Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

--- Bài mới hơn ---

 • Vật Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tốt Cho Người Mệnh Thổ
 • Mệnh Lộ Bàng Thổ Là Gì? Vận Mệnh Cuộc Đời Ra Sao?
 • Viết Cho Người Mệnh Lộ Bàng Thổ Sinh Năm 1990, 1991
 • Người Mệnh Lộ Bàng Thổ Hợp Trang Sức Đá Phong Thủy Nào?
 • Hướng Đặt Bể Cá Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Người mệnh thổ nên dùng vật phẩm phong thủy nào để gặp được nhiều may mắn? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn các vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ.

  Bài viết cùng chủ đề

  Vật phong thủy cho người mệnh thổ

  Linh vật phong thủy

  Thìn, Tuất, Sửu là ba linh vật hợp nhất với người mệnh Thổ. Người mệnh thổ sử dụng tượng phong thủy hay các vật phẩm phong thủy có hình ảnh này đều gặp được nhiều may mắn và sự hỗ trợ.

  Linh vật rồng phong thủy

  Rồng là một trong tứ linh, biểu tượng của quyền lực, sức mạnh, mưa thuận gió hòa và sự sinh sôi mạnh mẽ. Người mệnh thổ sử dụng vật phẩm có hình tượng rồng giúp tăng vượng khí, gặp nhiều may mắn và thể hiện quyền lực của gia chủ.

  Linh vật chó phong thủy

  Linh vật tuất là đại diện cho sự trung thành, bảo vệ chủ nhân khỏi những điều không may, bảo vệ tiền tài, của cải không bị thâm hụt. Ngoài ra, linh vật này còn mang sức mạnh tinh thần mạnh mẽ, hỗ trợ người mệnh thổ có đủ tự tin để đương đầu với thử thách, hướng đến thành công phía trước.

  Linh vật trâu phong thủy

  Trâu là linh vật thuộc hành thổ. Khi thổ – thổ kết hợp với nhau sẽ tạo nên một ngọn núi vững chắc, khó lòng lay chuyển được.

  Người mệnh thổ trưng bày tượng trâu phong thủy trong nhà thì mọi chuyện, từ công việc, sức khỏe cho đến cuộc sống đều gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

  Tranh phong thủy

  Chọn tranh phong thủy cho người mệnh thổ cần dựa vào ngũ hành:

  Dựa vào quy luật này, có thể rút ra rằng, hỏa hỗ trợ thổ phát triển, do đó, các bức tranh thuộc hành hỏa là phù hợp nhất với người mệnh thổ. Ngoài ra, các bức tranh thuộc hành thổ cũng là sự lựa chọn mang đến may mắn về tài lộc, sức khỏe, công việc cho người mệnh thổ.

  Những bức tranh thuộc hành kim không mang đến lợi ích tốt cho người mệnh thổ. Đôi khi nó còn khiến tài lộc bị hao hụt do thổ hỗ trợ cho kim.

  Mộc khắc thổ. Vì vậy, tuyệt đối không sử dụng tranh thuộc hành mộc để tránh gặp phải những điều xui xẻo, không may.

  Người mệnh thổ có thể treo tranh thuộc hành thủy vì thổ khắc thủy, mệnh thổ có thể khắc chế được thủy.

  Tranh mã đáo thành công

  Tranh mã đáo thành công là một trong những bức tranh phong thủy chúng tôi muốn giới thiệu nhất đến những người mệnh Thổ. Mã đáo thành công là bức tranh vẽ 8 con ngựa phi nước đại, biểu tượng của sự thành công, tinh thần đoàn kết và ý chí kiên định. Treo tranh này trong nhà hỗ trợ cho người mệnh thổ đang bắt đầu kinh doanh hay theo đuổi sự nghiệp, công danh có được năng lượng tích cực, sự thúc đẩy và cơ hội để phát triển và đạt được mục tiêu của mình.

  Cây phong thủy cho người mệnh thổ

  Mặc dù mộc khắc thổ nhưng điều này không có nghõa là người mệnh thổ không được trồng cây. Chỉ có điều, người mệnh thổ nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn cây để trồng.

  • Người mệnh thổ nên lựa chọn các loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím (cây thuộc hành hỏa) để gia tăng tài vận, gặp nhiều may mắn. Các cây có màu vàng, nâu (cây hành thổ) cũng phù hợp với người mệnh thổ

  • Không nên chọn các loại cây hoàn toàn là sắc xanh (thuộc mệnh mộc) hay cây có màu trắng (mệnh kim) vì khắc mệnh (mộc khắc thổ) hoặc không mang đến lợi ích gì (thổ sinh kim).

  Một số loại cây dễ trồng hợp với người mệnh thổ như:

  Cây lưỡi hổ

  Cây lưỡi hổ có phần viền màu vàng – là loại cây rất thích hợp với người mệnh Thổ. Loại cây này không chỉ giúp xua đuổi những điều xui xẻo mà còn mang đế năng lượng tích cực cho không gian sống của người mệnh thổ.

  Cây huyết dụ

  Cây huyết dụ là một loài cây thân gỗ thuộc hành hỏa, lá của nó có màu tím rất đẹp, khiến không gian trở nên nổi bật. Về ý nghĩa phong thủy, huyết dụ mang ý nghĩa giữ gìn của cải, xua đuổi tà ma, mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ mệnh thổ.

  Cây đuôi công tím

  Cây đuôi công tím có thân và lá màu tím thẫm, khi nhìn xa rất giống với đuôi công. Đây là loại cây cảnh rất được ưa chuộng bởi nó là biểu tượng cho hạnh phúc tròn đầy và viên mãn. Một ý nghĩa của loài cây này khiến tôi rất thích đó là khả năng gắn kết, phát triển các mối quan hệ cá nhân, giúp các thành viên trong gia đình trở nên khăng khít và gắn bó hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Phong Thủy Cho Mệnh Thổ
 • Sim Phong Thủy Hợp Nữ Mệnh Thổ
 • Kinh Nghiệm Chọn Đá Màu Phong Thủy Cho Người Mạng Thổ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Mang Đến May Mắn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Mang Lại Tài Lộc, May Mắn
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Kích Thước Cửa Chính Chuẩn Theo Phong Thủy ( 2 Cánh, 4 Cánh…)
 • Kích Thước Cửa Nhà Vệ Sinh Theo Phong Thủy
 • Phong Thuỷ Nhà Vệ Sinh: 50 Điều Tối Kỵ Bạn Cần Phải Biết
 • 10 Cách Đo Chọn Kích Thước Cửa Theo Phong Thủy Theo Tuổi Rước Tài Lộc
 • Chọn Kích Thước Cửa Theo Tuổi Và Lỗ Ban Đúng Chuẩn Phong Thủy
 • Trang trí theo phong thủy từ lâu được xem như là một phương thức tâm linh để cầu may mắn, tài lộc hay những nguyện vọng tốt đẹp khác. Bên cạnh các tôn giáo truyền thống ở nước ta như Phật giáo hay Đạo giáo, phong thủy cũng là một nghệ thuật làm cho cuộc sống hài hòa hơn. Đối với người mệnh thổ (tượng trưng cho đất) nên sử dụng các vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ để bày trí nhà cửa. Hoặc trang trí bằng những vật dụng có tính tương sinh với người mệnh thổ để làm tăng mệnh khí. Trong phong thủy, màu sắc và tên gọi là 2 trong các yếu tố quan trọng về ngũ hành tương sinh tương khắc.

  Muốn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ nên tìm hiểu kiến thức cơ bản của phong thủy – thuyết ngũ hành âm dương

  Muốn chọn mua, trưng bày vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ đúng cách và mang lại hiệu quả cao. Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ các điều cơ bản trong phong thủy – ngũ hành theo mệnh số. Có kiến thức về tương quan ngũ hành cho người mệnh thổ rất quan trọng, không chỉ người mệnh thổ cần biết và những người thuộc mệnh khác trong ngũ hành như Kim Mộc Hỏa Thủy cũng phải nắm vững để không áp dụng sai, dẫn đến những điều xấu.

  Theo thuyết âm dương ngũ hành thì trong sự sống của vạn vật đều được cấu thành bởi 5 yếu tố đó chính là Kim – Mộc – thủy – Hỏa – Thổ.

  Nếu xét theo quy luật tương sinh thì: Mộc sinh hỏa – tức lửa cháy được do cây, Hỏa sinh Thổ (mọi vật bị đốt cháy thành tro hòa vào đất). Thổ sinh Kim – các mỏ kim loại hình thanh trong lòng đất. Kim sinh Thủy – kim loại nung chảy sẽ bốc hơi thành nước. Thủy sinh Mộc – nước nuôi sống cỏ cây.

  Còn nếu xét theo quy luật tương khắc thì: Kim khắc Mộc – cây cối bị chặt đốn bởi kim loại. Mộc khắc Thổ – Đất bị cây hút chất dinh dưỡng. Thổ khắc Thủy – bồi đất chặn nước tạo thành sông ngòi. Thủy khắc Hỏa – Lửa bị nước khắc chế. Hỏa khắc Kim – Lửa nung chảy đồ vật kim loại.

  Vậy nên, nếu bạn là người mệnh thổ nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để áp dụng đúng vào đời sống và chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ hợp với bản mệnh. Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành có thể trợ giúp cho bạn tránh tai ương hoặc mang lại các điều may mắn đường tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, quan chức nếu bạn hiểu rõ và làm đúng.

  Trong các yếu tố âm dương ngũ hành thì màu sắc đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy mà trưng bày vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ cũng cần xem xét về phương diện màu sắc phù hợp bản mệnh. Bạn là người mệnh thổ hay có chồng, vợ, người thân trong gia đình thuộc mệnh thổ thì nên tham khảo vấn đề người mệnh thổ hợp màu gì.

  Người mệnh thổ hợp màu gì hay người mệnh thổ kỵ màu gì luôn là câu hỏi nhận được từ khá nhiều người và cũng là vấn đề chung mà mọi người nên biết. Khi chọn lựa vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ, nên chọn các vật phẩm có màu sắc hợp bản mệnh là màu vàng, vàng nâu, nâu đất, có tác dụng thúc đẩy vượng khí, tăng khả năng thu hút tài lộc. Người mệnh thổ hợp nhất là màu vàng nâu. Đồng thời, Hỏa sinh Thổ nên các vật phẩm phong thủy có màu đỏ, màu hồng là màu hợp thứ hai với bản mệnh thổ, đem lại thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp. Nếu bạn là người mệnh thổ, Mộc khắc Thổ cho nên bạn cần hạn chế lựa chọn các đồ vật phong thủy có màu lục (màu xanh lá cây) hay các màu sắc thuộc dải màu xanh… sẽ làm khó khăn đường tài lộc, gặp nhiều trắc trở trong công việc.

  Các bạn có thể tham khảo những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ phù hợp bản mệnh: Cây cảnh trồng trong chậu đất có màu đỏ (cây vạn lộc, cây là gấm, cây trạng nguyên, là may mắn…), tiểu cảnh, tranh gốm sứ, bình hoa lọ hoa gốm sứ, lộc bình phong thủy men vàng nâu hay men rạn, Thạch khuyển (tượng chó đá), tượng chiêu tài bằng đất, tượng rồng, lân, đá phong thủy thạch anh màu hổ phách, đá ruby (hồng ngọc đỏ)…

  Tìm vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ tại địa chỉ uy tín tại Sài Gòn

  Tham khảo các bộ đồ thờ cúng phù hợp mệnh số:

  https://dothobattrang.vn/do-tho-cung-tphcm/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ May Mắn Tài Lộc
 • Toàn Tập Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Mệnh Thổ
 • Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Bí Quyết Lựa Chọn Vòng Tay Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ Năm 2022
 • Chọn Sim Hợp Mệnh Thổ Cho Người Mệnh Thổ
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Bạn Mệnh Thổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Lựa Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa Và Những Nghề Nghiệp Phù Hợp
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Và Đảm Bảo An Toàn Cho Gia Chủ
 • Tất Tần Tật Về Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc Trong Năm 2022
 • Khi chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Bạn Mệnh Thổ cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố năm sinh, số mệnh. Nếu bạn đang muốn tìm mua vật phẩm phù hợp, cầu tài lộc, may mắn và sức khỏe cho bản thân và gia đình. Hãy tham khảo nhanh bài viết này để hiểu chi tiết hơn về cách chọn vật phẩm phong thủy. Những thông tin phong thủy về người có vận mệnh Thổ

  Như bạn đã biết vật phẩm phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu sử dụng những vật phẩm không hợp cũng sẽ ảnh hưởng đến số mệnh của bản thân và gia đình.

  Năm sinh: những người mệnh Thổ thường thuộc những năm: 1958, 1959, 2008, 2009,…..

  Về màu sắc:

  Theo các chuyên gia thì vật phẩm phong thủy phù hợp cho bạn mệnh Thổ thường có màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa vì đây là vận mệnh hợp với Thổ. Hoặc những vật phẩm có màu xanh dương, đen của mệnh Thủy. Màu nâu và vàng là màu đại diện của Thổ nên những vật phẩm màu này cực hợp, lại mang đến nhiều may mắn, tiền bạc, sức khỏe cho người mệnh này.

  Không nên sử dụng những vật phẩm phong thủy có màu xanh lá cây, màu trắng Vì đây là những màu sắc thuộc hai cung khắc Thổ là Kim và Mộc, nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến bản thân và gia đình bạn như mất tiền, gia đình lục đục, thất bại trong công việc,…

  Về chất liệu từng vật phẩm phù hợp với mệnh Thổ

  Xét theo phong thủy ngũ hành thì bạn có thể hiểu: Kim tượng trưng cho kim loại, Mộc là gỗ, Hỏa là lửa, Thủy là nước, Thổ là đất. Từ đó có thể suy ra người mệnh Thổ nên dùng những vật phẩm làm từ đất ( như đá thạch anh, vòng tay,…), nước và không nên dùng những vật làm từ kim loại, gỗ,…

  Gợi ý những vật phẩm phù hợp với người mệnh Thổ

  Theo như những thông tin trên, ta có thể rút ra một vài vật phẩm phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ là những đồ vật làm từ đất, có nhiều màu sắc như đá phong thủy có màu đỏ hồng, cam tím và nâu.

  Ở đây, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một vài loại đá phong thủy phù hợp với mệnh thổ, có hình dáng đa dạng nhiều màu sắc giúp bạn lựa chọn như: đá thạch anh, quả cầu từ đá, hoặc trụ đá phong thủy.

  Nếu bạn đang muốn cầu công việc thuận lợi, thì Vật Phẩm Phong Thủy Cho Bạn Mệnh Thổ được gợi ý ở đây là đá thạch anh đặt trên góc làm việc. Đây được xem là loại đá phù hợp nhất với mệnh Thổ, nó là loại đá quý hiếm có nguồn năng lượng cực lớn lại giúp ích cho sức khỏe.

  Nên để công việc thuận lợi, ngày càng khỏe mạnh hơn thì bạn nên chọn loại đá này với những màu gợi ý như trên để trang trí cho góc làm việc của mình. Đá thạch anh được thiết kế nhiều hình dáng đặc biệt giúp bạn có nhiều lực chọn hơn khi mua.

  Lưu ý nên chọn mua ở địa chỉ uy tín để mua đúng đá chất lượng vì nếu mua đá không chất lượng, nó không chỉ không có tác dụng mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh. Để chọn mua Vật Phẩm Phong Thủy Cho Bạn Mệnh Thổ phù hợp bạn có thể ghé website: https://kimtuthap.vn/. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp loại tất cả các loại đá phong thủy với giá thành ưu đãi nhất, mang lại lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Mệnh Thổ Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến
 • Kinh Nghiệm Lựa Chọn Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Trưng Trong Nhà
 • 4 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Trong Học Vấn, Thi Cử
 • Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Mang Lại Sức Khỏe & Bình An
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Sức Khỏe Trường Thọ Cho Gia Đình
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Tuất Hợp Với Linh Vật Nào? Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Người Tuổi Tuất
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Canh Tuất Sinh Năm 1970
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Quý Ông Sinh Năm 1982 Nhâm Tuất Có Cuộc Sống “trọn Vẹn”
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Có Thể Mang Lại Tài Vận Cho Người Tuổi Tuất
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Tuất
  1. Chọn vật phẩm phong thủy có màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ

  Nếu bạn là một người coi trọng những yếu tố phong thủy và tuân theo những yếu tố này thì việc tìm hiểu, cân nhắc, lựa chọn màu sắc của các vật phẩm là điều không thể thiếu trước khi quyết định mua một sản phẩm.

  Như các bạn cũng đã biết, trong phong thủy có ngũ hành tương sinh tương khắc, theo đó cũng có những màu sắc phù hợp và không phù hợp đối với từng bản mệnh khác nhau. Nếu tuân theo màu sắc tương sinh, tương hợp bạn không chỉ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống mà còn góp phần thay đổi vận mệnh của chính bạn.

  Để lựa chọn được màu sắc phù hợp bạn cần biết những màu sắc tương sinh và màu sắc tương khắc đối với mệnh Thổ. Những người mệnh Thổ thường phù hợp với những màu sắc như: đỏ, hồng, tím, vàng, nâu… và không phù hợp với những màu sắc như: đen, xám, xanh nước biển…

   Chọn vật phẩm phong thủy có hình dáng phù hợp với người mệnh Thổ

  Người ta tương truyền rằng, những vật có hình dáng sắc nhọn, các góc quá nét sẽ tạo nên hung khí cho người sử dụng. Chính vì vậy, không chỉ những người mệnh Thổ mà những người khác nói chung cũng nên lựa chọn những vật phẩm hình dáng tròn trịa đem lại sự phúc hậu, nhẹ nhàng và an toàn cho người sử dụng.

   Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với độ tuổi và phong cách

  Ngoài yếu tố màu sắc và hình dáng thì việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với độ tuổi và phong cách cũng là việc tối quan trọng. Bạn cần hiểu rằng, những vật phẩm này ngoài việc hỗ trợ cho cuộc đời của bạn còn có tác dụng thẩm mỹ rất cao. Sử dụng vật phẩm phong thủy bạn sẽ dễ dàng được mọi người chú ý, cho nên chú ý yếu tố độ tuổi và phong cách, lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ góp phần đạt được lợi ích cao hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1973 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào? 2022
 • Người Sinh Năm 1973 Tuổi Gì , Mệnh Gì
 • Sinh Năm 1973 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì?
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Quý Bà Sinh Năm 1973 Quý Sửu Phải Sở Hữu Để Có Cuộc Sống Tuyệt Vời.
 • Cách Bày Trí Vật Phẩm Phong Thủy Con Ngựa
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Mang Đến May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chọn Đá Màu Phong Thủy Cho Người Mạng Thổ
 • Sim Phong Thủy Hợp Nữ Mệnh Thổ
 • Cây Phong Thủy Cho Mệnh Thổ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Vật Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tốt Cho Người Mệnh Thổ
 • Vật phẩm phong thủy không chỉ có tác dụng làm trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp mà nó còn có nhiều lợi ích tốt cho gia chủ như mang lại tài lộc, mang lại may mắn hay sức khỏe cho gia đình. Tùy từng vật phẩm mà có tác dụng riêng với từng mệnh của mỗi người. Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy như thế nào cho hợp mệnh thì bạn cũng nên dựa vào một số yếu tố sau:

  Phong thủy tương sinh dành cho người mệnh Thổ

  Mộc sinh Hỏa – tức lửa cháy được do cây, Hỏa sinh Thổ (mọi vật bị đốt cháy thành tro hòa vào đất). Thổ sinh Kim – các mỏ kim loại hình thành trong lòng đất. Kim sinh Thủy – kim loại nung chảy sẽ bốc hơi thành nước. Thủy sinh Mộc – nước nuôi sống cỏ cây.

  Khi chọn các màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa sẽ thúc đẩy tài lộc cho người mệnh Thổ. Tuy nhiên Thổ sẽ khắc Mộc nên cần tránh những gam màu thuộc Mộc. Người mệnh này nên chọn những gam màu như vàng, nâu đất. Những gam này sẽ thuận lợi hpn cho công việc. Những màu hồng, tím và đỏ cũng sẽ đem đến may mắn cho người mệnh này.

  Phong thủy tương khắc dành cho người mệnh Thổ

  Kim khắc Mộc – cây cối bị chặt đốn bởi kim loại. Mộc khắc Thổ – Đất bị cây hút chất dinh dưỡng. Thổ khắc Thủy – bồi đất chặn nước tạo thành sông ngòi. Thủy khắc Hỏa – Lửa bị nước khắc chế. Hỏa khắc Kim – Lửa nung chảy đồ vật kim loại.

  Người mệnh Thổ không nên sử dụng gam màu thuộc hành Thủy như xanh nước và đen. Nếu không công việc gặp khó khăn.

  2.Mệnh Thổ là người sinh những năm nào?

  -Mậu Dần: 1938, 1998

  -Tân Sửu: 1961, 2022

  -Canh Ngọ: 1990, 1930

  -Kỷ Mão: 1939, 1999

  -Mậu Thân: 1968, 2028

  -Tân Mùi: 1991, 1931

  -Bính Tuất: 1946, 2006

  -Kỷ Dậu: 1969, 2029

  -Đinh Hợi: 1947, 2027

  -Bính Thìn: 1976, 2036

  -Canh Tý: 1960, 2022

  -Đinh Tỵ: 1977, 2037

  3.Vật phẩm phong thủy của người mệnh Thổ mang đến tài lộc cho gia đình

  Trong phong thủy có rất nhiều vật phẩm nhỏ được trưng bày trong nhà mang đến nhiều may mắn cũng như tài vận hay sự giàu sang phú quý cho gia chủ.

  Mã não đỏ

  Vòng trang sức mã não đỏ rất hợp cho người mệnh thổ, là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Vòng tay này có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Đây còn được biết đến như một biểu tượng của hạnh phúc, nếu tất cả thành viên mang mệnh Thổ đều sử dụng nó thì gia đình bạn sẽ hạnh phúc.

  Thạch anh hồng

  Thạch anh hồng giúp chống lại stress , nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Thạch anh hồng có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó. Không những thế viên đá này có thể giúp bạn những vấn đề về chuyện tình cảm.

  Tùy Hưu

  Đây được coi là một trong những linh vật phong thủy cầu tài lộc, bình an, may mắn. Không những thế nó còn là con của loài rồng mang đến dáng vẻ uy nghiêm cùng với sức mạnh phong thủy to lớn. Tùy Hưu được trưng trong nhà hay mang bên mình để bảo vệ tài sản, cũng như đem đến sự giàu có cho gia chủ.

  Quả cầu phong thủy

  Đây là vật phẩm phong thủy mang năng lượng lớn, có tác dụng chiêu tài hóa sát, đem lại may mắn, tiền tài, sức khỏe. Đặt quả cầu phong thủy ở phương đại cát để thu hút vượng khí cho gia chủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Mang Lại Tài Lộc, May Mắn
 • Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa, Mộc, Thổ Trong Năm Tuất
 • Mệnh Thổ Đeo Nhẫn Ngón Nào? Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Phong Thủy Văn Phòng Cho Năm Sinh 1981 (Nam
 • Cây Để Bàn Hợp Tuổi Đinh Mão Năm 1987 Sinh May Mắn Và Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Có Mệnh Hành Thổ Tránh Mệnh Kim Và Mộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tiền Tài, Đại Lộc Và Bình An
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Mang Lại Tiền Tài Cho Gia Chủ
 • Sơ Lược Các Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tiền Tài
 • 10 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Hút Tiền Tài Vào Nhà Nhiều Nhất
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tiền Tài, Phú Quý, Giàu Sang
 • Trước hết người mệnh thổ có năm sinh

  1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991

  Ngày nay, rất nhiều người thích dùng vật phẩm phong thủy, vật dụng phong thủy như vòng trang sức trưng bày tỳ hưu tuy nhiên đối với mỗi người, bản mệnh khác nhau phải sử dụng những vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp.

  Vật phẩm phong thủy cho hành thổ không chỉ có tác dụng làm trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp mà nó còn có nhiều lợi ích tốt cho gia chủ như mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe và cho gia đình an khang, thịnh vượng.

  Tùy từng vật phẩm mà có tác dụng riêng với từng mệnh của mỗi người.

  Đối với những gia chủ mệnh Thổ, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cần chú ý những điểm sau.

  Theo quan niệm phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc và tương hợp thì người mệnh Thổ có những mối tương quan ngũ hành

  Tương sinh với mệnh Thổ là Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ. Tương hợp với mệnh Thổ là Thổ hợp Thổ và tương khắc với mệnh Thổ là Thổ khắc Thủy và Mộc khắc Thổ.

  Lựa chọn vật phẩm phong thủy gia chủ mệnh Thổ nên dùng các vật phẩm tương sinh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa

  Màu tương hợp màu bản mệnh của mình là các màu nâu và vàng sậm để nhận được nhiều may mắn, mang lại cho bạn tiền bạc, của cải và sức khỏe.

  Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng có thể dùng vật phẩm phong thủy màu xanh dương, đen thuộc hành thủy vì Thổ khắc chế được Thủy.

  Những màu không hợp với hành thổ

  Khi chọn vật phẩm phong thủy, người mệnh Thổ nên tránh dùng vật phẩm có màu xanh lá cây của hành Mộc và màu trắng, bạc của hành Kim. Những màu này sẽ không mang lại may mắn và tài lộc.

  Những vật phẩm phong thủy dành cho người hành thổ

  Đá ruby hồng ngọc như mặt hồ ly mặt dây chuyền quan âm ruby

  Vật phẩm hành thổ tháp văn xương thạch anh hồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cân Bằng Hành Kim Trong Bố Trí Nhà Ở
 • Chia Sẻ Cách Khai Quang Vật Phẩm Trong Phong Thủy
 • Quy Trình Khai Quang Vật Phẩm Phong Thủy
 • Khai Quang Vật Phẩm Phong Thuỷ (Khai Quang Phong Thủy Dụng Phẩm Đại Toàn)
 • Khai Quang, Trì Chú Vật Phẩm Phong Thủy Hay Chỉ Là Trò Lừa Bịp?
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Mang Lại Tài Lộc, May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Mang Đến May Mắn
 • Kinh Nghiệm Chọn Đá Màu Phong Thủy Cho Người Mạng Thổ
 • Sim Phong Thủy Hợp Nữ Mệnh Thổ
 • Cây Phong Thủy Cho Mệnh Thổ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Ngày nay, với mong muốn cải thiện số mệnh cũng như chiêu tài, tránh sát khí nhiều người thường lựa chọn trang bị cho mình những vật phẩm phong thủy phù hợp. Vậy nên lựa chọn vật phẩm phong thủy thế nào? Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ là những vật gì sẽ được bật mí qua bài viết sau đây.

  1. Ngũ hành

  Ngũ hành được biết đến như 5 nguyên tố cơ bản nhất cấu thành nên sự sống. Tuy không phải là vật chất nhưng được xem là những biểu tượng được quy ước từ thời cổ đại nói đến các mối quan hệ tương tác.

  Tương sinh của mệnh Thổ: Hỏa Sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Mệnh tương sinh mang ý nghĩa nuôi dưỡng, mệnh mày giúp đỡ cho sự phát triển của mệnh kia.

  Tương khắc của mệnh Thổ: Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Tương khắc mang nghĩa ức chế hoặc cản trở.

  Mặc dù có tương sinh thì phải có tương khắc để đảm bảo sự cân bằng trong cuộc sống, tuy nhiên nếu khắc quá nặng sẽ gây dẫn đến sự lấn át, phá hủy.

  2. Mệnh thổ sinh năm bao nhiêu?

  Một số năm sinh của người mang mệnh Thổ:

  Đất bờ thành còn gọi là Thành Đầu Thổ: các năm 1938, 1998, 1999

  Đất nóc nhà hay được biết đến là Ốc Thượng Thổ: 1846, 2006, 2007

  Đất trên tường hay Bích thượng thổ: 1960, 2022. 2022

  Đất đầm lầy hay gọi là đại trạch thổ: 1968, 1969, 2028, 2029.

  Đất bãi cát hay là Sa Trung Thổ: 1976, 1977, 2036, 2037

  Đất đường lộ hay còn có tên Lộ Bàng Thổ: 1990, 1991, 1930, 1931.

  3. Màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ

  Áp dụng luật tương sinh từ Ngũ hành, ta sẽ thấy được Hỏa sinh Thổ thế nên việc lựa chọn những vật phẩm có màu sắc thuộc mệnh hỏa sẽ kích thích, thúc đẩy cho sự phát triển của người mệnh Thổ mạnh mẽ hơn.

  Và ngược lại, Mộc khắc Thổ nên phải tránh các màu sắc thuộc mệnh Mộc để tránh bị hút hết năng lượng và lấn át vận may.

  Màu tương sinh: màu vàng với nguồn năng lượng dồi dào và sức sống mãnh liệt; màu vàng nâu tượng trưng cho đất mang lại sự ổn định và an toàn; các màu đỏ, cam, hồng, tím của mệnh Hỏa tương sinh sẽ giúp kích thích vận mệnh phát triển, con đường công danh cũng như tài lộc gặp nhiều điều may mắn.

  Màu tương khắc: Màu đen hay màu xanh nước biển của mệnh Thủy sẽ kìm hãm sự phát triển trong công việc của người mệnh thổ; màu xanh lá là đại kỵ của người mệnh Thổ, màu xanh lá sẽ hút hết sinh khí, cản trở con đường phát triển trong công việc, tình duyên cũng như không tốt cho sức khỏe của người mệnh thổ.

  Dựa vào các màu sắc kể trên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ phù hợp và tốt nhất.

  4. Hướng phong thủy của người mệnh Thổ

  Người mệnh thổ thuộc hướng Tây Tứ Mệnh, và hướng Tây là hướng hợp nhất của người mệnh Thổ. Và theo quy tắc trong phong thủy, những người thuộc mệnh Thổ nên chọn mua nhà, thuê nhà hoặc xây nhà theo hướng Tây Tứ Trạch. Cụ thể là hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam.

  5. Con số may mắn cho người mệnh Thổ

  Theo cách tính và quy luật của phong thủy và luật chiêm tinh, người mệnh Thổ hợp những con số sau đây: 2, 5, 8, 9 và khắc với số 4.

  6. Bài trí phương vị theo phong thủy tốt cho người mệnh Thổ

  Các cung chính thường được mọi người dùng để xây nhà hoặc bài trí các vật phẩm phong thủy được biết đến như cung Tài Lộc, cung Quan Lộc và cung Quý Nhân.

  Khi các cung này được kích hoạt, đường tài vận và sự may mắn của gia chủ sẽ “lên như diều gặp gió”. Không chỉ mệnh Thổ, các mệnh khác cũng chỉ cần bài trí vật phẩm phong thủy đúng 3 hướng trên sẽ thấy được sự khác biệt.

  7. Vật phẩm phong thủy tốt cho người mệnh Thổ

  7.1 Đá phong thủy

  – Đá Garnet có màu đỏ tươi là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, bên cạnh đó sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

  Đá Garnet còn là biểu tượng của một tình yêu cháy bỏng

  – Thạch anh đỏ: đá thạch anh với từ trường mạnh, xoa dịu tinh thần cho chủ nhân cũng như xõa stress, kiềm chế tính nóng nảy của người mệnh Thổ.

  Chuỗi hạt thạch anh đỏ mang đến năng lượng tích cực cho người mệnh Thổ

  – Thạch anh tím là biểu tượng của sự chung tình trong tình yêu, thạch anh tím sẽ giúp người mang luôn lạc quan yêu đời.

  Vòng tay thạch anh tím mang đến sự may mắn trong tình yêu Một chiếc hốc thạch anh tím có thể trang trí bàn làm việc thêm sang trọng

  – Đá mã não đỏ thuộc mệnh Hỏa và có năng lượng thiên nhiên là v ật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ giúp vượng tài lộc.

  Những chiếc vòng đeo tay có khả năng mang đến sự thịnh vượng cho chủ nhân

  7.2 Linh vật phong thủy

  Tỳ hưu

  – Tỳ Hưu là linh vật biểu tượng của tiền tài, tài lộc. Bên cạnh đó, đeo theo Tỳ Hưu bên người sẽ giúp người mệnh Thổ tránh được tà khí và mong cầu sự bình an, may mắn.

  Bạn có thể trưng bày Tỳ Hưu tại bàn làm việc Hoặc đeo trên tay cũng có tác dụng như nhau

  Thiềm thừ

  Thiềm Thừ với hình ảnh của một con cóc 3 chân miệng ngầm đồng xu vàng được xem là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc vào nhà. Đây là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ giúp cầu phước lành.

  Tượng Thiềm Thừ mạ vàng mang đến sự sung túc và phú quý cho gia chủ

  Quả cầu phong thủy

  Quả cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ có nguồn năng lượng và từ trường vô cùng lớn, có thể giúp hóa sát chiêu tài và còn có thể hút vượng khí cho gia chủ.

  Quả cầu phong thủy với các loại đá phù hợp là vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổcó nguồn năng lượng cao

  Tượng phật Di Lặc

  Tượng phật Di Lặc: Phật Di Lặc là vị phật mang đến sự sung túc, an nhàn; giúp hóa giải những muộn phiền, giận dữ trong cuộc sống hàng ngày. Tượng “Phật Cười” là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

  Tượng “Phật Cười” mang đến hình ảnh ấm no, hạnh phúc

  Gậy Như Ý

  Gậy Như Ý là biểu tượng của sự quyền uy, phù hợp cho những người nắm chức vụ lớn, giúp tiếng nói trở nên quyền lực hơn và tránh sự dèm pha, đàm tiếu.

  Gậy Như Ý biểu tượng cho quyền uy

  Với những thông tin đầy đủ phía trên, Quà yêu thương tin rằng các bạn có thể dễ dàng lựa chọn những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ phù hợp với mong ước hiện tại của bản thân.

  CEO Nguyễn Doãn Ninh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa, Mộc, Thổ Trong Năm Tuất
 • Mệnh Thổ Đeo Nhẫn Ngón Nào? Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Phong Thủy Văn Phòng Cho Năm Sinh 1981 (Nam
 • Cây Để Bàn Hợp Tuổi Đinh Mão Năm 1987 Sinh May Mắn Và Tài Lộc
 • Phong Thủy Văn Phòng Cho Năm Sinh 1987 (Nam
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mệnh Thổ Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Bạn Mệnh Thổ
 • Lựa Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa Và Những Nghề Nghiệp Phù Hợp
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Và Đảm Bảo An Toàn Cho Gia Chủ
 • Tất Tần Tật Về Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn
 • Những người mệnh Thổ khi lựa chọn vật phẩm phong thủy bố trí trong gia đình, phòng làm việc hay mang theo bên mình cần chú ý kỹ về màu sắc và chất liệu của vật phẩm đó.

  Theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ, chính bởi vậy những vật phẩm phong thủy mệnh Thổ thường sẽ có màu đỏ, hồng, tím (màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa) hoặc chọn màu vàng, nâu đất (màu bản mệnh Thổ). Ngoài ra người mệnh này cũng có thể sử dụng các vật phẩm màu đen, xanh nước biển (màu tượng trưng cho mệnh Thủy) vì Thổ có thể khắc chế được Thủy. Màu sắc mà người mệnh Thổ nên tránh là xanh lá cây (màu đặc trưng mệnh Mộc) bởi Thổ khắc Mộc.

  Về chất liệu, người mệnh Thổ mệnh Thủy nên chọn các vật phẩm phong thủy làm từ gốm, sứ, đá phong thủy; hạn chế dùng vật phẩm làm từ chất liệu kim loại và gỗ.

  Đối với người mệnh Thổ sinh năm 1960 tuổi Canh Tý

  Người mệnh Thổ sinh năm 1960 khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cần chú ý chọn các tượng rồng, khỉ, trâu. Chất liệu làm nên các vật phẩm này có thể là đá, ngọc hoặc gốm sứ. Người tuổi này tránh các vật phẩm phong thủy có hình chuột hoặc ngựa bởi như vậy ngăn cản đường công danh và sự nghiệp của chủ nhân.

  Tượng gà, rắn, chuột là vật phẩm phong thủy cực kỳ hợp và tốt cho người mệnh Thổ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961. Ngoài ra bạn cũng có thể bố trí tượng tứ linh cát tường ở phòng khách hoặc bàn làm việc để tăng thêm vượng khí, có tác dụng trấn tà. Người tuổi này không nên chọn các vật phẩm phong thủy có hình dê và trâu.

  Các tượng hình hổ, khỉ là vật phẩm phong thủy mà người tuổi này cần tránh. Tuổi này tam hợp, lục hợp với người tuổi Hợi, Ngọ, Tuất chính bởi vậy bạn nên bố trí các vật phẩm hình lợn, ngựa, chó sẽ mang lại nhiều may mắn về đường công danh và tình cảm.

  Ngoài ra những người tuổi này nếu đang đi học có thể đặt Tháp Văn Xương trên bàn học làm từ chất liệu ngọc màu đỏ, vàng, nâu, xanh biển… Vật phẩm này không chỉ có tác dụng trừ tà khí mà còn mang lại thuận lợi trong các kỳ thi quan trọng và thăng tiến sự nghiệp trong tương lai.

  Quả cầu thủy tinh, pha lê với những màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Thổ sẽ là những vật phẩm phong thủy mang lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân. Ý nghĩa của quả cầu thủy tinh đó là trí tuệ, vật phẩm này mang nhiều dương khí, có khả năng tăng cường trí thông minh, cải thiện sự trì trệ, con đường học tập đạt thành tích cao.

  Người mệnh Thổ tuổi 1976 nếu muốn cuộc sống gia đình và công việc được viên mãn thì nên chọn những vật phẩm phong thủy mang hình các linh vật như khỉ, chuột, gà.

  Lưu ý không nên chọn các vật phẩm phong thủy mang hình con rồng, chó.

  Người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ sẽ rất phù hợp với các vật phẩm phong thủy là tượng Tỳ hưu, Thiềm thừ, Thần Tài làm từ chất liệu ngọc, đá phong thủy. Những vật phẩm này đều có ý nghĩa mang tới sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng, phát tài phát lộc cho chủ nhân sở hữu.

  Bạn sẽ gặp suôn sẻ và thuận lợi trên con đường công danh, tình cảm nếu chọn các vật phẩm phong thủy mang hình dê, hổ, chó bởi đây là những linh vật tam hợp, lục hợp với tuổi Canh Ngọ. Khi bố trí, bạn nên đặt vật phẩm phong thủy ở nơi trang trọng và lịch sự để gia tăng vượng khí.

  Tranh phong thủy là vật phẩm mà người mệnh Thổ tuổi 1991 nên lựa chọn khi bố trí trong văn phòng làm việc. Các tranh phong thủy bạn nên chọn là: tranh mã đáo thành công, tranh thuyền buồm ra khơi, tranh hoa mẫu đơn, tranh rồng, tranh cá chép… Những tranh phong thủy này mang lại nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc, mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra tranh còn có ý nghĩa về sự sung túc và đủ đầy.

  Người tuổi này nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy hình các linh vật như rồng, rắn, chuột.

  Tránh chọn các vật phẩm hình hổ và khỉ. Việc lựa chọn vật phẩm đúng mệnh sẽ giúp chủ nhân hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp.

  Các vòng tay đá phong thủy hoặc nhẫn đính đá màu nâu, đỏ, hồng … sẽ là vật phẩm phong thủy hữu ích mà người sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu nên chọn. Mang theo vật phẩm này bên mình thường xuyên giúp bạn bình an, đẩy lùi các tà khí. Hơn nữa đá phong thủy còn có ưu điểm là khơi dậy năng lượng tích cực, mang đến tinh thần thoải mái và thư giãn cho chủ nhân.

  Vật phẩm phong thủy hình khỉ, ngựa, hổ sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho người tuổi Bính Tuất mệnh Thổ. Đối với các em học sinh thì có thể đặt quả cầu thạch anh bên bàn học để trí tuệ được minh mẫn, khai thông, đạt được kết quả cao trong học tập.

  Người sinh năm 1947, 2007 tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ sẽ gặp nhiều may mắn và thành công nếu lựa chọn các vật phẩm phong thủy hình con hổ, dê, mèo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Lựa Chọn Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Trưng Trong Nhà
 • 4 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Trong Học Vấn, Thi Cử
 • Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Mang Lại Sức Khỏe & Bình An
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Sức Khỏe Trường Thọ Cho Gia Đình
 • Dịch Vụ Tư Vấn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Cầu Tài Lộc Tại
 • Mạng Thổ Hợp Màu Gì? Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Mạng Thổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mèo Thần Tài Phong Thủy Là Gì
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Quý Dậu
 • Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài Lộc
 • Tháp Văn Xương Thạch Anh Xanh (9 Tầng)
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Dậu
 • Màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn khi làm bất kỳ công việc gì. Tuy nhiên, mỗi người sẽ hợp với mỗi gam màu khác nhau, được xác định dựa trên mệnh của mình. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin mạng thổ hợp màu gì. Bên cạnh đó sẽ gợi ý cho bạn những vật phẩm phong thủy may mắn nên mang theo người.

  Mạng thổ gồm tuổi nào?

  Mậu Dần: 1938, 1998

  Tân Sửu: 1961, 2022

  Canh Ngọ: 1930, 1990

  Kỷ Mão: 1939, 1999

  Mậu Thân: 1968, 2028

  Tân Mùi: 1931, 1991

  Bính Tuất: 1946, 2006

  Kỷ Dậu: 1969, 2029

  Đinh Hợi: 1947, 2007

  Bính Thìn: 1976, 2036

  Canh Tý: 1960, 2022

  Đinh Tỵ: 1977, 2037

  Mạng thổ hợp màu gì, kỵ màu gì?

  Quy luật tương sinh tương khắc là hai phạm trù đối nghịch nhau trong ngũ hành. Tuy nhiên chúng tồn tại song song và là bệ phóng giúp duy trì sự sống cho vạn vật. Mỗi yếu tố màu sắc hợp hay kỵ đều mang những ý nghĩa khác nhau.

  Xét về ý nghĩa phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng giúp thay đổi vận mệnh của con người. Vì vậy, mỗi khi chọn xe, nhà, hay các vật phẩm phong thủy mang theo người, bạn nên cân nhắc thật kỹ về màu sắc của chúng.

  Mạng thổ hợp màu gì?

  Màu sắc tương sinh sẽ giúp cho gia chủ mệnh thổ sớm gặt được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúng mang đến may mắn và nhiều cơ hội cho bạn.

  Màu vàng

  Đây là gam màu phù hợp mà người mệnh thổ cần cân nhắc. Màu vàng tượng trưng cho vận may, tài lộc đối với người mạng thổ. Sử dụng màu vàng nhiều bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Màu vàng là màu đại diện cho chủ người mạng thổ.

  Màu đỏ

  Những gam màu có sắc tươi như đỏ rất thích hợp với người mạng thổ. Màu này cũng tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc dồi dào. Mang vật phẩm màu đỏ để phục vụ cho công việc là điều đáng cân nhắc. Hoặc gia chủ có thể đặt chậu hoa, tranh ảnh có màu sắc này tại nơi làm việc của mình để thu hút nhiều vận may.

  Màu hồng

  Màu đỏ và màu hồng luôn là cặp màu song song với nhau. Gam màu này sẽ góp phần làm cho cuộc sống của người chủ bớt tẻ nhạt và nhiều màu sắc hơn. Nếu gần đây, bạn gặp phải nhiều chuyện không vui, hãy sử dụng một vào món đồ màu hồng, nhiều điều kiều diệu sẽ nhanh chóng đến với bạn.

  Màu cam

  Hầu như các gam màu nóng đều mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người mạng thổ. Màu cam sẽ giúp bạn hạn chế được những điều xấu. Bên cạnh đó, nó còn mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho người mạng thổ.

  Màu tím

  Trong số 5 mệnh trong ngũ hành, màu tím là màu khắc so với nhiều cung mệnh khác. Duy đối với người mạng thổ, màu tím lại giúp “hóa lành điều dữ” cho gia chủ. Gam màu này mang đến sự suôn sẻ và may mắn trong mọi mối quan hệ.

  Mạng thổ kỵ màu gì?

  Bên cạnh các màu tương sinh thì mạng thổ cũng nên quan tâm đến các màu sắc tương khắc. Màu kỵ mạng thổ như xanh lá, đen, xanh dương. Những gam màu này thường sẽ làm suy giảm về sức khỏe cũng như gây cản trở trong công việc.

  Đặc biệt, trong những dịp quan trọng hay lựa chọn vật phẩm phong thủy, nên tránh xa những màu kỵ như trên. Bởi chúng có thể làm phản tác dụng và mang đến xui xẻo cho gia chủ.

  Vật phẩm phong thủy may mắn cho mạng thổ

  Vòng tay trầm hương

  Là vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích, vòng tay trầm hương là món đồ nên sở hữu nếu bạn muốn gặp nhiều vận may. Vòng trầm được chế tác từ gỗ trầm có số tuổi tích trầm ít nhất 10 năm. Trầm hương tuổi càng lớn thì giá trị càng cao.

  Từ xa xưa, những sản phẩm từ trầm được trọng dụng trong cung đình cho vua chúa, quan lại. Trải qua thời gian dài thừa hưởng tinh hoa của trời đất, trầm hương ngày được nâng cao giá trị cũng như công năng của mình. Không chỉ có tác dụng cho sức khỏe; vòng trầm mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo trên con đường sự nghiệp và cả tình duyên.

  Lưu ý, đối với những chiếc vòng được kết hợp với charm đá quý, màu hợp mệnh thổ cũng là điều nên chú ý. Có như thế, vòng tay gỗ trầm mới phát huy hết tác dụng.

  Túi trầm bình an

  Một sản phẩm khác từ gỗ trầm đó chính là túi trầm bình an. Như tên gọi của nó, túi trầm giúp cho gia chủ cảm thấy được bảo vệ và bình an ở bất cứ đâu. Khi sử dụng túi trầm, bạn nên mang theo nó bên người mọi lúc. Thừa hưởng tác dụng phong thủy to lớn từ trầm hương, túi trầm ngoài ra còn giúp cho chủ nhân gặp được nhiều vận may hơn.

  Nhẫn phong thủy

  Nhẫn phong thủy cũng là một món phụ kiện không chỉ toát lên vẻ sang trọng cho chủ nhân; nó còn là vật phẩm mang đến nhiều tiền tài cho gia chủ. Bạn có thể chọn nhẫn vàng, bạc hay đá tùy sở thích. Tuy nhiên, hãy cân nhắc màu sắc để chọn được đá phong thủy cho mạng kim phù hợp. Nếu không may chọn phải màu kỵ, bạn có thể gặp những chuyện không hay hoặc có thể xui xẻo hơn thế.

  Một số loại đá phong thủy cho mạng kim có thể kể đến như minh nguyệt, ngọc bích, thạch anh, đá mắt hổ, …

  --- Bài cũ hơn ---

 • 65+ Vật Phẩm Phong Thủy Làm Quà Tặng Cho Cả Năm Thịnh Vượng, Sung Túc.
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hồ Lô Đại Diện Cho Cái Gì?
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Phúc, Lộc, Thọ, Tài Và May Mắn Tới Mọi Người!
 • Chọn Quà Cưới, Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Hạnh Phúc Cho Đôi Uyên Ương
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Hạnh Phúc Không Thể Thiếu Trong Gia Đình
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Hệ Thống Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Được Ưa Chuộng Nhất
 • Top 14 Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Hay Nhất Năm #2021
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Nào Nên Được Bài Trí Trong Phòng Khách Để Đem Lại Vận May Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Hút Tài Hút Lộc
 • Người thuộc mệnh Hỏa thường có cá tính mạnh, giàu ý chí nhưng lại sống rất tình cảm và biết yêu thương. Mệnh Hỏa rất hợp các màu nóng như vàng đỏ cam hay những màu trầm như nâu, xanh đậm. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Bạn Mệnh Hỏa để gặp được nhiều may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống.

  Để tìm được một Vật Phẩm Phong Thủy Cho Bạn Mệnh Hỏa phù hợp, trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ hơn về những đặc điểm của người mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa tức lửa, đúng như tên gọi là những người có ý chí bùng cháy cùng sự nhiệt thành và một tấm lòng ấm áp. Người mệnh Hỏa luôn sống hết mình với mọi mong ước và đam mê không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì.

  Tuy nhiên cũng chính bởi cá tính mạnh mà có đôi lúc những người mệnh Hỏa gặp phải khó khăn trong làm việc nhóm hay kết giao bạn bè, giữ gìn mối quan hệ. Có 2 cách để hỗ trợ đắc lực cho những người mệnh Hỏa, một là tìm những yếu tố tương sinh như chính mệnh Hỏa hay mệnh Mộc hoặc dùng những yếu tố tương khắc để kìm hãm lại những điều chưa tốt của mệnh Hỏa như dùng mệnh Thủy.

  Thạch Anh tóc đỏ là cái tên xứng đáng được nhắc đến đầu tiên khi đề cập đến những vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Hỏa. Là một trong những loại được ưa chuộng nhất trong họ hàng nhà Thạch Anh, Thạch Anh tóc đỏ hợp mệnh Hỏa nhờ sắc đỏ nổi bật. Những hạt Thạch Anh trong suốt điểm xuyết bởi những đường vận nhỏ đan xen nhau tựa như những sợi bạch kim lấp lánh, bởi vậy mới có tên thạch anh tóc đỏ.

  Bên cạnh đó, cũng giống như các loại Thạch Anh khác, Thạch Anh tóc đỏ được tin là có tác động tích cực trực tiếp lên các bộ phận của cơ thể như chữa bệnh phụ khoa, giảm đau đầu, chóng mặt và tăng cường thể trạng.

  Người xưa có câu Hỏa sinh Mộc, chính vì vậy mối quan hệ giữa Hỏa và Mộc là mối quan hệ tương sinh hỗ trợ, người mệnh Hỏa cần những đức tính nhẹ nhàng, chân chất của mệnh Mộc để xua tan đi những cạnh tranh đố kị và ngược lại. Thạch Anh tóc xanh mang màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc chính bởi vậy cũng rất thích hợp dành cho người mệnh Hỏa.

  Bạn có thể tìm mua những món quà dành riêng cho người mệnh Hỏa tại trang sức Kim Tự Tháp với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình cùng các sản phẩm mẫu mã đa dạng. Liên hệ ngay hotline 0904 535 100 hoặc website chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Sự hài lòng của quý khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của trang sức Kim Tự Tháp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Tượng Trần Hưng Đạo Trong Phong Thủy
 • Tượng Trần Quốc Tuấn Trần Hưng Đạo Đức Thánh Trần Gỗ Bách Xanh
 • Mua Tượng Gỗ Trần Hưng Đạo Để Bàn Làm Vật Phẩm Phong Thủy
 • Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Như Thế Nào Là Đúng Cách?
 • 【 Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy 】Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Tịch Tà Tốt Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100