Hóa Giải Cột Điện Trước Cửa Nhà

Xem 3,564

Cập nhật thông tin chi tiết về Hóa Giải Cột Điện Trước Cửa Nhà mới nhất ngày 11/04/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 3 Mẹo Phong Thủy Có Thể Hóa Giải Cột Điện Trước Nhà Dễ Áp Dụng
 • 101 Loài Hoa, Cây Dây Leo Trồng Làm Mát Nhà Mùa Hè
 • Trồng Cây Khế Trước Cửa Nhà Mang Lại Điều Gì?
 • Có Nên Đặt Cống Thoát Nước Trước Cửa Nhà Hay Không?
 • Thác Nước Phong Thủy Sân Vườn Bằng Gốm Mua Ở Đâu ? Giá Bao Nhiêu Tiền ?
 • Theo phong thủy, khi có cột điện trước cổng nhà, dòng khí và gió lưu chuyển vào trong nhà sẽ mang theo điện tích ion dương vào nhà (dĩ nhiên, chỉ là gọi nôm na ion + cho dễ hình dung. Cái này sẽ không đúng về mặt định nghĩa khoa học.) Điện tích ion dương theo khí đi vào nhà sẽ làm cho căn nhà có không khí khô cứng, nóng bức, người sống trong nhà lúc nào cũng cảm thấy “bừng bừng dương khí”, bức rức khó chịu. Có bạn sẽ nói gió vào nhà thì làm sao mà nóng cho được, đã có gió thì phải mát chứ. Bạn hãy tưởng tượng cơn gió mang theo không khí đi vào nhà, không khí bình thường thì có độ ẩm, có ion âm, bây giờ không khí tràn ngập ion dương, cơn gió đi qua chẳng khác gì “Gió Lào” mang đầy không khí nóng bức thổi qua; lúc đó gió càng thổi thì chúng ta càng cảm thấy khó chịu, bức rức chứ chẳng thấy sảng khoái chút nào.

  Dĩ nhiên, theo quan điểm Á Đông thì cái gì cân bằng cũng là số 1. Dương thịnh thì âm suy, âm thịnh thì dương suy, âm dương hài hòa thì mới hay.

  Về cách thức hóa giải thì theo phong thủy có hai cách sau:

  – Trồng những cây mang nặng tính âm như trầu bà, chuối. Tuy nhiên hay nhất vẫn là chuối. Về cây chuối thì có rất nhiều chuyện lý thú, mình xin kể ở phần sau. Cây chuối sẽ giúp trung hòa không khí, che chắn bớt tác hại của dòng điện đối với cơ thể sinh học con người. Đặc biệt là phải trồng cây chuối ngoài nắng, nếu trồng trong bóng râm mát mẻ thì nhà dễ bị “chuối” luôn đó. Nếu bạn nào thấy cây chuối trồng trước nhà xấu quá, thì trồng chuối quạt, chuối kiểng cũng được.

  – Xây hồ nước, hồ cá trước nhà. Vì nước mang tính âm, khi bốc hơi sẽ bổ sung độ ẩm, ion âm cho luồng khí xơ cứng đi vào nhà làm cho không khí trong nhà được tản nhiệt, mát mẻ.

  Ngoài ra, cột điện ở trước nhà còn phạm phải một lỗi: cản trở lưu thông minh đường (ví dụ người, xe ra vào nhà gặp bất tiện). Cái này thì không thể hóa giải được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Trước Nhà Nên Có “tụ Thủy”?
 • Phong Thủy Hồ Nước Trước Nhà Và Tác Dụng Của Hồ Nước Đối Với Gia Đình Bạn
 • Xây Dựng Ao Cá Trước Nhà Theo Phong Thủy Năm 2021
 • Phía Trước Nhà Nên Chọn Cây Phong Thủy Sanh Tiền Tài Lộc Nào?
 • Kiến Thức Phong Thủy Cho Nhà Lệch Tầng
 • Bạn đang xem bài viết Hóa Giải Cột Điện Trước Cửa Nhà trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!