Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Nhâm Thân 1992

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Tuổi Nhâm Thân 1992 Chuẩn Nhất
 • Tuổi Nhâm Thân Hợp Hướng Nào? Hướng Nhà, Hướng Làm Ăn Phát Tài
 • Chuẩn Phong Thủy Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Tân Sửu 1961 Nam
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Tân Sửu
 • Xem Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy 2022 Cho Người Tuổi Tân Sửu 1961
 • Bạn sinh năm 1992 và có trong tay một khoản tiền đủ để xây một căn nhà nhỏ xinh cho tổ ấm của mình. Thế nhưng bạn lại phân vân không biết năm bao nhiêu tuổi thì xây nhà được? Xây nhà năm 2022 có được hay không? Trong bài viết hôm nay Nam Cường sẽ đưa ra câu trả lời cho gia chủ.

  Tổng quan về tuổi Nhâm Thân

  Những người sinh năm Nhâm Thân 1992 thường rất thông minh. Họ có trí tuệ cao, suy nghĩ nghiêm túc và thực tế. Người tuổi này rất linh hoạt, biết tùy cơ ứng biến trong mọi hoàn cảnh để thích nghi với cuộc sống, đạt được mục đích của mình. Trong công việc, người tuổi Nhâm Thân thường làm việc theo cảm hứng. Nếu yêu thích, học làm việc rất tích cực, không ngại khó khăn vất vả, nếu không thì họ chỉ làm qua loa và ứng phó cho xong.

  Tuổi Nhâm Thân trong cung mệnh có Tài tinh cao chiếu. Danh lợi đủ đầy, hoạnh tài cũng không thiếu, cơ may tài lộc bất ngờ đến từ khắp mọi nơi. Tuy nhiên, điềm xui cũng có thể đến ngay từ đó. Nếu bản mệnh không biết điểm dừng, không biết đủ, thấy tiền bạc về tay mà ăn tiêu xả láng, lại có tâm cờ bạc lô đề thì tiền núi cũng hết. Khả năng quản lý tài chính là điều mà con giáp này cần phải không ngừng học hỏi và rèn luyện để giữ được tài lộc trong tay.

  Năm 2022, gia chủ nam tuổi Nhâm Thân gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là sao thuộc ngũ hành Thủy, rất tốt cho mệnh Kim của gia chủ. Gia chủ dễ gặp tài lộc và có tin hỷ trong năm 2022. Tuy nhiên, nam Nhâm thân cần đề phòng lời nói và có kẻ ném đá giấu tay.

  Nữ gia tuổi Nhâm Thân được sao Mộc Đức chiếu mệnh vào năm 2022. Sao này chiếu mệnh sẽ đem tới may mắn, bình an, tốt lành, nhất là về khía cạnh tình duyên gia đạo. Tháng tốt để gia chủ làm mọi việc thuận lợi là tháng mười và tháng chạp âm lịch

  Cách xem tuổi xây nhà chuẩn phong thủy

  Lấy tuổi vợ hay chồng khi xem tuổi làm nhà?

  Từ xưa đến nay vẫn lưu truyền câu ca: “lấy vợ thì xem tuổi đàn bà/làm nhà thì xem tuổi đàn ông”. Theo phong thủy, làm nhà là dương trạch (thuộc dương) và đàn ông lại thuộc phần dương trong thuyết âm dương ngũ hành. Vì vậy, lấy tuổi đàn ông để xem tuổi làm nhà sẽ thuận theo âm dương hơn. Ngoài ra, cần phải lấy tuổi của người đàn ông có tuổi lớn nhất trong nhà để xem. Nếu trong nhà cả ông, bố, cháu đều tuổi Nhâm Thân thì lấy tuổi ông để xem tuổi xây nhà bởi điều đó thể hiện sự bền vững, trường tồn lâu dài.

  Trong trường hợp gia đình chẳng may thiếu đi trụ cột gia đình thì sẽ lấy tuổi của trưởng nam để xem. Nếu nhà không có con trai hoặc con trai còn nhỏ thì lúc đó mới lấy tuổi của người phụ nữ đang gánh vác gia đình để xem tuổi xây nhà.

  Tuổi 1992 xây nhà năm nào đẹp?

  Xét hạn tam tai, hoang lâu, kim ốc

  Có nhiều yếu tố cần phải xem xét khi chọn tuổi làm nhà như: Bát quái cửu trạch, kim lâu, tam tai, hoang ốc, năm sát chủ, hướng sát chủ… Tuy nhiên, để chọn năm xây nhà thỏa mãn tất cả các yếu tố trên thì sẽ rất khó. Vì vậy, trong các yếu tố trên, có những tiêu chí quan trọng cần phải ưu tiên trước là Kim lâu, tam tai và hoang ốc. Nếu năm 2022 gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 phạm 1 trong 3 yếu tố này thì không nên xây nhà để tránh những phiền toái và điều không may mắn kéo đến. Nếu xây nhà phạm tuổi Kim lâu, sẽ có nhiều điều không tốt lành đến với gia chủ. Bản thân người làm nhà sức khỏe bị tổn hao, vợ con dễ gặp tai họa, cây trồng vật nuôi trong nhà bị tổn hại. Với năm Tam tai, người làm nhà dễ gặp nhiều điều không may hay tai nạn từ trên trời rơi xuống. Hoang ốc là nhà hoang, là địa sát. Xây nhà mà phạm phải điều này thì cực kỳ xấu, chẳng những người trong nhà vận hạn không ngừng mà tình cảm gia đình cũng bị rạn nứt, lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.

  Hạn Tam tai

  Theo phong thủy Ngũ hành, tam tai là những điều không may mắn đến với gia chủ trong 3 năm liên tiếp. Cứ 12 năm thì chúng ta sẽ gặp hạn tam tai 1 lần. Người tuổi Thân sẽ gặp hạn tam tai vào các năm Dần-Mão-Thìn. Năm 2022 là năm Ất Sửu, tuổi Thân gặp năm Sửu không phạm phải hạn tam tai.

  Hạn Hoang ốc

  Hoang ốc là ngôi nhà hoang, có ma quỷ trú ngụ nên dân gian cũng quan niệm làm nhà cần tránh năm phạm phải hoang ốc.

  Cung xấu trong Hoang ốc gồm có 3 cung sau: Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc

  Cung tốt trong Hoang ốc gồm có 3 cung sau: Nhất cát, Nhị nghi và Tứ tấn tài.

  Cách tính hạn Hoang ốc: Khởi tuổi 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục Hoang ốc, 70 quay lại bắt đầu từ Nhất cát.

  Năm 2022, gia chủ tuổi Nhâm Thân sẽ 30 tuổi mụ, ứng với cung Tam Địa Sát. Làm nhà rơi vào cung này thì gia chủ sẽ gặp nhiều chuyện không may mắn.

  Hạn Kim lâu

  Lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, nếu dư 1 là phạm Kim lâu thân, dư 3 là phạm Kim lâu thê, dư 6 là phạm Kim lâu tử và dư 8 là phạm Kim lâu lục súc.

  Năm 2022, gia chủ tuổi Nhâm Thân sẽ 30 tuổi mụ. 30:9=3 dư 3 ⇒phạm kim lâu thê

  Kết luận: Năm 2022, gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 không phạm hạn Tam tai nhưng lại phạm phải hạn Hoang ốc và Kim Lâu. Vì vậy, năm 2022 không phải là năm đẹp để gia chủ tuổi Nhâm Thân xây nhà. Gia chủ nên đợi năm tốt hơn để tiến hành khởi sự. Nếu bắt buộc phải xây nhà năm 2022 thì gia chủ nên tiến hành mượn tuổi xây nhà.

  Cách mượn tuổi xây nhà đúng phong thủy cho tuổi Nhâm Thân

  *Một số lưu ý khi gia chủ tuổi Nhâm Thân mượn tuổi:

  – Người mượn tuổi nên lớn tuổi hơn gia chủ và là người trong dòng họ là tốt nhất. Không chịu tang sự và không phạm 3 hạn: tam tai, kim lâu và hoang ốc trong năm 2022.

  – Người mượn tuổi không được cho người thứ 2 mượn tuổi trong thời gian mà người mượn trước chưa làm nhà xong. Vì vậy, khi mượn tuổi ai đó, gia chủ tuổi Tân Mùi nên hỏi kỹ vấn đề này trước khi nhờ họ giúp mình động thổ.

  – Chỉ được phép mượn tuổi để khởi công xây nhà mới, không mượn tuổi khi sửa nhà. Sửa chữa nhỏ không động đến đất thì gia chủ chỉ cần chọn ngày tháng đẹp để làm. Nếu sửa nhà động đến đất thì cần xem đến năm vì khi đó đã động chạm đến thổ công, thần phật.

  – Không mượn tuổi của người nữ, chỉ mượn tuổi của người nam

  + Chủ nhà làm giấy bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi;

  + Khi tiến hành động thổ, người được mượn tuổi làm lễ khấn vái và động thổ. Sau đó cuốc 5 hoặc 7 cái tượng trưng tại hướng xây nhà.

  + Trong thời gian làm lễ, gia đình chủ nhà nên tránh đi chỗ khác khi làm lễ xong có thể về và làm các công việc bình thường.

  + Khi đổ mái (làm nóc) người được mượn tuổi cũng làm các thủ tục thay chủ nhà và gia đình chủ nhà cũng tránh đi nơi khác trong quá trình làm lễ.

  + Khi nhập trạch, người được mượn tuổi tiến hành làm các thủ tục dâng hương, khấn vái tổ tiên và thổ công đã phù hộ cho gia chủ hoàn thành nhà mới một cách thuận buồm xuôi gió.

  + Sau khi đã nhập trạch, người được mượn tuổi sẽ bàn giao lại nhà cho gia chủ. Chủ nhà mua lại nhà với giá tượng trưng cao hơn giá bán khi động thổ.

  + Chủ nhà làm lễ nhập trạch.

  Tuổi 1992 làm nhà tháng nào đẹp?

  -Tháng Giêng: Không nên xây nhà bởi đây là tháng tết, công nhân về quê ăn tết khá lâu nên gia chủ muốn tìm nhân công xây dựng lành nghề khá khó. Nếu tìm được thì chi phí thuê cũng khá cao. Hơn nữa, đầu năm kiêng đập phá, đào bới để tránh xui xẻo.

  -Tháng 2, 3: Thời điểm này thích hợp để tuổi 1992 xây nhà bởi lúc này mọi người đã quay trở lại với công việc, nguồn nhân lực dồi dào, chi phí thuê rẻ. Thời tiết miền bắc đã bắt đầu nóng dần lên, miền Nam cũng bước vào mùa khô nên việc thi công nhà đẹp rất thuận lợi.

  – Tháng 4,5, 6: Đây là thời điểm chuẩn bị mưa bão ở miền Bắc và miền Trung, còn miền Nam sắp bước vào mùa mưa nên gia chủ cần gấp rút thi công để công trình không bị ảnh hưởng của thời tiết mà gây gián đoạn. Tuy nhiên, những cơn mưa sẽ giúp gia chủ dễ dàng kiểm tra mức độ chấm thấm, chống ẩm của mái, tầng hầm ngôi nhà.

  – Tháng 7: Không nên xây nhà bởi đây là tháng cô hồn và tháng mưa ngâu.

  – Tháng 8,9,10: Thời điểm thích hợp nhất để khởi công xây nhà bởi những tháng mùa thu thời tiết ít mưa, thi công thuận lợi, kịp hoàn thiện trước tết để gia chủ có nhà mới. Tuy nhiên, thời tiết hanh khô nên khi đổ mái, gia chủ cần nhớ tưới ẩm cho bê tông.

  – Tháng 11, 12: Không nên xây nhà mà thích hợp với sửa nhà hơn bởi nếu xây nhà vào thời gian này gia chủ không kịp có nhà mới đón tết. Ngoài ra, giá thuê nhân công khá cao.

  Ngày đẹp động thổ cho gia chủ tuổi Nhâm Thân

  Theo quan niệm của người Việt, trước khi xây dựng một công trình nào đó thường tổ chức làm lễ động thổ báo cáo thổ công, mong các vị phù hộ cho công việc thi công được thuận lợi và an toàn. Tuy nhiên, để chọn ngày động thổ đẹp cần tuân theo nhiều quy tắc mà gia chủ cần ghi nhớ:

  – Người sinh năm 1992 có mệnh Kim nên chọn các ngày thuộc hành tương sinh, tương hỗ với mệnh của gia chủ để động thổ. Đó là ngày thuộc hành Kim và hành Thổ.

  – Không nên chọn ngày Thân động thổ vì đó là ngày thái tuế với tuổi Thân.

  – Tránh chọn ngày Dần bởi ngày này lục xung với tuổi gia chủ.

  – Chọn ngày tốt cho việc động thổ, làm nhà. Nếu chọn ngày đáp ứng đủ 3 điều kiện trên nhưng không phải là ngày tốt để động thổ thì cũng không phải là ngày đẹp.

  – Sau khi chọn được ngày đẹp, gia chủ cần chọn giờ động thổ. Tuổi Giáp Dần nên chọn giờ hoàng đạo là giờ đại an, giờ tốc hỷ hay giờ tiểu cát.

  Hướng nhà đẹp cho tuổi Nhâm Thân

  Phong thủy Lạc Việt chia các tuổi thành 2 nhóm, mỗi nhóm có 4 hướng xây nhà tốt và 4 hướng nhà xấu.

  Nhóm Đông Tứ Mệnh gồm các cung Ly, Chấn, Khảm, Tốn tương ứng với 4 hướng nhà đẹp là Đông Nam, Đông, Nam, Bắc.

  Nhóm Tây Tứ Mệnh gồm các cung Đoài, Cấn, Khôn, Càn tương ứng với các hướng nhà đẹp là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

  Để xác định được người sinh năm 1992 Nhâm Thân thuộc nhóm Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh thì gia chủ áp dụng cách tính như sau:

  Lấy 2 số cuối của năm sinh âm lịch cộng lại với nhau, cộng giản ước đến khi còn 1 số.

  Cách tính:

  Nếu là Nam lấy 10 trừ đi số vừa tìm được sẽ cho ra kết quả để quy ước.

  Nếu là Nữ lấy 5 cộng với số vừa tìm được (giản ước thành 1 số) để đem quy ước tìm ra nhóm tuổi.

  Đối với người sinh năm từ 2000 trở đi, cách tính sẽ là Nam lấy 9 trừ đi số vừa tìm, còn Nữ lấy 6 cộng với số vừa tìm.

  Kết quả cuối cùng:

  – Đông Tứ Mệnh sẽ tương ứng với các số 1,3,4,9

  – Tây Tứ Mệnh tương ứng với các số 2,5,6,7,8

  Như vậy, nữ tuổi Nhâm Thân thuộc cung Ly, nhóm Đông trạch nên hướng nhà đẹp là Tây Nam, Đông, Nam, Bắc.

  Gia chủ nam tuổi Nhâm Thân thuộc cung Cấn, nhóm Tây trạch nên hướng nhà đẹp là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Đông Nam.

  Những mẫu nhà đẹp chuẩn phong thủy cho tuổi Nhâm Thân

  Nhà phố hiện đại được xây theo hướng Tây (hướng Diên Niên), rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ nam 1992 Nhà ống mặt tiền 4m, kiến trúc đơn giản, thi công nhanh chóng nên gia chủ có thể khởi công xây dựng vào tháng 8 âm lịch

  Nhà phố 3 tầng có sân cổng riêng biệt, rất thích hợp cho gia đình 5 người sinh sống

  Biệt thự 2 tầng tân cổ điển dự kiến xây dựng vào năm 2022 cho gia tuổi sinh sống tai Sài Gòn

  Biệt thự phố có gara phong cách tân cổ điển

  Nhà chữ L siêu đẹp có cảnh quan sân vườn bao quanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Hướng Nhà Chuẩn Cho Tuổi Nhâm Thìn
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Nhâm Thìn
 • Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Tuổi Nhâm Tý 1972 ⋆ An Lộc
 • Xây Nhà Tuổi Quý Mão(Quý Mẹo)
 • Tuổi Quý Mão 1963 Xây Nhà Năm 2022 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Người Tuổi Nhâm Thân

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi
 • Phong Thủy Âm Trạch Bí Mật Chưa Bao Giờ Mở Hết
 • Học Phong Thuỷ Âm Trạch Và Khoá Học Phong Thuỷ Mộ Phần, Phong Thuỷ Âm Trạch
 • Phong Thủy Việt: Địa Lý Chính Tông Phong Thủy Âm Trạch
 • Tải Về Combo Phong Thủy Âm Trạch + Phong Thủy Thực Vật Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Chọn vợ chọn chồng căn cứ vào các loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng để tìm hiểu số vợ chồng.

  Nội dung chuyên sâu về xem tuổi vợ chồng hợp – khắc dựa theo tuổi, năm sinh, bản mệnh.

  Bởi có nhiều điều kỵ hạp lẫn nhau, rất khó mà phân tích. Cần hiểu từ gốc đến ngọn mình định mới đặng. Trước phải biết số của người trai hay người gái đó có số thay chồng hay đổi vợ không?

  Nếu phạm số thay đổi dầu lựa chọn tuổi tốt cách mấy cũng không tránh khỏi số đã định, còn số đặng một chồng một vợ rủi gặp tuổi kỵ cũng có thể giảm và hy vọng ở đặng, đó là điều rất cần cho việc xem tuổi vợ chồng.

  Chọn vợ, chọn chồng: Mỗi phần luận đoán được chia làm 3 phần: đại kỵ, hiệp hôn tốt và chú giải thêm. Tất cả đều là suy luận và phỏng đoán bởi lẽ, sự thành bại trong hôn nhân còn phải phụ thuộc vào những yếu tố chính như: Phước đức mà mình tạo ra, phước đức cha mẹ để lại và phước đức mà con cái đem đến. Vậy nên, đây chỉ là tài liệu tham khảo.

  Tuổi NHÂM THÂN

  (Hiệp Hôn Tốt và Ở Đặng)

  Chồng tuổi NHÂM THÂN vợ tuổi MẬU DẦN

  (Chồng lớn hơn vợ 6 tuổi)

  Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng có đánh giá, và có quyền tước, trong ngoài sắp đặt đều có thứ tự, hào tài đủ dùng, hào con trung bình, vật dụng trong nhà đủ dùng.

  Tánh người vợ thông minh, kỹ lưỡng, ăn nói với đời lanh lẹ , tánh ý vợ chồng hay tương xung, lời tiếng ít hạp, nên nhẫn nại với nhau ăn tốt.

  Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, về tánh ý nên kiên nhẫn.

  ĐOÁN PHỤ THÊM

  ĐOÁN PHỤ THÊM

  Chồng tuổi NHÂM THÂN vợ tuổi BÍNH DẦN

  (Vợ lớn hơn chồng 6 tuổi)

  Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, v ề danh giá, hào tài đủ dùng, hào con thiểu số.

  Tánh người vợ chân hay đi, hay giao thiệp, tánh cộc, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, tánh tình vợ chồng hay xung khắc nên kiên nhẫn với nhau làm ăn đặng.

  1- NHỨT PHÚ QUÝ: Là giàu có hay dư giả

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhứt Phú Quý và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, đặng 3 điểm cộng lại tất nhiên sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, sống trong cảnh phù hoa hạnh phúc.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Nhứt Phú Quý và thêm mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt ở 2 điểm mà thôi, tất nhiên cũng tạo nên sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhứt Phú Quý mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ có phần hơi để làm ăn mà thôi.

  2- NHÌ BẦN TIỆN: Là nghèo hèn hay thiếu thốn

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhì Bần Tiện và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, lại không hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm xấu cộng lại, tất nhiên sẽ sống trong cảnh khốn khổ, vất vả không nơi nương tựa, thiếu ăn thiếu mặc.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Nhì Bần Tiện và số mạng cá nhân của vợ chồng không đặng tốt, nhưng đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng 1 phần mà thôi, tất nhiên sự sống cũng tạo gọi đủ no và tạo đ ặng nơi ăn chốn ở.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhì Bần Tiện mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng hai phần mà thôi, tất nhiên ngày hậu cũng tạo nên nhà cửa sống trong cảnh bình đẳng ấm no.

  3- TAM VINH HIỂN : Là quyền tước hay chức phận

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tam Vinh Hiển và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm tốt cộng lại, tất nhiên sẽ có quyền tước cao sang, đặng có danh giá bốn phương, nhiều người kính mến.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Tam Vinh Hiển và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng có 2 phần mà thôi, tất nhiên đặng có danh giá chức tước tầm thường, cũng có địa vị với xã hội.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tam Vinh Hiển mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ đặng tốt về hiệp hôn mà thôi, tất nhiên có ảnh hưởng về danh giá hoặc có chút ít tên tuổi với hàng xóm.

  4- TỨ ĐẠT ĐẠO: Là thông đàng hay dể làm ăn

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tứ Đạt Đạo và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm hạp cộng lại, tất nhiên vợ chồng sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh thuận lợi dễ làm ăn.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Tứ Đạt Đạo và thêm số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ hạp đặng hai phần mà thôi, tất nhiên cũng đặng sự ấm no và tạo nên gia đình êm ấm.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tứ Đạt Đạo mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ đặng tốt về hiệp hôn mà thôi, tất nhiên cảnh vợ chồng ấy cũng tạm gọi là đủ no, nơi ăn chốn ở có phần chật vật.

  5- BIỆT LY: Là lìa sống hay lìa thác

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Ngũ Biệt Ly và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, làm ăn không đặng hưởng phúc đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm xấu cộng lại, tất nhiên sớm khóc hận, duyên kiếp bẽ bàng, kẻ mất người còn hoặc xa nhau vĩnh viễn, mặc dầu yêu thương cho thế mấy cũng không tránh khỏi.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Ngũ Biệt Ly và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, nhưng đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng một phần mà thôi, tất nhiên từ từ sanh điều gây cấn, trái ngang rồi xa nhau cũng không thể ở đặng.

  – Vợ chồng ở với nhau số gặp số Ngũ Biệt Ly nhưng số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt và đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng hai phần mà thôi, tất nhiên cũng tạm ở đặng một thời gian kéo dài nhưng thường bị ốm đau hoặc mất sự ấm êm trong gia đạo.

  “Kỵ nhẹ lìa sống với nhau

  Kỵ nặng lìa thác sầu đau một mình”.

  6- TUYỆT MẠNG thì cũng nguy hiểm như số BIỆT LY vậy, nghiêng về lìa thác nhiều hơn.

  + Giải về hào con:

  Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

  Cùng Danh Mục :

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Sim Tứ Quý Hợp Phong Thủy Ngũ Hành Bản Mệnh Chính Xác Nhất
 • Mẹo Phong Thủy Thay Đổi Vận Thế Không Thuận
 • Tử Vi Phong Thủy Năm 2022 Của Người Tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ
 • Tuổi Tị Hợp Với Tuổi Nào?
 • Xem Tử Vi Tuổi Tý Năm 2022 Canh Tý
 • Phong Thủy Hướng Bếp Cho Người Tuổi Nhâm Thân 1992

  --- Bài mới hơn ---

 • Coi Hướng Nhà Theo Tuổi Hợp Theo Phong Thủy Nhà Ở
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Chọn Hướng Xây Nhà Tuổi Bính Ngọ Làm Ăn Phát Đạt
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Canh Ngọ
 • Phong Thủy Nhà Cửa Cho Tuổi Canh Ngọ Làm Ăn Phát Đạt
 • Những thông tin về tuổi Nhâm Thân 1992

  Người tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh, thế nên khi bố trí và lựa chọn đồ dùng trong phòng bếp cần phải lưu ý phù hợp với mệnh Kim, tránh các mệnh tương khắc.

  Tuổi Nhâm Thân 1992

  + Năm sinh dương lịch: 1992

  + Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

  + Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

  + Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

  + Hướng tốt: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây (Thiên Y) và hướng Tây Nam (Phục Vị)

  + Hướng xấu: Hướng Đông (Hoạ Hại), hướng Đông Nam (Ngũ quỷ), hướng Nam (Lục Sát) và hướng Bắc (Tuyệt mệnh)

  Phong thủy hướng bếp cho người tuổi Nhâm Thân 1992

  + Hướng bếp tuổi Nhâm Thân 1992:

  Để đặt hướng bếp cho chính xác, người tuổi Nhâm Thân 1992 cần phải nhớ đến yếu tố “tọa hung hướng cát”, đặt bếp ở nơi xấu và hướng về hướng tốt, có thế thì những điềm xấu sẽ bị diệt trừ, vận may và tài lộc mới đến với gia đình.

  Người Nhâm Thân nên chọn bếp theo các hướng tốt đã kể trên là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Hướng Đông Bắc sẽ giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Trong đó, hướng Tây Bắc sẽ giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình. Hướng Tây lại giúp cải thiện sức khỏe và hướng Tây Nam sẽ giúp nâng cao sức mạnh tinh thần cho gia chủ. Bạn nên nhớ không chọn hướng trùng với hướng nhà, sẽ làm cho hao tổn tiền bạc trong gia đình và làm tắt lửa bếp.

  + Màu sắc chủ đạo của bếp hợp với người tuổi Nhâm Thân:

  Người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim mà theo quy luật tương sinh ngũ hành thì người mệnh thổ hợp với màu trắng, ghi và xám. Ngoài ra, do Thổ sinh Kim, bạn có thể dùng màu vàng, màu nâu đất của mệnh Thổ cho các đồ dùng trong phòng bếp của mình, sẽ giúp tài vận nhanh đến nhà, làm ăn phát đạt và trôi chảy.

  Phòng bếp màu ghi trắng phù hợp với người tuổi Nhâm Thân

  Người tuổi Nhâm Thân không nên dùng những màu đỏ, hồng và tím để trang trí cho phòng bếp của mình. Những màu tương khắc không nên dùng là màu xanh lá cây cũng không nên sử dụng.

  + Những kiêng kỵ và cách bố trí để thu hút tài lộc cho người tuổi Nhâm Thân:

  Bạn nên kiêng bố trí bếp tại vị trí mà sau lưng bếp là khoảng trống, bếp nên được đặt dựa vào tường kiên cố thì sức khỏe, tài lộc cho gia đình mới vững chắc. Cùng với đó bạn không nên đặt bếp sát tường hay sát các đồ vật xung quanh, nên để cách tốt nhất là 30cm để đảm bảo an toàn cho người nấu.

  Vì nhà bếp cũng là nơi mọi người quây quần với bữa cơm gia đình, bạn nên bố ánh sáng phù hợp, luôn để phòng bếp sạch sẽ, ngăn nắp. Bếp không nên đặt đối diện với nhà vệ sinh, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn và sức khỏe của mọi người trong gia đình.

  Phòng bếp nên được lau dọn sạch sẽ để rước đón tài lộc

  Bếp không nên đặt ngay dưới xà nhà hoặc đối diện với những góc nhọn, trong phong thủy, đây là điều đại kỵ. Bếp đặt dưới xà nhà sẽ mang cảm giác bị đè nén, vì thế mà tài lộc không thể sinh sôi phát triển, làm ăn không thuận lợi. Những góc nhọn sẽ mang đến điềm xấu, ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của gia chủ, vì vậy mà không nên đặt bếp hướng vào góc nhọn.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm: Phong thủy nhà ở cho tuổi Nhâm Thân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Tuổi Nhâm Thân Nên Sơn Nhà Màu Gì Để Hợp Phong Thủy?
 • Phong Thủy Phòng Tắm Và Nhà Vệ Sinh Cần Biết
 • Xây Nhà Tắm Chung Với Nhà Vệ Sinh: 4 Lý Do Người Nhật Không Xây
 • Mệnh Thủy Hợp Cây Gì? Top 07 Cây Cho Người Mệnh Thủy Tài Lộc May Mắn
 • Mạng Thủy Nên Sơn Nhà Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Trong Phong Thủy
 • Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Nhâm Thân 1992

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Tuổi Tân Sửu 1961 Xây Nhà Năm 2022【Chính Xác 1Oo%】
 • Phong Thủy Nhà Ở Và 15 Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu
 • Những Kiêng Kỵ Phong Thuỷ Khi Xây Nhà Cấp 4 Bạn Cần Biết
 • 4 Điều Cần Lưu Ý Khi Xây Nhà Cấp 4 Dành Cho Mọi Người
 • Cách Hóa Giải Khi Nhà Hay Cửa Hàng Nằm Ở Ngã Ba
 • Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

  • Ngũ hành: Kiếm phong kim (thuộc mệnh Kim)
  • Thiên can: Nhâm
  • Địa chi: Thân
  • Quẻ mệnh: Cấn thổ

  Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phước Đức), Đông Bắc (Phục Vị).

  Hướng xấu: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Nam (Họa Hại).

  2. Cách tính tuổi làm nhà cho tuổi Nhâm Thân

  Khi xây nhà, gia chủ tuổi Nhâm Thân cần lưu ý tránh các năm hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Nếu nắm rõ những thông tin cơ bản về yếu tố phong thủy, sẽ mang lại lợi ích trong quá trình làm nhà và thiết kế nội thất. Khi gia chủ gặp phải một trong ba hạn trên thì không nên làm nhà, để tránh gặp những điều không may mắn và phiền toái.

  3 hạn trong phong thủy tuổi Nhâm Thân cần lưu ý.

  2.1 Hạn Tam Tai

  Mỗi người trong đời đều không ai tránh khỏi được hạn Tam Tai. Hạn Tam Tai sẽ xảy ra trong 3 năm liên tiếp. Người tuổi Thân cần tránh các năm Tam Tai: năm Dần, năm Mão, năm Thìn. Năm 2022 (Tân Sửu) tuổi Nhâm Thân không gặp phải hạn Tam Tai.

  2.2 Hạn Kim Lâu

  Cách tính hạn Kim Lâu là lấy tuổi mụ chia cho 9. Nếu số dư là 1 thì phạm vào Kim Lâu thân, dư 3 phạm vào Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử còn nếu dư 8 sẽ phạm vào Kim Lâu Lục Súc. Năm 2022 (Tân Sửu) gia chủ Nhâm Thân là 30 tuổi (tuổi mụ). Ta lấy 30:9=3 (dư 3), phạm vào Kim Lâu 3 (Kim Lâu Thê).

  2.3 Hạn Hoàng Ốc

  Năm 2022 (Tân Sửu) người tuổi Nhâm Thân (30 tuổi). Sẽ phạm vào cung “Tam Địa Sát” trong hạn Hoàng Ốc. Nếu rơi vào năm này thì gia chủ dễ ốm đau, bệnh tật.

  Kết luận: năm 2022 (Tân Sửu), gia chủ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 (30 tuổi) bị phạm vào hạn Kim Lâu (Kim Lâu Thê) và hạn Hoàng Ốc (cung Tam Địa Sát). Gia chủ nên tránh xây nhà mới trong năm 2022. Nếu làm nhà tuổi này, sẽ khiến gia chủ mắc phải bệnh tật và mang đến tai họa đến vợ.

  Nếu gia chủ muốn xây nhà luôn trong năm 2022 mà mọi sự vẫn hanh thông thuận lợi. Gia chủ nên tiến hành mượn tuổi để làm nhà.

  3. Những tuổi nào Nhâm Thân có thể mượn để làm nhà trong năm 2022?

  Trong năm 2022 không hợp phong thủy tuổi Nhâm Thân để làm nhà thì đây là cách mà tuổi Nhâm Thân nên áp dụng. Một số tuổi được tính toán và chọn lọc, gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2022 có thể mượn để làm nhà.

  • Tuổi Tân Mùi (1991)
  • Mậu Thìn (1988)
  • Nhâm Tuất (1982)
  • Kỷ Mùi (1979)
  • Canh Tuất (1970)
  • Giáp Thìn (1964)
  • Quý Mão (1963)
  • Ất Mùi (1955)
  • Giáp Ngọ (1954)
  • Nhâm Thìn (1952)

  4. Cách bố trí, sắp xếp không gian nội thất hợp phong thủy

  Xét theo phong thủy, mỗi hướng đều mang lại sự tốt xấu khác nhau tương ứng với từng mạng. Cụ thể theo phong thủy tuổi Nhâm Thân, mạng Cấn chọn các hướng và ý nghĩa tương ứng từng hướng:

  • Hướng Đông Bắc: mang đến cát lợi cho gia chủ nhưng sẽ không hợp với con trai út của gia chủ.
  • Hướng chính Đông: gia đình hao hụt đến tiền của, dễ làm phúc phải tội.
  • Hướng Đông Nam: nếu làm nhà hướng này gia đình dễ bị mưu hại, khó khăn trong vấn đề con cái, tuổi thọ bị suy giảm.
  • Hướng chính Nam: hướng này khiến gia chủ dễ gặp phải thị phi, kiện tụng.
  • Hướng Tây Nam: hướng gây hại cho mẹ và vợ của gia chủ.
  • Hướng chính Tây: hướng tốt để cho gia chủ Nhâm Thân làm nhà. Sẽ rất tốt cho mọi việc của gia chủ, tiền bạc dồi dào, gặp nhiều may mắn và được sống thọ.
  • Hướng Tây Bắc: gia chủ Nhâm Thân làm nhà hướng này sẽ gặp phú quý, gia đình được khỏe mạnh và bình an.
  • Hướng chính Bắc: là hướng gây tai họa, bệnh tật cho tuổi Nhâm Thân.

  Vậy người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Cấn Thổ nên lựa chọn và sắp xếp vị trí theo các hướng sau

  4.1 Hướng cửa nhà

  Theo phong thủy nhà ở, cửa nhà nơi là đón tài lộc cho gia đình. Gia chủ sinh năm 1992 mệnh Cấn Thổ. Hướng hợp phong thủy tuổi Nhâm Thân khi đặt hướng nhà là hướng: Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây (Phước Đức).

  Ngược lại, tránh đặt các hướng xấu: hướng Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Họa Hại).

  4.2 Hướng ban thờ

  Gia chủ nên đặt vị trí tốt là hướng Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây (Phước Đức).

  4.3 Hướng bếp

  Dựa trên quy luật phong thủy nhà ở thì khi đặt bếp nên đặt tại cung xấu và nhìn về hướng tốt. Gia chủ Nhâm Thân nên đặt bếp ở hướng: Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Họa Hại), Đông (Lục Sát). Hướng này mang ý nghĩa là chấn lại các hướng xấu cho căn nhà.

  4.4 Hướng đặt vị trí khu vệ sinh

  Khu vệ sinh cũng nên đăt tại các hướng xấu như hướng Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Họa Hại).

  5. Màu sắc trong thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh Kim

  Chi tiết màu sắc phong thủy tuổi Nhâm Thân cụ thể như sau:

  • Màu sắc tương sinh với mệnh Kim: là các màu thuộc hành Thổ (màu vàng, màu nâu đất… ). Gam màu giúp cuộc sống và công việc của gia chủ gặp nhiều thuận lợi và phát triển.
  • Màu sắc tương hợp: là các màu thuộc hành Kim (trắng, ghi, xám… ). Những màu này giúp thu hút vượng khí và mang đến may mắn cho tuổi Nhâm Thân.
  • Màu tương khắc: là những màu thuộc hành Mộc (xanh lục, xanh lá cây, xanh đen… ). Gam màu này khiến nguyên khí của mệnh Kim bị suy giảm, hao tốn tài lộc và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
  • Màu kỵ với mệnh Kim: các gam màu thuộc hành Hỏa (đỏ, hồng, tím…). Đó là những gam màu gây cản trở và ức chế năng lượng tốt của tuổi Nhâm Thân. Khiến cuộc sống và công việc bị tù túng, trì trệ.

  Một ngôi nhà mà bạn thường sinh sống, chúng ta không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp thẩm mỹ, môi trường sống. Điều chúng ta cũng cần quan tâm đó là yếu tố phong thủy. Ngoài những câu trả lời cho phong thủy tuổi Nhâm Thân năm 2022 mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

  Để hiểu rõ hơn, bạn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo Hotline 0966 176 288 để được nghe tư vấn thiết kế nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất nhà ở chuẩn phong thủy, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn với mức giá ưu đãi và chất lượng nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Kỷ Mùi 1979 Có Nên Xây Nhà Năm 2022?
 • Những Lưu Ý Khi Xây Dựng Nhà Thờ Gỗ Phong Thủy Việt Nam
 • Tuổi Nhâm Dần 1962 Làm Nhà Năm Nào Đẹp Nhất
 • Năm Để Tuổi Ất Sửu Làm Nhà Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi 1975 Ất Mão
 • Phong Thủy Hướng Nhà Đúng Chuẩn Cho Người Tuổi Nhâm Thân

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Sinh Năm 1992 Tuổi Nhâm Thân Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Tốt Hợp
 • Hướng Xây Nhà Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Tuổi Nhâm Thân Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Phù Hợp Phong Thủy?
 • Hướng Nhà Nào Phù Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Thân
 • Xem Hướng Nhà Tuổi Nhâm Tuất 1982 Hợp Phong Thủy, Mang Lại May Mắn
 • Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

  – Năm sinh dương lịch: 1992

  – Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

  – Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

  – Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

  – Các tiêu chí căn bản để đánh giá tốt xấu về hướng khi làm nhà cho gia chủ tuổi nhâm thân là:

  1. Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi nhâm thân

  – Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)

  – Hướng xấu: Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)

  *Giải nghĩa từ ngữ phong thủy.

  – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

  – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

  – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

  – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

  – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

  – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

  2. Hướng khí hậu của gia chủ tuổi nhâm thân

  – Không chỉ có gia chủ tuổi nhâm thân mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

  – Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi nhâm thân, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Hướng Nhà Tuổi Nhâm Dần 1962 Theo Phong Thủy
 • Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Nhâm Dần 1962 Theo Phong Thủy
 • Hướng Nhà Phong Thủy Hợp Nữ Sinh Năm 1987 Đinh Mão
 • Xem Hướng Nhà Cho Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 Nữ Mạng Và Hợp Màu Gì ?
 • Xem Hướng Nhà Tuổi Đinh Mão Nam, Nữ Mạng Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Hướng Nào? Nam Nữ Nhâm Thân Hợp Hướng ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Nữ Mạng Sinh Năm 1992, 1932, 2052
 • Hướng Dẫn Cách Kê Và Đặt Hướng Giường Ngủ Hợp Phong Thuỷ Cho Tuổi Thân
 • Cách Trang Trí Phòng Ngủ Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Ngọ May Mắn
 • Cách Bố Trí Phòng Ngủ Theo Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ
 • Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào? Trong bài viết này, công ty chúng tôi muốn tổng hợp việc xem hướng tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào. Lựa chọn hướng nhà hợp với tuổi 1992, mang đến tài lộc. Hoá giải hướng nhà xấu, và hỗ trợ các vị trí phòng trong ngôi nhà đạt hiệu quả và hợp lý nhất. Ngoài ra xem xét thêm về các hướng cho bếp, phòng ngủ, phòng làm việc tuổi 1992 nhâm thân.

  1. Tổng quan tuổi Nhâm Thân 1992

  Người sinh năm 1992 nhâm thân, thuộc tây tứ mệnh hợp với Tây nam, tây bắc. Hướng nhà đẹp cho tuổi Nhâm Thân 1992.

  Chọn hướng nhà theo mệnh trạch. Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc ( Phục Vị); Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Họa Hại).

  Năm sinh dương lịch: 1992

  Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

  Quẻ mệnh: Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

  Ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm )

  Hướng nhà: hướng Đông (Hướng xấu), thuộc Đông tứ trạch.

  Hướng xấu: Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông (Lục sát: Nhà có sát khí), Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc).

  2. Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nhà nào?

  Bạn nên lựa chọn hướng thuộc cung phúc đức, thiên y, sinh khí và Diên Niên.

  Việc lựa chọn hướng đất tương tự hướng nhà, xem xét phía dưới chung tôi trình bày chi tiết.

  Hướng nhà và hướng cửa là tiêu chí quan trọng bậc nhất của mỗi công trình, có một số quan điểm nhầm lẫn về vấn đề này, cần phân biệt để tránh nhầm lẫn.

  Để xác định được hướng nhà và cửa, cần phải biết trạch mệnh của chủ nhà, chính vì thế việc xác định ai là chủ của ngôi nhà cũng rất quan trọng. Đối với nhà ở gia đình lẽ thường chủ nhà là người đàn ông đứng ra là chủ đầu tư xây nhà: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”.

  2.1 Phong thuỷ bếp: Xem hướng, toạ của bếp cho tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào

  Theo quan niệm của thuật phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò lựa chọn sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo tuổi nhâm thân?

  – Năm sinh dương lịch: 1992

  – Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

  – Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

  – Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

  – Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)

  – Hướng xấu: Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ).

  Xem phong thủy phòng ngủ theo tuổi nhâm thân

  – Tuổi nhâm thân là những người sinh năm: 1932, 1992 và 2052.

  – Con người luôn giành một phần ba cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc trưng quan trọng trong cuộc sống. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu ái ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

  – Gia chủ tuổi nhâm thân mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;Tây Bắc Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất chất lượng cho những người hành Kim.

  – Gia chủ tuổi nhâm thân không được phép đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành hỏa, hỏa khắc kim không tốt cho gia chủ.

  2.3 Phong thuỷ phòng thờ: Xác định hướng bàn thờ cho tuổi 1992 nhâm thân.

  Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là địa điểm thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như 1 nhịp cầu đi lại Âm – Dương, biểu hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Nhâm thân phú quý, thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

  – Năm sinh dương lịch: 1992

  – Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

  – Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

  – Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

  2.4 Phong thuỷ làm việc: Xác định hướng bàn thờ cho tuổi 1992 nhâm thân

  3. HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI NHÂM THÂN 1992 NAM MẠNG

  Lời tượng ứng về ngôi nhà: Trạch sơn tăng phúc, tiểu phòng vi vinh. Ý nghĩa: Hẻm núi thêm phúc, phòng nhỏ vẻ vang. Tiểu phòng là phòng nhỏ, nói tới thê thiếp là vợ thứ nói tới tôn tử là con thứ cũng ứng về hàng con cái nhỏ tuổi con cái hàng thứ thê, thứ đệ. Vinh là vẻ vang tốt tươi.

  Lời tượng ứng về ngôi nhà: Thiên lâm sơn thượng: gia phú quý. Ý nghĩa: Chữ Thiên chỉ vào cung Kiền (Kiền vi thiên), chữ Sơn chỉ vào cung Cấn (Cấn vi sơn). Đại ý nói Cửa cái tại Kiền và Chủ phòng hay Sơn chủ tại Cấn là ngôi nhà giàu có lại hạng sang – gia chủ quyền cao chức lớn.

  – Từ Cửa Kiền biến 6 lần tới Chủ Cấn được Thiên y cho nên gọi là Thiên y trạch. Thiên y là phúc thần lâm Cấn tỷ hòa đăng diện ắt khiến cho nhà cửa kiện vượng. Sơ niên vừa sang, vừa thọ và người khá đông, trai ăn ở nhân từ, gái giữ gìn tiết nghĩa… Nhà hướng Thiên Y rất chất lượng với gia chủ.

  Thiên Y (Càn – Tây Bắc)

  Lời tượng ứng về ngôi nhà: Trùng trùng, điệp điệp, thê tử thương. Trùng trùng, điệp điệp là nhiều tầng nhiều lớp. Cấn thuộc núi . Cấn lại gặp cấn tức như núi này liên tiếp tới núi kia cho nên nói là trùng trùng, điệp điệp. Thê tử thương là vợ con lâm hại.

  Từ Cửa Cấn biến 8 lần tới Chủ Cấn là Phục vị, cho nên gọi là Phục vị trạch. Hai Thổ gồm hợp nhau đồng một ruộng làm nên giàu có. Sơ niên rất phát tài và thuận lợi, nhưng về lâu sau, thì vì thuần dương chẳng sinh hóa được cho nên khắc hại vợ, bại thảm con, người ở ngày càng thưa dần (gia cảnh sẽ như chợ nhóm tan).

  Phục vị (Cấn – Đông Bắc)

  Lời tượng ứng về ngôi nhà: Địa sơn Thổ trùng, điền sản tức. Ý nghĩa: Địa chỉ vào Khôn, Sơn chỉ vào cấn (Khôn vi Địa, Cấn vi Sơn). Thổ trùng là hai Thổ. Điền sản Có nghĩa là ruộng vườn và sản vật đầy đủ.

  – Từ Cửa Khôn biến 1 lần tới Chủ Cấn được Sinh khí cho nên gọi là Sinh khí trạch. Khôn với Cấn là hai Thổ tỷ hòa có đủ âm dương, ở nhà này ruộng đất có dư sanh nhiều lợi tức, lục súc hưng vượng, nam nữ đều sống lâu, nhi nữ đầy nhà, con hiếu cháu hiền.

  Sinh Khí (Khôn – Tây Nam)

  Kết luận: Hướng Phúc Đức (Đoài – Chính Tây) rất TỐT với tuổi Nhâm Thân nam mạng

  5. HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI NHÂM THÂN 1992 NỮ MẠNG

  Lời tượng ứng về ngôi nhà: Trạch trùng thiếu phụ chưởng binh quyền. Ý nghĩa: Đầm trùng nhau, phụ nữ trẻ cầm binh quyền. Thiếu phụ là hạng con gái hoặc đàn bà trẻ tuổi. – Chưởng binh quyền là ý nói cầm cán gia đình.

  Từ Cửa Đoài biến 8 lần tới Chủ Đoài được Phục vị cho nên gọi là Phục vị trạch. Hai Đoài Kim tỷ hòa vượng khí, sơ niên khá được phát tài, nhưng Đoài Đoài thuần âm tất khiến cho Dương suy, trong tương lai nam nhân đoản thọ, nhân đinh lần lần thưa thớt, cho đến cảnh mẹ góa con mồ côi. Tóm lại nhà này tốt ít. Nếu đặt Bếp tại Kiền hay Cấn thuộc Dương lại biến sinh toàn là kiết du niên thì giải hóa được các sự bại thuần Âm.

  Phục vị (Đoài – Chính Tây)

  Lời tượng ứng về ngôi nhà: Thiên trạch: tài vượng, đa dâm loạn. Ý nghĩa: Thiên tức Kiền (Kiền vị thiên). Kiền Đoài phối nhau thì tiền của thịnh vượng nhưng hay dâm loạn.

  Từ Cửa Kiền biến 2 lần tới Đoài thừa Sinh khí cho nên gọi Chủ Đoài là Sinh khí trạch. Sinh khí tuy tốt nhưng lâm Đoài Kim thất vị. Kiền với Đoài là âm dương tỷ hòa tương phối rất tốt, nhưng Kiền là ông già. Đoài là thiếu nữ hiệp nhau chẳng khỏi sẽ có được sự thiếu thốn vì bất tương xứng như người già cưới vợ trẻ.

  Sinh Khí (Càn – Tây Bắc)

  Ở nhà này lúc sơ niên cũng khá được phát đạt lắm, phú quý song toàn, số người cư trú cũng khá đông và khá trường thọ. Nhưng trong tương lai lâu, do trên đã luận mà suy ra: Kiền đã già nay sẽ quá già, Đoài quá trẻ nay vẫn còn đấy trẻ, sự tương ứng không thể còn mãi như trước mà lại sanh ra điều dâm loạn, lầm lạc. Rồi ra gia cảnh sẽ cô đơn, mẹ góa chưởng quản gia đình, đàn ông cưới nhiều lần vợ.

  Kết luận: nhà này tốt vừa vừa.

  Lời tượng ứng về ngôi nhà: Địa trạch tán tài, tuyệt hậu tự. Ý nghĩa: Địa chỉ vào Khôn, trạch chỉ vào Đoài. Đây là kiểu nhà giàu có lớn nhưng không con nối dòng.

  Tìm hiểu:

  – Từ Cửa Khôn biến 6 lần tới Đoài được Thiên y cho nên gọi là Thiên y trạch. Khôn với Đoài đều thuộc Âm và tương sanh lại có phúc thần cho nên nhà này phụ nữ ưa làm việc thiện, tâm tánh hiền hòa. Cửa Khôn sanh Chủ Đoài là bên ngoài sanh vào trong cho nên nhà phát tài phát phước mau lắm, nhưng trong tương lai lâu bởi âm khí thuần thịnh mà dương phải suy nhược, nam nhân chết sớm, trẻ nhỏ khó nuôi, mẹ góa cầm quyền gia đình, Cửa nhà chẳng thanh khiết, nuông chiều con gái, sủng ái chàng rể, bảo hành con người khác làm thừa kế thừa tự.

  Thiên Y (Khôn – Tây Nam)

  Kết luận: Hướng Phục vị (Đoài – Chính Tây) rất TỐT với tuổi Nhâm Thân nữ mạng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thái Ất Tử Vi 2022 Cho Tuổi Nhâm Thân 27 Tuổi
 • Xem Hướng Nhà Cho Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Nữ Mạng Và Hợp Màu Gì ?
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Nữ
 • Tranh Treo Tường Phòng Ngủ Cho Mệnh: Kim
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Chuẩn Cho Người Tuổi Nhâmthân

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Gợi Ý Cơ Bản Cho Nhà Bếp Hợp Phong Thủy
 • Mẹo Hay Hóa Giải Lỗi Cửa Nhà Vệ Sinh Đối Diện Cầu Thang
 • Hóa Giải Cửa Nhà Vệ Sinh Chính Đối Diện Cầu Thang Đi Lên
 • Nhà Vệ Sinh Tầng 2 Nằm Trên Phòng Khách Có Phạm Phong Thủy Không?
 • # Hóa Giải Phong Thủy Nhà Vệ Sinh Tầng 2 Nằm Trên Bếp
 • – Nếu nhà được một trong các hướng tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

  – Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

  – Gia chủ tuổi nhâm thân nên đặt bếp tọa các hướng Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

  – Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

  – Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

  – Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

  – Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. – Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

  – Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

  – Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

  – Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

  – Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

  – Gia chủ tuổi nhâm thân nên chọn các màu vàng (thổ). Màu ánh kim , inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng vừa phải giảm các chi tiết rối mắt và tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Hướng Cho Bếp Và Cổng Trong Phong Thủy
 • Phong Thủy Bếp Và Phòng Ăn Người Mệnh Hỏa
 • Bố Trí Bếp Và Cổng Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Hóa Giải 3 Lỗi Phong Thủy Nhà Vệ Sinh Và Phòng Bếp Hay Gặp
 • Những Vị Trí Đại Kỵ Khi Đặt Cầu Thang
 • Hướng Nhà Nào Phù Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Thân

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Hướng Nhà Tuổi Nhâm Tuất 1982 Hợp Phong Thủy, Mang Lại May Mắn
 • Xem Hướng Nhà Thịnh Vượng Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Hướng Nào Theo Phong Thủy Để Đón Tài Lộc Dồi Dào?
 • Hướng Bếp Tuổi Đinh Tỵ 1977
 • Xem Phong Thủy Hướng Cầu Thang Cho Người Tuổi Dần
 • Hướng nhà là một yếu tố có ảnh hưởng lớn đến môi trường sống và làm việc của gia chủ. Do vậy việc lựa chọn hướng nhà là việc hết sức quan trọng để đảm bảo các yếu tố thiên, thời, địa, lợi, nhân, hòa. Để chọn được hướng nhà tốt ta phải căn cứ vào điều kiện khí hậu, vị thế địa lý, cảnh quan xung quanh…Hướng nhà tốt là hướng nhà nhận được ánh sáng mặt trời vào mùa đông, nhưng lại tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp khi vào mùa hạ, luôn tạo cảm giác thông thoáng, mát mẻ cho ngôi nhà.

  Vài nét về gia chủ tuổi nhâm thân

  • Năm sinh dương lịch: 1992
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân
  • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

  Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi nhâm thân

  • Sinh khí – Tây Nam (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Thiên y – Tây (Diên Niên): nâng cao sức khỏe, trường thọ
  • Diên niên -Tây Bắc (Thiên Y) : Cải thiện các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, tình bạn.
  • Phục vị – Đông Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại nhiều sự tiến bộ cho bản thân, đỗ đạt trong thi cử
  • Họa hại -Nam (Hoạ Hại) : Không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Ngũ quỷ – Đông Nam (Tuyệt Mệnh): thất nghiệp, giảm thu nhập, xung đột.
  • Lục sát -Đông (Lục Sát) : Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Tuyệt mệnh – Bắc (Ngũ Quỷ): bệnh tật, mất mạng

  Đối với gia chủ tuổi nhâm thân và các tuổi khác khi chọn hướng nhà đều cố gắng tránh hướng gió Đông Bắc thổi vào nhà khi vào mùa lạnh, bên cạnh đó ngôi nhà phải thu nhận được ánh sáng mặt trời để tạo cảm giác ấm áp. Đối với mùa nóng thì ngược lại. Các hướng đón gió: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

  Đối với những ai sống ở Bắc bán cầu thì hướng nhà thích hợp nhất đối với gia chủ tuổi nhâm thân là hướng Nam. Xây nhà hướng về phía Nam sẽ tạo cho ngôi nhà không khí mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Còn ở Nam bán cầu thì hoàn toàn ngược lại. Để ngôi nhà đáp ứng được những yêu cầu như trên gia chủ phải xây nhà theo hướng Bắc.

  Phương vị tuổi nhâm thân

  Xét theo Bát Quái mệnh cung, phương vị của gia chủ tuổi nhâm thân phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

  Gia chủ tuổi nhâm thân thuộc tây tứ mệnh, nên sinh sống và làm việc ở các phương:. Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. Gia chủ tuổi nhâm thân không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

  Đó là lý do tại sao hai người sinh ra cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Nhâm Thân Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Phù Hợp Phong Thủy?
 • Hướng Xây Nhà Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Nam Sinh Năm 1992 Tuổi Nhâm Thân Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Tốt Hợp
 • Phong Thủy Hướng Nhà Đúng Chuẩn Cho Người Tuổi Nhâm Thân
 • Xem Hướng Nhà Tuổi Nhâm Dần 1962 Theo Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Nhâm Thân 1992

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Ngọ
 • Người Tuổi Tý Nên Bố Trí Phòng Ngủ Như Thế Nào Cho Hợp Phong Thủy?
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Mùi
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Mùi Để Vợ Chồng Luôn Hạnh Phúc
 • Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Nhâm Thân 1992. Decoria sẽ tư vấn cho bạn toàn bộ những vấn đề cần lưu ý khi bố trí nội thất trong phòng ngủ.

  Trong cuộc đời của mỗi chúng ta ai ai cũng mất đi tới tận một phần ba cuộc đời dành cho giấc ngủ. Giấc ngủ có vai trò hết sức quan trọng nó là nơi để mỗi cá nhân nghỉ ngơi, thư giãn và Reset lại bản thân sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Chính vì lẽ đó mà phòng ngủ có vai trò hết sức quan trọng với ngôi nhà. Việc bố trí phòng ngủ ở vị trí nào cửa ra vào nên làm ở đâu? Đặt giường vị trí chỗ nào cho hợp lý? Nội thất, màu sơn nên để màu sắc và kiểu dáng sao cho hợp với mệnh để người tuổi Nhâm Thân 1992 có thể có một cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp thuận lợi là việc mà đáng phải dành thời gian đầu tư học hỏi.

  Màu sắc cho người tuổi Thân

  Các màu sắc hợp với người tuổi Thân nói chung bao gồm những tuổi sau :

  • Nhâm Thân : Màu vàng, màu trắng
  • Mậu Thân : Màu đỏ, màu hồng, màu vàng và vàng đất
  • Canh Thân : Màu đen hoặc xanh đen, xanh nhẹ
  • Bính Thân : Màu đỏ, màu hồng, màu tím, xanh nhẹ
  • Giáp Thân : Màu đen, màu trắng

  Mời quý khách tham khảo những màu sàn gỗ nào phù hợp với mệnh của mình.

  Sàn gỗ màu vàng xoan cao cấp Mẫu sàn gỗ màu vàng nâu đẹp Mẫu sàn gỗ phong thủy nhà ở Mẫu sàn gỗ màu vàng nâu sang trọng Mẫu sàn gỗ màu trăng tinh tế cho người ưa thích sự sạch sẽ

  Bố trí phòng ngủ cho người tuổi Nhâm Thân 1992

  Phòng ngủ cần được bố trị một cách hợp lý để phù hợp với phong thủy để đưa không khí trong phòng luôn tràn đầy năng lượng giúp công việc tốt hơn. Cần bố trí và lắp đặt sàn gỗ với màu sắc hợp phong thủy cho phòng ngủ khi bạn xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Nhâm Thân 1992 thì lời khuyên của các chuyên gia phong thủy tại Decoria muốn quý khách lưu ý các vấn đề quan trọng sau đây:

  • Phòng ngủ phải là nơi yên tĩnh và sạch sẽ tránh gần các khu vực như bếp núc và nhà vệ sinh vì hai phòng này là nơi chứa nhiều mùi ô uế tạp chất.
  • Giường ngủ thì cần hội tụ hai yếu tố đó là “tọa cát, hướng cát”. Tọa cát tức là vị trí cần đặt ở vị trí tốt còn hướng cát là hướng mà giường quay ra tính từ đầu giường trông ra nhưng quan trọng là phải hợp với tuổi gia chủ.
  • Ngoài giường ngủ ra thì trong phòng ngủ còn có các nội thất khác cần phải lưu tâm như: Tủ đựng quần áo, bàn trang điểm, gương, đồng hồ, cửa sổ….Trong phòng ngủ thì không nên đặt gương lớn mà nhất là khi nằm trên giường không nên nhìn thấy gương điều này ảnh hưởng đến tâm lý người ở trong phòng lâu ngày sinh bệnh, tâm lý bất an.
  • Cung nên tránh kê các nội thất có cạnh sắc nhọn hướng về phía giường ngủ giống như khi xây nhà vậy nên tránh xây nhà quay ra các hứng mà có những công trình khác chĩa góc nhọn vào sẽ làm thoát tài lộc gia chủ.
  • Giường ngủ thì không nên tọa ở dưới xà nhà, quạt trần và trên ban thờ phòng dưới hay bếp nấu nướng. Giường ngủ đặt dưới xà nhà hay quạt trần sẽ gây cảm giác bị dè nén và chén ép người nằm khó có để ngủ sâu giấc. Còn đặt trên ban thờ là không nên vì điều đó là cấm kỵ. Bếp nấu đại diện cho Hỏa và trong quá trình đun nấu sinh ra uế khí tuy không ảnh hướng tới tầng trên có giường ngủ đặt thẳng phía trên nhưng trong phong thủy thì nên tránh mà nếu không thay đổi vị trí thì nên đặt một chiếc gương nhỏ úp xuống dưới gầm giường để phản lại hỏa bốc lên hay dũng tấm thảm màu xanh dương đại diện cho hành Thủy đối kháng triệt tiêu bớt.
  • Hướng giường ngủ nên tránh thẳng cửa ra vào phòng và tránh hướng thẳng ra phía có nguồn sáng sẽ ảnh hưởng không tốt tới giấc ngủ. Tránh cửa ra vào nhìn thảnh vào giường là do cửa là nơi đón mở các luống khí từ bên ngoài vào mà trong nhà thì chỉ có cửa chính có nhiều dương khí còn khí khi tới từng phòng trong nhà thì âm khí, tạp khí là nhiều nên tránh đi.
  • Xét một cách tổng thể thì phòng ngủ thiên hướng về yếu tố âm nên không để phòng ngủ có quá nhiều nguồn sáng chiếu vào bào gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo là đèn điện. Đèn điện thì ta có thể lựa chọn các loại đèn phù hợp còn ánh sáng nhân tạo thì không nên để cửa sổ quá lớn và nên hạn chế bằng rèm, chớp.

  Dịch vụ chuyên nghiệp

  Công ty Decoria chuyên cung cấp, phân phối và thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp & tư vấn phong thủy phòng làm việc giúp quý khách hiểu được cách bố trí các đồ trong phòng hợp phong thủy.

  Ngoài ra chúng tôi còn thi công sàn gỗ, thiết kế sàn gỗ phòng làm việc và tư vấn phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng khách cho các khu trung tâm thương mại lớn : Royal City, Time City…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ 2022 Cho Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Khai Phá Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 Nữ Mạng #1992 Tốt Hay Xấu?
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2022
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Tuất
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Mậu Tuất 1958
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100