Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

--- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Thuộc Mệnh Hỏa Bình An May Mắn
 • Tài Lộc Cho Người Mệnh Cung Hỏa
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Mang Đến May Mắn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Phát Tài Trong Năm 2022
 • Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Mệnh Hỏa Dịp Năm Mới
 • Năm yếu tố của ngũ hành ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sự phát triển của mỗi con người. Mỗi người có một mệnh, song hành với đó sẽ là những vật phẩm tương sinh, tương khắc với số mệnh bản thân. Sử dụng các vật phẩm tương sinh mang đến nhiều may mắn, hỗ trợ cho cuộc sống thuận lợi hơn. Những vật phẩm tương khắc lại có những ảnh hưởng tiêu cực, mang đến điều không may. Trong bài viết dưới đây, Gold Việt muốn giới thiệu với các bạn vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa, giúp họ gặp được nhiều may mắn và tránh khỏi một số rắc rối.

  Người mệnh hỏa hợp với hành nào?

  Người xưa tin rằng tất cả mọi thứ trên thế giới đều bao gồm 5 loại yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và có mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau. Chính vì vậy, để biết đâu là vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh hỏa thì cần hiểu được bản chất của nó: Vật phẩm đó thuộc hành gì? Hành đó có hợp với người mệnh hỏa không?

  Theo lý thuyết ngũ hành:

  • Mộc sinh Hỏa: Mộc (đại diện là gỗ) mang tính ôn, ấm áp, là mầm mống để sinh ra hỏa.

  • Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy, thiêu đốt mộc thành tro sinh ra thổ.

  Do đó mà người mệnh hỏa hợp nhất với hành mộc và hành thổ.

  Vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

  Như ở trên đã nói, người mệnh hỏa hợp nhất với mộc và thổ. Vì vậy, vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa thuộc hành mộc hoặc hành thổ là tốt nhất.

  Vật phẩm thuộc hành thổ

  Vật phẩm phong thủy thuộc hành thổ là những vật phẩm

  • Có tính nâng đỡ, sinh hóa, thu nạp

  • Những vật phẩm có màu vàng, nâu đất, nâu nhạt

  • Những vật phẩm làm từ đất, gốm sứ…

  Linh vật phong thủy

  Những linh vật thuộc hành thổ bao gồm dê, chó, trâu.

  • Tượng dê phong thủy: Kiềm chế tính nóng vội của người mệnh hỏa, giúp họ suy nghĩ thấu đáo các vấn đề trong cuộc sống. Người làm ăn kinh doanh đặt tượng dê còn mang đến cơ hội về tiền tài.

  • Tượng chó phong thủy: Bảo vệ gia chủ mệnh hỏa khỏi những điều không may, bài trừ tà mà, xua đuổi vận đen và bảo vệ sức khỏe.

  Cây phong thủy thuộc hành thổ là các loại cây trong bóng râm, cây trồng trong phòng tối như tiên nhân chưởng, lục bảo thạch… Để cây phát huy được giá trị phong thủy của mình thì nên trồng trong chậu đen và thả đá trang trí ở xung quanh.

  Tranh phong thủy thuộc hành thổ là các bức tranh về đồi núi, nhà cửa, tường thành…; Tranh có màu nâu, vàng đất; Tranh gốm… Một số bức tranh thuộc hành thổ có thể kể đến như: tranh Vạn Lý Trường Thành, tranh núi Phú Sĩ…

  Vật phẩm thuộc hành mộc

  Vật phẩm phong thủy thuộc hành mộc là những vật phẩm

  • Có tính sinh trưởng, phát triển.

  • Vật phẩm có màu xanh lá, xanh lục

  • Vật phẩm được làm từ gỗ, giấy

  Mèo là linh vật thuộc hành mộc. Người mệnh hỏa trưng bày tượng mèo phong thủy trong nhà có thể chiêu nạp tài lộc, sự nghiệp phát triển, gia đình thịnh vượng (mèo đực), tăng vận đào hoa, gia đình hạnh phúc (mèo cái). Mèo thuộc mộc nên khi lựa chọn mèo phong thủy, tốt nhất là chọn mèo bằng gỗ hoặc đá.

  Nhắc đến mộc là người ta nghĩ ngay đến cây xanh trước tiên. Những thực vật màu xanh đều thuộc hành mộc. Người mệnh hỏa có thể chọn loại cây phong thủy màu xanh có ý nghĩa phù hợp với mong muốn của mình để trồng tại nhà. Nếu có thể, hãy trồng trong chậu xanh lá để phát huy tốt nhất giá trị phong thủy của nó.

  Những bức tranh phong thủy thuộc hành mộc hợp với người mệnh hỏa là các bức tranh phong cảnh, cây cối, tranh tứ quý; Tranh làm từ chất liệu gỗ, tre trúc… Một số bức tranh được yêu thích có thể kể đến như tranh hoa sen, tranh chữ thư pháp Cha Mẹ…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Quý Hợi 1983
 • Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Kỷ Tỵ Chiêu Tài Lộc Và May Mắn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Đường Công Danh Sự Nghiệp Cho Tuổi Kỷ Tỵ
 • Chia Sẻ Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989 #miễn Phí
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Mang Đến Nhiều Tài Lộc
 • Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Treo Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Phong Thủy Cho Người Mạng Hỏa 2022
 • Màu Sắc Phong Thủy Cho Người Mạng Hỏa
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Mang Đến May Mắn
 • Những Mẫu Trang Sức Phong Thủy Đẹp Cho Người Mệnh Hỏa
 • Trang trí theo phong thủy từ lâu được xem như là một phương thức tâm linh để cầu may mắn, tài lộc hay những nguyện vọng tốt đẹp khác. Bên cạnh các tôn giáo truyền thống ở nước ta như Phật giáo hay Đạo giáo, phong thủy cũng là một nghệ thuật làm cho cuộc sống hài hòa hơn. Đối với người mệnh hỏa (tượng trưng cho lửa) nên sử dụng các vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa để bày trí nhà cửa. Hoặc trang trí bằng những vật dụng có tính tương sinh với người mệnh hỏa để làm tăng mệnh khí. Trong phong thủy, màu sắc và tên gọi là 2 trong các yếu tố quan trọng về ngũ hành tương sinh tương khắc.

  Chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa theo thuyết ngũ hành âm dương

  Muốn chọn mua, trưng bày vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa đúng cách và mang lại hiệu quả cao. Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ các điều cơ bản trong phong thủy – ngũ hành theo mệnh số. Có kiến thức về tương quan ngũ hành cho người mệnh hỏa rất quan trọng, không chỉ người mệnh hỏa cần biết và những người thuộc mệnh khác trong ngũ hành như Kim Mộc Hỏa Thổ cũng phải nắm vững để không áp dụng sai, dẫn đến những điều xấu.

  Theo thuyết âm dương ngũ hành thì trong sự sống của vạn vật đều được cấu thành bởi 5 yếu tố đó chính là Kim – Mộc – thủy – Hỏa – Thổ.

  Nếu xét theo quy luật tương sinh thì: Mộc sinh hỏa – tức lửa cháy được do cây, Hỏa sinh Thổ (mọi vật bị đốt cháy thành tro hòa vào đất). Thổ sinh Kim – các mỏ kim loại hình thanh trong lòng đất. Kim sinh Thủy – kim loại nung chảy sẽ bốc hơi thành nước. Thủy sinh Mộc – nước nuôi sống cỏ cây.

  Còn nếu xét theo quy luật tương khắc thì: Kim khắc Mộc – cây cối bị chặt đốn bởi kim loại. Mộc khắc Thổ – Đất bị cây hút chất dinh dưỡng. Thổ khắc Thủy – bồi đất chặn nước tạo thành sông ngòi. Thủy khắc Hỏa – Lửa bị nước khắc chế. Hỏa khắc Kim – Lửa nung chảy đồ vật kim loại.

  Vậy nên, nếu bạn là người mệnh hỏa nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để áp dụng đúng vào đời sống và chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa hợp với bản mệnh. Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành có thể trợ giúp cho bạn tránh tai ương hoặc mang lại các điều may mắn đường tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, quan chức nếu bạn hiểu rõ và làm đúng.

  Trong các yếu tố âm dương ngũ hành thì màu sắc đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy mà trưng bày vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa cũng cần xem xét về phương diện màu sắc phù hợp bản mệnh. Bạn là người mệnh hỏa hay có chồng, vợ, người thân trong gia đình thuộc mệnh hỏa thì nên tham khảo vấn đề người mệnh hỏa hợp màu gì.

  Người mệnh hỏa hợp màu gì hay người mệnh hỏa kỵ màu gì luôn là câu hỏi nhận được từ khá nhiều người và cũng là vấn đề chung mà mọi người nên biết. Khi chọn lựa vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa, nên chọn các vật phẩm có màu sắc hợp bản mệnh là màu đỏ hoặc màu hồng, màu cam hay màu tím, có tác dụng thúc đẩy vượng khí, tăng khả năng thu hút tài lộc. . Đồng thời, Mộc sinh Hỏa nên các vật phẩm phong thủy có màu xanh lá cây là màu hợp thứ hai với bản mệnh hỏa, đem lại thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp. Người mệnh hỏa hợp nhất là màu đỏNếu bạn là người mệnh hỏa, Thủy khắc Hỏa cho nên bạn cần hạn chế lựa chọn các đồ vật phong thủy có màu đen, xanh dương hay các màu sắc thuộc dải màu xanh dương… sẽ làm khó khăn đường tài lộc, gặp nhiều trắc trở trong công việc.

  Các bạn có thể tham khảo những v ật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa phù hợp bản mệnh: Các loại cây tài lộc cho người mệnh Hỏa, tượng linh vật bằng ngọc thạch, tranh gốm sứ, bình hoa lọ hoa, lộc bình phong thủy, tượng như ý, tượng chiêu tài bằng ngọc, tượng rồng, lân, đá phong thủy ngọc bích, đá quý màu xanh, hồng ngọc (ruby), tiểu cảnh…

  Lưu ý khi tìm địa chỉ uy tín mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

  Tham khảo các bộ đồ thờ cúng phù hợp mệnh số:

  https://dothobattrang.vn/do-tho-cung-tphcm/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Giải Việc Đặt Tranh Phong Thủy Cây Tre Cây Trúc Trong Phòng Làm Việc?
 • Cách Trồng Cây Trúc Phú Quý Trong Nhà Tốt Nhất Theo Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Của Cây Sáo Trúc Trong Phong Thủy
 • Cây Trúc Quân Tử Trong Phong Thủy
 • Cây Phong Thủy: Cây Trúc Phú Quý
 • Các Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Nơi Cung Cấp Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa Đá Tự Nhiên Giá Rẻ
 • Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Ngọ
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng
 • Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Thân
 • Lựa Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Trong Nội Thất
 • Trang trí vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa có tác dụng gì?

  Trang trí phong thủy trong nhà từ lâu được xem như là một phương thức tâm linh để cầu may mắn, tài lộc hay những nguyện vọng tốt đẹp khác. Bên cạnh các tôn giáo truyền thống ở nước ta như Phật giáo hay Đạo giáo, phong thủy cũng là một nghệ thuật làm cho cuộc sống hài hòa hơn. Đối với người mệnh hỏa (tượng trưng cho lửa) nên sử dụng các vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa để bày trí nhà cửa hoặc trang trí bằng những vật dụng có tính tương sinh với người mệnh hỏa để làm tăng mệnh khí. Trong phong thủy, màu sắc và tên gọi là 2 trong các yếu tố quan trọng về ngũ hành tương sinh tương khắc.

  Muốn chọn mua, trưng bày vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa đúng cách và mang lại hiệu quả cao. Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ các điều cơ bản trong phong thủy – ngũ hành âm dương theo mệnh số. Có kiến thức về tương quan ngũ hành cho người mệnh hỏa rất quan trọng, không chỉ người mệnh hỏa cần biết và những người thuộc mệnh khác trong ngũ hành như Kim Mộc Hỏa Thổ cũng lên lưu tâm về vấn đề phong thủy.

  Các vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh hỏa – Đèn ngủ sứ

  Theo thuyết âm dương ngũ hành thì trong sự sống của vạn vật đều được cấu thành bởi 5 yếu tố đó chính là Kim – Mộc – thủy – Hỏa – Thổ.

  Nếu xét theo quy luật tương sinh thì: Mộc sinh hỏa – tức lửa cháy được do cây, Hỏa sinh Thổ (mọi vật bị đốt cháy thành tro hòa vào đất). Thổ sinh Kim – các mỏ kim loại hình thanh trong lòng đất. Kim sinh Thủy – kim loại nung chảy sẽ bốc hơi thành nước. Thủy sinh Mộc – nước nuôi sống cỏ cây.

  Các vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh hỏa – Mai bình phú quý

  Còn nếu xét theo quy luật tương khắc thì: Kim khắc Mộc – cây cối bị chặt đốn bởi kim loại. Mộc khắc Thổ – Đất bị cây hút chất dinh dưỡng. Thổ khắc Thủy – bồi đất chặn nước tạo thành sông ngòi. Thủy khắc Hỏa – Lửa bị nước khắc chế. Hỏa khắc Kim – Lửa nung chảy đồ vật kim loại.

  Vậy nên, nếu bạn là người mệnh hỏa nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa hợp với bản mệnh. Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành có thể trợ giúp cho bạn tránh tai ương hoặc mang lại các điều may mắn đường tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, quan chức nếu bạn trưng bày đúng các vật phẩm ở đúng vị trí.

  Các vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh hỏa – bình hút tài lộc men xanh

  Tăng cường yếu tố vượng tài khi trưng bày vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

  Trong các yếu tố âm dương ngũ hành thì màu sắc đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy mà trưng bày vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa cũng cần xem xét về phương diện màu sắc phù hợp bản mệnh. Bạn là người mệnh hỏa hay có chồng, vợ, người thân trong gia đình thuộc mệnh hỏa thì nên tham khảo vấn đề người mệnh hỏa hợp màu gì.

  Các vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh hỏa – tranh sứ

  Người mệnh hỏa hợp màu gì hay người mệnh hỏa kỵ màu gì luôn là câu hỏi nhận được từ khá nhiều khách hàng và cũng là vấn đề chung mà mọi người nên biết. Khi chọn lựa vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa, nên chọn các vật phẩm có màu sắc hợp bản mệnh là màu đỏ hoặc màu hồng, màu cam hay màu tím, có tác dụng thúc đẩy vượng khí, tăng khả năng thu hút tài lộc. Người mệnh hỏa hợp nhất là màu đỏ. Đồng thời, Mộc sinh Hỏa nên các vật phẩm phong thủy có màu xanh lá cây là màu hợp thứ hai với bản mệnh hỏa, đem lại thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp. Nếu bạn là người mệnh Hỏa – Thủy khắc Hỏa thì bạn cần hạn chế lựa chọn các đồ vật phong thủy có màu đen, xanh dương hay các màu sắc thuộc dải màu xanh dương… sẽ làm khó khăn đường tài lộc, gặp nhiều trắc trở, điều không may trong sự nghiệp công việc.

  Các vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh hỏa – Lộc bình thư pháp Phúc Đức

  Các bạn có thể tham khảo những v ật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa phù hợp bản mệnh: Các loại cây tài lộc cho người mệnh Hỏa, tượng linh vật bằng ngọc thạch, tranh gốm sứ, bình hoa lọ hoa, lộc bình phong thủy, tượng như ý, tượng chiêu tài bằng ngọc, tượng rồng, lân, đá phong thủy ngọc bích, đá quý màu xanh, hồng ngọc (ruby), tiểu cảnh…

  Các vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh hỏa – chóe liên hoa

  Lưu ý khi tìm địa chỉ uy tín mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

  HOTLINE 0918 482 648 PHƯƠNG

  ĐỊA CHỈ SỐ 22 – XÓM 6 – GIANG CAO – BÁT TRÀNG – GIA LÂM – HÀ NỘI

  Xưởng gốm sứ Hoàng Phát luôn chào đón quý khách tới tham quan và mua sắm những vật phẩm gốm sứ tâm linh tại:

  💐 Showroom: Số 22, Phố Gốm, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  💐 Xưởng: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  ☎ HOTLINE: 0918 482 648 Mrs Phương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Đồ Thờ Cúng Phù Hợp Phong Thủy Với Người Mệnh Hỏa
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp, Phòng Bếp Đối Với Người Mệnh Thổ
 • Phong Thủy Nội Thất Cho Người Mệnh Thổ
 • Xem Phong Thủy Nội Thất Cho Người Mệnh Thổ
 • Bộ Đồ Thờ Cúng Phù Hợp Phong Thủy Với Người Mệnh Thổ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Mang Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa Theo Khoa Học Phong Thủy
 • Cẩm Nang Phong Thủy Rước Tài Lộc Giành Cho Người Mệnh Hỏa
 • Mệnh Lư Trung Hỏa Là Gì? Tính Cách Của Họ Có Điều Gì Đáng Lưu Ý?
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa Tài Lộc Đổ Về Ào Ào
 • Tính Cách Người Mệnh Lư Trung Hỏa
 • 15-07-2016 20:00

  Để mang lại sức khỏe, tài lộc, may mắn và sự phát đạt cho người mệnh Hỏa thì việc lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp ngũ hành là điều rất quan trọng.

  Phong thủy ngũ hành và tử vi có vai trò rất quan trọng trong đời sống người Việt. Nếu biết cách và phong thủy, ngủ hành rồi vận dụng chúng vào cuộc sống sẽ giúp các bạn mang lại nhiều may mắn, cuộc sống thuận lợi hợp.

  Trong ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Trong ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

  Phong thủy ngũ hành không có sự thiên lệch về bất cứ hành nào, vì vậy đối với một mệnh không chỉ sử dụng được duy nhất một màu hợp với mệnh mà còn có thể dùng các màu tương sinh.

  Từ quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, người mệnh Hỏa nên sử dụng những vật phẩm phong thủy thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) có màu xanh lá cây, xanh da trời sẽ đem lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Màu đỏ, hồng, cam là những màu hợp mệnh Hỏa nên cũng sẽ đem lại nhiều may mắn cho bạn.

  Màu sắc vật phẩm phong thủy hợp với mệnh Hỏa

  Những vật phẩm phong thủy mệnh Hỏa không nên sử dụng là những vật có màu sắc đen, xám hay xanh biển sẫm. Những màu này thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa – Nước dập tắt lửa) vì thế khắc phá hành Hỏa, nên xấu.

  Cụ thể vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Hỏa như sau:

  Cây xanh: Người mệnh Hỏa nên bài trí cây xanh trong nhà sẽ hỗ trợ rất tốt cho cung mệnh, vì Mộc sinh Hỏa. Các loại cây phù hợp với mệnh Hỏa là cây thuộc họ xương rồng, cây có hoa và kết trái được như hoa phượng tiên, hoa hỏa tước, hoa lan hồ điệp… Khi trồng nên dùng chậu màu đỏ hoặc hồng để tăng thêm vượng khí. Vì cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông Nam, trung tâm nhà thuộc hành Mộc, nên đặt chậu cây tại vị trí này hoặc một bát nước có vài đồng xu sẽ giúp tài lộc đổ vào nhà như nước.

  Đá quý: Vì mệnh Hỏa nên chọn màu tương sinh là xanh lá cây, nên những loại đá quý mang màu sắc này cũng là lựa chọn lý tưởng cho người mệnh hỏa như đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh, đá thạch anh tóc xanh. Những loại đá này có thể dùng để bày trí trong nhà hoặc làm đồ trang sức. Ngoài ra, nếu sử dụng những loại đá quý có màu tương hợp như đỏ, hồng, cam, tím thì cũng rất tốt cho người mệnh hỏa.

  Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

  Trang trí nội thất: Chất liệu nội thất mệnh Hỏa nên sử dụng là đá hoặc gỗ như gỗ ép, gỗ phủ sơn, gỗ vân, nên tránh những chất liệu kim loại, vì hỏa khắc kim. Đồ dùng trong gia đình như ghế đệm, khăn trải bàn, rèm cửa, lọ hoa, tranh ảnh… nên sử dụng những loại có họa tiết hay hoa văn màu đỏ, cam, hồng hay tím. Khi sơn tường nhà để mang lại không gian đẹp và ấm cúng, bạn có thể sử dụng màu tím và hồng, vì hai màu này vừa hợp mệnh mà lại rất nhẹ nhàng.

  Người mệnh Hỏa là các tuổi sau: Giáp Tuất (1934/1994), Đinh Dậu (1957/2017), Bính Dần (1986/1926), Kỷ Sửu (1949/2009), Mậu Ngọ (1978/2038), Bính Thân (1956/2016), Kỷ Mùi (1979/2039), Ất Hợi (1935/1995), Giáp Thìn (1964/2024), Đinh Mão (1987/1927), Mậu Tý (1948/2008), Ất Tỵ (1965/2025).

  Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Hỏa Xăm Hình Gì? 70 Mẫu Hình Xăm Đẹp Nhất Cho Người Mệnh Hỏa
 • Người Mệnh Hỏa Nên Xăm Hình Gì
 • Hình Xăm Hợp Với Người Mệnh Hoả
 • Vòng Đeo Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Vòng Đeo Tay Cho Người Mệnh Hỏa
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Hệ Thống Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Được Ưa Chuộng Nhất
 • Top 14 Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Hay Nhất Năm #2021
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Nào Nên Được Bài Trí Trong Phòng Khách Để Đem Lại Vận May Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Hút Tài Hút Lộc
 • Người thuộc mệnh Hỏa thường có cá tính mạnh, giàu ý chí nhưng lại sống rất tình cảm và biết yêu thương. Mệnh Hỏa rất hợp các màu nóng như vàng đỏ cam hay những màu trầm như nâu, xanh đậm. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Bạn Mệnh Hỏa để gặp được nhiều may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống.

  Để tìm được một Vật Phẩm Phong Thủy Cho Bạn Mệnh Hỏa phù hợp, trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ hơn về những đặc điểm của người mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa tức lửa, đúng như tên gọi là những người có ý chí bùng cháy cùng sự nhiệt thành và một tấm lòng ấm áp. Người mệnh Hỏa luôn sống hết mình với mọi mong ước và đam mê không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì.

  Tuy nhiên cũng chính bởi cá tính mạnh mà có đôi lúc những người mệnh Hỏa gặp phải khó khăn trong làm việc nhóm hay kết giao bạn bè, giữ gìn mối quan hệ. Có 2 cách để hỗ trợ đắc lực cho những người mệnh Hỏa, một là tìm những yếu tố tương sinh như chính mệnh Hỏa hay mệnh Mộc hoặc dùng những yếu tố tương khắc để kìm hãm lại những điều chưa tốt của mệnh Hỏa như dùng mệnh Thủy.

  Thạch Anh tóc đỏ là cái tên xứng đáng được nhắc đến đầu tiên khi đề cập đến những vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Hỏa. Là một trong những loại được ưa chuộng nhất trong họ hàng nhà Thạch Anh, Thạch Anh tóc đỏ hợp mệnh Hỏa nhờ sắc đỏ nổi bật. Những hạt Thạch Anh trong suốt điểm xuyết bởi những đường vận nhỏ đan xen nhau tựa như những sợi bạch kim lấp lánh, bởi vậy mới có tên thạch anh tóc đỏ.

  Bên cạnh đó, cũng giống như các loại Thạch Anh khác, Thạch Anh tóc đỏ được tin là có tác động tích cực trực tiếp lên các bộ phận của cơ thể như chữa bệnh phụ khoa, giảm đau đầu, chóng mặt và tăng cường thể trạng.

  Người xưa có câu Hỏa sinh Mộc, chính vì vậy mối quan hệ giữa Hỏa và Mộc là mối quan hệ tương sinh hỗ trợ, người mệnh Hỏa cần những đức tính nhẹ nhàng, chân chất của mệnh Mộc để xua tan đi những cạnh tranh đố kị và ngược lại. Thạch Anh tóc xanh mang màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc chính bởi vậy cũng rất thích hợp dành cho người mệnh Hỏa.

  Bạn có thể tìm mua những món quà dành riêng cho người mệnh Hỏa tại trang sức Kim Tự Tháp với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình cùng các sản phẩm mẫu mã đa dạng. Liên hệ ngay hotline 0904 535 100 hoặc website chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Sự hài lòng của quý khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của trang sức Kim Tự Tháp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Tượng Trần Hưng Đạo Trong Phong Thủy
 • Tượng Trần Quốc Tuấn Trần Hưng Đạo Đức Thánh Trần Gỗ Bách Xanh
 • Mua Tượng Gỗ Trần Hưng Đạo Để Bàn Làm Vật Phẩm Phong Thủy
 • Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Như Thế Nào Là Đúng Cách?
 • 【 Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy 】Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Tịch Tà Tốt Nhất
 • Vật Phẩm Đá Phong Thủy Để Bàn Cho Người Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Đá Phong Thủy Cho Nhà Mới Người Mệnh Hỏa
 • Người Mệnh Mộc Nên Sử Dụng Loại Đá Phong Thủy Nào
 • Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Đá Phong Thủy Cho Nhà Mới Người Mệnh Kim
 • Loại Đá Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Thổ
 • Nếu bạn là người mệnh Hỏa đang có nhu cầu sắm vật phẩm đá phong thủy để bàn làm việc để cầu may. Đá quý Vân Mây đưa ra nguyên tắc lựa chọn các sản phẩm hợp mệnh và một số sản phẩm nên sử dụng cho người mệnh Hỏa.

  Nguyên tắc chọn đá phong thủy đặt bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

  Theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh, tương khắc thì người mệnh Hỏa nên chọn đá màu sắc hợp với mệnh Hỏa là đỏ, cam, hồng tím. Ngoài ra còn có màu xanh của hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa.

  Một số vật phẩm phong thủy đặt bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  1. Quả cầu đá phong thủy thạch anh hồng

  Quả cầu đá thạch anh hồng được giới văn phòng, doanh nhân sử dụng nhiều. Tác dụng của loại đá phong thủy này là giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi khi đối mặt với thử thách trong công việc. Giúp cân bằng năng lượng, loại bỏ luồng khí xấu giúp công việc luôn ổn định và thuận lợi.

  Tăng cường sự tỉnh táo và sáng tạo trong công việc thu được các kết quả tốt thuận lợi. Ngoài ra, thạch anh hồng còn mang đến nhiều vận may, tạo nên các mối quan hệ được bền vững.

  2. Bộ thất tinh thạch anh tím

  Để bộ thất tinh trên bàn làm việc hay phòng học sẽ tăng cường vận may về công việc, đường học vấn . Thạch anh tím là có thể xua đi những điều không may mắn cho con người.Thạch anh giúp người mệnh Hỏa có thể cân bằng cảm xúc tốt, linh hoạt trong công việc. Nó tạo ra nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của bạn.

  3. Đá phong thủy Ngọc bích trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Đá ngọc bích đặt bàn làm việc có tác dụng là xua tan mọi rủi ro, bất hạnh đem đến bình an cho bạn. Đá còn giúp con người ăn nói lưu loát hơn khi giao tiếp từ đó công việc cũng sẽ trở lên thuận lợi hơn.

  4. Đặt đá Mã Não trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Đá Mã não có tác dụng đem đến sự bình an, khỏe mạnh cho con người. Người mệnh Hỏa nếu đặt đá Mã Não trên bàn làm việc sẽ giúp công việc thành công hơn. Bởi lẽ, Mã Não có tác dụng trong việc hóa giải mâu thuẫn và gắn kết quan hệ tốt. Nhiều người chuộng dùng đá phong thủy là Mã Não bởi nó đại diện cho sự vững bền, trường tồn. Công danh sự nghiệp sẽ bền chắc hơn, tiến xa hơn.

  Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều vật phẩm đá phong thủy không chỉ người mệnh Hỏa mà tất cả các mệnh khác nữa. Cần sự tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • [email protected]
  • daquyvanmay.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mạng Mộc Hợp Màu Gì? Mạng Mộc Mang Những Món Đồ Nào?
 • 5 Màu Sắc Phong Thủy Cho Người Mạng Mộc Kích Tài Lộc Tốt Nhất
 • Chuyên Cung Cấp Đá Cảnh Đẹp, Đá Cảnh Phong Thủy Yên Bái
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Ở Yên Bái
 • Cửa Hàng Đá Qúy, Đá Phong Thủy Tại Yên Bái
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Mang Đến May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Phát Tài Trong Năm 2022
 • Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Mệnh Hỏa Dịp Năm Mới
 • Danh Sách Vật Phẩm Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc Bạn Cần Nhớ
 • Phong Thủy Bài Trí Vật Phẩm Trên Bàn Làm Việc
 • 3 Vật Phẩm Phong Thủy Không Thể Thiếu Trên Bàn Làm Việc
 • Trong khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều được tạo thành từ 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

  -Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Quan hệ này mang đến một hàm ý nuôi dưỡng và giúp đỡ lẫn nhau để thúc đẩy vạn vật không ngừng phát triển.

  – Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Đây là một hàm ý cản trở, gây ức chế khiến cho các vạn vật trong tự nhiên mất đi sự cân bằng.

  3.Mệnh Hỏa là người sinh những năm nào?

  -Giáp Tuất: 1934, 1994

  -Đinh Dậu: 1957, 2022

  -Bính Dần: 1986, 1926

  -Ất Hợi: 1935, 1995

  -Giáp Thìn: 1964, 2024

  -Đinh Mão: 1987, 1927

  -Mậu Tý: 1948, 2008

  -Ất Tỵ: 1965, 2025

  -Kỷ Sửu: 1949, 2009

  -Mậu Ngọ: 1978, 2038

  -Bính Thân: 1956, 2022

  -Kỷ Mùi: 1979, 2039

  2.Những màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa

  Người mang mệnh Hỏa nên sử dụng màu xanh lục để gia tăng năng lượng tương sinh. Trong phong thủy Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng các loại trang sức đá phong thủy thuộc mệnh Mộc đều giúp cho kích thích năng lượng phát triển của bản mệnh, nhờ vậy cũng đã đạt được rất nhiều tiền tài và danh vọng.

  Người mang mệnh Hỏa sẽ sử dụng những loại đá trang sức phong thủy màu đỏ, hồng, tím, đây cũng là những màu sắc thuộc bản mệnh, cũng giúp bản mệnh bổ sung năng lượng của bản mệnh, từ đó thu hút cát khí, đem đến may mắn cho bản mệnh.

  Màu sắc chế khắc

  Mệnh Hỏa có thể đeo được những lại đá màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim. Vì Hỏa khắc Kim nên có thể khắc chế được năng lượng Kim.

  Người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng trang sức phong thủy màu xanh lam, đen là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Theo quy luật Thủy khắc Hỏa nên đây chính là những màu sắc gây áp chế năng lượng của bản mệnh, khiến công việc của Hỏa sẽ bị đình trệ.

  4.Vật phẩm phong thủy của người mệnh Hỏa mang đến tài lộc cho gia đình

  Đá phong thủy

  Đá phong thủy được biết đến có rất nhiều hòa, có loại dành cho người mệnh Hỏa tốt và xấu. Vì vậy khi bạn chọn đá phong thủy nên cần chú ý đến yếu tố chất liệu cũng như màu sắc của đá sao cho hợp với bản mệnh.

  Khi lựa chọn đá phong thủy cho người mệnh Hỏa, bạn nên chọn đá quý có màu tương sinh như lục, xanh lá nhạt hoặc nên chọn những màu thuộc bản mệnh như màu đỏ, hồng, cam để có thể mang lại nguồn tài vận lớn nhất cho bản thân.

  Trong đó thạch anh lại là một trong những mẫu đá thường được trưng dụng nhiều trong phong thủy bởi tính đa dạng cũng như độ tâm linh của nó. Gia chủ mệnh Hỏa hợp với đá thạch anh lục, đá thạch anh tóc đỏ, đá thạch anh hồng… và kỵ với đá thạch anh đen và thạch anh màu lam (tượng trưng cho mệnh Thủy – khắc mệnh Hỏa). Ngoài ra còn có rất nhiều loại đá cho mệnh Hỏa có thể lựa chọn.

  Cây xanh phong thủy

  Cây xanh cũng là một vật phẩm phong thủy rất tốt cho người mệnh Hỏa, nó có tác dụng rất lớn trong việc đem đến nguồn vượng khí cho bản thân, đồng thời cũng góp phần mang đến một không gian sống trong lành. Theo đó, gia chủ mệnh Hỏa hợp với những loại cây xanh có hoa và kết trái được hoặc những cây thuộc họ xương rồng.

  Khi trồng cây gia chủ nên chọn chậu cây có màu tương sinh hoặc bản mệnh để có thể gia tăng thêm nguồn vượng khí một cách tốt nhất. Nên để chậu cây xanh ở hướng tài lộc hoặc đặt ngay tại trung tâm của căn nhà.

  Kỳ lân – Thiềm thừ – Tỳ hưu

  Đây là bộ 3 linh vật được sử dụng cho tất cả các mệnh. Tuy nhiên khi chọn bộ vật phẩm này mệnh Hỏa cũng cần cú ý đến việc chọn chất liệu mà màu sắc. Đối với vật liệu của bộ ba vật phẩm này bạn nên chọn những vật phẩm làm từ gỗ. Màu sắc nên chọn những màu hợp mệnh để làm màu sắc chủ đạo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tài Lộc Cho Người Mệnh Cung Hỏa
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Thuộc Mệnh Hỏa Bình An May Mắn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Quý Hợi 1983
 • Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Kỷ Tỵ Chiêu Tài Lộc Và May Mắn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mạng Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý Các Loại Đá Quý Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Người Mệnh Hỏa
 • Tư Vấn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Tốt “đủ Thứ” Cho Quý Ông Sinh Năm 1965 Ất Tỵ
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Có Thể Mang Lại Tài Vận Cho Người Tuổi Tỵ
 • Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Vật phẩm phong thủy cho người mạng hỏa

  Sử dụng chất liệu đá gỗ

  Vật phẩm phong thủy đối với người mạng hỏa cũng phải tuân theo nguyên tắc này sử dụng chất liệu đá, gỗ và có màu sắc phù hợp như đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá.

  Nên trồng cây xanh

  Trong và ngoài căn nhà nên có cây xanh vì Mộc sinh Hỏa.

  Dùng gương, bể cá để kích hoạt thủy khí

  Đương nhiên nếu kích hoạt quá tay yếu tố Hỏa thì cũng không tốt cho gia chủ, vì thế nên sử dụng gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho căn nhà.

  Gương không nên để đối diện với cửa ra vào, và đối diện với đầu giường vì sẽ gây cảm giác bất an.

  Sử dụng phương pháp bát trạch

  Nếu các bạn còn ở chung với gia đình, nhưng có phòng riêng, thì ngoài việc bài trí cho căn phòng riêng của mình hợp với mệnh theo hướng dẫn trên, bạn nên sử dụng phương pháp bát trạch để xác định các phương vị các cung cần kích hoạt trong nhà.

  Hướng tài lộc

  Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà bạn cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn.

  Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì.

  Cung Quan Lộc nằm ở hướng Bắc tính từ giữa trung tâm căn nhà và thuộc hành Thủy, vì thế gia củ nên đặt bể cả hay phong thủy luân (đài phun nước) hoặc chuông gió ở hướng này.

  Cung Quý Nhân nằm tại hương Tây Bắc tính từ giữa trung tâm căn nhà, kích hoạt cung này sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác, tại góc Tây Bắc bạn có thể đặt bình gốm, đá hay pha lê để tăng cường năng lượng.

  Cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông Nam tính từ trung tâm căn nhà thuộc hành Mộc, vì thế nên đặt một chậu cây xanh hoặc một vài đồng xu trong bát nước để tài lộc đổ vào như nước.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 9 Cửa Hàng Bán Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Nhất Đà Nẵng 2022
 • Top 9 Cửa Hàng Bán Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Nhất Đà Nẵng
 • Vật Phẩm Phong Thủy Đà Nẵng
 • Đế Để Tượng Bằng Gỗ Tự Nhiên Vật Phẩm Phong Thủy Trang Trí Nhà Cửa
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hồ Ly Phong Thủy
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Mang Lại May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Tone Màu Sơn Ngoại Thất Cho Người Mệnh Hỏa Cực Kỳ Sinh Lộc
 • Cách Chọn Màu Sơn Nhà Cho Người Mệnh Hỏa Giữ Tài Lộc
 • Những Loài Hoa Thường Dùng Trong Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Của Các Loài Hoa May Mắn Trong Phong Thủy
 • Những Loài Hoa Tượng Trưng Cho Sự May Mắn, Tài Lộc Đến Gia Đình
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Mang Lại May Mắn.

  ♦ Bạn đang có nhu cầu mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa nhưng không biết lựa chọn vật phẩm như thế nào là hợp lí?

  ♦ Bạn đang muốn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa nhưng không biết vật phẩm ở đâu uy tín chất lượng?

  ♦ Bạn muốn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hoả nhưng không biết địa chỉ bán vật phẩm ở đâu giá cả hợp lí?

  Vật Phẩm Phong Thủy là gì?

  ♦ Vật phẩm phong thủy còn được gọi là pháp khí chúng không chỉ đơn giản là những đồ trang trí, trang sức hay phụ kiện trưng bày cho đẹp mắt mà còn có khả năng vượt bậc như chiêu tài, hóa sát.

  ♦ Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang một biểu tượng, một ý nghĩa nhất định. Vì vậy việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc phải phù hợp để giúp bạn mang lại ý nghĩa và tài lộc.

  ♦ Đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp cầu tài lộc bình an, thúc đẩy sự thăng tiến thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

  Tỳ Hưu phong thủy cho người mệnh Hoả.

  Nên Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Như Thế Nào Hợp Với Người Mệnh Hỏa.

  ♦ Người mệnh Hỏa có thể đặt trên bàn làm việc của mình quả cầu phong thủy. Vì bản thân quả cầu luôn mang trong mình nhiều nguyên khí quý giá của trái đất. Có tác dụng chiêu tài rất tốt. Đem đến nhiều may mắn và thành công trong công việc và còn có khả năng đẩy lùi, hóa giải tai ương, xui xẻo.

  ♦ Người mệnh hỏa cũng có thể sử dụng Tỳ Hưu. Vì Tỳ Hưu là con vật chỉ ăn vàng bạc châu báu và không có hậu môn. Sử dụng tỳ hưu phong thủy sẽ giúp cho những người mệnh hỏa thúc đẩy nguồn vượng khí tốt chiêu tài lộc về cho chủ nhân.

  ♦ Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng tượng con dê để kiềm chế tính nóng vội của người mệnh hỏa, giúp họ suy nghĩ thấu đáo các vấn đề trong cuộc sống.

  Mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa tại Joca

  Làm Thế Nào Để Mua Hàng Ở Siêu Thị Phong Thủy JoCa

  ♦ Dù bạn chọn phương thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng mua hàng online thì các sản phẩm của Joca vẫn được bảo hành theo đúng chính sách.

  ♦ Hiện tại siêu thị phong thủy có cửa hàng ở quân Bình Thạnh. Bạn có thể mua hàng tận nơi hoặc liên hệ HOTLINE : 0834.699.799 hoặc tuy cập Website: joca.vn

  ⇒ Hoặc Fanpage: chúng tôi để đặt hàng

  ⇒ Địa Chỉ : 330B Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25. Quận Bình Thạnh. TPHCM

  ⇒ Đối với đến cửa hàng được trải nghiệm những vật phẩm trực tiếp. Còn đặt qua các kênh online được kiểm tra kỹ hàng mà mình đặt trước khi thanh toán tiền.

  Mua vật phẩm phong thủy tại Joca

  + Cam Kết đá tự nhiên 100% + Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý + Bảo Hành 6 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất. + Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua. + Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

  những sản phẩm bằng đá tự nhiên tặng sếp tại siêu thị phong thủy joca

  Cây Đào Tiên 13 Quả tại siêu thị phong thuỷ JOCA.

  ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 10% KHI ĐẶT HÀNG NGÀY HÔM NAY

  (Cho 4 khách Hàng đặt hàng ngày hôm nay)

  Liên hệ Đặt hàng: 0834 699 799

  Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

  cảm nhận của khách hàng khi mua sản phẩm tại siêu thị phong thủy joca

  (Giám đốc công ty xuất nhập khẩu)

  Thật sự lúc đầu mình cũng không dám mua sản phẩm phong thủy ở trên mạng vì sợ giao không đúng như hình. Mình mới chuyển nhà nên cần mua thần tài thổ địa bằng đá. Rất may mắn khi đã tìm được sản phẩm ưng ý mà đá đẹp nữa. Giờ đã trở thành khách quen của Joca rồi, lại được nhiều ưu đãi nữa.

  (Giám đốc sàn bất động sản)

  Nghành nghề kinh doanh của mình không thể thiếu phong thủy. Từ ngày mình biết tới Những sản phẩm Joca mình mua về sử dụng thì thấy may mắn hơn rất nhiều. Và đặc biệt sau này mình hay đặt những sản phẩm đá quý tặng khách hàng khi mua nhà bên mình. Khách hàng vừa vui lại may mắn và quay lại gắn bó bên mình lâu hơn.

  ( Thư Kí Tòa Án )

  Công việc mình làm rất áp lực thường Phải cầm cân nãy mực. Nên để cân bằng cuộc sống mình hướng đến tâm linh để giúp con người thanh tịnh và cân bằng cuộc sống. Vô tình biết tới Những sản phẩm phong thủy Joca. Mình mua về sử dụng thấy rất tốt và hạn chế được nhưng điểm yếu trong con người phù hợp với cung mệnh của mình.

  video các sản phẩm phong thủy tại joca

  (Cho 4 khách Hàng nhanh tay đặt hàng ngày hôm nay)

  Nhắn tin Facebook: chúng tôi

  Địa chỉ : 330B Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Bình Thạnh, Tphcm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lựa Chọn Tranh Phong Thủy Mệnh Hỏa Phù Hợp
 • #5 Tiếu Chí “vàng” Giúp Chọn Sim Hợp Mệnh Hỏa Chính Xác
 • Tìm Hiểu Về Điểm Khác Biệt Của Sơn Đầu Hỏa So Với Các Nạp Âm Cùng Hệ
 • #25 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Cho Vợ Chồng Và Cách Trang Trí, Thiết Kế
 • Trang Trí Nhà Hợp Phong Thuỷ Vợ Chồng Mệnh Thuỷ Và Hoả
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Thuộc Mệnh Hỏa Bình An May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tài Lộc Cho Người Mệnh Cung Hỏa
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Mang Đến May Mắn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Phát Tài Trong Năm 2022
 • Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Mệnh Hỏa Dịp Năm Mới
 • Danh Sách Vật Phẩm Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc Bạn Cần Nhớ
 • Những món đồ trang sức phong thủy khá được mọi người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy những người mệnh Hỏa chọn những vật phẩm phong thủy nào hợp nhất? Vật phẩm chế tạo từ đá thạch anh hồng

  Vật phẩm phong thủy thích hợp với người mệnh Hỏa như được chế tạo từ đá thạch anh hồng. Loại vật phẩm này được biết tới là dòng đá thạch anh biểu tượng cho tình yêu, giúp gắn kết các mối quan hệ một cách khăng khít, hóa giải các xung đột trong tình yêu, hôn nhân, gia đình.

  Những người mệnh hỏa nên chọn loại vật phẩm từ đá thạch anh vì, chúng xuất phát từ màu tương sinh với mệnh, sở hữu các vật phẩm đá thạch anh hồng, tinh thần của con người sẽ giữ được cân bằng, tính cách trở nên ôn hoà, hiền dịu hơn.

  Do đó, theo chúng tôi chúng còn có tác dụng giúp áp chế được sự nóng nảy của những người thuộc mệnh Hỏa.Thạch anh hồng còn có tác dụng phong thủy tuyệt vời khi tạo được sự tin tưởng cho người đối diện, nhất là với nơi kinh doanh, buôn bán, niềm tin từ phía khách hàng sẽ hỗ trợ rất nhiều đến hiệu quả công việc. Từ đó, đem hưng thịnh, tài lộc đến cho gia chủ.

  Các vật phẩm phong thủy chế tạo từ thạch anh hồng: Vòng đeo tay thạch anh hồng, Mặt dây chuyền thạch anh hồng, Trụ đá phong thủy thạch anh hồng, Quả cầu thạch anh hồng.

  Các loại vật phẩm chế tác từ đá thạch anh tím

  Gam màu tím là gam màu thuộc các màu tương hợp với mệnh Hỏa. Chính vì thế, dòng đá thạch anh tím khá được người mệnh này coi như sự lựa chọn hoàn hảo khi lựa chọn để tạo nên dương khí tốt cho mình.

  Theo phong thủy, với khả năng phát ra trường năng lượng rất mạnh, thạch anh tím có thể kích hoạt và vận chuyển giao năng lượng giúp kích thích các chức năng của não, thư thái tinh thần và tốt cho não bộ. Điều này rất tốt cho người thuộc mệnh Hỏa vốn nóng tính và khó kiểm soát cảm xúc. Thạch anh tím còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về phổi và tim mạch.

  Các vật phẩm phong thủy chế tác từ thạch anh tím Vòng đeo tay thạch anh tím, Mặt dây chuyền thạch anh tím, Trụ đá phong thủy thạch anh tím, Quả cầu thạch anh tím,….

  Vật phẩm chế tác từ đá thạch anh đỏ

  Đá thạch anh một trong những Vật Phẩm Phong Thủy dành riêng cho người mệnh Hỏa. Đỏ vốn là màu của lửa nên sự tương hợp này là điều không thể bàn cãi. Hơn hết, thạch anh đỏ lại là loại đá chứa thuần dương khí lớn nhất đem đến nhiều vượng khí đáng kể cho người sở hữu.

  Đối với cơ thể người, thạch anh đỏ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, máu huyết lưu thông, tinh thần minh mẫn, mang lại cảm giác lạc quan, yêu đời hơn. Hơn thế, vật phẩm chế tác từ đá thạch anh đỏ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân trong công việc, giúp đem lại tài lộc và vận may.

  Các vật phẩm phong thủy chế tác từ thạch anh đỏ: Vòng đeo tay thạch anh đỏ, Mặt dây chuyền thạch anh đỏ, Trụ đá phong thủy thạch anh đỏ, Quả cầu thạch anh đỏ,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Quý Hợi 1983
 • Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Kỷ Tỵ Chiêu Tài Lộc Và May Mắn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Đường Công Danh Sự Nghiệp Cho Tuổi Kỷ Tỵ
 • Chia Sẻ Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989 #miễn Phí
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100