Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2021 Nam Mạng

Xem 1,584

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2021 Nam Mạng mới nhất ngày 07/05/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,584 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2021 Canh Tý
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2021 Nam Mạng Theo Vận Niên Chi Tiết
 • Xem Tử Vi 2021 Tuổi Qúy Hợi 1983 Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2021 Nam Mạng Và Nữ Mạng
 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2021 Nữ Mạng
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng giúp bạn có những phán đoán, nhận định về đường đi, kế hoạch phát triển sự nghiệp, công danh cũng như những vấn đề về sức khỏe của mình.

  Việc xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 nam mạng là việc quan trọng bậc nhất. Bởi vận khí của con người vốn thay đổi theo từng năm. Nắm bắt tương lai, vận số của mình trong năm mới sẽ góp phần lớn vào thành công của bạn.

  XEM TỬ VI NĂM 2021 TUỔI NHÂM TÝ NAM MẠNG SINH NĂM 1972

  Sanh từ: 15/02/1972 đến 02/02/1973) Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo

  mang tới điềm xấu về công việc kinh doanh, hao tài tốn của, có thể dẫn tới trắng tay cho chủ mệnh. Trong đó, xấu nhất là vào các tháng 2, 5 và 8, đặc biệt là với người mệnh Mộc thì xấu càng thêm xấu.

  Thái Bạch sao ấy khốn cùng Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài Tháng năm là tháng ách tai Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an Toán tận hạn đến thình lình. Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

  Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về bệnh tật, tốn của hao tài, đi ra ngoài thì cẩn thận xe cộ kẻo nguy hiểm tính mạng. Bạn cũng không nên khai thác lâm sản kẻo gặp tai nạn.

  Tứ trụ với Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm ăn vẫn có lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn trở ngại. Mưu sự khó thành, vì ngoại duyên thường thay đổi theo chiều hướng có hại cho công việc. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện buồn, Bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường hay lâm bệnh nạn.

  Vân niên Long Đắc Vũ: Rồng gặp mây. Hứa hẹn một năm có nhiều thay đổi. Công việc có thể gặp khó khăn hoặc bị kẻ xấu phá hoại. Nếu kiên trì chung thủy thì sẽ nhận được thành quả, đặc biệt là sẽ được quý nhân giúp đỡ.

  Kết luận về mặt sao hạn: tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng dự báo là một năm không được tốt công việc làm ăn thì có sự thay đổi và tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong năm nay ko nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn.

  Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021 cho mình, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

  Cung đặt mệnh có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về gia đạo bất hòa công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

  Cung nhị hợp có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao chủ về có tin vui trong nhà tuy nhiên cần lưu ý trong nhà có người già đau ốm

  Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về khó khăn thì có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên phải chú ý không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc

  Cung xung chiếu có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài bất lợi chú ý gặp của quan công môn pháp lý

  Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 nam mạng cho thấy đây là một năm không được tốt đối với tuổi quý anh tuy có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc làm có sự thay đổi nhưng không mang lại may mắn trong năm nay. Ngoài ra trong năm nay quý anh phải chú ý tình cảm gia đình không được tốt vợ chồng luôn có sự xung đột.

  Trong năm nay ra ngoài ngoại giao không được tốt, các mối quan hệ làm ăn và bạn bè có sự thu hẹp lại

  Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong việc và trong gia đình

  Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt, có chuyện buồn đưa tới

  Năm nay tuổi quý anh chú ý ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi ngoài ra do suy nghĩ nhiều quá mà sinh ra bệnh

  TỔNG KẾT: tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2021 là một năm không được tốt công việc làm ăn thì có người phá hoại và tình cảm gia đình gặp thì có chuyện buồn đưa tới, trong năm nay có sự di chuyển hay đi lại nhiều.

  THÔNG BÁO: Mời bạn xem vận hạn năm 2021 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2021

  Tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

  Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

  Đồng thời. trong năm nay quý anh nên dùng sim phong thủy hợp với tuổi 1972, vượng khí cho tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng, như sim có ngũ hành thuộc Thủy.

  Để [CHẤM ĐIỂM SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

  Tháng 1: Đầu năm gia đạo ko được tốt công việc làm ăn thì không có khởi sắc

  Tháng 2: Tiền bạc đầu tư vào công việc làm ăn nhiều tuy nhiên chú ý đường tiêu hóa

  Tháng 3: Công việc làm ăn có sự thay đổi tuy nhiên ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

  Tháng 4: Công việc làm ăn tuy gặp nhiều khó khăn nhưng có quý nhân giúp đỡ

  Tháng 5: Tình cảm trong gia đình không được tốt chú ý cẩn thận có chuyện buồn

  Tháng 6: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình

  Tháng 7: Công việc làm ăn không được tốt chú ý cẩn thận gặp phải công môn pháp lý

  Tháng 8: Tiền bạc hao tán nhiều sức khỏe không tốt công việc có người phá hoại

  Tháng 9: Có chuyện buồn đưa tới trong tháng này công việc làm ăn có người phá hoại

  Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trong nhà có người già đau ốm

  Tháng 11: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

  Tháng 12: Trong họ hàng có tin vui về hỷ tín cưới xin hay thêm người

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Vận Hạn Người Tuổi Thân Theo Tháng Sinh
 • Tử Vi 2021 Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý 2021
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2021 Nữ Mạng
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2021 Nam Mạng Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2021 Nam Mạng trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!