Mệnh Kim Hợp Đá Quý Màu Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Hỏa Hợp Đá Màu Gì Nhất?
 • Đá Phong Thủy Mệnh Hỏa Hợp Với Màu Gì?
 • Mệnh Thổ Phù Hợp Với Đá Phong Thủy Màu Gì
 • Người Mệnh Thổ Hợp Với Đá Phong Thủy Màu Gì?
 • Người Mệnh Kim Hợp Với Đá Màu Gì?
 • 15-07-2016 19:40

  Những người thuộc mệnh Kim, mạng Kim hợp với đá quý màu gì, loại đá nào thì hợp với phong thủy, tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn thịnh vượng?

  Mệnh Kim gồm những người sinh năm:

  Những người mệnh Kim có thể xem tử vi trọn đời online tại chúng tôi để có những nhận định cơ bản về cuộc đời mình.

  Nguyên lý ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Mọi vật thể muốn phát triển toàn diện đều cần nhận được sự hỗ trợ từ những vật khác. Mối quan hệ tương sinh tượng trưng cho sự tăng trưởng và phát triển của vạn vật.

  Nguyên lý Kim sinh Thủy theo cổ nhân truyền lại là lấy quẻ Càn, biểu hiện cho Trời mà Trời thì sinh ra mưa tưới cho vạn vật, nên Thủy được sinh từ Trời, mà quẻ Càn có hành Kim nên nói Kim sinh Thủy. Đây là một nguyên lý mang tính tâm linh, tối cao của học thuyết Ngũ hành tương sinh, vì nó là kết quả của sự tương tác giữa trời và đất trong quá trình tạo nên vạn vật. Những nguyên lý tương sinh còn lại dựa trên sự tương tác giữa các vật thể khác nhau trên Trái Đất để duy trì sự sống.

  Nguyên lý ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tức là mọi vật thể khi sát phạt và khắc chế lẫn nhau sẽ tàn tạ và thoái hóa theo thời gian. Mối quan hệ tương khắc biểu hiện quá trình suy vong, hủy diệt của sự vật.

  Trong nguyên lý tương sinh tương khắc của Ngũ hành đã bao hàm triết lý sống được bắt nguồn từ Trời, tuy nhiên có trường tồn hay bị hủy diệt theo năm tháng thì lại do vạn vật trên Trái Đất quyết định. Nguyên lý này cũng bao gồm cả quá trình Sinh – Vượng – Tử – Tuyệt của mọi vật.

  Người mệnh Kim nên dùng đá quý màu nào?

  Đá quý là một trang sức không hề rẻ, đó là lý do tại sao khá nhiều người kén chọn trong việc lựa chọn đá để đeo sao cho vừa toát lên vẻ sang trọng, quý phái vừa đem lại những điều may mắn, tốt đẹp nhất. Theo phong thủy thì có quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc nhau và có nhiều quy định, mỗi một mệnh phù hợp với loại đá quý và màu sắc khác nhau.

  Nếu dùng đá quý một cách bừa bãi, không lựa chọn theo màu sắc ngũ hành thì sẽ đem lại nhiều tai ương cho người đeo. Ngược lại, nếu chọn đúng đá quý thì người đeo sẽ gặp được nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như sức khỏe, tiền tài, tình duyên, sự nghiệp,…

  Bạn cũng có thể lựa chọn đá quý có màu xanh lá cây hay xanh da trời bởi Kim có thể khắc chế được Mộc, vì vậy người mệnh Kim hoàn toàn có thể khắc chế được màu của cây cối. Đặc biệt bạn cần phải tránh xa các loại đá quý có màu hồng hoặc đỏ bởi những màu này tương ứng với mệnh Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

  Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì, Đeo Đá Phong Thủy Nào Tăng May Mắn?
 • Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì? Đá Phong Thủy Tốt Nhất Người Mệnh Mộc?
 • Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì? Cách Chọn Đá Phong Thủy Mệnh Mộc
 • Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì? Top Những Mẫu Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc
 • Ý Nghĩa Và Cách Lựa Chọn Đá Phong Thủy Phù Hợp Theo Mệnh
 • Mệnh Kim Hợp Màu Gì Đá Phong Thủy Mệnh Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Phật Bản Mệnh Cho 12 Con Giáp
 • 1992 Hợp Cây Gì? Cách Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Thân 1992
 • 1993 Hợp Cây Gì? Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Dậu 1993
 • Người Tuổi Quý Dậu Hợp Cây Gì Khi Trang Trí Bàn Làm Việc Văn Phòng
 • Tuổi Canh Thìn Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
 • Mệnh Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng.

  Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm.

  Theo thuyết âm dương ngũ hành thì Thổ sinh Kim: đất bao bọc ,sinh ra và nuôi dưỡng các kim loại

  – Tương sinh: Thủy, Thổ

  – Tương khắc: Mộc, Hỏa

  – Màu bản mệnh: xám, trắng, ghi thuộc hành Kim

  – Màu tương sinh: vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ

  Màu kiêng kỵ : đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa

  Mệnh Kim Hợp Màu Gì Nhất ?

  Trong ngũ hành phong thủy các mệnh có tương sinh và tương khắc.

  Tương sinh sẽ hỗ trợ, bảo vệ và phát huy tối đa các tố chất cho thân chủ. Người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ (tức là Thổ sinh Kim) .

  Thổ là Đất – Đất sẽ nuôi dưỡng, bao bọc bảo vệ Kim, Kim cũng sinh ra từ đất đá.

  Từ nguyên lý nói trên đối với người Mệnh Kim những màu nâu và màu vàng hoàng thổ thuộc hành Thổ (Đất) là tốt nhất.

  Ngoài ra các màu tương hợp hỗ cho Kim còn có màu trắng và màu ghi xám, màu ánh kim chẳng hạn như vòng tay phong thủy mệnh kim

  Mệnh Kim Tương Khắc Màu Gì ?

  Ở trên đã nói có mệnh tương sinh và tương khắc, Tương khắc sẽ khắc chế, kìm nén vùi dập bản mệnh, cần tránh những thứ tương khắc này. Đối với người Mệnh Kim màu tương khắc là các màu đỏ, màu hồng … vì chúng thuộc hành Hỏa, mà Hỏa thì thiêu đốt Kim, khắc chế Kim.

  Vì vậy mệnh Kim nên cân nhắc khi mua xe hay vật phẩm phong thủy hoặc trang sức phong thủy như mặt dây chuyền phật

  Người mệnh Kim có những nét tính cách đặc trưng sau: Mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

  Tích cực – mạnh mẽ, có trực giác và lôi cuốn.

  Tiêu cực – cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị.

  Người Mệnh Kim hợp với mệnh nào và xung khắc với mệnh nào ?

  Mệnh hợp với Mệnh Kim:

  – Tương sinh thì hợp : Mệnh Kim sinh ra bởi Thổ vậy mệnh Kim hợp Mệnh Thổ.

  – Cùng mệnh thì hợp : Lưỡng thổ thành sơn, Lưỡng mộc thành lâm

  – Cũng có trường hợp tương khắc cũng tốt cũng hợp (nhưng ít) ví dụ : Mệnh Đại Hải Thủy mà gặp mệnh Thổ là rất tốt, vì nước lớn và nhiều thì có bờ sẽ không bị tràn lan thất thoát. Nhưng gặp Thổ yếu thì không đủ lực mà Thổ lại bị khắc ngược lại.

  Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu biết thêm về mệnh kim hợp màu gì !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Kim Nên Chọn Vòng Gỗ Đeo Tay Loại Gì?
 • Cách Chọn Mua Vòng Gỗ Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Kim
 • Cách Chọn Vòng Phong Thủy Mệnh Kim Như Thế Nào Cho Phù Hợp?
 • Chọn Vòng Tay Gỗ Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Người Mệnh Kim Hợp Cây Gì ? Trồng Cây Gì Để Tiền Đầy Túi
 • Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì? Top 5 Loại Đá Cho Mệnh Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Kim (Mọi Sự Hanh Thông)
 • Mệnh Kim Thì Nên Làm Nghề Gì, Nên Buôn Bán Và Kinh Doanh Gì?
 • Chọn Nghề Chọn Ngành Cho Người Mệnh Kim Sung Túc Cả Đời
 • Người Mệnh Kim Chọn Ngành Nghề Gì Để Làm Ăn Phát Đạt?
 • Tổng Hợp Mệnh Kim Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? Đầy Đủ Nhất
 • Đá phong thủy thường là các loại đá được hình thành trong tự nhiên, từ trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm và được hấp thụ năng lượng từ trời đất. Trong đá phong thủy luôn mang một năng lượng rất lớn và có tác động tích cực đến con người. Tuy nhiên không phải loại đá trong tự nhiên nào cũng được gọi là đá phong thủy. Có một số loại đá phong thủy có thể kể đến như: Đá thạch anh, đá Ruby, đá mắt hổ, đá mã não, đá Hematite, ngọc cẩm thạch, phỉ thúy, ngọc bích …

  Cách sử dụng đá phong thủy phổ biến nhất là chế tác thành đồ trang sức. Những người sử dụng đá phong thủy làm trang sức đeo bên mình sẽ giúp làm ăn phát đạt, tăng vượng khí, công danh thăng tiến, sức khỏe tốt, kích hoạt tình duyên, gia đình êm ấm.

  Đá phong thủy có nhiều loại, tùy thuộc vào màu sắc và tính chất mà mỗi loại sẽ những lợi ích riêng nhất định. Ví dụ như: Thạch anh vàng có khả năng tăng cường trí nhớ, thạch anh tím giúp cho tâm trí sáng suốt. Thạch anh hồng lại mang đến năng lượng tích cực cho chuyện tình cảm…

  Do mỗi loại đá phong thủy đều có những công dụng và lợi ích riêng tùy thuộc vào tính chất và màu sắc. Nên khi lựa chọn đá phong thủy bạn cần xem xét về màu sắc theo phong thủy, quy luật của tương quan ngũ hành. Nếu bạn lựa chọn đá phong thủy đúng cách sẽ đem lại lợi ích cho người dùng, ngược lại nếu chọn không đúng loại đá và dùng không đúng cách có thể mang đến những điều xấu

  2. Đôi Nét Về Người Mệnh Kim

  Người mệnh Kim là những người có tính tình mạnh mẽ, dứt khoát, kiên định. Một khi đã ra quyết định một việc nào đó thường rất kiên định và khó có thể thay đổi được. Họ cũng là người theo đuổi mục tiêu, những mục tiêu mà người mệnh Kim đã đặt ra họ sẽ quyết tâm, phấn đấu làm đến cùng dù có gặp khó khăn hay trắc trở.

  Cùng với sự thông minh và lý trí của mình, người mệnh Kim luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chính bởi sự kiên định và lý trí đã đem đến nhiều thành công cho người mệnh Kim. Tuy vậy, cũng chính vì bản tính có phần “sắt đá” của mình có thể làm những người xung quanh không được hài lòng, và có thể làm đánh mất một số cơ hội tốt hơn. Đây cũng là một nhược điểm lớn mà người mệnh Kim cần cố gắng khắc phục.

  Bên ngoài người mệnh Kim có vẻ rất mạnh mẽ, cứng rắn. Nhưng bên trọng họ lại cũng là người có rất nhiều tâm tư, tình cảm và những lo lắng ẩn sâu bên trong. Chính sự quyết đoán của mình mà gây ra cho họ nhiều áp lực, stress, mệt mỏi trong công việc và cả trong cuộc sống

  3. Những Màu Sắc Hợp Với Người Mệnh Kim

  Theo tương quan ngũ hành: “Kim sinh Thủy”; “Thổ sinh Kim”; “Hỏa khắc Kim”; “Kim khắc Mộc” là những mối quan hệ tương sinh, tương khắc với mệnh Kim. Dựa vào đây có thể luận được các màu sắc hợp với mệnh Kim và những màu kỵ mà người mệnh Kim không nên sử dụng.

  Màu sắc cơ bản của mệnh Kim chính là các màu: Màu vàng, màu trắng, màu xám và các màu có ánh Kim là những màu mà người mệnh Kim có thể sử dụng để cải thiện vận mệnh và có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho bản mệnh của những người mệnh Kim.

  Thổ sinh Kim nên các màu như vàng, nâu, nâu đất là những màu hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Kim. Và các màu khác như: Xám, trắng xám, màu ghi có thể giúp cho người mệnh Kim gặp nhiều may mắn hơn. Những màu nàu không chỉ có thể áp dụng khi lựa chọn đá phong thủy, mà người mệnh Kim có thể áp dụng để lựa chọn màu sắc cho các vật dụng bên mình.

  Những màu như đỏ và hồng được cho là biểu trưng cho hành hỏa là những màu mà người mệnh Kim nên tránh sử dụng. Nếu bạn không muốn đem đến những điều không may mắn trong cuộc sống. Bởi Hỏa khắc Kim, khi Kim gặp hỏa sẽ bị tan chảy. Khi người mệnh Kim sử dụng đá màu này có thể kìm hãm sự phát triển và gặp những điều không may mắn.

  4. Những Loại Đá Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Kim

  4.1. Thạch Anh Tóc Vàng

  Thạch anh tóc vàng có tên gọi tiếng anh là Rutile Quartz, là một trong những biến thể của thạch anh tóc. Thạch anh tóc vàng được hình thành do có chứa các sơi rutile có màu vàng ở bên trong viên đá. Loại đá này được phân bổ chủ yếu ở các nước như: Australia, Na uy, Brazil, Madagasca, Kazactan, Pakistan… Loại đá này cũng có ở Việt Nam tuy nhiên vẫn còn nhiều tạp chất, chưa đủ tiêu chuẩn để làm được trang sức.

  Thạch anh tóc vàng khi nhìn từ bên ngoài có thể thể thấy như các sợi tóc bên trong. Khi được kết hợp với hiệu ứng quang học sẽ tạo nên vẻ đẹp vô cùng cuốn hút. Tạo cảm giác lấp lánh như ánh mặt trời, mang đến một nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ. Chính vì vậy thạch anh tóc vàng được nhiều người yêu thích dùng làm trang sức như: mặt nhẫn, vòng cổ, vòng đeo chúng tôi đến vẻ đẹp và sự sang trọng cho người đeo.

  Là một Mệnh Kim hợp với đá màu, Thạch Anh Tóc Vàng được coi là biểu trưng của sự thịnh vượng, thăng tiến, phát triển, sinh sản, ngoài ra còn giúp chủ nhân thăng hoa trong chuyện tình duyên, bền vững và hạnh phúc lứa đôi.

  Đá Thạch Anh Tóc Vàng thuộc hành Thổ, bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên khi người mệnh Kim sử dụng vòng thạch anh tóc vàng có cuộc sống bình an, sự nghiệp thăng tiến, thịnh vượng, chiêu tài hút lộc. Đeo thạch anh tóc vàng còn có tác dụng giảm stress, ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

  4.2. Thạch Anh Trắng

  Thạch anh trắng hay có tên gọi khác là pha lê, tên tiếng anh là White Quartz. Thuộc dòng thạch anh silic dioxit thông thường. Được hình thành trong tự nhiên, các tinh thể pha lê trong suốt khi quan sát giống như các cột băng. Thạch anh trắng từ xa xưa đã có ý nghia rất lơn trong phong thủy, tâm linh và cả y học.

  Thạch anh trắng được tìm thấy trong tự nhiên ở các nước Nga, Pháp, Thụy Sỹ… Một số tỉnh ở Việt Nam như Gia Lai, Thanh Hóa cũng tìm thấy loại đá này nhưng chất lượng đá không cao và không được trong.

  Thạch anh trắng thuộc hành Kim trong ngũ hành. Do đó thạch anh trắng tương hợp với mệnh Kim và tương sinh với mệnh Thủy. Vì vậy thạch anh trắng cũng là một loại đá hợp mệnh kim. Thạch anh trắng có tác dụng kích thích sự tập trung của não bộ, đem lại sự may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Ngoài ra thạch anh trắng còn có tác dụng chữa bệnh, có tác dụng cản trở một số từ trường tác động lên cơ thể, bảo vệ sức khỏe.

  4.3. Thạch Anh Vàng

  Thạch anh vàng hay còn có tên gọi khác là hoàng tinh thạch, có tên tiếng anh là Citrine. Thạch anh vàng có khả năng biến đổi màu theo tông màu sáng, từ màu vàng tươi, vàng sậm, vàng mật ong cho đến nâu cam. Loại đá này có độ cứng cao được chấm điểm 7/10 trên thang Mohs, thường được dùng để chế tác các đồ trang sức. Hoàng tinh thạch được tìm thấy và khai thác nhiều tại các nước như: Brazil, Tây Ban Nha, Nga, Pháp, … Thạch anh vàng cũng được tìm thấy ở Việt Nam tuy nhiên trữ lượng khá thấp.

  Thạch anh vàng là loại đá hợp mệnh Kim. Màu vàng của thạch anh trắng rất đẹp được nhiều người ví như tia nắng của bầu trời. Thạch anh vàng mang nguồn năng lượng thịnh vượng, trù phú mạnh mẽ. Vì thế mệnh Kim hợp với đá màu vàng kết hợp trắng.

  Người xưa cho rằng thạch anh vàng có tác dụng chống lại được với nọc độc của rắn và ngăn ngừa cả ma quỷ xâm hại. Họ thường sử dụng thạch anh mang theo bên người để bảo vệ bản thân. Còn đối với người La Mã cổ đại họ lại cho rằng mang theo hoàng tinh thạch bên mình giúp tinh thần thông thái, xua tan u tối nhờ ánh sáng vàng như ánh mặt trời của viên đá.

  Thạch anh vàng được ưa chuộng trong giới kinh doanh và các doanh nhân. Bởi sử dụng loại đá này đem đến nhiều tiền tài và danh vọng.

  4.4. Đá Mắt Hổ

  Đá mắt hổ có tên tiếng anh là Tiger Eye, là 1 biến thể của đá thạch anh, đá có hiệu ứng mắt hổ và ánh lụa rất đẹp. Đá mắt hổ được chia làm 4 loại là: Đá mắt hổ vàng (vàng nâu, vàng tươi), đá mắt hổ xanh (xanh đen, xanh dương), đá mắt hổ đỏ nâu và đá mắt hổ xanh lá. Loại đá này được tìm thấy và khai thác phổ biến ở các nước: Australia, Namibia, Trung Quốc, Nam Phi, Mỹ, Anh,..

  Mệnh Kim hợp với đá màu mắt hổ vàng (vàng nâu, vàng tươi). Đá mắt hổ vàng tượng trưng cho hành thổ, tương sinh với mệnh Kim và tương hợp với mệnh Thổ. Người mệnh Kim khi mang theo loại đá này bên người sẽ mang lại sự tự tin, lòng can đảm, ý chí kiên định và sự tập trung. Dễ dàng đột phá trong công việc và giành lấy được hạnh phúc trong tình yêu.

  Đá mắt hổ còn được gọi là “viên đá dũng khí” vì nó kích thích lòng can đảm, mang đến sự tự tin và cái nhìn tích cực trong đời sống. Loại đá mắt hổ vàng có màu sắc rất đẹp, hoa văn trên đá như đôi mắt mèo, ngoài ra loại đá này còn có khả năng phát sáng trong bóng tối.

  Từ thời La Mã cổ đại, đá mắt hổ được coi là bùa hộ mệnh, cùng các chiến binh khi ra trận. Giúp cho chủ sở hữu luôn can đảm, bình tĩnh, tập trung và kiên trì.

  Đá mắt hổ có tác dụng rất lớn trong bảo vệ sức khỏe, giúp thanh lọc và điều hòa thân thể, đặc biệt với những người thường xuyên uống rượu. Ngoài ra năng lượng từ đá mắt hổ phát ra có khả năng cải thiện các vấn đề về xương khớp và một số bệnh về hô hấp như viêm phế quản, hen xuyễn, cảm lạnh… Loại đá này thường được dân văn phòng ưa chuộng dùng làm vật phẩm phong thủy để bảo vệ sức khỏe.

  4.5. Thạch Anh Tóc Bạch Kim

  Mệnh Kim hợp đá màu trắng. Tiêu biểu là Thạch anh tóc bạch kim có tên tiếng anh là Platinum Rutile Quartz, là loại đá được cho là mang năng lượng rất lớn. Là một trong những biến thể của thạch anh tóc và có giá trị cao hơn các loại cùng họ. Thạch anh tóc đươc tìm thấy và khai thác phổ biến ở các nước như: Brazil, Madagascar, Ấn Độ, Nam Phi, Sri Lanka, Thụy Sỹ, Đức….

  Thạch anh tóc bạch kim khi được dọi đèn vào, ánh sáng xuyên qua viên đá sẽ tạo ra hiệu ứng ánh sáng lộng lẫy như một dải sao băng. Thạch anh tóc bạch kim thể hiện có sự cao sang, quyền quý, nên thường được giới kinh doanh sử dụng để cầu tài. Loại đá này đem đến sự may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu, giúp cho công việc đươc thuận lợi hơn. Những người thường xuyên đi công tác xa, hay thương thảo hoặc ký kết hợp đồng thường chọn đeo thạch anh tóc bạch kim để kích thích may mắn và thuận thành.

  Giúp tăng lòng quyết tâm, ý chí quyết đoán, xóa bỏ lòng nghi ngờ và sự chần chừ, giúp chủ nhân đưa ra những quyết định nhanh gọn và chính xác.

  Nếu bạn đang băn khoăn mệnh Kim hợp đá màu gì? Thì thạch anh tóc bạch kim là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua, Loại đá này ở Việt Nam chưa được nhiều người biết đến nhưng thạch anh tóc bạch Kim mang năng lượng rất lớn. Người mệnh kim khi mang theo loại đá này sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cộng việc và cuộc sống. Đồng thời còn giúp cho con chủ sở hữu trở nên có lập trường và độc lập hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Kim Nên Đeo Đá Màu Gì Để May Mắn Và Thành Công?
 • Mệnh Kim Dùng Ví Màu Gì Hút Tài Lộc 2022
 • Mệnh Kim Nên Dùng Màu Nào Và Không Dùng Màu Nào?
 • Người Mệnh Kim Dùng Vòng Đá Thạch Anh Màu Gì Để Mang Lại May Mắn
 • Hướng Dẫn Chọn Màu Sắc Chăn Ga Gối Đệm Theo Mệnh Phong Thủy
 • Người Mệnh Kim Hợp Đeo Đá Gì? Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Cầu Tài Lộc
 • Cẩm Nang Lựa Chọn Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Mệnh Kim
 • #4 Bí Quyết Chọn “sim Phong Thuỷ Hợp Mệnh Kim” Chính Xác
 • Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim #hạn Tiêu Tan #tài Lộc Tới
 • Mạng Kim Hợp Màu Gì? Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mạng Kim Phong Thủy
 • Tính cách của người mệnh Kim

  Những người thuộc mệnh kim thường có tính kiên định, sắt đá, thích tự đề ra những mục tiêu cho bản thân. Vì thế khi đã quyết định một điều gì đó không gì có thể lay chuyển được họ, với thái độ làm việc nghiêm túc, cật lực, không chịu bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn, trở ngại, họ có thể hoàn thành nhiều việc với khả năng tập trung cao độ trong khoảng thời gian dài.

  Mệnh Kim gồm các tuổi

  Nhâm Thân – 1932, 1992; Ất Mùi – 1955, 2022; Giáp Tý – 1984, 1924; Quý Dậu – 1933, 1993; Nhâm Dần – 1962, 2022; Ất Sửu – 1985, 1925; Canh Thìn – 1940, 2000; Quý Mão – 1963, 2023; Tân Tỵ – 1941, 2001; Canh Tuất – 1970, 2030; Giáp Ngọ – 1954, 2014; Tân Hợi – 1971, 2031.

  Màu sắc và loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

  Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng kim, khi lựa chọn đá phong thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc là điều rất quan trọng:

  • Theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim” thì người mệnh kim nên chọn những loại đá có màu của hành thổ như: Vàng, nâu đất là tốt nhất.
  • Về sự hòa hợp, với người mệnh Kim nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho hành Kim là: Trắng, xám, ghi…
  • Người mệnh Kim cũng có thể dùng đá phong thủy màu Xanh lá cây, do người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.
  • Về tương khắc, Kim loại sẽ bị nóng chảy, bị thiêu đốt bởi lửa, vì vậy, người mệnh Kim cần tránh sử dụng đá có màu của hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím.

  Loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Kim:

  Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành trong đất, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, Đá Thạch Anh rất phù hợp với người mệnh Kim.

  Về ngũ hành, đá thuộc hành thổ, thổ sinh kim, vì vậy về cơ bản người thuộc mệnh Kim rất thích hợp đeo đá Thạch anh.

  Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong những viên đá thạch anh mang lại cho người mệnh Kim rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như là giúp tăng cường sức khỏe.

  Một số tác dụng của đá thạch anh:

  – Thanh nhiệt, hạ sốt.

  – Ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp.

  – Cắt cơn đau, kháng viêm, chống sưng.

  – Giải trừ mệt mỏi, trầm uất, căng thẳng.

  – Giúp tập trung tư tưởng

  – Giúp sự cảm nhận (rung động) tăng lên

  – Phục hồi trí nhớ

  – Chữa bệnh đãng trí

  – Trợ giúp tìm người mất tích

  – Kiềm hãm và chặn đứng những tính xấu – tâm ma trỗi dậy. Một số sản phẩm đá thạch anh đặc biệt dành riêng cho người mệnh Kim

  Sản phẩm làm từ Đá Thạch Anh Trắng – Minh Tinh Thạnh (Clear quartz):

  Thạch anh trắng bao gồm nhiều sắc thái: Không màu trong suốt, trắng, trắng đục. Loại không màu và trong suốt còn được gọi là thạch anh pha lê, tượng trưng cho sự tinh khiết nên dễ dàng dung nạp, xuyên qua các vùng khí quang của cơ thể. Người mệnh kim khi đeo các sản phẩm làm từ đá thạch anh trắng sẽ nhận được một nguồn năng lượng tốt rất lớn giúp cơ thể thanh nhiệt, hạ sốt, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, cắt cơn đau, kháng viêm, chống sưng,…

  Ngoài ra khí quang của thạch anh trắng rất thanh và mát có tác dụng ức chế các nguồn năng lượng có tính năng động như căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau nhức cấp tính. Đeo đá thạch anh trắng còn giúp chữa bệnh đãng trí và kiềm hãm, chặn đứng những tính xấu – tâm ma trỗi dậy.

  Sản phẩm làm từ Đá Thạch Anh Tóc Vàng – Hoàng Tinh Thạch (Citrine):

  Thạch anh tóc vàng với những sợi tóc màu vàng liên kết với nhau, loại thạch anh này rất quý giá trong tự nhiên, được mệnh danh là ‘ Chiêu Tài Thạch ‘.

  Trong khoa Phong Thủy, với biệt danh là “Chiêu Tài Thạch”, Thạch anh tóc vàng rất được yêu chuộng trong việc “Chiêu Tài ” “Vượng Tài “. Có thể dùng đặt để khu vực phòng khách, bàn làm việc, Cung Tài bạch giúp vương tăng “Tài khí”

  Hiện nay, trên thị trường, các shop bán đá quý và đá bán quý nhiều khi “vàng thau lẫn lộn”, nhưng với tâm huyết phát triển các dự án Thiền, Đá Quý Kim Tự Tháp mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình với việc đem lại cho mọi người một địa chỉ uy tín để tìm mua các sản phẩm hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh.

  Vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh mà Đá Quý Kim Tự Tháp cung cấp có xuất xứ từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ, Lào. Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly… Giá cả tùy thuộc vào độ đẹp của hạt, số lượng hạt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Kim Hợp Màu Đen Không? Đồ Vật Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Mệnh Kim Hợp Màu Gì & 7 Màu Hợp Khi Mua Xe, Điện Thoại, Sơn Nhà
 • Chọn Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Kim Thế Nào Cho Chuẩn?
 • Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Và Cách Trang Trí Nhà Hợp Phong Thủy
 • Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Kim Hút Tài Lộc
 • Mệnh Kim Hợp Đeo Đá Màu Gì? 9 Loại Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Với Mạng, Tuổi
 • Sen Đá Hợp Với Tuổi Nào Trong Phong Thủy Và Có Ý Nghĩa Gì?
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Mão
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Phù Hợp Với Người Mạng Thổ
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Dần
 • Tính Cách Của Người Mệnh Kim:

  Hành Kim là chỉ về mùa Thu và là biểu tượng của sức mạnh, đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Đồng thời, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim thể hiện sự sắc sảo, công minh. Khi tiêu cực, nó có thể là sự hủy hoại và phiền muộn. Kim tượng trưng cho các loại kim loại và kim khí tồn tại trong đất trời, được nuôi dưỡng bởi chính đất trời. Kim được sinh ra từ Thổ (đất) vì nó được khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh nên.

  Người mệnh Kim thường rất kiên định, thích tự đề ra những mục tiêu để bản thân phấn đấu vì vậy khi đã quyết định một điều gì đó thì khó ai có thể lay chuyển được họ. Người mệnh Kim có sự tập trung cao độ trong thời gian dài, kèm với thái độ làm việc nghiêm túc, không ngại gian khổ nên họ luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

  Mệnh Kim Hợp Màu Gì? Đeo Đá Gì?

  – Màu Tương Hợp: bạn thuộc hành Kim vì vậy khi bạn đeo những màu sắc thuộc hành Kim cũng sẽ rất tốt cho bạn, người mệnh Kim đeo đá phong thủy có Màu Trắng hoặc Xám sẽ giúp người mệnh Kim có thể kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người, giúp tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi việc. Các loại đá phong thủy Tương Hợp cho người mệnh Kim như: Thạch Anh Tóc Bạch Kim, Thạch Anh Trắng, Đá Ưu Linh, Đá MoonStone, Sapphire Trắng.

  – Màu Chế Khắc: Kim khắc Mộc chính vì vậy những màu thuộc hành Mộc như màu Xanh Lá bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng tuy nhiên tốt nhất là sử dụng khi dư tính Kim. Các loại đá phong thủy thuộc hành Mộc bạn có thể đeo như: Thạch Anh Tóc Xanh, Ngọc Bích, Cẩm Thạch, Aventurine,

  – Màu Bị Khắc: Kim bị khắc bởi Hỏa chính vì vậy bạn cần tránh xa những màu thuộc về hành Hỏa như màu Đỏ, Hồng, Tím. Bạn tuyệt đối không nên đeo các loại đá: Thạch Anh Tóc Đỏ, Hồng Ngọc, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng, Mã Não Đỏ, Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ.

  6 Loại Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

  Đá Phong Thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người. Vì vậy người mệnh Kim nên đeo những loại đá có màu sắc Tương SinhTương Hợp với bản mệnh của mình như: Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu, Đá Hổ Phách, Thạch Anh Tóc Bạch Kim, Thạch Anh Trắng, Đá Ưu Linh, Đá MoonStone, Sapphire Trắng. Những loại đá này sẽ giúp cho người mệnh Kim gia tăng trên con đường công việc – tài chính, tình duyên – mối quan hệ, hộ thân, sức khỏe và chữa bệnh.

  Thạch Anh Vàng là một trong những loại đá rất hiếm trong tự nhiên, được mệnh danh là “Chiêu Tài Thạch”, loại đá này mang lại sự thịnh vượng, tiền tài, công danh, do đó, chúng thường được đặt tại các vị trí như khu vực phòng khách, bàn làm việc để tăng vận khí cho người sở hữu thuộc mệnh kim. Nguồn năng lượng rất lớn từ thiên nhiên, cộng thêm sắc màu chói chang như mặt trời, Thạch Anh Vàng tăng cường các xung động thần kinh, giúp cải thiện trí thông minh, trí tuệ và khả năng tập trung. Do đó, những vấn đề về trí nhớ ngắn hạn, chứng hay quên có thể được cải thiện nhờ đeo 1 vòng tay Thạch Anh Vàng.Thạch Anh Vàng tỏ ra rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị Hội chứng mệt mỏi mãn tính và các bệnh thoái hóa. Thạch Anh Vàng được cho là phóng ra năng lượng giúp cân bằng tuyến giáp, giảm khả năng thân chủ mắc bệnh Hội chứng cường tuyến giáp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Dụng Và Ý Nghĩa Của Đá Phong Thủy Vàng Găm
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Theo Mệnh Đơn Giản Nhất
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Tý
 • Bật Mí Cách Sử Dụng Đá Phong Thủy Đúng Khoa Học Để Kích Hoạt May Mắn Và Tài Lộc
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Garnet Ngọc Hồng Lựu Hợp Tuổi
 • Người Mệnh Kim Hợp Với Đá Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Dạng Vòng Đá Phong Thủy Hợp Người Mệnh Thủy
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Hải Dương
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Hưng Yên
 • Cửa Hàng Đá Qúy, Đá Phong Thủy Tại Hải Phòng
 • Mua Tỳ Hưu Phong Thủy Tại Hải Phòng
 • Web nhà xin lưu ý kỹ với bạn đọc là đá màu xanh nước biển hoặc đen của hệ Thủy (Kim tương sinh ra Thủy) không được liệt vào màu hợp mặc dù là hành Thủy hợp với hành Kim. Một số trường hợp khác thì quan hệ Kim – Thủy là quan hệ tương sinh, hợp nhau. Hiểu đơn giản là màu đá chỉ hỗ trợ mình thôi chứ mình không nên đeo đá mà lại đi hỗ trợ nó.

  Theo quy luật tương sinh – tương khắc của Ngũ hành thì khái niệm “Tương sinh” được hiểu là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Khái niệm “Tương khắc” của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy và trong cuộc sống hàng ngày cho mỗi người.

  Đặc biệt, theo khoa học phong thủy, màu sắc của tất cả các đồ vật mà một người sử dụng như quần áo, túi xách, giày dép, trang sức, xe cộ… cũng giữ một vai trò vô cùng to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

  Dựa theo quy luật tương sinh – tương khắc của ngũ hành, mỗi hành (mệnh) đều có 4 nhóm màu: màu tương sinh (nên dùng nhất), màu tương hợp (nên dùng nhì), màu khắc chế (trung bình) và màu bị khắc chế (nên hạn chế hết mức, nếu có thể thì tránh sử dụng).

  Người mệnh Kim có thể chọn những loại đá màu sau đây:

  Màu đá tương sinh của mệnh Kim: vàng sậm, nâu đất

  Màu đá tương hợp của mệnh Kim: trắng, bạc, vàng nhạt

  Màu đá khắc chế của mệnh Kim: xanh lá cây, gỗ

  Màu đá bị khắc chế của mệnh Kim: đỏ, hồng, tím

  Tóm lại, người mệnh Kim được đeo đá quý có các màu sau:

  – Tương sinh: đá màu vàng sậm, nâu đất, mắt hổ

  – Hòa hợp: đá màu bạc, trắng, vàng tươi

  – Chế khắc: đá màu xanh lá cây <- thì không nên đeo.

  Không nên dùng:

  Đá có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím.

  Vì Hỏa khắc Kim cho nên khi đeo đá có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân của nó.

  Người mệnh kim hợp màu gì?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Thổ Hợp Với Đá Phong Thủy Màu Gì?
 • Mệnh Thổ Phù Hợp Với Đá Phong Thủy Màu Gì
 • Đá Phong Thủy Mệnh Hỏa Hợp Với Màu Gì?
 • Mệnh Hỏa Hợp Đá Màu Gì Nhất?
 • Mệnh Kim Hợp Đá Quý Màu Gì?
 • Mệnh Kim Hợp Màu Gì Vòng Tay Hợp Mệnh Kim ? Cách Lựa Chọn Đá Hợp Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • 50+ Mẫu Vòng Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Đẹp Xuất Sắc & Giá Rẻ
 • Sinh Năm 1992 Hợp Cây Phong Thủy Gì Nhất Để Có Hạnh Phúc Viên Mãn?
 • Cây Hợp Mệnh Kim 1992, Hướng Dẫn Chọn Cây Hợp Mệnh
 • Cây Cảnh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân Hút Tài Lộc
 • Cây Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992 Giúp Gia Chủ Đón Tài Lộc
 • Đặc điểm người thuộc mệnh kim

  Kim là yếu tố thứ tư trong thuyết ngũ hành của người Trung Hoa xưa.

  Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng.

  Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn.

  Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm. Màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc.

  Kim còn là biểu tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ

  Người mạng Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ.

  Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ thăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

  Những năm sinh là mệnh kim

  – Canh Tuất: 1970

  – Tân Hợi: 1971

  – Giáp tý: 1984

  – Ất Sửu: 1985

  – Nhâm Thân: 1992

  – Quý Dậu: 1993

  – Nhâm ngọ 2002

  Phong thủy là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là trong vấn đề lựa chọn vòng đá phong thủy

  Dựa theo phong thủy, trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”,

  số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh”.

  Vậy Mệnh kim hợp màu gì ?

  Những màu mà người mệnh Kim nên sử dụng là: màu vàng, màu nâu, màu trắng, màu bạc, màu đa sắc. Sau đó là màu xanh lá cây.

  Theo ngũ hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Quan hệ tương sinh là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi

  Vòng đá phong thủy cho người mệnh Kim

  – Vòng tay đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây.Vòng đá phải là những hạt đá tự nhiên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Kim Hợp Với Màu Gì Nhất
 • Tổng Hợp Các Mẫu Tranh Hợp Mệnh Kim Mang Lại Tài Lộc Và May Mắn
 • #4 Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Kim 1993 “không Thể Bỏ Qua”
 • Sim Hợp Mệnh Kim Nữ Mang Thành Công Dễ Dàng Đến Với Nữ Mệnh Kim
 • Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì Trong Chuyện Kết Hôn, Công Việc Làm Ăn
 • Mệnh Kim Hợp Đeo Đá Màu Gì? 7 Loại Đá Phù Hợp Với Người Mệnh Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Sắc Và Đá Phong Thủy Cho Cung Ma Kết
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Hợi
 • Ý Nghĩa Đá Phong Thủy Trong Kinh Doanh
 • Shop Đá Phong Thủy Lâm Đồng
 • Đá Phong Thủy Màu Xanh Lá Cây
 • Mặc dù những đức tính trên luôn giúp người mệnh kim vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt đến thành công. Nhưng việc kéo dài thời gian để hoàn thành cũng tạo ra những khó khăn về sức khỏe và tinh thần. Vậy làm sao để giảm bớt những rào cản trên con đường phát triển đây? Câu trả lời đó là việc hiểu rõ về quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc để tìm ra màu sắc đá phù hợp cho người mạng kim. Từ đó tìm ra các loại đá phong thủy phù hợp nhất giúp mang lại sức khỏe, may mắn, công danh và tài lộc cho người mệnh kim.

  Vậy….

  Mệnh kim màu gì? đeo đá gì?

  Theo thuyết ngũ hành của người Phương Đông chúng ta thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn theo 2 chiếu tương sinh và khắc lẫn nhau.

  Dựa vào thuyết ngũ hành mà giúp con người lý giải các hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên từ đó ứng dụng phù hợp vào thực đối với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh cũng như trong việc chọn màu sắc hợp mệnh và đeo đá phong thủy hợp mệnh

  ⇒ Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành ứng với hành Kim

  “Thổ sinh Kim” “Kim sinh Thủy” “Kim khắc Mộc” “Hỏa khắc Kim”

  Màu tương sinh (sinh vượng, tốt)

  Trong Ngũ hành tồn lại mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau, dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. Mối quan hệ này được gọi là “tương sinh”, là sự tuần hoàn đời không bao giờ kết thúc. Năm hành này thúc đẩy nhau để phát triển và đây là cách hiện tại thường hay áp dụng vào trong cách chọn màu sắc phù hợp trong phong thủy. Do đó người mạng kim hợp màu của hành thổ là màu vàng nâu là tốt nhất tương sinh cho mệnh và giúp cải biến vận mệnh của mình.

  Đeo các loại đá như: Thạch anh vàng, thạch anh khói vàng, mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách…

  Màu tương hợp ( tương vượng, tốt)

  Kim hợp kim màu trắng, xám, ghi, kaki tương hợp giúp tăng thêmsự hoài hòa mang lại may mắn và thành công

  Có thể sử dụng đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, Moonstone, sapphire trắng, đá xà cừ, gỗ hóa thạch xám…

  Màu chế khắc

  Theo thuyết ngũ hành KIM khắc MỘC vì vậỵ người mệnh kim cũng có thể dùng màu xanh lá thuộc Mộc bởi hành kim có thể chế ngự được sự phát triển của hành mộc.

  Có thể sử dụng các loại đá: Thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, Serpentine, caxendon… (tốt nhất sử dụng khi dư tính kim)

  Màu hạn chế sử dụng:

  Hạn chế sử dụng các loại đá: Aquamarine, Obsidian, Turquoise, Lapis Lazuli, đá hắc ngà, đá thiên thạch, thạch anh đen…

  Màu kiêng kỵ (Nhập, xấu)

  Màu đá kiêng kỵ hay là màu khắc chế, tốt nhất là người mệnh kim không nên sử dụng màu sắc đỏ, hồng, tím thuộc Hành Hỏa. Vì khi kim loại bị lửa (hỏa) nung nóng sẽ tan chảy. “Hỏa nhập tiêu diệt tính kim”

  Không nên đeo các loại đá: Thạch anh tím, thạch anh hồng, mắt hổ đỏ, mã não đỏ…

  Lưu ý: Không phải lúc nào sử dụng đá có màu tương sinh hoặc tương hợp đều tốt cả chúng ta cũng cần phải biết được ưu điểm và nhược điểm của bản thân → Tránh tình trạng bị phản sinh và phản khắc.

  9 Loại đá phù hợp mang lại may mắn cho người mệnh Kim

  ***Đá tương sinh hành kim

  1. Thạch anh vàng – Hoàng tinh thạch (Citrine)

  Với mệnh danh ” Chiêu tài”, thạch anh vàng mang lại sự thịnh vượng, tiền tài, công danh, do đó, chúng thường được đặt tại các vị trí như khu vực phòng khách, bàn làm việc để tăng vận khí cho người sở hữu thuộc mệnh kim. Cũng như đá thạch anh trắng, thạch anh vàng thường được các nhà hoàn kim chế tác thành những chuỗi vòng đeo tay, vòng cổ, mặt dây chuyền…

  2. Thạch anh tóc vàng

  Với khả năng thu hút những năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu. Thạch anh tóc vàng giúp xua đuổi ưu phiền, rầu rĩ và cô đơn khỏi gia chủ đồng thời truyền cho họ khả năng “thiên nhãn”, cảm nhận mọi thứ theo chiều lạc quan vui vẻ. Đặc biệt, loại đá này cũng được coi là biểu tượng của may mắn và tài lộc, mang lại thành công và phú quý. Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công. Đây là loại đá phong thủy theo mệnh kim cực kì phù hợp cho những ai đang kinh doanh và buôn bán.

  3. Đá mắt hổ vàng nâu

  Các bạn thuộc mệnh kim khi sử dụng đá mắt hổ vàng nâu có tác dụng kích thích lòng tin, đi đến hành động sẳn sáng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá “Tích tài tụ bảo” rất tốt cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp.

  4. Hổ phách

  Đá hổ phách được biết tới như một loại đá phong thủy có tiếng và đắt giá rất hợp với người mệnh kim, giúp những người này điều hòa được tính cách, giữ bình tĩnh và đưa ra các quyết định sáng suốt. Ngoài ra hổ phách còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe giúp điều hòa khí huyết, thanh lọc cơ thể và đặc biệt rất tốt cho những người có vấn đề về tim mạch, tiêu hóa cũng như thúc đẩy quá trình phát triển ở trẻ nhỏ.

  ***Đá tương hợp hành kim

  5. Thạch anh trắng – Minh tinh thạch (Clear quartz )

  Thạch anh trắng bao gồm nhiều màu như thạch anh trong suốt không màu có tên khác là thạch anh pha lên, loại thạch anh màu trắng và thạch anh màu trắng đục, tất cả đều tượng trưng cho sự thuần khiết. Người mệnh kim khi đeo các sản phẩm có nguồn gốc từ đã thạch anh trắng sẽ nhận được một nguồn năng lượng rất lớn giúp cơ thể thanh nhiệt, hạ sốt, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, chống sưng, kháng viêm, …Ngoài ra, khí quang của thạch anh trắng rất thanh và mát, có tác dụng thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến cơ thể như căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau nhức cấp tính.

  6. Thạch anh ưu linh trắng

  Thạch anh ưu trắng được mệnh danh là anh cả và là một biến thể cực kì độc đáo trong dòng đá thạch anh. Với màu trắng tinh khiết thể hiện sự tinh khôi và ngây thơ. Có công dụng tăng cường sức khỏe phòng ngừa bệnh tật. Thu hút vượng khí, tài lộc giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, hoài hòa các mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Thạch anh Ưu linh trắng xứng đáng là một viên đá người mệnh kim nên sở hữu và cần khám phá.

  7. Gỗ hóa thạch xám ghi

  Tư vấn chọn đá tối ưu cho mệnh kim

  Qua các phần bài viết ở trên, các bạn mệnh kim đã phần nào trả lời được câu hỏi mệnh kim hợp đá màu gì? Nên đeo đá màu gì?. Đây là phần tổng hợp tối ưu chọn cách chọn loại đá tốt nhất cho công việc – tài chính, tình duyên – mối quan hệ, hộ thân, sức khỏe và chữa bệnh.

  Đá hợp mệnh kim cho công việc và tài chính

  Những bạn thuộc mạng kim đang chú trọng đến công việc, tài lộc và công danh loại đá tốt nhất cho bạn là Hổ phách, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng và đá mắt hổ vàng nâu (Có thể sử dụng tỳ hưu, quả cầu phong thủy, thất tinh trận hoặc là một món đồ trang sức như vòng tay hợp mệnh kim được chế tác từ các loại đá trên để kích tài lộc tốt hơn)

  Đá hợp mệnh kim cho Tình duyên và mối quan hệ

  Chắc bạn cũng đã biết hồ ly trong phong thủy là linh vật rất tốt trong việc thu hút tình duyên, giúp gắn bó tình cảm gia đình cũng như các mối quan hệ được hài hòa hơn. Bạn có thể sử dụng đá thạch anh ưu linh, đá mặt trăng hoặc Topaz.

  Đá Hộ Thân

  Bảo vệ, trừ tà, giải vận xui, được thần linh che chở, ban phước lành, thiền định… đá tốt nhất cho mệnh kim có thể là đá xà cừ trắng, đá mặt trăng, mã não trắng và thạch anh ưu linh

  Đá theo mệnh kim cho Sức khỏe và chữa bệnh

  Hầu như tất cả các loại đá tự nhiên sinh ra từ lòng đất mẹ tích tụ một năng lượng dương tích cực giúp điều hòa giữ cân bằng cho cơ thể. Tuy nhiên tùy vào từng loại đá cụ thể ứng dụng vào sức khỏe lại khác nhau. Bạn có thể sử dụng tinh thể thạch anh trắng, trụ cảnh gỗ hóa thạch tự nhiên để bàn làm việc giúp cân bằng năng lượng và chữa được một số bệnh.

  ► Mệnh thổ hợp đeo đá màu gì? 8 loại đá phù hợp với người mệnh thổ

  ► 3 Quan điểm chọn đá phong thủy hợp mệnh và quan điểm nào đúng nhất?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Dần
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Phù Hợp Với Người Mạng Thổ
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Mão
 • Sen Đá Hợp Với Tuổi Nào Trong Phong Thủy Và Có Ý Nghĩa Gì?
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Với Mạng, Tuổi
 • Mệnh Kim Đeo Đá Màu Gì? 7 Loại Đá Phù Hợp Với Người Mệnh Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Người Sinh Mệnh Kim Hợp Với Màu Gì Nhất?
 • Người Mạng Kim Nên Lựa Chọn Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Phong Thủy Nào?
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Mang Lại Vận May
 • Trang Sức Đá Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Thủy Mang Tới Bình An, May Mắn
 • Đá Phong Thủy Phù Hợp Nhất Với Người Mang Mệnh Thủy
 • I. Mệnh Kim hợp màu gì?

  1. Màu tương sinh (sinh vượng, tốt)

  Trong Ngũ hành tồn lại mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau, dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. Mối quan hệ này được gọi là “tương sinh”, là sự tuần hoàn đời không bao giờ kết thúc. Năm hành này thúc đẩy nhau để phát triển và đây là cách hiện tại thường hay áp dụng vào trong cách chọn màu sắc phù hợp trong phong thủy. Do đó người mạng kim hợp màu của hành thổ là màu vàng nâu là tốt nhất tương sinh cho mệnh và giúp cải biến vận mệnh của mình.

  Đeo các loại đá như: Thạch anh vàng, thạch anh khói vàng, mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách…

  2. Màu tương hợp (tương vượng, tốt)

  Kim hợp kim màu trắng, xám, ghi, kaki tương hợp giúp tăng thêm sự hoài hòa mang lại may mắn và thành công

  Có thể sử dụng đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, Moonstone, sapphire trắng, đá xà cừ, gỗ hóa thạch xám…

  3. Màu chế khắc

  Theo thuyết ngũ hành KIM khắc MỘC vì vậỵ người mệnh kim cũng có thể dùng màu xanh lá thuộc Mộc bởi hành kim có thể chế ngự được sự phát triển của hành mộc.

  Có thể sử dụng các loại đá: Thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, Serpentine, caxendon… (tốt nhất sử dụng khi dư tính kim)

  4. Màu hạn chế sử dụng

  Hạn chế sử dụng các loại đá: Aquamarine, Obsidian, Turquoise, Lapis Lazuli, đá hắc ngà, đá thiên thạch, thạch anh đen…

  5. Màu kiêng kỵ (Nhập, xấu)

  Màu đá kiêng kỵ hay là màu khắc chế, tốt nhất là người mệnh kim không nên sử dụng màu sắc đỏ, hồng, tím thuộc Hành Hỏa. Vì khi kim loại bị lửa (hỏa) nung nóng sẽ tan chảy. “Hỏa nhập tiêu diệt tính kim”

  Không nên đeo các loại đá: Thạch anh tím, thạch anh hồng, mắt hổ đỏ, mã não đỏ…

  II. Top 7 loại đá phù hợp với người mệnh Kim

  1. Mệnh kim đeo vòng đá màu gì? – Đá Thạch Anh Vàng

  Thạch Anh Vàng là một trong những loại đá rất hiếm trong tự nhiên, được mệnh danh là “Chiêu Tài Thạch”. Loại đá này mang lại sự thịnh vượng, tiền tài, công danh. Do đó, chúng thường được đặt tại các vị trí như khu vực phòng khách, bàn làm việc để tăng vận khí cho người sở hữu thuộc mệnh kim.

  Nguồn năng lượng rất lớn từ thiên nhiên, cộng thêm sắc màu chói chang như mặt trời, Thạch Anh Vàng tăng cường các xung động thần kinh, giúp cải thiện trí thông minh, trí tuệ và khả năng tập trung. Do đó, những vấn đề về trí nhớ ngắn hạn, chứng hay quên có thể được cải thiện nhờ đeo 1 vòng tay Thạch Anh Vàng.Thạch Anh Vàng tỏ ra rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị Hội chứng mệt mỏi mãn tính và các bệnh thoái hóa.

  Thạch Anh Vàng được cho là phóng ra năng lượng giúp cân bằng tuyến giáp, giảm khả năng thân chủ mắc bệnh Hội chứng cường tuyến giáp.

  2. Mệnh kim nên đeo đá màu gì? – Thạch Anh Tóc Vàng

  Đá Thạch Anh Tóc Vàng là một món đồ trang sức phong thủy được rất nhiều người yêu thích bởi sắc vàng của đá kèm theo hiệu ứng quang học lấp lánh như ánh mặt trời, mang trong mình nguồn năng lượng tích cực.

  Thạch Anh Tóc Vàng có trường năng lượng vô cùng mạnh mẽ, có khả năng trấn tĩnh, điều hòa tinh thần, lấy lại sự tự tin cho chủ nhân, giúp bạn luôn tỉnh táo để luôn nhìn ra sự thật và không bị mắc lừa vào mưu kế của người khác. Đặc biệt, loại đá này cũng được coi là biểu tượng của may mắn và tài lộc, mang lại thành công và phú quý cho người sử dụng! Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công.

  3. Mệnh kim đeo đá màu gì? – Đá Mắt Hổ Vàng Nâu

  Đá Mắt Hổ, hay gọi Tiger Eye ở phương Tây, là 1 biến thể thuộc đá thạch anh, có hiệu ứng mắt mèo và ánh lụa rất đẹp. Đá Mắt Hổ là “viên đá dũng khí” bởi vì Đá Mắt Hổ kích thích lòng can đảm, mang lại sự tự tin và cái nhìn tích cực và chí tiến thủ trong đời sống.

  Trong phong thủy, Đá Mắt Hổ có 1 năng lực rất đặc biệt là: tăng tốc sự hình thành mọi thứ: người đeo vòng tay đá mắt hổ dễ dàng đột phá trên sự nghiệp và giành lấy hạnh phúc trong tình yêu. Đá Mắt Hổ rất phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá “Tích Tài Tụ Bảo” rất tốt cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp.

  4. Mệnh kim nên đeo đá màu gì? – Amber – Đá Hổ Phách

  Amber (Hổ Phách) còn được biết đến dưới các tên khác như là Minh Phách, Huyết Phách, Hồng Tùng Chi… Viên đá thuộc dòng đá hữu cơ, được truyền tụng là mang năng lượng mạnh. Giúp chủ nhân sở hữu gặp may mắn, đắc tài, đắc lộc và có sức khỏe dồi dào. Người ta tin rằng viên đá Hổ phách hội tụ tinh hoa đất trời sẽ mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào và tốt lành. Giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, phát tài lộc và tâm trí luôn tinh anh, minh mẫn. Theo đông y thì Hổ Phách có tình bình, vị ngọt, giúp cơ thể được thanh lọc, trong sạch hơn.

  5. Mệnh kim đeo vòng đá màu gì? – Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng

  Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng là một biến thể cực kì độc đáo trong dòng đá thạch anh. Với màu trắng tinh khiết thể hiện sự tinh khôi và ngây thơ. Có công dụng tăng cường sức khỏe phòng ngừa bệnh tật. Thu hút vượng khí, tài lộc giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh; hoài hòa các mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

  6. Mệnh Kim nên đeo đá màu gì? – Đá MoonStone – Đá Mặt Trăng

  Đá Mặt Trăng hay MoonStone, là 1 loại đá quý thuộc nhóm Fenspat Kali. Một loại đá quý khác nổi tiếng khác cũng thuộc nhóm này là Amazonite. Trong điều kiện nhất định, Moonstone phát ánh sáng trắng xanh mờ ảo giống như vầng trăng vậy. Đó chính là nguồn gốc cái tên của nó. Hiện tượng quang học lung linh của đá mặt trăng được các nhà khoa học đặt tên là “Adulares Age – Ánh Xà Cừ”.

  Đá mặt trăng có lợi cho sức khỏe sinh sản của nữ giới, giảm các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt. Giúp cân bằng nội tiết tố. Moonstone cực kì hiệu quả và phù hợp với phụ nữ đang mang thai và mới sinh nở. Đá mặt trăng giúp dễ ngủ; phòng ngừa mộng du, cải thiện làn da và tinh thần cho chủ nhân. Nó còn được cho là có thể hỗ trợ quá trình giảm béo ở người.

  7. Gỗ hóa thạch xám ghi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Kim Đeo Đá Màu Gì Để Thu Hút May Mắn, Tài Vận Phong Thủy
 • Người Mệnh Kim Đeo Vòng Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc
 • 7 Loại Đá Phù Hợp Với Người Mệnh Kim
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Với Người Mang Mạng Kim
 • Người Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì, Đeo Đá Phong Thủy Nào Tăng May Mắn?
 • Mệnh Kim Hợp Màu Gì? Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Mạng Kim Hợp Màu Gì, Nên Đeo Vòng Đá Phong Thủy Như Thế Nào?
 • Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy Phong Thủy
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Mạng Thủy
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tphcm Uy Tín Giá Rẻ
 • Mạng Kim Hợp Màu Gì? Cách Chọn Vòng Phong Thủy Phù Hợp
 • “Mệnh Kim hợp màu gì?” luôn là thắc mắc của phần đông mọi người có niềm tin vào phong thủy. Việc chọn lựa màu sắc cho bản thân là điều vô cùng quan trọng để mang lại may mắn; tài lộc và một cuộc sống viên mãn. Hôm nay Thiên Mộc Hương sẽ đồng hành cùng bạn để trả lời câu hỏi “Người mệnh Kim hợp màu gì nhất?”. Từ đó có thể chỉ ra các loại đá phong thủy hợp mệnh Kim.

  I. Mệnh kim gồm những tuổi nào?

  • Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992
  • Tuổi Ất Mùi sinh năm1955, 2022
  • Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, 1924
  • Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993
  • Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022
  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, 1925
  • Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000
  • Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023
  • Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001
  • Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030
  • Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014
  • Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031

  II. Mệnh kim hợp màu gì?

  1. Màu vàng

  Màu vàng được xem như là ánh nắng mặt trời. Tượng trưng cho hạnh phúc trường tồn, cho sự sống bất diệt. Người mạng Kim sử dụng màu vàng sẽ thu hút mạnh mẽ và kích thích khả năng sáng tạo của trí óc. Bạn sẽ sở hữu một nguồn năng lượng phấn chấn và tích cực trong công việc. Từ đó cuộc sống sẽ trở nên suôn sẻ và tốt đẹp hơn.

  2. Màu xám, nâu đất

  Đây là hai màu phong thủy thuộc màu tương sinh với mệnh Kim. Trong những lúc khó khăn, hai màu sắc này sẽ giúp bạn tìm ra những hướng đi; hướng giải quyết riêng cho bản thân. Vì vậy ngoài việc sử dụng các màu sắc phù hợp nhất làm chủ đạo; bạn có thể sử dụng xám, nâu đất trang trí hoặc làm các chi tiết phụ. Chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả bất nhờ cho riêng bạn.

  3. Màu trắng

  Nói đến mạng Kim không thể không nhắc đến màu phong thủy là màu trắng có ánh kim. Đây được xem như sự tinh khôi, thanh khiết và vô cùng giản dị. Màu phong thủy này có tác dụng trấn an gia chủ; giúp tinh thần tốt hơn. Từ đó khả năng đưa ra quyết định cũng nhạy bén và chính xác nhiều. Đây sẽ là màu sắc bạn cần tham khảo bên cạnh màu vàng.

  III. Vòng đá phong thủy hợp với mệnh Kim

  1. Vòng đá thạch anh tóc vàng

  Là loại đá phong thủy mệnh Kim được ưa chuộng. Được làm từ loại đá thạch anh tóc vàng có tên khoa học là Rutilated Quartz. Đây là loại đá được biến thể từ đá thạch anh, là màu hợp với người mệnh kim. Sự hình thành của thạch anh tóc vàng là do có chứa các sợi rutile màu vàng bên trong viên đá.

  Nhìn từ bên ngoài vào bạn sẽ có cảm giác bên trong chúng chứa các sợi tóc màu vàng bên trong. Sở hữu vòng tay thạch anh tóc vàng sẽ giúp cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ. Kích thích trí não và đầu óc minh mẫn. Loại đá này còn được coi là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Mang lại thành công cho người sở hữu. Con đường làm ăn sẽ trở nên thuận lợi. Bạn có thể chọn vòng tay trầm hương, vòng tay phong thủy bất kỳ kết hợp với đá thach ạnh. Chúng đều có chung công dụng cầu vận may cho gia chủ.

  2. Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ

  Với tên khoa học là tiger’s eye, đá mắt hổ là một biến thể đặc biệt của đá thạch anh . Đây là loại đá biến chất có màu sắc từ vàng đến nâu đỏ, bề mặt đá có hiệu ứng “ánh lụa – sikly lustre”. Với màu nâu đỏ là màu hợp mệnh Kim. Làm con người trở nên tự tin, sẵn sàng trong các thử thách. Bên cạnh đó giúp đầu óc minh mẫn, quyết đạt được những mong muốn trong cuộc sống. Hãy sở hữu một chiếc vòng đá mắt hổ để giải quyết vấn đề khôn khéo, nhanh chóng hơn.

  3. Vòng đá thạch anh trắng

  Như đã nói trên, màu trắng được xem là màu sắc hợp với người mệnh Kim. Vậy nên không thể không nhắc tới đá thạch anh trắng. Còn có tên gọi khác là thạch anh pha lê. Loại đá này tượng trưng cho sự trong trắng, sắc đẹp và tình yêu cao thượng. Vì có tính âm nên sở hữu khả năng điều hòa năng lượng xung quanh giúp giảm căng thẳng.

  Kích thích các chức năng não bộ hoạt động tối ưu và tập trung làm việc. Đeo vòng đá thạch anh trắng giúp điều hòa huyết áp cho cơ thể, giải trừ khí độc. Đồng thời giúp phục hồi trí nhớ, chữa bệnh đãng trí, hay quên. Đây có thể là loại vòng bạn nên sở hữu khi nhắc đến loại vòng tay đá phong thủy mệnh Kim.

  Thông qua bài viết này. Mỗi lần nghe đến câu hỏi “Người mệnh kim hợp màu gì?” bạn sẽ nhanh chóng có được cho bản thân câu trả lời chính xác nhất. Từ đó có thể lựa chọn những loại vòng đá phong thủy phù hợp.

  Đọc tiếp: Cách xem mệnh theo phong thuỷ và chọn màu hợp mệnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhẫn Đá Phong Thủy Hoa Mẫu Đơn
 • Phong Thủy Hoa Sen Đá
 • Đá Đào Hoa Là Gì? Loại Đá Phong Thủy Này Có Công Dụng Gì Đặc Biệt?
 • Người Mệnh Hỏa Hợp Đá Gì?
 • Mệnh Hỏa Và Vòng Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100