Top 9 # Xem Nhiều Nhất Trang Sức Phong Thủy Tình Duyên Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Trang Sức Đá Phong Thủy Hồ Ly Cho Tình Duyên

Người ta thường bảo nhau rằng đeo những trang sức hồ ly sẽ giúp cho tình duyên được thuận lợi. Trang sức đá phong thủy hồ ly có ý nghĩa như thế nào trong tình duyên và cách sử dụng chúng ra sao? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được đá quý Kim Tự Tháp giải đáp ngay sau đây. Ý nghĩa của trang sức đá phong thủy hồ ly

Hồ ly có thể coi là một trong những loài vật chung thủy nhất thế gian. Một khi đã kết đôi, hồ ly sẽ chung thủy với bạn đời của mình. Khi đeo trang sức đá hồ ly sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng của bạn thêm gắn kết và nồng thắm. Ngoài ra, hồ ly cũng là loài có ma lực quyến rũ chết người do vậy, phụ nữ đeo trang sức hồ ly giúp gia tăng vận khí, tránh được sự phá hoại của người thứ ba trong chuyện tình cảm.

Các loại trang sức đá hồ ly trên thị trường

Trang sức đá hồ ly ngày nay được rất nhiều phụ nữ lựa chọn như một pháp bảo giúp gia tăng sự quyến rũ, cải thiện tình cảm lứa đôi cũng như mối quan hệ với mọi người. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, các đơn vị kinh doanh đá quý đưa ra thị trường rất nhiều loại trang sức đá hồ ly để khách hàng lựa chọn như: mặt dây chuyền, vòng tay, nhẫn, bông tai…

Mỗi loại trang sức được chế tác từ các loại đá quý với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn như obsidian, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá mắt hổ… Các thiết kế hồ ly hiện nay khá đa dạng bao gồm hồ ly chúa, hồ ly thường với các dáng đứng, ánh mắt khác nhau. Những trang sức đá hồ ly thường được phụ nữ lựa chọn như một loại trang sức mang ý nghĩa phong thủy to lớn.

Cách lựa chọn trang sức đá hồ ly

Lựa chọn trang sức đá phong thủy hồ ly không cần tuân theo mệnh, tuổi vì nó là một linh vật phong thủy. Tuy nhiên, mỗi màu sắc mặt hồ ly sẽ mang lại những ý nghĩa riêng của nó.

Hồ ly đá màu hồng

Hồ ly đá màu hồng thường được chế tạo từ thạch anh hồng và ruby với màu hồng đẹp nhất. Ý nghĩa của hồ ly đá màu hồng là giúp hút đào hoa, mang lại may mắn cho tình duyên. Những bạn chưa có người yêu hay gia đình nên sử dụng trang sức đá hồ ly màu hồng để sớm tìm được định mệnh của mình.

Hồ ly đá màu xanh

Trang sức đá phong thủy hồ ly màu xanh thường được chế tác từ thạch anh xanh hoặc là ngọc với ý nghĩa mang lại sự phát triển và bình yên. Những phụ nữ đã có gia đình nên lựa chọn hồ ly màu xanh để tình cảm vợ chồng, tình cảm gia đình luôn gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn. Ngoài ra, nó còn có một tác dụng nữa là giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng trong công việc.

Hồ ly đá màu trắng

Hồ ly đá màu trắng được tạo ra từ đá thạch anh trắng với ý nghĩa mang lại sự sáng suốt trong công việc, sự khéo léo trong giao tiếp. Những người sở hữu trang sức hồ ly đá màu trắng sẽ là người có những quyết định đúng đắn trong hôn nhân.

Hồ ly đá màu đen

Khác với hồ ly đá màu hồng có tác dụng hút vận đào hoa thì hồ ly đá màu đen lại có tác dụng chế ngự vận đào hoa. Được chế tác từ đá thạch anh đen, vòng tay hồ ly đá màn đen thường được sử dụng cho nam và nữ giới dùng để hạn chế vận đào hoa của mình. Sử dụng trang sức đá hồ ly màu đen giúp cho bạn giảm bớt được sự yêu mến từ người khác giới giúp cho gia đình đầm ấm, hạnh phúc hơn.

Trang sức đá phong thủy hồ ly có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với tình duyên của bạn. Nó sẽ giúp bạn sớm tìm được một nửa của mình nếu như bạn còn độc thân. Nếu như bạn đã có gia đình, nó lại giúp cho tình cảm gia đình thêm nồng ấm cũng như giảm bớt vận đào hoa của người chồng thân yêu giúp gia đình luôn hạnh phúc. Liên hệ với Kim Tự Tháp ngay hôm nay để lựa chọn loại trang sức bạn ưng ý nhất.

Ý Nghĩa Của Trang Sức Phong Thủy Hồ Ly Trong Tình Duyên

Hiện nay, trang sức phong thủy hồ ly đang được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Hơn nữa đeo trang sức hồ ly sẽ giúp cho tình duyên được thuận lợi. Vậy trang sức phong thủy hồ ly có ý nghĩa gì trong tình duyên.

Trang sức phong thủy hồ ly có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy thì hồ ly được tượng trưng cho sự chung thủy. Khi đeo trang sức phong thủy hồ ly sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng trở nên gắn kết hơn. Đặc biệt, hồ ly còn là một loại có ma lực quyến rũ chết người. Vì vậy, đây là món đồ rất phù hợp với chị em phụ nữ.

Tác dụng của hồ ly trong phong thủy

Hồ ly có công dụng chính là tính đào hoa. Vì vậy, nó sẽ rất phù hợp với những chị em khi đến tuổi lập gia đình mà vẫn chưa tìm được người ưng ý.

Trang sức phong thủy hồ ly rất tốt cho tình duyên, giúp gia tăng vận may về chuyện tình cảm. Có tác dụng cải thiện tình cảm đôi lứa, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình. Hay có kẻ thứ 3 xuất hiện phá hoại tình cảm.

Ngoài ra, nó còn giúp cho các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn. Giúp thúc đẩy nhân duyên, thúc đẩy phát triển mối quan hệ một cách bền chặt và lâu dài hơn. Đồng thời, trang sức hồ ly còn giúp tăng tài vận cho gia chủ.

Cách lựa chọn trang sức hồ ly

Khi lựa chọn trang sức phong thủy hồ ly thì không cần phải lựa chọn theo mệnh. Vì hồ ly là một loài linh vật phong thủy. Tuy nhiên, mỗi màu sắc hồ ly sẽ mang đến một ý nghĩa riêng.

Trang sức đá hồ ly màu hồng: Đá hồ ly màu hồng được làm từ thạch anh hồng và đá ruby hồng. Chính vì vậy mà trông rất đẹp và cuốn hút. Loại đá này còn có ý nghĩa giúp hút đào hoa, mang lại may mắn cho tình duyên. Đối với những người chưa tìm được người yêu hay gia đình thì loại đá này sẽ giúp bạn sớm tìm được định mệnh của mình.

Trang sức đá hồ ly màu xanh: Loại trang sức này được chế tác từ thạch anh xanh hoặc là ngọc. Loại này có ý nghĩa mang đến sự phát triển và bình yên. Những người phụ nữ gia đình thì nên lựa chọn loại trang sức này. Vì nó sẽ giúp gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn. Ngoài ra, nó còn giúp giải tỏa được nhiều căng thẳng trong công việc.

Trang sức đá hồ ly màu trắng: Loại này được tạo ra từ đá thạch anh trắng. Nó mang một ý nghĩa sáng suốt trong công việc cũng như sự khéo léo trong giao tiếp. Những người sở hữu trang sức này sẽ là những người có quyết định đúng đắn hơn.

Hồ ly đá màu đen: Trang sức phong thủy hồ ly màu đen có tác dụng chế ngự vận đào hoa. Loại này được chế tác từ đá thạch anh đen. Loại trang sức này có thể sử dụng được cho cả nam và nữ.

Trang Sức Đá Phong Thủy Dành Cho Tình Yêu Trọn Vẹn

Những viên đá tinh thể đá phong thủy được tìm thấy cách đây hàng triệu năm. Từ khi còn là những phiến đá phong thủy thô sơ, đá thạch anh tím, đá đào hoa đã trở thành thiên sứ cho tình yêu. Cùng tìm hiểu công dụng, tính chất của loại đá phong thủy mang lại.

Trang sức đá phong thủy mang đến ngọt ngào, lãng mạn cho tình yêu

Những phiến đá trang sức phong thủy hình thành từ cách đây hàng triệu năm trước công nguyên. Chúng tích lũy những năng lương vô cùng kì diệu. Những năng lượng đó như sợi dây vô hình, kết nối tình cảm trong tình yêu.

Những món đồ trang sức đại diện cho tình yêu: Vòng tay đá thạch anh tím và những món đồ trang sức được làm từ thạch anh tím. Chúng là món đồ trang sức có nhiều năng lượng nhất trong dòng đá phong thủy.

Ngoài ra thạch anh hồng cũng là một trong những loại đá phong thủy mang đến một cuộc sống an yên, hạnh phúc cho người đeo.

Vòng tay đá thạch anh tím bản vuông – Món quà của thiên nhiên ban tặng cho tình yêu

Vòng tay thạch anh tím bản vuông đang được nhiều người vô cùng yêu thích. Chúng là vật phẩm phong thủy được chế tác rất kì công. Nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làm đá, yêu thích phong thủy và tận tâm với nghề. Họ đã cho ra một sản phẩm thạch anh tím bản vuông vô cùng bắt măt.

Công dụng của trang sức đá phong thủy trong công việc và trong đời sống

Là món đồ trang sức mang lại vẻ đẹp cho tình yêu mà chúng còn mang đến đường sự nghiệp hanh thông. Nguồn năng lượng bên trong chiếc vòng sẽ giúp cho chủ nhân có được sức khỏe ổn định, cuộc sống an yên.

Để chúng mang lại hiệu quả nhất, hãy bảo vệ chiếc vòng tay của bạn, những món đồ trang sức của bạn. Tránh những va đập mạnh làm ảnh hưởng đến nguồn năng lương dương trong đá.

Chúc các anh chị có một ngày làm việc hiệu quả!

Vật Phẩm Phong Thủy Tình Duyên

Vật phẩm phong thủy mang lại tình duyên Hoa mẫu đơn Năm khai nguyên nhà Đường, thiên hạ rất thanh bình, nghe đâu năm đó ở Trường An, hoa mẫu đơn nở rộ, khi Đường Huyền Tông thưởng thức hoa mẫu đơn ở trong nội điện muốn cao hứng ngâm vịnh một bài thơ

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Vật phẩm phong thủy mang lại tình duyên Hoa mẫu đơn

Năm khai nguyên nhà Đường, thiên hạ rất thanh bình, nghe đâu năm đó ở Trường An, hoa mẫu đơn nở rộ, khi Đường Huyền Tông thưởng thức hoa mẫu đơn ở trong nội điện muốn cao hứng ngâm vịnh một bài thơ về hoa mẫu đơn, nhưng nhà vua chưa biết nên ngâm bài thơ nào, lúc đó Trần Tu ở bên cạnh liền tâu rằng: Nên ngâm bài thơ của Lý Chính Phong, trong bài này có câu:

Thiên hương tại nhiễm y Quốc sắc triều hàm tửu. (Hương trời nhuốm màu áo, sắc nước say cả triều)

Về sau người ta dùng từ “quốc sắc thiên hương” (sắc nước hương trời) để hình dung hoa mẫu đơn. Nhưng Âu Dương Tu lại có cách phác họa khác là: “Thiên hạ chân hoa độc mẫu đơn” (chỉ có mẫu đơn mới xứng đáng là hoa thật trong thiên hạ).

Dường như mẫu đơn càng đẹp hơn, quý hơn nhờ được hai nhà thơ tôn vinh, còn người đời coi mẫu đơn là biểu tượng của phú quý, trong các dịp khai trương, người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh mẫu đơn để chúc nhau phú quý.

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu.Nên đặt tượng hoặc tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-nam) trong phòng ngủ của bạn.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Minh Tuyết (XemTuong.net)