Đề Xuất 1/2022 # Tỳ Hưu Độc Ngọc Hồ Nam, Tỳ Hưu Trang Sức, Xưởng Chế Tác Tỳ Hưu Thiềm Thừ Tại Bắc Kinh # Top Like

Xem 1,782

Cập nhật nội dung chi tiết về Tỳ Hưu Độc Ngọc Hồ Nam, Tỳ Hưu Trang Sức, Xưởng Chế Tác Tỳ Hưu Thiềm Thừ Tại Bắc Kinh mới nhất ngày 27/01/2022 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 1,782 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tỳ Hưu Hoàng Ngọc Linh Vật Của Vua Chúa
 • Tỳ Hưu Tiêu Ngọc, Tỳ Hưu Ngọc Quảng Đông, Tỳ Hưu Trung Quốc, Tỳ Hưu Quảng Đông
 • Ý Nghĩa Của Ngọc Bích Nephrite: Vẻ Đẹp Vô Giá
 • Tóm Tắt Sách “ngày Xưa Có Một Con Bò”
 • Ý Nghĩa Của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Ruby Đỏ
 • Như đã thông báo với các bạn, Shop Tỳ Hưu của Vật Phẩm Phong Thủy được bổ sung thêm Tỳ Hưu được chế tác bằng Độc Ngọc từ Hồ Nam, một loại ngọc cực hiếm đang bị chính phủ Hồng Kông cấm khai thác triệt để, hiếm hơn rất nhiều so với Ngọc Phỉ Thúy (khai thác từ Miến Điện hoặc Myanmar, một vùng giáp với Miến Điện của TQ)

  Đây là loại ngọc có màu xanh đen điểm vân trắng (còn gọi là Bạch Vân Quần Hội), bản thân đã có cát khí phong thủy rất mạnh nên khi được chế tác thành Tỳ Hưu thì càng phát huy hơn nữa. Tất cả Tỳ Hưu Độc Ngọc đều đã được đặt trong chùa và có Giấy chứng nhận Đá Quý. Ngoài ra BQT còn có chùm ảnh chụp phân xưởng chế tác Tỳ Hưu, Thiềm Thừ tại vùng ngoại ô Bắc Kinh gửi bạn tham khảo!

  Tỳ Hưu Độc Ngọc đi theo từng cặp, với kiểu dáng riêng nhưng vẫn tuân thủ đúng qui chuẩn là có 1 sừng, 2 cánh và không hậu môn

  Vì chế tác hoàn toàn thủ công nên không cặp nào giống cặp nào, thân Tỳ Hưu trong hình cao 16cm x dài 21cm x ngực rộng 7 cm

  Khối lượng cho một cặp Tỳ Hưu Độc Ngọc dao động từ 3.5kg – 4.2 kg tùy mỗi cặp

  Tỳ Hưu Độc Ngọc có Giấy chứng nhận Đá Quý (Certificate of Gems & Jades Identification) của Viện kiểm tra chất lượng Đá quý và Đồ trang sức Hồng Kông (CQT). Tất cả có hộp và đế gỗ kèm theo.

  Trong đợt nhập lần sau này, Tỳ Hưu Độc Ngọc cũng có 1 số cặp có chữ Vân trên lưng và hình bát quái trên đầu, đây chỉ là phần phụ họa thêm cho Tỳ Hưu. Tuy nhiên tất cả các cặp đó đã có chủ, do Shop Tỳ Hưu chỉ nhập về cho các bạn có yêu cầu và đặt cọc trước mà thôi, còn các cặp còn lại đều là thân ngọc trơn.

  Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam: – Khu vực Miền Bắc:

  Đều đã về đủ, số lượng tại mỗi cửa hàng chỉ có vài cặp.

  Mặc dù đã cố gắng nhưng vì tính chất hiếm và quý của Độc Ngọc nên số lượng nhập về vẫn không đáng kể, do đó có thể hết hàng mà BQT chưa cập nhật kịp thì cũng mong các bạn thông cảm.

  Giá của một cặp Tỳ Hưu Độc Ngọc về tới Việt Nam đợt này là 19.800.000 đ. Đây là một mức giá thật sự tốt, vì ngoài ý nghĩa và giá trị phong thủy của Tỳ Hưu nói chung, thì nó còn bao gồm cả giá trị cao về mặt vật chất cho người sỡ hữu loại ngọc quý hiếm này.

  Ngoài ra khi thỉnh một cặp Tỳ Hưu Độc Ngọc bạn sẽ được tặng một vòng tay đá mắt mèo có đính kèm một Tỳ Hưu vẩy rồng, loại Tỳ Hưu được chế tác hoàn toàn bằng tay trị giá 670.000 đ

  Hoặc một chiếc nhẫn Tỳ Hưu bản lớn được chế tác từ Ngọc Phỉ Thúy (ngọc Miến Điện) trị giá 680.000 (tất cả đều là mặt hàng mới của Shop Tỳ Hưu)

  Bạn có thể đổi các món trang sức phong thủy khác có giá trị tương đương theo ý muốn, tuy nhiên không nên (và cũng không được) quy đổi trực tiếp thành tiền để trừ vào đơn hàng, do trong phong thủy, đã là sự may mắn nhận được thì không ai lại mang ” bán ” đi cả !

  P/s: Shop Tỳ Hưu sẽ cố gắng mỗi tháng nhập về được một đợt Tỳ Hưu Độc Ngọc, tuy nhiên số lượng về được bao nhiêu còn tùy thuộc vào lượng phôi ngọc mà bộ phận thu mua của xưởng chế tác bên HK gom được ít hay nhiều. Nhưng theo đà tăng giá và quý hiếm của độc ngọc hiện nay tại TQ, cộng với việc tỉ giá của đồng nhân dân tệ tăng cao, thì việc giá của mỗi cặp Tỳ Hưu Độc Ngọc sẽ tiếp tục tăng là điều không tránh khỏi.

  Và tại cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy Hà Nội các mặt hàng trang sức Tỳ Hưu, trang sức phong thủy như thiềm thừ, cá vàng, mẫu đơn, ve sầu, ngựa, hồ lô, nhẫn, vòng đeo tay, đeo cổ các loại đã về rất nhiều, với gần 100 mẫu mới đang chờ bạn…

  Tại cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy chúng tôi cũng đã về đầy đủ các mặt hàng trên…

  Ngoài ra còn có hơn 40 dây treo ngọc bội bằng ngọc Miến Điện các loại rất đẹp, dùng treo xe hơi, lối đi…

  *********

  Còn đây là chùm hình do BQT Blog Phong Thủy chụp tại phân xưởng chế tác Tỳ Hưu, Thiềm Thừ tại vùng ngoại ô Tây Bắc của Bắc Kinh (Changping, Beijing), nơi chế tác độc quyền giành cho Shop Tỳ Hưu, Shop Thiềm Thừ của Blog Phong Thủy!

  Được chế tác hoàn toàn thủ công và rất kín đáo, được đặt trên tầng cao mà không phải ai cũng có thể lên được (bạn chú ý sẽ thấy name card của Vật Phẩm Phong Thủy trong hình)

  Thiềm Thừ ngọc Hoàng long Tân Cương đang được hoàn thiện bởi một nghệ nhân nữ còn rất trẻ, rất tỉ mỉ và chi tiết…

  Còn đây là một nghệ nhân nam cũng đang hoàn thiện Thiềm Thừ, trung bình một nghệ nhân có thể hoàn thành 2 ông Thiềm Thừ hoặc Tỳ Hưu trong 1 ngày. Những que sắt như mớ đinh kia chính là loại mũi xung các size dùng chạm khắc đá …

  Máy xẻ đá kiêm tạo hình sơ bộ, đây là công đoạn quan trọng hàng đầu mà chỉ những nghệ nhân lớn tuổi với nhiều năm kinh nghiệm mới có thể đảm nhiệm, vì với đá quý giá trị cao chỉ cần hao hụt một ít là coi như làm không công…

  Phòng đánh bóng bằng máy tay trước khi được chuyển Tỳ Hưu, Thiềm Thừ đến máy li tâm loại lớn (chứa hỗn hợp đá gạo và đá lửa) để làm bóng công đoạn cuối.

  Đống phôi ngọc Hoàng long tam thể Tân Cương dùng chế tác Thiềm Thừ, trên là một phôi nhẫn và một nhẫn có chạm hình Tỳ Hưu vẩy rồng chưa đánh bóng màu đen ( đá hắc ngà). Đây là loại nhẫn với kiểu dáng do BQT Blog Phong Thủy đặt làm độc quyền với nhiều “ni tay” khác nhau, gồm 4 màu đen (đá hắc ngà), nâu (đá mắt mèo), vàng nâu (ngọc hoàng long) và xanh (ngọc Đông Linh)… Và hiện nay đã có hàng! ( update 23-5-2010)

  Một ông Tỳ Hưu đã hoàn thiện mà BQT Blog Phong Thủy đã đặt trước đó khá lâu, chỉ còn chờ làm bòng lần cuối và chuẩn bị mang gửi vào chùa. Kiểu dáng và chất liệu cũng thuộc dạng cực độc (một loại đá rất lạ), chỉ có một con và thuộc sở hữu của chú Thắng (Mr.Thắng – chủ biên Blog Phong Thủy)

  Địa điểm để bạn đến thỉnh hoặc liên hệ đặt trước Tỳ Hưu Độc Ngọc: + 145 Phan Đăng Lưu, P.2, Q.Phú Nhuận, chúng tôi – ĐT: 08. 2248 2256.

  Bản đồ chỉ dẫn đường đi (gần ngay ngã tư Phú Nhuận)

  + 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – ĐT: 08. 2248 7279.

  Bản đồ chỉ dẫn đường đi (gần ngay vòng xoay Phù Đổng)

  + 362 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  Bản đồ hướng dẫn đường đi:

  Cách ngã tư Sư Vạn Hạnh Đường 3 Tháng 2 khoảng 50 mét, đối diện tường bao của Bệnh Viện Nhi Đồng I

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: 04. 66 731 741

  Bản đồ chỉ dẫn đường đi (gần ngay ngã tư P.C.Trinh – T.H.Đạo)

  Cùng Danh Mục

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Đúng Cách, Giúp Gặt Hái Tài Lộc
 • 10 Mặt Nạ Giấy Của Nhật Tốt Nhất 2021 Cho Da Dầu Mụn/ Khô
 • Mốt Chơi Vòng Tay Handmade Tỳ Hưu Vàng Cầu Tài Lộc
 • Mặt Tỳ Hưu Ngọc Bích Nephrite Bọc Vàng 10K Cp128
 • 05 Mẫu Vòng Tay Tỳ Hưu Phong Thủy Đẹp
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Tỳ Hưu Độc Ngọc Hồ Nam, Tỳ Hưu Trang Sức, Xưởng Chế Tác Tỳ Hưu Thiềm Thừ Tại Bắc Kinh trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!