Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Đại Tài, Đại Lợi

--- Bài mới hơn ---

 • Cẩm Nang “chọn Sim Hợp Mệnh Thổ Từ Chuyên Gia Sim Phong Thủy”
 • Sim Phong Thủy Mệnh Hỏa Là Gì? Giới Thiệu Sim Hợp Mệnh Hỏa
 • Bí Quyết Phong Thủy Để Cải Tạo Vận Mệnh Của Bạn
 • 8 Bí Quyết Cải Tạo Vận Mệnh Đơn Giản Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Nhân Tướng Học: Xem Tướng Mặt Đoán Vận Mệnh
 • Người mệnh thổ sinh năm nào?

  Nếu bạn không thuộc các năm sinh này thì sẽ không phải thuộc mệnh thổ.

  – Quả Cầu không chỉ có công dụng trong sự nghiệp, công việc kinh doanh mà còn có thể xua đuổi vận rủi. Đặc biệt với Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh hồng sẽ có tác dụng tăng sự hấp dẫn, vận may cho đường tình duyên, tình cảm, các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.

  – Ở nơi làm việc, văn phòng cũng như trong nhà đều có chứa các loại sóng từ trường rất độc hại. Nếu gia chủ đặt Quả Cầu phong thủy ở những nơi này sẽ giúp làm giảm tác hại của các sóng này.

  – Bên cạnh đó, Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh còn giúp gia chủ tăng khả năng sáng tạo, đầu óc nhạy bén và mở rộng những mối quan hệ trong công việc.

  – Với những người vẫn còn đang học thì Quả Cầu Phong Thủy sẽ hỗ trợ sức mạnh, tinh thần lạc quan, tự tin trong các cuộc thi cử quan trọng.

  2, Cách lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh thổ

  Gia chủ mệnh Thổ khi lựa chọn quả cầu phong thủy nên cân nhắc mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Theo đó, sau đây là những phân tích của Gốm sứ Bát Tràng 360, mời bạn xem đón đọc.

  Dựa vào tính chất đặc thù của mệnh Thổ, quy luật tương sinh – tương khắc thì gia chủ mệnh Thổ sẽ hợp với các màu của hành Hỏa, do Hỏa sinh Thổ. Theo quan hệ tương sinh thì mệnh Thổ sẽ phù hợp với các quả cầu phong thủy có màu: đỏ, cam, tím.

  Mệnh Thổ phù hợp với sắc màu của hành Thổ, được gọi là những màu tương hợp, bao gồm các màu: màu nâu đất, màu vàng, nâu nhạt.

  Mệnh Thổ thường không hợp với màu sắc của hành Mộc, vì Mộc khắc Thổ, màu Mộc là màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, mệnh Thổ cũng không hợp với màu thuộc hành Thủy vì Thổ khắc Thủy, Màu của mệnh Thủy là xanh nước biển, màu đen.

  Gia chủ mệnh Thổ cũng không nên chọn quả cầu phong thủy có các sắc màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi do Thổ sinh Kim. Theo ngũ hành thì những màu này không khắc mệnh Thổ nhưng nó sẽ làm mệnh Thổ bị suy yếu.

  3, Gợi ý mẫu quả cầu phong thủy cho người mệnh thổ và vị trí đặt

  Các loại đá phong thủy hợp người mệnh Thổ

  – Quả cầu thạch anh màu nâu đất

  – Quả cầu thạch anh tím

  – Quả cầu phong thủy màu đỏ

  – Quả cầu phong thủy thạch anh hồng

  – Quả cầu thạch anh màu vàng

  Vị trí đặt quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ

  Sau khi gia chủ đã chọn được một quả cầu phong thủy có màu sắc phù hợp, thì người mệnh Thổ nên biết cách kết hợp màu sắc lẫn phong thủy nơi đặt tương hỗ với quả cầu thì sẽ phát huy hết công dụng của quả cầu này.

  – Với các quả cầu phong thủy có màu đỏ, hồng, tím: Người mệnh Thổ nên đặt quả cầu ở hướng Đông trong nhà hoặc trên bàn làm việc.

  – Quả cầu phong thủy có màu vàng: Người mệnh Thổ nên đặt quả cầu phong thủy này ở vị trí trung tâm trên bàn làm việc.

  – Quả cầu phong thủy có màu nâu đất: Người mệnh Thổ nên sử dụng màu đặt ở hướng Bắc của bàn làm việc hoặc trong nhà.

  Xưởng sản xuất số 1: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, TP Hà Nội, Việt Nam

  Xưởng sản xuất số 2: Lô B14 – Cụm làng nghề sản xuất tập trung Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 50 Cây Hợp Mệnh Theo Phong Thủy Được Yêu Thích Nhất
 • Người Mệnh Thủy Hợp Mệnh Gì ? Khắc Với Mệnh Gì?
 • Người Mệnh Hỏa Và Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Nội Thất
 • Người Mệnh Hỏa Và Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Mệnh Hỏa
 • Phong Thuỷ: Đông Tứ Mệnh & Tây Tứ Mệnh
 • Phong Thủy Hướng Nhà Tuổi Bính Thìn 1976 Đại Cát Đại Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Làm Nhà Tuổi Mậu Ngọ Hợp Phong Thủy Cho Tài Vận Hanh Thông
 • Chọn Hướng Nhà Cho Gia Chủ Tuổi Mậu Ngọ Làm Ăn Phát Đạt
 • Hướng Phong Thủy Xây Dựng Nhà 1974 Giáp Dần Khoa Học Hợp Lý
 • Xem Phong Thủy Hướng Nhà Đất Tuổi 1987 Đinh Mão
 • Xem Hướng Nhà Cho Gia Chủ Tuổi Đinh Mão 1987
 • Hướng nhà tuổi Bình Thìn mang nhiều tài lộc

  Những người sinh năm 1976 mang quẻ mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Theo quan niệm phong thủy, hướng nhà tuổi Bính Thìn nên chọn là Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Những hướng này sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc và sức khỏe.

  Gia chủ tuổi Bính Thân chọn hướng nhà Tây Nam với mong muốn mối quan hệ gia đình, công việc được thuận lợi. Theo Bát quái đồ đây là quẻ Thiên Địa Bỉ trong Kinh chu dịch, là hướng phước đức đối với tuổi 1976.

  Với hướng nhà mà người tuổi Bính Thìn chọn là hướng Tây sẽ đem lại cho gia chủ danh tiếng, tiền của chất đống. Người thân trong gia đình khỏe mạnh, ít gặp trắc trở trong cuộc sống. Người sinh năm 1976 muốn giàu sang thì nên chọn hướng nhà này.

  Nếu bạn mong gia đình luôn khỏe mạnh, trường thọ thì nên chọn hướng nhà Đông Bắc. Đây được xem là hướng thiên y (cải thiện sức khỏe, trường thọ). Ngoài ra, người tuổi Bính Thìn có thể chọn hướng nhà Tây Bắc để củng cố sức mạnh tinh thần, có nhiều may mắn trong thi cử.

  Phong thủy hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 tốt sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến cao.

  Hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 đại kỵ nên tránh

  Nhiều người không xem hướng nhà trước khi xây dựng nhà cửa. Các yếu tố âm khí dương khí của mỗi hướng đều ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc mọi người trong nhà. Trong đó những âm khí xấu làm gia chủ và người thân mắc bệnh tật, gây họa khó lường.

  Gia chủ tuổi 1976 nên tránh những hướng nhà sau: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam. Tránh được các hướng trên sẽ mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà.

  Hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 chọn là hướng Bắc, đây là hướng lục sát không tốt đối với cả gia đình. Người thân hoặc gia chủ sẽ bị dính vào pháp luật, có thể tù tội hoặc khó khăn trong công việc. Hơn nữa, hướng này làm người trong gia đình thường xuyên bị mắc bệnh tật hoặc bị bệnh khó chữa. Bạn không nên bố trí các phòng chính tại hướng này, để tránh gây sát hại đối với người trong gia đình.

  Theo quan niệm phong thủy, hướng nhà Đông Nam là hướng họa hại đối với người tuổi 1976. Gia chủ Bính Thìn sẽ gặp bất hạnh trong cuộc sống. Có thể là mang tiếng đồn thị phi, hoặc thất bại trong công việc, học tập.

  Hướng Đông Nam không mang lại may mắn cho tuổi 1976, mọi việc trong cuộc sống không được như ý muốn, dự định. Đặc biệt, tránh bố trí phòng học tại hướng này.

  Gia chủ Bính Thìn 1976 làm nhà hướng Nam sẽ ảnh hướng xấu đến cả người thân trong gia đình. Đối với những người này thì đây là hướng tuyệt mệnh, gia đình có thể gặp thảm họa. Gặp nhiều bệnh tật, bệnh hiểm nghèo hoặc thất bại trong làm ăn, bị phá sản.

  Để giảm năng lượng xấu của hướng tuyệt mệnh, nên bố trí nhà kho hoặc nhà vệ sinh tại đướng Nam. Như vây sẽ hạn chế đau ốm cũng như thuận lợi hơn trong buôn bán, công việc.

  Hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 cần tránh nữa đó là hướng Đông. Nếu làm nhà theo hương này, gia chủ tuổi 1976 dễ bị thất nghiệp. Vợ chồng hay cãi lộn, gây xáo trộn tình cảm trong gia đình. Của cải trong gia đình hao mòn dần, ngoài ra những người tuổi này có thể bị mất việc làm, hay gặp trắc trở trong công việc.

  Hướng Đông là hướng ngũ quỷ đối với gia chủ sinh năm 1976, bạn không nên đặt phòng khách, phòng sinh hoạt chung của cả gia đình ở hướng này. Bởi hướng này sẽ ảnh hưởng hút những âm khí xấu gây họa cho cả người thân của bạn.

  Nguồn: http://thekparkvnn.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Hướng Nhà Đất Tuổi 1976 Bính Thìn
 • Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Tân Dậu 1981 Chuẩn Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Hướng Nhà Đất Tuổi 1981 Tân Dậu
 • Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Giáp Tý 1984 Chuẩn Phong Thủy
 • Nam Sinh Năm 1984 Tuổi Giáp Tý Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Tốt Hợp
 • Phong Thủy Nhà Cửa Tuổi Kỷ Mùi Đại Cát Đại Lợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Nhà Có Bà Bầu Nên Kiên Kỵ Những Gì ?
 • Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Qua Những Lưu Ý Phong Thủy Này Khi Mua Nhà Quận 7
 • Biệt Thự Phong Thủy Của Chu Vĩnh Khang
 • Hóa Giải Phong Thủy Xây Nhà 1989 Kỷ Tỵ Năm 2022
 • Một vài nét về tuổi Kỷ Mùi

  • Tuổi Kỳ Mùi gồm các năm sinh: …1919, 1979, 2039, 2099, 2159, 2219…
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
  • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

  Nam (Sinh Khí): phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.

  Đông nam (Diên Niên): sức khỏe dồi dào,

  Bắc (Thiên Y): viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu.

  Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.

  Tây Nam (Hoạ Hại): bất trắc, thị phi, thất bại.

  Tây (Tuyệt Mệnh): thất thu, mất việc làm, cãi lộn.

  Đông Bắc (Lục Sát): trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

  Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa.

  Phương vị tuổi Kỷ Mùi

  Phương vị hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

  Gia chủ tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Tuổi Kỷ Mùi không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.. Đây là các phương sẽ không mang lại nhiều tài lộc cho gia đình tuổi Kỷ Mùi.

  Chọn đất cho người tuổi Kỷ Mùi

  Trong quy trình làm nhà, khâu quan trọng đầu tiên gia chủ phải thực hiện là chọn đất.

  • Khu đất để làm nhà trước hết phải là đất tụ khí thì mới tốt, tức là các vùng đất phía sau cao, phía trước thấp không gian phía trươc rộng để câu khí vào và hai bên tạo thành hình vòng cung để hướng dòng khí xoay tụ, quanh hồ …người xưa gọi là tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước. Ngoài ra miếng đất phải có trường khí tốt. Cần cách chùa, miếu, không nên trông thẳng vào chùa, đình.
  • Không nên chọn làm nhà đối diện với ngã 3 đường, hay đối diện với ngõ cụt. Đặc biệt không nên làm nhà trên đất hình tam giác.

  Hướng khí hậu

  Theo nguyên tắc phong thủy tuổi Kỷ Mùi và các tuổi khác, hướng nhà mà gia chủ chọn phải đáp ứng 2 yếu tố sau: tránh gió đông bắc thổi trực tiếp vào nhà nhưng vẫn nhận được sự ấm áp của ánh nắng mặt trời khi vào mùa lạnh, vào mùa khô ngôi nhà vẫn thông thoáng, mát mẻ, không tạo cảm giác quá nóng bức do ánh sáng mặt trời chiếu rọi.

  Qua nghiên cứu thì hướng Nam là hướng phù hợp nhất với những yêu cầu trên. Đặt ngôi nhà tại vị trí này bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề về khí hậu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2022: 4 Con Giáp Tài Vận “rủng Rỉnh”
 • Bàn Thờ Nằm Ở Hướng Tốt Con Cháu Sẽ Được Hưởng Phúc
 • Nuôi Rùa Trong Nhà Có Tốt Về Phong Thủy Không?
 • Những Kiểu Nhà Không Tốt Trong Phong Thủy
 • Cách Khắc Phục Hướng Nhà Không Tốt Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc “đại Cát, Đại Lợi”

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chọn Mua Và Treo Tranh Phong Thủy 3D Cho Người Mệnh Mộc
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Phát Tài
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Đại Cát Đại Lợi
 • Tranh Phong Thủy Với Những Người Tuổi Tý
 • Theo thuyết âm dương ngũ hành, mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh khác nhau. Người mệnh mộc tượng trưng cho cây cối và sự sống, là một yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của loài người. Người mệnh mộc có nhiều thế mạnh như tư duy phản biện, tư duy logic phát triển, dứt khoát, nhạy bén, luôn sáng tạo ý tưởng trong mọi tình huống. Nhưng do sự thẳng thắn, tư duy phản biện tốt, cái tôi cá nhân đôi lúc khá lớn, khiến người mệnh mộc gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy, gia chủ cần lựa chọn những mẫu tranh phong thủy cho người mệnh mộc phù hợp, để mang lại sự cân bằng, hài hòa giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Tại sao phải chọn tranh phong thủy cho người mệnh mộc ?

  Theo cách tính “lục thập hoa giáp” có nghĩa một chu kỳ vận hành của mỗi con giáp cách nhau 60 năm, nên người mệnh mộc có năm sinh theo con giáp sau:

  Tranh thuận buồm xuôi gió nền xanh phong thủy

  Bên cạnh những ưu điểm nhanh nhẹn, khiến người mệnh mộc rất dễ nổi nóng, ít kiên trì và đưa ra những quyết định vội vàng, chưa chín chắn, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy, việc lựa chọn những vật phẩm phong thủy như một “lá bùa” bảo hộ, giúp gia chủ luôn sáng suốt trong cuộc sống là rất tốt. Trong đó, tranh phong thủy cho người mệnh mộc, được nhiều gia chủ lựa chọn, với hy vọng mang lại may mắn, bình an, tài lộc cho bản thân và tạo “điểm nhấn” cho không gian sống.

  Tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc

  Khi lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh mộc, gia chủ cần lưu ý đến màu sắc, thiết kế và ý nghĩa bức tranh. Những bức tranh có màu chủ đạo là xanh lá, xanh lá đậm, nhạt đều rất phù hợp với người mệnh mộc. Với những loại tranh này, cũng được rất nhiều người ưa thích, vì chúng đem lại cảm giác mới mẻ, tươi mới cho không gian của gia chủ, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, dễ chịu mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ.

  Đối với gia chủ mệnh mộc, thì sẽ tương khắc với mệnh kim, nên cần tránh những bức tranh có màu chủ đạo là trắng, màu trắng xám. Nhưng bạn vẫn có thể chọn tranh có màu trắng nhưng được phối màu cùng các gam màu khác nhau để giảm sự xung khắc, và đảm bảo cuốn hút và giá trị thẩm mỹ của bức tranh.

  Gia chủ mệnh mộc nên lựa chọn những bức tranh có hình ảnh cây cối tươi tốt, thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở, đâm chồi nảy lộc như: tranh đồng quê Việt Nam, tranh bát mã truy phong, tranh vinh hoa phú quý, tranh tứ quý,… Đây là những bức được nhiều gia chủ ưa chuộng, đặc biệt rất phù hợp với người mệnh mộc, giúp mang lại may mắn, bình an, và những cơ hội mới trong làm ăn.

  Bên cạnh đó, gia chủ có thể lựa chọn tranh phong thủy theo năm sinh:

  Tuổi Nhâm Ngọ: tranh cửu ngư quần hội (9 con cá chép), tranh tứ quý tùng – trúc, cúc, mai… Gia chủ nên treo tranh phía sau lưng, hướng về phía Bắc, Tây Nam.

  Tuổi Quý Mùi: tranh đồng quê, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh sơn thủy…

  Tuổi Canh Dần: thích hợp với tranh sơn thủy, tranh lý ngư vọng nguyệt

  Tuổi Tân Mão: nên chọn tranh hoa cỏ dịu dàng, nhưng không kém phần sang trọng như tranh vinh hoa phú quý, tranh hoa mẫu đơn,…

  Tuổi Mậu Tuất: tranh tứ quý, tranh đồng quê giúp trấn trạch an gia.

  Tuổi Kỷ Hợi: tranh cửu ngư quần hội , tranh mã đáo thành công, phong cảnh sông nước,..

  Tuổi Nhâm Tý: nên chọn các những bức tranh phong thủy mang tính to lớn, quyết tâm như , tranh thuận buồm xuôi gió,…

  Tuổi Quý Sửu: tranh vinh hoa phú quý, tranh tứ quý,… Người tuổi quý sửu nên treo tranh ở hướng Bắc.

  Tuổi Canh Thân: có thể chọn tranh vinh hoa phú quý, tranh đồng quê Việt Nam…

  Tuổi Tân Dậu: phù hợp với tranh thuận buồm xuôi gió, tranh lý ngư vọng nguyệt,…

  Tuổi Mậu Thìn: tranh đồng quê, tranh cửu ngư quần hội,…

  Mua tranh phong thủy cho người mệnh mộc ở đâu uy tín, chất lượng nhất ?

  Khi lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh mộc hay bất cứ mệnh nào, thì gia chủ cũng cần đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ. Bởi bức tranh được chế tác cẩn thận, màu sắc tuyệt đẹp, chất lượng tốt, mới biểu đạt thành công ý nghĩa phong thủy.

  Trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp tranh phong thủy chế tác từ nhiều chất liệu, đa dạng về mẫu mã và kích thước. Nhưng vẫn được nhiều gia chủ lựa chọn, bởi độ bền cao và đường nét tinh xảo, không bị rơi vỡ, tránh được những rủi ro và điều kiêng kị.

  Đặc biệt, là cơ sở có xưởng sản xuất tận gốc và hệ thống cửa hàng phân phối trên toàn quốc, không qua bên trung gian thứ ba, nên giá thành luôn đảm bảo đảm bảo rẻ nhất thị trường.

  Quý khách có thể liên hệ số hotline 0967.23.7777 để nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể cho từng sản phẩm !

  Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm đồ đồng, xin vui lòng liên hệ tại:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Chuẩn Nhất !
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Đem Lại Tài Vận Cho Người Mệnh Thổ
 • Bạn Biết Gì Về Tranh Phong Thủy Người Tuổi Giáp Tý
 • Tuổi Giáp Tý Nên Chọn Tranh Gì Treo Phòng Khách Phù Hợp?
 • Top 50 Tranh Sơn Dầu Cá Chép Hoa Sen + Kèm Ảnh Thực Tế!
 • 37 Bộ Tranh Phong Thủy Mệnh Thổ Đại Cát Đại Lợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 8 Tranh Phong Thủy Mệnh Thổ Được Nhiều Người Chọn
 • Tranh Phong Thủy Mệnh Thổ, Bạn Đã Biết Chọn Chưa ?
 • Tranh Phong Thủy Mệnh Thổ + Cho Người Mệnh Thổ =
 • Cách Chơi Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Phát Tài
 • Cách Lựa Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Đón Lộc Vào Nhà
 • Đối với những gia chủ không am hiểu phong thủy, kiến trúc khi lựa chọn tranh mệnh Thổ để trang trí nội thất hoặc làm quà sẽ rất dễ gây ra những điều xấu. Với những phân tích và gợi ý chi tiết trong bài viết, bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn được 1 bức tranh phù hợp với người mệnh Thổ.

  Mệnh Thổ trong quan niệm ngũ hành

  bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố trong đó chúng ta cần hiểu những khái niệm cơ bản trong ngũ hành. Trong quan niệm ngũ hành môi trường tương quan xung quanh con người sẽ luôn bao gồm 5 yếu tố và đây cũng chính là 5 bản mệnh đại diện cho con người Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Tất cả vạn vật đều xoay quay 5 yếu tố này, từ 5 yếu tố này mà hình thành ra sau đó tạo thành một vòng sinh trưởng – phát triển – lụi tàn. Trong đó mệnh Thổ chính là đại diện cho yếu tố đất đai trong tự nhiên. Bản chất của đấy chính là vững chắc, là tiền đề hình thành nên các sự sống.

  – Quan hệ Tương khắc: Mộc khắc Thổ

  – Quan hệ Tương hợp: Thổ hợp Thổ.

  Tranh không hợp mệnh Thổ

  Thực chất để chọn tranh cho người mệnh Thổ chúng ta cũng hoàn toàn phải dựa vào những mối quan hệ của hành mệnh này trong quan niệm ngũ hành. Để từ đó mới có thể biết được rằng tranh nào nên chọn, tranh nào không nên chọn.

  Tranh phong thủy mã đáo thành công

  Mã đáo thành công chính là một trong những bức tranh có ý nghĩa phòng thủy rất tốt. Hình ảnh những chú ngựa đang phi nước đại về phía trước giúp tượng trưng cho một sức sống bền bỉ và mãnh liệt. Ngoài ra tranh mã đáo thành công chính là tranh bao gồm 8 chú ngựa, trong đó số 8 trong quan niệm triết học phương Đông sẽ quy ra thành phát, phát tài, phát lộc. Cho những ai đang cầu về đường kinh doanh, buôn bán đặc biệt rất tốt khi tăng cho ai vừa mới mở cửa hàng, bắt tay vào buôn bán. Hoặc những ai đang trên con đường thăng tiến tới sự nghiệp quan chức. Bởi vậy đối với những người mệnh Thổ khi sử dụng bức tranh phong thủy này sẽ rất tốt.

  Tranh hoa mẫu đơn phong thủy

  Tranh hoa mẫu đơn phong thủy cho người mệnh Thổ luôn được biết đến với những ý nghĩa rất tốt cho bản mệnh của gia chủ thuộc cung hành này. Đối với những ai đang độc thân, cô đơn khi treo tranh này tự khắc bản mệnh như thêm được sự đào hoa. Sớm muộn gì tình duyên cũng tự khắc tìm đến với một tình yêu đẹp và vô cùng lãng mạn. Tuy nhiên khi treo bức tranh phong thủy này bạn nên treo theo hướng Tây hoặc Tây Nam thì mới hút được vượng khí đến với chuyện tình duyên của mình.

  Hình ảnh mọc trời mọc chính là một trong những biểu tượng phong thủy thuộc hành Hỏa, trong khi đó Hỏa tương sinh với Thổ. Nên bức tranh này sẽ đem lại những ý nghĩa phong thủy rất tốt đối với những gia chủ thuộc mệnh Mộc. Với hình ảnh mặt trời mọc, như tạo một sức sống căng tràn với những dấu hiệu tốt nhất của một ngày mới. Chính điều này sẽ giúp thu hút những năng lượng tích cực đến với không gian và bản mệnh của gia chủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Tranh Đôi Chim Công Và Hoa Mẫu Đơn Theo Phong Thủy
 • 36 Mẫu Tranh Hoa Mẫu Đơn Đẹp, Ý Nghĩa, Nhiều Người Thích Nhất
 • Tranh Hoa Mẫu Đơn Và Ý Nghĩa Nhân Văn, Phong Thủy Với Con Người
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Mang Lại Tài Vận
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Hướng Bếp Tuổi Nhâm Dần Chuẩn Phong Thủy Đại Cát Đại Lợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Hướng Bếp Tốt Cho Tuổi Giáp Tý Mang Lại Thịnh Vượng
 • Chọn Hướng Bếp Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Nhà Nhà Bếp Theo Tuồi Kỷ Hợi
 • Hướng Bếp Tuổi Kỷ Tỵ, Xem Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Kỷ Tỵ 1989
 • Phong Thủy Xây Dựng Nhà 1989 Kỷ Tỵ Chính Xác Khoa Học Nhất
 • Hướng bếp tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy

  Đôi nét về gia chủ sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần

  – Năm sinh dương lịch: 1962

  – Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần

  – Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

  Gia chủ tuổi Nhâm Dần là một người có lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Tuổi này cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác, cho nên gia chủ tuổi Nhâm Dần họ chọn làm lãnh đạo hay là kẻ nổi loạn. Tuy là một người mạnh mẽ thế nhưng con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, đôi khi còn nghi ngờ người khác.

  Những người tuổi Nhâm Dần có số hưởng thọ từ 71 tuổi đến 82 tuổi. Đường công danh ít được thuận buồm xuôi gió, có khi lên cao, khi xuống thấp. Thế nhưng bù lại, gia đình được êm ấm, yên vui, hạnh phúc.

  Hướng bếp tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy

  Các hướng bếp tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy là các hướng:

  Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  Tây Nam (Phục Vị): giúp gia chủ củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

  Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

  Hướng xấu mà người tuổi Nhâm Dần không nên đặt hướng bếp đó là các hướng:

  Bắc (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

  Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

  Đông Nam (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

  Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

  Chọn hướng bếp chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Dần

  Phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1962 Nhâm Dần

  Bạn phải bố trí được bếp nấu hợp phong thủy vì đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Hướng bếp chính là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu còn với các loại bếp điện, bếp gas thì hướng bếp chính là hướng công tắc điều khiển.

  Gia chủ sinh năm 1962 nên đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) bởi những hướng này nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Việc đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Vì với các hướng này chính là nơi đưa củi vào đáy nồi để đót hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành. Có như vậy mới nhanh gặp nhiều may mắn.

  Màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Dần

  Gia chủ tuổi Nhâm Dần bản mệnh Thổ nên chọn các màu vàng, nâu hoặc có thể chọn các gam màu đại diện cho hành Hỏa bởi (Hỏa sinh Thổ) đó là các màu: Đỏ, Hồng, Tím. Gia chủ tuổi Nhâm Dần hoàn toàn có thể chọn màu xanh nước biển, xanh da trời để có được một căn bếp thẩm mỹ bởi Thổ chế ngự được Thủy.

  Gam màu đỏ phù hợp cho không gian bếp tuổi Nhâm Dần

  Màu mà tuổi Nhâm Dần cần tránh đó là màu xanh lá cây vì theo quan niệm Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Chính vì thế gia chủ tuổi Nhâm Dần cần tiết chế, tránh màu xanh lá cây khi trang trí tủ bếp đẹp trong nhà mình để mang nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe cho mỗi thành viên.

  Gia chủ tuổi Nhâm Dần cần tránh màu xanh lá

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Hướng Bếp Theo Hướng Nhà Như Nào Là Đúng Phong Thủy?
 • Hướng Bếp Phong Thủy Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Hướng Đặt Bếp Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Hướng Bếp Đại Lợi Cả Nam Và Nữ Tuổi Tân Sửu
 • Xem Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Tân Sửu
 • Tranh Phong Thủy Hiện Đại

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Mẫu Tranh Phong Thủy Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
 • Bí Quyết Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Khách Thu Hút Tài Lộc
 • Cách Chọn Tranh Treo Tường Theo Tuổi Hợp Phong Thủy
 • Cách Treo Tranh Phong Thủy Theo Tuổi, Mệnh Đại Phát
 • Chọn Mẫu Tranh Treo Phòng Khách Hiện Đại Đẹp Nhất Theo Phong Thủy
 • Tranh phong thủy

  hiện đại đang dần được thu hút được sự chú ý của rất nhiều người Việt Nam. Theo tín ngưỡng Á Đông, việc sắp xếp, bài trí các vật dụng trong nhà có ảnh hưởng đáng kể đến tài vận, thậm chí số mệnh của gia chủ. Người ta treo tranh không chỉ vì sở thích cá nhân, không chỉ là để bài trí cho căn nhà của mình mà còn treo theo tuổi, treo theo mệnh, theo hướng nhà…

  Màu sắc trong tranh phong thủy hiện đại

  Tranh có màu trắng, sắc trắng sữa là chủ đạo; tranh vẽ hình ảnh ánh sáng, tranh kim loại được cho là mang hành Kim

  Tranh có màu sắc chủ đạo là xanh dương hoặc đen; tranh về đề tài sông nước, thuyền buồm… được cho là mang hành Thủy

  Tranh có màu sắc chủ đạo là xanh lá cây; tranh về đề tài cây cối, hoa quả… được cho là mang hành Mộc

  Tranh có nhiều màu đỏ, hồng; tranh ngựa thường mang hành Hỏa

  Tranh có nhiều màu vàng, cam; tranh Phật được cho là mang hành Thổ

  Ý nghĩa của một số loại

  Tranh cá: thường là tranh cá chép. Tranh cá chép mang hành Thủy, tượng trưng cho một cuộc sống phát đạt, tài lộc dồi dào. Bức tranh phong thủy phổ biến nhất là Cửu ngư đồ (9 con cá), mang ý nghĩa tài lộc dư dả.

  Tranh thuyền buồm: tranh phong thủy vẽ thuyền buồm thường mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, mang may mắn và tài lộc vào nhà. Tranh thuyền buồm nên được treo gần cửa ra vào, hướng vào phía trong nhà để sự nghiệp thăng tiến và may mắn luôn “chảy” vào nhà.

  Tranh ngựa: đây là loại tranh phong thủy khá phổ biến trong các gia đình những thương nhân, bởi nó cũng mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, tiền tài, danh vọng sớm đạt như mong muốn.

  Tranh các loài hoa: tranh hoa mẫu đơn thường tượng trưng cho vinh hoa phú quý. Tranh hoa sen tượng trưng cho sự no đủ, dư dả về tiền tài.

  Để mở rộng các mối quan hệ: nên treo tranh về con người với không khí vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc ở phía Nam của căn phòng. Không nên chọn các loại tranh gây cảm giác u buồn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đã Biết Gì Về Quá Trình Hình Thành Cũng Như Sự Tích Của Tỳ Hưu
 • Tác Dụng Của Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy Tỳ Hưu
 • Lưu Ý Khi Bày Tỳ Hưu Nếu Không Biết Thì Tiền Đâu Chẳng Thấy, Chỉ Thấy Họa
 • Mặt Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy
 • Bán Tượng Tỳ Hưu Đá Ngọc Xanh Giá Tốt Nhất Đà Nẵng
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Đại Cát Đại Lợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Với Những Người Tuổi Tý
 • Chọn Tranh Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần Luôn Có Quà Tặng
 • Tranh Thêu Cho Người Tuổi Dần Cao Cấp Và Ý Nghĩa
 • Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Tuổi Dần
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn
 • Tranh phong thủy từ trước đến nay vẫn luôn được lựa chọn để trang trí trong ngôi nhà cũng như không gian làm việc. Một bức tranh phong thủy không chỉ thể hiện nét thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa tâm linh, mang đến may mắn cho gia chủ. Mỗi tuổi tương ứng với một mệnh và mỗi mệnh đều có các mệnh tương sinh, tương khắc. Khi chọn tranh phong thủy, cần chú ý đến các yếu tố về tuổi và mệnh để đạt được kết quả mong muốn.

  Tuổi Tý Nên Chọn Tranh Phong Thủy Như Thế Nào ?

  Những người tuổi Tý sinh vào các năm năm: 1836 – 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008 – 2022. Chuột là con vật đứng đầu tiên trong 12 con giáp. Vì thế, những người tuổi Tý thường là những người có bản lĩnh lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho tính cách hài hước, sáng tạo và ham tìm tòi. Người tuổi này thường khôn ngoan và tinh ý một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc tốt hơn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán, từ đó cho phép họ giải quyết các vấn đề một cách thấu đáo và nhanh gọn. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh, người cầm tinh con chuột đôi khi cũng thiếu sự quyết đoán, mềm lòng và dễ bị lợi dụng.

  Trong phong thủy học, Tuổi Tý hợp Thân, Thìn trong bộ tam hợp. Còn trong lục hợp: Tý – Sửu, Sửu tương sinh Tý. Do đó, tuổi Tý hợp với 3 tuổi là Thân – Thìn – Sửu. Khi chọn tranh, cần chú ý đến màu sắc của tranh để xác định nguyên tố mà bức tranh đó thể hiện. Sau đó, dựa vào tương sinh tương khắc trong ngũ hành để xác định bức tranh nào phù hợp nhất với tuổi của gia chủ.

  Những Bức Tranh Phong Thủy Phù Hợp Nhất Cho Người Tuổi Tý Theo Từng Mệnh

  Người Tuổi Tý Mệnh Thủy (1936, 1996)

  Mệnh này lấy nước làm chủ đạo. Có thể kể đến như tranh thuyền buồm vượt sóng. Hoặc tranh phong cảnh sông nước, núi rừng thiên nhiên.

  Người Tuổi Tý Mệnh Hỏa (1948, 2008)

  Tuổi Tý mang mệnh hỏa tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ. Tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy. Người tuổi và mệnh này nên chọn những bức tranh sơn thủy hùng vĩ, phong cảnh. Như cảnh đồi núi, rừng cây, cảnh mặt trời mọc. Hoặc những bức tranh hình tượng Rồng. Với gam màu nền nóng như đỏ, hồng, tím, nâu, cam đất, xanh của rừng cây là hợp nhất.

  Người Tuổi Tý Mệnh Thổ (1960, 2022)

  Mệnh Thổ sinh năm 1960. Với gia chủ tuổi Canh Tý mệnh Thổ thì việc chọn tranh cũng có nhiều điểm cần lưu ý. Mệnh Thổ khắc Thủy khắc Mộc, vì thế loại bỏ những bức tranh có các chi tiết chủ đạo là nước và cây xanh. Nên chọn tranh có chi tiết hình ảnh mang mệnh Thổ, Hỏa là tốt nhất. Hoặc mệnh Kim hợp với những bức tranh màu trắng, vàng cũng hợp nhưng không tốt bằng. Có thể chọn tranh hoa mẫu đơn, tranh bình hoa sen đất, hoa hướng dương, hoa hồng mang mệnh Hỏa. Ngoài ra, có thể chọn phong lan trắng, phong lan vàng, các loài hoa mang mệnh Kim màu trắng, vàng.

  Người Tuổi Tý Mệnh Mộc (1972)

  Trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Mộc lại sinh Hỏa. Nên khi chọn tranh phòng khách hợp tuổi với người tuổi Tý mang mệnh Mộc, tốt nhất chủ nhân nên chọn bức tranh có chi tiết chủ đạo thuộc hành Mộc + Thủy. Tiêu biểu là tranh Tứ Quý hay tranh phong cảnh bốn mùa.

  Người Tuổi Tý Mệnh Kim (1984)

  Gia chủ mệnh Kim, tuổi Giáp Tý sẽ hợp với những bức tranh mang Hành Kim, Thổ. Đặc biệt không chọn tranh mang hành Hỏa, và hành Mộc. Hành Thủy cũng nên hạn chế treo.

  Có thể chọn Tranh phượng Hoàng, chim Công, các bức tranh hoa điểu,… Cũng có thể chọn những bức tranh mang hành Thổ. Vì mệnh Thổ tương sinh cho mệnh Kim của gia chủ. Tranh phong thủy mang hành Thổ là những bức tranh núi cao, thiên nhiên. Hoặc những bức tranh phong cảnh có gam màu đất.

  Vị Trí Treo Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý

  Vị trí tốt nhất treo tranh phong thủy tốt nhất cho người tuổi Tý là ở phòng khách. Bức tường bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra). Khi chọn vị trí treo tranh cũng cần xác định hướng và cảm quan của người xem để chọn được nơi treo phù hợp nhất với bức tranh.

  Lựa chọn đúng tranh phong thủy cho người tuổi Tý có tác dụng Quý nhân tương trợ, tránh thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, hạnh phúc viên mãn, thuận lợi công danh, học hành.

  Liên hệ:

  Hotline: 0906 109 999

  Tư vấn & đặt hàng: m.me/TranhDepHaNoi

  Email: [email protected]

  Địa chỉ:

  Showroom: Số 139T Nguyễn Thái Học, Ba Đình (8am-8pm)

  Xưởng vẽ tranh: 84/30 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Phát Tài
 • Hướng Dẫn Chọn Mua Và Treo Tranh Phong Thủy 3D Cho Người Mệnh Mộc
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc “đại Cát, Đại Lợi”
 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Chuẩn Nhất !
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Năm 2022 Đại Cát Đại Lợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Cho Từng Con Giáp Năm Mậu Tuất 2022 Nên Biết
 • Màu Sắc May Mắn Dành Cho 12 Con Giáp Trong Năm 2022
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Từng Con Giáp Năm 2022 (P2)
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Từng Con Giáp Năm 2022 (P1)
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cát Tường: Đón Lành, Tránh Dữ
 • Với hình dáng được khắc tả chính là một đức phật lúc nào cũng tươi cười, thể hiện mong muốn đem lại một cuộc đời luôn vui vẻ, hạnh phúc, ngập tràn bình an và may mắn đến với mọi người. Hình tượng Phật Di Lặc còn chính là biểu tượng cả sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

  Do vậy mà khi giữ một chiếc mặt dây chuyền từ đá thạch anh hình tượng Phật Di Lặc sẽ luôn giúp người dùng có những suy nghĩ tích cực, lạc quan, luôn trở nên yêu đời hơn, có cái nhìn tích cực trong mọi chuyện cũng như trong việc giải quyết mọi vấn đề khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống đầy bộn bề này.

  Vòng tay phong thủy tỳ hưu

  Một trong những vật phẩm tiếp theo được coi là một trong những cực phẩm cần phải kể đến chính là những chiếc vòng tay phong thủy từ đá tỳ hưu. Từ xưa đến nay, những chiếc vòng tay tỳ hưu nói riêng hay những hình tượng tỳ hưu nói chung thường được biết đến là vật phẩm phong thủy có khả năng chiêu tài hút lộc, giúp người dùng có được sức khỏe, phát triển tốt trên con đường công danh, sự nghiệp.

  Đồng thời những chiếc vòng tay đá phong thủy hình tỳ hưu còn có khả năng hóa giải sát khí, biến họa thành phúc, vạn sự bình an, may mắn.

  Vậy với những công dụng trên thì những chiếc mặt dây chuyền đá thạch anh tạc hình Hồ Lô có thể coi là một bảo vật trong năm 2022 hay chưa?

  Vật phẩm phong thủy đại cát đạt lợi trong năm 2022: Ngựa Phong Thủy

  Đối với những gia đình có công việc làm ăn buôn bán riêng thì những vật phẩm phong thủy hình Ngựa chiến mã chính là một biểu tượng đại diện cho sự đại thắng, phát lợi trong năm mới. Giúp gia chủ chiêu tài hút lộc, nhanh chóng đạt được những thành công, những kết quả bất ngờ thắng lợi trong năm mới trên con đường công danh, sự nghiệp.

  Ngoài là biểu tượng của sự bách chiến, bách thắng thì hình tượng ngựa truy phong còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc, do vậy mà những người kinh doanh, buôn bán cũng luôn đặt hình tượng ngựa từ đá phong thủy tại nơi làm việc để giúp ích cho công việc của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mang Tài Mang Lộc Đến Trong Năm Mới Bằng Những Vật Phẩm Phong Thủy
 • Vật Phẩm Phong Thủy Nào Mang Lại May Mắn Cho Người Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Kích Hoạt Vận May Cho Người Mệnh Mộc
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Bạn Mệnh Mộc Mang Lại Sự May Mắn, Giàu Sang
 • Nên Mua Vật Phẩm Phong Thủy Ở Đâu Uy Tín?
 • Bí Quyết Phong Thủy Mua Nhà Cũ Mà Vẫn Đại Cát Đại Lợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Mua Nhà Có Người Chết? Phong Thủy Mua Nhà Cũ Phải Nằm Lòng
 • Trang Sức Theo Phong Thủy
 • Những Lưu Ý Cần Biết Khi Mua Nhà Cũ
 • 5 Quy Tắc Về Phong Thủy Khi Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư
 • Lỗi Phong Thủy Khi Mua Nhà Đất Khiến Vận Trình Gia Chủ Sa Sút
 • (Lichngaytot.com) Mua nhà cũ mà không lựa chọn cẩn thận dễ khiến cho vận trình gia chủ sa sút nghiêm trọng. Nhớ kĩ đừng quên 5 lưu ý phong thủy mua nhà cũ này để chọn cho mình căn nhà như ý.

  1. Khung cửa chính không được biến dạng

  Nói đến phong thủy nhà ở, người ta thường nói phải lưu ý đến những điểm như cửa chính, bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh…

  Trong những điểm trên thì có thể nói, cửa chính là vị trí quan trọng nhất. Phong thủy cửa chính có tốt hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế của gia chủ, mà qua hình dáng của cửa chúng ta có thể đoán định phần nào tính chất phong thủy này.

  Thông thường, nếu khung cửa bị biến dạng hay cong vẹo, có nhiều khe hở… thì bạn cần hết sức lưu tâm. Đó có thể là dấu hiệu của căn nhà có phong thủy không tốt, đã lâu không có người ở, nguyên khí tiêu tan, lại mang theo sát khí. Cần thận trọng cân nhắc nếu căn nhà bạn định mua có hiện tượng này.

  2. Ban công mọc rêu hay mốc, tốt nhất không mua

  Theo phong thủy nhà ở , đây là hiện tượng không được tốt, phần thoát nước ngoài ban công có vấn đề. Thêm nữa, ban công có rêu mốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ, điều này không nói có lẽ ai cũng biết.

  3. Trước cửa hay trong nhà có dán bùa chú, phong thủy không lành

  4. Thận trọng với nhà đã qua đại trùng tu

  Có nhiều căn nhà nhìn bên ngoài thì bình thường nhưng vào trong nhà, bạn có thể nhận thấy nó đã được xây sửa, trùng tu lại hoàn toàn. Khi ấy, có thể căn nhà đã từng trải qua nhiều thay đổi, ví dụ như nhà có hai phòng ngủ sửa thành ba phòng ngủ, ban công được cơi nới thành phòng ở, cũng có thể đặt thêm nhiều bình phong ở cửa ra vào.

  Đối với dạng nhà như thế này, không phải không thể mua, chỉ là bạn cần phải xem xét và phân tích kĩ càng trước khi xuống tay mà thôi. Ví dụ bạn có thể dò hỏi thêm tại sao gia chủ sửa lại nhà đẹp đẽ hơn mà không ở, lại đem bán…

  Tìm hiểu và phân tích phong thủy nhà ở là điều vô cùng quan trọng trong trường hợp này. Thông thường nhà đã qua tu sửa lớn thì sau đó nếu không phải đại cát tức là đại hung, chớ nên xem thường lưu ý phong thủy mua nhà cũ cần phải biết để đón lành tránh dữ.

  5. Tìm hiểu trong nhà đã từng xảy ra sự cố gì

  Nhà cần bán gấp, chắc chắn gia chủ có việc khẩn cấp dùng đến tiền hoặc muốn nhanh nhanh chóng chóng rũ bỏ căn nhà đã từng xảy ra sự lạ. Bạn cần tìm hiểu kĩ càng, bởi không ít trường hợp người nhà tử vong, chết bất đắc kì tử… vong hồn chưa siêu thoát còn ở lại ám ảnh người đang sống. Căn nhà như vậy, tuyệt đối không nên mua.

  Nếu có điều kiện, bạn hãy mời nhữngngười có hiểu biết về phong thủy nhà ở đi xem nhà và mua nhà cùng mình để tránh những điều bất trắc gặp phải sau này. Còn nếu không có điều kiện, hãy cố gắng tìm hiểu những điều trên, tổng hợp các yếu tố và so sánh khi đi xem nhà. Bình tĩnh xem xét, bạn sẽ tìm được căn nhà ưng ý, nơi lưu giữ kỉ niệm hạnh phúc của cả gia đình bạn sau này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Nhà Nhiều Cửa Sổ Tốt Hay Không Tốt?
 • Tư Vấn: Nhà Có Nhiều Cửa Sổ Có Tốt Không ? Ngôi Nhà Nên Có Bao Nhiêu Cửa Sổ ? Kn201069
 • Kích Thước Biển Số Nhà Hợp Phong Thủy Theo Quy Định Pháp Luật
 • Ý Nghĩa Của Số Nhà Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Cách Tính Số Phòng Trong Nhà? Phân Chia Theo Phong Thủy 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100