Ví Tiền Hợp Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Vòng Tay Lu Thống Ngọc Bích Canada Vàng 18K
 • Ý Nghĩa Khi Treo Tranh Bát Tiên
 • 7 Chú Ý Phong Thủy Hút Tiền Bạc Đừng Nên Quên
 • Mẹo Phong Thủy: Kiếm Thêm Thứ Này Đặt Trong Nhà Để Tiền Chảy Vào Như Nước
 • Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam
 • Chiếc ví là vật dụng rất thân thiết và gần gũi đối với mỗi người. Sở hữu 1 chiếc ví hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân. ► Về Kích thước:

  – Chiếc ví cần đủ lớn để cất giữ tiền, giấy tờ tùy thân quan trọng, thẻ tín dụng…

  – Khi mở ra, đóng vào tiện dụng, tiền hoặc giấy tờ không bị nhăn hoặc nhàu nát.

  – Màu đỏ: Là màu kích hoạt năng lượng và thu hút nhiều tiền của cho chiếc ví.

  – Màu xanh lá cây: Theo ngũ hành, màu này thuộc Mộc. Người mang ví này luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp. Điều này sẽ góp phần cải thiện tình hình tài chính.

  – Màu vàng hoặc nâu: Đây là màu sắc mang năng lượng Thổ. Vì thế, nó sẽ mang lại sự giàu có, tài chính ổn định lâu dài cho chủ nhân.

  ► Một số lời khuyên:

  – Là một tín đồ của phong thủy, bạn nên chọn cho mình một chiếc ví hợp với mình để thu hút sự giàu có, tiền bạc và sự thịnh vượng trong cuộc sống của mình. Chiếc ví không chỉ đơn thuần chỉ để đựng tiền, thẻ tín dụng và các giấy tờ tùy thân mà bên cạnh đó, nếu bạn chọn và sử dụng đúng thì chiếc ví mà bạn đang sử dụng sẽ mang lại tất cả may mắn cho bạn.

  – Bạn nên chọn ví mà khi mở, đóng phải tiện lợi và quan trọng là tiền bạc, giấy tờ không bị nhăn hay nhàu nát. Tiền nên được sắp xếp theo thứ tự cẩn thận và bạn phải trân trọng chiếc ví của mình, không nên quăng ví lung tung, nên cất ví một chỗ ngăn nắp, như vậy tiền mới “chui vào ví bạn được.

  – Nếu bạn sở hữu một chiếc ví lớn thì nên lưu ý thường xuyên để tiền vào tất cả các ngăn, tránh để ví trống rỗng. Bằng cách này bạn sẽ thu hút thêm tiền bạc, tài lộc cho mình. Bạn cũng có thể dành ra một ngăn nhỏ, để vào đó vài đồng tiền xu vì tiền xu có ý nghĩa may mắn, thành công về tài chính trong Phong thủy. Tiền xu mang năng lượng Kim và nó sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực này cho bạn.

  – Nên để một số tiền nhỏ trong ví và không bao giờ tiêu đến số tiền đó. Đó là cách tạo ra cho mình sự yên tâm. Một chiếc ví trống rỗng sẽ làm bạn cảm thấy lạc lõng, thiếu đi sự tự tin và cảm giác không an toàn.

  – Không nên để ảnh gia đình trong ví, hình ảnh sẽ làm nhiễu loạn trường khí, phân tán, giảm sức hút tiền tài của chiếc ví.

  – Nên giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoăc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

  – Nên chọn mua ví một cách cẩn thận, chất lượng tốt, không nhất thiết phải đắt tiền, một chiếc ví sang trọng sẽ thu hút tài chính một cách tốt nhất.

  – Bạn không nên chọn ví có hình dạng quá kì lạ. Chỉ nên chọn ví có hình chữ nhật, vuông hay hình bán nguyệt vì đây là các hình dáng thuộc Thổ, Mộc và Kim.

  – Ví chỉ để giữ tiền, không bao giờ giữ biên lai trong đó. Biên lai là bằng chứng về số tiền bạn không còn có nữa và chúng sẽ thu hút thêm nợ nần. Đặc biệt không giữ thẻ tín dụng của người khác trong ví. Thẻ tín dụng đại diện cho nợ chứ không phải mang lại sự giàu có cho mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Ngọc Bích Là Gì? Công Dụng Và Ý Nghĩa Phong Thuỷ Của Trang Sức Ngọc Bích?
 • Đồ Vật Này Không Nên Đặt Trong Phòng Khách Để Tránh Phạm Phong Thủy, Thần Tài Quay Lưng
 • Người Tuổi Dần Nên Trồng Cây Gì Hợp Phong Thủy Năm 2022
 • Người Tuổi Dần Nên Trồng Cây Phong Thủy Gì Để Hút Tài Lộc?
 • Hoa Súng Được Trồng Như Thế Nào? Ý Nghĩa Và Lưu Ý
 • Ví Tiền Hợp Phong Thủy Giữ Tiền Như Keo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Và Sử Dụng Ví Tiền Hợp Phong Thủy Đem Lại Tài Lộc Và Thu Hút Tiền Bạc
 • Lựa Chọn Và Sử Dụng Ví Tiền Theo Phong Thủy Để Tiền Vào Như Nước
 • Chọn Ví Tiền Phong Thủy Theo Mệnh, Tài Lộc Vào Như Nước, Tiền Đầy Túi Đếm Không Xuể
 • Chọn Đúng Ví Tiền Theo Phong Thủy, Tài Lộc Thi Nhau Kéo Đến Ào Ào Như Nước
 • Màu Sắc Ví Theo Phong Thủy Hợp Mệnh Của Từng Người
 • Ví tiền hợp phong thủy thì không thể quên việc chọn màu sắc hợp với ngũ hành bản mệnh. Ngoài ra, mỗi màu lại có ý nghĩa phong thủy riêng.

  Màu đen thuộc ngũ hành Thủy, đại biểu cho sự thận trọng, có thể trợ giúp giữ tiền cũng có thể tụ tài, không để tài vụ thất thoát.

  Màu đỏ thuộc ngũ hành Hỏa, có ý nghĩa thâm hụt của cải, không thích hợp để chọn làm màu sắc ví tiền. Dùng ví màu đỏ, chủ nhân sẽ nhanh chóng đem tiền tiêu hết, không những không tụ tài mà còn tán tài.

  Màu trắng thuộc ngũ hành Kim, mang ý nghĩa sạch sẽ, tiền tài trống không, không thích hợp dùng làm ví tiền.

  Màu hồng đào thuộc ngũ hành Thủy, rất có lợi cho việc vượng khí, vượng đào hoa, thích hợp với những người muốn khai vận nhân duyên

  Màu xanh lam thuộc ngũ hành Thủy, không thích hợp để chọn làm màu sắc ví tiền, ngụ ý tiền tài như nước trôi đi. Khi chọn màu sắc ví cũng cần căn cứ theo mệnh, chẳng hạn mệnh Thổ hợp màu gì, mệnh Mộc hợp màu gì,..

  Phương thức bù trừ để mang lại may mắn cho bạn.

  Mệnh mộc: Mang theo muối

  Người mệnh Mộc thì bỏ muối trắng (Kim) vào ví, như thế sẽ giúp dưỡng mệnh rất tốt. Từ đó tiền tài sẽ tự chui vào ví.

  Bạn có thể lấy tờ giấy bạc, gói một ít muối và cho vào bất cứ ngăn nào của ví. Như vậy, bạn đã mang trong mình lá bùa cầu tài cực linh nghiệm rồi đấy.

  Mệnh kim: Mang theo đất

  Để dễ hình dung bạn có thể hiểu mệnh Kim là kim loại, theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Đây chính là lý do vì sao những người mệnh Kim nên để đất vào túi bởi đất là tượng trưng của mệnh Thổ. Cho đất vào túi sẽ giúp vượng phát cho người mệnh Kim, thúc đẩy sự vượng phát tài lộc.

  Mệnh thủy: Mang theo bạc

  Những vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy nên để bạc bên người sẽ giúp làm lợi cho người mệnh Thủy.

  Sở dĩ nói Kim sinh Thủy không phải vì bạc được nung chảy thành nước mà tạo ra nước, mà bởi Kim là biểu tượng tượng trưng cho ông trời, hiện tượng nước mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Vậy nên trời tạo ra mưa đồng nghĩ với Kim sinh Thủy.

  Mệnh hỏa: Mang theo gỗ

  Mệnh Hỏa là lửa, vì Mộc sinh Hỏa thế nên muốn làm cho mệnh Hỏa thêm vững chãi, may mắn thì cần vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc. Gỗ là mệnh Mộc, thế nên đây là lựa chọn hoàn hảo cho ai có mệnh Hỏa.

  Nếu là gỗ lấy từ cây đang sống là tốt nhất.

  Mệnh thổ: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm

  Sở dĩ những người mệnh Thổ nên để bật lửa hoặc bao diêm trong túi vì theo ngũ hành tường sinh Hỏa sinh Thổ, nôm na như mọi vật bị lửa thiêu rụi sẽ thấm vào đất, bồi dưỡng và làm cho đất thêm tốt tươi.

  Không chỉ tăng may mắn về tiền bạc, vật phẩm này còn giúp tăng may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Thổ.

  Tránh để ngăn trống rỗng nào trong ví trống rỗng

  Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc vàtài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

  Nếu bạn sở hữu một chiếc ví lớn thì nên lưu ý thường xuyên để tiền vào tất cả các ngăn, tránh để ví trống rỗng. Bằng cách này bạn sẽ thu hút thêm tiền bạc, tài lộc cho mình. Bạn cũng có thể dành ra một ngăn nhỏ, để vào đó vài đồng tiền xu vì tiền xu có ý nghĩa may mắn, thành công về tài chính trong phong thủy. Tiền xu mang năng lượng Kim và nó sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực này cho bạn.

  Nên dự trữ một số tiền nhỏ trong ví và không bao giờ tiêu đến số tiền đó. Điều này không những giúp bạn có cảm giác an tâm và tự tin trong mọi tình huống mà nó còn là yếu tố thu hút thêm tiền bạc, sự thịnh vượng cho bản thân.. Một chiếc ví trống rỗng sẽ làm bạn cảm thấy lạc lõng, thiếu đi sự tự tin và cảm giác không an toàn.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

  Theo phunutoday

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Ví Tiền Hợp Phong Thủy Đem Lại Cho Bạn Nhiều May Mắn
 • Phong Thủy Ví Tiền Giúp Tăng Tài Lộc Và Sự Giàu Có
 • Chọn Ví Tiền Hợp Phong Thủy
 • Thủ Tục Nhập Trạch, Về Nhà Mới: Cần Mua Gì, Làm Gì, Chuẩn Bị Gì?
 • 12 Điều Kiêng Kỵ Khi Chuyển Nhà Mới Mà Bạn Nên Biết
 • Chọn Ví Tiền Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Ví Tiền Giúp Tăng Tài Lộc Và Sự Giàu Có
 • Chọn Ví Tiền Hợp Phong Thủy Đem Lại Cho Bạn Nhiều May Mắn
 • Ví Tiền Hợp Phong Thủy Giữ Tiền Như Keo
 • Cách Chọn Và Sử Dụng Ví Tiền Hợp Phong Thủy Đem Lại Tài Lộc Và Thu Hút Tiền Bạc
 • Lựa Chọn Và Sử Dụng Ví Tiền Theo Phong Thủy Để Tiền Vào Như Nước
 • Nếu như một ai đó có được phong thủy tốt thì đây sẽ là yếu tố giúp họ có được sự thuận lợi, hơn nữa còn tăng thêm nguồn tài lộc. Gắn liền với điều này đó chính là một vật luôn đi chung với bạn, chẳng hạn một cái ví đựng tiền, được xem là biểu tượng cho của cải, ví tiền không chỉ là vật dùng để đựng giấy tờ mà còn là nguồn thu hút tài lộc cho bạn.

  Theo như nghiên cứu của phong thủy thì việc lựa chọn một chiếc ví một cách ngẫu nhiên, không hợp với mệnh của mình sẽ ảnh hưởng xấu tới tài khí của bạn.

  Với một chiếc ví đựng đồ lôn xộn, sẽ khiến cho tài vận vị phát tán, mang hình ảnh của cái nghèo, điều này trái ngược với bản chất của ví tiền là luôn ở tình trạng nhận lấy nguồn năng lượng tài lộc. Chính vì thế mà bạn phải đảm bảo rằng chiếc ví của mình ngăn nắp và sạch sẽ.

  Một vấn đề quan trọng nữa đó chính là cách lựa chọn một chiếc ví phù hợp với phong thủy vận mệnh của từng người, có thể giúp bạn thu hút và giữ được nguồn của cải luôn ở bên cạnh mình.

  Người mệnh Hỏa: màu sắc được xem là nguồn năng lượng cho phong thủy, đối với người mệnh Hỏa thì nên lựa chọn một chiếc ví đựng tiền có màu đỏ – xanh lá cây – tím – cam để hợp mệnh, đồng thời phải tránh chọn ví tiền có màu đen – xám – xanh biển đậm vì tương khắc với mệnh sẽ không tốt.

  Trong đó ví màu đỏ được cho là màu sắc tốt nhất, giúp thu hút được sự giàu có, còn ví màu xanh thể hiện cho năng lượng tươi mới và tự nhiên.

  Người mệnh Kim: nên chọn ví tiền có màu thuộc hành Kim là màu trắng – xám – bạc – ánh kim, đồng thời có thể chọn ví màu vàng – nâu thuộc hành Thổ.

  Tuy nhiên nên tránh chọn ví có màu đỏ – hồng – cam – tím, mặc dù là màu sắc mạnh mẽ thế nhưng không hợp với mệnh Kim sử dụng, sẽ ngăn chặn nguồn tài lộc.

  Ví màu xanh da trời là màu sắc của nước, một biểu tượng của phong thủy, thế nhưng người mệnh Thổ nên tránh chọn.

  Với ví màu nâu là màu của người mệnh Thổ, là một sự lựa chọn tốt nhất cho người mệnh Hỏa.

  Người mệnh Mộc: nên chọn ví tiền có màu đen – xanh dương, đồng thời nên tránh chọn ví màu vàng đậm – nâu đất – trắng – vàng nhạt.

  Trong đó ví màu đen là màu thuộc hành Thủy, đây được xem là sự lựa chọn ưu tiên.

  Người mệnh Thủy: ví tiền màu đen – trắng là hợp nhất, đồng thời tránh chọn ví tiền màu đỏ – cam – tím – vàng – nâu – xanh lá cây.

  Chọn ví tiền theo hình dáng: đây được xem là một yếu tố quan trọng thứ hai mà bạn cần phải quan tâm, với một chiếc ví dài thì khi đựng tiền và giấy tờ sẽ tiện dụng hơn, không bị nhăn, nhờ đó mới đem lại sự may mắn cho người sử dụng.

  Bạn cũng không nên lựa chọn những chiếc ví có hình dáng bất thường, vì sẽ ảnh hưởng không tốt tới nguồn tài lộc của bạn, tốt nhất nên chọn chiếc ví có hình chữ nhật để tài lộc luôn đi theo hướng tăng dần.

  Thay vì như vậy bạn hãy để tiền trong ví đựng một cách ngăn nắp sẽ mang lại cho bạn sự giàu có. Thêm vào đó bạn đừng để cho ví tiền không có tiền ở bên trọng, vì sẽ khiến cho tài vận của bạn mất dần, thay vào đó bạn nên để vào đó đồng tiền xu phong thủy làm từ kim loại sẽ giúp tăng tài khí cho bạn.

  Với một chiếc ví ngăn nắp và gọn gàng sẽ tạo nên sự ấn tượng đối với người khác, đây cũng là cách thể hiện con người của mình trước người khác.

  Bạn không nên tiếc khi lựa chọn cho mình một chiếc ví phù hợp với mệnh của mình, bạn sẽ giúp cho chính tài vận của mình trở nên tốt hơn. Bên cạnh đó bạn cũng không nên vứt ví tiền đi, tránh việc để tài lộc của mình sang cho người khác.

  Giả sử như bạn đang có vận khí không tốt thì cái ví ấy sẽ ảnh hưởng tới tài vận của người nhận, chính vì thế dù ví có hư cũng không được vứt lung tung.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Nhập Trạch, Về Nhà Mới: Cần Mua Gì, Làm Gì, Chuẩn Bị Gì?
 • 12 Điều Kiêng Kỵ Khi Chuyển Nhà Mới Mà Bạn Nên Biết
 • Cách Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Theo Phong Thủy
 • Bí Quyết Chọn Vợ Chọn Chồng Sao Cho Hợp Tuổi Theo Phong Thủy
 • Chia Sẽ Bí Quyết Chọn Vợ Chọn Chồng Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Ví Đựng Tiền Giúp “tiền Vào Như Nước”

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Cho Wc, 5 Điều Cần Biết
 • Mỹ Đã Xây Dựng Thủ Đô Washington D.c Theo Chuẩn Mực Phong Thuỷ
 • Kích Thước Cửa Gỗ Theo Thước Lỗ Ban Hợp Phong Thủy Hay Dùng
 • Top 10 Website Xem Bói Tử Vi Phong Thủy Nổi Tiếng Nhất
 • Phong Thủy Cho Wc Và 5 Điều Cần Lưu Ý
 • Nên chọn màu sắc nào để ví hợp phong thủy ví đựng tiền

  Các nhà phong thủy cho rằng, khi lựa chọn màu sắc của ví da nam hay ví da nữ bạn nên chọn ví có những màu dễ dùng như đen, vàng, nâu. Tuy không có tính thẩm mỹ quá lớn nhưng những màu này có thể giúp bạn ổn định vấn đề tài chính.

  Ví màu đen: đây là màu rất phổ biến và được khá nhiều người lựa chọn. Màu này tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Việc sở hữu ví màu đen giúp cho người chủ không tiêu tiền một cách tình cờ và lãng phí. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp thì lựa chọn này màu này sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn kỵ màu đen thì không nên sử dụng ví màu này tránh để không tích lũy được lại còn mất tiền.

  Ví màu nâu hoặc màu cafe: màu nâu là biểu tượng cho thuộc tính Thổ trong ngũ hành. Đây là màu sắc được khuyến khích chọn khi mua ví cho nam giới. Hai màu này sẽ giúp bạn tăng tiền trong ví, hoặc biết cách kiềm chế tiết kiệm tiền hơn. Trên thị trường thì đây là hai màu sắc được ưa thích nhất.

  màu vàng đại diện cho Kim trong ngũ hành phong thủy. Ví màu vàng giúp bạn kiếm tiền rất tốt, nhưng đồng thời cũng tiêu tốn tiền bạc không kém. Nếu bạn muốn tiết kiệm nên chọn ví vàng đậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì nên chọn màu vàng tươi rực rỡ vì màu này thông thường rất thu hút tiền bạc.

  Ngoài ra, bạn nên tránh các màu như màu đỏ, màu xanh nước biển. Bởi vì màu đỏ mang yếu tố lửa, sẽ làm tiêu tán của cải và vận may. Còn màu xanh nước biển tượng trưng cho việc tiền bạc chảy ra như nước, vì thế rất khó để bạn tích lũy và làm giàu.

  Những lưu ý cần khi sử dụng ví tránh làm mất phong thủy

  Trong quá trình sử dụng ví, bạn nên cân nhắc một số trường hợp sau đây để tránh làm “thất thoát” vận may của mình. Đó là:

  Thời gian sử dụng ví: sử dụng ví tối đa là 2-3 năm. Sau thời gian đó thì bạn cũng nên thay chúng vì theo quan niệm phong thủy, ví tiền tượng trưng cho tài lộc, đến một giai đoạn nhất định tài lộc sẽ bị hao mòn. Do đó, đổi ví sẽ giúp bạn duy trì lộc tiền của mình.

  Bạn nên giữ ví tiền đúng cách. Nên để ví tiền vào nơi thoáng mát mỗi khi ở nhà. Tối kỵ nhất là đặt ví ở sàn nhà hoặc trong nhà vệ sinh, vì đó là những nơi không sạch sẽ. Không để ví bị bẩn, khi thấy vết bẩn thì phải lau ngay.

  Không nên cất giữ các phiếu nợ, hóa đơn vào ví. Mọi người thường có thói quen cất hóa đơn vào ví để cuối tháng thực hiện thanh toán một lần. Song, đây là thói quen sai lầm có thể khiến bạn mất đi tài lộc của mình. Những giấy tờ này sẽ là vật cản đường khiến chủ nhân chiếc ví khó chiêu mộ tài lộc.

  Không nên dùng lại ví cũ của người khác. Như đã đề cập ở trên, một chiếc ví dù tốt cũng chỉ nên dùng 2-3 năm, sau thời gian đó nó sẽ không hút lộc nữa. Đôi khi, còn bị phản tác dụng, làm người sở hữu tiêu tán tiền tài. Nếu chủ cũ của ví không được may mắn thì khi bạn tiếp quản chiếc ví cũng sẽ bị lây sự xui xẻo đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyển Đến Nhà Mới Cần Làm Gì? Để Không Làm Mất Lộc Từ Chuyên Gia Phong Thủy
 • Dọn Chuyển Về Nhà Mới Kiêng Gì? Cách Xem Ngày, Sắm Lễ, Văn Khấn
 • Những Cách Thay Đổi Vận Mệnh Đời Người
 • 10 Sai Lầm Phong Thủy Khiến Bạn Làm Mãi Cũng Không Giàu
 • Phong Thủy Ví Tiền: Thu Hút Hay Đẩy Lùi Sự Giàu Có Của Bạn?
 • Cách Chọn Ví Theo Phong Thủy Giúp Tiền ”tự Chui Vào Ví”

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chọn Ví Da Theo Phong Thủy Hợp Mệnh Mang Tài Lộc
 • Phong Thủy Việt: Đức Năng Thắng Số
 • Bài 16 Hình Thể Đất Trong Bát Trạch Lạc Việt
 • Phong Thủy Trong Chữ Viết Và Chữ Ký
 • Luyện Chữ Viết Tay Giúp Bạn Thành Công Và May Mắn Hơn
 • Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại chú ý đến màu sắc đầu tiên. Trong quy luật ngũ hành, mỗi màu sắc tượng trưng cho một ý nghĩa. Chọn màu gì đồng nghĩa với mong muốn của bạn là gì hay nó mang lại ý nghĩa gì cho công việc của bạn. Vì thế mà việc quan tâm đến màu sắc luôn được chú ý, đặc biệt là những người làm trong giới kinh doanh.

  Và màu sắc trong ngũ hành có ý nghĩa như sau:

  1. Màu đen

  2. Màu nâu

  Là màu sẽ giúp cho chủ sỡ hữu không tiêu tiền một cách tình cờ hay bạn. Nếu bạn là người khó giữ tiền hay là tiêu sài phung phí thì một chiếc ví da nam màu nâu sẽ hợp với bạn đấy

  3. Màu đỏ

  Nếu bạn đang tìm kiếm nữa kia của mình hay mong muốn mối quan hệ tốt hơn thì màu đỏ sẽ giúp bạn. Màu đỏ mang lại may mắn trong tình yêu và nó luôn thúc đẩy mọi mối quan hệ được tốt đẹp hơn.

  4. Màu xanh lá

  Màu này tượng trưng cho sự phát triển. Đặc biệt thích hợp cho những người làm kinh doanh nếu như muốn tìm cơ hội mới.

  5. Màu vàng

  Cách chọn ví theo phong thủy – Chọn kiểu dáng và chất lượng của ví

  Thông thường những chiếc ví dài, có thể đựng tiền, giấy tờ tùy thân, mở ra mở vào tiện dụng, không làm nhăn giấy tờ sẽ mang lại nhiều may mắn hơn. Tránh chọn những mẫu ví kỳ đị, bất thường sẽ làm hạn chế tài lộc của bạn.

  Chọn một chiếc ví chất lượng đồng nghĩa với việc bạn đang thu hút tài chính cho mình thông qua sự sang trọng của chiếc ví đó.

  Cách chọn ví theo phong thủy – Cách để tiền trong ví

  Để tiền lúc nào cũng đầy túi thì bạn cần cho tiền vào tất cả các ngăn trong ví. Tiền được chứa trong các ngăn mang ý nghĩa là tiền bạc của bạn sau này sẽ ngày càng tăng lên và bạn sẽ ngày càng giàu có hơn. Tránh để các ngăn bị rỗng làm tiêu tan tài vận của bạn.

  Bên cạnh đó, bạn có thể để thêm các đồng xu vào ví. Đồng xu được làm từ kim loại nghĩa là kim nên nó sẽ thu hút thêm năng lượng vào trong chiếc ví cùa bạn.

  Có thể nhiều người không có thói que bỏ tiền vào tất cả các ngăn trong ví. Nhưng bạn thấy đấy, chỉ cần thay đổi thói quen một ít thì tài vận của bạn sẽ tốt hơn đấy!

  Cách chọn ví theo phong thủy – Giữ ví luôn được ngăn nắp và tránh những chiếc ví đã qua sử dụng

  Trong quá trình dùng ví, bạn có thể nhận được chiếc ví cũ từ người khác cho. Những tuyệt đối bạn phải nói không với chiếc ví đó, cho dù nó là hàng hiệu hay còn nguyên vẹn. Bạn không biết được tài vận của người đó tốt hay xấu, khi bạn sử dụng, nếu tốt thì không sao còn xấu thì ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận của bạn. Vì vậy việc mua ví mới cho bản thân là điều cần thiết.

  Cách chọn ví theo phong thủy – Không cho đi chiếc ví cũ của mình

  Giữ ví luôn luôn ngăn nắp sạch sẽ, khi nó đã cũ thì bạn nên thay mới, tránh cho đi chiếc ví của mình. Nếu như tiền tài của bạn đang tốt, cho đi chiếc ví cũ sẽ làm tiêu tán tài vận của bạn. Nếu như tài vận của bạn không tốt, cho ví sẽ làm ảnh hưởng đến tài vận của người nhận. Vì thế cho dù ví bạn đã cũ những không bị hư hỏng gì cũng tuyệt đối đừng cho đi.

  Cách chọn ví theo phong thủy – Tổ chức sắp xếp lại chiếc ví của mình

  Hình ảnh và hóa đơn là hai thứ cần hạn chế để trong ví da nam. Hinh ảnh người thân hay người yêu sẽ làm trường khí nhiễu loạn, làm giảm sút sự giàu có. Biên lai hay hóa đơn là những thứ đại diện cho khoản tiền bạn phải chi ra hay mất đi. Vì vậy cần tránh các thứ này trong chiếc ví của mình.

  Từ khóa:

  • ví phong thủy nam
  • màu ví hợp mệnh hoả
  • chọn màu ví hợp với tuổi
  • tuổi quý dậu nên dùng ví màu gì
  • phong thủy ví tiền cho bạn cứ hết tiền lại có đầy ắp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Chọn Màu Ví Theo Tuổi
 • Màu Sắc Ví Theo Phong Thủy Hợp Mệnh Của Từng Người
 • Chọn Đúng Ví Tiền Theo Phong Thủy, Tài Lộc Thi Nhau Kéo Đến Ào Ào Như Nước
 • Chọn Ví Tiền Phong Thủy Theo Mệnh, Tài Lộc Vào Như Nước, Tiền Đầy Túi Đếm Không Xuể
 • Lựa Chọn Và Sử Dụng Ví Tiền Theo Phong Thủy Để Tiền Vào Như Nước
 • Cách Dùng Ví Nam Theo Phong Thủy Để Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Đồng Tiền Vàng Phong Thủy Việt Nam
 • Đồng Tiền Vàng Phong Thủy Việt Nam Hợp Mệnh, Tuổi Nào?
 • Sách Phong Thủy Của Gs.ts. Nguyễn Tiến Đích Giá 90.000Đ
 • Bác Sĩ Nguyễn Anh Tuấn: ‘tiêm Vắc
 • Tiêm Phòng Thủy Đậu Cho Bé Mấy Mũi, Tiêm Khi Nào, Có Bị Sốt Không
 • Điều này không những giúp bạn có cảm giác an tâm và tự tin trong mọi tình huống mà nó còn là yếu tố thu hút thêmC tiền bạc, sự thịnh vượng cho bản thân.

  Theo phong thủy, một chiếc ví có kích thước đủ lớn, nhiều ngăn để không chỉ giữ tiền mà còn đựng được những loại giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng… sẽ giúp chủ nhân của nó có thêm nhiều tài lộc và sự thịnh vượng.

  Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.Ngoài ra, bạn có thể để một vài đồng tiền xu trong ví. Tiền xu mang năng lượng Kim có tác dụng hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền cũng như chính bạn.

  Những loại ví có hình vuông, chữ nhật hoặc bán nguyệt vừa đơn giản lại mang hình dáng lần lượt thuộc hành Mộc, Thổ và Kim rất hợp phong thủy, tốt cho tài vận của bạn.

  Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.

  Biên lai, hóa đơn thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, nếu thường xuyên giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận. Chúng là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên. Do đó, bạn không nên giữ những loại giấy tờ này trong ví, dù trong thời gian ngắn tạm thời.

  Giữ ví luôn gọn gàng và sạch sẽ. Thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra ví để loại bớt những giấy tờ không sử dụng đến hoặc những tấm thẻ đã hết hạn. Khi ví bị hỏng hoặc đã cũ, sờn bạn nên thay bằng một chiếc ví mới. Nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

  Nếu chọn ví làm quà tặng, bạn nên để kèm trong ví một vài tờ tiền mệnh giá nhỏ với hàm ý người nhận sẽ luôn có nhiều tài lộc, may mắn với chiếc ví bạn tặng./.

  1. Không nên dùng lại ví của người khác

  Một chiếc ví đẹp, chủ trước thay đi và bạn nuối tiếc xin lại dùng theo suy nghĩ “cũ người mới ta”. Đây là một sai lầm lớn trong phong thủy ví tiền.

  Chưa kể nếu như người chủ trước có tài lộc không tốt, có thể bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng lây. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu, vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình.

  2. Không nên cất giữ các phiếu ghi nợ, các loại hóa đơn trong ví

  Một số người có thói quen cất giữ các loại hóa đơn, giấy ghi nợ trong ví để cuối tuần, cuối tháng tổng kết lại. Thói quen này tưởng có lợi nhưng lại vô cùng hại theo phong thủy. Những giấy tờ này thường bị coi là vật cản đường, khiến chủ nhân ví khó chiêu tài lộc, thậm chí còn dễ rơi vào cảnh nợ nần liên tiếp.

  3. Cách dùng ví nam – Chọn màu sắc phong thủy cho ví

  – Màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và bạn đúng khi chọn nó. Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

  – Màu xanh nước biển (yếu tố Nước): Tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy như nước vì thế rất khó để tích lũy và giàu có. Đây là màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví.

  – Màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ đại diện cho lửa nên không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ đốt của cải và may mắn.

  – Màu nâu (yếu tố Trái đất): Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

  – Màu hồng (yếu tố Lửa): Màu hồng thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình ví nó thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

  – Màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Đại diện cho sự phát triển và đời sống.

  – Màu vàng (yếu tố Kim loại): Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc.

  4. Cách dùng ví nam – Tránh cho đi chiếc ví cũ

  Nên giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoặc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

  5. Cách dùng ví nam – Giữ mọi thứ trong ví luôn ngăn nắp

  Tiền trong ví nên được vuốt phẳng phiu, dù cũ hay mới cũng nên xếp gọn gàng theo thứ tự từ tờ lớn đến tờ bé. Một số người có thói quen nhận được tiền trả lại sẽ vơ cả bỏ lộn xộn vào trong ví. Điều này là không nên, dễ khiến đường tài lộc của bạn bị rối ren. Tốt nhất nên chọn mua một chiếc ví nhiều ngăn để xắp xếp tiền và giấy tờ riêng ra từng ngăn, tránh để lộn xộn.

  Hơn nữa, một chiếc ví được sắp đặt ngăn nắp chắc chắn sẽ đảm bảo thẩm mỹ hơn trong mắt người khác, khiến bạn được tin tưởng hơn.

  6. Kích hoạt may mắn về tiền bạc

  Thu hút và kích hoạt sự may mắn về tiền bạc bằng cách xâu 3 đồng xu cổ vào một sợi ruy băng đỏ và đặt cạnh tiền trong ví của bạn.

  7. Đặt gì vào ví ngày đầu tháng để tiền vào như nước?

  Chọn mua ví hợp phong thủy để cả năm tiền vào như nước, hái ra tài lộc

  Chọn ví tiền phù hợp với phong thủy sẽ giúp bạn đón được nhiều tài lộc hơn trong năm mới.

  1. Hình dạng ví

  Bạn nên chọn ví hình chữ nhật, hình chữ nhật giúp cân bằng các nguồn năng lượng và mang lại cảm giác ổn định, an toàn. Tại Nhật Bản, theo một cuộc khảo sát, 95% những người giàu có thường sử dụng một chiếc ví hình chữ nhật. Bạn nên tránh sử dụng ví hình tròn hoặc hình đa giác.

  Nếu bạn dùng ví có kiểu dáng đặc biệt, tiền trong ví sẽ bị nhăn nheo, làm ảnh hưởng đến tài lộc, hậu vận. Bạn nên sử dụng ví có các nếp gấp đều, giúp giữ tiền được phẳng phiu. Bạn chú ý dùng ví có kéo khóa để có thể giữ tiền cẩn thận hơn, đặc biệt là tiền xu.

  3. Màu sắc ví

  Ví có nhiều màu sắc, mỗi màu khác nhau mang lại những ý nghĩa khác nhau.

  Ví màu đen, màu xanh nước biển đại diện cho yếu tố Thủy. Đây được xem là màu sắc may mắn mang lại sự thăng tiến trong sự nghiệp hoặc phát triển kinh doanh .

  Ví màu xanh lục đại diện cho yếu tố Mộc. Màu sắc sẽ giúp tăng dòng chảy năng lượng tích cực cũng như tạo ra các cơ hội tăng thu nhập cho bạn.

  Ví màu đỏ, tím đại diện cho yếu tố Hỏa nhưng đây là màu sắc xấu vì lửa sẽ đốt của cải và vận may của bạn. Sử dụng ví màu đỏ, tím sẽ khiến bạn chi tiền nhiều hơn và không thể tiết kiệm tiền.

  Ví màu trắng, bạc đại điện cho yếu tố Kim, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Tuy nhiên, dùng ví này bạn sẽ chi rất nhiều tiền, nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn hãy chọn ví màu vàng đậm.

  Ví màu nâu đại diện cho yếu tố Thổ, tượng trưng cho thu nhập ổn định. Nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì ví màu nâu sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

  3. Tránh để rỗng ví

  Ví luôn được mang theo bên người, được coi là “kho bạc” của mỗi người. Vì vậy, bạn nên tránh để rỗng ví. Bạn nên đặt một tờ bạc có mệnh giá lớn ở trong ví tượng trưng cho sự giàu có để giúp mang lại vận may, thu hút nguồn vượng khí cho bạn.

  4. Bảo quản ví gọn gàng, sạch sẽ

  Bạn hãy chú ý thường xuyên lau chùi, sắp xếp lại tiền, ảnh hoặc card visit trong ví một cách gọn gàng. Bảo quản ví gọn gàng, sạch sẽ sẽ mang lại vận may, tài lộc cho người dùng ví.

  5. Thời gian sử dụng ví

  Những chiếc ví mới thường có trường khí mạnh mẽ hơn, giúp bạn thu hút được nhiều nguồn năng lượng hơn. Vì vậy sau khi dùng chiếc ví 3 năm, vượng khí trong chiếc ví cơ bản đã cạn kiệt, bạn nên thay 1 chiếc ví mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Áp Dụng Những Nguyên Tắc Phong Thủy Để Tiền Vào Nhà Như Nước
 • 10 Vật Phẩm Phong Thủy Hút Tiền Vào Nhà
 • Biểu Tượng Phong Thủy Cho Tiền Vào Như Nước
 • Cây Kim Tiền Cách Chăm Sóc Và Ý Nghĩa Phong Thủy Giá 149K
 • Bí Quyết Phong Thủy Tăng Vận May Tiền Bạc Cho Nhà Ở
 • Những Mẹo Phong Thủy Giữ Chặt Tiền Cho Ví

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Việt: Phong Thủy: Bí Kíp Giữ Tiền Tài Trong Văn Phòng Công Sở
 • 5 Cách Giữ Tiền Theo Phong Thủy Hiệu Quả
 • Cách Đặt Gương Soi Theo Phong Thủy Hóa Giải Năng Lượng Xấu
 • Tuổi Giáp Tý 1984 Chọn Màu Gì Hợp Phong Thủy?
 • Mẹo Phong Thủy Giàu Có Để Tiền Bạc Không Ngừng Chảy Vào Túi
 • Các chuyên giaphong thủy giải thích ví cầm tay dùng để cất tiền bạc vì thế nếu để ý đến vấn đề tâm linh cho món phụ kiện này thì nhiều may mắn và đặc biệt là tiền bạc sẽ theo bạn trong suốt cả một năm.

  Ví cầm tay dùng để cất tiền bạc vì thế nếu để ý đến vấn đề tâm linh cho món phụ kiện này thì nhiều may mắn và tiền bạc sẽ theo bạn trong suốt cả một năm.

  Phong thủy là một trong những yếu tố tâm linh rất được người Châu Á coi trọng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều để ý đến phong thủy cho nhà cửa, nội thất, cách sắp xếp vật dụng trong ngôi nhà nhưng rất ít khi biết đến phong thủy dành cho ví đựng tiền.

  Các chuyên gia phong thủy giải thích ví cầm tay dùng để cất tiền bạc vì thế nếu để ý đến vấn đề tâm linh cho món phụ kiện này thì nhiều may mắn và đặc biệt là tiền bạc sẽ theo bạn trong suốt cả một năm.

  1. Sắp xếp mọi thứ trong ví thật gọn gàng

  Bạn cần phải luôn giữ gìn ví tiền trong tình trang thật sạch sẽ và ngăn nắp. Đầu tiên, hãy loại bỏ tất cả những vật dụng, giấy tờ không cần thiết. Cũng giống như phong thủy cho ngôi nhà, khi dọn dẹp mọi thứ ngăn nắp và sạch sẽ sẽ giúp loại bỏ năng lượng xấu để nhường chỗ cho năng lượng mới, đầy may mắn.

  – Luôn để nhiều tiền ở trong ví bởi vì đây là biểu tượng của sự giàu có. Tránh để vị trống rỗng.

  – Không nên để rác ví dụ như vỏ kẹo, namecard đã cũ hay thẻ thành viên đã hết hạn trong ví.

  Tóm lại, bạn cần phải bỏ đi bất cứ thứ gì không còn sử dụng ra khỏi ví và chỉ giữ lại những gì thiết yếu.

  Luôn phải để ví trong tình trạng sạch sẽ và ngăn nắp. Chọn một ví trí đặc biệt trong căn nhà để cất ví và đặt ví vào đó mỗi khi trở về nhà. Một khi học được cách nâng niu ví tiền thì bạn càng có nhiều tiền hơn.

  3. Tôn trọng ví tiền

  Đừng đặt ví tiền lên sàn nhà, đặc biệt là sàn nhà vệ sinh.

  4. Tránh sử dụng túi xách “second hand”

  Không nên dùng lại túi xách đã qua sử dụng của một ai đó vì năng lượng của người chủ sở hữu cũ đã nằm trong chiếc ví. Bạn sẽ không biết được năng lượng của người cũ là may mắn hay xui xẻo vì thế nên sắm một chiếc ví mới tinh.

  5. Tăng thêm tiền bạc bằng bùa chú

  Để tăng thêm may mắn, tiền bạc, bạn hãy bỏ vào trong vì 3 đồng xu được kết ruy băng vào với nhau.

  6. Chú ý đến hình dạng ví

  Tránh chọn những chiếc ví có hình dạng quá đặc biệt. Tốt nhất là ví dài và thẳng để tiền không bị gấp đôi lại.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Giữ Tiền Mang Ý Nghĩa Phong Thủy Và Tài Lộc Ra Sao
 • Mẹo Đeo Nhẫn Giúp Bạn Giữ Tiền Của, Gặp Nhiều May Mắn
 • Không Giữ Được Tiền Trong Tay, Xem Ngay Phong Thủy Nhà Ở
 • Ý Nghĩa Của Gương Bát Quái Và Tác Dụng Của 4 Loại Trong Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Của 4 Loại Gương Bát Quái Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • 6 Mẹo Phong Thủy Giúp Hút Tiền Vào Ví

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Nhà Không Xem Phong Thủy, Tiền Thì Mất Mà Tật Vẫn Mang
 • 4 Nguyên Tắc Chọn Rèm Phong Thủy Tăng Tiền Tài, May Mắn
 • Bí Quyết Phong Thủy Tăng Vận Tiền Tài
 • Cách Cải Tạo Phong Thủy Để Tăng Tiền Tài Cho 12 Con Giáp
 • Dây Tiền Xu Phong Thủy Treo Xe Ô Tô, Treo Ngày Tết
 • Chiếc ví nơi cất giữ tiền, đồng thời theo phong thủy chiếc ví cũng giúp bạn hút tiền từ bên ngoài vào, giữ lượng tiền chảy ra ít hơn nếu bạn biết áp dụng đúng cách. Phong thủy hút tiền tuy khó mà dễ, để thu hút nguồn ngăn lượng mới thì bạn nên loại bỏ những thứ xấu, trì trệ ảnh hưởng đến con đường tiền tài của mình.

  Chiếc ví vô cùng quan trọng trong việc thu hút sự giàu có đến với bạn, đấy không chỉ là nơi giúp bạn lưu giữ tiền mà còn ảnh hưởng lớn đến vận mệnh tiền tài của bạn trong tương lai. Chỉ cần bạn áp dụng đúng 7 mẹo trong phong thủy giúp tiền luôn vào ví của bạn.

  1. Luôn giữ ví ngăn nắp

  Một chiếc ví ngăn nắp, sạch sẽ luôn tạo cảm giác thích thú khi sử dụng, hãy loại bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi chiếc ví của bạn ngay và luôn nếu không muốn tiền của bạn cứ không cánh mà bay khỏi ví. Theo phong thủy hút tiền việc loại bỏ những thứ không cần thiết còn giúp bạn loại bỏ những năng lượng trì trệ, mở rộng không gian cho dòng chảy năng lượng mới chạy vào túi.

  2. Lựa chọn màu sắc cho ví

  Với mỗi màu sắc khác nhau luôn có ý nghĩa của nó, tượng trung cho việc bạn thu hút tài lộc hay không.

  Lựa chọn màu sắc thích hợp cho mình

  – Màu vàng: tượng trưng cho Kim loại, màu vàng cũng mang nhiều sắc thái và biểu thị riêng.

  – Màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và bạn đúng khi chọn nó. Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

  – Màu xanh nước biển (yếu tố Nước): Tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy như nước vì thế rất khó để tích lũy và giàu có. Đây là màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví.

  – Màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ đại diện cho lửa nên không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ đốt của cải và may mắn.

  – Màu nâu (yếu tố Trái đất): Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

  – Màu hồng (yếu tố Lửa): Màu hồng thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình ví nó thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

  – Màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình, tương tự thế, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

  3. Kích hoạt may mắn về tiền bạc: Thu hút và kích hoạt sự may mắn về tiền bạc bằng cách xâu 3 đồng xu cổ vào một sợi ruy băng đỏ và đặt cạnh tiền trong ví của bạn. Theo phong thủy hút tiền nếu đặt 3 đồng xu cổ vào ví sẽ tăng may mắn về tiền bạc.

  4. Tổ chức và sắp xếp lại ví: Bạn có thể biết một người có tiền hay không chỉ bằng việc nhìn vào cách họ giữ tiền trong ví. Đối với những người tôn trọng và đánh giá cao tiền bạc, họ sẽ sắp xếp tiền và các tờ giấy cần thiết trong ví một cách gọn gàng và cẩn thận. Ngược lại, những người bị phá sản hoặc luôn thiếu tiền sẽ để ví một cách vô tổ chức và lộn xộn. Hãy vuốt phẳng và xếp tấm cardvisit hay các giấy tờ quan trọng ở vị trí thẳng trước khi đặt chúng vào ví bởi chúng ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ về năng lượng giữa bạn, chiếc ví và tiền bạc. Tốt nên nên chọn mua một chiếc ví nhiều ngăn để xắp xếp tiền và giấy tờ riêng ra từng ngăn, tránh sự lộn xộn không đáng có.

  Luôn giữ chiếc ví của mình ngăn nắp, sạch sẽ

  5. Chọn hình dáng ví thích hợp: Tránh chọn ví có hình dáng bất thường, kì dị. Tốt nhất nên mua một chiếc ví dáng dài và thẳng để bạn không phải gấp các tờ giấy khi đặt vào. Điều này giúp tăng sự may mắn về tài lộc cho người chủ ví.

  6. Nói không với ví đã qua sử dụng: Không dùng ví đã qua sử dụng vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu, vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình

  Phong thủy hút tiền mang lại nguồn tài lộc cho bạn, đồng thời giúp bạn luôn thu hút nguồn năng lượng mới, xóa bỏ những nguồn năng lượng trì trệ, kìm hãm con đường phát tài của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khoa Học Phong Thủy Ví Tiền Giúp Tăng Tài Lộc Và Sự Giàu Có
 • 6 Mẹo Phong Thủy Giúp Cho Tiền Vào Như Nước, Tiền Ra Nhỏ Giọt
 • Thác Nước Phong Thủy Thu Hút Tiền Tài Điều Tiết Không Khí Sức Khỏe Cho Ngôi Nhà Bạn
 • Áp Dụng Phong Thủy Để Văn Phòng Không “rơi Lọt Tiền Tài”
 • 3 Cách Thức Rất Quan Trọng Để Hút Tiền Tài Theo Phong Thủy
 • 12 Mẹo Phong Thủy Giúp Tiền “Tự Chui Vào Ví”

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Tắc “vàng” Khi Treo Gương Phong Thủy Phòng Ngủ
 • Chuyen Cung Cap Noi That Phong Thuy
 • Huyền Không Phi Tinh – Thầy Khải Toàn
 • Huyền Không Phi Tinh Toàn Tập – Phần 1
 • Công Ty Phong Thủy Huỳnh Mai – Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế Theo Phong Thủy Chính Thống Được Cố Vấn Bởi Truyền Nhân Huỳnh Mai
 • 1. Để tiền ở tất cả các ngăn ví

  Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

  Ngoài ra, bạn có thể để một vài đồng tiền xu trong ví. Tiền xu mang năng lượng Kim có tác dụng hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền cũng như chính bạn.

  2. Màu sắc phong thủy cho ví

  Màu sắc của ví có ý nghĩa phong thủy khác nhau. Hãy chọn màu đen, xanh lá cây nếu bạn muốn tiền bạc đến với mình nhiều hơn

  – Màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và bạn đúng khi chọn nó. Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

  – Màu nâu (yếu tố Trái đất): Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

  – Màu Đỏ (yếu tố Lửa): Màu Đỏ thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình ví nó thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

  – Màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình, tương tự thế, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

  – Màu vàng (yếu tố Kim loại): Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì chọn màu vàng tươi rực rỡ.

  3. Nói không với ví đã qua sử dụng

  Không dùng ví đã qua sử dụng vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu, vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình.

  4. Tránh cho đi chiếc ví cũ

  Nên giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoăc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

  5. Kích hoạt may mắn về tiền bạc

  Thu hút và kích hoạt sự may mắn về tiền bạc bằng cách xâu 3 đồng xu cổ vào một sợi ruy băng đỏ và đặt cạnh tiền trong ví của bạn.

  Đặt 3 đồng xu cổ vào ví sẽ tăng may mắn về tiền bạc

  6. Tổ chức và sắp xếp lại ví

  Bạn có thể biết một người có tiền hay không chỉ bằng việc nhìn vào cách họ giữ tiền trong ví. Đối với những người tôn trọng và đánh giá cao tiền bạc, họ sẽ sắp xếp tiền và các tờ giấy cần thiết trong ví một cách gọn gàng và cẩn thận. Ngược lại, những người bị phá sản hoặc luôn thiếu tiền sẽ để ví một cách vô tổ chức và lộn xộn. Hãy vuốt phẳng và xếp tấm cardvisit hay các giấy tờ quan trọng ở vị trí thẳng trước khi đặt chúng vào ví bởi chúng ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ về năng lượng giữa bạn, chiếc ví và tiền bạc. Tốt nên nên chọn mua một chiếc ví nhiều ngăn để xắp xếp tiền và giấy tờ riêng ra từng ngăn, tránh sự lộn xộn không đáng có.

  7. Chọn hình dáng ví

  Tránh chọn ví có hình dáng bất thường, kì dị. Tốt nhất nên mua một chiếc ví dáng dài và thẳng để bạn không phải gấp các tờ giấy khi đặt vào. Điều này giúp tăng sự may mắn về tài lộc cho người chủ ví.

  8. Giữ ví luôn ngăn nắp

  Bạn cần luôn chú ý giữ ví của mình trong tình trạng sạch sẽ và ngăn nắp vì vậy hãy bắt đầu bỏ tất cả những gì không cần thiết ra khỏi ví tiền của mình. Thủ thuật này cũng áp dụng tương tự khi bạn dọn dẹp nhà và phòng làm việc. Khi bạn làm sạch một khu vực tức là bạn đã loại bỏ năng lượng trì trệ, mở rộng diện tích dành cho dòng chảy năng lượng mới.

  Loại bỏ những giấy vụn, hóa đơn hay thẻ ghi nợ trong ví chỉ giữ lại tiền và những giấy tờ quan trọng để tăng diện tích cho các luồng năng lượng tích cực chảy vào ví

  9. Tôn trọng ví

  Các loại giấy tờ như hóa đơn thanh toán, hóa đơn thẻ tín dụng hay bất cứ thứ gì đại diện cho ghi nợ hay chi tiêu; giấy vụn gói kẹo, thẻ thành viên hết hạn hay bất cứ thứ gì không còn giá trị sử dụng nên được loại bỏ ra khỏi ví. Bạn chỉ giữ lại những giấy tờ thiết yếu và luôn giữ ví trong tình trạng có tiền vì đó là biểu hiện của sự giàu có.

  10. Giữ ví tiền đúng cách

  Bạn phải cư xử tốt với chiếc ví của mình nếu mong muốn nhận được sự đáp trả tương tự của nó với bạn. Hãy dành một ví trí đặc biệt trong nhà cho chiếc ví và đặt ví ở chỗ đó mỗi khi bạn trở về nhà, chiếc ví sẽ nhận thấy sự trân trọng của bạn dành cho nó. Một khi bạn học được cách đánh giá cao chiếc ví của mình, nó sẽ có xu hướng thu hút nhiều tiền đến với bạn. Tránh ném ví trên bàn ăn hay bất cứ vị trí nào mà bạn thấy tiện tay.

  11. Tránh để ảnh gia đình và biên lai trong ví tiền

  Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.

  Biên lai, hóa đơn thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, nếu thường xuyên giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận. Chúng là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên. Do đó, bạn không nên giữ những loại giấy tờ này trong ví, dù trong thời gian ngắn tạm thời.

  12. Kích thước ví không quá nhỏ

  Theo phong thủy, một chiếc ví có kích thước đủ lớn, nhiều ngăn để không chỉ giữ tiền mà còn đựng được những loại giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng… sẽ giúp chủ nhân của nó có thêm nhiều tài lộc và sự thịnh vượng.

  #Havias – Classy Couple Fashion

  #Havias – Thời trang cặp đôi cao cấp

  #Love & Color Harmony

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Là Phong Thủy Của Gia Đình
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Túi Xách Da Đúng Phong Thủy – Babuhandmade
 • Tuyệt Chiêu Phong Thủy Giúp Kích Vận Đào Hoa Cho Dân Fa
 • Công Ty Tnhh Một Thành Viên Phong Thuỷ Tan Fath
 • Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Nông Sản Phong Thúy
 • 12 Mẹo Phong Thủy Giúp Tiền “tự Chui Vào Ví”

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Ví Tiền: Thu Hút Hay Đẩy Lùi Sự Giàu Có Của Bạn?
 • 10 Sai Lầm Phong Thủy Khiến Bạn Làm Mãi Cũng Không Giàu
 • Những Cách Thay Đổi Vận Mệnh Đời Người
 • Dọn Chuyển Về Nhà Mới Kiêng Gì? Cách Xem Ngày, Sắm Lễ, Văn Khấn
 • Chuyển Đến Nhà Mới Cần Làm Gì? Để Không Làm Mất Lộc Từ Chuyên Gia Phong Thủy
 • 1. Để tiền ở tất cả các ngăn ví

  Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

  Ngoài ra, bạn có thể để một vài đồng tiền xu trong ví. Tiền xu mang năng lượng Kim có tác dụng hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền cũng như chính bạn.

  Màu sắc của ví có ý nghĩa phong thủy khác nhau. Hãy chọn màu đen, xanh lá cây nếu bạn muốn tiền bạc đến với mình nhiều hơn

  – Màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và bạn đúng khi chọn nó. Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

  – Màu nâu (yếu tố Trái đất): Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

  – Màu Đỏ (yếu tố Lửa): Màu Đỏ thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình ví nó thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

  – Màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình, tương tự thế, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

  – Màu vàng (yếu tố Kim loại): Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì chọn màu vàng tươi rực rỡ.

  3. Nói không với ví đã qua sử dụng

  Không dùng ví đã qua sử dụng vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu, vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình.

  4. Tránh cho đi chiếc ví cũ

  Nên giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoăc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

  5. Kích hoạt may mắn về tiền bạc

  Thu hút và kích hoạt sự may mắn về tiền bạc bằng cách xâu 3 đồng xu cổ vào một sợi ruy băng đỏ và đặt cạnh tiền trong ví của bạn.

  Đặt 3 đồng xu cổ vào ví sẽ tăng may mắn về tiền bạc

  6. Tổ chức và sắp xếp lại ví

  Bạn có thể biết một người có tiền hay không chỉ bằng việc nhìn vào cách họ giữ tiền trong ví. Đối với những người tôn trọng và đánh giá cao tiền bạc, họ sẽ sắp xếp tiền và các tờ giấy cần thiết trong ví một cách gọn gàng và cẩn thận. Ngược lại, những người bị phá sản hoặc luôn thiếu tiền sẽ để ví một cách vô tổ chức và lộn xộn. Hãy vuốt phẳng và xếp tấm cardvisit hay các giấy tờ quan trọng ở vị trí thẳng trước khi đặt chúng vào ví bởi chúng ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ về năng lượng giữa bạn, chiếc ví và tiền bạc. Tốt nên nên chọn mua một chiếc ví nhiều ngăn để xắp xếp tiền và giấy tờ riêng ra từng ngăn, tránh sự lộn xộn không đáng có.

  7. Chọn hình dáng ví

  Tránh chọn ví có hình dáng bất thường, kì dị. Tốt nhất nên mua một chiếc ví dáng dài và thẳng để bạn không phải gấp các tờ giấy khi đặt vào. Điều này giúp tăng sự may mắn về tài lộc cho người chủ ví.

  8. Giữ ví luôn ngăn nắp

  Bạn cần luôn chú ý giữ ví của mình trong tình trạng sạch sẽ và ngăn nắp vì vậy hãy bắt đầu bỏ tất cả những gì không cần thiết ra khỏi ví tiền của mình. Thủ thuật này cũng áp dụng tương tự khi bạn dọn dẹp nhà và phòng làm việc. Khi bạn làm sạch một khu vực tức là bạn đã loại bỏ năng lượng trì trệ, mở rộng diện tích dành cho dòng chảy năng lượng mới.

  Loại bỏ những giấy vụn, hóa đơn hay thẻ ghi nợ trong ví chỉ giữ lại tiền và những giấy tờ quan trọng để tăng diện tích cho các luồng năng lượng tích cực chảy vào ví

  9. Tôn trọng ví

  Các loại giấy tờ như hóa đơn thanh toán, hóa đơn thẻ tín dụng hay bất cứ thứ gì đại diện cho ghi nợ hay chi tiêu; giấy vụn gói kẹo, thẻ thành viên hết hạn hay bất cứ thứ gì không còn giá trị sử dụng nên được loại bỏ ra khỏi ví. Bạn chỉ giữ lại những giấy tờ thiết yếu và luôn giữ ví trong tình trạng có tiền vì đó là biểu hiện của sự giàu có.

  10. Giữ ví tiền đúng cách

  Bạn phải cư xử tốt với chiếc ví của mình nếu mong muốn nhận được sự đáp trả tương tự của nó với bạn. Hãy dành một ví trí đặc biệt trong nhà cho chiếc ví và đặt ví ở chỗ đó mỗi khi bạn trở về nhà, chiếc ví sẽ nhận thấy sự trân trọng của bạn dành cho nó. Một khi bạn học được cách đánh giá cao chiếc ví của mình, nó sẽ có xu hướng thu hút nhiều tiền đến với bạn. Tránh ném ví trên bàn ăn hay bất cứ vị trí nào mà bạn thấy tiện tay.

  11. Tránh để ảnh gia đình và biên lai trong ví tiền

  Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.

  Biên lai, hóa đơn thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, nếu thường xuyên giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận. Chúng là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên. Do đó, bạn không nên giữ những loại giấy tờ này trong ví, dù trong thời gian ngắn tạm thời.

  12. Kích thước ví không quá nhỏ

  Theo phong thủy, một chiếc ví có kích thước đủ lớn, nhiều ngăn để không chỉ giữ tiền mà còn đựng được những loại giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng… sẽ giúp chủ nhân của nó có thêm nhiều tài lộc và sự thịnh vượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Việc Quan Trọng Nhất Định Phải Làm Trước Khi Dọn Về Nhà Mới
 • Những Việc Cần Làm Khi Dọn Vào Nhà Mới Hợp Phong Thủy
 • Quy Tắc Bố Trí Bàn Uống Nước Theo Phong Thủy Để Tài Lộc Gõ Cửa
 • Bài Trí Uyên Ương Cho Tình Cảm Vợ Chồng Thêm Mặn Nồng
 • Bài Trí Đôi Uyên Ương Cho Hôn Nhân Thêm Mặn Nồng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100