Mặt Đá Phong Thủy Tự Nhiên Cao Cấp Tại An Nhiên

--- Bài mới hơn ---

 • Mặt Phật Đá Phong Thủy Tự Nhiên Hợp Tuổi, Hợp Mệnh.
 • Người Mệnh Mộc, Mạng Mộc Nên Chọn Đá Màu Gì Cho Hợp Phong Thủy?
 • Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì
 • Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Theo Ngày Tháng Năm Sinh Chuẩn Nhất!
 • Mặt đá phong thủy cao cấp là món đồ trang sức không thể bỏ qua bởi vẻ đẹp tự nhiên huyền bí chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh sẽ bảo hộ, mang lại may mắn cho người sử dụng.

  1. Mặt Đá Phong Thủy Tạc Phật.

  Mang mặt đá phong thủy tạc phật bên người sẽ giúp cho tâm hồn thanh tịnh, luôn hướng thiện và hướng tới những điều tốt lành. Những vị phật, bồ tát, phổ hiền, quan thế âm hiện thân trên mặt đá tự nhiên cao cấp chứa năng lượng sẽ phù hộ cho người đeo, nhắc nhở người đeo có những hành động đúng mực không tạo nghiệp quả.

  Mặt đá phong thủy tạc phật phù hợp với những người có mong muốn cầu an. Khi đeo phải chú ý không mang khi đi tắm hoặc làm những chuyện ô uế.

  2. Mặt Đá Phong Thủy Bà Hồ Ly

  Mặt đá phong thủy hồ ly là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay, sử dụng nhiều với công dụng chiêu duyên tài lộc.

  Về hình tượng, hồ ly chính là cáo tu tập ngàn năm mà thành. Hồ ly được xem là linh vật quý hiếm trong cõi nhân gian với vẻ đẹp xuất chúng mê hồn cùng trí thông minh tinh ranh vượt bậc. Chính vì lẽ đó mà con người đã sớm coi hồ ly là linh vật phong thủy, đặc biệt phù trợ cho đường tình duyên.

  Về công dụng đá, các loại đá phong thủy tự nhiên cao cấp đã mang trong mình trường khí lớn có thể bổ trợ khí cho người sử dụng. Người phụ nữ càng khí chất sẽ càng thu hút, quyến rũ hơn người, hảo nhân duyên sẽ tự tìm đến.

  3. Mặt Đá Phong Thủy Ông Tỳ Hưu

  Mặt đá phong thủy ông tỳ hưu là món quà ý nghĩa nhất dành cho những nhà doanh nhân hay đơn giản là người kinh doanh nhất định phải biết phụng ông tỳ hưu. Với đặc trưng miệng rộng chỉ ăn vàng bạc mà không có hậu môn, ông tỳ hưu nhất định sẽ phù trợ cho người đeo hút về lộc lớn mà không sợ thất thoát, thua lỗ.

  4. Mặt Đá Phong Thủy Cao Cấp Tại An Nhiên

  Có rất nhiều mặt đá phong thủy cao cấp tại An Nhiên cho bạn lựa chọn. Không chỉ đa dạng về các loại đá có chất lượng cao cấp, An Nhiên còn mang đến cho quý khách hàng rất nhiều lựa chọn về mẫu mã mặt tạc và kích thước, nhờ vậy quý khách có thể

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Bạn Đeo Có Phải Đá Phong Thủy Tự Nhiên?
 • Những Điều Bạn Nên Biết Về Đá Phong Thủy Tự Nhiên
 • Mạng Kim Hợp Màu Gì? Cách Chọn Vòng Phong Thủy Phù Hợp
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tphcm Uy Tín Giá Rẻ
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Mạng Thủy
 • Thiềm Thừ Phong Thủy Đá Tự Nhiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiềm Thừ Bằng Đá Tự Nhiên Nguyên Khối Mang Trọn Tài Lộc Vào Nhà
 • Giới Thiệu Sơ Lược Về Con Thiềm Thừ
 • Thiềm Thừ Và Sơ Lược Về Tích Lưu Hải Hý Kim Thiềm
 • Thiềm Thừ Bằng Đồng Giả Cổ 015
 • Cách Khai Quang, Điểm Nhãn Cho Thiềm Thừ
 • Thiềm thừ là linh vật có hai vai trò, một cho sự giàu có, và thứ hai, làm tan linh hồn ma quỷ ma. Thiềm thừ (cóc 3 chân luôn ngậm đồng tiền trong miệng) có năng lực chiêu tài rất mạnh. Phong thủy cóc linh vật là rất hiệu quả, đến nơi cóc ba chân, tất cả các kho báu làm giàu. Người làm kinh doanh với các cửa hàng đặt cóc sẽ tích lũy sự giàu có. Không giống như các linh vật khác, vai trò của thiềm thừ cũng được áp dụng cho một số sự kiện tài chính nhất định, chẳng hạn như xổ số, cổ phiếu, sòng bạc,…

  Thiềm thử đặc biệt ngoài chuyện ba chân ra còn có cả một chòm sao Đại Hùng tinh ở trên lưng. Thiềm thừ hay được trình bày theo dạng một chú cóc ngồi trên một đống châu báu, tiền bạc, vàng thỏi và ngậm tiền trong miệng. Thiềm thừ là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại cả vận may lẫn tiền tài cho gia chủ.

  Trong phong thủy, biểu tượng cóc ngậm tiền chính là đại diện của tiền tài, ngoài ra do có hình Lưỡng nghi trên đầu nên linh vật này còn đại diện cho sự bảo vệ. Nhờ cả hai công dụng này, Cóc Thiềm Thừ là linh vật phong thủy được ứng dụng rất phổ biến, chỉ sau Tỳ Hưu. Những người buôn bán làm ăn hay doanh nhân rất thích đặt một con cóc ngậm tiền trong nhà, cửa hàng hay văn phòng làm việc với niềm tin cóc sẽ mang đến tài vận tốt, giúp công việc làm ăn suôn sẻ, may mắn.

  Không chỉ phát ra năng lượng tốt để giữ tài lộc, linh vật cóc ngậm tiền còn có thể giúp xua đi những vận khí xấu, ngăn chặn những điều không may cho gia chủ. Do đó, ngoài chiêu tài, nhiều người cũng dùng cóc tài lộc để chuyển hung hóa cát trong phong thủy nhà ở, và đây cũng là linh vật thường được chọn làm quà tặng nhân dịp hỷ sự.

  Cách khai quang điểm nhãn cho Cóc Thiềm Thừ

  – Chon một ngày đẹp, rửa sạch thiềm thừ.

  – Lấy nửa thùng nước giếng, lấy tiếp nửa thùng nước mưa.

  – Đổ vào đồ chứa sạch sẽ đã chuẩn bị từ trước.

  – Đặt thiềm thừ vào nước ngâm 3 ngày 3 đêm.

  – Sau khi lấy ra dùng khăn bông sạch lau khô Thiềm Thừ.

  – Lấy một chút nước chè vẩy vào mắt Thiềm Thừ để khai quang điểm nhãn.

  Chú ý:

  – Khi khai quang nên chỉ có mình gia chủ vì Thiềm Thừ sẽ nhận người dầu tiên nó nhìn thấy sau khi khai quang làm chủ.

  – Nên vệ sinh Thiềm Thừ ngày 1 và 15 âm hàng tháng bằng rượu trắng pha với nước tỷ lệ 1 rượu/ 10 nước.

  Chọn hướng đặt thiềm thừ

  Nên:

  – Thiềm thừ 3 chân nên đặt hai bên cửa chính với miệng hướng chéo vào nhà giống như đang ngậm tiền đem về nhà cho gia chủ.

  – Đặt thiềm thừ ở vị trí tương đối thấp, nhưng không để dưới đất. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, bàn thờ thần tài, những đồ đạc khác…

  – Bạn còn có thể đặt thiềm thừ gần ban thờ thần tài vì vị trí gần cửa.

  – Nếu đặt ở cửa hàng thì có thể đặt trên bàn thu ngân (hướng vào phía trong). Tại bàn làm việc, có thể đặt cóc xoay một chút về phía mình.

  – Thiềm Thừ tuy rằng đại diện cho tài vận, nhưng cũng là một loại sinh vật sống dưới nước, cần có Thủy nuôi dưỡng, nên đặt ở vị trí có Thủy vượng để thúc tài hiệu quả. Nhưng tránh đặt Thiềm Thừ đối diện bể cá hay hồ nước, vì tài hóa Thủy mà chảy đi mất. Cũng vì cần nước nên Thiềm Thừ kị Hỏa, Thủy Hỏa tương khắc sẽ phá tài vận.

  – Có hai loại là Kim Thiềm Thừ và Thiềm Thừ. Kim Thiềm Thừ là con cóc ba chân ngậm đồng tiền trong miệng thì nên quay vào trong nhà, mang tiền về nhà. Thiềm Thừ không ngậm tiền thì nên đặt hướng ra ngoài, ngụ ý mang của vào nhà.

  Không nên:

  – Không nên đặt Cóc Thiềm Thừ trong nhà vệ sinh, phòng tắm, phía ngoài căn nhà.

  – Không nên đặt đối diện cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi. Nếu đối diện chính giữa thì cóc 3 chân sẽ nhả tiền ra ngoài hết.

  – Không nên tạo phủ vải hoặc mang bất kỳ thứ gì phủ lên trên mắt Thiềm thừ.

  – Nếu bạn muốn để cóc quanh nhà, hãy bố trí chúng một cách kín đáo, không được để cóc trong phòng ngủ và trong nhà bếp. Không nên đặt quá 9 con Cóc trong nhà.

  Giá Của Cóc Thiềm Thừ phong thủy Là Bao Nhiêu?

  Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng: Không biết địa chỉ tin cậy có thể mua những vật phẩm phong thủy ở đâu và làm thế nào để có thể lắng nghe những tư vấn phong thủy?

  Hiện nay, Pizento đang sở hữu showroom trưng bày và bán những vật phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964401682 để được tư vấn và đăng ký tư vấn miễn phí.

  Video Chia Sẻ Ý Nghĩa vật phẩm phong thủy

  Bên dưới là một số video chia sẻ ý nghĩa của vật phẩm phong thủy do Pizento thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm khi lựa chọn những vật phẩm phong thủy cho mình.

  Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

  PIZENTO có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

  Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiềm Thừ Nên Đặt Ở Đâu Để Vượng Tài Vào Nhà
 • Thiềm Thừ Là Gì? Cách Khai Quang Thiềm Thừ Chuẩn Nhất 2022 Tại Gia
 • Thiềm Thừ Nên Đặt Ở Đâu Để “rước Tài Lộc, May Mắn Vào Nhà”
 • Mua Thiềm Thừ Bằng Đá
 • Thiềm Thừ Đồng Nguyên Chất, Cách Khai Quang Điểm Nhãn Thiềm Thừ
 • Phong Thủy Bằng Tranh Đá Tự Nhiên

  --- Bài mới hơn ---

 • 10+ Ý Nghĩa Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Phong Thủy (2020)
 • Ý Nghĩa Tranh Thuyền Buồm – Thuận Buồm Xuôi Gió, Tuổi Hợp Và Cách Treo
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 – Decorpod
 • Bí Kíp Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Thìn 1976 – Mệnh Thổ !
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Ngọ 1966 – Mệnh Thủy Chuẩn Nhất !
 • Sử dụng các bức tranh đá tự nhiên là một cách để tăng thêm vẻ đẹp và giá trị cho không gian của ngôi nhà bạn. Những bức tranh này không chỉ để trang trí nội thất mà còn thể hiện được phong cách, sự hiểu biết cũng như cá tính của gia chủ.Tùy theo phong cách thiết kế nội thất của mỗi ngôi nhà mà chọn những bức tranh đá tự nhiên sao cho thích hợp.

  Nguyên tắc

  Một bức tranh đá tự nhiên phong thủy khi treo cần phải tạo ra được một năng lượng tốt với mục đích đem lại những điều may mắn, vượng khí cho gia chủ và gia đình bạn hoặc nơi bạn làm việc.

  Cách treo

  Khái niệm: Trong phong thủy, bát quái vốn là một dạng sơ đồ năng lượng trong một không gian, chia ngôi nhà thành 8 khu vực tương đương với 8 hướng và mỗi hướng có một chức năng riêng. Bát quái có thể xác định khí ở các khu vực khác nhau trong và quanh ngôi nhà ảnh hưởng tới các lĩnh vực sống của chúng ta.

  • Phía Tây Nam: Là cung Hôn Nhân trải dài từ 202,5 độ đến 247,5 độ. Bao gồm các mối quan hệ tình yêu, quan hệ với người mẹ, người phụ nữ thân thiết như chị và em gái, quan hệ với đối tác làm ăn. Màu sắc hợp với cung này là màu thuộc hệ Thổ như: màu vàng, vàng kem, vàng sữa, nâu tươi kết hợp màu thuộc hỏa như hồng, cam, đỏ.

  • Phía Tây Bắc: Là cung Quý Nhân và Xuất Hành, trải dài từ 292,5 độ đến 337,5 độ. Bao gồm sự giúp đỡ ta nhận từ người khác, thể hiện mối quan hệ của bạn với người đàn ông bề trên như ông, cha, anh Trai đồng thời là cung thể hiện sự may mắn khi bạn ra bên ngoài bạn đi xa làm ăn, công tác, đi du lịch. Màu sắc hợp với cung này là màu thuộc hệ Kim như: màu trắng, màu bạc trên nền sần sùi kết hợp với những gam màu rực rỡ đa sắc.

  Qua bài viết này,chúng tôi hy vọng rằng đó là một thông tin hữu ích cho các bạn về việc treo tranh đá tự nhiên như thế nào cho hợp phong thủy. Qua đó để mang lại may mắn, vượng khí và tài lộc với ngôi nhà hay không gian sống và làm việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Bát Tiên Quá Hải Tám Vị Tiên Vượt Biển, Triển Hiện Thần Thông Mang Nhiều Ý Nghĩa
 • +50 Mẫu Tranh Gỗ Mỹ Nghệ Phong Thuỷ Đẹp Nhất
 • Địa Chỉ Bán Tranh Treo Phòng Thờ Uy Tín – Chất Lượng
 • Mua Tranh Phong Thủy Tại Tphcm – Tranh Phong Thủy Đẹp Giá Rẻ
 • Cá Chép Trong Ao Sen Cn017
 • Không Gian Xanh Theo Phong Thủy – Mẹ Tự Nhiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Không Gian Xanh Trong Nhà: 10 Cách Đơn Giản, Dễ Thực Hiện
 • Các Bước Thiết Kế Nhà Theo Phong Thủy
 • Xem Bói Tình Yêu Chính Xác 100% Qua Tên Và Ngày Tháng Năm Sinh
 • Tổng Hợp Các Tuyến Xe Buýt Hải Phòng
 • Phong Thủy Xe Tải Cần Chú Ý Những Gì?
 • 1. Vì sao nên thiết kế mô hình nhà vườn theo phong thủy?

  Trước khi hướng dẫn các bạn thiết kế nhà vườn theo phong thủy, chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm của việc đưa yếu tố phong thủy vào trong thiết kế nhà vườn.

  – Đem thiên nhiên và sự thư thái đến với cuộc sống của gia đình bạn 

  Nhà vườn là một thiết kế độc đáo, nổi bật bởi nó có thể mang cuộc sống của chúng ta đến gần thiên nhiên. Dù là thiết kế sân vườn quanh nhà hay vườn treo trên sân thượng, các bạn đều có thể tự tạo cho mình một không gian xanh để thư giãn, nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. Kết hợp với yếu tố phong thủy, kiến trúc sân vườn của bạn sẽ được thiết kế để trở thành một không gian yên bình, thanh tịnh, đem lại sự thư thái đến cho con người.

  – Đem lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ

  Nhà vườn – Một thiết kế độc đáo, đem thiên nhiên đến gần với cuộc sống của con người. Tuy nhiên, nếu kết hợp mô hình này với yếu tố phong thủy, nơi ở của gia đình bạn không chỉ thoáng mát, trong lành, gần gũi với thiên nhiên mà còn đem lại nhiều tài lộc, may mắn và hạnh phúc. Chính vì vậy, mà nhiều gia chủ khi thiết kế, xây dựng nơi ở đều quan tâm đến yếu tố phong thủy.

   2. Các lưu ý khi thiết kế nhà vườn theo phong thủy

  Thiết kế nhà vườn theo phong thủy là việc bài trí, sắp đặt cảnh quan trong vườn một cách hài hòa, thống nhất để đem lại may mắn cho gia chủ. Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế nhà vườn theo phong thủy đó là vị trí sân vườn, lựa chọn loại cây xanh, vật trang trí kết hợp với nhau để mang lại năng lượng cuộc sống, tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ.

  Khi thiết kế nhà vườn, các gia chủ cần lưu ý một số điểm sau đây:

  – Hướng sân vườn

  Hướng sân vườn là hướng chính gia chủ thường xuyên đi vào vườn. Theo phong thủy, hướng sân vườn tốt nhất là hướng Nam – hướng mang lại nhiều năng lượng tích cực. Cũng như hướng Nam, hướng Đông cũng là một hướng thu hút dương khí, thiết kế sân vườn theo hướng giúp cải thiện mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt khi các bạn trồng các loại cây theo khóm sẽ làm gia tăng yếu tố này.

  Như vậy, hướng Tây và hướng Bắc là hai hướng xấu nhất và bạn không nên chọn hướng chính là hai hướng này. Tuy nhiên, với hai hướng này, nếu bạn bài trí cảnh quan với hồ cá, vòi phun và các loại cây tăng trưởng chậm thì vẫn có thể thu hút vận khí tốt cho gia đình.

  – Cổng sân vườn

  Khi thiết kế cổng sân vườn, các gia chủ cần lưu ý: kích thước cổng phải cân xứng với nhà ở; hướng cửa mở của sân vườn nên hướng vào trong để thể hiện sự mến khách của chủ nhà. Ở cổng sân vườn, chúng ta thường thấy các gia chủ trồng nhiều cây dây leo, tuy nhiên điều này là không nên vì đây là yếu tố che khuất cổng nhà, làm mất đi vẻ đẹp của sân vườn. Ngoài ra, màu sắc của cổng sân vườn nên thuận theo hướng cổng: Cổng hướng Bắc, Đông Nam, Đông nên sơn màu đen; cổng hướng Tây hoặc Tây Bắc nên sơn màu trắng; v.v…

  – Lối đi trong sân vườn (đối với sân vườn quanh nhà)

  Theo phong thủy, lối đi thẳng với những khúc cua nhọn sẽ không đem đến vận may cho gia chủ, đồng thời làm giảm tính thẩm mỹ của cả khu vườn. Tốt nhất, các bạn nên thiết kế lối đi uốn lượn nhưng phải mềm dẻo để đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho gia đình bạn cũng như khách đến nhà.

  – Lựa chọn cây cối và vật trang trí hợp phong thủy

  Trong thiết kế sân vườn, thông thường ta nên đặt những vật trang trí mang tính thọ cao (sếu, rùa, hươu, v.v…) để đem lại sức khỏe cho gia chủ. Đồng thời đặt nhưng bức tượng mang điềm tốt để tạo sự may mắn, tài lộc cho gia đình bạn.

  Đặc biệt đối với thiết kế vườn treo trên sân thượng, các bạn nên sử dụng cây dây leo và trang trí thêm bằng giỏ hoa để thu hút nguyên khí. Ngoài ra, các bạn có thể trang trí thêm bằng hòn non bộ nhỏ mô phỏng ngọn núi được thần rùa bảo vệ.

  Ngoài ra, với một số gia đình trang trí sân vườn bằng đá, các bạn chỉ nên chọn những hòn đá tròn nhỏ, không gây nguy hiểm và kích thước không quá to, đặc biệt là không nên đặt những hòn đá này gần nhà,  làm giảm vận may cho gia đình.

  3. Chia sẻ một số thiết kế nhà vườn theo phong thủy

  Phong cách thiết kế nhà hòa quyện cùng thiên nhiên

  Cuộc sống xanh ở trang trại tích hợp

  Trồng cây trong nhà sai cách – tác hại khôn lường có thể bạn chưa biết

  Trong phần này, chúng tôi xin được chia sẻ một số thiết kế nhà vườn theo phong thủy đã được áp dụng:

  – Thiết kế nhà vườn theo phong cách Nhật Bản

  Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại nhưng vẫn kết hợp yếu tố phong thủy cho thiết kế nhà vườn của mình, các bạn có thể tham khảo phong cách thiết kế Nhật Bản cho sân vườn nhà mình.

  Khi nói đến sân vườn Nhật Bản, bạn cần chú ý đến 4 yếu tố mang nét đặc trưng là trà thất, thạch đăng lung, thủy bồn và cá cảnh, với 3 phong cách truyền thống Nhật Bản là Karesansui, Tsukiyama, Chaniwa.

  Karesansui: Là phong cách thiết kế sân vườn sử dụng các vật liệu chủ yếu là đá, sỏi, cát trắng và một số loại cây cảnh, rong rêu phù hợp, tạo nên phong cảnh thiên nhiên gần gũi.

  Chaniwa: Là loại thiết kế dựa trên sự đơn giản, tạo nên không khí trang nghiêm, yên tĩnh. Khu vườn chỉ đơn giản là những bụi cây xanh mướt được bố trí bắt mắt kết hợp với lối đi lát đá dẫn đến trà thất.

  Tsukiyama: Là loại thiết kế thu hút ánh nhìn bởi những ngộn đồi nhân tạo vô cùng bắt mắt, tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên.

  – Thiết kế vườn treo – không gian trên sân thượng

  Đây là phong cách thiết kế dành cho những gia chủ muốn sử dụng chính không gian sân thượng của nhà mình làm không gian xanh để nghỉ ngơi, thư giãn. Với sân thượng, các bạn chỉ cần bài trí bàn ghế, những chậu cây nhỏ để làm điểm nhấn. Đặc biệt, các bạn không nên phủ kín cây xanh trên sân thượng, làm cho không gian nghỉ ngơi của gia đình bạn trở nên tối tăm, thiếu ánh sáng.

  Mục đích của vườn treo trên sân thượng không chỉ là để cung cấp không gian xanh mà còn làm giảm bớt khí nóng cho nhà ở. Phần sân thượng của nhà ở sau khi được thiết kế một khu vườn đẹp với cây xanh, lối đi, đèn chiếu sáng,… cũng trở nên sinh động và lôi cuốn không kém gì nhịp sống hiện đại của thành phố đang hiện hữu quanh nó.

  Sân thượng là nơi đón nhận nhiều ánh nắng mặt trời nên rất thích hợp cho các loại cây sân vườn phát triển. Hãy bố trí khoảng cách vừa đủ để góp phần cải thiện chất lượng không khí, vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đèn Bàn Màu Xanh Dương Hợp Với Người Mệnh Gì ? Tuổi Gì? Sinh Năm Nào
 • Qủa Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Xanh Dương
 • Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Màu Xanh Dương
 • Tư Vấn Phong Thủy: Những Cách Sử Dụng Gam Màu Xanh Lá Cây
 • Trồng Cây Xanh Theo Phong Thủy Để Thu Hút Tài Lộc
 • Tỳ Hưu Hổ Phách Tự Nhiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Đeo Tỳ Hưu Và Hồ Ly Cùng Lúc * Phong Linh Gems
 • Nên Đeo Tỳ Hưu Hay Hồ Ly Phong Thuỷ Thì Đem Lại May Mắn Nhiều Hơn
 • Lý Do Để Chọn Mua Tỳ Hưu Bằng Ngọc
 • Tỳ Hưu Bị Khoan Lỗ Có Sao Không? Cách Khắc Phục Như Thế Nào?
 • Cách Khai Quang Tỳ Hưu, Hướng Dẫn Điểm Nhãn, Đánh Thức Tỳ Hưu Phong Thủy Năm 2022

  + Chất liệu: mặt tỳ hưu hổ phách tự nhiên

  + Kích thước: 22,54 mm x 12,82 mm x 12,29 mm

  + Khối lượng: 10,67 ct

  + Ý nghĩa: Biểu tượng cho chiêu tài phát lộc, thăng quan tiến chức, bảo trợ sức khỏe, tịch tà hóa sát.

  + Cách sử dụng: mặt dây chuyền, mặt nhẫn…

  Chúng tôi tự tin khẳng định với các bạn rằng: Sản phẩm tỳ hưu hổ phách của chúng tôi bán ra là hàng xịn, hổ phách tự nhiên, chất lượng hổ phách tốt nhất Việt Nam hiện nay, giá bán tốt nhất cho khách hàng. Khi bạn mua tỳ hưu hổ phách sẽ được

  Kèm đầy đủ mã số của từng sản phẩm được ép vỉ niêm phong hoặc dán trên sản phẩm (nếu là vòng tay hổ phách)

  Kèm đầy đủ chứng thư kiểm định đá quý do trung tâm kiểm định đá quý Việt Nam cấp

  Quý khách có thể kiểm tra lại thông tin sản phẩm trên kiểm định bằng cách liên hệ với số điện thoại in trên mặt sau của chứng thư kiểm định

  Quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm hổ phách mua của chúng tôi đến các Trung tâm kiểm định có đầy đủ thiết bị kiểm định hổ phách kiểm định lại, nếu sai chúng tôi xin chịu trách nhiệm

  Chúng tôi tự tin khẳng định sản phẩm hổ phách thiên nhiên bán ra thị trường là hàng xịn nhất đang bán tại Việt Nam, giá tốt nhất, minh bạch về giấy chứng nhận đá quý, mang đến cho quý khách hàng giá trị tốt nhất khi mua sản phẩm của chúng tôi – Điều mà không một cơ sở kinh doanh nào dám làm.

  Nếu bạn đã có ý định mua hổ phách chúng tôi khuyên bạn nên đến chúng tôi để tận tay, tận mắt chiêm ngưỡng sản phẩm tỳ hưu hổ phách amber tự nhiên – hàng xịn – hàng đẹp nhất hiện nay

  Trong phong thủy Tỳ hưu là linh vật phong thủy số một về Tài Lộc. Có tác dụng thu hút tài lộc, vượng khí – trừ tà, trừ vận xấu, trừ tiểu nhân – hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát và tam sát

  Trên thị trường đồ phong thủy, tỳ hưu phong thủy có rất nhiều chủng loại đồng, nhựa, bột đá, đá tự nhiên… Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn nên thỉnh ông tỳ hưu, kỳ lân, long quy, thanh long… chế tác bằng đá tự nhiên hoàn toàn vì các lý do sau:

  1. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu (kỳ hưu)có từ thời hoàng đế Minh Thái Tổ, và linh vật này được thần linh báo mộng được làm từ đá tự nhiên. Trong đó Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy là tốt nhất

  2. Đá tự nhiên đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên cát khí phong thủy rất nhiều. Theo khoa học cảm xạ các vetor khí trong đá tự nhiên nguyên khối xoay chuyển theo từ trường quỹ đạo của trái đất nên với cát khí nó tác động tốt lên sức khỏe và đời sống con người.

  Với hàng bột đá, nhiều thành phần đá bị nghiền nhỏ, pha trộn lẫn nhau, các vector khí của từng loại khoáng vật đan xen, hỗn loạn không theo quỹ đạo từ trường trái đất nên không có tác động tốt lên sức khỏe của con người. Tuy nhiên với các vật phẩm phong thủy bằng bột đá nếu được Khai quang điểm nhãn trì chú đúng cách vẫn có được công năng phong thủy

  3. Qua nghiên cứu lâu năm cả lý thuyết và thực tiễn nhận thấy rằng sau khi được Khai quang Điểm nhãn, năng lượng, sự may mắn do tỳ hưu bằng đá tự nhiên cao hơn nhiều so với các loại vật liệu khác cùng kích thước và hình dạng.

  4. Tuy nhiên, do tính chất tự nhiên của đá rất khó gia công chế tác, nên giá thành sẽ cao hơn so với các vật liệu khác. Vì vậy tùy theo điều kiện, các bạn có thể dùng bằng các vật liệu thay thế, nếu được Khai quang Điểm nhãn đúng cách, vẫn có thể đạt 50-70% so với đá tự nhiên(đây là cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu thông thường), Phong Thủy và Đời Sống sẽ giúp bạn khai quang cho tỳ hưu trên điện Tam bảo của chùa thiêng để đạt 100% công năng cho gia chủ

  Cách Thỉnh Tỳ Hưu

  Tỳ Hưu chính gốc từ Bắc Kinh từ thời nhà Minh đến hiện nay chỉ có 1 sừng. Thông tin Tỳ Hưu 1 sừng gọi là Tịch Tà (trừ tà) và 2 sừng gọi là Thiên Lộc (tài lộc) hoàn toàn không chính xác, là thông tin nhiễu. Tỳ Hưu 2 sừng là hình dáng đã được biến đổi qua quá trình điêu khắc và truyền miệng trong dân gian, không có tác dụng phong thủy như đã nói.

  Khi chọn Tỳ Hưu bạn nên chú ý chọn miệng phải há rộng, bụng và mông to để tỳ hưu mang nhiều vàng bạc và tài lộc cho bạn. Sừng tỳ hưu phải to để bảo vệ gia chủ tốt hơn. Khi mua tỳ hưu bạn cần quan tâm đến chất liệu làm tỳ hưu, cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu và cách đặt tỳ hưu

  Khai Quang Điễm Nhãn Tỳ Hưu

  1.Muốn tỳ hưu phát huy hết công năng phong thủy thì tỳ hưu cần phải được khai quang trên điện Tam Bảo của chùa thiêng

  2.Muốn tỳ hưu phát huy hết linh khí của đá thiên nhiên thì tỳ hưu cần được “trì chú đá”

  Quý khách khi thỉnh Tỳ Hưu tại Phong Thủy và Đời Sống sẽ được các Sư Phụ tại Ngôi Chùa linh thiêng khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu trên điện Tam Bảo bằng mật tông

  1.Đối với Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy: Người Trung Quốc quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Do vậy phải tạc bằng ngọc quý thì mới linh nghiệm mà ngọc tự nhiên thì mới quý. Ngọc càng quý thì Tỳ Hưu càng linh nghiệm.

  Tỳ Hưu làm bằng ngọc phỉ thúy là quý nhất. Khi đặt Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy trong nhà, văn phòng linh khí tự nhiên của ngọc phỉ thúy tốt cho sức khỏe của người sử dụng, hút bệnh ra khỏi cơ thể giúp máu và khí huyết lưu thông, người xưa quan niệm rằng khi sử dụng ngọc phỉ thúy giúp cho công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

  Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy phù hợp với mọi gia đình, khi thỉnh tỳ hưu ngọc phỉ thúy bạn không cần quan tâm đến mầu sắc có hợp mệnh hay không vì tỳ hưu ngọc phỉ thúy xanh lý mát rượi mang lại cho gia chủ đầy đủ cả 3 yếu tố: Tài Lộc – Công Danh – Sức Khỏe

  Quan niệm dân gian truyền miệng của Trung Quốc Tỳ Hưu là linh vật phong thủy số 1 về tài lộc,

  Tỳ Hưu mầu đen có công năng mang lại nhiều tài lộc hơn cho bạn

  Tỳ Hưu mầu xanh có công năng mang lại nhiều công danh sự nghiệp hơn cho bạn

  Tỳ Hưu mầu trắng, vàng có công năng mang lại nhiều sức khỏe hơn cho bạn

  Tỳ Hưu tím, hồng có công năng mang gia đình hạnh phúc hơn cho bạn

  Nếu có điều kiện bạn có thể thỉnh bộ 4 ông tỳ hưu hoặc 3 ông tỳ hưu để có được đầy đủ các công năng tỳ hưu mang lại cho gia đình. Tỳ hưu vừa là linh vật phong thủy số 1 về tài lộc, tỳ hưu( kỳ hưu) còn có tác dụng hóa giải khí xấu, trừ vận xấu ngoài ra nếu bạn dùng

  – 2 ông tỳ hưu sẽ có tác dụng hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát(ví dụ: năm 2012 nhà cửa chính là Đông Nam thì phạm ngũ hoàng đại sát làm cho gia đình bất hòa, trong gia đình có người ốm đau, bệnh tật, công việc làm ăn không thuận lợi)

  – 3 ông tỳ hưu sẽ có tác dụng hóa giải tam sát (sát Bắc, sát Nam, sát Tây, sát Đông ) khi phạm tam sát sẽ khiến gia đình, công việc, sức khỏe, làm ăn sa sút …

  3. Đối với bột đá: Giá thành rẻ, mẫu mã phong phú bắt mắt, nhưng không có linh khí đá và công năng chữa bệnh của đá. Khi mua hàng chúng tôi sẽ giúp bạn khai quang điễm nhãn tỳ hưu tại điện Tam Bảo của chùa thiêng, để tỳ hưu có thể mang lại 100% công năng cho gia đình bạn

  Cách 1: Tỳ hưu ngọc phỉ thúy là tốt nhất, ai cũng có thể dùng được, không cần chọn theo mầu mệnh vì tỳ hưu ngọc phỉ thúy mang đầy đủ Tài Lộc – Công Danh – Sức Khỏe

  Cách 2: Bạn chọn mua tỳ hưu theo mầu sắc tỳ hưu.

  Tỳ Hưu Đen (Tài Lộc) – Tỳ Hưu Xanh (Công Danh)

  Tỳ Hưu Trắng, Vàng (Sức Khỏe) – Tỳ Hưu Tím, Hồng (Tình Duyên)

  Cách 3: Chọn tỳ hưu theo mầu đá phong thủy hợp bản mệnh. Tỳ hưu ngoài tác dụng về tài lộc và trừ tà cho bạn thì viên đá làm nên tỳ hưu có tác dụng phù, dưỡng cho mệnh của bạn. Giúp bạn gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

  Cách Đặt Tỳ Hưu:

  Giống như Thiềm Thừ bạn có thể đặt tỳ hưu ở cung Tài hoặc ở vị trí trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, trên két sắt, tại quầy thu ngân nhưng chú ý mặt của tỳ hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ

  Tỳ Hưu là một món quà tặng phong thủy đầy ý nghĩa tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp lễ và ngày kỷ niệm

  Quý khách hàng khi mua tỳ hưu hổ phách tự nhiên tại Phongthuyvadoisong.com

  • Tỳ hưu hổ phách – Kèm chứng thư kiểm định đá quý thiên nhiên
  • Tỳ hưu hổ phách – Hàng xịn loại 1
  • Tỳ hưu hổ phách – Trì chú tại chùa thiêng

  Quý khách đang xem sản phẩm tỳ hưu hổ phách nguồn phongthuyvadoisong.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nơi Bán Tỳ Hưu Uy Tín Bậc Nhất Hà Nội
 • Cách Chọn Tỳ Hưu Hợp Tuổi, Hợp Mệnh Để Khai Thông Vận Số
 • Giá Chó Husky Con 2 Tháng Tuổi. Mua Bán Chó Husky Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Mua Bán Ô Tô Cũ Mới, Xe Oto Giá Rẻ 11/2020
 • Nơi Cung Cấp Vòng Tay Đá Phong Thủy Uy Tín, Giá Rẻ
 • Đèn Đá Muối Himalaya Phong Thủy Tự Nhiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiến Thức Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Tạo May Mắn Về Tài Lộc
 • Thiết Kế Cầu Thang Hợp Phong Thủy Mang May Mắn Tài Lộc Vào Nhà
 • Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
 • Phong Thủy Về Đường Nước Chảy Quanh Nhà Có Lợi Hay Có Hại?
 • Đèn Đá Muối Himalaya Phong Thủy Tự Nhiên của shop DamiLama là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích, tin dùng hiện nay.

  Với thiết kế đơn giản, gần như giữ trọn vẻ nguyên sơ của khối đá muối sau khi khai thác, những chiếc đèn hình dáng tự nhiên này được xem là vật phẩm phong thủy hữu ích, vừa có thể mang đến nguồn năng lượng tích cực vừa giúp chúng ta thanh lọc không khí hiệu quả.

  Đặc điểm của sản phẩm đèn đá muối himalaya

  ♠ Được nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan (có giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng)

  ♠ Sản phẩm được tạc đẽo từ khối đá muối Himalaya nguyên chất

  ♠ Đèn có màu cam ánh nâu nhẹ nhàng, khi thắp sáng sẽ tỏa ra ánh sáng dịu nhẹ, không gây chói mắt

  ♠ Các phụ kiện đi kèm như đế đèn, chuôi cắm, bóng đèn là là hàng chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

  Nguyên lý hoạt động của đèn đá muối Himalaya

  ♦ Ánh sáng và nguồn nhiệt phát ra từ các tinh thể đá muối (sau khi được thắp sáng) sẽ tác động vào không khí

  ♦ Đèn sẽ bắt đầu hoạt động hút ẩm, khuếch tán ion âm có trong không khí

  ♦ Thực hiện quá trình cân bằng điện tích bằng cách thả ra các ion âm. Các ion âm được sinh (vốn là ion có lợi), trong khi ion dương có trong không khí (sinh ra từ các thiết bị điện tử hoặc lông thú vui, phấn hoa,…) sẽ bị hấp thụ

  ♦ Lực hấp dẫn khiến các hạt điện tích bị rơi xuống sàn dưới dạng hạt bụi sau quá trình cân bằng

  ♦ Để loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây hại này, chúng ta chỉ cần sử dụng máy hút bụi hoặc quét dọn sàn như bình thường

  Cách sử dụng đèn đá muối himalaya lâu bền nhất:

  Để đèn phát huy được hiệu quả đèn đá muối himalaya, chúng ta cần lưu ý 2 nội dung chính sau:

  ♠ Nên chưng bày đèn ở phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc, gần vị trí có các thiết bị điện tử, khu vực có khói bụi/ khói thuốc lá

  ♠ Đặt đèn ở vị trí cao ráo, tránh ẩm thẩm

  ♠ Đèn đá muối tự nhiên có thể thích hợp cho mọi cung mệnh

  ♠ Nên thường xuyên bật đèn để tạo ra hiệu quả hút ẩm không khí, cân bằng điện tích

  ♠ Sử dụng bóng đèn có công suất phù hợp (DamiLama lưu ý bạn chỉ nên dùng bóng 25W đối với các loại đèn có trọng lượng từ 4-10kg)

  ♠ Khi muốn cất đèn đi phải dùng túi nylong bao kỹ lại, như thế đèn sẽ tránh khỏi tình trạng chảy nước

  Xem Thêm Một Số Các Hình Ảnh Về Đèn Đá Muối himalaya Phong Thủy

  Thông tin Liên Hệ Đá Muối Himalaya Damilama

  Vị Trí Bản Đồ Của DamiLama

  Video Đá Muối Himalaya DamiLama

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bát Muối Phong Thủy Là Gì Mà Nhà Giàu Nào Cũng Có
 • Tư Vấn Chọn Màu Xe Ô Tô Theo Phong Thủy?
 • Mệnh Thủy Hợp Với Màu Gì?
 • Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Người Mệnh Thủy Sinh Nào Nào? Hợp Tuổi Nào?
 • Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì?
 • 30 Mẫu Tranh Thác Nước Đẹp, Phong Thủy, Thiên Nhiên

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chỗ Bán Tranh Treo Tường Giá Rẻ Tphcm Nên Ghé Ngay
 • # Top 1 Địa Chỉ Bán Tranh Treo Tường Giá Rẻ Tại Tp.hcm
 • Mua Tranh Treo Tường Ở Hà Nội Giá Gốc Tại Xưởng Lh 0964455796
 • Bí Quyết Treo Tranh Sang Trọng Và Hợp Phong Thủy Cho Ngôi Nhà Của Bạn
 • Mách Bạn Cách Chọn Tranh Treo Tường Theo Phong Thủy
 • Siêu thị tranh AmiA tại Hà Nội giới thiệu bộ sưu tập một số mẫu tranh thác nước đẹp, tranh thác nước có phong thủy tốt, phong cảnh hùng vĩ, gần gũi thiên nhiên giúp thư thái đầu óc… Tranh thác nước là dòng tranh rất hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc.

  Quý khách hàng có thể đặt mua các mẫu tranh thác nước đẹp này, hoặc cũng có thể đặt làm tranh theo kích cỡ riêng, tranh thác nước khổ lớn hay khổ nhỏ, kiểu thiết kế riêng mà mình muốn.

  Hotline tư vấn và đặt tranh : 0916.225.866

  Website xem tranh : chúng tôi hoặc AmiA.com.vn

  Email : [email protected]

  Các mẫu tranh phong cảnh thác nước siêu đẹp – siêu bán chạy

  Lưu ý : dưới mỗi mẫu tranh đều có mã số, bạn có thể vào website chúng tôi và tìm tranh theo mã số đó để biết giá bán hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi.

  Địa chỉ siêu thị tranh Amia

  Ngoài những mẫu tranh thác nước có phong cảnh đẹp, phong thủy ở trên thì hiện Siêu thị tranh AMiA cũng có hơn 1000 mẫu tranh khác để quý khách chọn lựa, chúng tôi cũng có Showroom trưng bầy tranh tại số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội (ngay gần ngã tư Sở). Showroom tranh của AmiA với diện tích rộng hơn 240m2 có trưng bầy hàng trăm mẫu tranh đẹp có sẵn để quý khách hàng lựa chọn.

  Hotline tư vấn và đặt tranh : 0916.225.866

  Website xem tranh : chúng tôi hoặc AmiA.com.vn

  Email : [email protected]

  Ngoài ra Siêu thị tranh AmiA cũng nhận đặt làm tranh theo yêu cầu riêng của khách hàng, khách hàng có thể gửi ảnh mà mình muốn chuyển làm thành tranh, hoặc đặt làm tranh theo kích cỡ riêng của mình, đặt in thêm tên, logo hay lời chúc mừng lên tranh để làm quà tặng tân gia…

  Hãy liên hệ với Siêu thị tranh AmiA bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

  Xin cảm ơn!

  Tags:

  Tranh thác nước đẹp

  Tranh thác nước phong thủy

  Tranh phong cảnh thác nước đẹp

  Tranh thác nước sơn thủy hữu tình

  Tranh thác nước chảy nhẹ nhàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Treo Tranh Vẽ Thác Nước Trong Nhà Đem Đến Một Nguồn Năng Lượng Dồi Dào, Sự Nghiệp Phát Triển Thuận Lợi
 • 2016 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 2022
 • Những Bức Tranh Phong Thuỷ Tốt Cho Văn Phòng
 • Lưu Ý Khi Treo Tranh Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc
 • Những Bức Tranh Phong Thủy Nên Treo Trong Nhà
 • Đá Bạn Đeo Có Phải Đá Phong Thủy Tự Nhiên?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Đá Phong Thủy Tự Nhiên Cao Cấp Tại An Nhiên
 • Mặt Phật Đá Phong Thủy Tự Nhiên Hợp Tuổi, Hợp Mệnh.
 • Người Mệnh Mộc, Mạng Mộc Nên Chọn Đá Màu Gì Cho Hợp Phong Thủy?
 • Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì
 • Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Bạn đang lo lắng rằng đá phong thủy mình muốn mua có phải đá chuẩn tự nhiên?

  Vậy làm thế nào để một người tiêu dùng bình thường như bạn có thể chọn mua được đúng đá phong thủy tự nhiên? Câu trả lời, đó là … chả có cách nào cả! Có những loại đá mình chỉ cần nhìn qua bằng mắt thường là biết ngay giả hay thật, nhưng lại rất khó để mô tả cụ thể cho các bạn tự phân biệt. Bởi cái này dựa trên kinh nghiệm. Một người sành rượu có thể nhắm mắt nếm thử cũng đọc vanh vách được tên loại rượu, chưng cất bao nhiêu năm. Một thằng quanh năm suốt tháng ăn cũng đá, ngủ cũng đá, rảnh rỗi là lôi đá ra ngắm nghía săm soi, đi đâu cũng tha một bịch đá bên người thì tất nhiên sẽ khác với những người chưa có kinh nghiệm gì.

  Tuy vậy bạn đừng buồn. Dù mình không thể biến bạn thành một chuyên gia đá ngay. Nhưng bài này mình sẽ chia sẻ những kiến thức tổng quan nhất, để người chưa biết gì cũng có thể phân biệt một viên đá là thật hay giả.

  Việc đầu tiên bạn cần quan sát. Một viên đá phong thủy tự nhiên nếu không phải đá trang sức thì gần như chắc chắn sẽ có vết như rạn, nứt, vân, tạp chất trong lòng đá, có thể quan sát được bằng mắt thường. Ngoại trừ thạch anh trắng, thạch anh khói, obsidian là những loại đá sạch trơn và có giá thành rất rẻ, còn lại các loại đá khác đều có thể nhận biết bằng cách này. Những chiếc vòng tay hay linh vật phong thủy mà trong vắt không một chút gợn, màu sắc rực rỡ xanh đỏ tím vàng thì nhìn chung đều là hàng dởm. Bằng cách này bạn đã loại đi được kha khá những thứ đá vớ vẩn rẻ tiền.

  Làm thế nào để phân biệt được, cũng khá đơn giản. thứ nhất là dáng tỳ hưu, tỳ hưu Trung Quốc dáng thường như hình và xấu hơn dáng tỳ hưu Việt Nam, do tỳ hưu Trung Quốc thường dùng máy CNC để tạc, không phải tạc thủ công như ở Việt Nam. Thứ 2 là tóc rất bóng, rất đẹp và nổi hết lên sát mặt đá.

  Có bạn bảo đem đốt thử, nếu nóng chảy, có mùi khét, ra vụn than là đá phong thủy dởm. Xưa rồi nha, giờ nhựa có thể chịu nhiệt tới vài trăm độ, đốt bằng bật lửa không ăn thua. Cách này đôi khi cũng có hiệu quả với nhựa dởm, nhưng không nên áp dụng. Bởi đá tự nhiên trong lòng chứa lẫn nhiều tạp chất các loại đá khác, dưới nhiệt độ cao mỗi loại đá giãn nở khác nhau, có thể gây nứt đá. Không khéo chưa test được thật hay giả đã hỏng luôn viên đá.

  Có bạn lại bảo lấy hóa chất như nước đổ acquy nhỏ lên đá xem có sủi bọt không là biết đá phong thủy thật. Hầu hết các đá bán quý, đá quý đều có độ bền hóa học rất cao, không phản ứng với hóa chất. Ngược lại, một số đá mỹ nghệ tự nhiên có công thức hóa học là muối lại phản ứng rất mạnh, nhỏ hóa chất như axit, bazơ lên sẽ làm đá bị sùi và hỏng hết bề mặt. Bởi vậy cách thử này chẳng nói lên được điều gì cả.

  Em Ngọc Trần đã nói một ý rất chính xác để phân biệt giữa đá thật và bột đá ép keo (1 kiểu đá giả rất phổ biến trên thị trường đá phong thủy). 2 loại này khác hẳn nhau về phương pháp chế tác. Đá thật người thợ phải dùng mũi tạc để chạm khắc trên bề mặt đá, bởi vậy đường nét sẽ không thể hoàn hảo, mà có chỗ không đều, không sắc sảo, và không bao giờ có 2 bức giống nhau. Ngược lại, với bột đá thì người ta lấy đá phế phẩm nghiền nát, trộn với keo, màu nhuộm và ép lại bằng khuôn. Thành phẩm sẽ có chất rất mịn màng, bóng mướt, nhiều màu sắc, đường nét cực kỳ sắc sảo chính xác, và cả ngàn bức đều giống nhau y hệt.

  Bổ sung thêm cho các bạn một cách nữa để phân biệt, đó là thử độ cứng. Hầu hết các loại đá dởm trên thị trường đều có độ cứng bằng hoặc thấp hơn thủy tinh. Do vậy nếu bạn có một miếng thủy tinh sắc, hãy thử rạch lên bề mặt đá xem đá có bị xước hay không. Nếu có thì hãy cảnh giác. Tuy nhiên cách này chỉ nên áp dụng cho những loại đá đeo trên người, không dùng cho các loại đá mềm làm đồ mỹ nghệ, bạn đừng rạch thử kẻo hỏng đồ tội nghiệp người ta nha.

  Cách chính xác nhất để xác định đá thật giả, đó là đem kiểm định. Phiếu kiểm định của các trung tâm uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chủng loại đá, tự nhiên hay nhân tạo, có xử lý hay không, kích thước, khối lượng, hình dạng … Tuy nhiên vẫn có một số điểm cần lưu ý để tránh bị lừa. Cái này mình sẽ hướng dẫn các bạn sau.

  Dù sao thì mọi cách trên cũng đều dựa trên yếu tố kỹ thuật. Cái quan trọng hơn là yếu tố con người. Nên chọn mua đá phong thủy của những người bán hàng có tâm và có kiến thức thật sự về đá. Bạn sẽ rất dễ kiểm chứng khi mua hàng bằng cách … vặn vẹo vài câu. Thử hỏi người bán xem tên đá là gì, tự nhiên hay nhân tạo, có xử lý không, đá này đẹp ở điểm nào … Người bán hàng có kiến thức sẽ trả lời bạn vanh vách. Ngược lại nếu người bán hàng ấp úng, trả lời qua loa, vòng vo thì nên cảnh giác. Có thể bạn không tin, nhưng rất nhiều người bán đá phong thủy mình gặp thậm chí còn không gọi đúng nổi tên đá. Họ thường lấp liếm, đánh tráo khái niệm bằng cách thay vì gọi tên khoa học của đá, lại gọi chung chung bằng những cái tên mỹ miều như Ngọc Hoàng Long Tân Cương, Lam ngọc Vân Nam, đá hắc ngà, ngọc lưu ly … làm khách hàng không biết đâu mà lần.

  Trang sức đá Đại Uy cam kết đá thật, tự nhiên 100%, nếu không phải xin đền gấp 10.

  Fanpage: https://facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy

  Sđt: 0395058626

  Đ/c: 3/1407 Giải Phóng – Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Bạn Nên Biết Về Đá Phong Thủy Tự Nhiên
 • Mạng Kim Hợp Màu Gì? Cách Chọn Vòng Phong Thủy Phù Hợp
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tphcm Uy Tín Giá Rẻ
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Mạng Thủy
 • Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy Phong Thủy
 • Cóc Thiềm Thừ Đá Tự Nhiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Thiềm Thừ Cóc 3 Chân Theo Hướng Dẫn Này Để Tiền Vào Như Nước
 • Hướng Dẫn Đặt Thiềm Thừ Đúng Cách Giúp Thu Hút Tài Lộc Vượng Khí
 • Làm Thế Nào Để Mua Được Thiềm Thừ Bằng Đồng Cổ ?
 • Sự Tích Cóc 3 Chân Thiềm Thừ Và Ý Nghĩa Phong Thủy
 • Mua Cóc Ngậm Tiền Bằng Gỗ Nào? Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Của Thiềm Thừ 3 Chân Gỗ Nu Nghiến
 • Cóc Thiềm Thừ đá tự nhiên được điêu khắc bằng đá tự nhiên nguyên khối tại Làng đá Non nước Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng với nhiều mẫu mã, kích cỡ đa dạng, cùng các loại đá cẩm thạch trắng, cẩm thạch đen, cẩm thạch xanh, vàng cà rốt, cũng như các loại đá ngọc như đá ngọc xanh Pakistan, đá ngọc Hoàng Long (vàng), đá thạch anh,…

  Cóc Thiềm Thừ bằng đá tự nhiên các loại (cẩm thạch trắng, xanh, đen và đá ngọc xanh Pakistan)

  Giới thiệu về Cóc Thiềm Thừ:

  Cóc Thiềm Thừ được người xưa gọi là Cóc tài lộc, Cóc ba chân hay Thiềm Thừ. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc và bình an cho gia chủ.

  Trên lưng Cóc Thiềm thừ có những nốt sần đặc biệt gọi là chòm sao Đại Hùng. Cóc ngồi trên giá tài lộc có nhiều vàng, tiền xu và mang một đồng xu trên miệng và hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ.

  Ý nghĩa Cóc thiềm thừ trong Phong thuỷ

  Theo quan niệm của người xưa, đặc biệt là các nhà quyền quý thời xưa thì Cóc Thiềm Thừ là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, được cho là mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ.

  Cóc Thiềm thừ phong thủy thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà. Người xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, dưới ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

  Do đó, mọi người hay dùng đón Cóc tài lộc để chiêu tài, chuyển hung hóa cát trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

  Cóc Thiềm Thừ thường đặc trưng tại hai bên cửa ra vào, chỗ bàn thờ thần tài ông địa, trên quầy hoặc tủ kính bán hàng, tiếp khách hay nhiều nơi khác trong nhà/ công ty/ cửa hàng để chiêu tài khí tạo may mắn trong việc kinh doanh cho gia chủ về tài lộc, công danh và sức khỏe.

  Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ nên có một mình gia chủ. Thiềm Thừ sau khi được khai quang, nhìn thấy ai đầu tiên sẽ mãi mãi “phù hộ” cho người đó. Vì thế, có người dùng rất tốt nhưng đem tặng cho người khác thì lại không linh là vì lí do này.

  Cóc Thiềm Thừ bằng đá tự nhiên nguyên khối

  Tại sao chọn Cóc Thiềm thừ bằng đá tự nhiên nguyên khối ?

  Các linh vật hay vật phẩm trong phong thuỷ chỉ mang lại tác dụng tốt khi mà nguyên vật liệu được tạo ra phải từ tự nhiên, nguyên thuỷ và phải tồn tại một thời gian dài từ vài trăm năm đến vài nghìn, vài triệu năm thì càng tốt và đặc biệt tránh dùng nhựng nguyên liệu được tạo ra từ quá trình chế biến “nhân tạo”, do tác dụng bởi các yếu tố bên ngoài như nấu, đúc, đốt chảy, tạo khuôn,…

  Vì vậy chất liệu tạo nên Cóc Thiềm Thừ phong thủy bằng đá là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng” , nhưng lưu ý phải là đá thiên nhiên chứ không phải là bột đá, vì đá thiên nhiên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện từ buổi đầu sơ khai, như vậy khi tạo thiềm thừ phong thủy, thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì linh vật sẽ linh thiêng hơn.

  Bột đá là đá đã được nghiền nát và trộn với các hợp chất đặc biệt, và cho vào khuôn đúc, để sản xuất theo công nghệ thay vì thủ công, vì như vậy hàng loạt hình tượng sẽ giống nhau, rất đẹp và sản xuất ra hàng loạt nhiều hơn và giá thành rẻ hơn kiểu sản xuất thủ công nhưng linh khí của Cóc Thiềm Thừ phong thủy bột đá này sẽ rất ít, vì đá thiên nhiên đã bị nghiền nát, đã phá vỡ linh khí tích tụ qua hàng triệu năm, chỉ còn lại ít linh khí mà thôi. Đối với Cóc Thiềm Thừ phong thủy bằng đồng cũng vậy, do không đầy đủ bằng linh khí của Cóc vàng phong thủy đá tự nhiên, vì đồng đã bị nung chảy cho vào khuôn đúc đã mất đi linh khi tích tụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiềm Thừ Tây Tạng, Thiềm Thừ Đá Quý, Cóc Ba Chân Phong Thủy
 • Shop Thiềm Thừ, Cóc Thiềm Thừ, Cóc Ba Chân, Cóc Tài Lộc, Thiền Thừ, Cóc Vàng May Mắn
 • Tỳ Hưu Và Thiềm Thừ Là Gì? Truyền Thuyết Về Hai Linh Vật Chiêu Tài Lộc Tỳ Hưu Và Thiềm Thừ?
 • Cóc Thiềm Thừ Là Gì? Ý Nghĩa
 • Thiềm Thừ Gỗ Nu Nghiến Để Bàn/tủ 16X11X11Cm
 • Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch Tự Nhiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Tác Dụng Của Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch • Vua Ngọc Bích
 • Mệnh Thổ Thì Nên Đeo Tỳ Hưu Màu Gì?
 • Mẹo Chọn Linh Vật Tỳ Hưu Cho Người Mệnh Kim
 • Tỳ Hưu Ngọc Bội Tài Lộc
 • Tìm Hiểu Về Đá Tỳ Hưu Phong Thủy – Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Đá Tỳ Hưu
 • Tay nào đeo vòng tay tỳ hưu? Tay trái hay tay phải?

  Thông thường, vòng tay tỳ hưu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Vòng đeo tay tỳ hưu thường được đặt ở bàn tay trái trừ những chiếc được làm bằng “obsidian”- hắc diệu thạch hay còn gọi là đá vỏ chai, bởi vì năng lượng quan trọng của loại đá này đi vào cơ thể con người từ cả bên trái và từ bên phải.

  Hướng vòng đeo tay của tỳ hưu ngọc cẩm thạch

  Trong khi đeo vòng tay tỳ hưu, hãy đảm bảo đầu của nó hướng ra ngoài, để rút tiền từ mọi hướng. Nếu vòng đeo được đặt ở tay trái, hãy làm cho đầu

  Mặt dây chuyền tỳ hưu cho vòng cổ

  Đối với mặt dây chuyền tỳ hưu, hãy chắc chắn rằng đầu của nó hướng lên trên với ý nghĩa là ngày càng thịnh vượng và hấp thụ các tinh chất của trời và đất. Tỳ hưu, con trai của Long vương, đi trên mây và không thể đi xuống. Nếu không, nó sẽ không thể tránh khỏi những vận hạn không đáng có.

  Chạm vào tỳ hưu thường xuyên

  Trước và khi đeo vòng có tỳ hưu

  Đeo nó lâu hơn lần đầu tiên

  Đừng đeo tỳ hưu trong một thời gian ngắn. Nói chung, lần đầu tiên bạn nên đeo vòng tỳ hưu lâu hơn. Tỳ hưu hiểu cảm giác của bạn và nếu thỉnh thoảng bạn mới đeo nó, nó sẽ bị ghẻ lạnh và kém hiệu quả trong việc rút tiền.

  Chạm vào tỳ hưu mỗi ngày từ đầu đến đuôi

  Người ta nói rằng tỳ hưu lười biếng và thích ngủ. Do đó, tốt hơn hết bạn nên chạm vào nó mỗi ngày từ đầu đến đuôi, trừ mắt và miệng để đánh thức nó và mang lại cho bạn lợi nhuận.

  Đừng đào mắt và miệng của tỳ hưu

  Đừng đào mắt và miệng của tỳ hưu một cách dữ dội, vì đôi mắt là để săn lùng kho báu trong khi miệng là để lấy tiền. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn vô tình chạm vào mắt và miệng của nó.

  Không cho phép người khác chạm vào tỳ hưu

  Bạn nên nhớ rằng không cho phép người khác chạm vào

  Tránh tỳ hưu bị nhiễm máu

  Đừng để tỳ hưu của bạn bị ô nhiễm bởi máu. Nếu không, hiệu ứng rút tiền của nó sẽ bị hủy hoại. Nếu tỳ hưu của bạn vô tình bị nhiễm máu, hãy nhớ làm sạch bằng nước và lau khô.

  Không đeo tỳ hưu trong khi tắm

  Tỳ hưu không tương thích với những thứ bẩn thỉu, vì vậy hãy bỏ nó xuống trong khi tắm hoặc khi ở trong phòng the.

  Không được tiếp xúc với hóa chất

  Các vật liệu phổ biến của tỳ hưu bao gồm ngọc cẩm thạch, ngọc bích, obsidian, vàng, bạc và 

  Tránh đeo với quá nhiều đồ trang sức khác

  Tỳ hưu có thể được đeo với bất kỳ đồ trang sức. Tuy nhiên, bạn không nên đeo quá nhiều đá quý hoặc chúng có thể bị hỏng do va chạm lẫn nhau.

  Giá Tỳ hưu ngọc cẩm thạch có đắt không?

  Nếu đọc đến đây chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về mức giá của loại

  Bảng giá tỳ hưu ngọc cẩm thạch:

  Tỳ hưu ngọc cẩm thạch tài lộc- Giá: 600.000₫/Chiếc

  Tỳ Hưu Ngọc Đỏ- Giá: 950.000₫

  Tỳ hưu chiêu tiền tài- Giá: 1.650.000₫/Chiếc

  Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy chất lượng cao- Giá: 1.700.000₫

  Tỳ hưu ngọc cẩm thạch huyết- Giá: 3.200.000₫/Chiếc

  Mua Tỳ hưu ngọc cẩm thạch ở đâu uy tín?

  Hiện nay vì mục đích tăng lợi nhuận mà nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp tỳ hưu ngọc cẩm thạch giả xuất hiện tràn lan trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng.

  Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, Trang sức em và tôi hứa hẹn đem đến những mặt tỳ hưu ngọc các loại chất lượng tốt nhất cũng như giá cả hợp lý cho người tiêu dùng.

  Ngoài lắc tay bạc nam, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác được ưa chuộng như: , Trang sức bạc, Ngọc cẩm thạch, Trang sức tôn giáo, , Tranh đá quý. Với các loại hàng cụ thể là , lắc tay, , bông tai, nhẫn cưới,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tỳ Hưu Bắp Cải H10099
 • Lắc Tay Tỳ Hưu Bằng Bạc Cho Nữ Ltnu147
 • Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy Bằng Đá Và Cách Đặt Theo Phong Thủy
 • Tượng Tỳ Hưu Đá Non Nước
 • Sự Thật Về “ Tì Hưu” Có Lỗ Hậu Môn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100