Top 7 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Của Vật Phẩm Phong Thủy Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Ý Nghĩa Của Vật Phẩm Phong Thủy

Hiện nay, vật phẩm phong thủy là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Theo một số học thuyết thì phong thủy được hiểu là sự ảnh hưởng của điều kiện địa lý, gió, khí tới con người và đời sống của con người. Theo Hán tự thì “phong” có nghĩa là gió, còn thủy có nghĩa là “nước”. Cả hai đều tượng trưng cho chuyển động không khí, sức nước, địa thế. Phong thủy bao gồm những yếu tố địa lý bao quanh con người và rất nhiều người cho rằng những yếu tố về phong thủy có ảnh hưởng lớn đến khí vận, tài vận, sức khỏe, tài lộc, may mắn, bình an cho gia chủ…

Ở nhiều nước như Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Malaysia một số nước phương Tây như Mỹ, Canada, Úc…rất quan trọng yếu tố phong thủy, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn rất lớn, tài lộc cho người buôn bán. Không chỉ quan tâm về yếu tố đất đai, địa thế xây dựng cửa hàng, ngày, giờ khai trương mà chủ kinh doanh quan tâm đến việc mua sắm những vật phẩm phong thủy để bày trí. Một số linh vật phong thủy được ưa chuộng như tỳ hưu, thiềm thừ (cóc ba chân), tượng ngựa, tượng rồng, tượng dê, thần tài, thuyền buồm…Nó giúp trấn trạch trừ tà khí và đem đến sự phát đạt.

Không chỉ ở những cửa hàng kinh doanh mà trong những công ty, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, chúng ta cũng thấy được vật phẩm phong thủy. Ngay trong những hộ gia đình cũng có đặt vật phẩm phong thủy ở phòng khách, với mong muốn tài khí và sự may mắn, bình an sẽ đến với gia chủ và những thành viên khác.

Nếu bạn biết cách chọn mua, bày trí vật phẩm phong thủy thì nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Có nhiều loại vật phẩm phong thủy với mẫu mã đa dạng xuất hiện trên thị trường cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể mua mặt hàng này ở nhiều địa chỉ kinh doanh khác nhau.

Vậy nên mua vật phẩm phong thủy ở đâu uy tín nhất? Tại Unique Shop, chúng tôi chuyên bán ra những mặt hàng vật phẩm phong thủy đẹp, mang nhiều ý nghĩa. Unique Shop sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách thông tin về từng sản phẩm để bạn mua được loại vật phẩm phù hợp nhất. Vật phẩm phong thủy của chúng tôi rất độc đáo về chủng loại và có mức giá ưu đãi nhất.

Không chỉ biết đến là địa chỉ bán vải nỉ đẹp mà Unique Shop còn đầu tư dòng sản phẩm này để phục vụ khách hàng. Nếu bạn muốn đặt mua vật phẩm phong thủy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất, nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên.

Ý Nghĩa Của 10 Vật Phẩm Phong Thủy

Vật phẩm phong thủy không phải chỉ để bày biện cho đẹp, mỗi biểu tượng đều sở hữu công năng riêng biệt tác động vào cuộc sống của chủ nhân. Vì vậy, trước khi tặng quà phong thủy cho người khác, bạn phải nắm rõ ý nghĩa của chúng.

1. Hoa mẫu đơn – Biểu tượng cho sự sang trọng, quý phái và hấp dẫn

Người không những mong muốn thêm người, thêm của mà còn một điều mong ước nữa thường được thể hiện trong các câu chúc tụng nhau – đó là phú quý. Vì vậy, nhiều người thích trồng hoa cảnh hoặc cắm hoa trong nhà, một số loài hoa không những được người đời ưa thích mà còn coi đó là biểu tượng của phú quý, giàu sang, ví dụ hoa mẫu đơn.

2. Vương trượng – Biểu trưng cho uy quyền

Vương trượng (Gậy như ý) là những vật hình cong đầu rất lớn. Biểu tượng phong thủy này mang ý nghĩa là cầu mong đạt được mọi ước nguyện, việc gì cũng tốt đẹp, vừa ý. Trong tâm linh Phúc – Lộc – Thọ, thì ông Lộc trong tay cũng cầm vương trượng. Đa phần, vương trượng được chế tác bằng ngọc nhưng cũng có thể làm bằng chất liệu khác như vàng, bạc đồng, sứ…

3. Tháp Văn Xương – Đem lại may mắn trong học tập và công việc

Tháp Văn Xương hiện là một ngôi bảo tháp hàng đầu ở phía nam Quảng Tây, Trung Quốc. Tháp thường được xây dựng theo hình bát giác, cao tầm 36 – 45m, gồm 7 tầng với mái hiên bằng gạch trồng lên nhau và nhỏ dần từ tầng dưới lên tầng trên, đỉnh tháp là một khối hình hồ lô màu đỏ. Người Trung Quốc thường đến đây để cầu đỗ đạt, thăng tiến trong học tập và công danh sự nghiệp.

Ngoài ra, họ còn có thói quen bày mô hình tháp ở vị trí Văn Xương trong nhà. Bởi theo quan niệm từ xa xưa, chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật nên tháp bày trong nhà sẽ có tác dụng bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử.

4. Quả cầu Phong thủy – Giúp trí tuệ minh mẫn, cải thiện trì trệ

Quả cầu thủy tinh là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Người ta cho rằng quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc.

Trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn. Quả cầu thuỷ tinh mang cát khí của Thổ. Vì thế quả cầu thuỷ tinh là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

5. Cá chép – Mở rộng đường khoa bảng, công danh

Truyền thuyết kể rằng, vào một năm nọ, nạn hạn hán hoành hành vì số Rồng quá ít, không đủ làm mưa điều hòa cho cả nhân gian, Ngọc Hoàng thượng đế liền tổ chức một cuộc thi Rồng nhằm tuyển chọn các con vật đủ khả năng, phẩm chất làm Rồng cứu nhân độ thế. Khi chiếu Trời ban xuống, vua Thủy Tề loan báo cho tất cả các cư dân dưới nước tham gia vào cuộc thi.

Cuộc thi có ba kỳ, mỗi kỳ các “thí sinh” phải vượt qua một đợt sóng. Con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt được cả ba đợt thì mới được hóa Rồng. Và cá chép sau rất nhiều thử thách ấy đã đạt được ước vọng: hóa Rồng cứu độ nhân gian.

6. Ngựa – Biểu tượng cho kinh doanh phát đạt

Ngựa là con vật rất trung thành, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, may mắn và thuận lợi. Người xưa cũng thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn, ví dụ như: “Mã đáo thành công”.

Một trong những biểu tượng ngựa phong thủy thường thấy là hình ảnh ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên công tác xa nhà. Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

7. Thuyền buồm – Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Nó tượng trưng cho gió (một trong hai yếu tố quan trọng nhất của Phong Thủy – gió, nước), mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.

8. Voi – Linh vật hút tài lộc số một

Voi là con vật hay giúp đỡ con người. Ngay cả trong Phật giới cũng có thờ Thần Đầu Voi. Truyền thuyết cho rằng voi được sinh ra từ các mảnh vụng tan ra của sao Dao Quang, vì thế voi được coi là loài vật vô cùng linh thiêng. Mặt khác, voi là loài vật to lớn mạnh mẽ nên nếu bày voi trong nhà, vận nhà được bình ổn, người trong nhà làm ăn thuận lợi.

Tượng voi thường được gặp ở các đền, chùa… vì voi trong phong thủy là loài vật trấn trạch rất linh thiêng

9. Ve sầu – Biểu tượng của sự bất tử và lá bùa chống lại những âm mưu

Ve sầu – tượng trưng cho sự trẻ mãi không già, phù hợp khi biếu sếp nữ

Thời xa xưa, những gia đình giàu có thường táng theo người chết một viên ngọc bích chạm khắc hình con ve sầu, đặt trên nắp áo quan mong cho người đã khuất có được một cuộc sống tốt đẹp ở thế giới khác.

Đối với người đang sống, ve sầu được xem là một biểu tượng của cuộc sống lâu dài, hạnh phúc và tuổi trẻ bất diệt.

Căn nguyên của biểu tượng này được bắt nguồn từ truyền thuyết xưa kia. Tương truyền rằng có một nữ hoàng làm rất nhiều việc tốt cho dân, khi qua đời đã đầu thai thành con ve sầu. Khi đã trở thành ve sầu, bà không bao giờ già vì luôn lột xác sau mỗi mùa hè. Vì thế, loài ve sầu đã trở thành một biểu tượng cho sự trẻ trung của con người.

10. Rùa – Biểu tượng muôn đời của sự trường thọ

Rùa được các nhà khoa học chứng minh là một trong số những loài vật có tuổi thọ thuộc hàng cao nhất. Trong văn hóa Việt Nam, rùa là một linh vật được tôn trọng từ ngàn xưa. Còn riêng trong phong thủy, rùa là linh vật mang nhiều ý nghĩa nhất.

Rùa là tạo vật duy nhất trong tứ linh thật sự tồn tại và có thể dễ dàng tìm thấy. Vì vậy, rùa không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng.

Ý Nghĩa Của Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi

Vật phẩm phong thủy cho xe hơi không chỉ để trang trí cho ngôi nhà di động của bạn mà còn giúp bạn an tâm hơn trên những chuyến đường. chúng tôi hiện cũng đang cung cấp những vật phẩm này với đa dạng nhiều mẫu mã, bạn có thể lựa chọn theo sở thích.

Các vật phẩm phong thủy ngày này được bày bán rất nhiều trên thị trường

1. Vật phẩm phong thủy có ngoài thị trường

*Hình dây kết nút thần bí, dây vô cực.

Hình dây kết nút thần đang được sử dụng rất nhiều vừa trang trí vừa thú vị đối với các bé nhiều màu sắc

Những người mang biểu tượng nút thần bí sẽ có ảnh hưởng của số 8 tăng gấp ba, vì thế tận hưởng thêm tài sản tốt. Nút thần bí này cũng tương đương với dấu hiệu vô cực thực hiện nhiều lần, mang đến sức khỏe nhân may mắn của bạn trong thời kỳ 8.

Ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy các pháp khí còn mang sức mạnh của tâm linh, theo phong tục dân gian của người Trung Hoa những người sử dụng các pháp khí có thể nhờ sự cầu nguyện của những người thầy cao đạo, có tâm pháp còn gọi là hình thức “khai quang” các pháp khí trên để gia tăng may mắn.

*Sử dụng hình tượng Phật như phật Bà Quan Âm, Phật Di Lặc trong phong thủy xe.

Phật giáo là tôn giáo chủ yếu nên luôn được đề cao trong văn hóa tâm linh của nước ta. Hình tượng Phật luôn đem lại sự bình an và may mắn trên xe. Hình ảnh nhẫn nại, từ bi hỷ xả dễ dàng đem lại cho người lái xe những càm giác an toàn khi đi trên đường.

Tượng vật Di Lạc cũng được nhiều tài xế sử dụng với những người hướng Phật

*Hình linh vật tỳ hưu vật phẩm phong thủy cho xe hơi.

Ngựa là biểu tượng của xe vì khi phương tiện giao thông chưa phát triển thì ngựa vẫn là con vật chuyên chở người nhanh chóng và hiệu quả. Hình ảnh trong phong thủy xe ngựa mang biểu trưng kiên nhẫn, may mắn, đi đến nơi về đến chốn.

Lưu ý: Người tuổi Tí, Mão, Dậu không nên sử dụng

*Hình Bát Quái trong phong thủy xe.

Bát quái là biểu tượng của văn hóa Phương Đông, nó là công thức của vũ trụ, nó mang năng lượng nội tại rất lớn và hàm chứa sự bình an, trừ khử mọi rủi ro, bất trắc. Hình bát quái treo trên xe đem lại cho chủ nhân sự bình an và giảm thiểu mọi rủi ro trên đường. Loại dây treo bát quái bằng bột đá đổ hay cao cấp hơn là ngọc và đá quý rất tốt cho chiếc xe của bạn.

Hình bát quái không chỉ dùng để trong xe mà còn được dùng treo trước cửa nhà đang được sử dụng rất nhiều

2. Tượng than hoạt tính phong thủy dành cho xe hơi của phongthuyoto.com

Than hoạt tính có diện tích bề mặt ngoài rất lớn nên được ứng dụng như một chất lý tưởng để nhiều loại . Chính vì vậy mà tượng than hoạt tính không chỉ giúp bạn an tâm trên chuyến đường xa và trang trí xe hơi bạn mà còn khử mùi xe cho bạn rất hiệu quả.

Đặt Kỳ Lân than hoạt tính lên xe làm cho xế yêu của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại

Ý Nghĩa Của Vật Phẩm Phong Thủy Năm Canh Tý 2022

Vật phẩm phong thủy còn được gọi là pháp khí, được sử dụng như một món đồ trang trí, dùng để trưng bày, đem đến tính mỹ quan cao mà còn có khả năng chiêu tài hoặc hóa sát.

Về cơ bản, pháp khí được chia làm 2 loại: Chấn- mang ý nghĩa hóa giải và Chiêu – mang ý nghĩa thu hút. Theo đó, mỗi vật phẩm phong thủy đều mang ý nghĩa riêng và có tác dụng nhất định với người sở hữu. Vì thế, nếu không biết cách sử dụng thì những vật phẩm này không những không mang tới điều tốt mà còn gây hậu quả đối nghịch.

Theo hướng tổng quát, vật phẩm phong thủy sẽ mang những ý nghĩa nhau:

Trừ tà khí và xua đuổi những điềm xui xẻo, giúp cho gia chủ và cuộc siings của những thành viên trong gia đình.

Đem đến sự may mắn, tăng nguồn năng lượng và vượng khí tốt

Hanh thông trong kinh doanh, làm ăn buôn bán

Đem đến sức khỏe dồi dào và gia đình êm ấm, hạnh phúc

Tiêu trừ bệnh tật, đem đến sinh khí dồi dào và cơ thể khỏe mẹnh

Tình duyên tốt đẹp, tình cảm nồng ấm

Đỗ đạt và thăng tiến trong sự nghiệp học hành, thi cử

2. Tìm hiểu ý nghĩa của vật phẩm phong thủy năm Canh Tý 2020

2.1 Tổng quan về năm Canh Tý 2020

Năm Âm lịch 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, người sinh năm 2020 là năm Canh Tý, tức là tuổi con Chuột. Đây là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp, tượng trưng cho những đặc điểm tính cách dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Năm 2020 cũng là mốc thời gian đánh dấu sự khởi đầu đầy mới mẻ sau một thập kỉ đã trôi qua. Vì thế, đây được đánh giá là một năm suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

2.2 Tìm hiểu ý nghĩa của vật phẩm phong thủy năm Canh Tý 2020

Trong bộ 12 con giáp, chuột là linh vật đứng đầu tiên. Tuy có hình dáng nhỏ bé nhưng con vật này có rất nhiều ưu điểm như thông minh, lanh lợi và sự khôn khéo. Chính vì vậy, người ta quan niệm rằng đặt một bức tượng chuột trong không gian sống sẽ đem đến may mắn và vượng khí tốt cho gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, chuột còn biểu trưng cho hành thủy, thể hiện sự khởi đầu mới đầy thuận lợi, suôn sẻ. Đây cũng là một trong ít linh vật được ưu ái lựa chọn đặt trong phòng ngủ. Nó có tác dụng giúp tình cảm gia đình trở nên bền chặt, đồng thời làm tăng thêm hạnh phúc mặn nồng. Theo các chuyên gia phong thủy, tượng chuột phong thủy cũng rất tốt trong việc cải thiện các mối quan hệ quan hệ khác trong gia đình theo chiều hướng tích cực.

Linh vật này cũng có tác dụng cải thiện cuộc sống. Hình ảnh chuột gắn liền với các hình tượng như túi gạo thể hiện sự no đủ. Chuột nằm trên đống tiền hay ngậm đồng tiền mang nghĩa cầu mong tài lộc dồi dào, cuộc sống đủ đầy. CVì vậy, tượng chuột phong thủy có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống, hóa giải những điều xấu, thúc đẩy sự phát triển và mang đến thuận lợi cho chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình.

Việc chọn lựa và bài trí tượng chuột hợp lý sẽ giúp gia chủ sẽ nghênh đón được nhiều may mắn vào ngôi nhà. Bạn có thể bài trí tượng chuột phong thủy tại nhiều vị trí khác nhau như phòng khách, bàn làm việc, kệ tủ chúng tôi hướng Đông Bắc hoặc Tây Bắc.

Bình hút lộc là một biểu tượng may mắn, tượng trưng cho sự bình an và họa thuận. Đặc biệt, đây là một trong những bát bửu của Phật giáo, là vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật, vì thế, nó có tác dụng bảo quản tài lộc và đem đến may mắn, phát tài trong đường công danh cũng như trong cuộc sống.

Bình hút lộc tượng trưng cho sự may mắn, phát tài, thu hút năng lượng và vượng khí tốt

Với kiểu dáng độc đáo, miệng bình rộng, cổ thon và đáy rộng, mang ý nghĩa tài lộc chảy vào qua cổ hẹp, nằm trong đáy bình rộng, mang nghĩa tài lộc sẽ ơ r lại với gia đình trong một thời gian dài.

Thêm đó, bình được vẽ họa tiết Chuột kéo tiền, đem đến vận khí tốt về đường tiền tài cho gia chủ, giúp chiêu tài đón lộc.

Lộc Thần được biết đến như một vật phẩm phong thủy hàng đầu về tài lộc, đem đến may mắn, thành công và danh lợi. Lộc Thần được các gia chủ chọn lựa và sử dụng rất nhiều trong phòng khách để mang đến cho gia chủ tài lộc – sức khỏe – bình an – trường thọ – may mắn.

Tiểu lan vượng quý cũng là vật phẩm đem đến may mắn và phước lành, có tác dụng chiêu quý nhân, tăng vượng tài và phúc khí. Sản phẩm được chọn lựa nhiều của những doanh nhân, giúp con đường buôn bán được hanh thông, tốt đẹp.

Từ xưa, công đã là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng, mang ý nghĩa tiền tài và sự sang trọng, uy nghi, đem đến vượng khí tốt. Những chiếc lông công màu sắc sặc sỡ, tượng trưng cho những đồng tiền, đem đến sự dồi dào về đường tài vận.

Lông công còn đem đến nguồn năng lượng tốt, giúp hóa giải hòa khí, thu hút hoạt vận sự nghiệp và tăng cường sự hòa hợp.

Còn khi cắm 108 cành chính là với ý muốn Thập Toàn Đại Phát, chính là hướng đến cái bền vững và hoàn hảo. Đối với bình này sẽ có 9 cành trắng và 99 cành đen cho âm dương và thiên địa vĩnh cửu trường tồn.