Hướng Dẫn Chọn Đá Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Theo Tuổi

Xem 1,683

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chọn Đá Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Theo Tuổi mới nhất ngày 07/05/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,683 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Đá Thạch Anh Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc Để Thu Hút Tài Lộc, May Mắn
 • Cách Đặt Quả Cầu Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc
 • Ý Nghĩa, Cách Đặt Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Trên Bàn Làm Việc
 • Ý Nghĩa Và Cách Đặt Đá Phong Thủy Mệnh Kim Trên Bàn Làm Việc Hút Tài Lộc
 • Những Công Dụng Rất Ít Người Biết Của Đá Emerald Trong Phong Thủy
 • Cách chọn đá phong thủy đặt bàn làm việc theo tuổi

  Đá phong thủy là nơi hội tụ tinh hoa của đất trời, chứa luồng sinh khí mạnh mẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến con người. Một trong những loại đá có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất hiện nay được giới chuyên gia công nhận đó chính là đá thạch anh.

  Vì vậy khi chọn được một vật đá phong thủy phù hợp với tuổi tác, với bàn làm việc của mình thì công việc kinh doanh, làm ăn của gia chủ sẽ ngày càng phát đạt và tấn tới, tiền tài vào như nước chảy.

  Những người mệnh Kim nên chọn các loại đá thạch anh để bàn có các màu sắc như là vàng đậm, nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt. Đây là những màu tương sinh và tương hợp của người có tuổi này, nếu chọn những màu này thì sẽ mang lại những điều tốt đẹp, thành công và danh vọng cho chính chủ nhân.

  Đồng thời các gia chủ mệnh này cũng nên tránh chọn đá phong thủy có màu sắc như xanh lá cây, gỗ, hay các màu sắc đỏ, hồng, tím. Đây chính là màu bị khắc chế, không phù hợp, mang lại sự trì trệ, không thể phát triển và không mấy tốt đẹp cho người sử dụng.

  Các chuyên gia hướng dẫn chọn đá phong thủy đặt bàn làm việc theo tuổi dành cho người mệnh Mộc, thì khuyên các gia chủ nên chọn đá phong thủy thạch anh có màu sắc như đen, xanh nước biển, xanh lá cây, và màu gỗ. Những màu này sẽ mang lại rất nhiều tiền tài, tài lộc, tài phát cho công việc chủ nhân.

  Ngoài ra những người thuộc mệnh Mộc không nên chọn đá phong thủy để bàn làm việc với các màu sắc như trắng, bạc, vàng nhạt, vàng đậm , nâu đất, để có thể tránh được vận xấu quàng vào thân mình.

  Hướng dẫn chọn đá phong thủy đặt bàn làm việc theo tuổi dành cho người mệnh Thủy là nên đặt đá phong thủy thạch anh có màu sắc trắng, bạc, vàng nhạt, đen, xanh nước biển, lên bàn làm việc của mình. Bởi đây chính là những màu sắc có tính tương hợp và tương sinh với những người có mệnh này.

  Đặc biệt những người mệnh Thủy không được đặt đá phong thủy có màu sắc như đỏ, vàng, tím, nâu đất, hay vàng đậm, lên bàn làm việc, nếu không muốn sự nghiệp của mình đi xuống.

  Đối với người mệnh hỏa thì chọn đá phong thủy theo tuổi rất quan trọng nên đặt các loại đá có màu xanh lục, màu hồng,màu đỏ, màu tím…Vì đây là những màu đá tương sinh và tương hợp rất tốt đối với chủ nhân mệnh hỏa sẽ làm tăng nhiều điều tốt đẹp trong công việc và gia đình xã hội.

  Đặc biệt người mệnh hỏa kiêng kỵ nhất những loại đá phong thủy mang màu sắc như đen, đen khói, xám và xanh lam. Các màu này thuộc mệnh thủy mà thủy lại dập tắt lửa.

  Người mệnh thổ là tượng trưng cho đất mà đất thì bao gồm kim loại và các dạng khoáng vì vậy màu sắc sẽ là: Vàng, vàng nâu đất, đỏ, hồng sẽ rất tốt để phát triển công danh sự nghiệp

  Điều kiêng kỵ nhất về màu sắc đá phong thủy đối với mệnh thổ là mà xanh lục.Màu xanh của cây cối sẽ hút dinh dưỡng của đất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Nhẫn Đá Phong Thủy Nên Chọn Thế Nào Chuẩn Nhất?
 • Nhẫn Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Mang Lại Tiền Bạc Và May Mắn
 • Mệnh Thủy Đeo Nhẫn Ngón Nào? Nên Đeo Nhẫn Đá Màu Gì?
 • Đá Phong Thủy Cho Nhà Ở Đặt Ở Đâu Để “chiêu Tài Hút Lộc”?
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chọn Đá Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Theo Tuổi trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!