Sim Phong Thủy Hợp Nữ Mệnh Thổ

--- Bài mới hơn ---

 • Cây Phong Thủy Cho Mệnh Thổ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Vật Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tốt Cho Người Mệnh Thổ
 • Mệnh Lộ Bàng Thổ Là Gì? Vận Mệnh Cuộc Đời Ra Sao?
 • Viết Cho Người Mệnh Lộ Bàng Thổ Sinh Năm 1990, 1991
 • Nếu mong muốn sở hữu sim phong thủy hợp mệnh Thổ mạng nữ thì bạn cần biết cách chọn sim. Với những gợi ý hữu ích về cách chọn sim hợp mệnh Thổ cho mạng nữ trong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng chọn được dãy sim cho người mệnh Thổ phong thủy hợp mệnh ưng ý trong thời gian ngắn nhất.

  Đặc điểm phong thủy hợp mệnh Thổ bạn nên biết

  May mắn, hạnh phúc và thành công luôn là mong muốn của bất kỳ ai. Và bạn có biết rằng việc sở hữu những yếu tố phong thủy mệnh Thổ sẽ giúp cho những người thuộc mệnh Thổ gặp được nhiều thuận lợi và vận may hơn không.

  Trong ngũ hành cung mệnh thì người nữ mệnh Thổ là người chủ yếu sống nội tâm. Họ đặc trưng với tính cách nhiều cảm xúc, hay lo lắng và suy nghĩ. Bản tính thương người khiến cho những người xung quanh cảm thấy vô cùng kính nể và yêu mến người nữ mệnh Thổ. Điểm yếu trong tính cách của nữ mệnh Thổ là hay lo lắng, suy nghĩ người mệnh Thổ ít dám đương đầu với những khó khăn, thử thách vì sợ thất bại.

  Mệnh Thổ hợp màu gì? Yếu tố hợp màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng. Chính vì thế, những người thuộc mệnh Thổ không khỏi băn khoăn mệnh Thổ hợp màu gì (hay mạng Thổ hợp màu gì). Mối quan hệ tương sinh Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ có thể sử dụng màu sắc hợp mệnh Hỏa sẽ được tương sinh. Đó là màu tím, màu hồng, hoặc màu đỏ,.. Màu sắc tương ứng với sự hòa hợp, tạo nên phong thủy cho người mệnh Thổ mạng nữ là màu nâu, màu vàng sậm. Cùng với màu sắc tương hợp, tương sinh, người nữ mệnh Thổ cần quan tâm đến màu sắc tương khắc. Bạn nên hạn chế sử dụng màu xanh lá, màu xanh đậm thuộc hành Mộc vì Mộc khắc Thổ sẽ khiến bạn gặp nhiều bất lợi.

  Mệnh Thổ hợp số nào chắc chắn sẽ là băn khoăn của bạn khi bạn muốn tìm những tài lộc, may mắn từ con số. Con số này mang ý nghĩa phong thủy quan trọng cho cuộc sống của người mệnh Thổ và góp phần tác động đến sự thuận lợi hay khó khăn cho cuộc sống người nữ mệnh Thổ. Những con số hợp nữ mệnh Thổ gồm có số 8, số 5, số 9 và số 2. Sự xuất hiện các con số này càng nhiều bạn sẽ càng gặp được nhiều điều tốt đẹp hơn. Đặc biệt trong sở hữu sim phong thủy hợp mệnh Thổ cho nữ.

  Chọn sim hợp mệnh Thổ cho mạng nữ như thế nào?

  Một dãy sim phong thủy hợp mệnh Thổ mạng nữ là một dãy sim hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy hợp mệnh cho người nữ mệnh Thổ bao gồm ngũ hành, cân bằng âm dương, ý nghĩa con số, tứ trụ, cửu tinh đồ pháp,…

  Theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì Hỏa sinh Thổ cho nên những dãy sim thuộc mệnh Hỏa sẽ góp phần hỗ trợ giúp cho người nữ mệnh Thổ có được nhiều may mắn hơn. Ngược lại Thủy khắc Thổ thì người nữ mệnh Thổ không nên chọn dãy sim thuộc mệnh Thủy. Điều này không những không giúp nữ mệnh Thổ gặp được điều tốt lành mà còn có thể đem đến điềm xấu không mong muốn cho người mệnh Thổ.

  Tỷ lệ âm dương (số lẻ – số chẵn) trong dãy sim cũng hết sức quan trọng. Một dãy sim hợp nữ mệnh Thổ cần có sự cân bằng âm dương, tương ứng với 5 số chẵn, 5 số lẻ trong dãy sim phong thủy 10 số. Hơn nữa, không chỉ sim hợp nam mệnh Thổ mà sim hợp nữ mệnh Thổ cũng cần dãy sim chứa càng nhiều con số 8 càng tốt. Số 8 vừa là con số hợp mệnh Thổ lại vừa là con số có vận khí rất tốt từ sao Bát Bạch.

  Ý nghĩa của sim hợp mệnh Thổ mạng nữ cũng hết sức quan trọng. Bạn nên quan tâm cắt nghĩa ý nghĩa dãy sim thông qua tham khảo công cụ lọc sim của kho sim phong thủy hợp mệnh Thổ http://phongthuysim.vn/sim-hop-nu-menh-tho.htm .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chọn Đá Màu Phong Thủy Cho Người Mạng Thổ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Mang Đến May Mắn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Mang Lại Tài Lộc, May Mắn
 • Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa, Mộc, Thổ Trong Năm Tuất
 • Mệnh Thổ Đeo Nhẫn Ngón Nào? Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Vòng Phong Thủy Mệnh Thổ Cho Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật: Cách Chọn Sim Hợp Nữ Mệnh Thổ Siêu Rẻ!
 • Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào? Cách Chọn Hướng Nhà Cho Người Mạng Thổ
 • Năm 1990 Mệnh Gì? Tổng Quan Nam, Nữ Sinh Năm Canh Ngọ 1990
 • Những Người Mệnh Thổ Mua Xe Màu Gì Cho Hợp Phong Thủy
 • Nam Nữ Tuổi Kỷ Mão 1999 Mua Điện Thoại Màu Gì?
 • Để có thể tìm được vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ. Trước hết phải kiểm tra năm sinh của người mệnh Thổ trước đã. Những người thuộc mệnh Thổ sinh vào những năm sau:

  1938, 1988: tuổi Mậu Dần;

  1961, 2022: tuổi Tân Sửu;

  1990, 1930: tuổi Canh Ngọ;

  1939, 1999: tuổi Kỷ Mão;

  1968, 2028: tuổi Mậu Thân;

  1991, 1931: tuổi Tân Mùi;

  1946, 2006: tuổi Bính Tuất;

  1969, 2029: tuổi Kỷ Dậu;

  1947, 2007: tuổi Đinh Hợi;

  1976, 2036: tuổi Bính Thìn;

  1960, 2022: tuổi Canh Tý;

  1977, 2037: tuổi Đinh Tỵ.

  Sau khi xác định được năm sinh của mình là mệnh Thổ. Từ đó có thể dựa vào ngũ hành để xác định được vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ.

  2. Lựa chọn màu sắc của mệnh Thổ

  Theo phong thủy, vạn vật đều được cấu thành từ 5 nguyên tố: Kim, Thủy, Hỏa, Thổ. Những nguyên tố này có các mối quan hệ tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Những mối quan hệ này hỗ trợ, khắc chế lẫn nhau để từ đó tạo ra sự cân bằng để từ đó phát triển một cách hài hòa nhất. Bởi vậy việc chọn màu hợp phong thủy là rất quan trọng.

  Mối quan hệ tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

  Mối quan hệ tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

  Màu sắc mệnh Hỏa thường là những màu đỏ, cam, tím. Mệnh Thổ thường hợp những màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Vòng phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ thường có những màu như này.

  3. Một số mẫu vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ

  Vòng phong thủy đá mắt hổ

  Đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tăng cường ý chí và lòng dũng cảm. Đá mắt hổ khá phổ biến và được tìm thấy ở nhiều nước. Vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ làm từ đá mắt hổ có 2 loại chính: vòng đá mắt hổ đỏ và vàng. Đây là hai màu hợp mệnh Thổ, giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của người mệnh này.

  Vòng phong thủy thạch anh tím

  Vòng phong thủy đá thạch anh tím có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho tinh thần và não bộ, giải tỏa stress. Vòng phong thủy thạch anh tím phù hợp với nữ mệnh Thổ. Bên cạnh đó, màu tím khá hợp với nữ giới.

  Vòng đá thạch anh hồng

  Tiếp tục là biến thể của đá thạch anh, vòng đá thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc. Phụ nữ mệnh Thổ đeo vòng đá thạch anh hồng sẽ mang lại may mắn trong tình duyên.

  4. Mua vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ ở đâu uy tín

  Hiện nay nhu cầu mua vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Xtop cho ra đời rất nhiều mẫu vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ. Xtop cam kết vòng đá chất lượng uy tín, vòng đá được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên. Bên cạnh đó Xtop còn có các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

  Khi mua hàng tại Xtop , các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó à các ưu đãi dành cho khách hàng khi mua hàng tại Xtop

  Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

  Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ của Xtop.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Thổ (Mọi Sự Hanh Thông)
 • “bí Quyết” Chọn Sim Hợp Nữ Mệnh Thổ
 • Toàn Tập Hình Xăm Hợp Tuổi Kỷ Mão 1999 Mang Tới Tài Lộc
 • Mách Bạn 46 Hình Xăm Phượng Hoàng Lửa Mang Tới Tài Lộc Năm 2022
 • Phòng Ngủ Mệnh Thổ Sơn Màu Gì?
 • “bí Quyết” Chọn Sim Hợp Nữ Mệnh Thổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Thổ (Mọi Sự Hanh Thông)
 • Vòng Phong Thủy Mệnh Thổ Cho Nữ
 • Bí Mật: Cách Chọn Sim Hợp Nữ Mệnh Thổ Siêu Rẻ!
 • Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào? Cách Chọn Hướng Nhà Cho Người Mạng Thổ
 • Năm 1990 Mệnh Gì? Tổng Quan Nam, Nữ Sinh Năm Canh Ngọ 1990
 • Phong thủy từ lâu đã phát triển mạnh mẽ và được rất nhiều người tin tưởng.

  Bởi những quy luật phong thủy này không những có thể trấn yểm, giúp người chính chủ thoát khỏi các vận mệnh xui và bị những quấy phá không cần thiết mà còn có thể chiêu tài lộc, gia tăng may mắn cho bạn.

  Sim hợp mệnh là một trong những vật dụng không thể tách rời cuộc sống của mỗi chúng ta.

  Có rất nhiều người đã phát hiện ra rằng nếu họ chọn một chiếc sim số hợp với tuổi và mệnh cách thì công việc và các vấn đề trong cuộc sống của họ ngày càng tốt đẹp và suôn sẻ hơn.

  Chính từ những ưu điểm này mà hiện nay việc chọn sim hợp mệnh ngày càng trở nên quan trọng đặc biệt là đối với các bạn nữ.

  Bởi không chỉ giúp ích trong công việc một số sim hài hòa, sim hợp mệnh còn thúc đẩy con đường tình duyên của bạn ngày càng tăng tiến.

  Cách chọn sim hợp nữ mệnh thổ:

  Điều quan trọng nhất khi chọn sim cho nữ giới đó chính là đảm bảo sự hài hòa âm dương.

  Bạn nên chọn những con số chẵn, biểu tượng của số âm và người nữ mệnh Thổ. Những con số này sẽ mang lại may mắn cho bạn như: 2, 4, 6, 8.

  Ngoài ra bạn nên cân nhắc những ý nghĩa của các con số sau đây để có thể rút ra được những lựa chọn tốt nhất dựa trên mong muốn của bản thân ở thời điểm hiện tại.

  • Số 1: Là con số khởi đầu đại diện cho sự tăng tiến và song hành
  • Số 2: Đại diện cho sự cân bằng và cầu mong bình yên
  • Số 3: Biểu thị sự mong muốn chiêu tài tới cho mệnh chủ
  • Số 4: Đồng âm với chữ “tử” là số nên tránh khi chọn sim
  • Số 5: Thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở
  • Số 6: Biểu thị cho tài lộc
  • Số 7: Biểu thị cho quyền lực và sự mạnh mẽ
  • Số 8: Thể hiện sự phát đạt về tài lộc và buôn bán
  • Số 9: Thể hiện sự trường tồn, vĩnh cửu
  • Số 0: Con số trung tính

  Nếu nữ mệnh Thổ là người làm ăn kinh doanh có thể chọn những số 8 và 9 đồng thời lựa dãy số tiến cho sim điện thoại.

  Căn cứ vào 4 số cuối, bạn có thể chọn số cuối cùng của sim là 8 hoặc 9. Sau đó chọn số liền kề phía trước là những con số nhỏ hơn 8 và 9 để tạo ra 1 sim số tiến

  Người làm ăn luôn quan niệm những dãy số tiến (số sắp xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn) đại diện cho sự thăng tiến, tăng trưởng.

  Nếu bạn thuộc dân phòng, nên chọn những con số 0, 2, 5 để có thể chiêu sự bình an, yên bình cho cuộc sống của bạn.

  Chọn sim hợp nữ mệnh Thổ bằng công cụ:

  Cách chọn sim hợp mệnh Thổ nữ nói riêng hay chọn sim hợp phong thuỷ nói chung đơn giản và nhanh chóng nhất chính là sử dụng các công cụ tìm sim phong thuỷ.

  Nhưng trong thời buổi kinh doanh Sim Phong Thuỷ khốc liệt hiện nay thì không tránh khỏi việc cạnh tranh không lành mạnh, họ sẵn sàng “Lừa Dối” khách hàng của mình để bán hàng

  Và quay lại với việc tìm sim hợp nữ mệnh Thổ bằng công cụ tìm sim phong thuỷ thế nào, XSIM khuyên bạn nên sử dụng công cụ của XSIM

  Chúng tôi đề xuất phương án thế, còn chuyện dùng thử hay không là tuỳ ở các bạn….Nhưng nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đó.

  Dịch vụ chọn sim phong thủy chuyên sâu theo bản mệnh

  Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của chúng tôi bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại chúng tôi giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

  Để chọn 1 số sim hợp bản mệnh là 1 việc không hề đơn giản, và lựa chọn dựa trên những yếu tố nào cũng là điều đáng quan tâm.

  Để đăng ký sử dụng dịch vụ thì hãy tham khảo ngay

  Rất mong từ những chia sẻ hữu ích trên bạn có thể nhanh chóng chọn cho mình những chiếc sim số phong thủy phù hợp nhất cho người nữ giới mệnh thổ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Toàn Tập Hình Xăm Hợp Tuổi Kỷ Mão 1999 Mang Tới Tài Lộc
 • Mách Bạn 46 Hình Xăm Phượng Hoàng Lửa Mang Tới Tài Lộc Năm 2022
 • Phòng Ngủ Mệnh Thổ Sơn Màu Gì?
 • Mệnh Thổ Hợp Số Nào? Hướng Dẫn Chọn Số Hợp Với Người Mệnh Thổ
 • Người‌ ‌mệnh‌ ‌hỏa‌ ‌bỏ‌ ‌gì‌ ‌vào‌ ‌ví‌ Để Mang Đến Vận May?‌ ‌giải‌ ‌đáp‌ ‌thắc‌ ‌mắc‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌ ‌
 • Người Mệnh Thổ Hợp Đá Gì? Cách Chọn Đá Cho Nam Nữ Mệnh Thổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Gạch 3D Hợp Người Mệnh Hỏa Để Nhanh Phát Tài
 • Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa Hợp Với Số Điện Thoại Nào
 • 5 Loại Hoa Để Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa Đem Lại Tài Lộc
 • Mang Lộc Vào Nhà Với 5 Loài Hoa Hợp Mệnh Mộc
 • Bạn có biết người mệnh Thổ hợp đá gì không? Người mệnh Thổ là cung mệnh cuối cùng trong 5 cung mệnh thuộc ngũ hành. Muốn chọn được loại đá phong thủy phù hợp bạn phải biết về đặc trưng về tính cách, sở thích cũng như màu đá hợp mệnh. Tránh chọn tùy tiện vì nếu chọn sai sẽ khiến người sở hữu gặp phải những điều không hay. Vậy loại đá nào thích hợp với người mệnh Thổ và nên chọn màu sắc nào cho người mệnh Thổ?

  Người mệnh Thổ sinh năm nào?

  Người mệnh Thổ sinh trong những năm sau đây:

  • Mậu Dần : 1938 – 1998
  • Mậu Thân: 1968 – 2028
  • Tân Mùi: 1991 – 1931
  • Bính Tuất: 1946 – 2006
  • Tân Sửu: 1961 – 2022
  • Canh Ngọ: 1990 – 1930
  • Kỷ Mão: 1939 – 1999
  • Kỷ Dậu: 1969 – 2029
  • Canh Tý: 1960 – 2022
  • Đinh Hợi :1947 – 2007
  • Bính Thìn : 1976 – 2036
  • Đinh Tỵ: 1977 – 2037

  Nam mệnh Thổ hợp đá gì? Màu sắc nào phù hợp với họ?

  Trước khi tìm hiểu xem loại đá nào phù hợp và màu sắc thích hợp nhất với nam mệnh Thổ chúng tôi thường khuyên mọi người nên tìm hiểu về đặc điểm tính cách, sở thích của họ. Với người mệnh Thổ, họ dù là nam hay nữ cũng đều có nét tính cách đặc trưng của mệnh này. Vậy nam mệnh Thổ có nét tính cách ra sao, hãy tìm hiểu nào.

  Vẻ bề ngoài của nam mệnh Thổ

  Người nam mệnh Thổ ngay từ bé đã có ngoại hình mũm mĩm và xương to. Khi trưởng thành họ là những người dễ béo do tích tụ nhiều lượng chất béo. Họ là người có đôi mắt to, cuốn hút, lông mi dày, dài, cong. Họ có làn da sáng, dễ bắt nắng nhưng đều màu. Tóc có màu nâu, dễ bị nhờn, tóc cũng có thể xoăn, tay dễ ra mồ hôi.

  Họ là người khá chậm chạp nhưng điềm tĩnh, đôi khi còn phản ứng chậm, không có sự nhạy cảm.

  Tính cách nam mệnh Thổ

  • Người nam mệnh Thổ có sự bao dung, biết tha thứ và đáng tin cậy.
  • Họ là người trung thành, dễ được người khác yêu mến và luôn giữ được sự cam kết của mình
  • Họ cũng là người có trách nhiệm với bản thân, với lời hứa và mục tiêu của mình.
  • Họ biết năng lực của bản thân đến đâu, biết cách phát huy được sức mạnh của mình.
  • Người mệnh Thổ có tính cách trầm, bình tĩnh và cũng khá cẩn trọng, có khả năng để tổ chức.
  • Người mệnh Thổ cũng là người thiếu quyết đoán, không dám nghĩ lớn, thích sự ổn định, cũng khá cầu toàn nhưng lại lạc quan nên gặp may mắn trong sự nghiệp của mình.
  • Người mệnh Thổ cũng là người có lòng tự trọng cao, được người khác yêu quý nên hay được giúp đỡ để giúp hoàn thành công việc tốt hơn.

  Nam mệnh Thổ dựa theo tính cách, đặc điểm nên chọn những loại đá như:

  • Đá mắt hổ: Đây là loại mang lại nét nam tính, mạnh mẽ nên nhờ có nguồn năng lượng tích cực nam mệnh Thổ sẽ quyết đoán hơn, dứt khoát và gặp được những điều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.
  • Đá thạch anh: Loại đá thạch anh cũng là loại đá phù hợp với nam mệnh Thổ. Loại đá này đem đến nhiều may mắn, tài lộc và hơn nữa nam mệnh Thổ cũng có thể chọn được với nhiều màu sắc khác nhau hợp với bản mệnh mình.
  • Đá hồng ngọc: Loại đá này sẽ mang tới vẻ quý tộc, sang trọng hơn cho nam mệnh Thổ. Vì thế nếu chọn loại này nam mệnh Thổ sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc.

  Với nam mệnh Thổ, họ phù hợp với những màu sắc theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh sau đây:

  • Màu sắc tương hợp với nam mệnh Thổ: Màu vàng, màu nâu thuộc bản mệnh Thổ.
  • Màu sắc tương sinh với nam mệnh Thổ: Màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa tương sinh (Hỏa sinh Thổ)
  • Màu sắc tương khắc với nam mệnh Thổ: Màu xanh lục, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ).

  Nữ mệnh Thổ hợp đá gì? Nên chọn màu sắc nào cho họ?

  Vẻ bề ngoài của nữ mệnh Thổ

  Người nữ mệnh Thổ nhiều người có thân hình béo phì, dễ tăng cân và xương to. Họ phải kiên trì kết hợp các chế độ ăn uống lành mạnh cùng chăm chỉ tập luyện thể thao thì mới có thể duy trì một thân hình cân đối. Vì thế mà với nữ mệnh Thổ, chúng ta thấy họ có luôn than phiền về cân nặng của mình.

  Nữ mệnh Thổ cũng có nước da sáng, đều màu nhưng dễ bắt nắng, tóc của họ cũng dễ xoăn hơn, bàn tay không được mềm mà hay khô và rất dễ ra mồ hôi.

  Tính cách của nữ mệnh Thổ

  • Nữ mệnh Thổ có tính cách trầm, thích sự ổn định và khá cầu toàn.
  • Nữ mệnh Thổ rất dễ tha thứ, có lòng bao dung, chấp nhận cái sai của người khác.
  • Nữ mệnh Thổ có trách nhiệm với người khác, với bản thân nếu đã có mục tiêu hoặc thực hiện lời hứa.
  • Họ là người điềm tĩnh nhưng đôi khi chậm chạp, phản ứng chậm và không nhanh nhạy.
  • Người nữ mệnh Thổ có tính kỷ luật cao, khá cẩn trọng và hiểu rõ về khả năng của bản thân mình nên biết tận dụng điều đó.
  • Đá thạch anh: Loại đá ưu tiên hàng đầu chính là đá thạch anh, loại này vừa có mức giá phù hợp lại đa dạng sắc thái, chế tác được thành nhiều vật phẩm đẹp, hợp với nữ giới. Loại này có nguồn năng lượng tích cực nên thích hợp với nữ mệnh Thổ, giúp họ gặp may mắn, tài lộc.
  • Đá ruby, hồng ngọc: Loại này được đặc trưng bởi màu đỏ nên thường rất thích hợp với nữ mệnh Thổ. Loại đá này mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái nên khi đeo sẽ tôn thêm vẻ đẹp nữ tính.

  Nữ mệnh Thổ nên chọn màu sắc theo nguyên tắc sau:

  • Màu sắc tương hợp với nữ mệnh Thổ: Màu vàng, màu nâu thuộc bản mệnh Thổ.
  • Màu sắc tương sinh với nữ mệnh Thổ: Màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa tương sinh (Hỏa sinh Thổ)
  • Màu sắc tương khắc với nữ mệnh Thổ: Màu xanh lục, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ).

  Vậy vật phẩm đá phong thủy nào hợp mệnh Thổ?

  Người mệnh Thổ có thể chọn những vật phẩm sau đây:

  • Quả cầu, bắp cải, tượng phật để bàn
  • Vòng tay đá phong thủy
  • Mặt dây chuyền đá phong thủy
  • Đồng điếu, lu thống
  • Nhẫn đá phong thủy

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Loại Đá Quý Thích Hợp Làm Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa
 • Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Hỏa Nên Sinh Con Mệnh Gì Thì Hợp Ngũ Hành?
 • Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Thủy Nên Sinh Con Mệnh Gì Thì Hợp Ngũ Hành?
 • #1【Cách Đặt Tên Con Theo Mệnh Mộc】Hợp Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Con Trai Mệnh Mộc & Đặt Tên Con Gái Mệnh Mộc
 • Mệnh Thổ Dùng Ví Màu Gì Hợp Nhất? Cách Chọn Mua Ví Nam Nữ Mệnh Thổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngũ Hành Bản Mệnh
 • Mệnh Thổ Hợp Cây Gì? Top 9 Cây Phong Thủy Hợp Mạng Thổ Nhất
 • Mệnh Thổ Hợp Kinh Doanh, Buôn Bán Nghề Gì?
 • Cách Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Thổ
 • Mê Mệt Với #65 Hình Xăm Hợp Mệnh Thổ Giúp Bạn Rước Tài Lộc Về Nhà
 • I – Lưu ý chọn mua Mệnh Thổ hợp ví màu gì?

  Một chiếc ví có màu sắc hợp mệnh, hợp phong thủy chủ nhân sẽ kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, đem tới may mắn trong tài vận, công danh thăng tiến.

  Bên cạnh đó, để tăng thêm sức mạnh phong thủy và loại bỏ nguồn năng lượng xấu, cản trở tài khí bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

  Mệnh Thổ dùng ví màu gì? Cần tuân theo quy luật Ngũ Hành

  • Để tiền trong tất cả các ngăn: Sẽ mang tới ý nghĩa tốt, sự đong đầy dư dả tài lộc. Vì thế, bạn không nên để ví trống.

  • Không nên dùng ví cũ, đã sử dụng: Bởi lẽ vì không thể hiểu rõ được năng lượng phong thủy của chủ nhân trước đó là xấu hoặc tốt nên bạn cần ưu tiên sử dụng ví mới. Nếu phong thủy chủ nhân của chiếc ví đó là xấu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường tài lộc của bạn.

  • Không để hóa đơn, biên lai, ảnh trong ví: Những loại giấy tờ này là tượng trưng cho sự hao hụt tiền tài, là điểm xấu gây hao tổn tiền của bạn.

    

   II – Mệnh Thổ dùng ví màu gì?

  Theo thuyết ngũ Hành, mệnh Thổ tương ứng với rất nhiều màu sắc tương sinh như đỏ, hồng, tím, cam và trắng, xám, bạc, vàng và nâu.

  1/ Gam màu đỏ tím

  Đây là gam màu gắn với mệnh Hỏa, đồng thời Hỏa sinh Thổ, do đó đây cũng là màu tương sinh cho người mệnh Thổ. Màu đỏ tím gắn liền với sự may mắn, sức mạnh thống trị cũng như biểu hiện quyền lực của người chủ sở hữu.

  Thực tế đây là những gam màu đặc trưng của người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, Hỏa sinh THỏ nên đây cũng là những màu sắc tương sinh của chủ nhân mệnh Thổ. Chúng tượng trưng cho may mắn, sức mạnh thống trị và quyền lực của chủ nhân sở hữu.

  Ngoài màu đỏ, màu nâu đỏ cũng là màu tương sinh hợp mệnh Thổ

  ?️?️?️ĐỌC TIẾP : Mệnh hỏa dùng ví màu gì

  2/ Màu vàng, nâu

  Đây là màu sắc tượng trưng cho người mệnh Thổ. Biểu tượng sức mạnh của gam màu vàng, nâu đó chính là sự dồi dào nhưng đủ đầy, an yên.

  Nhất là với quan niệm người phương Đông, màu vàng còn tượng trưng cho sự hạnh phúc, may mắn đường công danh cho quý ông mệnh Thổ.

  Ví màu vàng giúp chủ nhân mệnh Thổ thành công trên con đường sự nghiệp

  3/ Màu xám, bạc, trắng

  Ngoài màu đỏ, vàng thì gam màu xám bạc hoặc trắng cũng là màu sắc hợp với người mệnh Thổ. Không phú quý dư dả nhưng những màu sắc này mang tới ý nghĩa ổn định, cuộc sống hạnh phúc.

  Với những quý ông đầu tư kinh doanh, ví màu xám bạc trắng còn hỗ trợ chủ nhân có những quyết định sáng suốt đúng thời điểm.

  III – Mệnh Thổ không hợp ví màu gì?

  Trái ngược với ý nghĩa may mắn tài lộc của gam màu tương sinh ở trên, những chiếc ví có bản sắc màu xanh lá, đen, xanh nước biển cực kỳ tương khắc với chủ nhân mệnh Thổ. 

  Mệnh Thổ cần kiêng kị các dòng ví màu đen, xanh

  Giải thích bởi vì đây là gam màu đặc trưng của hành Mộc, hành Thủy xung khắc với mệnh Thổ nên đem tới nguồn năng lượng xấu, hàm nghĩa đen đủi, không vượng phú từ công danh cho đến đường tình duyên.

  ???ĐỌC THÊM : Cách chọn ngày mua ví tiền hợp phong thủy

  IV – Nên mua ví hợp mệnh Thổ ở đâu tốt, chất lượng?

  Là một trong những thương hiệu ví da phong thủy hàng đầu tại Việt Nam, Laforce chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn có nhu cầu tìm mua ví hợp bản mệnh.

  Laforce là điểm dừng chân quen thuộc của nghệ sĩ Việt khi có nhu cầu mua phụ kiện nam hàng hiệu từ giày da, ví phong thủy,… đến thắt lưng

  Để mang tới chất lượng tốt nhất, giữ trọn tài lộc cho những chiếc ví da, Laforce cam kết 100% sử dụng chất liệu da bò, da cá sấu thật. Nhờ đó, sự nguyên bản về tính thẩm mỹ, phong thủy, độ bền của ví được đảm bảo tối đa từ 5 đến 7 năm.

  Ngoài ra, Laforce là một trong số ít thương hiệu phụ kiện đồ da hàng hiệu Việt Nam có độ phủ sóng thương hiệu rộng lớn với hơn 20 showroom khang trang được đặt tại vị trí trung tâm nhiều thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cùng với hệ thống bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp.

  Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm chọn và có những trải nghiệm thực tế nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Dương Liễu Mộc (2002 – 2003) Hợp Màu, Mệnh, Con Số Nào?
 • Quy Luật Ngũ Hành Tương Sinh: Ý Nghĩa Chuẩn Phong Thủy
 • Đá Phong Thủy Theo Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc
 • Đông Tứ Mệnh – Chấn – 3 – Thầy Khải Toàn
 • Tìm Hiểu Về Hành Thổ Trong Ngũ Hành
 • Nam Mệnh Thổ Hợp Mệnh Gì? Nên Kết Hôn Với Nữ Mệnh Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Người Mệnh Kim
 • Chữ Ký Cho Người Mệnh Kim Bắt Buộc Phải Có Những Điểm Này
 • Sim Hợp Mệnh Kiếm Phong Kim
 • Mẫu Thiết Kế Logo Phong Thủy Mệnh Kim
 • Thiết Kế Logo Phong Thủy Mệnh Kim Độc Đáo, Chất Lượng
 • 1. Vài nét về tính cách về nam mệnh Thổ

  Nam mệnh Thổ hợp mệnh gì? trước khi tìm hiểu về điều này, chúng ta điểm qua vài nét về tính cách của những người mệnh Thổ. Mệnh thổ thường là những người có tính cách bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Bói bài cho biết tính cách của người mệnh thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, một khi đã hứa họ sẽ cố gắng thực hiện cam kết cũng như lời hứa của mình.

  Trong cuộc sống hay công việc, để có thể hoàn thiện một cách nhanh nhất. Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Với nét tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức, nên công danh sự nghiệp, công việc của họ đạt được nhiều thành quả như mong muốn.

  Tuy nhiên, đôi khi cũng tồn tại một số nhược điểm như: họ còn thiếu trí tưởng tượng, không thể có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Nhưng đổi lại họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao, nên trong công danh họ luôn có cơ hội thăng tiến.

  2. Nam mệnh Thổ hợp mệnh gì khi kết hôn?

  Xem tử vi theo lịch âm dương nhận thấy, nếu nam mệnh Thổ kết hôn với Nữ Kim – Thổ Kim vợ chồng nhân duyên tốt, hai lời tương ái đến trăm năm. Cặp đôi này khi đến với nhau, tài lộc hay cuộc sống hôn nhân, công danh đều bình an lục súc phúc, sinh được gái trai cũng trọn vẹn. Hai người có thể hỗ trợ nhau làm nên thành công trong công danh sự nghiệp.

  Nếu nam mạng Thổ, lấy vợ nữ mệnh Mộc. Xem tử vi nhận thấy Vợ chồng Thổ Mộc ý bất đồng, trái mắt vô tình tương khác xung, có ăn không con khắc phu chủ, nửa đời nhân duyên gia tài không. Có thể nói cặp đôi này không được hợp cho lắm.

  Nam Thổ kết hôn với Nữ Thủy – Thổ Thủy cặp đôi phu thê định có thú, liên tiếp đến nhà nên có họa, vợ xa con lạc ở đông tây, trong nhà lạnh lẽo tiền không đến. Nếu đến với nhau cả 2 cần phải nỗ lực cố gắng mới làm nên thành quả.

  Nếu Nam Thổ kết hôn với Nữ Hỏa – Thổ Hỏa vợ chồng đại cát xương, tiền tài công danh chẳng buồn phúc thọ trường, cháu con thông minh lại đoan chính, phú quý vinh hoa tốt vô cùng. Cặp đôi này đến với nhau khá hợp, ăn nên làm ra.

  Nam mệnh Thổ kết hôn với nữ cùng mệnh Thổ. Xem tử vi nhận thấy đây là cặp vợ chồng nhân duyên hảo, cũng vui một đời phúc thọ đa, cháu con hưng vượng lại thông minh, phú quý vinh hoa nhà của rộng. Tiền tài công danh phất lên như diều gặp gió.

  Nam mệnh Thổ hợp mệnh gì? kết hôn với nữ mạng nào có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, công danh tài lộc viên mãn? hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên, sẽ giúp ích cho bạn khi muốn tìm kiếm thông tin về mệnh Thổ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lựa Chọn Màu Rèm Cửa Cho Người Mệnh Thủy
 • Màu Rèm Cửa Hợp Mệnh Mộc Review Mệnh Mộc Hợp Rèm Cửa Màu Gì?
 • Màu Rèm Cửa Hợp Mệnh Kim Review Người Mệnh Kim & Lưu Ý Chọn Rèm
 • Bình Hút Tài Lộc Màu Xanh Dương Phù Hợp Với Gia Chủ Mệnh Gì?
 • Cây Kim Ngân Hợp Tuổi Nào? Mệnh Nào?
 • Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Thổ (Mọi Sự Hanh Thông)

  --- Bài mới hơn ---

 • Vòng Phong Thủy Mệnh Thổ Cho Nữ
 • Bí Mật: Cách Chọn Sim Hợp Nữ Mệnh Thổ Siêu Rẻ!
 • Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào? Cách Chọn Hướng Nhà Cho Người Mạng Thổ
 • Năm 1990 Mệnh Gì? Tổng Quan Nam, Nữ Sinh Năm Canh Ngọ 1990
 • Những Người Mệnh Thổ Mua Xe Màu Gì Cho Hợp Phong Thủy
 • Thổ tượng trưng cho đất. Chăm chỉ, đáng tin cậy, thực tế và khá thiên về lý trí là những tính cách đặc trưng của những nữ mệnh Thổ. Ngoài ra, những người nữ mệnh Thổ còn luôn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như cuộc sống. Cũng chính vì những nét tính cách này mà những người mệnh Thổ thường được những người xung quanh coi trọng và đánh giá rất cao. Nhưng không phải vì như vậy mà người mệnh Thổ tự cao, kiêu ngạo ngược lại họ lại vô cùng khiêm tốn, giản dị và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ người khác trong lúc cần thiết.

  Phong thủy của người nữ mệnh Thổ

  Tìm hiểu phong thủy cho nữ mệnh Thổ chi tiết về năm sinh, quy luật âm dương ngũ hành, màu sắc tương sinh, tương hợp để mang lại sức khỏe, may mắn và phát đạt

  1. Những người nữ Mệnh Thổ sinh năm (âm lịch)

  Mậu Dần: 1938, 1998

  Mậu Thân: 1968, 2028

  Đinh Hợi: 1947, 2007

  Tân Sửu: 1961,2021

  Tân Mùi: 1991, 1931

  Bính Thìn: 1976, 2036

  Canh Ngọ: 1990, 1930

  Bính Tuất: 1946, 2006

  Canh Tý: 1960, 2022

  Kỷ Mão: 1939, 1999

  Kỷ Dậu: 1969, 2029

  Đinh Tỵ: 1977, 2037

  2. Tính cách người mệnh Thổ

  Tính cách của người mệnh Thổ cũng có những đặc trưng riêng biệt. Cụ thể:

  Ưu điểm: Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai. Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.

  Nhược điểm: Thiếu trí tưởng tượng, không có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Nhưng họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến.

  3. Tình duyên của người nữ mệnh Thổ

  Với người mệnh Thổ thì hôn nhân, tình duyên cũng theo đặc trưng tính cách của họ mà ra. Với những nữ giới thuộc mệnh Thổ thường thích sự ổn định, sự chung thủy, làm việc siêng năng, tôn trọng, vun vén và chăm sóc gia đình. Những phụ nữ thuộc mệnh Thổ rất xứng đáng để làm mẹ, làm vợ và họ cũng là hậu phương cực kỳ vững chắc cho chồng làm việc lớn bên ngoài.

  4. Người mệnh Thổ hợp hướng nào?

  Đối với người mệnh Thổ hợp với hướng Đông Bắc và Tây Nam.

  5. Màu hợp với người mệnh Thổ

  Màu may mắn của mệnh Thổ:

  * Màu vàng nhạt: Đối với những người mệnh Thổ. Màu vàng nhạt là màu mang lại sự may mắn, nó mang đến sự thoải mái. Giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho mẹ trái đất, nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng.

  * Màu vàng nâu: là màu của mệnh Thổ, Thổ chính là đất, mà màu nâu lại là màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ. Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Đặc biệt đối với trang sức là đá quý, màu nâu sáng đem lại sự nhẹ nhàng trong cá tính của bạn.

  * Màu đỏ: là màu của những người mệnh Hỏa. Mà Hỏa sinh Thổ. Do vậy màu đỏ cũng được coi là màu may mắn đối với những người có bản mệnh là Thổ. Màu đỏ mang lại nguồn năng lượng mới, nguồn sức mạnh tuyệt vời. Biểu tượng cho sự bùng cháy, sáng tạo mới mẻ.

  * Màu cam: là sắc màu gắn kết cộng đồng, nó là màu của mệnh Hỏa và cũng là sắc màu may mắn của mệnh Thổ. Màu da cam rất tốt cho cung Danh Vọng và cung Tình Duyên.

  * Bên cạnh đó, người mệnh cung Thổ còn hợp với màu hồng, màu tím đây là những màu tương sinh cho người mệnh Thổ.

  Đối với trang sức bạn có thể sử dụng đá thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ,…

  Màu sắc kỵ với mệnh Thổ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc, khắc phá mệnh cung hành Thổ, rất xấu.

  6. Con số hợp với người mệnh Thổ

  Số 5 và số 0 thuộc hành thổ, vì vậy, nhà ở có số tầng là 5 và số có đuôi 0 và 5 là tốt nhất cho người mệnh thổ. Số 2 và số 7 thuộc hỏa, cũng có tác dụng hỗ trợ cho mệnh thổ. Số 3 và 8 thuộc mộc, người mệnh thổ không nên ở số tầng này.

  7. Nghề nghiệp phù hợp với người mệnh Thổ.

  Người mệnh Thổ với đặc trưng tính cách thích sự ổn định, cầu toàn và khá lạc quan nên họ cũng gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên thì cũng cần chú ý tới một số điểm sau đây:

  Người mệnh Thổ nếu như muốn làm lãnh đạo doanh nghiệp thì tốt nhất là nên thuê người khác vì tính cách thiếu sự liều lĩnh, thiếu sự quyết đoán nên đôi khi bị ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh.

  Nhược điểm của người mệnh Thổ chính là không ưa sự hoạt động, không liều lĩnh, có sự bảo thủ trong tính cách, không quyết đoán, nỗ lực và hết mình vì mục tiêu và khá nhàm chán, họ chỉ tập trung vào một lĩnh vực nào đó cố định. Vì thế mà nếu như công ty mà đạt được một ổn định nào đó thì sẽ những trệ lại và không có sự phát triển đi lên cao hơn.

  8. Những bệnh thường gặp của người mệnh Thổ

  Những người mệnh Thổ thường có tóc ngả vàng, mũi to và môi cũng dày. Nếu như ăn quá nhiều đồ béo dễ khiến da bị nhờn và thậm chí gây bệnh về da như mụn trứng cá, phá hủy cả cấu trúc da và gây tình trạng sẹo lõm.

  Người mệnh Thổ cũng nên lưu ý đến các yếu tố về khí trong người. Ngoài ra thì bộ phận tiêu hóa, ruột cũng là bộ phận dễ bị bệnh và nên kiểm tra thường xuyên.

  Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác.

  Lựa chọn nào giúp cho nữ mệnh Thổ vượng mệnh mọi sự hanh thông

  Bản mệnh con người sẽ quyết định mối quan hệ xã hội, thể chất, tình cảm, hôn nhân, chọn lựa ngành nghề và thành tựu trong sự nghiệp của người đó. Tuy bản mệnh là yếu tố bẩm sinh, rất khó thay đổi, nhưng theo quan điểm của khoa học phong thủy, Đá phong thủy với năng lượng được tích hợp từ đất trời có khả năng kích thích những ưu điểm vượt trộinữ nhân mệnh Thổ đã sẵn có. Đồng thời khắc chế những nhược điểm, những xui rủi trong cuộc sống hay lận đận trong tình duyên mà họ gặp phải. Khi đeo đúng đá phong thủy hợp với bản mệnh, sẽ hỗ trợ trong việc cân bằng, điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của cung mệnh từng người.

  Việc chọn một chiếc vòng phong thủy hợp mệnh là việc rất quan trọng, nếu chọn đúng nó sẽ mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe. Nếu chọn không đúng nó cũng có thể mang lại nhiều điều xui xẻo, không tốt cho người đeo nó.

  Vonghopmenh sẽ tư vấn cho bạn, nhất là những nữ nhân thuộc mệnh Thổ biết cách chọn một chiếc vòng đá phong thủy sao cho phù hợp nhất, như một là bùa hộ mệnh quý giá cho chính bạn!

  Đeo vòng phong thủy đúng với bản mệnh của nữ mệnh Thổ

  Đá hợp nữ mệnh Thổ cho công việc và tài chính

  Các bạn nữ thuộc mệnh thổ khi sử dụng đá mắt hổ đỏ hoặc đá kim sa nâu có tác dụng kích thích lòng tin, đi đến hành động sẳn sáng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa, đá mắt hổ đỏ còn được mệnh danh là viên đá “Tích tài tụ bảo” rất tốt cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp.

  Ngoài ra, thạch anh tím cũng là một trong những loại thạch anh toàn năng nhất. Không những mang lại những tài lộc nhất định cho những người thuộc Mệnh Thổ. Mà Thạch anh tím là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân trên con đường sự nghiệp. Những người sở hữu loại đá này sẽ có một đầu óc thông mình, sáng suốt và tư duy logic rất tốt.

  Đá hợp mệnh Thổ tốt cho tình duyên và các mối quan hệ

  Đá Thạch Anh Tóc vàng có những sợi ẩn bên trong lớp đá với màu vàng lấp lánh mang lại sự sang trọng cho người sở hữu nó. Hơn nữa, màu vàng kết hợp với đá Thạch Anh sẽ giúp người mệnh Thổ đạt được những mong muốn của mình trong cuộc sống cũng như sự phát triển toàn diện trong các mối quan hệ xung quanh. Ngoài ra, đá Thạch Anh Tóc Vàng còn rất phù hợp với chị em phụ nữ, giúp chị em có thể điều hòa được khí huyết cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa và tăng cường sự quyến rũ, dịu dàng thu hút được ánh nhìn của những người xung quanh.

  Bởi tính từ tường, và năng lượng mạnh mẽ, nên ai đeo loại đá này vào sẽ có sự quyết đoán khi đưa ra quyết định quan trọng trong cuộc đời cũng như mang lại sự may mắn trọn vẹn về tài lộc và tình duyên cho chủ nhân của nó. Ngoài ra, với những người không có trí nhớ tốt, hay quên thì đây sẽ thực sư là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên vì thường xuyên mang loại đá này bên người, sẽ có tác dụng khai sáng trí óc, mang lại sự sáng suốt cho người đeo.

  Đá Hộ Thân cho nữ mệnh Thổ

  Thạch Anh Tóc Đỏ tượng trưng cho sức mạnh của tạo hóa, người có năng lượng Hỏa cao (tượng trưng luân xa 1) rất mạnh mẽ trong cuộc sống. Năng lượng của thạch anh tóc đỏ rất hợp với người mệnh Hỏa và cũng là một màu sắc rất nổi, hợp thời trang.

  Thạch anh tóc đỏ (rutilated quartz) là một trong số các dòng đá thạch anh cực hiếm. Theo các chuyên gia nghiên cứu thì thạch anh tóc là loại đá có độ rắn và nhiều năng lượng hơn các loại đá thạch anh khác. Cũng bởi vì mang năng lượng lớn nên đá thạch anh tóc đỏ giúp người đeo tăng cường sức sống, tăng thêm sự hấp dẫn, thân thiện.

  Đặc biệt, loại đá này cũng được coi như một lá bùa may mắn, giúp các bạn mệnh Hỏa tránh được những vận xui, mang lại cho họ niềm vui và luôn bình an trước mọi biến cố của cuộc sống.

  Đá theo mệnh Thổ cho Sức khỏe và chữa bệnh

  Thạch anh vàng trong suốtđá mắt hổ vàng là loại đá rất hiếm trong tự nhiên, được mệnh danh là “Chiêu Tài Thạch”, với nguồn năng lượng rất lớn từ đất mẹ cộng thêm sắc màu chói chang như mặt trời. mắt hổ vàng có tác dụng giải tỏa căng thẳng, bế tắc, thanh tẩy những vướng bận của trần thế, giúp tâm hồn người mệnh thổ thanh thản, sức khỏe dồi dào và sảng khoái.

  Thạch anh tóc Đỏ rất phù hợp với những bạn gái. Đeo thường xuyên vòng tay thạch anh tóc đỏ để bổ sung từ trường cho ba vùng trọng yếu: vùng mông, vùng rốn, vùng thái dương, sẽ giúp khí huyết lưu thông điều hòa, điều tiết và chữa các bệnh phụ khoa. Tăng thêm vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh

  Đá phong thủy ngày này không còn quá xa lạ với mọi người nhưng để lựa chọn cho mình một dòng đá phù hợp với mệnh là một điều vô cùng quan trọng, bởi ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của người sở hữu. Và ĐIỀU QUAN TRỌNG để đá phát huy được hết tác dụng phải đảm bảo:

  ✔️ CHỌN ĐÁ PHONG THỦY ĐÚNG MỆNH

  ✔️ ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN 100% (không dùng hàng giả đá, bột đá, nhựa ép…)

  ✔️ Được KHAI QUANG và CHẾ TÁC THEO NGÀY HOÀNG ĐẠO nhằm kích hoạt tối đá năng lượng dương

  Để có tư vấn tốt nhất về cách lựa chọn vòng phong thủy đeo tay cho nữ mệnh Thổ hoặc đặt mua vòng đá đeo tay phong thủy cho nữ nhân mệnh Thổ xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất:

  Hotline: 0868 133 899 (SĐT /Zalo)

  --- Bài cũ hơn ---

 • “bí Quyết” Chọn Sim Hợp Nữ Mệnh Thổ
 • Toàn Tập Hình Xăm Hợp Tuổi Kỷ Mão 1999 Mang Tới Tài Lộc
 • Mách Bạn 46 Hình Xăm Phượng Hoàng Lửa Mang Tới Tài Lộc Năm 2022
 • Phòng Ngủ Mệnh Thổ Sơn Màu Gì?
 • Mệnh Thổ Hợp Số Nào? Hướng Dẫn Chọn Số Hợp Với Người Mệnh Thổ
 • Bí Mật: Cách Chọn Sim Hợp Nữ Mệnh Thổ Siêu Rẻ!

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào? Cách Chọn Hướng Nhà Cho Người Mạng Thổ
 • Năm 1990 Mệnh Gì? Tổng Quan Nam, Nữ Sinh Năm Canh Ngọ 1990
 • Những Người Mệnh Thổ Mua Xe Màu Gì Cho Hợp Phong Thủy
 • Nam Nữ Tuổi Kỷ Mão 1999 Mua Điện Thoại Màu Gì?
 • Người Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì
 • Trên thị trường sim số đẹp, sim mệnh Thổ luôn có nhu cầu tìm kiếm cao và được nhiều người quan tâm sở hữu. Là một trong Ngũ hành cấu thành nên sự sống, dòng sim hợp nữ mệnh Thổ luôn cực kì được lòng người chơi sim phong thủy.

  Sim hợp nữ mệnh Thổ là gì?

  Sim hợp nữ mệnh Thổ là dòng sim phong thủy dành cho chủ nhân mệnh Thổ là nữ giới. Để xây dựng được một số sim chuẩn chỉnh, đằng cấp luôn cần tới rất nhiều yếu tố như: Ngũ hành, Âm dương tương phối, tổng số nút,..

  .

  Khi nhu cầu sim số đẹp, sim phong thủy nhiều lên cũng đồng nghĩa với việc sự đa dạng số điện thoại với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Đa số thị trường vẫn luôn mong mỏi một số sim hợp nữ mệnh Thổ giá rẻ cho mình, tuy nhiên vẫn còn chần chừ do chưa tìm được cách soi sim chuẩn chỉnh.

  Mẹo xem sim phong thủy hợp mệnh Thổ giá rẻ

  Các cao nhân của Sim phong thủy Thủ Đô đã dành nhiều giờ nghiên cứu nhằm giúp quý bạn chọn được sim phong thủy hợp mệnh Thổ nữ giá thông qua các mẹo cực kì đơn giản.

  Tối giản các yếu tố cần thiết cho một số sim phong thủy mệnh Thổ

  Bạn thường nghe đến những số sim lặp rất đẹp, sim lục quý, ngũ quý,… có mức giá lên tới hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng. Bởi các số sim này có quá nhiều yếu tố đẹp nên đã đẩy mức giá lên, đôi khi là không cần thiết.

  Khi săn lùng sim hợp nữ mệnh Thổ, quý bạn chỉ nên tối giản lại bằng 3 yếu tố phổ biến sau đây là được.

  • Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành mệnh Thổ vốn tương sinh với Kim và Hỏa. Vì vậy theo học thuyết này, chủ nhân sử dụng con số 6, 7, 9 tương sinh bản mệnh thì sim sẽ hỗ trợ cho chủ, trợ chủ trên con đường thành công.
  • Âm Dương tương phối: Theo thuyết Âm dương cân bằng, các con số tự nhiên đều mang tính Âm – Dương. Cụ thể là số chẵn mang tính âm (0,2,4,6,7,8), số lẻ mang tính dương (1,3,5,7,9). Số sim hễ có số lẻ và số chẵn bằng nhau là có sự cân bằng, Âm Dương tương phối.
  • Tổng số nút: Cách tính nút sim trong sim phong thủy rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy tổng các chữ số của chiếc sim đó cộng lại để ra kết quả cuối cùng là số có 1 hoặc 2 chữ số, chữ số hàng đơn vị trong tổng chính là nút sim cần tìm. Tổng số nút mà có giá trị từ 7 – 10 là đẹp và hợp Thổ.

  Người mệnh Thổ hợp số mấy?

  Như phân tích ở trên, thông qua học thuyết Ngũ Hành, quý bạn có thể tự trả lời cho câu hỏi ” người mệnh Thổ hợp số mấy? ” bằng các con số 6, 7 và 9.

  Ngoài ra, mệnh Thổ còn có thể sử dụng thêm các con số hòa hợp bản mệnh là 2, 5, 8 thì cũng rất tốt cho mình. Đặc biệt, số 6 và 8 theo quan niệm dân gian còn là những con số đem lại tài lộc đủ đầy, rất được giới chơi sim ưa chuộng.

  Vậy là chủ nhân mệnh Thổ sẽ hợp các con số 2, 5, 6, 7, 8 và 9.

  Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ giá rẻ không nên là sim tứ quý hợp mệnh Thổ

  Nên chọn sim ngũ hành Thổ tại các cơ sở bán sim trung gian bên ngoài

  Đã mua sim phong thủy giá rẻ thì hiếm ai lựa chọn mua tại trụ sở của các nhà mạng. Cũng bởi vì tại các cơ sở bán sim bên ngoài luôn thu gom rất nhanh các số sim ngũ hành Thổ, bên cạnh đó lại có mức giá chiết khấu hấp dẫn, chẳng có lý gì mà không lựa chọn mua sim tại các cơ sở sim trung gian cả.

  Có nên chọn sim Viettel hợp mệnh Thổ?

  Có rất nhiều khách hàng yêu thích nhà mạng Viettel và đã đặt câu hỏi với chúng tôi về sim Viettel hợp mệnh Thổ. Tuy nhiên, nếu quý bạn đang muốn săn lùng sim giá rẻ câu trả lời của Sim phong thủy Thủ Đô là không nên chọn dòng sim Viettel.

  Sim Viettel hợp nữ mệnh Thổ không dành cho chủ nhân thích sim giá rẻ

  Tại sao lại không? Bởi nhà mạng Viettel là nhà mạng hàng đầu hiện nay, rất hot nên sim của Viettel luôn có mức giá nhỉnh hơn các nhà mạng khác rất nhiều. Đôi khi cùng một dãy số đẹp mà chênh lệch tới hàng triệu đồng, bởi vậy mà quý bạn cần hết sức cân nhắc khi đưa ra lựa chọn cho mình.

  Hiện nay, thị trường viễn thông của Việt Nam đang rất sôi động và cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Các nhà mạng tầm thấp tỏ ra không hề kém cạnh so với nhà mạng Viettel, vì vậy quý bạn hoàn toàn có thể lưu tâm cho mình các nhà mạng như G-mobile, Vietnamobile,… để giảm giá thành cho sim của mình.

  Mua sim giá rẻ của các nhà mạng khác tại Sim phong thủy Thủ Đô

  Để sở hữu sim hợp nữ mệnh Thổ giá rẻ, bạn nên tham khảo các kho sim đảm bảo uy tín và rõ ràng trong quá trình giao dịch, như chúng tôi – Sim phong thủy Thủ Đô. Khi chọn mua sim của chúng tôi, quý bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, các ưu đãi như đăng kí chính chủ và giảm giá luôn sẵn sàng.

  Với kho sim tổng lên tới hàng vạn số, mức giá luôn cạnh tranh nhất thị trường, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được số sim đẹp với mức giá rẻ nhất?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Phong Thủy Mệnh Thổ Cho Nữ
 • Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Thổ (Mọi Sự Hanh Thông)
 • “bí Quyết” Chọn Sim Hợp Nữ Mệnh Thổ
 • Toàn Tập Hình Xăm Hợp Tuổi Kỷ Mão 1999 Mang Tới Tài Lộc
 • Mách Bạn 46 Hình Xăm Phượng Hoàng Lửa Mang Tới Tài Lộc Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100