Bói Số Điện Thoại Theo Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Sim Viettel Phong Thủy
 • Sim Phong Thủy Abc Liệu Có Thay Đổi Được Tài Vận Của Bạn?
 • Bí Quyết Chọn Sim Mobi Hợp Tuổi Chính Xác 1Oo%
 • Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Cung Xử Nữ, Cung Xử Nữ Hợp Đá Màu Gì?
 • Cung Xử Nữ Hợp Màu Gì Để Mang Tới Năng Lượng Bùng Nổ Nhất Cho Họ?
 • Sim phong thủy

  Mỗi thứ trên đời sinh ra đều mang mạng ngũ hành riêng. Nên xem mạng thân chủ và mạng số điện thoại có tương sinh, tương khắc hay không.

  Các con số đều có những ý nghĩa nhất định và sim số đẹp cũng cần phải chọn theo ý nghĩa của từng số.

  2 = Mãi (thời gian mãi mãi)

  4 = Tứ (theo người hoa thì số 4 là tử, nhưng còn 1 ý nghĩa là quý tử)

  5 = Ngũ (còn thêm 1 ý nghĩa đó là sinh)

  6 = Lộc (đâm chồi nảy lộc, tức là may mắn trời mang lại)

  7 = Thất (thất bại nhưng theo phương tây số 7 là con số may mắn)

  8 = Phát (phát triển, phát đạt, đi lên)

  9 = Cữu (vĩnh cửu, cửu định, quyền lực tối cao)

  Chúng tôi dựa vào công cụ xem phong thủy sim phía trên và chọn ra những con số có ý nghĩa, hợp với bản mệnh của thân chủ.

  Ghi chú

  * gồm có các tuổi:

  Mậu Dần 1938 & Kỷ Mão 1939; Bính Tuất 1946 & Đinh Hợi 1947; Canh Tý 1960 & Tân Sửu 1961; Mậu Thân 1968 & Kỷ Dậu 1969; Bính Thìn 1976 & Đinh Tỵ 1977; Canh Ngọ 1990 & Tân Mùi 1991; Mậu Dần 1998 & Kỷ Mão 1999

  , gồm có các tuổi:

  Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933; Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941; Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955; Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963; Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971; Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985; Nhâm Thân 1992 & Quý dậu 199

  * gồm có các tuổi:

  Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937; Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945; Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953; Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967; Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975; Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983; Bính Tý 1996 & Đinh Sửu 1997

  * gồm có các tuổi:

  Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943; Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951; Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959; Nhâm Tý 1972 & Quý Sửu 1973; Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981; Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989;

  * gồm có các tuổi:

  Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935; Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987; Giáp Tuất 1994 & Ất Hợi 1995

  Năm 1992 trở đi – LẤY SỐ TUỔI – trừ cho 60 tuổi

  vd 2000 – 60 = 1940 , XEM NĂM 1940 MẠNG KIM

  sẽ xem như năm 1940 , như trong Bảng liệt kê phía trên.

  Chúng tôi khuyên các bạn nên tham khảo công cụ xem phong thủy chứ không nên tin đến mù quáng vào nó. Chúc quý khách chọn được cho mình 1 sim hợp tuổi mang lại may mắn trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Phong Thủy Vạn Sự Lành 4.0 Phiên Bản Iphone
 • La Bàn Phong Thủy Trung Hoa
 • 26 Lời Khuyên Huyền Bí Của Vị Đại Sư Phong Thủy Hồng Kông
 • 26 Điều Kiêng Kị Tuyệt Đối Từ Đại Sư Phong Thủy Hồng Kông
 • Phân Biệt Hàng Trung Quốc Tại Chợ Gốm Bát Tràng
 • Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu Theo Tuổi Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Cây Phong Thủy Theo Tuổi Sửu Để Đường Đời Bớt Nhọc Nhằn, Vất Vả?
 • Cách Đặt Tên Cho Con Theo Phong Thủy Tuổi Sửu
 • Tuổi Sửu Hợp Cây Gì? Chọn Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu
 • Xem Phong Thủy Nội Thất 2022 Theo Tuổi Tân Mùi 1991
 • Xem Phong Thủy Nội Thất 2022 Theo Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Các cặp đôi trai gái thành vợ thành chồng hay không đều được quyết định bởi hai chữ duyên số. Từ lâu, xem bói tử vi tuổi vợ chồng có hợp lấy nhau hay không đã trở thành một việc quan trọng không thể thiếu. Bởi xem cung, mệnh hợp tuổi cho biết tuổi vợ chồng tốt xấu như thế nào?. Ngoài ra bạn sẽ được cung cấp thông tin cách hóa giải xung khắc khi tuổi hai người phạm vào xung khắc. Từ đó cải thiện được sự xung khắc tuổi vơ chồng và cho vợ chồng bạn sống hạnh phúc tốt đẹp ấm êm, con cái hòa thuận. Tại sao phải xem tuổi vợ chồng?

  Xem bói tử vi theo tuổi, cung mệnh của vợ chồng trọn cuộc đời có hợp nhau hay khắc không là điều rất quan trọng. Là yếu tố tâm linh chiếm được sự quan tâm của tất cả mọi người. Bởi bói tình duyên vợ chồng sẽ cung cấp các thông tin về sự tương xung can chi, ngũ hành… từ đó đánh giá sự xung khắc giữa tuổi các cặp đôi.

  Trong trường hợp có nhiều yếu tố tương hợp thì vợ chồng bạn càng có khả năng hạnh phúc cao. Cả hai vợ chồng kết hợp với nhau làm cho mọi thứ đều rất suôn sẻ và may mắn. Gia đình con cái hòa hợp, công danh tiền tài tốt, sức khỏe dồi dào.

  Xem bói tuổi vợ chồng tốt xấu theo tuổi phong thủy

  Nhưng ngược lại, có nhiều trường hợp thì các yếu tố tuổi tương xung nhau. Dự báo một điều không tốt đẹp trong mối quan hệ vợ chồng. Để bạn có thể sớm tìm ra cách hóa giải. Và công cụ xem bói vợ chồng sẽ hỗ trợ thông tin các cách hóa giải để vợ chồng bạn có thể cải thiện vận số mối quan hệ này.

  Các điều kiện để đánh giá tuổi vợ chồng tốt xấu?

  Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh là một công cụ xem bói tình duyên để xác định sự xung hợp của các cặp vợ chồng. Để có thể xem chính xác tuổi vợ chồng kết hôn hợp tuổi cần dựa vào năm yếu tố: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Năm yếu tố này sẽ cung cấp một cách chính xác các thông tin mà bạn muốn biết theo hướng sau:

  Đánh giá mệnh giữa tuổi vợ và chồng

  Đây là yếu tố xem tuổi vợ chồng dựa trên quy luật tương sinh tương khắc theo ngũ hành và cung mệnh vợ chồng. Từ đó có thể xác định mệnh của hai vợ chồng tương sinh hay tương khắc nhau.

  Từ những thông tin về mệnh theo quy luật ngũ hành sẽ hỗ trợ một phần để xem tuổi lấy vợ, chồng có hợp nhau không?

  Đánh giá xung khắc cung mệnh tuổi vợ chồng

  Yếu tố cung là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu để xem tuổi kết hôn của hai vợ chồng có hợp nhau không?. Dựa vào năm sinh người ta chia nam nữ có 8 cung khác nhau. Bao gồm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Chấn.

  Nếu hai tuổi của vợ và chồng ở trong nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì sẽ rất tốt. Điều này báo hiệu một cuộc hôn nhân bền vững, con cái ngoan hiền.

  Ngược lại cực kỳ xấu nếu thuộc vào nhóm ngũ quỷ, lục sát, họa hại, tuyệt mạng. Cặp đôi khốn đốn, công danh sự nghiệp bất thành. Nguy hiểm hơn có thể tai ương tật ách thêm thảm, nửa đời sanh ly, căn kiếp đa trân lận đận, duyên nợ lìa tan.

  So sánh can chi theo tuổi vợ chồng

  Thiên Can Địa Chi là 2 trong 5 yếu tố không thể thiếu khi xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh. Thậm chí rất nhiều cặp còn dựa vào Can Chi để xem bói tuổi của vợ chồng lấy nhau.

  Hai yếu tố này sẽ cung cấp một lá số có thông tin sự tương hợp xung khắc về Thiên Can và Địa Chi của 2 vợ chồng. Nếu tương hợp thì vợ chồng có thể phát huy tiềm năng thế mạnh khi có 2 yếu tố này hỗ trợ. Nhưng nếu lá số báo Can Chi xung nhau thì sớm tìm ra cách hóa giải phù hợp. Để tránh và hóa giải vận số xấu xảy ra trong mối quan hệ vợ chồng trong tương lai.

  Xem xung khắc tuổi vợ chồng theo thiên mệnh năm sinh

  Thiên mệnh năm sinh là một những yếu tố sẽ cung cấp một phần lá số tử vi để xem tuổi vợ chồng. Để xác định yếu tố này phải dựa vào cung. Từ đó theo tương sinh, tương khắc về mệnh trong ngũ hành để biết tuổi hợp với mình.

  Đây là một yếu tố không thể thiếu và cực kỳ quan trọng. Nó quyết định đến một phần sự nghiệp và may mắn trong cuộc sống của cả hai vợ chồng.

  Mặc dù cách xem bói hợp tuổi vợ chồng trên là dựa vào các yếu tố tâm linh nhưng vô cùng chính xác. Ngoài việc xem hợp tuổi bạn còn có thể xem bói nhân duyên theo ngày tháng năm sinh của vợ chồng. Hi vọng công cụ hỗ trợ xem bói trên có thể giúp bạn xem vợ chồng bạn có hợp nhau hay không?. Để rồi sớm tìm ra cách hóa giải để cải thiện lá số nhân duyên tốt đẹp hơn. Ngoài ra các bạn có thể xem tử vi trọn đời hoặc xem tuổi sinh con hay chọn năm sinh con hợp với bố mẹ theo cung mệnh. Đặc biệt nếu hai bạn đồng ý kết hôn có thể xem tiện ích xem ngày cưới hỏi tại Tử Vi Khoa Học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Trang Sức Phong Thủy Theo Tuổi
 • Ý Nghĩa Và Lưu Ý Khi Sử Dụng Vòng Đá Trang Sức Đá Phong Thủy.
 • Top 6 Trang Sức Phong Thủy
 • Vòng Tay Phong Thủy Archives
 • Trang Sức Vàng 24K Dây Chuyền Cưới Hoa Mai
 • Xem Bói Sim, Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Sim Phong Thủy, Số Điện Thoại Hợp Tuổi, Hợp Mệnh Cho Gia Chủ
 • Công Cụ Nào Xem Bói Số Điện Thoại Di Động Chuẩn Nhất?
 • Số Điện Thoại Hợp Mệnh Thổ Theo Phong Thủy Và Phương Pháp Lựa Chọn
 • Tra Cứu Và Lựa Chọn Sim Số Đẹp Hợp Theo Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Số Điện Thoại Theo Phong Thủy Mà Bạn Nên Biết Để Tránh Vận Xui
 • Chọn sim số đẹp để làm gì?

  Mỗi con số đều mang một ý nghĩa đặc biệt riêng. Khi ghép lại thành một dãy số để tạo ra một số điện thoại sao cho vừa đẹp, vừa hợp tuổi người sở hữu. Bởi sử dụng một số điện thoại đẹp, hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc hơn trong mọi mặt của cuộc sống. Cũng như khẳng định được đẳng cấp, vị thế của mình. Đặc biệt những người làm ăn kinh doanh luôn kĩ càng lựa chọn số điện thoại hợp phong thủy hợp với tuổi mình. Để công việc làm ăn luôn suôn sẻ, phát đạt. Tuy nhiên, có nhiều sim số nhìn qua thì đẹp nhưng lại không hợp phong thủy với chủ nhân. Nếu số không hợp thì công việc, cuộc sống của bạn sẽ kém may mắn hơn.

  Công cụ xem bói phong thủy sim số sẽ giúp kiểm tra chính xác nhất số điện thoại bạn sở hữu có hợp tuổi, tốt hay không. Cũng như chọn cho bạn một số khác để thay đổi tài vận của mình nếu bạn đang dùng một số điện thoại xấu.

  Làm sao để chọn được sim phong thủy ưng ý nhất?

  Để tìm và chọn được sim số đẹp hợp phong thủy với người sở hữu rất quan trọng. Vì vậy, cần dựa vào yếu tố: âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh tương khắc, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, tổng điểm sim. Một sim có số đẹp, nhưng số đó không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn. Có rất nhiều cách tính và xem để chọn mua cho bạn một chiếc sim phong thủy số đẹp hợp theo các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

  Thuyết ngũ hành sinh khắc và âm dương tương phối

  Lựa chọn sim số đẹp là khi ngũ hành số điện thoại tương sinh với ngũ hành bản mệnh của người sở hữu. Vì như thế mới đem lại vận may, cát khí. Nếu tương khắc thì mọi việc sẽ kém may mắn hơn. Ảnh hưởng xấu đến chủ nhân chiếc sim.

  Bên cạnh đó, trong phong thủy sự cân bằng về âm dương cũng vô cùng quan trọng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí. Đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Để một sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất.

  Hành quẻ bát quái

  Xem phong thủy sim điện thoại theo cách này xuất phát từ kinh dịch lấy quẻ số làm trung tâm. Trong đó đóng vai trò chủ đạo là quẻ Chủ. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại hung cát, tốt xấu ra sao. Từ đó bạn có thể chọn được một số đẹp cho mình. Tránh những số xấu không hợp để những điềm rủi không xảy đến.

  Cửu tinh đồ pháp

  Đây là cách xem sim, số điện thoại theo phong thủy xuất phát từ Huyền Không Phi Tinh. Cửu tinh (9 sao) ứng với Cửu vận (9 vận mệnh) tạo thành đồ pháp. Đối với mỗi một vận thì lại có một sao chi phối và tạo ra các vượng khí, cát khí khác nhau. Số 8 được xem là vượng khí. Dựa vào đó để dịch nghĩa số điện thoại bạn đang sử dụng có giúp bạn được may mắn, tốt đẹp hay không?

  Theo quan niệm dân gian, sim phong thủy điểm càng cao càng đẹp, càng thể hiện sự quyền lực. Đồng thời còn khẳng định được vị thế, đẳng cấp của bạn. Khi sử dụng công cụ xem bói sim sẽ chấm điểm sim bạn đang sở hữu có được điểm cao hay không, tốt hay xấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Số Điện Thoại Hợp Tuổi Phong Thủy Làm Ăn
 • Tra Cứu Số Điện Thoại Hợp Phong Thủy Tuổi Của Bạn
 • Tính Điểm Số Điện Thoại Siêu Chuẩn Giúp Chiêu Tài Kích Lộc Cho Chủ Nhân
 • Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Với Số Nào?
 • Số Điện Thoại Hợp Tuổi 1977 Là Gì Và Cách Lựa Chọn Từ Chuyên Gia
 • Bói Tuổi Vợ Chồng Theo Bản Mệnh 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Nếu Cặp Vợ Chồng Mang Mệnh Mộc Thì Bố Trí Phòng Ngủ Thế Nào Mới Hợp Phong Thủy?
 • Mệnh Đại Lâm Mộc Là Gì? Ý Nghĩa Số Mệnh Và Cách Hóa Giải Hung Cát
 • 8 Điều Về Mệnh Đại Lâm Mộc Mà Bạn Cần Biết
 • Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Nhất? Cách Chọn Màu Sắc Chuẩn Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Người Mệnh Mộc Sơn Màu Gì Đẹp Và Hợp Nhất Nhỉ?
 • Do có 5 yếu tố tác động lẫn nhau tạo nên các hiệu ứng, các hệ lụy khác nhau kèm theo, có cả tốt và xấu.

  Bói tuổi vợ chồng cho Nam mệnh kim, Nữ mệnh Kim: Lưỡng Kim giữa hai vợ chồng sẽ rơi vào trường hợp đá chọi đá, cả ngày xảy ra cãi nhau, mỗi người 1 ý, một cách nhìn nhận khác nhau.

  Đứng trước những mối quan hệ như vậy, nên tìm cách để khắc phục. Để đáp ứng cho các bạn, Thầy Phong Thủy Tam Nguyên xin giới thiệu đến vật phẩm phong thủyHồ Lô Hòa Hợp, Lông Công Hòa Hợp…với công dụng tăng cường tình cảm gia đình, hòa thuận đời sống vợ chồng.

  • Bói tuổi vợ chồng cho Nam mệnh Kim, Nữ mệnh Thủy: Thủy Kim thì vợ chồng có số ngồi nhà cao, tiền tài đầy đủ, trai gái trong nhà có phẩm chất đoan chính, có tài năng học hành.
  • Bói tuổi vợ chồng cho Nam mệnh Kim, nữ mệnh Mộc: Kim Mộc sẽ khiến vợ chồng không ở với nhau được lâu, có nhiều tranh cãi. Do di hai mệnh nên có dẫn đến tai họa, nửa đời cả hai hương phấn nát còn đâu.
  • Bói tuổi vợ chồng cho Nam mệnh Kim, Nữ mệnh Hỏa: Nhân duyên không có dẫn đến hôn nhân hỗn loạn, dù cưới được vợ về nhưng gia cảnh lại nghèo túng, lại thêm về sau con cái gia tài tán, bởi lẽ do bản mệnh Kim, Hỏa hại lẫn nhau.
  • Bói tuổi vợ chồng cho Nam mệnh Kim, Nữ mệnh Thổ: Hai mệnh Kim Thổ làm nên vợ chồng hòa hảo, không sầu lo về phúc tự, con cái cháu chắt vượng phú, phúc lộc song toàn.
  • Bói tuổi vợ chồng cho Nam mệnh Thủy, nữ mệnh Kim: Mệnh Kim Thủy làm nên đôi vợ chồng có nhiều tiền tài, tài lộc tích tụ lâu dài. Hôn nhân có nhiều điểm viên mãn, hòa hợp rạng ngời.
  • Bói tuổi vợ chồng cho Nam mệnh Thủy, Nữ mệnh Mộc: Cặp vợ chồng có nhân duyên cực tốt, tài lộc phúc quý, con cái trong nhà đoan chính học hành.
  • Bói tuổi vợ chồng cho Nam mệnh Thủy, Nữ mệnh Hỏa: Đây là cặp phu thê khó tương phối, ăn cơm thì ở nhà nhưng lại ra ngoài ngủ. Do tương khắc nên dẫn đến nửa đời nhân duyên u sầu.
  • Bói tuổi vợ chồng cho Nam mệnh Thủy, Nữ mệnh Thổ: Cặp vợ chồng không được dài lâu, nỗi buồn như gặp Ôn Vương, do hai mệnh tương khắc khó vượt qua, có xu hướng biệt xứ tha hương.
  • Bói tuổi vợ chồng cho Nam mệnh Mộc, Nữ mệnh Kim: Cặp vợ chồng xảy ra nhiều tranh cãi lâu dài, liên miên không dứt. Do di hai mệnh dẫn đến có họa, nửa đời với nhau hương phấn nát còn đâu.
  • Bói tuổi vợ chồng cho Nam mệnh Mộc, Nữ mệnh Thủy: Cặp hôn nhân gặp nhiều cát lợi, nhà có nhiều tài vận tiến bảo, sinh trai sinh gái chẳng ít.
  • Bói tuổi vợ chồng cho Nam mệnh Mộc, Nữ mệnh Thổ: Thổ Mộc là yếu tố khiến vợ chồng làm ăn yếu, tai nạn bệnh tật liên miên, hai tương khắc hợp lại mà phân tán.

  Nam mệnh Hỏa, Nữ mệnh Kim: hai vợ chồng mang bản mệnh này khắc Lục thân, tương khắc dẫn đến gây họa đến cho con cháu rơi vào cảnh cô bần.

   Bói tuổi vợ chồng cho Nam mệnh Hỏa, nữ mệnh Thổ: Vợ chồng hai mệnh này có hôn nhân tốt, tài lộc quan vị trước mắt, con cái thông minh sáng dạ.

   Bói tuổi vợ chồng cho Nam mệnh Thổ nữ mệnh Thổ: Song thổ dạo nên nhân duyên hòa hảo, một đời hưng thịnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đã Biết Gì Về Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Mạng Mộc Chưa?
 • Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc
 • Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc
 • Người Mệnh Mộc Hợp Với Số Mấy Và Con Số Nào Mang Đến Sự May Mắn?
 • Người Mệnh Mộc, Mạng Mộc Nên Xăm Hình Gì Thì Hợp?
 • Cách Xem Bói Số Điện Thoại Theo Tuổi Và Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Treo Ảnh Gia Đình Trong Phòng Khách Hợp Phong Thủy
 • Cách Treo Ảnh Gia Đình Trong Phòng Khách Phù Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Treo Gương Trong Phòng Khách: Nên Hay Không?
 • Phong Thủy Đặt Bàn Ghế Trong Phòng Khách.
 • Hướng Dẫn Chọn Bàn Ghế Phòng Khách Hợp Phong Thủy
 • Thông thường, khi mua hay xem một số sim, người ta xem bói số điện thoại theo tuổi và phong thuỷ thì thường xem ý nghĩa từng con số và ghép lại thành ý nghĩa của sim, nhưng thực chất, để xem ý nghĩa số của sim thì chỉ cần hiểu đuôi số điện thoại có ý nghĩa gì là đủ. Tất nhiên là còn dựa trên nhiều yếu tố khác nữa để xét về một số điện thoại nhưng nếu bạn không rành về phong thủy thì bước cơ bản nhất là xem ý nghĩa sim thông qua đuôi số điện thoại có ý nghĩa gì cũng nên nắm được. Cụ thể như sau:

  Số 2 là sự cân bằng : Tức là sự cân đối 2 bên, ý chỉ sự cân bằng âm dương. Đây cũng được coi là một con số đại diện của sự hạn phúc.

  Số 3 là sự Thần bí : Số 3 thường là số đại diện cho phong thủy tâm linh. Người xưa thường lấy số 3 làm chuẩn mực.

  Ví dụ như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân)

  Số 4 Xấu mà không xấu: Người ta không thích số 4 cũng bởi vì ảnh hưởng từ Trung Quốc. Người Trung Quốc không thích số 4 bởi số 4 là từ ( bộ số đếm Trung Quốc ) mà tứ đọc lái đi sẽ thành tử ( chết) nên người ta kiêng kỵ con số này. Nhưng thực chất, trong phong thủy ngũ hành, số 4 là con số tương sinh, tương hợp mà không tương khắc. Con số 4 cũng là con số được người ta sử dụng như một thước đo.

  Ví dụ như: Tứ phương (Bắc, Nam, Đông, Tây), bốn mùa ( Xuân, Hạ, Thu, Đông), tứ dân (Sĩ, Nông, Công, Thương). Về nghệ thuật (Cầm, Kỳ, Thi, Họa), ngành nghề (Ngư, Tiều, Canh, Mục), Tứ đại đồng đường (Cha, Con, Cháu, Chít) ,Tứ thi (Ðại học, Trung dung, Luận ngữ, Mạnh Tử), Tứ linh (Long, Ly, Qui, Phượng) ….

  Số 5 là con số ngũ hành, vua chúa: Nói số 5 là số tâm linh bởi số 5 là số được chọn để đo yếu tố tâm linh như phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) hay ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) hoặc ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Và Số 5 còn là số của Vua chúa, thuộc hành Thổ, màu Vàng.

  Số 6 và số 8: Con số thuận lợi và vận may về tiền bạc và vận may cho người dùng nó, bởi lẽ số 8 là số phát,mệnh lớn và số 6 là số lộc ,và trong bộ chữ của người Trung Hoa thì cách viết chữ của số 8 ( 八 ) có hai nét đều từ trên xuống loe ra dần ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 ( 六 ) với 1 nét cong vào thân, ý hiểu lộc sẽ luôn vào nhà.

  Số 9 là sức mạnh, quyền uy: Điều đó được thể hiện rõ qua cách nói hay biểu thị số như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đỉnh …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Sim Phong Thủy, Chấm Điểm Phong Thủy Sim Chính Xác Nhất!
 • Xem Phong Thủy Về Sim Số Sim Card Điện Thoại ” Tin Tức Phong Thủy
 • Phong Thủy Số Điện Thoại Là Gì? Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh
 • Nghe Chuyên Gia Phong Thủy Bàn Về… Số Điện Thoại
 • Số Điện Thoại Hợp Tuổi 1982 Cho #nam #nữ Chuẩn Xác
 • Xem Bói Biển Số Xe Đẹp Hợp Tuổi Của Bạn Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt, Sắp Xếp Bàn Thờ Gia Tiên Theo Phong Thủy
 • Cách Sắp Xếp Bàn Thờ Gia Tiên Trong Gia Đình Theo Đúng Phong Thủy Nhất
 • Cách Bài Trí Bàn Thờ Gia Tiên Hợp Phong Thủy: Vượng Khí & Tài Lộc
 • Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên Đẹp, Hợp Phong Thủy Ngay Tại Nhà
 • Cách Bài Trí Bàn Thờ Gia Tiên Theo Phong Thủy
 • Biển số không chỉ dùng để quản lý mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến chủ xe. Nếu coi tuổi, xem ngày, chọn màu,… giúp bạn chọn được chiếu xe ưng ý. Thì xem bói ý nghĩa của biển số xe đẹp hay xấu cũng hé lộ nhiều điều hữu ích và thú vị. Tiện ích sẽ coi nó có đẹp và hợp tuổi với bạn hay không.

  Vì sao nên xem bói biển số xe

  Ngày nay, xe cộ không còn chỉ là phương tiện đi lại mà còn thể hiện vị thế của người sở hữu. Với người làm ăn, nó còn là công cụ hỗ trợ cho công việc. Tạo ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng. Trong đó biển số luôn gắn liền với mỗi chiếc xe và chủ của nó. Vì thế xem ý nghĩa biển số xe của bạn như thế nào. Có đẹp, hợp tuổi và phong thủy hay không được rất nhiều người quan tâm.

  Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra biển số xe máy, ô tô của mình. Qua đó biết được nó có phù hợp với bạn hay không. Xem bói biển số xe này có hỗ trợ và giúp ích gì cho cuộc sống và công việc của bạn. Tiết lộ cho bạn nhiều thông tin có giá trị và cần thiết. Từ đây, bạn còn có thể coi được ý nghĩa của biển số xe 4 số, 5 số.

  Xem bói biển số xe đẹp hợp tuổi theo phong thủy

  Muốn biết biển số tốt hay xấu cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Kết hợp với các con chữ và số của nó để đưa ra phân tích và đánh giá. Công cụ xem bói biển số xe sẽ giúp bạn làm việc này. Giúp bạn tra cứu ý nghĩa của biển số xe một cách thuận tiện và chính xác.

  Dịch biển số xe theo ngũ hành

  Tốt hay xấu chỉ là một khái niệm có tính tương đối. Do đó cùng một biển số xe, có thể đẹp với người này nhưng lại rất xấu với người khác. Vì vậy muốn xem biển số xe đẹp hay xấu cần kết hợp với tuổi của bạn để đánh giá. Mặt khác, mọi người thường cho rằng biển số tam hoa, tứ quý, số lặp, số tiến,… là đẹp. Tuy nhiên, muốn biết chính xác dựa vào để kết luận. Nếu hợp sẽ đưa tới tài lộc, hỗ trợ đắc lực cho chủ xe trong công việc và cuộc sống. Thêm vào đó, bạn có thể để chọn được màu xe phù hợp cho mình.

  Dựa theo quẻ dịch

  Phương pháp này cho biết thông tin luận giải về các con số. Thông qua đó xem xét, tổng hợp để đánh giá dãy số này có hợp với bạn không. Chứ không như cách xem bói biển số xe thông thường chỉ đánh giá tốt xấu dựa trên hình thức. Dựa vào quẻ dịch sẽ đưa ra nhận định chính xác nhất đối với mỗi người. Nếu kết quả tốt sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, vượng khí. Ngược lại thì bạn nên sớm tìm cách hóa giải.

  Để biết một biển số nào đó có tốt với mình hay không không dễ. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp giải mã và đánh giá nhanh chóng và thuận tiện. Được kết hợp nhiều yếu tố cùng với bảng biển số xe các tỉnh trong cả nước để đưa ra kết quả chuẩn xác nhất. Từ đó xem bói biển số xe này có hợp với tuổi của bạn. Mang tới cảm giác an tâm trong lòng và an toàn khi lưu thông trên đường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Biển Số Xe Phong Thủy
 • Cách Tra Cứu Biển Số Xe Ô Tô Online Cực Đơn Giản Và Chính Xác.
 • Tra Cứu Biển Số Xe Hợp Tuổi Gia Chủ Theo Phong Thủy
 • Cách Bài Trí Cây Xanh Trên Bàn Làm Việc Đem Lại May Mắn
 • Tiết Lộ Bí Mật Về Phong Thủy Cây Xanh Bàn Làm Việc
 • Xem Bói Sim, Số Điện Thoại Hợp Mệnh Và Tuổi Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tài Khoản Ngân Hàng Phong Thủy
 • Giải Mã Ý Nghĩa Số Tài Khoản Ngân Hàng Đẹp Qua Từng Con Số
 • Giới Thiệu Về Số Tài Khoản Đẹp, Vì Sao Nên Sở Hữu Tài Khoản Số Đẹp?
 • Lựa Chọn Sim Số Đẹp Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa Tại Simso.vip
 • Chọn Số Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1984 Chuẩn Nhất
 • Ngày nay việc sử dụng một số thuê bao đẹp hợp phong thủy là xu thế của tất cả mọi người. Vì vậy việc xem được mọi người rất quan tâm. Trong đó về mặt phong thủy, một số sim đẹp và hợp tuổi với chủ sở hữu là điều không thể thiếu.

  Sim số đẹp có ý nghĩa gì?

  Khi bạn sở hữu một số điện thoại không hợp phong thủy khắc với tuổi của bạn. Sẽ mang đến nhiều điều không may, về công việc và ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính. Vì sở dĩ một số sim đẹp khi nó phải hợp với tuổi của chủ nhân. Bởi sự tương hợp đó sẽ đem lại nhiều điều may mắn, thuận lợi về mặt tài lộc. Bên cạnh đó sở hữu một số thuê bao đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp, cũng như địa thế trong xã hội.

  Mặt khác khi xem để chọn một số điện thoại đẹp hợp với tuổi sẽ an tâm hơn về mặt tinh thần. Tạo tiền đề như một bước đệm hỗ trợ bạn trong mọi việc. Giúp gắn kết cầu nối giữa bạn và khách hàng trong việc làm ăn.

  Xem phong thủy sim cần có các yếu tố nào?

  Tùy theo sở thích cá nhân của mỗi người, mà có cách xem sim số đẹp khác nhau. Nhiều người chỉ cần các con số trên sim dễ đọc, dễ nhớ. Nhiều người bỏ ra số tiền rất lớn để chọn theo ngày sinh nhật, hay những con số mang tứ quý. Bên cạnh đó rất nhiều người chọn sim phong thủy hợp với các mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì nếu sim hợp với phong thủy sẽ mang đến nhiều điều may mắn, đại cái đại lợi cho chủ nhân. Để kiểm tra số điện thoại và chọn được sim hợp phong thủy cần có các yếu tố sau:

  Chính vì thế dựa vào sẽ biết cách tính sim phong thủy, ý nghĩa số điện thoại của mình một cách chính xác. Từ đó giúp bạn tìm và chọn được sim số đẹp hợp tuổi. Đây cũng chính là một thuận lợi rất lớn để khiến bạn trở nên thuận lợi dễ dàng hơn trong công việc. Khi có chiếc sim đẹp sẽ là công cụ giúp tạo thêm nhiều mối quan hệ tốt. Hơn nữa một chiếc sim hợp phong thủy sẽ chính là một chiếc bùa hộ mệnh khi mang bên mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Honda Crv L 2022 (1.5L): Thông Số Xe + Giá Bán + Khuyến Mãi #1
 • Honda Brio G 2022: Thông Số + Giá Bán + Khuyến Mãi.
 • So Sánh Xe Honda City Với Hyundai Accent
 • Bảng Giá Xe Honda 2022 Hôm Nay Tháng 2/2021 Tại Đại Lý
 • Honda City Giá Lăn Bánh Khuyến Mãi, Thông Số Xe, Trả Góp (02/2021)
 • Coi Bói Đặt Tên Con Theo Ngũ Hành Phong Thủy Tuổi Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Phong Thủy, Sim Hợp Tuổi, Ngũ Hành Giá Rẻ Nhất Tại Simdephaiduong.vn
 • #2 Bí Quyết Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1999 “nên Xem”
 • Tác Dụng Của Đèn Ngũ Hành Trong Phong Thủy
 • Điều Cần Chú Ý Khi Thiết Kế Đèn Sân Vườn Hợp Ngũ Hành Phong Thủy
 • Thiết Kế Đèn Sân Vườn Hợp Ngũ Hành Phong Thủy
 • Đặt tên gọi thông thường hay ở nhà cho con trai, con gái 2022 hay và hợp theo ngũ hành phong thủy tuổi bố mẹ là quan trọng. Bởi tên không chỉ dùng để gọi mà nó còn ảnh hưởng đến vận mệnh của con sau này. Tiện ích đặt tên cho con trai con gái theo tuổi bố mẹ sẽ cung cấp cho bạn kết quả chính xác. Từ đó giúp bố mẹ có thể biết được tên mình định đặt cho con trai con gái là bao nhiêu điểm. Nó có thật sự hợp với mệnh tuổi của cha mẹ hay bản mệnh của con hay không? Để từ đó chọn lựa đặt tên con trai con gái hay dễ thương và đẹp nhất năm 2022.

  Ý nghĩa của việc xem tên cho bé con trai con gái?

  Tên không đơn thuần là để nhận biết người này với người kia. Mà nó còn đi theo mỗi người đến hết cuộc đời và nó là niềm hi vọng mà cha mẹ muốn gửi gắm cho con. Tên ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời của con trong tương lai. Nếu bói đặt tên cho con hợp bản mệnh cũng như tuổi của bố mẹ. Sẽ giúp cuộc đời con gặp nhiều may mắn thuận lợi, quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó công việc của bố mẹ cũng được hanh thông suôn sẻ. Mang lại tài lộc cho cả gia đình.

  Ngược lại nếu chọn đặt tên cho con không theo ngũ hành tuổi bố mẹ. Sẽ gây ra những điều xui xẻo, bất lợi và khó khăn cho cuộc đời con về sau. Đồng thời còn ảnh hưởng đến vận may lộc tài của gia đình.

  Đặt tên cho con theo phong thủy căn cứ vào các tiêu chí nào?

  Nhằm có thể chọn được cho con yêu cái tên đẹp hay dễ thương. Chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể chi tiết như sau đây:

  Tên tam hợp

  Bố mẹ nên chọn đặt tên con trong nhóm tam hợp. Nhằm mang lại sự may mắn tốt đẹp cho tương lai của con sau này. Tránh chọn tên thuộc tứ hành xung nếu không sẽ gây ra khó khăn cho cuộc sống. Cũng như con đường sự nghiệp của bản thân con và gia đình.

  Ngũ hành

  Bố mẹ chọn đặt tên con hay ý nghĩa hợp theo ngũ hành. Việc này sẽ giúp cho bản thân con gặp được quý nhân phù trợ. Đồng thời xem đặt tên gọi hay ở nhà con gái con trai sẽ giúp cho quá trình nuôi con dễ dàng. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý tránh chọn đặt tên cho con trai con gái tránh quy tắc cấm kỵ. Không được khắc mệnh để không gặp phải khó khăn bất lợi trong cuộc sống.

  Đặt con theo tuổi bố mẹ

  Khi chọn đặt tên cho con cần hợp tuổi với bố mẹ. Bởi nếu hợp với cha mẹ sẽ đem đến may mắn không chỉ cho cuộc đời, sức khỏe con. Ma còn mang lại tài lộc cho cả gia đình. Tránh đi những điều khó khăn bất lợi về sau cho con và gia đình.

  Việc đặt tên con theo ngũ hành phong thủy tuổi là rất quan trọng. Việc này ảnh hưởng lớn đến tương lai cũng như tài lộc của cả gia đình. Vì thế tiện ích xem tên cho con sẽ giúp bạn tìm được cái tên hay ý nghĩa cho cho con yêu của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem ý nghĩa tên mình tại trang Coingaytotxau.com.

  Từ khóa : bói tên cho con, đặt tên cho con, đặt tên cho con gái, đặt tên cho con theo phong thủy, đặt tên cho con trai, đặt tên cho con trai 2022, đặt tên cho con trai năm 2022, đặt tên con gái hay, đặt tên con hợp tuổi bố mẹ, đặt tên con theo ngũ hành, đặt tên con theo tuổi bố mẹ, đặt tên con trai, đặt tên ở nhà cho con gái, đặt tên ở nhà cho con trai, tên con gái dễ thương, tên con gái đẹp nhất, tên con gái hay, tên con gái hay năm 2022, tên con gái hay nhất, tên con gái năm 2022, tên đẹp cho bé trai, tên hay cho bé gái, tên kí tự đẹp, tên nào đẹp và ý nghĩa, xem tên cho con, ý nghĩa tên bé trai, ý nghĩa tên con gái, ý nghĩa tên của bạn, ý nghĩa tên mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Hướng Nhà Theo Âm Dương Ngũ Hành
 • Chọn Ngày Tháng Sinh Con Năm 2022 Theo Phong Thủy Ngũ Hành Hợp Tuổi Bố Mẹ
 • Bảng Tra Cung Mệnh Cho Tuổi 1940
 • Tìm Hiểu Quan Hệ Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành Hợp Xung Và Ảnh Hưởng Tới Bản Mệnh
 • Cách Tính Và Xem Cung Mệnh Dựa Vào Can Chi Ngũ Hành
 • Xem Bói Biển Số Xe Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Biển Số Xe Xe Máy, Ô Tô Hợp Tuổi Và Phong Thủy
 • 4 Cách Xem Biển Số Xe Theo Phong Thủy Để Biết Biển Đẹp Hay Xấu
 • Phong Thủy Biển Số Xe
 • Tra Cứu Ý Nghĩa Biển Số Xe Đẹp Hợp Tuổi Các Tỉnh Thành Việt Nam
 • Tra Cứu Biển Số Xe Phong Thủy Nhằm Biết Ý Nghĩa Tốt Hay Xấu
 • Bạn có thật sự hợp với Xe của mình không ?

  Biện giải:

  1. Màu sắc của xe theo ngũ hành:

  – Chiếc xe 0 này có màu thuộc nhóm Xanh lục, xanh rêu, xanh lá là đại diện của hành Mộc

  – Ngũ hành của thân chủ: Thổ (Bích thượng Thổ – Ðất trên vách)

  – Kết luận: Ngũ hành của màu là Mộc tương khắc với Thổ của bạn, không tốt.

  Đánh giá : 0 điểm

  2. Ngũ hành của biển số, số máy, số khung, tên xe:

  Biển số xe: 0, quy ra ngũ hành là hành Thuỷ.Ngũ hành của dãy số là Thuỷ tương khắc với Thổ của bạn, không tốt.

  Đánh giá : 0 điểm

  Số khung: 0, quy ra ngũ hành là hành Thuỷ. Ngũ hành của dãy số là Thuỷ tương khắc với Thổ của bạn, không tốt.

  Đánh giá : 0 điểm

  Số máy: 0, quy ra ngũ hành là hành Thuỷ.Ngũ hành của dãy số là Thuỷ tương khắc với Thổ của bạn, không tốt.

  Đánh giá : 0 điểm

  Tên xe: 0, quy ra ngũ hành là hành Thuỷ. Ngũ hành của dãy số là Thuỷ tương khắc với Thổ của bạn, không tốt.

  Đánh giá : 0 điểm

  3. Quẻ dịch của biển số, số máy, số khung, tên xe:

  Biển số xe: 0, tương ứng với quẻ dịch: Thuần Khôn (坤 kūn),kết hợp bởi ngoại quái là Khôn và nội quái là Khôn.

  Ý nghĩa: Thuận dã. Nhu thuận. Thuận tòng, mềm dẻo, theo đường mà được lợi, hòa theo lẽ, chịu lấy.

  Quẻ mang điềm cát, rất tốt.

  Đánh giá : 1 điểm

  Số khung: 0, tương ứng với quẻ dịch: Thuần Khôn (坤 kūn),kết hợp bởi ngoại quái là Khôn và nội quái là Khôn.

  Ý nghĩa: Thuận dã. Nhu thuận. Thuận tòng, mềm dẻo, theo đường mà được lợi, hòa theo lẽ, chịu lấy.

  Quẻ mang điềm cát, rất tốt.

  Đánh giá : 1 điểm

  Số máy: 0, tương ứng với quẻ dịch: Thuần Khôn (坤 kūn),kết hợp bởi ngoại quái là Khôn và nội quái là Khôn.

  Ý nghĩa: Thuận dã. Nhu thuận. Thuận tòng, mềm dẻo, theo đường mà được lợi, hòa theo lẽ, chịu lấy.

  Quẻ mang điềm cát, rất tốt.

  Đánh giá : 1 điểm

  Tên xe: 0, tương ứng với quẻ dịch: Thuần Khôn (坤 kūn),kết hợp bởi ngoại quái là Khôn và nội quái là Khôn.

  Ý nghĩa: Thuận dã. Nhu thuận. Thuận tòng, mềm dẻo, theo đường mà được lợi, hòa theo lẽ, chịu lấy.

  Quẻ mang điềm cát, rất tốt.

  Đánh giá : 1 điểm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tra Cứu Biển Số Xe Ô Tô Online Tại Cục Đăng Kiểm Việt Nam
 • Tổng Hợp Biển Số Xe Tỉnh Khánh Hòa Và Cách Phân Biệt Quận Huyện
 • Tuổi Canh Tuất 1970 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)
 • Hướng Dẫn Cách Xem Biển Số Xe Phong Thủy Hợp Tuổi Với Chủ
 • Chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi? Biển Số Xe Đẹp Năm 2022
 • Xem Bói Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Vận Mệnh May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tra Cứu Số Điện Thoại, Sim Hợp Tuổi Theo Phong Thủy
 • Tra Cứu Kiểm Tra Số Điện Thoại Có Hợp Phong Thủy Tuổi
 • Bí Quyết Thiết Kế Phòng Khách Hiện Đại Theo Phong Thủy
 • Lựa Chọn Và Thiết Kế Phòng Khách Đẹp Theo Phong Thủy
 • Vì Sao Nên Đặt Bể Cá Trong Phòng Khách Theo Phong Thủy?
 • Trong cuộc sống hiện đại số điện thoại hợp tuổi phong thủy sở hữu là một thuận lợi rất lớn, giúp gia chủ có vận mệnh may mắn.

  Sim số điện thoại hợp tuổi mão

  Ý nghĩa của những dãy số hợp tuổi giúp mang dấu ấn cá nhân và ý nghĩa phong thủy sâu sắc, bổ trợ bản mệnh và kích tài vượng. Sở hữu những con số mang hàm ý đẹp như biển số xe, số nhà hay số điện thoại hợp tuổi Mão, phải đáp ứng được những yếu tố đó chính là có tính ngũ hành hợp tương sinh cho ngũ hành bản mệnh, hay bổ trợ cho hành khuyết hay tương sinh cho ngũ hành suy, chế hóa ngũ hành vượng trong tứ trụ.

  Đối với nhiều người thì chọn sim số điện thoại hợp tuổi Mão như một thẻ bài may mắn mang lại những ý nghĩa sâu sắc. Bạn có thể lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mão phục vụ cho việc kinh doanh làm ăn của mình.

  Theo chúng tôi những người tuổi Mão thích hợp với các số 0, 3, 4, 9 thuộc hành Mộc và Hỏa, do tuổi Mão thuộc hành Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là 0 hoặc 3 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn.

  Xem bói số điện thoại hợp tuổi tý

  Theo phong thủy số tuổi tý trong ngũ hành thuộc hành Thủy, do Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc nên quý bạn nên chọn số thuộc hành Thủy và Mộc và Kim. Do đó tuổi Tý thích hợp với số điện thoại có số đuôi là 1, 2, 7, 8 sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều cơ hội tài lộc tốt, sức sống tràn trề.

  Sim số điện thoại hợp tuổi tý kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi giúp tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Tý.

  Số hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Tý đang gặp hạn, xem số phong thủy hợp tuổi Tý giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

  Xem số điện thoại hợp tuổi Dần

  Lựa chọn sô điện thoại hợp tuổi là yếu tố quan trọng trong phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận và mệnh của người tuổi Dần trong việc hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Việc xem tuổi Dần hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Dần sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh, kích tài vượng và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

  Theo các học thuyết về phong thủy và cổ nhân chỉ dạy, trên trái đất luôn có dòng năng lượng đặc biệt mà không thể nhìn thấy hay đo được. Nếu tuổi Dần nhận được dòng năng lượng này thì trá đất thì mọi việc thuận lợi, sức khỏe bình thường còn nếu không thì sẽ gặp nhiều bất lợi.

  Vận dụng con số đối với tuổi dần, lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Dần, sẽ giúp bạn lựa chọn được dãy số điện thoại, biển số xe hay số nhà… hợp tuổi, như một chiếc bùa hộ thân thúc đẩy sự phát triển của tài vận nhờ sự hòa hợp với dòng từ trường của trái đất. Vì vậy quý bạn tuổi Dần không thể bỏ qua những con số may mắn phù hợp với tuổi, có thể mang đến tài lộc, vượng khí và hóa giải tai ương, thay đổi vận mệnh cuộc đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Sim Điện Thoại Có Đẹp Và Phù Hợp Với Bạn Theo Phong Thủy
 • Hé Lộ Cách Chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Bính Thìn 1976 Chuẩn Nhất
 • Chọn Mua Nhà Theo Phong Thủy
 • Khó Giàu Vì Nhà Có Quá Nhiều Cửa Sổ
 • Ảnh Hưởng Xấu Của Nhà Có Nhiều Cửa
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100