Tranh Phong Thủy Tuổi Hợi 1947

--- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Tân Hợi Đặt Bể Cácongviec Hướng Nào? Chọn Hướng Đặt Bể Cácongviec Hợp Tuổi Tân Hợi
 • Sinh Năm 1983, 1995 Vào Xem Ngay Cây Phong Thủy Tuổi Hợi Để Rước Lộc Về Ngập Nhà
 • Phong Thủy Phòng Khách Cho Tuổi Tân Hợi 1971
 • Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Treo Tường Phòng Khách Cho Người Hợp Tuổi Hợi
 • Tuổi Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp bởi thế mà tính cách của những người thuộc tuổi này cũng có đôi phần đặc biệt. Những người tuổi Hợi nuôi được biết đến là những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng và đặc biệt đây là những người ngay thẳng, thật thà. Nếu như người khác nhìn vào họ thì sẽ thấy rằng đây là những người vô cùng thanh nhàn, nhàn hạ, vô lo vô nghĩ. Thế nhưng thức chất người tuổi Hợi không hề phải là những người lười biếng, mà họ khác những tuổi khác là biết cách hưởng thụ, cảm nhận về cuộc sống theo những chiều hướng tích cực và tươi đẹp hơn. Việc lựa chọn tranh phong thủy tuổi hợi vừa để trang trí nhà cửa, vừa để giữ và làm tăng thêm vượng khí cho gia chủ.

  Với sự khéo léo trong cách đối nhân xử thế ấy, tuổi Hợi luôn được mọi người yêu quý và kính phục. Mỗi khi làm việc gì, họ đều đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, không bao giờ ích kỉ vụ lợi cho bản thân. Với tính cách thật thà, chân thành giúp tuổi Hợi xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong suốt cuộc đời của mình. Dù đi đến đâu, trong bất kì môi trường họ đều có những người bạn thân thiết, những người yêu quý mình luôn sẵn sàng giúp đỡ.

  Kinh nghiệm chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi

  Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi theo mệnh

  Không phải cứ người tuổi Hợi nào cũng đều có mệnh giống như nhau, trong khi đó việc chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi lại cần phải căn cứ vào mệnh của tuổi đó. Bởi để tốt nhất cho phong thủy thì chúng ta cần lựa chọn nội dung, màu sắc của tranh theo các yếu tố tương sinh, tương hợp để giúp cải thiện vượng khí trong không gian. Theo đó mỗi một mệnh của người tuổi Hợi sẽ tương ứng theo các nguyên tắc phong thủy của lý thuyết ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Qua đó bạn mới có thể đảm bảo được rằng phong thủy nhà mình có được tốt lên không, tài lộc có được vượng không, không khí trong gia đình có được hòa thuận, ấm êm.

  Người tuổi Hợi sinh năm 1947 Đinh Hợi mệnh Thổ treo tranh trong phòng khách hợp phong thủy? Đương nhiên ta chọn những bức tranh phong thủy hợp mệnh Thổ trước. Đó là:

  Tranh núi non, thành quách, các công trình xây dựng, kiến trúc. (Tranh thuộc Hành Thổ)

  Tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh nhật xuất thiên sơn, tranh hoa hướng dương. (Tranh thuộc hành Hỏa).

  Tranh phong cảnh, hoa lá: Chọn tranh có gam màu Thổ là nâu đất, cam đất. Hoặc màu Hỏa: đỏ, hồng, tím (Vì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho chủ nhân mệnh THỔ)

  Tranh tứ quý tùng bách, tùng cúc trúc mai. Tranh chữ thư pháp hay các bức tranh phong cảnh rừng cây xanh. (Thuộc hành Mộc).

  Tranh thuận buồm xuôi gió; Tranh phong cảnh thác nước; Tranh cửu ngư quần hội; Tranh hoa sen, tranh phong cảnh biển. (Thuộc hành Thủy tương sinh Mộc rất tốt cho chủ nhân tuổi Hợi mệnh Mộc)

  Tranh phong cảnh, hoa lá có gam màu xanh lá cây, màu đen xanh nước biển (thuộc hành Thủy tương sinh Mộc).

  Tranh chim, thiên nga, phượng hoàng, chim công, đôi chim uyên ương. (Tranh phong thủy mang hành Kim).

  Thổ: Tranh phong cảnh núi non, thành quách, các công trình xây dựng, kiến trúc.

  Tranh phong cảnh hoặc tranh hoa mang gam màu trắng, vàng, màu bạc, hoặc màu nâu đất. (Màu sắc thuộc hành Kim, Thổ đều rất hợp). Như tranh hoa phong lan nở phú quý màu trắng, vàng.

  Mang hành THỦY: Tranh thuyền và biển, tranh sông núi, thác nước. Tranh cửu ngư, tranh hoa sen hoặc tranh cá chép hoa sen. Cho đến tranh phong cảnh biển đẹp.

  Mang hành KIM: Là những bức tranh phong thủy phong cảnh bốn mùa, hoa lá cỏ cây, chim muông. Có gàm xanh nước biển, thiên thanh, trắng vàng.

  Tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh nhật xuất thiên sơn. Tranh hoa đào, tranh hoa hướng dương, mặt trời mọc… (Mang hành Hỏa trong phong thủy).

  Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, tranh thư pháp, tùng hạc diên niên. (Tranh phong thủy mang hành Mộc).

  Chọn kích thước, màu sắc của khung tranh

  Khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi không chỉ là nội dung và màu sắc của tranh treo mà bạn cần phải xem xét đến cả yếu tố kích thước và màu sắc của khung tranh. Kích thước của khung tranh sẽ là những giới hạn quy định về tranh rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Đầu tiên bạn cần xác định kích thước của khổ tranh bao nhiêu thì từ đó bạn mới có thể tính toán được kích thước của khung tranh đủ để bao quanh toàn bộ bức tranh. Còn đối với màu sắc của khung tranh cũng là điều ảnh hưởng trực tiếp tới tính phong thủy và cả thẩm mỹ. Tuy chỉ là phần khung bên ngoài thế nhưng từ kích thước cho đến màu sắc cũng sẽ tác động đến cả phong thủy và màu sắc của một bức tranh rất nhiều.

  Việc chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Hợi không chỉ tập trung vào mỗi bản mệnh rồi khung tranh mà bạn cần phải chú ý đến cả việc tranh có phù hợp với vị trí treo tranh hay không. Bởi tranh phong thủy không chỉ được sử dụng cho mỗi một không gian, vị trí khác nhau như phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ rồi cả phòng bếp. Tuy nhiên có những bức tranh chỉ thích hợp treo ở phòng khách hoặc văn phòng làm việc nhưng lại không thích hợp treo ở phòng ngủ, phòng ăn. Bởi đôi khi việc lựa chọn tranh không thích hợp với vị trí treo tranh cũng đã đủ khiến làm thay đổi cả phong thủy của một không gian. Tranh phong thủy hợp tuổi Hợi chỉ tốt khi mà bạn treo đúng vị trí thích hợp thì mới có thể phát huy được tác dụng.

  Việc mua sắm các bức tranh phong thủy nói chung và tranh phong thủy hợp tuổi Hợi nói riêng đang ngày càng tăng cao. Vậy nên việc mua sắm tại địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng. Theo đó Vương quốc tranh là một trong những showroom nổi tiếng trong cả nước với việc chuyên phân phối các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất. Tại đây, dòng tranh treo phòng ngủ được thiết kế với những xu hướng ấn tượng và độc đáo nhất với nhiều phong cách khác nhau, góp phần mang lại một sự chọn lựa đa dạng và thoải mái nhất đến với khách hàng trong cả nước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Trí Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Tuổi Tân Hợi 1971
 • Các Loại Cây Kiểng, Cây Để Bàn, Hoa Hợp Tuổi Hợi Theo Phong Thủy
 • Tuổi Dần Và Cẩm Nang Phong Thủy Chính Xác Cho Con Giáp Này
 • Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nữ Mạng 1986 #hỷ Tín #tài Lộc #may Mắn
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Nam Nữ Tuổi Nhâm Dần 1962 Hay Nhất.
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi Là Tranh Gì?
 • 22+ Mẫu Tranh Tuổi Đinh Tỵ
 • Tranh Treo Tường Hợp Tuổi Đinh Tỵ 1977
 • Tranh Sơn Dầu Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu
 • Lựa Chọn Những Loại Tranh Phong Thủy Cho Những Người Tuổi Dậu
 • Người tuổi Hợi ý chí khá kiên cường, có tài năng lãnh đạo, cách xử lý sự việc thành thục ổn thỏa. Đối với từng sự việc họ đều dốc sức, chuyên tâm làm việc mà quên cả mọi sự tồn tại chung quanh. Đồng thời họ còn biểu hiện tinh thần phấn đấu hướng thượng, dũng cảm khiêu chiến với nghịch cảnh.

  Năm sinh: 1923, 1935, 1947,1959,1971, 1983, 1995, 2007, 2022, 2031

  Màu may mắn: Trắng, Xám

  Con số may mắn: 3, 6, 7

  Hoa may mắn: Hoa lan, dâm bụt

  Chọn tranh tranh trường nào cho người tuổi Hợi, tuổi Lợn?

  Tuổi Hợi khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

  a-Người bản mệnh (nạp âm) thiếu thuỷ treo tranh cá chép , phong cảnh sông nước; khuyết thiếu kim tranh Tuyết sơn, thiếu hoả treo tranh Bát mã hoặc mẫu đơn , thiếu thổ treo núi non, thành quách. Người tuổi Hợi dễ treo tranh, có thể treo các loại hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ ; tranh chữ…

  b-Tuổi hợi tướng long, treo tranh nào lợi phương diện đó, quý nhân phù trợ, ra vào gặp bè bạn tốt; buôn bán gặp phường, lợi văn chương và các công việc văn hoá – xã hội, cương trực ngay thẳng, trường thọ đa phúc, tài vận hanh thông;kiên trì sự nghiệp, chính đại quang minh không sợ uy quyền, không quỳ luỵ…

  c-Treo phòng khách hoặc phòng đọc, hướng tây nam, đông bắc, tây bắc; hoặc treo theo hướng dẫn của thầy phong thuỷ; căn cứ bản mệnh thiếu gì trong ngũ hành để treo theo phương vị ngũ hành để phát huy hiệu quả cao nhất…

  Tuổi Hợi là những con người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng. Họ dễ xúc động với những khó khăn, bất hạnh của người khác. Bởi vậy tuổi Hợi hay tham gia vào những hoạt động từ thiện để làm nhiều việc có ích cho xã hội.

  Vẻ bề ngoài của tuổi Hợi lúc nào cũng thanh thản, nhàn nhã, dường như không bao giờ vướng bận, buồn phiền bất kì điều gì. Họ hoàn toàn không phải là những kẻ lười biếng, chỉ biết hưởng thụ mà đơn giản tuổi Hợi luôn biết cách cân bằng, điều hòa cuộc sống của chính mình.

  Dù gặp phải những khó khăn trong cuộc sống, họ cũng không bao giờ la hét, làm ầm lên cho người khác biết cũng không ỷ lại dựa dẫm vào ai. Những người này âm thầm giải quyết vấn đề của mình với sự ung dung, quả quyết.

  Trong con mắt của mọi người xung quanh, tuổi Hợi là những người rất thân thiện và hòa đồng. Họ chẳng bao giờ to tiếng quát tháo một ai dù người đó có mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Sự bao dung và nhân hậu luôn tồn tại trong con người tuổi Hợi. Họ sẵn sàng tha thứ và cảm thông cho những lỗi lầm của người khác.

  Tuổi Hợi không thích tranh luận, đấu khẩu với người khác. Phương châm sống của họ là: “Một điều nhịn bằng chín điều lành.” Bởi vậy dù kẻ khác có cố tình gây sự, tuổi Hợi cũng luôn giữa thái độ hòa hợp, nhường nhịn.

  Nhờ vào sự khéo léo trong cách đối nhân xử thế ấy, tuổi Hợi được nhiều người yêu quý và kính phục. Mỗi khi làm việc gì, họ đều đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, không bao giờ ích kỉ vụ lợi cho bản thân. Những người này dễ đặt niềm tin vào người khác, điều đó khiến đôi lúc họ bị kẻ xấu lợi dụng.

  Sự thật thà, chân thành giúp tuổi Hợi xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Đi đến đâu, tuổi Hợi lại có người yêu quý, ngưỡng mộ tới đó. Thế nhưng những người này không bao giờ tỏ ra vẻ kiêu ngạo, phô trương. Ngược lại họ lúc nào cũng khiêm tốn, rụt rè.

  Bình thường tuổi Hợi là những người không thích tranh chấp, đôi co với người khác nhưng nếu vượt quá giới hạn chịu đựng, họ sẽ nổi giận lôi đình. Tuy nhiên, trạng thái ấy sẽ nhanh chóng qua đi và tuổi Hợi sẽ không thù hận, để bụng bất kì điều gì.

  Bạn sẽ rất may mắn nếu có một người bạn tuổi Hợi. Họ sẽ luôn lắng nghe, chia sẻ bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, rắc rối hay buồn phiền. Và dường như những người tuổi Hợi dù là nam hay nữ đều không có khái niệm “nguyên tắc sống”. Bởi vậy họ vô tư, thoải mái làm những điều mình thích mà không cần đắn đo, suy nghĩ.

  Những người này không chỉ có tấm lòng vị tha, trái tim nhân hậu mà họ còn là những người vô cùng phóng khoáng, rộng rãi. Bởi vậy họ luôn cố gắng giúp đỡ những người khó khăn, thậm chí chia sẻ tài sản của mình cho mọi người xung quanh.

  Tuổi Hợi là những con người đầy năng động, sáng tạo và nhiệt tình. Họ sẽ không bao giờ vắng mặt trong những buổi họp, giao lưu, gặp mặt.. Tham gia công tác xã hội và những hoạt động tập thể giúp họ thư giãn, thoải mái và hoàn thiện bản thân mình hơn.

  Phụ nữ tuổi Hợi sẽ là mẫu người lý tưởng, đáng mong đợi của nhiều chàng trai. Họ vừa dịu dàng, đoan trang vừa là người phụ nữ mạnh mẽ của thời đại. Khi đã kết hôn, cô nàng tuổi Hợi sẽ hết lòng chăm lo cho cuộc sống của chồng con và mái ấm gia đình. Thậm chí họ sẵn sàng hy sinh, chịu nhiều thiệt thòi để những người thân trong gia mình được sung sướng, đầy đủ. Tuy nhiên, với tính cách rộng rãi, phóng khoảng, những cô nàng này lại không giỏi trong cách quản lý tài sản, chi tiêu tiền bạc.

  Tuổi Hợi có cuộc sống an nhàn và lạc quan, họ luôn tươi cười, vui vẻ với những người xung quanh. Nhiều người cho rằng, tuổi Hợi lười biếng và không có ý chí phấn đấu, dễ dàng an phận cuộc đời tầm thường. Đó hoàn toàn là một đánh giá sai lầm bởi thực chất, tuổi Hợi có sự thông minh và quyết đoán, họ chỉ đang chờ đợi thời cơ thực sự đến với mình.

  Đối mặt trước khó khăn, áp lực của công việc, có người nhăn nhó, khó chịu, có người kêu ca, chán nản. Tuổi Hợi lại khác, họ luôn trong tư thế đối mặt với khó khăn, thử thách. Thái độ ung dung, tinh thần lạc quan của họ chính là một thứ vũ khí sắc bén giúp những người này vượt qua khó khăn.

  Tuổi Hợi cảm thấy khó khăn trong việc nói lời từ chối giúp đỡ một ai đó. Thậm chí trong những trường hợp vượt quá khả năng của mình, lời từ chối khiến họ vô cùng áy náy, có lỗi. Khi làm việc tập thể, những sai lầm người khác trốn tránh, không thừa nhận thì tuổi Hợi lại dũng cảm trách nhiệm về mình. Họ xứng đáng là một tấm gương sáng để được mọi người ca ngợi, học tập.

  Tuổi Hợi dễ dàng trao niềm tin của mình cho bất kì ai dù là những người mới gặp gỡ. Sự cả tin ấy đôi lúc khiến họ vấp phải những sai lầm, thất bại trong cuộc sống. Khi ấy, tuổi Hợi thường đổ lỗi cho số phận, tỏ ra bất cần và chán nản. Trạng thái khủng hoảng nhất xảy ra khi họ phát hiện người mình đã từng tin tưởng lại lừa gạt, lợi dụng và hãm hại mình.

  Người tuổi Hợi thích được hưởng thụ và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Họ có nhiều thói quen và thú vui của bản thân mình, ví dụ ăn đêm, uống rượu, đi du lịch, mua sắm… Không ít những người tuổi Hợi thường xuyên duy trì những thói quen không tốt, điều đó khiến sức khỏe của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Người tuổi Hợi và tình yêu (tử vi tình duyên)

  Tình yêu của người tuổi Hợi cũng đơn giản như tính cách của chính họ: chân thành, thẳng thắn và chung thủy. Khi yêu một ai đó, tuổi Hợi thường vụng về trong cách bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của mình. Họ thường dấu kín cho đến khi trong trái tim không thể chất chứa thêm được những tình cảm yêu thương ấy.

  Khi đã chinh phục được trái tim của đối phương, tuổi Hợi mới có thể mạnh dạn thể hiện tình cảm ngọt ngào của mình. Họ biết cách làm mới tình yêu bằng những bất ngờ thú vị, độc đáo. Những người này sẵn sàng làm mọi thứ để người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc.

  Thế nhưng thật lòng không phải lúc nào cũng giúp họ tìm thấy được chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc. Đôi khi, sự cả tin và vội vàng khiến họ có những sự lựa chọn sai lầm. Khi tình yêu đổ vỡ, hơn ai khác, tuổi Hợi chính là người chịu tổn thương nhiều nhất, Đó sẽ là bài học quý giá giúp họ trưởng thành hơn trong cuộc sống và khắc phục những khuyết điểm, hoàn thiện bản thân.

  Nếu yêu người tuổi Hợi, bạn sẽ luôn cảm thấy mình được chăm sóc, quan tâm rất chu đáo, Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chân thành, tốt bụng của họ. Tuổi Hợi sẽ luôn thấu hiểu, cảm thông, lắng nghe và chia sẻ mỗi khi bạn gặp khó khăn, buồn phiền.

  Nhờ vào sự khéo léo trong cách đối nhân xử thế, tuổi Hợi được nhiều người yêu quý và ngưỡng mộ. Bởi vậy họ ít khi chủ động trong tình yêu. Nếu như họ ngỏ lời với một ai đó thì chắc chẳn tuổi Hợi đã đem lòng yêu rất sâu sắc.

  Những chàng trai tuổi Hợi không giỏi trong cách thể hiện tình cảm, chinh phục đối phương.Họ thường hành động theo lời trái tim mách bảo, chân thành và có chút khờ dại. Thế nhưng đó không hoàn toàn là khuyết điểm, đôi khi sự nhút nhát ấy lại là thứ vũ khí lợi hại giúp tuổi Hợi chinh phục được trái tim của đối phương.

  Tuổi Hợi dù là nam giới hay nữ giới đều rất thân thiện, chân thành và cởi mở. Tình yêu của họ rất trong sáng và giản dị. Tuổi Hợi luôn mong muốn cùng người mình yêu trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống và xây dựng một hôn nhân vĩnh cửu.

  Nhược điểm duy nhất của đàn ông tuổi Hợi đó là khá gia trưởng và bảo thủ. Họ thường đặt ra những yêu cầu cao cho cuộc tình của mình và đòi hỏi đối phương phải thực hiện. Nam giới tuổi Hợi khi đã trải qua vấp ngã trong tình yêu, họ sẽ trở nên nghi ngờ, bảo thủ và thận trọng.

  Nữ giới tuổi Hợi rất nghiêm túc trong tình yêu. Họ luôn chờ đợi, tìm kiếm cho mình một mảnh ghép phù hợp. Khi yêu, cô nàng này đôi lúc dịu dàng, ân cần nhưng cũng có lúc lại rất tinh nghịch, bướng bỉnh. Thế nhưng dù ở trạng thái nào, họ đều rất đáng yêu và làm biết bao chàng trai rung động.

  Khi đã kết hôn, họ sẽ trở thành người phụ nữ của gia đình. Tuổi Hợi dành nhiều thời gian để chăm sóc cho chồng con và tổ ấm của mình. Họ là mẫu người giỏi việc nước, đảm việc nhà, vừa bận rộn, chăm chỉ với công việc của mình vừa có thể hoàn thành xuất sắc vai trò của một người mẹ, người vợ, người con.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Chọn Tranh Thêu Cho Người Tuổi Hợi
 • Cách Treo Tranh Cho Người Tuổi Sửu
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn
 • Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Tuổi Dần
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi.

  --- Bài mới hơn ---

 • Kích Hoạt Vị Trí 9 Cung Phong Thủy Trong Nhà Một Cách Bài Bản Nhất – Sieuthibdsvn
 • Cửu Cung Phi Tinh Là Gì – Thầy Khải Toàn
 • 0310362200 Công Ty Tnhh Phong Thủy Ứng Dụng Địa Thiên Thái 0908887109
 • Ứng Dụng Phong Thủy Trong Thiết Kế – Thi Công Nhà Phố – Xây Dựng Minh Trí
 • Phong Thủy, Tử Vi Và Tài Chính
 • Tuổi Hợi là những người sinh năm con lợn vào các năm 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007 –…. Lợn là một con vật đi đến đích cuối cùng trong 12 con giáp có lẽ vậy mà những người sinh năm này thường có tính kiên nhẫn cực kì bền bỉ. Người sinh năm hợi luôn đáng yêu,họ là những người ngoan ngoãn,biết cảm thông chia sẻ,luôn thật thà chất phát. Trong công việc họ luôn chăm chỉ cần cù,không ngại khó khăn vất vả để hoàn thành công việc. Tuổi Hợi chứa rất nhiều những đức tính tốt.

  Treo tranh cho người tuổi Hợi hợp phong thủy là mang lại may mắn thuận lợi cho họ.

  Tranh cá chép hoa sen luôn mang lại bình an,kinh tế vũng vàng,dư giả. 

  Treo tranh phong cảnh sông nước hữu tình giúp cho tuổi hợi có thêm sinh khí,khỏe mạnh,được quý nhân phù trợ trong công việc,cuộc sống.

  Người tuổi hợi rất dễ treo tranh,treo tranh gì thì sẽ lợi cái đó. Thiếu kim treo tranh Núi non,thiếu hỏa treo tranh bát mã,tranh hoa mẫu đơn,thiếu thổ treo tranh sơn thủy hữu tình,núi non hung vĩ. Ngoài ra có thể treo tranh các con vật trong 12 con giáp,treo tranh linh vật(tứ linh),treo tranh hoa cỏ các mùa,tranh hạc,tranh chữ,chim muông,….

  Tranh68 xin 

   

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  chúng tôi

  ĐC: Số 14, Ngõ 90, Phố Hoa Bằng, yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0946 757 705 – 0918 132 822

  Email: [email protected]

  Tranh68 kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng!

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Vận Mệnh Tuổi Mão – Thầy Khải Toàn
 • Xem Vận Mệnh Tuổi Sửu Năm Tân Sửu – Thầy Khải Toàn
 • Ngọc Trai Theo Phong Thủy
 • Ngọc Trai Thiên Nhiên, Ngọc Trai Phong Thủy, Ngọc Trai Là Bùa Hộ Mệnh, Ngọc Trai Nước Mặn
 • Nhẫn 12 Con Giáp Nam
 • Tranh Phong Thủy Hợp Người Tuổi Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Hạc Và Đào
 • Đừng Treo Tranh Thêu 8 Con Ngựa Khi Bạn Chưa Đọc Qua Bào Viết Này
 • Sự Thật Đằng Sau Bức Tranh Thêu 8 Con Ngựa Trong Phong Thủy
 • 20 Mẫu Tranh Treo Tường Phòng Khách Khổ Lớn Siêu Đắt Khách
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • 1. Người tuổi Hợi

  1959 – Kỷ Hợi – mệnh Mộc – 59 tuổi

  – 1971 – Tân Hợi – Mệnh Kim – 47 tuổi

  – 1983 – Quý Hợi – Mệnh Thủy – 35 tuổi

  – 1995 – Ất Hợi – Mệnh Hỏa – 24 tuổi

  2. Tranh hợp mệnh cho người tuổi Hợi

  a) 1959 – Kỷ Hợi – mệnh Mộc – 59 tuổi

  – Tranh tứ quý tùng bách, tùng cúc trúc mai. Tranh chữ thư pháp hay các bức tranh phong cảnh rừng cây xanh. (Thuộc hành Mộc).

  Bộ tranh ghép tứ quý tùng cúc trúc mai hợp phong thủy mệnh mộc tuổi kỷ hợi( Bộ tranh gồm 4 tấm kt: 55x120cm )

  – Tranh thuận buồm xuôi gió; Tranh phong cảnh thác nước; Tranh cửu ngư quần hội; Tranh hoa sen, tranh phong cảnh biển. (Thuộc hành Thủy tương sinh Mộc rất tốt cho chủ nhân tuổi Hợi mệnh Mộc)

  Thuyền thuận buồm xuôi gió 3D thuộc hành thủy rất vượng ích cho mệnh mộc tuổi kỷ hợi( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

  – Tranh phong cảnh, hoa lá có gam màu xanh lá cây, màu đen xanh nước biển (thuộc hành Thủy tương sinh Mộc).

  Bức tranh phong cảnh thiên nhiên hợp phong thủy mệnh mộc tuổi kỷ hợi( Bức tranh có kt: 120x70cm )

  b) 1971 – Tân Hợi – Mệnh Kim – 47 tuổi

  Tranh chim, thiên nga, phượng hoàng, chim công, đôi chim uyên ương. (Tranh phong thủy mang hành Kim).

  Bộ tranh con công đẹp sang trọng mang hành kim hợp tuổi tân Hợi( Bộ tranh gồm 3 tấm kt: 40x60cm )

  – Thổ: Tranh phong cảnh núi non, thành quách, các công trình xây dựng, kiến trúc.

  Bộ tranh kiến trúc cảnh quan thành phố mang hành thổ tương sinh mệnh kim hợp tuổi tân Hợi( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

  – Tranh phong cảnh hoặc tranh hoa mang gam màu trắng, vàng, màu bạc, hoặc màu nâu đất. (Màu sắc thuộc hành Kim, Thổ đều rất hợp). Như tranh hoa phong lan nở phú quý màu trắng, vàng.

  Tranh lan nở phú quý vàng giúp gia tăng giá trị phong thủy mệnh mộc tuổi tân Hợi( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

  c) 1983 – Quý Hợi – Mệnh Thủy – 35 tuổi

  – Mang hành thủy: Tranh thuyền và biển, tranh sông núi, thác nước. Tranh cửu ngư, tranh hoa sen hoặc tranh cá chép hoa sen. Cho đến tranh phong cảnh biển đẹp.

  Bức tranh hoa sen cá chép hỗ trợ phong thủy tích cực cho người tuổi quý Hợi( Bức tranh có kt: 120x70cm )

  – Mang hành kim: Là những bức tranh phong thủy phong cảnh bốn mùa, hoa lá cỏ cây, chim muông. Có gàm xanh nước biển, thiên thanh, trắng vàng.

  Bộ tranh 4 mùa mang hành kim tương sinh mệnh thủy hợp tuổi quý hợi( Bộ tranh gồm 4 tấm kt: 55x120cm )

  d) 1995 – Ất Hợi – Mệnh Hỏa – 24 tuổi

  – Tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh nhật xuất thiên sơn. Tranh hoa đào, tranh hoa hướng dương, mặt trời mọc… (Mang hành Hỏa trong phong thủy).

  Bức tranh hoa mẫu đơn dưỡng mệnh hỏa hợp phong thủy tuổi ất Hợi( Bức tranh có kt: 120x70cm )

  – Hoặc chọn các bức tranh phong cảnh có chi tiết hình ảnh màu đỏ, hồng, tím. Hoặc xanh lá cây sẽ rất hợp với tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa.

  Bộ tranh ghép phong cảnh màu đỏ chủ đạo phù hợp phong thủy tuổi ất hợi( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

  – Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, tranh thư pháp, tùng hạc diên niên. (Tranh phong thủy mang hành Mộc)

  Bộ tranh hồng hạc diên niên phong thủy cho người tuổi ất Hợi( Bộ tranh gồm 3 tấm kt: 40x60cm )

  3. Đặc điểm của người tuổi Hợi

  – Tuổi hợi sang và trọng, Tuổi này dễ thứ tha và có cung cách hoàn chỉnh và tài thưởng ngoạn có một không hai.

  – Người tuổi Hợi là người có tư tưởng thực tiễn và duy vật.Ưa vui chơi hội hè, thích ăn ngon, mặc đẹp và chuộng các chuyện về tình cảm và yêu đương, nhưng thực chất lại là người có lý tưởng.Tuổi Hợi hoàn chỉnh cho đến nổi người khác nhìn vào tưởng họ là kẻ tự phụ. Những người đó đã lầm to. Tuổi Hợi vị tha và không hề nghĩ mình là trên trước người khác. Tuổi này đùm bọc bạn bè và gia tộc, và chịu khổ nhọc để cho người khác được hạnh phúc.

  – Nhược điểm chính : tính bướng bỉnh ương nghạnh đôi khi dẫn họ vào con đường xấu, làm cho họ sau này hối hận, nhưng đã quá muộn.Trong lao động, có tính làm cho người khác tin tưởng, luôn luôn tìm mọi cách làm vừa lòng người khác. Là người có tình cảm, ưa được vuốt ve chiều chuộng, lời nói dịu dàng và coi tổ ấm gia đình là hạnh phúc cao nhất.

  – Tam Hợp : Tuổi Hợi Hợp với tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Mùi (con Dê).

  – Tứ Xung : Tuổi Hợi khắc/kỵ tuổi Dần (con Cọp), tuổi Thân (con Khỉ) và tuổi Tỵ (con Rắn).

  4. Vị trí treo tranh cho người tuổi Hợi

  Tranh treo phòng khách hoặc phòng đọc tuổi Hợi hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, hoặc tuổi Hợi bản mệnh hợp phong thủy.

  Cách treo tranh hợp vị trí phong thủy dành cho người tuổi Hợi

  5. Sản xuất và lắp đặt tranh treo tường cao cấp tại Anpic

  Khách hàng đánh giá cao chất lượng và uy tín tranh treo tường Anpic khi sử dụng chất liệu vải canvas cao cấp và lắp khung đinh ba chân chắc chắn

  – Đánh giá của khách hàng khi sử dụng tranh treo tường Anpic

  Hình ảnh review của khách hàng khi sử dụng tranh treo tường Anpic làm tỏa sáng kiến trúc không gian nội thất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Mua Tranh Phong Thủy Người Tuổi Tân Hợi
 • Chọn Tranh Phong Thủy Treo Phòng Khách Hợp Mệnh Thủy
 • Tư Vấn Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Mệnh Trong Ngũ Hành
 • Chia Sẻ Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Tý
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Với Tuổi Tý
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi Là Tranh Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 22+ Mẫu Tranh Tuổi Đinh Tỵ
 • Tranh Treo Tường Hợp Tuổi Đinh Tỵ 1977
 • Tranh Sơn Dầu Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu
 • Lựa Chọn Những Loại Tranh Phong Thủy Cho Những Người Tuổi Dậu
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tuất ⋆ Tranh Gỗ Trúc Duy
 • Tranh phong thủy cho người tuổi Hợi là tranh gì?

  Chọn mua tranh phong thủy người tuổi Tân Hợi – Tranh Sơn Dầu

  Nguyên tắc chung khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi

  – Trong phong thủy thì người tuổi Hợi hợp với ngươi tuổi Mão và tuổi Mùi, tuổi Dần nên chọn tranh phong thủy sẽ chọn tranh con mèo, dê, hổ. Xung khắc với tuổi Tỵ, tuổi Thân vì thế khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi nên tránh chọn tranh phong thủy mang hình tượng con vật khắc tuổi là tranh con rắn, con khỉ.

  – Cấm kỵ troe tranh trùng với con giáp của mình nên tuổi Hợi tuyệt đối không treo tranh lợn.

  – Người tuổi Hợi thuộc mệnh gì trong ngũ hành thì nên hcọn tranh phong thủy có các chi tiết thuộc mệnh đó và chọn các bức tranh mang hành tương sinh, tương xuất.

  Tranh phong thủy treo tường hợp với ngũ hành chẳng hạn như mệnh Kim thì nên chọn tranh chim, thiên nga, tranh lơn nở phú quý màu trắng,…Mệnh Mộc thì thường chọn tranh tứ úy tùng bách hoặc tranh tùng hạc diên niên.

  Mệnh Thủy thì nên chọn tranh thuyền buồm, tranh cá chép, tranh thác nước,…

  Mệnh Hỏa thì hợp treo tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương,…

  Mệnh Thổ thì hợp treo tranh núi non hoặc tranh về các công trình xây dựng.

  Người tuổi Hợi theo từng năm tuổi hợp treo tranh gì?

  – Tranh phong thuy hop tuoi Đinh Hợi 1947 mang mệnh Thổ là những bức tranh thuộc hành Thổ như tranh núi non, tranh về các công trình kiến trúc hoặc những bức tranh thuộc hành Hỏa như tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa, tranh hoa hướng dương. Hoặc cũng có thể chọn những bức tranh phong canh, hoa lá.

  – Với người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc mệnh Mộc thì phù hợp treo tranh tứ quý tùng cúc trúc mai hoặc tranh thư pháp, tranh phong cảnh rừng cây xanh, tranh thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội hoặc tranh hoa sen.

  – Tranh treo phong khach theo tuoi Tân Hợi sinh năm 1971, mệnh Kim những bức tranh thiên nga, tranh phượng hoàng, đôi chim uyên ương hoặc tranh hoa lan nở phú quý mà trắng vàng.

  – Nếu gia chủ là người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, Mệnh Thủy thì nên chọn những bức tranh về phong cảnh biển, tranh cá chép ao sen hoặc tranh hoa sen, tranh phong cảnh bốn mùa,…

  – Tranh phong thủy theo tuổi Ất Hợi 1995, mệnh Hỏa là tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn hoặc tranh hoa hướng dương, tranh tùng hạc diên niên, tùng cúc trúc mai,…

  Như vậy, với những thông tin ở trên chắc hẳn bạn đã biết cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi rồi chứ. Nếu đang muốm tìm một bức tranh phong thủy hợp tuổi Hợi vừa đẹp vừa mang đến những điều tốt lành cho gia đình, bạn hãy đến với Phòng tranh sơn dầu Nam Phương tại 21A Trần Phú, Phường 4 Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Tại Phòng tranh sơn dầu Nam Phương hiện có hàng trăm mẫu tranh đẹp đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những bức tranh phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay như tranh mã đáo thành công, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn, tranh cá chép ao sen,… Đặc biệt, tranh của Nam Phương Gallery được vẽ với chất liệu sơn dầu nên nếu bảo quản và giữ gìn đúng cách, bạn có thể để tranh được rất lâu có thể lên tới hàng chục năm. Không chỉ thế nếu bạn đang ở nội thành Sài Gòn và đặt mua tranh tại Phòng tranh sơn dầu Nam Phương sẽ được chúng tôi miễn phí giao tranh tận nơi trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ: 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5, chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi
 • Bật Mí Cách Chọn Tranh Thêu Cho Người Tuổi Hợi
 • Cách Treo Tranh Cho Người Tuổi Sửu
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Hợi Tranh Phong Cảnh Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thìn 2000
 • Lựa Chọn Tranh Cho Người Tuổi Thìn Làm Sao Để Cho Hợp Với Phong Thủy
 • Tranh Phong Thủy Màu Gì Hợp Với Tuổi Thìn?
 • Tranh Phong Thủy Màu Gì Hợp Với Tuổi Dậu?
 • 2 Mẫu Tranh Thêu Phong Thủy “siêu Hợp” Với Người Tuổi Dậu
 • Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi . Tuổi Hợi khi muốn chọn Tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

   Người bản mệnh (nạp âm) thiếu thuỷ treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước; khuyết thiếu kim tranh Tuyết sơn, thiếu hoả treo tranh Bát mã hoặc mẫu đơn, thiếu thổ treo núi non, thành quách. Người tuổi Hợi dễ treo tranh, có thể treo các loại hoa cỏ, chim muông,linh vật như Tam dương, tranh chữ…

   Tuổi hợi tướng long, treo tranh nào lợi phương diện đó, quý nhân phù trợ, ra vào gặp bè bạn tốt; buôn bán gặp phường, lợi văn chương và các công việc văn hoá – xã hội, cương trực ngay thẳng, trường thọ đa phúc, tài vận hanh thông; kiên trì sự nghiệp, chính đại quang minh không sợ uy quyền, không quỳ luỵ…

  Treo phòng khách hoặc phòng đọc, hướng tây nam, đông bắc, tây bắc; hoặc treo theo hướng dẫn của thầy phong thuỷ; căn cứ bản mệnh thiếu gì trong ngũ hành để treo theo phương vị ngũ hành để phát huy hiệu quả cao nhất.

  Người tuổi Hợi ý chí khá kiên cường, có tài năng lãnh đạo, cách xử lý sự việc thành thục ổn thỏa. Đối với từng sự việc họ đều dốc sức, chuyên tâm làm việc mà quên cả mọi sự tồn tại chung quanh. Đồng thời họ còn biểu hiện tinh thần phấn đấu hướng thượng, dũng cảm khiêu chiến với nghịch cảnh.

  Đặc điểm về người tuổi Hợi – Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi

  Năm sinh: 1923, 1935, 1947,1959,1971, 1983, 1995, 2007, 2022, 2031

  Màu may mắn: Trắng, Xám

  Con số may mắn: 3, 6, 7

  Hoa may mắn: Hoa lan, dâm bụt

  Nguyên tắc chung khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi

  • Trong phong thủy thì người tuổi Hợi hợp với ngươi tuổi Mão và tuổi Mùi, tuổi Dần nên chọn tranh phong thủy sẽ chọn tranh con mèo, dê, hổ. Xung khắc với tuổi Tỵ, tuổi Thân vì thế khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi nên tránh chọn tranh phong thủy mang hình tượng con vật khắc tuổi là tranh con rắn, con khỉ.
  • Cấm kỵ troe tranh trùng với con giáp của mình nên tuổi Hợi tuyệt đối không treo tranh lợn.
   Người tuổi Hợi thuộc mệnh gì trong ngũ hành thì nên hcọn tranh phong thủy có các chi tiết thuộc mệnh đó và chọn các bức tranh mang hành tương sinh, tương xuất.

  Tranh phong thủy treo tường hợp với ngũ hành chẳng hạn như mệnh Kim thì nên chọn tranh chim, thiên nga, tranh lơn nở phú quý màu trắng,…Mệnh Mộc thì thường chọn tranh tứ úy tùng bách hoặc tranh tùng hạc diên niên.

  Mệnh Thủy thì nên chọn tranh thuyền buồm, tranh cá chép, tranh thác nước,…

  Mệnh Hỏa thì hợp treo tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương,…

  Mệnh Thổ thì hợp treo tranh núi non hoặc tranh về các công trình xây dựng.

  Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn tìm hiểu tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Hợi. Nếu không chọn cho mình những bức tranh phong thủy ý nghĩa. Thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng những hiểu biết này, để chọn bất kỳ loại tranh nào phù hợp nhất với mình. Để mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình.

  Mọi chi tiết liên hệ [ Xem phần chân trang] gồm:

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách thanh toán
  • Bảo hành – Đổi trả

  Xin cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • {Tổng Hợp} Mẫu Tranh Treo Tường Phòng Khách Hợp Tuổi Giáp Tý
 • Lựa Chọn Tranh Đính Đá Cho Người Mệnh Thổ Hợp Phong Thủy
 • Những Bức Tranh 3D Tuyệt Đẹp Khiến Bạn Không Muốn Rời Mắt
 • Tranh Mã Đáo Thành Công Nên Có Bao Nhiêu Con Ngựa
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ
 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lưu Ý Khi Treo Tranh Phong Thủy Nơi Văn Phòng
 • Tranh Phong Thủy Màu Gì Hợp Với Tuổi Sửu?
 • Điểm Danh Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Sửu
 • Tranh Phong Thủy Màu Gì Hợp Với Tuổi Mão?
 • Tranh Phong Thủy Màu Gì Hợp Với Tuổi Mùi?
 • Tuổi hợi: Tuổi này là những người nhân ái, giàu lòng trắc ẩn và yêu thương mọi người. Họ có cách sống tự do và thỏa mái, đầy phòng khoáng. Tuổi hợi được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng. Nhờ vào sụ chăm chỉ và tài năng của mình. Những người tuổi Hợi thường có sự nghiệp vững chắc, ổn định rất sớm.

  Ý nghĩa phong thủy

  Người bản mệnh (nạp âm) thiếu thuỷ treo tranh cá chép , phong cảnh sông nước; khuyết thiếu kim tranh Tuyết sơn, thiếu hoả treo tranh Bát mã hoặc mẫu đơn , thiếu thổ treo núi non, thành quách. Người tuổi Hợi dễ treo tranh, có thể treo các loại hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ ; tranh chữ…

  Ý nghĩa tranh phong thủy với người tuổi Hợi

  Tuổi hợi tướng long, treo tranh nào lợi phương diện đó, quý nhân phù trợ, ra vào gặp bè bạn tốt; buôn bán gặp phường, lợi văn chương và các công việc văn hoá – xã hội, cương trực ngay thẳng, trường thọ đa phúc, tài vận hanh thông;kiên trì sự nghiệp, chính đại quang minh không sợ uy quyền, không quỳ luỵ…

  Vị trí đặt tranh người tuổi Hợi

  Treo phòng khách hoặc phòng đọc, hướng tây nam, đông bắc, tây bắc; hoặc treo theo hướng dẫn của thầy phong thủy; Căn cứ bản mệnh thiếu gì trong ngũ hành để treo theo phương vị ngũ hành để phát huy hiệu quả cao nhất…

  Phong thủy hợp vơi tuổi hợi

  Ý nghĩa phong thủy tranh cá chép với người tuổi hợi: Mang lại sức khỏe dồi dào, tài lộc, thăng quan tiến chức. theo phương đông người tuổi hơi sở hữu Tranh cá chép còn có thể sở hữu sức mạnh và lòng dũng cảm mạnh mẽ.

  Ý nghĩa phong thủy tranh mão : Nói đến mèo là nói đến sự nhẹ nhàng uyển chuyển. Nhưng khi gặp việc gì cần hành động thì lại rất nhanh nhẹn. Theo phong thủy người tuổi Hợi khi đặt tranh Mèo trong nhà thì gia chủ sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bình tĩnh, nhẹ nhàng, cẩn thận khiến công việc kinh doanh bền vững. Nhanh nhẹn là khi có cơ hội thăng tiến, phát triển sẽ không bao giờ bỏ lỡ thời cơ.

  Theo truyền thuyết chim sơn ca là loài chim may mắn. Chim sơn ca hót dự báo điều may mắn đang đến.

  Ý nghĩa phong thủy : Tuổi Hợi đặt tranh chim sơn ca tại nhà mang ý nghĩa của sự vui tươi, tự do tự tại, luôn gặp điều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Đá Quý Miền Quê Sông Nước
 • Chọn Tranh Kính Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý
 • Bức Tranh Phong Thủy Cá Chép Hóa Rồng
 • Ý Nghĩa Của Bức Tranh Cá Chép Hóa Rồng Trong Phong Thủy
 • 10 Bức Tranh Cá Chép Hóa Rồng Siêu Đẹp
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Hợi 1959

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Treo Phòng Làm Việc Sang Trọng Và Đẳng Cấp
 • Tranh Phong Thủy: Tranh Vạn Lý Trường Thành
 • Ý Nghĩa Tranh Tứ Quý Mai
 • Cách Treo Bộ Tranh Tứ Quý Mai Lan Cúc Trúc Và Ý Nghĩa Của Dòng Tranh Này
 • Tranh Phúc Lộc Thọ Nên Treo Ở Đâu Chuẩn Theo Phong Thủy
 • I- Đôi điều về người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 – mệnh Mộc

  1.1 – Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 là tuổi con Heo(Lợn)

  Mệnh: Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng

  + Tương sinh: Hỏa, Thủy

  + Tương khắc: Thổ, Kim

  + Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

  + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

  1.2- Màu sắc hợp:

  Màu sắc hợp:

  + Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  Màu kiêng kỵ

  + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  1.3- Sinh năm 1959 cung (cung mệnh) gì?

  Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

  Nam mạng

  + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

  Nữ mạng

  + Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

  1.5 – Tính cách người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

  Người tuổi Kỳ Hợi là người sinh năm 1959. Tính cách ôn hòa, lương thiện, sáng dạ, nắm bắt vấn đề cực kỳ nhanh nhạy, tháo vát. Tuy nhiên vì luôn phải lo nghĩ tính toán nên người tuổi này ít khi được thảnh thơi, thư thái. Bản tính thẳng thắn, trung thực, biết chia sẻ và cảm thông với người khác. Tính tình vui vẻ, hòa đồng, nên cũng khá được lòng mọi người.

  Chính vì vậy cần chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi để tiết chế lại những nhược điểm của bản thân. Và phát huy những ưu điểm, giúp gặp may mắn trong công việc và cuộc sống.

  II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 chuẩn nhất

  2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 theo mệnh

  Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 mang mệnh Mộc, theo phong thủy ngũ hành thì Mộc hơp Mộc và Thủy. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người Kỷ Hợi nên chọn những dòng tranh sau:

  Người sinh năm Kỷ Hợi, mệnh Mộc thì những bức tranh mang hành Mộc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho gia chủ tuổi này. Những bức tranh treo tường thuộc hành Mộc bạn có thể lựa chọn là đại diện cho Gỗ, cây.

  Nên tranh thường tranh tứ quý tùng bách, tranh thư pháp, tùng hạc diên niên. Tranh trúc báo bình an, rừng cây xanh. Hoặc tranh cây cối hoa lá có gam màu xanh lá cây.

  Trong ngũ hành tương sinh, hành Thủy sinh Mộc. Cũng giống như cây cần nước để sinh sống và phát triển. Người Kỷ Hợi muốn phát triển cũng cần trang trí những bức tranh phong thủy thuộc hành Thủy. Như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh thác nước, tranh cửu ngư quần hội, tranh hoa sen, tranh phong cảnh biển … Những bức tranh này thường mang gam màu xanh da trời, xanh nước biển, màu đen…

  Sự kết hợp hài hòa giữa hành Mộc và hành Thủy rất tốt cho phong thủy, điều hòa vượng khí, thu lại nhiều may mắn, tài lộc. Nước thuận lợi cho sự phát triển của cây cối, giúp gia chủ phát huy hết năng lực, ưu điểm của bản thân cũng như tạo bước ngoặt cho việc thăng tiến trong sự nghiệp, công danh.

  2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 theo tam hợp, tứ hành xung

   Người tuổi Kỷ Hợi hợp với tuổi Mão, tuổi Mùi trong tam hợp phong thủy. Bên cạnh đó, tuổi Hợi hợp với tuổi Dần trong lục hợp phong thủy. Như vậy, người tuổi Hợi hợp với Tuổi Mão, Mùi, Dần.
  • Xét về lục hại – triệt hại nhau, thì tuổi Hợi – Thân gặp nhau sẽ nhiều đắng cay. Vì thế, người tuổi Hợi khắc nhất tuổi Tỵ, tuổi Thân.

  2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

  Thấy rằng công danh sự nghiệp của đàn ông Kỷ Hợi rộng mở, xán lạn. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, vợ chồng chung sống hạnh phúc. Tiền vận có chút phiền muộn, sang đến trung vận và hậu vận mới được thảnh thơi hưởng phúc.

  Chính vì vậy, lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi sẽ giúp vận khí tốt cho cuộc sống của gia chủ. Thấy rằng cuộc sống đang gặp nhiều may mắn, để nuôi dưỡng sự may mắn đó cần một bức tranh phong thủy thuộc hành thủy. Tuy nhiên, khi ở tuổi 61 thì gia chủ chỉ cần treo một bức tranh tứ quý quý bốn mùa. Để cuộc sống thanh bình yên ả, lại gặp nhiều may mắn.

  Nữ tuổi Kỷ Hợi có Thiên Can mang chữ Kỷ có các sao Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương, Văn Khúc. Là người thiện lương, ăn ở có đạo đức và cũng nhiều tham vọng nhưng việc làm phải đặt trên nền tảng đạo lý.

  Mặc dù cuộc đời cũng lắm thăng trầm, nhưng với khả năng và sự cố gắng. Nữ Kỷ Hợi không lúc nào phải thiếu hụt. Tiền vận đã có lúc tiền bạc dồi dào, nhưng không cầm giữ được. Từ trung niên, cuộc sống đổi thay, có nhiều vất vả. Hậu vận khá vững vàng. Tuổi già nhờ con cái mà sung sướng nhàn an.

  Chính vì vậy, chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi mạng nữ nên chọn những bức tranh phong cảnh hoa sen để cuộc sống thêm phần thanh tịnh.

  2.4 – Lưu ý

  Người tuổi Kỷ Hợi không nên treo những bức tranh có hình tượng con lợn. Vì không tốt cho phong thủy, dễ bị xung khắc, gặp nhiều rủi ro, trắc trở.

  – Về hướng treo tranh: Để tranh phát huy được hết công dụng của tranh thì tốt nhất nên treo tranh theo hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của thầy phong thủy.

  – Về kích thước: Nên chọn tranh có kích thước vừa đủ với vị trí treo cũng như khoảng rộng của không gian phòng khách. Không nên chọn tranh quá tó hoặc quá nhỏ với vị trí treo để tránh mất cân bằng thị giác.

  +/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

  Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

  *** Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0916.225.866

  Zalo: 0916.225.866

  Website: https://tranhtreotuongamia.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

  Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

  Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Tuất Theo Mệnh
 • Tranh Phong Thủy Treo Tường Phòng Khách Hợp Tuổi Tuất
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Dậu 1969
 • Mẹo Nhỏ Về Phong Thủy Tình Duyên Cho Người Độc Thân
 • 5 Bức Tranh Phong Thủy Hút Tài Hút Lộc, Cuối Năm Nhà Nào Cũng Nên Treo Trong Nhà
 • Tranh Hợp Với Tuổi Hợi 1983

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi May Mắn, Tài Lộc
 • Tranh Hợp Với Tuổi Hợi 1983 Mang Lại Phúc Lộc Đầy Nhà Cho Gia Chủ
 • Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam + Nữ
 • Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985
 • Tuổi Bính Thân Nên Treo Tranh Gì?
 • Tranh hợp với tuổi Hợi 1983 giúp gia chủ làm ăn phát tài. Hướng dẫn cách chọn tranh, treo tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

  Sử dụng tranh phong thủy trong không gian nội thất nhà ở đang ngày càng trở nên phổ biến. Theo đó, để chọn được tranh phong thủy phù hợp cần dựa vào mệnh và tuổi của chủ nhân căn nhà.

  Vậy tranh hợp với tuổi Hợi 1983 là tranh gì? Nếu chưa có câu trả lời, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của Nhà Đất Mới.

  1. Nguyên tắc chọn tranh hợp với tuổi Hợi 1983

  Theo nguyên tắc Tam hợp: Hợi – Mùi – Mão tạo thành bộ 03 tương hợp với nhau. Do đó, bạn có thể chọn tranh có hình con Mèo hoặc Dê, nhất là tranh Dê để đem đến sự hưng thịnh cho công việc và cuộc sống.

  Ngoài ra, trong phong thủy, Hợi cũng rất có duyên với Dần, được xếp trong bộ Lục hợp. Vậy nên, tranh Hổ hay tranh song hùng tương ngộ sẽ rất phù hợp với tuổi Qúy Hợi.

  Ngược với những Lục hợp, Tam hợp là Tứ hành xung. Trong đó, Hợi khắc nhất với Tỵ và Thân nên gia chủ sinh năm 1983 tuyệt đối không sử dụng tranh Rắn hay tranh Khỉ để treo trong nhà.

  Người sinh năm Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy, có tương sinh trong ngũ hành với mệnh Kim. Từ đó, gia chủ nên chọn những bức tranh hình đá quý, mây khói, cò trắng, thác nước, biển cả hoặc tranh có màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, ghi, ánh bạc,…

  Tranh cò trắng thuộc hành Kim, rất hợp với gia chủ tuổi Hợi 1983

  2. Gợi ý một số loại tranh phong thủy hợp với tuổi Hợi 1983

  Trong văn hóa Á Đông, cá chép tượng trưng cho sự thiêng liêng, cao quý và có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Tròng làm ăn kinh doanh, cá chép đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với bản mệnh của người sinh năm Quý Hợi.

  Một trong những dòng tranh nổi tiếng nhất về cá chép là tranh cửu ngư quần hội. Trong tiếng Hán, “cửu” là số 9 và mang nghĩa trường tồn, do vậy, sử dụng loại tranh này trong nhà ở sẽ giúp tài lộc, công danh của gia chủ luôn ổn định, bền vững.

  Thêm vào đó, nếu gia chủ đang gặp trục trặc trong cuộc sống hôn nhân hay gia đình không hạnh phúc, đây là dòng tranh treo tường vô cùng thích hợp.

  Tranh tam dương khai thái phù hợp với những người tuổi Hợi đang gặp xui xẻo, khó khăn và muốn xoay chuyển thời vận

  Đây là bức tranh giúp cho công việc của người tuổi Hợi luôn hưng thịnh, tấn tới. Bởi lẽ, thác nước có dòng chảy không ngừng, mà nước lại tượng trưng cho tiền tài, của cải. Vậy nên, treo loại tranh này trên tường sẽ tăng thêm tài lộc, sinh khí cho ngôi nhà.

  Tranh thác nước giúp tăng thêm tài lộc, sinh khí cho ngôi nhà

  3. Một số lưu ý khi gia chủ tuổi Hợi 1983 treo tranh phong thủy trong nhà

  Gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 nên treo tranh tại hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc để đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng trong công danh sự nghiệp.

  Để căn nhà có thể sản sinh được nhiều dương khí, cần tránh treo tranh có hung khí, sát khí trong nhà. Đặc biệt là những loại tranh hình đao kiếm, thanh sắt hay hình thú dữ như: Chim ưng, cá sấu,…

  Tuy gia chủ tuổi Hợi 1983 có thể sử dụng tranh Hổ, nhưng đây được xếp vào loại tranh thú dữ, nên cần hướng tranh ra phía ngoài cửa chính để ổn định luồng khí trong nhà.

  Phương Nguyễn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Treo Tường Phòng Khách Hợp Tuổi Hợi
 • Bàn Luận Về Phong Thủy Cho Người Tuổi Tuất 1982, Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất
 • Tranh Gạch 3D Hợp Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982 May Mắn Phát Tài
 • Mẫu Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Tỵ
 • Tranh Phong Thủy Tuổi Tuất Giúp Gia Chủ Rước Lộc Về Nhà
 • Tuổi Tân Hợi Nên Treo Tranh Phong Thủy Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Sông Nước Hữu Tình Treo Tường Amia 1420
 • Tranh Sơn Dầu Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Top 8 Tranh Phong Thủy Tuổi Sửu Không Thể Bỏ Qua
 • Truyện Tiên Lộ Tranh Phong
 • Tranh Sơn Dầu Song Mã Ý Nghĩa Trong Nghệ Thuật Và Phong Thủy
 • Tuổi Tân Hợi trong phong thủy

  • Người sinh năm Tân Hợi (1971, 2031) là những người thuộc Thoa Xuyến Kim, đây là một loại Kim trong ngũ hành. Bởi vì là đồ trang sức nên tính Kim của người tuổi Tân Hợi bị suy giảm, không cương cường mạnh mẽ như các loại Kim khác. Do đó khả năng khắc chế ngũ hành cùng giảm đi rất nhiều, nếu Hỏa thịnh thì Kim tan, Mộc vượng thì Kim suy. Cần lưu ý khi lựa chọn tranh phong thủy hay việc kết hợp với người mệnh khác trong làm ăn và kinh doanh.
  • Tân Hợi cực kỳ kỵ với người tuổi Bính Thìn, Mậu Tuất, Mậu Thìn đây là những tuổi không nên làm ăn và hợp tác cùng nhau.
  • Tỵ, Dậu, Sửu là tam hợp thuộc Kim rất tốt với người thuộc mệnh Kim như Tân Hợi.
  • Dần, Thân, Tỵ, và là tứ hành xung nên tránh và hạn chế kết hợp với nhau.

  Tranh cho người tuổi Tân Hợi

   Tranh phong cảnh núi non: Nên bổ sung những bức tranh thiên nhiên trong không gian sống của người tuổi Tân Hợi. Như vậy sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trong công việc và cuộc sống của mình.

  Tranh Ba Đóa Hoa Lan Tím Nở Rộ​

   Tranh lan nở phú quý: Bổ sung thêm vượng khí và may mắn nhiều hơn cho người tuổi Tân Hợi bên cạnh ý nghĩa trang trí khá đẹp mắt.

  Tranh Vẽ Bay Dày Màu Hoa Mai Nền Cam

   Tranh hoa mai: Những cánh hoa mai tuyệt đẹp được coi là biểu tượng của mùa xuân sẽ mang đến sức mạnh, hạnh phúc, may mắn và trường thọ đến với mọi người trong gia đình của bạn.

  Tranh Chim Công Trắng Tặng Đám Cưới

   Tranh chim công: Là một bức tranh phong thủy đẹp tuyệt vời sẽ giúp thanh lọc không gian, loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực trong gia đình để không gian sống của bạn luôn tràn ngập những nguồn lợi khí tốt nhất.

  Tranh Hoa Cúc Vàng Nghệ Thuật​

   Tranh hoa cúc: Sự trường thọ, hạnh phúc luôn là mơ ước của mỗi người và đây cũng là một mẫu tranh ý nghĩa mà người tuổi Tân Hợi có thể lựa chọn cho mình.

  Tranh Thủy Mặc Cảnh Thác Nước Hoang Sơ

   Tranh thác nước: Giúp bổ sung thêm nguồn Thủy khí mang đến tài lộc nhiều hơn giành cho bạn, đặc biệt là những người làm trong công việc làm ăn, kinh doanh.

  Những mẫu tranh phong thủy mà người tuổi Tân Hợi nên chọn

  Tranh Hoa Lan Màu Trắng Và Tím

  Tranh Sơn Dầu Vẽ Dày Màu Hoa Cúc Vàng Lung Linh

  Tranh Thủy Mặc Đò Qua Thác Đổ Hùng Vĩ

  Tranh Vẽ Bay Dày Màu Hoa Mai Vàng Nền Xanh

  Tranh Vẽ Rừng Núi Và Thảo Nguyên Bao La

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thuỷ Hợp Cho Người Tuổi Tỵ
 • 3 Điều Quan Trọng Về Tranh Phong Thủy Cá Chép Hóa Rồng Nhất Định Bạn Phải Biết!
 • Tranh Phong Thủy Rừng Cây Màu Vàng Tpt062
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Trong Vẻ Đẹp ” Tranh Sơn Dầu Rừng Cây”
 • Những Bức Tranh Phong Thủy Đem Đến Vận May Cho Gia Chủ Được Ưa Chuộng Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100