Giáo Trình Giảng Dạy Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Cảnh Quan Môi Trường
 • Phong Thủy Việt: Phong Thủy Và Phật Giáo Thời Mạt Pháp
 • Giáo Dục, Phong Thủy Và Vận Mạng Trong Phật Giáo
 • Giáo Dục, Phong Thủy Và Vận Mạng
 • Hòa Thượng Tịnh Không Nói Về Giáo Dục, Phong Thủy Và Vận Mạng
 • PHONG THỦY HỌC 5 GIẢI PHÁP – Cốt lõi của Phong Thủy Chính Thống

  Đây là một ngành nghiên cứu dựa trên 5 ngành học lớn của xã hội gồm:

  Thiên Văn Học: Đây là ngành nghiên cứu các hiện tượng về Thiên Văn như: Sao, sự vận hành của quỹ đạo Trái Đất, các hành tinh, các hiện tượng thời tiết,…

  Địa Lý Học: Đây là ngành nghiên cứu các hiện tượng trong lòng đất như: Địa Lý Long mạch, huyệt vị, khu vực ở và kinh doanh tốt xấu,…

  Khí Động Học: Nghiên cứu về Gió và Khí, về tất cả những hiện tượng trong bầu khí quyển. Ứng dụng Lỗ Ban để tính lượng không khí trong một căn nhà, trong một gian phòng, bao nhiêu là phù hợp với thể trạng con người.

  Tướng Pháp Học: Con người trong tổng thể Vũ Trụ là như thế nào? Đây là ngành nghiên cứu về Tướng Pháp, Tướng số, Chỉ tay và vận mệnh cuộc sống.

  Đạo Học: Dùng Đạo để con người vận hành và sống một cách tốt nhất trong tổng thể Vũ Trụ. Hướng con người đến cuộc sống An Lành và Hạnh Phúc hơn.

  Đây là cuốn sách Kinh dịch với kiến thức nâng cao về khoa chọn ngày giờ, cung cấp thêm nhiều kiến thức đa dạng về Bát Quái, Cửu tinh, Nhị thập bát tú, Thập nhị trực, Lục diệu,… và lấy lịch pháp Can Chi Ngũ hành sinh khắc làm cơ sở.

  Thuật trạch cát được đúc kết và tồn tại từ bốn ngàn năm trong dân gian, căn cứ vào không gian và thời gian, sự dịch chuyển của Mặt Trăng Mặt Trời và các sao, cung cấp cho ta năm, tháng, ngày, giờ, phương vị tốt lành có thể giúp ta thành công thỏa đáng.

  Qui Dịch kết hợp với Phi tinh là kết hợp giữa Ngoại trạch khí và Nội trạch khí để định cát hung cho căn hộ, đây là một tuyệt tác về nghệ thuật sắp đặt phong thủy, là cuốn sách Dịch lý phong thủy chính xác đầy đủ và rất là dễ hiểu. Xin giới thiệu đến quý bạn cuốn sách quý này, mong quý bạn nghiên cứu sách này mà có được thành công trong phong thủy học!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tượng Phật Nằm Có Ý Nghĩa Gì Trong Phật Giáo Và Phong Thủy?
 • Đá Phong Thủy Cho Trẻ Em Và Cách Lựa Chọn Vòng Đá Phong Thủy
 • Chọn Vợ Chọn Chồng Theo Thiên Can, Địa Chi ( P5 )
 • Mẹo Phong Thủy Cho Nàng “ế”, Thoát Kiếp Độc Thân Trong Năm Kỷ Hợi
 • Top Những Con Giáp Có Nguy Cơ… Ế Chồng Never Thoát Kiếp Fa Dù Xinh Đẹp, Giỏi Giang
 • Phong Thủy Bán Hàng Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Tuyệt Chiêu Phong Thủy Phòng Ngủ Bàn Trang Điểm Tin210018
 • Phong Thủy Bàn Trang Điểm Đơn Giản Mà Lại Phức Tạp
 • Kích Thước Bàn Thờ Ông Địa Chuẩn Phong Thủy, Theo Tuổi Chính Xác Nhất
 • Bố Trí Bàn Ăn Theo Cách Nào Để Hợp Phong Thủy?
 • Ứng Dụng Phong Thủy Để Buôn Bán Đắt Cho Cửa Hàng
 • Từ xa xưa, các yếu tố phong thủy đã có sức ảnh hưởng không nhỏ và được áp dụng rộng rãi cả trong đời sống, xây dựng, kinh doanh. Có nhiều người cho rằng chỉ khi mở công ty, mở cửa hàng, shop kinh doanh thì mới cần xem phong thủy còn kinh doanh online thì không cần. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng phong thủy bán hàng online cũng góp phần không nhỏ vào việc chiêu tài, hút lộc, nâng cao doanh số và lợi nhuận bán hàng.

  Các bạn cũng thấy rất nhiều người dù kinh doanh online nhưng doanh thu và lợi nhuận rất lớn, thậm chí còn gấp mấy lần một shop thời trang hay một cửa hàng kinh doanh trong cùng lĩnh vực hoặc cùng mặt hàng. Điều này không những chứng tỏ người bán hàng online đó có khả năng buôn bán tốt mà còn bởi họ áp dụng tốt các yếu tố phong thủy bán hàng online giúp khách hàng ngày càng đông, doanh thu ngày càng nhiều.

  Các yếu tố phong thủy có ảnh hưởng lớn nhất trong bán hàng online bao gồm:

  – Mặt hàng, ngành nghề kinh doanh hợp phong thủy

  Đối với những người kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online, việc lựa chọn mặt hàng kinh doanh mang ý nghĩa rất quan trọng. Nếu chọn được mặt hàng kinh doanh phù hợp với tuổi, cung mệnh, tính cách của mình sẽ khiến công việc kinh doanh được thuận lợi hơn, bản thân cũng có hứng thú và đam mê, từ đó sẽ kéo đông khách đến mua hàng và gia tăng doanh thu, lợi nhuận.

  Mỗi người đều có một cung mệnh riêng trong phong thủy, với một cung mệnh thuộc ngũ hành sẽ có những ngành nghề kinh doanh, mặt hàng phù hợp mà nếu bạn chọn đúng thì công việc buôn bán sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn.

  Nếu bạn là người mệnh kim, những mặt hàng kinh doanh online thuộc hàng thổ, kim hay thủy sẽ rất phù hợp. Bao gồm bất động sản, vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc, hàng điện tử, vàng bạc đá quý hay các loại đồ uống…

  Người mệnh thuỷ sẽ phù hợp nhất với việc kinh doanh những mặt hàng thuộc ngũ hành kim, thuỷ, mộc như kinh doanh thời trang, bách hoá, sắt thép, vàng bạc, thiết bị máy móc, điện tử, nghề mộc, nước giải khát…

  Đối với những người thuộc mệnh hỏa, sẽ phù hợp với các mặt hàng kinh doanh về cây cảnh, nghề mộc, bách hóa, thời trang, nhà hàng, quán ăn, vật liệu xây dựng, tranh ảnh, đá quý…

  Những người thuộc mệnh thổ phù hợp nhất để kinh doanh những mặt hàng thuộc hành hỏa, thổ, kim như vật liệu xây dựng, xăng dầu, khí đốt, thiết bị cơ khí, thiết bị điện, điện tử hay bất động sản, nhà nghỉ, khách sạn.

  Bạn đừng chủ quan rằng kinh doanh online thì không cần cửa hàng nên không quan trọng về phong thủy, địa chỉ ở đâu cũng được. Thực tế việc chọn địa chỉ, hướng phong thủy bán hàng online cũng ảnh hưởng đến công việc của bạn đấy.

  Hầu hết những người kinh doanh online chuyên nghiệp đều cần có một nơi chứa kho hàng hoặc tối thiểu cũng có thể bày hàng mẫu để đôi khi có khách đến xem hàng trực tiếp hoặc thậm chí là nhập sỉ nếu bạn có ý định bán buôn hoặc mở rộng công việc kinh doanh của mình.

  Địa chỉ của bạn càng gần những con phố lớn càng tăng uy tín với khách hàng của mình. Ngoài ra, địa chỉ cần ở nơi dễ tìm, mặt bằng thông thoáng, gần đường lớn, không nằm trong hẻm quá sâu, nhỏ, tối tăm hoặc ngập úng sẽ thu hút được nhiều vượng khí và tài lộc, hạn chế được những luồng khí xấu, ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

  Hướng nhà, hướng cửa hàng, nơi chứa hàng hóa cũng rất quan trọng, cần phải phù hợp với tuổi, mệnh của bạn. Địa chỉ nhà, shop đặt ở hướng tốt, phù hợp, sẽ tích tụ thêm nhiều nguồn vượng khí, sinh khí cho chủ nhân, tiếp thêm động lực và tinh thần để làm việc hiệu quả.

  Kho chứa hàng cũng cần lưu ý thông thoáng, tránh ẩm ướt, tối tăm sẽ dễ làm hư hỏng, giảm chất lượng hàng hóa. Đồng thời cũng không quá lộ liễu, dễ bị người ngoài nhìn thấy, như thế sẽ làm hao tổn tài lộc, dễ mất của, làm nhiều nhưng lợi nhuận chẳng được bao nhiêu.

  Ngoài ra, khi bán hàng online bạn cũng cần một không gian dành riêng cho việc trưng bày và chụp ảnh sản phẩm, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến doanh số bán hàng của bạn, đặc biệt là mặt hàng thời trang. Không gian, ánh sáng giúp sản phẩm trở nên đẹp hơn, kích thích nhu cầu của khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy
 • Vận Dung Phong Thủy Để Mua Bán Nhà Đất Nhanh Chóng
 • Mẹo Phong Thuỷ “cực Hay” Giúp Bán Nhà Đất Vừa Nhanh Gọn Vừa Được Giá
 • Cách Đặt Và Bài Trí Bàn Thờ Thổ Công Và Gia Tiên Đúng Phong Thủy
 • Cách Xác Định Hướng Đặt Bàn Thờ Thổ Công Hợp Phong Thủy
 • 10 Cuốn Sách Dạy Xem Phong Thủy Hay Nên Đọc

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở Ebook Pdf/prc/mobi/epub
 • Căn Nhà Số 11 Trong Ngõ Đường Trần Tất Văn
 • Sai Lầm Khi Xây Nhà Có Quá Nhiều Cửa Sổ
 • Xây Nhà Thờ Họ: Hướng Phong Thủy, Văn Khấn Khánh Thành, Cúng Rằm
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Người Tuổi Ất Tỵ (1965)
 • Phong thủy đóng một vai trò quan trọng trong mọi khía cạnh cuộc sống của con người. Lãnh vực này đã được chứng mình có sự liên kết với khoa học và hoàn toàn hợp lý khi áp dụng vào thực tế. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cuốn sách dạy xem phong thủy hay thì hãy tham khảo qua danh sách liệt kệ trong bài viết này.

  Phong Thủy Vạn Sự – Vũ Đình Chỉnh

  Trong phong thủy, việc chọn năm, tháng, ngày giờ khởi sự công việc là rất hệ trọng, nó quyết định thành bại của một công trình kiến trúc hay khởi đầu công việc đầu tư làm ăn của chúng ta như: ngày động thổ, nhập trạch, khai trương, xuất hành, cưới hỏi…Nội dung quyển sách dạy xem Phong Thủy Vạn Sự sẽ cung cấp cho độc giả kiến thức về việc tìm chọn điều lành bằng các thuật số như: Bát quái, Thái ất, Lục nhâm, Kì Môn Độn Giáp, Cầm tinh, Tùng thời, Kiến trừ, KHam dư, Phong giác, Chiêm tinh, Cô hư, Bói dịch…

  Giải Đáp Tất Cả Các Vấn Đề Về Phong Thủy – Lillian Too

  Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy – Lillian Too

  Phong Thủy Để Thành Công Trong Công Việc & Kinh Doanh – Lillian Too

  Áp dụng những phương pháp phong thủy để cải thiện môi trường sống đã trở thành bí quyết đem lại sự hưng phấn, sức sống và cảm hứng tích cực để chúng ta nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống. Cuốn sách dạy xem phong thủy này sẽ giúp bạn biết cách nhận ra những vị trí thích hợp nhất để xây dựng cao ốc, công ty, văn phòng kinh doanh. Hướng dẫn cách thiết kế, trang tri nội thất theo phong thủy sao cho đem lại nhiều thuận lợi, may mắn, tốt đẹp và hạn chế những vận rủi, tai họa.

  Phong Thuỷ Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông – Lillian Too

  Hướng Dẫn Sử Dụng La Bàn Phong Thủy – Nguyễn Mạnh Linh

  Cuốn sách dạy xem phong thủy này sẽ hướng dẫn sử dụng kèm theo các la bàn thông dụng hiện nay của Trung tâm như La bàn Kiến trúc Phong thủy (cỡ vừa), La bàn Chuyên gia Phong thủy (cỡ nhỏ), hay La bàn Khoa học Phong thủy (cỡ đại), ngoài ra còn có các công cụ khác không thể thiếu như Ăng-ten địa từ trường, Thước tầm long mạch, Gương Phong thủy Kiến trúc. Đây là những công cụ chúng tôi thường xuyên sử dụng trong khảo sát, tư vấn thực tế. Hàng năm cũng có những khóa học riêng để mọi người tiếp cận dễ hơn, đó là lý do tôi cũng đưa nội dung giảng dạy công cụ (Thước tầm long và Ăng-ten địa từ trường) vào trong cuốn sách này.

  Phong Thủy Trong Nhân Duyên – Jin-Yuan Hsieh

  Phong Thủy Trong Tình Yêu – Lillian Too

  Những giải pháp phong thủy trình bày trong quyển sách này thuộc nhiều trường phái phong thủy khác nhau. Một số trường phái đòi hỏi bạn phải sử dụng ngày sinh để xác định quái số và những phương hướng thích hợp; một số khác yêu cầu bạn phải hiểu tầm quan trọng của bát bửu – tám biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc gia đình. Khi áp dụng những giải pháp phong thuỷ trình bày trong cuốn sách này, không nhất thiết bạn phải có những hiểu biết chuyên sâu về phong thủy. Chỉ cần bạn nắm được các nguyên lý cơ bản và làm theo những hướng dẫn trong sách.

  Phong Thủy Huyền Không – Lý Thuần Kỳ Phong

  Phong thủy huyền không hoàn toàn là học vấn kết hợp giữa lý luận và thực tế. Huyền không học mang tính lý luận cao, thao tác linh hoạt, nên còn được gọi là “Dịch học sống”. Xét về mặt lý luận, phạm trù cao nhất của phái này là “khí” và “trường khí”, dựa trên sự kết hợp giữa lý luận Cửu tinh Lạc thư với phân bố trường khí của hình thái tự nhiên để lựa chọn môi trường sống tốt nhất.

  Phong Thủy Trong Gia Đình – Triều Sơn

  Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ có nghĩa là không bị ô nhiễm không khí. Trong cuộc sống hàng ngày, môi trường nhà ở có rất nhiều điểm, nhiều khâu cần lưu ý, chẳng hạn như: bố trí phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ và nhà bếp,… Ảnh hưởng của phong thủy tốt xấu ở những vị trí nêu trên đối với tình trạng của toàn bộ ngôi nhà là điều không thể xem nhẹ. Đây là một cuốn sách dạy xem phong thủy chuyên về phong thủy nhà ở thực tế và vô cùng dễ áp dụng dành cho bất kỳ gia đình nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Nhà Ở Hợp Phong Thủy Người Tuổi Thìn Năm 2022
 • Phong Thủy Nhà Ở: Tuổi Nhâm Thìn 1952 Làm Nhà Hợp Hướng Nào Nhất?
 • Nam Sinh Năm 1952 Tuổi Nhâm Thìn Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Tốt Hợp
 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Tân Mùi 1991
 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Kỷ Dậu 1969
 • Khóa Học Phong Thủy Cơ Bản Online 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài
 • Kích Thước Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Treo Tường Đúng Phong Thủy
 • Ông Thần Tài Đặt Bên Trái Hay Phải Mới Đúng Phong Thủy
 • Cách Tắm Cho Ông Thần Tài Đúng Nhất Trong Phong Thủy
 • Cách Bày Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Hợp Phong Thủy
 • Kính gửi Quý khách hàng,

  Theo kế hoạch của Nhà Xuân, lớp PHONG THỦY CƠ BẢN được tổ chức dưới dạng offline dự kiến diễn ra vào tháng 3/2020. Tuy nhiên, do dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp đồng thời tuân thủ yêu cầu của Chính phủ , toàn dân phải thực hiện cách ly toàn xã hội, cơ quan , xí nghiệp tăng cường triển khai trực tuyến. Do vậy, Nhà Xuân xin thông báo tới quý vị v/v Triển khai ” KHÓA HỌC PHONG THỦY CƠ BẢN ONLINE 2022 ” dưới hình thức dậy – học Online.

  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TỪ KHÓA HỌC PHONG THỦY CƠ BẢN

  • Có được góc nhìn tổng quan nhất về Phong thủy;
  • Hiểu được điều gì quan trong nhất về Phong thủy nhà ở, Phong thủy nơi làm việc;
  • Biết cách chọn 1 căn nhà , miếng đất phù hợp Phong thủy;
  • Biết cách bố trí nội thất trong căn nhà, nơi làm việc phù hợp phong thủy;
  • Biết cách tìm màu sắc phù hợp với bản thân;
  • Biết cách Tính tuổi làm nhà;
  • Biết tính năm sinh con phù hợp;

  NỘI DUNG KHÓA HỌC PHONG THỦY CƠ BẢN BAO GỒM:

  • Những kiền thức nền tảng về ÂM DƯƠNG – NGŨ HÀNH
  • Hình Khí và Lý Khí trong chọn nhà và xây nhà:
  • Kiến thức + Thực hành ứng dụng bộ môn Loan Đầu và Bát Trạch trong xây dựng
  • Các yếu tố Phụ trợ Theo phong thủy trong Thiết kế và Xây nhà:
  • Xem tuổi làm nhà,
  • Xem ngày giờ thực hiện việc Động thổ, Đổ mái, Cất nóc, Nhập trạch và Sửa chữa nhà,
  • Cách xem Thước lỗ ban…
  • Sơ lược về Phong thủy Huyền không Học
  • Vận dụng kiến thức phong thủy cơ bản trong Chọn Nhà, Thiết Kế bố trí căn nhà chuẩn phong thủy

  HÌNH THỨC TRIỂN KHAI

  • Học trực tuyến trên Group Facebook, Thông qua các Bài giảng Quay Clip kết hợp với Tài liệu
  • Thời gian học:
    Có 2 tuổi Offline lớp học ( 1 buổi ở Hà Nội và 1 buổi ở HCM) để Thực hành và Giải đáp thắc mắc cho học viên
    Được tham gia 01 buổi thực hành trong 1 công trình tư vấn phong thủy thực tế của Chuyên gia Phạm Cương với khách hàng
  • Được chính Chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam – CHUYÊN GIA PHẠM CƯƠNG trực tiếp Giảng dạy

  THỜI GIAN TRIỂN KHAI và HỌC PHÍ

  • Thời gian triển khai:
    KHAI GIẢNG ngày 11/4/2020
  • Học phí: 3.600.000 VNĐ , nộp vào tài khoản sau:
    Số tk: 19027232286888, chủ tk : PHẠM HOÀNG CƯƠNG, ngân hàng TECHCOMBANK
    Nội dung chuyển khoản: Nguyễn Văn A – nick FB – PTCB2020
    Nộp học phí trước ngày KHAI GIẢNG lớp học

  CHÍNH SÁCH DÀNH CHO HỌC VIÊN

  • Cuối khóa sẽ Tổng kết và Xếp loại Học viên Xuất Sắc.
  • Học viên Xuất sắc sẽ được giảm 50% Học phí cho Khóa học đặc biệt PHONG THỦY CHUYÊN GIA trong nửa cuối năm 2022.
  • Các học viên được quyền Tham gia vào 1 Group ĐẶC BIỆT, sẽ luôn cập nhật SỚM NHẤT những DỰ BÁO của CHUYÊN GIA PHẠM CƯƠNG

  YÊU CẦU ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

  • Có nick Facebook (NICK THẬT)
  • Gửi thông tin Họ tên người đăng ký, số điện thoại và ảnh chụp biên lai chuyển khoản về email: [email protected] hoặc Zalo số 0833546666

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hòn Non Bộ Mini Nuôi Cá Phong Thủy
 • Ngôi Nhà Phía Trước Có Tụ Thủy Có Phong Thủy Tốt Hay Xấu?
 • Quan Niệm Phong Thủy Về Đường Nước Chảy Trước Nhà
 • Truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài Chương 266
 • Truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài Chương 267
 • Tra Cứu Phong Thủy Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Ông Địa Thần Tài Đúng Vị Trí Giúp Làm Ăn Phát Tài Phát Lộc
 • Những Nguyên Tắc Về Phong Thủy Cho Xe Ô Tô Của Bạn
 • Phụ Kiện Phòng Thuỷ Ô Tô
 • Bàn Thờ Ông Địa Nên Đặt Ở Đâu Đúng Phong Thủy, Tài Lộc Tốt Nhất Cho Gia Chủ
 • Cách Lập Bàn Thờ Ông Táo Chuẩn Phong Thủy Hút Tài Lộc Vào Nhà
 • 1.SƠ LƯỢC VẬN MỆNH GIA CHỦ:

  Các hướng tốt:

  – Chính Đông (Phục Vị): Đây là cung bình yên, vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt.

  – Chính Bắc (Thiên Y): Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tình ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.

  – Đông Nam (Diên Niên): Đây là cung hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt.

  – Chính Nam (Sinh Khí): chủ việc vượng tốt cho con nguời, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào.

  Các hướng xấu:

  – Đông Bắc (Lục Sát): Nếu cung Lục sát là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt.

  – Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Nếu cung Ngũ Quỷ là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến.

  – Tây Nam (Hoạ Hại): Nếu cung Hoạ hại là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì người nhà bị chia rẽ, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài…

  – Chính Tây (Tuyệt Mệnh): Nếu cung Tuyệt mệnh vào vị trí tốt : chủ nhân có thể bị bệnh khó chữa, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo.

  2.CÁCH BỐ TRÍ HƯỚNG THIẾT BỊ:

  – Cửa chính(huyền quan): Nên quay về các hướng Chính Đông, Chính Bắc, Đông Nam, Chính Nam.

  có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát.

  Trong trường hợp này, có thể đặt bếp như sau:

  • Bếp đặt tại Tây Bắc và nhìn về Đông Nam, tức là tọa tại Ngũ Quỷ nhìn về Diên Niên (bếp lành Diên Niên).
  • Bếp đặt tại Chính Tây và nhìn về Chính Đông, tức là tọa tại Tuyệt Mệnh nhìn về Phục Vị (bếp lành Phục Vị).

  – Hướng bàn thờ: Nên quay về hướng tốt (Sinh khí, Diên niên)

  – Hướng giường: Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

  – Hướng nhà vệ sinh: lưng quay về hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Chính Tây.

  – Nguồn nước cấp: Đông tứ trạch, tức nước cấp vào hướng Đông.

  – Nguồn nước thoát: Tây tứ trạch, tức nước thoát ra hướng Tây.

  3.CÁC YẾU TỐ KHÁC ÁP DỤNG MỌI LỨA TUỔI:

  – Chiều rộng lọt lòng cửa đi: tính theo thước Lỗ Ban

  – Số bậc thang: chia theo Sinh – Lão – Bệnh – Tử

  • Số Sinh là số chia 4 lẻ 1. Ví dụ : 17, 21, 25…
  • Số Lão là số chia 4 lẻ 2. Ví dụ : 18, 22, 26…
  • Số Bệnh là số chia 4 lẻ 3. Ví dụ : 19, 23, 27…
  • Số Tử là số chia hết cho. Ví dụ : 16, 20, 24…

  Bậc thang nên chia với số bậc là số Sinh hoặc số Lão, tránh số Bệnh hoặc số Tử

  – Số xà gồ lợp mái: tốt nhất là số lẻ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Hũ Muối Ở Đâu Để Hút Tiền Bạc Vào Nhà?
 • Hướng Dẫn Chọn Màu Xe Ô Tô Hợp Phong Thủy Chính Xác Nhất✅
 • Bật Mí 3 Cách Chọn Màu Xe Hợp Tuổi Theo Phong Thủy 2022
 • Phong Thủy Người Mệnh Thổ Kiến Thức Tổng Hợp
 • Phong Thủy Ô Tô: Chọn Màu Xe Hợp Tuổi, Họp Mệnh, Hóa Giả Màu Xe Khắc Chủ
 • Combo 4 Khóa Học Phong Thủy Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Bố Trí Phòng Học Theo Phong Thủy Giúp Con Trẻ Học Tập Tốt
 • Phong Thuỷ Văn Phòng, Phong Thuỷ Công Sở, Phong Thuỷ Ứng Dụng Kết Hợp Bát Tự Ngũ Hành Của Cá Nhân
 • Khám Phá Những Con Số Của Bạn Qua Thần Số Học
 • Áp Dụng “thần Số Học” Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Dự Đoán Vận Mệnh Năm 2022 Theo Nhân Số Học
 • BẠN CÓ MUỐN CẢI THIỆN VẬN MỆNH CỦA MÌNH NGAY TỪ HÔM NAY? BẠN CÓ BIẾT Môi trường bạn đang sống, làm việc tốt hay xấu? Vận mệnh của bạn vượng hay nhược? Làm thế nào để tự cải thiện vận mệnh và phong thủy môi trường sinh hoạt của chính mình chính?

  4 KHÓA HỌC NÀY BAO GỒM NHỮNG GÌ?

  Hơn 18 năm nghiên cứu và thực hành các bộ môn Văn hóa phương Đông, tư vấn phong thủy cả trong và ngoài nước, Thầy là giảng viên quen thuộc với hàng ngàn học viên khắp cả nước với lối diễn thuyết hóm hỉnh, dễ hiểu và gần gũi với học viên.

   Khóa học đầu tiên PHONG THỦY ỨNG DỤNG sẽ giúp bạn nắm bắt được những kiến thức cơ bản về quy luật vận động Âm dương, Ngũ hành, các kiến thức phong thủy cơ bản Thiên can, Địa chi, La bàn 24 sơn hướng, các phương vị trong phong thủy như Văn xương, Tài lộc, Quý nhân, Đào hoa, Hóa sát…) để nắm bắt và thực hành nhận diện cũng như áp dụng vào chính môi trường sống thực tế của mình.

   Khóa học XÂY DỰNG EKIP, LỰA CHỌN ĐỐI TÁC, BẠN ĐỜI THEO PHONG THỦY sẽ giúp các bạn nắm được những tuổi phù hợp với bản thân để kết hợp làm việc, làm đối tác, lựa chọn đồng nghiệp, cấp trên hay nhân viên, thậm chí là lựa chọn bạn đời. Lựa chọn được người đồng hành cùng chí hướng, con đường chinh phục thành công của bạn chẳng phải đã trở nên dễ dàng hơn rồi đúng không?

   Bạn cũng có thể tự khám phá bản thân bạn với khóa học XEM CHỈ TAY, giúp bạn “biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”. Chỉ tay của mỗi người thay đổi 6 tháng 1 lần. Bạn đã thử theo dõi điều này chưa? Chỉ tay nói lên điều gì về con người bạn, tình duyên của bạn hay sức khỏe của bạn theo thời gian? Bạn có muốn tự mình hiểu được những điều đó để có định hướng xây dựng kế hoạch cá nhân của mình?

   Khóa học cuối cùng: “KÍCH TÀI LỘC 2022” sẽ giúp bạn nắm bắt được vận hạn của mình trong năm, nắm được cách thức thực hiện nghi lễ chuẩn tại gia, xu hướng đầu tư trong năm và cát hung nạp vận của 8 hướng ứng dụng trong việc Khai sơn lập hướng và tu tạo sửa chữa trong năm.

  KHI BẠN ĐĂNG KÝ COMBO 4 KHÓA HỌC PHONG THỦY ỨNG DỤNG, CHÚNG TÔI SẼ TẶNG BẠN BỘ TÀI LIỆU LƯU HÀNH NỘI BỘ BAO GỒM CUỐN PHONG THỦY VƯỢNGKÍCH TÀI LỘC 2022 TRỊ GIÁ 1.000.000Đ

   Đăng nhập/đăng ký tài khoản tại nút Đăng nhập

   Lựa chọn tiếp tục đặt hàng để thêm các khóa học khác vào giỏ

   Thao tác tương tự với 03 khóa học còn lại

   Khi đã chọn đủ 4 khóa học, bạn lựa chọn “đặt hàng” để tiến hành thanh toán

   Điền đầy đủ và chính xác thông tin mua hàng
   Tại phần Mã giảm giá, quý khách vui lòng nhập “kho46” để nhận được ưu đãi

   Chọn phương thức thanh toán phù hợp, điền đầy đủ thông tin nhận hàng và làm theo hướng dẫn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thầy Phong Thủy Ở Hà Nội
 • Top 6 Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Sài Gòn Review Cụ Thể Chuyên Môn
 • Thầy Phong Thuỷ Giỏi Là Người Đào Tạo Ra Các Thế Hệ Học Trò, Thầy Phong Thuỷ Tốt Và Chuyên Gia Tư Vấn Phong Thuỷ Tư Vấn Cho Mọi Người Có Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn Từ Năng Lượng Phong Thuỷ.
 • 11 Món Đồ Đem Lại May Mắn Trong Học Tập Và Thi Cử.
 • Nhập Môn Phong Thủy Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Đào Tạo Phong Thủy Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Vài Mánh Khóe Giúp Bạn Ôm Bảng Lô Đề Không Bao Giờ Sợ Thua Lỗ
 • Cách Ôm Bảng Lô Đề Để Không Bị Thua Lỗ
 • Con Số May Mắn Hôm Nay Theo Tuổi Và Ngày Sinh Của Bạn Là Gì?
 • Phong Thủy Và Số Mạng Con Người
 • Tuổi Thìn Nên Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy Số Mạng Nhất
 • Khóa học đào tạo phong thủy online giúp học viên có thêm có kiến thức về ứng dụng phong thủy vào thực tiễn.

  Với khóa học phong thủy này, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp được cho học viên những kiến thức phong thủy từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ không phải mất nhiều thời gian để đến trung tâm mà có thể trực tiếp học phong thủy online tại nhà. Ngoài ra, trong chương trình đào tạo phong thủy online này, chúng tôi còn giúp các học viên có thể ứng dụng các nguyên lý cơ bản của phong thủy vào cuộc sống để làm thay đổi suy nghĩ của chính bản thân bạn về những gì đang diễn ra xung quanh bạn.

  Đến với khóa đào tạo này, bạn có thể tham gia vào các lớp phong thủy sau:

  I. LỚP PHONG THỦY ONLINE SƠ CẤP

  CHƯƠNG 1 : ĐẠI CƯƠNG VỀ DỊCH LÝ PHONG THỦY

  1. Nguyên lý Âm – Dương
  2. Nguyên lý Can Chi
  3. Nguyên lý ngũ hành
  4. Nguyên lý Bát Quái
  5. Phương pháp lập quẻ
  6. Dịch Bát San
  7. Một số ứng dụng của Kinh Dịch vào cuộc sống

  CHƯƠNG 2 : NGUYÊN LÝ PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ NHÀ Ở

  1. Mệnh quái và mệnh niên
  2. Thiết kế nhà theo trạch quẻ
  3. Chọn đất làm nhà
  4. La kinh phong thủy
  5. Xác định hướng nhà và hướng cửa

  CHƯƠNG 3: TÌM HIỂU Ý NGHĨA CỦA MỘT SỐ VẬT PHẨM PHONG THỦY

  1. Tỳ hưu
  2. Thiềm thừ
  3. Thất tinh trận
  4. Quả cầu phong thủy
  5. Đá phong thủy
  6. Đồng tiền cổ
  7. Chuông gió…

  II.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LỚP TRUNG CẤP I

  CHƯƠNG 1 : ỨNG DỤNG DỊCH LÝ PHONG THỦY VÀO CUỘC SỐNG

  1. Nguyên lý của ma phương và thái cực
  2. Ứng dụng ma phương và thái cực vào việc trấn trạch hóa giải bức xạ năng lượng xấu

  CHƯƠNG 2 : NHỮNG NGUYÊN LÝ CĂN BẢN VỀ PHONG THỦY HUYỀN KHÔNG PHI TINH

  1. Khái niệm về Huyền không và Cửu tinh
  2. Phương pháp lập tinh bàn (Vận – Sơn – Hướng tinh)
  3. Thế quái
  4. Vượng sơn, vượng hướng
  5. Thượng sơn, Hạ thủy
  6. Thu sơn, xuất sát
  7. Phản ngâm, Phục ngâm
  8. Linh thần – Chính thần

  CHƯƠNG 3 : NHỮNG NGUYÊN LÝ CAO CẤP VỀ PHONG THỦY HUYỀN KHÔNG PHI TINH

  1. Chính Sơn, chính Hướng
  2. Đại – Tiểu không vong và phương pháp hóa giải
  3. Thành môn: bí quyết và phương pháp ứng dụng.
  4. Hợp thập và những điều kiện cần thiết.
  5. Tan ban xảo quái và những điều kiện cần thiết.
  6. Vượng tinh nhập tù
  7. Tam cát, Ngũ cát

  III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHONG THỦY LỚP TRUNG CẤP II

  CHƯƠNG 1 : NHỮNG NGUYÊN LÝ LOAN ĐẦU VÀ ỨNG DỤNG

  1. Ngoại hình loan đầu
  2. Nội hình loan đầu
  3. Phối hợp phi tinh với địa thế bên ngoài (ngoại hình loan đầu) như núi, sông, nhà cửa, đường xá, cây cối…
  4. Phối hợp phi tinh với thiết kế bên trong (nội hình Loan đầu) như cửa ra vào, bếp, cầu thang, buồng tắm, phòng ngủ, bàn thờ…

  CHƯƠNG 2 : KHẢO SÁT PHI TINH, THẦN SÁT

  1. Lược đoán Cửu tinh (và các thí dụ tham khảo).
  2. Bàn về các thần sát: Thái Tuế, Tuế Phá, Tam sát, Thái Dương.
  3. Chọn ngày tốt theo Huyền không
  4. Thực hành phong thủy thực tế

  CHƯƠNG 3 : ÁC XẠ CỦA THIÊN KHÍ, ĐỊA KHÍ VÀ PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

  1. Khái niệm về các ác xạ thiên – địa
  2. Những tác động xấu của các ác xạ này đến cuộc sống
  3. Thạch đá và một số công dụng trong trị liệu và trấn trạch
  4. Thực hành khảo sát tìm thiên ác xạ và địa ác xạ
  5. Các phương pháp hóa giải thiên ác xạ và địa ác xạ

  IV. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

  Tất cả các khóa học đều đào tạo dưới hình thức Online, do đó học viên sẽ không phải mất thời gian đến trung tâm mà vẫn có thể trực tiếp làm việc cùng với các chuyên gia phong thủy của chúng tôi.

  V. THỜI GIAN

  1. Lớp sơ cấp học 1 tháng
  2. Lớp trung cấp 1: 1 tháng
  3. Lớp trung cấp 2: 1 tháng

  Nếu bạn là người yêu thích bộ môn khoa học tâm linh này, hãy tham gia khóa học đào tạo phong thủy online cùng chúng tôi. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sim Số Phong Thủy Lộc Phát
 • Lựa Chọn Sim Số Phong Thủy Lộc Phát Để Mãi Phát Lộc
 • Những Lưu Ý Khi Chọn Địa Điểm Đặt Văn Phòng, Trụ Sở Làm Việc
 • Những Cách Bố Trí Phòng Làm Việc Cho Sếp Hợp Phong Thủy
 • Sim Kinh Dịch Là Gì Và Cách Xem Bói Số Điện Thoại Theo Kinh Dịch
 • Shop Phong Thủy Huyền Học Cẩm Lý Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Tin Vào Phong Thủy Có Phải Là Mê Tín Dị Đoan Không ?
 • Phong Thủy Là Gì? Sự Mê Tín Hay Là Khoa Học?
 • Xem Tử Vi Đoán Vận Mệnh Là Khoa Học Hay Mê Tín
 • Chiêu Sinh Các Lớp Phong Thủy Thực Hành
 • Hiểu Đúng Về Bản Chất Môn Phong Thuỷ
 • Tên gốc: 锦鲤风水玄学自营

  Tác giả: Cảnh Sinh Kinh Nguyệt – 景生京月

  Thể loại: Linh dị thần quái, kiếp trước kiếp này, đô thị dị văn huyền học, trong nóng ngoài lạnh ôn nhu trung khuyển mệnh đồng tử công x cà lơ phất phơ tiểu chắc nịch đầy đầu hoàng phế liệu cá chép thụ

  Tình trạng bản gốc: Hoàn 176 chương + 24 phiên ngoại

  Edit: Trà Chanh

  Ảnh bìa: MMOC

  Bản dịch phi thương mại không có sự đồng ý của tác giả, xin đừng mang đi đâu.

  Không đảm bảo đúng 100%, nếu có sai sót xin hãy cứ chỉ ra. – VĂN ÁN –

  ********************************************

  “Chào ngài, cần vận khí sao?”

  Ba năm trước Ngư Hằng mở một shop huyền học tên Cẩm Lý trên Taobao.

  Công việc cụ thể: Khai vận, xem phong thủy, tìm kiếm hang rồng.

  Công việc chính: Khai vận, vận tiền tài, vận thi cử, vận học tập, vận sự nghiệp, vận hôn nhân . . .

  Từ khi mở cửa tiệm tới nay, lời khen ngợi tràn vào như thủy triều, tại sao các loại trang sức, vật phẩm, bùa chú trong cửa hàng lại linh nghiệm đây?

  *Cá chép (để Hán Việt có vẻ hay hơn)

  Bởi vì chủ tiệm là một Cẩm Lý* yêu nha.

  Sau khi Lâu Diễn đến, cửa hàng liền thêm một công việc mới: Bắt quỷ trừ tà.

  Hình thức sitcom, mỗi một tập là một câu chuyện.

  Đời trước Thượng tiên ôn văn nho nhã đối với tất cả mọi người, được gọi là Thượng tiên dịu dàng nhất trong lịch sử lục giới. Lại chỉ lạnh như băng đối với Yêu Vương có ba ngày thì hết hai ngày chạy đến quấy rầy mình. Lâu Diễn đời này, một gương mặt lạnh lùng với tất cả mọi người, lại chỉ trao nụ cười dịu dàng nhất của mình cho Ngư Hằng.

  Ngư Hằng: Ta sai rồi, ta đời trước không nên giở thói bá vương cưỡng ép, nhưng vấn đề là ta còn không đè thành công mà . . .

  Lâu Diễn: Đời này ngươi có thể thỏa thích mà đè.

  Song phương yêu thầm cố gắng dụ dỗ đối phương.

  Trong nóng ngoài lạnh ôn nhu trung khuyển mệnh đồng tử công x cà lơ phất phơ tiểu chắc nịch đầy đầu đều là chuyện người lớn cá chép thụ.

  – MỤC LỤC – Quyển 1: Chồn sóc

  *********************************************

  Quyển 3: Xe tang

  Chương 22 o0o Chương 23

  Quyển 4: Long Điệt

  *Pass 41: Trong chương 6, Lâu Diễn đọc được cuốn truyện đến trang thứ mấy?

  (hai chữ số)

  *Pass 44: Tên đóa hoa mà Ngư Ngạn Thù tặng cho Lâu Cảnh Đồ là gì?

  (không hoa không dấu không cách, 7 chữ)

  Chương 59 o0o Chương 60 o0o Chương 61

  Chương 62 o0o Chương 63 o0o Chương 64 o0o Chương 65

  . . .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Phong Thủy Để Giúp Con Ngoan Ngoãn, Học Giỏi
 • Hướng Dẫn Chọn Hướng Bàn Học Đúng Phong Thủy Cho Bé
 • Kinh Dịch: Vén Bức Màn Bí Mật Dịch Học 1
 • Huyền Không Và Dịch Học
 • Người Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 Nên Đặt Bàn Làm Việc Hướng Nào?
 • Học Phong Thủy Ứng Dụng Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Là Khoa Học, Ứng Dụng Của Phong Thủy Trong Đời Sống
 • Điềm Báo Ù Tai? Giải Mã Điềm Báo Này Theo Khung Giờ Chính Xác
 • Nguyên Nhân Ù Tai Trái Và Những Điềm Báo Theo Khung Giờ
 • 5 Cách Xông Nhà Tẩy Uế Thanh Lọc Không Khí, Xua Xui Rủi Tốt Nhất
 • Vịt Uyên Ương: Biểu Tượng Phong Thủy Cho Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • Bạn gặp vấn đề về việc chọn người để hợp tác, hùn hạp làm ăn? Bạn cảm thấy lúng túng khi chọn người phù hợp để làm việc cho mình? Bạn cảm thấy bối rối không biết người ấy có thích hợp để cùng nhau chung sống trọn đời? Vậy thì đây chính là khóa học

  chúng tôi more

  • Tự tìm các tuổi theo lộc mã quý nhân, tam hợp
  • Tự tìm được bạn đời hợp tuổi, hợp mệnh để phát vượng
  • Tự tìm kiếm lựa chọn được năm sinh con

  • Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp.
  • Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới – Phân hội Việt Nam.
  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc phong thủy Tam Nguyên.
  • Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các Thầy trong Hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy cho các dự án trong và ngoài nước như: Sòng bài Ma Cao, dự án Ecopark, Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Mobie Fone, Hệ thống khu đô thị CEN GROUP, Công ty Luật Gia Phạm, Tập Đoàn Bắc Phương, chúng tôi Dược Đông Á, … cùng các Đình Chùa cổ lớn ở Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …
  • Từ năm 2012-2016, với phương pháp Đào tạo Gia Tốc, anh đã đào tạo cho khoảng 18.000 học viên là doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp, cá nhân về ứng dụng Phong thủy thực tiễn vào kinh doanh và trong cuộc sống tại Hà Nội và Sài Gòn.
  • Anh cũng xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi hàng ngày, Xem Ngày, Thước lỗ ban, La Bàn tam hợp Anh – Việt – Trung …
  • Song hành với việc tự nghiên cứu tư vấn cho hàng ngàn khách hàng và trải nghiệm thực tế, Tam Nguyên không ngừng đầu tư cho việc học tập, giao lưu trong và ngoài nước, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy THÁNH TRUNG (Chủ tịch – Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Chu dịch tại Thượng Hải Trung Quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong và sân vận động Tổ chim) bộ môn Dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy và dẫn dắt trực tiếp của thầy HỶ NGUYÊN (Lưu Ngọc Long) (Chủ tịch Hiệp hội phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn kiến thiết Trung quốc của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải – Trung Quốc).
  • Đề cao chữ ĐẠO trong khi làm nghề nên anh luôn tận tình tư vấn để khách hàng có những phương án tối ưu, hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

  ADDRESS

  Topica Vietnam education technology company limited

  TIN: 0109475876

  Address: 6th floors, Kim Khi Thang Long building, No.1 Luong Yen Street, Bach Đang Ward, Hai Ba Trung District, Ha Noi City, Vietnam

  Email: [email protected]

  © 2022 Topica English Education Joint Stock Company

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1981 Tuổi Tân Dậu (Mệnh Mộc)
 • Phong Thủy Cho Người Mới Mua Nhà
 • Người Tuổi Hợi Nhất Định Phải Xem Bài Viết Này Để Thiết Kế Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy “chuẩn Không Cần Chỉnh”
 • Tuổi Dần Và Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần
 • Bói Sim Phong Thủy Chính Xác Cùng Sim Phong Thủy Thủ Đô
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100