Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thìn

--- Bài mới hơn ---

 • Chương 47: Đệ Nhất Tranh Phong
 • 76+ Mẫu Tranh Treo Tường “phong Thủy” Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Địa Chỉ Bán Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Trung Quốc Ở Đâu?
 • Ý Nghĩa Một Vài Bức Tranh Phong Thủy Nổi Tiếng
 • Ý Nghĩa Của Biểu Tượng Rồng Trung Quốc Trong Phong Thủy
 • Người sinh vào Tuổi Nhâm Thìn mang một nguồn thủy khí vô cùng mạnh mẽ, đồng thời nguồn khí này thể hiện cho tài lộc và sự may mắn, tuy nhiên khi lựa chọn việc treo tranh phong thủy cần phải chú ý tới vấn đề hợp tuổi. Mục đích của việc này là giúp cho sự cân bằng, đồng thời cải thiện vận mệnh trở nên tốt hơn, giải quyết được thắc mắc khi lựa chọn.

  Tuổi Nhâm Thìn là con giáp thuộc Rồng, một trong những con giáp mang quyền lực lớn trong trong 12 con giáp, thể hiện cho sức mạnh và quyền lực. Chính vì thế người Tuổi Nhâm Thìn có cá tính, nhiều năng lượng, có tư chất của một người đứng đầu. Thể hiện sự tự tin, thông minh và có tài năng.

  Theo như được biết thì gia chủ Tuổi Nhâm Thìn mang nguồn dương khí của vũ trụ, chính vì thế mà việc sử dụng tranh phong thủy mang hình ảnh của những loài vật như Chuột – Khỉ – Trâu là khá phù hợp, nên tránh dùng hình ảnh của Hổ hoặc là Chó vì có sự xung khắc với tuổi.

  Ngoài ra gia chủ Tuổi Nhâm Thìn nên chọn loại tranh mang màu sắc chủ đạo là xanh dương, đen, trắng sẽ giúp cân bằng nguồn linh khí, tuyệt đối tránh lạm dụng màu vàng hoặc nâu trong bức tranh của mình, vì đây là hai màu sắc khắc chế với tuổi.

  Một số loại tranh phong thủy cho Tuổi Nhâm Thìn:

  Tranh Quang Sơn Sắc: thể hiện cho sự chắc chắc, bền vững, cân bằng nguồn năng lượng tốt cho cả ngôi nhà, do đó khi mua bức tranh này nên được treo ở phòng khách.

  Tranh Nhật Xuất Thiên Sơn: đại diện cho Tuổi Nhâm Thìn giữ vị trí lãnh đạo, giúp cho công việc ngày càng phát triển hơn, thăng quan tiến chức được nhanh hơn.

  Tranh Hoa Mẫu Đơn: mang ý nghĩa cho sự thủy chung và bền lâu trong quan hệ tình cảm, đồng thời tạo ra sự bình an trong đời sống, gia đình ấm no hạnh phúc.

  Tranh Chim Công: đại diện cho những điều may mắn, dù có khó khăn nhưng sẽ vẫn thành công, mang lại điều tốt cho quan hệ hôn nhân và gia đình.

  Tranh Cửu Ngưu Đồ: với hình ảnh của ao sen và chín con cá chép, thể hiện cho ý chí bên vững, sự cao quý, đời sống sung túc, của cải dư đầy, đời sống tốt đẹp mãi mãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Phong Thuỷ Hợp Tuổi Mậu Thìn
 • Cách Treo Tranh Rồng Phong Thủy Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Bố Trí Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Canh Thân Như Thế Nào Để Hút Tài Lộc?
 • Tranh Núi Non Hùng Vĩ Đẹp Nhất
 • Bức Tranh Phong Thủy Cảnh Đẹp Sông Núi Ghép Bộ Cách Điệu Amia 1333
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thìn 1988

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Mộc Kê Bàn Làm Việc Hướng Nào Tốt?
 • Mệnh Mộc Kê Bàn Làm Việc Hướng Nào Phát Tài
 • Người Mệnh Mộc Xây Nhà, Mua Nhà Hợp Với Hướng Nào Nhất?
 • Người Mệnh Thổ Hợp Với Hướng Nhà Nào? Hợp Mệnh Nào Và Khắc Mệnh Nào?
 • Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc
 • Bạn muốn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn nhưng không biết chọn tranh nào? Bạn muốn tìm được một bức tranh phù hợp nhất tuổi 1988

  Đây có lẽ không phải là câu hỏi của riêng bạn, mà là của số đông người tuổi Canh Thìn khi chọn tranh treo tường phong thủy. Bởi, hầu hết mọi người không nắm rõ cách chọn tranh ứng với vận mệnh. Điều này sẽ là một thiếu sót khiến bạn giảm bớt đi một phần may mắn trong việc sử dụng .

  I- Đôi điều về người tuổi Canh Thìn sinh năm 1988 – mệnh Mộc

  1.1 – Tuổi Canh Thìn sinh năm 1988 là tuổi con Rồng

  Mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

  + Tương sinh:Hỏa, Thủy

  + Tương khắc: Thổ, Kim

  + Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

  + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

  1.2- Màu sắc hợp:

  Màu sắc hợp:

  + Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  Màu kiêng kỵ

  + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  1.3- Sinh năm 1988 cung (cung mệnh) gì?

  Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

  Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

  Nam mạng

  + Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

  Nữ mạng

  + Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

  1.5 – Tính cách người tuổi Canh Thìn sinh năm 1988

  Người tuổi Canh Thìn biểu trưng cho con Rồng. Là con vật mang uy quyền nhất trong thập nhị 12 con giáp. Là biểu tượng cho sự uy quyền, thống trị và hoàng tộc.

  Do đó, người tuổi Thìn có bản năng mạnh mẽ, dồi dào năng lượng. Là những người có tư chất lãnh đạo, mang vẻ hoàng tộc. Rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không hề xảo quyệt, mưu mô. Là người có dư sự tự tin, có sự thông minh, tài năng sự sáng tạo để phát triển bản thân mình.

  Những người tuổi Thìn cầm tinh con rồng thường có tính tình trung thực, hoạt bát tuy nhiên rất nóng tính và ngoan cố.

  II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn sinh năm 1988 chuẩn nhất

  2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn sinh năm 1988 theo mệnh

  Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn nên chọ tranh thuộc hành Mộc. Tranh mang màu xanh lá cây một màu đặc trưng của mệnh mộc. Tranh sẽ mang cảm giác mới mẻ, tươi mới cho không gian của gia chủ, tạo cảm giác thỏa mái, nhẹ nhàng, dễ chịu mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ.

  ⇒ Tranh tứ quý: Tuổi Canh Thìn treo tranh tứ quý thuộc hành Mộc đảm bảo cuộc sống của gia chủ sẽ lên như “diều gặp gió”. Bởi những cây Tùng – Cúc – Trúc – Mai đại diện cho 4 mùa khác nhau đều có ý nghĩa mang lại may mắn, phú quý giàu sang cho gia chủ.

  ⇒ Tranh treo phòng khách cho người mệnh Mộc: Tranh có màu xanh lá, tranh phong cảnh thiên nhiên tươi mát, tranh mang màu ngọc bích sẽ mang lại rất nhiều may mắn về mặt phong thủy.

  Theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Do vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn mệnh Mộc có thể lựa chọn những bức tranh mang bản sắc của mệnh Thủy để treo tường. Những mẫu tranh mang gam màu xanh dương, xanh lam, màu đen và mang hình tượng của nước sẽ rất may mắn. Như tranh sông nước, tranh thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép, tranh biển… Có thể kể đến ý nghĩa của một số dòng tranh đang hot như:

  ⇒ Tranh cá chép hóa rồng, cửu ngư quần hội hay cá chép hoa sen cũng đều hợp. Hình ảnh cá chép được coi là biểu tượng của sự thăng tiến tiền tài, công danh và sự nghiệp. Do vậy, khi treo những bức tranh cá chép. Người tuổi Canh Thìn sẽ được trợ giúp cho con đường phát triển công danh sự nghiệp của gia chủ.

  ⇒ Tranh thuận buồm xuôi gió: Với những gia chủ tuổi Canh Thìn đang ở độ tuổi còn trẻ, đang trên con đường phát triển công danh sự nghiệp. Thì tranh treo tường thuyền buồm xuôi gió sẽ là một trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất. Bởi mang ý nghĩa may mắn, giúp gia chủ luôn gặp bình an trên con đường làm ăn. những điều không may trong công việc sẽ nhanh chóng vượt qua và sẽ sớm gặt hái được thành công bằng chính nỗ lực và sự cố gắng của mình.

  Bởi Tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc tức cây trong rừng. Như vậy:

  ⇒ Cây trong rừng rất cần Thổ để nuôi dưỡng. (Trong phong thủy, Mộc khắc Thổ được hiểu đơn giản là Thổ hại, Mộc lợi – Tức cây phát triển khiến đất mất chất dinh dưỡng).

  ⇒ Cây trong rừng cần ánh nắng mặt trời (Hỏa) để quang hợp phát triển.

  ⇒ Cây trong rừng cũng rất ưa Thủy để làm ẩm đất sinh chất dinh dưỡng giúp cây phát triển.

  ⇒ Về bản chất Mộc luôn tương hợp với Mộc.

  ⇒ Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc duy nhất khắc Kim.

  2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Canh Thìn sinh năm 1988 theo tam hợp, tứ hành xung

  Tam hợp: Thân – Tý – Thìn thì người tuổi Canh Thìn nên chọn tranh mang hình tượng chuột, khỉ, trâu. Những hình tượng này được coi là quý nhân mang đến tiền tài, danh vọng và nhân duyên hạnh phúc cho người tuổi Thìn.

  Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi: Là chủ nhân tuổi Thìn thì cực kỳ xung khắc với tuổi Tuất và tuổi Dần. Nên bạn tránh treo tranh phong thủy mang hình tượng này sẽ găp vận hạn, xui xẻo.

  2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Canh Thìn sinh năm 1988

   Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

  Nam Canh Thìn có chí tiến thủ hăng say, ít khi bằng lòng với hiện tại. Công danh sự nghiệp đổi thay, bạc tiền vào ra nhanh chóng.

  Nam Canh Thìn cũng là người cao số, giàu hay nghèo cũng phải lo lắng cực thân và đường tình duyên lắm mối. Dễ có cơ hội dương danh với đời từ Trung vận và bền vững sự nghiệp lúc tuổi cao. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

  Chính vì vậy, nên chọn tranh thuận buồm xuôi gió , hay tranh tứ quý để công việc, sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

   Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

  Nữ Canh Thìn có nhiều vất vả long đong lận đận, sang trung vận vẫn chưa được bình an. 40 tuổi trở đi mới có số hưởng lộc, số phận nếu có nhiều phúc đức, thì sẽ hưởng nhiều vui vẻ , có lộc về tiền bạc và sự nghiệp. Chính vì vậy, treo ngay bức tranh tứ quý bốn mùa để cuộc sống được thuận lợi suốt 4 mùa trong năm.

  +/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

  Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

  *** Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0916.225.866

  Zalo: 0916.225.866

  Website: https://tranhtreotuongamia.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

  Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

  Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Sofa Hợp Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Mộc: Màu Sắc, Hướng Kê
 • Sinh Năm 1981 Mệnh Gì Cung Gì? Nam Nữ 1981 Hợp Hướng Nào Nhất
 • Sinh Năm 1981 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì, Tuổi Gì, Hợp Hướng Nào?
 • Người Mệnh Mộc Hợp Với Xe Màu Gì? Màu Xe Nào Hợp Với Người Mệnh Mộc.
 • Sinh Năm 1988 Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại May Mắn Tài Lộc Nhất
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thìn 2000

  --- Bài mới hơn ---

 • Lựa Chọn Tranh Cho Người Tuổi Thìn Làm Sao Để Cho Hợp Với Phong Thủy
 • Tranh Phong Thủy Màu Gì Hợp Với Tuổi Thìn?
 • Tranh Phong Thủy Màu Gì Hợp Với Tuổi Dậu?
 • 2 Mẫu Tranh Thêu Phong Thủy “siêu Hợp” Với Người Tuổi Dậu
 • Tranh Phong Thủy Màu Gì Hợp Với Tuổi Tỵ?
 • I- Đôi điều về người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 – mệnh Kim

  1.1 – Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 là tuổi con Rồng

  Mệnh: Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn

  + Tương sinh:Thủy, Thổ

  + Tương khắc: Mộc, Hỏa

  + Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

  + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

  1.2- Màu sắc hợp:

  Màu sắc hợp:

  + Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  + Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

  Màu kiêng kỵ

  + Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  1.3- Sinh năm 2000 cung (cung mệnh) gì?

  Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

  Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

  Nam mạng

  + Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

  Nữ mạng

  + Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

  1.5 – Tính cách người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

  Tuổi Canh Thìn là con giáp đứng thứ 5 trong 12 con giáp. Rồng là linh vật duy nhất không có thật, hư cấu. Nhưng là một hình ảnh lớn ảnh hưởng đến con người. Người tuổi Canh Thìn có tính cách mạnh mẽ, cứng rắn có sức lôi cuốn người khác.

  Tuy nhiên những người tuổi Thìn thường không dễ gần, họ là người lãnh đạo giỏi, tự tin, xuất chúng. Trong cuộc sống tuổi Thìn là người sống rất trung thực và thực tế vì vậy cũng dễ bị người khác lừa gạt. Chính vì vậy, cần lựa chọn một bức tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn để khắc phục những yếu điểm. Và giúp tuổi Canh Thìn có thể yên tâm học tập, phát triển sự nghiệp vững chắc.

  II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 chuẩn nhất

  2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 theo mệnh

  Khị chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn theo mệnh, có thể treo tranh mang hành Kim. Bức tranh sẽ mang năng lượng tích cực đến, điều hoa sinh khí và mang tài lộc vào nhà. Hạn chế điềm xui và hóa giải những điềm xấu cho gia chủ khi treo.

  Màu sắc của bức tranh sẽ mang tông màu vàng, vàng cam, đây là màu giúp gia chủ tuổi Canh Thìn phát huy tốt trong công việc, học tập và cuộc sống. Ngoài ra, màu trắng cũng mang đến cho người Canh Thìn mệnh Kim có cuộc sống hạnh phúc, an nhàn và dư giả hơn.

  +) Có thể kể đến nhóm tranh phượng hoàng, tranh chim công, tranh song phụng là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền. Người tuổi Canh Tý mệnh Kim chắc chắn nên treo bức tranh này mang đến hôn nhân bền chặt, hạnh phúc mà còn thể hiện không gian sống sang quý, hiện đại.

  +) Hay tranh phong thủy đôi chim thiên nga là biểu tượng cho cặp đôi, cho sự gắn kết đằm thắm yêu thương tình nghĩa vợ chồng.

  +) Hoặc sử dụng tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tý có các gam màu vàng như tranh hoa lan phú quý, tranh hoa mai. Tranh phong cảnh phố cổ, tranh phong cảnh quê hương, tranh đồng quê, tranh ruộng lúa bậc thang chín.

  Có thể chọn tranh phong cảnh thành phố, thành thị, tranh vạn lý trường thành, tranh phong cảnh núi

  2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 theo tam hợp, tứ hành xung

  Trong tam hợp thì có tuổi Thìn hợp tuổi Thân tuổi Tý. Người tuổi Thìn sẽ có nhiều may mắn khi ở cạnh tuổi Tý và tuổi Thân, tuổi Sửu. Những tuổi này được coi là quý nhân mang đến tiền tài, danh vọng và nhân duyên hạnh phúc cho người tuổi Thìn.

  Là chủ nhân tuổi Thìn thì cực kỳ xung khắc với tuổi Tuất và tuổi Dần. Nên bạn tránh kết giao, làm ăn, nhân duyên với người tuổi này sẽ găp vận hạn, xui xẻo.

  2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

   Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

  Nam Canh Thìn khá thuận lợi, suôn sẻ. Ít gặp phải những thất bại lớn trong cuộc đời vì mọi việc đều được thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống ngày càng được đầy đủ, sang giàu bắt đầu từ năm 27 tuổi trở đi đến hết cuộc đời.

  Nhìn chung nam mạng Canh Thìn có một cuộc đời mà nhiều người mong muốn: tâm tư thảnh thơi, đạt được thành công cả về mặt tiền bạc lẫn tình cảm. Đặc biệt, nếu những người tuổi này biết nhẫn nhịn, nhìn nhận vấn đề thật tinh tường thì cuộc đời sẽ có cơ hội đạt tới đỉnh cao.

  Để cuộc sống có thêm vượng khí tốt về học tập, công việc phát triển và vững chắc hơn. Có thể treo tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn là bức tranh phong cảnh núi.

   Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

  Nữ tuổi Canh Thìn được hưởng trọn vẹn tình thương yêu của cha mẹ, anh chị em, lúc còn trẻ cuộc sống sung túc, ấm áp, nhiều may mắn. Nữ Canh Thìn có nhiều vận may về tài lộc, lớn lên tình duyên tốt đẹp, sau kết hôn cuộc sống hạnh phúc. Nữ tuổi Canh Thìn công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp nhất ở tuổi 30, trong cuộc sống nhiều cơ hội tới giúp phát triển tiền bạc.

  Amia hy vọng sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn khái quát nhất và lựa chọn quyết định đúng tranh treo tường phong thủy hợp tuổi của mình để đón được nhiều tài lộc, may mắn vào nhà.

  +/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

  Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

  *** Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0916.225.866

  Zalo: 0916.225.866

  Website: https://tranhtreotuongamia.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

  Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

  Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Hợi Tranh Phong Cảnh Đẹp
 • {Tổng Hợp} Mẫu Tranh Treo Tường Phòng Khách Hợp Tuổi Giáp Tý
 • Lựa Chọn Tranh Đính Đá Cho Người Mệnh Thổ Hợp Phong Thủy
 • Những Bức Tranh 3D Tuyệt Đẹp Khiến Bạn Không Muốn Rời Mắt
 • Tranh Mã Đáo Thành Công Nên Có Bao Nhiêu Con Ngựa
 • Tranh Phong Thuỷ Hợp Tuổi Mậu Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thìn
 • Chương 47: Đệ Nhất Tranh Phong
 • 76+ Mẫu Tranh Treo Tường “phong Thủy” Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Địa Chỉ Bán Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Trung Quốc Ở Đâu?
 • Ý Nghĩa Một Vài Bức Tranh Phong Thủy Nổi Tiếng
 • Tranh phong thuỷ hợp tuổi Mậu Thìn

  Tuổi Mậu Thìn và những điều cơ bản cần biết

  Người tuổi Thìn nói chung và Mậu Thìn nói riêng thường rất thông minh, khéo léo, tài ba và có ý chí mạnh mẽ. Ở họ thường toát lên vẻ uy quyền pha chút ngông nghênh, tự do, tự tại, không muốn sống gò bó theo khuôn mẫu có sẵn. Tuy cuộc đời gặp nhiều phong ba, thử thách nhưng với tư duy nhạy bén, dám nghĩ dám làm, họ luôn xử lí mọi tình huống một cách linh hoạt, tinh tế.

  Xét về phong thủy, những người tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, nạp âm Đại Lâm Mộc hay còn được hiểu nôm na là Gỗ rừng già. Theo đó, ta có thể chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn dựa trên các yếu tố hỗ trợ gia chủ phát triển và mối quan hệ tương sinh tương khắc trong thuyết ngũ hành.

  – Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  – Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  – Màu kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  Bên cạnh đó, để nói màu sắc nào đem lại thịnh vượng nhất cho Đại Lâm Mộc thì chỉ có thể là Đen, Tràm hay Xanh Lam vì những màu này đại diện cho hành Thuỷ mà Thuỷ thì luôn tương sinh với Mộc.

  Tuổi Mậu Thìn treo tranh gì để thu hút nhiều may mắn, tài lộc?

  Có thể nói, tranh Hoa sen là một trong số gợi ý độc đáo nhất cho không gian của gia chủ tuổi Mậu Thìn khi hội tụ đầy đủ những yếu tố có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Mẫu tranh này không chỉ thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế, cao quý mà còn bởi hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại. Sự xuất hiện của bức tranh sẽ tạo nên cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, yên bình và thanh tịnh hơn bao giờ hết.

  Như đã tìm hiểu ở trên, do hành Thủy luôn tương sinh và hỗ trợ Mộc phát triển nên những mẫu tranh như Thuận buồm xuôi gió, Cửu ngư quần hội, Cảnh sông nước miền quê,…thường được ưa chuộng rộng rãi. Sự kết hợp đặc sắc giữa yếu tố nước non và các hình ảnh có ý nghĩa biểu tượng tốt lành sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi, suôn sẻ cho công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ.

  Nếu bạn là người say đắm vẻ hoang sơ, yên bình, gần gũi của thế giới thiên nhiên thì không thể bỏ qua một số mẫu tranh miêu tả phong cảnh rừng cây đầy tinh tế. Màu sắc xanh chủ đạo sẽ đem đến cho không gian nét đẹp tươi tắn, tràn đầy sự sống, điều hòa vượng khí và thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Treo Tranh Rồng Phong Thủy Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Bố Trí Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Canh Thân Như Thế Nào Để Hút Tài Lộc?
 • Tranh Núi Non Hùng Vĩ Đẹp Nhất
 • Bức Tranh Phong Thủy Cảnh Đẹp Sông Núi Ghép Bộ Cách Điệu Amia 1333
 • Gợi Ý Cách Chọn Tranh Treo Phòng Bếp Đẹp Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Thìn Thuộc Mệnh Gì? Tuổi Thìn Hợp Treo Tranh Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Dậu 1981
 • Hướng Dẫn Chọn Tranh Phong Thủy Cho Phòng Khách ?
 • Tranh Phong Thủy Non Nước Hữu Tình Khiến Gia Chủ Thăng Tiến Mọi Mặt
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Chuẩn Nhất
 • Nhiều người nghĩ rằng tuổi mình là con giáp gì thì treo hình con giáp đó sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng, tuy nhhiên bưởi tuổi của gia chủ và con giáp của gia chủ sẽ hình thành sự tương khắc, tương hình và tương hại. Khi chọn tranh treo để hợp phong thủy cần lưu ý yếu tố “tam hợp tương sinh” nghĩa là sự kết hợp của 3 con giáp sẽ mang lại may mắn gồm Hợi-Mão-Mùi, Dần-Ngọ-Tuất, Tỵ- Dậu-Sửu, Thân-Tý-Thìn đây là 3 con giáp kết hợp sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ ví dụ gia chủ tuổi Ngựa có thể treo tranh chó hoặc hổ.

  Nhiều gia đình chọn được bức tranh hợp phong thủy nhưng khi treo lại không để ý treo sai hướng là điềm báo về sự thất thoát tài lộc, xui xẻo mang lại điều không may mắn bạn nên chú ý.

  Những bức tranh có cảnh rừng, dòng sông, dòng suối chảy, thác nước chảy cây cối tưới mát là những bức tranh thể hiện cuộc sống hưng thịnh, bình an, là dấu hiệu của sự may mắn thuận lợi. Tuy nhiên khi treo những tranh này cần hướng phía dòng suối chảy vào trong nhà để hút tài lộc cho gia chủ. Treo tranh hướng ra ngoài nghãi là điềm báo về sự thất thoát về tài lộc, tiền bạc của gia chủ.

  Treo tranh mã đáo thành công nên chọn hướng đầu ngựa hướng vào phía trong nhà để hút tài lộc cho gia chủ

  Tranh tuần lộc (hươu) treo đầu hướng vào nhà sẽ mang ý nghĩa rước lộc vào nhà nhưng nếu bức tranh treo giữa phòng khách đối diện với cửa như vậy nghĩa là đầu hươu hướng ra ngoài lúc này lại mang ý nghĩa hướng của cải, tài lộc ra ngoài.

  3-Treo tranh có hình thú dữ, binh khí

  Trong phong thủy tranh về mãnh hổ, báo, cá sấu, chim ưng, đại bàng… là những loài thú dữ thể hiện sát khi, thậm chí gây ra họa sát thân , vì vậy nếu chọn treo tranh này cần hướng đầu chúng ra hướng cửa, tuyệt đối không quay vào nhà.

  4.Treo tranh có khung cảnh và màu sắc ảm đạm

  Những bức tranh mang khung cảnh ảm đạm dễ gợi cảm giác buồn, sinh sự tiêu điều lạnh lẽo mang đế điều không tốt đẹp cho gia chủ và gây cảm giác khó chịu cho người xem.

  Tuổi Thìn sinh năm nào? Người tuổi Thìn thuộc mệnh gì?

  Những người tuổi Thìn là những người có năm sinh: Nhâm Thìn (2012); Canh Thìn (2000); Mậu Thìn (1988); Bình Thìn (1976); Giáp Thìn (1964); Nhâm Thìn (1952)

  • Sinh ngày từ 02/19/1904 đến 02/03/1905 – Mệnh Mộc
  • Sinh ngày từ 02/03/1916 đến 01/22/1917 – Mệnh Hỏa
  • Sinh ngày từ 01/23/1928 đến 02/09/1929 – Mệnh Thổ
  • Sinh ngày từ 02/08/1940 đến 01/26/1941 – Mệnh Kim
  • Sinh ngày từ 01/27/1952 đến 02/13/1953 – Mệnh Thủy
  • Sinh ngày từ 02/13/1964 đến 02/01/1965 – Mệnh Mộc
  • Sinh ngày từ 01/31/1976 đến 02/17/1977 – Mệnh Hỏa
  • Sinh ngày từ 02/17/1988 đến 02/05/1989 – Mệnh Thổ
  • Sinh ngày từ 02/05/2000 đến 01/23/2001 – Mệnh Kim
  • Sinh ngày từ 01/23/2012 đến 02/09/2013 – Mệnh Thủy

  Tính cách của người tuổi Thìn

  Tuổi Thìn là con giáp đứng thứ 5 trong 12 con giáp là linh vật duy nhất không có thật, hư cấu nhưng là một hình ảnh lớn ảnh hưởng đến con người. Người tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, cứng rắn có sức lôi cuốn người khác tuy nhiên những người tuổi Thìn thường không dễ gần, họ là người lãnh đạo giỏi, tự tin, xuất chúng. Trong cuộc sống tuổi Thìn là người sống rất trung thực và thực tế vì vậy cũng dễ bị người khác lừa gạt.

  Thành công thường đi theo người tuổi Rồng. Họ là những người có ý tưởng vĩ đại, họ có thể làm những điều tưởng chừng như không thể. Đối với tuổi Thìn, không có chướng ngại nào không thể vượt qua, họ như cơn gió cuốn phăng mọi thứ. Đây chính là những người giàu trải nghiệm nhất, chẳng bao giờ e sợ mạo hiểm về tài chính cũng như sự nghiệp, vì lúc nào họ cũng có thể xoay sở được tình huống để vượt qua nó. Với tính quyết đoán, tuổi Thìn luôn mang đến một luồng gió mới trong công việc mà họ chọn.

  • Tính tích cực của người tuổi Thìn: Quyết định, kiên định, tự tin, tháo vát, thích nghi, dũng cảm, đam mê.
  • Tính tiêu cực: Hách dịch, độc đoán, kiêu ngạo, thiếu tế nhị, nóng vội, thái quá, giáo điều.

  Người tuổi Thìn nếu muốn khắc chế những trở ngại trong tính cách và vận khí của mình thì họ thường chọn những yếu tố phong thủy hợp với tuổi của mình để mang lại vận khí tốt trong con đường công danh cũng như cuộc sống. Hiện nay nhiều gia chủ cầm tinh con Rồng thường tìm chọn cho mình một bức tranh treo vừa để trang trí vừa là vật phong thủy may mắn không thể thiếu.

  Vậy người tuổi Thìn treo tranh gì hợp và treo thế nào cho đúng hướng? trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số thông tin về những mẫu tranh hợp với từng mệnh của người tuổi Thìn giúp gia chủ có vận khí tốt, thuận lợi và may mắn trong cuộc sống khi chọn tranh treo hợp phong thủy.

  Người tuổi Thìn hợp treo tranh gì?

  Người cầm tin con rồng nên chọn tranh không chỉ hợp với tuổi mà còn phải hợp với mệnh của mình như vậy sự hỗ trợ vượng khí tốt nhất để cuộc sống thuận lợi và thêm phần may mắn.

  Theo tam hợp, lục hợp người tuổi Thìn sẽ có nhiều may mắn khi ở cạnh tuổi Tý và tuổi Thân, tuổi Sửu. Những tuổi này được coi là quý nhân mang đến tiền tài, danh vọng và nhân duyên hạnh phúc cho người tuổi Thìn.

  tuổi Thìn khắc tuổi Dần vì vậy 2 tuổi này không nên hợp tác với nhau để tránh xảy ra xung đột, bất hòa

  Tuổi Thìn thì cực kỳ xung khắc với tuổi Tuất và tuổi Dần vì vậy nên bạn tránh kết giao, làm ăn, nhân duyên với người tuổi này sẽ găp vận hạn, xui xẻo.

  Khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn, nên chọn những bức tranh phong thủy treo tường hợp với người tuổi Thìn mangbiểu tượng con giáp Tý, Thân, Sửu. Lưu ý không treo tranh rồng cho chính người tuổi rồng. Trong phong thủy Rồng – Rồng tự hình nhau, không tốt cho chủ nhân.

  Các mẫu tranh có thể treo cho người tuổi Rồng nói chung là: Tranh Đông Hồ đám cưới chuột, tranh phong thủy sông nước…

  Tuổi Thìn trong phong thủy ngũ hành mang hành Thổ. Nhưng ở từng mệnh năm sinh của chủ nhân lại có mệnh phong thủy khác nhau, cụ thể từng mệnh như sau

  Nhâm Thìn – 1952 -Mệnh Thủy

  Bản chất tuổi Thìn là mệnh Thổ, nhưng năm sinh của người Nhâm Thìn lại là mệnh Thủy. Vì vậy nên chọn những bức tranh phong thủy kết hợp được hai mệnh này là tốt nhất. Đó là những tranh mang yếu tố đất và nước như tranh phong cảnh sông núi, như Nhật xuất thiên sơn (mặt trời mọc trên núi), Hồ quang sơn bắc ( bóng núi in trên mặt hồ)…

  Giáp Thìn – 1964 – Mệnh Hỏa

  Giáp Thìn 1964 thuộc mệnh Hỏa hợp treo các mẫu tranh về ngựa như mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh phong cảnh mang hành hỏa có các yếu tố nắng… không nên treo tranh các yêu tố mang hành thủy -nước

  Bính Thìn -1976- Mệnh Thổ

  Tranh phong thủy hợp với Bính Thìn 1976 là những mẫu tranh có yếu tố chính là đất, gam màu đất, nâu đất, cam đất… đó là những mẫu tranh về núi non, làng quê có hình ảnh nhưng con đường đất…ngoài ra các yếu tố mang hành Hỏa bổ trợ rất tốt cho gia chủ tuổi này.

  Mậu Thìn – 1988 – Mệnh Mộc

  Tranh phong thủy hợp tuổi Thìn mệnh Mộc như: Tranh cây tùng, cây bách, tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, tranh cây cối xanh tươi.

  Canh Thìn – 2000 – Mệnh Kim

  Mệnh Kim tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nên chọn các mẫu tranh có gam màu trắng, trắng bạc, vàng kim sẽ mang tới sự tốt lành may mắn. Nếu kết hợp được cả các yếu tố mang hành Thủy, Thổ sẽ hài hòa và mang lại may mắn nhất đó là mẫu tranh về cánh đồng lúa chín, phong cảnh quê hương, tranh đôi chim, thiên nga,hoặc hoa lan…

  Vị trí treo tranh hợp với tuổi Thìn

  Người tuổi Thìn khi chọn được mẫu tranh hợp phong thủy thì vị trí treo tranh đúng vị trí sẽ có tác dụng kích khí, cầu tài, mang đến sự thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Nếu chọn sai vị trí treo tranh thì bức tranh sẽ phản tác dụng.

  Trước hết, vị trí đầu tiên mà người tuổi Thìn nên chọn treo tranh là phòng khách. Đây là vị trí trung tâm của gia đạo là nơi hội tụ linh khí. Treo tranh ở đây sẽ giúp trấn áp các loại tà khí, kích nguồn dương khí phát triển để mang đến hiệu quả cao trong việc đem bình yên và may mắn cho gia đạo.

  Ngoài ra nếu chọn treo tranh ở phòng làm việc thìchú ý nên treo tranh ở phía sau chỗ ngồi phòng làm việc để có được sự tương trợ về phúc khí và tăng thêm uy tín cho mình.

  Hy vọng, qua bài này bạn đã có thể chọncho mình bức tranh hợp với người tuổi Thìn giúp gia chủ mang gặp nhiều may mắn, tài lộc.

  Tuổi Tý thuộc mênh gì? Người tuổi Tý hợp treo tranh gì? Tuổi Sửu thuộc mệnh gì? người tuổi Sửu hợp treo tranh gì? Tuổi Dần thuộc mệnh gì? người tuổi Dần hợp treo tranh gì? Tuổi Mão thuộc mệnh gì? người tuổi Mão hợp treo tranh gì?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Mẫu Tranh Phong Thủy Hợp Với Tuổi Thìn
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thân 1980
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Hợi Siêu Chuẩn !
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ ⋆ Tranh Gỗ Trúc Duy
 • Những Mẫu Tranh Phong Thủy Hợp Với Tuổi Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Thìn Thuộc Mệnh Gì? Tuổi Thìn Hợp Treo Tranh Gì?
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Dậu 1981
 • Hướng Dẫn Chọn Tranh Phong Thủy Cho Phòng Khách ?
 • Tranh Phong Thủy Non Nước Hữu Tình Khiến Gia Chủ Thăng Tiến Mọi Mặt
 • Những mẫu tranh phong thủy hợp với tuổi Thìn

  Đôi nét khái quát về người tuổi Thìn

  Trong bộ 12 con giáp, rồng là linh vật duy nhất không có thật, hư cấu khiến con người có thể thỏa sức tưởng tượng. Người tuổi Thìn nổi bật với cá tính mạnh mẽ, có uy quyền và luôn được người khác kính nể. Dù có gặp bao nhiêu khó khăn, thử thách, họ vẫn luôn phấn đấu hết mình, cố gắng, nổ lực để tự tin bước đến đích thành công. Có đôi lúc họ rất cố chấp, cứng đầu và bảo thủ, không phải ai nói gì cũng muốn nghe muốn tiếp thu. Nhìn chung gia chủ tuổi Thìn rất cẩn thận, luôn có kế hoạch cụ thể và xử lí tình huống một cách linh hoạt.

  Tùy vào từng năm sinh cụ thể mà người tuổi Thìn thuộc từng mệnh và có đặc điểm tính cách khác nhau. Từ đó có cách lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Thìn độc đáo và nổi bật nhất.

  Năm 1952: Nhâm Thìn – Mệnh Thuỷ.

  Năm 1964: Giáp Thìn – Mệnh Hoả.

  Năm 1976: Bính Thìn – Mệnh Thổ.

  Năm 1988: Mậu Thìn – Mệnh Mộc.

  Năm 2000: Canh Thìn – Mệnh Kim.

  Một số mẫu tranh phong thủy hợp với tuổi Thìn được ưa chuộng nhất

  Tranh phong thủy hợp với tuổi Thìn phải được xem xét dựa trên các mối quan hệ tương sinh tương khắc và bộ tam hợp, tứ xung trong thuyết ngũ hành. Theo đó, Mã đáo thành công là một trong những mẫu tranh được ưa chuông nhất hiện nay và phù hợp với không gian gia chủ tuổi Thìn. Sự kết hợp tinh tế giữa các yếu tố có ý nghĩa phong thủy tốt lành và màu sắc chủ đạo đã tạo nên sức hấp dẫn, thu hút cho mỗi bức tranh. Hình ảnh những chú tuấn mã mạnh mẽ, rắn rỏi chạy như bay trong gió thể hiện niềm tin, hi vọng và ý chí quyết tâm vượt qua mọi gian nan, thử thách để về đích thành công. Đặc biệt, bức tranh là lựa chọn hoàn hảo cho những người thuộc mệnh Thổ, mệnh Hỏa.

  Cùng là đại diện của mệnh Hỏa, tranh Hoa mẫu đơn luôn nổi bật với vẻ đẹp rực rỡ, đầy quyến rũ và nồng thắm. Được ví như biểu tượng cao quý của sự vương giả, sang trọng và sung túc, Hoa mẫu đơn đem lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho mọi thành viên trong gia đình gia chủ. Ngoài lời cầu chúc về cuộc sống giàu sang, sung túc, phú quý, mẫu tranh này còn góp phần hàn gắn tình cảm vợ chồng, hạnh phúc viên mãn.

  Mẫu tranh miêu tả phong cảnh miền quê đã trở nên quá gần gũi với không gian của người Việt nói chung và gia chủ tuổi Thìn nói riêng. Sự giản dị, mộc mạc mà thân thương ấy đã được các nghệ sỹ phác họa một cách tự nhiên, nhẹ nhàng mà sâu sắc. Nó gợi lên một cuộc sống yên bình, thanh tịnh, vui vẻ và sung túc, thịnh vượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thân 1980
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Hợi Siêu Chuẩn !
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ ⋆ Tranh Gỗ Trúc Duy
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy “cực Chuẩn”
 • Tranh Phong Thủy Màu Gì Hợp Với Tuổi Thìn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Màu Gì Hợp Với Tuổi Dậu?
 • 2 Mẫu Tranh Thêu Phong Thủy “siêu Hợp” Với Người Tuổi Dậu
 • Tranh Phong Thủy Màu Gì Hợp Với Tuổi Tỵ?
 • Khám Phá: 20 Mẫu Tranh Hoa Sen Ý Nghĩa Nhất
 • Lựa Chọn Tranh Phong Thủy Cho Phòng Khách Và Những Điều Cần Lưu Ý
 • Rồng là con vật tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, là con vật mang tính chất linh thiêng, thần thánh và được kính trong nhất trong số 12 con giáp. Rồng tượng trưng cho sự tham vọng và thống trị, thể hiện sức mạnh to lớn, vì thế những người sinh năm Thìn luôn tràn đầy năng lượng sống, luôn có sức quyến rũ kì lạ và được cho là biểu tượng của sự giàu, quyền lực.

  Người tuổi Thìn luôn là người năng động, nổi bật và đầy tham vọng. Đối với họ, không gì có thể làm họ nản chỉ, việc gì càng khó càng làm họ có nhiều hứng thú hơn. Bên cạnh đó, đây thường là những người sống duy tâm và đầy kiêu hãnh và luôn được ưu tiên với những việc hệ trọng.

  Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thìn

  Tranh về Rồng:

  Đây là những bức tranh được cho là phù hợp nhất với những người tuổi Thìn vì không chỉ là con vật mà người cầm tinh mà còn là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và may mắn.

  Tuy nhiên, nên chọn tranh rồng có khí thế như đang bay lượn, hướng rồng cuộn như chầu vào cung để giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn. Tránh sử dụng những bức tranh rồng với vẻ uy quyền, dữ tợn sẽ không phù hợp cho việc trang trí cũng như không tốt với gia đình. Lựa chọn được bức tranh rồng phù hợp để treo phòng khách sẽ giúp cho không gian thêm sang trọng, lịch sự và giúp đem lại may mắn, hạnh phúc và sức khỏe cho gia chủ và gia đình.

  Tranh về Ngựa:

  Theo một số quan niệm phong thủy thì rồng và ngựa là 2 con vật tương trợ nhau rất tốt, vì thế những người tuổi Thìn khi treo tranh Ngựa sẽ giúp đem lại sự hưng thịnh, may mắn, thành công nối tiếp thành công.

  Một số tranh về Ngựa được nhiều người lựa chọn nhất là tranh Mã đáo thành công còn mang ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc.

  Theo phong thủy, tranh mã đáo thành công có tám con ngựa tức là “Bát” mà theo Hán ngữ cùng âm với “Phát” trong phát đạt, chính vì thế treo tranh mã đáo thành công trong nhà còn mang ý nghĩa may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc của gia chủ.

  Hình ảnh mã đáo tức là may mắn trở về, vì thế tranh mã đáo thành công còn được sử dụng để dành tặng cho người thân, bạn bè khi đi xa với mong muốn gặt hái được nhiều thành công và công danh sự nghiệp khi trở về.

  Tranh hoa mẫu đơn:

  Theo phong thủy, hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả, sang trọng, biểu tượng của sắc đẹp, thịnh vượng và sự giàu có. Với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, người ta thường ví đây là biểu tượng của phú quý, thường đem tặng nhau những bức tranh hoa mẫu đơn cho những dịp tân gia hay khai trương để chúc nhau ngày cáng giàu sang, phú quý.

  Tranh hoa mẫu đơn đặc biệt rất phù hợp với gia chủ tuổi Thìn giúp kích hoạt nhân duyên đối với người độc thân và mang đến sự đầm ấm, hòa thuận với các thành viên trong gia đình.

  Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Giáp Thìn

  Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc. Đối với người Á Đông, màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sự hy sinh và đoàn kết dân tộc. Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

  Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, nên tránh những màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa dối lừa, không tin tưởng.

  Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên. Ngoài ra, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng.

  Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương sinh (Mộc sinh Hỏa). Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị. Tuy nhiên, nên tránh dùng màu xanh lá cây đậm tượng trưng cho sự đố kỵ và màu xanh vàng tượng trưng cho sự bệnh hoạn, yếu đuối.

  Lưu ý treo tranh phong thủy cho người tuổi Thìn

  Đối với treo tranh rồng, các gia chủ nên chú ý treo tranh theo hướng đầu rồng hướng vào trong sẽ giúp hút tài lộc, may mắn vào nhà đồng thời thể hiện sự sùng bái, tôn kính. Tránh để đầu rồng hướng ra ngoài sẽ khiến tài tộc đi ra, thể hiện chủ nhà vất vả, phải bôn ba khắp chốn.

  Đối với treo tranh hoa mẫu đơn và tranh ngựa tuyệt đối không được treo tranh theo hướng Nam vì sẽ tạo điềm không lành, con cái ương bướng khó dạy bảo, gia chủ sức khỏe không tốt. Nên treo tranh theo hướng Đông hoặc bên trái phòng khách là phù hợp nhất.

  Tranh Siêu Thực chuyên cung cấp tranh phong thủy, tranh phong cảnh, tranh hoa, tranh sơn dầu chất lượng cao cho các biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, tranh trang trí phòng khách phòng ngủ, phòng ăn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua tranh hợp với nhu cầu của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lựa Chọn Tranh Cho Người Tuổi Thìn Làm Sao Để Cho Hợp Với Phong Thủy
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thìn 2000
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Hợi Tranh Phong Cảnh Đẹp
 • {Tổng Hợp} Mẫu Tranh Treo Tường Phòng Khách Hợp Tuổi Giáp Tý
 • Lựa Chọn Tranh Đính Đá Cho Người Mệnh Thổ Hợp Phong Thủy
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Thìn Siêu Chuẩn !

  --- Bài mới hơn ---

 • Cẩm Nang Tranh Phong Thủy Và Cách Treo Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Thìn
 • Tranh Treo Tường Hợp Tuổi Dậu ↗️ Chọn Tranh Chuẩn Phong Thủy
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Dậu Bạn Nên Biết
 • Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Dậu Giúp Như Ý Cát Tường
 • Phát Đạt Nhờ Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu Chuẩn
 • Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thìn nên chọn tranh gì? Dòng tranh phong thủy treo tường nào dành cho người tuổi Rồng đang bán chạy hiện nay?

  I- Đôi nét về người tuổi Thìn

  1.1 – Người tuổi Thìn sinh những năm nào? Thuộc mệnh gì?

  +) Người tuổi Thìn, tuổi Rồng.

  • 1952 – Nhâm Thìn – 65 tuổi – Mệnh Thủy
  • 1964 – Giáp Thìn – 54 tuổi – Mệnh Hỏa
  • 1976 – Bính Thìn – 43 tuổi – Mệnh Thổ
  • 1988 – Mậu Thìn – 30 tuổi – Mệnh Mộc
  • 2000 – Canh Thìn – 18 tuổi – Mệnh Kim

  +) Xét theo bộ tam hợp lục hợp trong phong thủy , tuổi Thìn như sau:

  Rồng là biểu tượng của sức mạnh thần bí, thiêng liêng và quyền lực. Bởi vậy những người tuổi Thìn thường thông minh, tài trí hơn người, có nhiều tham vọng, và luôn đạt được thành công, danh tiếng, địa vị cao sang.

  Những người tuổi Rồng có sức sống mãnh liệt, vẻ bề ngoài luôn toát lên khí phách oai hùng, lẫm liệt. Không chỉ có vậy, Rồng còn hội tụ đầy đủ những tinh hoa, phẩm chất đẹp của một con người: sự thật thà, bao dung và yêu thương con người. Tuy nhiên với từng năm sinh lại mang tính cách, ưu nhược điểm khác nhau như:

  • Mậu Thìn 1988: Rồng hiền lành (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành): Tuổi Thìn mệnh mộc rất hiền lành, tài giỏi và khiêm tốn. Họ sẫn sàng lắng nghe đánh giá, nhận xét của người khác về mình, không bao giờ bảo thủ, cố chấp. Nếu làm sai, họ sẽ nhận lỗi và cố gắng khắc phục thiếu xót của mình.
  • Canh Thìn 2000: Rồng nổi giận (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành): Tuổi Thìn mệnh Kim có nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc đời tuy nhiên họ lại thiếu đi sự kiên trì, cẩn thận. Họ hăng say làm việc, cháy bỏng với niềm đam mê của mình, sẵn sàng thể hiện bản thân ở bất kì đâu. Tính cách này khiến mọi người cho rằng nhiều lúc tuổi Thìn quá phô trương, tự tin.
  • Nhâm Thìn 1952: Rồng làm mưa (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành): Cởi mở, hòa đồng trong cuộc sống, vì vậy tuổi Thìn mệnh Thủy được nhiều người xung quanh yêu quý. Người này dù có thành công, có địa vị quyền lực cũng sẽ không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo với những người khác.
  • Giáp Thìn 1964: Rồng trong đầm (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành) : là những người có khả năng giải quyết vấn đề, xoay chuyển tình huống rất tốt. Trong những trường hợp cần đưa ra phán đoán nhanh chóng, chính xác, họ thường là những người tiên phong đầu tiên đưa ra ý kiến của mình.
  • Bính Thìn 1976: Rồng trên trời (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành): sống rất vô tư, lạc quan và yêu đời. Họ luôn mang đến tiếng cười, niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác. Bởi vậy tuổi Thìn có nhiều mối quan hệ rộng rãi, được bạn bè và người thân xung quanh yêu mến.

  II – Tranh phong thủy hợp tuổi Thìn? Để mang lại vận khí tốt – may mắn – thành công – hạnh phúc

  +) Nếu muốn lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thìn mang hình tượng con giáp thì nên chọn tranh tranh mang hình tượng Chuột, Trâu và Khỉ. Hình tượng này được coi là quý nhân mang đến tiền tài, danh vọng và nhân duyên hạnh phúc cho người tuổi Thìn.Có thể treo tranh đám cưới chuột (dòng tranh dân gian Đông Hồ)..Lưu ý không treo tranh rồng cho chính người tuổi rồng. Trong phong thủy Rồng – Rồng tự hình nhau, không tốt cho chủ nhân. Và tránh tranh mang hình tượng Chó và Hổ.

  +) Và chọn các mẫu tranh mang các yếu tố nước làm chủ đạo trong phong thủy. Tiêu biểu tranh phong cảnh thác nước, tranh sông nước, tranh cá chép hoa sen, tranh thuyền buồm, tranh biển….

  Tuy nhiên, chỉ dựa vào tuổi (địa chỉ) là chưa đủ. Mà ta cần phải dựa vào thiên can, đồng thời căn cứ vào mệnh ngũ hành trong phong thủy để chọn tranh cho phù hợp.

  II – Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thìn theo từng năm sinh – từng mệnh

  3.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thìn sinh năm 1988 – Mậu Thìn mệnh Mộc

  • Tương hợp: Mộc hợp Mộc
  • Tương sinh: Thủy sinh Mộc
  • Tương khắc: Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ

  Hướng không tốt cho gia chủ tuổi Mậu Thìn

  3.2-Sinh năm 2000 – Canh Thìn thuộc mệnh Kim nên treo tranh gì?

  • Tương hợp: Kim hợp Kim
  • Tương sinh: Thổ sinh Kim
  • Tương khắc: Kim khắc Mộc – Hỏa khắc Kim

  Hướng tốt cho gia chủ tuổi Canh Thìn

  Hướng không tốt cho gia chủ tuổi Canh Thìn

  3.3-Nhâm Thìn sinh năm 1952 Mệnh Thủy nên treo tranh phong thủy nào?

  • Tương hợp: Thủy hợp Thủy
  • Tương sinh: Kim sinh Thủy
  • Tương khắc: Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa

  Hướng không tốt cho gia chủ tuổi Nhâm Thìn

  3.4-Chọn tranh phong thủy cho người sinh năm 1964 – Giáp Thìn mệnh Hỏa

  • Tương hợp: Hỏa hợp Hỏa
  • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa
  • Tương khắc: Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim

  Hướng không tốt cho gia chủ tuổi Giáp Thìn

  3.5- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thìn sinh năm 1976 – Bính Thìn – Mệnh Thổ

  • Tương hợp: Thổ hợp Thổ
  • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ
  • Tương khắc: Thổ khắc Thủy – Mộc khắc Thổ

  Hướng không tốt cho gia chủ tuổi Bính Thìn

  +/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

  Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

  *** Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0916.225.866

  Zalo: 0916.225.866

  Website: https://tranhtreotuongamia.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

  Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

  Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Thìn Cho Tết 2022 Bạn Nên Biết
 • Tranh Gạch Phong Thủy Phù Hợp Với Tuổi Mùi
 • Tranh Phong Thủy Hợp Với Tuổi Giáp Tý Tài Lộc Sum Xuê
 • Hướng Dẫn Chọn Tranh Thêu Cho Người Tuổi Mão
 • Tranh Phong Thủy Bát Mã
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi Cho Người Tuổi Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Dậu Phát Tài
 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Tỵ Cát Lộc Đầy Nhà
 • Top 9 Bộ Tranh Cá Chép Hoa Sen Ý Nghĩa Phong Thủy Và Cách Treo
 • Tuổi Thìn còn gọi là tuổi con ” RỒNG” là con giáp đứng thứ 5 trong bộ 12 con giáp. Những người tuổi Thìn có tính dũng cảm, ý chí tiến thủ mãnh liệt.

  Con Rồng trong 12 con giáp là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng và được mọi người tôn kính. Rồng là biểu tượng cho sự vương giả. Những người tuổi Rồng thường là những người thông minh, sắc sảo, luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có uy quyền và địa vị.

  II. TRANH PHONG THỦY ĐẸP CHO NGƯỜI TUỔI THÌN

  3. Tranh mã đáo thành công

  Theo những quan niệm thời xưa, rồng và ngựa là 2 con vật hỗ trợ cho nhau rất tốt. Vì thế người tuổi Thìn khi treo tranh ngựa, sẽ giúp gia chủ luôn may mắn, thành công luôn nối tiếp nhau dài mãi.

  Tranh ngựa được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường chính là loại tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã là loại tranh có 8 hình con ngựa trong đó. Theo Hán ngữ thì chữ Bát phát âm rất giống với chữ Phát trong phát đạt. Vì thế, treo tranh này còn mang lại nhiều ý nghĩa may mắn trong cuộc sống, cuộc sống sau này sung tục, phát đạt.

  Theo ngũ hành phong thủy thì màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim – đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi và tràn đầy năng lượng.

  Gia chủ tuổi Canh Thìn mệnh Kim khi kết hợp màu trắng đen trong trang trí sẽ đem lại sự cân bằng trong âm dương, ngôi nhà trở nên ấm cúng, bình an và đem lại cảm giác thư giãn khi ở nhà.

  Nâu đất cũng là một trong những tông màu hợp với người Canh Thìn mệnh Kim.

  Ứng với những nguyên tắc trên chúng ta có những mẫu tranh phù hợp như sau:

  Tranh dành cho tuổi Thìn mệnh Kim: tranh chim bồ câu, tranh thiên nga, tranh mây trắng, tranh hoa phong lan trắng, tranh hạc, tranh có màu trắng, xám bạc,…

  Tranh phong thủy hơp mệnh Thổ: tranh đồng lúa mênh mông, tranh rừng núi, tranh đất đai, tranh ruộng bậc thang,…

  Tuổi Thìn thuộc mệnh Thủy có thể nói là mệnh dễ chọn tranh nhất trong các mệnh phong thủy. Chúng có màu bản mệnh là màu xanh dương hoặc màu đen.

  Kim sinh Thủy nên bạn có thể lựa chọn thêm cho mình những tranh có màu trắng hoặc màu ghi. Trong ngũ hành thì Kim loại khi nóng chảy sinh ra chất lượng nên chọn những dòng tranh mệnh Kim sẽ hỗ trợ rất tốt cho con đường tài lộc của gia chủ tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy.

  Tranh phong thủy tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cửu ngư quần hội, tranh cá chép và hoa sen, tranh hồ nước, thác nước, rồng cuốn thủy, …

  Tranh phong thủy hợp với hành Kim: tranh bồ câu trắng, thiên nga, mây trắng, hoa sen trắng,…

  Tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa nên hợp với những bức tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím làm chủ đạo. Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên gia chủ tuổi Giáp Thìn cũng có thể chọn được những mẫu tranh có màu xanh lá.

  Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh lá.

  Màu xanh lá là màu đại diện cho sức sống, sự tươi trẻ, tươi mới, sự phát triển và đem đến cho người mệnh hỏa sự thoải mái trong tinh thần.

  Đối với người mệnh Hỏa màu xanh lá giúp họ kìm hãm lại sự nóng nảy và mất bình tĩnh. Họ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và cơn giận của họ sẽ được tan biến trong không gian thanh mát của màu xanh lá.

  Màu đỏ là màu thuộc ngũ hành thuộc Hỏa, màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ là màu tượng trưng cho máu và lửa, biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đó cũng là màu của tình yêu, lòng dũng cảm, ý chí mạnh mẽ, cương quyết và tinh thần cố gắng hết mình.

  Đối với người tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa thì màu đỏ là màu đem lại may mắn, tài lộc và là màu giúp đường tình duyên của họ thăng tiến.

  Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng. Trên thực tế các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

  Tranh hợp với tuổi Giáp Thìn mệnh Kim: tranh mã đáo thành công, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn, tranh có hình mặt trời, tranh núi lửa,…

  Tranh hợp với hành Mộc: tranh rừng cây, tranh cây cảnh, tranh sơn thủy, tranh đồng cỏ,…

  – Người mệnh Thổ không nên dùng những màu xanh lục, da trời. Vì những màu này đại diện cho mệnh Mộc mà Mộc thì khắc Thổ, khắc chế sự may mắn của người tuổi Bính Thìn. 3.4.3.MẪU TRANH PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI TUỔI BÍNH THÌN

  Màu xanh lá là màu bản mệnh của người mệnh Thổ mà Mộc lại khắc Thổ. Do vậy người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ nên tránh xa màu này nếu không muốn sức khỏe bị suy yếu, công việc bị cản trở, đường tình duyên thì lận đận.

  Cần tránh chọn tranh có màu xanh lá như rừng cây, đồng cỏ, cây cảnh để tránh rước họa vào thân.

  Tranh phong thủy hợp với hành Hỏa: tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, tranh mặt trời mọc, tranh mã đáo thành công, tranh phượng hoàng lửa, tranh mùa thu,…

  Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, có tương sinh là mệnh Thủy. Vì thế chúng thích hợp với những dòng tranh có màu xanh lá, xanh dương, đen. Những dòng tranh thuộc màu này không chỉ là màu bản mệnh đem lại may mắn cho người Mậu Thìn mệnh Mộc mà còn giúp không gian sống của họ trở nên thoáng đãng, tươi mới và đem lại cảm giác nhẹ nhàng thanh bình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 30 Mẫu Tranh Bát Mã
 • Cách Treo Tranh Bát Mã Và Những Lưu Ý Khi Treo Loại Tranh Này
 • Tất Tần Tật Về Ý Nghĩa Tranh Bát Mã Truy Phong
 • Tranh Bát Mã Treo Hướng Nào
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Hút Tài Lộc
 • Tranh Phong Thủy Tuổi Giáp Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Thìn
 • Bạn Nên Biết Những Điều Này Khi Chọn Tranh Phong Thủy Người Tuổi Giáp Thìn
 • Tranh Treo Tường Hợp Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Đừng Treo Tranh Thêu Con Gà Trống Nếu Bạn Chưa Biết Những Điều Này
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tranh Con Gà Trống
 • Người Tuổi Giáp Thìn cầm tinh con Rồng, theo như tử vi phong thủy thì họ có cá tính mạnh mẽ, tài giỏi ở chức vụ đứng đầu. Nếu như muốn tăng thêm nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ, cũng như phát triển thêm về mặt sự nghiệp thì gia chủ Tuổi Giáp Thìn nên sử dụng tranh phong thủy để treo trong nhà.

  Tuổi Giáp Thìn với tuổi là con Rồng, được xem là một trong những loài linh vật dùng để thể hiện cho sức mạnh, quyền lực, kính trọng nhất trong tất cả những con giáp còn lại. Bản thân Tuổi Giáp Thìn cũng mang trong mình một nguồn năng lượng to lớn, thể hiện dưới sự năng động, nhiệt huyết, lúc nào họ cũng tràn đầy nguồn năng lượng tích cực. Nhưng về mặt tính cách có phần nóng nảy và cổ hũ. Do đó việc sử dụng tranh phong thủy cũng là yếu tố giúp khắc phục và bổ sung những điều không tốt này. Bên cạnh đó còn có thể cải mệnh, tăng vận khí, chế khắc tà khí.

  Người Tuổi Giáp Thìn được sinh ra với mệnh là Hỏa, thế nên tranh phong thủy hợp tuổi nên mang hành Hỏa, chẳng hạn như tranh về loài ngựa, ví dụ như tranh bát nhã – tranh mã đáo thành công, tác dụng là để giúp cho nguồn dương khí được tăng nhanh đáng kể. Ngoài tranh ngựa ra thì Tuổi Giáp Thìn còn có thể chọn những bức tranh khác cũng thuộc hành Hỏa như tranh hoa mẫu đơn – tranh phong cảnh một quả đồi tràn đầy nắng – tranh về hoa hướng dương.

  Hay Tuổi Giáp Thìn chọn tranh có sự kết hợp của cả hai hành Hỏa và Thổ cũng tuyệt vời.

  Chú ý Tuổi Giáp Thìn tuyệt đối không chọn những bức tranh treo mang yếu tố hành Thủy, cụ thể đó là nước, vì sẽ mang đến điều không tốt, kể cả những bức tranh con hổ cũng không thích hợp với Tuổi Giáp Thìn.

  Nếu như gia chủ Tuổi Giáp Thìn lựa chọn một bức tranh rồng thì nhớ khi treo nên để phần đầu của rồng hướng vào phía trong ngôi nhà, nhờ vậy mà chúng sẽ hấp thụ tài lộc, cũng như điều may mắn đến cho bạn. Ngược lại nếu như đầu rồng hướng ra ngoài thì tài lộc sẽ đi mất, phải vất vả lắm mới sống qua ngày.

  Một yếu tố nữa về tranh phong thủy hợp với Tuổi Giáp Thìn đó chính là màu, nên lựa chọn tone màu chủ đạo là xanh lá và đỏ, hợp với tuổi, giúp mang đến may mắn và tài lộc.

  Thường thì tranh phong thủy sẽ được treo tại phòng khách là nhiều nhất, vì như bạn cũng đã biết đến việc xây dựng một ngôi nhà cần phải đảm bảo nhiều thứ. Nhưng mong muốn cuối cùng của gia chủ đó là phát tài phát lộc – thăng quan tiến chức – thu hút nhiều của cải – công việc làm ăn thuận lợi – sức khỏe dồi dào – quan hệ tốt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Gạch 3D Hợp Phong Thủy Tuổi Giáp Thìn 1964 Tài Lộc Đầy Nhà
 • Lưu Ý Khi Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Giáp Dần
 • Tranh Treo Tường Hợp Tuổi Giáp Tý 1984
 • 41+ Mẫu Tranh Gà Trống Đem Tới Vinh Hoa Phú Quý, Tiền Tài Cho Gia Chủ
 • Cách Treo Tranh Gà Trống Phong Thủy Cho Phòng Giám Đốc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100