ Hành
 • Website, Fb Mua Bán Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Online Uy Tín
 • Đá Phong Thủy Là Gì? Các Loại Đá Phong Thủy? Công Dụng Của Đá Phong Thủy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chọn Đá Phong Thủy Theo Cung Mệnh
 • Cung Cấp Đá Phong Thủy Tại Hải Phòng
 • Sinh Năm 1982 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Phong Thuỷ Màu Gì?
 • Người Sinh Năm 1986 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Màu Gì?
 • Vòng Tay Đá Kim Sa
 • Các loại đá phong thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, vì thế theo ý nghĩa phong thủy, nó mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người về cuộc sống, công việc, sức khỏe.

  Mặc dù vậy, không phải loại đá tự nhiên nào cũng được xem là đá phong thủy. Chỉ những loại đá quý và có vẻ đẹp thì mới có thể mang lại những giá trị phong thủy tốt đẹp đó. Đá phong thủy thường được chế tác thành các loại trang sức phong thủy có giá trị thẩm mỹ cao.

  Các loại đá phong thủy phổ biến hiện nay

  Các loại đá phong thủy phổ biến hiện nay gồm : đá thạch anh, đá mắt hổ, đá Diopsite, đá mã não, đá Sunstone…

  Đá thạch anh được hình thành trải qua hàng nghìn năm,hấp thụ được những tinh hoa của trời đất, bởi vậy nó chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực đối với cuộc sống con người. Đây là loại đá được lựa chọn chế tác các vật phẩm phong thủy phổ biến nhất như : Vòng đá Thạch Anh, Mặt dây chuyền…. Đá thạch anh có nhiều màu sắc như xanh, trắng, hồng, đen, vàng…Nếu chọn được loại đá thích hợp với mệnh thì sẽ mang lại hiệu quả

  Đá mắt hổ (Tiger’s eye) đá mắt hổ vốn là một nhánh của “họ” nhà thạch anh) cũng là loại đá rất được yêu thích bởi vẻ đẹp và khả năng phong thủy của nó. Đá mắt hổ có một vẻ đẹp thu hút người ta nhờ sắc màu óng ánh và lớp vân sáng rực rỡ nhất là khi được đặt dưới ánh nắng mặt trời

  Mã não được nghiên cứu về sự hình thành từ nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh (Nguồn gốc vô cơ) hoặc từ xác thực vật, động vật hóa thạch như gỗ hóa thạch, xương, vỏ ốc hóa thạch … (Nguồn gốc hữu cơ). Các tạp chất này không kịp thoát ra khi nham thạch lạnh nhanh sẽ tạo ra cho mã não những vân đá rất riêng biệt, độc đáo.

  Đá Sunstone hay còn gọi là đá mặt trời. Đây là một loại feldspar plagioclas, chứa tập hợp các bao thể dạng vảy màu đỏ, đỏ nâu. Ánh sáng phản xạ từ các bao thể dạng vảycủa đá này sẽ tạo cho viên đá có màu đỏ, đỏ nâu khi chúng ta quan sát ở hướng nhất định.

  Đá mặt trời (sunstone) có đặc trưng bởi màu đỏ, ít hơn là màu lục hoặc lam. Nó thường chứa các bao thể dạng kim của hematit hoặc gơtit dẫn đến hiện tượng phản xạ ánh sáng trên bề mặt tạo ra hiệu ứng long lanh cho đá.

  Ngoài các dòng đá trên còn có rất nhiều các loại đá khác được chế tác thành vòng đeo tay phong thủy, nhẫn phong thủy, mặt dây chuyền …

  Công dụng của đá phong thủy?

  Như chúng ta đã được tìm hiểu, đá phong thủy mang đến những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo. Đó là các công dụng như : mang đến những vận khí tốt, xua đuổi những điều xui xẻo, kém may mắn. Đá phong thủy còn được dùng để chiêu cầu tài lộc, tình duyên. Mang đến những điều bình an, hạnh phúc cho người đeo.

  Ngoài ra, còn tùy thuộc vào màu sắc mà các loại đá phong thủy mang đến những công dụng cụ thể. Ví dụ như thạch anh hồng mang lại nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân, thạch anh đen giúp chữa bệnh máu, thạch anh vàng tăng cường trí nhớ, cải thiện các vấn đề về dạ dày và đường ruột…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Đá Phong Thủy
 • Đá Garnet Và Những Cần Biết Trước Khi Sử Dụng
 • Đá Garnet Là Gì? Công Dụng Và Ý Nghĩa Của Đá Garnet?
 • Đá Garnet Là Gì?? 5 Ý Nghĩa Phong Thủy Ngọc Hồng Lựu ?2020
 • Tìm Hiểu Về Gỗ Hóa Thạch
 • Đá Phong Thủy Là Gì ? Các Loại Đá Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Hút Tài Lộc Trong Gia Đình
 • Tìm Hiểu Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Đá Hồ Ly Phong Thủy
 • Ý Nghĩa, Cách Chọn, Cách Đeo Hồ Ly Đá Phong Thủy Đúng
 • Ý Nghĩa Và Tác Dụng Khi Đeo Dây Chuyền Hồ Ly Trong Phong Thủy!
 • Mặt Đá Hồ Ly Phong Thủy Làm Sao Cho Linh Nghiệm
 • Đá phong thủy từ lâu đã được biết đến là một vật có khả năng thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc, tình duyên. Vậy đá phong thủy là gì ? Chọn đá phong thủy như thế nào ? Cung Ambe tìm hiểu sơ lược về đá phong thủy qua bài viết này.

  Đá phong thủy là gì ?

  Tuy nhiên, không phải loại đá tự nhiên nào cũng là đá phong thủy. Chỉ có những loại đá quý và bán quý mới có được khả năng phong thủy đó.

  Các loại đá phong thủy

  Những loại đá phong thủy phổ biến hiện nay có thể kể đến như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá Ruby, đá mã não, ngọc cẩm thạch, đá Hematite, ngọc bích, phỉ thúy…

  Đó là do đá thạch anh được hình thành trải qua hàng tỷ năm. Thu nạp vô số tinh hoa của trời đất. Chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới mức con người không thể tưởng tượng nổi.

  Bởi vì khả năng phong thủy vượt trội này mà đá thạch anh luôn được các tín đồ phong thủy ưa chuộng hơn cả.

  Hơn nữa, vẻ đẹp tinh khiết cùng với sắc màu đẹp mắt của những viên đá thạch anh trắng, hồng, tím, xanh… tự nhiên cũng khiến chúng trở thành món trang sức được người dùng yêu thích.

  5. Đá mắt hổ

  6. Ngọc bích và ngọc phỉ thúy

  7. Đá Hematite

  Đá phong thủy có tác dụng gì ?

  Đá phong thủy khi được chế tác thành đồ trang sức sẽ mang lại những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo. Nổi bật như tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, công danh tăng tiến, tài lộc đổ vào nhà, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm, kích hoạt tình duyên…

  Tùy thuộc vào màu sắc, tính chất mà mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng.

  Chẳng hạn như thạch anh hồng mang lại nguồn năng lượng tốt cho trình yêu và hôn nhân. Thạch anh đen giúp chữa bệnh máu. Thạch anh vàng tăng cường trí nhớ, chữa bệnh dại dày và đường ruột. Thạch anh tím giúp tâm trí sang suốt…

  Vòng đeo tay chế tác từ đá mắt hổ mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, may mắn, thịnh vượng, kích thích lòng tin, giải tỏa căng thẳng cho người đeo.

  Đá mã não có khả năng đem lại sức khỏe, trường thọ và sự hưng thịnh cho chủ nhân. Không những vậy, những món đồ trang sức là từ đá mã não còn giúp người đeo nó ăn nói hoạt bát, dễ mến hơn. Chống lại các năng lượng xấu xung quanh. Đặc biệt, loại đá này còn có khả năng trong việc bảo trợ cho những người làm nông nghiệp.

  Đá Hematite lại phù hợp với những bạn muốn cầu bình an. Loại đá này giúp bạn xua tan lo lắng, căng thẳng và bất an. Đồng thời dẹp bỏ mọi phiền muộn và bực dọc khi bạn chạm tay vào chúng. Ngoài ra, theo các nhà khoa học thì loại đá này còn hỗ trợ điều trị các bệnh về máu và kích thích khả năng tình dục…

  Chọn đá phong thủy thế nào mới đúng cách ?

  Mỗi loại đá mang lại những lợi ích riêng tùy thuộc vào màu sắc, tính chất. Người sử dụng cần phải lựa chọn theo sở thích và mục đích sao cho hợp mệnh, hợp tuổi… Sử dụng đá phong thủy đúng cách mới mang lại những lợi ích cho người dùng. Ngược lại dùng sai cách sẽ mang lại những điều xấu.

  Mỗi mệnh đều có: Tương sinh, Tương hợp, Màu khắc chế và Màu bị khác chế. Trong đó tốt nhất là Tương sinh, sau đó đến Tương hợp.

  Bạn vẫn có thể chọn màu trong Màu khắc chế nhưng Màu bị khắc chế thì tuyệt đối không được sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Phong Thủy Là Gì, Công Dụng Của Nó Ra Sao?
 • Viên Đá Hộ Mệnh Nào Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo? Giữ Bên Mình “cầu Được Ước Thấy”
 • Thiết Kế Phòng Làm Việc Cho Tuổi Giáp Dần Sao Cho Hợp Phong Thủy Làm Ăn
 • Mua Đá Phong Thủy Ở Đâu Chất Lượng Tại Sài Gòn?
 • Tranh Đá Phong Thủy Quận Gò Vấp
 • Đá Phong Thủy Là Gì? Các Loại Đá Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Hãy Sáng Suốt Để Không Mua Phải Đá Phong Thủy Giả
 • Sử Dụng Đá Phong Thủy Giả Có Hại Hay Không?
 • Đá Gỗ Hóa Thạch Là Gì? Đặc Tính, Ý Nghĩa Và Công Dụng
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Garnet Ngọc Hồng Lựu Hợp Tuổi
 • Bật Mí Cách Sử Dụng Đá Phong Thủy Đúng Khoa Học Để Kích Hoạt May Mắn Và Tài Lộc
 • Đá phong thủy từ lâu đã được biết đến là một vật có khả năng thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc, tình duyên. Vậy đá phong thủy là gì? Chọn đá phong thủy như thế nào?

  1, Đá phong thủy là gì?

  Đá phong thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người.

  Tuy nhiên, không phải loại đá tự nhiên nào cũng là đá phong thủy, chỉ có những loại đá quý và bán quý mới có được khả năng phong thủy đó.

  Đó là do đá thạch anh được hình thành trải qua hàng tỷ năm, thu nạp vô số tinh hoa của trời đất nên nó chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới mức con người không thể tưởng tượng nổi. Bởi vì khả năng phong thủy vượt trội này mà đá thạch anh luôn được các tín đồ phong thủy ưa chuộng hơn cả. Hơn nữa, vẻ đẹp tinh khiết cùng với sắc màu đẹp mắt của những viên đá thạch anh trắng, hồng, tím, xanh… trong tự nhiên cũng khiến chúng trở thành món trang sức được người dùng yêu thích.

  Đá Sapphire được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là những người thích sự sang trọng và quyền quý bởi nó mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Đá Sapphire còn là một vật hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe và tâm linh.

  Đá Sapphire mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng.

  Đá Ruby còn được gọi là đá Hồng ngọc hay Ngọc đỏ, đá có màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn nên được nhiều người ưa chuộng. Đá Ruby còn mang lại cho người đeo sự sang trọng, quý phái. Ngoài ra đá còn có ý nghĩa về sức khỏe và phong thủy.

  Vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

  Đá Emerald hay ngọc lục bảo có màu xanh, màu của sự sinh sôi nảy nở, nên chúng được coi là biểu tượng của tình yêu, sự tái sinh. Ngọc lục bảo không chỉ là một món trang sức đẹp mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh.

  Đá mắt hổ (Tiger’s eye) cũng được nhiều người ưa chuộng nhờ thừa hưởng những khả năng phong thủy quý báu của đá thạch anh (đá mắt hổ vốn là một nhánh của “họ” nhà thạch anh). Nó còn mang một vẻ đẹp thu hút nhờ sắc màu óng ánh và lớp vân sáng rực rỡ nhất là khi được đặt dưới ánh nắng mặt trời hay ánh sáng đèn điện.

  Đá mắt hổ thu hút người nhìn với lớp vân sáng rực rỡ.

  Cũng là đá nhưng được gọi với cái tên là ngọc, hai loại đá ngọc bích (nephrite) và ngọc phỉ thúy (jadeit) được coi là “mỹ nhân” của các loại đá phong thủy nhờ sắc xanh ngọc óng ánh đẹp mê hồn . Đây là những loại đá rất quý hiếm ( đá jadeit còn hiếm hơn cả kim cương).

  Nếu các loại đá kể trên đa phần mang diện mạo mềm mại thì đá Hematite lại mang vẻ dũng mãnh, quyền uy. Đá Hematite thường có màu đen, xám, đỏ hoặc đỏ nâu.

  Đá Hematite màu đen mang vẻ dũng mãnh, quyền uy. 3, Đá phong thủy có tác dụng gì?

  Đá phong thủy khi được chế tác thành đồ trang sức sẽ mang lại những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo như tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, công danh tăng tiến, tài lộc đổ vào nhà, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm, kích hoạt tình duyên…

  Tùy thuộc vào màu sắc, tính chất mà mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng. Chẳng hạn như thạch anh hồng mang lại nguồn năng lượng tốt cho trình yêu và hôn nhân, thạch anh đen giúp chữa bệnh máu, thạch anh vàng tăng cường trí nhớ, chữa bệnh dại dày và đường ruột, thạch anh tím giúp tâm trí sang suốt…

  Vòng đeo tay chế tác từ đá mắt hổ mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, may mắn, thịnh vượng, kích thích lòng tin, giải tỏa căng thẳng cho người đeo.

  Ngọc bích và ngọc phỉ thúy có khả năng giúp người đeo có vận may tránh được những rủi ro bất ngờ, những mối nguy hiểm đe dọa và tránh được sự quẫy nhiễu của ma quỷ đồng thời tăng cường tuổi thọ và sức khỏe…

  Trong khi đó, đá mã não có khả năng đem lại sức khỏe, trường thọ và sự hưng thịnh cho chủ nhân. Không những vậy, những món đồ trang sức là từ đá mã não còn giúp người đeo nó ăn nói hoạt bát, dễ mến hơn và chống lại các năng lượng xấu xung quanh. Đặc biệt, loại đá này còn có khả năng trong việc bảo trợ cho những người làm nông nghiệp.

  Đá Hematite lại phù hợp với những bạn muốn cầu bình an. Loại đá này giúp bạn xua tan lo lắng, căng thẳng và bất an, đồng thời dẹp bỏ mọi phiền muộn và bực dọc khi bạn chạm tay vào chúng. Ngoài ra, theo các nhà khoa học thì loại đá này còn hỗ trợ điều trị các bệnh về máu và kích thích khả năng tình dục…

  4, Chọn đá phong thủy thế nào mới đúng cách?

  Do mỗi loại đá mang lại những lợi ích riêng tùy thuộc vào màu sắc, tính chất nên người sử dụng cần phải lựa chọn theo sở thích và mục đích sao cho hợp mệnh, hợp tuổi… Sử dụng đá phong thủy đúng cách mới mang lại những lợi ích cho người dùng, ngược lại dùng sai cách sẽ mang lại những điều xấu.

  Nguyên tắc sử dụng đá phong thủy là lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh người đeo dựa theo quy luật tương sinh của ngũ hành. Theo đó, có các mệnh Kim, Mộc, Thủy ,Hỏa ,Thổ được xác định dựa theo năm sinh. Mỗi mệnh đều có: Tương sinh, Tương hợp, Màu khắc chế và Màu bị khác chế. Trong đó tốt nhất là Tương sinh, sau đó đến Tương hợp. Bạn vẫn có thể chọn màu trong Màu khắc chế nhưng Màu bị khắc chế thì tuyệt đối không được sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Đá Phong Thủy Đặt Trong Nhà Sẽ Gây Ra Họa Lớn
 • Những Mẫu Vòng Đá Phong Thủy Dành Cho Người Có Dụng Thần Là Kim
 • Đá Phong Thủy Nên Đặt Ở Đâu Để Thu Hút Tài Lộc
 • Mệnh Thổ Hợp Đeo Đá Màu Gì? 9 Loại Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ
 • Vòng Đá Mắt Hổ Phong Thủy Cho Người Thuộc Mạng Hỏa
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100