Mệnh Hỏa Với Mệnh Kim Có Hợp Nhau Không? Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa

--- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì? Sai Lầm Cần Tránh Để Vạn Sự Tốt Lành
 • Tuổi Giáp Tuất Hợp Cây Gì Nhất, Cách Chọn Cây Hợp Tuổi Giáp Tuất
 • Cây Hợp Mệnh Hỏa 1986, Hướng Dẫn Chọn Cây Theo Màu Sắc
 • 1986 Hợp Cây Gì? Cách Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Dần 1986
 • Cây Hợp Mệnh Hỏa: 10 Loại Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • [KHOA HỌC TỬ VI] Mệnh Hỏa với mệnh Kim có hợp nhau không?

  1. Đặc điểm mệnh kim? Mệnh kim sinh năm bao nhiêu?

  Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không

  Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không? Đặc điểm mệnh kim thế nào?

  Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không? Mệnh kim là một trong 5 cung mệnh, đó là Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Mệnh kim tượng trưng cho 1 loại kim loại hay kim khí trong vũ trụ này. Những người thuộc mệnh kim thường có đặc điểm như sau:

  Những người thuộc mệnh kim thường là những người có tính cách mạnh mẽ, tượng trưng cho mùa thu. Mệnh Kim có 2 đặc điểm tốt và xấu. Đối với đặc điểm tốt, kim là ánh sáng, sự công bằng, ý tưởng độc đáo. Đối với xấu, kim là sự hủy diệt, muộn phiền, mối đe dọa.

  Mệnh kim hợp với những màu:

  + Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  + Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

  Mệnh kim kị với những màu:

  + Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  Đặc biệt mệnh kim chứa đựng một sức lực bền vững,và sự bí ẩn.

  Mệnh Kim gồm những tuổi:

  Năm sinh Tên tuổi

  1992 – 1932 Nhâm Thân

  1940 – 2000 Canh Thìn

  1954 – 2014 Giáp Ngọ

  1962 – 2022 Nhâm Dần

  1970 – 2030 Canh Tuất

  1984 – 1924 Giáp Tý

  1933 – 1993 1933 – 1993

  1955 – 2022 Ất Mùi

  1963 – 2023 Qúy Mão

  1971 – 2031 Tân Hợi

  1985 – 1925 Ất Sửu

  1941 – 2001 Tân Tỵ

  Người mệnh kim là người có tính cách rất cương quyết và luôn đưa ra quyết định lúc nào cũng dứt khoát cũng như có khả năng kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Thích tự lập, không thích phụ thuộc vào bất cứ aiNhững người thuộc mệnh kim là những người có sự logic vfa viết cách sắp xếp các trật tự công việc, có khả năng thích ứng môi trường, hoàn cảnh nhanh.

  Người mệnh kim cũng có tầm nhìn xa, vì vậy họ rất thành công ở nhiều dự án lớn, mang lại thu nhập cao. Thế nhưng người mệnh kim lại có những nhược điểm như suy nghĩ nhiều, bướng bỉnh, tự tin quá,..

  Mệnh kim hợp với mệnh gì? Mệnh kim hợp với mệnh Kim, mộc, thổ. Khi mệnh kim kết hợp với những mệnh này sẽ rất tồn về cả hạnh phúc gia đình. Họ luôn giữ được ngọn lửa tình yêu cũng như cũng rất tâm đầu ít hợp, ít khi xảy ra các mâu thuẫn.

  2. Đặc điểm mệnh hỏa? Mệnh hỏa sinh năm nào?

  Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không

  Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không? Đặc điểm mệnh hỏa thế nào?

  Mệnh hỏa là lửa, tượng trưng cho mùa hè , ngọn lửa bất diệt , có sức nóng lớn. Mệnh hỏa cũng như mệnh kim có 2 đạc điểm lợi và hại. Đối với lợi, người mệnh hỏa tưởng trưng cho sự công bằng và danh dự. Đối với hại, mệnh hỏa là tượng trưng cho chiến tranh, các mâu thuẫn.

  Đặc điểm tính cách của người mệnh hỏa: Người mệnh hỏa đại diện cho sức mạnh và quyền lực, khát hao chính vì vậy mà tính cách của những người mệnh hỏa đều bị chi phối bởi những yếu tố trên. Người mệnh hỏa là những người có lòng dũng cảm, tính cách mạnh mẽ, và họ cũng rất kiên cường trong công việc, trên mọi lĩnh vực.

  Người mệnh hỏa cũng là người có tính cách nóng nảy, không thích nghe ý kiến từ người khác và luôn đặt cái tôi lên trên hết. Đó chính là đặc điểm tính cách của những người thuộc mệnh hỏa.

  Mệnh Kim gồm những tuổi:

  Năm sinh Tên tuổi

  1934- 1994 Giáp Tuất

  1957- 2022 Đinh Dậu

  1986 – 1926 Bính Dần

  1935 – 1995 Ất Hợi

  1964- 2024 Giáp Thìn

  1987 – 1927 Đinh Mão

  1948 – 2008 Mậu Tý

  1965 – 2025 Ất Tỵ

  1949 – 2009 Kỷ Sửu

  1978 – 2038 Mậu Ngọ

  1956 – 2022 Bính Thân

  1979 – 2039 Kỷ Mùi

  Mệnh hỏa hợp với mệnh gì? Mệnh hỏa hợp với mệnh Mộc bởi Mộc sinh hỏa và mệnh thổ.

  3. Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không?

  Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không

  Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không

  Xét theo quy luật tương khắc: Trong ngũ hành có các mỗi quan hệ gây ức chế và có các mối quan hệ tương khắc với nhau. Vì vậy, theo thứ tự, ngũ hành tương khắc được quy ước:

  Mộc khắc tổ

  Thổ khắc Thủy

  Thủy khắc hỏa

  Hỏa khắc kim

  Kim khắc mộc

  Theo như quy luật tương sinh thì mệnh kim và mệnh hỏa không hợp nhau. Mệnh hỏa sẽ khắc với mệnh kim. Vì vậy, những người mệnh kim không yêu những người mệnh hỏa. Nếu 2 mệnh này kết hợp với nhau sẽ không tốt, tuy nhiên không ảnh hưởng nhiều và có thể lấy. Nhưng tốt nhất nên lấy những người hợp với mình, nó sẽ giúp cho gia đình bạn hạnh phúc, yên ấm và làm ăn thành công hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Mộc Sơn Nhà Màu Gì
 • Khám Phá Sự Hùng Vĩ Danh Thắng Ngũ Hành Sơn
 • Màu Sắc Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Với Người Có Mệnh Hỏa
 • Tuổi Mão Hợp Cây Gì Đem Lại Vượng Khí Cho Gia Chủ
 • Những Cây Phong Thủy Tuổi Mão Mang Lại May Mắn
 • Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì Trong Chuyện Kết Hôn, Công Việc Làm Ăn

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Hợp Mệnh Kim Nữ Mang Thành Công Dễ Dàng Đến Với Nữ Mệnh Kim
 • #4 Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Kim 1993 “không Thể Bỏ Qua”
 • Tổng Hợp Các Mẫu Tranh Hợp Mệnh Kim Mang Lại Tài Lộc Và May Mắn
 • Người Mệnh Kim Hợp Với Màu Gì Nhất
 • Mệnh Kim Hợp Màu Gì Vòng Tay Hợp Mệnh Kim ? Cách Lựa Chọn Đá Hợp Kim
 • Mệnh Kim được nuôi dưỡng, sinh ra từ đất mẹ, được khoáng vật đất đá nuôi dưỡng mà thành. Hành Kim được sinh ra từ hành Thổ.

  Trong ngũ hành, mệnh Kim là yếu tố thứ tự thứ 4 trong thuyết. Hành kim chỉ về mùa thu về sức mạnh. Tính chất Kim tồn tại thể rắn có khả năng dẫn điện. Mặt tích cực của mệnh Kim là truyền đạt thông tin, mang biểu tượng công minh. Mặt tiêu cực bao hàm nghĩa hủy hoại. Kim có thể trang sức bên mình nhưng cũng có thể là thanh đao.

  Người mệnh Kim nên hiểu rõ đặc tính cả mặt tích cực và tiêu cực. Để có thể phát huy tối đa thế mạnh cũng như tối giản mặt hạn chế. Trong cuộc đời xây dựng gia đình và tạo công việc tốt đây là hai nền tảng quan trọng hàng đầu trong mỗi đời người. Vì vậy người hành kim nên hiểu nguyên lý tương sinh, tương khắc để tạo cho mình mọi công việc đều hanh thông.

  Mối quan hệ trong mệnh Kim

  Theo thuyết ngũ hành vạn vật phát sinh từ: Mộc – Hỏa – Thủy – Kim – Thổ. Năm yếu tố này đều dạng vật đều hiện sinh trong vũ trụ và gắn bó mật thiết với đời sống con người. Tuy nhiên 5 vật chất trong ngũ hành không đơn giản quy chiếu theo nghĩa đen mà là quy chiếu để xem xét trong mối quan hệ vạn vật.

  Mối quan hệ tương sinh trong mệnh Kim

  Học thuyết ngũ hành trong quan hệ tương sinh, mệnh Kim cũng giống như các mệnh khác có mối quan hệ hai hành khác: cái sinh ra nó và cái nó sinh ra. Mối quan hệ tượng sinh này được hiểu đơn giản như mối quan hệ tình mẫu tử.

  Tương sinh trong ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Do đó tương sinh trong mệnh Kim là mệnh Thổ và mệnh Thủy. Kim dạng nguyên sinh nằm sâu trong đất đá, khi Kim nhiệt độ cao sẽ chảy thành nước.

  Màu sắc trong ngũ hành: hành Mộc màu xanh; hành Hỏa màu đỏ,cam tím; hành Kim màu trắng, máu xám, màu ghi; hành Thủy màu đen, màu xanh nước biển. Dựa vào mối quan hệ tương sinh mệnh Kim hợp màu sắc: màu vàng, màu nâu đất, nâu nhạt, màu trắng, màu xám và màu ghi.

  Bên cạnh đó có những vật đối ứng với hành Kim như mùa thu, hướng tây, khí khô và vị cay. Người mệnh Kim linh hoạt kết hợp mối quan hệ tương sinh đó để áp dụng trong nhân sinh quan, giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Mối quan hệ tương khắc trong mệnh Kim

  Trong mối quan hệ tương khắc ngũ hành: Mộc khắc Thổ, Thổ Khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Theo quan hệ đó mệnh Kim khắc mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Mối quan hệ kiềm chế nhau đó là quan hệ tương khắc. Trong mối quan hệ này sẽ có hai chiều: Cái khắc nó và cái nó khắc. Hỏa nóng làm tan chảy kim, kim vật dụng làm chế tác mộc thành vật dụng.

  Đối với người mệnh Kim nên tránh màu sắc thuộc hành Hỏa như màu đỏ, hồng, tím. Trong phong thủy ứng dụng cuộc sống tránh vật liệu thuộc hành Hỏa như nhựa, mika. Trong chọn hướng hành kim nên tránh hướng Nam thuộc hành Hỏa.

  6 nạp âm trong mệnh Kim

  Trong mệnh Kim 6 nạp âm bao gồm: Hải Trung Kim (vàng trong biển), Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức), Bạch Lạp Kim (kim chân đèn), Kim Bạc Kim (kim mạ vàng, bạc), Kiến Phong Kim (kim đầu kiếm) và Sa Trung Kim (vàng trong cát).

  Trong 6 nạp âm trên 4 nạp âm khắc Hỏa theo quy luật trong tương sinh tương phản: Thoa Xuyến Kim, Bạch Lạp Kim, Kim Bạc Kim và Hải Trung Kim. Tuy nhiên bên cạnh đó hai nạp âm còn lại là Kiếm Phong Kim và Sa Trung Kim, đi ngược lại quy luật khắc Hỏa. Hai nạp âm này chỉ có hỏa mới thành vật dụng phục vụ cho cuộc sống.

  Mệnh Kim kết hợp với các mệnh trong hôn nhân

  Nhân duyên vợ chồng đến với nhau không phải một sớm một chiều mà cả một hành trình dài phía trước. Nên trong văn hóa người Phương Đông, trong hôn nhân xem mệnh xung hay khắc rất được chú ý. Ai cũng mong muốn hạnh phục sẽ được nở hoa kết trái, nên việc lựa cọn hợp mệnh là rất cần thiết trong hôn nhân.

  Trong nguyên lý của thuyết ngũ hành luôn luôn sự gắn kết chặt chẽ 5 yếu tố “phàm cái gì hiện hữu đều có cái sinh ra nó, cái khắc nó, sái nó sinh ra và cái nó khắc”. Hôn nhân việc hệ trọng cả đời nên để có cuộc sống tươi đẹp sau này yếu tố hợp mệnh nên chú ý. Người mệnh Kim cũng nằm trong quy luật đó, cần có lưu ý kết hợp mệnh để hôn nhân đến bến bờ hạnh phúc.

  Vợ chồng cùng mệnh Kim

  Vợ chồng mệnh Kim thành ra hai Kim. Kết hợp này trong nhân duyên nên tránh, vì dễ sinh ra va chạm trong cuộc sống.

  Tuy nhiên trong hai Kim vẫn có thể kết hợp nên duyên, lưỡng kim thành khí. Nập âm Hải Trung Kim, Sa Trung Kim và Bạch Lạp Kim. Đây dạng kim loại chưa tinh chế phải sự trợ giúp của Phù Đăng Hỏa, hay Lư Trung Hỏa tạo ra vật dụng hữu ích.

  Chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc

  Trong mối quan hệ tương khắc thì Kim khắc Mộc. Nên hai mệnh này nên tránh trong hôn nhân. Hai mệnh kết hợp sẽ không được bền lâu. Do hai mệnh tương khắc nên cuộc sống hôn nhân bài trừ nhau, không hỗ trợ được lẫn nhau.

  Tuy nhiên nếu hai mệnh này yêu thương vẫn muốn gắn bó với nhau thì có cách hóa giải. Dựa vào nguyên lý của âm dương ngũ hành. Hai vật xung khắc sẽ có yếu tố giữa để dung hòa. Nếu vận dụng tạo thế cân bằng này hôn nhân vẫn hạnh phúc bên lâu.

  Chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa

  Mệnh Kim kết hợp người mệnh Hỏa nằm trong mối quan hệ tương phản. Kết hợp hai mệnh này trong hôn nhân cũng đem đến nhiều trắc trở. Hai mệnh bài trừ nhau nên đời sống trăm năm luôn gặp sóng gió.

  Tuy nhiên trong nguyên lý ngũ hành luôn có tương sinh, tương khắc để cân bằng trật tự. Nên dù có tương phản nhưng hiểu nguyên lý đó, thì vẫn có thể hóa giải được và phát triển khi kết hợp với nhau.

  Chồng mệnh Kim vợ mệnh Thủy

  Hành Kim và hành Thủy nằm trong mối quan hệ tương hỗ, thúc đẩy phát triển. Trong hôn hân hai mệnh này kết hợp với nhau là thiên duyên. Duyên trời đất tạo nên, do đó vợ chồng luôn hòa thuận, con cái đuề huề.

  Chồng mệnh Kim vợ mệnh Thổ

  Theo quan niệm trong ngũ hành, hai mệnh Kim và Thổ cũng nằm trong hệ dưỡng sinh. Nên hai mệnh này trong hôn nhân kết hợp với nhau thì đại cat, đại lợi. Hai mệnh kết hợp theo đúng quy luật nên gia đình luôn vui vẻ, sung túc và bình an.

  Mối quan hệ mệnh Kim trong quan hệ công việc

  Nghề nghiệp là nền tảng quan trọng cho ngôi nhà cuộc đời của mỗi người. Nền tảng có vững chắc ngôi nhà mới vững được. Cuộc sống vô cùng phong phú, đời người không chỉ đơn giản là làm việc. Nên chọn nghề nghiệp phù hợp với đam mê, tạo cơ hội cho mỗi cá nhân sáng tạo, yêu quý công việc mình hơn.

  Mệnh Kim trong lựa chọn nghề nghiệp

  Mệnh Kim là 1 trong 5 yếu tố liên kết trong ngũ hành tạo thể thống nhất. Trong mối quan hệ tương tác có mối quan hệ tốt có mối quan hệ không tốt. Khí chất của hành Kim là mạnh mẽ, công minh, linh hoạt. Nên mệnh này nếu biết tận dụng lợi thế phong thủy trong lựa chọn nghề nghiệp. Nó một trong những tiền đề giúp người hành Kim có thành công trong nghề nghiệp.

  Mệnh Kim trong lựa chọn kinh doanh

  Người mệnh Kim trong lựa chọn kinh doanh nên chọn nghành lên quan đến bản mệnh của mình. Có như vậy sẽ phát huy được lợi thế theo thuyết ngũ hành, để công việc thuận buồn va xuôi mái. Người hành Kim nên chọn nghành kinh doanh kim khí, máy móc, trang sức, đá quý….

  Thông qua thuyết ngũ hành biết mình thuộc mệnh gì. Lấy cơ sở định hướng nghề nghiệp mỗi cá nhân hợp lý. Việc định hướng đúng đắn của các mệnh nói chung và của mệnh Kim nói riêng rất cần thiết. Từ đó dẫn tới thuận lợi trong công việc và kinh doanh mỗi người.

  Trong thuyết ngũ hành nếu như Mộc dạng vật chất là cây, Hỏa hiện thân là lửa, Thổ là đất, thì Kim là kim loại. Kim loại được tạo ra từ đất mẹ, được đất mẹ kết tinh từ đất đá, khoáng vật. Tính chất nổi bật của Kim tà cứng rắn, kiên cường.

  Trong đời sống hàng ngày, người mệnh Kim hiểu nguyên lý vạn vật. Mọi hiện tượng, sực vật, sự việc đều có tương sinh, tương khắc. Trong sinh luôn cá mầm khắc, ngược lại trong khắc luôn có mầm sinh. Có như vậy vũ trụ tạo thế cân bằng, để luôn tồn tại và phát triển. Người mệnh Kim nắm rõ quy luật đó để có áp dụng thực tiễn trong hôn nhân, nghề nghiệp, kinh doanh.. để mọi thứ đều có thể đơm hoa và kết trái ngọt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Kim Hợp Hoa Gì? 5 Loại Hoa Cho Người Mệnh Kim
 • Người Mệnh Kim Thì Hợp Với Hoa Gì?
 • Top 4 Loại Hoa Để Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Phong Thủy Phát Tài Lộc Người Mệnh Kim
 • Mệnh Kim Chọn Sàn Gỗ Nào?
 • Chồng Mệnh Hỏa Với Mệnh Kim Có Hợp Nhau Không, Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Hợp Nhau Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Kim Có Hợp Nhau Không?
 • Chọn Màu Sơn Nhà Theo Tuổi Vợ Chồng Có Ví Dụ Dễ Hiểu (Kim Mộc Hỏa)
 • Chồng Mệnh Kim Lấy Vợ Mệnh Kim, Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Kim Có Hợp Nhau Không
 • Sim Hợp Mệnh Hỏa , Sim Mệnh Hỏa Số Đẹp
 • #1 Xu Hướng Chọn Màu Sơn Nhà Hợp Mệnh Hoả
 • Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim tương sinh tốt tương khắc? Tác đưa fan Mỹ John Gray đã từng rước hình ảnh của 2 toàn cầu này vào hệ phương diện ttách để viết nên 1 cuốn sách cực kỳ lừng danh “Đàn ông sao Hỏa, lũ bà sao Kim”. Phải chăng phần lớn gia đình có ông xã mệnh Hỏa bà xã mệnh Kyên vẫn luôn nằm trong một mối quan hệ nằm trong 2 thái rất trái chiều?

  Mệnh Hỏa – Mệnh Kim vào ngũ hành

  Trong năm giới có Kyên ổn, Mộc, Tdiệt, Hỏa, Thổ. Bản mệnh với thiên klặng của mọi cá nhân các chứa đựng tính biện pháp riêng của người đó.

  Bạn đang xem: Mệnh hỏa với mệnh kim có hợp nhau không

  Người ông chồng mệnh Hỏa bao gồm tính cách như vậy nào?

  Trong tử vi ngũ hành, hành Hỏa thay thế vặn lửa, thoạt trông vẻ ngoài dường như tỏa sáng sủa, tỏa nắng rực rỡ nhưng ẩn chứa bên trong hồ hết sức khỏe quyết liệt, tàn khốc, như những cái nđắm đuối thạch nóng bỏng có thể nở rộ bất kể thời điểm như thế nào. Chính bởi thế, những người dân bầy ông mệnh Hỏa thường sẽ có tính biện pháp phía ngoại, cởi msinh hoạt, sôi nổi và đon đả vào số đông quá trình.

  Nhìn tầm thường bọn họ là những người dân xuất sắc bụng, quyết đân oán, chấm dứt khoát đề xuất hay tận dụng tối đa được nhiều thời cơ trong cuộc sống đời thường, đôi khi đam mê sự mớ lạ và độc đáo, ưa nguy hiểm đề nghị sẵn lòng gật đầu đồng ý đều thách thức giành riêng cho bản thân.

  Tuy nhiên một điều mà những người vợ dễ dàng phân biệt làm việc phần lớn ông ông chồng mệnh Hỏa là những quý anh cũng thường cả thèm cđợi ngán, tốt nôn nóng buộc phải thường khôn xiết thiếu kiên trì, loại tôi cá nhân Khủng với ít mặc nghe theo chủ ý của bạn khác. Vì vậy nhằm dành được thành công xuất sắc họ cũng đề xuất nếm trải ít nhiều thua cuộc. Đôi khi trong một trong những sự việc bầy ông mệnh Hỏa còn thể hiện sự khoa trương, kiêu sa, ham mê hư vinc và hiếu chiến.

  nổi trội tính bí quyết của những thiếu phụ mệnh Kim

  Nhìn chung, khi xúc tiếp cùng với đàn bà mệnh Kyên, đa số người thường bắt gặp ngơi nghỉ họ toát ra sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe, độc lập, lôi kéo tuy thế hoàn toàn tráng lệ và thỉnh thoảng khá chắc nịch. Là những người bao gồm tham vọng, thèm khát, không ít người mệnh Kyên ổn luôn luôn đặt ra cho bạn mọi phương châm to vào đời cùng bằng sự nỗ lực cố gắng không còn bản thân của bản thân bọn họ đang theo đuổi cho thuộc, mặc kệ khó khăn, trlàm việc không tự tin trê tuyến phố đi.

  Tuy nhiên, nhân vô thập toàn nên vào quá trình tốt cuộc sống mái ấm gia đình thiếu nữ mệnh Kyên nhiều lúc không phân biệt phiên bản thân bản thân tương đối bướng bỉnh, cầu toàn, tốt cáu kỉnh cùng cạnh tranh hòa phù hợp với đông đảo fan bao phủ. Có cơ hội bọn họ còn biểu lộ sự so phân bì với ưng ý coi mình là trung trọng tâm.

  Chồng mệnh Hỏa – bà xã mệnh Kyên tương sinch hay tương khắc?

  Không không nhiều những cặp vk ông xã tiến tới hôn nhân cơ mà không đích thực lưu giữ trung ương mang đến nhân tố tuổi mệnh. Cuộc sống mái ấm gia đình sau khi kết hôn tất cả nhiều lúc sóng gió, tự khắc khẩu, trục trệu về cảm xúc, ý kiến sống hoặc các quan hệ đối nội, đối nước ngoài. Nguyên nhân có thể bắt đầu từ sự khác biệt tính bí quyết, đặc biệt là đều đôi bạn trẻ có sự kìm hãm theo quy giải pháp năm giới. Vậy ông xã mệnh Hỏa bà xã mệnh Kyên ổn được xem là tương sinc tuyệt tương khắc?

  Quan hệ tương sinh tức là quan hệ nuôi chăm sóc, thúc đẩy và cung ứng cho nhau cùng chuyển vận, cải cách và phát triển tốt rộng. Trong quy dụng cụ tử vi ngũ hành, Mộc sinc Hỏa, Hỏa sinch Thổ, Thổ sinc Klặng, Kyên sinc Tbỏ, Tdiệt sinch Mộc. Vậy nên, xét vào quan hệ tương sinc, người vk mệnh Kim vẫn phù hợp duy nhất với những người ông chồng mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ. Người chồng mệnh Hỏa đúng theo độc nhất với những người bà xã mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ.Quan hệ khắc chế và kìm hãm nghĩa là mối quan hệ gây khó dễ, ức chế và kìm hãm nhau. Theo đó, Mộc khắc Thổ, Thổ tự khắc Tdiệt, Tbỏ tự khắc Hỏa, Hỏa xung khắc Kim, Kyên tự khắc Mộc. Như vậy đồng nghĩa cùng với câu hỏi mệnh Kyên ổn và mệnh Hỏa là khắc chế, chưa hợp nhau vày lửa vẫn có tác dụng tung rã sắt kẽm kim loại. Chồng mệnh Hỏa vk mệnh Klặng lúc đến với nhau, cả mặt đường công danh và sự nghiệp sự nghiệp lẫn con đường tình duyên gần như sẽ không còn tiện lợi và gặp mặt nguy hiểm. Theo tâm lý người Á Đông sự xung khắc này là do nhân tố bạn dạng mệnh.

  Nạp âm ngũ hành mệnh Hỏa mệnh Kim

  Trong phong thủy năm giới, hành klặng tổng cộng có 6 nạp âm tạo thành, gồm:

  Hải Trung Kim (đá quý vào biển)Kiếm Phong Kyên (klặng đầu kiếm)Sa Trung Kyên ổn (rubi trong cát)Klặng Bạc Bẽo Kyên (klặng mạ rubi bạc)Bạch Lạp Kim (kyên ổn chân đèn)Thoa Xuyến Kim (đá quý trang sức)

  Mệnh Hỏa cũng khá được tạo thành 6 nạp âm gồm:

  Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét)Thiên Thượng Hỏa (lửa bên trên trời)Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới chân núi)Phụ Đăng Hỏa (lửa đèn dầu)Sơn Đầu Hỏa (lửa đỉnh núi)Lư Trung Hỏa (lửa trong lò)

  Hóa giải kìm hãm giữa hai bà xã ông xã mệnh Hỏa – Kim

  Thực tế có tương đối nhiều hai bạn trẻ chồng mệnh Hỏa vk mệnh Kyên vẫn phổ biến sống bền chặt được với nhau là vày bọn họ đang áp dụng một vài ba phương pháp hóa giải xung khắc:

  Sử dụng nguyên tố trung gian phối hợp nhằm mục tiêu sút sự xung tự khắc của 2 mệnh nhỏng lựa chọn năm sinch của bé, dấn bé nuôi, sống cùng phụ huynh gồm mệnh tương sinc, tương hợp

  Tgiỏi lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim
 • Hổ Phách Hợp Mệnh Gì Trong Phong Thủy?
 • Người Mệnh Hỏa Có Nên Đeo Vòng Hổ Phách Không?
 • Màu Sơn Phòng Thờ Nào Hợp Phong Thủy, Hút Lộc Cho Gia Chủ
 • Phòng Thờ Nên Sơn Màu Gì Cho Đẹp Và Chuẩn Phong Thủy
 • Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Hợp Nhau Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bỏ Gì Vào Ví Cho May Mắn Tiền Tiêu Không Bao Giờ Hết
 • Mệnh Hỏa Hợp Với Buôn Bán Gì?
 • 6 Loại Mệnh Hỏa Trong Ngũ Hành Bản Mệnh Phong Thủy
 • Mệnh Hoả Dùng Ví Màu Gì? Để “Hút Tiền Tài” Cho Chủ Nhân
 • Những Chữ Có Ngũ Hành Thuộc Hoả – Thầy Khải Toàn
 • 1. Đặc điểm mệnh kim? Mệnh kim sinh năm bao nhiêu?

  Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không? Đặc điểm mệnh kim thế nào?

  Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không? Mệnh kim là một trong 5 cung mệnh, đó là Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Mệnh kim tượng trưng cho 1 loại kim loại hay kim khí trong vũ trụ này. Những người thuộc mệnh kim thường có đặc điểm như sau:

  Những người thuộc mệnh kim thường là những người có tính cách mạnh mẽ, tượng trưng cho mùa thu. Mệnh Kim có 2 đặc điểm tốt và xấu. Đối với đặc điểm tốt, kim là ánh sáng, sự công bằng, ý tưởng độc đáo. Đối với xấu, kim là sự hủy diệt, muộn phiền, mối đe dọa.

  Mệnh kim hợp với những màu:

  + Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  + Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

  Mệnh kim kị với những màu:

  + Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  Đặc biệt mệnh kim chứa đựng một sức lực bền vững,và sự bí ẩn.

  Mệnh Kim gồm những tuổi:

  Năm sinh

  Tên tuổi

  1992 – 1932

  Nhâm Thân

  1940 – 2000

  Canh Thìn

  1954 – 2014

  Giáp Ngọ

  1962 – 2022

  Nhâm Dần

  1970 – 2030

  Canh Tuất

  1984 – 1924

  Giáp Tý

  1933 – 1993

  1933 – 1993

  1955 – 2022

  Ất Mùi

  1963 – 2023

  Qúy Mão

  1971 – 2031

  Tân Hợi

  1985 – 1925

  Ất Sửu

  1941 – 2001

  Tân Tỵ

  Người mệnh kim là người có tính cách rất cương quyết và luôn đưa ra quyết định lúc nào cũng dứt khoát cũng như có khả năng kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Thích tự lập, không thích phụ thuộc vào bất cứ aiNhững người thuộc mệnh kim là những người có sự logic vfa viết cách sắp xếp các trật tự công việc, có khả năng thích ứng môi trường, hoàn cảnh nhanh.

  Người mệnh kim cũng có tầm nhìn xa, vì vậy họ rất thành công ở nhiều dự án lớn, mang lại thu nhập cao. Thế nhưng người mệnh kim lại có những nhược điểm như suy nghĩ nhiều, bướng bỉnh, tự tin quá,..

  Mệnh kim hợp với mệnh gì? Mệnh kim hợp với mệnh Kim, mộc, thổ. Khi mệnh kim kết hợp với những mệnh này sẽ rất tồn về cả hạnh phúc gia đình. Họ luôn giữ được ngọn lửa tình yêu cũng như cũng rất tâm đầu ít hợp, ít khi xảy ra các mâu thuẫn.

  2. Đặc điểm mệnh hỏa? Mệnh hỏa sinh năm nào?

  Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không? Đặc điểm mệnh hỏa thế nào?

  Mệnh hỏa là lửa, tượng trưng cho mùa hè , ngọn lửa bất diệt , có sức nóng lớn. Mệnh hỏa cũng như mệnh kim có 2 đạc điểm lợi và hại. Đối với lợi, người mệnh hỏa tưởng trưng cho sự công bằng và danh dự. Đối với hại, mệnh hỏa là tượng trưng cho chiến tranh, các mâu thuẫn.

  Đặc điểm tính cách của người mệnh hỏa: Người mệnh hỏa đại diện cho sức mạnh và quyền lực, khát hao chính vì vậy mà tính cách của những người mệnh hỏa đều bị chi phối bởi những yếu tố trên.  Người mệnh hỏa là những người có lòng dũng cảm, tính cách mạnh mẽ, và họ cũng rất kiên cường trong công việc, trên mọi lĩnh vực.

  Người mệnh hỏa cũng là người có tính cách nóng nảy, không thích nghe ý kiến từ người khác và luôn đặt cái tôi lên trên hết. Đó chính là đặc điểm tính cách của những người thuộc mệnh hỏa.

  Mệnh Kim gồm những tuổi:

  Năm sinh

  Tên tuổi

  1934- 1994

  Giáp Tuất

  1957- 2022

  Đinh Dậu

  1986 – 1926

  Bính Dần

  1935 – 1995

  Ất Hợi

  1964- 2024

  Giáp Thìn

  1987 – 1927

  Đinh Mão

  1948 – 2008

  Mậu Tý

  1965 – 2025

  Ất Tỵ

  1949 – 2009

  Kỷ Sửu

  1978 – 2038

  Mậu Ngọ

  1956 – 2022

  Bính Thân

  1979 – 2039

  Kỷ Mùi

  Mệnh hỏa hợp với mệnh gì? Mệnh hỏa hợp với mệnh Mộc bởi Mộc sinh hỏa và mệnh thổ.

  3. Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không?

  Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không

  Xét theo quy luật tương khắc: Trong ngũ hành có các mỗi quan hệ gây ức chế và có các mối quan hệ tương khắc với nhau. Vì vậy, theo thứ tự, ngũ hành tương khắc được quy ước:

  • Mộc khắc tổ
  • Thổ khắc Thủy
  • Thủy khắc hỏa
  • Hỏa khắc kim
  • Kim khắc mộc

  Theo như quy luật tương sinh thì mệnh kim và mệnh hỏa không hợp nhau. Mệnh hỏa sẽ khắc với mệnh kim. Vì vậy, những người mệnh kim không yêu những người mệnh hỏa. Nếu 2 mệnh này kết hợp với nhau sẽ không tốt, tuy nhiên không ảnh hưởng nhiều và có thể lấy. Nhưng tốt nhất nên lấy những người hợp với mình, nó sẽ giúp cho gia đình bạn hạnh phúc, yên ấm và làm ăn thành công hơn.

  Nguồn: chúng tôi tổng hợp

  2.6

  (52.73%)

  11

  votes

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Đeo Đồng Hồ Màu Nào Cho May Mắn?
 • Mệnh Hỏa Hợp Hướng Nào Xây Nhà Để Tránh “Thất Sát, Ngũ Quỷ”?
 • Mạng Hỏa Hợp Hướng Nào
 • Mệnh Hỏa Hợp Xe Màu Gì? 3 Màu Giúp Gia Chủ Phát Tài Phát Lộc?
 • Cách Lựa Chọn Và Trang Trí Quầy Lễ Tân Khách Sạn Hút Khách
 • Phong Thủy Bếp Và Phòng Ăn Người Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Hướng Cho Bếp Và Cổng Trong Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Chuẩn Cho Người Tuổi Nhâmthân
 • 6 Gợi Ý Cơ Bản Cho Nhà Bếp Hợp Phong Thủy
 • Mẹo Hay Hóa Giải Lỗi Cửa Nhà Vệ Sinh Đối Diện Cầu Thang
 • Hóa Giải Cửa Nhà Vệ Sinh Chính Đối Diện Cầu Thang Đi Lên
 • Phòng bếp – nơi chứa đựng nhiều tình cảm yêu thương của mọi người trong gia đình, một bữa cơm ngon sẽ thêm gắn kết mọi người lại với nhau. Vậy, làm thế nào để chúng ta có một phòng bếp với phòng ăn lý tưởng, giúp mọi người trong nhà vui vẻ bên nhau? Mỗi người đều có cách thiết kế căn nhà của mình theo sở thích mà không quan tâm đến phong thủy nhà ở. Và bài viết này sẽ hướng dẫn cho những người mệnh Hỏa về phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Hỏa – mệnh Hỏa bày trí bếp và phòng ăn như thế nào cho tốt?

  Phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Hỏa

  Hướng phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Hỏa

  Người mệnh Hỏa thường nên chọn hướng phong thủy bếp và phòng ăn theo hướng bổn mệnh tương sinh với mình là các hướng Nam, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc. Các hướng này sẽ giúp cho bếp và phòng ăn của người mệnh hỏa luôn vui vẻ, ấm cúng.

  Ngoài ra, người mệnh Hỏa nên nhớ tránh các hướng như hướng Đông, hướng Đông Nam, Tây, Tây Bắc, Bắc. Vì các hướng này khắc với người mệnh Hỏa sẽ đem lại điều không tốt cho phong thủy bếp và phòng ăn của người mệnh Hỏa.

  Màu sắc phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Hỏa

  Bếp và phòng ăn của người mệnh Hỏa thì nên chọn màu sắc thuộc những gam màu ấm nóng như màu đỏ, cam, hồng,…Các màu sắc phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Hỏa này sẽ tạo nên một căn phòng hài hòa, tươi trẻ. Không khí trong gia đình người mệnh Hỏa cũng sẽ luôn luôn vui vẻ.

  Đồng thời, trong ngũ hành mệnh tương sinh với người mệnh Hỏa là mệnh Mộc. Nên người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng các màu như màu xanh lá, màu vàng cho bếp và phòng ăn của mình.

  Các màu trên có thể tạo nên một bếp và phòng ăn thật đặc sắc, đặc biệt cho người mệnh Hỏa. Ngoài ra các màu này sẽ mang lại cho phong thủy bếp và phòng ăn nhiều may mắn, xuất hiện nhiều phong thủy tài lộc cho căn nhà.

  Không gian phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Hỏa

  Những người mệnh Hỏa thường có tính cách khá sôi nổi với chủ động. Nên không gian phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Hỏa nên chọn một không gian rộng rãi, hiện đại.

  Không gian phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Hỏa nên sử dụng các gam màu nhẹ nhàng và có điểm nhấn để tạo nên một không gian vừa nhẹ nhàng và vừa tươi trẻ cho người mệnh Hỏa

  Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể sử dụng các chất liệu như gốm, cây cảnh để bày trí bếp và phòng ăn thêm phần sống động và thoải mái cho cả gia đình.

  Mệnh Hỏa bày trí bếp và phòng ăn

  • Bếp và phòng ăn không nên đặt gần phòng vệ sinh, vì nơi này tích tụ nhiều vi khuẩn sẽ ảnh hưởng không tốt cho người mệnh Hỏa về đường ăn uống và phong thủy nhà ở.
  • Về màu sắc của các vật để bày trí bếp và phòng ăn thì nên chọn các vật có màu xanh lá và màu gỗ để bếp và phòng ăn người mệnh Hỏa trở nên nhẹ nhàng và thoải mái.
   Bếp và phòng ăn người mệnh Hỏa nên có thêm một hũ gạo phong thủy, hũ gạo không chỉ có công việc là đựng gạo mà còn đựng cả phong thủy tài lộc của người mệnh Hỏa nữa. còn giúp người mệnh Hỏa phát triển phong thủy nhà ở tốt.
   Để thay đổi không khí trong bếp và phòng ăn, người mệnh Hỏa cũng nên treo một bức tranh gốm sứ Bát Tràng. Điều này sẽ giúp căn phòng mang đầy năng lượng, giải tỏa được mệt mỏi, khó khăn sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.
   Các vật dụng trong bếp và phòng ăn của người mệnh Hỏa nên sử dụng các chất liệu bằng gỗ để đảm bảo tính phong thủy nhà ở cho gia đình. Với các chất liệu bằng gỗ, người mệnh Hỏa sẽ có một không gian bếp và phòng ăn vừa nhẹ nhàng vừa mang được nhiều phong thủy tài lộc cho gia đình.

  HỆ THỐNG CỬA HÀNG GỐM BÁT TRÀNG TP HCM – ĐÀ NẴNG

  Showroom1 : 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng- P. Tân Phong , Quận 7 , Tp HCM

  Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

  Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

  Showrooms 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, chúng tôi

  Showroom 5 : 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Trí Bếp Và Cổng Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Hóa Giải 3 Lỗi Phong Thủy Nhà Vệ Sinh Và Phòng Bếp Hay Gặp
 • Những Vị Trí Đại Kỵ Khi Đặt Cầu Thang
 • Phong Thủy Nhà Bếp Được Ứng Dụng Vào Thực Tế Như Thế Nào
 • Giải Mã: Bếp Đối Diện Nhà Vệ Sinh Có Hợp Phong Thủy?
 • Phong Thủy Bếp Và Phòng Ăn Người Mệnh Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bếp Và Phòng Ăn Người Mệnh Thủy
 • Đặt Phòng Wc Thế Nào Để Căn Nhà Bạn Có Phong Thủy Tốt Nhất?
 • Bí Quyết Thiết Kế Phòng Wc Phong Thủy Mang Lại Sự Tiện Nghi
 • “9 Kiêng Kỵ” Đặc Biệt Cần Nhớ Nhất Trong Phong Thủy Phòng Tắm
 • Ngũ Phúc Lâm Môn Mua Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Bếp và phòng ăn luôn là nơi quan trọng được cân nhắc kỹ càng trong phong thủy nhà ở. Một bếp và phòng ăn hợp phong thủy sẽ luôn là căn phòng tốt nhất cho phong thủy tài lộc, hạnh phúc cho gia đình. Đối với mỗi người sẽ có một phong thủy riêng dành cho họ và người mệnh Kim cũng vậy. Phong thủy người mệnh Kim gắn liền với những quyết định quan trọng, những sự kiện trọng đại mà người mệnh Kim luôn luôn phải tìm hiểu kỹ mới có thể tạo ra cuộc sống tốt được! Vậy, phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim – mệnh Kim bày trí bếp và phòng ăn như thế nào để cho hợp phong thủy và mang đến tài lộc?

  Phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim

  Trong thiết kế nhà ở, phong thủy nhà ở luôn là điều quan tâm cao của người mệnh Kim, đặc biệt là bếp và phòng ăn. Và ngay sau đây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim!

  Hướng phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim

  Theo ngũ hành, hướng phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim phù hợp nhất đó là hướng Đông Bắc với Tây Nam. Hai hướng này sẽ giúp người mệnh Kim có bếp và phòng ăn đón được nhiều luồng sinh khí thường xuyên, phong thủy tài lộc vào nhà nhiều, mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia đình người mệnh Kim.

  Ngoài hướng hợp với người mệnh Kim thì cũng sẽ có những hướng khắc với người mệnh Kim rất nặng, điển hình là các hướng thuộc mệnh Hỏa. Các hướng của mệnh Hỏa sẽ khiến bếp và phòng ăn mệnh Kim gặp khá nhiều vận rủi cho gia đình.

  Màu sắc phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim

  Trong việc tìm hiểu phong thủy thì màu sắc phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim luôn được đặt vào những việc quan trọng nhất. Màu sắc nào hợp thì sẽ đem đến cho người mệnh kim nhiều sinh khí tốt, có thể kể đến các màu như màu vàng, vàng nhạt, vàng cam. Các màu này đều thuộc màu sắc tương sinh với người mệnh Kim nên sẽ đem đến một gian phòng bếp và phòng ăn tốt.

  Bên cạnh đó, người mệnh Kim còn có thể chọn thêm màu trắng. Màu này là màu bổn mệnh của mệnh Kim nên nếu kết hợp với các màu trên sẽ tạo nên một bếp và phòng ăn đặc biệt cho gia đình.

  Tuy nhiên, người mệnh Kim nên tránh các màu như màu đỏ, tím, vàng trong việc trang trí bếp và phòng ăn. Những màu này sẽ gây cản trở mạnh cho phong thủy tài lộc của gia đìn h người mệnh Kim.

  Không gian phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim

  Để chọn một không gian phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim hợp lý thì nên cân nhắc rằng số lượng người trong gia đình. Điều này sẽ giúp có một không gian vừa thoải mái vừa dễ dàng sinh hoạt cho mọi người trong gia đình.

  Không gian có thể chọn vừa đủ, không quá chật hẹp gây cảm giác bí cho gia đình người mệnh Kim. Ngoài ra các vật dụng bày trí trong không gian bếp và phòng ăn cũng nên chọn hài hòa, không quá chói mắt.

  Bên cạnh đó, không gian phong thủy bếp và phòng ăn cũng nên đón đầy đủ ánh sáng tự nhiên, để người mệnh Kim có thể đón được nhiều luồng sinh khí tốt cho bản thân và cả gia đình của mình.

  Đã có những tìm hiểu về phong thủy bếp và phòng ăn rồi thì người mệnh Kim còn có nhiều điều cần tìm hiểu về việc bày trí và sắp xếp sao cho hợp lý. Và ngay sau đây, mệnh Kim bày trí bếp và phòng ăn ra sao sẽ được bật mí!

  • Khi bày trí bếp và phòng ăn, người mệnh Kim nên để ý đến không gian, để bếp và phòng ăn được bày trí đầy đủ đồ vật mà không gây bí bách cho bếp và phòng ăn của người mệnh Kim.
  • Trong phong thủy bếp và phòng ăn, người mệnh Kim nên cân nhắc về việc đặt gạo ở đâu cho hợp lý. Gạo được coi là vật quan trọng của bếp và phòng ăn, là nguồn lương thực cho cả gia đình. Vì vậy việc đặt gạo ở đâu cũng được cân nhắc để cuộc sống gia đình người mệnh Kim không bị ảnh hưởng. Các bạn nên chọn đặt cho căn phòng bếp thêm thịnh vượng.
  • Các chất liệu để mệnh Kim bày trí bếp và phòng ăn thì có thể chọn các đồ vật có chất liệu như gỗ, thủy tinh, kim loại, gốm sứ,… để có thể đa dạng cho bếp và phòng ăn mà còn hợp phong thủy nhà ở cho cả gia đình người mệnh Kim.
  • Người mệnh Kim có thể chọn đặt trong bếp và phòng ăn để giúp cho bếp và phòng ăn thêm tươi mới, tràn đầy sức sống, và còn có thể đem đến nhiều may mắn cho gia đình khi sử dụng gốm Bát Tràng.

  Phong thủy bếp và phòng ăn người mệnh Kim – mệnh Kim bày trí bếp và phòng ăn ra sao đều được giải đáp trong bài viết này hết rồi. Hy vọng các bạn người mệnh Kim có thể xây dựng được phong thủy bếp và phòng ăn tốt nhất, mang lại nhiều may mắn cho cả gia đình. Các bạn có thể tham khảo các vật dụng sử dụng trong nhà bếp và phòng ăn tại cửa hàng Không gian Gốm để đảm bảo chất lượng.

  HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM – ĐÀ NẴNG

  Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713

  Showrooms 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM

  Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

  Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

  Showrooms 4: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Saigonhkphone.com Showrooms 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Ăn Và Bếp Tốt Nhất Nên Tách Rời
 • Thuật Phong Thủy Chốn Phòng The
 • Một Số Yếu Tố Phong Thủy Trong Lắp Đặt Phòng Net
 • 35+ Loại Cây Để Trong Phòng Làm Việc Hợp Phong Thủy
 • Cây Xanh Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc Đặt Cây Gì Là Tốt Nhất
 • Xem Vận Mệnh: Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Hợp Nhau Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Kim Có Hợp Nhau Không? Tử Vi Hôn Nhân
 • Người Mệnh Hỏa Hợp Với Mệnh Nào?
 • Người Mệnh Thủy Bỏ Gì Vào Ví Sẽ Mang Đến Tài Lộc?
 • Bỏ Gì Vào Ví Để Thu Hút Thật Nhiều May Mắn Tài Lộc
 • Bỏ Gì Vào Ví Theo Mệnh Hợp Phong Thủy Tiền Vào Như Nước?
 • 1. Đặc điểm mệnh kim? Mệnh kim sinh năm bao nhiêu?

  Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không? Mệnh kim là một trong 5 cung mệnh, đó là Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Mệnh kim tượng trưng cho 1 loại kim loại hay kim khí trong vũ trụ này. Những người thuộc mệnh kim thường có đặc điểm như sau:

  Những người thuộc mệnh kim thường là những người có tính cách mạnh mẽ, tượng trưng cho mùa thu. Mệnh Kim có 2 đặc điểm tốt và xấu. Đối với đặc điểm tốt, kim là ánh sáng, sự công bằng, ý tưởng độc đáo. Đối với xấu, kim là sự hủy diệt, muộn phiền, mối đe dọa.

  Mệnh kim hợp với những màu:

  + Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  + Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

  Mệnh kim kị với những màu:

  + Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  Đặc biệt mệnh kim chứa đựng một sức lực bền vững,và sự bí ẩn.

  Người mệnh kim là người có tính cách rất cương quyết và luôn đưa ra quyết định lúc nào cũng dứt khoát cũng như có khả năng kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Thích tự lập, không thích phụ thuộc vào bất cứ aiNhững người thuộc mệnh kim là những người có sự logic vfa viết cách sắp xếp các trật tự công việc, có khả năng thích ứng môi trường, hoàn cảnh nhanh.

  Người mệnh kim cũng có tầm nhìn xa, vì vậy họ rất thành công ở nhiều dự án lớn, mang lại thu nhập cao. Thế nhưng người mệnh kim lại có những nhược điểm như suy nghĩ nhiều, bướng bỉnh, tự tin quá,..

  Mệnh kim hợp với mệnh gì? Mệnh kim hợp với mệnh Kim, mộc, thổ. Khi mệnh kim kết hợp với những mệnh này sẽ rất tồn về cả hạnh phúc gia đình. Họ luôn giữ được ngọn lửa tình yêu cũng như cũng rất tâm đầu ít hợp, ít khi xảy ra các mâu thuẫn.

  2. Đặc điểm mệnh hỏa? Mệnh hỏa sinh năm nào?

  Mệnh hỏa là lửa, tượng trưng cho mùa hè , ngọn lửa bất diệt , có sức nóng lớn. Mệnh hỏa cũng như mệnh kim có 2 đạc điểm lợi và hại. Đối với lợi, người mệnh hỏa tưởng trưng cho sự công bằng và danh dự. Đối với hại, mệnh hỏa là tượng trưng cho chiến tranh, các mâu thuẫn.

  Đặc điểm tính cách của người mệnh hỏa: Người mệnh hỏa đại diện cho sức mạnh và quyền lực, khát hao chính vì vậy mà tính cách của những người mệnh hỏa đều bị chi phối bởi những yếu tố trên. Người mệnh hỏa là những người có lòng dũng cảm, tính cách mạnh mẽ, và họ cũng rất kiên cường trong công việc, trên mọi lĩnh vực.

  Người mệnh hỏa cũng là người có tính cách nóng nảy, không thích nghe ý kiến từ người khác và luôn đặt cái tôi lên trên hết. Đó chính là đặc điểm tính cách của những người thuộc mệnh hỏa.

  Mệnh hỏa hợp với mệnh gì? Mệnh hỏa hợp với mệnh Mộc bởi Mộc sinh hỏa và mệnh thổ.

  3. Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không?

  Xét theo quy luật tương khắc: Trong ngũ hành có các mỗi quan hệ gây ức chế và có các mối quan hệ tương khắc với nhau. Vì vậy, theo thứ tự, ngũ hành tương khắc được quy ước:

  Theo như quy luật tương sinh thì mệnh kim và mệnh hỏa không hợp nhau. Mệnh hỏa sẽ khắc với mệnh kim. Vì vậy, những người mệnh kim không yêu những người mệnh hỏa. Nếu 2 mệnh này kết hợp với nhau sẽ không tốt, tuy nhiên không ảnh hưởng nhiều và có thể lấy. Nhưng tốt nhất nên lấy những người hợp với mình, nó sẽ giúp cho gia đình bạn hạnh phúc, yên ấm và làm ăn thành công hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mạng Kim Và Mạng Hỏa Có Hợp Nhau Không?
 • Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Hợp Nhau Không? Giải Mã Bí Ẩn Ngũ Hành!
 • Mệnh Thổ Và Mệnh Kim Có Hợp Nhau Không? Quan Hệ Tương Sinh!
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì Nhất? Nên Chọn Màu Gì Để May Mắn Thành Công
 • Người Mệnh Hoả Nên Trồng Cây Gì Trong Nhà
 • Người Mệnh Kim Chọn Ngành Nghề Gì Để Làm Ăn Phát Đạt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Mệnh Kim Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? Đầy Đủ Nhất
 • Mệnh Bạch Lạp Kim Là Gì? Hãy Xem Thầy Phong Thủy 85 Tuổi Giải Đáp
 • Tuổi Dậu Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Nào Nhất?
 • Tuổi Dậu Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì Nhất Theo Chuyên Gia Phong Thủy
 • Mệnh Kim 1993 Hợp Màu Gì? Mệnh Kim 1993 Kỵ Màu Gì?
 • Theo phong thủy và Tử vi , thì người nào sinh vào các năm âm lịch như sau, đều thuộc Bản mệnh Kim: 1902, 1903, 1910, 1911, 1924, 1925, 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2022…

  Về nghề nghiệp : Theo nguyên tắc phong thủy và Tử vi, thì “Cái gì sinh cho mình là lộc của mình, cái gì mình khắc nó, nó là lộc của mình và cuối cùng là tương hòa tương hợp với mình là phù hợp với mình”.

  Người có Bản mệnh Kim, nên chọn ngành nghề thuộc hành Thổ, để hành Thổ tương sinh cho Bản mệnh Kim, gồm có các ngành nghề như sau:

  Khai thác khoáng sản, môi giới, luật sư, cố vấn, kinh doanh bất động sản, gạch, cát đá, thủy tinh, các loại đá quí, hột xoàn, cầm thạch, chăn nuôi gia súc, gia cầm, khách sạn, xây dựng, kiến trúc sư, chiêm tinh học, phong thủy, sản xuất gốm sứ, điêu khắc, thức ăn gia súc, quản lý, đại lý tiêu thụ, giày da, xi măng, kinh doanh các loại bột, làm đường giao thông, sản xuất mì chính, thư ký, tư vấn, thiết kế nội thất và ngoại cảnh, dịch vụ tang lễ.

  Người có Bản mệnh Kim tương khắc với các ngành nghề thuộc hành Mộc, nên chọn các ngành nghề thuộc hành Mộc như sau:

  Người có Bản mệnh Kim, nên chọn ngành nghề thuộc hành Kim, để tương hòa tương hợp với Bản mệnh Kim, gồm có các ngành nghề như sau:

  Kinh doanh máy móc, vật liệu kim khí, nghề cơ khí, cơ điện, sắt, thép, phụ tùng xe, điện máy, xe hơi, đồng hồ mắt kiếng, phế liệu, ngân hàng, tài chính, kế toán, kinh doanh chứng khoán, làm giám sát, quản lý, ngành võ thuật, cửa hàng kim hoàn vàng bạc, công nghệ, sản xuất phần cứng máy tinh, sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe, dụng cụ âm nhạc, trò chơi điện tử, bác sĩ phẫu thuật, thiết bị quân sự, văn phòng, kiến trúc sư, bảo hiểm, tín dụng, trái phiếu, cổ phiếu, cầm đồ, gia công kim loại, vận tải, đồ trang sức, điện tử, máy tính, luyện kim, mài giũa vàng bạc, kỹ sư cơ khí, chế tạo máy bay, cảnh sát.

  Như vậy người có Bản mệnh Kim, có thể chọn ngành nghề thuộc 1 trong 3 hành trên là: Ngành nghề thuộc hành Thổ, ngành nghề thuộc hành Mộc, và ngành nghề thuộc hành Kim, để công việc làm ăn phát triển tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Nghề Chọn Ngành Cho Người Mệnh Kim Sung Túc Cả Đời
 • Mệnh Kim Thì Nên Làm Nghề Gì, Nên Buôn Bán Và Kinh Doanh Gì?
 • Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Kim (Mọi Sự Hanh Thông)
 • Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì? Top 5 Loại Đá Cho Mệnh Kim
 • Mệnh Kim Nên Đeo Đá Màu Gì Để May Mắn Và Thành Công?
 • Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Thật Sự Khắc Nhau Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khoa Học Phong Thủy Bể Cá Cho Người Mệnh Hỏa
 • Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Dây Chuyền Phong Thủy Bạc Nữ Đá Mã Não Xanh Lá Mệnh Hỏa
 • Tổng Hợp Các Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Phát Sốt Với #55 Hình Xăm Đẹp Kín Lưng Khiến Bạn Trông Cá Tính Hơn
 • Sơ lược về mệnh Kim và mệnh Hỏa

  Những người mệnh Kim là những người sinh vào các năm sau

  • Nhâm Thân (1992-1932)
  • Canh Thìn (1940 – 2000)
  • Giáp Ngọ (1954 – 2014)
  • Nhâm Dần (1962 – 2022)
  • Canh Tuất (1970 – 2030)
  • Giáp Tý (1984 – 1924)
  • Ất Mùi (1955 – 2022)
  • Quý Mão (1963 – 2023)
  • Tân Hợi (1971 – 2031)
  • Ất Sửu (1985 – 1925)
  • Tân Tỵ (1941-2001)

  Người mệnh Kim là người đại diện cho mùa thu với tính cách rất quyết đoán, mạnh mẽ, có thái độ cầu tiến và tập trung trong mọi việc. Họ là người biết nhìn xa trông rộng và có khả năng kiểm soát tốt bản thân. Tuy nhiên, họ cũng là người hay cáu kỉnh, khó hòa hợp với mọi người xung quanh, hay so bì, thích xem mình là trung tâm của mọi sự chú ý

  Mệnh Kim hợp với mệnh Kim, mệnh Mộc và mệnh Thổ

  Đặc điểm của người mệnh Hỏa

  Những người thuộc mệnh Hỏa là những người có các năm sinh sau:

  • Giáp tuất (1934 – 1994)
  • Đinh Dậu (1957- 2022)
  • Bính Dần (1986 – 1926)
  • Ất Hợi (1935 – 1995)
  • Giáp Thìn (1964- 2024)
  • Đinh Mão (1987 – 1927)
  • Mậu Tý (1948 – 2008)
  • Ất Tỵ (1965 – 2025)
  • Kỷ Sửu (1949 – 2009)
  • Mậu Ngọ (1978 – 2038)
  • Bính Thân (1956 – 2022)
  • Kỷ Mùi (1979 – 2039).

  Người mệnh Hỏa là những người đại diện cho mùa hè. Tính cách của họ rất quyết liệt, kiên cường trong bất kỳ vấn đề nào. Họ khao khát thành công và bị chi phối bởi quyền lực. Họ cũng có lòng dũng cảm. Ngược lại Hỏa là một người rất nóng nảy, luôn đề cao cái tôi quá cao dẫn đến nảy sinh bất hòa với nhiều người

  Người mệnh Hỏa hợp với người mệnh Mộc và Thổ.

  Mệnh Kim và mệnh Hỏa có thật sự khắc nhau không?

  Bạn thắc mắc mệnh Kim và mệnh Hỏa có thật sự khắc nhau không? Cùng giải đáp qua các quan niệm về phong thủy và lối sống của họ ngay bên dưới

  Theo quy luật phong thủy ngũ hành thì :

  Vì vậy mà mệnh Kim và mệnh Hỏa thật sự là khắc nhau trong phong thủy. Khi Hỏa gần Kim thì lửa sẽ làm cho kim loại tan chảy. Cũng từ quan niệm này mà nếu mệnh Hỏa và mệnh Kim ở cạnh nhau sẽ không thuận lợi trong công việc, làm ăn. Trong tình yêu người mệnh Kim tốt nhất không nên yêu người mệnh Hỏa vì sẽ không hòa thuận, luôn xảy ra xung đột.

  Tuy nhiên, mối quan hệ xung khắc này cũng không quá lớn nên người mệnh Kim và mệnh Hỏa có thể lấy nhau.

  Như đã nói ở trên, người mệnh Kim hay cáu kỉnh thích xem mình là trung tâm trong khi mệnh hỏa lại quá nóng nảy luôn đề cao cái tôi. Chính bản chất của hai mệnh này khiến cho họ không hợp nhau. Bên cạnh nhau sẽ luôn xung đột, cải vã. Khi còn yêu mệnh Kim sẽ có thể nhường nhịn nhưng khi cưới nhau thì những dồn nén bấy lâu có thể trở thành nguyên nhân tan vỡ.

  Cách hóa giải sự tương khắc giữa mệnh Kim và mệnh Hỏa

  Nếu người mệnh Kim và mệnh Hỏa muốn bên cạnh nhau thì cách hóa giải tốt đẹp nhất chính là có thêm một mệnh Thổ ở bên. Khi làm ăn có thể cùng nhau hợp tác với người mệnh Thổ. Khi cưới nhau cần phải sinh con vào năm thuộc mệnh Thổ.

  Bởi vì bản chất mệnh Thổ sẽ kiềm chế mệnh Hỏa và hỗ trợ cho mệnh Kim Giảm bớt sự bùng nổ của mệnh Hỏa, nuôi dưỡng, bảo vệ mệnh Kim. Một em bé mệnh Thổ sẽ giúp cho bố mệnh Kim phát huy tất cả ưu điểm của mình để tiến xa hơn trong sự nghiệp. Và giúp mẹ mệnh Hỏa có người chia sẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Hỏa Có Nên Chơi Lục Bình Sứ Bát Tràng Không?
 • Mệnh Kim Có Hợp Với Màu Tím Không? Cách Sử Dụng Màu Tím Cho Người Mệnh Kim?
 • Top Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • Cách Chọn Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Indoor Garden Vườn Cây Cảnh Mini Để Bàn
 • Cách Trang Trí Nội Thất Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Những Người Mệnh Hỏa Hợp Nghề Gì Nhất Để Làm Ăn Thuận Lợi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Hỏa Nên Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy & Sinh Tài Lộc
 • Nên Nhuộm Tóc Nam Màu Gì Đẹp Và Hợp Phong Thủy?
 • (50+) Bst Màu Tóc Đẹp 2022 Phù Hợp Với Làn Da Cô Nàng Đông Á
 • 50 Kiểu Nhuộm Tóc Màu Khói 2022 Cực Kỳ Nổi Bật, Hiện Đại Cho Nàng
 • Mệnh Hỏa Nên Nuôi Cá Gì Để Hợp Phong Thủy?
 • Hỏi: Xét theo phong thủy và Tử vi, tôi thuộc bản mệnh Hỏa 1986 thì tôi nên chọn ngành nghề gì? mệnh hỏa hợp nghề gì nhất thì cơ hội thành công sau này sẽ cao?

  Trong cuộc đời mỗi của mỗi con người có thể nói công việc phù hợp là một trong những yếu tố mang lại sự hạnh phúc cho bản thân, cho gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được công việc phù hợp cho mình, đôi khi nghề chọn người nên không ít các bạn trẻ không tìm thấy được sự hứng thú trong ngành nghề. Việc lựa chọn nghề theo mệnh, bạn đã từng nghĩ nó có phần chính xác chưa?

  Hỏa là biểu trưng cho sự nóng bức của mùa hè, là lửa và sức nóng như ánh nắng mặt trời vào hè, Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm hoặc là sự bùng nổ. Người thuộc mệnh Hỏa ở hướng tích cực tiêu biểu cho danh dự, niềm đam mê, có tính cách rất năng động còn ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa biểu trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.

  Người mệnh Hỏa có tính cách khá háo thắng, nóng nảy

  Người mệnh Hỏa có những đam mê thích nắm giữ quyền quyết định nên rất có tố chất làm lãnh đạo khả năng trực giác tố và rất hiểu lẽ phải, hiếu thắng.

  Người mệnh Hỏa năng động, thường giữ vai trò lãnh đạo

  Những người mệnh hỏa sinh năm:

  Giáp Tuất: 1934/1994

  Đinh Dậu: 1957/2017

  Bính Dần: 1986/1926

  Kỷ Sửu: 1949/2009

  Mậu Ngọ: 1978/2038

  Bính Thân: 1956/2016

  Kỷ Mùi: 1979/2039

  Ất Hợi: 1935/1995

  Giáp Thìn: 1964/2024

  Đinh Mão: 1987/1927

  Mậu Tý: 1948/2008

  Ất Tỵ: 1965/2025

  Người mệnh Hỏa nên làm nghề gì là phù hợp nhất?

  Theo ngũ hành có ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc:

  • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Thủy, Mộc khắc Thổ, Hỏa khắc Kim, Thổ khắc Thủy.

  Cho nên theo quan hệ tương sinh, người có bản mệnh Hỏa nên chọn nghề thuộc hành Mộc để tương sinh cho bản mệnh Hỏa, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, cây cối cháy tạo ra lửa.

  Mệnh Hỏa nên kinh doanh nghề mộc, nghề, gỗ giấy, vật phẩm tế lễ hoặc hương liệu, ngành xuất bản in ấn

  Do có hành tương sinh với hành mộc nên những người mệnh hỏa cũng không phù hợp với những việc gò bó mà thích sáng tạo, đối mặt với thử thách như Marketing, thiết kế thời trang, tổ chức sự kiện hay dẫn chương trình, MC….

  Người có bản mệnh Hỏa có sự tương khắc với các nghề thuộc hành Kim, nên chọn các ngành nghề thuộc hành Kim do đó làm các ngành nghề thuộc hành Kim mang lại nhiều thuận lợi. Các công việc như luyện kim, đúc hàn, buôn bán đồ trang sức, gia công kim loại…phù hợp với những người mệnh Hỏa.

  Tóm lại thì dù là làm nghề gì thì người có bản mệnh Hỏa cũng dễ dàng đạt được thành công nhờ vào khả năng tư duy nhanh nhẹn, chỉ số IQ cao và tính sáng tạo và quyết đoán. Người mệnh Hỏa một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ kiên quyết tới cùng để thành công. Tuy nhiên, nếu muốn đạt thành công hơn mong đợi thì người mệnh Hỏa cần tránh nóng vội, nóng giận mất khôn.

  Người mệnh Hỏa phù hợp với hành Mộc thì hợp với nơi làm việc phương Đông. Các hướng làm việc, hướng cửa hàng hợp mệnh Hỏa là hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Tất cả những hướng còn lại không được tốt lắm cho người mệnh Hỏa nên nếu bạn mở kinh doanh nhà hàng thì cũng nên chú trọng phần phong thủy nhà bếp, nên sử dụng màu đỏ để trang trí làm điểm nhấn sẽ mang lại thịnh vượng và tài lộc cho ngành kinh doanh này của mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa sẽ là một ẩn số rất lớn mà chúng ta chờ đợi để khám phá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Hỏa Nên Làm Nghề Gì
 • Người Mệnh Hỏa Nên Làm Nghề Gì, Kinh Doanh Gì Là Phù Hợp Nhất?
 • Bật Mí Về Những Màu Sắc Hợp Với Người Mệnh Hỏa, Mạng Hỏa
 • Mạng Hỏa Hợp Màu Gì Mang Lại May Mắn Và Tài Lộc Năm 2022
 • Chọn Màu Sơn Nhà Cho Gia Chủ Mệnh Hoả
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100