Phong Thủy Cho Số Nhà

--- Bài mới hơn ---

 • Những Phong Thủy Cửa Nhà Ở Bạn Nên Biết
 • Biển Số Nhà Giá Rẻ, Dập Nổi Chỉ 35.000Đ
 • Xây Nhà Cần Xem Hình Thái Và Số Tầng Nhà Theo Phong Thủy
 • Xây Nhà Cần Xem Hình Thái Và Số Tầng Nhà Theo Khoa Học Phong Thủy
 • Cách Xem Hình Thái Và Số Tầng Nhà Theo Phong Thủy
 • Từ xa xưa, ý nghĩa thần bí của các con số đã được nghiên cứu kĩ. Các nhà triết học Hy Lạp và các nhà toán học từ thế kỷ thứ Sáu TCN cho rằng con số là đại diện tiêu biểu cho các định luật cơ bản của vũ trụ. Các nhà tâm linh luôn nhìn vào ngày tháng năm sinh của khách hàng để xem các vấn đề cụ thể mà họ phải đối mặt trong những năm nhất định của cuộc đời.

  Tuy nhiên, không nhiều người nhận thức được rằng chính số nhà nơi họ sống có thể ảnh hưởng tốt, xấu đến cuộc đời của mình. Phong thủy số nhà sẽ mang đến các nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực ảnh hưởng đến một khía cạnh nhất định trong cuộc sống của gia chủ.

  – Cộng các chữ số trong số nhà lại với nhau.

  – Nếu được kết quả là số có hai chữ số, cộng tiếp hai số đó lại với nhau.

  – Nếu có chữ cái thì quy đổi ra số dựa trên bảng chữ cái tiếng Anh (từ A-Z)

  Ví dụ:

  – Nếu nhà của bạn ở số 337 Nguyễn Khoái, vậy thì con số phong thủy là: 3+3+7=13 rồi lấy 1+3=4. Vậy thì số phong thủy của bạn là 4.

  – Nếu nhà ở số 37B Nguyễn Trãi, thì lấy 3+7+2 (B có thứ tự 2 trong bảng chữ cái)=12, 1+2=3. Vậy số phong thủy là 3.

  Số 1

  Phong thủy số nhà 1 hợp với những người đang chuẩn bị có sự khởi đầu mới

  Khía cạnh tích cực: Tuyệt vời cho sự khởi đầu mới, tự phát triển, cảm giác và trở nên độc lập hơn trong cuộc sống, cộng với những tiến bộ với các dự án trong cuộc sống.

  Thách thức: Bạn có thể cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập trong một số trường hợp, thậm chí ngay cả với những người thân trong gia đình. Đồng nghiệp và những người xung quanh có thể thấy bạn luôn cho rằng mình là trung tâm.

  Lưu ý: Số 1 mang thuộc tính của Nước, do đó hoàn hảo nhất là một căn nhà ở hướng Bắc, tiếp theo là hướng Đông và Đông Nam. Khi nằm ở hướng Tây và Tây Bắc thì sẽ bị áp đảo năng lượng, và đặc biệt kị với nguyên tố lửa ở hướng Nam.

  Số 2

  Khía cạnh tích cực: Số 2 mang thuộc tính của Đất giúp cuộc sống cân bằng. Điều này rất tuyệt vời cho các cặp vợ chồng mới cưới hoặc những người mong muốn có một mối quan hệ tình cảm tốt hơn. Con số này giúp tăng năng lượng về cuộc sống hạnh phúc, yên bình của lứa đôi.

  Thách thức: Đôi khi gia chủ sẽ trở nên quá nhạy cảm về cái nhìn cũng như đánh giá của những người xung quanh. Bạn có thể khép kín bản thân lại và bạn bè sẽ tự hỏi tại sao họ đã bị loại ra khỏi cuộc sống của bạn.

  Số 3

  Khía cạnh tích cực: Tốt cho sự sáng tạo và khám phá thêm các khả năng mới. Thu hút nhiều năng lượng tốt giúp bạn luôn thấy lạc quan và tràn đầy nhiệt huyết trong tất cả mọi việc.

  Thách thức: Nó rất dễ dàng phân tán năng lượng của bạn và khiến gia chủ cảm thấy căng thẳng hoặc để công việc cuốn đi nếu sắp xếp thời gian không tốt. Nếu bạn đang có vấn đề tài chính thì cũng phải cẩn thận vì số này rất dễ làm hao hụt tiền tài.

  Lưu ý: Số 3 thuộc về các yếu tố Mộc (Gỗ). Vì vậy, bạn cần các yếu tố lửa để kiểm soát năng lượng. Một bức tranh tường màu đỏ tươi ở phòng khách cũng đã đủ hiệu quả. Tuy nhiên, ở góc này bạn không nên đặt các thiết bị điện tử như TV, máy tính, hay máy in; đồng thời cũng tránh các yếu tố nước như bể cá.

  Số 4

  Khía cạnh tích cực: Tốt cho những gia chủ đang tìm kiếm cảm giác an toàn và mong muốn một cuộc sống có tổ chức, kỷ luật hơn.

  Thách thức: Ngôi nhà có thể sẽ khá buồn tẻ khi dường như mọi người quên hết cuộc sống chung mà tập trung vào những công việc riêng của mình. Số nhà này không phù hợp với những người bình thường vốn khá bướng bỉnh và nghiêm túc. Số 4 còn được xem như là số Tử vì vậy các gia đình ở Trung Quốc, Nhật Bản thường hay tránh.

  Lưu ý: Tuy nhiên, không phải lúc nào số 4 cũng mang đến năng lượng “chết”. Số 4 thuộc cung Mộc nên khi ngôi nhà ở phía Bắc sẽ giải phóng được tối đa năng lượng tích cực. Ngược lại, căn nhà số 4 ở hướng Tây hoặc Tây Bắc (Kim) sẽ nên phải tránh.

  Số 5

  Khía cạnh tích cực: Sống ở ngôi nhà mang số này sẽ giúp cuộc sống của bạn có nhiều thay đổi – rất hợp với những người yêu tự do và mạo hiểm. Ngôi nhà này sẽ kéo rất nhiều bạn bè đến chơi và làm phong phú thêm cuộc sống những người làm việc tại gia.

  Thách thức: Khi cuộc sống có quá nhiều sự thay đổi thì không phải là điều tốt. Ngôi nhà ở số này không hợp với những người có tính cách nóng nảy hoặc những người mong muốn cuộc sống yên bình.

  Số 6

  Phong thủy số nhà 6 hợp với những đôi vợ chồng trẻ

  Khía cạnh tích cực: Ngôi nhà số 6 mang đến năng lượng cân bằng và thanh bình hoàn hảo cho một đôi vợ chồng trẻ và một đứa con. Với những gia chủ đang đi kiếm tìm tình yêu trong cuộc sống thì đây là địa điểm tuyệt vời.

  Thách thức: Đôi khi gia chủ sẽ bị sa đà dành quá nhiều thời gian quan tâm các thành viên trong gia đình và bạn bè mà quên đi các nhu cầu riêng của bản thân.

  Số 7

  Khía cạnh tích cực: Một ngôi nhà tuyệt vời cho những người tìm kiếm sự tĩnh lặng và yêu thích một cuộc sống tâm linh, thiền định.

  Thách thức: Với những người yêu thích vật chất, tài lộc thì đây là một ngôi nhà kị. Với những chàng trai, cô gái độc thân cũng nên cần tránh ở trong ngôi nhà số 7 nếu không muốn ế dài dài.

  Số 8

  Khía cạnh tích cực: Tuyệt vời cho những người tìm kiếm sự thịnh vượng, tiền tài và mong muốn trở thành nhà lãnh đạo, có nhiều quyền lực. Ngôi nhà số 8 hợp với những người tham vọng và mong muốn phát triển trên sự nghiệp, công danh.

  Thách thức: Đôi khi tiền bạc và quyền lực đến một cách bất ngờ. Với những người không đủ mạnh mẽ và chính kiến thì sẽ dễ dàng bị cuốn đi và xảy ra tai họa với chính tham vọng của mình.

  Số 9

  Khía cạnh tích cực: Ngôi nhà số 9 hợp với những người mong muốn đạt được hiệu quả trong các hoạt động xã hội, những người thích những công việc tình nguyện, nhân đạo. Nơi đây cũng thu hút các nguồn năng lượng hợp với người già.

  Thách thức: Đôi khi gia chủ bị cuốn theo những công việc xã hội mà quên đi mất chính những người thân trong gia đình

  theo eva.vn

  Tags: phong thuy nha, phong thuy nha chung cu, phong thuy nha cua, phong thuy nha o, phong thuy nha o theo tuoi, Phong Thủy Phong Thủy, Phong thủy tốt cho nhà, phong thủy trong nhà ở, phong thuy van phong, phong thủy xây nhà

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Niệm Phong Thủy Về Biển Số Nhà
 • Phong Thủy Căn Hộ Chung Cư
 • Số Nhà Phong Thủy Đem Lại Tài Lộc May Mắn Cho Gia Chủ
 • Phong Thủy Nhà Ở Cần Tránh Những Gì Trong Việc Xây Dựng Bếp Ăn
 • Những Điều Cấm Kị Trong Phong Thủy Nhà Bếp Khi Xây Dựng
 • Xem Phong Thủy Cho Biển Số Xe Máy 5 Số

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Thờ Người Tuổi Mậu Tuất
 • Chọn Bể Cá Cảnh Phong Thủy Theo Bản Mệnh Gia Chủ
 • Kinh Nghiệm Phong Thủy Bán Nhà Nhanh Nhất Quận 2
 • Phong Thủy Cho Ban Công Nhà Chung Cư
 • Những Lỗi Phong Thủy Ở Quầy Thu Ngân Khiến Cửa Hàng Làm Ăn Thất Bại
 • Bạn muốn xem phong thủy cho biển số xem máy 5 số ? Bạn không biết ý nghĩa của những con số ấy thế nào và có hợp với mệnh, với tuổi của mình hay không? Tất tần tật mọi câu trả lời đều có tại website: http://phongthuysim.vn

  Đôi nét về phong thủy biển số xe máy 5 số:

  Cũng như các sim phong thủy, seri tiền đẹp…biển số xe máy 5 số cũng có yếu tố phong thủy nhất định mà Hung – Cát với mệnh, tuổi của chủ nhân. Phong thủy biển số xe máy 5 số phụ thuộc vào các yếu tố:

   Ý nghĩa của từng con số: Từ lâu trong thế giới tâm linh người ta đã không xem các con số như những con số vô hồn đơn thuần. Mà ẩn bên trong chúng đều có 1 ý nghĩa mang “sức mạnh” nhất định. Ví như số 1 là “nhất”, 2 là “mãi”, 3 là “tài”, 4 là “tử”, 5 là “ngũ”, 6 là “lộc”, 7 là “thất”, 8 là “phát”, 9 là “trường cửu”. Phong thủy biển số xe máy 5 số đẹp cũng không ngoại lệ khi sở hữu những con số mang ý nghĩa tốt đẹp.

  Việc sắp xếp này cũng mang một ý nghĩa thú vị khi các con số được xem là không may mắn như 4 và 7 được kết hợp với các con số may mắn khác sẽ mang một ý nghĩa tốt đẹp mà không ai nghĩ tới. Ví dụ biển số xe: 10404 nghĩa là Nhất định không chết. Điều này là điềm may mắn khi xem phong thủy biển số xe máy mà ai cũng muốn có được.

  Hiện có rất nhiều địa chỉ website: xem phong thủy biển số xe máy nói chung và phong thủy biển số xe máy 5 số nói riêng. Về độ chính xác thì còn phụ thuộc vào địa chỉ ấy có uy tín hay không, chuyên gia tư vấn có am hiểu sành sỏi về phong thủy biển số xe hay không.

  Ghé thăm website: http://phongthuysim.vn bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về phong thủy biển số xe máy 5 số . Kết quả tìm kiếm sẽ luận cho bạn về màu sắc, yếu tố ngũ hành, khung xe, biển số xe…có hợp với mệnh, tuổi của bạn hay không và đưa ra đánh giá chung về phong thủy biển số xe máy mà bạn đang sở hữu.

  Xem phong thủy biển số xe máy 5 số như thế nào?

  Rất đơn giản để bạn có thể xem phong thủy biển số xe máy của mình khi truy cập vào website: http://phongthuysim.vn . Sau đó bạn chọn mục Xem bói biển số xe và bắt đầu nhập thông tin vào các mục tương ứng. Hệ thống của chúng tôi sẽ phân tích tỉ mỉ các thông tin ấy và đưa ra kết quả về phong thủy biển số xe máy 5 số một cách chính xác nhất.

  Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp thông tin tin cậy, hữu ích cho hàng trăm khách hàng và góp phần không nhỏ vào thành công trong nghề nghiệp, giao tiếp của họ. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng xem phong thủy biển số xe máy của mình chưa? Cùng nhập thông tin và biện giải với chúng tôi nào!

  biển xe máy 5 số đẹp

  tiền biển xe máy

  biển xe máy các tỉnh

  biển xe 27

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Thăng Quan Tiến Chức
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
 • 6 Loại Hoa Để Bàn Làm Việc Mang May Mắn Cho Người Mệnh Thổ
 • 5 Loại Hoa Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Mang Lại Thành Công, May Mắn
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ
 • Một Số Sai Lầm Nghiêm Trọng Cho Phong Thủy Nhà Xinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Hóa Giải Xuyên Tâm Sát Chuẩn Trong Phong Thủy
 • Xuyên Tâm Sát Và Cách Hóa Giải Thế Xuyên Tâm Sát Ra Sao?
 • Đâu Là Giải Pháp Để Hóa Giải Cho Những Căn Hộ Phạm Xuyên Tâm Sát?
 • Các Phương Pháp Hóa Giải Ngôi Nhà Bị Xéo Góc
 • Phong Thủy Cho Nhà Nhiều Góc Vuông, Góc Xéo
 • Khi thiết kế Nếu bạn đang muốn xây dựng hay làm mới, hoặc muốn mua một ngôi nhà mới, bạn nên cố gắng tránh mua phải những căn nhà với các đặc điểm thiết kế phong thủy tiêu cực. Nếu bạn lở mua phải những ngôi nhà đó hoặc đang sống trong một căn nhà có những đặc điểm phong thủy tiêu cực, bạn nên nghiên cứu các lời khuyên thiết kế nhà theo phong thủy ở trên và áp dụng đúng vào căn

  nhà xinh sai phong thủy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và tài lộc, hòa khí của các thành viên trong gia đình.

  nhà xinh của mình càng sớm càng tốt.

  Hãy tưởng tượng nguồn năng lượng như nguồn chảy trong khu vực ngôi nhà của bạn. Với việc thiết kế cửa chính đối diện trực tiếp cửa sau nhà bạn, sẽ làm mất mát các luồng khí tốt cho căn nhà bạn qua sự kết nối của cửa chính và cửa sau, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả các thành viên gia đình bạn, điều này nên được khắc phục sớm. Bạn nên tránh bố trí cửa trước thông thẳng vào cửa sau một cách trực tiếp. Lý do ta cần phải tránh tình trạng này là bởi vì luồng khí, các nguồn năng lượng được đón vào từ cửa chính và thoát ra từ cửa sau, nếu 2 cửa này liên thông với nhau sẽ tạo cho sự thất thoát luồng khí càng trở nên dễ dàng hơn.

  Một hành lang dài và hẹp có thể được xem là dấu hiệu của phong thủy xấu. Nguyên nhân là do phong thủy của hành lang dài và hẹp được coi là xấu vì nguồn năng lượng sẽ bị ứ đọng và không điều hòa được các nguôn năng lượng khác đang tồn tại trong nhà, gay ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn. Về vấn đề này bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần một vài mẹo nhỏ trong thiết kế cũng có thể thay đổi được, bằng cách cải thiệt cách bài trí các vật dụng trong nhà, nhằm che hoặc làm giảm ngưng động các nguồn năng lượng đó, tốt nhất nên có một khoảng cây xây tại khu vực này.

  Câu hỏi đặt ra là liệu có thể cải thiện phong thủy của một căn nhà xinh có cửa phòng tắm đối diện với cửa chính hay không? Câu trả lời là có. Nếu khu vực phòng tắm của bạn đối diện với cửa chính, hầu hết nguồn khí, năng lượng sẽ dễ dàng thoát ra khỏi nhà thông qua không gian phòng tắm, khiến cho năng lượng phong thủy ta cần không còn lưu trữ trong không gian nhà ở.

  Một phòng tắm bố trí tại trung tâm của ngôi nhà, điều này hoàn toàn không tốt cho phong thủy nhà bạn. Theo thuyết phong thủy trung tâm của căn nha xinh là không gian quan trọng nhất của căn nhà hay còn gọi là điểm âm dương; khu vực này phải thoáng, tràn ngập ánh sáng và được trang trí các vật dụng đẹp đẽ. Trong thiết kế phong thủy, trung tâm của căn nhà còn được xem là nơi mà các khu vực phong thủy khác tiếp nhận các luông khí, nguồn năng lượng được lan tỏa ra từ nó.

  Cửa chính với vai trò là nơi chào đón các nguồn khí, năng lượng trong phong thủy vì đây là không gian mà ngôi nhà xinh hấp thụ năng lượng cần thiết để nuôi dưỡng nguồn khí, năng lượng trong nhà. Khi thiết kế cầu thang đối diện trực tiếp với cửa chính, thì nguôn năng phong thủy sẽ chảy nhanh chóng sang các không gian tầng thấp hơn hoặc khu vực tầng trên, vì thế tầng chính sẽ không được nuôi dưỡng bởi nguồn khí và năng lượng phong thủy.

  Theo quy tắc chung của thiết kế nhà theo phong thủy, một chiếc cầu thang được đặt ở trung tâm sẽ mang lại phong thủy xấu cho căn nhà ,vì thế bạn cần chú ý đến điều này. Nếu căn nhà bạn có khu vực cầu thang được đặt ở vị trí trung tâm, dù có trang tí màu sắc và hình dáng thế nào, thì cũng không giúp được không gian căn nhà có được các nguồn năng lượng tốt. Cách tốt nhất cho căn nhà có cầu thang trung tâm, bạn nên đặt một chậu cây, hoặc khóe léo thiết kế mảng xanh ngay khu vực này, với việc làm này sẽ giúp phần nào điều hòa các nguồn năng lượng, các luồng khí trong nhà bạn.

  Thiết kế phòng ngủ đặt gần gara, bãi đỗ xe có nền tảng năng lượng không ổn định và điều này không kích thích được sự thoải mái cũng như giấc ngủ tốt mà khu vực mà phòng ngủ có thể mang lại. Theo quy tắc chung, khu vực phòng ngủ gần gara sẽ dẫn đến phong thủy không tốt, vì gara đại diện cho sự luân chuyển không ngừng, kéo theo đó nguồn năng lượng cũng sẽ không ổn định được, trái lại không gian phòng ngủ cần có sự yên tĩnh và chứa đựng luồng khí, các nguồn năng lượng nuôi dưỡng cho phòng ngủ.

  an căn nhà có được các nguồn năng lượng tốt. Cách tốt nhất cho căn nhà có cầu thang trung tâm, bạn nên đặt một chậu cây, hoặc khóe léo thiết kế mảng xanh ngay khu vực này, với việc làm này sẽ giúp phần nào điều hòa các nguồn năng lượng, các luồng khí trong nhà xinh của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Tốt Cho Phong Thủy Nhà Xinh
 • Mệnh Thủy Hợp Màu Gì Phong Thủy Nhà Xinh
 • Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Phong Thủy Nhà Xinh
 • Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Theo Phong Thủy. Xem Ngay…
 • Nhà Mặt Tiền Và Những Vị Trí Xấu Trong Phong Thủy
 • Chọn Số Lượng Cá Nuôi Hợp Phong Thủy Cho Nhà Ở

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Biển Số Nhà Giá Rẻ, Bảng Mica, Inox, Đồng Dập Nổi
 • Phong Thủy Cửa Sổ: Kích Thước, Cách Bố Trí Để Vượng Khí Sinh Tài
 • Số Nhà Đẹp Và Ý Nghĩa Các Con Số Theo Chuẩn Phong Thủy
 • Cách Xem Số Nhà Chuẩn Như Đinh Đóng Cột, Biết Chính Xác Đời “lên Voi Hay Xuống Chó”
 • Cách Chọn Tầng, Số Phòng Chung Cư Theo Phong Thủy Hợp Tuổi, Mệnh
 • Đa số các nhà phong thủy học đều có chung một quan điểm khi cho rằng, số 9 là con số đem lại nhiều may mắn nhất. Điều này lý giải tại sao đây là con số ưa thích của số lượng cá trong bể. Con số 9 còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có và trường thọ.

  Nguyên tắc tám đỏ – Một đen

  Trong một bể cá, sự kết hợp tốt nhất là tám chú cá màu vàng và một chú cá màu đen. Các chuyên gia giải thích, sự kết hợp tuyệt vời giữa hai con số và hai màu sắc này sẽ tạo ra nguồn năng lượng cực mạnh hút tiền tài và may mắn. Về giống cá, có thể chọn nuôi cá chép koi, cá rồng, hoặc dễ kiếm nhất là những loại cá bình thường có sẵn tại địa phương. Chúng đều có giá trị phong thủy tốt lành ngang nhau.

  Hắc ngư- loài cá giúp hóa giải vận hạn?

  Hắc ngư- tức một loại cá màu đen. Trong phong thủy, một con cá màu đen trong bể cá có vai trò rất quan trọng. Con cá này sẽ giúp hấp thu các năng lượng xấu xuất hiện trong nhà. Đó chính là lý do khiến cá hắc ngư trở thành biểu tượng của sự an toàn và tin cậy. Nhiều người tin rằng, nếu chú cá đen trong bể bị chết không rõ nguyên nhân thì có nghĩa là nó đã gánh hạn thay cho gia chủ.

  Còn theo các nhà khoa học, nguyên nhân cá màu đen dễ chết hơn là do chúng có tầm nhìn kém, khó cạnh tranh thức ăn với các loại cá khác. Tuy vậy, nhiều người vẫn tin chắc rằng, loài cá này giúp hóa giải điềm xấu, vì thế nhiều người vẫn chôn cất cẩn thận khi loài cá này chết.

  Ý nghĩa các con số

  Không chỉ có số 9 mang lại may mắn, gia chủ có thể chọn số lượng cá khác tùy vào mục đích phong thủy riêng. Ví dụ:

  Số 1: Khởi đầu mới

  Số 3: Tăng trưởng và phát triển

  Số 6: May mắn

  Số 8: Tài lộc

  Số 9: Trường thọ, và là số may mắn nhất

  Bội ba số bất kì (333, 888, vv): Gấp ba lần ý nghĩa may mắn của số gốc

  Bể cá cảnh may mắn

  Để có một bể cá cảnh phong thủy, có một số yếu tố để thu hút năng lượng tốt, triệt tiêu năng lượng xấu, đó là:

  – Giữ bể cá luôn sạch sẽ

  – Khí oxy luôn đảm bảo lưu thông

  – Tạo môi trường sống cân bằng 5 yếu tố phong thủy gồm: kim (cấu trúc, hình dáng của bể cá), mộc (các loại thủy sinh trong bể), thủy (nước trong bể cá), hỏa (đèn chiếu sáng trong bể), thổ (đá, cuội, hòn non bộ).

  – Cá phải luôn khỏe mạnh

  Điều quan trọng nhất là phải giữ bể cá luôn luôn sạch sẽ. Bể cá bẩn sẽ thu hút các nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng không tốt đến mọi mặt của đời sống, đặc biệt là tiền tài.

  Bể cá hợp phong thủy

  Bể cá hợp phong thủy trước hết phải sạch sẽ

  Lựa chọn vị trí hợp lý

  Bể cá nhằm kích hoạt các nguồn năng lượng dương trong phong thủy. Sự vận động liên tục của những chú cá và dòng nước lưu chuyển trong bể giúp tăng thêm tài khí cho gia đình. Vì thế, khu vực hướng Đông Nam được cho là tốt nhất để đặt bể cá theo phong thủy. Đây chính là khu vực hút tiền tài mạnh nhất. Còn hướng Bắc sẽ hút công danh, và hướng Đông thì chủ về sức khỏe và tình cảm.

  Ngoài ra, cần chú ý, không được đặt bể cá trong phòng ngủ và phòng bếp. Vì bể cá đại diện cho hành thủy, không hợp với hai không gian này, nếu không nó sẽ mang đến nhiều năng lượng xấu cho những người sống trong nhà.

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Cho Cửa Sổ Nhà Ở
 • Cách Chọn Số Tầng Và Số Phòng Chung Cư Phong Thủy Theo Tuổi Và Mệnh
 • Khám Phá Ý Nghĩa Số 13 Trong Phong Thủy Cùng Các Chuyên Gia Hàng Đầu
 • Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Theo Tuổi Vợ Chồng
 • Những Đại Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Phong Thuỷ Cho Một Số Không Gian Trong Nhà Kính

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Trong Nhà Kính
 • Hướng Dẫn Cách Xử Lý Khi Nhà Không Hợp Hướng Chuẩn Phong Thủytin107117
 • Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nào?
 • Mẹo Phong Thủy Nhà Ở: Tiền Vào Như Nước, Phú Quý Dài Lâu
 • Phong Thủy Xây Nhà Và Những Kiêng Kỵ Nên Tránh?
 • Phong thuỷ cho một số không gian trong nhà kính

  1. Nhà kính là gì?

  Nhà kính là cách thường được dùng để nới rộng diện tích sinh hoạt và chúng có tác dụng như 1 khoảng trung gian giữa vườn và nhà. Một số nhà kính được dùng để ươm cây hoặc như 1 căn phòng có vườn, là nơi để thư giãn. Một số khác trở thành thể hợp nhất với ngôi nhà, đảm nhận vai trò của phòng ăn, phòng khách, thậm chí kiêm cả nhà bếp. Tùy vào mục đích và chức năng sử dụng, nhà kính có thể được trang trí theo nhiều cách khác nhau.

  2. Không gian bếp trong nhà kính

  Nhà bếp gắn kính có thể rất nóng trong mùa hè nên cần phải là nơi thông gió tốt. Tuy nhiên, cũng không nên sử dụng mái nhà bếp bằng kính. Xét trên thực tế, chúng ta sẽ không thoải mái khi làm việc trong điều kiện ánh nắng mặt trời hoặc nước mưa dội xuống mặt kính bên trên. Do đó, bạn nên dùng vải hay tấm bạt để che trên cao (chọn loại vải dễ giặt sạch). Nếu bạn làm việc ở vị trí lưng quay về hướng cửa ra vào,

  cửa kính cường lực hải phòng khuyên bạn hãy đặt phía trước mặt tấm kim loại hoặc vật phản chiếu lớn để có thể biết được khi có người bước vào phòng.

  3. Không gian phòng ăn trong nhà kính

  4. Không gian phòng khách trong nhà kính

  5. Sử dụng nhà kính với kính cường lực

  Kính được sử dụng ở đây là kính cường lực hải phòng (http://thienanglass.com/) với rất nhiều ưu điểm: có khả năng chịu lực cao, kính an toàn, loại kính này khi bị vỡ sẽ không rơi ra thành từng mảnh sắc mà vẫn dính kết tại chỗ nhờ một tấm plastic ở giữ nên sẽ hạn chế gây thương tích cho người dùng. Loại kính này cũng có khả năng chắn được những tia cực tím UV của ánh sáng mặt trời nên rất phù hợp với những bồn tắm lộ thiên. Vệ sinh lau chùi dễ dàng, sử dụng vào nhiều mục đích và vị trí khác nhau.

  – Khả năng chịu sốc nhiệt : Cụ thể như sau:

  – Khả năng chịu lực cao :Về mặt cơ học, Kính cường lực hải phòng có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp 4 đến 5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại và cùng độ dày nhờ các ứng suất nén trên bề mặt tạo ra khi tôi kính, giúp cho kính chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.

  Kính cường lực có tính chịu sốc nhiệt( sự thay đổi nhiệt độ đột ngột) rất cao, có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đến 1500C mà không bị vỡ. Trong khi kính nổi thông thường sẽ bị vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột không quá 500C.

  – Độ an toàn cao :Kính cường lực rất khó vỡ, nhưng khi vỡ thì vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời, cạnh không bén, vô hại và vì vậy sẽ không gây tổn thương. Trong khi kính thường khi vỡ sẽ tạo thành những mảng lớn, nhọn, bén như dao, có tính sát thương rất lớn. Ngoài ra kính Kính cường lực còn tạo ra khả năng thoát hiểm cho con người trong các toà nhà khi xảy ra hoả hoạn. Vì vậy rõ ràng là quá trình tôi cường lực là thực sự cần thiết để đảm bảo độ an toàn cũng như đặc tính cơ học của kính kiến trúc và kính trang trí nội thất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sai Lầm Khi Xây Nhà Có Nhiều Cửa Sổ
 • Trong Ngôi Nhà Của Bạn, Đâu Là Góc Tình Duyên Và Hôn Nhân
 • Góc Tình Duyên Và Hôn Nhân Trong Ngôi Nhà
 • 9 Yếu Tố Phong Thủy Vượng Tài, Nhà Bạn Có Đủ Cả Chưa?
 • Nhà Thóp Hậu Là Gì Và Cách Hóa Giải
 • Biển Số Nhà Bằng Mica,biển Số Nhà Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Biển Số Nhà Tại Đà Nẵng, Làm Biển Số Nhà Giá Rẻ
 • Chọn Số Tầng Lầu Nhà Chung Cư Theo Tuổi
 • 3 Kiểu Cửa Sổ Cần Tránh Trong Nhà
 • Số Lượng Cửa Và Cửa Sổ Trong Nhà
 • Nguyên Tắc Phong Thủy Thi Công Xây Dựng Nhà
 • Rất nhiều câu hỏi về biển số nhà, tất cả được trả lời tại . Hoàng Kim đơn vị số 1 đi đầu tiên phong về sản xuất và cung cấp biển số nhà. Biển số nhà là loại hình biển hiệu chỉ tên số nhà, tên con phố, đánh dấu vị trí của một ngôi nhà, một con hẻm, một địa chỉ cố định. Lý do phải làm biển số nhà là vì, một là theo quy định của nhà nước mỗi một hộ gia đình sở hữu 1 ngôi nhà riêng đều phải có số nhà, số lô, khẩu đất. Hai là số nhà giúp khách của gia chủ dễ dàng tìm đến nhà, và dễ tìm kiếm địa chỉ cụ thể của nơi cần đến . Thứ 3 biển số nhà giúp cho chủ nhân của ngôi nhà khẳng định được nhà đang ở là số nhà duy nhất, cố định đứng tên người sở hữu. như vậy làm số nhà là điều bắt buộc và cần thiết phải có.

  Vậy làm biển số nhà ở đâu đẹp và nhanh nhất, đúng với tiêu chuẩn của nhà nước nhất? Xin thưa với quý khách, dịch vụ sản xuất gia công biển số nhà tại là dịch vụ đi đầu về chất lượng, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, chuyên sản xuất và gia công biển số nhà, sản xuất biển số nhà nhanh nhất và duy nhất có sẵn hàng , Chúng tôi cung cấp biển số nhà từ nhà dân cho đến các cơ quan, biển số nhà từ đơn giản cho đến phức tạp , từ số nhà đơn thuần cho đến số nhà đẳng cấp.

  Hôm nay Hoàng kim sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu biển số nhà bằng mica cực đẹp, đúng tiêu chuẩn và kích thước nhà nước cấp, xin mời quý khách cùng chiêm ngưỡng những mẫu biển số nhà đẹp bằng mica do Hoàng Kim cung cấp.

  Sản phẩm biển số nhà bằng mica phun sơn nhũ đồng, nội dung được in uv ngược mặt sau tấm mica trong, sau đó phun sơn nhũ đồng tạo hiệu ứng biển đồng vô cùng đẹp mắt.

  Dạo quanh qua các con phố, đâu đâu cũng thấy các gia đình đều treo biển số nhà, biển số nhà bằng mica xuất hiện đến 60% trong các gia đình hiện đại. Ngày nay nhiều gia đình còn sẵn sàng làm cho gia đình của họ những biển số nhà bằng đồng đẹp, mạ vàng cực xinh. Một phần do nhu cầu của xã hội, một phần do yếu tố tâm linh phong thủy, Hoàng Kim với kinh nghiệm trên 15 năm chuyên gia công sản xuất . Chúng tôi cam kết đem lại những chiếc biển số nhà đẹp nhất, sang trọng nhất cho khách hàng của mình. Đến với Hoàng Kim là khách hàng đã chọn đúng nhà phục vụ, bới mỗi sản phẩm sản xuất ra chúng tôi đều làm bằng kinh nghiệm và cái tâm với nghề, nên dù lớn dù nhỏ mỗi sản phẩm do Hoàng Kim sản xuất đều mang trong mình những hương vị riêng, đậm chất nghệ thuật cao.

  Khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu làm biển số nhà bằng mica, biển số nhà bằng inox, biển số nhà bằng đồng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để sở hữu cho gia đình của các bạn những mẫu biển số nhà đẹp, chất và tinh tế, hợp phong thủy .

  LIÊN HỆ NGAY ĐỂ SỞ HỮU BIỂN SỐ NHÀ BẰNG MICA ĐẸP.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Bếp Có Cửa Sổ Cần Lưu Ý Điều Gì Để Đảm Bảo Phong Thủy?
 • Cách Bố Trí Các Phòng Trong Nhà Ở Khoa Học, Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Việt: Số Phòng Trong Nhà Ở Theo Phong Thủy
 • Số Phòng Trong Nhà Bao Nhiêu Là Tốt ?
 • Số Phòng Trong Nhà Ở Theo Phong Thủy
 • Quái Số Trong Phong Thủy Xây Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • 24 Sơn Hướng Trong Phong Thủy
 • # Ý Nghĩa Số 2 Trong Sim Điện Thoại Theo Phong Thủy
 • Tứ Trụ Và Những Điều Cần Biết
 • Ứng Dụng Phong Thủy Kỳ Bát Vận 2004
 • Hóa Giải Cho Cửa Nhà Bị Trực Xung
 • Quái số là gì, là câu hỏi của nhiều người, nhiều gia chủ khi xem phong thủy phương hướng làm nhà. Thật ra quái số là một phép tính để nhận biết người đó thuộc Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh. Quái số có tác dụng để xác định rõ phương hướng tốt xấu của mỗi người, từ đó áp dụng trong việc chọn hướng làm nhà, chọn hướng cho phòng làm việc, phòng bếp hay phòng khách, thậm chỉ cả phòng vệ sinh.

  Ai là người thông thạo quái số?

  Quái số có nguồn gốc từ đâu?

  Nhiều người nói rằng, quái số có nguồn gốc từ Trung Quốc, là bói toán linh tinh. Thật ra Quái số thuộc phong thủy của phương Đông, nó là một con số tính từ 1 đến 9. Nó có tác dụng trong việc xác định hướng tốt xấu cho một cung mệnh của một người. Tìm hiểu về quái số thấy rất trừu tượng và khó hiểu, nó là tổng hòa của nhiều khái niệm cũng như phép tính khác nhau. Nên có nhiều người đọc rồi cũng không tin và cho đó là biến tướng, bói toán không văn minh. Tuy nhiên, đây là sự đúc kết kinh nghiệm của người xưa, và nếu ai giành nhiều thời gian nghiên cứu chuyên sâu, sẽ thấy quái số nói riêng và phong thủy học phương Đông nói chung rất thâm sâu và chuẩn xác. Không tính những ông thầy bói, thầy phong thủy vớ vẩn, những người thực sự có sở thích và tâm huyết với ngành này mới hiểu được tác dụng mà nó mang lại. Không phải ngẫu nhiên mà người ta tiên đoán được tương lai, không phải ngẫu nhiên mà nhìn người đoán tướng.

  Có những quái số như thế nào?

  Quái số hay còn gọi là quái mệnh trong phong thủy chia lại hai loại là: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh.

  Đông tứ mệnh thuộc các quái số: 1,3,4,9

  Tây tứ mệnh thuộc các quái số : 2,5,6,7,8

  Và người ta hay gọi là : quái số 1, quái số 2, quái số 3, quái số 4, quái số 5, quái số 6, quái số 7, quái số 8, quái số 9. Mỗi một người ứng với 1 quái số khác nhau và có các cung tốt, xấu khác nhau. Dựa vào đây mọi người có thế tính được hướng tốt, xấu để xây nhà, cũng như thiết kế nội thất hay làm những việc lớn trong gia đình.

  Cách tính quái số chuẩn nhất?

  Như đã nói, quái số là một số từ 1 đến 9. Và muốn tìm ra quái số phải làm một phép tính. Vì sao có phép tính đó? Nguyên lý nào tìm ra quái số đó? Thì có lẽ không ai có câu trả lời chuẩn xác nhất. Chỉ biết làm và học theo những gì sách cổ còn lưu truyền lại và kinh nghiệm truyền từ đời này qua đời khác. Và có hai cách tính quái số như sau, mọi người cùng thử xem kết quả như nào?

  Bước 1 : Xác đinh năm sinh âm lịch của người cần tính quái số.

  Bước 2: Cộng hai số cuối của năm sinh, và giản ước tới số có một chữ số.

  Bước 3: Chia làm hai trường hợp.

  Đối với người sinh trước năm 2000 thì:

  Nam: Lấy 10 trừ đi số vừa tìm được

  Nữ : Lấy 5 cộng thêm số vừa tìm được.

  Đối với người sinh từ năm 2000 thì:

  Nam : Lấy 9 trừ đi số vừa tìm được

  Nữ : Lấy 6 cộng thêm số vừa tìm được

  Bước 1 : Xác định năm sinh âm lịch của người cần tính quái số.

  Bước 2: Cộng 4 số của năm sinh và giản ước tới khi còn một chữ số.

  Bước 3:

  Đối với nam: Lấy 11 trừ đi số vừa tính được sẽ ra quái số cần tìm

  Đối với nữ : Lấy 4 cộng thêm vào số vừa tìm được sẽ ra quái số cần tìm

  VD: Tính quái số cho nam sinh năm âm là 1989:

  B1: Năm âm : 1989

  B2: 8+9=17 → 1+7=8

  B3: 10-8=2

  Vậy quái số là 2

  VD: Tính quái số cho nam sinh năm âm là 2013:

  B1: Năm âm là 2013

  B2: 1+3=4

  B3: 9-4= 5

  Vậy quái số bằng 5

  VD: Tính quái số cho nam sinh năm âm là 1989:

  B1: Năm âm là 1989

  B2: 1+9+8+9=27 → 2+7=9

  B3: 11-9=2

  Vậy quái số là 2

  VD: Tính quái số cho nam sinh năm âm là 2013:

  B1: Năm âm là 2013

  B2: 2+0+1+3 = 6

  B3: 11 – 6 = 5

  Vậy quái số bằng 5

  Như vậy hai cách tính cho kết quả giống nhau. Sử dụng cách tính nào cũng được.

  Quái số áp dụng vào tìm hướng tốt và hướng xấu ra sao?

  Sau khi xác định được quái số, sẽ xác đinh được cung phi, Cung phi sẽ tính theo quy tắc:

  Nhất khảm→ nhị Khôn→ tam Chấn→ tứ Tốn→ ngũ trung (Số 5 nếu là nam sẽ vào cung Khôn, nếu là nữ sẽ vào cung Cấn)→ Lục Càn→ thất Đoài→ bát Cấn→ cửu Ly.

  Như đã nói, quái số sẽ chia vào hai cung là : Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh

  Đông tứ mệnh thuộc các quái số: 1,3,4,9 và thuộc 4 cung: Khảm – Chấn – Ly – Tốn

  Tây tứ mệnh thuộc các quái số : 2,6,7,8 và thuộc 4 cung: Càn – Đoài – Cấn – Khôn.

  Sau khi xác định được cung phi của mình, sẽ áp vào sơ đồ bát quái và tìm ra hướng tốt, xấu cho bản mệnh của mình. Theo đó sẽ xoay sơ đồ bát quát theo cung của mình.

  Hướng tốt sẽ vào: Sinh khí, Thiên y, Phước đức(diên niên), Phục vị

  Hướng xấu sẽ vào: Họa hại, Ngũ quỷ, Lục sát, Tuyệt mệnh.

  Ý nghĩa của các cung khi biết vè quái số.

  – Cung Sinh khí : (Thuộc sao Tham Lang, rất tốt) chủ việc vượng tốt cho con người, đặc biệt có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ. Nếu sinh khí ở khu vệ sinh, phòng kho ,… thì hay mất vặt, thất nghiệp, đẻ non, nhiều bệnh tật.

  Cung Thiên y : (Thuộc sao Cự Môn, rất tốt) Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tình ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới. Nếu Thiên y ở khu vệ sinh,phòng kho ,… thì mắc bệnh kinh niên, chứng ung thư.

  Cung Diên niên : (Thuộc sao Vũ Khúc, tốt) Đây là cung hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt. Nếu Diên niên ở khu vệ sinh, phòng kho ,… thì hay cãi vã thị phi, nhà cửa không yên ổn.

  Cung Phục vị : (Thuộc sao Tả Phù, tốt) Đây là cung bình yên, trấn tĩnh. có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút. Nếu Phục vị ở khu vệ sinh, phòng kho …. thì gia chủ nóng nảy, luôn cảm thấy bất yên.

  Cung Tuyệt mệnh : (Thuộc sao Phá Quân, rất xấu) ở vào cung Tuyệt mệnh là khu vệ sinh, phòng kho thì chủ nhà có sức khoẻ tốt, tuổi thọ tăng thêm, duyên phận con cái tốt, có tài vận. Nếu cung Tuyệt mệnh vào vị trí tốt : chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo.

  Cung Ngũ quỷ : (Thuộc sao Liêm Trinh, xấu) Nếu Cung Ngũ quỷ là khu vệ sinh, kho thì có thể biến xấu thành tốt. Nếu cung Ngũ Quỷ là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, mất trộm, phá sản, hoả hoạn.

  Cung Lục sát : (Thuộc sao Lộc Tốn, xấu) Nếu Cung Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên. Nếu cung Lục sát là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thi không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.

  Cung Hoạ hại: (Thuộc sao Lộc Tốn, xấu) Nếu Cung Hoạ hại là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà được yên ổn, hoà thuận, sức khoẻ tốt, không xảy ra quan sự. Nếu cung Hoạ hại là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài.

  Quái số là một cách tính để xác định cung vị, phương hướng tốt xấu trong phong thủy xây nhà, trong thiết kế và thi công nội thất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Phúc Đức Là Gì? Hiểu Đúng Về Cung Phúc Đức Trong Tử Vi?
 • Luận Giải Ý Nghĩa Cung Phúc Đức Trong Tử Vi
 • Ý Nghĩa Lục Bình Cuốn Thư Phúc Đức Trong Phong Thủy
 • Phục Vị Là Gì? Ý Nghĩa Và Cách Xác Định Hướng Phục Vị Khi Xây Dựng Nhà Ở
 • Phương Vị Là Gì ? Ý Nghĩa Phương Vị Trong Phong Thủy
 • Số Nhà Phong Thủy Đem Lại Tài Lộc May Mắn Cho Gia Chủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Căn Hộ Chung Cư
 • Quan Niệm Phong Thủy Về Biển Số Nhà
 • Phong Thủy Cho Số Nhà
 • Những Phong Thủy Cửa Nhà Ở Bạn Nên Biết
 • Biển Số Nhà Giá Rẻ, Dập Nổi Chỉ 35.000Đ
 • Số nhà phong thủy đặc biệt quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định chúng ta có nên mua một căn nhà hay không. Nhiều khi gặp được một căn nhà đẹp, giá cả phải chăng nhưng lại có số nhà cực xấu vẫn làm cho chúng ta cảm thấy e ngại và có thể là sẵn sàng từ chối cơ hội mua được căn nhà.

  Cách xác định số nhà xấu và số nhà đẹp

  Để xác định được ý nghĩa số nhà, ta sẽ cộng từng chữ số trong biển số nhà lại với nhau. Trong trường hợp số nhà có thêm chữ cái, ta có thể đổi chữ cái thành số dựa theo thứ tự của bảng chữ cái tiếng Latin (từ A – Z). Nếu kết quả ra một con số có hai chữ số, hãy tiếp tục cộng chúng lại cho đến khi kết quả chỉ còn lại một chữ số duy nhất.

  Ví dụ, số nhà của bạn là 731B thì cách xem số nhà sẽ là lấy 7 + 3 + 1 = 11. Chữ B sẽ tương đương với số thứ tự 2 trong bảng chữ cái, nên sau khi quy đổi, ta lấy 10 + 2 = 13. Do 13 là số có hai chữ số, nên ta tiếp tục lấy 1 + 3 = 4. Như vậy con số ý nghĩa phong thủy của số nhà này là 4.

  Ý nghĩa phong thủy của số nhà

  Dựa theo cách tính số nhà từ bảng trên, ta có đươc ý nghĩa phong thủy của từng số nhà như sau:

  Số 1: Đây là con số mang ý nghĩa cho sự khởi đầu, người sở hữu số nhà này sẽ có một sự nghiệp tốt, thăng tiến nhanh chóng nhưng lại cô đơn trong đường tình duyên, bởi số 1 cũng tượng trưng cho sự cô đơn, bởi vậy chủ nhà ngày dễ gặp trắc trở trong tình yêu.

  Số 2: Đây là con số phong thủy cân bằng giữa âm dương và rất tốt cho hôn nhân. Cặp vợ chồng sở hữu ngôi mang số này sẽ luôn yên ấm, hạnh phúc. Tài chính của gia đình sẽ luôn ổn định, không lo thiếu thốn.

  Số 3: Số 3 trong tiếng Hán phát âm là “san”, tựa như trong cụm từ “san sẻ”. Thế nhưng, “san sẻ” ở đây lại mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp, bởi nó sẽ khiến những điều tốt lành bị phân tán đi khắp nơi thay vì được thu hút về nhà. Gia chủ có nhà mang số 3 sẽ dễ bị phân tâm trong công việc, thường gặp khó khăn, thiếu động lực để phát triển.

  Số 4: Đây có thể nói là một trong những số nhà “xấu nhất”. Bởi số 4 trong tiếng Hán được phát âm đồng nghĩa với cái chết. Chủ nhà có số nhà này có thể thường xuyên gặp xui xẻo, gia đình hay bất hòa, cãi nhau có thể dẫn đến tan vỡ hôn nhân.

  Số 5: Có thể nói là một con số tốt, thể hiện sự cân bằng. Chủ nhà sẽ luôn gặp may mắn, có cuộc sống an nhàn, bình yên. Nhưng nên hạn chế tổ chức hội họp bạn bè trong nhà dễ khiến xảy ra hiểu lầm không đáng có.

  Số 6: Con số mang đến nguồn vượng khí hoàn hảo, thanh bình đặc biệt đối với cặp vợ chồng mới cưới. Cuộc sống hôn nhân sẽ rất bền đẹp, 2 người thấu hiểu nhau, cùng nhau phát triển sự nghiệp. Tới tuổi trung niên mà vẫn ở căn nhà này sẽ đón được nhiều tài lộc, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang.

  Số 7: Đây cũng là con số cấm kỵ bên cạnh số 4. Số 7 trong tiếng Hán là “thất”, mà theo phong thủy, nó sẽ khiến người chủ sở hữu căn nhà không nhận được may mắn, cả đời chịu cảnh thất thoát tài lộc. Thậm chí, người trong nhà sẽ thường gặp phải điềm xui xẻo, dễ bị mất tiền bạc hoặc mang bệnh tật nặng.

  Số 8: Trong các con số từ 1 – 9 thì số 8 tượng trưng cho sự hoàn hảo tuyệt đối. Phong thủy lý giải, con số này dù nằm ngược hay xuôi cũng đều là số 8, nên nó được coi như sự hoàn mỹ, bền vững tuyệt đối. Ngôi nhà có biển số cộng lại ra được con số 8 sẽ luôn được thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, công danh sự nghiệp luôn rạng rỡ không có điểm dừng.

  Số 9: Tuy nằm ở “cuối bảng” nhưng số 9 lại được coi là “vua của những con số”. Con số đại cát này trong tiếng Hán phát âm là “cửu”, biểu thị cho những điều may mắn luôn tồn tại vĩnh cửu. Cũng vì thế, con số này từ xưa đã luôn tượng trưng cho tầng lớp hoàng tộc, vua chúa. Người sở hữu biển số này không những khỏe mạnh mà còn gặp vô vàn may mắn trong công việc, hôn nhân bền lâu, hạnh phúc.

  Những quan niệm khác về số nhà đẹp và số nhà xấu

  Ngoài ra, theo một số quan niệm khác, có những số nhà xấu và số nhà đẹp được quan niệm như sau:

  • Số 78: Con số “thất bát”, tượng trưng cho sự xui xẻo và thất bại.
  • Số 49, 53: Con số xui xẻo, gắn với những vận hạn của đời người.
  • Số 68, 86: Con số “lộc phát” đem lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.
  • Số 13: Con số xui xẻo của người phương Tây nhưng theo đạo Phật lại là con số có ý nghĩa quan trọng.
  • Số 8, 88: Con số may mắn của người Trung Quốc, tượng trưng cho hạnh phúc nhân đôi.

  Mặc dù vậy, quan niệm về số nhà đẹp, số nhà xấu này cũng không hoàn toàn chính xác. Không có số nào là xấu hay đẹp tuyệt đối. Số điện thoại, số xe, số nhà muốn biết có hợp hay không cần kiểm tra dưới nhiều góc độ cả về giờ ngày tháng năm sinh của mỗi người để biết tổng quan Ngũ hành của người đó.

  Khi lựa chọn mua nhà, cần đặt các yếu tố phong thủy như hướng nhà, hướng bếp,… lên hàng đầu. Những yếu tố như số tầng, số nhà đẹp không mang tính quyết định mà chỉ có ý nghĩa bổ trợ. Do đó, khi gặp số nhà 40, 13, 78, 49 hay 53… cũng đừng quá ngần ngại mà bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn nhà ưng ý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Ở Cần Tránh Những Gì Trong Việc Xây Dựng Bếp Ăn
 • Những Điều Cấm Kị Trong Phong Thủy Nhà Bếp Khi Xây Dựng
 • Xây Dựng Nhà Bếp Đẹp Cần Lưu Ý Điều Gì?
 • Những Lưu Ý Khi Xây Dựng Nhà Bếp
 • Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Nhà Bếp
 • Một Số Màu Sắc Cho Nhà Bếp Để Phù Hợp Với Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lưu Ý Về Phong Thủy Sửa Chữa Phòng Bếp Mà Bạn Cần Biết
 • Sửa Chữa Nhà Bếp Thay Đổi Phong Thủy Như Thế Nào ?
 • Sửa Nhà Bếp Quận Hai Bà Trưng
 • Sửa Chữa Nhà Bếp Tiết Kiệm Theo Phong Thủy Cần Một Giải Pháp
 • Phong Thủy Việt: Sửa Nhà Bếp Hợp Phong Thủy
 • ***Mệnh hợp màu trắng: Kim,Thủy

  Màu của sự vui vẻ và phấn khởi như chính năng lượng của ánh mặt trời mang lại cho sự sống. Bất cứ vị khách nào khi ghé vào căn bếp nhà bạn cũng sẽ lập tức bị thu hút bởi sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật mà nó mang lại.

  ***Mệnh hợp màu vàng nhạt: Thổ ,Kim

  Một trong những màu sắc thường bị bỏ qua trong trang trí nhà bếp, đó là màu cam. Theo phong thủy, màu cam là màu mang năng lượng kết nối các mối quan hệ trong cuộc sống. Với lối sống hiện đại ngày nay, chúng ta có các mối quan hệ cần được thắt chặt hơn nhờ những bữa ăn ấm cúng tại căn bếp nhà mình, sự chu đáo, nhiệt tình của gia chủ cùng không gian ấm cúng mang lại ấn tượng tốt và khắc sâu trong lòng các vị khách quý.

  ***Mệnh hợp màu cam: Thổ

  *** Mệnh hợp màu đỏ: Hỏa

  Trong thực tế hiện nay, bằng sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và chất liệu nội thất, bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn bếp màu xanh đầy cá tính nhưng vẫn cuốn hút, thậm chí những căn bếp màu xanh đang trở thành xu hướng bởi một không gian xanh yên bình sẻ là nơi lý tưởng để chúng ta quây quần bên nhau. Tông màu xanh có các gam khác nhau, đều có thể sử dụng được nếu gia chủ kết hợp một cách thông minh và tinh tế.

  ***Mệnh hợp màu xanh: Hỏa, Mộc, Thủy

  Nếu căn bếp của bạn có tông màu chủ đạo là màu đen và mọi thứ được làm sáng bóng thì nó thực sự rất thu hút. Cũng là màu khá dễ để kết hợp với các màu khác để tạo nét cá tính riêng cho gia chủ, tạo nên tổng thể sang trọng hoàn hảo mà không bị nhàm chán.

  ***Mệnh hợp màu đen: Thủy

  FB : https://www.facebook.com/vannhuapicomatsaigon/

  HOTLINE : (028) 66 522 555 – 0973 8181 38

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lựa Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Phòng Bếp
 • Bật Mí Hướng Bố Trí, Chiều Cao Và Màu Sắc Phong Thủy Cho Tủ Bếp
 • Phong Thủy Phòng Bếp Và Nguyên Tắc 6 Không
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Phòng Khách Liền Bếp Nhà Ống Khoa Học Và Hợp Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Phòng Bếp Nhà Ống Chuẩn Phong Thủy
 • Số Nhà Tốt Xấu Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Biển Số Xe Phong Thủy Cho Chủ Nhân
 • Cách Tính Biển Số Xe Theo Phong Thủy, Biển Số Thế Nào Là Đẹp
 • Lựa Chọn Biển Số Xe Phong Thủy Hợp Tuổi, Hợp Mệnh
 • Lựa Chọn Biển Số Xe Ô Tô Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Trong Thiết Kế Sân Vườn Nhà Ở
 • Theo chuyên gia phong thủy, quan điểm của người Trung Hoa, con số 4 thường được coi là con số xui vì số 4 phát âm gần giống chữ “Tử” có nghĩa là chết. Vì vậy, những số nào có số kết thúc (hàng đơn vị) là số 4 đều được coi là không may mắn. Con số 78 cũng được xem là số xấu bởi theo vần nhiều người có thể hiểu là “thất bát”. Điều này được xem là mang lại điều rủi ro cho người sở hữu. Tương tự, các số như 49, 53 được xem là đen do nó gắn với các vận hạn của đời người.

  Theo chuyên gia phong thủy cho rằng: “Con số đẹp chưa hẳn là con số tốt, con số tốt mới chính là con số đẹp.” có nghĩa là số 4 chưa hẳn là con số Tử. Tùy theo tuổi của mỗi người…ví dụ tuổi người sanh năm 1968, 1958, 1948, 1978, 1998 … thì không nên sữ dụng con số 4. Tóm lại tất cả con số đều không hẳn là tốt và cũng không hẳn là xấu…mà là tùy theo của tuổi từng người mà quyết định con số đó cho mình cho hợp lý.

  Tuy nhiên, quan niệm về số “đen” này không hoàn toàn đúng. Bản thân các con số, không có số nào được coi là xấu hay đẹp tuyệt đối. Số nhà, số xe, số điện thoại muốn biết có hợp hay không cần phải xem xét đầy đủ cả các dữ liệu về năm tháng ngày giờ của từng người để biết tổng quan về Ngũ hành của người đó.

  Đối với việc lựa chọn nhà cửa, yếu tố Phong thủy của cấu trúc nhà, hướng nhà, hướng bếp, phòng ngủ… cần được đặt lên hàng đầu. Những yếu tố như số nhà, số tầng chỉ mang tính bổ trợ, không mang tính quyết định. Vì vậy, khi gặp những số nhà mang số 40 hay số 13, số 78, 49 hay 53… cũng không nên quá lo ngại mà bỏ qua cơ hội sở hữu những căn nhà ưng ý.

  Số 68 hay 86 được nhiều người cho rằng là số mang lại may mắn, tiền, lộc cho người dùng là chưa chính xác. Thực chất số này khiến người ta liên tưởng đến điều đó là xuất phát từ âm Hán Việt của con số này. Tức khi đọc 68 hay 86 lên như hai từ “lộc phát”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Việt: Số Nhà Tốt, Xấu Theo Phong Thủy
 • Phật Giáo: Số Nhà Tốt, Xấu Theo Phong Thủy
 • Bói Sim Phong Thủy Để Biết Nó Ảnh Hưởng Đến Vận Mệnh Của Bạn Ra Sao
 • Khám Phá Tất Tần Tật Về Cung Sư Tử Và Dự Đoán Tương Lai
 • Sư Tử Đá Khắc Từ Đá Tự Nhiên Nguyên Khối Mẫu Mã Đa Dạng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100