Ý Nghĩa Số 13 Trong Phật Giáo Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Và Phật Giáo: Bài 1
 • Giáo Dục, Phong Thủy, Vận Mạng
 • Cách Trồng Cây Quỳnh Giao Và Những Lưu Ý Khi Trồng
 • Cây Quỳnh Giao Mua Ở Đâu ? Công Dụng Của Nó Thế Nào ?
 • Bài Văn Khấn Cúng Giao Thừa Trong Nhà Và Ngoài Trời
 • Ý nghĩa số 13 theo dân gian

  Theo dân gian của người Việt, nhắc đến con số 13 nhiều người nghĩ ngay đến điều xui xẻo, đen đủi trong cuộc sống. Thậm chí nhiều người cho rằng đây là con số bị kỳ thị trong mọi việc, nhất là người làm ăn kinh doanh.

  Chúng ta dễ dàng nhìn thấy con số 13 ít khi xuất hiện trong các thang máy của tòa nhà cao tầng. Thay vào đó người ta sẽ đặt là tầng 12 + 1 hoặc tầng 14A. 12B,…

  Đặc biệt người kinh doanh đại kỵ thứ 6 ngày 13, bởi nhiều người cho rằng ngày này mọi thứ đều trở nên xui xẻo và đen đủi. Thậm chí có nhiều tin tưởng đến mức vào ngày này họ không ra đường, không làm bất cứ việc gì tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng lẫn sự nghiệp.

  Ý nghĩa số 13 theo phong thủy số

  1. Theo con số hợp mệnh

  Để nhận biết con số hợp mệnh, chúng ta cần chỉ dựa vào con số cuối cùng của dãy số để phân định. Chẳng hạn như sim phong thủy, người thuộc mệnh Mộc nên sử dụng những sim số có con số cuối cùng là số 3.

  Bởi trong phong thủy, số 3 là một con số thần kỳ, biểu tượng cho tài lộc, may mắn. Mặc khác nhiều người cho rằng số 3 tượng trưng 3 thánh nhân quyền lực của đất trời ” Phúc – Lôc – Thọ”.

  2. Theo cân bằng âm dương

  Theo phong thủy số thì số âm là các số chẵn, số dương là các số lẻ. Riêng con số 13 là con số được kết hợp bởi 2 số dương, bởi thế để cân bằng âm dương trong phong thủy sim số đẹp bạn cần chú ý đến các con số còn lại.

  Cân bằng âm dương còn xét về mặt mệnh tuổi của chủ sở hữu dãy sim số. Do mỗi người sở hữu một mệnh âm dương khác nhau nên bù lại bạn cần lựa chọn dãy số sim không quá lệch.

  3. Theo ngũ hành tương sinh

  Trong phong thủy số, số 1 được coi là mệnh Thủy, số 3 là mệnh Mộc. Tức là hai mệnh tương sinh tương hợp – Thủy sinh Mộc. Tức Mệnh Thủy là nguồn nước cung cấp và nuôi dưỡng vận vật, cây cối trong thiên nhiên. Giúp vạn vật sinh sôi nảy nở giúp Mộc tạo ra một sự gắn kết khăng khít, tăng tài lộc.

  4. Theo Du Niên học cải vận số

  Xét theo Du Niên cải vận số thì con số 13 là con số thuộc sao Thiên Y – đây là một sao chủ về tài lộc, may mắn, tiền bạc. Có nghĩa là vượng về tiền của, giàu sang phú quý trong cuộc sống tương lai.

  Ý nghĩa số 13 khi kết hợp với các con số khác

  – Ý nghĩa số 013: Bộ số tiến đem lại ý nghĩa may mắn, sinh tài nở lộc trong sự nghiệp. Đường công danh tươi sáng, hanh thông. Mặc khác dãy số này biểu tượng cho sự trông chờ một điều gì đó tốt lành và thuận lợi ở tương lai.

  – Ý nghĩa số 113: Cặp số 11 trong dãy số có ý nghĩa đại sinh, khẳng định quyền lực, vị trí hơn người trong xã hội. Song đó thể hiện sự thịnh vượng, sức khỏe và thuận lợi trong cuộc sống.

  – Ý nghĩa số 213: Một dãy số đẹp được nhiều người lựa chọn đến, mang ý nghĩa là sự thịnh vượng, hào hoa, sức khỏe và suôn sẻ, may mắn.

  – Ý nghĩa số 313: Dãy số thuận lợi tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Gia chủ phát tài phát lộc, phát bình an.

  – Ý nghĩa số 413: Bộ số mang lại ý nghĩa may mắn và hưng thịnh cho người lựa chọn. Một bộ số mang lại nhiều tài lộc, giúp chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng thuận lợi, hanh thông.

  – Ý nghĩa số 513: Một trong những bộ số đẹp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người lựa chọn. Trong phong thủy sim số, dãy số nằm ở vị trí cuối cùng của sim số sẽ giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn và thuận lợi cho chuyện lầm ăn.

  – Ý nghĩa số 613: Bộ số đẹp biểu tượng cho sự tiến bước phát triển cho người lựa chọn dãy số. Dãy số đẹp mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành và may mắn trong cuộc sống.

  Ý nghĩa số 713: Bộ số đem lại nhiều may mắn và thành công cho người lựa chọn, phù hợp với những người làm ăn kinh doanh.

  – Ý nghĩa số 813: Bộ số tài lộc mang nhiều tài lộc, thuận lợi và suôn sẻ cho người chủ sở hữu. Tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi cho người lựa chọn dãy số này.

  – Ý nghĩa số 913: Bộ số đẹp, dễ nhớ nhưng lại ẩn chứa nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Giúp chuyện làm ăn kinh doanh của người sở hữu gặp nhiều may mắn, tài lộc hanh thông.

  Ý nghĩa số 13 trong tình yêu

  Nếu cho số 12 tượng trưng cho sự toàn vẹn thì số 13 là số làm vỡ các quy luật.

  + Chiêm tinh học Phương Tây có 12 chòm sao nhưng sự phát hiện chòm sao thứ 13 “chòm sao Xà Phu” khiến nhiều người tranh cãi.

  + Theo văn hóa phương Đông thì trong Can Chi có 12 con giáp tức là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Nhưng trong tình yêu, người ta ám chỉ những kẻ chuyên đi phá hoại tình cảm gia đình người khác, chuyên cướp chồng, chen ngang gia đình hạnh phúc được gọi là “con giáp thứ 13”.

  Ý nghĩa các con số trong tình yêu

  Số 0: Bạn, em, … (như you trong tiếng Anh)

  Số 1: Muốn

  Số 2: Yêu

  Số 3: Nhớ hay là sinh (lợi lộc)

  Số 4: Người Hoa ít sử dụng con số này vì 4 là tứ âm giống tử, nhưng số 4 cũng có 1 ý nghĩa rất hay đó là đời người, hay thế gian.

  Số 5: Tôi, anh, … (như I trong tiếng Anh)

  Số 6: Lộc

  Số 7: Hôn

  Số 8: Phát, hoặc nghĩa là ở bên cạnh hay ôm

  Số 9: Vĩnh cửu

  Một số dãy số được sử dụng để tỏ tình:

  520 = Anh yêu em.

  530 = Anh nhớ em.

  520 999 = Anh yêu em mãi mãi (vĩnh cửu).

  520 1314 = Anh yêu em trọn đời trọn kiếp (1314 nghĩa là 1 đời 1 kiếp)

  51770: Anh muốn hôn em. (Sử dụng 2 số 7 để lịch sự, giảm nhẹ sự sỗ sàng)

  51880: Anh muốn ôm em.

  25251325: Yêu anh(em) yêu anh(em) mãi mãi yêu anh(em)

  Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Vòng Tay Phong Thủy Trong Phật Giáo
 • Ý Nghĩa Của Tượng Phật Nằm Theo Phong Thủy Và Trong Phật Giáo
 • 7 Mẹo Phong Thủy Tình Duyên Cho Cô Nàng Độc Thân Nhanh ‘thoát Ế’
 • Con Ếch Trong Văn Hóa Các Nước Và Điềm Báo Trong Giấc Mơ
 • 10 Biểu Tượng Phong Thủy Mang Tài Lộc Nên Có Trong Nhà
 • Vì Sao Nhiều Người Kiêng Kỵ Số 4 Và Số 13?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Số 13 Là Gì? Sự Thật Phía Sau Con Số
 • Ý Nghĩa Số 77 Là Gì? Xem Bói Phong Thủy Sim 77
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Sim Kép Là Gì?
 • Số Chứng Minh Thư Hé Lộ Bí Mật Gì Về Vận Thế Cuộc Đời?
 • Tiết Lộ Bí Mật Về Vận Thế Cuộc Đời Thông Qua Số Chứng Minh Thư
 • Theo quan niệm dân gian, số 4 và số 13 được cho là những số xấu cần kiêng kỵ. Ngày Nay Online xin chia sẻ những kiến thức và hiểu biết về ý nghĩa của những con số trên trong phong thủy và dịch học.

  Truyền miệng trong dân gian số “4” xấu, vì hiệu ứng đám đông (bầy đàn, quần tụ) của văn hóa phương Đông, ảnh hưởng từ dân gian của Trung Quốc, số bốn “Tứ” đọc âm như “Tử”, còn một căn cứ nữa là vào thứ tự thứ tư trong “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” cho nên, mọi người ai cũng có tâm lý ngại con số “4” này, nhưng mọi người đã từng nghe câu “Tứ bất tử” chưa, nghĩa là không bao giờ chết. Chỉ vì tâm lý, ảnh hưởng văn hóa trong dân gian mà những kiêng kỵ này mà chúng ta trở thành mê tín.

  Ngày Nay Online xin giới thiệu những chia sẻ của nhà phong thủy Quý Hải về ý nghĩa của những con số trên trong phong thủy và dịch học.

  Ý nghĩa của số 4:

  1/. Ý thứ nhất về số 4 (quẻ “Tốn”, trong phong thủy): Tứ Lục Văn Khúc, hay sao Văn Xương, Ngũ hành thuộc Mộc, đại diện quẻ Tốn (4). Quẻ Tốn tượng trưng cho phương đông nam, tượng trưng Mộc trong ngũ hành, tượng trưng về người là trưởng nữ trong nhà, đạo sỹ, quả phụ, tăng ni,…

  Ngoài ra Quẻ Tốn còn tượng trưng cho vị trí đùi, xương chậu, xương cụt, tượng trưng cho chứng bệnh phong thấp, tượng trưng hoa cỏ, cây cối tươi tốt, sách, thư viện, vật dụng trong nhà làm từ gỗ, giấy,… Việc nó tốt hay xấu tùy từng sự việc, thời mà luận đoán, không có khái niệm chung chung được.

  Nếu đắc lệnh (vượng, tốt) tượng trưng cho văn hóa nghệ thuật, tài hoa,… nhưng nếu thất lệnh (suy, xấu) lại là đào hoa kiếp (vì đào hoa mà gặp nạn), họa tửu sắc,…

  2/. Ý thứ hai về số 4 (quẻ 4 trong dịch: “Sơn thủy Mông”: Trên Cấn dưới Khảm, non yếu và mù mờ, còn u tối cần hướng dẫn), khi gieo ra Quẻ “Mông” này thì tùy theo sự việc mà luận đoán, nhưng ý nghĩa của nó là chưa có gì rõ ràng (còn mờ mịt), cần chờ đợi và kiên nhẫn.

  3/. Ý thứ ba về số 4 (trong 60 Hoa Giáp: “Đinh Mão”, Thiên can: Đinh hỏa, Địa chi: Mão mộc) trên dưới một lòng, có tôn ti trật tự, dưới phục tùng trên. Sự so sánh hay ứng dụng khi dự đoán nó tốt hay xấu, chúng ta phải căn cứ vào đối tượng cụ thể thì mới kết luận rõ ràng được, chẳng hạn: một người sinh vào ngày “Tân Dậu” sẽ gặp thiên khắc địa xung, Đinh khắc Tân, Mão trực xung/khắc Dậu, nhưng có khi trên mệnh cục đây là hỷ, dụng thần của người này thì nó vẫn là tốt, điều đó có nghĩa là thấy xung/khắc không phải lúc nào cũng xấu.

  Ý nghĩa của số13:

  1/. Ý thứ nhất về số 13 (trong phong thủy: 1 + 3 = 4 hay 13 – 9 = 4): chúng ta thấy nó lại quay về số 4.

  2/. Ý thứ hai về số 13 (trong dịch học quẻ 13 là “Thiên Hỏa Đồng Nhân”: Trên Càn dưới Ly, ý nghĩa đồng tâm hiệp lực, chiến hữu, cộng tác), cùng chung với người, đồng tâm với người.

  3/. Ý thứ ba về số 13 (theo 60 Hoa Giáp: “Bính Tý”, thủy khắc hỏa, trên dưới chưa đồng lòng hay còn gọi là “Thủy Hỏa vị tế”, sự việc còn tiếp tục, chưa hoàn thành, sự việc chưa dừng lại tiếp tục biến chuyển.

  Với quan niệm về số “đen” này không hoàn toàn đúng. Bản thân các con số, không có số nào được coi là xấu hay đẹp tuyệt đối. Số nhà, số xe, số điện thoại muốn biết có hợp hay không cần phải xem xét đầy đủ cả các dữ liệu về năm tháng ngày giờ của từng người để biết tổng quan về mệnh cục Ngũ hành, hỷ dụng thần, kỵ thần của người đó.

  Đối với việc lựa chọn nhà cửa, yếu tố phong thủy của cấu trúc nhà, hướng nhà, hướng bếp, phòng ngủ… cần được đặt lên hàng đầu. Những yếu tố như số nhà, số tầng chỉ mang tính bổ trợ, không mang tính quyết định. Vì vậy, khi gặp những số nhà, số tầng mang số 4 hay số 13,… cũng không nên quá lo ngại mà bỏ qua cơ hội sở hữu những căn hộ hoặc văn phòng ưng ý.

  Việc ứng dụng trong phong thủy hay dịch học (dự đoán học) rất huyền diệu, chúng ta luôn luôn căn cứ theo âm dương thuận nghịch của thời (gian) không (gian) vượng suy mà suy xét.

  Minh Châu (t/h)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Số 13 Có Ý Nghĩa Gì…”xui Xẻo” Hay “may Mắn”
 • “bí Mật” Ý Nghĩa Các Con Số 70
 • Ý Nghĩa Số 7 Là Gì Trong Phong Thủy Sim Số Đẹp? Số 7 Có May Mắn Không?
 • Ý Nghĩa Số 7 Là Gì? Tại Sao Khi Chọn Sim Đẹp Con Số 7 Bị Kiêng Kỵ, Né Lánh?
 • Cách Chọn Rèm Cửa Theo Phong Thủy
 • Con Số 13 Và Những Điều Kiêng Kỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Thang Máy Trong Các Tòa Nhà Cao Tầng, Nhà Chung Cư Không Có Số 13?
 • Con Số 13 Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?
 • 4 Quy Tắc Thiết Kế Nhà Thờ Họ Theo Phong Thủy Cơ Bản Nhất
 • Chọn Hướng Xây Nhà Thờ Họ
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Quan niệm con số 13 mang lại những điều không may mắn luôn khiến người mua nhà băn khoăn lo lắng. Thậm chí nhiều dự án, nhà riêng khi được đánh số nhà đã xin đổi bằng một con số khác khiến câu chuyện càng trở nên kỳ bí hơn.

  Quan niệm con số 13 mang lại những điều không may mắn luôn khiến người mua nhà băn khoăn lo lắng. Thậm chí nhiều dự án, nhà riêng khi được đánh số nhà đã xin đổi bằng một con số khác khiến câu chuyện càng trở nên kỳ bí hơn.

  Tản mạn chuyện con số 13

  Không xa lạ gì chuyện đi đăng ký biển xe, biển số nhà, mua chung cư người ta thường mong muốn tránh con số 13. Do đó nhiều chủ đầu tư cũng phải tránh, tầng số 13 thậm chí không có trong bản thiết kế nhưng tòa nhà vẫn cao đến 30, 40 tầng. Tuy nhiên một thực tế là từ tầng 13 trở nên nhiều người sẽ bị nhầm số hơn nếu chưa sống quen tại đó, hoặc nhà có khách khó có thể tìm đúng nhà.

  Thực tế nhiều tòa nhà vẫn để tầng 13, nhưng rất nhiều tòa nhà đánh số 12A thay cho con số 13 để đảm bảo không làm thay đổi con số những tầng bên trên. Có lẽ giải pháp này khiến người mua nhà và chủ đầu tư cảm thấy hài lòng hơn cả.

  Liệu sự thật con số 13 có phải là xấu?

  Dù thực tế nhiều gia đình vẫn sống trong những căn hộ tầng 13, nhà số 13 hay nhà trong ngõ 13 nhưng vẫn hạnh phúc, đủ đầy. Nhưng dân gian thường có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, hơn nữa căn nhà ở cả đời nên ai cũng mong muốn những điều tốt lành nhất đến với gia đình mình. Chính vì vậy con số 13 vẫn bị kỳ thị và ai cũng muốn tránh.

  Nắm bắt được tâm lý khách hàng nên người bán hàng, chủ đầu tư cũng đành kiêng con số 13, chấp nhận đổi thành số khác để thuận bề làm ăn. Thậm chí có trụ sở doanh nghiệp nhà nước cũng tránh con số 13.

  Dù rằng vẫn chưa có ai dám khẳng định con số 13 là con số xui xẻo nhưng số đông mọi người vẫn tin như một điều bất diệt. Đặc biệt trong chuyện nhà cửa con số này càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên khách hàng cũng không nên quá lo ngại mà bỏ lỡ những cơ hội sở hữu căn nhà mơ ước của mình.

  Theo Homedy Blog Phong thuỷ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỳ Môn Độn Giáp+Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Giúp Trúng Số 3 Lần Liên Tiếp
 • Ý Nghĩa Số 3 Là Gì? Ý Nghĩa Số 3 Theo Phong Thủy Hợp Với Tuổi Nào?
 • 5 Bước Tự Xem Phong Thủy
 • Nếu Nhà Ở Rơi Vào 10 Vị Trí Phong Thủy Sau Thì Đừng Nên Mua
 • 10 Đại Kỵ Cần Nhớ Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Ý Nghĩa Số 13 Là Gì? Sự Thật Phía Sau Con Số

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Số 77 Là Gì? Xem Bói Phong Thủy Sim 77
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Sim Kép Là Gì?
 • Số Chứng Minh Thư Hé Lộ Bí Mật Gì Về Vận Thế Cuộc Đời?
 • Tiết Lộ Bí Mật Về Vận Thế Cuộc Đời Thông Qua Số Chứng Minh Thư
 • Số Chứng Minh Thư Tiết Lộ Gì Về Vận Thế Cuộc Đời Bạn?
 • Chúng ta có thể dễ dàng thấy được nhắc tới số 13 là mọi người đều không thích, thậm chí đây là con số bị kỳ thị trong mọi việc.

  Hình 1: Số 13 thường được hiểu là con số không may mắn

  Số 13 không được dùng trong các tòa nhà cao tầng

  Thứ 6 ngày 13 luôn gặp xui xẻo?

  Thực tế các nhà khoa học không thể tìm ra số 13 có ý nghĩa gì mà tại sao người đời lại truyền tai nhau thứ 6 ngày 13 là ngày xui xẻo và không nên ra ngoài cũng như không nên làm những việc đại sự. Tại Mỹ, ước tính 17 – 21 triệu người sợ thứ 6 ngày 13, theo một nghiên cứu của Trung tâm Kiểm soát Căng thẳng và Hội chứng North Carolina, theo International Business Times.

  Chỉ biết tương truyền rằng đây là sự mê tín xuất phát từ tên gọi Frigga – nữ thần trong thần thoại Bắc Âu. Dịch nghĩa ra là sợ số 13.

  Ngoài ra, trong một bữa ăn nếu có 13 người thì cũng được coi là không may mắn. Bởi lẽ người ta cho rằng nếu có 13 người ngồi cùng một bàn chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của chết chóc, tang thương. Vì thế người Paris trong một bữa tiệc nếu mới chỉ có 13 người thì bữa tiệc không bao giờ được diễn ra và bắt buộc phải có thêm một vị khách mời đặc biệt thứ 14.

  Với những lời đồn trong lịch sử mà ý nghĩa số 13 ngày càng mang tiếng xấu và con số 13 cũng bị ghẻ lạnh rất nhiều.

  2. Số 13 – con số may mắn

  Tuy nhiên lý giải theo các lý thuyết khoa học thì con số 13 lại là con số may mắn. Những người ở thành phố New York đã có một cuộc cách mạng để loại bỏ nỗi sợ hãi với con số 13 bằng cách thành lập ra câu lạc bộ “13” vào thế kỷ XIX. Thậm chí các thành viên trong CLB này còn đưa ra câu Slogan: “Không có gì khủng khiếp xảy ra với họ cả và số 13 là con số đẹp nhất trên thế giới”.

  Hình 2: Ý nghĩa số 13 là con số may mắn

  Hơn nữa trong thực tế đã có người sinh vào thứ 6 ngày 13 nhưng vẫn luôn có được sự may mắn, sự nghiệp nở rộ. Không ai khác đó chính là nữ ca sĩ Taylor Swift. Cô luôn coi số 13 là con số may mắn và thường dùng nó trong các video, lời bài hát, trang phục…

  Như vậy chúng ta có thể thấy rằng không phải lúc nào số 13 cũng mang ý nghĩa xấu. Hơn nữa khi xem xét tới ý nghĩa của một con số chúng ta cần phải đứng trên nhiều phương diện khác nhau, như vậy kết quả mới khách quan được.

  3. Số 13 có ý nghĩa gì trong phong thủy sim số

  Hình 3: Ý nghĩa số 13 trong phong thủy số

  Lĩnh vực phong thủy sim số là một trong những lĩnh vực đòi hỏi tìm hiểu ý nghĩa các con số nhiều nhất. Ngoài đời thường số 13 bị cho rằng là con số mang nghĩa xấu, vậy trong phong thủy sim số 13 có ý nghĩa gì và nó có nên xuất hiện trong số điện thoại hay không. Lời giải đáp sẽ nằm trong phần chia sẻ tiếp theo đây.

  Ý nghĩa số 13 theo con số hợp mệnh

  Một con số được cấu tạo từ nhiều số khác nhau sẽ được xác định mệnh hợp dựa vào con số cuối cùng. Số 3 là con số thuộc hành Mộc vì vậy số 13 mang hành Mộc, đây là con số may mắn tương sinh với những người mang hành Hỏa ( Mộc sinh Hỏa). Hoặc những người thuộc mệnh Mộc cũng nhận được vượng khí từ con số này đáng kể.

  Theo các chuyên gia phong thủy thì con số 3 còn thể hiện sự hội tụ quyền lực của trời đất bao la: Phúc – Lộc – Thọ.

  Hình 4: Âm dương tương phối trong số 13

  Số 13 xét theo âm dương tương phối

  Để xét ý nghĩa số 13 trong âm dương tương phối chúng ta cùng xét tới hành của các số 1 và số 3. Trong phong thủy sim thì số lẻ sẽ mang vận dương vì thế số 13 được cấu tạo từ 2 số lẻ nên con số này lệch âm nhiều hơn. Có lẽ do tính âm nhiều nên phần nào giải thích vì sao con số này lại bị nhiều người kỳ thị tới vậy.

  Tuy nhiên khi lựa chọn sim, bạn hoàn toàn có thể làm tăng giá trị bản chất của số 13 bằng cách lựa chọn dãy số sim có sự cân bằng âm dương tức sự xuất hiện cân đối của các số chẵn và các số lẻ.

  4. Ý nghĩa số 13 khi kết hợp với các số khác sẽ ra sao?

  Bạn có thể sử dụng số 13 dưới đuôi sim của mình bằng cách lựa chọn sự kết hợp số để tạo ra ý nghĩa phù hợp với nhu cầu của mình.

  Hình 5: Ý nghĩa số 13 khi kết hợp với các số khác

  013: Đuôi số tuyệt đẹp cho những ai đang có suy nghĩ không tốt về con số 13.

  113: Đuôi số đẹp thể hiện vị trí độc tôn, độc quyền, vị trí đứng đầu của thân chủ.

  213: Số điện thoại đuôi 213 thường được đánh giá là bộ số đuôi đẹp, được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Sự kết hợp này sẽ mang lại sự phát triển, thịnh vượng trong công việc của thân chủ.

  313: Sự vững chắc và nhận được nhiều tài lộc là ý nghĩa của đuôi số này.

  413: Những số điện thoại có đuôi 413 sẽ khá thích hợp với những khách hàng tầm trung.

  513: Sim số đẹp dễ nhớ, dễ tạo ấn tượng và có sức hút hoàn hảo. Đuôi số này là sự lựa chọn cho những ai đang muốn tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho mình.

  613: Bộ số 613 là một bộ đẹp biểu thị khát khao của chủ sở hữu số này luôn tiến bước về phía trước.

  713: Chủ sở hữu sẽ có được thành công, tài lộc khi sử dụng số điện thoại có đuôi này

  813: Những số sim có đuôi này sẽ mang lại vượng khí tốt của sao Bát Bạch cho thân chủ.

  913: May mắn sẽ trường tồn đến với bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Nhiều Người Kiêng Kỵ Số 4 Và Số 13?
 • Số 13 Có Ý Nghĩa Gì…”xui Xẻo” Hay “may Mắn”
 • “bí Mật” Ý Nghĩa Các Con Số 70
 • Ý Nghĩa Số 7 Là Gì Trong Phong Thủy Sim Số Đẹp? Số 7 Có May Mắn Không?
 • Ý Nghĩa Số 7 Là Gì? Tại Sao Khi Chọn Sim Đẹp Con Số 7 Bị Kiêng Kỵ, Né Lánh?
 • Phong Thủy Trúng Số: Tiết Lộ 13 Món Đồ Giúp Tăng Vận May Xổ Số

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Trúng Số: Tiết Lộ 13 Món Đồ Giúp Tăng Vận May Xổ Số Phần 1
 • Phong Thủy Thuận Kiều Plaza (Phần 1)
 • Chuyên Gia Phong Thủy Giải Mã Lý Do Thuận Kiều Plaza “đột Tử”
 • 6 Điều Phải Biết Về Đá Thạch Anh Phong Thủy 【Phải Xem 】
 • Tác Dụng Của Các Loại Đá Thạch Anh Trong Đời Sống
 • Phong thủy trúng số là một trong những bí mật lớn nhất mà những người đã từng chiến thắng trong trò chơi xổ số không muốn cho bạn biết. Chỉ cần có 13 món đồ sau đây ở trong nhà thì tiền tài, vận mệnh của bạn sẽ nhanh chóng thay đổi chỉ trong một thời gian ngắn.

  Phong thủy trúng số có linh nghiệm không?

  Trong cuộc sống của chúng ta luôn tồn tại những trường năng lượng bí ẩn của vũ trụ, đây có thể là năng lượng tốt hoặc xấu ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và đời sống của chúng ta mỗi ngày. Tuy nhiên, chúng ta lại không thể nhìn thấy được những trường năng lượng ấy.

  Một số đồ vật có hình dạng và vật liệu nhất định (hay còn gọi là vật phong thủy) có khả năng thu hút được những nguồn năng lượng tốt & xua đuổi các nguồn năng lượng xấu.

  Theo chuyên gia, bạn chỉ cần đặt những vật này trong nhà thì sẽ hấp thụ được nguồn nặng lượng tốt mà chúng mang lại để mọi thành viên trong gia đình luôn có sức khỏe và sự thịnh vượng, tiền vô như nước, công việc thuận lợi.

  Top 13 đồ vật giúp tăng phong thủy trúng số cho gia chủ

  #1 Cây tre may mắn

  Cây tre hay còn gọi là cây phất dụ, loài cây này được xem là biểu tượng cho sự may mắn của người Việt có vai trò quan trọng là ví dụ của các yếu tố phong thủy như đất, gỗ và nước. Nếu bạn đặt loài cây này trong nhà đúng cách, nó sẽ mang đến kim và hỏa để cân bằng cả 5 yếu tố trong năm nhưng nếu đặt sai cách nó có thể gây phản tác dụng.

  Số lượng cây tre cũng mang những ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

  • 2 cây: Biểu tượng của tình yêu và giúp tăng gấp đôi sự may mắn cho gia chủ;
  • 3 cây: Mang lại cho gia đình 3 yếu tố: hạnh phúc, sức khỏe và tuổi thọ;
  • 4 cây: Số 4 tượng trưng cho chữ “chết”, bạn tuyệt đối nên tránh con số xui xẻo này;
  • 5 cây: Năng lượng tổng thể mà 5 cây tre mang lại sẽ là yếu tố sức khỏe.
  • 6 cây: Đặt 6 cây tre trong nhà sẽ thu hút được vượng khí, là một lợi thế để đạt được sự giàu có;
  • 7 cây: Cũng mang lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình;
  • 8 cây: Tăng khả năng sinh sản;
  • 9 cây: Cũng mang lại may mắn;
  • 10 cây: Giúp cuộc sống thêm hoàn hảo;
  • 20 cây: Tạo phước lành, cả gia đình sẽ có thật nhiều sức khỏe và ai cũng có công việc ổn định, mức thu nhập đáng mơ ước.

  #2 Đồng xu cổ Trung Quốc

  Những đồng xu may mắn này có hình tròn và có một hình vuông ở giữa tượng trưng cho sự dung hòa giữa trời và đất. Theo quan niệm của người xưa, 3 đồng tiền được buộc bởi một sợi dây đỏ để trong người sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều lành trong cuộc sống.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể treo 9 đồng xu trước cửa nhà để thu hút tài lộc, 6 đồng xu trong ô tô để có những điều tốt đẹp khi tham gia giao thông, 9 đồng xu dưới bàn làm việc hoặc 3 đồng ở các tập tài liệu quan trọng để mọi việc luôn thuận lợi và thành công.

  #3 Tượng rùa

  Rùa là linh vật được người đời xem là hiện thân của thần linh, có ý nghĩa về sự công thành danh toại, mang lại nhiều điều tốt lành và thịnh vượng cho gia chủ.

  Rùa cũng là loài có sức sống bền bỉ, tuổi thọ cao nên người ta thường giữ rùa bên cạnh để cầu mong sức khỏe, bình an và trường thọ cho bản thân mình.

  #4 Cây kim tiền

  Đây là một loại cây tốt lành, nó có chiếc lá trông giống với hình trái tim và có mùi thơm. Đặt cây kim tiền ở trong nhà là biểu hiện cho sự tăng trưởng rất tốt cho đường tài lộc, bạn nên đặt loại cây này ở phía đông nam của ngôi nhà để kích hoạt tiền tài cho gia đình một cách tốt nhất.

  #5 Tượng sư tử

  Đây được xem là vật linh thiêng, gắn liền với hình ảnh dâng hoa cho Đức Phật. Ngoài ra, sư tử còn biểu hiện cho lòng dũng cảm, cẩn trọng và sự thông minh, nhờ đó mà đặt tượng sư tử đá trong nhà sẽ là bùa trấn hóa giải mọi điềm xui, tà khí trong gia đình.

  Lưu ý: Tượng sư tử nên được đặt thành đôi, một đực một cái, nếu có một con bị vỡ thì phải thay hoàn toàn đôi mới.

  #6 Chuông gió

  Trong Phật giáo, tĩnh là “chết”, động là “sống”, thế nên một chiếc chuông gió sẽ mang lại những âm thanh tạo sự vui vẻ, sức sống cho ngôi nhà của bạn.

  Theo phong thủy thì chiếc chuông gió có 2 tác dụng:

  #7 Tượng con rồng

  Rồng phong thủy theo quan niệm của người Châu Á là loài vật tươi vui, sống động gắn liền với mưa và nước – là những biểu tượng cho sự dồi dào, thịnh vượng và quyền lực. Người chơi xổ số nên đặt một tượng rồng trong nhà sẽ giúp cho bản thân tăng cơ hội dành được chiến thắng.

  #8 Cá rồng

  Cá rồng vàng là biểu tượng cho sự giàu sang, hạnh phúc và may mắn. Tại Hong Kong và Trung Quốc, nhiều đại gia – doanh nhân nổi tiếng nơi đây cho rằng vận may của họ có được là nhờ nuôi cá rồng vàng ở trong phòng làm việc.

  Bạn có thể đặt tượng cá rồng hoặc nuôi chúng ở những vị trí đẹp trong ngôi nhà, nơi làm việc nhưng phải đảm bảo luôn dọn dẹp sạch sẽ và gọn gàng.

  #9 Tượng 3 Ông Phúc – Lộc – Thọ

  3 ông Phúc – Lộc – Thọ nói về 3 điều cơ bản của một cuộc sống hạnh phúc đó là phước lành, ấm no và không bệnh tật.

  Tượng 3 ông Tam Đa nên được đặt trong những căn phòng chính của ngôi nhà (phòng khách, phòng thờ,…) và phải đặt theo đúng thứ tự để phát huy được tính phong thủy cao nhất:

  • Ông Phúc đặt ngoài cùng bên trái;
  • Ông Lộc đặt ở giữa;
  • Ông Thọ đặt ngoài cùng bên phải.

  #10 Tượng ông phật cười (phật di lặc)

  Về mặt ý nghĩa tâm linh trong dân gian bao đời nay, tượng phật cười (phật di lặc) luôn mang lại một ý nghĩa vô cùng cao quý. Dáng vẻ cụ luôn tươi cười tựa như sự hô tài gọi lộc để mang đến điềm may, phúc phần cho người sở hữu.

  #11 Thuyền hình con rồng

  Từ xa xưa, con thuyền trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau đều đầy ắp của cải, vật chất cập bến trước sự reo hò của nhiều người. Vậy nên hình ảnh của con thuyền này tượng trưng cho sự đầy đủ về mặt tiền tài, giàu có và sung túc.

  Bạn nên để con tàu theo hướng ngược lại với của ra vào ngụ ý con tàu sau một chuyến hành trình dài đã mang của cải về cho gia đình bạn, tránh để tàu hướng ra ngoài phía cửa giống như việc của cải không cánh mà bay.

  #12 Cóc ngậm tiền (thiềm thừ)

  Thiềm thừ có hai vai trò, thứ nhất là sự giàu có và thứ hai là làm tan linh vồn ma quỷ, vận đen trong gia đình. Người làm kinh doanh nên đặt cóc ba chân ngậm tiền ở các cửa hàng sẽ giúp cho việc làm ăn buôn bán phát triển thuận lợi.

  #13 Tranh phong thủy bầy cá chép

  Tranh phong thủy có hình bầy cá chép là biểu tượng cho tiền tài, sự nghiệp và công danh. Những bức tranh này không chỉ có tác dụng trang trí, giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng mà nó còn có tác dụng chấn giữ tà khí, hóa giải vận đen và đem lại hồng phúc cho chủ nhà.

  Vì vậy, việc sở hữu một tấm tranh cá chép trong nhà sẽ càng gia tăng tài chính cho bạn, nhất là trong lĩnh vực xổ số.

  Lời kết

  Muốn chiến thắng trong trò chơi xổ số phải hội tụ đủ 2 yếu tố đó chính là: kinh nghiệm và may mắn. Nhiều người cho rằng may mắn là yếu tố không thể tác động được nhưng thực tế lại hoàn toàn khác, 13 đồ vật phong thủy trúng số được liệt kê ở trên sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có được một cuộc sống thịnh vượng, sung túc và giàu sang.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số bài văn khấn – thần chú cầu trúng số tại nhà hoặc nếu có thời gian thì nên đến trực tiếp các ngôi miếu thiêng cầu trúng số để tăng vận may cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trồng Cây Hoa Giấy Trước Nhà Như Thế Nào Cho Chuẩn Phong Thủy
 • Cách Dùng Ánh Sáng, Đèn Theo Phong Thủy Xua Hung Khí, Tăng Vận Tài
 • Bố Trí Đúng Phong Thủy Đèn Chiếu Sáng Trong Nhà?
 • Cách Chọn Hướng Đặt Bàn Học Tốt Nhất ?
 • Hé Lộ Phong Thủy Phòng Học, Kê Bàn Học Theo Tuổi Giúp Trẻ Đỗ Đạt
 • Con Số 13 Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Quy Tắc Thiết Kế Nhà Thờ Họ Theo Phong Thủy Cơ Bản Nhất
 • Chọn Hướng Xây Nhà Thờ Họ
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Hướng Nhà Tuổi Mậu Ngọ : Nam Và Nữ 1978 Hợp Hướng Nào Nhất?
 • Mọi người có ai lựa chọn con số mười ba làm con số may mắn cho mình hay không, hay dùng cho số điện thoại. Vậy thực ra theo như suy nghĩ của mọi người sẽ là may mắn hay là điều không lành.

  Với nhiều ý kiến thì cho rằng, trong phong thủy con số 13 là số không may mắn, mang đến nhiều điều xui xẻo, không may mắn. Còn theo như những chuyên gia thì số 13 là con số mang lại may mắn, thành đạt, nên vì vậy người ta đặc biệt thích chọn số 13. Trong nghiên cứu thì số này vô cùng đặc biệt, huyền bí.

  ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

  Nếu trường hợp bạn ngủ và mơ thấy con số 13, thì nó sẽ cho bạn thấy trước tương lai, bạn sẽ thấy những thử thách, thấy cái chết, thấy điều thay đổi. Các nhà tâm linh sẽ giải mã giấc mơ này thì biết được rằng đối với công việc bạn sẽ có khó khăn nên bạn có tinh thần kiên trì bền bỉ. Hơn nữa đối với chuyện tình cảm mà bạn mơ gặp được số 13 thì cho bạn biết rằng sẽ có sự xuất hiện của một người thứ ba, nên bạn cần có sự thận trọng, cảnh giác.

  Ngoài ra con số 13 này còn mang đến điều tài lộc, tốt cho người làm ăn buôn bán. Giúp cho công việc làm ăn luôn được thuận buồm suôi gió.

  Bên cạnh những ý nghĩa phong thủy mang tính chất tích cực thì có một số câu chuyện về số 13 mang ý nghĩa kinh hoàng mà nhiều người cảm thấy khiếp sợ.

  Với một số nền văn hóa khác nhau, thì số 13 được hiểu từ câu chuyện trong Phúc Âm đó là trong bữa tiệc ly, đây là bữa ăn sau cùng trước khi mà Chúa GiêSu chịu chết. Trong bữa tiệc này có tổng cộng là 12 vị tông đồ là môn đệ của Chúa GiêSu và Chúa GiêSu là 13 người xuất hiện trong bữa tiệc này, trong đó có một người tên là GiuĐa. Câu chuyện được viết lại rằng: Chúa GiêSu nói rằng đã chọn lấy 12 vị môn đệ nhưng trong đó sẽ có một người là quỷ. Có một bức tranh vẽ lại bữa tiệc ly này thì có tổng là 13 người, sau khi bữa tiệc kết thúc thì Chúa GiêSu chịu chết vào thứ sáu ngày 13. Nên đây được xem là điềm không may.

  Ngoài ra số 13 còn xuất hiện trong nhiều sự kiện khác như con tàu Apollo thứ 13 được phóng vào một ngày đặc biệt là ngày 13, vào lúc 13 giờ 13 phút, và sau đó vụ nổ đã xảy ra vào lúc 19 giờ 13 phút.

  Hơn nhiều nữa thì trong một số nền văn hóa thì số 13 được xem là điềm xấu, bạn đã từng nghe năm 2013 là tận thế chưa. Ở một số quốc gia người ta không sử dụng con số 13 này cho các ngôi nhà, sân bay, xe buýt, tầng, ký túc. Để thay thế cho con số 13 người ta đã đưa ra một số giải pháp thay thế như 12+1, 12A,….

  Từ ngàn xưa tới nay rồi ai cũng tin rằng nếu trên bàn ăn cho mặt 13 người là điều không tốt lành. Với sự tin tường này mà trong đó có giai đoạn xảy ra dịch hạch lớn vào thế kỷ thứ 13. Chính điều đó mà 13 người cùng trong một bàn ăn thì chắc chắn rằng sẽ có một người trong đó sẽ chết mà không rõ nguyên nhân. Nếu mà khách chỉ có 13 người thì sẽ có thêm một người thứ 14 được mời vào bàn, hoặc thay vào đó là một chỗ thứ 14 có mặt của hình nộm thay thế cho thực khách.

  Một trong nỗi đáng sợ nữa có 13 xuất hiện đó là thứ sáu ngày 13. Đây là ngày thảm họa đối với các hiệp sĩ thuộc dòng đền vị các vị ãnh đạo cấp cao đều bị bắt và bị giết chết, nên học kỷ niện ngày này là một ngày không may, ngày xui xẻo, dù ngày này xuất hiện trong tháng nào thì cũng là ngày không tốt đẹp.

  Thực ra sự sợ hãi con số 13 mang tính chất mê tín dị đoan. Theo như những điều giáo hội chỉ ra rằng điều mà chúng ta có được hạnh phúc hay là bất hạnh là nằm ở bản thân mình, không có con số nào có thể tước đi quyền đó nếu như con người ta không chấp nhận.

  Các bác sĩ tâm lý cũng cho rằng với những điều mê tín thì nhiều người đã lợi dụng nó trở thành công cụ cho mình. Con người ta ai cũng có nỗi sợ hãi nên thường họ sẽ tìm một chỗ nào đó có thật để khắc phục, đối phó nó. Nhiều nơi người ta còn thành lập ra những câu lạc bộ 13 để giúp con người thoát khỏi nỗi sợ hãi này. Một số lý giải số 13 bằng con đường toán học. Người ta cho rằng số 12 đại diện cho sự toàn vẹn, có 12 tháng trong năm, có 12 cung hoàng đạo, đêm và ngày có 12 tiếng. Còn số 13 là con số kế sau số 12 đã phá đi toàn bộ sự hoàn hảo này để bắt đầu cho một quá trình mới, chu kỳ mới. Mà đương nhiên nếu là cái bắt đầu thì bao giờ cũng chứa đựng sự nguy hiểm.

  Ngày nay ở nước ta thì tồn tại một số ngành nằm ngoài những nỗi sợ hãi đối với con số 13. Với những nhà mạng, bán sim số thì người ta rất chú trọng về ý nghĩa của các con số. Vậy mà số 13 tồn tại ở số sim lại nằm ở mức giá khá cao như những con số thuộc sim lặp kép và có đuôi là 13,13. Hoặc có các hãng taxi có đuôi là 13,13,13. Với con số này sẽ có giá từ hai mươi đến năm mươi triệu đồng.

  Với nhiều ý kiến khác nhau về con số 13. Nhiều người thấy rằng nó là một con số xui xẻo, không may mắn. Nhưng không phải quan niệm đó làm mất đi những giá trị vốn có của số 13. Trong nhiều lĩnh vực số 13 đặc biệt mang lại may mắn. Nên bạn cũng không cần phải lo lắng khi 13 là con số của bạn, bởi đâu biết được đây là là số cho bạn biết được những điều xui để bạn có thể có những phương hướng phòng ngừa tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Thang Máy Trong Các Tòa Nhà Cao Tầng, Nhà Chung Cư Không Có Số 13?
 • Con Số 13 Và Những Điều Kiêng Kỵ
 • Kỳ Môn Độn Giáp+Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Giúp Trúng Số 3 Lần Liên Tiếp
 • Ý Nghĩa Số 3 Là Gì? Ý Nghĩa Số 3 Theo Phong Thủy Hợp Với Tuổi Nào?
 • 5 Bước Tự Xem Phong Thủy
 • Phong Thủy Trúng Số: Tiết Lộ 13 Món Đồ Giúp Tăng Vận May Xổ Số Phần 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Thuận Kiều Plaza (Phần 1)
 • Chuyên Gia Phong Thủy Giải Mã Lý Do Thuận Kiều Plaza “đột Tử”
 • 6 Điều Phải Biết Về Đá Thạch Anh Phong Thủy 【Phải Xem 】
 • Tác Dụng Của Các Loại Đá Thạch Anh Trong Đời Sống
 • Cách Bố Trí Bể Nước Và Bể Phốt Trong Nhà Phong Thủy Tránh Đại Kỵ
 • Phong thủy trúng số là một trong những bí mật lớn nhất mà những người đã từng chiến thắng trong trò chơi xổ số không muốn cho bạn biết. Chỉ cần có 13 món đồ sau đây ở trong nhà thì tiền tài, vận mệnh của bạn sẽ nhanh chóng thay đổi chỉ trong một thời gian ngắn.

  Phong thủy trúng số có linh nghiệm không?

  Trong cuộc sống của chúng ta luôn tồn tại những trường năng lượng bí ẩn của vũ trụ, đây có thể là năng lượng tốt hoặc xấu ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và đời sống của chúng ta mỗi ngày. Tuy nhiên, chúng ta lại không thể nhìn thấy được những trường năng lượng ấy.

  Một số đồ vật có hình dạng và vật liệu nhất định (hay còn gọi là vật phong thủy) có khả năng thu hút được những nguồn năng lượng tốt & xua đuổi các nguồn năng lượng xấu.

  Theo chuyên gia, bạn chỉ cần đặt những vật này trong nhà thì sẽ hấp thụ được nguồn nặng lượng tốt mà chúng mang lại để mọi thành viên trong gia đình luôn có sức khỏe và sự thịnh vượng, tiền vô như nước, công việc thuận lợi.

  Top 13 đồ vật giúp tăng phong thủy trúng số cho gia chủ

  #1 Cây tre may mắn

  Cây tre hay còn gọi là cây phất dụ, loài cây này được xem là biểu tượng cho sự may mắn của người Việt có vai trò quan trọng là ví dụ của các yếu tố phong thủy như đất, gỗ và nước. Nếu bạn đặt loài cây này trong nhà đúng cách, nó sẽ mang đến kim và hỏa để cân bằng cả 5 yếu tố trong năm nhưng nếu đặt sai cách nó có thể gây phản tác dụng.

  Số lượng cây tre cũng mang những ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

  • 2 cây: Biểu tượng của tình yêu và giúp tăng gấp đôi sự may mắn cho gia chủ;
  • 3 cây: Mang lại cho gia đình 3 yếu tố: hạnh phúc, sức khỏe và tuổi thọ;
  • 4 cây: Số 4 tượng trưng cho chữ “chết”, bạn tuyệt đối nên tránh con số xui xẻo này;
  • 5 cây: Năng lượng tổng thể mà 5 cây tre mang lại sẽ là yếu tố sức khỏe.
  • 6 cây: Đặt 6 cây tre trong nhà sẽ thu hút được vượng khí, là một lợi thế để đạt được sự giàu có;
  • 7 cây: Cũng mang lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình;
  • 8 cây: Tăng khả năng sinh sản;
  • 9 cây: Cũng mang lại may mắn;
  • 10 cây: Giúp cuộc sống thêm hoàn hảo;
  • 20 cây: Tạo phước lành, cả gia đình sẽ có thật nhiều sức khỏe và ai cũng có công việc ổn định, mức thu nhập đáng mơ ước.

  #2 Đồng xu cổ Trung Quốc

  Những đồng xu may mắn này có hình tròn và có một hình vuông ở giữa tượng trưng cho sự dung hòa giữa trời và đất. Theo quan niệm của người xưa, 3 đồng tiền được buộc bởi một sợi dây đỏ để trong người sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều lành trong cuộc sống.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể treo 9 đồng xu trước cửa nhà để thu hút tài lộc, 6 đồng xu trong ô tô để có những điều tốt đẹp khi tham gia giao thông, 9 đồng xu dưới bàn làm việc hoặc 3 đồng ở các tập tài liệu quan trọng để mọi việc luôn thuận lợi và thành công.

  #3 Tượng rùa

  Rùa là linh vật được người đời xem là hiện thân của thần linh, có ý nghĩa về sự công thành danh toại, mang lại nhiều điều tốt lành và thịnh vượng cho gia chủ.

  Rùa cũng là loài có sức sống bền bỉ, tuổi thọ cao nên người ta thường giữ rùa bên cạnh để cầu mong sức khỏe, bình an và trường thọ cho bản thân mình.

  #4 Cây kim tiền

  Đây là một loại cây tốt lành, nó có chiếc lá trông giống với hình trái tim và có mùi thơm. Đặt cây kim tiền ở trong nhà là biểu hiện cho sự tăng trưởng rất tốt cho đường tài lộc, bạn nên đặt loại cây này ở phía đông nam của ngôi nhà để kích hoạt tiền tài cho gia đình một cách tốt nhất.

  #5 Tượng sư tử

  Đây được xem là vật linh thiêng, gắn liền với hình ảnh dâng hoa cho Đức Phật. Ngoài ra, sư tử còn biểu hiện cho lòng dũng cảm, cẩn trọng và sự thông minh, nhờ đó mà đặt tượng sư tử đá trong nhà sẽ là bùa trấn hóa giải mọi điềm xui, tà khí trong gia đình.

  Lưu ý: Tượng sư tử nên được đặt thành đôi, một đực một cái, nếu có một con bị vỡ thì phải thay hoàn toàn đôi mới.

  #6 Chuông gió

  Trong Phật giáo, tĩnh là “chết”, động là “sống”, thế nên một chiếc chuông gió sẽ mang lại những âm thanh tạo sự vui vẻ, sức sống cho ngôi nhà của bạn.

  Theo phong thủy thì chiếc chuông gió có 2 tác dụng:

  • Hóa giải vận xui, xua đuổi tà khí;
  • Hút tài lộc và vận may, là cách tăng khả năng trúng vé số rất tốt cho thân chủ.

  #7 Tượng con rồng

  Rồng phong thủy theo quan niệm của người Châu Á là loài vật tươi vui, sống động gắn liền với mưa và nước – là những biểu tượng cho sự dồi dào, thịnh vượng và quyền lực. Người chơi xổ số nên đặt một tượng rồng trong nhà sẽ giúp cho bản thân tăng cơ hội dành được chiến thắng.

  Xem tiếp Phong thủy trúng số: Tiết lộ 13 món đồ giúp tăng vận may xổ số phần 2

  Từ Khóa:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Trúng Số: Tiết Lộ 13 Món Đồ Giúp Tăng Vận May Xổ Số
 • Trồng Cây Hoa Giấy Trước Nhà Như Thế Nào Cho Chuẩn Phong Thủy
 • Cách Dùng Ánh Sáng, Đèn Theo Phong Thủy Xua Hung Khí, Tăng Vận Tài
 • Bố Trí Đúng Phong Thủy Đèn Chiếu Sáng Trong Nhà?
 • Cách Chọn Hướng Đặt Bàn Học Tốt Nhất ?
 • Số 13 Có Ý Nghĩa Gì…”xui Xẻo” Hay “may Mắn”

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Nhiều Người Kiêng Kỵ Số 4 Và Số 13?
 • Ý Nghĩa Số 13 Là Gì? Sự Thật Phía Sau Con Số
 • Ý Nghĩa Số 77 Là Gì? Xem Bói Phong Thủy Sim 77
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Sim Kép Là Gì?
 • Số Chứng Minh Thư Hé Lộ Bí Mật Gì Về Vận Thế Cuộc Đời?
 • Với nhiều ý kiến thì cho rằng, trong phong thủy con số 13 là số không may mắn, mang đến nhiều điều xui xẻo, không may. Còn theo như những chuyên gia thì số 13 là con số mang lại may mắn, thành đạt, nên vì vậy người ta đặc biệt thích chọn số 13. Trong nghiên cứu thì số này vô cùng đặc biệt, huyền bí.

  Chúng ta có ai đang sở hữu con số 13 trong số điện thoại hay biển số xe của mình và muốn tìm hiểu ý nghĩa của con số này không? Theo bạn thì con số này sẽ mang lại may mắn hay là điều không lành?

  Với nhiều ý kiến thì cho rằng, con số 13 là số không may mắn, mang đến nhiều điều xui xẻo, không may mắn vì nó gắn liền với nhiều sự kiện và ý nghĩa xấu trong nhiều nền văn hóa.

  Còn theo như những chuyên gia phong thủy thì số 13 là con số mang lại may mắn, thành đạt, nên vì vậy người ta đặc biệt thích chọn số 13.

  13 là con số vô cùng đặc biệt , huyền bí, mang đến điều tài lộc, tốt cho người làm ăn buôn bán, giúp cho công việc làm ăn luôn được thuận buồm suôi gió.

  2. Ý nghĩa số 13 trong phong thủy sim:

  a. Theo con số hợp mệnh:

  Thường để nhận biết số mệnh phù hợp thế nào ta sẽ lấy số cuối trong dãy số để nhận định.

  Theo phong thủy sim, mệnh Mộc hợp với các số 3, 4. Do đó những sim có số 3 ở cuối dãy rất tốt cho người có mệnh Mộc. Số 3 là một con số thần kỳ, được coi là biểu tượng cho sự tài lộc vững chắc.

  Nhiều quan niệm còn cho rằng số 3 tượng trưng cho 3 thánh nhân quyền lực của đất trời ” Phúc – Lộc – Thọ”.

  b. Theo cân bằng âm dương:

  Trong phong thủy số, các số âm là số chẵn và số dương là số lẻ.

  Con số 13 được kết hợp từ 2 số dương nên để cân bằng âm dương, khi chọn sim bạn nên chú ý cân bằng số âm và dương trong dãy số.

  Cân bằng ở đây còn có thể xét đền cả cân bằng với mạng của chủ sở hữu dãy số. Vì mỗi người sẽ mang 1 mạng âm hoặc dương, nên để bù lại âm dương cho mình, bạn nên để ý không chọn dãy số quá lệch.

  c. Theo ngũ hành tương sinh:

  Trong phong thủy sim, số 1 là con số của mệnh Thủy khi kết hợp với số 3 mang mệnh Mộc được coi là tương sinh – Thủy sinh Mộc.

  Quan hệ tương sinh của 13 sẽ nâng đỡ lẫn nhau sinh ra lợi ích, khai thông vượng khí, thuận lợi.

  Thủy là nguồn gốc phát sinh của vạn vật kích thích, nuôi dưỡng cho nguồn sống và sinh sôi mạnh mẽ cho Mộc, tạo ra một sự gắn kết khăng khít, tăng tài vận, sức khỏe và cả công danh.

  d. Ý nghĩa số 13 trong Du Niên

  Theo nghiên cứu, Du Niên đặc biệt quan trọng trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

  Xét theo trường phái này, số 13 là con số thuộc sao Thiên Y – đây là một sao chủ về lộc lá, tiền bạc tức VƯỢNG về Tài Lộc.

  Theo đó, khi một số sim có xuất hiện con số thuộc sao Thiên Y thì sẽ được gọi là sim Thiên Y – đây cũng là dòng sim đang nổi gần đây và luôn được lòng giới sành chơi sim.

  Để hiểu rõ hơn về Sim Thiên Y là gì thì bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

  3. Ý nghĩa số 13 khi kết hợp các các số khác:

  a. Ý nghĩa số 013:

  • Bộ số tiến đem tới ý nghĩa về sinh tài nở lộc
  • Biểu tượng cho sự ngóng muốn điều lành và thuận lợi

  b. Ý nghĩa số 113:

  c. Ý nghĩa số 213:

  d. Ý nghĩa số 313:

   Bộ số thuận lợi có ý nghĩa mang lại tài lộc cho chủ sở hữu. Gia chủ phát tài phát lộc

  e. Ý nghĩa số 413:

  f. Ý nghĩa số 513:

  • Đây là một trong những dạng số đẹp dễ nhớ giúp nhấn mạnh và thu hút rất tốt
  • Bộ số có ý nghĩa may mắn, suôn sẻ và thành công
  • Sim có đuôi 513 dành cho mọi người muốn xây dựng hình ảnh qua bộ số dễ nhớ.

  g. Ý nghĩa số 613:

  h. Ý nghĩa số 713:

  i. Ý nghĩa số 813:

  j. Ý nghĩa số 913:

  Dù có nhiều ý kiến trái chiều về ý nghĩa của số 13 nhưng bản chất của nó theo nhiều chuyên gia phong thủy thì đó vẫn là một con số đặc biệt và tài lộc.

  Hơn nữa số 13 còn rất hợp với người mệnh Mộc nên vẫn rất được quan tâm khi chọn sim phong thủy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • “bí Mật” Ý Nghĩa Các Con Số 70
 • Ý Nghĩa Số 7 Là Gì Trong Phong Thủy Sim Số Đẹp? Số 7 Có May Mắn Không?
 • Ý Nghĩa Số 7 Là Gì? Tại Sao Khi Chọn Sim Đẹp Con Số 7 Bị Kiêng Kỵ, Né Lánh?
 • Cách Chọn Rèm Cửa Theo Phong Thủy
 • Lựa Chọn Màu Rèm Cửa Sổ Theo Phong Thủy
 • Vì Sao Trong Thang Máy Thường Không Có Số 4 Và 13 ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Ý Nghĩa Số 4 Theo Phong Thủy Với Sim Điện Thoại
 • Thầy Phong Thủy Tiết Lộ Điểm Tuyệt Mệnh Giống Nhau Giữa 2 Căn Nhà Trong 2 Vụ Thảm Sát
 • Phong Thủy Sân Vườn: Những Yếu Tố Giúp Mang Lại Tài Lộc
 • 12 Loại Sát Khí Trong Phong Thủy Nhà Ở Và Cách Hóa Giải (P2)
 • Cách Nhận Diện Sát Khí Trong Phong Thủy
 • Nếu bạn để ý, trong các tòa nhà cao tầng và chung cư, cao ốc hiện nay ở Sài Gòn, trong thang máy thường không có số 4 và 13 vì lý do… phong thủy.

  Hôm nay nhân cơ hội được bạn đọc thường xuyên thắc mắc, còn nghi kỵ về những con số mà dân gian cho là số xấu như “4”, “13”, tôi mong muốn được chia sẻ những kiến thức và hiểu biết về ý nghĩa của những con số trên trong phong thủy và dịch học.

  Truyền miệng trong dân gian số “4” xấu, vì hiệu ứng đám đông (bầy đàn, quần tụ) của văn hóa phương Đông, ảnh hưởng từ dân gian của Trung Quốc, số bốn “Tứ” đọc âm như “Tử”, còn một căn cứ nữa là vào thứ tự thứ tư trong ” Sinh – Lão – Bệnh – Tử” cho nên, mọi người ai cũng có tâm lý ngại con số “4” này, nhưng mọi người đã từng nghe câu “Tứ bất tử” chưa, nghĩa là không bao giờ chết. Chỉ vì tâm lý, ảnh hưởng văn hóa trong dân gian mà những kiêng kỵ này mà chúng ta trở thành mê tín.

  Ý nghĩa của các con số trong phong thủy và dịch học

  Thực tế trong phong thủy và dịch học số mang tính “Tượng” hay “Tượng số”, nghĩa là hình tượng được đánh số, để dễ dàng thao tác, nhớ và luận đoán, chẳng hạn:

  Ý nghĩa của số 4:

  1. Ý thứ nhất về số 4 (quẻ “Tốn”, trong phong thủy): Tứ Lục Văn Khúc, hay sao Văn Xương, Ngũ hành thuộc Mộc, đại diện quẻ Tốn (4). Quẻ Tốn tượng trưng cho phương đông nam, tượng trưng Mộc trong ngũ hành, tượng trưng về người là trưởng nữ trong nhà, đạo sỹ, quả phụ, tăng ni,…

  Ngoài ra Quẻ Tốn còn tượng trưng cho vị trí đùi, xương chậu, xương cụt, tượng trưng cho chứng bệnh phong thấp, tượng trưng hoa cỏ, cây cối tươi tốt, sách, thư viện, vật dụng trong nhà làm từ gỗ, giấy,….Việc nó tốt hay xấu tùy từng sự việc, thời mà luận đoán, không có khái niệm chung chung được.

  Nếu đắc lệnh (vượng, tốt) tượng trưng cho văn hóa nghệ thuật, tài hoa,… nhưng nếu thất lệnh (suy, xấu) lại là đào hoa kiếp (vì đào hoa mà gặp nạn), họa tửu sắc,…

  2. Ý thứ hai về số 4 (quẻ 4 trong dịch: “Sơn thủy Mông”: Trên Cấn dưới Khảm, non yếu và mù mờ, còn u tối cần hướng dẫn), khi gieo ra Quẻ “Mông” này thì tùy theo sự việc mà luận đoán, nhưng ý nghĩa của nó là chưa có gì rõ ràng (còn mờ mịt), cần chờ đợi và kiên nhẫn.

  3. Ý thứ ba về số 4 (trong 60 Hoa Giáp: “Đinh Mão”, Thiên can: Đinh hỏa, Địa chi: Mão mộc) trên dưới một lòng, có tôn ti trật tự, dưới phục tùng trên. Sự so sánh hay ứng dụng khi dự đoán nó tốt hay xấu, chúng ta phải căn cứ vào đối tượng cụ thể thì mới kết luận rõ ràng được, chẳng hạn: một người sinh vào ngày “Tân Dậu” sẽ gặp thiên khắc địa xung, Đinh khắc Tân, Mão trực xung/khắc Dậu, nhưng có khi trên mệnh cục đây là hỷ, dụng thần của người này thì nó vẫn là tốt, điều đó có nghĩa là thấy xung/khắc không phải lúc nào cũng xấu.

  Ý nghĩa của số 13:

  1. Ý thứ nhất về số 13 (trong phong thủy: 1 + 3 = 4 hay 13 – 9 = 4): chúng ta thấy nó lại quay về số 4.

  2. Ý thứ hai về số 13 (trong dịch học quẻ 13 là “Thiên Hỏa Đồng Nhân”: Trên Càn dưới Ly, ý nghĩa đồng tâm hiệp lực, chiến hữu, cộng tác), cùng chung với người, đồng tâm với người.

  3. Ý thứ ba về số 13 (theo 60 Hoa Giáp: “Bính Tý”, thủy khắc hỏa, trên dưới chưa đồng lòng hay còn gọi là “Thủy Hỏa vị tế”, sự việc còn tiếp tục, chưa hoàn thành, sự việc chưa dừng lại tiếp tục biến chuyển.

  Với quan niệm về số “đen” này không hoàn toàn đúng. Bản thân các con số, không có số nào được coi là xấu hay đẹp tuyệt đối. Số nhà, số xe, số điện thoại muốn biết có hợp hay không cần phải xem xét đầy đủ cả các dữ liệu về năm tháng ngày giờ của từng người để biết tổng quan về mệnh cục Ngũ hành, hỷ dụng thần, kỵ thần của người đó.

  Đối với việc lựa chọn nhà cửa, yếu tốp hong thủy của cấu trúc nhà, hướng nhà, hướng bếp, phòng ngủ… cần được đặt lên hàng đầu. Những yếu tố như số nhà, số tầng chỉ mang tính bổ trợ, không mang tính quyết định. Vì vậy, khi gặp những số nhà, số tầng mang số 4 hay số 13,… cũng không nên quá lo ngại mà bỏ qua cơ hội sở hữu những căn hộ hoặc văn phòng ưng ý.

  Việc ứng dụng trong phong thủy hay dịch học (dự đoán học) rất huyền diệu, chúng ta luôn luôn căn cứ theo âm dương thuận nghịch của thời (gian) không (gian) vượng suy mà suy xét.

  Thân ái!

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Số 7 Định Mệnh
 • Giải Mã Bí Ẩn Con Số 7
 • Hóa Giải Nhà Thóp Hậu Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Xử Lý Cho Nhà Tóp Hậu
 • Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Mệnh Kim Chuẩn Nhất
 • Khám Phá Ý Nghĩa Số 13 Trong Phong Thủy Cùng Các Chuyên Gia Hàng Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Số Tầng Và Số Phòng Chung Cư Phong Thủy Theo Tuổi Và Mệnh
 • Phong Thủy Cho Cửa Sổ Nhà Ở
 • Chọn Số Lượng Cá Nuôi Hợp Phong Thủy Cho Nhà Ở
 • Làm Biển Số Nhà Giá Rẻ, Bảng Mica, Inox, Đồng Dập Nổi
 • Phong Thủy Cửa Sổ: Kích Thước, Cách Bố Trí Để Vượng Khí Sinh Tài
 • Ý nghĩa của những con số theo phong thủy có thể tốt với người này nhưng sẽ xấu với người khác và ý nghĩa con số 13 cũng không nằm ngoài quy luật này. Ý nghĩa của số 13 luôn được hiểu là sự không tốt, vậy thực hư là như thế nào? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết sau đây của chúng tôi.

  Ý nghĩa của số 13 được đánh giá là con số không may mắn và đem lại sự xui xẻo vì nó gắn liền với rất nhiều sự kiện và ý nghĩa xấu trong nhiều nền văn hóa. Họ tối kỵ sử dụng con số này trong các việc làm quan trọng và luôn hành sự cẩn thận vào ngày 13 trong tháng, nhất là đúng vào ngày 13 thứ 6.

  Tuy nhiên ý nghĩa số 13 cũng là con số đặc biệt, linh hoạt, mang một sự thần bí và định mệnh. Con số này thể hiện sự đại may mắn, thành công, quyền lực.

  Ý nghĩa số 13 tương ứng với quẻ số 13 trong số 64 quẻ Kinh Dịch – quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân.

  Quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân hầu như toàn quẻ đều là hào Dương, duy có 1 hào Âm và làm chủ quẻ. Đó là hào Lục Nhị. Hào này chủ nội quái Ly (Hỏa) mang ý nghĩa của sự sáng sủa, văn minh và trí tuệ có thể soi sáng toàn bộ xã hội. Cho nên làm gì mà chẳng thành công. Cứ đoàn kết, đồng nhân vạn việc đều sẽ thành.

  Ý nghĩa của số 13 ứng vơi quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, đây là một quẻ tốt cho nhiều việc. Trước hết là đồng tâm vị không phải là vị kỷ, nên đặt quyền lợi của người khác lên trên chứ không nên mưu đồ lợi ích riêng tư của bản thân. Đoàn kết mọi người ở thể căn bản rộng rãi và vững chắc. Về sau sự nghiệp công danh thu được nhiều thành công, được quý nhân phù trợ.

  Trong cuộc sống các con số tưởng chừng như chỉ được dùng trong tính toán mà bên cạnh đấy nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa huyền bí.

  Trong phong thủy thì con số 13 thuộc hành Hỏa. Vì thế ý nghĩa số 13 sẽ bổ trợ tốt nhất cho những người mệnh Thổ bởi Hỏa sinh Thổ. Ý nghĩa của số 13 sẽ giúp người mệnh có được may mắn, phát tài phát lộc mang đến những điều tốt lành trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng số 13 vì 2 mệnh Hỏa sẽ hỗ trợ rất tốt qua lại lẫn nhau.

  Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì Hỏa Kim. Vì vậy mà ý nghĩa cảu số 13 không hợp với người mệnh này. Con số này sẽ mang lại những điều không tốt cho công việc cũng như cuộc sống của người mệnh Kim.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Theo Tuổi Vợ Chồng
 • Những Đại Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • 7 Nguyên Tắc Phong Thủy Về Nhà Bếp Giúp Gia Chủ Giàu Có Quanh Năm
 • Mẹo Hay Hóa Giải Phong Thủy Nhà Bếp Và Nhà Vệ Sinh Đặt Chung Nhau
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Nhà Bếp Và Nhà Vệ Sinh Mang Nhiều Tài Lộc
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100