Đề Xuất 6/2022 # Hồ Lô Phong Thủy Mua Giá Bao Nhiêu Tiền Và Mua Ở Đâu Tốt Nhất? # Top Like

Xem 9,801

Cập nhật nội dung chi tiết về Hồ Lô Phong Thủy Mua Giá Bao Nhiêu Tiền Và Mua Ở Đâu Tốt Nhất? mới nhất ngày 25/06/2022 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 9,801 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bưởi Hồ Lô Tài Lộc Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?
 • Chuyên Gia Phong Thủy Tiến Sĩ Lê Xuân Phương Nói Về Năm Mậu Tuất Với Du Lịch Việt Nam
 • Dự Báo ‘rất Sốc’ Về Kinh Tế Việt Nam 2014 Của Một Viện Trưởng
 • Chuyên Gia Phong Thủy Nổi Tiếng Thế Giới Dự Đoán Tài Vận 12 Con Giáp Năm 2022
 • Chuyên Gia Phong Thủy Dự Đoán Tài Vận Năm 2022
 • Trong văn hóa phương Đông, hồ lô phong thủy không còn quá xa lạ với hình ảnh hô lô mang nhiều ý nghĩa và biểu tượng của sức mạnh và sự trường thọ vĩnh cửu. Tuy nhiên vẫn không ít người vẫn đang phân vân trước giá cả, chất lượng và địa điểm uy tín, tin dùng.

  Thông tin về hồ lô phong thủy

  Nếu là một người có tìm hiểu và có niềm yêu thích đối với bộ môn phong thủy chắc hẳn không còn quá xa lạ với hồ lô và những hình ảnh biểu trưng của vật phẩm đó.

  Từ lâu, hồ lô luôn là hình ảnh được gắn liền với ông Thọ – một biểu tượng của sự bình an và trường lạc khiến rất nhiều người muốn sở hữu cho riêng mình một vật để mang theo bên người.

  Theo quan niệm dân gian, hồ lô phong thủy chính là hình ảnh biểu tượng cho trời đất, cho một vùng đất an lạc, tiên cảnh trong nhân gian.

  Không khó để có thể tìm hiểu rằng, từ lâu về trước hồ lô còn phát hiện chính là một vật để đựng rượu của các vị tiên tửu hay các vị tiên ông, …

  Hay theo một quan niệm dân gian khác, hồ lồ còn được sử dụng có thời gian khá lâu đời tại một số vùng tại miền Nam, Trung Quốc. Những người dân ở đây cho hay họ coi hồ lô nhưng một thứ pháp khí để thu tà khí và treo trước cửa chính để xua đuổi ma quỷ. Hay còn dùng hồ lô cỡ nhỏ để đeo trên người trẻ nhỏ và có công dụng như một lá bùa bình an thời bây giờ mà ta hay xin từ trên chùa về.

  Dưới góc nhìn của văn hóa phương Đông, hồ lô có lịch sử lâu đời trong việc trở thành hình mẫu để chế tác thành đồ thủ công, mỹ nghệ. Theo dòng thời gian, con người sử dụng hồ lô từ các chất liệu khác nhau và đa dạng hơn như: ngọc, gỗ đào, …. làm đồ trang trí phong thủy trong nhà hoặc phụ kiện đem theo bên người.

  Còn theo phong thủy học, sử dụng hồ lô chính là một hình thức để ngăn chặn lại bệnh tật và hóa giải điềm xấu. Chính vì lẽ đó mà trong một số hiệu thuốc Nam bây giờ vẫn có thể thấy được những bình hồ lô được treo bên trong như để chứng minh cho điều đó.

  Hơn hết khi sử dụng hồ lô phong thủy còn có tác dụng giúp con người nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

  Đồng thời khi sử dụng hồ lô phong thủy trong phòng ngủ và đặt tại phương vị tốt không chỉ đem đến giấc ngủ ngon cho người trong phòng còn là pháp khí hòa hợp các mối quan hệ trong nhà.

  Như đã nói ở trên, ngoài được chế tác từ ngọc tự nhiên ngày nay hồ lô phong thủy còn tận dụng những nguyên liệu độc đáo khác gỗ đào, ngọc bích, tử đàn, … để gia tăng công năng phong thủy cho hồ lô lên gấp bội.

  Bây giờ trên thị trường có rất nhiều hồ lô phong thủy được làm từ rất nhiều chất liệu và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo công năng cũng như ý nghĩa khi sử dụng hồ lô phong thủy người sử dụng nên tin dùng những sản phẩm được chế tác từ những thành phẩm trong tự nhiên.

  Không chỉ khi sử dụng hồ lô phong thủy có nguyên liệu chế tác hoàn toàn từ tự nhiên sẽ thể hiện được thần sắc của vật phẩm được rõ nét đặc biệt có thể xua đuổi tà khi, tạo thành sinh khí tích cực và duy trì vượng khí cho người sử dụng và đem theo bên người.

  Các vật phẩm tại phong thủy Tam Nguyên hiện nay đều được nghiên cứu và chế tác hoàn toàn từ những nguyên liệu có từ trong tự nhiên, với mong muốn gìn giữ và đảm bảo công năng trong phong thủy tới tay người dùng.

  Hiện nay tại phong thủy Tam Nguyên đang phát triển và sản xuất các dòng vật phẩm hồ lô phong thủy khá đa dạng và công năng vốn có để đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của nhiều khách hàng.

  Là một trong những hồ lô phong thủy được coi là pháp khí đem lại bình an, may mắn và khả năng tăng cường nhân duyên.

  Hồ lô hòa hợp là vật phẩm nổi tiếng trên thị trường các sản phẩm phong thủy với công năng đem đến giấc ngủ sau cho gia chủ và tăng cường nhân duyên hòa hợp giữa vợ chồng.

  + Cuộc sống vợ chồng không được hòa thuận, luôn xảy ra tranh cãi bất hòa;

  + Muốn tìm kiếm một nửa cuộc đời, nhân duyên còn lại của mình nhưng chưa thể gặp gỡ được;

  + Ngôi nhà của gia chủ có nhiều luồng âm khí nặng do gần nghĩa trang, bệnh viện, đền, miếu, …

  Hồ lô phong thủy trên chứa đựng nhiều ý nghĩa về mặt hòa hợp trong tình cảm hôn nhân, tăng cường sự may mắn của tình cảm và thắt chặt tình cảm giữa con người với con người hơn.

  Đặc biệt với chế tác hoàn toàn từ gỗ đào – loại gỗ nổi tiếng mang tính chất hóa sát và kỵ tà. Bộ hồ lô phong thủy này còn được khắc chìm hình ảnh Âm dương – Tiên thiên bát quái mang nguồn năng lượng vũ trụ để hóa giải những khu vực chứa tạp khí tại phòng ngủ của gia chủ.

  Kết hợp với bộ hồ lô phong thủy là chuỗi xâu Như ý cát tường với chuỗi quả ngũ hành mang năng lượng để cân bằng hòa khí và ngũ hành trong căn phòng.

  Vật phẩm hồ lô hòa hợp hiện:

  + Có kích thước: 3×40 cm( tính cả dây treo)

  + Chất liệu: Gỗ đào tự nhiên

  + Được phát triển và sản xuất với giá: 540.000 đ

  Là vật phẩm hồ lô phong thủy hay cũng chính là một pháp khí để hóa giải thị phi, thâu thu uế khí, đem đến tài lộc và may mắn tới gia chủ.

  Với công dụng chính là một pháp khí để tăng cường, kích hoạt sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, hóa giải sao nhị hắc bệnh phù, mang lại phúc thọ song toàn và sớm cầu mong được sinh quý tử.

  Hồ lô gỗ đào phía bên trong bụng rỗng có tác dụng hút sát khí và triệt đi để không gây ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

  Các họa tiết đặc khắc trên thân hồ lô phong thủy gồm các hình như: Bát quái, Long Phụng, Bầu bí, Phúc thọ, … với mong muốn đem lại sự cát lành, bình an.

  Đặc biệt được chế tác hoàn toàn từ gỗ đào quý hiếm – nguyên liệu hàng đầu có tác dụng kỵ tà và hóa giải sát khí.

  Hồ lô gỗ đào tại phong thủy Tam Nguyên hiện:

  Có 3 kích thước khác nhau:

  + Cỡ nhỏ: Cao 11cm – rộng 5cm – nặng 0.06 kg

  + Cỡ trung: Cao 17 cm – rộng 8 cm – nặng 0.3kg

  + Cỡ đại: Cao 35 cm – rộng 12 cm – nặng 0.8 kg

  + Chất liệu: gỗ đào tự nhiên

  Đang được phong thủy Tam Nguyên phát triển và sản xuất với giá:

  + Cỡ nhỏ: 390.000 đ

  + Cỡ trung: 950.000 đ

  + Cỡ đại: 1.850.000 đ

  Là một pháp khí phong thủy với thiết kế của ba hồ lô phong thủy nhỏ được xâu với nhau mang ý nghĩa về sự ngưng tự Thiên – Địa – Nhân giúp tăng cường sức khỏe, hóa giải thị phi.

  Vật phẩm hồ lô phong thủy ngọc bích với những công năng chính là đem lại bình an như ý, phú quý an khang, phúc lộc trường thọ.

  Hiện nay hồ lô ngọc bích đang có kích thước: dài 38 cm – kết bánh xe pháp luân: 13,5cm, tua dài: 14cm – hồ lô có chiều cao 3,5cm đường kính: 2cm.

  Và có giá là: 580.000 đ

  Đây là vật phẩm phong thủy chuyên hóa giải các thế sát nguy hiểm như Ngũ hoàng đại sát, thu trừ sát khí, trấn trạch chi bảo, hóa giải ngũ hoàng đại hung tinh.

  – Kích thước: Chiều cao: 30 cm

  – Đường kính chân đế: 15 cm

  – Đường kính bầu hồ lô: 19 cm

  Giá : 1.200.000 đ

  Ưu điểm khi mua hồ lô phong thủy tại Phong Thủy Tam Nguyên

  Hiện nay các vật phẩm phong thủy tại Tam Nguyên đều được phát triển bởi một thầy phong thủy – chuyên gia phong thủy cao cấp Tam Nguyên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  Tất cả vật phẩm nói chung và hồ lô phong thủy nói chung đều được:

  + Khai quang – trì chú – xem ngày giờ sử dụng

  + Đảm bảo về chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường

  + Mỗi vật phẩm đều kèm một tờ giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm

  Mọi chi tiết về sản phẩm và những ưu điểm khi mua hàng tại phong thủy Tam Nguyên, anh chị vui lòng để lại Họ tên và Số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ thêm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Sim Phong Thủy Số Đẹp Giá Rẻ Tại Gia Lai
 • Tai Khi Dao Gia,binh Phong Thuy,phong Thuy,phong Thủy,xem Phong Thuy
 • Bộ Tài Khí Đáo Gia Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc, Sức Khỏe, Bình An, …
 • “dặt Tên Kon Weo Foq Wủy” Và Ý Kiến Của Chuyên Gia Đàm Kỳ Phương
 • Bình Hoa Giả Trang Trí Phòng Khách Có Nên Hay Không Nên?
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Hồ Lô Phong Thủy Mua Giá Bao Nhiêu Tiền Và Mua Ở Đâu Tốt Nhất? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×