Chữ Ký Cho Người Mệnh Thổ & Các Mệnh Kim

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Cải Vận Dành Cho Mệnh Khuyết Kim, Thủy (Quyển Xuân, Hạ)
 • Thiết Kế Nhà Cho Người Mệnh Kim Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Mệnh Kim
 • Chọn Đá Phong Thủy Hồ Ly Theo Mệnh
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Kim
 • Lưu Ý Vàng Về Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Kim
 • Chữ ký cho người mệnh Thổ giúp tăng tài lộc, thịnh vượng

  Chữ ký cho mạng Thổ như thế nào giúp tăng tài lộc, thịnh vượng.

  Chữ ký hợp mệnh Thổ không đơn thuần chỉ là một mẫu chữ ký đẹp. Trong đó còn phải chứa đựng ý nghĩa phong thủy của mỗi cá nhân mà không giống bất cứ ai.

  Thực tế cũng tương tự các mệnh Kim, Mộc, Thủy hay mệnh Hỏa; đa phần giới doanh nhân, quan chức, những người có công danh sự nghiệp lớn đều vô cùng cẩn thận trong khâu lựa chọn chữ ký dành cho người mệnh Thổ hợp phong thủy. Người ta tin rằng, chữ kí hợp mệnh rất có lợi cho sự nghiệp thăng tiến và thành đạt.

  Theo phong thủy, kiểu chữ ký cho người mệnh Thổ thành đạt nhất là nét khởi đầu và nét kết thúc đều theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự tốt đẹp ở bước khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi công việc.

  Đơn cử như cựu tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ, Barack Obama. Ông sinh năm 1961, thuộc mệnh Thổ, chữ ký của ông là một ví dụ điển hình của kiểu chữ ký hợp mệnh Thổ. Mẫu chữ ký trông rất đẹp mắt và cầu kỳ.

  Chữ ký của Tổng thống Mỹ Barack Obama rất chắc chắn, rõ nét.

  Những lưu ý khi chọn chữ ký cho người mệnh Thổ là gì?

  Chữ ký theo mệnh Thổ với các nét cao, rộng, dài, thoáng.

  Theo phong thủy, người mệnh Thổ rất kỵ với hình tròn, các nét sắc nhọn. Vì thế, chữ ký nên có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông. Các nét cao, rộng, dài thoáng, chữ cần có tư thế ổn định, chắc chắn. Chữ ký cho người mệnh Thổ trông càng phóng khoáng sẽ càng giúp thăng tiến về công danh, sự nghiệp.

  Ngoài ra, bạn có thể thêm đường gạch dưới chữ ký theo hướng đi lên, điều này cũng rất tốt. Nếu chữ ký không kết thúc bằng nét hướng lên, bạn chú ý nên thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để thu hút may mắn, tài lộc.

  Tiêu chí lựa chọn giúp tạo phong thủy chữ ký cho người mệnh Thổ hoàn hảo nhất

  Chữ ký tên có tác động rất lớn đến tương lai và vận mệnh của chính bạn. Bên cạnh việc tạo mẫu chữ ký đẹp nhất hợp theo mệnh Thổ, bạn cần lựa chọn chiếc bút ký phù hợp với mình.

  Bút Parker được thiết kế gọn gàng, thanh lịch, cho nét chữ mềm mại, uyển chuyển.

  Trên thị trường có nhiều loại bút ký khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Các dòng bút Parker. Thương hiệu bút ký cao cấp, mang đến trải nghiệm viết trơn tru, mượt mà, đều nét. Cây bút được thiết kế gọn gàng, thanh lịch, điểm nhấn đặc biệt là các chi tiết được mạ vàng, bạc tinh tế.

  Không chỉ chữ ký cho người mệnh Thổ mà màu sắc cũng là một yếu tố phong thủy đóng một vai trò rất lớn tới con người. Vì vậy, khi chọn mua bút, bạn hãy nhớ kỹ màu sắc hợp mệnh thổ.

  • Màu tương sinh với mệnh thổ: Màu vàng nhạt, vàng nâu, màu đỏ, hồng, cam, tím. Đây đều là những gam màu rất tốt cho người mệnh Thổ.
  • Màu tương khắc với mệnh Thổ: Xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây.

  Nếu bạn không có kiến thức, kinh nghiệm về phong thủy cũng đừng lo lắng. Tại nhà phân phối PARKER Châu Á ở thị trường Việt Nam có đội ngũ nhân viên am hiểu về lĩnh vực này. Bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất, nên chọn cái nào, màu nào, chữ ký phong thủy hợp mệnh Thổ thích hợp là gì.

  Parker sẽ giúp bạn có mẫu chữ ký cho người mệnh Thổ thịnh vượng nhất.

  Dù là bút ký Parker hay bút Montblanc thì chúng cũng đều là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Chúng đều có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo ra những nét ký mượt mà, dứt khoát tụ tài khí mang đến sự phát triển thịnh vượng cho chủ sở hữu. Là doanh nhân, người nổi tiếng, bác sĩ, nhạc sĩ hay chỉ đơn giản là người làm văn phòng cũng luôn cần sự thuận lợi và may mắn. Nếu bạn mang mệnh Thổ hay nằm trong 5 cung mệnh: Thủy – Mộc – Kim – Hỏa thì bài tư vấn về Cách chọn những mẫu chữ ký phong thủy hợp mệnh sẽ là dành cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chọn Vòng Gỗ Phong Thủy Hợp Mệnh Chỉ Chuyên Gia Mới Biết
 • Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Gồm Cây Gì?
 • Bố Trí Phòng Bếp Theo Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Kim
 • Xem Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Các Mẫu Chữ Ký Đẹp Trong Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Những Cách Tạo Chữ Ký Phong Thủy Mang Lại Sự Thành Đạt
 • Cách Tạo Chữ Ký Phong Thủy Mang Đến Sự Thịnh Vượng Thành Đạt
 • Đôi Tượng Kỳ Lân Phong Thủy Bằng Đồng Vàng Mộc Mẫu 2
 • Kỳ Lân Và Tác Dụng Trong Phong Thủy
 • Đôi Kỳ Lân Phong Thủy Bằng Đồng Vàng Mộc Cao 19 Cm (Cả Đế)
 • Trong cuộc sống ngày nay khi đời sống con người ngày càng phát triển. Tất cả đều có thể sử dụng bằng công nghệ điện tử. Nhưng riêng việc cách viết chữ ký theo tên mình của mỗi người thì không thể thay thế được. Khi quyết định một công việc lớn, hay đơn giản là ký một hóa đơn thường ngày. Đều cần đến chữ ký theo tên của người đó để phê duyệt một vấn đề cần giải quyết.

  Tạo chữ ký đẹp có ý nghĩa gì?

  Khi chúng ta hàng ngày tiếp xúc với các giấy tờ sổ sách để có thể hoàn thành một công việc thì việc ký tên là không thể thiếu. Nhưng đơn giản là chỉ cần ký viết tên mình là xong, hay nó còn có ý nghĩa gì trong chữ ký đó. Tùy thuộc vào tính cách mỗi người mà bộc lộ được phẩm chất của mình. Có nhiều người khi ký tên thể hiện được con người lạc quan, yêu đời. Còn nhiều người khi ký bộc lộ được cá tính mạnh mẽ, đầy tham vọng của mình. Cũng như vậy khi ký kết một hợp đồng, hay hóa đơn. Nếu chữ ký của mình ngắn gọn lại đơn giản mà đẹp thì khi nhìn vào cũng tạo được thiện cảm cho người nhìn.

  Chữ ký mang lại thịnh vượng, thăng tiến trong công việc

  Cách ký tên đẹp bằng tay theo như phong thủy. Thì nét đầu tiên khi bạn đặt tay lên và nét kết thúc theo hướng đi lên thể hiện sự thành đạt. Bởi điều này bắt nguồn cho sự khởi đầu và một kết thúc mang thành quả tốt đối với mọi việc. Và đây cũng đang được xem là những chữ ký mẫu theo tên chủ nhân mang lại thịnh vượng và đẹp nhất hiện nay.

  Chữ ký không mang lại may mắn

  Ngược lại với những chữ ký có đường nét và chiều hướng đi xuống là những chữ ký kém may mắn. Tượng trưng cho sự xuống dốc trong làm ăn, hay công việc. Bên cạnh đó những kiểu mẫu chữ ký được viết in hoa sáng tạo và có ấn tượng đẹp nhất cũng mang một ý nghĩa riêng.

  Cách ký tên đẹp bằng tay trong phong thủy

  Chữ ký cho người mệnh Kim

  Người mang mệnh Kim khi ký tên nên lấy hình tròn, hay những đường nét tròn làm chủ đạo. Nghĩa là toàn bộ chữ cái hay đường nét của chữ nên lượn tương đối tròn. Để tạo cho mình chữ ký kiểu đẹp và hợp nhất trong phong thủy người mệnh Kim nên tránh các nét nhọn, gấp khúc.

  Người mệnh Mộc nên ký thế nào?

  Hình dài và cao nhưng phần đầu không được có nét nhọn, thiên về cấu tạo theo hình chữ nhật là nét ký phù hợp với người mệnh Mộc. Đặc biệt những ai mang mệnh Mộc nên kỵ các nét có hình tròn, và sắc nhọn.

  Nét ký dành cho mệnh Thủy

  Những người mang mệnh Thủy khi ký nên có những nét uốn lượn sóng, hay hình bán nguyệt. Không nên sử dụng các nét hình vuông góc.

  Mệnh Hỏa ký thế nào?

  Đối với người có mệnh Hỏa có rất nhiều lợi thế khi học cách tạo chữ ký mẫu theo tên. Có thể chọn cho mình nhiều nét ký khác nhau. Sử dụng nhiều nét sắc nhọn và các hình không theo quy tắc nào. Nhưng cũng nên tránh quá nhiều các đường nét lượn sóng, và dạng hình bán nguyệt.

  Cách ký tên cho người mệnh Thổ

  Hình vuông và chữ nhật nằm theo chiều dài là thích hợp nhất cho những người có mệnh Thổ. Lưu ý đối với mệnh Thổ là ký có nét hình chữ nhật đứng cao. Nên tạo cho mình các mẫu chữ ký đẹp theo tên trông được vững vàng, chắc chắn.

  Theo như quan niệm chữ ký đẹp theo tên của người Việt Nam là nên phù hợp với phong thủy. Việc chúng ta dùng chữ ký của mình là đại diện cho con người, thể hiện đức tính riêng của mỗi cá nhân. Ký tên không những để làm hài lòng người nhìn về mặt thẩm mỹ. Mà trong chữ ký còn thu hút được vận khí của trời đất về với chủ nhân. Từ đó giúp mang lại sự thành công, thuận lợi trong công việc của bạn.

  Hiện nay sưu tập các mẫu chữ ký theo tên đang được các doanh nhân thành đạt tìm kiếm để tập ký tên mình. Nhưng để mọi việc được thành công tốt đẹp, bạn nên có một chữ kí đẹp nhất theo tên hợp phong thủy sẽ giúp may mắn trong mọi việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Chữ Ký Đẹp Theo Tên, Hợp Phong Thủy
 • Mẫu Chữ Ký Theo Bản Mệnh Giúp Bạn Thăng Quan Tiến Chức Ầm Ầm
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Mệnh Hợp Phong Thủy
 • Yếu Tố Phong Thủy Trong Các Kiến Trúc Cổ Trung Quốc: Xem Ngay!
 • Kiến Trúc Trung Quốc Cổ Đại
 • Mẫu Chữ Ký Đẹp Theo Tên, Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Mẫu Chữ Ký Đẹp Trong Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Những Cách Tạo Chữ Ký Phong Thủy Mang Lại Sự Thành Đạt
 • Cách Tạo Chữ Ký Phong Thủy Mang Đến Sự Thịnh Vượng Thành Đạt
 • Đôi Tượng Kỳ Lân Phong Thủy Bằng Đồng Vàng Mộc Mẫu 2
 • Kỳ Lân Và Tác Dụng Trong Phong Thủy
 • Như thế nào là một chữ ký đẹp

  Chữ ký đẹp là phải đáp ứng được khá nhiều yếu tố. Trong đó kể đến những yếu tố như sau:

  • Dễ nhìn, và đẹp mắt, thuận mắt đọc.
  • Mang lại may mắn và tài lộc, phù hợp với cá nhân và bản thân mình.
  • Sang trọng, mạnh mẽ hoặc phóng khoáng, thể hiện được cá tính của người ký.
  • Chữ ký mang lại thịnh vượng, thăng tiến trong công việc.

  Chữ ký hợp mệnh theo phong thủy

  Chữ ký cho người mệnh Mộc

  Mệnh mộc thường hợp với chữ ký tên có đầu chữ cao và to, rộng. Các nét kéo bút phóng khoáng, rộng rãi để thể hiện đúng phẩm chất khoáng đạt, rộng rượng của mệnh này. Mệnh mộc cần tránh chữ ký hẹp nhỏ và gò bó, thể hiện sự ích kỷ và vụn vặn. Rất bất lợi cho người kinh doanh, làm ăn.

  Chữ ký cho người mệnh Kim

  Mệnh này cần các chữ ký độc với nét bút tròn, kéo đầu bút cứng cáp và dứt khoát tương tự như mệnh mộc. Các cung vòng bút cũng cần tròn rộng. Không nên có nét gấp khúc, sắc nhọn. Như vậy, người mệnh Kim sở hữu chữ ký này sẽ được tiếp thêm sự khéo léo trong giao tiếp xã hội, khôn ngoan lọc lõi trong công việc.

  Chữ ký cho người mệnh Thủy

  Các bạn tưởng tượng hình con sóng, dòng sông uống khúc như thế nào thì chữ ký cũng nên như vậy. Thế nên các yếu tố ký tên đẹp nhất cho người mệnh Thủy là cứ uốn lượn, kèm theo các hình cầu, hình bán nguyệt. Thể hiện sự mềm mại, thiên biến vạn hóa. Tránh các nét sắc cạnh, vuông góc, nó sẽ pháp vỡ bố cục của đặc tính mệnh Thủy.

  Chữ ký cho người mệnh Hỏa

  Hỏa thì nên phá cách, bùng cháy và khác biệt. Hỏa cũng khắc với thủy nên nếu chữ ký của thủy là mềm mại gợn sóng thì hỏa cần phải nhọn, hẹp, dứt khoát, cứng nhiều góc nhọn. Nên phá cách càng nhiều càng tốt.

  Chữ ký cho người mệnh Thổ

  Các yếu tố của một chữ ký đẹp

  Nét khởi đầu và kết thúc hướng lên trên

  • Khởi đầu và kết thúc cần hướng lên trên, cho thấy sự dứt khoát, kiên định và vững vàng. Ngụ ý cho sự thuận lợi, suôn xẻ và nhiều tài lộc. Chữ ký không nên có nét cuối cùng hướng xuống dưới, tượng trưng cho sự đi xuống, kém may mắn.
  • Chữ cái đầu nên viết hoa, cho thấy mình là người có lập trường, có nghị lực và có trật tự trước sau.

  Nghiêng về bên phải

  Độ nghiêng của chữ ký cần nghiêng sang phải và đều đặn tiến lên. Như vậy sẽ thể hiện bạn rất cơ động, luôn muốn hướng về phía trước, không chịu khuất phục trước nghịch cảnh khó khăn.

  Chữ ký nên lớn rộng

  Chữ to, lớn rộng thể hiện bạn là người hào sảng. Luôn phóng khoáng và hòa đồng. Tướng do tâm sinh nên khi bạn có chữ ký như vậy bạn cũng sẽ tự thay đổi bản thân tốt hơn.

  Chữ ký tên Oanh – Oánh

  Chữ ký tên Nhung

  Chữ ký tên Trang

  Chữ ký tên Hằng

  Chữ ký tên Tâm – Tầm

  Chữ ký tên Việt – Viết

  Chữ ký tên Hà – Hạ

  Chữ ký tên Hường – Hương

  Chữ ký tên Huyền – Huyên

  Chữ ký tên Yến

  Chữ ký tên Thắm – Thấm

  Chữ ký tên An – Ân

  Chữ ký tên Khánh – Khanh

  Chữ ký tên Khương

  Chữ ký tên Mẫn – Mận

  Chữ ký tên Mến

  Chữ ký tên Toản – Toàn – Toán

  Chữ ký tên Trọng

  Chữ ký tên Trường – Trương

  Chữ ký tên ANH – Ánh

  Chữ ký tên BA

  Chữ ký tên BÁCH – BẠCH

  Chữ ký tên BẢO – BÁO

  Chữ ký tên BẮC

  Chữ ký tên BẰNG

  Chữ ký tên BÍCH

  Chữ ký tên BIÊN

  Chữ ký tên BÌNH

  Chữ ký tên CAO

  Chữ ký tên CẢNH

  Chữ ký tên CHẤN

  Chữ ký tên CHÂU

  Chữ ký tên CHI

  Chữ ký tên CHIẾN

  Chữ ký tên CHÍNH

  Chữ ký tên CHUẨN

  Chữ ký tên CHUNG

  Chữ ký tên CÔNG

  Chữ ký tên CƯỜNG – CƯƠNG

  Chữ ký tên DIỄM

  Chữ ký tên DIỆP

  Chữ ký tên DIỆU

  Chữ ký tên DOANH

  Chữ ký tên DUNG

  Chữ ký tên DUY

  Chữ ký tên DUYÊN

  Chữ ký tên DƯƠNG

  Chữ ký tên CỬU

  Chữ ký tên DANH

  Chữ ký tên ĐẠI

  Chữ ký tên ĐÀO

  Chữ ký tên ĐAN

  Chữ ký tên ĐAM

  Chữ ký tên ĐẠT

  Chữ ký tên ĐẮC

  Chữ ký tên ĐĂNG

  Chữ ký tên ĐIỆP

  Chữ ký tên ĐỒNG – Đông

  Chữ ký tên ĐỨC

  Chữ ký tên GẤM

  Chữ ký tên GIANG

  Chữ ký tên GIÁP

  Chữ ký tên HẢI

  Chữ ký tên HÀN

  Chữ ký tên HẠNH

  Chữ ký tên HÀO – HẢO – HẠO

  Chữ ký tên HÂN

  Chữ ký tên HẬU

  Chữ ký tên HIÊN – HIỀN – HIỆN – HIỂN

  Chữ ký tên HIỆP

  Chữ ký tên HIẾU

  Chữ ký tên HINH

  Chữ ký tên HOA – HÓA – HỎA

  Chữ ký tên HOẠCH

  Chữ ký tên HOÀI

  Chữ ký tên HOAN – HOÁN – HOẠN – HOÀN

  Chữ ký tên HOÀNG

  Chữ ký tên HỒNG

  Chữ ký tên HỢP

  Chữ ký tên HUÂN – HUẤN

  Chữ ký tên HÙNG

  Chữ ký tên HUY

  Chữ ký tên HUỲNH

  Chữ ký tên HỮU

  Chữ ký tên KIM

  Chữ ký tên KIỀU

  Chữ ký tên KIỆT

  Chữ ký tên KHA

  Chữ ký tên KHANG

  Chữ ký tên KHẢI

  Chữ ký tên KHÁNH

  Chữ ký tên KHOA

  Chữ ký tên KHÔI

  Chữ ký tên KHUÊ

  Chữ ký tên KỲ

  Chữ ký tên LÃ

  Chữ ký tên LẠI

  Chữ ký tên LAN

  Chữ ký tên LÀNH – LÃNH

  Chữ ký tên LÂM

  Chữ ký tên LEN

  Chữ ký tên Ly

  Chữ ký tên LINH

  Chữ ký tên LIÊN

  Chữ ký tên LONG

  Chữ ký tên LUÂN

  Chữ ký tên LY – LÝ

  Chữ ký tên MÃ

  Chữ ký tên MẠC

  Chữ ký tên MAI

  Chữ ký tên MẠNH

  Chữ ký tên MINH

  Chữ ký tên MY – MỸ – MĨ

  Chữ ký tên NAM

  Chữ ký tên NHẬT

  Chữ ký tên NHÂN – Nhàn

  Chữ ký tên NHI

  Chữ ký tên NHIÊN

  Chữ ký tên NHƯ

  Chữ ký tên NINH

  Chữ ký tên NGÂN

  Chữ ký tên NGỌC

  Chữ ký tên NGUYÊN – NGUYỄN

  Chữ ký tên PHI – PHÍ

  Chữ ký tên PHONG

  Chữ ký tên PHÚ – PHÙ

  Chữ ký tên PHƯƠNG

  Chữ ký tên PHÙNG – PHỤNG

  Chữ ký tên QUANG

  Chữ ký tên QUÁCH

  Chữ ký tên QUÂN

  Chữ ký tên QUỐC

  Chữ ký tên QUYÊN

  Chữ ký tên QUỲNH

  Chữ ký tên SANG

  Chữ ký tên SÂM

  Chữ ký tên SẨM

  Chữ ký tên SONG

  Chữ ký tên SƠN

  Chữ ký tên TÀI

  Chữ ký tên TÂN

  Chữ ký tên TĂNG

  Chữ ký tên THÁI

  Chữ ký tên THANH – THÀNH – THẠNH

  Chữ ký tên THAO – THẢO

  Chữ ký tên THẮNG

  Chữ ký tên THẾ

  Chữ ký tên THI – THỊ

  Chữ ký tên THIÊM

  Chữ ký tên THỊNH

  Chữ ký tên THIÊN – THIỆN – THIỆU

  Chữ ký tên THOA

  Chữ ký tên THOẠI

  Chữ ký tên THUẬN

  Chữ ký tên THỦY – THÚY – THÙY – THỤY

  Chữ ký tên THU – THƯ

  Chữ ký tên THƯƠNG

  Chữ ký tên TIÊN

  Chữ ký tên TÍN

  Chữ ký tên TÔ

  Chữ ký tên TÚ – TƯ

  Chữ ký tên TÙNG

  Chữ ký tên TUẤN – TUÂN

  Chữ ký tên TUYẾT

  Chữ ký tên TƯỜNG

  Chữ ký tên TRÂM – TRẦM – TRẦN

  Chữ ký tên TRINH – TRỊNH

  Chữ ký tên TRÚC

  Chữ ký tên TRUNG

  Chữ ký tên TRƯƠNG

  Chữ ký tên TUYỀN

  Chữ ký tên UYÊN – UYỂN

  Chữ ký tên VÂN – VĂN – VẤN

  Chữ ký tên VĨ – VI

  Chữ ký tên VINH – VĨNH

  Chữ ký tên VIỆT – VIẾT

  Chữ ký tên VŨ

  Chữ ký tên VƯƠNG – VƯỢNG

  Chữ ký tên YẾN – YÊN

  Chữ ký tên XÂM

  Chữ ký tên XUÂN

  Chữ ký tên XUYẾN – XUYÊN

  Chữ ký tên Nghĩa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Chữ Ký Theo Bản Mệnh Giúp Bạn Thăng Quan Tiến Chức Ầm Ầm
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Mệnh Hợp Phong Thủy
 • Yếu Tố Phong Thủy Trong Các Kiến Trúc Cổ Trung Quốc: Xem Ngay!
 • Kiến Trúc Trung Quốc Cổ Đại
 • Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ở Theo Phong Thủy Cần Những Bước Nào?
 • Phong Thủy Trong Chữ Viết Và Chữ Ký

  --- Bài mới hơn ---

 • Luyện Chữ Viết Tay Giúp Bạn Thành Công Và May Mắn Hơn
 • Những Yếu Tố Tự Nhiên Trong Phong Thủy Của Người Việt
 • 5+ Cách Trưng Bày Bàn Thờ Gia Tiên Đúng Phong Thủy Của Người Việt
 • Thầy Phong Thủy Dự Đoán Vận Mệnh Thế Giới Năm Kỷ Hợi
 • Chọn Sim Phong Thủy Theo Hán Việt Chiết Tự
 • Trong Phong Thủy, bạn có thể nhìn vào văn phòng và ngôi nhà của một người nào đó. Nhưng bạn có thể mang những đặc điểm giống nhau và áp dụng nó cho một thứ gì đó mang tính cá nhân hơn, giống như chữ viết tay của bạn? Giống như có một dòng chảy và chuyển động chuyển thành phẩm chất trong cuộc sống của bạn, có một luồng chữ viết tay có thể chỉ ra và thậm chí ảnh hưởng đến phẩm chất cá nhân.

  Nhưng còn điều gì làm cho một chữ ký trở nên tốt lành hoặc có dấu hiệu của các vấn đề? Theo Kathi McKnight, “Handwriting Shaman”, thay đổi chữ ký của bạn có khả năng thay đổi cuộc sống của bạn. McKnight nói: “Chữ viết tay có thể tiết lộ những điều về bạn từ tình dục, về sức khoẻ và tâm lý của bạn, thậm chí phơi bày những con quỷ của bạn về cách bạn cởi mở và biểu cảm.

  Khi nói về cách bạn được nhận thức trên thế giới, McKnight nói rằng chữ ký chính là hiện thân của điều đó.

  Tuy nhiên, một số điểm chính trong chữ ký là về những gì không nên làm. “Nếu ai đó tạo ra một dòng chữ trong chữ ký của họ qua tên của họ, họ sẽ vượt qua được quyền chiếm hữu không gian trong cuộc sống này”, cô nói. Các tính năng quan trọng khác theo McKnight cho biết liệu chữ ký có thể đọc được hay không đọc được. Nếu không đọc được, người đó có thể không muốn bị nhìn thấy hoặc “bị phát hiện”. Nếu chữ ký rất khác với văn bản của họ, nó thường cho thấy ai đó hành động khác biệt trong cuộc sống của họ.

  McKnight cũng nói rằng một chữ ký hoặc văn bản mà nghiêng trái cũng là một dấu hiệu của một nhân cách tốt.

  McKnight nói: “Nếu chữ ký hoặc chữ viết nghiêng về bên trái, người đó có xu hướng sống nội tâm, ít biểu lộ cảm xúc. Nếu nghiêng ở bên phải, người đó thường thể hiện những biểu cảm và có xu hướng sống tình cảm hơn. Những mẹo nhỏ McKnight chia sẻ bao gồm cách cải thiện bộ nhớ của bạn bằng cách cẩn thận để dấu chấm của bạn một cách cẩn thận với dấu chấm chính xác trên bức thư.

  Tìm kiếm tình yêu? Thuật xem tướng chữ có thể có ích. Chữ ký có thể cho thấy mức độ tự tin của họ, điều này thường ảnh hưởng đến mối quan hệ. Thanh chữ thập trên thanh ngang càng thấp, thấp hơn lòng tự trọng. Nhắm vào thanh chéo ở giữa hoặc cao hơn cho thấy sự tự tin hơn. McKnight gợi ý tìm kiếm một ai đó có văn bản nghiêng phải trái với trái, cho thấy một người bị mất tình cảm. Theo các chuyên gia về thuật xem tướng chữ, có khoảng 75-80% người Mỹ viết nghiêng về phía bên phải và những chữ viết nghiêng về bên trái còn hiếm hơn và có thể cho thấy thương tích cảm xúc khi còn nhỏ.

  Và khi nói đến tiền bạc, McKnight khuyên bạn nên tìm kiếm những nét vẽ túi tiền trong chữ viết tay của bạn.

  Đây là các chữ cái g, j và y có vòng ở phía dưới. Khi chúng tròn đầy thì chúng sẽ chỉ ra sự quan tâm đến tiền. Khi chúng được viết một cách thanh mảnh hoặc được viết đè lại, nó cho thấy các vấn đề về lòng tin xung quanh tiền, điều này có thể khiến cho một người nào đó không chỉ gặp những vấn đề tài chính mà còn thực sự đẩy lùi tiền bạc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài 16 Hình Thể Đất Trong Bát Trạch Lạc Việt
 • Phong Thủy Việt: Đức Năng Thắng Số
 • Hướng Dẫn Chọn Ví Da Theo Phong Thủy Hợp Mệnh Mang Tài Lộc
 • Cách Chọn Ví Theo Phong Thủy Giúp Tiền ”tự Chui Vào Ví”
 • Bật Mí Cách Chọn Màu Ví Theo Tuổi
 • Mẫu Chữ Ký Cho Người Mệnh Thổ Giúp Tăng Tài Lộc, Thịnh Vượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ký Tên Dựa Theo Bản Mệnh Phong Thủy Giúp Tài Lộc Hanh Thông, Phú Quý Ùa Về
 • Mệnh Thổ Hợp Cây Gì? Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Nhẫn Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Thổ, Đẹp, Lộng Lẫy, Yêu Kiều
 • Đi Tìm Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nữ Mệnh Thổ Thu Hút May Mắn
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Sim Viettel Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ
 • Mẫu chữ ký cho người mệnh thổ giúp tăng tài lộc, thịnh vượng

  Gợi ý 3 mẫu chữ ký cho người mệnh thổ đến từ những người nổi tiếng

  Cựu tổng thống Mỹ – Barack Obama

  Barack Obama là cựu tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ, ông sinh năm 1961 thuộc mệnh thổ. Ông là một trong những đại diện tiêu biểu về mẫu chữ ký cho người mệnh thổ. Chữ ký của ông trông rất đẹp mắt và cầu kỳ. Các chữ cái được ký chắc chắn, rõ ràng phù hợp với nguyên tắc phong thủy. Nguyên tắc phong thủy như thế nào thì sẽ được đề cập ở phần sau bài viết.

  Tỷ phú người Mỹ – Warren Buffett

  Vị tỷ phú người Mỹ này sinh năm 1930, thuộc mệnh Thổ. Chữ ký của nhà tỷ phú tài ba này rất cẩn thận và chỉn chu theo dạng hình chữ nhật ngang. Rất phù hợp với mẫu chữ ký cho người mệnh thổ hợp phong thủy.

  Mẫu chữ ký của người mệnh thổ – Tỷ phú Phạm Nhật Vượng

  Thêm 1 đại diện mệnh thổ nổi tiếng đến từ Việt Nam. Là tỷ phú Việt Nam đầu tiên lọt vào danh sách tỷ phú thế giới của Forbes. Ông chủ tập đoàn Vingroup này sinh năm 1968, thuộc cung mệnh Thổ. Đặc trưng chữ ký của ông là hướng dẫn về phía trên. Thể hiện được đây là người rất mạnh mẽ, tâm trí và tinh thần luôn vững vàng.

  Chữ ký phù hợp với nguyên tắc phong thủy

  Chữ ký tốt phong thủy theo từng mệnh

  Người mệnh Kim: Chữ ký nên có hình tròn làm chủ đạo (đó có thể là hình tương tự như hình tròn, hoặc có nét uốn lượn có dạng như vậy), rất kỵ các đường nhọn và gấp khúc.

  Người mệnh Mộc nên có chữ ký với các nét cao, rộng, dài thoáng, cấm kỵ các hình tròn và sắc nhọn.

  Chữ ký của người mệnh Thủy cần có hình lượn sóng, hình tròn, hoặc hình bán nguyệt; kỵ với các loại hình vuông góc.

  Người mệnh Hỏa cần sử dụng nhiều nét nhọn, sắc, không theo quy tắc cụ thể; kỵ với hình bán nguyệt và lượn sóng.

  Loại chữ ký hợp với người có mệnh Thổ nhất là có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, chữ cần có tư thế ổn định, chắc chắn; kỵ với hình chữ nhật đứng cao.

  Người mệnh thổ hợp màu gì?

  Màu tương sinh với mệnh thổ:

  – Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào của mặt Trời, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sử dụng màu sắc này sẽ làm cho bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn, đem lại cho bạn một sức sống mới.

  -Màu vàng nâu: đây là màu tạo cho ta cảm giác gần gũi thân thuộc như màu của đất vậy, màu nâu cho thấy được tính cách ôn hòa, dễ gần của người mệnh Thổ.

  -Màu đỏ, hồng, cam, tím: Đây là những màu thuộc mệnh Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những màu này rất tốt với bạn.

  Màu tương khắc với người mệnh Thổ:

  – Xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ.

  Lựa chọn bút ký cho người mệnh Thổ

  Bút Picasso 923 RGRE

  Bút nổi bật với thân màu đỏ, cài vàng rất hợp với phong thủy của người mệnh Thổ. Với những người cung mệnh Thổ, sử dụng bút Picasso 923 RGRE sẽ giúp gặp nhiều may mắn và tài lộc.

  Thiết kế bút sang trong nổi bật với hình chú chim bồ câu được khắc ở phần vòng nắp bút. Bút Picasso 923 khơi gợi trí tưởng tượng, sự phóng khoáng cho những người yêu tự do.

  Bút Picasso 916 RPI

  Toàn thân bút nổi bật với màu hồng. Màu hồng là màu thuộc cung mệnh Hỏa, mà Hỏa lại sinh Thổ. Vì vậy bút rất hợp và mang lại may mắn cho người mệnh Thổ.

  Cây bút được thiết kế gọn gàng, thanh lịch, điểm nhấn đặc biệt của bút Picasso 916 là phần tỳ bút được mạ bạc cùng với hàng chữ Picasso in chìm tinh tế, logo Picasso được in nổi trên nắp bút.

  Bút Picasso 908 RGRE

  Lại thêm 1 gợi ý tuyệt vời về bút ký hợp với người mệnh thổ. Bút Picasso 908 RGRE được phủ lớp mạ tĩnh điện với thân màu đỏ nổi bật.

  Dòng bút này được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những cuộc thi đấu bò tót truyền thống trên đất nước Tây Ban Nha. Điều tạo nên điểm nhấn riêng biệt của bút Picasso 908 RGRE đó chính là hình giọt nước tinh khiết ở phần đuôi bút. Cài bút được mạ vàng điểm tô thêm nét cá tính, sang trọng của chiếc bút.

  Bút Picasso 606 RPI

  Với những “tín đồ” yêu thích màu hồng và thuộc cung mệnh Thổ thì đây sẽ là một gợi ý cho bạn lựa chọn. Đặc biệt là đối với các nữ doanh nhân, nữ giáo viên, nữ nhân viên văn phòng….

  Bút Picasso 606 RPI được thiết kế thanh thoát, mềm mại, dịu dàng dành riêng cho phái nữ. Điểm nhấn của chiếc bút này đó chính là hình ảnh cây nến được khắc họa tinh tế trên thân bút, cùng những đường nét được thiết kế tinh tế, tròn trịa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lưu Ý Chữ Ký Cho Người Mệnh Thổ & Các Mệnh Khác Cần Biết?
 • Nhẫn Phong Thủy Mệnh Thổ
 • Bố Trí Lối Vào Nhà Thu Hút Tài Lộc
 • Cách Bố Trí Lối Đi, Đường Vào Nhà Và Cửa Trước Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Luận . Bài 17
 • Chữ Ký Cho Người Mệnh Kim Bắt Buộc Phải Có Những Điểm Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Hợp Mệnh Kiếm Phong Kim
 • Mẫu Thiết Kế Logo Phong Thủy Mệnh Kim
 • Thiết Kế Logo Phong Thủy Mệnh Kim Độc Đáo, Chất Lượng
 • Công Ty Chuyên 【 Làm Thiết Kế Logo Theo Mệnh Kim 】 Chuyên Nghiệp
 • Thiết Kế Logo Mệnh Kim Hợp Phong Thủy Cho Người Nhâm Thân, Quý Dậu
 • Chữ ký cho người mệnh Kim không đơn giản chỉ là một ký hiệu biểu trưng cho cá nhân trên một văn bản, giấy tờ. Chữ ký hợp phong thủy còn có thể mang lại cho chủ nhân sự thịnh vượng, thành đạt và may mắn trong cả cuộc sống lẫn công danh sự nghiệp. Vậy, khi ký người mạng Kim cần lưu ý những điểm gì? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn.

  1. Chữ ký cho người mệnh Kim phải thể hiện được tính cách của chủ nhân

  Người mệnh Kim luôn mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi phương diện.

  Theo học thuyết về phong thủy, hành Kim biểu trưng cho sức mạnh, cho thể rắn và có khả năng chứa đựng các vật thể khác. Người mang mệnh Kim sự sắc sảo trong ý tưởng, thông minh, sáng suốt trong mọi quyết định và có sức biểu đạt thông tin rất nhạy bén. Tuy nhiên, bên trong lại có những mối hiểm họa và sự phiền muộn, một khi bùng nổ có thể có sức hủy hoại vô cùng lớn. Theo đó, người mạng Kim thường rất cương quyết nhưng lại độc đoán. Họ là những người có khiếu tổ chức, nghiêm túc nhưng thiên về độc lập, không muốn dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Cũng chính vì lý do đó, họ rất cần đến sự can thiệp của chữ ký cho người mệnh Kim hợp phong thủy, để trợ lực cho họ trên con đường thăng tiến. Ngược lại, chữ ký đó cũng phải thể hiện được bản tính tốt đẹp nhất của người mệnh Kim.

  2. Chữ ký hợp mệnh Kim phải đảm bảo yếu tố phong thủy

  Tỷ phú Bill Gates nổi tiếng với mẫu chữ ký mệnh Kim đúng theo thuyết phong thủy.

  Chữ ký cho người mệnh Kim hợp phong thủy tức là đảm bảo được những yếu tố về đường nét, quy luật điểm đầu, điểm cuối và sự cân bằng, đối xứng trong nét chữ.

  Trên thực tế hay trong phong thủy cũng vậy, muốn thành công thì con người ta luôn phải hướng đi lên, tiến về phía trước. Chính vì thế, chữ ký hợp mệnh Kim mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân phải có điểm đầu và điểm cuối tạo thành một mũi tên đi lên. Không có nét vòng ngược lại hoặc có chiều đi xuống. Tuy nhiên, chữ ký tên của họ không nên dốc quá. Nên ở góc khoảng 30 độ là đẹp nhất. Vừa đảm bảo thế cân bằng trong chữ ký vừa thể hiện sự vững chắc trên con đường đi đến thành công của chủ nhân.

  Trong mẫu chữ ký cho người mệnh Kim sử dụng những nét tròn làm chủ đạo. Mỗi đường nét của chữ ký nên uốn lượn theo đường tròn, tạo thành một tổng thể tròn trịa. Điều tối kỵ nhất trong những mẫu chữ ký phong thủy theo mệnh Kim là các đường gấp khúc và góc nhọn. Vì vậy, khiLựa chọn mẫu chữ ký phong thủy cho mình, người mệnh Kim cần tránh những nét sắc nhọn và các ký hiệu hình tam giác.

  3. Chữ ký cho người mệnh Kim cần được luyện tập nhiều lần

  Muốn ký đẹp phải luyện tập nhiều lần.

  Để có được một mẫu chữ ký cho người mệnh Kim đẹp nhất, người ký phải luyện tập nhiều lần. Điều đó sẽ khiến cho từng nét chữ trở nên trau chuốt và mượt mà hơn. Trong khi ký tên, lực và tốc độ ký rất quan trọng. Lực ký phải mạnh mẽ nhưng không nên sử dụng sức nặng của cánh tay. Điều đó rất dễ khiến cho chữ ký đơ cứng và cảm thấy nặng nề. Tốc độ ký phải nhanh, dứt khoát nhưng không được quá vội vàng. Có như vậy, nét chữ mới mềm mại, uyển chuyển nhưng không thiếu sự quyết đoán ở trong đó. Khi nhìn vào chữ ký, bất kỳ ai cũng sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của chủ nhân.

  4. Muốn ký chữ ký cho người mệnh Kim đẹp cần có cây bút chuyên dụng

  Bút ký cao cấp Parker giúp chữ ký hợp mệnh Kim đẹp từng nét.

  Nhiều người vẫn nghĩ rằng, ký tên bằng loại bút nào cũng được. Tuy nhiên, đó là quan niệm khi chưa có sự ra đời bút ký Parker chuyên dụng. Với công dụng đặc biệt, dành riêng cho việc ký tên lên các loại văn bản, giấy tờ quan trọng, bút Parker trở thành một phương tiện vô cùng hữu dụng đối với những người thường xuyên phải ký tên như doanh nhân hay các chính trị gia. Và trên thực tế, chữ ký cho người mệnh Kim được ký bằng bút ký Parker cao cấp đẹp một cách hoàn hảo.

  Bút Parker có vẻ ngoài thanh lịch và vô cùng sang trọng. Từng chi tiết trên vỏ bút được làm thủ công tỉ mỉ, liên kết tinh xảo và hoàn hảo trên từng milimet. Parker góp phần tạo nên ấn tượng và thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân. Chính vì thế, thương hiệu bút Parker là bạn đồng hành trong mọi cuộc gặp gỡ quan trọng.

  Về chất lượng chữ ký từ bút hiệu Parker thì không cần phải bàn cãi. Chế độ bơm mực tự động linh hoạt. Ngòi bút thiết kế thông minh. Mực viết được sản xuất chuyên biệt. Tất cả làm nên từng nét chữ ký cho người mệnh Kim không chỉ uyển chuyển mà còn vô cùng mượt mà. Thêm vào đó, nếu chủ nhân muốn ký theo kiểu nét thanh, nét đậm, bút Parker chính hãng có thể giúp làm điều đó một cách dễ dàng và đẹp mắt. Hãy sắm ngay một chiếc bút Parker để chữ ký của mình trở nên hoàn hảo nhất có thể.

  Để biết thêm thông tin về bút Parker cũng như được tư vấn kỹ hơn về việc lựa chọn bút như thế nào, xin vui lòng truy cập vào website của đại diện bán tại: https://butparkervietnam.com/.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Người Mệnh Kim
 • Nam Mệnh Thổ Hợp Mệnh Gì? Nên Kết Hôn Với Nữ Mệnh Nào?
 • Lựa Chọn Màu Rèm Cửa Cho Người Mệnh Thủy
 • Màu Rèm Cửa Hợp Mệnh Mộc Review Mệnh Mộc Hợp Rèm Cửa Màu Gì?
 • Màu Rèm Cửa Hợp Mệnh Kim Review Người Mệnh Kim & Lưu Ý Chọn Rèm
 • Mẫu Chữ Ký Tên Đẹp Phù Hợp Phong Thủy Với Mỗi Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Sưu Tập Vòng Tay Phong Thuỷ Cho Nam Theo Mệnh Hot Nhất 2022
 • Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu
 • Mệnh Kim Hợp Màu Gì 2022
 • Tử Vi, Phong Thủy Và Thời Trang Năm Tân Sửu 2022: Mặc Gì Để May Mắn?
 • Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim 2022
 • Thông báo: Ra mắt kênh Youtube: Ánh Dương Education hướng dẫn luyện chữ đẹp online ngay tại nhà miễn phí.

  Các bước để có được mẫu chữ ký cho riêng mình được vạn người mê

  • Đầu tiên, bạn hãy xem lại mẫu chữ ký hiện tại của mình xem đã phù hợp chưa. Và cần làm gì hay mong muốn gì để thay đổi có được mẫu chữ phù hợp phong thủy hơn. Một chữ ký đơn giản, rõ ràng sẽ thể hiện bạn là người hòa đồng, dễ sống, giàu tình cảm. Nếu chữ ký có đường nét cầu kỳ hơn thì đúng với con người tinh tế, sáng tạo trong công việc.
  • Tiếp theo bạn có thể tham khảo những mẫu chữ ký của những người nổi tiếng. Ví dụ như tỷ phú Phạm Nhật Vượng, ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Trường Giang… Bởi vì, những người nổi tiếng và giàu có chắc chắn họ sẽ có những chữ ký rất hợp mệnh. Vì vậy công việc tiền tài mới phát triển thăng hạng như bây giờ. Để có được mẫu chữ ký tên hợp phong thủy thì việc học theo không có gì đáng xấu hổ. Chỉ cần bạn tiếp thu đúng và tham khảo có chọn lọc là được.
 • Định hình mẫu chữ ký theo ý của bạn tham khảo và suy nghĩ trong đầu để luyện tập. Nếu chữ ký của bạn uốn lượn, rối mắt thì có thể nhấn mạnh chữ cái cho sắc sảo hơn. Với chữ ký đơn giản và rõ ràng thì bạn có thể tạo chữ khác bay bổng, tinh tế hơn.
 • Sau khi chọn ra chữ ký ưng ý, hãy luyện tập thường xuyên đến lúc ký tự nhiên nhất. Không còn nét khô cứng hay đứt rời nữa.
 • Các mẫu chữ ký tên theo phong thủy đem đến tài lộc cho mỗi người

  • Mệnh Kim: Kim có nghĩa là kiếm – vật sắc nhọn. Chữ ký cho người mệnh Kim nên lấy hình tròn làm chủ. Mỗi chi tiết cũng cố gắng lượn tròn nên tránh các đường gấp khúc hay nhọn. Vì bản chất của mệnh kim là vật nhọn rồi nếu chữ ký gấp khúc nữa sẽ rất kị nhau. Nó đấu đá với bổn mệnh không tốt cho con đường sự nghiệp của bạn.
  • Mệnh Thủy: Thủy có nghĩa là nước, thể hiện sự nhẹ nhàng uốn lượn. Chữ ký cho người mệnh Thủy nên có hình lượn sóng hoặc rắn uốn. Tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt và lượn sóng. Tránh các hình vuông góc.
  • Mệnh Hỏa: Hỏa có nghĩa có lửa, thể hiện sự nóng tính đầy quyết đoán. Chữ ký người mệnh Hỏa được biến hóa bởi các hình bất quy tắc, sử dụng các nét nhọn sắc. Tránh ký các chữ có hình bán nguyệt hay lượn sóng. Bởi vì mệnh Hỏa khắc Thủy, những nét ký lượn sóng sẽ kìm hãm bổn mệnh này.
  • Mệnh Thổ: Thổ là đất đai, thổ nhưỡng thể hiện sự nghiêm khắc, tinh thế trong tính cách. Chữ ký cho người mệnh Thổ phù hợp nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật nằm dài. Mẫu chữ ký cần có tư thế ổn định, chắc chắn và vững vàng trong từng nét.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Kim Có Nên Nuôi Cá Cảnh Không? Becahoanggia
 • ▷ Chọn Màu Xe Hợp Tuổi, Hợp Mệnh Nhiều May Mắn, Tài Lộc Năm 2022
 • Người Mệnh Kim Mua Xe Màu Gì Là Tốt Nhất?
 • Sinh Năm 1993 Hợp Với Số Nào? Khắc Số Nào?
 • Cách Chọn Linh Vật Hồ Ly Cho Người Mệnh Kim
 • Chữ Ký Phong Thủy Đẹp, Tài Lộc Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc
 • Mách Bạn Mẹo Lựa Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc Cho Nữ
 • Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc
 • Mẫu Thiết Kế Logo Phong Thủy Mệnh Mộc
 • Dịch Vụ Thiết Kế Logo Phong Thủy Cho Khách Hàng Mệnh Mộc
 • Có người lên như “diều gặp gió” sau khi chọn được mẫu chữ ký phù hợp. Cũng có người gặp phải “gió bão bùng” bởi quá trình tìm kiếm chữ ký không hợp phong thủy và có nhiều sai sót.

  Thế nào được gọi là chữ ký phong thủy giúp thay đổi vận mệnh?

  Trước tiên bạn nên biết rằng chữ ký là rất quan trọng. Đối với bất kỳ điều gì trong công việc, đời sống, học tập, mọi giấy tờ, chứng nhận… bạn điều phải sử dụng chữ ký. Chính vì thế chữ ký thể hiện quyền sở hữu, chữ ký thể hiện con người và cả đẳng cấp, địa vị trong xã hội.

  Tuy nhiên, một chữ ký không đồng nhất nay một kiểu, mai một kiểu .. đôi khi sẽ khiến bạn gặp rắc rối lớn với nó đấy.

  Các chuyên gia phong thủy lão làng cho hay, chữ ký phong thủy đẹp không chỉ thể hiện qua hình thức mà nó còn mang đến cho chủ sở hữu những may mắn cùng với sự thành đạt.

  Hình dạng, đường nét của chữ ký thể hiện cho tính cách, con người của bạn. Ý nghĩa thể hiện mong muốn khát vọng của bạn đối với cuộc đời của chính mình.

  Hướng dẫn cách tạo chữ ký phong thủy hợp mệnh

  Chữ ký phong thủy theo mệnh kim

  Chữ ký mệnh Kim tức là đảm bảo được những yếu tố về đường nét, quy luật điểm đầu, điểm cuối và sự cân bằng, đối xứng trong nét chữ.

  Trên thực tế hay trong phong thủy cũng vậy, muốn thành công thì con người ta luôn phải hướng đi lên, tiến về phía trước.

  Nên:

  Chính vì thế, mệnh Kim mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân phải có điểm đầu và điểm cuối tạo thành một mũi tên đi lên. Nên ở góc khoảng 30 độ là đẹp nhất. Vừa đảm bảo thế cân bằng trong chữ ký vừa thể hiện sự vững chắc trên con đường đi đến thành công của chủ nhân.

  Trong mẫu chữ ký mệnh Kim bạn nên chú ý sử dụng những nét tròn làm chủ đạo. Mỗi đường nét của chữ ký nên uốn lượn theo đường tròn, tạo thành một tổng thể tròn trịa.

  Không nên:

  Không có nét vòng ngược lại hoặc có chiều đi xuống. Tuy nhiên, chữ ký của người mệnh Kim không nên dốc quá. Điều tối kỵ nhất trong những mẫu chữ ký mệnh Kim là các đường gấp khúc và góc nhọn.

  Vì thế tốt nhất bạn nên hạn chế những nét sắc nhọn và các ký hiệu hình tam giác trong chữ ký của bản thân.

  MẸO tạo chữ ký phong thủy mệnh Kim đẹp

  Để có được một mẫu chữ ký cho người mệnh Kim đẹp nhất, người sở hữu phải luyện tập nhiều lần. Điều đó sẽ khiến cho từng nét chữ trở nên trau chuốt và mượt mà hơn.

  Trong khi ký tên, lực và tốc độ ký rất quan trọng. Lực ký phải mạnh mẽ nhưng không nên sử dụng sức nặng của cánh tay. Điều đó rất dễ khiến cho chữ ký đơ cứng và cảm thấy nặng nề. Tốc độ ký phải nhanh, dứt khoát nhưng không được quá vội vàng.

  Có như vậy, nét chữ mới mềm mại, uyển chuyển nhưng không thiếu sự quyết đoán ở trong đó. Khi nhìn vào chữ ký, bất kỳ ai cũng sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của chủ nhân.

  Mẫu chữ ký phong thủy theo mệnh mộc

  Trước khi lựa chọn mẫu chữ ký cho người mệnh Mộc dành riêng cho mình, bạn cần hiểu rõ bản thân muốn gì.

  Nếu bạn là người tham vọng, luôn muốn chinh phục những mốc cao hơn, thì chữ ký phải luôn có hướng đi lên, không đi xuống hoặc có nét móc vòng trở lại.

  Nếu bạn muốn sự tự do, thoải mái, phóng khoáng thì chữ ký nên to và rõ ràng.

  Còn một khi bạn muốn khẳng định mình là một người quyết đoán, đáng tin cậy, thì chữ ký nên kéo dài hơn.

  Nên:

  Mẫu chữ ký đẹp nhất phải có những đường nét cao, dài phóng khoáng, nhưng không được sắc nhọn. Khi nhìn vào tổng thể, các đường nét có hình chữ nhật cao là tốt nhất.

  Không nên:

  Mẫu chữ phong thủy mệnh mộc cực tối kỵ cách ký ngày càng đi xuống. Nó sẽ thể hiện bạn là con người không có chí tiến thủ, ngại khó và không biết cách vươn lên. Không nên có sự ngắt quãng. Điều đó thể hiện bạn không phải là người kiên trì, kiên định, dễ dao động và bỏ cuộc.

  Theo lý thuyết về phong thủy học, đây là những chữ ký cho người mệnh Mộc xấu, không nên tập ký theo.

  Trong chữ ký tên này, tối kỵ nhất là các đường tròn và sắc nhọn. Nếu có, nó sẽ không đảm bảo được sự may mắn, hanh thông và khó khăn sẽ đến với người mệnh Mộc.

  MẸO để có mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc đẹp:

  Trong chữ ký phong thủy mệnh Mộc nên có một chữ cái lớn hơn các chữ còn lại. Vừa có thể tạo điểm nhấn cho chữ ký, khiến chữ ký không bị rối mắt. Đồng thời có thể giúp thao tác ký đơn giản hơn, làm cho tốc độ ký trở nên nhanh hơn

  Chữ ký phong thủy của người mệnh hỏa

  Người mang mệnh Hỏa có khả năng lãnh đạo và đầy nhiệt huyết, không ngại những vấn đề khó khăn.

  Họ thường suy nghĩ rất nhanh nên luôn ở thế chủ động trong mọi tình huống. Chính vì thế, những người mạng Hỏa rất dễ thành công trong công việc.

  Tuy nhiên, người mệnh Hỏa lại mang trong mình sự nóng nảy và quá tham vọng. Thành công đến rất nhanh nhưng cũng có nguy cơ đổ vỡ rất lớn.

  Nên:

  Chữ ký mệnh Hỏa nên sử dụng nhiều nét sắc, nhọn và không cần tuân theo trật tự, quy tắc nào.

  Người ký cần lưu ý các đường nét trong chữ ký đều phải có hướng đi lên. Điểm đầu và điểm cuối nên tạo thành một mũi tên chếch 30 độ so với mặt giấy, không nên quá dốc.

  Điều này sẽ tượng trưng cho thành công đến bằng những bước đi vững chắc, không nóng vội, không xốc nổi.

  Không nên:

  Người mệnh Hỏa khi ký rất kỵ với những đường bán nguyệt và lượn sóng, trái ngược hoàn toàn với người mệnh Thủy. Đây là một đặc điểm tuân theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, mà bất kỳ ai khi học ký cũng cần phải lưu ý.

  không nên dùng những đường nét có chiều hướng đi xuống hoặc có dấu móc ngược trở lại. Điều đó mang lại sự xui rủi, sự lụi bại và thụt lùi, không tốt cho cả công danh lẫn cuộc sống.

  MẸO tạo chữ ký phong thủy mệnh hỏa đẹp:

  Nên có sự luyện tập chữ ký để nét chữ mềm mại hơn, không bị ngập ngừng dẫn đến các đường nét đứt khúc, không đẹp mắt và cũng không may mắn.

  Quá trình luyện ký sẽ giúp cho người ký xác định được lực của tay và tốc độ ký cần thiết. Có như vậy, chữ ký mới được hoàn hảo hơn.

  Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy

  Nên

  Những mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy để đảm bảo yếu tố phong thủy thì nét đầu tiên và nét kết thúc phải có hướng đi lên. Điều đó thể hiện lộ trình vận mệnh, công danh sẽ liên tục thăng tiến. Nó biểu đạt cho sự khởi đầu thuận lợi và kết thúc viên mãn, tốt đẹp.

  Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy nên có những nét uốn lượn sóng, hình tròn hay là hình bán nguyệt.

  Sự linh hoạt và phóng khoáng trong chữ ký sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người đối diện, tạo ra sự tự tin, mạnh dạn cho chủ nhân ở mọi lúc, mọi nơi. Góp phần làm nên thành công cho chủ nhân trong mọi cuộc làm ăn hay sự kiện trọng đại.

  Không nên

  Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy có đường nét theo chiều hướng đi xuống là mẫu chữ ký không may mắn. Nó tượng trưng cho sự tuột dốc, thụt lùi và có sự trắc trở trong cuộc sống cũng như công việc. Người có chữ ký như vậy thường là người không có chí tiến thủ, luôn thụ động và buông xuôi.

  Chẳng hạn chữ ký của Tổng thống Mỹ Donald Trump, nét đầu và nét cuối của ông đều hướng lên. Mẫu chữ ký nhìn vào khó hiểu nhưng đều đặn và thú vị như chính con người ông vậy.

  Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy mà có nét cuối vòng ngược trở lại cũng không tốt. Đó là mẫu chữ ký không thịnh vượng và viên mãn.

  Người có chữ ký như vậy có thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp nhưng sẽ không giữ được và có thể sẽ phải quay trở lại điểm xuất phát ban đầu. Vì vậy khi ký, cần tránh những chi tiết đó.

  Chữ ký phong thủy dành cho mệnh thổ

  Theo phong thủy, chữ ký phong thủy mệnh thổ nên có các nét cao, rộng, dài thoáng, chữ cần có tư thế ổn định, chắc chắn. Chữ ký phong thủy mệnh Thổ trông càng phóng khoáng sẽ càng giúp thăng tiến về công danh, sự nghiệp.

  Bạn có thể thêm đường gạch dưới chữ ký theo hướng đi lên, điều này cũng rất tốt. Nếu chữ ký không kết thúc bằng nét hướng lên, bạn chú ý nên thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để thu hút may mắn, tài lộc.

  Hướng dẫn cách tạo chữ ký theo tên

  Sau khi nắm được chi tiết cách sáng tạo mẫu chữ ký hợp mệnh, Review 3T sẽ giúp bạn tạo chữ ký theo tên của mình qua 5 bước cơ bản sau đây:

  Bước 1: Định hình con người bạn.

  Bạn cần phải xác định rất rõ khí chất, tính cách con người bạn hiện tại của bạn. Đồng thời bạn muốn là ai trong tương lai. Việc định hình bản thân giúp bạn đưa ra được quyết định tốt cho mẫu chữ ký của mình.

  Ví dụ: Đứng dưới góc nhìn của Review3T nếu là người rộng rãi, thích chia sẻ và là người có khát vọng, mục tiêu và sự kiên định. Loại chữ ký mà Review3T chọn sẽ là chữ ký có các nét lớn, lực nhấn bút vừa phải. Các ký tự trong chữ ký cách xa vừa phải, cân bằng. Tổng thể chữ ký hướng lên trên và không có nét gạch phụ. Bạn có phải là người cầu toàn và có nhiều thời gian không cũng hết sức quan trọng. Bác sĩ thường là người vội vã, nên chữ ký của họ rất ít nét, nguệch ngoạc. Nếu bạn có thời gian để chăm chút thì hãy chọn 1 chữ ký cầu kỳ hơn.

  Bạn muốn thể hiện điều gì trong chữ ký của mình? Bạn cần xác định rõ các phần mà mình muốn thêm vào.

  Bạn muốn sử dụng tên, họ, hay viết tắt, hoặc là thêm các hình ảnh biểu tượng. Việc bạn xác định rõ điều này sẽ giúp bạn đưa được mong muốn của mình vào trong chữ ký.

  Điều bạn muốn đưa vào là thể hiện cá nhân, hay bạn muốn mọi người hiểu được. Chẳng hạn bạn muốn thể hiện mình là người quyền lực; hãy nghĩ đến việc đưa các nét lớn phía trên các nét nhỏ chẳng hạn.

  Nhưng nếu chưa cảm thấy bản thân thực sự “chín” Review3T khuyên bạn nên hạn chế sử dụng bởi vô tình có thể bạn sẽ gặp phải phiền phức như rắc rối, tốn thời gian,…

  Bước 3: Tham khảo chữ ký phong thủy theo tên của mình:

  Bước 4: Tìm kiếm cảm hứng từ những chữ ký khác.

  Trong quá trình tạo chữ ký riêng cho mình, bạn không thể nào tự nghĩ ra được một mẫu phù hợp. Bạn cần có sự tham khảo từ những mẫu có sẵn. Đôi khi bạn chỉ cần tham khảo chỉ những mẫu ký tự mà bạn thêm vào thôi.

  Sau khi tìm thấy, hãy thử thêm nó vào chữ ký của mình.

  Bước 5: Định hình và hiệu chỉnh chữ ký

  Trước khi đưa ra quyết định sử dụng chữ ký, bạn cần phải định hình chữ ký của mình.

  Sau đó hiệu chỉnh lại các nét cơ bản, xem thực sự bạn muốn phần nào to, nhỏ ra sao. Việc này là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn không chú ý đến việc này có thể bạn sẽ không còn cơ hội sửa sai nữa.

  Các mẫu chữ ký phong thủy theo từng tên

  Chữ ký theo tên chính là tạo ra một ký hiệu riêng biệt đại diện cho các chủ thể trên các văn bản, giấy tờ. Vì thế, nó chứa đựng cá tính riêng biệt của người ký.

  Nhìn vào chữ ký, người ta có thể biết bạn là người lạc quan, yêu đời, là người bay bổng, lãng mạn, thích tự do hay là người có cá tính, có tham vọng,… Chính những nét ký sẽ thu hút được linh khí của ngũ hành tương sinh, mang lại nguồn sinh khí may mắn, tốt lành cho chủ nhân.

  Từ đó, tác động trực tiếp đến tài vận, công danh, sự thăng tiến trong sự nghiệp.

  Theo như thông tin, chuyên gia phong thủy Lillian Too thường khuyến khích mọi người thay đổi chữ ký của họ nếu chữ ký ấy không phù hợp với bản mệnh, làm kìm hãm sự phát triển và sự thành công trong công việc làm ăn của họ.

  Lillian Too cho rằng tên gọi của bản thân mỗi người là một tài sản giá trị của chính họ, và cách mà họ viết, sử dụng nó sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến sự may mắn trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn của họ.

  Review3T có một người bạn khá thân, ngày nhỏ cậu ta khá nhút nhát và hiền lành. Lớn lên đến năm 26 tuổi cậu vẫn thế. Sống một cuộc đời bình thường ngày qua ngày bình dị mà cậu cho là hạnh phúc. Thế rồi chuyện gì đến cũng đến khi quy luật của cuộc sống chính là đào thải và đào thải bất chấp ai. Cậu ta phải học cách đối mặt, học cách có tham vọng hơn, mà có thể đấy mới thực sự là con người tiềm ẩn của cậu. Khi cậu thay đổi nét chữ của cậu cũng bắt đầu đổi thay. Người ta nói “nét chữ nết người” chả trật đi đâu. Cậu có chính kiến rõ ràng, cậu làm việc logic và mạnh mẽ. Chả ai biết chuyện gì đã xảy ra với cậu vì cậu chẳng nói. Chỉ những người thân quen mới biết được những chia sẻ của cậu rằng cậu để ý thấy mình cân nhắc bản thân hơn, có trách nhiệm với bản thân hơn sau khi cậu thay đổi chữ ký của mình. Đặc biệt hơn, có đầu tư hơn và quan trọng cậu bắt đầu chú ý đến việc chữ ký của mình hợp với mệnh Mộc. Cậu nói rằng thời gian sau đó cậu liên tục gặp những may mắn. Tìm được công việc mới đúng ngành nghề, môi trường thoải mái thể hiện bản thân. Cậu dần cởi mở và nhận ra cuộc đời này còn quá nhiều điều tươi đẹp cần mình cảm nhận.

  Mẫu chữ ký phong thủy theo tên sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong công việc hay sự nghiệp. Nhưng đó là khi bạn có sự đầu tư cho giá trị tên gọi của mình. Với những mẫu chữ ký nguệch ngoạc sẽ đem đến cho bạn không ít phiền phức.

  Chữ ký nguệch ngoạc có thể vô tình làm bạn trở nên không đẹp trong mắt người đối diện, làm mất thiện cảm và có nhiều trường gặp phải khó khăn trong tìm kiếm công việc, ký kết với đối tác làm ăn.

  Một trong những nguyên tắc vàng trong kinh doanh là không bao giờ coi thường tên gọi của mình luôn luôn phải đề cao và cách sử dụng tên gọi cũng nên tuân thủ theo một số nguyên tắc phong thủy nhất định.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Mộc Hợp Cây Gì? Gợi Ý 100+ Loại Cây Hợp Mệnh Mộc
 • Ở Đâu Dạy Nhuộm Tóc Theo Phong Thuỷ Tâm Linh Ngủ Hành Sinh Khắc
 • Mua Xe Accent Màu Đen
 • Chọn Màu Sơn Phòng Ngủ Đẹp Xu Hướng 2022
 • Phòng Ngủ Nên Sơn Màu Gì Để Mang Lại May Mắn?
 • Chữ Ký Đẹp, Nét Chữ Thanh, Công Danh Thuận Lợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Chữ Ký Ảnh Hưởng Đến Tài Lộc Của Con Người
 • 8 Lời Khuyên Của Bậc Thầy Phong Thủy: “giàu Có Là Phúc Đức Được Tích Lại Từ Nhiều Kiếp”
 • Chuyên Gia Phong Thủy Đào Việt Trung: Tâm
 • Hướng Dẫn Tra Phong Thủy Số Dựa Trên “hán Việt Chiết Tự”
 • Khám Phá Những Ý Nghĩa Của Sim Phong Thủy
 • Xem cỡ chữ

  Xem chữ ký đẹp, trước hết xét đến cỡ chữ. Nếu viết chữ lớn thì bạn thuộc tuýp người có tính cách hướng ngoại, dễ gần, hoạt bát, nhiệt tình, thẳng thắn và thích được người khác chú ý.

  Nếu bạn viết chữ vừa, chứng tỏ bạn có chừng mực, sở hữu khả năng tập trung cao độ và dễ thích nghi.

  Còn nếu bạn viết chữ nhỏ thì bạn khá nhút nhát và sống nội tâm. Bên cạnh đó, bạn cũng rất kiên trì, suy nghĩ thấu đáo và chín chắn trong công việc.

  Với chữ viết nói chung và chữ ký nói riêng, nếu những nét viết có chừng mực, hứa hẹn chủ nhân có cuộc đời bình yên, không quá nhiều sóng gió. Sử dụng chữ ký hợp mệnh cũng là cách góp phần thức đẩy công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến bất ngờ với chữ kí hợp Mệnh.

  Khoảng cách giữa các chữ

  Nếu khoảng cách giữa các chữ viết rộng thì bạn thuộc tuýp người yêu thích sự tự do và độc lập. Đồng thời, bạn cũng đang muốn tìm kiếm một khoảng trống trong cuộc sống của mình.

  Ngược lại, nếu khoảng cách giữa các chữ hẹp thì bạn ưa thích sự ồn ào và náo nhiệt, có khuynh hướng muốn nổi bật trước đám đông. Có vẻ như bạn đang bị cô lập, cảm thấy cô đơn nên rất muốn được gần gũi mọi người.

  Lực tạo ra của bút khi viết

  Nếu bạn tạo ra một áp lực rất mạnh khi cầm bút viết thì bạn thuộc tuýp người hay căng thẳng, dễ nổi nóng và tức giận. Bạn có cảm xúc mạnh mẽ, phản ứng với các vấn đề rất nhanh.

  Một áp lực vừa phải chứng tỏ bạn thuộc tuýp người rất đáng tin tưởng.

  Lực bút nhẹ bạn thuộc tuýp người nhạy cảm, dễ dàng tha thứ cho người khác. Bạn thích di chuyển và không hay để lộ cảm xúc ra bên ngoài.

  Khi bạn chấm chữ “i” của mình

  Nếu bạn đánh dấu chấm tròn phía trên chữ “i” quá cao thì bạn thuộc tuýp người có trí tưởng tượng phong phú.

  Nếu bạn đánh dấu chấm nghiêng về phía bên trái chữ “i”, bạn rất hay trì hoãn.

  Ngược lại, nếu bạn đánh dấu nghiêng qua bên phải chữ “i” thì bạn vạch ra định hướng cụ thể, rõ ràng; đồng thời, bạn cũng thuộc tuýp người có óc tổ chức và dứt khoát trong hành động, lời nói.

  Ngoài ra, bạn có xu hướng quan trọng hóa vấn đề hoặc không giữ được bình tĩnh nếu bạn đánh dấu chéo nhỏ lên chữ “i”, hoặc bạn hay mơ mộng, vui tươi với nét tính cách trẻ con nếu bạn đánh dấu vòng tròn lên chữ “i”.

  Chữ ký đẹp xấu tiết lộ tính cách con người

  Nếu chữ ký của bạn rõ ràng và dễ đọc, thì bạn thuộc mẫu người tự tin, thoải mái thể hiện bản thân mình.

  Những chữ ký đẹp được viết bởi những người có tài ăn nói, khả năng ngoại giao tốt và rất dễ thành đạt trong sự nghiệp.

  Còn ngược lại, nếu chữ ký của bạn loằng ngoằng, khó dịch thì bạn thuộc tuýp người khó hiểu, thích sống một mình. Để hiểu hơn về điều này, bạn có thể tham khảo Soi chữ ký biết tính cách những nhân vật có tầm ảnh hưởng thế giới.

  Độ nghiêng của chữ

  Nếu chữ của bạn nghiêng sang phải thì bạn sống cởi mở, thân thiện, giàu cảm xúc, luôn muốn gặp gỡ và làm việc với những người bạn mới. Đối với bạn, gia đình và bạn bè luôn là quan trọng nhất.

  Trong khi nét chữ nghiêng sang trái có nghĩa là bạn thích giữ mình và thích sự riêng tư hơn; đồng thời, bạn cũng có khuynh hướng muốn được bảo vệ và quan tâm.

  Nếu chữ của bạn thẳng đứng, bạn thuộc tuýp người lý trí, kiểm soát cảm xúc tốt. Bạn rất cứng rắn và thực tế, luôn hành động theo logic và luật lệ chứ không phải theo cảm xúc.

  Nếu độ nghiêng chữ viết của bạn thay đổi liên tục trong quá trình viết thì có thể là một dấu hiệu để nhận biết rằng bạn đang nói dối mọi người.

  Cách bạn viết chữ “t”

  Nếu bạn gạch ngang chữ “t” của bạn bằng một đường chéo dài, bạn thuộc tuýp người nhiệt tình và có xu hướng bướng bỉnh.

  Ngược lại, nếu đường gạch ngang quá ngắn thể hiện bạn là người thiếu kiên quyết, và đôi khi khá lười biếng nữa.

  Gạch ngang trên đỉnh chữ “t” biểu thị bạn là một người có nhiều mục tiêu và tham vọng. Nếu gạch ngang được đặt giữa chữ “t” thì bạn tự tin và cảm thấy thoải mái với chính mình. Nếu gạch ngang chữ “t” đặt quá thấp chứng tỏ bạn đặt ra những mục tiêu rất nhỏ trong cuộc sống của mình và khá tự ti.

  Cách bạn viết chữ “l”

  Một chữ “l” rộng cho thấy bạn thuộc tuýp người hào phóng và rộng rãi, trong khi chữ “l” hẹp lại có nghĩa là bạn đang tự hạn chế và nghiêm khắc với chính mình.

  Cách bạn viết chữ “y”

  Cách móc trên chữ “y” thường của bạn là một chỉ số rất lớn của nhân cách. Nếu bạn móc một cái đuôi chữ “y”rộng, nghĩa là bạn đang có một vòng tròn lớn bạn bè xung quanh.

  Trong khi đó, nếu bạn móc một nét móc thon thả nghĩa là bạn có nhiều lựa chọn trong mối quan hệ với bạn bè.

  Ngoài ra, một nét móc ngắn có nghĩa là bạn có xu hướng thích quanh quẩn ở nhà, trong khi một nét móc dài lại thể hiện rằng bạn thích đi du lịch và khám phá cuộc sống.

  Hình dáng chữ (tròn hoặc nhọn)

  Nếu chữ viết của bạn có hình dáng tròn, bạn thuộc tuýp người có tư duy sáng tạo và thiên hướng nghệ thuật.

  Trong khi đó, những người viết chữ góc cạnh, nhọn, sắc nét thuộc nhóm thông minh, thích sự sôi nổi và hiếu kỳ.

  Tốc độ khi viết

  Nếu bạn viết một cách nhanh chóng, bạn thuộc tuýp người thiếu kiên nhẫn và không thích lãng phí thời gian.

  Ngược lại, nếu viết chậm chứng tỏ bạn tự tin và có phương pháp, óc tổ chức tốt, ngăn nắp và độc lập.

  Chữ cái viết hoa đầu dòng

  Nếu bạn viết hoa chữ cái đầu dòng lớn hơn nhiều so với bất kỳ chữ cái viết hoa khác, bạn thuộc tuýp người cá tính, mạnh mẽ, đôi khi rất kiêu ngạo.(st)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Chữ Viết Đoán Tính Cách
 • Bài 11 Kiến Trúc Theo Bát Trạch Lạc Việt
 • Bài 11 Bát Trạch Lạc Việt
 • Đồ Đồng Việt Đúc Tượng Rồng Phong Thủy Mạ Bạc Mạ Vàng Theo Yêu Cầu
 • Đánh Giá Dự Án: Chung Cư Việt Đức Complex
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100