Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Phong Thủy
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Bính Thìn Cho Nam Và Nữ
 • Hướng Ngồi Làm Việc Cho Nữ Tuổi Bính Dần 1986 Hợp Phong Thủy
 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Bính Dần 1986
 • Không chỉ cần quan tâm đến nội thất nhà ở mà cách bày trí các vật dụng trong văn phòng làm việc cũng cần được lưu ý để ” sinh tài phát lộc” cho gia chủ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa để các bạn cùng tham khảo. Theo phong thủy cho người mệnh Hỏa , họ là những người thẳng thắn, quả quyết đôi khi hơi bốc đồng và hiếu thắng. Màu sắc phù hợp với những người mệnh Hỏa là những gam màu nóng bao gồm : đỏ, hồng, cam, vàng. Người mệnh Hỏa gồm các tuổi Giáp Tuất (1934) – Ất Hợi (1935) ; Mậu tý (1948) và Kỷ Sửu (1949) ; Bính Thân (1956) và Đinh Dậu ( 1957); Giáp thìn (1964) và Ất Tỵ ( 1965) ; Mậu ngọ ( 1978) và Kỷ Mùi (1979); Bính Dần (1986) và Đinh Mão (1987).

  Tìm hiểu phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa

  Khi tìm hiểu về phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa , những người mang mệnh Hỏa họ thường quan tâm đến những vấn đề sau

  • Chọn vật phẩm phong thủy cho bàn làm việc
  • Đặt hướng bàn làm việc theo phong thủy
  • Thiết kế nội thất văn phòng giúp thăng quan tiến chức
  • Phong thủy làm việc cho người mệnh hỏa

  Đối với phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa khi chọn hướng phòng làm việc cho họ hướng tốt để hợp tuổi và mệnh của họ sẽ là các hướng Nam hoặc Tây Nam, khi đặt bàn làm việc theo phong thủy cũng nên chọn các hướng Nam, Tây Nam, hướng Đông Bắc. Đồng thời nên tránh các hướng : Đông, Đông Nam, Tây Bắc và hướng Bắc. Nếu văn phòng làm việc nhỏ, hoặc không đúng hướng thì bạn nên mở cửa sổ hoặc cửa kính lớn sang những hướng đã đề cập ở trên. Với cách làm này cũng chấn được hướng xấu nơi phòng làm việc của người mệnh Hỏa.

  Màu sắc phong thủy cho người mệnh Hỏa để luôn thuận lợi may mắn

  Người mệnh Hỏa là những người ưa thích sự chủ động, có đầu óc lãnh đạo nhưng hơi nóng tính và bốc đồng. Vì vậy màu sắc phong thủy cho người mệnh Hỏa này là những gam màu nóng bao gồm: đỏ, cam , hồng , tím vàng. Thông thường màu đỏ là biểu tượng cho may mắn, tình yêu , đam mê và sự sung túc. Màu cam đem lại năng lượng, sự đột phá, tượng trưng cho con đường công danh. Nếu người mệnh Hỏa biết dùng những màu sắc này cho trang phục, đồ dùng và các phụ kiện đi kèm thì sẽ rất may mắn thuận lợi.

  Ngoài những gam màu hợp với bản mệnh ở trên, về màu sắc phong thủy cho người mệnh Hỏa bạn có thể sử dụng các màu sắc tương sinh như là tông màu xanh lá thuộc hành Mộc ( Mộc sinh Hỏa). Người mạng Hỏa nên tránh các tông màu xanh thẫm, đen vì đây là sắc màu của hành Thủy ( Thủy khắc Hỏa ).

  Thông thường những gam màu nóng này rất khó để trang trí nội thất vì quá nổi bật , dễ gây cảm giác bức bối nếu như sử dụng quá nhiều. Vì vậy bạn nên sáng tạo trong việc kết hợp những màu này với những gam màu nhẹ hơn và không gây tương phản như màu trắng. Đồng thời không nên bố trí dày đặc những gam màu nóng ở cạnh nhau, mà nên bố trí xen kẽ để nó trở thành điểm nhấn, hoặc thêm vào các chi tiết nhỏ trong phòng làm việc.

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Đối với những người mệnh Hỏa thì nên sử dụng bàn làm việc có dạng hình thuôn, dài, với chất liệu bằng gỗ, bởi vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc mà theo quy luật tương sinh ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, nên rất tốt.

  Còn đối với kích thước của bàn làm việc thì kích thước nên cân xứng với những vật dụng trên bàn và diện tích của căn phòng làm việc. Nếu như chiếc bàn quá to so với các vật dụng và tầm vóc con người thì sẽ khiến cho người chủ nhân của nó cảm thấy chật chội. Còn nếu như chiếc bàn quá nhỏ thì sẽ khiến cho chủ nhân cảm thấy trống trải.

  Bên cạnh đó, nếu như người mệnh Hỏa đã là những người lãnh đạo trẻ thì nên chọn bàn làm việc có kích thước lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên. Bởi điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cấp trên và đồng thời mang lại thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình. Nếu bàn làm việc của bạn không đủ rộng thì có thể đặt thêm tủ nhỏ bên cạnh để làm tăng vận khí.

  Cây để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa mang lại may mắn

  Người mệnh Hỏa nên chọn các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá mắt hổ, đá cẩm thạch anh. Đây là những loại đá giúp ngân vận sinh tài, thăng quan tiến chức cho người thuộc cung hành Hỏa. Ngoài ra, người mệnh Hỏa nên sử dụng các vật liệu bằng gỗ hoặc đá và tránh các chất liệu kim loại, vì Hỏa khắc Kim.

  Về cây phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa thì nên có cây xanh vì Mộc sinh Hỏa. Các loại cây xanh có thể dùng cho phòng làm việc giúp gia tăng tài lộc như : cây Trầu bà đế vương đỏ, cây bạch mã hoàng tử, cây bao thanh niên, cây bướm đêm, vạn niên thanh, cây phát tài … Nếu được, bạn nên chọn các loại cây họ xương rồng.

  Trong phòng làm việc thường có trang trí thêm những bức tranh để căn phòng thêm phần sinh động và thẩm mỹ. Nhưng nếu như chọn treo những bức tranh không hợp phong thủy thì cũng mang lại những điều không may mắn trong con đường sự nghiệp của chủ nhân. Vì vậy bạn cũng cần phải lưu ý khi lựa chọn treo những bức tranh trong phòng làm việc của mình. Theo quan hệ ngũ hành thì những người mệnh Hỏa nên và không nên treo những bức tranh như nào trong phòng làm việc:

  Bởi vì Mộc sinh Hỏa vậy nên người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh phong thủy có màu xanh, có hình cỏ, cây, hoa lá thì sẽ nhận được sự trợ giúp may mắn về tài lộc và công danh.

  Dựa vào phân tích ngũ hành trong phong thủy và qua thu thập tổng hợp những bức tranh có trên thị trường thì những người mệnh Hỏa nên mua những bức tranh phong thủy như là: Tranh tứ quý, tranh trúc, tranh phong cảnh về rừng hoặc cỏ cây, hoa lá, tranh phượng hoàng, tranh rồng lửa, tranh thư pháp chữ đỏ hay là tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa lan hay tranh hoa sen.

  Điều cần lưu ý trong phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa

  Ngoài ra, về vấn đề trên thì phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa cũng không nên kích hoạt quá nhiều yếu tố Hỏa trong không gian làm việc. Vì vậy, bạn nên bố trí thêm các vật dụng như gương, bể cá để kích hoạt Thủy Khí, cân bằng Hỏa khí cho văn phòng. Sự cân bằng này sẽ đem lại may mắn và thuận lợi hơn cho con đường công danh của bạn. Cần lưu ý gương không đặt đối diện cửa ra vào vì theo quan niệm phong thủy điều này là không tốt, có thể gây bất an cho gia chủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa Giúp Tài Lộc, Công Danh
 • Người Tuổi Đinh Mão Cần Phải Chú Ý Gì Về Phong Thủy
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Phong Thủy Giúp Bạn Thăng Tiến
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thủy Đúng Chuẩn
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thủy Giúp Thu Hút Nhiều Tài Lộc
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tốt Cho Người Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bố Trí Phòng Làm Việc Của Giám Đốc Đẹp, Sang Trọng & Hợp Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Chuẩn Cho Người Tuổi Tân Dậu
 • Xem Khoa Học Phong Thủy Phòng Làm Việc Chuẩn Cho Người Tuổi Tân Dậu
 • Xem Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Quý Sửu 1973
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Quý Sửu 1973
 • (Gotrangtri.vn) Để công việc được thuận buồm xuôi gió, khi thiết kế phòng làm việc gia chủ mệnh Hỏa cần tuân thủ một vài nguyên tắc phong thủy phòng làm việc nhất định.

  Hướng phòng, chất liệu bàn làm việc cũng như các vật dụng trang trí nên chọn là những yếu tố được quan tâm hàng đầu.

  1. Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa: Hướng phòng làm việc

  Người mệnh Hỏa là người sinh ra vào một trong số các năm : 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987. Bạn cần biết rõ năm sinh của mình thuộc cung mệnh gì để biết cách bài trí sao cho phù hợp, mang đến nhiều may mắn và quan trọng hơn nữa là không phạm phải những điều kiêng kỵ khi thiết kế và bài trí phòng làm việc.

  Theo phong thủy học, người mệnh Hỏa nên đặt phòng làm việc theo hướng Đông Bắc, Tây và Tây Bắc, Tây Nam là thích hợp nhất, nó sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng và thuận lợi.

  2. Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa: Chất liệu

  Các đồ dùng trong phòng làm việc nên chọn các vật dụng làm bằng gỗ, hạn chế sử dụng các đồ vật làm bằng kim loại, bởi trong ngũ hành thì Hỏa khắc Kim.

  Gia chủ nên chọn một chiếc bàn làm việc có kích cỡ vừa phải, phù hợp với diện tích căn phòng và kết hợp thêm với một chiếc ghế bọc da, như vậy sẽ tạo nên cảm giác thoải mái nhất khi ngồi vào bàn làm việc.

  3. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa: Vật dụng trên bàn làm việc

  Những người mệnh Hỏa nên sử dụng các vật dụng trang trí có màu đỏ, hồng, cam hay vàng.

  Bởi đây là những màu sắc chính của bản mệnh nên rất thuận lợi cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ.

  Một quả cầu Thủy tinh màu hồng trắng là một trong những vật phẩm phong thủy nên xuất hiện trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa.

  Theo quy luật ngũ hành, Mộc sinh hỏa nên bạn có thể chọn những đồ phong thủy vật có tông màu xanh lục để trang trí cho căn phòng làm việc của mình thêm sinh động hơn.

  Tránh sử dụng quá nhiều các vật dụng trang trí làm bằng kim loại hay có màu xanh, đen bởi Hỏa rất khắc Kim và Thủy.

  Gia chủ mệnh Hỏa cũng hoàn toàn có thể chọn một vài chậu cây cảnh nhỏ như Sen đá, Kim phát tài… để bài trí trong phòng làm việc của mình.

  Không những tốt cho công việc, mà cách bài trí này còn giúp không gian làm việc thêm mát mẻ, trong lành hơn, tạo hưng vấn và sự thoải mái, dễ chịu cho người ngồi làm việc.

  Hy vọng những người mệnh Hỏa đã biết cách thiết kế và bài trí phòng làm việc hợp phong thủy sau khi đọc xong bài viết này.

  Ghé thăm chúng tôi nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn một cách kỹ lưỡng nhất.

  Thẻ bài viết: phong thủy, Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa, thiết kế nội thất văn phòng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Làm Việc 2022 Cho Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Cách Bố Trí Phòng Làm Việc Của Giám Đốc Theo Phong Thủy, Sinh Vượng Khí
 • Cách Bố Trí Phòng Làm Việc Của Người Lãnh Đạo Theo Phong Thủy
 • 5 Điều Tối Kỵ Khi Bố Trí Phong Thủy Phòng Làm Việc Lãnh Đạo
 • Xem Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Bính Dần 1986
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Thăng Quan Tiến Chức
 • Xem Phong Thủy Cho Biển Số Xe Máy 5 Số
 • Phong Thủy Phòng Thờ Người Tuổi Mậu Tuất
 • Chọn Bể Cá Cảnh Phong Thủy Theo Bản Mệnh Gia Chủ
 • Kinh Nghiệm Phong Thủy Bán Nhà Nhanh Nhất Quận 2
 • Hướng vị trí đặt bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Theo phong thủy, bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên đặt ở các hướng sau: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

  Khi đã chọn được hướng bàn làm việc tốt, người mệnh Hỏa đừng quên việc sắp xếp bàn làm việc sao cho hợp phong thủy:

  Sau lưng có điểm tựa vững chắc mới dễ dàng thăng tiến

  Khi bố trí bàn làm việc bạn nên ngồi xoay lưng lại với tường hoặc vách chắc chắn, nếu sau lưng có đường đi thì con đường thăng tiến không được ổn định lắm, tinh thần cũng dễ bất an, lo lắng.

  Trước mặt thoáng đãng, tiền đồ rộng mở: Phía trước bàn làm việc cần có khoảng trống rộng rãi, tránh không gian bí bách, nhỏ hẹp, như vậy sẽ dễ thăng quan tiến chức.

  Đối với những người mệnh Hỏa bàn làm việc nên bài trí sao cho: Bên trái và phải bàn làm việc không được có lối đi, vì như vậy sẽ làm cho đường công danh trắc trở.

  Chính diện đối diện với cột trụ, làm việc dễ gặp sai sót: Nếu bàn làm việc của người mệnh Hỏa dối diện với cột trụ thì vận khí sẽ bị chặn đứng, làm việc dễ sai lầm, phán đoán thiếu chính xác.

  Chỗ ngồi cách cửa quá gần, hiệu suất kém: những người mệnh Hỏa có chức vụ càng cao thì càng nên ngồi cách xa cửa ra vào. Vị trí làm việc không nên quá gần cửa ra vào nếu không hiệu suất sẽ không cao.

  Màu sắc bàn làm việc

  Những người mệnh Hỏa thường yêu thích sự sôi động, chủ động và háo hứng vì thế cuộc sống của họ khá tích cực và sôi nổi.

  Màu sắc của bản mệnh này thường là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng. Vì vậy văn phòng hay bàn làm việc của họ luôn tràn đầy sức sống và một năng lượng tích cực.

  Chất liệu và hình dáng bàn làm việc

  Những người mệnh Hỏa nên chọn cho mình chiếc bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với chất liệu gỗ, đây là kiểu bàn tượng trưng cho, cho hành Mộc, theo phong thủy thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt.

  Đối với kích thước của bàn làm việc, kích thước nên cân xứng với các vật dụng trên bàn cũng như diện tích căn phòng.

  Nếu chiếc bàn quá to so với vật dụng sẽ khiến bạn cảm thấy chật chội, nhưng nếu nhỏ quá sẽ lại khiến bạn cảm thấy trống trải.

  Ngoài ra, nếu bạn là lãnh đạo thì nên chọn bàn làm việc với kích thước lớn hơn của nhân viên, điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cấp trên đồng thời thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình.

  Những vật trang trí cần có trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Việc lựa chọn một chậu cây nhỏ phù hợp với bản mệnh là một ý tưởng rất hay. Nó vừa đem lại sự thoáng mát, thoải mái cho không gian, vừa đem lại may mắn cho gia chủ.

  Quả cầu phong thủy có thể được làm từ những chất liệu và màu sắc khác nhau. Qủa cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, bởi nó luôn thu hút linh khí, dưỡng khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng cho sự trí tuệ, tài lộc và may mắn.

  Với những bàn làm việc không có quá nhiều chỗ trống thì tượng linh vật sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Tượng linh vật mang ý nghĩa xua đuổi tà khí, mang lại may mắn cho gia chủ.

  Những điều cần lưu ý về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Về vấn đề trên thì phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa cũng không nên kích hoạt quá nhiều yếu tố Hỏa trong cùng một không gian. Vì vậy, bạn nên bố trí thêm các vật dụng như gương, bể cá để kích hoạt thủy khí. Sự cân bằng này sẽ mang lại may mắn và thuận lợi hơn cho con đường công danh sự nghiệp.

  Không gian phía trước bàn làm việc không nên quá bí bách, nhỏ hẹp. Nếu bàn làm việc của người mệnh Hỏa đối diện với cột trụ thì vận khí sẽ bị chậm lại, làm việc hay gặp sai lầm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Loại Hoa Để Bàn Làm Việc Mang May Mắn Cho Người Mệnh Thổ
 • 5 Loại Hoa Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Mang Lại Thành Công, May Mắn
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Văn Phòng Cho Người Mệnh Kim
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Văn Phòng Cho Người Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Thổ Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Thổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Thổ Có Hợp Màu Trắng Không? Lưu Ý & Kiêng Kỵ Mới 2022
 • Giải Đáp: Mệnh Thổ Có Hợp Với Xe Màu Trắng Không?
 • Mệnh Thổ Có Hợp Với Màu Trắng Không?
 • Giải Đáp Thông Tin: Mệnh Thổ Có Hợp Với Xe Màu Trắng Không? Mới
 • Gia Chủ Mệnh Thổ Có Hợp Màu Trắng Không?
 • Văn phòng làm việc là một không gian luôn được chú trọng vì đây chính là nơi giải quyết những công việc quan trọng đến việc làm ăn của công ty. Căn cứ vào mệnh của chủ nhân văn phòng mà bạn sẽ có cách thiết kế khác nhau. Đối với phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ sẽ thiết kế như thế nào cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

  Hướng văn phòng làm việc

  Đối với không gian văn phòng làm việc dành cho người mệnh Thổ cần chọn theo hướng Tây Nam hoặc là Đông Bắc. Đây là hai hướng tốt nhất giúp cho người làm việc trong căn phòng đó sẽ có luồng khí tốt và giúp cho những mọi công việc trở nên thuận lợi hơn. Con đường công danh cũng không ngừng thăng tiến.

  Hai hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam phù hợp cho người mệnh Thổ không chỉ cho không gian văn phòng mà còn phù hợp cho các không gian khác như nhà ở.

  Những chiếc bàn làm việc được làm từ nguyên liệu kim loại, kính cường lực, đá sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho người mang trong mình mệnh Thổ. Hợp vận khí nên làm việc gì cũng trở nên thuận lợi và rất chắc chắn.

  Màu sắc là một yếu tố không thể bỏ qua khi bày trí trong phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ. Những người thuộc hành Thổ phù hợp với các màu như màu nâu đất, màu vàng, hai màu này mang đến cho người dùng một cảm giác gần gũi, thân thiện và vui tươi đối với những người xung quanh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các màu gắn với mệnh Hỏa như màu hồng, màu đỏ,.. vì Hỏa sinh Thổ. Với màu sắc từ cung Hảo sẽ giúp cho người mệnh Thổ luôn may mắn và tạo nên hứng khởi trong công việc. Tuyệt đối không được sử dụng các mà như màu xanh nước biển, màu xanh lục, màu đen.

  Lựa chọn những vật dụng để bàn

  Tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng làm việc bạn nên lựa chọn cho mình những vật phẩm được làm từ các chất liệu như đá thủy tinh, gốm sứ,..Người mệnh Thổ mang trong mình sự lạc quan cũng như điểm tĩnh, hài hòa nên những món đồ có hình dạng bầu dục hay hình tròn sẽ phù hợp là những đồ vật có hình góc cạnh.

  Nếu như bạn muốn gần gũi với thiên nhiên thì có thể bày trí một chiếc chậu cây nhỏ trên bàn, cũng như tăng thêm vượng khí, mang đến nhiều tài lộc như vạn lộc và cây cung điện vàng.

  Với một số thông tin chia sẻ cho bạn, mong rằng bạn sẽ bày trí phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ một cách hài hòa và đẹp mắt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Trí Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thổ Năm 2022 Để Sự Nghiệp Thăng Tiến
 • Người Mệnh Thổ Nên Bố Trí Bàn Làm Việc Như Thế Nào?
 • Chọn Màu Quần Áo Cho Người Mệnh Thổ Để Mọi Điều Thuận Lợi
 • Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Phối Màu Trang Phục Sao Cho Phù Hợp?
 • Người Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào, Chọn Hướng Nhà, Hướng Làm Việc
 • Cách Trang Trí Nội Thất Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Indoor Garden Vườn Cây Cảnh Mini Để Bàn
 • Top Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • Mệnh Kim Có Hợp Với Màu Tím Không? Cách Sử Dụng Màu Tím Cho Người Mệnh Kim?
 • Người Mệnh Hỏa Có Nên Chơi Lục Bình Sứ Bát Tràng Không?
 • Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Thật Sự Khắc Nhau Không?
 • PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC CHO NGƯỜI MỆNH HỎA THÊM MAY MẮN

  Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa nên chú ý đến hướng phòng, vật trang trí cũng như chất liệu bàn làm việc để mang lại may mắn.

  Phong thủy luôn là một yếu tố được nhiều người quan tâm trong việc lựa chọn nhà ở cho đến bày trí không gian. Đây là điều quan trọng không chỉ trong nhà ở, phòng ngủ mà còn cả tron phòng làm việc, gia chủ cũng nên chú ý quan tâm.

  Vậy đối với phòng làm việc của người mệnh Hỏa, nên trang trí như thế nào cho hợp phong thủy, mang lại may mắn?

  Người mệnh Hỏa là những người thuộc các tuổi: Bính Thân 1956; Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964; Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978; Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987. Khi trang trí phòng làm việc theo phong thủy, gia chủ nên chú ý những tuổi này để lựa chọn cho mình cách trang trí mang lại may mắn, tài lộc.

  Về hướng phòng làm việc, theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy thì người mệnh Hỏa. Nên chọn hướng của phòng và bàn làm việc theo một trong các hướng sau: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

  Do đó khi bố trí kê bàn làm việc cho mình dù là bàn ở cơ quan hay tại nhà riêng, gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn các hướng này.

  Trang trí bàn làm việc trong phòng

  Theo quy luật phong thủy trong ngũ hành, thì Mộc sẽ sinh ra Hỏa, cho nên những người thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng những đồ vật trang trí trên bàn làm việc có những hình dạng thuôn dài, với những gam màu xanh lục. Đây là kiểu bàn làm việc tượng trưng cho hành Mộc rất tốt.

  Việc trang trí bàn làm việc theo kiểu này sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa hưởng được những nguồn năng lượng tốt và giúp cho trí tuệ trở nên minh mẫn và sáng suốt.

  Đồ trang trí hợp phong thủy trên bàn làm việc

  Đối với những người mệnh Hỏa khi lựa chọn những đồ vật, vật phẩm trang trí trên bàn làm việc, bạn nên lựa chọn những đồ vật có màu đỏ, cam, màu hồng hay là màu vàng.

  Đây là những màu sắc chính của bản mệnh nên rất hợp với phong thủy mệnh Hỏa của gia chủ. Ngoài ra, màu đỏ còn tượng trưng cho sự sung túc, ấm no, giàu có, còn màu cam thì lại tượng trưng cho danh vọng, năng lượng.

  Với những người làm kinh doanh, doanh nghiệp hay văn phòng bàn làm việc thực sự rất quan trọng. Chính vì vậy khi lựa chọn bạn cũng nên chú ý lựa chọn chất liệu bàn làm việc cho phù hợp với cung mệnh của mình.

  Đối với người mệnh Hỏa, khi chọn chất liệu bàn làm việc bạn nên chọn chất liệu là gỗ, tránh chất liệu bằng kim loại, vì hỏa khắc kim nên sẽ làm tiêu hao toàn bộ năng lượng của gia chủ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc.

  Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902 466 616 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về các thông tin cũng như các sản phẩm mới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Bài Trí Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Những Cách Bày Trí Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Cách Chọn Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa Theo Phong Thủy
 • Chọn Sofa Hợp Tuổi Ất Hợi 1995 Mệnh Hỏa: Màu Sắc, Hướng Kê
 • Phong Thủy: Người Mệnh Hỏa Sơn Tường Nhà Màu Nóng Có Ổn?
 • Đá Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chọn Đá Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Theo Tuổi
 • Cách Đặt Đá Thạch Anh Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc Để Thu Hút Tài Lộc, May Mắn
 • Cách Đặt Quả Cầu Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc
 • Ý Nghĩa, Cách Đặt Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Trên Bàn Làm Việc
 • Ý Nghĩa Và Cách Đặt Đá Phong Thủy Mệnh Kim Trên Bàn Làm Việc Hút Tài Lộc
 • Cập nhật lần cuối vào 08/04

  Chọn đá phong thủy đặt bàn làm việc cho người mệnh Hỏa nên chọn màu sắc hợp với mệnh Hỏa là đỏ, cam, hồng tím. Ngoài ra còn có màu xanh của hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa.

  Với nguyên tắc này, mệnh Hỏa có thể chọn một số vật phong thủy sau:

  1. Đặt đá phong thủy Peridot trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Loại đá màu xanh này cực kỳ quý hiếm. Nhưng nếu bạn là người chú trọng đến phong thủy bàn làm việc của mình thì hoàn toàn có thể lựa chọn chúng. Người ta cho rằng, dùng đá Peridot sẽ khiến cho con người luôn trong sạch, loại bỏ được mọi giận dữ. Trong công việc bạn cân bằng bản thân tốt hơn.

  Ngoài ra, đá Peridot còn có tác dụng bảo vệ năng lượng tốt lành, xua đuổi những điều không may. Đặt đá này trên bàn làm việc là lựa chọn rất hợp lý.

  Không chỉ việc chọn loại đá phù hợp với người mệnh Hỏa, mà việc chọn chất liệu tạo nên chiếc bàn cũng rất quan trọng. Có nên sử dụng loại bàn gỗ hay không? Để có câu trả lời, bạn tham khảo tại: Mệnh Hỏa có nên sử dụng đồ nội thất gỗ hay không?

  2. Đặt đá phong thủy Thạch anh tím trên bàn làm việc người mệnh Hỏa

  Cũng là một loại đá quý, thạch anh tím được lựa chọn nhiều khi làm linh vật đặt trên bàn làm việc. Nói về ý nghĩa phong thủy, thạch anh tím có thể xua đi những điều không may mắn cho con người. Bản thân loại đá này có khả năng hạn chế năng lượng âm và đón nhận năng lượng dương tạo vận khí cho con người và hỗ trợ con người về sức khỏe. Thạch anh giúp người mệnh Hỏa có thể cân bằng cảm xúc tốt, linh hoạt trong công việc. Nó tạo ra nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của bạn.

  3. Đặt đá Thạch anh hồng trên bàn làm việc người mệnh Hỏa

  Loại đá phong thủy này tương đối phổ biến. Đối với các vật đặt bàn làm việc, đá thạch anh hồng được dùng để chế tạo những quả cầu hay hòn non bộ. Tác dụng của loại đá phong thủy này là giúp giảm căng thẳng của con người khi làm việc. Cân bằng năng lượng, loại bỏ vận khí xấu giúp công việc luôn ổn định và thuận lợi. Nặng lượng của thạch anh hồng giúp tăng sự sáng tạo tốt hơn. Điều này vô cùng quan trọng đối với những người làm nghệ thuật. Ngoài ra, thạch anh hồng còn mang đến nhiều vận may lớn Nó tạo ra sự hòa hảo và bền vững trong quan hệ. Đặt đá Thạch anh hồng trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa- cung mệnh của sự nóng nảy sẽ giúp các mối quan hệ bền vững hơn.

  4. Đặt đá phong thủy Ngọc bích trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Ngọc Bích là loại đá quý được nhiều bậc vua chúa trước đây sử dụng. Ngày nay, ngoài việc dùng ngọc bích làm đồ trang sức, rất nhiều vật phong thủy đặt bàn làm việc được làm từ chất liệu này. Đá Ngọc bích có tác dụng là xua tan mọi rủi ro, bất hạnh đem đến bình an cho bạn. Đá Ngọc bích giúp con người giao tiếp tốt hơn, nối gần mọi khoảng cách. Loại đá này còn đại diện cho tính khiêm nhường. Trong phong thủy, nó sẽ giúp chủ nhân của mình thấu “bách chiến bách thắng”. Với sắc màu xanh tươi đẹp mắt, màu của đá Ngọc bích cũng rất phù hợp với người mệnh Hỏa.

  5. Đặt đá Mã Não trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Nếu bạn muốn chọn đá phong thủy có giá trị ngang bằng với thạch anh để đặt bàn làm việc thì đừng bỏ qua đá Mã Não. Loại đá này, bên cạnh làm đồ trang sức nó còn được chế tạo đồ phong thủy. Tác dụng của đá là đem đến sự bình an, khỏe mạnh cho con người. Người mệnh Hỏa, nếu làm trong lĩnh vực ngoại giao, đặt đá Mã Não trên bàn làm việc sẽ giúp công việc thành công hơn. Bởi lẽ, Mã Não có tác dụng trong việc hóa giải mâu thuẫn và gắn kết quan hệ tốt. Nhiều người chuộng dùng đá phong thủy là Mã Não bởi nó đại diện cho sự vững bền, trường cửu. Công danh sự nghiệp sẽ bền chắc hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhẫn Đá Phong Thủy Nên Chọn Thế Nào Chuẩn Nhất?
 • Nhẫn Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Mang Lại Tiền Bạc Và May Mắn
 • Mệnh Thủy Đeo Nhẫn Ngón Nào? Nên Đeo Nhẫn Đá Màu Gì?
 • Đá Phong Thủy Cho Nhà Ở Đặt Ở Đâu Để “chiêu Tài Hút Lộc”?
 • Nguyên Tắc Khi Đặt Đá Phong Thủy Để Phòng Khách
 • Khám Phá Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Đại Bàng Tung Cánh 3D Dát Vàng Phong Thủy Cao Cấp
 • Mẫu Tranh Đá Quý Đại Bàng Tung Cánh 2022
 • Hướng Dẫn Chọn Tranh Phong Thủy Cho Nhà Bếp
 • Tranh Phong Thủy Cho Nhà Bếp
 • Hướng Dẫn Chọn Tranh Phong Thủy Đẹp Treo Phòng Bếp
 • Phong thủy là điều rất quan trọng đối với việc thiết kế cũng như bố trí nội thất. Đặc biệt với những gia chủ quan tâm đến yếu tố tâm linh thì việc này sẽ giúp họ cảm thấy yên tâm hơn. Theo cách giải thích của thuyết ngũ hành thì người mệnh Hỏa nên kê bàn làm việc theo các hướng sau:

  Hướng đông hoặc đông nam: Đây chính là hai hướng phù hợp và thuận lợi nhất đối với người mệnh hỏa. Vì theo thuật tương sinh giữa các mệnh thì người mệnh hỏa tương sinh với mệnh mộc. Mà mệnh mộc lại xuất phát từ hướng đông. Vì vậy việc kê bàn làm việc theo hướng đông sẽ giúp gia chủ có được nhiều may mắn, thành công và mang được nhiều tài lộc trong công việc.

  Ngoài ra thì hướng Tây và Tây Bắc cũng rất phù hợp với người thuộc mệnh Hỏa. Cách đặt bàn làm việc này chỉ hiệu quả sau hướng đông và đông nam. Tuy nhiên vẫn mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy nếu phòng làm việc của bạn không tiện để đặt theo hướng đông thì có thể lựa chọn hướng này.

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Trong trường hợp bàn làm việc quá to so với các vật dụng và tầm vóc của người dùng thì sẽ khiến cho chủ nhân cảm thấy khó chịu, chật chội. Nếu bàn quá nhỏ thì sẽ khiến chủ nhân cảm thấy trống trải và sự nghiệp không phát triển tốt.

  Nếu người thuộc mệnh hỏa đang giữ chức vụ lãnh đạo thì nên chọn bàn làm việc có kích thước. Bởi việc này sẽ phù hợp với chức vụ cũng như mang đến nhiều tài lộc cho bản thân và việc làm ăn. Nếu bạn làm việc của bạn không có đủ diện tích thì nên đặt thêm tủ nhỏ bên cạnh để giúp gia tăng vận khí.

  Tranh hợp phong thủy trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Bởi vì Mộc sinh Hỏa vậy nên người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh phong thủy có màu xanh, có hình cỏ, cây, hoa lá thì sẽ nhận được sự trợ giúp may mắn về tài lộc và công danh.

  Dựa vào phân tích ngũ hành trong phong thủy và qua thu thập tổng hợp những bức tranh có trên thị trường thì những người mệnh Hỏa nên mua những bức tranh phong thủy như là: Tranh tứ quý, tranh trúc, tranh phong cảnh về rừng hoặc cỏ cây, hoa lá, tranh phượng hoàng, tranh rồng lửa, tranh thư pháp chữ đỏ hay là tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa lan hay tranh hoa sen.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Treo Tranh Phong Thủy Ở Văn Phòng: Đúng Nơi Đúng Chỗ Có Thể Vượng Công Danh
 • Ý Nghĩa Các Loại Tranh Phong Thủy Thường Thấy Trong Văn Phòng
 • Chọn Tranh Phong Thủy Phù Hợp Trong Văn Phòng
 • Cách Sắp Xếp Và Một Số Lưu Ý Khi Treo Tranh Phong Thủy Trong Văn Phòng
 • Treo Tranh Phong Thủy Trong Phòng Khách Nhớ Lưu Ý Những Cấm Kị Này
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thủy Hút Tài Lộc Nhất
 • Sắc Màu Phong Thủy Cho Người Mạng Thủy, Mệnh Thủy
 • Chọn Màu Phong Thủy Cho Người Mang Mệnh Thủy
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Mang Lại May Mắn Cho Người Mệnh Thủy
 • Trang Trí Nhà Cửa Theo Phong Thủy Để Tốt Cho Thai Phụ
 • Bàn làm việc là nơi tập trung làm việc, chính nơi này sẽ mang lại nhiều thành công, việc bố trí bàn làm việc sao cho vừa hợp phong thủy, vừa thuận mắt người nhìn mà lại tiện lợi nhất cho công việc chắc hẳn là vấn đề đáng được chú trọng. Ngoài ra, việc bài trí bàn làm việc phù hợp với phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn, mỗi năm tuổi khác nhau có cách đặt bàn làm việc khác nhau. Vậy người mạng Thủy cần đặt bàn làm việc như thế nào để may mắn trong sự nghiệp, thăng tiến trong công việc?

  Theo sự vận hành của vũ trụ, ngũ hành quan niệm rằng người có mệnh Thủy là người có khả năng thuyết phục đỉnh cao và là bậc thầy ngoại giao xuất sắc. Dường như họ có giác quan thứ 6, nhạy bén khi quan sát tâm trạng của người xung quanh, họ luôn là người lắng nghe, chia sẻ. “Thủy” là nước, là khái niệm mang ý nghĩa ôn hòa, là yếu tố có khả năng làm dịu, xóa nhòa, hóa giải mọi điều bất lợi, bởi Thủy có thể cuốn trôi đi đất cát ( Thổ), dập tắt lửa( Hỏa), làm hao mòn vật chất( Kim). Thủy mang trong mình hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, khi bình thường, thủy ôn hòa, mát dịu. Là nơi mang đến nguồn sống tươi mới, mang trong mình sự hài hòa, nhưng khi trở nên dữ dội, thủy lại là nguyên nhân hủy diệt mọi thứ một cách kinh hoàng nhất, mang trong mình sức mạnh hủy diệt không tưởng, sẵn sàng ập đến cuốn trôi đi tất cả, không để lại tàn dư. Vì vậy khi xem phong thủy cho người mang mệnh Thuỷ, cần phải hết sức kĩ lưỡng, tỉ mỉ và để ý dù là những chi tiết nhỏ nhất.

  Hướng đặt bàn làm việc cho người mạng Thủy tốt nhất là: tốt nhất là hướng Bắc, vì người mạng Thủy thuộc tây tư mệnh nên hướng tốt để đặt bàn làm việc gồm những hướng sau : Chính Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Đặt bàn làm việc ở những hướng này sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Thủy.

  Bàn làm việc của người mệnh Thủy phù hợp với cac màu như: xanh biển, đen, xám, trắng, xanh lục. Mỗi màu mang một ý nghĩ đặc trưng trong phong thủy như sức khỏe, tiền tài, sự nghiệp, công danh…nhưng nhìn chung các màu ấy đều mang lại tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu.

  Cụ thể như:

  – Màu xanh biển:mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, giúp công việc thuận lợi hơn và tránh được sự căng thẳng trong quá trình làm việc.

  – Màu đen:đại diện cho sự huyền bí, cuốn hút. Bàn làm việc có gam màu đen sẽ tạo cảm giác đầy quyền lực, con đường công danh, sự nghiệp dễ thăng tiến.

  – Màu trắng: đơn thuần, tinh khôi, là biểu tượng cho sự bình ổn, trung lập. Giúp bạn cảm thấy an yên trong lòng, tránh căng thẳng, mệt mỏi.

  – Màu xám: màu trung tính mang đến sự nhẹ nhàng cho tâm hồn.

  Chất liệu và kiểu dáng phù hợp với người mệnh Thủy là thủy tinh, gỗ nâu, kim loại sáng .

  – Chất liệu nên hạn chế là chất liệu mang tính Thổ như gốm sứ, đá…

  Bàn làm việc cho người mệnh Thủy nên được lựa chọn với hình dáng tròn, lượn sóng, trụ thuộc Thổ, Kim, Mộc, tránh hình dáng nhọn thuộc Hỏa vì khắc với Thủy.

  Bố trí vật dụng trên bàn làm việc cho người mệnh Thủy

  Bàn làm việc của người mệnh Thủy nên được bố trí gọn gàng, ngăn nắp, để đảm bảo công việc diễn ra tốt đẹp, và không bị gián đoạn, những vật nhọn như bút, dao rọc giấy cần để trong ống cắm, đầu quay xuống dưới để tránh điềm dữ, máy tính và điện thoại tốt nhất nên để về bên trái.

  Để phong thủy thêm tốt, người mệnh Thủy nên đặt thêm một cặp tỳ hưu bằng thủy tinh để mang lại may mắn, tài lộc, chống lại những điềm xấu.

  Nguồn: kientrucvietquang.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Kế, Màu Sắc Hợp Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thủy
 • Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Người Mệnh Thủy
 • Đồ Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy, Mang May Mắn, Tài Lộc, Phú Quý
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy
 • Mệnh Đại Hải Thủy Là Gì? Số Mệnh Ra Sao? Hợp Và Khắc Mệnh Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100