Chọn Kích Thước Bàn Thờ Hợp Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Bạn Cách Bày Hoa Quả Trên Bàn Thờ Hợp Phong Thủy Nhất
 • Hướng Dẫn Đo Kích Thước Bàn Thờ Hợp Phong Thủy
 • Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ Hợp Phong Thủy Cho Gia Chủ Tuổi Mão
 • Những Nguyên Tắc Vàng Khi Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Bạn Cần Biết
 • Hé Lộ 9 Điều Nên Tránh Khi Đặt Bàn Thờ Theo Phong Thủy
 • Theo phong thủy nhà ở bàn thờ là một nơi linh thiêng, không thể thiếu với mọi gia đình, giúp chúng ta gắn kết với những người thân đã khuất, những người mà ta kính trọng. Vì vậy kích thước bàn thờ hợp phong thủy thuoc lo ban rất quan trọng, mọi người quan niệm rằng kích thước bàn thờ đẹp theo các thông số trên thước Lỗ Ban sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, giảm bớt chuyện dữ, thành công trong công việc.

  -Đối với bàn thờ có chân đỡ ta cần xác định kích thước chiều dài, chiều cao và chiều rộng của bàn thờ.

  -Đối với bàn thờ treo tường ngoài các kích thước giống bàn thờ có chân đỡ ta cần quan tâm đến khoảng cách từ mặt sàn đến bàn thờ. Trong đó ta cần quan tâm nhất đến chiều dài và chiều sâu của bàn thờ, tùy thuộc vào không gian nhà bạn mà thiết kế và chọn kích thước hợp lý.

  Để đem lại cát lợi cho gia chủ, đồng thời giúp gia chủ có thể gửi gắm những lời cầu khẩn đối với thế giới tâm linh mong muốn những điều tốt đẹp, theo phong thủy thường quy định kích thước của bàn thờ phải rơi vào cung tốt trên thước Lỗ Ban. Ở đây chúng ta xét thước Lỗ Ban loại 390mm với 4 cung tốt tương ứng là Tài, Nghĩa, Quan, Bản.

  Đối với bàn thờ treo tường ta cần quan tâm đến các kích thước sau:

  -Chiều sâu 480mm (cung Hỷ Sự) và chiều dài 810mm (cung Tài Vượng): nếu bàn thờ chỉ bố trí 1 bát hương với đồ thờ cúng đi kèm không quá nhiều thì đây là kích thước phù hợp nhất.

  -Chiều sâu 480mm (cung Hỷ Sự) và chiều dài 880mm (cung Tiến Bảo): phù hợp với bàn thờ có 1 bát hương và bày thêm được tương đối đồ lễ đi kèm, thích hợp với không gian trung bình đặc biệt với những nhà chung cu có diện tích dưới 25m2 thì cũng không cần phải đắn đo lựa chọn nữa.

  -Chiều sâu 495mm (cung Tài Vượng) và chiều dài 950mm (cung Tài Vượng): kích thích này có thể đặt 1 bát hương và giúp bạn có thể nhiều sự lựa chọn hơn khi đặt các đồ thờ cúng, thích hơp với không gian không quá rộng với nhà nhỏ có diện tích 25m2 là phù hợp nhất.

  -Chiều sâu 560mm (cung Tài Vượng) và chiều dài 950mm (cung Tài Vượng): với kích thước này bạn có thể đặt 3 bát hương và các đồ lễ cúng vừa phải, thích hợp với các phòng có diện tích từ 25m2 đến 30m2.

  -Chiều sâu 610mm (cung Tài Lộc) và chiều dài 1070mm (cung Quý Tử): với kích thước này bạn có thể đặt 3 bát hương và thỏa mái hơn khi dặt các đồ lễ cúng, thích hợp với các phòng có diện tích trên 30m2.

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Khoa Học Phong Thủy Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Tuổi Canh Ngọ Chuẩn Xác
 • Hướng Đặt Bàn Thờ Ông Địa Chính Xác Và Hợp Phong Thủy
 • Hướng Đặt Bàn Thờ Ông Địa, Cách Đặt Bàn Thờ Ông Địa Sao Cho Phù Hợp
 • Xem Phong Thủy Hướng Bàn Thờ Cho Người Tuổi Hợi
 • Những Lưu Ý Về Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi 1971 Tân Hợi
 • Kích Thước Bàn Thờ Thiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đặt Bàn Thờ Ông Thiên Ngoài Trời Hợp Phong Thủy
 • Cách Đặt Bàn Thờ Thiên Ngoài Trời Đúng Phong Thủy
 • Cách Đặt Bàn Thờ Cho Người Tuổi Canh Tuất 1970
 • Xem Phong Thủy Bàn Thờ Cho Người Tuổi Canh Tuất Sinh Năm 1970
 • Xem Hướng Đặt Bàn Thờ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Canh Tuất
 • Kích thước bàn thờ thiên – bàn thờ thiên xây đẹp

  Kích thước bàn thờ thiên – bàn thờ thiên xây đẹp hay kích thước bàn thờ thiên ngoài trời, bàn thờ ông thiên, bàn thờ mẫu bán thiên, bàn thờ thiên, bàn thiên ngoài trời đẹp theo thước Lỗ Ban là những điều tưởng như đơn giản nhưng rất quan trọng vì kích thước đúng sẽ mang lại điều may mắn, tài lộc cho gia chủ, kích thước sai hoặc phạm vào đại hung sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

  Kích thước bàn thờ thiên

  Bàn thờ thiên ngoài trời có 2 loại chính là loại bàn thờ ngoài trời không mái và bàn thờ ngoài trời có mái. Kích thước của từng loại này khác nhau do kiểu dáng và cung cách thiết kế cũng khác nhau. Để chọn lựa đúng kích thước bàn thờ ngoài trời đúng theo thước Lỗ Ban, bạn cần làm theo những số đo sau:

  Kích thước bàn thờ thiên không mái

  Kích thước đế vuông 42cm * 42cm * dày 17cm (55cm * 55cm * dày 17cm)

  Kích thước cột tròn,vuông 18cm * 18cm * cao 76cm (20cm * 20cm * cao 76cm)

  Kích thước mặt ban 69cm * 69cm * dày 14cm (loại to là 81cm * 81cm * dày 14cm)

  Kích thước bài vị rộng 61cm * cao 39cm * dày 08cm (75cm * cao 39cm * dày 08cm)

  Kích thước trên áp dụng cho loại mặt ban (69cm * 69cm) và loại mặt ban (81cm * 81cm)

  (Cả hai loại trên cùng một kích thước cao từ đế đất đến mặt ban là 1m07, cao tổng thể là 1m46)

  Kích thước của bàn thờ ngoài trời cần đạt được hai số đo rơi vào cung đỏ của thước Lỗ Ban phong thủy, đó là: kích thước mặt bàn thờ và kích thước chiều cao từ dưới lên đến mặt bàn.

  Phần mặt bàn của cây hương không mái thì nên làm vuông hoặc hình chữ nhật, các số đo rơi vào cung đỏ là 69×69 cm, 69×81 cm, 81×81 cm. Độ dài rộng này đủ để đặt những đồ thờ cúng cần thiết, ngoài ra các bạn cũng có thể đặt to hơn nếu cần thiết như 89×89 cm

   Kích thước chiều cao từ dưới lên đến mặt bàn

  Phần đế cao khoảng 17 cm, phần thân cột cao khoảng 76 cm, phần mặt bàn cao khoảng 14 cm. Như vậy tổng cao là 107 cm sẽ rơi vào số đỏ, ngoài ra với chiều cao này thì chủ nhà đứng thắp hương khấn vái sẽ vừa tầm với của mình. Các bạn có thể thay đổi mỗi phần chút ít để có thể đạt chiều cao 89 cm, 106 cm, 117 cm, 127 cm

  Phần cung thờ thì không cần lấy theo số đỏ mà lấy làm sao để nhìn toàn bộ tổng thể cây hương được cân đối.

  Kích thước của các bộ phận khi lắp nên phải đạt sự cân đối hài hòa tổng quát. Ví dụ như độ rộng của thân cột phải tương xứng với đế và mặt bàn, phần cung thờ phải có kích thước hợp lý so với toàn bộ. Như vậy mới có một sản phẩm có kích thước hợp phong thủy mà vẫn mang lại thẩm mỹ cao.

  Kích thước bàn thờ thiên có mái

  Kích thước đế vuông 45cm * 45cm * dày 17cm (60cm * 60cm * dày 17cm)

  Kích thước cột vuông 20cm * 20cm * cao 76cm (25cm * 25cm * cao 76cm)

  Kích thước mặt ban 69cm * 69cm * dày 14cm (loại to là 81cm * 81cm * dày 14cm)

  Kích thước bài vị rộng 61cm * cao 69cm * dày 08cm (75cm * cao 69cm * dày 08cm)

  Kích thước mái đao 75cm * 75cm * dày 15cm (loại to là 88cm * 88cm * dày 18cm)

  Kích thước trên áp dụng cho loại mặt ban (69cm * 69cm) và loại mặt ban (81cm * 81cm)

  (Cả 2 loại trên cùng một kích thước từ đế đất đến mặt ban là 1m07, khung thờ cao 69cm, cao tổng thể là 2m12)

  Kích thước trên áp dụng cho loại mặt ban (69cm * 69cm) và loại mặt ban (81cm * 81cm)

  Yêu cầu cần đạt được đối với kích thước của bàn thờ ngoài trời đó là phải có 2 số liệu sau cùng rơi vào cung đỏ thước Lỗ Ban phong thủy: Tổng cao đến mặt bàn thờ và kích thước mặt bàn thờ.

  Nên rơi vào các số đỏ thước Lỗ Ban phong thủy và vừa tầm với khi thắp hương nhang. Ví dụ như cao 89 cm, 106 cm, 107 cm, 109 cm, 117 cm, 127 cm, 133 cm.

  Phải đủ rộng để đựng được các đồ lễ như bát hương, mâm bồng, lọ hoa, nến… Loại thông thường cho kích thước bàn thờ ngoài trời có mai che thì mặt bàn rộng 81 cm, sâu 81 cm. Hoặc nếu cần thì các bạn có thể tăng lên 89 cm, 107 cm.

  Khi thay đổi kích thước mặt bàn thì các phần khác như đế, thân cột, cung thờ, mái… cũng phải thay đổi theo để đạt được tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

  Phần cung thờ thì thông thường làm cao khoảng 69 cm hoặc 81 cm là vừa phải. Các lớp mái che (có thể là một, hai hoặc ba mái) thì mỗi lớp cao khoảng 18 cm, giữa các lớp mái này có lớp cổ đảng, phía trên cùng là mặt nguyệt. Tất cả được thiết kế từ trước trên máy tính để xác định kích thước hợp lý, tạo ra một sản phẩm cân đối hài hòa mà vẫn đảm bảo kích thước phong thủy của bàn thờ ngoài trời.

  Xem Thêm : Thước lỗ ban chuẩn theo phong thủy

  Bàn thờ thiên xây đẹp

  Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình chúng tôi chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các mẫu bàn thờ thiên đẹp, miếu thờ thần linh, miếu thờ thổ thần, am thờ thần linh, cây hương thờ thần linh, mẫu bàn thiên ngoài trời trên toàn quốc.

  Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế, thi công và lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh khác như: khu lăng mộ đá, , bia mộ đá,…và các hạng mục khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như , đá bậc thềm, đá lát, lan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, bát hương đá,

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

  Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình Hotline: 0904. 805. 727 Website: https://damyngheninhvan.com.vn/ Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Mẫu Bàn Thờ Treo Tường Cho Chung Cư Hợp Phong Thủy
 • Bàn Thờ Treo Tường Chuẩn Phong Thủy Để Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Chiều Cao Bàn Thờ Treo Tường Chuẩn Từ Lời Khuyên Của Các Chuyên Gia Phong Thủy
 • Kích Thước Bàn Thờ Treo Tường Đạt Chuẩn Theo Phong Thủy
 • 99+ Mẫu Bàn Thờ Treo Tường Chung Cư Đẹp
 • Kích Thước Bàn Thờ Theo Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Kích Thước Bàn Tủ Thờ Theo Phong Thủy
 • Cấu Tạo Và Ý Nghĩa Của Gương Bát Quái Lồi Theo Phong Thủy
 • Cách Treo Gương Bát Quái Lồi Giúp Hóa Giải Sát Khí Hiệu Quả
 • Gương Bát Quái Lồi, Gương Bát Quái Lõm Và Gương Bát Quái Phẳng
 • Cách Treo Gương Bát Quái Lồi Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Phong tục thờ cúng tổ tiên là một trong những nét văn hóa truyền thống của người Việt. Vậy nên việc chọn lựa bàn thờ và đặt bàn thờ đúng phong thủy là điều quan trọng đối mỗi gia đình.

  Điều này không chỉ thể hiện tín ngưỡng thờ cúng của người Việt, mà còn quyết định đến sự yên bình, hạnh phúc cho tất cả thành viên trong gia đình gia chủ.

  Vậy nên chọn kích thước bàn thờ như thế nào hợp phong thủy? Làm sao để chọn kích thước bàn thờ theo tuổi gia chủ lại hợp phong thủy mang may mắn, bình yên cho cả gia đình. Đồng thời thể hiện được sự tôn kính, biết ơn của con cháu đối với người đã khuất.

  Cùng theo dõi bài viết để có được lựa chọn đúng kích thước bàn thờ theo tuổi. Hay cách chọn kích thước bàn thờ làm sao cho hợp phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

  Hướng dẫn cách chọn kích thước bàn thờ theo thước lỗ ban

  Theo quan niệm phong thủy, kích thước bàn thờ được lựa chọn với những cung theo thước lỗ ban. Mỗi cung sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

  Ví như các cung: phú quý, đại cát, quý tử, tài vượng,…mang ý nghĩa về những mong muốn của gia chủ về một cuộc sống hạnh phúc, bình an, giàu sang, nhiều sức khỏe và thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh.

  Với những căn nhà có diện tích nhỏ như các chung cư. Nhằm tiết kiệm không gian sống thì khách hàng nên lựa chọn bàn thờ có kích thước là: 110cm x 61cm. Với ý nghĩa về sự may mắn và chiêu tài lộc cho gia chủ.

  Kích thước án gian thờ để đem lại may mắn

  Kích thước bàn thờ giúp con cháu làm ăn thuận lợi, phát đạt, gia đình thuận hòa

  Kích bàn thờ cúng cơm đúng phong thủy

  Sâu 48cm (Hỷ Sự) x Rộng 81cm (Tài Vượng): Kích thước bàn thờ treo tường 48cm x 81cm phù hợp với các loại hình không gian thờ nhỏ có diện tích tầm 25m2. Gia chủ chỉ có thể bố trí được 1 bát hương và bày ít lễ trên ban thờ.

  Sâu 48cm (Hỷ sự) x Rộng 88cm (Tiến Bảo): Bàn thờ này ứng vào cung Hỷ Sự và Tiến Bảo, giúp gia đình luôn vui vẻ và bình an, tăng tiến trong sự nghiệp.

  Với không gian sống hẹp thì bàn thờ dạng này là phù hợp nhất. Gia chủ có thể đặt bát nhang hay đồ thờ cúng thoải mái.

  Sâu 49.5cm (Tài Vượng) x Rộng 95cm (Tài Vượng): kích thước bàn thờ chuẩn này phù hợp cho không gian không quá rộng tầm 25m2. Chủ yếu dùng để bày một bát hương và các đồ trang trí khác.

  Mẫu bàn thờ này ứng với cung Tài Vượng có khả năng mang đến cho gia đình gia chủ nhiều tài lộc, cát đạt, gặp thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh.

  Sâu 56cm (Tài Vượng) x Rộng 95cm (Tài Vượng): kích thước phong thủy bàn thờ phù hợp cho không gian tầm 25 – 30m2. Có thể dùng để bày 3 bát hương và các đồ lễ khác.

  Nếu xét về cả chiều sâu và chiều rộng của mẫu bàn thờ này dễ nhận thấy chúng đều tương ứng với cung Tài vượng.

  Sâu 61cm (Tài Lộc) x Rộng 107cm (Quý Tử): Kích thước bàn thờ treo tường này phù hợp với những không gian tương đối rộng, với diện tích tầm khoảng trên 30m2. Gia chủ có thể đặt 3 bát hương, lư hương, bộ ngũ sự, mâm đồng, …

  Kích thước tủ thờ theo truyền thống

  Ngoài việc lựa chọn đúng kích thước bàn thờ đúng phong thủy, mang lại may mắn cho gia chủ.

  Khách hàng cũng cần lưu ý đến vị trí của cửa chính. Bởi trong quan niệm phong thủy, cửa chính là lối dẫn khí vào nhà, quyết định đến sự suy vượng lành hay dữ của ngôi nhà.

  Hướng đặt bàn thờ theo phong thủy

  Hướng tốt để đặt bàn thờ giúp gia tăng vận khí, sức khỏe, tài lộc cho gia chủ:

  • Sanh khí: Với hướng này, gia chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc, của cải. Công việc ổn định, buôn may bán đắt, khách hàng đông đúc.
  • Thiên Y: nếu cả vợ và chồng đều mang được cung Thiên Y lại xây nhà theo đúng ở phương này thì công việc làm ăn dễ gặp thuận lợi, bệnh tật tiêu tan.
  • Phước Đức: Trường hợp vợ và chồng cùng mang cung này, đường ra vào nhà hay bếp lại quay về hướng Phước Đức thì tương lai gia chủ có nhiều của ăn của để, trung phú, lục súc được đại vượng.
  • Phục vì: Vợ chồng cùng mang cung này thì tương lai sẽ sống thọ, mạnh khỏe và sinh được nhiều con gái.

  Một số hướng xấu cần tránh khi đặt bàn thờ trong gia đình:

  • Cung tuyệt mạng: nếu bổn mạng phạm phải cung này thì gia đình gia chủ dễ bệnh tật, không những thế còn bị người đời mưu hại.
  • Ngũ quỷ: khả năng trong tương lai gia đình gia chủ có thể gặp hỏa hoạn, khẩu thiệt, mất mùa.
  • Lục sát: hướng nhà nằm phải hướng này gia chủ thường mất của, cãi vã, hao mòn thể tạng.
  • Họa hại: Hướng gia chủ phạm phải thì gia chủ sẽ bị khẩu thiệt, bệnh tật, của cải tiêu tan…

  Cách chọn hướng đặt bàn thờ theo tuổi mệnh

  Mỗi người đều có mệnh và quẻ trạch không giống nhau nên sẽ có những kiêng kỵ riêng đối với từng mệnh.

  Lấy năm sinh của gia chủ để tính, quẻ mệnh có 2 loại bao gồm:

  • Đông tứ mệnh: gồm những người thuộc các mệnh Thủy, Mộc, Hỏa
  • Tây tứ mệnh: là người thuộc mệnh 2 mệnh Thổ, Kim
  • Đông tứ trạch: là thuộc các hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.
  • Tây tứ trạch: thuộc các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

  Nếu gia chủ thuộc Đông tứ mệnh sẽ ở Đông tứ trạch. Ngược lại người Tây tứ mệnh sẽ ở Tây tứ trạch.

  Nếu gia chủ lựa chọn vị trí đặt bàn thờ đúng theo quy luật trên sẽ sinh cát mang lại may mắn, tài lộc. Trường hợp ngược lại sẽ sinh hung mang đến những điều xui rủi ảnh hưởng đến sức khỏe, gia đình và vận mệnh của gia chủ.

  Để tăng sự linh thiêng của không gian thờ cúng trong gia đình, ngoài việc lựa chọn đúng kích thước bàn thờ tổ tiên và chọn được hướng đặt bàn thờ theo tuổi gia chủ.

  Khách hàng cần lưu ý đến những điều sau:

  Không nên đặt bàn thờ ngược với hướng nhà. Tức nếu gia chủ là người thuộc Đông tứ mệnh hướng nhà thích hợp nhất là Đông tứ trạch. Ban thờ gia tiên trong gia đình cũng phải đặt cùng hướng với hướng của ngôi nhà.

  Không được đặt bộ bàn thờ xung với cửa. Bởi nếu đặt theo vị trí này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình.

  Tuyệt đối không được đặt bàn thờ gần trong phòng vệ sinh, trong phòng bếp, hay vị trí ồn ào mất đi linh thiêng, thanh tịnh của không gian thờ cúng.

  Không đặt bàn thờ ở dưới xà ngang, dầm nhà. Tránh đặt ở những nơi có nhiều gió và nắng chiếu trực tiếp vào không gian thờ cúng.

  Không được đặt bàn thờ ngay cửa ra vào phòng trong gia đình. Không được đặt bên trong phòng ngủ của các thành viên trong gia đình.

  Bạn cũng không đặt được bài vị trên bàn thờ sát tường. Không để đồ đạc lộn xộn, lung tung dưới bàn thờ làm mất đi sự linh thiêng, trang trọng của không gia thờ cúng trong gia đình.

  Bạn cũng không được để ánh đèn chiếu rọi trực tiếp và bàn thờ trong gia đình.

  Ngoài việc chọn đúng kích thước bàn thờ theo tuổi, kích thước bàn thờ theo phong thủy. Khách hàng cũng nên tính toán lựa chọn bồ đồ thờ cân đối, thẩm mỹ và phù hợp với bàn thờ và không gian thờ cúng trong gia đình.

  Khách hàng muốn lựa chọn bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng chính hãng giá tốt nhất. Hãy liên hệ đến chúng tôi – cửa hàng gốm sứ HCM – chuyên gia cung cấp gốm sứ Bát Tràng chính hãng, gốm sứ tâm linh cao cấp.

  Top 9 món đồ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên của người Việt Nam:

  Trong tín ngưỡng của người Việt, mỗi gia đình đều có một ban thờ riêng – là nơi trang nghiêm nhất, mà chúng ta thờ cúng gia tiên, tưởng nhớ những người đã khuất, cháu và ông bà, tổ tiên – những người đã khuất.

  Mỗi một món đồ trong bộ đồ thờ cúng đều mang ý nghĩa tâm linh quan trọng. Đồ thờ cúng là sự kết nối giữa dương gian và âm thế.

  Vì vậy, khi nhắc đến cầu khấn, bạn cần phải hiểu được ý nghĩa của đồ thờ cúng trên bàn thờ để có cách bày biện tốt nhất, đẹp nhất, chu đáo nhất để thể hiện lòng thành kính, sự trang nghiêm, tới Thần Phật và gia tiên.

  Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Rồng Vàng

  Liên hệ: 0947 836 567

  Chân Nến Bát Tràng Men Rạn Cao

  Liên hệ: 0947 836 567

  Choé Thờ Men Rạn Đắp Nổi

  Liên hệ: 0947 836 567

  Đài Thờ Bát Tràng Men Rạn

  Liên hệ: 0947 836 567

  Mâm Bồng Thờ Men Rạn

  Nếu có 3 mâm bồng thì mâm bồng ở giữa thường có kích thước to hơn hai mâm bên cạnh. Thông thường mâm bồng ở giữa dùng để đựng trầu cau, tiền mã.

  Liên hệ: 0947 836 567

  Kỷ Ngài Thờ Men Rạn Bát Tràng

  Số 3 tượng trưng cho sự giới hạn “quá tam ba bận”, ba chìm bảy nổi, ba đời bảy họ…. Đặc biệt, đối với người Việt: cha me mất con cái sẽ để tang 3 năm để ghi nhớ công ơn dưỡng dục sinh thành.

  Liên hệ: 0947 836 567

  Bộ Đỉnh Hạc Thờ Men Rạn Bát Tràng

  Liên hệ: 0947 836 567

  Ống Hương Men Rạn

  Liên hệ: 0947 836 567 Gốm sứ HCM cam kết:

  • Đảm bảo mang đến quý khách hàng sản phẩm gốm sứ cao cấp, gốm sứ tâm linh chính hãng Bát Tràng.
  • Giá thành cạnh tranh.
  • Sản phẩm đồ thờ cúng với nhiều mẫu mã, chất liệu, phù hợp với nhiều kích thước bàn thờ đứng, bàn thờ thờ treo tường…trong mọi không gian gia đình từ không gian rộng lớn đến không gian trong các căn hộ chung cư.
  • Chiết khấu cao dành cho khách hàng mua với số lượng lớn. Giá bán sỉ dành cho khách hàng mua lẻ.
  • Mang đến dịch vụ tiện ích – tiện nghi cho khách hàng cả nước thông qua website chúng tôi
  • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

  Để sở hữu ngay bộ thờ cúng gốm sứ cao cấp, bộ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng phù hợp với kích thước ban thờ chuẩn, kích thước phong thủy bàn thờ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình gia chủ.

  Hoặc được giải đáp, tư vấn thêm về kích thước bàn thờ treo tường theo tuổi, kích thước treo bàn thờ đúng hướng nhà…Khách hàng vui lòng theo thông tin bên dưới:

  Bài Viết Liên Quan

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kích Thước Bàn Thờ Tổ Tiên Theo Phong Thủy Chuẩn Nhất
 • Cách Sắp Xếp Đồ Thờ Cúng Gia Tiên Đúng Chuẩn Theo Phong Thủy
 • Cách Bày Trí Bàn Thờ Gia Tiên Cho Hợp Phong Thủy
 • 3 Không Trong Cách Bố Trí Bàn Thờ Gia Tiên Hợp Phong Thủy
 • Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên Ngày Cưới Hợp Phong Thủy, Phong Tục Từng Miền
 • Kích Thước Bàn Thờ Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • 2 Cách Hóa Giải Bếp Nằm Trên Bể Phốt (Theo Chuyên Gia)
 • 2 Cách Hóa Giải Bếp Nằm Trên Bể Phốt Gia Đình
 • Tư Vấn Xem Hướng Đặt Bếp Và Ban Thờ Hợp Phong Thủy
 • Xem Hướng Bếp Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn
 • Hướng Bếp Tuổi Bính Ngọ Chính Xác Và Hợp Phong Thủy
 • Kích thước bàn thờ theo phong thủy

  Thờ cúng tổ tiên, thần Phật từ lâu đã trở thành văn hóa truyền thống của người Việt. Trong mỗi gia đình không thể thiếu không gian dành cho việc đặt ban thờ. Không gian thờ cúng trong căn nhà cần phải được bài trí trang nghiêm, sạch sẽ và ngăn nắp để thể hiện sự thành kính. Người xưa cho rằng chỉ cần nhìn vào không gian thờ cúng của một gia đình là cũng có thể biết được chủ nhà có tâm với tổ tiên hay không?

  Ngoài việc chú ý đến bài trí, sắp xếp ban thờ, gia chủ cũng cần quan tâm và nắm được Kích thước bàn thờ theo phong thủy để gia đình gặp may mắn, bình an và mọi sự thuận lợi.

  Kích thước bàn thờ trong nhà theo phong thủy

  Bên cạnh việc bài trí, sắp xếp thì gia chủ cũng cần quan tâm đến kích thước ban thờ

  Đối với việc sắp xếp và bài trí ban thờ, gia chủ cần tránh đặt tủ quần áo bên cạnh ban thờ vì trong quá trình sử dụng người trong nhà rất có thể sơ ý làm rung động ban thờ, điều này theo phong thủy là không tốt. Nếu không gian nhà bạn quá chật hẹp, không còn nơi nào để tủ quần áo, bắt buộc đặt gần ban thờ thì bạn phải bố trí một khu vực khác để thay đồ. Không gian đặt bàn thờ cần ở những nơi trang nghiêm yên tĩnh

  Kích thước bàn thờ theo phong thủy

  Hiện nay, hai loại ban thờ được sử dụng phổ biến nhất là ban thờ treo tường và tủ thờ. Khi chọn bàn thờ các kích thước bạn cần quan tâm đến là chiều rộng, chiều sâu và chiều cao. Các kích thước này không theo một quy định cụ thể nào mà tùy thuộc vào không gian rộng hẹp của nhà bạn để lựa chọn “số đo” lớn nhỏ khác nhau. Tuy vậy theo phong thủy, bạn nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.

  Kích thước bàn thờ trong nhà theo phong thủy

  Kích thước bàn thờ theo thước Lỗ Ban

  Với tủ thờ thường có các ngăn để Gia Phả và các vật dụng thờ cúng rất thuận tiện. Các loại tủ thờ đồ gỗ mỹ nghệ thường được đóng theo kích thước Lỗ Ban với chiều cao thống nhất chung là 1,27m, chiều rộng có các kích cỡ là : 1,27m, 1,53 m, 1,75m, 1,97 m tùy theo kích thước không gian phòng thờ bạn có thể lựa chọn kích cỡ tủ thờ cho phù hợp.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Văn phòng tại Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : 55, Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận , chúng tôi

  Điện thoại : 0839 900 089- 1900 55 88 05 – 0909 377 365

  Văn phòng tại Hà Nội:

  Địa chỉ: Phố Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

  Điện thoại : 0462 919 365 – 1900 55 88 05 – 0901 379 365

  Văn phòng thiết kế và tư vấn

  Địa chỉ: 410 đường 3/2 phường 12, Quân 10, Hồ Chí Minh

  Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 73.00.83.88 – 1900.55.88.05

  Email: [email protected]

  Hoặc truy cập: https://tamchongkhoi.com/

  Thống kê truy cập

  Văn phòng tại Hà Nội

  Địa chỉ : Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, HN

  ĐT : (024)62 919 365-1900 55 88 05- 0909 377 365

  Email: [email protected]

  Văn phòng tại Hồ Chí Minh ( Showroom )

  Địa chỉ : 410, đường 3-2, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh

  ĐT : (028)38.62.32.36-1900 55 88 05 -0932 112 365

  Email : [email protected]

  Xưởng sản xuất

  Địa chỉ : Hương lộ 80B, Đông Thạnh, Hóc Môn, HCM

  ĐT : (028)73 00 83 88-1900 55 88 05- 0901 379 365

  Email: [email protected]

  Địa chỉ : Số 410, đường 3/2, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh

  Điện thoại : 087 300 8388 – 0932 112 365 – 0901 379 365 – 0909 377 365

  Tổng đài : 1900 55 88 05 – 0932.112.365

  Email : [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kích Thước Bàn Thờ Gia Tiên, Thần Tài, Bàn Thờ Treo Tường, Bàn Thờ Phật Theo Thước Lỗ Ban
 • Bí Mật Cách Chọn Kích Thước Bàn Thờ Theo Tuổi Đúng Phong Thủy Nhất
 • Tác Hại Của Việc Đặt Bếp Nấu Cạnh Bồn Rửa Chén
 • Tuổi Mùi Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Là Đúng Phong Thủy
 • Đặt Bàn Thờ Đúng Phong Thủy Và Cách Hóa Giải Xui Xẻo Nếu Bạn Lỡ Đặt Bàn Thờ Ngược Hướng Nhà
 • Kích Thước Bàn Thờ Theo Thước Lỗ Ban

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Lập Bàn Thờ Gia Tiên Đúng – Chuẩn
 • Mệnh Lộ Bàng Thổ: Đặc Trưng Tính Cách Công Việc Tình Yêu, Quan Hệ Xã Hội
 • Bàn Thờ Đặt 2 Bát Hương Có Được Không
 • Trang Trí Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thổ Giúp Đem Lại Tài Lộc
 • 99+ Mẫu Bàn Thờ Đẹp Nhất, Bàn Thờ Gia Tiên Hợp Phong Thủy 2022
 • Trong không gian phòng thờ ngoài hướng phòng thờ, đồ thờ, cách bày trí sắp xếp bàn thờ thì cần quan tâm đến kích thước bàn thờ, chiều cao bàn thờ theo lỗ ban để có không gian thờ cúng tốt nhất.

  Sử dụng thước Lỗ Ban để đo kích thước sao cho vào được cung đẹp (thường là các kích thước có màu đỏ trên thước): Đại Cát, Tài Vượng, Tiến Bảo, Quý Tử, Phú Quý, Nghi Phúc…

  Công cụ Thước lỗ ban online để tra thước lỗ ban chuẩn và nhanh nhất

  TRA THƯỚC LỖ BAN ONLINE

  *Kích thước bàn thờ, tủ thờ: Kích thước phụ thuộc vào nhu cầu và không gian thực tế, nếu không gian rộng thì bàn thờ thường lớn hơn, và không gian phòng nhỏ thì bàn thờ nhỏ hơn. Thông thường kích thước cho một chiếc tủ thờ như sau.

  +Chiều dài: 1.53m (nghi phúc)

  +Chiều rộng (sâu): 0.68m (quý tử)

  +Chiều cao: 1.72m (đại cát)

  Tham khảo kích thước Bàn thờ theo bảng sau đây

  Có hai loại bàn thờ được sử dụng phổ biến hiện nay: Bàn thờ treo tường và tủ thờ.

  Khi gia chủ đã xác định được loại bàn thờ dùng trong việc thờ cúng Tổ tiên hay Thần Phật thì mới bắt tay vào việc dùng thước lỗ ban để xác định kích thước bàn thờ. Tùy thuộc vào loại bàn thờ treo tường hay tủ thờ cũng như độ rộng hẹp của phòng thờ mà kích thước bàn thờ sẽ có những con số khác nhau về các tiêu chuẩn: chiều cao, chiều rộng và chiều sâu. Và thông thường thì kích thước bàn thờ được xác định theo thước lỗ ban sẽ luôn đảm bảo rơi vào các cung đẹp như Đại Cát, Tài Vượng, Tiến Bảo, Quý Tử, Phú Quý, Nghi Phúc… đó chính xác là những mong mỏi mà gia chủ cầu khấn với thế giới tâm linh hòng được bảo hộ về sức khỏe, tài vận cho cả gia đình luôn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, bình an trong cuộc sống.

  Thờ cúng tổ tiên, thần Phật từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống ăn sâu vào tiềm thức của con người Việt Nam. Trong mỗi gia đình dù hiện đại hay truyền thống đều không thể thiếu không gian được dùng để dành riêng cho việc đặt bàn thờ.

  Không gian thờ cúng không những cần phải được bài trí trang nghiêm, uy nghi và sạch sẽ để tỏ lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên mà còn phải được cân nhắc về chất liệu, kiểu dáng, họa tiết của bàn thờ đặt trong phòng thờ sao cho hợp phong thủy nhất.

  Ngoài chất liệu, kiểu dáng, họa tiết thì việc lựa chọn kích thước bàn thờ chuẩn hợp với phong thủy là một vấn đề đáng lưu tâm để giúp gia đình luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và bình an. Tra kích thước bàn thờ chuẩn lỗ ban là việc làm quan trọng cần thiết để đảm bảo kích thước, phương hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy với không gian sống cũng như góp phần mang lại thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

  Lựa chọn kích thước tủ thờ theo thước lỗ ban

  Lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường theo thước lỗ ban

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Tra Kích Thước Ban Thờ Theo Lỗ Ban Hợp Chuẩn Phong Thủy.
 • Kích Thước Ban Thờ Treo Tường Theo Phong Thủy Bạn Nhất Định Cần Biết
 • Phong Thủy Hướng Bàn Thờ Tuổi Tân Hợi 1971 Mang Lại May Mắn
 • Tuổi Canh Thân Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Mang Lại Sinh Khí?
 • Tìm Hiểu Hướng Đặt Bàn Thờ Tuổi Canh Tý 1960 Hợp Phong Thủy
 • Kích Thước Bàn Thờ Treo Theo Thước Lỗ Ban Hợp Phong Thủy Phòng Khách.

  --- Bài mới hơn ---

 • Kích Thước Phong Thủy Theo Chuẩn Lỗ Ban Cho Bàn Thờ
 • Kích Thước Cổng Nhà Thờ Họ Bằng Đá Chuẩn Phong Thủy Nhất Hiện Nay
 • Xem Khoa Học Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Kỷ Mùi
 • Hướng Bàn Thờ Tuổi 1979 Kỷ Mùi
 • Hướng Kê Bàn Thờ Theo Phong Thủy Hợp Tuổi Gia Chủ
 • Lựa chọn kích thước bàn thờ treo chuẩn thước lỗ ban hợp phong thủy cho phòng khách

  Lựa chọn kích thước bàn thờ treo chuẩn thước lỗ ban hợp phong thủy cho phòng khách giúp gia chủ đòn nhiều tài lộc và may mắn vào nhà.

  Sử dụng thước lỗ ban để lựa chọn kích thước ban thờ chuẩn phong thủy trước khi đặt đóng là việc vô cùng quan trọng, nó giúp cho gia chủ đón vận khí tốt, tài lộc hay những xui xẻo, đen đủi vào nhà. Bạn đã từng nghe đến cái tên thước lỗ ban – một loại thước chuyên dùng trong đo đạc thông thủy, xây dựng nhà cửa, đặt đóng đồ nội thất hay xây dựng mồ mả âm phần. Vì sao lại nên sử dụng loại thước này? bởi đây là loại thước được tính toán khoa học và kết hợp với thuật phong thủy tướng số, được đúc kết từ thời Xuân Thu do ông tổ nghề mộc có hiệu là Lỗ Ban phát minh ra, sử dụng loại thước này ngườ ta có thể tính ra kích thước tốt nhất để xây dựng nhà cửa, bậc bệ, đặt đóng đồ nội thất … giúp gia chủ đón tài lộc, may mắn về nhà.

  Bài viết hôm nay Vietnamarch sẽ chỉ ra cho bạn những kích thước phù hợp để làm bàn thờ treo tường chuẩn thước lỗ ban:

  Về bàn thờ treo tường bạn cần chú ý đến 4 kích thước sau: chiều dài, chiều rộng, chiều sâu của bàn thờ và chiều cao của vị trí treo bàn thờ (tính từ mặt đất lên đến mặt bàn thờ). Sử dụng cây thước 39cm ( hay còn gọi là 38,8cm).

  Chu kỳ của thước 38.8cm (39cm) này bao gồm 10 cung có thứ tự từ trái sang phải là: Đinh – Hại – Vượng – Khổ – Nghĩa – Quan – Tử – Hưng – Thất – Tài. Sau 38,8 cm chu kỳ này lại lặp lại. Dựa vào quy tắc này, người ta có thể dễ dàng nắm bắt cách tính toán.

  Theo đó thì khi lựa chọn kích thước đặt đóng bàn thờ các bạn nên lưu ý chọn kích thước ban thờ vào những cung tốt sau tùy theo mục đích, tâm nguyện của gia chủ:

  Cung Đinh (丁): Con trai gồm:

  – Phúc tinh (福星): Vì sao tốt, đem lại may mắn – Chỉ người đem lại may mắn cho mình – Nhất lộ phúc tinh, vạn gia Phật sinh.

  – Cấp đệ (Đỗ đạt): Thi cử đỗ đạt.

  – Tài vượng: Tiền của đến.

  – Đăng khoa: Thi đỗ.

  Cung Vượng.

  – Thiên đức: Đức của trời.

  – Hỷ sự: Chuyện vui đến.

  – Tiến bảo: Tiền của đến.

  – Thêm phúc (Nạp Phúc): Phúc lộc dồi dào.

  Cung Nghĩa.

  – Đại cát: Cát lành.

  – Tài vượng: Tiền của nhiều.

  – Lợi ích (Ích lợi): Thu được lợi.

  – Thiên khố: Kho báu trời cho.

  Cung Quan.

  – Phú quý: Giàu có.

  – Tiến bảo: Được của quý.

  – Tài lộc (Hoạch tài): Tiền của nhiều.

  – Thuận khoa: Thi đỗ.

  Cung Hưng.

  – Đăng khoa (Đông Khoa): Thi cử đỗ đạt.

  – Quý tử: Con ngoan.

  – Thêm đinh: Có thêm con trai.

  – Hưng vượng: Giàu có.

  Cung Tài.

  – Nghinh phúc: Phúc đến.

  – Lục hợp: 6 hướng đều tốt.

  – Tiến bảo: Tiền của đến.

  – Tài đức: Có tiền và có đức.

  Kích thước ban thờ treo Vietnamarch thường xuyên tư vấn đặt đóng cho khách hàng là:

  + Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)

  + Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo)

  + Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

  + Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

  + Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)

  Một vài mẫu bàn thờ treo tường đẹp được đặt đóng theo kích thước lỗ ban có tại Vietnamarch:

  Mẫu bàn thờ treo đẹp phù hợp cho nhà chung cư hay phòng khách

  Mẫu bàn thờ treo đẹp phù hợp cho nhà chung cư hay phòng khách

  Mẫu bàn thờ treo đẹp phù hợp cho nhà chung cư hay phòng khách

  Mẫu bàn thờ treo đẹp phù hợp cho nhà chung cư hay phòng khách

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt hàng tốt nhất.

  Add: Số 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam

  Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

  Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

  Website: chúng tôi

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bàn Thờ Đẹp Và 5 Kích Thước Chuẩn Phong Thủy Cho Bàn Thờ Đẹp
 • Kích Thước Bàn Thờ Đứng Chuẩn Phong Thủy Nhất Ai Cũng Cần Biết
 • Mách Bạn Cách Chọn Kích Thước Bàn Thờ Theo Tuổi Đem Lại Tài Lộc
 • Chuyển Bàn Thờ Gia Tiên Đúng Cách Tránh Những Điềm Xấu
 • Chuyển Bàn Thờ Thần Tài Sang Nhà Mới Chuẩn Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Đo Kích Thước Bàn Thờ Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ Hợp Phong Thủy Cho Gia Chủ Tuổi Mão
 • Những Nguyên Tắc Vàng Khi Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Bạn Cần Biết
 • Hé Lộ 9 Điều Nên Tránh Khi Đặt Bàn Thờ Theo Phong Thủy
 • Những Lưu Ý Phong Thủy Khi Đặt Bàn Thờ
 • Cân Nhắc Phong Thủy Cẩn Thận Khi Đặt Bàn Thờ
 • Khi xem phong thuy để thiết kế nội thất, đo đạc nhà cửa mọi người thường coi trọng và tin tưởng sử dụng thước Lỗ Ban. Trong các bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết về công dụng, ý nghĩa và cách đo đạc nhà cửa bằng thước Lỗ Ban, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và ý nghĩa của cây thước này ứng dụng vào đo kích thước bàn thờ tổ tiên.

  Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thước với các kích thước và ý nghĩa riêng của từng loại. Trong đó có 3 loại thước được sử dụng phổ biến:

  -Loại có chiều dài 520mm dùng để đo kích thước rỗng thông thủy: cửa ra vào, cửa bếp,…

  -Loại có chiều dài 429mm dùng đo kích thước đặc: bậc thang, bệ đỡ,..

  -Loại có chiều dài 390mm dùng để đo kích thước âm trạch: giường ngủ, lăng mộ, bàn thờ,…

  Trong đó thước 520mm được gọi là thước lưu truyền của cụ tổ nghề mộc Lỗ Ban. Còn một cây thước khác là sự tích hợp của 2 loại thước gồm thước 429mm và 390mm, được bán trên thị trường được sử dụng phổ biến hơn, với thước phía trên là thước 429mm và thước ghi phía dưới là thước 390mm. Hôm nay trong bàn viết này chúng ta cùng xét cây thước 390mm.

  Khi đo kích thước bàn thờ có chân đỡ chúng ta cần quan tâm tới chiều dài, chiều cao và chiều sâu của bàn thờ. Đối với bàn thờ treo tường thì ngoài các kích thước trên chúng ta cần quan tâm tới chiều cao từ mặt sàn đến mặt trên bàn thờ. Khi đo các kích thước trên bạn nên cho các kích thước này rơi vào cung tốt.

  Với cây thước Lỗ Ban 390mm được chia thành 8 cung lớn gồm các cung Tài, Bệnh, Ly, Nghĩa, Quan, Kiếp, Hại, Bản. Gồm 4 cung tốt (Tài, Nghĩa, Quan, Bản) và 4 cung xấu (Bệnh, Ly, Kiếp, Hại). Ta có công thức tính các cung như sau:

  -Cung Tài = n x L + khoảng xê dịch cho phép (0,010 đến 0,048)

  -Cung Bệnh = n x L + khoảng xê dịch cho phép (0,050 đến 0,097)

  -Cung Ly = n x L + khoảng xê dịch cho phép (0,100 đến 0,146)

  -Cung Nghĩa = n x L + khoảng xê dịch cho phép (0,150 đến 0,195)

  -Cung Quan = n x L + khoảng xê dịch cho phép (0,200 đến 0,240)

  -Cung Kiếp = n x L + khoảng xê dịch cho phép (0,245 đến 0,290)

  -Cung Hại = n x L + khoảng xê dịch cho phép (0,295 đến 0,340)

  -Cung Bản = n x L + khoảng xê dịch cho phép (0,345 đến 0,390)

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Bạn Cách Bày Hoa Quả Trên Bàn Thờ Hợp Phong Thủy Nhất
 • Chọn Kích Thước Bàn Thờ Hợp Phong Thủy
 • Xem Khoa Học Phong Thủy Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Tuổi Canh Ngọ Chuẩn Xác
 • Hướng Đặt Bàn Thờ Ông Địa Chính Xác Và Hợp Phong Thủy
 • Hướng Đặt Bàn Thờ Ông Địa, Cách Đặt Bàn Thờ Ông Địa Sao Cho Phù Hợp
 • Tổng Hợp Kích Thước Bàn Thờ Đẹp Chuẩn Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Bếp Theo Mệnh Của Gia Chủ
 • Có Nên Treo Gương Trong Nhà Bếp?
 • Tuổi Tân Dậu Đặt Bếp Hướng Nào?
 • Người Mệnh Mộc Nên Dùng Tủ Bếp Màu Nào Hợp Phong Thủy?
 • Cách Bố Trí Phòng Bếp Thu Hút Tài Lộc Cho Tuổi Đinh Mão 1987
 • Bàn thờ treo tường hiện đang là mẫu bàn thờ được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi nó không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn dễ dàng phù hợp với không gian diện tích của ngôi nhà, nhất là những căn nhà nhỏ, chung cư có diện tích eo hẹp .

  Việc lựa chọn kích thước bàn thờ chuẩn không chỉ tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà mà còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng mang đến tài lộc và may mắn.

  2/ Kích thước bàn thờ đứng hợp phong thủy

  • Chiều sâu 0.48m (Hỷ Sự) x Rộng 0.81m (Tài Vượng)
  • Chiều sâu 0.48m (Hỷ sự) x Rộng 0.88m (Tiến Bảo)
  • Chiều sâu 0. 49m (Tài Vượng) x Rộng 0.95m (Tài Vượng)
  • Chiều sâu 0. 56m (Tài Vượng) x Rộng 0.95m (Tài Vượng)
  • Chiều sâu 0. 61m (Tài Lộc) x Rộng 1.07m (Quý Tử)

  2.1/ Kích thước bàn thờ đứng thông dụng

  – Kích thước bàn thờ đứng cỡ nhỏ: 1.07×0.61×1.27m

  – Kích thước bàn thờ đứng cỡ vừa: 1.27×0.61×1.27m

  – Kích thước bàn thờ đứng cỡ lớn: 1.53×0.67×1.27 m

  2.2/ Kích thước bàn thờ 2 tầng theo lỗ ban

  Bàn thờ hai tầng hay bàn thờ nhị cấp là mẫu bàn thờ đứng có cấ u tạo gồm 2 tầng. Kích thước bàn thờ hai tầng cũng tùy thuộc vào từng nhu cầu của gia chủ và được tính chuẩn phong thủy dựa vào kích thước bàn thờ theo lỗ ban. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm một chiếc bàn thờ nhị cấp thì có thể tham khảo một số kích thước bàn thờ hai tầng sau:

  + Dài 2.17m rộng 1.07m cao 1.47m

  + Dài 1.97m rộng 0.81m cao 1.17m

  – Mẫu kích thước bàn thờ nhị cấp cỡ lớn:

  + Dài 1.56m rộng 0.88m cao 1.34m

  + Dài 1.54m rộng 0.78m cao 1.34m

  – Mẫu kích thước bàn thờ nhị cấp cỡ vừa:

  + Dài 1.27m rộng 0.78m cao 1.34m

  + Dài 1.07m rộng 0.78m cao 1.34m

  – Mẫu kích thước bàn thờ nhị cấp cỡ nhỏ:

  2.3/ Kích thước bàn thờ tam cấp

  Kích thước của bàn thờ tam cấp khá lớn nên thường được dùng làm bàn thờ họ để thể hiện được tầng lớp thứ tự trong một đại gia đình. Vì vậy mẫu bàn thờ không được dùng nhiều trong các gia đình nhỏ.

  + Dài 1.53m rộng 1.08m cao 1.27m

  + Dài 1.97m rộng 1.27m cao 1.27m

  + Dài 2.17m rộng 1.47m cao 1.47m

  3/ Kích thước bàn thờ các thần linh hợp phong thủy

  3.1/ Kích thước bàn thờ gia tiên vượng khí, bình an

  Bàn thờ gia tiên là chiếc bàn thờ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Theo quan niệm xưa cho rằng bàn thờ gia tiên chính là nơi tương linh của tổ tiên, ông bà đã khuất với con cháu. Nó không chỉ là nơi con cháu thể hiện tấm lòng thành kính tới tổ tiên mà còn là điểm tựa tinh thần của mỗi con người cầu mong tổ tiên phù hộ cho gia đình luôn yên ấm, bình an.

  Chính vì thế việc lựa chọn bàn thờ cũng như kích thước bàn thờ gia tiên không chỉ là sự lựa chọn về mặt thẩm mỹ mà còn là tấm lòng của con cháu với bậc bề trên.

  Trước khi tìm hiểu cách xác định kích thước bàn thờ gia tiên gia chủ cần biết loại bàn gia đình mình sẽ sử dụng là bàn thờ đứng hay bàn thờ treo tường.

  – Với bàn thờ đứng thì bạn chỉ cần xác định kích thước dài, rộng, cao của bàn thờ theo thước lỗ ban.

  – Với bàn thờ treo tường ngoài xác định kích thước dài, rộng của bàn thờ theo thước lỗ ban gia chủ còn cần phải xác định chiều cao hay vị trí lắp bàn thờ. Chiều cao này là kích thước mặt trên của bàn thờ đến sàn nhà hoặc từ mặt dưới bàn thờ đến trần nhà thuộc vào cung đỏ trên thước lỗ ban.

  3.2/ Kích thước bàn thờ ông địa rước tài lộc

  Bàn thờ ông Địa hay Thổ Công là vị thần cai quản đất đai, cai quản vùng. Thông thường những gia chủ làm buôn bán, kinh doanh thường lập bàn thờ ông Địa chung với bàn thờ Thần Tài để thờ cúng giúp việc làm ăn được thuận lợi hơn.

  Số đo chuẩn phong thủy bàn thờ ông địa, thần tài thường chọn vào những cung tốt trên thước lỗ ban. Ví dụ như Một số kích thước bàn thờ chuẩn phong thủy gợi ý cho bạn:

  Kích thước bàn thờ ông địa thần tài phù hợp với không gian thờ cúng nhỏ: Ngang 0.48m x Sâu 0.48m x Cao 0.68m.

  Kích thước bàn thờ ông địa thần tài phù hợp với không gian thờ cúng vừa: Ngang 0.61m x Sâu 0.61m x Cao 0.88m hoặc Ngang 0.68m x Sâu 0.68m x Cao 1.08m.

  Kích thước bàn thờ ông địa thần tài phù hợp với không gian thờ cúng rộng lớn: Ngang 0.81m x Sâu 0.81m x Cao 1.08m.

  Ngoài ra còn rất nhiều kích thước chuẩn phong thủy trên thước lỗ ban cho bạn lựa chọn để phù hợp với diện tích nhà mình.

  3.3/ Kích thước bàn thờ Phật thành tâm hướng thiện

  Có rất nhiều các tôn giáo khác nhau trong đó Đạo Phật là một trong những tôn giáo phổ biến nhất ở nước ta hiện nay bởi vì những giáo lý đạo giáo mang ý nghĩa hướng con người đến cái thiện, cái tốt đẹp, không làm điều ác,…

  Khi thờ phật tại gia điều quan trọng nhất của gia chủ chính là thành tâm. Luôn có ý nghĩ rằng Đạo Phật sẽ giúp ta hoàn thiện bản thân, sống tốt hơn và có ý nghĩa nâng cao phẩm chất tốt đẹp của con người.

  Mỗi gia đình không thể thiếu không gian dành cho việc thờ cúng. Có nhiều gia đình thờ phật và gia tiên chung một bàn thờ. Tuy nhiên nếu làm vậy thì Phật phải được đặt ở cao hơn.

  Việc đặt chung Phật và gia tiên thì phật bà quan âm sẽ trùng với kích thước bàn thờ gia tiên. Chính vì thế muốn có kích thước bàn thờ kích thước bàn thờ phong thủy thì gia chủ cần phải xác định ngay từ đầu.

  Còn nếu gia chủ lập bàn thờ Phật riêng thì kích thước bàn thờ Phật hợp phong thủy cũng xác định dựa vào kích thước lỗ ban bàn thờ. Gia chủ cần s ử dụng thước lỗ ban chọn kích thước bàn thờ phật rơi vào các cung đỏ trên thước lỗ ban như: Đại Cát, Tài Vượng, Tiến Bảo, Quý Tử, Phú Quý, Nghi Phúc…

  Kích thước trang thờ phật có rất nhiều loại như kích thước bàn thờ phật tại gia dạng treo hay kích thước bàn thờ phật bà quan âm. Chính vì vậy tùy vào mục đích của mỗi người để chọn được bàn thờ phật phù hợp mang đến tài lộc và bình an cho gia chủ.

  * Kích thước bàn thờ phật bà quan âm treo tường

  Kích thước bàn thờ Phật tại gia kiểu bàn thờ treo tường được chọn nhiều nhất là Rộng 0.61m (Tài lộc) x Dài 1.07m (Quý tử). Bởi với kích thước bàn thờ này nhỏ gọn mà vẫn có thể đặt được đầy đủ các vật phẩm thờ cúng như bát hương, đĩa hoa quả, lọ hoa, kỷ chén thờ, đèn thờ,…

  – Với những không gian phòng rộng hơn 25m2 gia chủ có thể lựa chọn kích thước bàn thờ phật bà quan âm Sâu 0.56m (Tài Vượng) x Rộng 0.95m (Tài Vượng) để đem lại sự thịnh vượng tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

  – Với những không gian nhỏ dưới 25m2 gia chủ có thể lựa chọn kích thước bàn thờ phật bà quan âm Sâu 0.48m (Hỷ Sự) x Rộng 0.88m (Tiến Bảo) để gia đình hạnh phúc, bình an và sự nghiệp thăng tiến. Lưu ý kích thước bàn thờ phật này khá nhỏ chỉ đặt vừa một bát nhang và mâm bồng.

  * Kích thước bàn thờ phật bà quan âm dạng tủ thờ

  Với những gia đình có không gian rộng hay phòng thờ riêng không muốn dùng bàn thờ treo tường thì tủ thờ là một lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể lựa chọn một trong số những kích thước sau để mang đến sự trang nghiêm và tài lộc cho gia đình:

  Bạn có thể lựa chọn những kích thước bàn thờ phật bà quan âm ở trên hoặc lựa chọn các kích thước bàn thờ phật bà quan âm khác tùy thuộc vào không gian nhà bạn.

  4/ Chọn kích thước bàn thờ theo tuổi

  Xem tuổi của gia chủ khi chọn bàn thờ treo tường là vô cùng quan trọng. Mỗi tuổi sẽ tương ứng với một vận mệnh riêng. Chính vì vậy gia chủ cần tìm thầy phong thủy xem vận mệnh của mình phù hợp với kích thước bàn thờ nào để mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình.

  Chọn kích thước bàn thờ đúng chuẩn và đúng tuổi vừa giúp gia chủ chọn vị trí đặt bàn thờ dễ dàng hơn vừa giúp không gian hài hòa và mang phong thủy tốt đẹp hơn.

  5/ Kích thước tủ thờ đẹp hợp thẩm mỹ

  Kích thước 1.27m x 1.07m là kích thước tủ thờ theo phong thủy phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay. Nhưng không phải căn hộ nào cũng thích hợp để đặt mẫu tủ có kích thước này. Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc tủ thờ riêng hợp với phong thủy và thẩm mỹ của nhà bạn?

  Cách chọn tủ thờ hợp phong thủy cần phải dựa theo cả chiều cao và chiều ngang. Một chiếc tủ thờ hợp phong thủy sẽ có những kích thước như:

  – Chiều ngang có thể là một trong những kích thước sau:

  + Với căn hộ có diện tích nhỏ nên chọn chiều ngang tủ thờ là: 1.07m, 1.27m, 1.33m,…

  + Với căn hộ có diện tích trung bình nên chọn chiều ngang tủ thờ là: 1.48m, 1.53m, 1.67m,…

  • Chiều ngang 1.07m – sâu 0.48m
  • Chiều ngang 1.27m – sâu 0.61m
  • Chiều ngang 1.53m – sâu 0.68m
  • Chiều ngang 1.67m – sâu 0.61m

  + Với căn hộ có diện tích lớn như phòng thờ họ, từ đường nên chọn chiều ngang tủ thờ là: 1.75m, 1.93m…

  – Chiều cao tủ thờ được đóng theo kích thước lỗ ban thống nhất là 127cm. Bởi đây là chiều cao vừa đủ để không gian thờ cúng luôn tôn nghiêm và dễ dàng, thuận tiện cho gia chủ trong việc thờ cúng bày đồ cúng lễ, thắp hương, quét dọn,…

  6/ Kích thước hoành phi câu đối theo phong thủy

  Hoành phi – Câu đối là một bộ đồ thờ cúng quá quen thuộc đối với con người Việt Nam. Hiện nay hoành phi – câu đối được sử dụng phổ biến ở nơi thờ cúng như trong nhà thờ họ, nhà thờ tổ…

  Với ý nghĩa thiêng liêng mang thêm nhiều điều may mắn, thuận lợi đến cho gia đình và tính thẩm mỹ, trang nghiêm cho không gian thờ phụng nên việc lựa chọn kích thước của hoành phi câu đối là việc rất quan trọng.

  6.1/ Kích thước hoành phi hợp phong thủy

  Khi treo hoành phi gia chủ cần tính toán và cân đối kỹ về kích thước, làm sao để hoành phi không quá to hoặc quá nhỏ gây mất thẩm mỹ.

  – Kích thước bàn thờ 1.35m gia chủ nên chọn bộ hoành phi cao từ 1.35m trở xuống.

  – Kích thước chiều dài bàn thờ là 1.53m thì chọn bộ hoành phi có chiều cao là 1.53m.

  – Với bàn thờ kích thước 1.75m thì treo bộ hoành phi 1.53m hoặc 1.75m.

  – Còn với các bàn thờ có kích thước lớn hơn thì bạn có thể chọn hoành phi có kích thước lớn hơn, như hoành phi kích thước 2m, 2.5m,…

  6.2/ Kích thước câu đối chuẩn phong thủy

  Bên cạnh ý nghĩa, chất lượng, vẻ đẹp của câu đối thì kích thước câu đối là điều vô cùng quan trọng gia chủ cần phải lưu ý để chọn bộ câu đối phù hợp với bàn thờ và không gian thờ cúng nhất đảm bảo sự cân đối hai bên, hài hòa với nội thất nói lên tấm lòng của con cháu đối với cha ông.

  Kích thước đôi câu đối tiêu chuẩn là: Chiều cao 1.7m x chiều rộng 0.22m; cao 1.97m x rộng 0.27m,…

  Bài viết đang theo dõi:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kích Thước Bàn Thờ Phật Treo Tường Chuẩn Theo Thước Lỗ Ban
 • Kích Thước Bàn Thờ Phật Tại Gia Chuẩn Nhất
 • #1 Hướng Dẫn Sắp Xếp Bàn Thờ Gia Tiên Đúng Cách Đúng Phong Thủy
 • Cách Sắp Xếp Bàn Thờ Gia Tiên Giúp Mang Lại Tài Lộc, May Mắn
 • Cách Sắp Xếp Bàn Thờ Gia Tiên (Sơ Đồ Bài Trí Chuẩn)
 • Kích Thước Bàn Thờ Theo Lỗ Pan Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Hướng Bàn Thờ Theo Tuổi Gia Chủ Hợp Phong Thủy
 • Chọn Hướng Bàn Thờ Hợp Phong Thủy
 • Cách Bài Trí Bàn Thờ Hợp Phong Thủy
 • Cách Bài Trí Bàn Thờ Thần Tài Hợp Phong Thủy ” Hoàn Thiện Nội Thất Tuấn Lâm : Chuyên Gia Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Uy Tín Tại Hà Nội
 • Bài Trí Phong Thủy Bàn Thờ Rước Đầy Tài Lộc
 • Thờ cúng ông bà tổ tiên, thần Phật từ lâu đã trở thành nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt ta. Trong mỗi gia đình không thể thiếu không gian dành cho việc đặt bàn thờ. Không gian thờ cúng trong căn nhà cần phải được bài trí trang nghiêm, sạch sẽ và ngăn nắp để thể hiện sự tôn nghiêm,thành kính. Người xưa cho rằng chỉ cần nhìn vào không gian thờ cúng của một gia đình là cũng có thể biết được chủ nhà có tâm với tổ tiên hay không?

  Ngoài việc chú ý đến bài trí, sắp xếp bàn thờ gia tiên, gia chủ cũng cần quan tâm và nắm được các kích thước bàn thờ sao cho tuân thủ theo các quy luật Phong thủy để gia đình gặp may mắn, bình an và mọi sự thuận lợi.

  Kích thước chuẩn các mẫu bàn thờ

  Hiện nay, bàn thờ được sử dụng phổ biến nhất là ban thờ treo tường, , , , và bàn thờ chấp tải. Khi quý khách lựa chọn kích thước bàn thờ các kích thước bạn cần quan tâm đến là chiều rộng, chiều dài và chiều cao. Các kích thước này không theo một quy định cụ thể nào mà tùy thuộc vào không gian rộng hẹp của nhà bạn để lựa chọn “số đo” lớn nhỏ khác nhau. Tuy vậy theo phong thủy, bạn nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.

  Kích thước bàn thờ treo tường:

  chiều dài: 81cm, 87cm, 97cm, 1m07, 1m27, 1m53, 1m75

  chiều rộng: 61cm, 69cm, 81cm

  Kích thước tủ thờ

  chiều cao : 1,27m

  chiều dài có các kích cỡ là : 1,27m, 1,53 m, 1,75m, 1,97 m,

  chiều rộng là 61cm; 67cm, 69 cm, 81cm

  Kích thước án gian thờ và bàn thờ ô xa

  Chiều cao: 1m07, 1m27

  Chiều dài: 1,53m; 1,75m; 1,97m; 2,17m

  Chiều rộng: 81cm, 87cm, 97cm, 1,07m

  kích thước sập thờ:

  Chiều cao: 1m27

  Chiều dài: 1,97m. 2m17, 2m23

  Chiều rộng: 97cm, 1m07, 1m27

  Địa chỉ uy tín nhận đặt làm bàn thờ theo yêu cầu

  Công ty TNHH đồ mỹ nghệ Phú Cường là cơ sở thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng. Chúng tôi chuyên sản xuất đồ thờ tượng phật bằng gỗ các loại. Các mẫu bàn thờ đẹp chạm khắc tinh sảo với kích thước bàn thờ chuẩn thước lỗ Pan của chúng tôi được tiếp nối truyền thống từ thế hệ trước để lại, cùng với sự truyên thụ của các nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong làng đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở làng nghề Sơn Đồng.

  Điều đặc biệt là nước sơn và kỹ thuật sơn son thếp vàng ở đây dưới đôi tay của người thợ, quy trình, kỹ năng, chất liệu gỗ đã tạo nên nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời làm cho sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ – tượng phật trở nên đa dạng đặc sắc và có tuổi thọ sử dụng lên đến hàng trăm năm mà vẫn như mới.

  Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường

  Địa chỉ: Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài đức – Hà Nội

  hotline: 0946839111

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Đặt Phong Thủy Và Cách Bố Trí Bàn Thờ Gia Tiên Giúp Vượng Khí
 • Tủ Thờ Cao Bao Nhiêu Theo Thước Lỗ Ban Và Hợp Phong Thủy
 • Tổng Hợp Những Điều Quan Trọng Cần Biết Về Tủ Bếp Gỗ Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Cửa Sổ Nhà Bếp
 • Phong Thủy Phòng Bếp Cho Căn Hộ Chung Cư
 • Kích Thước Bàn Thờ Tuổi Đinh Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi 1997 Đinh Sửu Chi Tiết Nhất
 • Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1997 Đinh Sửu
 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Sửu 1997
 • 5 Loại Cây Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Cho Người Tuổi Đinh Sửu, Sinh Năm 1997
 • Những Vị Trí Đặt Bàn Học Trẻ Em Theo Phong Thủy
 • Bàn thờ cúng ngày càng được đầu tư và chú trọng. Không chỉ đẹp, sang trọng mà có cần phải hợp phong thủy.

  Tìm hiểu về gia chủ Đinh Tỵ

  ĐINH TỴ : 43 TUỔI Sanh từ 18-2-1977 đến 6-2-1978

  Một con rắn có thể xuất hiện thật lạnh lẽo và trơn trượt, nhưng bạn đừng để mình bị đánh lừa, vì người tuổi Tỵ gây ấn tượng, bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn.

  Người sinh năm Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh, nhờ đó, gieo rắc sự tĩnh lặng qua chuyển động đầy gợi cảm, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ.

  Tuổi Đinh Tỵ hay bất cứ tuổi gì, trong gia đình cũng cần phải có bàn thờ gia tiên, đó là phong tục là truyền thống lâu đời của người Việt.

  Kích thước bàn thờ tuổi đinh tỵ không quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được bàn thờ phù hợp với kích thước tốt trên thước lỗ ban.

  Khá nhiều yếu tố quan trọng trong việc lập bàn thờ cho gia đình người việt. Không phải là Kích thước bàn thờ tuổi đinh tỵ mà quan trọng là bạn phải chú ý tới 3 điều sau:

  1. Kích thước bàn thờ theo thước lỗ ban ( Đã có quy định về chiều dài, rộng, cao của bàn thờ theo quy chuẩn thước lỗ ban)
  2. Hướng đặt bàn thờ theo tuổi. ( Đông, Tây, chúng tôi
  3. Nắm được những nguyên tắc nên làm và tránh khi bố trí phòng thờ.

  Lựa chọn kích thước bàn thờ nên chọn chiều cao phù hợp vừa đủ giữ sự tôn nghiêm nơi không gian thờ cúng và cũng thuận tiện trong quá trình sử dụng như khi bày đồ lễ, thắp hương, lau chùi quét dọn tủ thờ.

  Với bàn thờ treo tường, kích thước bàn thờ được đo theo thước lỗ ban sẽ luôn xác định rơi vào cung đẹp cho từng tiêu chuẩn về chiều sâu và chiều rộng với ý nghĩa mang lại thịnh vượng, tài lộc, hỷ sự đúng như mong muốn của gia chủ.

  Tùy không gian thờ cúng của mỗi gia đình mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những kích thước phù hợp nhất.

  Từ những kích thước đó mà bạn có thể có được sự lựa chọn những vật phẩm thờ cúng trên bàn thờ kèm theo. Tốt nên nên chọn bàn thờ có thể để được những đồ thờ cúng cần thiết như: Lư hương, chân nến, mâm ngũ quả, Bình hoa,…mà vẫn gọn nhẹ mang đến nhiều Tài Lộc, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

  Kích thước tủ thờ khác so với bàn thờ treo tường ở chỗ việc lựa chọn chiều cao tủ thờ là một điều vô cùng quan trọng và thường được đóng theo kích thước lỗ ban có chiều cao thống nhất chung là 127cm. Đây là chiều cao vừa đủ giữ sự tôn nghiêm nơi không gian thờ cúng và cũng thuận tiện trong quá trình sử dụng như khi bày đồ lễ, thắp hương, lau chùi quét dọn tủ thờ.

  Lựa chọn Kích thước bàn thờ tuổi đinh tỵ hợp phong thủy là điều hết sức cần thiết. Nhưng nhìn chung việc chọn Kích thước bàn thờ tuổi đinh tỵ còn tùy thuộc nhiều vào kích thước không gian trong phòng thờ nhà bạn, để có thể lựa chọn kích cỡ tủ thờ sao cho phù hợp nhất.

  Ngoài Kích thước bàn thờ tuổi đinh tỵ , bạn cần quan tâm tới vị trí của cửa chính bởi đây là lối dẫn khí vào nhà, sự suy vượng lành hay dữ ảnh hưởng nhiều đến phong thủy nhà ở.

  Sau khi đã xác định kích thước bàn thờ hợp phong thủy, hợp thước lỗ ban thì các bạn cần phải chuẩn bị cho mình đầy đủ bộ đồ thờ trên bàn thờ. Chất liệu làm nên bộ đồ thờ cúng rất quan trọng đến các vấn đề phong thủy. Các chuyên gia vẫn khuyên nên lựa chọn đồ thờ làm bằng gốm sứ.

  Hotline: 0912 992 544

  • Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH
  • Showroom 2 : Số 130 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH
  • Showroom 3 : Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
  • Showroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Showroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, chúng tôi
  • Showroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Nhà Nhanh Với 9 Mẹo Phong Thủy
 • Muốn Bán Nhà ‘thần Tốc’ Phải ‘lận Lưng’ Những Mẹo Phong Thủy Này
 • Bí Quyết Phong Thủy Để Bán Nhà Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Đinh Hợi
 • Hướng Kê Bàn Học Tuổi Đinh Hợi 2007 Học Giỏi, Đỗ Cao
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100