Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Quý Sửu 1973

--- Bài mới hơn ---

 • Màu Sắc Hợp Với Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983
 • Cây Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983 Nên Trồng Để Tăng Tài Lộc.
 • Quan Công Quan Võ Thánh Là Ai? Ý Nghĩa Tượng Quan Vân Trường Trong Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tượng Quan Công
 • Chuyên Gia Phong Thủy Quảng Đức Gợi Ý Về Năm Quý Tỵ
 • Tư vấn phong thủy nhà ở tuổi quý sửu 1973 . Trong bát trạch tam nguyên cửu vận: Thượng nguyên, Trung nguyên và Hạ nguyên. Thì người sinh năm 1973 nằm trong vận thứ 6 (1964 – 1983) Trung nguyên có Thiên Can là Qúy và Địa chi là Sửu tức là con trâu. Tư vấn phong thủy người sinh năm 1973 có bản mệnh ngũ hành là “Tang Đố Mộc” là gỗ cây dâu. Người sinh năm 1973 đối với Nam có cung Ly thuộc Đông Tứ Trạch. Đối với cung mệnh nữ là cung Càn thuộc Tây Tứ Trạch.

  Trong phong thủy nhà ở tuổi quý sửu trước khi xây một ngôi nhà cần tránh những năm tam tai đó là năm: Hợi, Tý, Sửu. Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm kim lâu: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57,60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

  Phong thủy nhà ở tuổi quý sửu 1973. Tìm hiểu về gia chủ tuổi quý sửu

  • Năm sinh dương lịch: 1973
  • Năm sinh âm lịch: Qúy Sửu
  • Quẻ mệnh: Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Tang đố mộc (gỗ cây dâu)
  • Hướng tốt: Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Qủy).

  Phong thủy nhà ở tuổi quý sửu 1973. Đôi nét về những người sinh năm 1973

  Người xưa quan niệm, “con trâu là đầu cơ nghiệp”, là trụ cột gồng gánh cả gia đình. Đa phần người tuổi Trâu là những người đáng tin, sống có nguyên tắc, mang đến cho người khác sự an tâm, vững chãi khi dựa vào. Không những vậy mà họ còn làm việc vô cùng cẩn thận và không biết mệt mỏi là gì. Nguyên tắc nhưng công bằng, biết lắng nghe ý kiến của người khác, tuy nhiên đôi khi hơi bảo thủ, muốn thay đổi quan điểm của họ sẽ rất vất vả và khó khăn đấy ạ.

  Họ nhà Trâu là những người có đầu óc thực tế, không thích mơ mộng, viển vông hão huyền. Sự chân thành, chung thủy và khiêm tốn chính là nam châm “hút” người khác đến gần với họ hơn. Tuy nhiên, đối với những người xa lạ, họ tỏ ra rất dè dặt, thậm chí thờ ơ và xa lánh. Sở hữu một cái đầu lạnh và một trái tim nóng, ngoài mặt thì điềm tĩnh, nhưng thực tế họ rất cầu tiến và tham vọng. Họ có khả năng thuyết phục người khác, và thường thẳng thắn với mọi chuyện bất bình mà không màng đến hậu quả ra sao.

  Những chú Trâu sinh năm 1973 là những người đáng tin cậy do đó những chiếc ghế lãnh đạo đầy quyền uy thường dành cho họ. Tính cách bướng bỉnh, cứng đầu, không chịu khuất phục ai được họ che giấu một cách khéo léo và tinh tế bởi vẻ ngoài đơn giản, sự thông minh được ẩn dưới lớp vỏ bọc trầm lặng, kiệm lời. sinh năm 1973 mệnh gì, sinh năm 1973 tuổi gì, sinh năm 1973 hợp màu gì

  Phong thủy nhà ở tuổi quý sửu 1973. Màu sắc phong thủy nhà ở nên chọn cho tuổi quý sửu 1973

  Gia chủ tuổi quý sửu 1973 thuộc mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, xanh rêu, xanh ngọc, xanh dương và màu đen. Không hợp với màu trắng và những màu thuộc mệnh Kim vì trong ngũ hành, Kim khắc Mộc. Do đó, chọn màu sắc chủ đạo cho ngoại thất và nội thất của ngôi nhà các bạn cần phải chú ý chọn màu hợp với phong thủy. Tránh chọn những màu không hợp phong thủy dễ dẫn đến tai họa. Ngoài việc lựa chọn màu sắc đảm bảo phong thủy thì tính thẩm mỹ của ngôi nhà cần phải đảm bảo phù hợp với sở thích của gia chủ, từ đó tạo nên một mẫu nhà đẹp hoàn hảo.

  Phong thủy nhà ở tuổi quý sửu 1973. Hướng cửa chính hợp phong thủy tuổi quý sửu

  Cửa chính là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến phong thủy. Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thủy là dương trạch thì dương trạch tam yếu là cửa chính phòng ngủ và bếp nấu. Quan niệm phong thủy cho rằng môn mệnh phải tương phối nghĩa là cửa chính phải hợp với mệnh của chủ nhà, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

  Rất tiếc, hướng cửa chính quay về hướng Bắc không hợp với tuổi của quý khách nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

  Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm hướng cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắ (Sinh Khí).

  Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để háo giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy có thảm trải màu vàng, nâu tượng chưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

  Phong thủy nhà ở tuổi quý sửu 1973. Hướng nhà bếp hợp phong thủy tuổi quý sửu

  Theo quan niệm Tọa hung hướng cát, hướng bếp nên đặt tại các hướng xấu và hướng nhìn về hướng tốt nhằm thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đón nhận sự may mắn, vận khí và tài lộc cho gia đình. Gai chủ tuổi quý sửu 1973 nên đặt bếp tọa tại các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc. Đặt bếp nhìn về hướng tốt Đông, Đông Nam, Bắc, Nam, vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng cồn tắc phải đặt nó quay về hướng lành như thế nhanh có phúc. Nếu nhà được một trong các hướng tốt Đông, Đông Nam, Bắc, Nam thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà.

  Phong thủy nhà ở tuổi quý sửu 1973. Phong thủy phòng ngủ hợp tuổi quý sửu 1973

  Phòng ngủ là nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Con người ta dành 1/3 cuộc đời đẻ ngủ, vậy nên thiết kế phòng ngủ thì ánh sáng vừa phải và không khí tươi mới. Phòng ngủ tránh gần nhà vệ sinh hay phòng bếp vì nơi đó chứa nhiều uế khí phát ra.

  Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi vì vậy không nên có quá nhiều cửa sổ, nếu phòng ngủ có kê bàn học cần ánh sáng thì phải có rèm, chớp để điều chỉnh cường độ ánh sáng cho phù hợp trong từng hoàn cảnh. Giường ngủ không nên đặt trên ban thờ hay bếp nấu tầng dưới dóng thẳng lên vì ban thờ là nơi thiêng liêng còn bếp đại diện cho Hỏa.

  Không nên để gương chiếu vào giường ngủ sẽ ảnh hưởng tới tâm lý người trong phòng về olaua về dài. Trần phòng ngủ cũng nên cao thoáng và không khí thoáng đãng. Phía trên giường ngủ tránh có xà ngang.

  Dựa vào những thông tin hữu ích của bài viết tư vấn phong thủy nhà ở tuổi quý sửu 1973 có lẽ bạn đã có thêm được những kiến thức để áp dụng cho căn nhà tương lai của mình. Khách hàng xem phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại web https://arcviet.vn/phong-thuy-nha/. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp vớ chúng tôi để nghe tư vấn giải pháp thiết kế nhà đẹp theo phong thủy qua số điện thoại 0973.819.829.

  BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Quý Sửu 1973
 • Cách Đặt Tượng Quan Công Đúng Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Thờ Tượng Quan Công (Quan Vân Trường) Trong Phong Thủy
 • Sinh Năm 1983 Mệnh Gì? Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi Năm 2022
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983
 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Quý Sửu 1973

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Mậu Thân Online
 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Gia Chủ Tuổi Mậu Thân
 • Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Hợi Online
 • Tìm Hiểu Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Canh Ngọ Đầy Đủ Nhất
 • Xem Hướng Xây Nhà Ở Theo Phong Thủy Tuổi Giáp Dần
 • Chọn hướng xây nhà tốt nhất để có nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, con cháu được nhờ. Tránh các hướng xây nhà xấu kéo tà khí về trong nhà ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình.

  • Bắc (Diên Niên) : Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Đông Nam (Thiên Y) : Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  • Đông (Sinh Khí) : Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Nam (Phục Vị) : Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Tây Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.
  • Đông Bắc (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Tây (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

  Hướng xây nhà đặc biệt quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến việc bố trí phòng và nội thất sau này.

  Hướng cửa chính của căn nhà theo tuổi gia chủ

  Hướng nhà và hướng cửa là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt không nên hiểu lầm hướng nhà lại chính là hướng cửa được.

  Hướng cửa chính ảnh hướng tới luồng khí và ánh sáng vào trong căn nhà.

  Hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam, Tây, Tây Bắc.

  Hướng xấu: Đông Bắc, Tây Nam.

  Màu sắc ngôi nhà của gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

  Các màu hợp:

  Người tuổi Quý Sửu sinh vào năm 1973 thuộc mệnh Mộc chính vì vậy nên là màu sắc của ngôi nhà nên dùng các màu của hành Thủy, vì Thủy sinh Mộc nên đó là màu tương sinh. Màu hành Thủy bao gồm: Màu xanh nước biển, màu đen.

  Ngoài ra thì mệnh Mộc còn có màu bản mệnh của nó rất tốt đó là: Xanh lục.

  Mệnh Mộc khắc với màu sắc của mệnh Kim vì kim loại chặt đứt cây đứt cối. Cần tránh màu: Vàng, trắng, ghi.

  Ngoài ra người mệnh Mộc cũng không nên chọn các màu của hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa sẽ làm Mộc bị suy yếu. Cần tránh các màu: Đỏ, tím.

  Phong thủy phòng khách

  Phòng khách được coi là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà là bộ mặt của gia chủ vậy nên vị trí phòng khách và cách bài trí nội thất cần tìm hiểu rất kỹ càng để khách tới nhà họ không đánh giá thấp gia chủ.

  • Phòng khách nên đặt gần cửa chính để đón trực tiếp sinh khí dồi dào từ cửa chính.
  • Hình dáng phòng khách phải vuông vắn và sáng sủa không được có góc nhọn hay thiếu ánh sáng vì ánh sáng tượng trưng cho dương khí. Thiếu ánh sáng âm khí sẽ lấn chiếm căn phòng. Cần các nguồn ánh sáng tự nhiên nếu không thì ánh sáng nhân tạo từ các bóng đèn phải đáp ứng đủ.
  • Với các phòng khách có diện tích eo hẹp nên đặt gương lớn trong phòng để tạo cảm giác không gian rộng rãi thoát khỏi tâm lý ngột ngạt.
  • Bàn ghế phòng khách không nên quay trực tiếp ra phía cửa chính nên để quay vuông góc với hướng phòng.
  • Trần nhà phải cao và không dùng cây giả hay hoa giả trang trí. Nên dùng cây cối, hoa thật để tạo dương khí.

  Mẫu phòng khách đẹp dành cho chung cư.

  Phong thủy phòng ngủ

  Phòng ngủ là nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Con người ta dành cả 1/3 cuộc đời để ngủ vậy nên thiết kế phòng ngủ thì ánh sáng nên vừa phải và không khí tươi mới.

  • Phòng ngủ phải là nơi yên tĩnh nên vị trí nên tạo ở trong cùng ngôi nhà và tránh ở gần nhà vệ sinh hay phòng bếp vì nơi đó chứa nhiều uế khí phát ra. Nếu diện tích nhỏ hẹp bắt buộc phải gần nhau thì nên có các quạt hút mùi.
  • Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi vì vậy không nên có quá nhiều cửa sổ nếu trong phòng ngủ có kê bàn học cần ánh sáng thì phải có rèm, chớp để điều chỉnh cường độ ánh sáng sao cho phù hợp trong từng hoàn cảnh.
  • Giường ngủ không nên đặt trên ban thờ hay bếp nấu tầng dưới dóng thẳng lên bởi vì ban thờ là nơi thiêng liêng còn bếp là đại diện cho Hỏa.
  • Không nên để gương chiếu vào giường ngủ sẽ ảnh hưởng tới tâm lý người trong phòng về lâu về dài.
  • Trần phòng ngủ cũng nên cao thoáng và không khí thoáng đãng. Phía trên giường ngủ tránh có xà ngang.

  Mẫu phòng ngủ với gam màu và ánh sáng dịu dàng dễ chịu

  Phong thủy phòng bếp

  Người phụ nữ luôn bận rộn trong bếp để phục vụ bữa cơm trong gia đình nên họ rất cần một không gian bếp đẹp và thuận tiện cho việc đun nấu.

  • Vị trí phòng bếp nên để sâu phía trong ngôi nhà tránh gió thổi vào khu vực bếp nấu làm hao tốn năng lượng và nhiệt năng.
  • Ánh sáng tốt đảm bảo người nấu ăn có thể làm việc thoải mái trong khu vực nấu nướng.
  • Sắp xếp các đồ dùng hợp lý cho người làm nội trợ.
  • Tránh đặt bếp sát nhà vệ sinh vì riêng bếp đã là nơi sinh ra uế khí mà lại gần nhà vệ sinh nữa thì sẽ rât khó chịu. Nên có hệ thống quạt hút mùi với công suất phù hợp với diện tích phòng.
  • Phòng bếp không nên để gần bàn thờ hay phòng ngủ.
  • Không nên đặt bếp sát chậu rửa, vòi nước hay tủ lạnh, máy giặt vì Thủy Hỏa khắc nhau.

  Mẫu phong bếp hiện đại với gam màu trắng chủ đạo thể hiện sự tinh tế

  Phong thủy phòng thờ

  Phòng thờ là nơi thờ cúng trang nghiêm và linh thiêng vậy cần thể hiện sao cho đúng với công năng của phòng để không chỉ người nhà mà khi khách tới nhà thắp hương cũng thấy được sự trang nghiêm đó.

  • Vị trí của phòng thờ thì tránh gần cửa nhà vệ sinh hay nhà bếp.
  • Không gian phóng phải cao, thoáng tránh có xà ngang dù thế nào thì cũng phải thiết kế phòng thờ đáng hoàng không được tiết kiệm diện tích
  • Bàn thờ đặt tại chính giữa bức tường mà bàn áp vào còn bài vị thì lại không được để áp sát tường.
  • Trái phải, trên dưới bàn thờ phải gọn gàng ngăn lắp, dưới gần bàn thờ không được để đồ đạc.
  • Ánh sáng trong phòng thờ phải tạo được cảm giác trang nghiêm ấm cúng bằng các đèn có màu sắc như: Đỏ, hồng, vàng.

  Mẫu phòng thờ được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn nhà của mình.

  Kết luận

  Dựa vào những thông tin hữu ích của bài viết xem phong thủy nhà ở cho tuổi Quý Sửu 1973 có lẽ các bạn đã có thêm được những kiến thức để áp dụng cho căn nhà tương lai mà bạn và gia đình chung sống trong thời gian dài mà nếu không tìm hiểu bản thân và gia đình sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc để sửa lại cho phù hợp. Nhưng chỉ cần có sự đầu tư về thời gian một cách nghiêm túc thì chính bạn cũng có thể có kiến thức như một chuyên gia mà không cần đến sự tư vấn của các thầy phong thủy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Canh Thân Cực Chuẩn
 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Canh Tý
 • Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở Cho Gia Chủ Tuổi Nhâm Tý
 • Nam Sinh Năm 1953 Tuổi Quý Tỵ Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Tốt Hợp
 • Phong Thủy Nhà Ở Dành Cho Gia Chủ Tuổi Quý Sửu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cẩm Nang Thiết Kế Nhà Ở Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1976
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh Năm 1974
 • Người Sinh Năm 1966 Mệnh Gì? Cách Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Nam, Nữ
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Người Sinh Năm 1970
 • Kê Giường Hợp Phong Thủy Cho Vợ Chồng Mới Cưới
 • Chọn hướng xây nhà, chọn vị trí và hướng bố trí các phòng chức năng hợp Phong thủy là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi gia chủ. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn hướng xây nhà, bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

  Ảnh: Phong thủy nhà cho gia chủ tuổi Quý Sửu

  1. Hướng xây nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 (Nam mạng)

  • Năm sinh dương lịch: 1973

  • Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

  • Quẻ mệnh: Ly Hoả

  • Hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

  • Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

  1.1. Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Quý Sửu 1973

  Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

  Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

  Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

  Trong trường hợp này, quý khách hoàn toàn thỏa mãn Môn mệnh tương phối. Nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

  1.2. Hướng bếp hợp với Nam tuổi Quý Sửu 1973

  Có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

  Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

  Ảnh: Thiết kế nhà bếp cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

  1.3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Quý Sửu 1973

  Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

  Gia chủ mang mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc). Hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy (hướng Bắc).

  2. Hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 (Nữ mạng)

  • Năm sinh dương lịch: 1973

  • Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

  • Quẻ mệnh: Càn Kim

  • Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

  • Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).

  2.1. Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Quý Sửu 1973

  Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

  Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

  Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

  Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của gia chủ. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

  • Cách thứ nhất: Chuyển hướng hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

  • Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (tà khí của Thủy), có thể trải thảm màu vàng, nâu (tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy).

  2.2. Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Quý Sửu 1973

  Có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

  Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).

  Ảnh 3

  2.3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Quý Sửu 1973

  Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

  Gia chủ mang mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc). Nên hướng giường quay về hướng thuộc Thủy (hướng Bắc).

  Ảnh: Thiết kế phòng ngủ hợp gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

  3. Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở:

  • Việc sắp đặt khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.

  • Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.

  • Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

  • Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.

  • Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.

  • Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

  Kết luận:

  Gia chủ tuổi Quý Sửu tùy vào Nam mạng, Nữ mạng có hướng tốt, cách bố trí sắp xếp khác nhau. Nhưng cần chú ý các nguyên tắc căn bản trong phong thủy nhà để tránh các điều không tốt đến với gia đình.

  Lựa chọn được hướng nhà, hướng đất tốt là điều tiên quyết đầu tiên trong phong thủy nhà ở. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được căn nhà, đất nền ưng ý, hãy tìm trên website chúng tôi Một trang chuyên tìm kiếm và đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản trên nền tảng số, ứng dụng công nghệ bản đồ số sẽ giúp bạn tìm kiếm căn nhà, đất nền hợp phong thủy tuổi Quý Sửu dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Bếp Cho Tuổi Mậu Tuất Để Mang Lại Thịnh Vượng
 • Phong Thủy Nhà Ở Chủ Nhân Tuổi Mùi
 • Chọn Hướng Nhà Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi Tốt Nhất
 • Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991
 • Rèm Cửa Nhà Ở Hợp Phong Thủy Tốt Cho Sức Khỏe Và Tài Vận
 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sn 1973 – Tuổi Quý Sửu

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngày Sát Chủ Là Gì? Ngày Sát Chủ Năm 2022 Và Cách Hóa Giải
 • Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn
 • Mẹo Phong Thủy Giúp Dược Sĩ “Hút” Vượng Khí Vào Nhà Thuốc
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Dược Sĩ Hút Vượng Khí Vào Nhà Thuốc
 • Tương Truyền, Dãy Hoành Sơn Có Long Huyệt, Nơi Chôn Cất Tốt Có “Mả Phát Đế Vương”.
 • Chọn hướng xây nhà, chọn vị trí và hướng bố trí các phòng chức năng hợp Phong thủy là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi gia chủ. Làm sao để xây nhà, mở cửa, đặt ban thờ, đặt bếp và phòng ngủ đúng hướng, đúng vị trí để đón tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ sinh năm 1973 – Tuổi QUÝ SỬU?

  Tư vấn Phong thủy Nhà ở Gia đình cho gia chủ tuổi QUÝ SỬU – Sinh năm 1973

  Xem hướng cổng nhà,Hướng cửa chính, hướng bếp và vị trí đặt bếp, phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng khách, ban thờ… cho tuổi QUÝ SỬU 1973.

  NHÀ HỢP HƯỚNG PHONG THỦY TUỔI QUÝ SỬU, SN 1973 – NAM

  – Năm sinh dương lịch: 1973

  – Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

  – Quẻ mệnh: Ly Hoả

  – Ngũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

  – Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạc

  – Hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị);

  – Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ);

  Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

  1. Cửa chính:

  Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

  Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

  Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

  Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

  + Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);

  + Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

  2. Bếp nấu:

  Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

  Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y);

  Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

  Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát);

  Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

  3. Phòng ngủ:

  Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

  Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

  Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc;

  Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

  Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương, Đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

  Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

  Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

  4. Kết luận:

  NHÀ HỢP HƯỚNG PHONG THỦY TUỔI QUÝ SỬU – NỮ

  – Năm sinh dương lịch: 1973

  – Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

  – Quẻ mệnh: Càn Kim

  – Ngũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

  – Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

  – Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí);

  – Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh);

  Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

  1. Cửa chính:

  Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

  Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

  Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

  Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

  + Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);

  + Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

  2. Bếp nấu:

  Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

  Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y);

  Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

  Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát);

  Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

  3. Phòng ngủ:

  Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

  Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

  Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc;

  Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

  Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương, Đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

  Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

  Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

  4. Kết luận:

   

  NGUYÊN TÁC BỐ TRÍ CÁC PHÒNG THEO PHONG THỦY

  1. Phong thủy nhà bếp

  -Tọa hung hướng cát (nằm ở cung xấu nhìn về hướng tốt) vd như bát trạch trên bếp đặt pử cung ngủ quỷ hướng bếp nhìn về diên niên)

  – Nên nhớ tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ

  – Tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang

  – Bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút

  – Bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm

  2.Phong thủy nhà vệ sinh

  – Tọa hung hướng cát

  -Cửa phòng vệ sinh kỵ đối diện với cửa chính

  – Hướng của bồn cầu trong phòng vệ sinh không nên xung thẳng tới hướng đầu giường hoặc giữa giường ngủ.

  – Phòng vệ sinh thuộc hành thủy, nên màu tốt nhất của nó là màu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy

  3. Phong thủy phòng ngủ

  – Phòng ngủ chính không nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào

  – Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào

  – Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu

  – Thiết kế phòng tắm nằm ngay trên phòng ngủ

  – Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ.

  4. Phong thủy phòng thờ

  -Nên đặt gian thờ tại các phòng riêng biệt, tĩnh lặng

  -Tránh đặt gian thờ gần cữa chính

  -Không nên đặt gian thờ ở gian giữa nhà

  Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh nhất:

  CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

  Hotline:  0906288110 – 0966 65 65 25

  Phone:  024 226 55551

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Trấn Yểm Hồ Chí Minh? Thiên Ðức
 • Phong Thủy, Cảm Nhận, Đánh Giá, Dự Báo Tòa Nhà Quốc Hội
 • Phong Thủy Nhà Ở Sách Miễn Phí
 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sn 1986 – Tuổi Bính Dần
 • Ngã Ba Đường Thì Thiết Kế Kiến Trúc Theo Phong Thủy Như Thế Nào ?
 • Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Quý Sửu 1973

  --- Bài mới hơn ---

 • Trang Trí Phòng Khách Đúng Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Cho Đinh Mão
 • Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Theo Phong Thủy
 • Giải Pháp Cho Phòng Khách Thu Hút Quý Nhân Và Tài Khí
 • Màu Sắc Phong Thủy Phòng Khách
 • Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • Trước khi làm nhà gia chủ cần phải quan tâm đến 3 hạn: Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.

  • Tam Tai: tuổi Quý Sửu cần tránh các năm Tam tai (Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Quý Sửu, Quý Hợi). Năm 2022 gia chủ tuổi Quý Sửu phạm vào năm Tam Tai.
  • Kim Lâu: xét kinh nghiệm dân gian thì “1, 3, 6, 8 thị Kim Lâu”. Tức là lấy tuổi âm chia cho 9, nếu số dư thuộc vào một trong các số đó thì phạm vào Kim Lâu. Năm 2022 tuổi Quý Sửu 1973 là 49 tuổi (âm lịch) không phạm vào Kim Lâu.
  • Hoàng Ốc: hạn Hoàng Ốc được chia tất cả làm 6 cung. Nhất Cát, Nhì Nghi, Tam Địa Sát, Tứ Tấn Tài, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoàng Ốc. Trong đó cung xấu cần tránh khi làm nhà là cung Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoàng Ốc. Tuổi Quý Sửu trong năm 2022 không phạm vào cung Hoàng Ốc.

  Như vậy, dựa vào yếu tố phong thủy mà chúng tôi đã phân tích ở trên, gia chủ Quý Sửu phạm phải Tam Tai trong năm 2022. Trong phong thủy nhà ở nếu gia chủ làm nhà mà gặp phải năm Tam tai sẽ không tốt. Tuy nhiên gia chủ có thể tìm cách để hóa giải.

  2. Hóa giải vận hạn cho tuổi Quý Sửu xây nhà năm 2022

  Như đã có kết quả ở trên, năm 2022 là năm không đẹp cho tuổi Quý Sửu làm nhà. Gia chủ có thể để sang năm 2024 là năm đẹp làm nhà. Có thể thêm thời gian để chuẩn bị tiền bạc, chuẩn bị bản vẽ thiết kế nhà… Để đợi năm đẹp sẽ tiến hành làm nhà.

  Nếu gia chủ vẫn muốn tiến hành làm nhà trong năm 2022 thì nên tham khảo một số tuổi sau. Nhâm Thìn (1952), Giáp Ngọ (1954), Ất Mùi (1955), Quý Mão (1963), Giáp Thìn (1964), Canh Tuất (1970), Kỷ Mùi (1979), Nhâm Tuất (1982), Mậu Thìn (1988), Tân Mùi (1991).

  3. Tuổi Quý Sửu làm nhà hướng nào thì hợp phong thủy?

  Hướng nhà tốt hợp phong thủy tuổi Quý Sửu:

  • Hướng Đông (Sinh khí): hướng hút tài lộc và mang lại danh tiếng cho gia chủ.
  • Hướng Đông Nam (Thiên y): mang lại nhiều sức khỏe dồi dào, tuổi thọ được kéo dài.
  • Hướng Nam (Phục vị): hướng đem lại nhiều may mắn, thay đổi tích cực đến gia chủ.
  • Hướng Bắc (Diên niên: cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

  Gia chủ tránh các hướng còn lại, đó là những hướng xấu gây ảnh hưởng đến tài vận, sự nghiệp .

  Hướng cửa chính: gia chủ nên lựa chọn các hướng tốt sau để đặt hướng nhà. Hướng Bắc (Phước đức), Đông (Sinh khí), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục vị).

  Ngược lại, những hướng xấu tuổi Quý Sửu cần tránh: Tây Bắc (Tuyệt mệnh), Tây Nam (Lục sát), Đông Bắc (Họa hại), Tây (Ngũ quỷ)

  Hướng bàn thờ: hướng tốt gia chủ nên đặt bàn thờ là hướng Bắc (Phước đức), Đông (Sinh khí), Nam (Phục vị), Đông Nam (Thiên y).

  Hướng đặt bếp: hướng bếp gia chủ Quý Sửu nên đặt: Tây Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Bắc (Họa hại), Tây Nam (Lục sát), Tây (Ngũ quỷ).

  Vị trí phong vệ sinh: phòng vệ sinh nên đặt hướng xấu trong ngôi nhà để hóa giải mọi điều xấu trong gia đình. Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Bắc (Họa hại), Tây Nam (Lục sát), Tây (Ngũ quỷ).

  4. Điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở tuổi Quý Sửu

  Để ứng dụng phong thủy vào nhà ở là điều không đơn giản. Một ngôi nhà đẹp đầu tiên phải được xây trên mảnh đất bằng phẳng và cao ráo. Không chọn những miếng đất không bằng phẳng, sẽ khiến cho gia đình luôn bất an. Trong khi xây nhà, bạn phải cần tránh một số đại kỵ sau đây để có một ngôi nhà hoàn mỹ.

  • Tránh xây nhà ở vị trí có đường thẳng đâm vào. Nếu xây nhà ở vị trí này khiến gia đình gặp phải thị phi, hao tổn tài lộc.
  • Tránh để cửa chính và cửa bếp đối diện nhau, gây hao tổn tiền của.
  • Phòng khách nên để một bộ sofa, tối kỵ để nửa bộ hoặc bộ cọc cạch.
  • Phòng bếp kỵ đặt cạnh phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh.

  Ngoài các vấn đề trên, việc chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy cũng rất cần phải quan tâm. Nó ảnh hưởng đến tài vận, thịnh vượng của gia chủ.

  5. Trang trí nội thất thế nào để hợp phong thủy gia chủ Quý Sửu

  5.1 Chọn màu sơn và nội thất

  Gia chủ tuổi sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc, do vậy khi thiết kế kiến trúc nên chọn gam màu nâu.

  Theo quan hệ tương sinh: Thủy sinh Mộc cho nên màu xanh và đen thuộc hành Thủy cũng rất hợp người mệnh Mộc. Giúp cho người mệnh Mộc luôn cảm thấy thoải mái, tươi vui.

  Theo quan hệ tương khắc: tuổi Quý Sửu nên kiêng màu trắng thuộc hành Kim, vì Kim khắc Mộc.

  5.2 Tranh phòng khách hợp phong thủy mệnh Mộc

  Để phát triển đường công danh, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh phong thủy đẹp về cây tùng, tứ quý, phong cảnh thiên nhiên… Đó là những bức tranh phù trợ rất tốt cho người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc.

  5.3 Phong thủy phòng ngủ cho tuổi Quý Sửu mệnh Mộc

  Gia chủ Quý Sửu nên chọn hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam là những hướng tương sinh tốt cho mệnh Mộc. Lựa chọn màu sắc phòng ngủ màu xanh nước biển, màu xanh lục, màu đen.

  Một số lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho tuổi Quý Sửu:

  • Nên thiết kế phòng ngủ để có ánh sáng tự nhiên chiếu vào trong phòng.
  • Đặt tủ quần áo tại góc xấu để chấn hướng xấu.
  • Không đặt giường ngủ ở dưới xà ngang. Ảnh hưởng đến giấc ngủ người nằm, gây cảm giác khó thở.
  • Không để hướng đầu giường quay ra cửa phòng ngủ và phòng vệ sinh.

  Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn cũng hiểu được rõ hơn về vấn đề phong thủy có tầm ảnh hưởng đến đời sống như thế nào. Ngoài việc thiết kế ngoại thất và nội thất phải đẹp, chúng ta còn phải dựa vào yếu tố phong thủy.

  An Lộc đã cung cấp kiến thức về phong thủy nhà ở năm 2022 cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973. Qua đó các bạn có thể biết và tránh được những hướng nhà xấu gây ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ.

  Có phải bạn đang quan tâm đến vấn đề thiết kế, thi công nhà ở và nội thất theo phong thủy? Đừng chần chừ gì nữa hãy liện hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline 0966 176 288 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc theo nhu cầu của quý khách.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ NỘI THẤT AN LỘC: Xem phong thủy làm nhà của bạn bè, người thân: Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vị Trí Và Màu Sắc Phòng Khách Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Phong Thủy
 • 17+ Cây Cảnh Phong Thủy Trong Phòng Khách Hút Tài Lộc
 • Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Quý Hợi 1983
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Phòng Khách Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Phong Thủy
 • Phòng Khách Tuổi Quý Hợi Gia Tăng Tài Lộc
 • Phong Thủy Nhà Bếp Tuổi Quý Sửu

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Tuổi Quý Sửu Nên Đọc Trước Khi Mua Bếp
 • Nhà Bếp Hợp Với Phong Thủy Tuổi Quý Sửu
 • Xem Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Sửu
 • Màu Sắc Và Phương Hướng Bài Trí Phòng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Mão
 • Top 5 Cây Phong Thủy Tăng May Mắn Và Tài Lộc Cho Người Tuổi Quý Mão
 • Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Sửu cho rằng bạn nên tránh hướng Tây Bắc vì hướng này Tuyệt mệnh. Còn rất nhiều lưu ý khác bạn nên biết để không rước hậu họa về ngôi nhà thân yêu của mình.

  Những người có năm sinh dương lịch vào 1973 sẽ sở hữu tuổi âm lịch mang tên Quý Sửu. Bạn là Gỗ cây dâu nhưng lại thuộc mệnh Hỏa. Tính khí của bạn khá nhu mì, rất biết nhường nhìn và ưa sự ôn hòa.

  Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Sửu tránh những hướng này vì đại kỵ

  Trong phong thủy nhà bếp tuổi Quý Sửu, các hướng sau bạn nên tránh để không gặp tai họa trong cuộc sống và công việc

  • Hãy tránh xa hướng Đông Bắc. Bạn đừng đặt bếp hướng này. Đây là hướng Họa hại sẽ làm công việc thường xuyên gặp cản trở, thiếu may mắn, dễ thất bại.
  • Hướng Tây có Ngũ quỷ cũng nên bỏ qua nếu không muốn hai vợ chồng thường xuyên cãi cọ vì những chuyện không đâu. Hoặc công việc hao tài tán của không rõ nguyên do.
  • Bạn hãy bỏ qua hướng Tây Nam. Hướng này có Lục sát cũng rất nguy hiểm. Gia chủ tuổi Quý Sửu sẽ bị xáo trộn trong các mối quan hệ, dễ dẫn đến thù hận, ai oán.
  • Đồng thời hướng Tây Bắc rất xấu như đầu bài đã nói tới. Bạn hãy bỏ qua để tránh tang tóc hoặc phải đối mặt với tình trạng người thân hoặc chính mình đau ốm liên miên.

  Sau khi đã biết được phong thủy nhà bếp tuổi Quý Sửu có những hướng nào cần tránh, bạn có thắc mắc hướng tốt đặt bếp cho mình không?

  Những hướng tốt nên tận dụng trong phong thủy nhà bếp tuổi Quý Sửu

  Bạn nên chọn các hướng sau để hợp với luật phong thủy nhà bếp tuổi Quý Sửu. Điều này sẽ mang lại những điềm lành trong cuộc sống của bạn vì:

  • Hướng Đông đặt bếp rất tốt do có Sinh khí. Hướng này sẽ mang lại cho bạn tài lộc, danh vọng và những may mắn bất ngờ.
  • Đừng bỏ qua hướng Đông Nam. Hướng này có Thiên y ngự trị. Do đó bạn sẽ có sức khỏe dồi dào, tinh thần viễn mãn.
  • Ngoài ra hướng Bắc với Diên niên cũng rất tốt. Bạn sẽ được đưa đẩy để gặp những quý nhân của chính mình. Do đó cuộc sống và công việc thêm phần thú vị, thuận lợi hơn bao giờ hết.
  • Hãy chọn hướng Nam. Hướng này có Phục vị sẽ giúp bạn củng cố sức mạnh tinh thần. Sẽ rất may mắn nếu bạn đang có ý định thi cử ở bất cứ lĩnh vực nào.

  Hãy trang trí căn bếp của bạn bằng những màu sắc này để hợp phong thủy nhà bếp tuổi Quý Sửu, sớm mang lại may mắn trong cuộc sống hơn nữa.

  Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

  Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

  Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bố Trí Phong Thủy Nhà Bếp Tuổi Quý Sửu Để Đón Nhiều Tài Lộc
 • 9 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Bếp
 • Nhà Bếp, Tủ Bếp Và 12 Điều Kiêng Kỵ Cần Tránh Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Nhà Bếp Và Những Điều Tuyệt Đối Phải Lưu Ý
 • Những Điều Tối Kỵ Trong Cách Bố Trí Phong Thủy Nhà Bếp Và Nhà Vệ Sinh
 • Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Quý Sửu 1973 ⋆ An Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Theo Tuổi Vợ Chồng Chủ Nhà
 • Tuổi Mậu Ngọ Hợp Hướng Nào? Năm 2022 Năm Tốt Để Xây Nhà
 • Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Tuổi Mậu Dần 1998 ⋆ An Lộc
 • Phong Thủy Xây Nhà Theo Tuổi 1967 Đinh Mùi Chính Xác Hướng Xây Sinh Vượng Khí
 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Đinh Mùi
 • Trước khi làm nhà gia chủ cần phải quan tâm đến 3 hạn: Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.

  • Tam Tai: tuổi Quý Sửu cần tránh các năm Tam tai (Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Quý Sửu, Quý Hợi). Năm 2022 gia chủ tuổi Quý Sửu phạm vào năm Tam Tai.
  • Kim Lâu: xét kinh nghiệm dân gian thì “1, 3, 6, 8 thị Kim Lâu”. Tức là lấy tuổi âm chia cho 9, nếu số dư thuộc vào một trong các số đó thì phạm vào Kim Lâu. Năm 2022 tuổi Quý Sửu 1973 là 49 tuổi (âm lịch) không phạm vào Kim Lâu.
  • Hoàng Ốc: hạn Hoàng Ốc được chia tất cả làm 6 cung. Nhất Cát, Nhì Nghi, Tam Địa Sát, Tứ Tấn Tài, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoàng Ốc. Trong đó cung xấu cần tránh khi làm nhà là cung Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoàng Ốc. Tuổi Quý Sửu trong năm 2022 không phạm vào cung Hoàng Ốc.

  Như vậy, dựa vào yếu tố phong thủy mà chúng tôi đã phân tích ở trên, gia chủ Quý Sửu phạm phải Tam Tai trong năm 2022. Trong phong thủy nhà ở nếu gia chủ làm nhà mà gặp phải năm Tam tai sẽ không tốt. Tuy nhiên gia chủ có thể tìm cách để hóa giải.

  2. Hóa giải vận hạn cho tuổi Quý Sửu xây nhà năm 2022

  Như đã có kết quả ở trên, năm 2022 là năm không đẹp cho tuổi Quý Sửu làm nhà. Gia chủ có thể để sang năm 2024 là năm đẹp làm nhà. Có thể thêm thời gian để chuẩn bị tiền bạc, chuẩn bị bản vẽ thiết kế nhà… Để đợi năm đẹp sẽ tiến hành làm nhà.

  Nếu gia chủ vẫn muốn tiến hành làm nhà trong năm 2022 thì nên tham khảo một số tuổi sau. Nhâm Thìn (1952), Giáp Ngọ (1954), Ất Mùi (1955), Quý Mão (1963), Giáp Thìn (1964), Canh Tuất (1970), Kỷ Mùi (1979), Nhâm Tuất (1982), Mậu Thìn (1988), Tân Mùi (1991).

  3. Tuổi Quý Sửu làm nhà hướng nào thì hợp phong thủy?

  Hướng nhà tốt hợp phong thủy tuổi Quý Sửu:

  • Hướng Đông (Sinh khí): hướng hút tài lộc và mang lại danh tiếng cho gia chủ.
  • Hướng Đông Nam (Thiên y): mang lại nhiều sức khỏe dồi dào, tuổi thọ được kéo dài.
  • Hướng Nam (Phục vị): hướng đem lại nhiều may mắn, thay đổi tích cực đến gia chủ.
  • Hướng Bắc (Diên niên: cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

  Gia chủ tránh các hướng còn lại, đó là những hướng xấu gây ảnh hưởng đến tài vận, sự nghiệp .

  Hướng cửa chính: gia chủ nên lựa chọn các hướng tốt sau để đặt hướng nhà. Hướng Bắc (Phước đức), Đông (Sinh khí), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục vị).

  Ngược lại, những hướng xấu tuổi Quý Sửu cần tránh: Tây Bắc (Tuyệt mệnh), Tây Nam (Lục sát), Đông Bắc (Họa hại), Tây (Ngũ quỷ)

  Hướng bàn thờ: hướng tốt gia chủ nên đặt bàn thờ là hướng Bắc (Phước đức), Đông (Sinh khí), Nam (Phục vị), Đông Nam (Thiên y).

  Hướng đặt bếp: hướng bếp gia chủ Quý Sửu nên đặt: Tây Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Bắc (Họa hại), Tây Nam (Lục sát), Tây (Ngũ quỷ).

  Vị trí phong vệ sinh: phòng vệ sinh nên đặt hướng xấu trong ngôi nhà để hóa giải mọi điều xấu trong gia đình. Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Bắc (Họa hại), Tây Nam (Lục sát), Tây (Ngũ quỷ).

  4. Điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở tuổi Quý Sửu

  Để ứng dụng phong thủy vào nhà ở là điều không đơn giản. Một ngôi nhà đẹp đầu tiên phải được xây trên mảnh đất bằng phẳng và cao ráo. Không chọn những miếng đất không bằng phẳng, sẽ khiến cho gia đình luôn bất an. Trong khi xây nhà, bạn phải cần tránh một số đại kỵ sau đây để có một ngôi nhà hoàn mỹ.

  • Tránh xây nhà ở vị trí có đường thẳng đâm vào. Nếu xây nhà ở vị trí này khiến gia đình gặp phải thị phi, hao tổn tài lộc.
  • Tránh để cửa chính và cửa bếp đối diện nhau, gây hao tổn tiền của.
  • Phòng khách nên để một bộ sofa, tối kỵ để nửa bộ hoặc bộ cọc cạch.
  • Phòng bếp kỵ đặt cạnh phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh.

  Ngoài các vấn đề trên, việc chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy cũng rất cần phải quan tâm. Nó ảnh hưởng đến tài vận, thịnh vượng của gia chủ.

  5. Trang trí nội thất thế nào để hợp phong thủy gia chủ Quý Sửu

  5.1 Chọn màu sơn và nội thất

  Gia chủ tuổi sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc, do vậy khi thiết kế kiến trúc nên chọn gam màu nâu.

  Theo quan hệ tương sinh: Thủy sinh Mộc cho nên màu xanh và đen thuộc hành Thủy cũng rất hợp người mệnh Mộc. Giúp cho người mệnh Mộc luôn cảm thấy thoải mái, tươi vui.

  Theo quan hệ tương khắc: tuổi Quý Sửu nên kiêng màu trắng thuộc hành Kim, vì Kim khắc Mộc.

  5.2 Tranh phòng khách hợp phong thủy mệnh Mộc

  Để phát triển đường công danh, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh phong thủy đẹp về cây tùng, tứ quý, phong cảnh thiên nhiên… Đó là những bức tranh phù trợ rất tốt cho người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc.

  5.3 Phong thủy phòng ngủ cho tuổi Quý Sửu mệnh Mộc

  Gia chủ Quý Sửu nên chọn hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam là những hướng tương sinh tốt cho mệnh Mộc. Lựa chọn màu sắc phòng ngủ màu xanh nước biển, màu xanh lục, màu đen.

  Một số lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho tuổi Quý Sửu:

  • Nên thiết kế phòng ngủ để có ánh sáng tự nhiên chiếu vào trong phòng.
  • Đặt tủ quần áo tại góc xấu để chấn hướng xấu.
  • Không đặt giường ngủ ở dưới xà ngang. Ảnh hưởng đến giấc ngủ người nằm, gây cảm giác khó thở.
  • Không để hướng đầu giường quay ra cửa phòng ngủ và phòng vệ sinh.

  Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn cũng hiểu được rõ hơn về vấn đề phong thủy có tầm ảnh hưởng đến đời sống như thế nào. Ngoài việc thiết kế ngoại thất và nội thất phải đẹp, chúng ta còn phải dựa vào yếu tố phong thủy.

  An Lộc đã cung cấp kiến thức về phong thủy nhà ở năm 2022 cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973. Qua đó các bạn có thể biết và tránh được những hướng nhà xấu gây ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ.

  Có phải bạn đang quan tâm đến vấn đề thiết kế, thi công nhà ở và nội thất theo phong thủy? Đừng chần chừ gì nữa hãy liện hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline 0966 176 288 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc theo nhu cầu của quý khách.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ NỘI THẤT AN LỘC: Xem phong thủy làm nhà của bạn bè, người thân: Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Tuổi Canh Thân 1980 ⋆ An Lộc
 • Nam Sinh Năm 1981 Tuổi Tân Dậu Xem Phong Thủy Hướng Tốt Xây Làm Nhà Ở Hợp
 • Xem Phong Thủy Hướng Nhà Đất Tuổi 1965 Ất Tỵ Chuẩn Phong Thuỷ
 • Nguyên Tắc Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Nhâm Tý
 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Tý :: Vrm
 • Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Có Bể Bơi Và Hồ Bơi Trong Nhà Đẹp Ngẩn Ngơ
 • Thiết Kế Biệt Thự Có Bể Bơi Thuận Phong Thủy “minh Đường Tụ Thủy”
 • Nhưng Điều Lưu Ý Với Ao Hồ Xung Quanh Nhà Theo Phong Thủy
 • Trong Nhà Có Ao Hồ: Họa Nhiều Hơn Phúc
 • Cách Bài Trí Phong Thủy Khi Nhà Có Bà Bầu
 • 1. Năm 2022 có phải là thời điểm tốt đẹp để gia chủ tuổi Quý Sửu làm nhà hay không?

  Để tính tuổi xây nhà gia chủ cần quan tâm đến 3 hạn sau: tam tai, kim lâu, hoàng ốc.

  Năm 2022 là năm Canh Tý, gia chủ tuổi Sửu phạm vào tam tai, vì thế cần tránh làm những việc trọng đại, đặc biệt là xây sửa nhà cửa.

  Về hạn Kim lâu: Năm 2022, gia chủ tuổi Quý Sửu sẽ 48 tuổi mụ, dự kiến động thổ xây dựng nhà năm 2022. Lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9 dư 3 là hạn Kim Lâu. Gia chủ làm nhà trong năm này, gia đình hay lục đục.

  Xét về hạn Hoang ốc: Hoang ốc được chia làm 6 cung. Trong đó Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc là những cung xấu cần tránh khi tính tuổi làm nhà.

  Ta lấy tuổi mụ của gia chủ là 48 là lục hoang ốc có nghĩa là cung xấu. Như vậy, dựa vào những phân tích đánh giá ở phía trên, gia chủ phạm cả 3 hạn là kim lâu, hoang ốc và tam tai. Do đó, năm 2022 là cực kỳ xấu để gia chủ tuổi Quý Sửu tiến hành xây sửa nhà mới.

  2. Hóa giải vận hạn cho tuổi Quý Sửu xây nhà vào năm 2022

  Như đã nói ở trên, 2022 là năm xấu để gia chủ tuổi Quý Sửu xây nhà. Nếu không có gì vội vàng, gia chủ nên dời lại việc trọng đại này đến năm 2024. Trong thời gian chờ đợi, gia chủ nên chuẩn bị tất cả mọi thứ như tiền bạc, nhân công, bản vẽ thiết kế ngôi nhà… Để đến thời khắc đẹp nhất, thuận lợi nhất sẽ tiến hành động thổ xây nhà.

  Nếu như bắt buộc phải xây nhà trong năm 2022 thì chúng tôi khuyên gia chủ nên mượn tuổi để làm nhà. Những tuổi gia chủ nên mượn là: Tân Mão (1951), Giáp Ngọ (1954), Canh Tý (1960), Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963), Nhâm Tý (1972), Mậu Ngọ (1978), Đinh Mão (1987), Canh Ngọ (1990), Bính Tý (1996), Kỷ Mão (1999).

  3. Người tuổi Quý Sửu nên làm nhà hướng nào thì hợp phong thủy

  Gia chủ tuổi quý sửu 1973 khi làm nhà nên tránh những hướng xấu để tránh vận rủi ảnh hưởng đến tài vận cũng như công danh, sự nghiệp. Hướng phong thủy nhà ở cho tuổi Quý Sửu 1973 gồm những hướng tốt sau:

  • Đông (Sinh khí) Thu hút tài lộc, danh tiếng, phát tài.
  • Đông Nam (Thiên y) Sức khỏe dồi dào, trường thọ.
  • Bắc(Diên Niên) Quan hệ vợ chồng hòa thuận.
  • Nam (Phục vị) Đem lại nhiều may mắn, tiến bộ cho bản thân.

  Hướng cửa chính: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1973 là phía Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị). Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ).

  Hướng bàn thờ: hướng tốt để đặt bàn thờ là hướng Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị).

  Thiết kế bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ).

  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà, đó là: Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ).

  4. Những cấm kỵ về phong thủy trong xây dựng nhà ở tuổi Quý Sửu

  Không nên thiết kế hai nhà có cửa chính xung đối nhau. Để khắc phục có thể dùng gương Bát Quái hoặc chuông gió treo ở cửa. Gương trong Phong Thuỷ có tác dụng phản xạ luồng khí bay tới.

  Không nên xây nhà tại vị trí có đường đâm thẳng vào. Như vậy hung khí sẽ dội thẳng vào nhà dẫn đến thị phi, bệnh tật, hao tổn tài lộc. Cách hóa giải là xây tường cao để chắn.

  Không thiết kế cửa chính thông với cửa hậu và cửa giữa (nếu có) vì chúng sẽ tạo thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào sẽ bị thất tán hết, tiền tài không vượng, hao tổn tiền bạc.

  5. Trang trí nội thất như thế nào thì hợp phong thủy đối với gia chủ tuổi Quý Sửu

  5.1. Nên chọn màu sơn và đồ nội thất trong ngôi nhà

  Màu nâu tương ứng với mệnh Mộc, hợp phong thủy với tuổi Quý Sửu 1973.

  Chủ nhà sinh năm 1973 thuộc bản mệnh Tang Đồ Mộc, do đó khi thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên thiên về màu nâu tương ứng với mệnh Mộc. Theo quan hệ sinh khắc: Thủy sinh Mộc và Mộc khắc Thổ. Người mang mệnh Mộc nên chọn màu : xanh nước biển, đen, ghi xám, xanh, nâu, vàng… làm chủ đạo cho màu sơn ngoại thất hay màu sắc nội thất trong căn nhà của mình. Điều đó làm cho ngôi nhà đẹp và hợp phong thủy hơn.

  5.2. Tuổi Quý Sửu treo tranh gì trong phòng khách để hợp phong thủy

  Gia chủ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc theo ngũ hành phong thủy. Khi chọn tranh hợp năm sinh, ta căn cứ 2 nguyên tắc sau:

  Bức “Mục Đồng chăn trâu thổi sáo” phù hợp với gia chủ tuổi Quý Sửu 1973.

  Tuổi Sửu nói chung xung khắc nhất là Mùi. Ngoài ra tuổi Thìn, Ngọ cũng đều không hợp. Hợp nhất tuổi Tý, Sửu, Dậu, Mão. Tuổi Quý Sửu mệnh Mộc sinh năm 1973 hợp treo tranh phong thủy mang hành Mộc, Thủy, Hỏa. Tuyệt đối không treo tranh mang hành Thổ, Kim.

  Vì vậy, khi chọn các bức tranh treo tường hợp phong thủy phòng khách cho mệnh mộc. Bạn có thể chọn các bức tranh như: Đám Cưới Chuột, Chăn trâu thổi sáo, Tranh Gà, Tranh mèo đều được. Riêng các bức tranh Ngựa, Tranh Rồng, Tranh Dê (tam dương khai thái) tuyệt đối không dành cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973.

  5.3. Phong Thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc

  Gia chủ Quý Sửu thuộc mệnh Mộc nên chọn hướng Đông, Đông nam hoặc Bắc để tương sinh. Trong phòng ngủ nên bố trí tủ quần áo tại các góc xấu để chấn hướng xấu. Trang trí bên trong phòng cần chọn màu xanh nước biển, màu đen, xanh lục.

  Lưu ý thiết kế phòng ngủ sao cho có ánh sáng tự nhiên chiếu rọi vào bên trong. Vào ban đêm nên có 1 vài bóng đèn mà ánh sáng không quá gay gắt để tạo không gian ấm áp.

  Không để xà ngang bắc qua giường ngủ. Không nên kê đầu giường hướng ra cửa phòng ngủ, hay đối diện cửa nhà vệ sinh.

  Như vậy, thiết kế nhà đẹp không chỉ bởi nội thất hiện đại hay ngoại thất hoành tráng mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi muốn hướng đến người dùng đó là “yếu tố phong thủy”.

  Qua bài viết này chắc bạn đã hiểu thêm về phong thủy nhà ở năm 2022 cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, qua đó tránh được những hướng xấu làm ảnh hưởng đến tiền tài, công danh, sự nghiệp cũng như sức khỏe của gia chủ.

  Mời quý khách chiêm ngưỡng mẫu thiết kế kiến trúc, nội thất, các công trình thi công, xem phong thủy trên website: chúng tôi

  CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

  Địa chỉ: 264 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

  Liên hệ Hotline: 024 73066138 – 0904.666.138

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Người Sinh Năm 1975
 • Tuyệt Chiêu Xử Lý Phong Thủy Nhà Phạm Tam Môn Thông
 • Thiết Kế Nhà Biệt Thự Hợp Phong Thủy
 • Tư Vấn Phong Thủy Cổng Chính Của Ngôi Nhà
 • Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1990 (Canh Ngọ) 1990 Mệnh Gì?
 • Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Ất Sửu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Nhà Phong Thủy Hợp Tuổi Nam Ất Mão 1975
 • Hướng Nhà Phong Thủy Hợp Tuổi Nữ Ất Mão 1975
 • Phong Thủy Nhà Ở: Tuổi Ất Tỵ 1965 Làm Nhà Hợp Hướng Nào Nhất?
 • Chọn Hướng Nhà Theo Mệnh Cung Gia Chủ
 • Xem Phong Thủy Hướng Nhà Đất Tuổi 1986 Bính Dần
 • Phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu cung cấp cho gia chủ những thông tin cần biết để xây dựng ngôi nhà đẹp, hợp phong thủy, làm ăn ổn định và êm ấm.

  Theo phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu, những hướng khi xây nhà sẽ mang đến nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống đó là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam.

  Nếu gia chủ tuổi Ất Sửu xây nhà theo hướng Tây Bắc thì sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ trong cuộc sống. Nếu xây theo hướng Đông Bắc thì sẽ nhận được sự che chở cũng như có được thời cơ thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Nếu xây theo hướng Tây thì mọi sự đều sẽ được vẹn toàn. Và xây theo hướng Tây Nam thì tất cả mọi chuyện trong nhà hay công danh sự nghiệp đều ổn định.

  Còn những hướng như hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam thì theo phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu đó đều là những hướng xấu. Nếu xây nhà theo những hướng trên thì sẽ gặp phải nhiều tai họa, chết chóc.

  Xem hướng nhà ở cho từng vị trí theo phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu

  Trong một ngôi nhà, việc lựa chọn hướng hợp phong thủy cho cửa chính hay các không gian phòng cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Bởi nếu không để ý, chọn hướng xấu sẽ gây nên những tai họa nguy hiểm cho những người sinh sống trong ngôi nhà.

  Hướng cửa chính: Theo phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu thì hướng cửa chính nên được bố trí theo hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây. Còn hướng xấu không nên đặt hướng cửa chính là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

  Hướng phòng thờ: Vị trí nên đặt phòng thờ đó là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.

  Hướng bếp: Hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ất Sửu đó là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam. Khi bố trí bếp theo hướng này sẽ có tác dụng tránh được những điều xấu cho ngôi nhà.

  Hướng phòng vệ sinh: Khi xem hướng đặt nhà vệ sinh nên đặt tại vị trí hướng xấu. Và hướng xấu đó là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

  Màu sắc nhà ở theo phong thủy tuổi Ất Sửu

  Nếu dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh thì gam màu có lợi, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ tuổi Ất Sửu đó là màu vàng hay màu vàng nhạt hoặc là màu vàng cam. Khi sử dụng gam màu này trong tổng thể không gian nhà ở về lâu dài sẽ giúp gia chủ tuổi Ất Sửu gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình. Vì thế cho nên có thể chọn màu vàng là màu chủ đạo cho không gian sinh hoạt chung của gia đình như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn…

  Bên cạnh đó, màu trắng được xem là gam màu bản mệnh cho người tuổi Ất Sửu. Vì vậy có thể lựa chọn món đồ nội thất, vật dụng sử dụng là tông màu trắng. Ngoài ra, để có được không gian nghỉ ngơi thư giãn thì màu trắng này cũng có thể được bố trí phòng ngủ hay phòng tắm.

  Chất liệu nội thất theo phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu

  Theo phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu thì những vật trang trí được làm bằng chất liệu kim loại được xem là chất liệu hỗ trợ cho gia chủ tuổi Ất Sửu trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì vậy hãy lựa chọn vật dụng bằng thép, nhôm, vàng hay bạc vừa mang lại hiệu quả trang trí vừa hợp phong thủy cho người tuổi Ất Sửu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Ất Sửu 1985 Nam
 • Cố Vấn Phong Thủy Làm Nhà 1965 Ất Tỵ Chính Xác Cho Bạn
 • Xem Phong Thủy Nhà Đẹp Theo Tuổi 1985 Ất Sửu Tốt Nhất
 • Chuẩn Phong Thủy Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Ất Dậu 1945 Nam
 • Nam Sinh Năm 1945 Tuổi Ất Dậu Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Tốt Hợp
 • Màu Sơn Nhà Hợp Tuổi Quý Sửu

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Sơn Nhà Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu Đón Tài Lộc
 • Chọn Màu Sơn Nhà Hợp Tuổi Quý Sửu 1973 Kích Tài Lộc, Vận May
 • Phong Thủy Màu Sơn Nhà Hợp Tuổi Sửu Chớ Bỏ Qua Mà Hối Hận Cả Đời
 • Màu Sơn Nhà Hợp Phong Thủy Cho Người Cần Biết Về Nó
 • 7 Màu Sơn Nhà Phong Thủy Đẹp Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay
 • Xây dựng thành công một ngôi nhà cho gia chủ Tuổi Quý Sửu sẽ dựa vào nhiều thành phần khác nhau, mỗi một phần sẽ nắm giữ một vai trò và ý nghĩa phong thủy là khác nhau, đương nhiên thành phần nào cũng quan trọng và không thể nào thiếu được. Đại diện một yếu tố quan trọng đó là màu sắc trang trí cho ngôi nhà. Việc lựa chọn được màu sắc hợp với gia chủ Tuổi Quý Sửu thì sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi khác nhau, với mỗi gian phòng của ngôi nhà bạn có thể lựa chọn màu sắc khác nhau chứ không nhất thiết phải giống nhau nhưng miễn sao vẫn hợp với tuổi của chủ nhà là được.

  Gia chủ Tuổi Quý Sửu theo ngũ hành phong thủy thì thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu, đây là yếu tố để chúng ta xác định màu sắc sơn nhà nào là hợp với tuổi dựa trên một vài những nguyên tắc nhất định chúng ta sẽ cùng nhau nghiên cứu sau đây.

  Tác dụng của việc gia chủ Tuổi Quý Sửu chọn đúng màu sắc cho ngôi nhà của mình thì mọi vấn đề sẽ đi theo hướng suôn sẻ, gia đình có thêm sự gắn kết, với mỗi khu vực thì sẽ mang nhiệm vụ khác nhau và thể hiện vai trò cũng khác nhau nên bạn có thể thay đổi màu sắc linh hoạt để phù hợp hơn cho không gian của ngôi nhà, và cũng hợp với sở thích của các thành viên trong gia đình những vẫn đảm bảo được việc hợp với phong thủy tuổi tác.

  Đối với phòng ngủ thì gia chủ Tuổi Quý Sửu có thể sử dụng màu sắc là xanh lam, thể hiện một sự dịu nhẹ, tạo cảm giác cho người nằm dễ đi vào giấc ngủ, lại thích hợp với mối quan hệ là vợ chồng, tạo điều kiện cho sự thăng hoa, đồng thời mang lại cho thời gian nghỉ ngơi một không gian thư giản thoải mái.

  Với nhà bếp thì gia chủ Tuổi Quý Sửu có thể sử dụng màu sắc trùng với màu của phòng khách là xanh lá cây kết hợp với màu đen, để mang lại một sự sạch sẽ và tươi mát, tạo cảm hứng trong quá trình nấu nướng. Đồng thời thể hiện cho sự cần bằng màu sắc cho cả ngôi nhà cũng như ổn định nguồn năng lượng phong thủy cho gia chủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Màu Sơn Nhà Ở Tại Tphcm, Bảng Màu Sơn Nhà Đẹp Năm 2022
 • Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Ở
 • Chọn Lựa Màu Sơn Nhà Ở Theo Phong Thủy
 • Chọn Màu Sơn Nhà Ở Nên Hợp Phong Thủy Chứ Không Phải Vì Đẹp
 • Kiến Thức Giúp Phối Màu Sơn Nhà Hợp Phong Thủy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100