Ý Nghĩa Nhẫn Con Cóc

--- Bài mới hơn ---

 • Nhẫn Phong Thuỷ Con Cóc Ngậm Tiền Và Cách Đeo
 • Kim Cương Là Gì? Ý Nghĩa Kim Cương Trong Làm Ăn, Phong Thủy
 • Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Theo Mệnh Như Thế Nào Để Đem Lại May Mắn
 • Nên Đeo Nhẫn Kim Tiền Ngón Nào Giữ Tiền Bội Thu Tài Lộc?
 • Nhẫn Kim Tiền Nên Đeo Ngón Nào Để Giữ Tiền?
 • Như dân gian có câu ” Con cóc là cậu ông Trời” vì thế đừng nhầm lẫn với vẻ ngoài xấu xí của cóc mà cho rằng nó chỉ đem lại điều xui xẻo. Ngược lại cóc được cho là hiện thân của vận may, giữ tài vận, đem lại sự phồn thịnh. Vì vậy mà ý nghĩa nhẫn con cóc cũng là thần tài kéo ” của”.

  Tại sao nói nhẫn con cóc là thần tài kéo ” của”

  Có lẽ nhìn khắp trong các kiến trúc cung đình, đền chùa, tranh dân gian nhiều người sẽ thấy lạ khi nhìn thấy hình ảnh con cóc. Sẽ thắc mắc vì sao không lựa chọn con vật gì đẹp đẽ hơn, tại sao lại lấy một con vật thân xù xì xấu xí,..Nhưng có ai ngờ, con vật này chính là tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, mang tính phồn thực và may mắn.

  ” Con cóc là cậu ông Trời”, hình ảnh cóc trong tranh dân gian Đông Hồ.

  Và cũng không lạ gì trong các đồ trang sức người ta hay lấy hình ảnh con cóc làm mẫu thiết kế, những dây chuyền, vòng tay,..đặc biệt là nhẫn con cóc được người người lựa chọn làm đồ trang sức đồng thời làm vật may mắn cho mình.

  Những chiếc nhẫn cóc vàng 18k, những chiếc nhẫn bạc xi bạch kim hình con cóc, những chiếc nhẫn vàng 18k đính đá quý hình con cóc,.. tất cả đều là những mẫu trang sức đang hot nhất hiện nay và được người người săn đón. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, mua bán.

  Món quà biếu tặng giá trị – cóc vàng.

  Hinh ảnh con cóc đại diện cho tài vận vì vậy khi người ta muốn tặng nhau món quà quý giá, có giá trị thường lựa chọn những con cóc vàng – con cóc được chế tạo từ vàng thể hiện thành ý của mình.

  Chính vì mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như vậy mà không lạ gì khi những đồ vật hình con cóc được coi là vật may mắn và những chiếc nhẫn con cóc là thần tài kéo ” của “.

  Đồ mỹ nghệ cóc gỗ ngậm tiền đem lại tài lộc.

  Con cóc đại diện cho sự thịnh vượng, no đủ và sinh sôi vì vậy khi những con cóc bạc, cóc vàng ngậm ngọc hay ngậm tiền đều tượng trưng cho tài lộc, của cải sinh sối nảy nở, vận may kéo đến. Vì vậy mà hình ảnh những con cóc ngậm ngọc, ngậm tiền được thu nhỏ được đính lên trên những chiếc nhẫn tạo thành những bộ trang sức có giá trị. Không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà những chiếc nhẫn còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, điềm tài vận và may mắn.

  Đeo nhẫn cóc ngậm tiền như thế nào cho đúng ?

  Sở hữu những chiếc nhẫn cóc ngậm tiền nhưng đeo làm sao để những chiếc nhẫn cóc này hút tài vận về cho chủ nhân ?

  Nếu lấy phương vị người đeo nhẫn thì khi cóc hướng về ngón tay là quay ra. Ban ngày để cóc quay ra sẽ mang đến tài lộc cho chủ. Ban đêm cóc phải quay vào. Cũng có người ban ngày để cóc quay ra còn ban đêm thì cất nhẫn kín đi.

  Và khi nhẫn được đeo ở mỗi tay cũng có ý nghĩa khác nhau. Nếu đeo ở tay phải nó sẽ giúp bạn loại trừ năng lượng tiêu cực trong cuốc sống. Nếu ở tay trái bạn sẽ nhận thêm nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ.

  Nhẫn con cóc vàng, bạc có thiết kế tinh xảo, bắt mắt.

  Khi đeo ở từng ngón nó cũng mang một ý nghĩa khác nhau:

  Đeo nhẫn cóc ở ngón cái: ngón cái là biểu tượng cho cha mẹ trong quan hệ gia định, khi một người đeo nhẫn có ở ngón cái sẽ thể hiện một người có tố chất lãnh đạo, quyết đoán, mạnh mẽ và độc lập.

  Đeo nhẫn cóc ở ngón trỏ: ngón biểu trưng cho tình cảm anh em ruột thịt, người đeo nhẫn cóc ở ngón trỏ sẽ thuộc tuýp người nhiều tham vọng, hoài bão trong cuộc sống đồng thời sống có tinh thần trách nhiệm, công hiến.

  Nhẫn con cóc đính đá quý hớp hồn bao ánh mắt.

  Đeo nhẫn cóc ở ngón giữa: đây là ngón tay của bạn bè. Khi lồng chiếc nhẫn cóc vào ngón này sẽ là mong muốn gặp nhiều may mắn trong công việc hay một tình yêu đích thực.

  Đeo nhẫn cóc ở ngón áp út: nơi đeo nhẫn cưới chính là ước vọng về một tương lai hạnh phúc với người bạn đời của mình.

  Đeo nhẫn cóc ở ngón út: tương trưng cho con cái, đây chinh là mong muốn tạo dựng mối quan hệ xã hội thân thiết với nhiều người.

  Nhiều khi người ta cũng xét đến mệnh của người đeo mà chọn nững chiếc nhẫn có màu sắc phù hợp như:

  Nhẫn con cóc ngậm ngọc trên những ngón tay xinh xắn.

  • Người mệnh Kim: nên đeo nhẫn cóc phong thủy màu vàng đạm hoặc nâu như đính các loại đá như thạch anh vàng
  • Người mệnh Mộc: ưu tiên chọn những nhẫn cóc màu lạnh như màu xanh nước biển, xanh lá như ngọc lục bảo, Sapphire,.
  • Người mệnh Thủy : thích hợp với những nhẫn cóc với mã não đen, Sapphire đen,..
  • Người mệnh Hỏa: Những nhẫn cóc thạch anh tím hay đá Ruby toát lên nguồn năng lượng, tràn đầy sinh lực, biểu tượng cho đam mê cháy bỏng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.
  • Người mệnh Thổ: với những nhẫn cóc có màu đỏ, vàng nâu hay những màu đất sẽ là một lựa chọn hợp lý.

  Những chiếc nhẫn cóc luôn mang những ý nghĩa tuyệt vời, đem lại điềm may, sự thịnh vượng. Nếu đeo những chiếc nhẫn cóc hợp mệnh thì còn điều gì tuyệt vời hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Về Nhà Mới Cần Làm Gì ? 12 Điều Kiêng Kỵ Khi Về Nhà Mới
 • Xông Đất Là Gì? Những Điều Nên Biết Khi Chọn Người Xông Đất?
 • Hướng Dẫn Nhận Biết Những Thế Đất Xấu Chuẩn Theo Phong Thủy Không Phải Ai Cũng Biết Rõ
 • Cách Hóa Giải Mảnh Đất Xấu Để Hợp Phong Thủy
 • Long Mạch Là Gì? Cách Xem Thế Đất Có Thuộc Long Mạch Hay Không?
 • Tượng Con Cóc Bằng Gỗ Thủy Tùng

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Biểu Tượng Phong Thủy Mang Tài Lộc Nên Có Trong Nhà
 • Con Ếch Trong Văn Hóa Các Nước Và Điềm Báo Trong Giấc Mơ
 • 7 Mẹo Phong Thủy Tình Duyên Cho Cô Nàng Độc Thân Nhanh ‘thoát Ế’
 • Ý Nghĩa Của Tượng Phật Nằm Theo Phong Thủy Và Trong Phật Giáo
 • Ý Nghĩa Của Vòng Tay Phong Thủy Trong Phật Giáo
 • Tượng con cóc làm bằng gỗ thủy tùng được làm từ đôi bàn tay của nghệ nhân từ làng nghề với mong muốn đem đến tài lọc cho gia chủ

  Một vài hình ảnh tượng con cóc làm bằng gỗ thủy tùng

  Ý nghĩa con cóc ngậm tiền

  Cóc ngậm tiền là hình ảnh của con vật huyền thoại gắn với 1 truyền thuyết cổ đại của người trung hoa. Theo ý nghĩa truyền thuyết và hình tượng được xây dựng, thì cóc ngậm tiền là hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn, an lành và tài lộc. Ý nghĩa tài lộc của cóc ngậm tiền được cho là biểu tượng ý nghĩa nhất về sự phát tài trong kinh doanh, và rất được giới doanh nhân, người làm kinh doanh ưa thích và tôn sùng.

  Cách đặt cóc tài lộc hợp phong thủy

  Về nguyên tắc của người Hoa đặt cóc tài lộc là luôn để đầu cóc hướng vào trong nhà, kỵ để đầu cóc hướng ra ngoài. Theo quan niệm, cóc tài lộc có khả năng nhả tiền vàng, miệng cóc luôn luôn ngậm một đồng tiền vàng, khi quay đầu cóc hướng vào nha với ý nghĩa cóc sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ, hướng ra ngoài sẽ có nghĩa tài lộc bị thất thoát.

  Trong các cửa hàng kinh doanh, bạn sẽ bắt gặp nhiều chủ nhà đặt cóc tài lộc ở hai bên cửa ra vào, bàn thờ thổ thần, bàn thờ thần tài và nhiều nơi khác. Vị trí đặt cóc tài lộc phải ở những nơi sang trọng, thông thoáng.

  Như theo quan niệm cóc ngậm tiền phải để hướng đồng tiên vào trong nhà, đặt theo dáng con cóc đang nhảy vào nhà mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ là tốt nhất. Tuy nhiên nếu không thể bố trí theo hướng như vậy, thì cũng nên để cóc tài lộc ở những nơi sang trọng, sáng sủa và có phong thủy tốt. Đặt cóc tài lộc cạnh thần tài có thể gia tặng ý nghĩa may mắn của thần tài, trong trường hợp này đặt cóc tài lộc hướng vô bàn thờ thần tài là tốt, với ý nghĩa cóc mang tài lộc về và thần tài giúp giữ gìn tài lộc, cộng với sự may mắn và bình yên.

  Đa phần người Việt mình thường đặt cóc thần tài trên bàn thờ thổ địa, ban ngày hướng ra ngoài, ban đêm hướng vào trong, lý giải là ban ngày cóc đi ra ngoài để kiếm tài lộc, ban đêm quay về để mang tài lộc về nhà. Điều này khá với cách bố trí cốc tài lộc của người Hoa, nhưng dù sao cóc tài lộc cũng xuất phát từ nền văn hóa Trung Hoa, vì thế việc tuân theo những quan niệm của người Hoa vẫn là tốt nhất.

  Kỵ cách đặt cóc tài lộc

  Đặt tính của cóc Thiềm Thừ là thu hút, vì thế không nên đặt cóc tài lộc trong bếp, nhà vệ sinh hay các vị trí không đẹp, tránh việc Thiềm Thừ trở nên hung dữ, thay vì thu hút tại lộc, cóc lại thu hút khí xấu và vận rủi đến cho gia chủ.

  Thiềm Thừ cần Thủy, tránh Hỏa: nên đặt tại vị trí có Thủy vượng để thúc tài hiệu quả.Nhưng tránh đặt Thiềm Thừ đối diện bể cá hay hồ nước, vì tài hóa Thủy mà chảy đi mất. Cũng bởi cần nước nên Thiềm Thừ rất kị Hỏa.

  Cách khai quang cóc tài lộc đúng phong thủy

  Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ nên có một mình gia chủ. Thiềm Thừ sau khi được khai quang, nhìn thấy ai đầu tiên sẽ mãi mãi “phù hộ” cho người đó. Vì thế, có người dùng rất tốt nhưng đem tặng cho người khác thì lại không linh là vì lí do này.

  Để cóc Thiềm Thừ có thể phát huy tốt giá trị phong thủy, chúng ta cần khai quang đúng cách. Một trong những cách khai quang điểm nhãn cho cóc tài lộc như sau:

  Trong phong thủy thiết kế, Thiềm Thừ khi “thỉnh” (mua về) cũng cần làm thủ tục “khai quang điểm nhãn” tương tự như Tỳ Hưu, tuy nhiên vẫn có chút khác biệt. Trình tự “khai quang điểm nhãn” cho Thiềm Thừ như sau:

  • Bước 1: Xem ngày tốt xấu và cần chọn một ngày đẹp, tắm rửa sạch cho Thiềm Thừ
  • Bước 2: Theo cách xem phong thủy thì nên lấy nửa thùng nước giếng, lấy tiếp nửa thùng nước mưa.
  • Bước 3: Đổ vào đồ chứa đã chuẩn bị từ trước, đồ chứa đó phải sạch sẽ.
  • Bước 4: Đặt Thiềm Thừ vào nước ngâm 3 ngày 3 đêm.
  • Bước 5: Sau khi lấy ra dùng khăn bông sạch lau khô Thiềm thừ.
  • Bước 6: Lấy một chút nước chè(nước trà) vẩy vào mắt Thiềm thừ (đây còn gọi là khai quang điểm nhãn theo phong thủy thiết kế kiến trúc).
  • Bước 7: Thiềm thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ có mình ở đó, Thiềm thừ sau khi khai quang người đầu tiên nó nhìn thấy là bạn sẽ mãi mãi “phù hộ” bạn.

  Đặc trưng gỗ thủy tùng

  Gỗ thủy tùng không bị cong vênh, không bị mối mọt, thớ gỗ mịn có màu với vân rất đẹp, có mùi thơm nên được ưa chuộng để làm đồ mỹ nghệ, đồ dùng cao cấp như bàn ghế, salon, sập gỗ và các sản phẩm phong thủy như tượng phật di lặc, tượng phật quan âm, lộc bình, phước lộc thọ, con cóc bằng gỗ thủy tùng …

  Theo nghiên cứu khoa học trong phong thủy cho rằng gỗ thủy tùng có tác dụng Vượng. Vì vậy các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam thường dùng loài gỗ này làm các sản phẩm phong thủy với hi vọng mang lại bình an, may mắn cho gia chủ.

  Cách phân biệt gỗ thủy tùng với các loại gỗ khác

  Gỗ thủy tùng dễ nhầm lẫn gỗ thông tuy nhiên nếu đã tiếp xúc nhiều thì rất dễ nhận biết do gỗ thủy tùng có mùi thơm nhè nhẹ, lúc nào cũng tiết ra nhựa, mặc dù đã làm ra sản phẩm.

  Giá trị tùy thuộc vào chất lượng khúc gỗ và vân trên khúc gỗ. Cách phân biệt gỗ tốt:

  • Gỗ phải có độ nặng (gỗ không được nhẹ như xốp).
  • Sản phẩm có giá trị khi nguyên khối không ghép (nếu có ghép thì chỉ ghép những chi tiết nhỏ không đáng kể).
  • Gỗ có vân đẹp thường là vân chỉ hoặc vân chuối rõ nét. Vân chuối được ưa chuộn nhiều nhất

  Gỗ thủy tùng có rất nhiều màu và nhiều loại vân khác nhau:

  • Về vân: vân chỉ, chuối, nhiều khi không vân.
  • Về màu: xanh đen, xanh ngọc bích, tím, vàng, đỏ, nâu đỏ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Ếch Đánh Số Mấy? Điềm Báo Phong Thủy Về Ếch
 • Con Cóc Phong Thủy Cỡ Lớn, Tạo Hình Theo Luật Phong Thủy
 • Gia Chủ “hái Ra Tiền” Nhờ Con Cóc Bằng Đồng Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Của Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Đối Với Nhà Ở Là Gì?
 • Ý Nghĩa Của Cóc 3 Chân Ngậm Đồng Tiền (Thiềm Thừ) Trong Phong Thủy
 • Nếu Con Cóc Có Tiền. Ếch Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Ếch Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu?
 • Nằm Mơ Thấy Ếch Đánh Có Gì May Mắn? Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu
 • Top Những Con Giáp Có Nguy Cơ… Ế Chồng Never Thoát Kiếp Fa Dù Xinh Đẹp, Giỏi Giang
 • Mẹo Phong Thủy Cho Nàng “ế”, Thoát Kiếp Độc Thân Trong Năm Kỷ Hợi
 • Chọn Vợ Chọn Chồng Theo Thiên Can, Địa Chi ( P5 )
 • Việc sử dụng linh vật Phong Thủy từ lâu đã trở thành một thói quen phổ biến đối với những người sống xa Trung Quốc. Tuy nhiên, tất cả chúng ta có biết về mục đích và sự tinh tế của ứng dụng không? Chẳng hạn, một con ếch tiền thường được tìm thấy trong nhà và văn phòng, nhưng chỉ cần đặt một bức tượng lên bàn và chiêm ngưỡng nó là không đủ để làm cho nó hoạt động.

  Giống như hầu hết các biểu tượng cổ xưa, ếch tiền được bao quanh bởi nhiều truyền thuyết khác nhau kể về nguồn gốc của nó. Đẹp nhất trong số họ là hai: về tên cướp tham lam và về con cóc khó chịu.

  Truyền thuyết về tên cướp

  Ngày xửa ngày xưa ở Trung Quốc có một người đàn ông bị cướp. Anh ta yêu tiền và trang sức đến mức anh ta thậm chí có thể giết những người anh ta cướp. Khi sự giàu có của anh đạt đến một kích cỡ đáng kinh ngạc, anh không dừng lại mà tiếp tục tham gia vào các vụ trộm. Mọi người không còn có thể chịu đựng nỗi kinh hoàng này và nhờ các vị thần giúp đỡ. Sau đó, chính Đức Phật đã đưa ra giải pháp cho vấn đề này. Anh ta tuyên bố với tên cướp rằng anh ta không xứng đáng với cuộc sống, nhưng sau này rất sợ cái chết mà anh ta hứa sẽ đi theo con đường tốt đẹp. Sau đó, Đức Phật đã làm dịu hình phạt của mình và biến kẻ trộm thành một con ếch ba chân. Cô phải cho đi tất cả sự giàu có của mình, phun ra tiền và giúp đỡ những người gặp khó khăn.

  Câu chuyện về con cóc khó chịu

  Theo câu chuyện này, con cóc của Chan Chu, sống cách đây nhiều thế kỷ, rất xấu. Vì sự tàn bạo của cô, Đức Phật đã tước đi một chân của cô và cô bắt đầu chuộc lỗi vì tất cả những điều tồi tệ mà cô đã làm, thưởng cho những người giàu có.

  Tại sao và làm thế nào để chọn một con ếch?

  Con cóc tiền với ba chân với giá cao cho người Trung Quốc. Họ tin rằng với sự giúp đỡ của cải, gia đình trở nên thành công hơn, giúp anh ta kiếm tiền dễ dàng hơn. Nó cũng gắn liền với một cuộc sống hạnh phúc lâu dài, bởi vì trong tự nhiên, ếch sống khá lâu: khoảng 40 năm.

  Nhân tiện, một số người lập luận rằng nó hoàn toàn không quan trọng bằng cách nói nó: một con ếch hay một con cóc. Thật vậy, khoa học không tìm thấy sự khác biệt cơ bản giữa hai loài lưỡng cư, chỉ có chi tiết. Tuy nhiên, hầu hết các số liệu mô tả duy nhất một con cóc, tức là động vật lưỡng cư với đôi chân ngắn và đôi mắt lồi.

  Chọn ếch nào?

  Có nhiều biến thể của linh vật:

  • con ếch tiền được miêu tả đang nghỉ ngơi trên một núi vàng hoặc trên một đống tiền;
  • trên lưng của Hotei, vị thần hạnh phúc và vui vẻ, hoặc ngược lại: Hotei ngồi trên một con ếch;
  • ba loài lưỡng cư đôi khi được trồng trên nhau;
  • xác định động vật lưỡng cư trên giá bát giác của Bagua;
  • con ếch được sử dụng như một động lực cho đồ trang sức hoặc đồ trang sức: trong mặt dây chuyền, bông tai, vòng đeo tay, vv, làm đồ trang sức với nó.

  Bạn có thể mua những gì bạn thích nhất.

  Có một chi tiết quan trọng. Trong miệng con cóc phải nằm một đồng xu. Nó dễ dàng được gỡ bỏ và đặt lại, điều này tượng trưng cho dòng tiền dễ dàng vào túi của bạn. Nó sai khi gắn hoặc gắn tiền vào một con cóc bằng bất kỳ phương tiện nào: nó sẽ làm suy yếu hoặc thậm chí san bằng phép thuật của Phong Thủy.

  Các vật liệu được sử dụng để làm cho biểu tượng của sự giàu có là khác nhau. Linh vật trở nên có giá trị nhất khi nó được làm bằng kim loại (đồng, vàng, v.v.) và đá bán quý được lắp vào vị trí của mắt. Jadeite hoặc đá có màu đỏ là mong muốn, mặt sau lưỡng cư cũng được trang trí với chúng. Những bức tượng nhỏ như vậy thật ngoạn mục không chỉ trong bức ảnh, mà cả trong cuộc sống.

  Mặt khác, gỗ làm việc để tăng cường sức khỏe, không phải là vật chất tốt. Họ có một nơi ở phía đông của căn hộ.

  Màu đỏ phải có trong thành phần: mắt đỏ, đứng, ruy băng quanh thân, v.v.

  Ếch runic

  Càng nhiều, càng tốt?

  Có những căn phòng như vậy, bước vào mà bạn cảm thấy như thể bạn đang ở trong bảo tàng phong thủy. Bùa hộ mệnh Trung Quốc được đặt ở khắp mọi nơi, và những cái tương tự có thể đứng trong hàng chục: từ nhỏ đến lớn. Giữ một vài con cóc, như thể trên một đầm lầy, không có ý nghĩa. Một “ba chân” sẽ là khá đủ, bởi vì điều chính là kích hoạt và chăm sóc bùa hộ mệnh của bạn.

  Kích hoạt ếch ma thuật

  Để thu hút lá bùa và thu hút những lợi ích cần thiết, bạn cần tính phí một công việc mới với một con cóc tiền phong thủy mới. Để làm điều này, nó được rửa bằng nước và được đặt trong khu vực của Metal (phía tây bắc) hoặc Water (phía bắc). Bạn nên nói với bùa hộ mệnh chính xác bạn đang thiếu gì và cần bao nhiêu để cảm thấy hạnh phúc hoặc thỏa mãn một số yêu cầu. Yêu cầu càng thực tế và hợp lý, cơ hội thực hiện nhanh chóng của nó càng lớn.

  Nếu bạn đặt con cóc gần mặt nước hơn (ví dụ gần bể cá) hoặc thậm chí hạ thấp nó xuống đáy đài phun nước thu nhỏ, điều này sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực hơn nữa. Cô ấy cũng thích lắng nghe cách các vòng kim loại, vì vậy sẽ không thừa khi đổ một số đồng xu gần cô ấy.

  Làm thế nào và đặt ở đâu?

  Thông thường người ta khuyên nên mở nó trong một ngày để nó nhìn vào trung tâm của phòng (văn phòng) và vào ban đêm – tại cửa, mặc dù có thể tìm thấy các khuyến nghị hoàn toàn trái ngược.

  Các giá trị của các bức tượng nhỏ của cóc cóc và các giống của nó (trên mặt trăng, trên bagua, với hoteim, v.v.)

  Con cóc ba ngón– Bùa cổ nhất Trung Quốc được các bậc thầy phong thủy sử dụng để thu hút sự giàu có, tài chính tốt, may mắn trong kinh doanh và sự nghiệp. Hầu hết thường được tìm thấy dưới hình dạng một con cóc ngồi trên một ngọn đồi tiền xu, với một đồng xu trong miệng.

  Có nhiều loại tượng nhỏ của cóc tiền ba chân.

  Các loại cóc ba ngón

  Vai trò của vật liệu khi chọn linh vật

  Các vật liệu mà từ đó các bức tượng của cóc tiền được tạo ra cũng rất đa dạng. Đó là các kim loại (đen, kim loại màu, đồng, vàng), đá bán quý, gỗ và thủy tinh.

  Bùa có giá trị nhất là những bức tượng nhỏ được đúc từ kim loại (vàng hoặc đồng). Chúng thường được khảm những viên đá quý và bán quý, đặt chúng vào vị trí của mắt và trang trí lưng ếch với chúng. Ngoài ra, các số liệu làm bằng đá bán quý, như jadeite (đá bán quý có màu xanh nhạt), được đánh giá cao.

  Hiệu quả của linh vật trực tiếp phụ thuộc vào sự lựa chọn đúng của vật liệu. Đặc biệt, một con cóc ba chân được làm bằng hầu hết mọi chất liệu đều phù hợp với người thuộc loại phương Đông. Đặc biệt nếu khu vực Wealth trong nhà của họ nằm ở phía Bắc, Đông hoặc Đông Nam.

  Nơi để đặt tiền cóc

  Nên đặt con cóc trong nhà để có vẻ như ếch ếch nhảy vào nhà. Nó có thể là một nơi gần cửa trước hoặc ví dụ bệ cửa sổ. Trong mọi trường hợp, mõm ếch phải luôn luôn được quay trong nhà. Một nơi tuyệt vời cho một con cóc ba chân sẽ là đài phun nước nhỏhoặc gần bể cá. Sự sắp xếp này có khả năng làm tăng thành công tiền tệ.

  Không nên “giải quyết” một con cóc ba chân trong bếp trong phòng ngủvà đặc biệt trong phòng tắm. Ngoài ra, đừng đặt ếch quá cao, ở đó linh vật sẽ “khó chịu” (ếch sợ độ cao).

  Không nên đặt bùa này ở khu vực phía nam của căn hộ, vì yếu tố chính của khu vực này là lửa, và con cóc là biểu tượng nước. Một lựa chọn lý tưởng cho những người thuộc loại phương Đông sẽ là một con cóc ba chân màu đen, xanh dương hoặc xanh đậm, làm bằng thủy tinh, gỗ hoặc nhựa (kim loại cũng phù hợp).

  Alexander, ngày 8 tháng 11 năm 2014.

  Biểu tượng của sự giàu có của Trung Quốc bao gồm cóc tiền. Họ đã cố gắng đặt nó trong nhà để thu hút phúc lợi tài chính. Bùa rất phổ biến ngày nay. Ông được coi là một biểu tượng của hạnh phúc gia đình và hòa bình. Xung quanh bức tượng bất thường có nhiều truyền thuyết thú vị giải thích nguồn gốc của con cóc và sức mạnh độc đáo của nó.

  Con cóc tiền là một lá bùa mang lại sự giàu có cho chủ nhà

  Con cóc tiền là một trong những lá bùa được đặt trong nhà theo giáo lý Phong Thủy. Nó thu hút sự giàu có và hạnh phúc gia đình.

  Nhiều người với sự giúp đỡ của cóc cóc đã có thể cải thiện tình hình tài chính và giải quyết vấn đề nợ nần.

  Bức tượng của một con cóc được chia sẻ với chủ sở hữu của tuổi thọ mà động vật lưỡng cư sở hữu. Do đó, cô bảo vệ anh khỏi cái chết sớm. Trong hầu hết các trường hợp, ếch được sử dụng độc quyền làm mồi cho tiền, vì đây là chức năng chính của nó.

  Ngoại hình câu chuyện

  Người Trung Quốc biết một truyền thuyết cũ kể về con ếch tiền và khả năng của nó. Ngày xửa ngày xưa có một tên cướp. Anh ta liên tục cướp người bình thường, lấy đi số tiền cuối cùng của họ. Tên tội phạm đưa tất cả tài sản của mình vào một hang động bí mật. Chúa không thích hành vi này của tên cướp, vì vậy anh ta nói với anh ta hãy trả lại ngay những điều tốt đẹp cho những người chủ hợp pháp của nó. Anh ta không tuân theo mệnh lệnh, mà chỉ nuốt hết vàng để không chia sẻ với ai. Do đó, Chúa quyết định trừng phạt anh và biến anh thành một con cóc.

  Khi nhân vật phản diện quyết định chạy, một chân bị xé ra. Kể từ đó, mỗi khi một con ếch kêu, một đồng xu bay ra khỏi miệng. Sau khi họ được chọn bởi những người mà tiền tiết kiệm đã bị lấy đi. Mỗi người Trung Quốc mơ ước gặp một con ếch tiền trên đường để cải thiện tình hình tài chính của mình.

  Các loại bùa hộ mệnh

  Bùa hộ mệnh tiền được trình bày dưới nhiều hình thức:

  • Con cóc ngồi trên núi tiền. Nó giúp đạt được sự độc lập cho chủ sở hữu trong lĩnh vực tài chính và tích lũy một số tiền lớn.
  • Con cóc với ba gua. Động vật lưỡng cư được đi kèm với một khối tám mặt, mỗi cạnh tương ứng với một yếu tố nhất định. Biểu tượng này thường được sử dụng làm cơ sở cho các đồng tiền mà ếch ngồi.
  • Con cóc đi kèm với Hotei. Thần thánh đại diện cho sự giàu có và niềm vui. Bùa này giúp đạt được thành công trong cuộc sống và nghề nghiệp cá nhân của bạn.
  • Một con ếch với một đồng xu trong miệng. Một thuộc tính bổ sung được đặt chữ tượng hình lên. Nó nên được tự do loại bỏ khỏi miệng của một loài lưỡng cư.
  • Ếch có miệng mở. Để bùa hộ mệnh bắt đầu hoạt động, nên chèn một đồng xu hoặc hóa đơn vào đó.

  Hãy chú ý! Nếu con cóc một ngày phun ra một đồng xu từ miệng, thì chủ sở hữu của nó sẽ mong đợi một khoản lợi nhuận lớn nhanh chóng. Đây là một dấu hiệu rất tốt.

  Con cóc hoạt động như thế nào?

  Con cóc, mang tiền vào nhà, sẽ chỉ hoạt động nếu nó được đặt chính xác trong căn hộ. Bạn cũng cần kích hoạt bùa, nếu không nó sẽ không thể hoàn thành chức năng chính của nó.

  Cách chọn linh vật?

  Để không gặp phải vấn đề về tiền bạc, bạn cần có trách nhiệm tiếp cận sự lựa chọn của một con cóc ma thuật. Cần chú ý đặc biệt đến các đặc điểm sau của bức tượng:

  1. Màu sắc của lưỡng cư nên là màu xanh lá cây hoặc vàng.
  2. Bạn cần chắc chắn rằng con cóc chỉ có 3 chân.
  3. Miệng ếch nên mở.
  4. Nếu một đồng xu đi với con cóc, thì nó sẽ dễ dàng được rút ra khỏi miệng và đưa trở lại.

  Bạn nên chú ý đến chất liệu mà bức tượng được làm dưới dạng con cóc tiền. Nếu một phụ nữ tham gia kinh doanh cần nó, tốt hơn là nên chọn một sản phẩm bạc. Bùa vàng hoặc vàng phù hợp hơn cho nam doanh nhân. Cá tính sáng tạo được nhắm mục tiêu bởi những con cóc được trang trí bằng đá tự nhiên.

  Sản phẩm Malachite góp phần thành công trong bất kỳ nỗ lực nào. Ngoài ra, nó bảo vệ một người khỏi con mắt độc ác và thiệt hại.

  Nếu lá bùa được làm bằng mã não, thì nó sẽ mang lại cho chủ nhân sự hài hòa và yên tĩnh. Sản phẩm cũng giải quyết vấn đề tình yêu không được đáp lại.

  Amber cóc giúp loại bỏ những thiếu sót hiện diện trong một người về ngoại hình của mình. Nhờ có cô, anh trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới.

  Lựa chọn ít lợi nhuận nhất là một con ếch gỗ. Nó sẽ nhanh chóng trở nên không sử dụng được, vì sản phẩm phải liên tục tiếp xúc với nước. Ngoài ra, nó khá khó để rửa.

  Làm thế nào để đặt một con cóc tiền trong phong thủy?

  Bạn cần biết nơi để đặt bùa tài chính. Tiền cóc nên được đặt đúng theo phong thủy. Tuân thủ điều kiện này đảm bảo đạt được hiệu quả tối đa.

  Đặt cóc cóc ở đâu, nói với Phong Thủy. Nó nên được đặt ở đúng nơi. Con cóc cần quay lưng lại với cửa trước. Không cần phải làm cho cô ấy nhìn ra ngoài cửa sổ. Cô ấy nên nhìn theo hướng ngược lại.

  Tư vấn! Một nơi lý tưởng cho một con ếch tiền là một phòng khách. Nó có thể được đặt trên lưới, kệ hoặc bàn nhỏ cạnh giường.

  Tốt nhất là đặt một con cóc tiền ở phía đông nam của một căn hộ hoặc nhà, vì nó được coi là một lĩnh vực giàu có trong Phong thủy.

  Tôi không thể đặt bùa ở đâu?

  Trong mỗi ngôi nhà có một số nơi nghiêm cấm đặt một lá bùa thu hút tiền của chính nó. Phòng tắm, phòng ngủ, nhà bếp và nhà vệ sinh không phù hợp cho một bức tượng ma thuật. Nó cũng không được khuyến khích để cài đặt nó ở phần phía nam của nhà ở, vì nó là một ngành lửa. Con cóc không phải là bạn với anh ta, vì vậy cô có thể từ chối thực hiện chức năng của mình trong nhà.

  Bạn không thể quay lưỡng cư đối diện với cửa trước. Việc sắp xếp các bức tượng như vậy sẽ dẫn đến sự rò rỉ tiền nhanh chóng từ ngôi nhà.

  Với một lá bùa được đặt trên sàn, chủ sở hữu chắc chắn sẽ không thể kết bạn, vì điều này là thiếu tôn trọng anh ta. Cũng đáng từ bỏ ý tưởng đặt bức tượng ở một nơi quá cao. Để ngăn chặn những lỗi như vậy, bạn phải biết trước cách cài đặt một con cóc trong nhà.

  Âm mưu kích hoạt và thu hút tiền

  Kích hoạt con cóc là một bước quan trọng để đạt được mục tiêu tạo ra lợi nhuận lớn và độc lập tài chính. Làm thế nào để kích hoạt các bức tượng nhỏ có thể được tìm thấy trong cửa hàng nơi nó được mua.

  “Con cóc-cóc!” Mang cho tôi bà

  Trong vòng 3 ngày. Mang cho tôi 100.000 rúp!

  Hãy chú ý! Trong quá trình thực hiện âm mưu, cần phải chỉ ra số tiền cụ thể và khoảng thời gian mà chúng cần được nhận.

  Các phương pháp kích hoạt bùa hộ mệnh khác cũng được xem xét:

  • Ứng dụng nước. Động vật lưỡng cư cần được ngâm trong chất lỏng chính xác cả ngày. Vì vậy, nó sẽ có thể thu hút một dòng tài chính cho ngôi nhà.
  • Việc sử dụng màu đỏ. Nếu có các yếu tố riêng lẻ trên bức tượng, thì hành động này là không bắt buộc. Nếu không, một mảnh vải đỏ phải được gắn vào con cóc.

  Sau khi hoàn thành các nghi thức như vậy, con cóc sẽ bắt đầu công việc của nó.

  Phải làm gì nếu con cóc bị hỏng?

  Có những tình huống khi bùa tiền vỡ. Không cần phải hoảng sợ. Nếu bức tượng bị tách hoàn toàn, thì tốt nhất là loại bỏ nó và mua một lá bùa hộ mệnh mới dưới dạng một con lưỡng cư có ba chân.

  Nếu con cóc đã mất một đồng xu, trong miệng của nó, thì bạn sẽ phải đi mua một thuộc tính mới. Tốt nhất là chọn một bộ ba đồng xu được buộc với nhau bằng một dải ruy băng màu đỏ.

  Để con cóc thực sự mang tiền đến nhà, bạn phải tin vào sức mạnh của nó và đừng quên cảm ơn vì mọi việc tốt.

  Ếch (cóc) theo phong thủy

  Bạn có ước mơ thu hút hạnh phúc vật chất? Sử dụng bất kỳ phương tiện, nhưng kết quả là không thể nhìn thấy? Vì vậy, bạn đã không làm theo các khuyến nghị của Phong thủy. Nhưng vô ích! Vì phương pháp này thu hút sự giàu có cho ngôi nhà một trăm phần trăm.

  Linh vật tiền của một con cóc ba chân trong phong thủy

  Bùa hộ mệnh mạnh nhất thu hút sự giàu có và hạnh phúc vật chất cho ngôi nhà là phong thủy cóc ba chân. Các bức tượng là khác nhau: một con ếch ngồi trên đồng xu, một con cóc trên biểu tượng của Bagua hoặc Hottey ngồi trên lưng con cóc. Điều phổ biến liên kết chúng là đồng tiền mà cô ấy cầm trong miệng. Đồng xu tượng trưng và thu hút sự giàu có. Nhân tiện, đồng xu nên có thể tháo rời tự do, vì vậy nếu bạn quyết định mua linh vật ếch, hãy kiểm tra xem đồng xu có thể được gỡ bỏ không. Một số chủ sở hữu đặc biệt mua một con số với một khe đơn giản, nơi họ đặt tiền của họ. Người ta tin rằng phương pháp này rất hiệu quả.

  Hiệu ứng kỳ diệu này của lá bùa được biết đến vào đầu học thuyết. Kể từ thời điểm đó, đã có những ý tưởng về phong thủy của một con cóc nên như thế nào. Thông thường, các bức tượng nhỏ được làm bằng kim loại hoặc đá bán quý. Ít phổ biến hơn là hình con ếch làm bằng vàng hoặc đồng nguyên chất, được trang trí bằng đồ trang sức. Chúng được coi là có giá trị nhất, vì chúng thu hút không chỉ sự giàu có, mà còn bảo vệ chủ sở hữu khỏi con mắt xấu xa. Ngoài ra, chúng có thể tượng trưng cho sự bất tử và tuổi thọ.

  Thông thường, hình con ếch được trang trí với toàn bộ bức tranh, hoa văn. Cóc Jadeite cũng phổ biến. Chúng được làm từ jadeite – một loại đá bán quý màu xanh nhạt.

  Cách phòng ngừa sai lầm ở vị trí biểu tượng con ếch trong phong thủy

  Bất kỳ lá bùa nào, thậm chí là một người mạnh mẽ, đều có thể được hưởng lợi, chỉ với thái độ đúng đắn đối với nó. Hành động của nó, trước hết, được xác định bởi các bài đọc cá nhân của một người cụ thể. Nó được thành lập rằng Ếch phong thủy. Được ưa chuộng nhất bởi những người thuộc loại đông. Và nếu khu vực giàu có, ngoài điều này, nằm ở phía đông, bắc hoặc đông nam, một người có thể sử dụng linh vật của một con cóc mà không sợ hãi và suy nghĩ.

  Nơi tốt hơn để đặt hình, bạn phải chọn bên cạnh nước, ví dụ, một đài phun nước nhỏ hoặc một bức tranh trên đó một cái ao hoặc thác nước được vẽ. Ếch là một động vật sống dưới nước và điều này là do sự hiện diện của nước gần đó.

  Nhưng, người ta không nên quên rằng theo Phong Thủy, yếu tố đầu tiên của khu vực phía Nam là lửa, và con cóc là nước. Trong vòng tròn hủy diệt hiện có, nước luôn hủy diệt lửa. Vì vậy, ngay cả khi khu vực giàu có nằm ở phía nam, do đó định vị bùa hộ mệnh, bạn không kích hoạt nó cho hạnh phúc vật chất, nhưng đánh thức các hành động hủy diệt trong đó.

  Những người thuộc loại phương đông được khuyên nên đặt những con cóc đen, xanh đậm hoặc xanh dương trong nhà của họ. Tượng đen và xanh là phổ biến, nhưng màu xanh đậm rất khó để có được. Nhưng không được phép sơn lại con cóc phong thủy bằng màu sắc cần thiết, lá bùa sẽ không mất đi sức mạnh từ việc này.

  Đối với những người thuộc loại phương Tây, lá bùa không hoàn toàn thuận lợi. Nhưng điều này không có nghĩa là chúng không nên được sử dụng. Nó chỉ đơn giản là cần thiết để tiếp cận vị trí của nó với sự thận trọng và chú ý cao độ. Trong những ngôi nhà như vậy, hình con ếch có màu gần với màu của trái đất là phù hợp. Sau đó, năng lượng của Trái đất sẽ có thể triệt tiêu sự thuộc về con cóc phong thủy với các yếu tố của nước. Theo vòng tròn hủy diệt, Trái đất là nguyên tố chính cho những người như vậy và có thể hấp thụ hoàn toàn nước.

  Nơi nào tốt hơn để đặt một con số cóc

  Một con ếch phải luôn luôn nhìn vào nhà, không phải từ nó. Nơi tốt nhất là ở lối vào, nhưng không phải về phía cửa trước. Đó là, phong thủy cóc nên, như nó đã được, mang lại sự giàu có cho ngôi nhà, và không mang nó ra khỏi nhà.

  Nên đặt một con cóc trong phòng khách. Một trong những chính xác nhất có thể được coi là lựa chọn khi khu vực giàu có trong nhà trùng với vị trí của nghiên cứu, phòng khách, hội trường. Nếu vậy, hãy đặt con cóc của bạn ở những nơi này. Nó sẽ là tốt đẹp để đặt nó, thẳng, trong nước, ví dụ, trong một hồ cá.

  Điều tương tự cũng có thể nói về không gian văn phòng. Nó thích hợp trên máy tính để bàn, bên trái của chủ sở hữu. Nếu không thể đặt ếch xuống nước, hãy tắm mỗi tuần một lần.

  Nhưng đồng thời, bạn không thể đặt một con cóc trong bồn tắm hoặc trong nhà bếp. Cô ấy cũng sẽ không thích phòng ngủ, vì vậy hãy nghiêm túc nếu bạn muốn thu hút sự giàu có và thịnh vượng.

  Một cách tuyệt vời để kiếm tiền ngoài bức tượng con cóc có thể là những con ếch thực sự sống gần nhà. Nhưng điều này chỉ có thể nếu bạn là chủ sở hữu của một ngôi nhà tư nhân ở nông thôn.

  Trong nhiều thế kỷ, phong thủy cóc đã chứng minh vững chắc sức mạnh của mình như một lá bùa thu hút tiền và may mắn. Chỉ có một cách để tin vào điều này – để tự kiểm tra.

  Ếch tiền

  Giống như tất cả các biểu tượng cổ xưa, có một số phiên bản về cách nó xuất hiện. Hãy xem xét một số trong số họ.

  Ngày xửa ngày xưa, một con cóc sống trên trái đất như một sinh vật rất thực. Cô đã có 3 bàn chân và một nhân vật cực kỳ có hại. Tin đồn về tác hại của cô đã đến với chính Đức Phật, nhờ đó, ông đã biến con cóc trở thành trợ lý cho mọi người. Bây giờ cô ấy trả tiền cho những rắc rối của mình bằng cách phun ra tiền vàng.

  Một câu chuyện khác kể về một tên cướp độc ác và tham lam đã cướp và giết du khách, bất chấp nghèo đói hay giàu có. Kho báu bị mất đã tăng lên nhanh chóng, và tên cướp là không đủ. Anh ta cũng đã cướp đi những vị thần sống trong những ngày bên cạnh con người trên trái đất. Mọi người đều bị đe dọa bởi những hành động tàn bạo này. Và họ quay sang các vị thần địa phương để giúp họ đối phó với tai họa. Không mất nhiều thời gian để hỏi các vị thần. Họ đã tham khảo ý kiến u200bu200bvà triệu tập Đức Phật tối cao, người đã biến tên cướp độc ác thành một con cóc ba ngón, được thiết kế để luôn trả giá cho sự tàn bạo của mình.

  Ếch tiền: đặt ở đâu?

  Một con ếch với đồng xu trong miệng có thể mang lại may mắn, giàu có, thịnh vượng. Nó đã được biết đến từ thời xa xưa. Nó cũng có thể được sử dụng như một biểu tượng của tuổi thọ, vì các loại cóc khác nhau sống trong nhiều thập kỷ.

  Nhưng, giống như bất kỳ linh vật phong thủy nào, một con ếch tiền có những bí mật riêng – những quy tắc đối xử nhất định mà mọi người cần phải biết.

  Sau khi mua, ếch phải được đặt trong ngành Nước hoặc Kim loại. Người Trung Quốc, ví dụ, sử dụng đáy của đài phun nước cho việc này, vì theo cách này, nó thu hút nhiều năng lượng hơn từ tiền. Tuy nhiên, ít người biết rằng nước không chỉ phục vụ cho mục đích này. Cô kích hoạt biểu tượng, đưa nó vào trạng thái hoạt động. Đó là lý do tại sao bùa hộ mệnh, được đặt, nói, trên giá sách, sẽ không phục vụ như bình thường.

  Trong số những người theo nghệ thuật phong thủy, có một số quy tắc mà bạn nên làm quen với:

  • Đừng đặt con cóc lên cao, vì nó sợ độ cao.
  • Bạn cần rửa hai lần một tuần, và tốt nhất là thường xuyên hơn, dưới vòi nước chảy.
  • Bạn không nên úp mặt vào cửa hay bệ cửa sổ để cô ấy “nhìn” ra ngoài cửa sổ. Điều này sẽ dẫn đến một sự rút tiền, và không thu hút.
  • Bạn không nên “lạm dụng” lá bùa và cất nó trong số lượng hơn 9 miếng.

  Ngoài ra, có một bộ luật cơ bản về việc đối xử với một con số, đây là điều bắt buộc đối với mọi người.

  • Chất liệu của linh vật có thể là bất kỳ, nhưng những con cóc từ đồng hoặc vàng được trang trí bằng đá quý trông ngoạn mục nhất.
  • Con số này phù hợp với các yếu tố của nước chảy, cũng như với các yếu tố Kim loại.
  • Đồng xu có thể là 1 hoặc 3, tùy thuộc vào con số. Vị trí – chữ tượng hình lên. Nguyên tắc chính là chúng không nên được dán hoặc hàn. Nếu (các) đồng xu được gỡ bỏ tự do và được đặt trong hàm của con cóc, thì mọi thứ đều theo thứ tự. Con cóc có thể nhổ tiền cho bạn.
  • Nơi tốt nhất để đặt một linh vật là phòng khách. Phòng ngủ, nhà bếp và những nơi khác không phù hợp để ở. Trong phòng ngủ, con cóc sẽ ngủ say, và trong bếp, con ếch tiền sẽ nóng. Theo truyền thuyết, phòng tắm chứa tinh thần Âm, vốn đã có rất nhiều trong bùa hộ mệnh, sẽ chỉ mang đến những vấn đề.
  • Góc trong phòng khách nên được đặt ở bên trái của cửa theo đường chéo, quay lưng về phía lối vào. Nếu có một sân sau trong nhà của bạn và có những con ếch, thì hãy tôn trọng chúng và đọc, hãy thân thiện. Tín ngưỡng của người Trung Quốc nói rằng những con ếch sống gần nhà là may mắn.
  • Bạn cũng có thể đưa ếch ra sân sau và đặt nó cùng với anh em còn sống. Ngôi nhà sẽ có sự hài hòa và giàu có hơn.
  • Nếu bạn không chắc chắn cách sắp xếp ếch tiền phong thủy, đây là một số lời khuyên khác. Con cóc là sinh vật bí mật, chúng không thích thường xuyên xuất hiện. Nó tốt nhất để đặt nó để nó không quá dễ thấy.
  • Trong trường hợp bạn sở hữu cửa hàng của riêng bạn hoặc làm việc trong một văn phòng / văn phòng tư nhân, thì một lá bùa như vậy sẽ cảm thấy tốt nhất ở nơi nhận được tiền, nghĩa là nhân viên thu ngân.
  • Và hãy nhớ rằng – đức tin làm phép lạ! Bất cứ ai tin vào sức mạnh ma thuật của một con cóc sẽ được thưởng gấp trăm lần!

  Kích hoạt đúng linh vật

  Bạn nên biết một điểm rất quan trọng: chỉ cần mua một con ếch là không đủ, lá bùa phải được kích hoạt chính xác để phục vụ mục đích của nó. Và đối với điều này, theo Phong Thủy, bạn cần đặt nó trong một thùng chứa nước trong một ngày. Ngay khi giai đoạn này trôi qua, chúng tôi lấy con cóc ra và đặt, mà không lau, ở vị trí của nó. Rửa thường xuyên của con số giữ cho nó kích hoạt. Thái độ đúng đắn đối với biểu tượng sẽ mang lại cho bạn tiền. Nếu không, ếch tiền sẽ bị xúc phạm và phun ra một đồng xu.

  Và một lời khuyên nhỏ – hãy cố gắng sắp xếp lá bùa sao cho nó nhìn vào từng phòng của nhà ở.

  Cuối cùng, một vài câu hỏi và câu trả lời:

  Cách chính xác nhất để nói: cóc hoặc ếch là gì?

  Bản thân người Trung Quốc không phân biệt các khái niệm này về nguyên tắc. Thay vào đó, đã có sự nhầm lẫn khi dịch các văn bản Trung Quốc. Cả hai điều đó, và một điều khác là đúng.

  Một con ếch tiền có mang lại tiền không?

  Tất nhiên rồi! Chỉ khi bạn hiểu chính xác nguyên tắc của linh vật, điều này rất quan trọng đối với tất cả các biểu tượng Phong Thủy.

  Nếu bạn không thích vẻ ngoài của linh vật, nhưng bạn muốn có tiền, tôi phải làm sao?

  Đừng ép bản thân phải có được một con số như vậy. Hãy chú ý đến những lá bùa khác: cá vàng, Hottey, tiền xu và các biểu tượng phong thủy khác. Hãy tận dụng chúng.

  Liệu kích thước có vấn đề?

  Vâng, một mối quan hệ như vậy tồn tại. Con cóc nhiều hơn – nhiều tiền hơn. Nhưng điều quan trọng là phải hiểu và đo kích thước của hình và môi trường trong nhà. Nếu bạn làm cho con số rất lớn trong một căn phòng nhỏ, thì tất cả những suy nghĩ của gia đình sẽ là về tiền và sống bình thường sẽ không hoạt động.

  Phải làm gì nếu mất một đồng tiền?

  Đó là giá trị cố gắng để có được một cái mới. Và bạn cần phải làm điều này trong tương lai rất gần, nếu không con cóc sẽ “bị xúc phạm” và tước quyền bảo vệ của nó.

  Là thiết kế linh vật quan trọng?

  Trước hết, thẩm mỹ đóng một vai trò ở đây, bạn thích một con số như vậy. Nếu không, không có yêu cầu nghiêm ngặt. Về giới tính (trai / gái) Phong thủy cổ điển là im lặng.

  Phải làm gì nếu con số bị nứt?

  Hoảng loạn trong trường hợp này là không đáng Ngoài ra, không cho phép những suy nghĩ rằng nó “không tốt.” Bạn không thể lưu trữ một lá bùa bị hỏng. Làm đơn giản – ném vỡ và mua một con cóc mới. Tuy nhiên, thận trọng quá mức trong việc xử lý đã không làm hại bất cứ ai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Ếch Đánh Con Gì
 • 10 Biểu Tượng May Mắn Trong Phong Thủy
 • Nằm Mơ Thấy Ếch Là Điềm Báo Gì? Con Ếch Số Mấy Là Chính Xác?
 • Cóc Ngậm Tiền Phong Thủy
 • Cách Đeo Nhẫn Con Cóc Ngậm Tiền. Nên Quay Đầu Ra Hay Vô Sao Đúng.
 • Cách Đeo Đúng Phong Thủy Và Ý Nghĩa Nhẫn Nữ Con Cóc

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Mộc Nên Đeo Nhẫn Ngón Nào Để Gặp May Mắn
 • Bật Mí Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Dành Cho Nhẫn Phong Thủy Tuổi Thìn
 • Nhẫn Cưới Và Ý Nghĩa Phong Thủy Của Ngón Tay Đeo Nhẫn
 • Đeo Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Kim Như Thế Nào Chuẩn?
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Tuất
 • Không được lựa chọn chất liệu chế tác nhẫn khắc với cung mệnh của mình:

  Hiện nay, để chế tác nhẫn đẹp con cóc hay nhẫn đẹp cóc ngậm vàng, các thương hiệu trang sức đều kết hợp hài hòa các chất liệu với nhau để mang lại một phong thủy tốt nhất cho người đeo. Do đó, bạn thuộc cung mệnh nào thì nên chọn chiếc nhẫn có chất liệu phù hợp, không nên chọn chiếc nhẫn đẹp khắc với chính mình.

  Không được lựa chọn màu sắc trên chiếc nhẫn đẹp trái với cung mệnh của mình.

  Mỗi người có mỗi cung mệnh khác nhau và mỗi cung tương sinh và tương khắc với một số màu sắc nhất định. Theo phong thủy, bạn nên chọn một chiếc nhẫn đẹp con cóc có màu sắc phù hợp nhất với mình. Do đó, người thuộc mệnh Hỏa phải tránh dùng nhẫn đẹp con cóc được chế tác có màu đen, tím. Người mệnh Thổ tránh dùng nhẫn cóc màu xanh. Còn người mệnh Kim tránh dùng nhẫn con cóc màu đỏ, màu da cam. Trong khi đó, người mệnh Thủy tránh dùng nhẫn cóc màu vàng, nâu và người mệnh Mộc tránh dùng nhẫn đẹp con cóc màu trắng.

  Cách đeo nhẫn con cóc đúng phong thủy

  Theo các chuyên gia phong thủy, con cóc là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở, còn đồng tiền hay viên ngọc đều là biểu trưng cho châu báu, của cải, phú quý, sung túc. Chính vì thế, để chiếc nhẫn thật sự mang đến những điều tốt lành cho chủ nhân thì bạn phải biết đeo chiếc nhẫn đẹp này đúng phong thủy.

  Theo đó: Ban ngày khi đeo nhẫn đẹp này, bạn phải để miệng con cóc hướng ra bên ngoài để thu hút tài lộc, rước tiền của vào nhà. Còn buổi tối, bạn nên đeo nhẫn ngược lại, miệng cóc quay vào người để tránh việc nhả tài lộc ra ngoài. Thông thường, do chiếc nhẫn đẹp được thiết kế cầu kỳ, tinh xảo với nhiều họa tiết nên chủ nhân thường tháo nhẫn đẹp con cóc trước khi đi ngủ để tránh việc gãy, làm trầy xước chúng.

  Khi đeo nhẫn đẹp con cóc, bạn cũng nên lựa chọn một ngón tay đeo phù hợp nhất để thể hiện được cái “tôi” cá nhân riêng. Với việc đeo nhẫn đẹp ở ngón cái, bạn sẽ thể hiện được sự oai phong riêng của mình, phụ kiện sẽ giúp chủ nhân mở rộng con đường thăng tiến trong làm ăn, kinh doanh.

  Nếu bạn đeo nhẫn con cóc ở ngón trỏ sẽ giúp mối quan hệ giữa chủ nhân và mọi người xung quanh được tốt đẹp hơn. Trong khi đó, bạn đeo chiếc nhẫn này ở ngón giữa sẽ giúp bạn thể hiện đẳng cấp bản thân, giúp bạn thể hiện chính mình, phụ kiện sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Còn đeo nhẫn con cóc ở ngón áp út sẽ biểu trưng cho sự hạnh phúc, hỗ trợ đường tình duyên luôn suôn sẻ và viên mãn. Còn khi đeo nhẫn nữ con cóc ở ngón út sẽ giúp chủ nhân thu hút năng lượng từ bên ngoài, giúp tăng may mắn trong cuộc sống.

  Ý nghĩa phong thủy của nhẫn nữ con cóc

  Cóc là con vật quen thuộc trong cuộc sống con người, đặc biệt là bà con ở vùng nông thôn. Thêm vào đó, cóc cũng đã xuất hiện trong các câu ca dao, tục ngữ, truyện cổ tích với mệnh danh “cậu ông trời”. Do đó, nếu thấy cóc xuất hiện tức là báo hiệu của mưa, mang đến một mùa màng bội thu, vạn vật sinh sôi nảy nở. Chính vì ý nghĩa này mà những người đeo nhẫn đẹp con cóc sẽ có tác dụng trong việc thu hút tài lộc, vận khí và sự may mắn sẽ đến với mình. Nhiều người cho rằng, nhẫn đẹp con cóc hay trang sức nữ có hình con cóc đều là vật may mắn, thần tài kéo của.

  Hiện nay, nhẫn con cóc được các thương hiệu trang sức chế tác đẹp mắt với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau, trong đó có nhẫn con cóc, nhẫn con cóc ngậm tiền vàng, nhẫn con cóc ngậm ngọc, nhẫn con cóc đeo vàng ở cổ, nhẫn đẹp con cóc đính đá…mang đến sự lựa chọn phong phú cho quý khách hàng.

  Như vậy, một chiếc nhẫn nữ vàng đẹp con cóc ngoài là phụ kiện mang lại vẻ đẹp quý phái, sang trọng cho quý cô thì nó còn là trang sức phong thủy có tác dụng hữu ích trong việc thu hút tài lộc, may mắn và vượn khí. Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu ngay một chiếc nhẫn này thì hãy liên hệ ngay với thương hiệu APJ để được tư vấn kỹ càng nhất nhằm có được một mẫu trang sức làm đẹp như ý nguyện. Hãy để APJ cùng bạn đồng hành trong cuộc sống.

  CÔNG TY TNHH TM VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ ANH PHƯƠNG 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM Số điện thoại: 028.3839.4774 –

  CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

  – 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  – Điện thoại 028 38394774

  – 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

  – Điện thoại 028 38368581

  – Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7, từ 8h đến 17h

  – 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  – Điện thoại: 0937 683777

  – Mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 đến 21h

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Mệnh Kim Đeo Nhẫn Ngón Nào Hút Tài Lộc Theo Phong Thủy
 • Quy Tắc Vàng Khi Chọn Nhẫn Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi Tốt Nhất
 • Đeo Nhẫn Ngón Trỏ: Ý Nghĩa, Nên Đeo Tay Trái Hay Tay Phải
 • Cách Chọn Nhẫn Nam Đính Đá Quý Và Quy Tắc Đeo Nhẫn Nam
 • Quy Tắc Đeo Nhẫn Ngón Nào Thì Tốt Và Cách Đeo Hợp Phong Thủy
 • Con Cóc Phong Thủy Cỡ Lớn, Tạo Hình Theo Luật Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Ếch Đánh Số Mấy? Điềm Báo Phong Thủy Về Ếch
 • Tượng Con Cóc Bằng Gỗ Thủy Tùng
 • 10 Biểu Tượng Phong Thủy Mang Tài Lộc Nên Có Trong Nhà
 • Con Ếch Trong Văn Hóa Các Nước Và Điềm Báo Trong Giấc Mơ
 • 7 Mẹo Phong Thủy Tình Duyên Cho Cô Nàng Độc Thân Nhanh ‘thoát Ế’
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM : Con Cóc Phong Thủy Cỡ Lớn, Tạo Hình Theo Luật Phong Thủy

  Con Cóc phong thủy là một vật phẩm phong thủy có giá trị, được nhiều chủ cửa hàng, doanh nghiệp…. và gia đình lựa chọn trưng bày, thờ trong nhà, văn phòng….để tích tụ tài khí.

  Cóc Phong Thủy Vàng cỡ ĐẠI phóng tác theo Nguyên mẫu Cóc thiềm thừ của Người Trung quốc, nó mang đầy đủ giá trị về Phong thủy của Thiềm thừ hay cóc tài Lộc.

  Tượng Cóc được đặt trên Đế Tài Lộc màu Nâu Gỗ với 4 chân là Hình tượng 4 cú Voi tinh tế.

  Màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang và Phú Quý.

  Video thực tế Sản Phẩm CON CÓC PHONG THỦY – MAY MẮN – Tài Lộc

  Việc trưng Con CÓc Phong Thủy trong nhà, văn phòng… Mang lại Những giá trị Tốt về Công danh, sự nghiệp

  Theo thuyết Phong thủy, thì Con cóc Phong thuy mang Về may mắn, thuận lợi:

  Cóc vàng phong thủy với ý nghĩa mang lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ trong sự nghiệp, công việc và cuộc sống. MAng đến sự thuận lợi trong kinh doanh….

  Ngoài ra, cóc tài lộc còn mang lại sự bình an, đồng giúp gia chủ hay chủ nhân hóa giải vận khí xấu ảnh hưởng từ bên ngoài vào, cũng như giúp chủ nhân, gia chủ tránh được nhiều tai họa và nguy hiểm.

  DO ĐÓ người ta thường dùng Linh vật Cóc phong thủy để hóa giải điềm xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, văn phòng hay địa điểm kinh doanh.

  Bài trí cóc vàng phong thủy trong nhà, công ty mang đến vận may

  Con cóc Phong thủy cỡ Đại với Kích thước (kể cả Chân đế rài Lộc) – Cao 36 CM và Rộng Đến 34 CM. Với kích thước Lớn này, rất phù hợp BÀi trí Ở công ty, địa điểm kinh Doanh hay Phòng Khách.

  CHất liệu chế tác là Bột Đá tự Nhiên, những phiến đá tự nhiên hàng triệu Năm được nghiền nát và tạo Hình thành Chú Cóc vàng Phong thủy.

  Kích thước cóc vàng cỡ Đại đủ lớn để bài trí cửa hàng, phòng khách

  Hướng dẫn cách đặt Cóc ngậm tiền theo Phong thủy

  Vị trí tốt nhất, phù hợp nhất theo Luật Phong thủy để đặt Cóc Ngậm Tiền là tại hai góc Cửa chính phòng khách và hướng đầu của CÓC phong thủy ngậm tiền luôn luôn quay vào trong nhà, như thể Cóc vàng phong thủy đang Ngậm tiền từ bên ngoài mang vào nhà cho gia chủ.

  Tương tự như vậy, khi bạn muốn đặt Cóc tài lộc phong thủy ở Cửa HÀng, Quán Café, công ty…..Bạn luôn Lưu Ý hướng đầu Cóc vào Bên trong.

  Cách đặt cóc ngậm tiền ở ban thần tài, bàn thờ Ông Địa

  Nếu đặt Con cóc Phong thủy cạnh Bàn thờ Thần tài – Thổ Địa, đồng tiền trên miệng CÓC PHONG THỦY cần phải hướng về Trang thờ

  Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts

  6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

  Web: chúng tôi Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Chủ “hái Ra Tiền” Nhờ Con Cóc Bằng Đồng Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Của Con Cóc Ngậm Đồng Tiền Đối Với Nhà Ở Là Gì?
 • Ý Nghĩa Của Cóc 3 Chân Ngậm Đồng Tiền (Thiềm Thừ) Trong Phong Thủy
 • Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Trẻ Em
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cóc Ngậm Tiền Đặt Trong Nhà
 • Nhẫn Phong Thuỷ Con Cóc Ngậm Tiền Và Cách Đeo

  --- Bài mới hơn ---

 • Kim Cương Là Gì? Ý Nghĩa Kim Cương Trong Làm Ăn, Phong Thủy
 • Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Theo Mệnh Như Thế Nào Để Đem Lại May Mắn
 • Nên Đeo Nhẫn Kim Tiền Ngón Nào Giữ Tiền Bội Thu Tài Lộc?
 • Nhẫn Kim Tiền Nên Đeo Ngón Nào Để Giữ Tiền?
 • Nhẫn Kim Tiền Đeo Ngón Nào Hợp Giữ Tiền, May Mắn Đúng Cách 2022
 • Trong văn hóa phồn thực của Việt Nam nói riêng và đặc trưng văn hóa phương Đông nói chung, con cóc tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, phát triển thịnh vượng. Cũng vì lẽ đó, con cóc trở thành vật tượng trưng đầy may mắn trong phong thủy. Đeo một chiếc nhẫn phong thủy con cóc ngậm tiền cũng giống như khơi nguồn cho tài lộc thịnh đạt, sức khỏe dồi dào, cuộc sống viên mãn.

  Tuy nhiên, nhẫn phong thủy con cóc ngậm tiền và cách đeo phù hợp chưa hẳn ai cũng biết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải mã cách đeo nhẫn con cóc ngậm tiền thuận theo phong thủy cho quý vị.

  Nhẫn con cóc ngậm tiền được đánh giá cao về ý nghĩa phong thủy Ý nghĩa của nhẫn phong thủy con cóc ngậm tiền

  Là người Việt chắc chắn bạn đã quen thuộc với câu đồng dao “Con cóc là cậu ông Trời, hễ ai đánh nó thì trời đánh cho”, trong văn hóa Trung Hoa cũng vậy, con cóc là con vật may mắn, hễ nhà nào có con cóc sinh sống dưới ao hồ, giếng khơi chắc chắn tránh được những điềm xuôi rủi trong cuộc sống.

  Cũng với ỹ nghĩa này, nhẫn phong thủy con cóc ngậm tiền và cách đeo thích hợp sẽ mang đến sự phú quý, vinh hiển, điềm cát tường cho người đeo. Con cóc đã may mắn lại ngậm thêm đồng tiền cổ ý chỉ một tương lai no đủ, sung túc, hạnh phúc. Nhẫn phong thủy con cóc ngậm tiền được chế tác trên chất liệu vàng, bạc và đính kim cương nhân tạo lấp lánh tinh xảo càng tăng thêm sự sang trọng và quý phái cho bạn.

  Nhẫn con cóc ngậm tiền mang đến sự ấm no, sung túc, phú quý viên mãn Nhẫn phong thủy con cóc ngậm tiền và cách đeo thuận phong thủy

  Một chiếc nhẫn con cóc ngậm tiền chỉ thực sự phát huy tác dụng tốt đẹp khi bạn biết đeo nhẫn thuận theo phong thủy. Nhẫn phong thủy con cóc ngậm tiền và cách đeo may mắn nhất còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tuổi tác, cung mệnh, vị trí ngón tay theo ngũ hành,… Ở đây, HQJ xin tư vấn cho bạn cách đeo nhẫn con cóc ngậm tiền theo ngũ hành của ngón tay.

  + Ngón tay trỏ thuộc hành Hỏa tượng trưng cho công danh sự nghiệp, đeo nhẫn con cóc ở ngón trỏ giúp bạn thuận lợi đường công danh, tăng uy quyền.

  + Đeo nhẫn con cóc ngậm tiền vào ngón giữa để hạn chế sự hao tài, thu hút thêm tài lộc cho bản thân.

  + Một chiếc nhẫn phong thủy con cóc ngậm tiền và cách đeo đúng ở ngón đeo nhẫn sẽ mang đến cho bạn đời sống tình cảm phong phú, lương duyên tốt đẹp.

  + Một chiếc nhẫn con cóc ngậm tiền ở ngón út thể hiện cho những mối quan hệ tốt đẹp, được nhiều người yên mến.

  Bạn đã biết nên đeo nhẫn con cóc ngậm tiền ngón tay nào hợp phong thủy?

  Lưu ý, nhẫn phong thủy con cóc ngậm tiền và cách đeo cũng tùy thuộc vào giới tính, nam tả nữ hữu tức là nam đeo nhẫn tay trái còn nữ đeo nhẫn ở tay phải mới phù hợp và mang lại may mắn. Bạn cũng nên chú ý không đeo nhẫn ở ngón cái vì dễ mất đi tiền tài, công danh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Nhẫn Con Cóc
 • Về Nhà Mới Cần Làm Gì ? 12 Điều Kiêng Kỵ Khi Về Nhà Mới
 • Xông Đất Là Gì? Những Điều Nên Biết Khi Chọn Người Xông Đất?
 • Hướng Dẫn Nhận Biết Những Thế Đất Xấu Chuẩn Theo Phong Thủy Không Phải Ai Cũng Biết Rõ
 • Cách Hóa Giải Mảnh Đất Xấu Để Hợp Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Nhẫn Con Cóc – Thần Tài Kéo “Của”

  --- Bài mới hơn ---

 • Tác Dụng Của Kim Cương Trong Phong Thủy
 • Đeo Nhẫn Cóc Quay Ra Hay Quay Vào Cho Đúng ?
 • Nam Nên Đeo Nhẫn Tay Nào Cho Phù Hợp Nhất?
 • Đeo Nhẫn Phong Thủy Tay Nào? Lời Khuyên Từ Bậc Thầy Phong Thủy
 • Nhẫn Cho Nam Tuổi Đinh Mão 1987 Mệnh Hỏa Mặt Đá Peridot Tsm154 » Thế Giới Trang Sức Tsj
 • Như dân gian có câu “ Con cóc là cậu ông Trời” vì thế đừng nhầm lẫn với vẻ ngoài xấu xí của cóc mà cho rằng nó chỉ đem lại điều xui xẻo. Ngược lại cóc được cho là hiện thân của vận may, giữ tài vận, đem lại sự phồn thịnh. Vì vậy mà ý nghĩa nhẫn con cóc cũng là thần tài kéo “ của”.

  Tại sao nói nhẫn con cóc là thần tài kéo “ của”

  Có lẽ nhìn khắp trong các kiến trúc cung đình, đền chùa, tranh dân gian nhiều người sẽ thấy lạ khi nhìn thấy hình ảnh con cóc. Sẽ thắc mắc vì sao  không lựa chọn con vật gì đẹp đẽ hơn, tại sao lại lấy một con vật thân xù xì xấu xí,..Nhưng có ai ngờ, con vật này chính là tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, mang tính phồn thực và may mắn.

   

  ” Con cóc là cậu ông Trời”, hình ảnh cóc trong tranh dân gian Đông Hồ.

   

  Và cũng không lạ gì trong các đồ trang sức người ta hay lấy hình ảnh con cóc làm mẫu thiết kế, những dây chuyền, vòng tay,..đặc biệt là nhẫn con cóc được người người lựa chọn làm đồ trang sức đồng thời làm vật may mắn cho mình.

  Nhẫn cóc vàng 18k đính đá quý

  Những chiếc nhẫn cóc vàng 18k, những chiếc nhẫn bạc xi bạch kim hình con cóc, những chiếc nhẫn vàng 18k đính đá quý hình con cóc,.. tất cả đều là những mẫu trang sức đang hot nhất hiện nay và được người người săn đón. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, mua bán.

   

  Món quà biếu tặng giá trị – cóc vàng. 

  Hinh ảnh con cóc đại diện cho tài vận vì vậy khi người ta muốn tặng nhau món quà quý giá, có giá trị thường lựa chọn những con cóc vàng – con cóc được chế tạo từ vàng thể hiện thành ý của mình.

  Chính vì mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như vậy mà không lạ gì khi những đồ vật hình con cóc được coi là vật may mắn và những chiếc nhẫn con cóc là thần tài kéo “ của “.

   

  Đồ mỹ nghệ cóc gỗ ngậm tiền đem lại tài lộc.

   

  Hình ảnh những con cóc ngậm ngọc, ngậm tiền ẩn chứa điều gì ?

  Con cóc đại diện cho sự thịnh vượng, no đủ và sinh sôi vì vậy khi những con cóc bạc, cóc vàng ngậm ngọc hay ngậm tiền đều tượng trưng cho tài lộc, của cải sinh sối nảy nở, vận may kéo đến. Vì vậy mà hình ảnh những con cóc ngậm ngọc, ngậm tiền được thu nhỏ được đính lên trên những chiếc nhẫn tạo thành những bộ trang sức có giá trị. Không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà những chiếc nhẫn còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, điềm tài vận và may mắn.

   

  Nhẫn con cóc vàng đem vận may, chiêu tài lộc.

  Đeo nhẫn cóc ngậm tiền như thế nào cho đúng ?

  Sở hữu những chiếc nhẫn cóc ngậm tiền nhưng đeo làm sao để những chiếc nhẫn cóc này hút tài vận về cho chủ nhân ?

  Nếu lấy phương vị  người đeo nhẫn thì khi cóc hướng về ngón tay là quay ra. Ban ngày để cóc quay ra sẽ mang đến tài lộc cho chủ. Ban đêm cóc phải quay vào. Cũng có người ban ngày để cóc quay ra còn ban đêm thì cất nhẫn kín đi.

  Và khi nhẫn được đeo ở mỗi tay cũng có ý nghĩa khác nhau. Nếu đeo ở tay phải nó sẽ giúp bạn loại trừ năng lượng tiêu cực trong cuốc sống. Nếu ở tay trái bạn sẽ nhận thêm nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ.

   

  Nhẫn con cóc vàng, bạc có thiết kế tinh xảo, bắt mắt.

  .

  Khi đeo ở từng ngón nó cũng mang một ý nghĩa khác nhau:

  Đeo nhẫn cóc ở ngón cái: ngón cái là biểu tượng cho cha mẹ trong quan hệ gia định, khi một người đeo nhẫn có ở ngón cái sẽ thể hiện một người có tố chất lãnh đạo, quyết đoán, mạnh mẽ và độc lập.

  Đeo nhẫn cóc ở ngón trỏ: ngón biểu trưng cho tình cảm anh em ruột thịt, người đeo nhẫn cóc ở ngón trỏ sẽ thuộc tuýp người nhiều tham vọng, hoài bão trong cuộc sống đồng thời sống có tinh thần trách nhiệm, công hiến.

   

  Nhẫn con cóc đính đá quý hớp hồn bao ánh mắt.

  Đeo nhẫn cóc ở ngón giữa: đây là ngón tay của bạn bè. Khi lồng chiếc nhẫn cóc vào ngón này sẽ là mong muốn gặp nhiều may mắn trong công việc hay một tình yêu đích thực.

  Đeo nhẫn cóc ở ngón áp út: nơi đeo nhẫn cưới chính là ước vọng về một tương lai hạnh phúc với người bạn đời của mình.

  Đeo nhẫn cóc ở ngón út: tương trưng cho con cái, đây chinh là mong muốn tạo dựng mối quan hệ xã hội thân thiết với nhiều người.

  Nhiều khi người ta cũng xét đến mệnh của người đeo mà chọn nững chiếc nhẫn có màu sắc phù hợp như:

   

  Nhẫn con cóc ngậm ngọc trên những ngón tay xinh xắn.

  • Người mệnh Kim: nên đeo nhẫn cóc phong thủy màu vàng đạm hoặc nâu như đính các loại đá như thạch anh vàng

  • Người mệnh Mộc: ưu tiên chọn những nhẫn cóc màu lạnh như màu xanh nước biển, xanh lá như ngọc lục bảo, Sapphire,.

  • Người mệnh Thủy : thích hợp với những nhẫn cóc với mã não đen, Sapphire đen,..

  • Người mệnh Hỏa: Những nhẫn cóc thạch anh tím hay đá Ruby toát lên nguồn năng lượng, tràn đầy sinh lực, biểu tượng cho đam mê cháy bỏng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

  • Người mệnh Thổ:  với những nhẫn cóc có màu đỏ, vàng nâu hay những màu đất sẽ là một lựa chọn hợp lý.

   

  Những chiếc nhẫn cóc luôn mang những ý nghĩa tuyệt vời, đem lại điềm may, sự thịnh vượng. Nếu đeo những chiếc nhẫn cóc hợp mệnh thì còn điều gì tuyệt vời hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Hướng Đất Theo Phong Thủy
 • Long Mạch Là Gì? Cách Xem Thế Đất Thuộc Long Mạch Chuẩn Nhất
 • Đặt Tên Công Ty Theo Tuổi – Theo Phong Thủy – Theo Năm Sinh
 • Những Cách Đặt Tên Shop Hay
 • Nguyên Tác Bày Trí Tượng Sư Tử Đá Trước Nhà Để Hóa Giải Sát Khí
 • Ý Nghĩa Con Thiềm Thừ (Cóc 3 Chân Trong Giới Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiềm Thừ Và Những Điều Thú Vị Xung Quanh Nó Phong Thủy
 • Cóc Thiềm Thừ Đá Ngọc Hoàng Long
 • Giá Tạc Tượng Thiềm Thừ Cóc 3 Chân Bao Nhiêu Là Hợp Lý ?
 • Cửa Hàng Bán Cóc Ba Chân Thiềm Thừ Cao Cấp, Chất Lượng
 • Cóc Vàng Thiềm Thừ Đem Lại Tác Dụng To Lớn Thế Nào Trong Phong Thủy Học
 • Đứng sau Tỳ Hưu, linh vật thứ hai trong Phong thủy chỉ có thể là Thiềm thừ. Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.

  Theo truyền thuyết của người Hoa, thì Thiềm Thừ vốn là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền bạc giúp đỡ mọi người để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải, vì vậy Thiềm thừ được người Hoa trân trọng như là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

  Nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng ch điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ Hưu (Kỳ Hưu).

  Do đó Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và điềm lành, là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường biết xấu thành tôt trong phong thủy nhà cửa, hoặ để tặng cho bà con, bạn bè thân hữu trong những dịp hỷ sự.

  Nhưng khác với người Hoa, người Việt mình lại trưng bày THiềm Thừ trên trang Thổ Địa và Thần Tài, miệng ngậm đồng tiền cổ quay ra ngoài, tối cho quay đầu vô nhà, với lý luận là ban ngày quay đầu ra ngoài để kiếm tài lộc, tối quay đầu vô trong để đem tài lộc vô nhà. Thực ra những con vật ling thiêng trong phong thủy nguồn gốc là của người Hoa, là phong tục tập quán lâu đời của mọ người dân xứ sở này. Vì vậy ta cần phải theo những trải nghiệm của họ trong việc sử sụng những con vật linh thiêng vào phong thủy nhà cửa sao cho có hiệu quả, tác dụng nhất và tránh phản tác dụng.

  Trong đó việc an vị Thiềm Thừ ở vị trí nào trong nhà cho có hiệu quả thì chúng ta đã biết được như trên, cách tốt nhất là tại hai góc của cửa chính phía bên trong của phong khách, và đầu của Thiềm Thừ miệng đang ngậm đồng tiền cổ quay vô nhà. Như thể Thiềm Thừ đang nhảy vô nhà và mang tài lộc vào cho gia chủ.

  Tương tự như vậy chúng ta đặt Thiềm Thừ ở cửa hàng, ở công ty nhưng phải nhớ là đầu của Thiềm Thừ phải quay vô trong cửa hàng hay công ty, minh chứng rõ nhất là tại bệnh viện 5sao Vũ Anh TPHCM có hai Thiềm Thừ đặt hướng như vậy. Cũng có thể đặt Thiềm Thừ dưới gầm bàn, bên trong tủ nhưng đầu phải hướng vô trong. Tất nhiên, không ai làm ngược lại cách trên, là đặt đối diện với cửa chính, chẳng hạn như đặt Thiềm Thừ trên trang Thổ Địa Thần Tài đầu quay ra ngoài với miệng đang ngậm đồng tiền cổ, đây là biểu trưng cho sự hao tài, như vậy thì thay vì Thiềm Thừ mang tài lộc vô nhà cho gia chủ thì ngược lại mang hết tài lộc của gia chủ ra ngoài.

  Chúng ta không làm theo cách truyền thống của người hoa thì ít ra ta đặt Thiềm Thừ tại hai góc trước của trang thờ Thần Tài Thổ địa cũng được, nhưng chú ý hai Thiềm Thừ này, miệng ngậm đồng tiền cổ phải quay vô trong trang thờ Thổ Địa Thần Tài, điều này còn thể hiện Thổ Địa giữ bình yên cho gia đạo, Thần Tài là vị thần của tài lộc, chiêu tác tài lộc cho gia chủ, còn thiềm thừ tác động thêm là mang tài lộc vô nhà cho gia chủ nữa, như vậy là hợp lý và còn có thể chấ nhận được.

  Không nên đặt Thiềm Thừ trong nhà bếp, trong toilet, phòng tắm vì như vậy thay vì mang tài lộc đến cho gia chủ, Thiềm Thừ sẽ trở nên hung dữ, thu hút khí xấu và vận rủi về và sẽ tàn phá năng lượng tốt đẹp trong ngôi nhà của gia chủ.

  Về chất liệu để tạo ra Thiềm Thừ thì các Đại sư phong thủy tại Trung Quốc đã tính rất cụ thể. Theo Huyền Không Khi Tinh, hiện chúng ta đang sống ở Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát bạch (hành Thổ): từ năm 2004 đến 2023 (chu kỳ 20 năm).

  Vận 8 thuộc Bát bạch (hành Thổ), vì vậy vật liệu để tạo ra Thiềm Thừ bằng đá là tốt nhất, đã được các nghệ nhân điêu khắc thành hình tượng Thiềm Thừ, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng”, nhưng phải là đá thiên nhiên chứ không phải bằng bột đá. Lý do là đá thiên nhiên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện trên trái đất này, như vậy khi tạo hình, thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì vật phẩm sẽ linh thiêng hơn.

  Còn bột đá là đá đã được nghiền nát và trộn với keo đặc biệt và cho vào khuôn đúc, để sản xuất theo công nghệ thay vì thủ công, vì như vậy hàng loạt hình tượng sẽ giống nhau “như đúc”, rất đẹp và sản xuất ra hàng loạt nhiều hơn, giá thành sẽ rẻ hơn sản xuất kiểu thủ công. Nhưng linh khí của hình tượng loại bột đá này sẽ rất ít vì đá thiên nhiên đã bị nghiền nát, đã phá vỡ linh khí đã tích tụ qua hàng triệu năm, chỉ còn lại một ít linh khí mà thôi.

  Thứ đến là vật liệu để tạo hình tượng Thiềm Thừ được sản xuất bằng đồng, thuộc hành Kim, trong Hạ nguyên Vận 8 thuộc Bát bạch (hành Thổ) này thì được “Tương sinh”, vì Thổ sinh Kim, nhưng linh khí không đầy đủ bằng linh khí đá thiên nhiên, vì đồng đã được nung chảy để đổ vào khuôn đúc.

  Hơn nữa khi đến Hạ nguyên Vận 9 thuộc Cửu tử (hành Hỏa): từ năm 2024 đến năm 2043 (chu kỳ 20 năm). Mà Hỏa thì khắc Kim, nên vật liệu bằng đồng (hành kim) đến đầu Hạ nguyên Vận 9, tức là năm 2024 thì người ta sẽ không sử dụng. Thay vào đó người ta sử dụng hình tượng bằng đá thiên nhiên để có thời gian lâu dài, và ở vào Hạ nguyên Vận 9 thuộc Cửu tử thì được “Tương sinh”, vì Hỏa sinh Thổ.

  Và hơn nữa đá thiên nhiên thuộc hành Thổ, còn giữ trọn vẹn linh khí của Trời đất qua hàng triệu năm, và được sử dụng cả vào Hạ nguyên Vận 8 và Hạ nguyên Vận 9 (từ 2004 đến 2043) được “Tương Vượng và Tương Sinh” rất phù hợp, vì vậy việc sử dụng vật phẩm phong thủy bằng đá thiên nhiên là cách lựa chọn tối ưu nhất.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyền Thuyết Về Thiềm Thừ ( Cóc Tài Lộc )
 • Ý Nghĩa Của Cóc Thiềm Thừ Trong Phong Thủy
 • Bạn Đã Biết Sự Tích Về Con Thiềm Thừ?
 • Bạn Đã Biết Sự Tích Về Con Thiềm Thừ Phong Thủy Chưa?
 • Con Thiềm Thừ Phong Thủy Mang May Mắn Và Tài Lộc
 • Bạn Đã Biết Gì Về Ý Nghĩa Con Cóc Trong Phong Thủy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chịu Mãi Cảnh “ế Chỏng” Vì Phong Thủy Nhà Không Tốt
 • Bí Quyết Phong Thủy Giúp Người Độc Thân Mong Chóng Tìm Được Một Nửa
 • Không Nên Lơ Là Phong Thủy Dành Cho Phòng Trẻ Em
 • Quan Điểm Của Phật Giáo Đối Với Các Vấn Đề Phong Thủy, Tướng Mạng
 • Có Nên Trồng Cây Hoa Quỳnh Ở Trong Nhà Không?
 • THIỀM THỪ (CÓC BA CHÂN / CÓC TÀI LỘC) LÀ GÌ?

  Cóc 3 chân ngậm tiền (ngậm đồng xu) hay còn được gọi là cóc tài lộc hay thiềm thừ là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng. Nó chỉ đứng sau Tỳ Hưu về độ phổ biến. Hiện nay rất nhiều người sử dụng tượng cóc ba chân trong nhà, cửa hàng cửa hiệu nhằm mục đích hút tài lộc. Người Trung Quốc gọi đây là Cóc tài lộc hay Cóc ba chân, tên là Thiềm Thừ. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ.

  Ý NGHĨA VỀ PHONG THUỶ CỦA CÓC TÀI LỘC (CÓC NGẬM TIỀN / THIỀM THỪ)

  Trong phong thủy Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem lại tài lộc cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền xu trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ.

  Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ nên có một mình gia chủ. Thiềm Thừ sau khi được khai quang, nhìn thấy ai đầu tiên sẽ mãi mãi “phù hộ” cho người đó. Vì thế, có người dùng rất tốt nhưng đem tặng cho người khác thì lại không linh là vì lí do này.

  CÁCH PHÂN BIỆT / NHẬN BIẾT CÓC 3 CHÂN (CÓC TÀI LỘC / CÓC NGẬM TIỀN / THIỀM THỪ)

  Trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt gọi là chòm sao Đại Hùng. Cóc ngồi trên giá tài lộc, mang một đồng xu trên miệng và hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ.

  Người Trung Quốc gọi đây là Cóc tài lộc hay Cóc ba chân, tên là Thiềm Thừ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, được cho là mang lại điềm lành về tài lộc.

  Từ lâu cóc 3 chân ngậm tiền được coi là biểu tượng chiêu tài trong phong thủy. Thông thường tượng này gồm một con cóc ba chân ngồi trên giá tài lộc là một đống tiền, miệng ngậm một đồng xu, hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ.

  Trên đầu cóc có hình Lưỡng nghi “hình tròn”, phía bên trong hình tựa như hai con cá quay đầu lại với nhau. Còn phía trên lưng cóc có những nốt sần gọi là chòm sao Đại Hùng.

  Cóc vàng phong thủy vốn là yêu tinh, được tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải để tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền giúp đỡ mọi người, để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải.

  Cóc vàng phong thủy thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà. Người Hoa từ xưa tới nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, dưới ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

  Do đó, mọi người hay dùng đón Cóc tài lộc để chiêu tài, chuyển hung hóa cát trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

  Nếu có dịp đi mua sắm ở khu vực chợ lớn sài gòn, bạn sẽ thấy rất nhiều gia đình người HOA, chưng hình tượng của thiềm thừ tại hai bên cửa ra vào, bàn thờ thổ thần, thần tài, hay nhiều nơi khác trong nhà để chiêu tài khí tạo may mắn trong việc kinh doanh cho gia chủ về tài lộc, công danh và sức khỏe.

  NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ ĐỐI VỚI CÓC 3 CHÂN (CÓC TÀI LỘC / CÓC NGẬM TIỀN / THIỀM THỪ)

  Đại kỵ khi đặt thiềm thừ quay đầu ra ngoài

  Người Việt chúng ta hay trưng bày Cóc vàng phong thủy trên trang thờ Thổ Địa, Thần Tài miệng ngậm đồng tiền cổ quay ra ngoài, tối cho quay đầu vào trong nhà. Với lý luận là ban ngày quay đầu ra ngoài để đi kiếm tài lộc, tối quay đầu vào trong nhà để đem tài lộc vào nhà.

  Thực ra những con vật linh thiêng trong phong thủy, nguồn gốc là của người Hoa, là phong tục tập quán lâu đời của người dân xứ sở này. Vì vậy chúng ta cần phải theo những trải nghiệm của họ trong việc sử dụng các linh vật phong thủy linh thiêng này vào phong thủy nhà cửa sao cho có hiệu quả tác dụng nhất và tránh phản tác dụng.

  Trong đó việc an vị Cóc vàng phong thủy ở vị trí nào trong nhà cho có hiệu quả, thì chúng ta đã biết như ở trên, cách tốt nhất là tại hai góc của cửa chính trong phòng khách và đầu của Cóc vàng phong thủy ngậm tiền cổ luôn quay vào trong nhà, như thể Cóc vàng phong thủy đang nhảy vào nhà để mang của cải tài lộc vào nhà cho gia chủ.

  Nếu chúng ta không làm theo cách truyền thống như người Hoa, thì ít ra ta đặt Cóc vàng phong thủy tại hai góc trước của trang thờ Thổ Địa – Thần Tài cũng được, nhưng chú ý là đồng tiền của hai Cóc vàng phong thủy này phải quay vào phía trong trang thờ Thổ Địa – Thần Tài. Điều này còn thể hiện Thổ Địa giữ bình yên cho gia đạo của gia chủ, Thần tài là vị thần của cải tài lộc, chiêu tài tác lộc cho gia chủ, còn được Cóc vàng phong thủy tác động thêm là mang tài lộc vào trong nhà cho gia chủ nữa, như vậy là hợp lý và có thể chấp nhận được.

  Những kiêng kỵ khi bài trí hình tượng cóc tài lộc

  Bạn cũng không nên đặt cóc ba chân trong nhà bếp, phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những nơi này, thay vì mang tài lộc đến, cóc trở nên hung dữ và thu hút khí chủ về vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp trong nhà. Ngoài ra, cũng không nên bài trí cóc ba chân trong phòng ngủ.

  Bạn có thể bài trí cóc ba chân ở nhiều nơi trong nhà. Tuy nhiên, vị trí tốt nhất để đặt cóc ba chân là góc đối diện chéo với cửa chính. Khi bài trí, nên chú ý để cóc ở tư thế hướng vào trong nhà. Bạn cũng có thể đặt cóc ở phía dưới gầm bàn hoặc trong tủ…

  CHẤT LIỆU TẠO NÊN CÓC PHONG THUỶ NÀO LÀ TỐT NHẤT? ĐÁ THIÊN NHIÊN, BỘT ĐÁ, ĐỒNG HAY GỖ…?

  Theo Huyền Không Phi Tinh, hiện chúng ta đang sống ở Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát Bạch (hành Thổ) từ năm 2004 – đến năm 2023 (chu kỳ 20 năm), vì vậy chất liệu tạo nên Cóc vàng phong thủy bằng đá là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng” , nhưng phải là đá thiên nhiên chứ không phải là bột đá, lý do là đá thiên nhiên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện từ buổi đầu sơ khai, như vậy khi tạo thiềm thừ phong thủy, thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì linh vật sẽ linh thiêng hơn.

  Bột đá là đá đã được nghiền nát và trộn với các hợp chất đặc biệt, và cho vào khuôn đúc, để sản xuất theo công nghệ thay vì thủ công, vì như vậy hàng loạt hình tượng sẽ giống nhau, rất đẹp và sản xuất ra hàng loạt nhiều hơn và giá thành rẻ hơn kiểu sản xuất thủ công nhưng linh khí của Cóc vàng phong thủy bột đá này sẽ rất ít, vì đá thiên nhiên đã bị nghiền nát, đã phá vỡ linh khí tích tụ qua hàng triệu năm, chỉ còn lại ít linh khí mà thôi.

  Cóc vàng phong thủy được đúc bằng đồng, thuộc hành Kim, trong Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát bạch (hành Thổ) này thì được “tương sinh” , vì Thổ sinh Kim. Cũng giống như Cóc vàng phong thủy bột đá, linh khí của Cóc vàng phong thủy bằng đồng không đầy đủ bằng linh khí của Cóc vàng phong thủy đá tự nhiên, vì đồng đã bị nung chảy cho vào khuôn đúc.

  Hơn nữa khi đến Hạ Nguyên Vận 9 thuộc Cửu tử (hành Hỏa), từc từ năm 2024 – 2043 (chu kỳ 20 năm). Mà Hỏa thì khắc Kim, nên vật liệu bằng đồng (hành Kim) đến đầu Hạ Nguyên Vận 9, tức năm 2024 thì Thiềm Thừ bằng đồng người ta sẽ không sử dụng. Thay vào đó người ta sử dụng Cóc vàng phong thủy bằng đá thiên nhiên để có thời gian lâu dài, và ở Hạ Nguyên Vận 9 thì được “tương sinh” , vì Hỏa sinh Thổ. Và hơn nữa đá thiên nhiên thuộc hành Thổ, còn giữ trọn vẹn linh khí của Trời Đất qua hàng triệu năm, và được sử dụng cả vào Hạ Nguyên Vận 8 và Vận 9 (từ năm 2024 – đến 2043), được “tương vượng và tương sinh” rất phù hợp vì vậy việc sử dụng linh vật phong thủy bằng đá thiên nhiên là sự lựa chọn tối ưu nhất.

  Ngoài ra cóc phong thuỷ còn được làm bằng gỗ mạ vàng, vì làm bằng gỗ nên cũng được điêu khắc tinh xảo không kém so với đá thiên nhiên, bột đá hay đồng…

  CÁCH KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN CHO CÓC 3 CHÂN (CÓC TÀI LỘC / CÓC NGẬM TIỀN / THIỀM THỪ)

  1. Chon một ngày đẹp, tắm rửa sạch cho Thiềm Thừ.

  2. Lấy nửa thùng nước giếng, lấy tiếp nửa thùng nước mưa.

  3. Đổ vào đồ chứa đã chuẩn bị từ trước, đồ chứa đó phải sạch sẽ.

  4. Đặt Thiềm Thừ vào nước ngâm 3 ngày 3 đêm.

  5. Sau khi lấy ra dùng khăn bông sạch lau khô Thiềm Thừ.

  6. Lấy một chút nước CHÈ vẩy vào mắt Thiềm Thừ – đây còn gọi là khai quang điểm nhãn.

  7. Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ có mình ở đó, Thiềm Thừ sau khi khai quang người đầu tiên nó nhìn thấy là bạn, sẽ mãi mãi “phù hộ” bạn. (vì thế có lúc người khác dùng rất tốt nhưng tặng bạn lại không linh là vì thế).

  NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM ĐỐI VỚI CÓC 3 CHÂN (CÓC TÀI LỘC / CÓC NGẬM TIỀN / THIỀM THỪ)

  • Nên đặt Cóc Thiềm Thừ hướng mặt vào trong nhà.
  • Nên đặt Cóc Thiềm Thừ ở góc đối diện chéo với cửa chính. Nếu đặt ở cửa hàng thì có thể đặt trên bàn thu ngân (hướng vào phía trong). Điều quan trọng là đặt Cóc luôn hướng vào phía trong cửa hàng là được. Tại bàn làm việc, có thể đặt cóc xoay một chút về phía mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Vàng, Bạc Và Kim Loại Không Được Dùng Làm Vật Phẩm Chính Trong Phong Thủy?
 • Giới Thiệu Đôi Nét Về Vàng Phong Thuỷ Bạn Cần Biết
 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hệ Thống Pingcom
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Tuổi 1981 Tân Dậu
 • Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1981 Tuổi Tân Dậu (Mệnh Mộc)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100