Phong Thủy Hồ Nước Trước Nhà

--- Bài mới hơn ---

 • Bố Trí Bồn Nước Inox Theo Phong Thủy Để Gia Chủ Luôn Thịnh Vượng​
 • Cách Lắp Đặt Bồn Nước An Toàn Và Theo Phong Thủy
 • Vị Trí Đặt Bồn Nước Theo Phong Thủy Giúp Mang Tới Nhiều Thuận Lợi
 • Vị Trí Đặt Bồn Nước Theo Phong Thủy
 • Bể Nước Ngầm Là Gì? Cách Đặt Bể Nước Ngầm Trong Nhà Theo Phong Thủy
 • Xét theo khía cạnh phong thủy, việc xây hồ nước đôi khi được sử dụng để duy trì thủy khí cho căn nhà, đôi khi được dùng như một biện pháp hóa giải sát khí từ môi trường xung quoanh.

  Theo phong thủy, khi một căn nhà hay công trình mà đối diện là một con đường đâm vào thì đã bị trực xung. Con đường càng dài, càng thẳng, cường độ giao thông càng nhiều thì trực xung sẽ càng mạnh. Đối sách để hóa giải trong trường hợp này thường được sử dụng đó là xây tường và cổng cao, trồng cây để che chắn khí, tạo non bộ,… nhưng một trong những cách tối ưu nhất đó là lui vào trong và xây hồ nước có đài phun.

  Khi xây hồ nước trước nhà cùng đài phun nước phía trước, sát khí từ trực xung sẽ được che chắn và tụ lại thành sinh khí cho công trình nhà ở và công trình phía sau. Khi áp dụng cách làm này, cần chú ý lùi vào đủ để tạo minh đường thông thoáng cho công trình. Cổng và tường phía trước không nên làm quá kín mà nên tạo sự thống thoáng. Phía ngoài cửa cũng như trong sân cũng có thể bố trí thêm cây xanh giúp sự chuyển hóa khí được tốt hơn.

  “Tọa sơn hướng thủy” là một thế phong thủy được áp dụng rất nhiều để đem lại vượng khí cho công trình. Theo thế này, phía sau nhà có thể tựa vào những công trình và tòa cao ốc lớn hoặc trồng những cây lớn để tạo thế núi. Hồ phía trước nhà nên tránh những thiết kế góc cạnh vuông vức do thiết kế hồ theo dạng góc cạnh không phải là cách để có thể duy trì thủy khí.

  “gương soi chậu máu” hay “vạn đạo kim quang” ám chỉ việc ánh sáng phản xạ xuống mặt nước và hắt vào trong nhà tạo sự khó chịu cho người trong nhà và theo phong thủy là mang tới những tai ương cũng như họa cho gia chủ.

  Để hóa giải, gia chủ có thể bố trí vách ngăn tiểu cảnh một cách tinh tế hoặc trồng các loại cây cao, thân thẳng kiểu dáng nhỏ thanh tao có khả năng chắn ánh sáng phản chiếu hắt vào nhà như các cây họ tre, trúc hay các loại cây dạng dây leo.

  Nếu như có không gian, nên tạo một khoảng trống giữa nhà ở và hồ cá để tránh bị ánh nắng phản chiếu hắt vào trực tiếp.

  Trường hợp trong hồ nuôi các loại cá nhỏ hoặc cá không ăn và phá cây, có thể thả thêm các loại cây thủy sinh nổi trên mặt nước để giảm thiểu ánh sáng hắt vào như bèo dâu, bèo nhật.

  Nước tù đọng đem lại sự mất vệ sinh cũng như sinh ra nhiều tạp khí, uế khí không tốt cho sức khỏe và gây ảnh hưởng xấu tới gia chủ.

  Với hồ bơi, bể xục, hồ massage thì cần có hệ thống lọc chuyên dụng, thường xuyên vệ sinh hồ cũng như xử lý nước đúng quy trình.

  Với những hồ nuôi cá, tùy vào loại cá đang nuôi cũng như kích thước hồ mà thiết kế hệ thống lọc phù hợp cũng như xử dụng loại men vi sinh thích hợp.

  Ngoài ra, để tạo luồng nước còn có thể tạo thác nước, non bộ. Cần chú ý, thác nước nhô cao nên được đặt phía bên trái của nhà.

  Về hình dáng hồ, nên tránh những hồ có hình dạng bất cân xứng hồ to hồ nhỏ như hình trái bầu. Với những hình dạng hồ bơi đặc biệt, chủ nhà cần chú trọng tới tính chất cân đối của thiết kế.

  Gia Thịnh Pool là đơn vị hàng đầu chuyên thiết kế thi công các công trình hồ bơi, hồ cá koi. Trải qua nhiều dự án thực tế cũng như sự chuyên nghiệp, chúng tôi luôn biết cách đem tới những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GIA THỊNH

  • ĐỊA CHỈ: 01, ĐƯỜNG 8, PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ B, QUẬN 9, TP HỒ CHÍ MINH
  • Hotline: 0901 619 333 – 0986 339 182
  • Email: [email protected]
  • Website: www.giathinhpool.com – chúng tôi
  • Facebook: https://www.facebook.com/giathinhpool/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Bể Nước Ngầm Theo Tâm Linh, Phong Thủy Nhất
 • Cách Đặt Bể Nước Ngầm Trong Nhà Theo Phong Thủy
 • Bể Nước Ngầm Nên Đặt Ở Đâu Theo Phong Thủy, Một Số Lưu Ý Bạn Cần Biết
 • Tra Biển Số Xe Đẹp Hay Xấu, Ý Nghĩa Theo Phong Thủy
 • Tư Vấn Phong Thủy Về Bàn Thờ Và Phòng Thờ (Video)
 • Phong Thủy Hồ Nước Trước Nhà Và Tác Dụng Của Hồ Nước Đối Với Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Trồng Cây Xanh Trước Nhà, Những Điều Gia Chủ Cần Biết
 • Phong Thủy Cây Xanh Trước Nhà Và Những Điều Nên Biết
 • Phong Thủy Cây Xanh: Tại Sao Không Nên Trồng Cây Này Ở Trước Nhà Và Ban Công?
 • Cách Chọn Vị Trí Khoan Giếng Theo Phong Thủy Cho Nhà Dân Ở Nông Thôn Chính Xác Nhất Pt124107
 • Giải Đáp: Có Nên Trồng Cây Xanh Trước Cửa Nhà Không?
 • Theo nhận xét của chuyên gia phong thủy Phạm Cương, đa phần các công trình kiến trúc hiện nay đều được thiết kế theo mô hình có mặt nước, hoặc ao, hồ, đài phun nước… trước cửa.

  Xét theo về mặt tạo hình không gian, việc sở hữu một hồ nước trước nhà sẽ giống như một tấm gương lớn có tác dụng “nhân đôi công trình”, tạo được đẳng cấp cho ngôi nhà, mang lại nguồn vượng khí lớn cho cả gia đình.

  Xét theo phong thủy học, hồ nước trước nhà còn có tên gọi là “tiền đường tụ thủy” (có nước ở phía trước nhà). “Tiền đường” là khu vực trước nhà và có vị trí rất quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà, bởi đây là khu vực tụ khí và nhận được nhiều nguồn khí vào trong toàn bộ căn nhà. Vì thế, tiền đường phải là khu vực rộng rãi, sáng sủa thì mới có thể nhận được nhiều cát khí (theo quan niệm của người xưa, phía trước nơi sinh sống nếu có nước tụ lại, trước cửa nhà sáng sủa thì gia chủ có phúc, mang lại phúc khí).

  Xét về khí, phong thủy quan niệm rằng “khí gặp thủy thì dừng, gặp phong thì tán”, vì vậy nếu như minh đường phía trước là nơi có “thủy” như hồ nước thì được đánh giá cao hơn cả vì hồ nước vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân căn nhà, lại vừa mang lại nguồn khí lực dồi dào cho toàn bộ các thành viên sinh sống trong nhà.

  Như vậy, phong thủy hồ nước trước nhà được đánh giá rất cao trên tất cả các phương diện như: Phong thủy, kiến trúc, thẩm mỹ…

  Hồ nước vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân căn nhà, lại vừa mang lại nguồn khí lực dồi dào

  Một số lưu ý trong phong thủy hồ nước trước nhà

  Lưu ý đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, đó là phải đảm bảo được nguồn nước trong hồ nước phong thủy trước nhà phải luôn sạch sẽ, tuyệt đối tránh để nước bẩn hoặc nước tù đọng trong hồ, khiến hồ nước sinh ra nhiều nguồn tạp khí không tốt, ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà cũng như gia chủ.

  Đồng thời, khi xây hồ nước phong thủy trước nhà, gia chủ cần phải tránh một số việc như sau:

  – Nếu xây cùng lúc 2 hồ nước hoặc bể cá trong nhà, đặt ở 2 phía Đông và Tây thì các thành viên trong gia đình có thể gặp các tác động xấu về vấn đề thần kinh.

  – Nếu như các phía xung quanh nhà (trước, sau, trái, phải) đều có hồ nước/ao/bể cá thì được xem như đó là dấu chân của con rồng hoặc hổ, khiến cho người trong nhà sẽ có tà dâm.

  – Nếu như trong nhà có 2 – 3 hồ nước liền nhau thì gia đình gặp phải nhiều tai họa, khó khăn và xui xẻo.

  – Nếu như hình dạng, kích thước của các hồ nước xung quanh nhà không giống nhau và có sự đồng điệu thì người đàn ông trong nhà sẽ bị tác động xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe.

  Như vậy, lưu ý khi mua đất xây nhà mà xung quanh có ao, hồ, tù, đọng thì cần phải san lấp mặt hồ thì mới có thể xây nhà. Còn đối với những khách hàng mua nhà nguyên căn thì cũng cần phải chú ý tới phong thủy của vị trí các hồ cá xung quanh, hủy bỏ những hồ cá không hợp phong thủy, nếu không sẽ mang tới tai họa cho gia đình.

  Phong thủy hồ nước trước nhà mang lại tài vận cho gia đình?

  Với quan niệm xây hồ nước trước nhà để thể hiện tiềm lực của gia đình, nếu như bạn xây hồ nước đúng kích thước và đúng vị trí, hồ cá trước nhà sẽ tác động rất tốt tới cuộc sống của cả gia đình:

  – Hồ nước hình bán nguyệt sẽ mang lại tài lộc, tiền của cho gia chủ.

  Hồ nước hình bán nguyệt sẽ mang lại tài lộc, tiền của cho gia chủ

  – Hồ nước hình nghiên mực sẽ tác động tốt tới việc học, thi cử đỗ đạt, làm ăn phát tài hơn.

  Như vậy, tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu của gia chủ mà chọn hình dáng, kích thước hồ nước sao cho phù hợp với bản thân và gia đình nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Cây Cảnh Phong Thủy Trước Nhà, Mang Tài Lộc, May Mắn Quanh Năm
 • Cây Phong Thủy Trước Nhà: Nên Và Không Nên Trồng Cây Gì?
 • Nên Trông Cây Gì Trước Nhà Hợp Phong Thủy?
 • Có Nên Treo Gương Bát Quái Trước Cửa Nhà Và Công Dụng Của Nó ?
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Treo Gương Bát Quái Trước Cửa Nhà Ở?
 • Tranh Đồng Hồ Thác Nước Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Đồng Hồ Cho Tiền Vô Như Nước, Tiễn Bước Buồn Phiền
 • Đồng Hồ Nước Có Kẹp Chì Kiểm Định, Giá Rẻ, Bh 12T
 • Hoa Đồng Tiền Có Ý Nghĩa Gì Và Hợp Với Tuổi Nào
 • Tác Dụng Của Đồng Tiền Hoa Mai Phong Thủy Việt Nam
 • Phong Thủy Đồng Tiền Hoa Mai
 • Mô tả

  Tranh đồng hồ thác nước phong thủy là một trong các mẫu tranh được nhiều người yêu thích. Mẫu tranh đồng hồ thác nước phong thủy không những chỉ giúp cho không gian thêm mát mẻ mà con mang tài vận may mắn cho chủ nhân.

  Tranh đồng hồ thác nước phong thủy được bán buôn, bán sỉ tại xưởng sản xuất tranh đồng hồ Amia. Cùng điểm qua một số mẫu tranh đồng hồ phong thủy thác nước đẹp đang được bán buôn tại Amia.

  Mẫu tranh đồng hồ thác nước phong thủy đẹp

  Ngoài các mẫu thiết kế có sẵn trên khách hàng liên hệ để đặt theo yêu cầu.

  Bán buôn tranh đồng hồ treo tường thác nước phong thủy theo yêu cầu

  Mỗi con người là khác nhau nên sinh ra các nhu cầu, sở thích cũng khác nhau. Vì vậy xưởng sản xuất tranh đồng hồ Amia luôn xác định mục tiêu lấy khách hàng là trung tâm. Amia nhận sản xuất tranh đồng hồ treo tường thác nước phong thủy theo yêu cầu, không giới hạn số lượng. Với khách lấy buôn, lấy sỉ có quyền yêu cầu làm mẫu độc quyền và không quản lý giá bán của khách.

  • Được miễn phí vận chuyển nếu khách ở nội thành Hà Nội
  • Được bảo hành đồng hồ 1 đổi 1 trong vòng 1 năm
  • Được đổi trả nếu do lỗi sản xuất.

  Quy trình đặt mua buôn nội thất, tranh đồng hồ thác nước phong thủy tại xưởng sản xuất tranh Amia Hà Nội.

  • Đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Đặt hàng qua số hotline của Xưởng tranh.
  • Sau khi đặt hàng bạn tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và thanh toán phần còn lại khi nghiệm thu.
  • Quý đối tác là các cửa hàng tranh, công ty kiến trúc nội thất, chủ đầu tư khách sạn…có nhu cầu mua tranh treo khách sạn liên hệ:
  • Hotline: 0928 821 357 (Dự án bán buôn)
  • Email : [email protected]

  Xem tranh trực tiếp tại 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

  Xưởng sản xuất tranh đồng hồ nhận in tranh đồng hồ phong thủy làm quà tặng tranh đồng hồ Amia

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Đồng Hồ Cây Hợp Mệnh Gia Chủ Cần Lưu Ý Gì
 • Cách Đặt Đồng Hồ Cây Trong Phòng Khách Thu Hút Tài Lộc
 • Cách Đặt Đồng Hồ Cây Trong Phòng Khách Hợp Phong Thủy
 • Đồng Hồ Quả Lắc Đứng Gỗ Hương Chạm Hoa Tây Đẹp Giá Rẻ
 • Đồng Hồ Qủa Lắc Phong Thủy
 • Phong Thủy Hồ Nước Trước Nhà Và Tác Dụng Của Hồ Nước Đối Với Gia Đình Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Trước Nhà Nên Có “tụ Thủy”?
 • Hóa Giải Cột Điện Trước Cửa Nhà
 • 3 Mẹo Phong Thủy Có Thể Hóa Giải Cột Điện Trước Nhà Dễ Áp Dụng
 • 101 Loài Hoa, Cây Dây Leo Trồng Làm Mát Nhà Mùa Hè
 • Trồng Cây Khế Trước Cửa Nhà Mang Lại Điều Gì?
 • Như vậy, lưu ý khi mua đất xây nhà mà xung quanh có ao, hồ, tù, đọng thì cần phải san lấp mặt hồ thì mới có thể xây nhà. Còn đối với những khách hàng mua nhà nguyên căn thì cũng cần phải chú ý tới phong thủy của vị trí các hồ cá xung quanh, hủy bỏ những hồ cá không hợp phong thủy, nếu không sẽ mang tới tai họa cho gia đình.

  Theo nhận xét của chuyên gia phong thủy Phạm Cương, đa phần các công trình kiến trúc hiện nay đều được thiết kế theo mô hình có mặt nước, hoặc ao, hồ, đài phun nước… trước cửa.

  Xét theo về mặt tạo hình không gian, việc sở hữu một hồ nước trước nhà sẽ giống như một tấm gương lớn có tác dụng “nhân đôi công trình”, tạo được đẳng cấp cho ngôi nhà, mang lại nguồn vượng khí lớn cho cả gia đình.

  Xét theo phong thủy học, hồ nước trước nhà còn có tên gọi là “tiền đường tụ thủy” (có nước ở phía trước nhà). “Tiền đường” là khu vực trước nhà và có vị trí rất quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà, bởi đây là khu vực tụ khí và nhận được nhiều nguồn khí vào trong toàn bộ căn nhà. Vì thế, tiền đường phải là khu vực rộng rãi, sáng sủa thì mới có thể nhận được nhiều cát khí (theo quan niệm của người xưa, phía trước nơi sinh sống nếu có nước tụ lại, trước cửa nhà sáng sủa thì gia chủ có phúc, mang lại phúc khí).

  Xét về khí, phong thủy quan niệm rằng “khí gặp thủy thì dừng, gặp phong thì tán”, vì vậy nếu như minh đường phía trước là nơi có “thủy” như hồ nước thì được đánh giá cao hơn cả vì hồ nước vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân căn nhà, lại vừa mang lại nguồn khí lực dồi dào cho toàn bộ các thành viên sinh sống trong nhà.

  Như vậy, phong thủy hồ nước trước nhà được đánh giá rất cao trên tất cả các phương diện như: Phong thủy, kiến trúc, thẩm mỹ…

  Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

  Lưu ý đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, đó là phải đảm bảo được nguồn nước trong hồ nước phong thủy trước nhà phải luôn sạch sẽ, tuyệt đối tránh để nước bẩn hoặc nước tù đọng trong hồ, khiến hồ nước sinh ra nhiều nguồn tạp khí không tốt, ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà cũng như gia chủ.Một số lưu ý trong phong thủy hồ nước trước nhà

  Xem Thêm: Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Nhâm Ngọ

  Đồng thời, khi xây hồ nước phong thủy trước nhà, gia chủ cần phải tránh một số việc như sau:

  – Nếu xây cùng lúc 2 hồ nước hoặc bể cá trong nhà, đặt ở 2 phía Đông và Tây thì các thành viên trong gia đình có thể gặp các tác động xấu về vấn đề thần kinh.

  – Nếu như các phía xung quanh nhà (trước, sau, trái, phải) đều có hồ nước/ao/bể cá thì được xem như đó là dấu chân của con rồng hoặc hổ, khiến cho người trong nhà sẽ có tà dâm.

  – Nếu như trong nhà có 2 – 3 hồ nước liền nhau thì gia đình gặp phải nhiều tai họa, khó khăn và xui xẻo.

  – Nếu như hình dạng, kích thước của các hồ nước xung quanh nhà không giống nhau và có sự đồng điệu thì người đàn ông trong nhà sẽ bị tác động xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe.

  Như vậy, lưu ý khi mua đất xây nhà mà xung quanh có ao, hồ, tù, đọng thì cần phải san lấp mặt hồ thì mới có thể xây nhà. Còn đối với những khách hàng mua nhà nguyên căn thì cũng cần phải chú ý tới phong thủy của vị trí các hồ cá xung quanh, hủy bỏ những hồ cá không hợp phong thủy, nếu không sẽ mang tới tai họa cho gia đình.

  Phong thủy hồ nước trước nhà mang lại tài vận cho gia đình?

  Với quan niệm xây hồ nước trước nhà để thể hiện tiềm lực của gia đình, nếu như bạn xây hồ nước đúng kích thước và đúng vị trí, hồ cá trước nhà sẽ tác động rất tốt tới cuộc sống của cả gia đình:

  – Hồ nước hình bán nguyệt sẽ mang lại tài lộc, tiền của cho gia chủ.

  Như vậy, tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu của gia chủ mà chọn hình dáng, kích thước hồ nước sao cho phù hợp với bản thân và gia đình nhất.- Hồ nước hình nghiên mực sẽ tác động tốt tới việc học, thi cử đỗ đạt, làm ăn phát tài hơn.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xây Dựng Ao Cá Trước Nhà Theo Phong Thủy Năm 2022
 • Phía Trước Nhà Nên Chọn Cây Phong Thủy Sanh Tiền Tài Lộc Nào?
 • Kiến Thức Phong Thủy Cho Nhà Lệch Tầng
 • Làm Trần Thạch Cao Theo Phong Thủy
 • Chiều Cao Trần Nhà Theo Phong Thủy
 • Hồ Cá Thác Nước Mini Để Bàn Phong Thủy Hồ Cá Sen Ngọc

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đặt Bể Cá Trên Bàn Làm Việc Giúp Sinh Tài Lộc
 • Vị Trí Đặt Bể Cá Trên Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy
 • Mẫu Hồ Cá Cảnh Nào Đẹp Và Hợp Phong Thủy Nhất Hiện Nay?
 • Chơi Cá Cảnh, Cách Chọn Cá Và Đặt Hồ Cá Theo Phong Thủy
 • Đặt Hồ Cá Phong Thủy Trong Nhà Cho Tài Lộc Dồi Dào
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM : Hồ Cá Thác nước mini Để Bàn Phong Thủy Hồ Cá Sen Ngọc

  Hồ Cá Thác nước mini để bàn là sự kết hợp giữa tiểu cảnh thác nước phong thủy cỡ nhỏ với Hồ nuôi cá thủy tinh dạng hình tròn trong suốt, nơi dành cho những cú cá nhỏ xinh bơi lội. Dòng thác nước vừa tạo cảnh quan kỳ thú vừa mang “trọng trách” điều hòa, cung cấp Oxy cho những chú cá nhỏ luôn tươi tắn và khỏe mạnh.

  Sản phẩm thác nước mini Vừa mang dáng dấp của thác nước, với dòng thác chảy luân chuyển liên tục tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, tiên tài liên tục đổ về. Vừa là một Hồ nuôi cá mini thủy tinh trong suốt với những chú cả nhỏ xinh, nhiều màu sắc tạo nên bức tranh Động 4D vui mắt.

  Tính Năng tuyệt vời của Hồ cá thác nước mini Để bàn Sen Ngọc

  Hồ CáThác nước mini để bàn với thác nước mini cuồn cuộn đồ về lòng hồ, một thiết kế đa năng và thông minh vừa có thể làm một chiếc bể cá mini giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê với những chú cá cảnh.

  Với sự tích hợp thác nước vừa giúp tạo Oxy cho những chú cá đễ thương Hô hấp, vừa giúp cho ngôi nhà, căn phòng, bàn tiếp khác hay bàn làm việc của bạn trở lên sinh động, phóng đãng và gần hơn với thiên nhiên tươi đẹp. Hệ thống thác nước chuyển động liên tục điều hòa và làm giàu không khí giúp các chú cá của bạn khỏe mạnh. Bể cá thác nước để bàn được tích hợp hệ thống đèn led đa sắc, ánh sáng êm dịu.

  Kích thước tổng quan của thác nước mini Hồ cá nhỏ

  Vị trí đặt Hồ Cá thác nước mini Để bàn bể cá để bàn, bể cá mini, cách chăm sóc những cú cá nhỏ

  Hồ Cá thác nước mini để bàn được thiết kế với mục đích trang trí bàn làm việc, bàn tiếp khách, hoặc bạn có thể đặt vị trí hợp lý nhất trong căn nhà của bạn. Bạn nên đặt ở vị trí ít bị rung lắc, tránh để trẻ em nghịch, để ở vị trí thông thoáng không bị nắng gắt, mưa trực tiếp. Tầm 2-3 tuần bạn nên mang bể cá thác nước mini để bàn ra phơi ở nơi nắng dịu giúp những chú cá của bạn khỏe mạnh hơn, bền bỉ hơn.

  Cách sử dụng và bảo quản Bể cá mini có thác nước nhỏ

  Đối với nguồn nước dùng cho bể cá thác nước phong thủy mini : Trước khi cho cá vào nuôi, nguồn nước máy cần loại bỏ Clo bằng cách để trong vật dụng đựng tầm 2 đến 3 hôm

  Đảm bảo Nhiệt độ ổn định, bạn nên hạn chế di chuyển vị trí đặt bể cá

  Cho cá ăn: phụ thuộc vào số lượng và trọng lượng của cá cảnh nuôi trong bể để cho ăn 1 lượng thức ăn phù hợp (1 con cá nhỏ mà bạn nuôi trong bể cá mini, thác nước mini nuôi cá để bàn chỉ nên ăn 3-5 viên thức ăn/lần, mỗi ngày nên chỉ một lần duy nhất)

  Video trực quan thác thước mini nuôi cá để bàn

  Khám Phá Thêm Nhiều Mẫu Bể Cá Mini Kiêm Thác Nước Phong thủy:

  Bể Cá Mini Để Bàn Thác Nước Phong Thủy Món Quà Tặng Quyến RũBể Cá Thủy Sinh Mini Đài Phun Nước Nhỏ Chú Tiểu Ngắm Hồ Sen

  Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận chúng tôi Saigonhkphone.com Fan Page: https://www.facebook.com/TheGioiYeuThuong.TheGioiQuaTangYoutube: https://www.youtube.com/watch?v=fqfp1W0sT5cSĐT&Zalo: 0967.608.268[email protected]

  Sản phẩm tương tự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hồ Cá Mini Phong Thủy Để Bàn Làm Việc
 • Cách Đặt Hồ Cá Bàn Làm Việc Đúng Phong Thủy
 • Người Mệnh Thổ Nuôi Cá Gì Rước Tài Lộc Vào Nhà?
 • Cách Bày Trí Khu Vườn Sân Thượng Theo Phong Thủy
 • Lưu Ý Cần Thiết Khi Làm Hồ Cá Treo Tường Không Phải Ai Cũng Biết
 • Thiết Kế Hồ Nước Trước Nhà Đúng Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Mương Nước Sau Nhà Có Tốt Không? Các Vấn Đề Cần Phải Biết
 • Dấu Hiệu Nhà Có Âm Khí Và Phương Pháp Hóa Giải
 • Ao Hồ Trong Phong Thuỷ Nhà Ở
 • Những Lưu Ý Khi Bố Trí Ao Hồ Trong Nhà
 • Phong Thủy Khi Nhà Có… Bà Bầu!
 • Liên hệ tư vấn: fanpage

  Lý do chọn thiết kế hồ nước tại nhà

  Yếu tố phong thủy

  Theo quan niệm xưa, hồ nước trước nhà có tên gọi “tiền đường tụ thủy”. Tức có nước ở phía trước nhà. Hồ nước lại là thứ đại diện cho hành Thủy, mang ý nghĩa về của cải vật chất.

  “Tiền đường” là khu vực trước nhà và có ảnh hưởng đến toàn bộ nơi ở. Bởi đây là khu vực tụ khí và lan tỏa nguồn khí vào trong không gian sống. Quan niệm xưa tin rằng, nếu phía trước nơi sinh sống có nước tụ lại thì gia chủ có phúc, tài khí. Vì thế, các yếu tố như tính thẩm mỹ, vị trí, hình dạng khi thiết kế hồ nước trước nhà đòi hỏi phải thuận phong thủy để có lợi cho gia chủ.

  Nếu bố trí sai vị trí, phạm phong thủy sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nội bộ gia đình bất hòa. Và đặc biệt ảnh hưởng tới việc công danh, sự nghiệp của mọi thành viên.

  Yếu tố thẩm mỹ

  Xét theo về mặt tạo hình không gian. Xây dựng một hồ nước trước nhà sẽ giống như một tấm gương lớn có tác dụng nhân đôi công trình. Thiết kế hồ nước trước nhà giúp tạo nên nét đẳng cấp, sang trọng cho tổng thể. Đồng thời khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân.

  Hướng thích hợp thiết kế hồ nước phong thủy

  Hướng trong xây dựng hồ nước giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì vượng khí cho ngôi nhà. Đây là 4 hướng có lợi cho ngôi nhà theo các nhà nghiên cứu phong thủy:

  Hướng Tây Bắc: Được coi là hướng đại cát trong việc xây hồ nước phong thủy. Gia chủ nên xây dựng hồ nước hướng này. Và thường xuyên vệ sinh, trang trí thêm một số loại đá, cây cảnh. Để phát huy được ý nghĩa phong thủy, tăng sinh khí, lộc tài và tính thẩm mỹ.

  Hướng Tây: Đây là vị trí tốt theo phong thủy, giúp thu hút ánh sáng mặt trời, hóa giải sát khí.

  Hướng Đông, Đông Nam: Vị trí này giúp tăng sinh khí, kích hoạt tài lộc lưu thông.

  Hướng Nam: Hướng này giúp thu hút ánh mặt trời, bổ sung sinh khí cho ngôi nhà.

  Hình dáng thiết kế hồ nước phong thủy

  Hình vuông: Theo quan niệm phong thủy, hồ nước hình vuông giống như chiếc nghiên mực được cho là thế tốt. Giúp có lợi về đường công danh, thi đỗ đạt cao cho gia chủ.

  Hình bán nguyệt: Được cho là mang ý nghĩa phú quý và tài lộc. Ngoài ra, chất lượng nước trong hồ cũng cần được chú trọng. Bởi mang ý sinh con quý tử, giỏi giang và thành đạt.

  Tránh hồ nước hình tròn, bầu hoặc các hình dạng đặc biệt kết hợp to nhỏ, bởi theo phong thủy ám chỉ sinh họa với nam chủ nhân. Hoặc hồ nước hình hoa mai dù có tính thẩm mỹ nhưng dễ khiến nam mất mạng, đàn bà góa phụ.

  Chú ý khi thiết kế hồ nước trước nhà theo phong thủy

  Trong thiết kế hồ nước phong thủy, gia chủ nên tránh một số trường hợp sau để không mang đến điều xấu cho ngôi nhà.

  – Tránh việc xây 2 hồ nước ở 2 hướng Đông, Tây bởi dễ khiến sinh ra bệnh tật như tâm thần hoặc bị câm.

  – Tránh xây 2, 3 ao liền nhau bởi có thể khiến gia chủ gặp tai ương, xui xẻo.

  – Bố trí hồ nước không cân xứng, chẳng hạn hồ phía trên liền hồ phía dưới, hồ to nối hồ nhỏ… sẽ dễ sinh họa vợ góa con côi, bệnh tật quanh năm.

  – Tránh xây trên 2 hồ nước trước nhà vì tạo ra hình sát, gây suy yếu về nhà cửa, tâm trạng u sầu, nảy sinh tật xấu dâm dục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vấn Đề Chọn Phong Thủy Khi Xây Hồ Bơi
 • Hồ Bơi Hợp Phong Thủy Hút Vận May Vào Nhà
 • Sai Lầm Nghiêm Trọng Khi Xây Hồ Bơi Gia Đình Trái Với Phong Thủy
 • 4 Quy Tắc Thiết Kế Hồ Bơi Hợp Phong Thủy Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Tuổi Giáp Ngọ 1954 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)
 • Trước Nhà Nên Bố Trí Hồ Nước

  --- Bài mới hơn ---

 • Trồng Cây Ngay Gần Cửa Và 6 Đại Kỵ Phong Thủy Trước Nhà Gia Đình Nào Cũng Sai
 • Trồng Cây Xanh Trước Nhà Cho Hợp Phong Thủy
 • Có Nên Đặt Hòn Non Bộ Trước Cửa Nhà? Lưu Ý & Cách Đặt 2022
 • Có Nên Đặt Hòn Non Bộ Trước Cửa Nhà Hay Không
 • Những Vị Trí Đặt Cây Cảnh Trong Nhà
 • Trước nhà nên bố trí hồ nước

  Trong phong thủy cho nhà ở, nước thường được coi là tài, vì vậy luôn yêu cầu phía trước cửa nhà phải có một hồ nước hoặc ao nước. Nhưng cần chú ý là, nước ở trước cửa cũng cần phải phân biệt xem là nước như thế nào.

  Một ngay nhà có địa thế chuẩn phong thủy là “trước thấp sau cao”, “lưng tựa núi, tụ thủy trước nhà”. Ngày nay, diện tích mỗi ngôi nhà thu hẹp lại, nhưng bạn cũng nên cố gắng tạo ra được biểu tượng thủy trước ngôi nhà nhằm tăng thêm yếu tố tích cực về phong thủy cho nhà ở.

  Một con sông nhỏ nằm ngang phía trước, một sườn núi dựng đứng phía sau nhà được coi là một môi trường sống lý tưởng nhất. Vì phía sau dựa vào núi nên có thể “tàng phong tụ khí”, địa hình vẫn là “trước thấp sau cao” mà lại vững chãi như núi; phía trước có minh đường rộng lớn, giúp cho tầm nhìn được mở rộng; con sông nhỏ bao quanh, khiến cho ngôi nhà trở nên mát mẻ. Thế nhà quanh co thì sẽ có tình, có tình thì sẽ hài hòa, hài hòa sẽ cát lợi. Phía trước nhà có hồ nước hoặc đài phun nước, thuật ngữ phong thủy gọi là “tụ thủy trước nhà”, tụ thủy thì sẽ có tài, có tài sẽ có phúc, về mặt tâm lý, nước tượng trưng cho phúc khí. Thực ra, điều này xuất phát từ ý nghĩ của người xưa, trước nhà có nước sẽ giúp con người không phải đi gánh nước ở nơi xa. Đối với người xưa thì sự tiện lợi cho cuộc sống cũng chính là một cái phúc.

  Cuộc sống hiện đại ngày nay đã khó có thể tìm được một ngôi nhà mà cần gió có gió, cần nước có nước. Thế nhưng, nhà ở hiện đại tuy không có được nguồn nước tự nhiên, nhưng lại hoàn toàn có thể dùng biện pháp nhân tạo để bổ trợ cho thiếu sót này. Ví dụ, phía trước quảng trường phương Đông ở phía Bắc phố Trường An, Bắc Kinh có xây một đài phun nước rất lớn, tuy là một công trình kiến trúc đem lại cảm giác rõ nét về sự hiện đại, nhưng lại vẫn tuân theo những kiến thức phong thủy truyền thống. Cho dù là nhà ở hay là một nơi giao dịch thương mại, chúc phúc cầu tài cũng đều luôn hướng đến một nguồn lực tài chính lớn, điêu này ngụ ý về sự giúp sức mạnh mẽ của đài phun nước đang phun nước lên cao.

  Trong phong thủy cho nhà ở, nước thường được coi là tài, vì vậy luôn yêu cầu phía trước cửa nhà phải có một hồ nước hoặc ao nước. Nhưng càn chú ý là, nước ở trước cửa cũng cần phải phân biệt xem là nước như thế nào. Trong phong thủy học, nước được chia thành nước chết, nước sống; nước có tình, nước vô tình.

  Nước chết

  Là chỉ nước vẩn đục, ô nhiễm, bốc mùi hôi thối, không có sức sống. Loại nước này tất nhiên là không có lợi cho môi trường sống, không có lợi cho sức khỏe của con người, càng không thể đem lại cho con người cảm nhận tốt đẹp.

  Nước sống

  Là chỉ nước trong xanh, trôi nhè nhẹ nhưng vẫn tràn đầy sức sống. Loại nước này khi trôi nhè nhẹ sẽ đem lại sức sống và cảm giác tươi mới cho môi trường sống của con người. Để cho dòng nước sống trôi chảy xung quanh nơi ở, phong thủy học gọi là dẫn tài khí vào nhà. Nước sống chính là nước có tình, còn nước chết là nước vô tình. Ngoài ra, còn phải chú ý đến thế nước chảy, xem dòng nước chảy trước nhà là dòng nước êm đềm, hiền hòa hay ào ạt, dữ dội.

  Nước có tình

  Nếu nước chảy chậm rãi thì đó chính là phong thủy tốt. Nếu nhà ở đối diện với hồ nước, hồ bơi, sóng vỗ êm đềm thì sẽ khiến cho con người cảm thấy tâm trạng thoải mái, thanh thản, có lợi cho sự nghiệp phát triển ổn định và lâu dài.

  Nước vô tình

  Nếu thế nước gấp gáp sẽ làm ảnh hưởng đến tâm trạng của con người, thậm chí khiến cho tâm thái cảm thấy bất ổn, từ đó dễ khiến cho sự nghiệp nhanh chóng đi đến thất bại. Dòng nước đối diện với ngôi nhà nếu là biển lớn, sóng vỗ dữ dội, sóng cao gió cả, sẽ không đem lại khí tốt lành, hài hòa. cảnh tượng ở biển ngoài việc khiến cho nguồn lực tài chính trở nên bất ổn, còn gây ảnh hưởng đến tâm lý của con người.

  Con người nơi đây luôn phải sống trong tiếng sóng biển ồn ào vỗ vào bờ, rồi những cơn gió mạnh thổi vào mặt hàng ngày khiến cho tâm tư của họ không còn được thanh thản, tinh thần trở nên căng thẳng. Ngoài ra, những ngôi nhà đối diện với biển còn phải chú ý không được quá gần biển. Nếu nhà quá gần biển thì phong thủy học cho rằng sẽ phạm vào “cát cước sát” (họa cắt đứt chân), khiến cho nhà ở không được dài lâu, khó tụ tài khí.

  Trên thực tế, nhà ở quá gần biển dễ bị xâm nhập và tấn công bởi thủy triều, sóng biển và gió lớn trên biển. Một ngôi nhà như vậy sẽ thiếu đi cảm giác an toàn.

  (Theo Phong thủy gia đình)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Đặt Bể Nước, Bể Phốt Trong Nhà Ở
 • Phong Thủy Cho Bể Bơi Trước Nhà
 • Bể Nước Ngầm Nên Đặt Ở Trong Nhà Hay Trước Nhà Thì Tốt Nhất
 • Lưu Ý Khi Treo Gương Soi Trước Cửa Nhà Theo Phong Thủy
 • Treo Gương Trước Cửa Nhà
 • Bố Trí Hồ Nước Thuận Theo Phong Thủy Nhà Ở

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Cá Koi Sân Vườn Trước Và Sau Nhà, Phong Thủy Hồ Cá Koi Trước Nhà #1
 • List Chú Ý Về Phong Thủy Bể Bơi Gia Đình Bạn Nên Biết
 • Nếu Đang Xem Thường Ao Hồ Trong Phong Thủy Thì Bạn Hãy Xem Lại
 • Bài Trí Hồ Bơi Hợp Phong Thủy
 • Hoa Mộc Lan Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy
 • Phong thủy nhà ở nhấn mạnh tới yếu tố Thủy bởi nó có tác dụng tàng phong tụ khí. Bố trí hồ nước, bể bơi, ao trong khuôn viên cần hết sức lưu ý, tránh những sai lầm đáng tiếc mà ảnh hưởng đến gia trạch.

  Phương vị

  Phong thủy nhà ở chọn hướng nhà, hướng cửa cũng đừng quên chọn vị trí cho hồ nước. nên xác định phương hướng nên mở hồ nước, từ đó xác định hình dạng, hình thức. Lý tưởng nhất chính là bố trí hồ nước ở tài vị và kiêng kị nhất là ở phương nhụt chí mà thiết kế hồ nước.

  Vị trí

  Phong thủy nhà ở truyền thống chú trọng nhất là thế thượng sơn hạ thủy, lưng dựa núi, mặt đối sông. Nêu bố trí hồ nước ở phía sau nhà thì cách cục bị ngược khiến người trong nhà có tâm lý bất an, thiếu an toàn. Bởi thế, nên bố trí hồ nước trước nhà, không nên đào sâu mà xây tường lên cao để hình thành hồ nước thì đẹp hơn.

  Khoảng cách

  Hồ nước, bể bơi đừng thiết kế quán gần nhà ở vì ánh mặt trời chiếu vào tạo thành phản chiếu khúc xạ, là thế quang sát, rất hung hiểm. Chú ý, không thể bố trí trước và sau nhà hai hồ nước hoặc trái phải hai hồ nước. Bởi song hồ kìm kẹp đại biểu cho khóc lóc, tang thương, không may mắn. Nếu lỡ phạm phải thì nên lấp một cái đi.

  Hình dáng hồ nước nên chọn hình tròn, ngụ ý tàng phong tụ khí, bốn phái dẫu có cạn cũng hướng về bên trong, có thể tăng cường vận may cho gia chủ. Hình tròn còn là biểu tượng của sự viên mãn, tâm hơi cao hơn, không có nơi nào ẩn giấu bụi bẩn, ắt có phúc khí.

  Hồ nước thiết kế theo dáng sông hồ tự nhiên, tức là dài và uốn lượn thì thường tù đọng, không thanh khiết, ảnh hưởng tới sức khỏe của người trong nhà.

  Hồ nước thiết kế hình thang, hình vuông thì dễ thành thế nước sâu không thấy đáy, vô cùng nguy hiểm. Bố trí hồ nước hình tam giác mà lại đối diện cửa lớn phản quang sát vào nhà, ảnh hưởng tới gia trạch.

  Phong thủy học truyền thống cho rằng, nước đại biểu tài, nhà có nước thỏa đáng thì trạch vận dồi dào, gia chủ mạnh khỏe, hưng thịnh. Vì thế, hãy cân nhắc cẩn trọng khi bố trí bể bơi, hồ nước trong khuôn viên nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lưu Ý Bố Trí Phong Thủy Hồ Nước Để Thu Hút Tài Lộc
 • Tuyệt Kỹ Xem Hướng Bếp Và 30 Điều Kiêng Kỵ Gia Chủ Cần Biết
 • Hòn Non Bộ Bố Trí Như Thế Nào Là Hợp Phong Thủy?
 • Phong Thủy Huyền Không Học 2008
 • Phân Định Mạng Gà Đá Dựa Vào Màu Lông Theo Thuật Phong Thủy
 • Thác Nước Hồ Cá Mini Phong Thủy “nhà Trên Thành Cổ”

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Thủy Nuôi Cá Gì? Người Mệnh Thủy Mà Chưa Biết Thì Quá Phí
 • Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy Bông Thủy Tinh 4 Tầng Thác Đổ
 • Người Mệnh Mộc Nên Nuôi Cá Gì Mang Lại May Mắn, Giàu Sang?
 • Mệnh Mộc Nuôi Cá Gì? Cách Bố Trí Bể Cá Cảnh Hợp Phong Thủy Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Hồ Nuôi Cá
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM : Thác Nước Hồ Cá Mini Phong Thủy “Nhà Trên Thành Cổ”

  Thác Nước Hồ Cá mini Phong thủy – Hòn Non Bộ Mini Ngôi Nhà Trên Thành Cổ, Một Tác Phẩm nghệ thuật tạo hình Non Bộ Phong thủy độc đáo mang đến cho bạn một lựa chọn trong sáng tạo không gian nội thất theo phong Thủy, một phong cách Khoáng đạt theo trường Phái cổ điển.

  Video Trực Quan Sản Phẩm Hồ cá Hòn non Bộ Nhỏ Những Ngôi Nhà Trên Thành Cổ

  Hồ cá Non Bộ mini Ngôi Nhà Trên Thành Cổ mang nét đẹp tươi mới với nét bình yên, mái ngói đỏ của làn quê, của núi rừng, sự cổ kính tường đá, những dòng thác nước đổ dồn về hồ mang thanh âm của đại ngàn.

  Toàn Cảnh Tác Phẩm Phong Thủy Hồ Cá Hòn Non Bộ Mini Những Ngôi Nhà Trên Thành Cổ

  Thác Nước Hồ Cá Mini Ngôi Nhà Trên Thành Cổ, sự hài hòa của vẻ đẹp Núi rừng và Bản Làng

  Thác Nước Hồ Cá Mini Phong thủy “Ngôi Nhà Trên Thành Cổ”, Dáng Dấp của Một Thành cổ triệu Năm hóa Núi, những mảng rêu phong và Đại Thụ tạo nên Phong cảnh Tuyệt Đẹp.

  Những ngôi nhà, biểu trưng của cuộc sống thanh bình và đủ đầy, mài ngói đỏ tươi, vững chãi, và Ngôi nhà mang màu vàng của mùa thu, của rêu phong…. Một cảm gác của sự yên bình và nhẹ nhõm…..

  Tất cả dưới bóng một cây đại thụ hình đám Mây Khổng Lồ, mang màu xanh, vẻ đẹp của đại ngàn, vẻ đẹp của thời gian, sự kỳ vĩ đi vào huyền thoại.

  Sản Phẩm Hồ cá Non Bộ Mini Mang Dáng Dấp Tòa Lâu Đài Tráng Lệ Trên Sườn Đồi

  Thác Nước Hồ Cá Mini Thủy Sinh, Nghệ thuật Phong Thủy Độc Đáo Cho Cho KHông Gian Nội Thất Tuyệt Đẹp

  Hồ Cá Non Bộ Mini Ngôi Nhà Trên Thành Cổ, 1 Tác phẩm Nghệ thuật giả Sơn độc đáo, Thế Núi Theo Lối Bức Tường Thành Cổ Lổ, 2 Hồ Cá thủy sinh mini giúp bạn thỏa mãn đam mê với mảng xanh thủy Sinh, và lối bài trí Không gian nội thất theo phong thủy, mang đến không gian tươi mới, nguồn năng lượng tốt, vượng khí dồi dào và Thịnh vượng,.

  Kiến tạo không gian Phong Thủy Với Thác Nước phong thủy Hồ Cá non bộ nhỏ

  Một Bể cá thủy sinh mini Trong suốt, Ngôi nhà nhỏ Tuyệt Mỹ cho Những Chú Cá Yêu

  Ở Dòng thác nước Đầu Tiền Đổ Về là một Hồ Thủy Sinh Mini Tròn Trong Suốt, Chất liệu Nhựa trong cao cấp Bền Bỉ,. Đây cũng là 1 tầng thác Để từ đó đổ về HỒ THỦY sinh Lớn Bên Dưới.

  Bể Cá Mini Tròn này là nơi bạn nuôi những chú cá nhỏ, 1 bể chuyên dụng giúp bạn dễ dàng chăm sóc và thay nước.

  Không gian Nội thất Phong Thủy Với Hồ cá thủy sinh Hòn non bộ Ngôi Nhà Trên Thành cổ

  Điều đặc biệt ở kiến trúc hồ cá mini này ở chổ, dưỡng khí được tạo ra bởi Dòng thác nước, nó vừa tạo nét đẹp mềm mại vừa là nguồn cung Dưỡng khí tuyệt vời cho những chú cá.

  Hồ Thủy Sinh Thứ 2, Biển lớn, Nơi Khởi đầu Cho vòng tuần Hoàn của Những Dòng thác và Suối Nước Thơ Mộng.

  Bể thủy sinh “LỚN”, một lòng hồ Phong thủy Nơi chân “NÚI”, Nó đủ rộng để cung cấp Cho bạn 1 không gian cho những cây tủy sinh nhỏ, những cây thủy sinh giúp bạn Có 1 bầu không khí trong lành hơn.

  Có thể là những cây Trầu bà giúp thanh lọc những Độc Tố lơ lững trong không gian, giúp bạn có được Không gian sống, làm việc trong lành Hơn.

  Bài trí Phòng Khách Căn hộ cao Cấp

  Nét Đẹp đến từ Sự Cân đối, Sắp đặt Tuyệt Mỹ

  Một Khối tiểu cảnh Phong Thủy Hội tụ đầy đủ, Từ Hồ Thủy Sinh, Dòng thác nước Phong Thủy, Quả Cầu Thủy tinh với chuyển động quay tròn dưới Lực Đẩy được tạo Nên từ Máy bơm nước mini…. Rồi Những Ngôi nhà, biểu tượng của trù phú và thanh bình,…. Đến những mảng rêu phong, chỉ dấu của thời gian, rồi cây đại thụ Tán rộng xanh rờn tuyệt đẹp.

  Một không gian tuyệt mỹ đến từ 1 sản phẩm Thác nước Phong thủy tuyệt đẹp, hoàn mỹ – Thác Nước Hồ Cá Mini Ngôi Nhà Trên Thành Cổ

  Tổng thể được che mờ bởi làn sương mờ ảo ảnh từ máy phun sương, làn sương mờ nhẹ tênh trong những tia sáng LED đa sắc màu, một Không gian tựa Hoàng Hôn Huyền ảo Nơi Núi rừng, của Đại Ngàn.

  Một khung cảnh tuyệt vời mang đến giây phút thư giãn, sự tĩnh tâm cho trí tưởng tượng và sáng tạo…. Cho cuộc sống tinh thần thêm Phong phú và sinh động.

  Khám Phá Thêm Những Mẫu Hòn NOn Bộ Mini Nuôi cá Có thác Nước Độc Đáo:

  Công Ty Quà Tặng NATRA- #HònNonBộMiniNatra #ThácNướcPhongThủyNatra

  ĐT/ZALO: 0967 608 268 / 0933 313 983

  6G 16 Trần Não – Bình An-Quận 2-Tp.HCM

  Sản phẩm tương tự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy 【5 Tầng Thác Đổ】
 • Khi Nuôi Nuôi Cá Cảnh Và Chơi Bể Cá Theo Phong Thủy Tài Lộc
 • Tiết Lộ 7 Điều Lưu Ý Khi Nuôi Cá Cảnh Kẻo Phạm Phong Thủy, Mất Lộc Làm Ăn
 • Cách Chọn Kích Thước Bể Cá Cảnh Theo Phong Thủy Sao Cho Phù Hợp?
 • Tìm Hiểu Kích Thước Bể Cá Cảnh Hợp Phong Thủy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100