Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Dần Giúp Gia Tăng Tài Lộc
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Hợi Giúp Tăng Tài Tụ Lộc
 • Bài Trí Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Tuổi Canh Tuất 1970
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Canh Tuất 1970
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Canh Tuất 1970
 • Sơ lược về tuổi tân mùi

  Để biết được cách bố trí sao cho phù hợp, trước tiên cần hiểu rõ về người mang tuổi này.

  Sinh năm: 1991

  Mệnh: Thổ- Lộ Bàng

  Người mang tuổi này có sự kiên định đối với việc mình làm. Tính cách thân thiện, hòa đồng được người xung quanh yêu mến. Bên cạnh đó theo thuyết phật giáo, người tuổi tân mùi có trí tuệ cao, có thọ mệnh và phúc đức thừa hưởng từ nhiều kiếp.

  Họ mang trong mình hoài bão lớn nên thích hợp với những công việc dẫn đầu, lãnh đạo. Ngoài ra, khuyết điểm lớn nhất của bản thân là tâm hồn quá nhạy cảm, dễ xúc động, lộ ra bên ngoài tâm sự của mình. Thường bị ảnh hưởng bởi những sự việc xung quanh.

  Cách bố trí hướng đặt bàn phù hợp với phong thủy bàn làm việc tuổi tân mùi

  Theo văn hóa phương Đông, nếu bố trí hướng bàn phù hợp với mệnh của mình thì đường sự nghiệp công danh dễ dàng phát triển, mọi việc đều suôn sẻ, gặp được nhiều may mắn. Bên cạnh đó khi bố trí hướng phong thủy bàn làm việc tuổi tân mùi cần lưu ý về giới tính của chủ sở hữu bàn vì nam và nữ sẽ có cách sắp xếp khác nhau:

  Hướng đặt bàn làm việc với nam tuổi tân mùi

  Hướng thần tài cho nam tân mùi là phía nam của văn phòng hay căn phòng làm việc tại nhà. Nam tuổi này thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn cần quay về các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam sẽ tốt nhất.

  Hướng Bắc: giúp bạn cải thiện các mối quan vệ tình yêu, vợ chồng, gia đình. Đồng thời có thể nói hướng này giúp mối quan hệ gia đình của bạn được tốt nhất từ đó bạn có thể an tâm làm việc, phát triển sự nghiệp.

  Hướng Nam: Đây có lẽ là hướng của thần may mắn, người tân mùi ngồi hướng này mọi công việc đều dễ thuận thợi, được quý nhân giúp đỡ.

  Hướng Đông Nam: Ngồi hướng này mang đến cho bạn sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái.

  Hướng đặt bàn làm việc với nữ tuổi tân mùi

  Cũng như nam thì nữ cũng thuộc Tây Tứ Mệnh nên đặt bàn ở các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc là thích hợp.

  Hướng Tây Nam: Củng cố các mối quan hệ ở gia đình bạn.

  Hướng Tây: Đây là hướng thu hút tài lộc, sự nghiệp của người tân mùi sẽ mau phát triển ở hướng này.

  Hướng Tây Bắc: Khi đặt bàn hướng về phía này, đầu óc của bạn luôn tỉnh táo,công việc ngày càng tiến bộ, được sự tin tưởng của cấp trên:

  Hướng Đông Bắc: Sức khỏe sẽ được cải thiện.

  XEM THÊM: LỰA CHỌN THÔNG MINH VỚI THIẾT KẾ BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

  Bố trí vật phẩm phù hợp với phong thủy bàn làm việc tuổi tân mùi

  Người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, vì vậy thích hợp với những loại cây cảnh trưng trên bàn có hoa lá hay chậu màu sắc đỏ, hồng, cam, tím. Màu này thuộc mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên rất hợp. Bên cạnh đó những loại cây hay vật phẩm có màu nâu, vàng cũng thích hợp (thuộc mệnh Thổ)

  Những loại cây cảnh hợp là: Cây sống đời, hoa sứ đỏ, hoa giấy, hồng môn, hoa hồng, hoa lan tím,… các loài cây này đều có khả năng sống trong nhiệt độ phòng. Ngoài ra, việc trưng cây trong văn phòng còn giúp thải ra những luồng khí tốt, xua tan âm khí, mang đến sự trong lành cho không gian.

  Tượng ngựa: Đây là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên cường mang đến sự may mắn cho gia chủ.

  Quả cầu thủy tinh màu đỏ, cam hay hồng đều tốt cho phong thủy bàn làm việc tuổi tân mùi.

  XEM THÊM: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC TUỔI CANH NGỌ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nữ Tuổi Tân Mùi 1991
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Tân Mùi 1991
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Ngọ Mã Đáo Thành Công
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Tân Mùi 1991
 • Chất Liệu Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983
 • Hướng Kê Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983
 • Đặt Bàn Làm Việc Cho Người Sinh Năm 1977
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Sửu Trong Thiết Kế Văn Phòng
 • Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp của một người chính là các yếu tố về phong thủy. Hôm nay Nội thất 190 sẽ cùng bạn tìm hiểu về phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi 1991.

  Chọn mẫu bàn làm việc phù hợp với tuổi Tân Mùi 1991

  Theo ngũ hành bát quái thì những người tuổi Tân Mùi, tức là sinh năm 1991 có niên mệnh thuộc Thổ. Vì vậy mà họ nên chọn những loại bàn làm việc có hình chữ nhật. Màu sắc của bàn làm việc nên chọn là các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Lý do là bởi màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn. Còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. vì vậy cực kỳ tốt cho người tuổi Tân Mùi. Bạn có thể tham khảo những mẫu bàn làm việc của Nội thất 190 TẠI ĐÂY.

  Thuận lợi nhất đối với người mệnh Thổ đó chính là dùng chất liệu kim loại. Vì Thổ sinh Kim, nên bàn làm việc bằng kim như bàn chân sắt, hay bàn làm việc bằng kính sẽ giúp cho sự nghiệp của người mệnh Thổ thêm phần vững chắc.

  Hầu hết bàn làm việc mà chúng ta đang dùng đều được làm từ chất liệu gỗ. Dù là bàn làm việc gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì chất liệu này đều được xếp vào hành Mộc. Mệnh Thổ thì khắc Mộc (hiểu nôm na đó là cây làm cho đất nứt, vỡ). Dùng một chiếc bàn làm việc bằng gỗ sẽ khiến cho sự nghiệp của người sinh năm 1991 gặp vô vàn khó khăn, vấp ngã. Nếu không thể thay thế những chiếc bàn này, tốt nhất hãy chọn bàn làm việc có kết hợp thêm các chất liệu khác để làm giảm bớt tính Mộc.

  Kích thước bàn làm việc cũng là một yếu tố mà bạn cần tính đến. Không chỉ là về phần hợp phong thủy mà còn ở khía cạnh về tính thẩm mỹ. Những chiếc bàn làm việc mà bạn lựa chọn nên có sự phù hợp với không gian làm việc của bạn. Không chỉ hợp về phong thủy mà nó còn hài hòa với tổng thể kiến trúc của toàn căn phòng. Khi đó thì những yếu tố về phong thủy mới thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất.

  Chọn một chiếc bàn làm việc phù hợp sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong công việc

  Chọn hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Tân Mùi 1991

  Hướng của bàn làm việc cho tuổi Tân Mùi 1991 cũng là một phần mà bạn không nên chủ quan bỏ qua. Mỗi một tuổi, một mệnh lại có những cách đặt bàn làm việc khác nhau. Điều này nhằm hỗ trợ hết mức cho sự nghiệp của chủ nhân căn phòng. Với mong muốn sự nghiệp thăng quan tiến chức, công việc suôn sẻ. Người tuổi Tân Mùi có phương vị Thần Tài ở hướng chính Nam. Do vậy mà bàn làm việc của những người sinh vào năm này nên đặt quay về một trong các hướng: Tây Nam(Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y) – đối với nữ. Và Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y) – đối với nam. Như vậy thì mọi chuyện mới có thể suôn sẻ được.

  Bố trí các vật dụng khác trên bàn làm việc

  Người tuổi Tân Mùi có nguồn năng lượng rất dồi dào trong công việc nhưng đôi khi họ lại thiếu những ý tưởng sáng tạo. Do đó nếu bạn sinh năm 1991 thì nên đặt trên bàn làm việc một chiếc cột thủy tinh. Nó có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm. Điều đó giúp tăng khả năng tư duy của bạn. Nhờ vậy mà khả năng tư duy của bạn có thể được nâng cao hơn.

  Ngoài ra, trong phòng làm việc bạn cũng nên bố trí thêm cây xanh để không gian có thêm sự tươi mát. Mang lại cảm giác thư thái hơn sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Bạn có thể tham khảo những loại cây để bàn làm việc mệnh Thổ năm 2022 mang lại tài lộc và may mắn cho tuổi Tân Mùi 1991.

  Khi bố trí bàn làm việc, bạn nên cẩn thận để không mắc phải những sai lầm không nên có

  Nếu như bạn là người thường xuyên có các chuyến công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc. Bởi vì theo phong thủy, làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Công việc ắt sẽ thuận lợi.

  Không nên đặt bàn làm việc ngay tại trung tâm của văn phòng. Về khía cạnh thẩm mỹ, nó hoàn toàn không phù hợp một chút nào. Căn phòng làm việc của bạn sẽ mất đi sự hài hòa cần thiết. Về khía cạnh phong thủy, khi bạn bố trí như vậy, bốn phía đều không có điểm tựa đằng sau, người ngồi làm việc ở đây như đang rơi vào thế cô lập. Không có sự nâng đỡ, cổ vũ từ mọi người trong công việc. Tinh thần thiếu tỉnh táo, chuyên nghiệp. Điều đó rất dễ dẫn đến những quyết định thiếu chính xác, ảnh hưởng lớn đến con đường công danh, sự nghiệp sau này. Ngoài ra cũng không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang. Để biết lý do vì sao không đặt bàn làm việc dưới xà ngang mời bạn tham khảo bài viết: Vì sao bạn không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Mậu Ngọ
 • Phòng Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • Bàn Làm Việc Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Văn Phòng Cho Người Tuổi Ất Hợi
 • Hướng Kê Bàn Làm Việc Nữ Tuổi Tân Mùi Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Theo Ngành Nghề
 • Cây Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Giúp Mệnh Kim Thăng Tiến
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Bính Thìn 1976 Mang Tài Lộc, May Mắn
 • Chọn Cây Cảnh Đặt Nơi Bàn Làm Việc Để Hợp Phong Thủy
 • Cách Đặt Bàn Làm Việc Đúng Phong Thủy
 • Đôi nét về nữ tuổi Tân Mùi 1991

  Nữ Tân Mùi sinh vào năm 1991 mang mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ tức là Đất giữa đường. Theo thuyết phật giáo người tuổi Tân Mùi được Quan Âm Bồ Tát ban cho trí tuệ được A Di Đà Như Lai ban cho thọ mệnh. Được Ma Lợi Tử ban cho phúc đức và được Đại Nhân Như Lai bảo hộ.

  Họ là những người sống kiên định và đầy tham vọng hoài bão. Đa phần người tuổi Tân Mùi đều rất cứng cỏi, kiên định tuy nhiên họ lại là con giáp có phần chậm chạp và kém linh hoạt nhất so với các tuổi còn lại.

  Đặc biệt người sinh năm 1991 thích sống an nhàn, không thích ganh đua tranh đấu và cũng không muốn lao tâm khổ xác. Họ thường tránh né mọi xô xát, hỗn độn và luôn gánh vác trách nhiệm nặng nề vào mình. Họ rất được người khác yêu quý giúp đỡ trong công việc, cuộc sống dễ dàng đạt được thành công.

  bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi đúng hướng vị tốt lành sẽ giúp cho người ngồi làm việc thêm trí tuệ, sáng tạo và ảnh hưởng rất nhiều đến thành – bại trong sự nghiệp.

  Nữa tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc Tây Tứ Mệnh nên phương vị đặt bàn làm việc chính là ở phía Nam của văn phòng. Bàn làm việc cần quay về một trong các hướng: hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

  Nữ tuổi Tân Mùi nên đặt bàn làm việc quay một trong các hướng: Tây Nam, Tây, hướng Tây Bắc và Đông Bắc

  Trong đó bàn làm việc quay về hướng Tây Nam giúp bạn có được mối quan hệ tốt trong tình yêu, gia đình tạo chỗ dựa vững chắc để bạn yên tâm phát triển sự nghiệp của mình. Hướng Tây mang đến cho bạn nhiều tài lộc, danh tiếng và thành công hơn nữa trên con đường công danh. Hướng Tây Bắc lại giúp củng cố tinh thần mang đến may mắn và sự tiến bộ cho bản thân. Hướng Đông Bắc mang đến cho người ngồi sức khỏe tốt để làm việc thêm năng suất hơn.

  Các hướng xấu mà tuổi Tân Mùi cần phải tránh

  Có hướng tốt thì chắc chắn sẽ có hướng xấu nếu hướng tốt mang đến tiền tài và may mắn thì các hướng xấu sẽ mang lại điềm xấu, tai ương cho bạn.

  Với nữ tuổi Tân Mùi thì nên tránh đặt bàn làm việc quay về các hướng sau: Hướng Đông, hướng Bắc và Đông Nam. Những hướng này không chỉ mang đến tai ương, kìm hãm sự nghiệp mà thậm chí còn đe dọa đến tính mạng của người ngồi. Vậy nên bạn cần phải xem xét phương hướng thật kỹ để đặt bàn làm việc cho thật hợp phong thủy.

  Màu sắc bàn làm việc hợp với người tuổi Tân Mùi

  Theo quy luật tương sinh – tương khắc thì không chỉ hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi mà màu sắc cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc, vận may và thành công trong sự nghiệp của chủ sở hữu. Người sinh năm 1991 nên chọn chiếc bàn làm việc giám đốc giá rẻ có màu nâu đỏ, màu xám, màu ghi…sẽ tương trợ rất tốt cho người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ.

  Đồng thời người sinh năm 1991 cần tránh sử dụng các gam màu như màu xanh lá cây, màu xanh lục….để hạn chế điều xấu xảy ra trong công việc cũng như cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Nam Tuổi Tân Mùi Năm 1991
 • Cách Bài Trí Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990
 • Chọn Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Quý Hợi (1983)
 • Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1983 Quý Hợi
 • Bí Quyết Kê Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi Chuẩn Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Bếp Làm Việc Tuổi Bính Thìn Năm Nay
 • Những Mẹo Nhỏ Giúp Thay Đổi Phong Thủy Nơi Bàn Làm Việc
 • Tự Làm Chậu Cây Phong Thủy Nơi Văn Phòng Làm Việc
 • Phong Thủy Cho Nơi Làm Việc
 • Áp Dụng Thuật Phong Thủy Cho Nơi Làm Việc Của Doanh Nhân
 • 1. Đôi nét về phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi

  Kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi chuẩn thì bạn cần biết đôi chút phong thủy của tuổi này. Những người thuộc Tân Mùi sinh vào năm 1991. Mang mệnh Thổ – Lộ Bàng. Thổ tức là Đất giữa đường. Theo thuyết phật giáo người tuổi Tân Mùi được Quan Âm Bồ Tát ban cho trí tuệ. Được A Di Đà Như Lai ban cho thọ mệnh. Được Ma Lợi Tử ban cho phúc đức và được Đại Nhân Như Lai bảo hộ.

  Người sinh năm 1991 mệnh Thổ nên màu đỏ, màu hồng, màu tím (thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa sinh Thổ). Sẽ luôn mang đến may mắn tài lộc cho họ. Ngoài ra người tuổi Tân Mùi hợp màu nâu đất, màu vàng sậm. Những màu tượng trưng cho mệnh Thổ sẽ giúp chủ nhân tương hợp với bản mệnh của mình. Màu tương khắc mà tuổi Tân Mùi nên tránh là màu xanh nước biển hoặc đen.

  Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh thổ. Nên con số hợp mệnh nhất là 0, 2, 5, 8 hoặc số 9 (Hỏa sinh Thổ). Không nên chọn những con số thuộc mệnh tương khắc là 1, 3, 4 (Thổ khắc Thủy và Mộc).

  2. Hướng Bàn Làm Việc Cho Tuổi Tân Mùi

  Trong phong thủy kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 cho nam. Phương vị đặt bàn làm việc của nam 1991 là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Tân Mùi thuộc Đông tứ mệnh. Do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Bắc; Đông; Nam; Đông Nam.

  Hướng Bắc giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu là nơi tiếp thêm sức mạnh giúp bạn vững tin phát triển sự nghiệp. Hướng Nam để bạn củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp. Hướng Đông Nam tốt cho sức khỏe, tăng hiệu quả làm việc tràn đầy năng lượng.

  Trong phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 cho nữ. Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1991 là ở Chính Nam của văn phòng làm việc. Do nữ giới tuổi Tân mùi thuộc Tây tứ mệnh. Do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

  Hướng Tây Nam: củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp. Hướng Tây: giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Hướng Tây Bắc: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp. Hướng Đông Bắc: Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

  3. Các yếu tố khác ảnh hưởng tới phong thủy

  Người tuổi Tân Mùi 1991 hợp với 2 mảng màu chính. Là mảng màu Hỏa và mảng màu Thổ.

  Hỏa sinh Thổ; Thổ hợp Thổ. Người tuổi Tân Mùi hợp với màu sắc thuộc hành Hỏa là màu đỏ, cam, hồng, tím; cũng như màu sắc thuộc hành Thổ là nâu, nâu vàng v.v…

  Bàn làm việc nên có hình dạng của hành Thổ: hình trụ tròn, hình chữ nhật. Hoặc dạng hình khối của hành Hỏa: nhọn như hình tam giác, hình chóp. Phổ biến nhất với tuổi Tân Mùi vẫn là bàn hình chữ nhật. Hình dáng bàn là yếu tố không kém phần quan trọng trong phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991.

  Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0936.266.197

  [email protected]

  Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 Nên Trồng Cây Gì Trên Bàn Làm Việc Để Hút Tài Lộc?
 • Hướng Ngồi Làm Việc Hợp Phong Thủy Tuổi Giáp Dần 1974
 • Tuổi Giáp Dần Ngồi Làm Việc Hướng Nào Là Hợp Nhất Theo Phong Thủy?
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Nam Tuổi Tân Mùi Năm 1991

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Kê Bàn Làm Việc Nữ Tuổi Tân Mùi Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Theo Ngành Nghề
 • Cây Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Giúp Mệnh Kim Thăng Tiến
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Bính Thìn 1976 Mang Tài Lộc, May Mắn
 • Chọn Cây Cảnh Đặt Nơi Bàn Làm Việc Để Hợp Phong Thủy
 • Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Tân Mùi

  Với tuổi Tân Mùi dựa trên phong thủy phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân mùi là ở góc hướng Nam của phòng làm việc. Thuộc Đông tứ Mệnh nên hãy quay bàn về các hướng Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam

  – Nếu đặt bàn làm việc quay về hường Bắc sẽ giúp bạn củng cố được các mối quan hệ trong gia đình cũng như trong tình cảm.

  – Nếu đặt bàn làm việc về hướng Đông sẽ giúp bạn thu hút được tài lộc, danh tiếng cũng như dễ dàng thăng quan tiến chức

  – Nếu đặt bàn làm việc quay về hướng Đông Nam sẽ giúp bạn có được một sức khỏe tốt và trường thọ

  – Nếu đặt bàn làm việc ở hướng Nam sẽ giúp bạn củng cố được sức mạnh tinh thần mang đến sự phát triển mạnh mẽ của bản thân và gặp được nhiều may mắn trong thi cử.

  Người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ vậy nên hãy sử dụng chiếc bàn làm việc dạng hình chữ nhật kết hợp với màu của mệnh thổ chính là màu vàng, màu nâu đất hoặc màu xám. Hoặc sử dụng những màu nâu đỏ, tím, hồng Theo quy luật tương sinh Hỏa sinh Thổ nên những màu này rất tốt cho tuổi Tân Mùi

  Tùy vào diện tích phòng làm việc mà bạn chọn lựa kích thước và hình dáng thích hợp tránh gây mất cân bằng chật quá hoặc rộng quá.

  Ta cũng biết rằng không chỉ đối với thiết kế nội thất nhà cửa, thiết kế cửa hàng, thiết kế shop thời trang, trang trí gian hàng, trang, trang trí nhà cửa… Mọi thứ sẽ trở nên thuận lợi và tốt đẹp hơn nếu bạn quan tâm và kết hợp hài hòa được yếu tố phong thủy.

  Vì vậy dù bạn làm bất cứ điều gì cũng đừng nên bỏ qua phong thủy. Tuy không phải sẽ ảnh hưởng trực tiếp những nó chính là yếu tố quan trọng tạo nên mội trường thuận lợi nhân hòa giúp cho bạn phát triển về mọi mặt

  Nội thất Masta chuyên , thiết kế cửa hàng mỹ phẩm thiết kế các cửa hàng thời trang… là đơn vị trên 5 năm kinh nghiệm chắc chắc chúng tôi sẽ đem đến những mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bài Trí Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990
 • Chọn Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Quý Hợi (1983)
 • Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1983 Quý Hợi
 • Hướng Kê Bàn Làm Việc Tuổi Quý Hợi 1983 Chuẩn Phong Thủy
 • Bài Trí Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Thân Chuẩn Phong Thủy 2022
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Thân 1992 Mang Tài Lộc, May Mắn
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thủy Giúp Thu Hút Nhiều Tài Lộc
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thủy Đúng Chuẩn
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Phong Thủy Giúp Bạn Thăng Tiến
 • Những người sinh năm Tân Mùi 1991 trong công việc luôn thể hiện năng lượng dồi dào, chịu đựng áp lực lớn, nhưng vẫn duy trì sự ổn định. Họ cũng là những người làm việc rất chăm chỉ, tư duy làm việc nhóm tốt nên dễ đạt được những thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu như một người tuổi Tân Mùi đã rất nỗ lực và cố gắng song công việc vẫn gặp nhiều trắc trở, có thể đây là lúc bạn cần xem lại cách bài trí phòng làm việc của mình đã hợp phong thủy hay chưa.

  Theo phong thuỷ học, việc bài trí phòng làm việc đúng hướng vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự thành bại trong sự nghiệp.

  Với nam sinh năm 1991, theo bát quái đồ là Đông Tử Mệnh, do đó bàn làm việc nên đặt quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Đối với nữ sinh năm 1991, đây là những người thuộc Tây Tứ Mệnh, các hướng tốt nên đặt bàn làm việc là hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí);

  Ngoài ra,vị trí hợp phong thủy của bàn làm việc là tuân thủ được các quy tắc:

  • Bàn hướng ra cửa nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.
  • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu…).
  • Bàn làm việc không được quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
  • Không đặt bàn ở giữa phòng hoặc ở các góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi, ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang…
  • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

  Những người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, khi chọn kiểu dáng và màu sắc bàn làm việc cũng cần lưu ý quy tắc Tương sinh Tương khắc trong ngũ hành để có thể mang lại những may mắn trong sự nghiệp.

  Kiểu dáng: Nên sử dụng các mẫu bàn làm việc có dạng hình chữ nhật, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Hỏa, theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, sẽ giúp người tuổi Tân Mùi có được những luồng sinh khí tốt.

  Màu sắc: Nên chọn bàn làm việc màu ghi, nâu đỏ, xám… sẽ tương trợ tốt cho người mệnh Thổ.

  Kích thước: Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

  Với điện thoại, là công cụ hỗ trợ giao tiếp với đối tác, đồng nghiệp, nên được đặt ở các hướng tốt, là hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

  Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái. Chồng hồ sơ bên trái cũng nên cao hơn bên phải.

  Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt để đạt hiệu quả cao, nhanh thăng tiến được. Đó chính là ý nghĩa cao nhất mà phong thủy hướng tới.

  Tham khảo video tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi đầy đủ nhất: Bài viết hay phong thủy tuổi Tân Mùi 1991:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi Hợp Phong Thủy Giúp Thăng Tiến
 • 4 Điều Kiêng Kỵ Khi Xây Bếp
 • Làm Sao Để Đặt Bếp Từ Cho Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Giáp Dần
 • Tuổi Tân Dậu 1981 Xây Bếp Hướng Nào Để Rinh Lộc Đầy Nhà
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi Hợp Phong Thủy Giúp Thăng Tiến

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Trí Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991
 • Cách Chọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Thân Chuẩn Phong Thủy 2022
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Thân 1992 Mang Tài Lộc, May Mắn
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thủy Giúp Thu Hút Nhiều Tài Lộc
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thủy Đúng Chuẩn
 • Theo phong thủy mỗi cung mệnh, mỗi tuổi lại có những hướng, vị trí đặt bàn làm việc thật phù hợp để mang đến may mắn cũng như tài lộc cho chủ nhân. Với người tuổi Tân Mùi hay các tuổi khác nhau mỗi hướng đặt lại mang đến ý nghĩa khác nhau.

  Tổng quan về người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

  Những người thuộc Tân Mùi sinh vào năm 1991 mang mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ tức là Đất giữa đường. Theo thuyết phật giáo người tuổi Tân Mùi được Quan Âm Bồ Tát ban cho trí tuệ được A Di Đà Như Lai ban cho thọ mệnh. Được Ma Lợi Tử ban cho phúc đức và được Đại Nhân Như Lai bảo hộ.

  Những người tuổi Tân Mùi luôn sống hài hòa, kiên định và đầy hoài bão

  Họ là những người sống kiên định và đầy tham vọng hoài bão. Đa phần người tuổi Tân Mùi đều rất cứng cỏi, kiên định tuy nhiên họ lại là con giáp có phần chậm chạp và kém linh hoạt nhất so với các tuổi còn lại.

  Đặc biệt người sinh năm 1991 thích sống an nhàn, không thích ganh đua tranh đấu và cũng không muốn lao tâm khổ xác. Họ thường tránh né mọi xô xát, hỗn độn và luôn gánh vác trách nhiệm nặng nề vào mình. Họ rất được người khác yêu quý giúp đỡ trong công việc, cuộc sống dễ dàng đạt được thành công.

  Vị trí và hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

  Theo kiến thức phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi việc bài trí, đặt bàn làm việc đúng hướng vị tốt lành sẽ giúp cho người ngồi làm việc thêm trí tuệ, sáng tạo và ảnh hưởng rất nhiều đến thành – bại trong sự nghiệp. Khi chọn hướng, vị trí đặt bàn làm việc cho người sinh năm 1991 cần lưu ý những điều sau:

  Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho nam tuổi Tân Mùi

  Phương vị đặt bàn Thần Tài cho nam Tân Mùi chính là ở phía Nam của văn phòng làm việc. Nam giới sinh năm 1991 thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng đó là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

  Hướng hợp đặt bàn làm việc hợp nhất cho người tuổi Tân Mùi là phía Nam của văn phòng

  Trong đó hướng Bắc giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong tình yêu, gia đình là vị trí tiếp thêm sức mạnh giúp bạn an tâm, vững tin để phát triển sự nghiệp. Hướng Nam mang lại sự tiến bộ bản thân củng cố sức mạnh tinh thần và may mắn hơn trong sự nghiệp. Hướng Đông Nam lại tốt cho sức khỏe, tăng hiệu quả, năng suất làm việc cho chủ sở hữu.

  Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho nữ tuổi Tân Mùi

  Nữa tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc Tây Tứ Mệnh nên phương vị đặt bàn làm việc chính là ở phía Nam của văn phòng. Bàn làm việc cần quay về một trong các hướng: hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

  Nữ tuổi Tân Mùi nên đặt bàn làm việc quay một trong các hướng: Tây Nam, Tây, hướng Tây Bắc và Đông Bắc

  Trong đó bàn làm việc quay về hướng Tây Nam giúp bạn có được mối quan hệ tốt trong tình yêu, gia đình tạo chỗ dựa vững chắc để bạn yên tâm phát triển sự nghiệp của mình. Hướng Tây mang đến cho bạn nhiều tài lộc, danh tiếng và thành công hơn nữa trên con đường công danh. Hướng Tây Bắc lại giúp củng cố tinh thần mang đến may mắn và sự tiến bộ cho bản thân. Hướng Đông Bắc mang đến cho người ngồi sức khỏe tốt để làm việc thêm năng suất hơn.

  Các hướng xấu mà tuổi Tân Mùi cần phải tránh khi đặt bàn làm việc

  Có hướng tốt thì chắc chắn sẽ có hướng xấu nếu hướng tốt mang đến tiền tài và may mắn thì các hướng xấu sẽ mang lại điềm xấu, tai ương cho bạn. Với nam tuổi Tân Mùi khi đặt bàn làm việc cần tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam.

  Đây là những hướng xấu có ảnh hưởng không tốt đến nam giới sinh năm 1991. Nếu bàn được đặt quay về một trong bốn hướng này sẽ mang lại điềm xấu, tai ương gia đình không êm ấm hòa thuận, sự nghiệp công không thành danh không toại.

  Với nữ tuổi Tân Mùi thì nên tránh đặt bàn làm việc quay về các hướng sau: Hướng Đông, hướng Bắc và Đông Nam. Những hướng này không chỉ mang đến tai ương, kìm hãm sự nghiệp mà thậm chí còn đe dọa đến tính mạng của người ngồi. Vậy nên bạn cần phải xem xét phương hướng thật kỹ để đặt bàn làm việc cho thật hợp phong thủy.

  Những điều cần lưu ý khi chọn vị trí đặt bàn làm việc người tuổi Tân Mùi

  Đặt bàn làm việc hướng ra cửa để thu hút nguồn sinh khí mang đến vận may, tiền tài và sự minh mẫn tỉnh táo cho người ngồi làm việc thật năng suất. Nhưng bạn cũng lưu ý không đặt bàn đối diện trực tiếp với cửa ra vào bởi ở vị trí này những tiếng ồn, phiền nhiễu và luồng khí không tốt ở bên ngoài làm ảnh hưởng đến sự tập trung vào công việc của bạn.

  Không đặt bàn làm việc gần với nhà vệ sinh, nơi góc khuất hoặc nơi cuối hành lang lạnh lẽo….

  Không đặt bàn làm việc ở gần nhà vệ sinh, nơi cuối hành lang, góc khuất hoặc những nơi góc nhọn. Theo phong thủy đây là những vị trí không tốt mang lại điềm xấu, làm giảm may mắn của người tuổi Tân Mùi.

  Ở phía sau bàn làm việc nên có bức tường vững hoặc chiếc tủ tài liệu chắc chắn tạo cảm giác cho người ngồi như được bảo vệ, nâng đỡ từ phía sau.

  Không đặt bàn làm việc hướng ra cầu thang vì cầu thang là chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác mất an toàn, mất cân bằng cho người ngồi.

  Phía sau bàn làm việc không nên có cửa sổ bởi nó gây cảm giác bất an cho người sử dụng luôn có cảm giác như ai đó đang rình rập đâm lén sau lưng vậy.

  Đồng thời ở phía trên bàn làm việc cũng không nên có xà ngang hay hệ thống đèn trang trí bởi nó sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như công danh của người sử dụng…..

  Màu sắc hợp với người tuổi Tân Mùi

  Theo quy luật tương sinh – tương khắc thì không chỉ hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi mà màu sắc cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc, vận may và thành công trong sự nghiệp của chủ sở hữu. Người sinh năm 1991 nên chọn chiếc bàn làm việc có màu nâu đỏ, màu xám, màu ghi…sẽ tương trợ rất tốt cho người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ.

  Chiếc bàn làm việc màu nâu mang đến sự sang trọng, quý phái cho cả không gian

  Đồng thời người sinh năm 1991 cần tránh sử dụng các gam màu như màu xanh lá cây, màu xanh lục….để hạn chế điều xấu xảy ra trong công việc cũng như cuộc sống.

  Chọn bàn làm việc có kích thước và kiểu dáng thật phù hợp

  Về kiểu dáng người tuổi Tân Mùi nên ưu tiên sử dụng chiếc bàn có hình dáng chữ nhật vuông vắn, tiện nghi. Bởi đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Hỏa mà theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ từ đó giúp cho người tuổi Mùi có được luồng sinh khí tốt hơn.

  Về kích thước bàn làm việc: Bạn nên lưu ý chọn chiếc bàn có kích thước vừa phải vừa tạo nên sự cân xứng với các vật dụng, trang thiết bị trên bàn vừa tạo sự hài hòa với tổng thể thiết kế. Một chiếc bàn có kích thước rộng quá sẽ mang đến cảm giác trống trãi, cô đơn cho người ngồi làm việc.

  Chiếc bàn làm việc phải có kích thước vừa phải không rộng quá cũng không hẹp quá

  Một chiếc bàn chật hẹp, kích thước nhỏ lại khiến cho người sử dụng thấy chật chội và không thoải mái khi làm việc. Vậy nên khi chọn bàn làm việc bạn phải dựa vào tổng thể thiết kế chung, trang thiết bị, vật dụng để bàn….để lựa chọn chiếc bàn có kích thước thật phù hợp.

  Trang trí bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

  Để góc làm việc thêm ấn tượng, độc đáo và thu hút được nhiều tài lộc cũng như vượng khí bạn nên đặt một số cây xanh phong thủy, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tân Mùi.

  Về cây xanh phong thủy: Chủ nhân sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi nên đặt một số loại cây như cây hồng môn, trạng nguyên, cây hoa sứ đỏ, cây vạn lộc….Những loại cây này có màu sắc tương sinh với mệnh Thổ sẽ kích hoạt may mắn và vận tài cho chủ nhân tuổi Tân Mùi.

  Tượng dê phong thủy mang đến tiền tài, may mắn và vượng khí cho chủ sở hữu

  Về vật phẩm phong thủy: Người tuổi Tân Mùi có thể chọn một số vật phẩm để mang đến nhiều vượng khí và may mắn như tượng mèo phong thủy, tỳ hưu, thiềm thừ, quả cầu thạch anh, tượng dê phong thủy, tượng mèo phong thủy, sư tử, rùa phong thủy….để mang đến vận may cho con đường làm ăn kinh doanh thêm phát đạt, cuộc sống hạnh phúc đủ đầy hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Điều Kiêng Kỵ Khi Xây Bếp
 • Làm Sao Để Đặt Bếp Từ Cho Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Giáp Dần
 • Tuổi Tân Dậu 1981 Xây Bếp Hướng Nào Để Rinh Lộc Đầy Nhà
 • Phong Thủy Nhà Nhà Bếp Theo Tuồi Tân Dậu
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Tân Mùi 1991

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Quý Mão 1963 Phải Xem Ngay!
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Mậu Thân 1968 May Mắn Cho Sự Nghiệp!
 • Thiết Kế Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Nhâm Thân 1992 Đáng Lưu Ý!
 • Phòng Làm Việc Tại Cơ Quan, Công Sở Đúng Chuẩn Phong Thủy
 • Phong thủy cần phải được gắn liền với cuộc sống thường ngày của con người. Từ những đồ vật đơn giản cũng cần phải chú ý làm sao bố trí, lựa chọn cho đúng để công việc được thuận lợi. Có nhiều người tuổi Tân Mùi làm ăn tốt nhưng cũng có nhiều người công việc cứ lận đận mà không hiểu vì sao. Quan điểm người Việt xưa nay vẫn là: “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Vì vậy mà nên biết về phong thủy, tin tưởng thì vẫn tốt hơn. Chỉ là người tuổi Tân Mùi nên cố gắng làm điều gì tốt cho bản thân dù là có thực sự tốt hay không.

  Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991

  Người tuổi này là những người thích sống nội tâm, khép kín, thân thiện, quan tâm người khác. Khi muốn tìm hiểu về phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Mùi 1991 cũng cần phải biết qua một chút về thông tin tuổi này.

  Vị trí, hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991

  Đối với nam giới tuổi Tân Mùi 1991 thì cần đặt bàn làm việc tại vị trí có phương chính Nam của phòng làm việc là tốt nhất. Hướng tốt dành cho bàn làm việc đối với người tuổi này chính là các hướng thuộc Đông Tứ Mệnh, đó chính là hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam là tốt nhất. Con đối với nữ mạng tuổi Tân Mùi cũng có phương vị đặt bàn làm việc giống như nam giới. Nhưng do nữ tuổi này thuộc Tây Tứ Mệnh nên chọn những hướng tốt mà bàn làm việc quay về đó chính là hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc là tốt nhất.

  Lựa chọn màu sắc, kích thước cho chiếc bàn

  Không chỉ riêng đối với bàn làm việc mà các đồ vật khác trong phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Mùi cũng cần chú ý đến thuộc tính của các đồ vật đó. Cụ thể trong phần này sẽ trình bày một cách chi tiết về màu sắc, kích thước chiếc bàn làm việc để bạn có thể lựa chọn một chiếc bàn hợp phong thủy và ưng ý nhất có thể.

  Đối với màu sắc chiếc bàn làm việc thì chỉ cần chú ý là người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ nên việc lựa chọn những màu tương sinh với mệnh này đó chính là màu nâu, vàng. Nhưng theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, chính vì thế mà cần phải chọn những màu tương sinh với mệnh Hỏa để hỗ trợ cho Thổ là màu đỏ, hồng. Những màu sắc này bạn nên lựa chọn cho chiếc bàn làm việc. Tuy nhiên đây là mùa sắc phong thủy theo ngũ hành nên bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 màu sắc trên để lựa chọn những đồ vật khác trong phòng làm việc của bạn.

  Việc lựa chọn kích thước chiếc bàn làm việc cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng. Bạn cần phải ước lượng hoặc đo chính xác kích thước diện tích phòng làm việc của bạn để lựa chọn kích thước sao cho đúng. Kích thước chiếc bàn không nên quá nhỏ hoặc quá lớn so với diện tích phòng. Cần phải tìm một chiếc bàn có kích thước phù hợp nhất để bạn không cảm thấy vị trống trải do chiếc bàn quá nhỏ so với diện tích phòng hoặc cảm thấy bí bách do chiếc bàn quá lớn và không tỉ lệ với diện tích phòng.

  Ngoài ra thì đối với với mệnh Thổ nên lựa chọn chiếc bàn có chân kim loại là tốt nhất vì, hình dáng nên chọn những chiếc bàn có hình chữ nhật.

  Vấn đề khác trong phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Mùi 1991

  Ngoài việc lựa chọn chiếc bàn làm sao cho hợp phong thủy thì bạn cũng cần phải lựa chọn những đồ vật khác trong phòng. Những vấn đề về vị trí và hướng của chiếc bàn làm việc cũng dựa trên tử vi, quẻ mệnh tuổi Tân Mùi. Chính vì thế những vị trí, hướng tốt cũng có thể áp dụng đối với một số đồ vật khác trong phòng. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu kỹ ý nghĩa và hướng của từng đồ vật để làm sao có một phòng làm việc hợp phong thủy và ưng ý nhất có thể.

  Việc lựa chọn màu sơn, màu nền nhà, màu tranh treo tường hiển nhiên là bạn nên chọn màu sắc hợp mệnh, tức là hợp với phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Mùi 1991. Đặc biệt đối với các loại tranh treo tường như tranh 3d, tranh sơn dầu,… thì bạn cần phải lựa chọn nội dung bức ảnh theo luật tương sinh là tốt nhất cho thân chủ khi làm việc trong phòng.

  Các đồ vật khác trên bàn làm việc cũng cần phải chú ý. Lựa chọn một đôi sư tử, đôi ngựa cũng hỗ trợ cho công việc được thuận buồm xuôi gió, cấp dưới kính trọng, cấp trên tín nhiệm, đối tác tin tưởng. Thêm vào đó, có thể đặt các linh vật trên bàn làm việc như tượng Phật, Tỳ Hưu,… để gia tăng, phát triển đường tài lộc cho thân chủ tuổi Tân Mùi. Một quả cầu thủy tinh có màu theo bản mệnh, thạch anh đặt trên bàn làm việc tăng khả năng tư duy trong quá trình làm việc, giúp hiệu quả công việc cao hơn.

  Nguồn: http://gach3ddep.net/

  0

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Đinh Mão Và Cách Bố Trí Hợp Lý
 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Chuẩn Cho Người Tuổi Mậu Thân
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Mậu Thìn
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Mậu Thìn 1988 Thành Danh, Lợi Nghiệp
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Mùi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Hướng Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Mùi
 • Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1967 Đinh Mùi
 • Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Đinh Mùi
 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Mão 1987
 • Những Loại Cây Để Bàn Làm Việc Tuổi Mão Giúp Gia Tăng Vận May
 • Tôi sinh ngày 06/04/1967. Hiện tại hướng bàn làm việc của tôi đặt theo hướng phòng là hướng Tây, bàn làm việc đang kê bên tay phải của phòng. Nay tôi muốn chuyển sang bên tay trái của phòng vẫn hướng Tây, phía sau là cửa sổ hai lớp trong kính ngoài chớp, cửa vào phòng là phí trước bên tay trái đi trên hành lang từ hướng Nam đi vào, bàn thờ đặt trước bàn làm việc về hướng Nam. Xin phong thủy tư vấn giúp tôi cần điều chỉnh căn phòng như thế nào cho hợp lí với tuổi của tôi. Xin cảm ơn!

  Tùy theo thiết kế xây dựng mặc định cũ của công ty hay là nhà…mà chúng ta thiết kế xếp đặt sau cho hợp phong thủy và hợp “Nhãn” của mình cũng như mọi người là được. Tuy nhiên nếu đúng hướng thì được xem như quá tốt cho bạn. Từ câu hỏi của bạn tôi không thấy thực tế trước mắt thực hư ra sao? Do đó cũng khó mà tư vấn. Theo tôi nên tránh Hung hiểm các điểm sau đây:

  – Bàn làm việc không thẳng trực xung với cửa ra vào, cầu thang, góc nhọn, cửa toilet hoặc góc cạch bàn làm việc xéo hung với bàn làm việc của mình. Tuyệt đối không được có xà ngang ép đỉnh hoặc có quạt trần dội xuống đầu mình ngồi. Không nên ngồi phía sau cửa sổ. Nếu ngồi phía sau thì nên có 2 lớp màn dầy che chắn lại.

  – Điều quan trọng nhất không được ngồi quay lưng ra ngoài đường chính. Trong phong thủy cho rằng “đại sát hung” chủ nhân dễ bị tai nạn về chân tay, thần kinh “bắn loạn”, nhu nhược…có thể gây ra nhiều chứng bệnh về thần kinh thực vật, nhồi máu cơ tim, thoái hóa cổ và xương sống có gai cấp tính, loạn xạ về tim mạch.

  – Ngồi bàn làm việc, lưng quay ra đường có thể làm cho tính tình hung dữ và thiếu kiềm chế trong quan hệ vợ chồng hay đối tác bạn bè nhân viên trong công ty.

  – Nếu ngồi kéo dài thời gian lâu có thể xuống chức vụ hoặc mặt mũi ngày càng xanh xao, ốm yếu…

  Thông thường một công ty lớn hoặc nhỏ không được thờ bàn thờ vong, mẹ quan âm, phật thích ca hoặc các vị thần linh…tại trong phòng làm việc công ty. Theo phong thủy tâm linh mà thở phụng quá nhiều là điều tối kỵ…có thể mất vẽ giao thiệp với khách hàng. Ví dụ người có đạo hay không thích theo đạo có thể người ta có cảm giác khó chịu…có thể gây ảnh hưởng về ký kết hợp đồng giao dịch…đối phương cho rằng bạn đang có ý “dùng thần thánh che mắt họ” nên mới thờ cúng tại phòng riêng phòng làm việc của mình.

  Có nhiều trường hợp cũng phải thờ trong phòng làm việc nhưng mức độ tùy theo…phải tham khảo với Thầy Phong thủy . Nếu quá mến mộ lòng tin thờ cúng thì có cách thức như sau:

  a/ Thờ Địa tài thì nên thờ dưới nhà (công ty), đa số công ty nào cũng phải thờ. Đây là việc có ý nghĩa lâu đời trong thuyết tâm linh của người việt nam. (cũng tùy theo nên tham khảo ý kiến chuyên gia Phong thủy)

  b/ Thờ Phật hay các vị thần linh nào đó thì nên thờ phòng riêng biệt của công ty. Không được thờ ngay phòng làm việc riêng của mình là không tốt cho riêng mình luôn cả công ty.

  Có nhiều trường hợp khác mà phải bắt buộc thờ cúng chấn yểm thì các quý Thầy phải biết cách và nghiên cứu kỹ nên đặt các “lá phép” đó hoặc nơi Thờ Cúng cho kín đáo. Không để tiết lộ cho khách hàng hoặc đối phương nào đó biết việc mình làm. Thật ra làm việc này không phải hại cho khách hàng hoặc đối phương của mình. Là do bất đắc dĩ đất ở của công ty có những Hương linh oan hồn luôn “phá phách” làm cản trở cho công ty khó phát triển thậm chí nội bộ ưa xung đột chia phe phái trù dập lẫn nhau….thật ra có nhiều lúc phong thủy của công ty rất hoàn chỉnh về mọi mặt nhưng không biết tại sao công ty không làm ăn lên nổi và thậm chí có nhiều sự cố xấu xảy ra triền miên…

  Bàn thờ Thần tài thổ địa

  Trở lại câu hỏi của bạn thì theo tôi bạn nên cho Bàn làm việc đặt như cũ và nếu có bàn thờ Địa Tài thì nên đặt dựa về hướng Đông và mặt bàn thờ nhìn về Tây theo hướng mở cửa ra vào công ty là hợp lý nhất. Bàn thờ Địa Tài, thờ trong phòng làm việc của mình cũng tùy theo…nên hay không nên hoặc nếu có thờ thì nên đăt vị trí đúng cách. Nếu đặt không đúng cách có thể gây tai họa khó lường trong tâm linh mà ảnh hưởng chính mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Mùi, Năm Sinh 1967
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Đinh Mùi Sinh Năm 1967
 • Chọn Hướng Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Tỵ
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Đinh Tỵ
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Mão 1987 Theo Chuyên Gia Phong Thủy
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100