Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992

--- Bài mới hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Dậu: Cách Chọn Và Treo Tranh Chuẩn Nhất
 • Tranh Phong Thủy Ở Hải Phòng Đẹp
 • Tranh Dán Tường Phong Thủy Hải Phòng
 • Cách Chọn Tranh Theo Phong Thủy Để Treo Trong Phòng Ngủ
 • I- Đôi điều về người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 – mệnh Kim

  1.1 – Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 là tuổi con Khỉ

  Mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm

  + Tương sinh:Thủy, Thổ

  + Tương khắc: Mộc, Hỏa

  + Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

  + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

  1.2- Màu sắc hợp:

  Màu sắc hợp:

  + Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  + Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

  Màu kiêng kỵ

  + Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  1.3- Sinh năm 1992 cung (cung mệnh) gì?

  Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

  Nam mạng

  + Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

  Nữ mạng

  + Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

  1.5 – Tính cách người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

  Người tuổi Nhâm Thân là tuổi con khỉ với bản là loài vật tinh quái, khôn khéo và hoạt bát. Tuổi Thân có tính tò mò, thích “ghi điểm” và thông minh và lối sống năng động. Tuổi Khỉ không chỉ có óc hài hước mà còn là người luôn chủ động trí thức nhất, rất thông minh.

  Trong công việc, tuổi Thân là người kiên quyết, vững vàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuổi Thân có tính thích nghi rất cao, khi đã làm thì không nề hà bất kỳ việc gì.

  Người tuổi Thân rất tinh nhanh nhưng lại sử dụng ưu điểm này không đúng chỗ. Khi xử lý công việc, họ thường tìm những cách vừa không hao tốn tiền của, sức lực, vừa có chi phí thấp nhất, vì thế họ ít được mọi người tín nhiệm.

  Vì vậy để phát huy ưu điểm và hạn chế những nhược điểm. Nên chọn treo một bức tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân để cân bằng được cuộc sống.

  II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 chuẩn nhất

  2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 theo mệnh

  Khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kim thường có gam màu trắng, vàng. Vì thế các bức tranh treo tường dù phong cảnh, hoa lá, cỏ cây mang gam màu chính chủ đạo trong bức tranh thuộc gam màu Trắng Vàng đều xét vào: Các bức tranh treo tường thuộc hành Kim

  Hoặc các mẫu là hoa và chim. Chim ở đây có thể là đôi uyên ương, chim sẻ, chim én, hạc, thiên nga, chim công, phụng đều thuộc hành Kim. Chung quy lại các bức tranh có chim (điểu theo tiếng Hán) đều là các bức tranh treo tường thuộc hành KIM. Có thể nếu điển hình ý nghĩa của 2 dòng tranh:

  ⇒ Từ xưa chim công được xem là biểu tượng của chức vị và quyền thế. Bức tranh chim công mang ý nghĩa quan vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, công danh thành toại. Không những vậy, tranh chim công còn biểu trưng cho sự thanh nhã, đức hạnh và thuần khiết. Tranh đôi chim công còn giúp tình cảm vợ chồng thắm thiết, bền vững và hạnh phúc dài lâu.

  ⇒ Tranh hoa lan không những mang ý nghĩa về tình yêu cao cả, vẻ đẹp cao quý mà nó còn mang ý nghĩa niềm tin về một tương lai tươi sáng. Tranh hoa lan vàng phú quý luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn vì vẻ đẹp mộc mạc, giản dị những không kém phần tinh tế mà hiếm có loài hoa nào khác sáng được.

  ⇒ Không chỉ mang ý nghĩa trang trí cho căn phòng thêm sinh động, thu hút và nghệ thuật. Những bức tranh treo tường phong cảnh núi đồi phong thủy còn có ý nghĩa tích cực. Trong việc điều hòa ánh sáng, sản sinh ra sinh khí, loại trừ tà dữ, mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình.

  ⇒Tranh phong cảnh thành phố tuyệt đẹp này trong phòng sẽ khiến không gian đẹp hơn bao giờ hết. Hướng nhìn từ trên cao sẽ giúp bạn hòa vào không gian và thời gian giúp bạn có nhiều sáng kiến trong cuộc sống và công việc.

  2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Trong tam hợp: Thân hợp với tuổi Thìn nhất, sau đến tuổi Tý
  • Trong Lục hợp tuổi Thân hợp với tuổi Tỵ.
  • Tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi ta có thể thấy tuổi thân khắc tuổi Hợi Nhất.
  • Lục hại tuổi Thân – Hợi sẽ manh nhiều đắng cay.

  Đặc biệt không treo tranh Hổ, tranh lợn sẽ gây xung khắc.

  2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

   Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  Nam Nhâm Thân là những người có tinh thần tự lập cao, từ nhỏ đã có nhiều ước mơ, hoài bão. Đến khi trưởng thành, những người này chăm chỉ, cần cù, nỗ lực hết mình để xây dựng một sự nghiệp vững chắc. Tiền bạc, vật chất không phải tất cả với họ nhưng họ ý thức được rằng, mình cần phải phấn đấu, sống có ích, cống hiến hết mình.

  Bước đầu lập nghiệp sẽ có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với lòng kiên trì và ý trí quyết tâm, Nhâm Thân đã chứng minh được cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình. Từ 30 tuổi trở đi, công việc của họ có nhiều cơ hội, triển vọng mới.

  Chính vì vậy, Nam Nhâm Thân có thể chọn treo tranh phong cảnh núi đồi để sự nghiệp vững chắc, tiền bạc dồi dào hơn.

   Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

  Nữ tuổi Nhâm Thân cuộc sống trải qua nhiều vất vả, thăng trầm, lúc lên lúc xuống không ổn định. Thời còn trẻ lập nghiệp gặp nhiều rủi ro, cuộc sống có phần chưa ổn định. Sau khi lập gia đình cuộc sống bắt đầu ổn định, tươi sáng. Sang tuổi trung niên công việc làm ăn phát triển, nhiều may mắn tốt đẹp. Về già có phúc hưởng từ con cháu.

  Chính vì vậy, nên chọn treo tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân nữ là bức tranh đôi chim công để cuộc sống vợ chồng được gắn kết hơn, tình cảm hơn.

  +/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

  Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

  *** Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0916.225.866

  Zalo: 0916.225.866

  Website: https://tranhtreotuongamia.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

  Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

  Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Tuổi Mão Nên Treo Tranh Gì Phù Hợp Phong Thủy?
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Tranh Phong Thủy Nào? Hợp Màu Gi?
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Mão
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tỵ Treo Phòng Khách
 • Tranh Treo Tường Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Hợp Tuổi Thân 1992: Cách Trọn Và Treo Tranh Chuẩn Phong Thủy
 • Tuổi Thân Treo Tranh Hoa Sen Có Hợp Phong Thủy Không?
 • Tuổi Thân Treo Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Hợp Phong Thủy Không?
 • Cách Chon Cây Phong Thủy Hợp Với Tuổi Quý Dậu 1993 Nên Trồng Trong Nhà
 • Tranh Treo Tường Hợp Tuổi Đinh Mão 1987
 • Tuổi Nhâm Thân 1992 năm nay 28 tuổi. Nếu bạn đang cần mua tranh treo tường hợp tuổi Nhâm Thân 1992 tức bạn đang muốn thay mới bức tranh treo ở phòng khách phòng làm việc của mình. Hoặc bạn muốn mua bức tranh đó tặng cho bạn bè, đồng nghiệp tuổi Thân 1992 dịp tân gia nhà mới, khai trương công ty. Hoặc đơn giản mua bức tranh tặng cho sếp giám đốc của mình lên chức.

  Vậy chọn bức tranh nào hợp với tuổi Thân 1992? Cách chọn tranh dựa vào nguyên tắc nào? AmiA sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này! Nhưng trước hết, bạn cần phải biết tuổi Thân 1992 hợp tuổi gì mệnh gì, dựa vào đó chúng ta sẽ có nguyên tắc chọn tranh cho người tuổi Nhâm Thân 1992.

  1. Tuổi Thân 1992 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

  Tuổi Thân 1992 hợp tuổi Tý, Thìn, Tỵ thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ tuổi Dần Hợi thuộc hành xung, lục hại theo phong thủy. Nên nếu mua các tranh có hình tượng con giáp tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ hợp treo tranh chuột, rồng, rắn. Tránh treo tranh Hổ, lợn.

  Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim tức vàng ở mũi kiếm. Bản chất mệnh Kim này có giá trị nhất trong các loại kim loại, được mài dũa sắc bén được sử dụng thành các công cụ hữu ích. Nên mệnh Kim hợp Kim về bản chất, hợp Mộc để tỏ rõ giá trị sử dụng, hợp Thủy để mài dũa thêm sắc bén. Kết hợp với Thổ, Hỏa sẽ làm kim biến đổi giá trị kém may mắn.

  2. Cách chọn tranh treo tường hợp với tuổi Nhâm Thân 1992?

  Tuổi Thân 1992 hợp treo tranh thuộc hành Thủy:

  Các bức tranh thuộc hành Thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992 là các tranh như thác nước suối chảy nhẹ nhàng tươi mát. Tranh hoa sen cá chép; tranh có gam màu xanh nước biển, xanh da trời thuộc Thủy làm chủ đạo. Treo tranh này người tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi, thành công.

  Tuổi Thân 1992 hợp treo tranh thuộc hành Mộc:

  Các bức tranh hành Mộc hợp tuổi Nhâm Thân 1992 thường là tranh tứ quý, tranh cây cối, rừng cây xanh có ánh nắng, rừng cây suối chảy, trúc báo bình an. Treo tranh này tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ tỏ rõ uy quyền và giá trị của mình giúp kinh doanh buôn bán phát đạt.

  Tuổi Thân 1992 hợp treo tranh thuộc hành Kim:

  Các bức tranh treo tường hành Kim hợp tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn tranh có hoa lá màu vàng trắng. Hoặc treo tranh uyên ương, thiên nga, song phụng. Treo tranh này đại diện cho cuộc sống sung túc hạnh phúc, khai vận tài lộc.

  Bạn có thể xem nhanh 2 bộ sưu tập tranh:

  Top 10 tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa.

  TOp 50 bức tranh mừng tân gia khai trương ý nghĩa nhất.

  Hoặc trở về trang chủ: Tranh treo tường hà nội để tự tìm cho mình bức tranh đẹp ưng ý nhất hợp nhất với tuổi Nhâm Thân 1992

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Màu Sắc Hợp Phong Thủy Tuổi 1958 Mậu Tuất
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mão Siêu Chuẩn !
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Để Treo Phòng Khách
 • Kinh Nghiệm Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Gia Chủ
 • Tuổi Canh Ngọ (1930, 1990) Hợp Với Tranh Gì?
 • 76+ Mẫu Tranh Treo Tường “phong Thủy” Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Bán Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Trung Quốc Ở Đâu?
 • Ý Nghĩa Một Vài Bức Tranh Phong Thủy Nổi Tiếng
 • Ý Nghĩa Của Biểu Tượng Rồng Trung Quốc Trong Phong Thủy
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang May Mắn Cho Người Tuổi Tý
 • Tuổi Tuất Treo Được Tranh Cá Chép Theo Phong Thủy Không?
 • Tuổi Nhâm Thân 1992 và những điều có thể bạn chưa biết?

  Theo WIKIPEDIA, Nhâm Thân là sự kết hợp thứ 9 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông (Đông Á và Đông Nam Á). Theo phong thủy tuổi Nhâm Thân được kết hợp từ thiên can Nhâm và địa chi. Tuổi Nhân Thân xuất hiện trước Quý Dậu và sau Tân Mùi theo lịch của Trung Hoa.

  Theo tử vi toàn tập, tuổi Nhâm Thâm năm nay 29 tuổi. Đây được xem là độ tuổi hoàn toàn phù hợp để bạn chọn mua tranh treo tuổi Nhâm Thân phong thủy hoặc có thể mua tranh treo tường làm quà tặng dịp tân gia, khai trương cửa hàng.

  Chuyên gia phong thủy bật mí cách chọn tranh tường phong thủy phù hợp với người tuổi Nhâm Thân (1992)

  Chọn tranh theo tuổi

  Tuổi Thân 1992 theo thuyết ngũ hành là độ tuổi hợp với năm sinh như Tý, Thìn, Tỵ thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ tuổi Dần Hợi thuộc hành xung, lục hại theo phong thủy. Nên nếu mua các tranh có hình tượng con giáp tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ hợp treo tranh chuột, rồng, rắn.

  Những người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim tức vàng ở mũi kiếm. Bản chất mệnh Kim này có giá trị nhất trong các loại kim loại, được mài dũa sắc bén được sử dụng thành các công cụ hữu ích.

  Chính vì vậy những người tuổi Nhâm Thân hợp treo tranh thuộc hành Thủy (tránh tranh biển cả, thuyền biển),

  Lựa chọn tranh theo màu sắc

  Màu sắc tranh hợp

  Mệnh Kim sinh năm 1992 tuổi Thân nên kết hợp màu sắc hợp mệnh là màu trắng, màu ánh kim (màu của bản mệnh) hoặc bạn có thể kết hợp các tông màu như màu nâu, màu vàng vì theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim

  Gợi ý chọn tranh: Thường là tranh tứ quý, tranh cây cối, rừng cây xanh có ánh nắng, rừng cây suối chảy, trúc báo bình an.

  Chất liệu của tranh

  Trên thị trường hiện nay, vải vẽ tranh rất phong phú và đa dạng.Tuy nhiên tranh vải canvas là loại vải khá phổ biến và rất được ưa chuộng bởi độ dày, dai và bắt màu tốt.

  Cấu tạo khung tranh

  Ngoài tranh thì chất liệu khung tranh cũng cần được gia chủ đặc biệt lưu ý. Khung tranh phải được gia công từ gỗ tự nhiên, cắt bằng máy chất lượng cao, thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vức tạo ra khung tranh không bị cong vênh.

  Kích thước tranh treo tường

  Bạn nên chọn tranh có kích thước phù hợp với vị trí treo. Không nên chọn tranh quá to hoặc quá nhỏ, gây mất cân bằng thị giác, từ đó rất dễ gây cảm giác không thoải mái cho người nhìn Liên hệ cửa hàng tranh Ngân Hà Decor để được tư vấn mẫu hợp phong thủy và báo giá

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương 47: Đệ Nhất Tranh Phong
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thìn
 • Tranh Phong Thuỷ Hợp Tuổi Mậu Thìn
 • Cách Treo Tranh Rồng Phong Thủy Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Bố Trí Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Canh Thân Như Thế Nào Để Hút Tài Lộc?
 • Tuổi Nhâm Thân (1932, 1992) Hợp Với Tranh Gì Theo Phong Thủy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Thân Mang Lại May Mắn, Vượng Phát
 • Ý Nghĩa Tranh Phong Thủy Tùng Hạc Diên Niên
 • Tranh Phong Thủy Tùng Hạc Diên Niên Pt0039
 • Tranh Phong Thủy Tùng Hạc Diên Niên Tpt056
 • Cách Treo Tranh Tùng Hạc Đúng Phong Thủy
 • Người tuổi Nhâm Thân trong phong thủy

  • Người tuổi Nhâm Thân nói riêng và đều là những người linh hoạt, có tính tò mò và sự thông minh thiên phú cùng với sự hài hước bẩm sinh luôn dễ dàng có được thành công cho mình. Tuy nhiên chính vì có quá nhiều ưu điểm do đó lại là trở ngại để có thể tận hưởng cuộc sống bình yên vì luôn phải lo lắng nhiều điều trong công việc và cuộc sống của mình.
  • Người tuổi Nhâm Thân 1932, 1992 trong phong thủy thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim (Vàng chuôi kiếm) kỵ Hỏa nhưng phải nhờ Hỏa thì mới thành hình. Những người mệnh này có ý chí cao lớn, tâm tính cương nghị và cực kỳ thông tuệ.
  • Trong phong thủy Dần – Thân – Tỵ – Hợi là tứ hành xung do đó tuyệt đối không nên treo tranh hay các biểu tượng này để tránh những điều không tốt lành sẽ đến.

  Chọn tranh cho người tuổi Nhâm Thân

  Tranh Bầy Thiên Nga Bơi Giữa Hồ

   Tranh thiên nga: Ngoài ý nghĩa mang lại hạnh phúc, những bức tranh thiên nga còn mang ý nghĩa về sự bình yên. Với những người luôn lo lắng và bộn bề trong cuộc sống bức tranh này sẽ giúp bạn cân bằng tốt hơn cuộc sống của mình.

  Tranh Tùng Hạc Diên Niên

   Tranh tùng hạc diên niên: Bức tranh treo tường phong thủy này là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ mang đến nguồn năng lượng dồi dào và ý chí mạnh mẽ sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn mà mình gặp phải.

  Tranh hoa điểu phong thủy​

  Để nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các dòng tranh tốt trong phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân hãy liên hệ với xưởng tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu qua

  Hotline 0902 720 698. Với những đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và rất nhiều mẫu tranh treo tường đẹp mắt và ưng ý mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Cho 12 Con Giáp Dễ Phát Tài Phát Lộc
 • 4 Thủ Thuật Phong Thủy Tốt Cho Sức Khỏe
 • Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Sửu
 • Bức Tranh Hoa Sen Cá Chép Phong Thủy
 • Tranh Phong Thủy Treo Tường Phòng Khách Sơn Thủy Hữu Tình
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Nhâm Thân 1992

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Tuổi Nhâm Thân 1992 Chuẩn Nhất
 • Tuổi Nhâm Thân Hợp Hướng Nào? Hướng Nhà, Hướng Làm Ăn Phát Tài
 • Chuẩn Phong Thủy Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Tân Sửu 1961 Nam
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Tân Sửu
 • Xem Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy 2022 Cho Người Tuổi Tân Sửu 1961
 • Bạn sinh năm 1992 và có trong tay một khoản tiền đủ để xây một căn nhà nhỏ xinh cho tổ ấm của mình. Thế nhưng bạn lại phân vân không biết năm bao nhiêu tuổi thì xây nhà được? Xây nhà năm 2022 có được hay không? Trong bài viết hôm nay Nam Cường sẽ đưa ra câu trả lời cho gia chủ.

  Tổng quan về tuổi Nhâm Thân

  Những người sinh năm Nhâm Thân 1992 thường rất thông minh. Họ có trí tuệ cao, suy nghĩ nghiêm túc và thực tế. Người tuổi này rất linh hoạt, biết tùy cơ ứng biến trong mọi hoàn cảnh để thích nghi với cuộc sống, đạt được mục đích của mình. Trong công việc, người tuổi Nhâm Thân thường làm việc theo cảm hứng. Nếu yêu thích, học làm việc rất tích cực, không ngại khó khăn vất vả, nếu không thì họ chỉ làm qua loa và ứng phó cho xong.

  Tuổi Nhâm Thân trong cung mệnh có Tài tinh cao chiếu. Danh lợi đủ đầy, hoạnh tài cũng không thiếu, cơ may tài lộc bất ngờ đến từ khắp mọi nơi. Tuy nhiên, điềm xui cũng có thể đến ngay từ đó. Nếu bản mệnh không biết điểm dừng, không biết đủ, thấy tiền bạc về tay mà ăn tiêu xả láng, lại có tâm cờ bạc lô đề thì tiền núi cũng hết. Khả năng quản lý tài chính là điều mà con giáp này cần phải không ngừng học hỏi và rèn luyện để giữ được tài lộc trong tay.

  Năm 2022, gia chủ nam tuổi Nhâm Thân gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là sao thuộc ngũ hành Thủy, rất tốt cho mệnh Kim của gia chủ. Gia chủ dễ gặp tài lộc và có tin hỷ trong năm 2022. Tuy nhiên, nam Nhâm thân cần đề phòng lời nói và có kẻ ném đá giấu tay.

  Nữ gia tuổi Nhâm Thân được sao Mộc Đức chiếu mệnh vào năm 2022. Sao này chiếu mệnh sẽ đem tới may mắn, bình an, tốt lành, nhất là về khía cạnh tình duyên gia đạo. Tháng tốt để gia chủ làm mọi việc thuận lợi là tháng mười và tháng chạp âm lịch

  Cách xem tuổi xây nhà chuẩn phong thủy

  Lấy tuổi vợ hay chồng khi xem tuổi làm nhà?

  Từ xưa đến nay vẫn lưu truyền câu ca: “lấy vợ thì xem tuổi đàn bà/làm nhà thì xem tuổi đàn ông”. Theo phong thủy, làm nhà là dương trạch (thuộc dương) và đàn ông lại thuộc phần dương trong thuyết âm dương ngũ hành. Vì vậy, lấy tuổi đàn ông để xem tuổi làm nhà sẽ thuận theo âm dương hơn. Ngoài ra, cần phải lấy tuổi của người đàn ông có tuổi lớn nhất trong nhà để xem. Nếu trong nhà cả ông, bố, cháu đều tuổi Nhâm Thân thì lấy tuổi ông để xem tuổi xây nhà bởi điều đó thể hiện sự bền vững, trường tồn lâu dài.

  Trong trường hợp gia đình chẳng may thiếu đi trụ cột gia đình thì sẽ lấy tuổi của trưởng nam để xem. Nếu nhà không có con trai hoặc con trai còn nhỏ thì lúc đó mới lấy tuổi của người phụ nữ đang gánh vác gia đình để xem tuổi xây nhà.

  Tuổi 1992 xây nhà năm nào đẹp?

  Xét hạn tam tai, hoang lâu, kim ốc

  Có nhiều yếu tố cần phải xem xét khi chọn tuổi làm nhà như: Bát quái cửu trạch, kim lâu, tam tai, hoang ốc, năm sát chủ, hướng sát chủ… Tuy nhiên, để chọn năm xây nhà thỏa mãn tất cả các yếu tố trên thì sẽ rất khó. Vì vậy, trong các yếu tố trên, có những tiêu chí quan trọng cần phải ưu tiên trước là Kim lâu, tam tai và hoang ốc. Nếu năm 2022 gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 phạm 1 trong 3 yếu tố này thì không nên xây nhà để tránh những phiền toái và điều không may mắn kéo đến. Nếu xây nhà phạm tuổi Kim lâu, sẽ có nhiều điều không tốt lành đến với gia chủ. Bản thân người làm nhà sức khỏe bị tổn hao, vợ con dễ gặp tai họa, cây trồng vật nuôi trong nhà bị tổn hại. Với năm Tam tai, người làm nhà dễ gặp nhiều điều không may hay tai nạn từ trên trời rơi xuống. Hoang ốc là nhà hoang, là địa sát. Xây nhà mà phạm phải điều này thì cực kỳ xấu, chẳng những người trong nhà vận hạn không ngừng mà tình cảm gia đình cũng bị rạn nứt, lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.

  Hạn Tam tai

  Theo phong thủy Ngũ hành, tam tai là những điều không may mắn đến với gia chủ trong 3 năm liên tiếp. Cứ 12 năm thì chúng ta sẽ gặp hạn tam tai 1 lần. Người tuổi Thân sẽ gặp hạn tam tai vào các năm Dần-Mão-Thìn. Năm 2022 là năm Ất Sửu, tuổi Thân gặp năm Sửu không phạm phải hạn tam tai.

  Hạn Hoang ốc

  Hoang ốc là ngôi nhà hoang, có ma quỷ trú ngụ nên dân gian cũng quan niệm làm nhà cần tránh năm phạm phải hoang ốc.

  Cung xấu trong Hoang ốc gồm có 3 cung sau: Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc

  Cung tốt trong Hoang ốc gồm có 3 cung sau: Nhất cát, Nhị nghi và Tứ tấn tài.

  Cách tính hạn Hoang ốc: Khởi tuổi 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục Hoang ốc, 70 quay lại bắt đầu từ Nhất cát.

  Năm 2022, gia chủ tuổi Nhâm Thân sẽ 30 tuổi mụ, ứng với cung Tam Địa Sát. Làm nhà rơi vào cung này thì gia chủ sẽ gặp nhiều chuyện không may mắn.

  Hạn Kim lâu

  Lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, nếu dư 1 là phạm Kim lâu thân, dư 3 là phạm Kim lâu thê, dư 6 là phạm Kim lâu tử và dư 8 là phạm Kim lâu lục súc.

  Năm 2022, gia chủ tuổi Nhâm Thân sẽ 30 tuổi mụ. 30:9=3 dư 3 ⇒phạm kim lâu thê

  Kết luận: Năm 2022, gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 không phạm hạn Tam tai nhưng lại phạm phải hạn Hoang ốc và Kim Lâu. Vì vậy, năm 2022 không phải là năm đẹp để gia chủ tuổi Nhâm Thân xây nhà. Gia chủ nên đợi năm tốt hơn để tiến hành khởi sự. Nếu bắt buộc phải xây nhà năm 2022 thì gia chủ nên tiến hành mượn tuổi xây nhà.

  Cách mượn tuổi xây nhà đúng phong thủy cho tuổi Nhâm Thân

  *Một số lưu ý khi gia chủ tuổi Nhâm Thân mượn tuổi:

  – Người mượn tuổi nên lớn tuổi hơn gia chủ và là người trong dòng họ là tốt nhất. Không chịu tang sự và không phạm 3 hạn: tam tai, kim lâu và hoang ốc trong năm 2022.

  – Người mượn tuổi không được cho người thứ 2 mượn tuổi trong thời gian mà người mượn trước chưa làm nhà xong. Vì vậy, khi mượn tuổi ai đó, gia chủ tuổi Tân Mùi nên hỏi kỹ vấn đề này trước khi nhờ họ giúp mình động thổ.

  – Chỉ được phép mượn tuổi để khởi công xây nhà mới, không mượn tuổi khi sửa nhà. Sửa chữa nhỏ không động đến đất thì gia chủ chỉ cần chọn ngày tháng đẹp để làm. Nếu sửa nhà động đến đất thì cần xem đến năm vì khi đó đã động chạm đến thổ công, thần phật.

  – Không mượn tuổi của người nữ, chỉ mượn tuổi của người nam

  + Chủ nhà làm giấy bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi;

  + Khi tiến hành động thổ, người được mượn tuổi làm lễ khấn vái và động thổ. Sau đó cuốc 5 hoặc 7 cái tượng trưng tại hướng xây nhà.

  + Trong thời gian làm lễ, gia đình chủ nhà nên tránh đi chỗ khác khi làm lễ xong có thể về và làm các công việc bình thường.

  + Khi đổ mái (làm nóc) người được mượn tuổi cũng làm các thủ tục thay chủ nhà và gia đình chủ nhà cũng tránh đi nơi khác trong quá trình làm lễ.

  + Khi nhập trạch, người được mượn tuổi tiến hành làm các thủ tục dâng hương, khấn vái tổ tiên và thổ công đã phù hộ cho gia chủ hoàn thành nhà mới một cách thuận buồm xuôi gió.

  + Sau khi đã nhập trạch, người được mượn tuổi sẽ bàn giao lại nhà cho gia chủ. Chủ nhà mua lại nhà với giá tượng trưng cao hơn giá bán khi động thổ.

  + Chủ nhà làm lễ nhập trạch.

  Tuổi 1992 làm nhà tháng nào đẹp?

  -Tháng Giêng: Không nên xây nhà bởi đây là tháng tết, công nhân về quê ăn tết khá lâu nên gia chủ muốn tìm nhân công xây dựng lành nghề khá khó. Nếu tìm được thì chi phí thuê cũng khá cao. Hơn nữa, đầu năm kiêng đập phá, đào bới để tránh xui xẻo.

  -Tháng 2, 3: Thời điểm này thích hợp để tuổi 1992 xây nhà bởi lúc này mọi người đã quay trở lại với công việc, nguồn nhân lực dồi dào, chi phí thuê rẻ. Thời tiết miền bắc đã bắt đầu nóng dần lên, miền Nam cũng bước vào mùa khô nên việc thi công nhà đẹp rất thuận lợi.

  – Tháng 4,5, 6: Đây là thời điểm chuẩn bị mưa bão ở miền Bắc và miền Trung, còn miền Nam sắp bước vào mùa mưa nên gia chủ cần gấp rút thi công để công trình không bị ảnh hưởng của thời tiết mà gây gián đoạn. Tuy nhiên, những cơn mưa sẽ giúp gia chủ dễ dàng kiểm tra mức độ chấm thấm, chống ẩm của mái, tầng hầm ngôi nhà.

  – Tháng 7: Không nên xây nhà bởi đây là tháng cô hồn và tháng mưa ngâu.

  – Tháng 8,9,10: Thời điểm thích hợp nhất để khởi công xây nhà bởi những tháng mùa thu thời tiết ít mưa, thi công thuận lợi, kịp hoàn thiện trước tết để gia chủ có nhà mới. Tuy nhiên, thời tiết hanh khô nên khi đổ mái, gia chủ cần nhớ tưới ẩm cho bê tông.

  – Tháng 11, 12: Không nên xây nhà mà thích hợp với sửa nhà hơn bởi nếu xây nhà vào thời gian này gia chủ không kịp có nhà mới đón tết. Ngoài ra, giá thuê nhân công khá cao.

  Ngày đẹp động thổ cho gia chủ tuổi Nhâm Thân

  Theo quan niệm của người Việt, trước khi xây dựng một công trình nào đó thường tổ chức làm lễ động thổ báo cáo thổ công, mong các vị phù hộ cho công việc thi công được thuận lợi và an toàn. Tuy nhiên, để chọn ngày động thổ đẹp cần tuân theo nhiều quy tắc mà gia chủ cần ghi nhớ:

  – Người sinh năm 1992 có mệnh Kim nên chọn các ngày thuộc hành tương sinh, tương hỗ với mệnh của gia chủ để động thổ. Đó là ngày thuộc hành Kim và hành Thổ.

  – Không nên chọn ngày Thân động thổ vì đó là ngày thái tuế với tuổi Thân.

  – Tránh chọn ngày Dần bởi ngày này lục xung với tuổi gia chủ.

  – Chọn ngày tốt cho việc động thổ, làm nhà. Nếu chọn ngày đáp ứng đủ 3 điều kiện trên nhưng không phải là ngày tốt để động thổ thì cũng không phải là ngày đẹp.

  – Sau khi chọn được ngày đẹp, gia chủ cần chọn giờ động thổ. Tuổi Giáp Dần nên chọn giờ hoàng đạo là giờ đại an, giờ tốc hỷ hay giờ tiểu cát.

  Hướng nhà đẹp cho tuổi Nhâm Thân

  Phong thủy Lạc Việt chia các tuổi thành 2 nhóm, mỗi nhóm có 4 hướng xây nhà tốt và 4 hướng nhà xấu.

  Nhóm Đông Tứ Mệnh gồm các cung Ly, Chấn, Khảm, Tốn tương ứng với 4 hướng nhà đẹp là Đông Nam, Đông, Nam, Bắc.

  Nhóm Tây Tứ Mệnh gồm các cung Đoài, Cấn, Khôn, Càn tương ứng với các hướng nhà đẹp là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

  Để xác định được người sinh năm 1992 Nhâm Thân thuộc nhóm Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh thì gia chủ áp dụng cách tính như sau:

  Lấy 2 số cuối của năm sinh âm lịch cộng lại với nhau, cộng giản ước đến khi còn 1 số.

  Cách tính:

  Nếu là Nam lấy 10 trừ đi số vừa tìm được sẽ cho ra kết quả để quy ước.

  Nếu là Nữ lấy 5 cộng với số vừa tìm được (giản ước thành 1 số) để đem quy ước tìm ra nhóm tuổi.

  Đối với người sinh năm từ 2000 trở đi, cách tính sẽ là Nam lấy 9 trừ đi số vừa tìm, còn Nữ lấy 6 cộng với số vừa tìm.

  Kết quả cuối cùng:

  – Đông Tứ Mệnh sẽ tương ứng với các số 1,3,4,9

  – Tây Tứ Mệnh tương ứng với các số 2,5,6,7,8

  Như vậy, nữ tuổi Nhâm Thân thuộc cung Ly, nhóm Đông trạch nên hướng nhà đẹp là Tây Nam, Đông, Nam, Bắc.

  Gia chủ nam tuổi Nhâm Thân thuộc cung Cấn, nhóm Tây trạch nên hướng nhà đẹp là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Đông Nam.

  Những mẫu nhà đẹp chuẩn phong thủy cho tuổi Nhâm Thân

  Nhà phố hiện đại được xây theo hướng Tây (hướng Diên Niên), rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ nam 1992 Nhà ống mặt tiền 4m, kiến trúc đơn giản, thi công nhanh chóng nên gia chủ có thể khởi công xây dựng vào tháng 8 âm lịch

  Nhà phố 3 tầng có sân cổng riêng biệt, rất thích hợp cho gia đình 5 người sinh sống

  Biệt thự 2 tầng tân cổ điển dự kiến xây dựng vào năm 2022 cho gia tuổi sinh sống tai Sài Gòn

  Biệt thự phố có gara phong cách tân cổ điển

  Nhà chữ L siêu đẹp có cảnh quan sân vườn bao quanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Hướng Nhà Chuẩn Cho Tuổi Nhâm Thìn
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Nhâm Thìn
 • Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Tuổi Nhâm Tý 1972 ⋆ An Lộc
 • Xây Nhà Tuổi Quý Mão(Quý Mẹo)
 • Tuổi Quý Mão 1963 Xây Nhà Năm 2022 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến
 • Bí Quyết Chọn Tranh Phong Thủy Người Tuổi Nhâm Thân Đúng Chuẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Hợp Tranh Gì? Nên Treo Tranh Gì Để Phát Lộc
 • Tranh Phong Thủy: Tranh Cá Chép Vượt Vũ Môn Hóa Rồng
 • Tranh Thêu Cá Chép Vượt Vũ Môn Và Ý Nghĩa Phong Thủy 2022
 • Tham Khảo 31+ Mẫu Tranh Cá Chép Vượt Vũ Môn Đẹp Và Ý Nghĩa
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Bí quyết chọn tranh phong thủy người tuổi Nhâm Thân đúng chuẩn

  Bí quyết chọn tranh phong thủy người tuổi Nhâm Thân

  Về tính cách, bản chất người tuổi Nhâm Thân

  Tuổi thân là con giáp thứ 9 trong 12 con giáp được biết đến với bản chất thông minh, tài trí, khôn khéo.Người tuổi thân thường nhanh nhẹn, hoạt bát, thích chủ động và kiên trì để đạt được những thành công trong công việc.Theo phong thủy, tuổi Thân thuộc mệnh Kim trong ngũ hành.Và đối với tuổi Nhâm Thân cũng vậy, thuộc mệnh Kim, hợp với mệnh Thổ, mệnh Thủy và xung khắc với mệnh Mộc, mệnh Hỏa.Vậy chọn tranh phong thủy người tuổi Nhâm Thân như thế nào là phù hợp nhất?

  Một số kiểu tranh phù hợp cho người tuổi Nhâm Thân

  Đối với chọn tranh phong thủy, màu sắc và ý nghĩa họa tiết có vai trò rất quan trọng. Gia chủ tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, hợp với màu gam màu, trắng, vàng bạc và rất kỵ với màu đỏ, cam, hồng.

  Tranh Tùng Hạc diên niên là một trong những lựa chọn phù hợp cho phòng khách. Bức tranh không chỉ đặc sắc về mặt hình thức mà còn mang tính biểu tượng cao. Đó là sự hòa quyện tinh tế giữa sự kiên cường ,bất khuất, mạnh mẽ của cây tùng với sự trường thọ, vĩnh cửu, thanh cao của loài chim Hạc. Do đó, bức tranh sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng, bình yên và thành công cho gia chủ.

  Nếu như gia chủ là người ưa thích sự giản dị, mộc mạc nhưng vẫn tôn lên nét sang trọng, thanh tao thì hãy tham khảo về bức tranh về hình ảnh chim công trên cành hoa. Được biết đến là loài chim có bộ lông tuyệt đẹp, rực rỡ và đặc biệt chung thủy, chim công luôn thu hút được mọi ánh nhìn dù xuất hiện ỏe đâu. Bức tranh được coi như biểu tượng cho tiền tài, may mắn, thuận lợi cho việc phát triển công danh sự nghiệp. Đồng thời, thể hiện sự gắn bó, thủy chung, son sắt của vợ chồng.

  Sự giao hòa của thiên nhiên, núi non hùng vĩ, tráng lệ, một chút mềm mại, êm đềm nơi con sông cũng tạo nên nổi bật cho phòng khách của gia chủ tuổi Nhâm Thân. Đồng thời, thể hiện mong muốn về cuộc sống thoải mái an nhàn, luôn vui vẻ, sung túc.

  Một số lưu ý về chất liệu khi chọn tranh phong thủy

  – Về chất liệu vẽ tranh: Trên thị trường hiện nay, vải vẽ tranh rất phong phú và đa dạng.Tuy nhiên vải canvas là loại vải khá phổ biến và rất được ưa chuộng bởi độ dày, dai và bắt màu tốt.

  – Khung sườn Chassy: được gia công từ gỗ tự nhiên, cắt bằng máy chất lượng cao, thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vức tạo ra khung tranh không bị cong vênh.Đồng thời đảm bảo gỗ đã được qau xử lí, không bị mối mọt.

  – Về kích thước: Nên chọn tranh có kích thước phù hợp với vị trí treo. Không nên chọn tranh quá to hoặc quá nhỏ, gây mất cân bằng thị giác, từ đó rất dễ gây cảm giác không thoải mái cho người nhìn.

  Như vậy, Nam Phương Gallery đã giúp bạn giải đáp một số thắc mắc về cách chọn tranh phong thủy người tuổi Nhâm Thân. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm mua tranh phong thủy uy tín thì Nam Phương Gallery tự tin có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn.Với số lượng phong phú, đa dạng cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh phong thủy lâu năm, chúng tôi sẽ tư vấn để gia chủ chọn được bức tranh phù hợp nhất.

  Địa chỉ: 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5, chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Mậu Tuất Hợp Với Tranh Nào?
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Tuất 1958
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Tranh Gì? Nên Chọn Tranh Treo Tường Như Thế Nào?
 • Tìm Hiểu Kiến Thức Về Tranh Cho Người Tuổi Mậu Thìn
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Treo Tranh Gì Trong Phòng Khách?
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thân

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Treo Tranh Cá Chép Phong Thủy Trong Nhà Giúp Gia Chủ Hút Tài Lộc
 • {2021} Top Tranh Núi Treo Tường Phong Thủy
 • Tranh Phong Cảnh Núi Non Cực Đẹp Xem Ngay 100 Mẫu
 • Tranh Treo Tường Phong Thủy Núi Non Hùng Vĩ Tráng Lệ Amia 512
 • Ai Nên Treo Tranh Núi Non Và Cách Treo Tranh Núi Non Sao Cho Đúng?
 • Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài ước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Những người tuổi Thân là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn.

  Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2022, 2028

  Màu may mắn: Trắng, Xanh, Vàng

  Số may mắn: 1, 7, 8

  Hoa may mắn: Hoa cúc

  Chọn tranh tranh trường nào cho người tuổi Thân, tuổi Khỉ?

  Người tuổi Thân thường là một nhân tài có tính cách thất thường. Họ rất tài ba và khéo léo trong các vụ giao dịch tiền bạc. Người tuổi này thường rất vui vẻ,khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến, nhưng họ lại nói quá nhiều nên dễ bị người khác xem thường và khinh ghét. Khuyết điểm của họ nằm trong tính khí thất thường và không nhất quán. Giờ Thân bắt đầu từ 3 giờ đến 5 giờ chiều.

  Tính cách người tuổi Thân

  Những người tuổi Thân rất ham học hỏi, họ có thể thu thập thông tin cho mình ở bất kì đâu. Vì thế mà những người này có kiến thức rộng, am hiểu nhiều vấn đề trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Họ thích được tự do, đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh mình.

  Họ luôn là người đem đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh nhò vào sự hài hước của mình. Trong đám đông, tuổi Thân nổi bật, thu hút sự chú ý của mình bằng những câu chuyện cười thú vị, độc đáo. Mọi người yêu quý họ bởi sự thân thiên, cởi mở và hài hước.

  Tuổi Thân giỏi trong cách giao tiếp ứng xử và thuyết phục người khác, bởi vậy họ rất thích kết bạn và gặp gỡ những mối quan hệ mới. Nơi họ đến phải là những nơi ồn ào, náo nhiệt, đông vui nhộn nhịp chứ không phải là một địa điểm vắng vẻ, yên tĩnh, buồn chán.

  Cuộc sống năng động của họ luôn xoay quanh những điều thú vị, mới mẻ, không bao giờ nhàm chán. Tuổi Thân truyền cảm hứng, sức sống dồi dào mãnh liệt của mình cho những người thân xung quanh. (bạn đang xem tử vi tuổi thân tại vansu.net)

  Khi đối diện với khó khăn, thử’ thách, tuổi Thân luôn thể hiện một ý chí quyết tâm cao và sự tự tin của mình. Họ độc lập giải quyết công việc mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng sẽ giúp họ lường trước được tất cả mối nguy hiểm ở trước mắt.

  Nếu làm việc tập thể, tuổi Thân sẽ không bao giờ để mình chịu thua bất kì ai. Nếu có người hơn mình, họ sẽ cố gắng phấn đấu để vượt lên vị trí dẫn đầu. Những người này có sức cạnh tranh mãnh liệt và đôi chút ghen tỵ khi người khác đạt được thành công. Tuy nhiên họ khéo léo che giấu đi cảm xúc thật sự của mình không để cho ai biết.

  Đa số những người tuổi Thân làm việc theo cảm hứng nhất thời. Khi tâm trạng tốt, họ làm việc hay say và hiệu quả. Còn khi tâm trạng xấu, tuổi Thân lại tỏ ra chán nản và làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

  Nam giới tuổi Thân sớm trưởng thành và xây dựng được sự nghiệp vững vàng. Nhờ vào khả năng giao tiếp của mình mà họ có nhiều mối quan hệ rộng rãi, được bạn bè, người thân yêu quý. Bởi vậy mỗi khi gặp khó khăn, tuổi Thân luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Tuy nhiên không vì thế mà họ ỷ lại, dựa dẫm vào người khác.

  Tuổi Thân khôn ngoan trong những trường hợp cần thiết. Họ sẽ không bao giờ làm những điều vô ích, không đem lại cho bản thân mình tiền bạc, lợi lộc. Đôi khi có người cho rằng tuổi Thân thực dụng nhưng chính họ cũng đã công nhận điều này.

  Tuổi Thân có thể thành công trên nhiều lĩnh vực bởi ngay từ khi còn trẻ, những người này đã ham học hỏi, tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích cho mình. Họ thích hợp làm việc độc lập hơn là tham gia vào tập thể.

  Họ biết phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu trong con người mình. Đó là lý do tại sao bạn thấy tuổi Thân thật hoàn hảo và thông minh. Họ suy nghĩ rất thực tế, luôn biết nắm bắt, tận dụng những cơ hội hiếm hoi để đạt được thành công.

  Đôi lúc, sự tự tin một cách thái quá khiến tuổi Thân gặp nhiều rắc rối. Họ có thể chỉ ra một cách rõ ràng, chính xác những sai lầm của người khác nhưng lại không thể tự mình nhìn ra lỗi lầm của mình. Hơn nữa những người này có tính bảo thủ, ít khi lắng nghe lời nhận xét, khuyên nhủ của người khác.

  Tuổi Thân thể hiện sự thông minh, nhanh nhạy của mình bằng cách chắt lọc những thông tin cần thiết để học hỏi và tiếp thu. Hơn nữa, họ luôn lựa chọn những việc dễ làm, ít tốn sức mà đem lại cho mình thành công cao. Bởi vậy nhiều người cho rằng, tuổi Thân mưu trí nhưng trong một số trường hợp họ rất khôn lỏi, không nghĩ cho người khác.

  Tuổi Thân không hẳn là những người bảo thủ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Họ biết tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm của những người giỏi hơn mình. Hơn nữa, họ chia sẻ kiến thức và tiền bạc của mình cho mọi người xung quanh, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn mà quên đi lợi ích của bản thân.

  Tuổi Thân “văn võ song toàn” vừa có tài vừa có đức. Vì vậy những người này thường gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Nếu họ cảm thấy bản thân mình giỏi về lĩnh vực nào, tuổi Thân sẽ phát huy trí sáng tạo của mình và cố gắng theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực đó.

  Những người này khi làm việc tập trung rất cao độ, không ai có thể làm phiền hay ngắt quãng. Đặc biệt họ rất ghét những người thường thường xuyên nhờ cậy, gặp khó khăn nhỏ đã không thể giải quyết được. Bởi tuổi Thân là những người độc lập, không muốn dựa dẫm vào ai và cũng không muốn người khác quá ỷ lại vào mình.

  Phụ nữ tuổi Thân năng động và đầy lôi cuốn. Sự xuất hiện của họ luôn làm cho đám đông trở lên sôi động, hào hứng hơn. Nhờ vào sự khéo léo của mình, những cô nàng này được rất nhiều người yêu quý. Đó là lý do tại sao xung quanh cô nàng tuổi Thân có rất nhiều anh chàng theo đuổi.

  Phụ nữ tuổi Thân không chỉ là người nội trợ đảm đang mà họ còn là cánh tay phải đắc lực giúp đỡ công việc làm ăn của gia đình. Họ không bao giờ chịu sống một cuộc đời tầm thường. Ý chí tiến thủ luôn thúc đẩy tuổi Thân không ngừng phát triển để đạt được thành công, địa vị trong cuộc sống.

  Dù là phận nữ nhi, chân yếu tay mềm nhưng những cô nàng tuổi Thân sống độc lập, suy nghĩ thực tế. Họ không dựa dẫm vào bất kì ai, tự thân tự lực để xây dựng sự nghiệp vững chắc cho mình. Những người này khéo léo trong việc thuyết phục người khác, vì vậy họ có thể trở thành những nhân viên tiếp thị, chăm sóc khách hàng, Mc dẫn chương trình…

  Cô nàng tuổi Thân không chỉ thông mình, nhanh nhẹn mà còn rất xinh đẹp. Họ biết cách làm cho mình nổi bật giữa đám đông bằng ngoại hình ưa nhìn, quyến rũ và rất tự nhiên. Mọi người sẽ luôn phải trầm trồ ngước nhìn phong cách thời trang độc đáo, lạ mắt của cô nàng tuổi Thân.

  Sự nhanh nhạy, con mắt nhìn xa trông rộng giúp tuổi Thân dễ dàng thành công trong những lĩnh vực kinh doanh, đất động sản, kinh tế, chính trị. Họ luôn đưa ra những phán đoán chính xác, kịp thời để phát triển công việc làm ăn của mình.

  Tuổi Thân dù trong trường hợp nào cũng giữ được thái độ hòa hợp của mình với công việc và mọi người xung quanh. Khi cảm thấy tinh thần mệt mỏi, tuổi Thân không bao giờ tỏ ra chán nản. Họ sẽ tạm ngưng công việc và nghỉ ngơi hợp lý để lấy lại tinh thần làm việc. Cũng bởi vậy mà sức khỏe của họ luôn ở trạng thái tốt nhất.

  Tuổi Thân nghiêm túc với công việc và các mối quan hệ trong xã hội của mình. Nếu đã xác định được mục tiêu và tìm thấy cơ hội cho mình, họ toàn tâm toàn ý tập trung vào sự nghiệp vàxây dựng một niềm tin vào chiến thắng.

  Tình yêu của người tuổi Thân

  Tuổi Thân là những người hài hước, họ luôn mang đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh. Trong tình yêu, tuổi Thân cũng thật vui nhộn và hài hước. Họ luôn biết cách làm cho tình yêu của mình thật mới mẻ, phong phú.

  Họ là người tự tin trong giao tiếp, bởi vậy mà tuổi thân có thể tạo được ấn tượng mạnh với đối phương ngay từ những lần gặp đầu tiên. Cũng bởi được nhiều người chú ý mà tuổi Thân có nhiều sự lựa chọn cho mình.

  Tuổi Thân thường xuyên rơi vào trạng thái cảm nắng, đơn phương một ai đó. Thế nhưng những tình cảm ấy chỉ thoáng qua như một cơn gió, họ dễ dàng quên đi khi gặp đối tượng khác thích hợp hơn. Ban đầu, tình yêu của người này nồng cháy, mãnh liệt như những ngọn lửa đỏ rực. Nhưng theo thời gian, ngọn lửa ấy dần phai tàn, nguội lạnh và bị dập tắt. Tuổi Thân phải trải qua nhiều thăng trầm, thử thách mới có thể tìm kiếm được hạnh phúc thực sự trong cuộc đời mình.

  Phụ nữ tuổi Thân xinh đẹp và được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên họ không vì thế mà bừa bãi xây dựng một mối quan hệ thân thiết với ai đó. Trong tình yêu, đôi khi cô nàng tuổi Thân có những yêu cầu quá cao khiến cho đối phương nhiều lần mệt mỏi.

  Cuộc sống hôn nhân gia đình bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn nếu như bạn khéo léo, biết cách dĩ hòa vi quý. Thay vì yêu cầu người chồng thực hiện theo mệnh lệnh của mình, bạn nên tìm cách lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn mà anh ấy phải trải qua.

  Đàn ông tuổi Thân khát khao được yêu và trải qua những cung bậc cảm xúc mới mẻ, thú vị của tình yêu. Nhưng anh chàng này lại có tính “cả thèm chóng chán”, vừa hôm qua vẫn mặn nồng tình cảm mà nay bỗng trở thành con người lạnh lùng.

  Chàng trai tuổi Thân không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Họ phải trải qua nhiều mối quan hệ mới có thể tìm được cho mình người bạn đời thực sự. Khi tình cảm của họ gặp nhiều biến động, sự nghiệp và công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.

  Tình yêu của người tuổi Thân nhóm máu A

  Tuổi Thân nhóm máu A có cách thể hiện tình yêu riêng của mình, khác biệt với mọi người. Khi phát hiện bản thân mình có tình cảm với một ai đó, họ sẽ giấu kín mà không dám thổ lộ ra bên ngoài. Tuổi Thân nhóm máu A vốn rất tự tin nhưng khi đứng trước tình yêu thực sự, họ lại nhút nhát và ngại ngùng.

  Trong một số trường hợp, sự nhút nhát ấy đã trở thành một bức tường ngăn cách tuổi Thân với người mà họ thương yêu. Cơ hội vụt mất, lúc ấy tuổi Thân mới cảm thấy hối hận vì mình đã không dũng cảm theo đuổi đối phương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thân
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thân
 • Tư Vấn Chọn Tranh Treo Tường Hợp Phong Thủy Cho Phòng Khách
 • Chọn Mẫu Tranh Treo Phòng Khách Hiện Đại Đẹp Nhất Theo Phong Thủy
 • Cách Treo Tranh Phong Thủy Theo Tuổi, Mệnh Đại Phát
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tý

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi Thế Nào Để May Mắn ?
 • Tổng Hợp Những Bức Tranh Thêu Cho Người Tuổi Tý
 • Mẹo Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần ⋆ Tranh Gỗ Trúc Duy
 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn Nhiều May Mắn Và Tài Lộc
 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi Đúng Chuẩn,may Mắn Tài Lộc
 • Những nội dung đáng chú ý về tuổi Nhâm Tý (1972)

  Tuổi Nhâm Tý là tuổi gì:

  Sinh năm 1972 là tuổi con Chuột

  Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973

  Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

  Đặc điểm người tuổi Nhâm Tý:

  Người tuổi Nhâm Tý thường có tính tự lập và luôn suy nghĩ tích cực, luôn biết sắp xếp công việc phù hợp với bản thân và không làm hạn chế mình phát triển. Đặc biệt, họ không thích sự kết hợp hay làm việc nhóm mà chỉ muốn làm một mình, như vậy sẽ có nguồn cảm hứng để sáng tạo

  Sinh năm 1972 mệnh gì (sinh mệnh)?

  Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu

  Tương sinh:Hỏa, Thủy

  Tương khắc: Thổ, Kim

  Tuổi Nhâm Tý hợp con số nào?

  Nam hợp các số: 1, 6, 7

  Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

  Màu sắc hợp tuổi Nhâm Tý áp dụng trong chọn màu sắc tranh treo tường

  Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  Màu kiêng kỵ

  Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  Sinh năm 1972 nên treo tranh hợp hướng nào?

  Nam giới

  Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

  Nữ giới

  Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

  Lưu ý khi chọn tranh phong thủy

  Tranh phong thủy hợp với người tuổi Tý

  Tranh phong thủy đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngôi nhà, có tác dụng tạo nên sự cân bằng đồng thời còn mang lại những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu như bạn không nắm rõ được ý nghĩa cũng như các quy tắc trong phong thủy thì rất có thể gây họa, mang nhiều điều xui xẻo và không may mắn dẫn tới cuộc sống gia chủ gặp nhiều bất trắc.

  Bên cạnh đó, thì việc chọn tranh hợp tuổi và mệnh của mình cũng rất quan trọng, tức là những tranh phong thủy hợp tuổi và mệnh sẽ luôn luôn được ưu tiên.

  Vậy tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý thì cần những lưu ý gì? Người sinh vào năm 1972 tuổi Nhâm Tý thuộc hành Mộc theo phong thủy ngũ hành. Vì thế mà khi chọn tranh hợp tuổi này cần phải căn cứ vào năm tuổi và mệnh ngũ hành trong phong thủy. Tuổi Nhâm Tý khi chọn tranh phong thủy chỉ cần áp dụng 2 nguyên tắc sau:

  – Tuổi Nhâm Tý sinh 1972 thì hợp tuổi Thân – Thìn – Sửu. Khắc tuổi Ngọ – Mẹo – Dậu. Vì thế nên tránh chọn những loại tranh phong thủy mang con giáp xung khắc với tuổi Tý.

  – Tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc sinh năm 1972 thì hợp treo tranh phong thủy mang hành Thủy, Mộc. Tuyệt đối không nên treo tranh mang hành Hỏa, Thổ.

  Tranh phong cảnh hợp với người tuổi Nhâm Tý

  Những người tuổi Nhâm Tý nên chọn tranh phong thủy mang hành Thủy hoặc Mộc là tốt nhất. Mặc dù người mệnh Mộc vẫn hợp với hành Hỏa, tuy nhiên, khi treo tranh hành Hỏa sẽ khiến chủ nhân bị hao kiệt và suy yếu.

  Bên cạnh đó, thì bản thân mỗi bức tranh đều mang ý nghĩa riêng biệt. Ngũ hành của một bức tranh do 3 yếu tố quy định: hình họa, màu sắc và chất liệu. Bạn muốn biết bức tranh đó thuộc hành nào, thì gia chủ cần xét đến nội dung thể hiện trong tranh. Sau đó, tùy vào mệnh của mình mà chọn được những bức tranh phù hợp.Trong trường hợp này thì tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý bao gồm:

  Tranh thuộc hành Mộc

  Nội dung tranh thể hiện các hình ảnh về thư pháp , mai lan trúc cúc, tùng, bách,…

  Chất liệu tranh thường được làm bằng tre, trúc, gỗ, thừng

  Màu sắc: thiên thanh, xanh lá, ngọc bích

  Tranh hành Thủy

  Nội dung tranh thể hiện các hình ảnh về cá, dơi, chim, uyên ương…

  Chất liệu tranh được làm từ nước

  Màu sắc: xanh lam, đen

  Căn cứ vào những tiêu chí trên, gia chủ có thể lựa chọn những bức tranh phù hợp với tuổi của mình để mang lại tài vận và may mắn cho gia đình. Đồng thời giúp công việc làm ăn phát đạt, cuộc sống thuận lợi và ấm êm.

  Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp những người thuộc tuổi Nhâm Tý sẽ chọn cho mình được những bức tranh phù hợp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Phong Thủy: Tranh Đại Bàng
 • Tranh Phong Thủy Đại Bàng Tung Cánh Đẹp Ở Hcm
 • Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió Hợp Tuổi Gì, Mệnh Gì?
 • Top 5 Bộ Tranh Bốn Mùa Treo Phòng Khách Hợp Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Bộ Tranh Phong Thủy Bốn Mùa Treo Phòng Khách
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Dần

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Làm Nhà Theo Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Dần
 • Xem Phong Thủy Phòng Khách Chuẩn Cho Người Tuổi Đinh Dậu
 • Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tuất
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Giáp Thìn
 • Tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần

  Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 là người tuy có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại có tác phong quyết đoán, cứng rắn và bản lĩnh. Với mọi vấn đề trong cuộc sống và công việc, họ thường có cách giải quyết dứt điểm, tối ưu nhất và luôn có đủ bản lĩnh để luôn vượt qua mọi sóng gió thử thách.

  Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 thuộc năm sinh Kim Bạch Kim tức là thuộc mệnh Kim theo phong thủy. Khí Kim lạnh lùng vì thế nên tâm lý của người tuổi này thường ít hợp với người thân, sống khá là cô độc và họ thường sống thiên về lý trí hơn là về tình cảm.

  Mệnh Kim hợp nhất với mệnh Hỏa thuộc Thiên Thượng Hỏa hay chính là ánh nắng, ánh sáng của mặt trời. Kim cũng rất hợp Thủy và Mộc, Thổ.

  – Hỏa hợp nhất với Kim, vì thế những bức tranh mang hành Hỏa sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia chủ sinh năm Nhâm Dần mệnh Kim Mà hợp nhất chính là những bức tranh có hình ảnh ánh sáng mặt trời.

  – Những bức tranh mang hành Thủy cũng rất hợp với người sinh năm Nhâm Dần. Với tranh mang hành Thủy thì bạn nên chọn các bức tranh có hình ảnh khe suối, tuy nhiên những bức tranh treo tường về hình ảnh này khá là ít và hiếm.

  – Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành Kim, hành Thổ, hành Mộc cho gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962.

  – Người sinh năm 1962 rất hợp trên tranh phong thủy hoa hướng dương vì sẽ mang tới nguồn năng lượng ngập tràn mỗi ngày để công việc cuộc sống luôn thuận lợi may mắn.

  – Người sinh năm Nhâm Dần tuổi Hổ cũng rất hợp treo tranh Hổ, tranh Ngựa, tranh sơn thủy núi non.

  – Gia chủ sinh năm Nhâm Dần 1962 nên lựa chọn tranh treo tường phong thủy là những bức tranh gam màu nâu đất, màu vàng của đất như tranh phong cảnh núi non.

  – Hoặc là những bức tranh mang hành Kim có gam màu chủ đạo là màu trắng, bạc, vàng.

  – Một gợi ý tuyệt vời dành cho gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 nữa là tranh phong cảnh làng quê nông thôn Việt Nam đường đất đỏ, cánh đồng lúa chín vàng.

  Như vậy, với những gợi ý của Phòng tranh Nam Phương ở trên, bạn đã biết cách chọn tranh phong thuy cho nguoi tuoi nham dan để mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ rồi chứ?

  Tại phòng tranh tranh Nam Phương hiện đang có rất nhiều mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần 1962 để bạn lựa chọn như tranh hoa hướng dương, tranh phong cảnh làng quê, tranh phong cảnh núi non,… những bức tranh phong thủy của chúng tôi không chỉ đẹp mà còn được vẽ bằng chất liệu sơn dầu có thể trường tồn với thời gian. Để được mua tranh tại Nam Phương Gallery, mời bạn hãy ghé qua địa chỉ của phòng tranh tại 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5 chúng tôi Hoặc truy cập website: https://namphuonggallery.vn, chọn bức tranh bạn ưng và và đặt mua tranh ngay trên website.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Năm 2022 Cho Tuổi Dậu Sở Cầu Như Nguyện
 • ❤️chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Dậu✔️
 • Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Tuổi Dậu
 • Tuổi Dậu Hợp Cây Gì? Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu Bạn Nên Biết!
 • Linh Vật Đá Phong Thủy Dành Riêng Cho Tuổi Canh Thân
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tuất

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 87 Hợp Hướng Nào? Gợi Ý Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Mão
 • Những Mẫu Tranh Phong Thủy Tuổi Sửu Treo Phòng Khách Đẹp
 • Tuổi Quý Sửu Nên Treo Tranh Phong Thủy Gì?
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Tân Dậu
 • Vật Phẩm Phong Thủy Năm 2022 Cho Tuổi Dậu Công Danh Thăng Tiến
  1. Hàng trăm mẫu tranh treo phòng khách đầy chất nghệ thuật đang chờ bạn khám phá
  2. Ngoài địa chỉ bán tranh đẹp tại Hà Nội – AVAN còn có hệ thống bán hàng trên toàn quốc
  3. Tư vấn trọn tranh theo phong thủy sinh sôi tài lộc
  4. 50 bức tranh sen 3D đẹp nhất

  Tuổi Nhâm Tuất treo tranh theo phong thủy ngũ hành thế nào

  – Năm sinh: Nhâm Tuất( 1922, 1982)

  – Quẻ mệnh: Ly( Hoả), thuộc Đông tứ mệnh.

  – Đặc điểm người tuổi Nhâm Tuất: Là những người trung thành và có trách nhiệm cao trong công việc, cuộc sống. Trong các mối quan hệ bạn bè họ là những người biết cảm thông, chia sẻ và có tấm lòng vị tha

  – Ngũ hành: Thủy, Đại Hải Thủy.

  – Hướng treo tranh tốt: hướng Bắc, hướng Đông, Đông Nam, Nam.

  – Vị trí treo: Phòng khách, gần cửa ra vào, phòng làm việc, phòng ngủ hay thư phòng đều được.

  – Tác dụng: Mang lại may mắn, phú quý dài lâu, chuyển nguy thành an, thay đổi vận số, trong cuộc sống làm ăn thuận buồm, xuôi gió.

  Có thể làm quà tặng khai trương, tân gia, cưới hỏi,…Chọn đúng tranh phong thủy là rước tài lộc vào nhà.

  Bức tranh phong thủy cửu ngư cá chép tốt cho người tuổi Nhâm Tuất

  Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất:

  Tuổi Nhâm Tuất nên chọnnhững bức tranh treo tường thuộc hành Thủy hoặc thuộc hành Mộc như tranh phong cảnh thiên nhiên, núi non hùng vĩ, phong cảnh hữu tình để mang lại sinh khí tốt nhất cho gia đình bạn, luôn giàu sang, phú quý, ấm êm hạnh phúc.

  Người tuổi Nhâm Tuất theo đuổi con đường đèn sách, học vấn nên chọn những tranh cửu ngư cá chép, tranh cá chép vượt vũ môn,…

  Người buôn bán làm ăn lên chọn tranh lan trắng, tranh lan phú quý mang lại tiền tài, giàu sang, may mắn.

  Những chú ý khi chọn Màu sắc tranh treo tường cho tuổi Nhâm Tuất

  Nên chọn những bức tranh có màu xanh, trắng kết hợp ánh kim. Những màu này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hợp với phong thủy lại tương sinh tương hợp với gia chủ mang lại tiền tài, may mắn có lợi tốt cho gia chủ. Không nên dùng màu nâu, vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ (vì Thổ khắc Thủy).

  Tranh phong thủy núi non hùng vĩ màu xanh tự nhiên chủ đạo rất hợp người mệnh Thủy

  Màu Xanh thiên thanh( xanh da trời) là màu tốt nhất cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất, vì thế bạn nên chọn một bức tranh phong thủy có nhiều màu xanh vừa hợp với gia chủ vừa mang đến sự thoải mái, thư giãn và tươi trẻ, tốt cho việc phát triển sự nghiệp.

  Người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, nên các chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh rất phù hợp để sử dụng. Đồ vật nên chọn hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy, tránh những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy.

  Phong thủy có tốt, có hợp thì mới mang lại nhiều sức khỏe, tiền tài, công danh cho gia chủ. Vì thế những người tuổi Nhâm Tuất hãy lựa chọn cho ngôi nhà của mình một bức tranh phong thủy phù hợp với ngũ hành không chỉ tốt về mọi mặt mà còn đảm bảo về mặt mỹ quan trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng, mát mẻ .

  --- Bài cũ hơn ---

 • ❤️chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Giáp Tý ✔️
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Nhâm Thìn
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Mùi 1967
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Mùi Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Xem Phong Thủy Phòng Khách Chuẩn Cho Người Tuổi Mậu Thân
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100