Người Mạng Hỏa Nên Trồng Cây Gì? 20+ Cây Cho Người Mệnh Hỏa

--- Bài mới hơn ---

 • Mạng Hỏa Trồng Cây Gì Mang Lại Tài Lộc, May Mắn Cho Gia Chủ?
 • Người Mệnh Hoả Nên Trồng Cây Gì Trong Nhà
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì Nhất? Nên Chọn Màu Gì Để May Mắn Thành Công
 • Mệnh Thổ Và Mệnh Kim Có Hợp Nhau Không? Quan Hệ Tương Sinh!
 • Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Hợp Nhau Không? Giải Mã Bí Ẩn Ngũ Hành!
 • Hỏa đứng thứ tư trong ngũ hành gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nhắc đến hỏa là nghĩ đến màu đỏ, sức nóng, tượng trưng cho ngọn lửa bùng cháy, bất diệt, cho mùa hè, cho sự đam mê. Người theo mệnh Hỏa có đặc điểm chú ý gây nổi bật như mạnh mẽ, quyết đoán, dứt khoát, luôn tràn đầy nhiệt huyết. bởi vì vậy bạn sẽ thấy những người mệnh Hỏa thường hướng ngoại nhiều hơn hướng nội.

  Bạn có thể hiểu theo nghĩ tích cực về mệnh Hỏa là sự công bằng, phoáng khoáng, đam mê công việc, luôn sáng tạo những cái mới,… Ngược lại đó thì mệnh Hỏa cũng là những người nóng nảy, khó kiềm chế, bốc đồng, nóng tính,…

  Bởi vậy, muốn tăng trưởng trên con đường công danh, sự nghiệp hay chỉ đơn giản muốn cuộc sống thuận tiện hơn thì cần phải có những đồ vật hợp với người mệnh Hỏa để át đi những cái xấu và trung hòa nó với những cái đẹp.

  Người mạng hỏa nên trồng cây gì ? Những loại cây nào sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Hỏa?

  Người mạng hỏa nên trồng cây gì ? Để khắc chế được những nhược điểm của mình, người mệnh Hoả nên chọn cây cảnh có màu sắc thuộc cung mệnh của mình là đỏ, cam, hồng, tím. Hoặc những cây cảnh màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để tạo nên sự tương sinh như trong ngũ hành “Mộc sinh Hoả”.

  Một số loại cây người mệnh Hỏa có thể chọn như: Cây Kim Ngân, Cây Huyết Dụ (Phất Dụ Mảnh), Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Lan Quân Tử, Cây Hồng Môn, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,… Ngoài ra, những người mệnh này cần chú ý tránh những cây thuộc mệnh Thuỷ có màu xanh biển, đen hay cây thuộc mệnh Kim, để tránh sự xung khắc.

  1, Cây hồng môn

  Cây hồng môn là loài cây cảnh nhỏ sống lâu năm, thích hợp để trong nhà, trên bàn làm việc. Cây cao khoảng 30 – 40cm, là cây màu xanh đậm, lá non màu nhạt hơn, hình trái tim, thon và dài tới 30cm đối với những cây lớn. Phần hoa với nhụy là màu vàng tách biệt hẳn khỏi mo hoa có hình dẻ quạt thường là màu hồng hoặc đỏ.

  Chính vì những đặc điểm trên mà cây hồng môn rất thích hợp với gia chủ mệnh hỏa. Màu đỏ hoặc hồng của mo hoa là những màu tương sinh, tương thích với người mệnh Hỏa, giúp tăng trưởng những ưu điểm vốn có của họ. Ngoài ra, cây còn mang một ý nghĩa sâu sắc hơn đó là tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, nồng cháy và hạnh phúc mãi mãi.

  Cây sở hữu đặc điểm mà đa phần không phải loại cây nào cũng xuất hiện đó chính là phần lá non phía trên màu đỏ nhung rực rỡ nhưng khi về già sẽ dẫn chuyển sang màu xanh. Nhiều người nhầm lẫn đây chính là hoa của cây trạng nguyên nhưng trong thực tiễn thì không phải là như vậy.

  Đặc biệt với người mệnh Hỏa, cây vạn lộc như một lời chúc phát tài, vạn sự như ý và được dành tặng trong các cuộc tân gia, thăng chức hay lễ tết. Vạn lộc ra hoa chính là một tin tốt, rằng bạn sẽ gặp may mắn trên con đường thăng tiến về công danh, sự nghiệp.

  Khi lựa chọn cây đuôi công là loại cây được trồng với người mệnh Hỏa. Nó sẽ mang tài lộc, sự thịnh vượng may mắn trong cuộc sống. Cây rất phù hợp với dân kinh doanh buôn bán, dân công sở đều có thể trồng cây đuôi tím.

  Cây Hoa Son môi thường được trồng trong chậu hay treo trên ban công, cửa sổ, giàn hoa, mái hiên… Mang thêm nét đẹp quyến rũ cho ngôi nhà của bạn.

  Đa búp đỏ còn có khả năng hút bụi và các khí độc như hydrogen fluoride, carbon monoxide nên trở thành lựa chọn hàng đầu của cây nội thất hoặc làm cảnh quan ngoại thất.

  Do Thủy khắc Hỏa nên những người mệnh này cần lưu ý tránh xa những cây như: cây thường xuân, cây phát tài, cây nhất mạt hương, cây ngọc ngân. Trồng những cây này cũng giống như tự rước xui xẻo, vận xấu vào người vậy.

  Cũng theo vòng ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Nếu người mệnh Hỏa trồng cây của người mệnh Thổ, sinh khí và vượng khí sẽ kém đi. Trong đó cây lan quân tử, cây sen nâu là những cái tên tiêu biểu.

  Đồng thời, Hỏa sinh Thổ nên lựa chọn cây trồng màu nâu, vàng không phải là gợi ý hay ho. Việc cây quá xanh tốt cũng sẽ có thể hút bớt sinh khí của người trồng.

  Để tư vấn bất động sản, liên hệ: 0962269229

  Nguồn: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Hỏa Kỵ Màu Gì? Cách Chọn Màu Cho Người Mệnh Hỏa Đúng Nhất
 • Mạng Hỏa Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì Nhất Theo Phong Thủy
 • Người Mệnh Hỏa Hợp Với Hướng Nhà Nào? Hợp Mệnh Nào Và Khắc Mệnh Nào?
 • Người Mệnh Hỏa Hợp Màu Xe Gì? 4 Màu Nên Chọn, 5 Màu Nên Tránh
 • Mệnh Thổ Thích Hợp Trồng Cây Gì Trong Nhà?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Ngọ Mệnh Thổ Hợp Cây Gì?
 • Tuổi Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Cây Gì Nhất Trong Năm 2022?
 • 5 Cây Cảnh Đặt Bàn Làm Việc Cho Tuổi 1991 Giúp Gia Tăng Tài Lộc
 • Sinh Năm 1991 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Giải Đáp Phong Thủy Chi Tiết Và Đầy Đủ
 • Giải Đáp: Sinh Năm 1991 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Hướng Nào, Màu Nào?
 • Một vài điều về người mệnh Thổ

  Theo thuyết ngũ hành của người phương Đông thì 5 yếu tố cơ bạn dạng của vũ trụ là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đều tồn tại quan hệ tương sinh, tương khắc cho nhau. phụ thuộc quan hệ đó nhưng toàn thị trường quốc tế sẽ lựa chọn được những yếu tố thích thích phù hợp với bạn dạng mệnh của tôi để từ đó tăng cấp được những điều khủng hoảng cục bộ mắn trong môi trường sống đời thường.

  Mệnh Thổ tượng trưng cho đất, cho việc nuôi dưỡng và che chở, vì tuy nhiên những người dân mệnh Thổ có những tính cách rất đặc thù như chăm chỉ, có trách nhiệm cao trong việc làm, sẵn sàng giúp sức người khác, sống khá thiên về lý trí… Và sắc tố thích thích phù hợp với người mệnh Thổ là những màu như:

  ý niệm của ngũ hành là Hỏa sinh Thổ do đó những màu có red color, hồng, cam, tím sẽ là màu tương sinh giúp cho toàn bộ những người dân có mệnh Thổ tăng cấp được bạn dạng mệnh, cách tân và tăng trưởng được sự nghiệp, gặp suôn sẻ trong môi trường sống đời thường.

  Những sắc tố như nâu đất, vàng… là những sắc tố tương thích phù hợp với người mệnh Thổ giúp họ thuận tiện trong mọi việc.

  những loại hoa lá cây cảnh mang lại suôn sẻ cho toàn bộ những người dân mệnh Thổ

  Mệnh thổ hợp cây gì? Đây hẳn là vướng mắc chung của nhiều người thuộc cung mệnh này. Từ đó, để thu hút tài lộc, phát huy được tối đa nguồn tích điện tích cực, cây tử vi & phong thủy hợp mệnh Thổ trọn vẹn có thể được xem xét bao hàm:

  Trong số những loại cây trồng trong nhà có ý nghĩa cao về mặt phong thuỷ, không thể không nhắc tới cây lưỡi hổ. khác lạ hơn hết, lưỡi hổ là một trong mỗi trong số những cây thích phù hợp với mệnh Thổ.

  Cây có thân mọng nước cùng sức sống bền chắc theo thời hạn, trọn vẹn có thể chịu nắng nóng, khô hạn tốt. khác lạ, cây vẫn sinh trưởng, cách tân và tăng trưởng tốt trong ĐK thiếu ánh sáng lâu dài.

  Loại cây này còn có tích điện hấp thụ khí độc hiệu suất cao, đồng thời trừ tà, hóa giải điềm xấu cho gia chủ. khi để loại cây này trong nhà, toàn bộ chúng ta sẽ mang tới những điềm tốt, suôn sẻ cùng xúc cảm uy tín, thoải mái cho không khí sống của tôi.

  nếu như người mua đang xem xét mạng thổ thích phù hợp với cây gì thì sen đá nâu là gợi ý số 1 cho chính mình.Với những tầng lá xòe, xung quanh đang xen nhau cùng màu nâu thích mắt, đây không những là loài cây mang ý nghĩa thẩm mỹ và làm đẹp cao nhưng còn mang tới nhiều suôn sẻ, bình an và sự thuận tiện cho toàn bộ những người dân mệnh Thổ.

  Cây với ý nghĩa mang tới điềm tốt, sự suôn sẻ, thể chất và kỳ vọng cho gia chủ trong môi trường sống đời thường. Tin chắc rằng, với cây trạng nguyên này, người mệnh Thổ trọn vẹn có thể phát huy được tối đa nguồn tích điện tích cực cho chính mình dạng thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Kim Hợp Cây Gì? Sai Lầm Khi Mua Cây Hợp Mệnh Kim Cần Tránh
 • Cây Phong Thủy Tuổi Mùi
 • Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Trồng Cây Gì Để Gặp Nhiều May Mắn?
 • Người Mệnh Thổ Hợp Với Cây Gì? Top 8 Loại Cây Phù Hợp Với Người Mệnh Thổ
 • Người Mệnh Thổ Nên Đặt Cây Gì Trong Phòng Khách Để Hút Tài Lộc?
 • Mệnh Hỏa Thích Hợp Trồng Cây Gì Để Mang Đến May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiến Thức: Các Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Ngũ Hành Tương Sinh
 • Hướng Dẫn Chọn Sim Hợp Với Nam Mệnh Mộc Chi Tiết Nhất
 • Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Nhất? Cách Chọn Màu Theo Phong Thủy
 • Mạng Mộc Hợp Hướng Nào ? Nên Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Tốt ?
 • Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào? Mạng Mộc Hợp Hướng Làm Việc Nào?
 • Người mệnh Hỏa thích hợp trồng cây cảnh loại gì? Trong hệ ngũ hành của phong thủy, mỗi bản mệnh đều hợp và không thích hợp để trồng một số loại cây cảnh khác nhau.

  Theo phong thủy thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên trong mối quan hệ tương sinh người mệnh hỏa rất thích hợp với việc trồng cây. Đặc biệt các loại cây có màu xanh mướt (tươi sáng).

  Cây kim tiền

  Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao cây kim tiền hợp bản mệnh Mộc lại xuất hiện trong danh sách này? Theo ngũ hành, Mộc và Hỏa tương sinh nên ngoài những cây thuộc mệnh Hỏa, bạn cũng có thể chọn những cây thuộc mệnh Mộc.

  Cây có thể sống trong môi trường thiếu sáng như trong nhà, văn phòng… tuy nhiên bạn cũng nên cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời mỗi tuần 1 lần để cây phát triển tốt hơn và tránh bị vàng lá. Kim tiền mang biểu tượng của sự tài lộc, phú quý, phát lộc phát tài nên gia chủ trồng cây này luôn mong ước một cuộc sống sung túc giàu có.

  Cây hồng môn

  Đây là một trong những cây hợp mệnh Hỏa nhất mà bạn nên cân nhắc. Lá cây có màu hồng thể hiện sự nhiệt tình và quyết đoán trong cuộc sống, màu hồng cũng là màu hợp với mệnh Hỏa nên bạn có thể chọn trồng loại cây này. Cây này khá nhỏ và rất thích hợp để đặt ở bàn làm việc, kệ tủ, giá sách… để trang trí và mang lại may mắn cho gia chủ.

  Cây vạn lộc

  Vạn lộc là một loài cây hợp mệnh Hỏa nằm trong danh sách này. Cây nhìn qua có hình dáng giống cây Phú quý, tuy nhiên phiến lá của Vạn lộc to và dài hơn. Lá cây như một bức tranh vẽ gồm ba màu hồng, xanh đậm và xanh lá mạ. Tùy vào từng cây mà màu hồng trên phiến lá sẽ phân bổ nhiều hay ít, với người mệnh Hỏa thì bạn nên tìm những cây có nhiều sắc hồng sẽ tốt hơn. Loài cây này tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, sự giàu sang và phú quý.

  Cây hoa trạng nguyên

  Bật bí cho những cô cậu học sinh, cây hoa trạng nguyên chính là một trong những loài cây hợp mệnh Hỏa. Đúng như tên gọi, cây tượng trưng cho sự đỗ đạt, thành danh. Màu đỏ đặc trưng của loài cây này rất thích hợp với người mệnh Hỏa. Cây có một đặc điểm thú vị đó là phần lá non phía trên ngọn cây sẽ có màu đỏ nhung rực rỡ mà nhiều người lầm tưởng là hoa Trạng nguyên, đến khi về già lá đỏ này sẽ chuyển sang màu xanh.

  Cây phú quý

  Một trong những loại cây hợp mệnh Hỏa đó là cây Phú Quý. Cả thân cây và lá đều được phủ một lớp đỏ ở rìa ngoài xen kẽ màu trắng và xanh của lá, làm cho cây là một sự lựa chọn mà người mệnh Hỏa nên cân nhắc. Đây là loài cây dễ trồng và dễ chăm sóc. Theo phong thủy, loài cây này mang đến sự may mắn, phú quý và giàu sang cho người hợp mệnh.

  Cây cẩm nhung đỏ

  Đề cử tiếp theo cho người mệnh Hỏa là cây Cẩm nhung đỏ. Cây có hình dáng khá nhỏ, thích hợp trang trí ở bàn làm việc, bàn học… Phiến lá tròn với màu đỏ của gân lá đan xen màu xanh trông như một tác phẩm nghệ thuật. Đây cũng là một loài cây dễ chăm trồng và chăm sóc. Loài cây này tượng trưng cho một tình bạn lâu năm đầy bền vững và yêu thương nhau. Thêm vào đó, cây còn có là biểu tượng của tình yêu trong sáng, bền chặt, luôn dành tình cảm cho nhau.

  Cây ngũ gia bì xanh

  Ngoài cây Kim tiền thì cây ngũ gia bì xanh cũng thuộc mệnh Mộc và hoàn toàn thích hợp với người có bản mệnh Hỏa. Đây là một loài cây xanh tốt quanh năm, không tốn quá nhiều công sức chăm sóc nên thường được trưng trong nhà, văn phòng… giúp không gian trở nên trong xanh, tạo cảm giác thư thái, minh mẫn cho chủ nhân. Theo phong thủy, Ngũ gia bì xanh giúp con đường tiền tài vận phát triển thuận lợi và giữ vững tài khí cho gia chủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Mộc Nên Chọn Nhà Hướng Nào Để Gia Chủ Thuận Lợi Trăm Bề
 • Người Mệnh Mộc Mua Nhà Hướng Nào Tốt, Nhanh Chóng Phát Tài?
 • Cách Hóa Giải Màu Xe Ô Tô Khắc Mệnh Và Lựa Chọn Tượng Phật Để Xe Ô Tô
 • Kinh Nghiệm Lựa Chọn Trang Sức Đá Qúy Hợp Mệnh
 • Cách Chọn Gạch Lát Nền Nhà Mệnh Mộc Cực Chuẩn
 • # 1【Cây Hợp】Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì?nên Trồng Cây Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Theo Phong Thủy Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì?
 • Người Mệnh Hỏa Hợp Màu Xe Gì? Nên Tránh Những Màu Xe Nào?
 • Người Mệnh Hỏa Nên Mua Xe Màu Gì Hợp Tuổi. Tương Sinh, Hòa Hợp
 • Mệnh Hỏa Sinh Vào Năm Nào Và Hợp Với Màu Sắc Nào Nhất?
 • Phong Thủy Chi Tiết Dành Cho Người Mệnh Hỏa Sinh Năm Nào
 • Người mệnh hoa hợp với cây gi? Nên trồng cây gì trong nhà đem lại may mắn, giúp gia đình phát tài lộc.người mệnh hoa có bản tính tương sinh với người mênh mộc vì mộc sinh hỏa nên màu xanh lá cây sẽ phù hợp với người mệnh hỏa, riêng màu đỏ, cây có hoa màu đỏ đều rất hơp vưới người mệnh mộc

  Đặc điểm sinh trưởng của cây lưỡi hổ

  Cây xanh luôn đóng vai trò rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn cây mang tới một không gian sống tươi mát, sinh động cho ngôi nhà, việc lựa chọn cây có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi người. cây còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp tăng vượng khí và may mắn cho gia đình vì vậy khi lựa chọn cây bạn phải lựa chọn cây phud hợp với phong thủy mỗi người, đặc biệt là người mệnh hỏa

  Khi chúng ta lớn lên mỗi người sẽ có mỗi tuổi và mỗi con giáp khác nhau mỗi tuổi lại ứng với một con giáp và ứng với một mệnh riêng và có sự tương sinh , tương khắc theo thuyết ngũ hành. Trong văn hóa phương đông rất được coi trọng vấn đề tuổi tác và sinh mệnh.

  Người mệnh hỏa có tính tương sinh với người mênh mộc vì mộc sinh hỏa nên màu xanh lá cây, sẽ hợp với người mệnh hỏa. Các loại cây cảnh có màu đỏ hoặc hoa màu đỏ đều hợp với người mệnh hỏa.

  NGƯỜI MỆNH HỎA PHÙ HỢP VỚI NHỮNG CÂY CẢNH NÀO

  Cây Hợp Mệnh Hỏa: Bao gồm các cây có màu đỏ như: Kim Ngân, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, Phú Quý, Huyết Dụ (Phất Dụ Mảnh), Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng… ngoài ra có thể trồng các loại cây thuộc hành Mộc để tăng thêm tài vận theo ngũ hành tương sinh

  Người mệnh Hỏa hợp với cây gì- CÂY KIM TIỀN

  Cây kim tiền thể hiện sự giàu sang phú quý và tiền bạc, trong phong thủy cây kim tiền là giống cây may mắn,khi chăm sóc tốt cây sẽ nở hoa sẽ mang lại nhiều lộc và may mắn hơn cho người mệnh hỏa, cây kim tiền rất phù hợp với những người mệnh hỏa mang đến nhiều may mắn hơn cho những người thuộc mệnh hỏa.

  Cây kim tiền là giống cây rất được ưa chuộng, bạn có thể thấy cây kim tiền được đặt trong hà hoặc văn phòng hiện nay. Thuộc cây cảnh họ nam thiên tinh, mọc thành bụi, mọc đối xứng, phiến là màu xanh bóng, thân cây to khỏe, phình to ở dưới gốc, rất mọng nước, có thể sống tốt trong môi trường thiếu ánh sáng và không khí. Chính vì có lá xanh mượt, bóng, lại vươn lên mạnh mẽ nên cây kim tiền rất được mọi người ưa chuộng đặt trong nhà hoặc phòng làm việc của mình.

  Cây kim ngân rất hợp với người mệnh hỏa, cây mang đến nhiều tiền tài cho gia chủ, đồng thời cây cũng giúp giữ vững tiền tài cho gia chủ. Cây kim ngân được biết tới là cây trồng làm cảnh trong trí trong nhà

  Cây kim ngân hay còn gọi là cây thắt bím, có tên khoa học là Pachira aquatica, cây có nguồn gốc từ Mexico, Brazil và Nam Mỹ. Đặc điểm của cây là thân dẻo dai, vững chắc, lá xanh đậm, xòe rộng như bàn tay, cây có thể cao được hơn 6m. Cây thường được trồng ở trong chậu hoặc dưới đất đều được.

  Cây kim ngân lượng có ý nghĩa rất lớn đối với việc kinh doanh buôn bán của rất nhiều người, cây có ý nghĩa giàu sang, tiền tài nên ai cũng muốn có được những cây kim ngân lượng trong ngôi nhà. Cây kim ngân lượng chịu bóng rất tốt nên được trang trí nội thất trong phòng làm việc, kệ tủ, phòng khách… nơi có ánh sáng tự nhiên chiếu vào càng tốt. Đặc biệt vào mỗi dịp lễ tết cây ra rất nhiều chùm quả đỏ rực rỡ nên rất được ưa chuộng. Cây mang đến một khởi đầu năm mới tươi sáng, rực rỡ.

  Cây bạch mã hoàng tử là giống cây mạnh mẽ, lịch lãm và sang trọng cây trong phong thủy rất phù hợp với người mệnh hỏa, giúp sự thăng tiến trong công việc của người mệnh hỏa.

  Cây bạch mã hoàng tử là giống cây mọc thành bụi, vươn thẳng, thân có màu trắng. cây Bạch mã có sống lá màu trắng trong, lá màu xanh nhạt có đốm. Cây có chiều cao khoảng từ 30-100cm và ưa sống trong điều kiện bóng râm nên rất thích hợp để đặt trong nhà, văn phòng.

  Cây hồng môn là giống cây phong thủy có màu đỏ hợp với người mệnh hỏa, là giống cây đẹp sang trọng, đa dạng về màu sắc và hình dáng. Cây hồng môn rất thích hợp với những người mệnh hỏa, thường được lựa chọn làm cảnh trong văn phòng.

  Cây Hồng môn gồm 3 loại: đại hồng môn, trung hồng môn và tiểu hồng môn. Trong đó, đại hồng môn có hoa màu đỏ – là loại được nhiều người ưa chuộng nhất. mua hạt giống cây ăn củ

  Cây phú quý là giống cây có sự tương sinh về người mệnh mộc (theo thuyết ngũ hành cây phong thủy có màu đỏ đều rất hợp với mệnh hỏa), nó giúp mang lại sự may mắn, giàu sang và phú quý cho gia chủ. Do vậy, trong đầu xuân năm mới cây Phú quý cũng là một sự lựa chọn rất hay cho người mệnh hỏa để trang trí bàn làm việc, nhà cửa..

  Cây hoa trạng nguyên là giống cây ra hoa vào mùa xuân, không ưa ẩm ướt, cây trạng nguyên tượng trưng cho loài cây trong nhà, cây giúp mang đến may mắn, con cái học hành thành đạt, giúp cho những người mệnh hỏa thành đạt, trong cuộc sống.

  Khi nhắc tới cây thiết mộc lan thì tất cả chúng ta đều biết đến cây mang đến sự phát tài, may mắn, thuận lợi cho chủ nhân mệnh hỏa. Đặc điểm nổi bật của cây là khi bị cưa hay cắt thì cây sẽ đâm chồi, nảy lộc xung quanh vị trí bị cắt đi – nhánh mới đó tượng trưng cho lộc mới. Khi mua thiết mộc lan người ta thường chọn nhánh cây theo số lộc với ý nghĩa như sau: 2 – tình duyên; 3 – sự hạnh phúc; 5 – sức khỏe; 8 – tài lộc; 9 – thời vận.

  Cây hoa giấy được biết nhiều tới sự gắn kết tình cảm gia đình. Là loài cây mang đến sự yêu thương, hòa thuận, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

  Cây chuối tài lộc là giống cây thể hiện vẻ đẹp cuốn hút nhất,cây vừa có nét cổ điển lại vừa hiện đại, được trưng nhiều trong phòng khách vào các dịp lễ tết. Theo quan niệm phong thủy thì cây chuối tài lộc rất tốt cho đường công danh, sự nghiệp của người mệnh Hỏa.

  Được biết tới là giống cây quý hiếm ở nước ta. Cây rất phù hợp với những người mệnh hỏa giúp mang đến tài lộc, may mắn , ngoài ra cây còn thể hiện sự biết ơn, thông thái, trí tuệ sẽ giúp cho người mệnh hỏa luôn được như ý trong mọi chuyện

  Hạt giống gia đình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Hỏa Nên Mua Xe Màu Gì Hợp Mệnh, Đi Lại An Toàn?
 • Mệnh Hỏa Hợp Xe Màu Gì? 3 Màu Giúp Gia Chủ Phát Tài Phát Lộc
 • 500+ Hình Xăm Hợp Mệnh Hỏa Miễn Phí Cho Tất Cả Thế Giới Ra Mà Xem
 • Tư Vấn: Người Mệnh Hỏa Xây Nhà Hướng Nào Tốt?
 • Mệnh Hỏa Xây Nhà Hướng Nào Và Các Điều Nên Biết
 • Người Mệnh Hỏa Nên Trồng Cây Gì? Top 7 Cây Nên Trồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mệnh Hỏa Làm Nghề Gì Để Nhanh Chóng Thành Đạt
 • Chọn Gạch Lát Nền Cho Người Mệnh Hỏa Chuẩn Theo
 • Chọn Gạch Mosaic Lát Nền Cho Người Mệnh Hỏa Hợp Phong Thủy
 • Người Mệnh Hỏa Chọn Gạch Lát Nền 60×60 Màu Gì?
 • Mệnh Hỏa Hợp Xe Ô Tô Màu Gì? Những Cần Biết
 • Những đặc điểm của người mệnh hỏa

  Hỏa đứng thứ tư trong ngũ hành gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nhắc đến hỏa là nghĩ đến màu đỏ, sức nóng, tượng trưng cho ngọn lửa bùng cháy, bất diệt, cho mùa hè, cho sự đam mê. Người theo mệnh Hỏa có đặc điểm nổi bật như mạnh mẽ, quyết đoán, dứt khoát, luôn tràn đầy nhiệt huyết. Chính vì vậy bạn sẽ thấy những người mệnh Hỏa thường hướng ngoại nhiều hơn hướng nội.

  Bạn có thể hiểu theo nghĩ tích cực về mệnh Hỏa là sự công bằng, phoáng khoáng, đam mê công việc, luôn sáng tạo những cái mới,… Ngược lại đó thì mệnh Hỏa cũng là những người nóng nảy, khó kiềm chế, bốc đồng, nóng tính,…

  Bởi vậy, muốn phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp hay chỉ đơn giản muốn cuộc sống dễ dàng hơn thì cần phải có những đồ vật hợp với người mệnh Hỏa để át đi những cái xấu và trung hòa nó với những cái đẹp. Cách đơn giản nhất và tốn ít kinh phí nhất thường thấy là sử dụng cây hợp mệnh Hỏa. Những loại cây phong thủy cho người mệnh Hỏa thường có những đặc điểm chung để trung hòa với tính cách của họ.

  Gợi ý các loại cây phong thuỷ cho người mệnh Hoả?

  1. Cây Hồng Môn

  Mệnh hỏa trồng cây gì? Chắc chắn câu trả lời đầu tiên sẽ là cây hồng môn. Luôn nằm trong TOP đầu những loại cây phòng thủy cho người mệnh Hỏa nên chắc chắn sẽ có rất nhiều người giới thiệu khi bạn hỏi về mệnh Hỏa. Vậy bạn có biết tại sao người ta lại ưa chuộng loài cây này đến vậy không?

  Cây hồng môn là loài cây cảnh nhỏ sống lâu năm, thích hợp để trong nhà, trên bàn làm việc. Cây cao khoảng 30 – 40cm, là cây màu xanh đậm, lá non màu nhạt hơn, hình trái tim, thon và dài tới 30cm đối với những cây lớn. Phần hoa khá đặc biệt với nhụy vàng tách biệt hẳn hỏi mo hoa dẻ quạt màu hồng, đỏ.

  Chính vì những đặc điểm trên mà cây hồng môn rất hợp với mệnh hỏa. Màu đỏ, hồng của mo hoa tương thích với mệnh Hỏa, giúp phát triển những ưu điểm của họ. Ngoài ra, cây còn có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu bền vững, nồng cháy và hạnh phúc mãi mãi.

  2. Cây Phú Quý

  Một trong những loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa chính là cây phú quý. Đây là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc. Tán lá của cây to, dẹt hình elip, màu sắc pha trộn giữa xanh lá và hồng đỏ ở rìa ngoài. Cây phú quý có thể sống trong điều kiện thiếu sáng, không gian nhỏ nhưng vẫn phát triển tốt.

  Theo phong thủy, loài cây này mang đến cho người mệnh Hỏa sự may mắn, phú quý, giàu sang. Mọi người thường nhân những dịp quan trọng để tặng cho người mệnh Hỏa với những lời chúc tốt đẹp.

  3. Cây Trạng Nguyên

  Chắc hẳn loài cây này đã quá quen với những cô cậu học sinh. Cây trạng nguyên bên cạnh là loài cây cảnh hợp mệnh Hỏa còn tượng trưng cho sự đỗ đạt, thành danh, may mắn. Màu đỏ đặc trưng của loài cây này rất tương thích với người mệnh Hỏa. Bạn có thể trồng gần lối ra vào hay dưới chân bàn làm việc, quầy thu ngân,..

  Cây có đặc điểm khá thú vị khi phần lá non phía trên màu đỏ nhung rực rỡ, khi già sẽ dẫn chuyển sang màu xanh. Nhiều người nhầm lẫn đó là hoa của cây trạng nguyên nhưng thực tế không phải vậy.

  4. Cây Cẩm Nhung Đỏ

  Cây cẩm nhung đỏ là loài cây hợp với mệnh Hỏa. Loài cây này tượng trưng cho một tình bạn lâu năm, bền vững, giúp đỡ và yêu thương nhau. Ngoài ra cây có có ý nghĩa là tình yêu trong sáng, bền vững, luôn dành tình cảm cho nhau. Người mệnh Hỏa nếu trồng cây này gần nơi làm việc sẽ giúp các mối quan hệ xung quanh hòa nhã, thân thiện và trở nên tốt đẹp hơn.

  Cẩm nhung đỏ có hình dáng khá nhỏ, thích hợp trang trí bàn làm việc. Tán cây rậm lá, mọc dày. Phiến là nhỏ, hơi tròn, màu đỏ của gân lá đan xen với màu xanh trông rất nghệ thuật. Chăm sóc loài cây này cũng khá dễ, không mất quá nhiều công sức. Nếu chưa biết mạng hỏa nên để gì trên bàn làm việc thì đây cũng là lựa chọn hay ho bạn nên cân nhắc.

  5. Cây Vạn Lộc

  Đối với dân công sở thường phải làm việc trong văn phòng, đặc biệt người mệnh Hỏa sẽ cảm thấy khá bí bách, khó chịu. Họ thường trang trí cho văn phòng và bàn làm việc bằng những cây cảnh nhỏ tươi mát. Tuy nhiên mệnh Hỏa hợp cây gì để bàn thì không phải ai cũng biết. Bật mí cho bạn thêm một loài cây nữa chính là cây vạn lộc.

  Cây vạn lộc nhìn qua có hình dáng khá giống cây phú quý. Tuy nhiên phiến lá của cây vạn lộc to hơn và dài hơn. Trên mặt lá là sự kết hợp của ba màu hồng, xanh đậm, xanh lá mạ. Tùy vào từng cây mà màu hồng đậm sẽ phân bổ nhiều hay ít. Nếu bạn đang tìm cây cảnh hợp mệnh Hỏa thì nên chọn những cây có nhiều sắc hồng hơn.

  6. Cây Phát Tài Đỏ

  Cây phát tài đỏ là một trong số những loại cây được rất nhiều gia đình chọn lựa để trồng và bày tại nhà bởi vừa đẹp lại có nhiều công dụng.

  Phát tài đỏ không chỉ có màu sắc bắt mắt mà nó còn có rất nhiều công dụng. Trồng phát tài trong nhà sẽ khiến cho không khí trong lành hơn và giảm căng thẳng, làm đẹp môi trường sống.

  Vì là biểu tượng cho sức mạnh và sự ấm áp của mặt trời nên cây phát tài mang ý nghĩa của sự hòa thuận và êm ấm trong gia đình. Chính vì vậy, những gia chủ muốn gia đình thêm bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy trồng cây phát tài đỏ.

  7. Cây Kim Ngân Lượng

  Theo phong thủy, Kim Ngân Lượng có tác dụng khai vận, mang lại phú quý, chiêu tài, là quà tặng được yêu thích trong dịp lễ tết, khai trương, thăng chức, tân gia,…

  Với sức sống dẻo dai và hình dáng độc đáo, cây tạo ấn tượng cho mọi người ngay từ lần đầu nhìn thấy. Không chỉ mang lại tài lộc, cây còn thúc đẩy ý chí, tạo động lực để gia chủ vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

  Với màu đỏ nổi bật của cây Kim Ngân Lượng khiến chúng được xếp vào nhóm cây tăng tài lộc cho người thuộc mệnh Hỏa. Cây cũng phát huy tối đa tính phong thủy nếu được sở hữu bởi người mệnh Hoả.

  Ngoài việc chọn cây trồng phù hợp với mệnh Thổ thì việc chọn cho mình một chậu trồng cây cũng là việc quan trọng cần quan tâm tới. Những năm gần đây xu hướng lựa chọn những vật phẩm có tính hoài cổ được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho gia đình. Gốm sứ cũng là một sản phẩm được ưa chuộng.

  Với những gia đình có không gian nhỏ hẹp có thể lựa chọn các sản phẩm Gốm sứ nhỏ, hoặc Gốm sứ theo bộ nhỏ để trang trí trong nhà mà không sợ chiếm nhiều diện tích. Còn với các gia đình có khoảng sân rộng có thể lựa chọn thêm các sản phẩm Chậu đất nung lớn hoặc chậu đất nung lớn theo bộ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Hỏa Nên Trồng Cây Gì Tốt Cho Vận Khí
 • Người Mệnh Hỏa Nên Trồng Cây Gì Trong Nhà Để Vượng Tài Phát Lộc?
 • Bí Quyết Sống Đúng Mùa Sinh
 • Đổi Vận Cho Mệnh Khuyết Hỏa Mệnh Khuyết Hỏa Với Ngày Sinh
 • Gợi Ý Cách Cải Vận Cho Người Khuyết Mệnh Hỏa
 • Mạng Mộc Hợp Cây Gì? Trồng Cây Nào Để Gặp May Mắn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tương Sinh Và Tương Khắc
 • Cảm Nhận Vẻ Đẹp Đoạn Thơ Sau: “người Đi Châu Mộc Chiều Sương Ấy….trôi Dòng Nước Lũ Hoa Đong Đưa” (Trích Tây Tiến
 • Hát Mộc Với Biển Đảo & Những Bài Thơ Khác
 • Sinh Năm 2031 Mệnh Gì? 2031 Tuổi Gì? Hợp Với Mệnh Nào Và Hướng Nào?
 • Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Và Những Điều Cần Biết
 • Tìm hiểu mạng Mộc hợp cây gì?

  Trước khi trả lời được câu hỏi này, đầu tiên bạn phải biết được đặc điểm của mệnh này trong phong thủy.

  Đôi nét về mệnh Mộc trong ngũ hành

  Mệnh Mộc có màu sắc tương sinh là xanh lá cây. Do vậy, lựa chọn những cây có màu sắc này sẽ giúp bản chủ có được cuộc sống bình an, khỏe mạnh. Ngoài ra, theo ngũ hành ra còn thấy Mộc sinh Hỏa. Do đó, trồng những cây có màu hồng, đỏ sẽ sinh ra lộc, giúp cho sự nghiệp và tiền tài được thăng tiến.

  Mệnh Mộc trồng cây gì hợp?

  Dựa vào thuyết ngũ hành trong phong thủy, ta thấy thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa. Do vậy, khi chọn cây hợp phong thủy nên lựa chọn màu sắc của mệnh thủy, mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa đều tốt.

  Cụ thể là những loài cây có màu đen, xanh dương, xanh lá như: Kim tiền, trúc nhật, đại phú gia, ngũ gia bì, trầu bà, kim ngân, thanh tâm, phú quý, đa búp đỏ, hồng môn, trầu bà đế vương đỏ, cau đỏ,…

  Tìm hiểu ý nghĩa một số loài cây hợp mệnh Mộc

  Cây bàng Singapore

  Đây là một loài cây phong thủy được rất nhiều người yêu thích lựa chọn, bởi chúng mang lại nhiều năng lượng tích cực. Đặc điểm của loài cây này là có sức chịu đựng tốt, sống ngay thẳng, luôn vươn lên trong cuộc sống dù ở bất kì hoàn cảnh nào.

  Cây có lá màu xanh lục và thuộc mệnh Mộc, nên những người thuộc mệnh này trồng cây bàng Singapore rất phù hợp. Giúp cho sự nghiệp và cuộc sống của bản chủ gặp nhiều thuận lợi, trôi chảy.

  Cây kim ngân

  Đặc điểm của các chậu cây này đó là có nhiều thân cây xoắn vào nhau, biểu trưng cho sự đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Lá của cây kim ngân lúc nào cũng cho thấy màu xanh mượt tươi mát, vượng khí rất tốt. Nên những người mệnh Mộc mà trồng cây này sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc về dồi dào.

  Cây kim tiền

  Ý nghĩa của loài cây này trong phong thủy đó là mang đến tiền tài, thịnh vượng, phú quý cho người chủ sở hữu. Đặc biệt, cây kim tiền mà ra hoa sẽ báo hiệu sự thành công và may mắn đang chờ đón bạn ở phía trước. Hoa của loài cây này có màu trắng, tượng trưng cho sự ra hoa, kết trái, giúp cuộc sống ngày càng được đầy đủ và sung túc.

  Ngay ở tên gọi này ta cũng đã có thể thấy được ý nghĩa loài cây đó. Thắc mắc mạng Mộc hợp cây gì sẽ được giải đáp đó là cây đại phú gia. Trong phong thủy, cây có ý nghĩa mang lại tiền tài, phú quý và sức khỏe cho gia chủ. Cây này mà ra hoa dự báo thời gian tới gia chủ sẽ trở nên giàu sang, phú quý, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

  Cây phát lộc

  Đây là một loại cây cảnh để bàn không tốn nhiều thời gian chăm sóc. Bởi cây có thể tự sinh trưởng ở môi trường điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, cây phát lộc có thể phát triển mạnh mẽ, thu hút nguồn năng lượng để tiếp sinh lực cho nhà của bạn, đặc biệt là bản chủ.

  Cây thanh tâm

  Ý nghĩa của loài cây này trong phong thủy đó là mang lại sự bình yên và ấm áp đến cho bản chủ. Ngoài ra còn xua đuổi những sự xui xẻo, kém may mắn cản trở sự nghiệp và cuộc sống. Do vậy, với màu sắc xanh mượt, cây thanh tâm rất hợp với người thuộc mệnh Mộc. Cây giúp cho bản chủ có thể đương đầu với những khó khăn phía trước, giúp sự nghiệp nhanh chóng đạt được thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mạng Mộc Trồng Cây Gì Trong Văn Phòng Hợp Nhất?
 • Năm 2028 Là Năm Con Gì? Sinh Năm 2028 Là Mệnh Gì? Tuổi Gì ?
 • Tuổi Dần Là Con Gì? Và Top 10 Điều Thú Vị Về Người Tuổi Dần
 • Chuỗi Vòng Đá Phong Thủy Đeo Tay Aquamarine Charm Hoa Hồng 10Mm Mạng Mộc
 • Tổng Hợp Bí Kiếp 4 Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Hot Nhất 2022
 • Mạng Hỏa Trồng Cây Gì Mang Lại Tài Lộc, May Mắn Cho Gia Chủ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mệnh Hoả Nên Trồng Cây Gì Trong Nhà
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì Nhất? Nên Chọn Màu Gì Để May Mắn Thành Công
 • Mệnh Thổ Và Mệnh Kim Có Hợp Nhau Không? Quan Hệ Tương Sinh!
 • Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Hợp Nhau Không? Giải Mã Bí Ẩn Ngũ Hành!
 • Mạng Kim Và Mạng Hỏa Có Hợp Nhau Không?
 • Càng ngày, con người chúng tacàng chú trọng đến vấn đề phong thủy bởi vì họ biết nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của mình . Cây xanh không chỉ được dùng trong việc làm đẹp cho ngôi nhà mà nó còn có tác dụng trong phong thủy.

  Bạn Muốn tìm hiểu thêm

  Trước tiên các bạn phải chắc chắn mình đang dùng mệnh Cung (Cung Phi) để chọn cây.Do rất nhiều người nhầm lẫn mệnh Cung với Cung sinh mà không phải ai cũng có Cung Sinh và mệnh Cung giống nhau. Việc lựa chọn sai sẽ dẫn đến sai tất cả các bước về sau. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây. Người mệnh Hỏa nằm ở cung Ly. Nó thuộc số 9 trong Hà đồ lạc thư. Mệnh Hỏa bị khắc bởi mệnh Thủy nhưng lại được sinh bởi mệnh Mộc.

  Để chọn một cây cho hợp với cung mệnh của mình ta cần quan tâm đến 3 yếu tố:

  • Thứ nhất là dựa vào màu sắc (cái này quan trọng nhất).
  • Thứ 2 là dựa vào hình khối của lá và cây.
  • Thứ 3 là chất liệu của cây. Chất liệu trong lĩnh vực cây trồng ít ảnh hưởng và không khác nhau mấy nên có thể bỏ qua.
  • Với mỗi mệnh trong ngũ hành tương ứng với một màu và một hình khối nhất định. Người mệnh Hỏa hợp với dải màu từ màu tím đỏ đến màu cam đậm. Màu đỏ là màu chính hỏa. Hình khối hợp với người mệnh hỏa có hình chóp nón, là hình tam giác và những nhình nhọn khác.

  Người mệnh Hỏa cũng rất dễ chọn cây vì mệnh Hỏa có một mệnh tương sinh là mệnh Mộc.

  Một số loại cây phù hợp như Đại Đế Vương lá đỏ, Phú Quý, Vạn Lộc, Bao Thanh Thiên… Nếu cây ngoài trời bạn có thể lựa chọn những cây như Huyết Dụ, Tía tô cảnh, Thu Hải Đường, Trạng Nguyên, to hơn một chút thì có thể chọn Hồng Lộc, Đại Hồng Môn

  Bài viết về mạng Hỏa trồng cây gì để phù hợp phong thủy hy vọ ng sẽ hữu ích cho bạn khi lựa chọn cây cho mình và gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mạng Hỏa Nên Trồng Cây Gì? 20+ Cây Cho Người Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa Kỵ Màu Gì? Cách Chọn Màu Cho Người Mệnh Hỏa Đúng Nhất
 • Mạng Hỏa Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì Nhất Theo Phong Thủy
 • Người Mệnh Hỏa Hợp Với Hướng Nhà Nào? Hợp Mệnh Nào Và Khắc Mệnh Nào?
 • Người Mệnh Hỏa Nên Trồng Cây Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Xe Gì Là Phù Hợp Nhất Để Mang Về Tài Lộc?
 • #1【Cách Đặt Tên Con Theo Mệnh Hỏa】Hợp Phong Thủy
 • Số #1 Hình Xăm Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa Sơn Nhà Màu Gì Giúp Chiêu Tài Đón Lộc
 • Người Mệnh Kim Hợp Quần Áo Màu Gì? Không Chỉ Là Mặc Đẹp
 • Người ta dùng hỏa để làm hình ảnh đại diện cho sức mạnh, sự quyền lực cũng như những khát khao của con người. Tính cách có thể dễ nhận biết nhất đối với những người mệnh Hỏa đó chính là sự mạnh mẽ, dũng cảm, kiên cường trong mọi lĩnh vực, mọi công việc. Việc tìm hiểu người mệnh Hỏa hợp cây gì sẽ giúp những người mệnh Hỏa giảm bớt cái tôi, bình tĩnh giải quyết mọi chuyện dù là khó khăn, trắc trở.

  Các vấn đề về sinh mệnh, tuổi tác rất được coi trọng trong văn hóa phương Đông. Theo thuyết ngũ hành mỗi tuổi được ứng với một mệnh và có sự tương sinh tương khắc. Ví như gỗ cháy sinh ra lửa, Mộc sinh Hỏa nên người mệnh hỏa sẽ có tính tương sinh với người mệnh mộc. Vì thế màu sắc hợp với mệnh hỏa là màu xanh lá cây, xanh da trời. Các màu sắc này cũng dễ dàng tô điểm cho ngôi nhà của người mệnh Hỏa thêm duyên dáng, mát mắt.

  Ngoài ra người mệnh hỏa hoạt động rất tích cực, sôi nổi nên họ rất chủ động trong cuộc sống. Hỏa còn là đại diện của hơi ấm, sức nóng, cho lửa mạnh mẽ nên màu sắc tương hợp với mệnh này là các gam màu mạnh như đỏ, tím, cam, hồng đậm

  Người mệnh Hỏa thường yêu thích các hoạt động, vì thế trong cuộc sống họ rất chủ động, sôi nổi và tích cực. Ngoài ra Hỏa đại diện cho lửa, sức nóng, hơi ấm… nên các màu tương hợp với hành Hỏa là Đỏ, Cam,

  Người mệnh Hỏa kỵ với các loại màu sắc: xám, đen, xanh nước biển thẫm. Do các màu này đều thuộc mệnh Thủy sẽ xung khắc với mệnh Hỏa.

  Cây cảnh phong Hỏa cho người mệnh Hỏa hay cây cho người mệnh hỏa

  Để lựa chọn cây cảnh trồng trong nhà phù hợp với mỗi cung mệnh, chúng ta đều phải quan tâm đến 3 yếu tố quan trọng sau đây:

  1. Cây Kim Ngân, cây phong thủy cho người mệnh hỏa

  2. Cây Kim Tiền một loại cây phong thủy tốt cho người mệnh hỏa

  3. Cây hồng môn, người mệnh hỏa nên trồng cây hồng môn

  4. Cây kim ngân lượng, cây phong thủy cho người mệnh hỏa

  5. Cây phú quý, người mệnh hỏa nên trồng cây phú quý để mang lại vượng khí tốt

  Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Hỏa Có Nên Trồng Cây Vạn Lộc Và Cây Phú Quý
 • Mệnh Hỏa Trồng Cây Gì? Cây Nào Mang Phú Quý Cho Mệnh Hỏa
 • Người Mệnh Hỏa Có Nên Trồng Cây Thủy Sinh Không?
 • Người Mệnh Hỏa Có Chơi Được Bể Cá Cảnh Trong Nhà Không?
 • Người Mệnh Hỏa Nên Nuôi Cá Gì Để Gặp Nhiều May Mắn?
 • Top 10 Cây Cảnh Thích Hợp Trồng Ở Ban Công

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Loại Cây Đặc Biệt Mà Dân Yêu Bonsai Đẹp Nào Cũng Sở Hữu
 • Cách Trồng Cau Cảnh Mang Tài Lọc Về Nhà
 • Ý Nghĩa Của Cây Cau Cảnh Và Tục Ăn Trầu Cau
 • Cây Đa Búp Đỏ Hợp Với Tuổi Nào
 • Cây Đa Theo Phong Thủy
 • Lựa chọn top 10 cây nên trồng trên ban công – Mang đến không gian thư giãn tuyệt vời cho bạn

  Vì sao việc lựa chọn cây trồng trên ban công cần phải chú trọng?

  Như các bạn đã biết ban công là nơi chịu nắng, chịu gió, chịu mưa…mọi điều kiện khắc nghiệt của khí hậu, thời tiết. Do đó nếu lựa chọn giống cây không có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt thì rất khó để trồng trên ban công.

  Bên cạnh đó ban công là nơi có diện tích vừa và nhỏ nên các bạn phải lựa chọn cây trồng có kích thước phù hợp để tạo được không gian thoáng đãng cho nơi đây. 

  Ngoài ra ban công ở trên cao rất khó khăn trong việc di chuyển đất để trồng cây do đó bạn nên lựa chọn những loại cây nhỏ hạn chế đất trồng và dễ sống, ít cần dinh dưỡng…

  Giới thiệu top 10 cây nên trồng trên ban công

  1. Hoa Hồng:

  Hoa hồng là loại cây vô cùng quen thuộc đối với chúng ta, hiện nay có rất nhiều giống hồng từ nội và ngoại nhập. Với hàng ngàn giống khác nhau mang đến muôn màu, muôn vẻ, đa dạng về màu sắc, phong dáng. Đặc biệt từ xưa đến nay hoa hồng luôn là loài hoa thể hiện tình yêu rất được các chị em phụ nữ thích thú. Không những thế mùi hơm mà hoa hồng mang đến vô cùng quyến rũ làm say đắm lòng người. Chính vì thế loài hoa này rất được ưa chuộng và nhiều người muốn trồng nó tại nhà để trang trí thêm cho không gian sống của họ. Hơn thế nữa loài hoa này nở quanh năm mang đến hương sắc tuyệt vời cho nhà bạn. Khi khí hậu mát mẻ cây sẽ cho ra hoa tuyệt đẹp.

  Đối với việc trồng hoa hồng trên ban công bạn nên lựa chọn những giống hoa hồng leo rủ, nhánh mềm để không phải vướng tầm nhìn các nhà bên cạnh. Ngoài ra hiện nay có nhiều giống hoa hồng bụi được lai tạo có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt nên có thể lựa chọn trồng trên ban công.

  Hoa hồng mang đến sự tươi trẻ, vui vẻ, cho mọi người. Do đó khi lựa chọn trồng trên ban công bạn có thể thư giãn, giải trí, mang đến sự thoải mái và bình yên cho các thành viên trong gia đình.

  2. Cây Dạ Yến Thảo:

  Dạ Yến Thảo là loài cây thứ 2 được ưa chuộng trong việc lựa chọn trồng trên ban công. Dạ Yến Thảo sở hữu nhiều màu sắc đa dạng từ: xanh, đỏ, hồng, trắng, tím…mang đến thẩm mỹ cao cho ban công nhà bạn. Sự xuất hiện Dạ Yến Thảo trên sẽ giúp cho ban công nhà bạn thêm lộng lẫy, đầy lãng mạn, quyến rũ làm ngây ngất lòng người.

  Dạ Yến Thảo thuộc cây thân mềm, thường trồng trong chậu để tô điểm thêm cho ngôi nhà bạn. Hiện nay có 2 loại Dạ Yến Thảo là thân leo và thân bụi. Dù là loại thân nào loài hoa này cũng khiến bao người say đắm với vẻ đẹp của nó.

  3. Cây Đa Búp Đỏ

  Cây Đa Búp Đỏ là loài cây rất được ưa chuộng trồng trên ban công, đặc biệt là đối với những gia đình sát đường. Vì cây Đa Búp Đỏ có thể sống trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt hơn hết loài cây này có thể hút bụi, loại bỏ các khí độc như cacbon monoxide, và là loài cây lọc không khí cực tốt, mang đến không gian thoáng mát trong lành cho gia đình bạn. Vì thế việc lựa chọn cây Đa Búp Đỏ trồng trên ban công không những tô điểm thêm cho không gian của bạn mà còn mang lại sức khỏe dồi dào cho mọi thành viên trong gia đình.

  Hơn thế nữa từ xưa cây Đa Búp Đỏ còn được dùng để làm thuốc điều trị được rất nhiều loại bệnh. Không những thế loài cây này còn mang đến sự may mắn, thịnh vượng, phát tài lộc cho gia chủ. Chính vì thế loài cây này rất được mọi người yêu thích và lựa chọn trồng trên ban công nhà.

  4. Cây Vạn Niên Thanh leo cột

  Sự xuất hiện cây Vạn Niên Thanh leo cột ngày càng phổ biến hơn tại ban công của nhiều gia đình. Loài cây này dạng thân leo rất dễ trồng có thể chịu được nhiệt độ cao, nắng nóng, điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Lá cây có hình dáng tựa trái tim màu xanh tươi mang đến nét đẹp tự nhiên, hiền hòa mang đến cho không gian nhà bạn nhiều tuyệt vời. Cây Vạn Niên Thanh leo còn có thể bài trừ độc tố trong không khí, đem lại không khí mát mẻ, trong lành. Đó loài cây này rất thích hợp để lựa chọn trồng trên ban công.

  Không những thế loài cây này còn thể hiện sự trường tồn, cát tường và nhiều may mắn, phát tài cho gia chủ. Vì thế mà mọi người rất thích trồng loài cây này trong nhà. Bên cạnh đó mỗi dịp Tết đến loài cây này được trưng bày rất nhiều mang đến may mắn, sung túc, thịnh vượng.

  5. Cây Kim Ngân

  Dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt như trên ban công thì việc lựa chọn cây Kim Ngân luôn được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Loài cây này được biết đến với việc có thể sống trong nhiều môi trường từ trong nhà, trong vươn, nơi ít ánh sáng hay ngay cả trên ban công. Với hình dáng đa dạng cây Kim Ngân luôn được mọi người yêu thích.

  Đặc biệt cây Kim Ngân được biết đến nhiều bởi những ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại đó là sự may mắn, thịnh vượng, giàu có, phát tài, phát lộc…Do đó không chỉ tô điểm thêm cho không gian nhà bạn mà Kim Ngân còn mang đến nhiều ý nghĩa điều tốt đẹp nhất cho gia chủ. Vì thế loại cây này rất thích hợp để trồng trên ban công.

  6. Cây Kim Tiền

  Sở hữu vẻ ngoài xanh mướt, phát triển cực tốt dưới mọi điều kiện khác nhau Cây Kim Tiền rất được lòng mọi người, đặc biệt là những người yêu cây cảnh. Không chỉ vậy khi trồng cây Kim Tiền bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích vô cùng thích hợp cho việc trồng trên ban công.

  Bên cạnh đó Kim Tiền còn mang đến ý nghĩa phong thủy tuyệt vời là sự may mắn, tiền tài cho gia chủ. Vì vậy khi trồng loại cây này trên ban công có thể mang lại nhiều điềm lành, sự phát tài, phát lộc cho gia chủ.

  7. Hoa triệu chuông

  Bên cạnh Dạ Yến Thảo, hoa Triệu Chuông cũng được xem là loài cây rất được ưa chuộng và lựa chọn nhiều để trồng trên ban công. Loài Hoa Triệu Chuông này thuộc cây thân thảo, có hình dạng giống chiếc chuông nhỏ vô cùng xinh xắn, với nhiều màu sắc đa dạng chắc chắn là lựa chọn hoàn mỹ nhất cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

  Không những thế cây Triệu Chuông khi ra hoa thường rất nhiều và nở liên tục, đa sắc mang đến cho bạn không gian nhà bạn điều tuyệt diệu nhất. Hơn thế nữa bạn có thể trồng loài hoa này trong chậu, treo trên ban công vô cùng tuyệt đẹp. 

  8. Hoa Giấy

  Là loại cây rất được ưa chuộng, trồng ở mọi nơi từ hàng rào, sân vườn hay ngay cả trên ban công. Loài hoa này rất dễ sinh trưởng và phát triển, lại vô cùng dễ trồng và chăm sóc, góp phần tô điểm thêm cho ngôi nhà bạn. Với nhiều màu sắc như: cam, hồng, đỏ, trắng, vàng…mang đến nhiều nét đẹp vừa gần gũi, vừa thân thiện lại rất ấn tượng cho không gian sống của bạn.

  Nét đẹp mong manh, thuần khiết đến từ những bông hoa giấy đã khiến mọi người khi trồng loài cây này trong nhà sẽ mang đến cảm giác thư thái, thoải mái nhất. Bên cạnh đó ngày nay hoa Giấy còn được tạo hình với nhiều dáng vẻ ấn tượng mang đến cho khách hàng sự ấn tượng và thích thú khi sở hữu chúng trong nhà. Đặc biệt với khả năng chịu hạn tốt loài cây này rất thích hợp để trồng trên ban công.

  9. Hoa Tigon

  Hoa Tigon là loài cây rất được ưa chuộng để trồng làm hàng rào hay trồng trên ban công. Cây dạng leo phát triển rất nhanh dưới mọi thời tiết vì vậy mà hiện nay bạn thấy nó xuất hiện rất nhiều. Không chỉ thế loài cây này mang đến những bông hoa vô cùng ấn tượng về hình dáng giống trái tim vỡ. Hơn thế là hoa có màu hồng nhạt, màu tím kết hợp kết hợp thành chùm vô cùng nổi bật và đầy ấn tượng. Với màu sắc tươi sáng và nở quanh năm hoa Tigon đã mang đến cho bạn một không gian cây xanh dầy ấn tượng.

  10. Hoa Pansee

  Địa chỉ bán các loại cây cảnh trồng thích hợp trồng trên ban công Đà Nẵng

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  Với top 10 cây nên trồng trên ban công mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một không gian thư giãn tuyệt vời và đầy ấn tượng. Khi muốn sở hữu top 10 cây nên trồng trên ban công các bạn hãy đến với Hoa Sen Việt để đảm bảo mua được các sản phẩm chất lượng. Vì thế còn ngần ngại gì mà không truy cập vào website: https://hoavada.com để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 9 Cây Hợp Mệnh Mộc Đón Phú Quý, Bình An
 • Mệnh Mộc Hợp Cây Gì? Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Gợi Ý 30 Loại Cây Cảnh Để Bàn Mang Lại May Mắn, Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • 101+ Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh
 • Top 150 Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Phong Thuỷ Hợp Tuổi Giá Rẻ
 • Mạng Mộc Trồng Cây Gì Trong Văn Phòng Hợp Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mạng Mộc Hợp Cây Gì? Trồng Cây Nào Để Gặp May Mắn?
 • Tương Sinh Và Tương Khắc
 • Cảm Nhận Vẻ Đẹp Đoạn Thơ Sau: “người Đi Châu Mộc Chiều Sương Ấy….trôi Dòng Nước Lũ Hoa Đong Đưa” (Trích Tây Tiến
 • Hát Mộc Với Biển Đảo & Những Bài Thơ Khác
 • Sinh Năm 2031 Mệnh Gì? 2031 Tuổi Gì? Hợp Với Mệnh Nào Và Hướng Nào?
 • Mạng mộc trồng cây gì trong văn phòng ?– Phong thủy luôn là một yếu tố ĐƯỢC QUAN TÂM hàng đầu hiện nay. Cây xanh phong thủy được trồng trông các hộ gia đình không chỉ để tô thêm vẻ đẹp cho không gian sống của ngôi nhà hay sân vườn mà việc lựa chọn được những loại cây phù hợp với bản mệnh chủ nhà là điều đặc biệt quan trọng. Nhằm đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng hiện nay , website chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về việc lựa chọn cây cảnh phù hợp với người mệnh mộc hay cây hợp mệnh mộc mang tới nhiều may mắn, tiền tài, sức khỏe và thành công trong công việc.

  NGƯỜI MỆNH MỘC

  • tính cách người mệnh mộc như sau: Năng nổ trong công việc, vị tha và có lòng nhân ái. Là túyp người có rất nhiều ý tưởng, thường hướng ngoại hơn là hướng nội. Làm việc rất nhiệt tình, kèm theo là người có trí tưởng tượng phong phú. Ngoại ra, người mệnh mộc lại thiếu tính kiêng nhẫn, thường bỏ ngang việc và rất dễ nóng giận nếu không biết kiềm chế bản thân.
  • Người mệnh mộc rất thích hợp với các màu sắc như : màu nâu, màu xanh nước biển, màu xanh lá, màu đen, màu xám.
  • 2 Con số may măn cho người mệnh mộc là: 3, 8

  Cây hợp mệnh mộc – Mạng mộc trồng cây gì phù hợp ?

  Màu nâu rất tốt cho cung gia đạo và tài lộc , danh vọng. Màu nâu cũng là màu đại diện cho nguồn một năng lượng mới.

  Mệnh mộc thích hợp với cây có màu nâu, xanh lá. Các loại cây hợp mệnh mộc như: Sen đá nâu, vạn niên thanh, hoa lan, kim tiền, trầu bà đế vương nâu hay các loại cau…Người mệnh mộc hợp với cả các loại cây cây trồng trong nước vì thủy sinh thổ theo yếu tố tương sinh.

  Các loại cây trồng trong nước hơp với mệnh mộc như là : cây phát lộc, môn thanh tâm hay trầu bà, kim ngân,Trúc bách hợp …

  Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu mua cây hợp mệnh mộc thì bạn hãy gọi cho chúng tôi qua Viber, zalo, email.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Năm 2028 Là Năm Con Gì? Sinh Năm 2028 Là Mệnh Gì? Tuổi Gì ?
 • Tuổi Dần Là Con Gì? Và Top 10 Điều Thú Vị Về Người Tuổi Dần
 • Chuỗi Vòng Đá Phong Thủy Đeo Tay Aquamarine Charm Hoa Hồng 10Mm Mạng Mộc
 • Tổng Hợp Bí Kiếp 4 Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Hot Nhất 2022
 • Top 10 Quán Bún Mọc Hà Nội Không Thể Bỏ Qua
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100