Quả Cầu Phong Thủy Theo Mệnh

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Khai Quang, Trì Chú Vật Phẩm Phong Thủy
 • Quả Trứng Phong Thủy Bằng Đá. Biểu Tượng Đem Lại Tài Lộc. Giá 1 Quả.
 • Ý Nghĩa Tượng Rùa Đá Và Cách Đặt Chuẩn Phong Thủy
 • Tượng Rắn Phong Thủy Hút Khách Năm Tỵ
 • Nơi Nào Bán Vòng Tay Đá Phong Thủy Giá Rẻ Và Uy Tín Nhất
 • Quả cầu phong thủy theo mệnh mang sinh khí của trái đất, bạn nên đặt quả cầu đá phong thủy theo mệnh ở vị trí hòa hợp để dung hòa và bổ sung thêm dương khí giúp những tai họa hay sát khí được đẩy lùi.

  Phòng khách là nơi được khá nhiều người lựa chọn để trang trí bi cầu đá phong thủy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây là nơi gia đình bạn đón tiếp khách quý, bạn bè, người thân nên bầu không khí lúc nào cũng phải được hài hòa, thân thiện, vui vẻ. Chính vì vậy những quả cầu đá phong thủy theo mệnh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo vừa có tính thẩm mĩ lại vừa đem đến cát khí tốt lành.

  Ở các công ty, doanh nghiệp bi cầu phong thủy cũng rất được ưu ái lựa chọn đặt ở: Bàn làm việc, quầy thu ngân…… với mong muốn vẻ đẹp và nguồn sinh khí vật phẩm này sẽ tạo được niềm tin, sự thân thiện với khách hàng. Trong văn phòng quả cầu phong thủy theo mệnh thường được đặt ở phương vị sao cho ngũ hành của cầu phong thủy và ngũ hành của phương vi đặt là hòa hợp hoặc phía bên trái trên bàn làm việc đó là phương vị thanh long chủ về tiền tài, địa vị hiển đạt để được thu hút tài lộc và mang lại sự tinh thông, sáng suốt và nhạy bén cho người sở hữu.

  khi đặt quả cầu phong thủy ở bất kì đâu thì vẫn phải tuân theo mối quan hệ tương sinh tương khắc với chủ nhân để vật phẩm này được phát huy tối đa năng lực của nó. Hiện nay, có rất nhiều cầu phong thuỷ đá thạch anh đang được ưa chuộng và đều có mặt tại Đá quý Today như : quả cầu thạch anh trắng, quả cầu thạch anh vàng, quả cầu thạch anh hồng, quả cầu màu xanh đá Fluorit, quả cầu thạch anh đen…để bạn có thể thoải mái lựa chọn và được tư vấn tận tình về phương vị kích hoạt cũng như cách bày trí sao cho phù hợp nhất.

  Nhớ rằng, khi đặt quả cầu phong thủy đặt đúng vị trí, tâm hồn của bạn sẽ được hòa quyện với những tinh hoa đất trời do quả cầu đá phong thủy trải qua hàng ngàn năm mới kết tinh được. Quả cầu phong thủy đá tự nhiên theo mệnh tỏa ra nguồn năng lượng vô cùng tinh khiết, giúp thanh tẩy những nguồn khí xấu, loại bỏ những điều xui xẻo hay tai ương, bảo vệ chủ nhân của nó khỏi mọi điều bất trắc. Bên cạnh đó, quả cầu thạch anh còn có tác dụng hỗ trợ gia chủ trong công việc và học tập, giúp bạn thuận lợi làm việc, đỗ đạt thành tài, thăng quan tiến chức. Nhờ đó mà thân tài cũng sẽ sớm gõ cửa ngôi nhà của bạn.

  Quả cầu phong thủy ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG ngũ hành thuộc KIM, KIM sinh THỦY dành cho người MỆNH KIM và MỆNH THỦY

  Quả cầu phong thủy ĐÁ THẠCH ANH ĐEN ngũ hành thuộc THỦY, THỦY sinh MỘC dành cho người MỆNH THỦY và MỆNH MỘC

  Quả cầu phong thủy ĐÁ LABRADORITE ngũ hành thuộc THỦY, THỦY sinh MỘC dành cho người MỆNH THỦY và MỆNH MỘC

  Quả cầu phong thủy ĐÁ FLUORIT XANH LÁ CÂY ngũ hành thuộc MỘC, MỘC sinh HỎA dành cho người MỆNH MỘC và MỆNH HỎA

  Quả cầu phong thủy ĐÁ THẠCH ANH HỒNG ngũ hành thuộc HỎA, HỎA sinh THỔ dành cho người MỆNH HỎA và MỆNH THỔ

  Quả cầu phong thủy ĐÁ CANXIT VÀNG ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

  Quả cầu phong thủy ĐÁ MẮT HỔ ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

  Quả cầu phong thủy ĐÁ NGỌC HOÀNG LONG ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

  Quả cầu phong thủy ĐÁ JASPER ĐỎ ngũ hành thuộc HỎA, HỎA sinh THỔ dành cho người MỆNH HỎA và MỆNH THỔ

  Quả cầu phong thủy ĐÁ THẠCH ANH VÀNG BRAZIL ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

  Quả cầu phong thủy ĐÁ GỖ HÓA THẠCH ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

  Quả cầu phong thủy ĐÁ ONYX ĐEN ngũ hành thuộc THỦY, THỦY sinh MỘC dành cho người MỆNH THỦY và MỆNH MỘC

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  VÒNG PHONG THỦY HỘ MỆNH

  http://daquytoday.com.vn/tin-tuc/vong-phong-thuy-theo-menh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đeo Vòng Cổ Mặt Phật Như Thế Nào Để Tránh Vận Đen Và Hút Tài Vận.
 • Top 7 Địa Điểm Bán Đá Thạch Anh Tại Đà Nẵng
 • Kinh Nghiệm Mua Đá Ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy
 • Bán Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại Nam Định
 • Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Đen Công Dụng Cuả Quả Cầu Phong Thuỷ. Tư Vấn Cách Chon Quả Cầu Phong Thuỷ Theo Màu Sắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Trụ Đá Phong Thủy Đá Thạch Anh Đen
 • Những Công Dụng Tuyệt Vời Từ Quả Cầu Đá Phong Thủy Thạch Anh Đen Tự Nhiên
 • Tỳ Hưu Phong Thủy Đá Thạch Anh Đen
 • 10 Loại Tinh Thể Đá Phong Thủy Tốt Nhất
 • Bí Quyết Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Năm 2022
 • Quả cầu phong thủy đá Thạch Anh Đene là một vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng và chọn mua. Bởi vật phẩm này có tác dụng gia tăng khí vận, thuận lợi trong cuộc sống và làm ăn. Bài viết sau chúng tôi xin cung câp những thông tin tổng hợp nhất về cách chọn, trưng bày quả cầu đá Thạch Anh Đen để đem tới tác dụng tốt nhất.

  Ý nghĩa và tác dụng phong thủy của quả cầu đá Thạch Anh Đen

  Quả cầu đá phong thủy đá Thạch Anh Đentượng trưng cho sự thập toàn thập mỹ, hoàn hảo, mang lại may mắn, giúp cho tình yêu, học tập và công việc trở nên tốt đẹp hơn. Không những có thể chế ngự hung khí, tránh được thị phi và bện tật do hai sao Thất Xích và Cửu Tử đấu đá nhau gây ra mà còn đem lại sự thông minh, tài lộc và của cải cho gia chủ.

  Mang lại sự uyên bác, thông tuệ, sáng suốt, sắc bén, giúp mở rộng và cải thiện các mối quan hệ xung quanh. Nó hỗ trợ cho việc học tập, làm ăn trở nên suôn xẻ, thành công. Bởi vậy mà những doanh nghiệp, người học cao, chính trị gia, luật sư, những người có tiền,… đều đặt quả cầu đá phong thủy ở nơi làm việc.

  Tư vấn chọn quả cầu phong thủy

  Cầu phong thủy được chia làm nhiều loại khác nhau tùy vào loại đá, màu sắc mà phù hợp với từng mệnh khác nhau. Các bạn có thể chọn lựa kích thước, màu sắc tùy theo mệnh và sở thích của mình để mang lại không gian phong thủy tốt nhất.

  – Quả cầu đá phong thủy màu đen: là màu tượng trưng cho mệnh Thủy mang lại sự tốt lành cho người mệnh thủy. Thủy sinh Mộc cho nên những người mệnh Mộc sử dụng quả cầu màu đen này con đường học tập, công danh và sự nghiệp sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

  Quả cầu đá thạch anh đen đặt ở đâu?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Lọc 10 Mẫu Vòng Đá Đeo Tay Phong Thủy Đẹp
 • Đeo Vòng Đá Phong Thủy Tay Nào Để Gặp May Mắn, Hút Tài Vận, Gặp Dữ Hóa Lành?
 • Gợi Ý Vòng Đá Phong Thủy Đeo Tay Nam Vượng Tài Lộc
 • Vòng Đeo Tay Bằng Đá Màu Xanh, Bình Yên, Hy Vọng Và Hạnh Phúc
 • Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Cho Nam
 • Bí Quyết Chọn Quả Cầu Phong Thủy Theo Tuổi Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Quả Tinh Cầu Đá Có Màu Sắc Hợp Tuổi Mang Lại Tài Lộc
 • Mẹo Chọn Nhẫn Đá Phong Thủy Theo Tuổi Chuẩn Xác Nhất
 • Cẩm Nang Đá Phong Thủy Dành Cho Người Tuổi Dậu
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Dậu
 • Vận Mệnh Phong Thủy Dành Cho Người Có Tuổi 1975
 • Theo phong thủy, Quả cầu tượng trưng cho sự thập toàn thập mỹ, hoàn hảo. Quả cầu phong thủy là một vật phẩm phong thủy may mắn về tiền tài và công danh. Không những đem lại của cải, tài lộc mà còn có tác dụng nữa là chế ngự hung khí.

  Theo hình dạng thì quả cầu tượng trưng cho đất trời. Là vật phẩm cần thiết giúp chủ nhân hấp thụ thêm nguồn Dương khí. Chọn quả cầu phong thủy để đầy lùi những nguồn năng lượng không tích cực và mang lại những may mắn cho người sử dụng.

  1. Tác dụng của quả cầu phong thủy trong cuộc sống

  Quả cầu phong thủy có thể chế tác từ các loại đá tự nhiên khác nhau như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá núi lửa… Nó được cho là mang nguyên khí của trời đất. Khi được chế tác từ đá 100% tự nhiên nên có từ trường tốt.

  • Khi bày vật phẩm này trong nhà, văn phòng sẽ giảm bớt yếu tố tiêu cực của môi trường. Nó thúc đẩy vượng khí, tác động tích cực đến công danh tài lộc của gia chủ.
  • Sử dụng quả cầu phong thủy mang lại rất nhiều tác dụng trong cuộc sống. Nó mang đến sức khỏe, may mắn hay tiền tài. Để vật phẩm này ở nơi làm việc, học tập sẽ đem đến sự thông minh, nhạy bén.
  • Giúp cải thiện và mở rộng các mối quan hệ trong kinh doanh cho bạn.
  • Bên cạnh đó, nó còn giúp mọi người xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Mang đến một cảm giác cân bằng, chế ngự hung khí, tà khí. Chính vì thế mà đa số những nhà doanh nhân thành đạt, những luật sư giỏi hay các nhà chính trị gia hay để ở bàn làm việc của mình quả cầu phong thủy.

  2. Cách chọn quả cầu phong thủy theo tuổi hợp mệnh

  Quả cầu đá phong thủy có nhiều tác dụng như trên. Nhưng nó chỉ phát huy tác dụng khi hợp tuổi, mệnh và đặt đúng vị trí cần thiết. Quả cầu được làm từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau như đá thạch anh, đá núi lửa đỏ, đá mắt hổ. Vì thế nên mỗi mệnh lại hợp với loại đá và màu sắc khác nhau.

  Siêu thị phong thủy JOCA hướng dẫn cách chọn quả cầu phong thủy theo tuổi để mang lại may mắn dành cho bạn như sau:

  • Quả cầu đá phong thủy hợp mệnh Thủy: Những người mang này nên chọn sử dụng các màu: Trắng, Ghi, Đen, Xám, Xanh nước.
  • Quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa: Xanh lục, Hồng, Đỏ, Tím là các màu phù hợp nhất cho những người có bản mệnh này.
  • Quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ: Những ai có mệnh này nên sử dụng những màu: Đỏ, Tím, Hồng, Vàng, Nâu đất.
  • Quả cầu phong thủy mệnh Kim: Mệnh này nên chọn màu Vàng, Nâu đất, Ghi, Xám.
  • Quả cầu đá phong thủy mệnh Mộc hợp nhất bản mệnh này là màu: Đen, Xanh lục, Xanh nước.

  – Thông thường, vị trí đặt quả cầu phong thủy thích hợp nhất là ở giữa nhà. Đặt ở vị trí này giúp ngôi nhà phát triển luồng khí tốt. Người già phòng tránh được các bệnh, tinh thần minh mẫn sảng khoái. Gia đình gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

  – Đặt quả cầu phong thủy trên bàn học giúp trẻ học hành minh mẫn hơn.

  – Đặt trên bàn làm việc giúp gia chủ sáng suốt, làm việc hiệu quả.

  – Nếu quả cầu có bề mặt nhẵn bóng, bạn nên để phía trên mặt của két sắt của nhà bạn. Mục đích giúp chiêu tài lộc cho chủ nhà. Nếu quả cầu đa cạnh, nên đặt ở đầu cầu thang nhà bạn, hay những vị trí trong nhà. Mục đích để dẫn khí yếu giúp tăng cường khí cho những khu vực xung quanh.

  – Không nên đặt qủa cầu ở , nhà bếp, góc phòng hay đường đi. Nếu bạn đặt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ làm thúc đẩy sát khí.

  Tuy nhiên Bạn Còn Những Lo Lắng Sau Đây:

  + Chưa biết chọn Quả Cầu Đá Phong Thủy như thế nào cho hợp lý và chất lượng.

  + Bạn sợ mua Quả Cầu Đá Phong Thủy về không giống trong hình.

  + Không biết lựa chọn Quả Cầu Đá như thế nào là đẹp và chuẩn phong thuỷ.

  ⇒ Đến với Siêu thị phong thuỷ Joca Bạn không còn phải lo lắng Những vấn đề Trên Nhé.

  CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

  + Cam Kết đá tự nhiên 100%

  + Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý

  + Bảo Hành 6 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất.

  + Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua.

  + Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

  ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 10% KHI ĐẶT HÀNG NGÀY HÔM NAY

  (Cho 4 khách Hàng nhanh tay đặt hàng ngày hôm nay)

  Hoặc Bấm Vào đây Nhắn tin Facebook: Nt facebook chúng tôi

  Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

  Qua bài viết này bạn đã biết cách chọn quả cầu phong thủy theo tuổi giúp tăng tài lộc, may mắn. Nếu cần tư vấn vật phẩm phong thủy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Người Mệnh Thổ Nên Đeo Đá Gì?
 • Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ Mang May Mắn Tài Lộc
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Cho Người Mạng Thổ Để Gặp Nhiều May Mắn Tài Lộc
 • Đá Phong Thủy Theo Mệnh Kim
 • Quả Cầu Đá Và Tác Dụng Của Quả Cầu Đá Trong Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • 14 Điều Tối Kỵ Nhất Định Phải Nhớ
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Kim
 • Chọn Hướng Phòng Ngủ Phù Hợp Với Tuổi Nhâm Tuất Vạn Sự Như Ý – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Hướng Đặt Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Giáp Tý – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Cách Bố Trí Phòng Ngủ Cho Gia Chủ Tuổi Ất Sửu 1985 – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Quả cầu đá là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Theo quan niệm quả cầu mang nguyên khí của trái đất, tức Thổ. Chất làm quả cầu cũng là nguyên khí của Thổ đem lại Dương khí. Trong Phong Thuỷ thì đây là pháp khí rất quan trọng để bổ sung Dương khí. Dùng nơi âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống Âm khí gây hoạ như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân…

  mạng thổ hợp màu gì

  Người ta cho rằng, quả cầu đá giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc

  Nếu đặt đá phong thủy đúng vị trí, đúng luật âm dương ngũ hành phù hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ tăng tiến những khí lành, khí tốt, giảm thiểu khí độc, khí xấu. Nếu kết hợp được cả 2 vấn đề trên: Chơi Đá phong thủy và đặt đá phong thủy thì rất tốt cho nơi ở, nơi làm việc bởi đá phong thủy trước hết là sản phẩm của thiên tạo, có giá trị nhất định về kinh tế vừa khắc phục được nhược điểm của ngôi nhà, vừa hoàn thiện về mặt phong thủy và đây chính là Phúc Trạch mà mọi người mong đợi.

  Chọn mua quả cầu đá phong thủy theo hướng bài trí

  – Đặt ở phương vị Đông: chọn quả cầu màu lục, tím nhạt.

  – Đặt ở phương vị Tây: chọn quả cầu màu trắng.

  – Đặt ở phương vị Nam: chọn quả cầu màu đỏ.

  – Đặt ở phương vị Bắc: chọn quả cầu màu đen, lam, trà.

  – Đặt ở phương vị trung tâm: chọn quả cầu màu vàng, da

   Quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Quả cầu phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc, chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá.

  Quả cầu đá giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh, mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Được chế tác từ các loại đá của may mắn và cơ hội.

  Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, quả cầu đá phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu. Do vậy, các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Đặt Trên Bàn Làm Việc
 • Các Mẫu Linh Vật Đá Phong Thủy Đẹp, Ý Nghĩa
 • Đá Phong Thủy Việt Nam: Ủng Hộ Ngư Dân Huyện Đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
 • Top 6 Đồ Phong Thủy Văn Phòng Đem Đến Sự Hưng Thịnh Cho Công Ty
 • Toàn Cảnh Phong Thủy Phòng Ngủ Mang Đến Sự Thịnh Vượng Cho Gia Đình
 • Chọn Màu Sắc Quả Cầu Đá Phong Thủy Theo Mệnh Ngũ Hành

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Khai Quang Cho Vòng Tay Phong Thủy Và Vòng Tay Đá Quý Không?
 • Hướng Dẫn Khai Quang Vật Phẩm Phong Thủy
 • Cách Khai Quang Tượng Kỳ Lân Đá Phong Thủy Đúng Chuẩn Trước Khi Bài Trí
 • Rửa Đá Phong Thủy Đúng Cách
 • Rửa Đá Phong Thủy Đúng Cách Giúp Đá Có Năng Lượng Tốt
 • 1. Quả cầu đá phong thủy là gì và ý nghĩa?

  Quả cầu đá phong thủy là một vật phẩm trang trí hình cầu, được tạo thành từ những khối đá tinh chất và có màu sắc tự nhiên vô cùng đẹp mắt. Nguyên liệu để làm quả cầu đá phong thủy thường là đá thạch anh, đá mắt mèo, đá cẩm thạch, đá hoàng long, đá dạ quang, đá kim sa vằn,…

  Quả cầu phong thủy được biết đến là vật phẩm để chế ngự hung khí trong nhà và đem lại sự tài lộc, may mắn, của cải, sự tôn trọng, tự tin và thông minh cho gia chủ. Ngoài ra, quả cầu này còn thể hiện sự sáng suốt, thông tuệ, uyên bác và mở mang nhiều mối giao tiếp và quan hệ.Đây cũng là lý do mà bạn thường thấy nó trong các studio chụp ảnh cưới vì họ mong muốn mang lại may mắn

  2. Những màu sắc và ý nghĩa chi tiết của quả cầu đá phong thủy

  Theo thuyết ngũ hành và phong thủy, mỗi quả cầu có chất liệu khác nhau, màu sắc riêng biệt sẽ mang lại những ý nghĩa tốt đẹp và phong thủy riêng phù hợp cho từng người sử dụng.

  Một số màu sắc thông dụng và chất liệu nhận được nhiều yêu thích nhất từ khách hàng đó là: quả cầu đá dạ quang xanh, quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng, quả cầu phong thủy đá núi lửa đỏ, quả cầu phong thủy đá thạch anh xanh, quả cầu phong thủy đá thạch anh tím, quả cầu phong thủy đá thạch anh hồng, quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng, quả cầu phong thủy đá hoàng long, quả cầu phong thủy đá huyền đen, quả cầu phong thủy đá mắt mèo màu xanh lục, quả cầu phong thủy đá mắt mèo màu xanh dương, quả cầu phong thủy đá mắt mèo màu đỏ, quả cầu phong thủy đá mắt mèo ngũ sắc,…

  Ý nghĩa chi tiết của một số màu sắc quả cầu đá phong thủy như sau:

  • Quả cầu phong thủy màu trắng được xem là vật phẩm mang lại sự may mắn, có ý nghĩa tốt đẹp và thuận lợi cho việc học hành, công việc kinh doanh, buôn bán.
  • Quả cầu phong thủy màu vàng là biểu tượng của sự suôn sẻ, thuận lợi và may mắn. Ngoài ra còn tôn lên khả năng chống tà khí, tăng cường sinh khí và kích hoạt nhiều năng lượng dương.
  • Quả cầu phong thủy màu lửa đỏ không chỉ đem lại may mắn mà còn giúp cho thuận lợi và suôn sẻ trong hoạt động kinh doanh, quá trình học tập và tình yêu đôi lứa.
  • Quả cầu phong thủy màu hồng là một trong những vật phẩm mang lại nhiều cơ hội tốt đẹp trong kinh doanh, giúp học tập gặp nhiều may mắn và đặc biệt có khả năng gặp được tình yêu của mình.
  • Quả cầu phong thủy màu đen sẽ luôn mang lại sự tự tin, tôn trọng, thông minh, sự tài lộc và nhiều của cải cho gia chủ sở hữu. Bên cạnh khả năng chế ngự hung khí chúng còn đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt.

  3. Cách bày trí quả cầu đá phong thủy

  Quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc. Trưng bày văn phòng, phòng khách, phòng làm việc, giữa nhà, phòng đọc sách, phòng ngủ, quầy thu ngân…

  4. Cách chọn quả cầu đá phong thủy

  • Quả cầu phong thủy màu trắng: mệnh Kim, mệnh Thủy
  • Quả cầu phong thủy màu đỏ của lửa sẽ hợp với mệnh Hỏa, mệnh Thổ
  • Quả cầu phong thủy đá hoàng long hợp với mệnh Thổ, mệnh Kim.
  • Quả cầu phong thủy màu Xanh Lục hợp với mệnh Mộc, mệnh Hỏa
  • Quả cầu phong thủy màu Xanh Dương hợp với mệnh Thủy, mệnh Mộc

  5. Giá và nơi mua quả cầu đá phong thủy

  Thông thường những quả cầu phong thủy sẽ được bán tại các cửa hàng đá non nước đà nẵng hay cửa hàng bán đồ phong thủy với tùy theo chất liệu đá, màu sắc và nguồn gốc sẽ có những giá trị khác nhau. Thông thường các mức giá sẽ dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quả Cầu Thạch Anh Đá Phong Thủy
 • Nên Mua Quả Cầu Đá Aquamarine Phong Thủy Ở Đâu?
 • Review Mua Quả Cầu Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại Kim Tự Tháp
 • Gợi Ý Địa Chỉ Mua Quả Cầu Đá Phong Thủy Mệnh Thủy Đúng Chuẩn Nhất
 • Review Mua Quả Cầu Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại Hcm Và Hn
 • Quả Cầu Đá Phong Thủy Màu Tím

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Thu Hút Đến Từ Vòng Tay Phong Thủy Màu Tím Đá Thạch Anh
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Màu Tím Nhạt
 • Bộ Đá Phong Thủy Màu Tím
 • Thạch Anh Tím, Nguồn Gốc, Tác Dụng Và Cách Sử Dụng Trong Phong Thủy
 • Tổng Quan Về Vòng Phong Thủy Đá Mắt Mèo Đối Với Người Sử Dụng
 • Các vật phẩm phong thủy ngày càng được sử dụng phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều người hơn. Những đồ vật này được dùng như một vật phẩm để trang trí trong nhà, trong phòng hoặc phòng làm việc, nhất là quả cầu đá phong thủy màu tím. Vậy bạn đã biết hết công dụng và địa chỉ uy tín chuyên cung cấp quả cầu này hay chưa? Tai sao quả cầu phong thủy màu tím bằng đá luôn được mọi người ưa chuộng?

  Điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến khi tìm mua một sản phẩm hay vật dụng nào đó luôn là công dụng và lợi ích nó mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Cũng chính vì vậy, những vật quả cầu đá phong thủy màu tím nhờ vào tác dụng ưu việt của nó mà đã chiếm được lòng yêu mến của rất nhiều người.

  Quả cầu phong thủy màu tím này không chỉ được tạo ra dành riêng cho những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ mà còn đem đến cho họ một sức khỏe căng tràn và xua tan bệnh tật:

  • Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ hay cảm giác muốn ngủ nhưng không thể ngủ được, thì bạn nên đặt ngay quả cầu đá phong thủy bên cạnh giường ngủ của mình. Quả cầu này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ hơn.
  • Việc tuần hoàn của máu và hệ tim mạch của bạn cũng được cải thiện rõ rệt, tránh các bệnh về tim hoặc tắc nghẽn mạch máu.
  • Các bệnh về xương khớp hoặc những người thường xuyên bị đau nhức xương khớp do làm việc nặng cũng sẽ được năng lượng của quả cầu đá giúp giảm đau nhức và dần cải thiện sức khỏe.
  • Nguồn năng lượng được tạo ra từ quả cầu là những năng lượng mang đến suy nghĩ lạc quan và vui vẻ và đánh bay những suy nghĩ tiêu cực và bi quan trong cuộc sống. Những dòng năng lượng dương này sẽ góp phần đẩy lùi các dòng năng lượng âm, năng lượng xấu xung quanh bạn.
  • Giúp tăng sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày và tin vào khả năng của bản thân, tạo được mối quan hệ tốt với đối tác, đồng nghiệp và bạn bè.
  • Tăng khả năng tập trung tinh thần và niềm đam mê, học hỏi của từng người.

  Ngoài ra, quả cầu này còn là vật dụng hiệu quả dành cho những người trong thiền môn và đang luyện tập mở luân xa. Trong thiền định, chỉ cần bạn mở được 1 trong 7 luân xa trong người, tất cả những luân xa còn lại đều sẽ từ từ được mở ra dễ dàng và nhanh chóng. Chính vì vậy, quả cầu này chính là vật dụng tốt nhất hỗ trợ cho tu tâm và thiền định.

  Kim Tự Tháp là nơi duy nhất hiện nay thường xuyên cung cấp nhiều loại quả cầu phong thủy dành cho mọi người. Khi đến với nơi đây, ngoài việc có thể tự do lựa chọn màu sắc của đá, bạn còn có thể tự do lựa chọn kiểu dáng và đặt hàng riêng những mẫu mà bạn yêu thích.

  Với hơn nhiều năm hoạt động và phát triển, các nhân viên nơi đây đều được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp trong từng khâu họ phụ trách. Bên cạnh đó, Kim Tự Tháp luôn sở hữu một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và luôn luôn sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Từ những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về quả cầu đá phong thủy màu tím và cũng giúp bạn dễ dàng có được địa chỉ tốt nhất để mua được những quả cầu này. Để có thể biết rõ hơn thông tin chi tiết bạn hãy truy cập vào website https://kimtuthap.vn/ của Kim Tự Tháp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ những nhân viên tư vấn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Sắc Chọn Đá Phong Thủy May Mắn Cho Người Mệnh Kim
 • Vật Phẩm Bằng Đá Phong Thủy Mang May Mắn Đầu Năm 2022
 • Chọn Đá Quý, Đá Phong Thủy May Mắn Cho Mệnh Kim
 • Vòng Đá Phong Thủy Có May Mắn Thật Sự Hay Không?
 • Vòng Đá Phong Thủy Màu Đỏ Kích Tài Lộc Cho Người Mệnh Thổ, Hỏa
 • Tác Dụng Quả Cầu Trong Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • 11 Cách Đặt Tên Quán Cafe Hay Ý Nghĩa Nghe Mát Tai
 • 6 Cách Đặt Tên Cho Nha Hàng Quán Cafe Ấn Tượng Độc Đáo
 • 1001 Ý Tưởng Đặt Tên Quán Cafe (Và Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua)
 • 13 Cách Đặt Tên Quán Cà Phê Hay Và Ý Nghĩa
 • Phong Thủy Trung Quốc & Việt Nam
 • Quả cầu phong thủy là gì?

  chính là vật phẩm phong thủy sỡ hữu dạng hình khối cầu. Và được làm từ những chất liệu quý như đá mắt hổ, thạch anh, pha lê, v.v. Đặc biệt quả cầu phong thủy sỡ hữu cát khí của Thổ. Đồng thời được thiết kế để đặt trên bệ quay nên khí của nó càng phát triển rất mạnh.

  Lợi ích quả cầu phong thủy

  Quả cầu phong thủy mang năng lượng rất mạnh, rất tốt cho những ai đang muốn theo đuổi đến công việc học hành.

  Quả cầu phong thủy giúp trí tuệ con người được sáng suốt, thông minh và mở mang quan hệ giao tiếp cho bạn. Do đó những người giàu có, chính trị gia, v.v. đều đặt quả cầu phong thủy ở trên bàn làm việc.

  Đồng thời quả cầu phong thủy cũng đem lại sự tự tin, tôn trọng và may mắn đến cho người sử dụng. Và không những mang lại của cải, lộc tài mà còn có tác dụng chế ngự được những hung khí.

  Quả cầu phong thủy nên đặt ở đâu?

  Các chuyên gia về phong thủy đã khuyên nên đặt quả cầu phong thủy ở phòng sách, phòng làm việc, v.v. Và tuyệt đối không nên đặt ở giữa lối đi hay góc nhà bếp vì sẽ có tác dụng ngược.

  Bên cạnh đó nên kết hợp ăn ý giữa việc chọn màu quả cầu phong thủy theo bản mệnh với màu đá cùng với vị trí đặt. Cụ thể:

  Quả cầu phong thủy màu trắng

  Nên đặt quả cầu phong thủy trắng này ở hướng Tây. Rất hợp với những người mang mệnh Kim, Thổ và Thủy. Có lợi ích tăng cường trí nhớ và may mắn cho người sử dụng.

  Quả cầu màu đen

  Nên đặt quả cầu màu đen ở hướng Bắc. Mang lại quyền uy và đẳng cấp cho gia chủ. Rất phù hợp với người mang mệnh Mộc, Thủy.

  Quả cầu màu tím

  Quả cầu màu tím rất hợp cho người mệnh Thổ, Hỏa và đặt ở hướng Đông. Nhằm thúc đẩy sự nhanh nhẹn, thông minh và cân bằng nội tâm.

  Quả cầu màu vàng

  Quả cầu màu vàng hợp với người mệnh Thổ, Kim. Giúp cân bằng sinh khí và thu hút lộc tài cho gia chủ.

  Quả cầu màu hồng

  Quả cầu này rất thích hợp cho người mệnh Thổ, Hỏa và Mộc. Nhằm hỗ trợ chuyện tình cảm, mang sự thoải mái và vui vẻ.

  Quả cầu màu lục

  Quả cầu màu lục nên đặt ở hướng Đông, giúp tích tiền tài và xua đuổi tà ma. Rất hợp với người mệnh Mộc, Thủy và Hỏa. Đặt ở hướng Đông. Hợp với người mệnh Hỏa, Thủy, Mộc. Xua đuổi tà ma, tích tiền tài

  Ngoài ra còn một số quả cầu phong thủy màu khác như xanh, xám, tràm, v.v.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quả Cầu Phong Thủy Đặt Ở Đâu Để Thúc Đẩy Vận Khí Và May Mắn?
 • Làm Thế Nào Để Đặt Quả Cầu Phong Thủy Giúp Gia Chủ Phát Tài Phát Lộc?
 • 16+ Cách Đặt Tên Quán Cafe Hay Ý Nghĩa Theo Phong Thủy Năm 2022
 • 9 Cách Đặt Tên Quán Cafe Hợp Phong Thủy
 • 15+ Cách Đặt Tên Quán Cafe Hay Ý Nghĩa Và Hợp Phong Thủy
 • Quả Cầu Thạch Anh Đá Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Màu Sắc Quả Cầu Đá Phong Thủy Theo Mệnh Ngũ Hành
 • Có Nên Khai Quang Cho Vòng Tay Phong Thủy Và Vòng Tay Đá Quý Không?
 • Hướng Dẫn Khai Quang Vật Phẩm Phong Thủy
 • Cách Khai Quang Tượng Kỳ Lân Đá Phong Thủy Đúng Chuẩn Trước Khi Bài Trí
 • Rửa Đá Phong Thủy Đúng Cách
 • CÁCH ĐẶT CẦU PHONG THỦY – Đá Canxit trong

  Xem cách đặt cầu phong thủy

  Qủa cầu phong thủy là vật phẩm thường dùng trong phong thủy nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp.

  – Qủa cầu phong thủy cũng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc.

  – Qủa cầu phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm.

  – Để phát huy tối đa sức mạnh của vật phẩm này, bạn cần biết kết hợp giữa hướng bài trí, màu sắc của cầu và cả tuổi cầm tinh của mình.

  1. Chọn quả cầu phong thủy theo hướng bài trí

  – Đặt ở phương vị Đông: chọn quả cầu màu lục, tím nhạt.

  – Đặt ở phương vị Tây: chọn quả cầu màu trắng.

  – Đặt ở phương vị Nam: chọn quả cầu màu đỏ.

  – Đặt ở phương vị Bắc: chọn quả cầu màu đen, lam, trà.

  – Đặt ở phương vị trung tâm: chọn quả cầu màu vàng, da cam.

  Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủy

  Cầu Phong thủy Trắng

  2. Chọn màu cầu phong thủy theo tuổi

  *Màu trắng

  Tác dụng: gọi là “vua phong thủy”, có tác dụng tăng trí nhớ, khai vận.

  Hợp với tuổi: Tý, Thân, Dậu, Hợi.

  *Màu tím

  Tác dụng: tăng cường trí tuệ, ổn định tâm lý, trực giác nhạy bén, tăng dũng khí và năng lượng.

  Hợp với tuổi: Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi, Tuất.

  Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủy

  Cầu Phong thủy Vàng Non

  *Màu vàng

  Tác dụng: tăng tài vận, ổn định tâm lý.

  Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.

  *Màu kim (vàng óng ánh):

  Tác dụng: tụ tài, tạo năng lượng.

  Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.

  Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủy

  Cầu Phong thủy Xanh (Lục)

  *Màu lục

  Tác dụng: tụ tài, cần cù.

  Hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.

  Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủy

  Cầu Phong thủy Đen

  *Màu đen

  Tác dụng: tăng dũng khí, niềm tin, uy danh.

  Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.

  Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủy

  Cầu Phong thủy Hồng

  *Màu hồng

  Tác dụng: tăng nhân duyên, trợ sự nghiệp.

  Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.

  Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủy

  Quả Cầu Phong thủy Màu Trà (màu nâu, đá mắt mèo vân gỗ, đá mắt cọp)

  *Màu trà

  Tác dụng: tăng tài vận, thăng chức.

  Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.

  *Màu lam

  Tác dụng: bình an, ổn định tâm lý, hạnh phúc, dũng khí.

  Hợp với tuổi: Tý, Dần, Mão, Hợi.

  Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủy

  Cầu Phong thủy Màu Xám (đá xà cừ vân xám xanh, họ phong thủy)

  Màu xám ôliu

  Tác dụng: tăng tài, chống trầm cảm, trừ tà.

  Hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.

  3. Lưu ý khi bài trí cầu phong thủy

  – Cầu Phong thủy có ngũ hành thuộc Thổ, có tác dụng thúc đẩy tài vận, thường đặt ở giữa nhà để lấy sinh khí cho mọi người; đặt ở bàn học, trẻ em sẽ tập trung, ham học, nhớ lâu.

  – Không nên đặt cầu Phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu phong thủy ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí. Vì vậy, quả cầu phong thủy nên đặt ở phương cát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Mua Quả Cầu Đá Aquamarine Phong Thủy Ở Đâu?
 • Review Mua Quả Cầu Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại Kim Tự Tháp
 • Gợi Ý Địa Chỉ Mua Quả Cầu Đá Phong Thủy Mệnh Thủy Đúng Chuẩn Nhất
 • Review Mua Quả Cầu Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại Hcm Và Hn
 • Địa Chỉ Mua Quả Cầu Đá Phong Thủy Đảm Bảo Uy Tín Hàng Đầu
 • Quả Cầu Đá Phong Thủy Mệnh Thổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Quả Cầu Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Giúp Xua Tan Hung Khí
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Quận 2 Tphcm
 • Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ Hợp Màu Đỏ Hồng Tím
 • Đá Phong Thủy Mệnh Thổ Loại Nào Tốt Cho Bạn Sử Dụng?
 • Mệnh Thủy Hợp Màu Gì
 • Người mệnh Thổ được trời sinh mang trái tim thiện lương, mộc mạc và chất phác, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp lại tỏ ra cố chấp, bảo thủ. Chính vì thế, đầu tư quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ trở thành quyết định đang rất được quan tâm.

  Qua đó, hỗ trợ những người mệnh Thổ luôn tận dụng tốt thế mạnh. Cũng như khắc chế điểm yếu để luôn gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc, cuộc sống.

  Đây trở thành gợi ý lý tưởng mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Dù vậy, muốn chắc chắn chọn mua thành công quả cầu đá phong thủy hợp mệnh Thổ. Bạn hãy ghi nhớ một số lưu ý quan trọng được bài viết sau đây tổng hợp.

  Tuân thủ quy luật Ngũ hành tương sinh, tương khắc

  Theo thuyết Ngũ hành trong phong thủy, mối quan hệ tương sinh, tương khắc có ảnh hưởng lớn đến bản mệnh. Tất cả vạn vật trên Trái Đất đều tồn tại song hành, tương tác qua lại lẫn nhau.

  Quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ chỉ phát huy giá trị khi lựa chọn đúng đắn

  Đối với người mệnh Thổ, được sinh ra bởi Hỏa. Vì thế, quả cầu đá phong thủy màu thuộc về hành Hỏa gồm đỏ, cam, hồng, tím sẽ hỗ trợ tốt cho chủ nhân mệnh Thổ. Các màu tương hợp bản mệnh của Thổ là vàng, nâu đất mang đến sự hòa hợp.

  Trong khi đó, người mệnh Thổ tuyệt đối không dùng màu xanh cỏ cây thuộc hành Mộc. Bởi Thổ và Mộc khắc nhau, dễ tiềm ẩn nhiều điều rắc rối, không may cho chủ nhân.

  Loại đá tự nhiên tốt nhất chế tạo quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ

  Hiện nay, người dùng có khá nhiều lựa chọn về màu sắc cũng như loại đá chế tác quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ. Dù vậy, đá thạch anh vẫn luôn trở thành sự ưu tiên hàng đầu được yêu thích.

  Đây là loại đá có thời gian hình thành, phát triển lâu dài ở trong lòng đất. Thông qua việc hội tụ tinh hoa đất trời, đá thạch anh hội tụ nguồn năng lượng dương cực mạnh. Khi đưa vào ứng dụng sản xuất vật phẩm phong thủy như quả cầu đá, đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời.

  Quả cầu đá thạch anh trở thành lựa chọn tuyệt vời nhất người mệnh Thổ

  Những người mệnh Thổ có thể tham khảo một số gợi ý về quả cầu phong thủy đá thạch anh phù hợp như:

  Quả cầu đá phong thủy màu vàng

  Đây là một biến thể khá đặc biệt của dòng họ nhà thạch anh. Không chỉ chiếm trọn sự yêu thích nhờ màu sắc ấn tượng, mà sự quý hiếm còn tạo nên giá trị rất cao.

  Quả cầu đá thạch anh vàng tượng trưng cho quyền quy, có sức ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Góp phần giúp chủ nhân dễ vươn đến địa vị cao trong xã hội. Bên cạnh đó, vật phẩm còn rất tốt cho trí lực, sức khỏe con người. Duy trì trí nhớ minh mẫn, thúc đẩy tư duy logic để đưa ra quyết định sáng suốt.

  Quả cầu đá phong thủy màu nâu đất

  Người mệnh Thổ có quả cầu màu nâu đất đồng hành, sẽ thu hút được tài lộc, phú quý, mọi sự luôn thuận lợi. Năng lượng đá thạch anh tỏa ra tăng cường sinh khí, chống lại tà khí tác động xấu đến người dùng.

  Quả cầu đá phong thủy màu hồng

  Thạch anh hồng không chỉ được biết đến là viên đá dành cho tình yêu. Mà còn có chức năng điều trị trầm cảm, tốt cho thần kinh. Sử dụng quả cầu đá màu hồng, người mệnh Thổ sẽ có cuộc sống gia đình êm ấm, viên mãn.

  Quả cầu đá phong thủy màu tím

  Các chuyên gia khuyên rằng, những người thường xuyên gặp áp lực. Nên lựa chọn quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ để giảm đi căng thẳng. Đặc biệt, khi chủ nhân học tập, làm việc đòi hỏi sự tập trung cao độ, vật phẩm sẽ có tác động tích cực. Từ đó, nâng cao khả năng hoàn thành mục tiêu thành công.

  Quả cầu đá phong thủy màu đỏ

  Sắc màu này khiến chúng ta liên tưởng đến niềm đam mê cháy bỏng, sự nhiệt huyết. Người mệnh Thổ sử dụng quả cầu đá tự nhiên màu đỏ luôn giữ được ý chí hướng đến tương lai.

  Gợi ý màu sắc quả cầu đá cho người mệnh Thổ Mua quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ ở địa chỉ tin cậy

  Điều quan trọng cuối cùng bạn cần phải ghi nhớ khi mua quả cầu đá phong thủy, đó là chỉ tin tưởng ở địa chỉ cung cấp đáng tin cậy. Tại đây, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng đá tự nhiên đúng chuẩn chế tác vật phẩm. Hơn hết, còn có cơ hội tham khảo chủng loại đa dạng trong tầm giá ưu đãi.

  Để không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, bạn hãy đến ngay với https://phongthuyngocan.com/. Bằng uy tín thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh vật phẩm đá phong thủy cao cấp. Đơn vị đã trở thành người bạn đồng hành của đông đảo đối tượng khách hàng khác nhau.

  Phong Thủy Ngọc An cung cấp vật phẩm quả cầu đá tự nhiên độc đáo

  Hệ thống bán hàng Đá Quý Vân Mây luôn thu hút khách hàng. Thông qua thiết kế quả cầu đá phong thủy tinh xảo, màu sắc ấn tượng, đầy huyền bí.

  Tùy thuộc vào đặc trưng bản mệnh, mục đích ứng dụng. Bạn sẽ nhận được tư vấn hữu ích đến từ nhân viên am hiểu chuyên môn. Từ đó, hài lòng về quyết định đầu tư vật phẩm hiệu quả.

  Thôn tin chi tiết về nhu cầu sở hữu quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ. Bạn hãy nhấc điện thoại lên, gọi cho chúng tôi theo hotline 0964333923 nhận trợ giúp trong thời gian sớm nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Mệnh Thổ
 • 5 Tháng 6, Ngày Môi Trường Quốc Tế Giữ Vòng Đá Phong Thủy Yêu Quý
 • 28 Tháng 6, Ngày Gia Đình Việt Nam Tặng Các Thành Viên Yêu Quý Vòng Đá Phong Thủy
 • 1 Tháng 6, Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi Tặng Vòng Đá Phong Thủy Cho Các Bé Yêu Quý
 • Phong Thủy Liều Thuốc Để Thu Hút Và Giữ Tình Yêu Cho Cuộc Sống Của Bạn
 • Quả Cầu Đá Phong Thủy Màu Đen

  --- Bài mới hơn ---

 • Kỳ Lân Đá Phong Thủy Olic Màu Đen
 • Qủa Cầu Phong Thủy Đá Huyền Đen
 • Cầu Đá Phong Thủy Tự Nhiên Màu Vàng Nâu Vân Gỗ
 • Những Ý Nghĩa Nổi Bật Của Vòng Đá Phong Thủy Màu Vàng
 • Ý Nghĩa Đặc Biệt Mà Quả Cầu Đá Phong Thủy Màu Vàng Mang Đến
 • Những vật phẩm phong thủy cầu may chắc hẳn chúng ta đã nghe nói đến rất nhiều. Thường các doanh nhân, thương gia, những người buôn bán họ đều rất chú trọng đến phong thủy. Trong đó quả cầu đá phong thủy màu đen là vật phẩm mà nhiều người không bỏ qua được. Bởi năng lượng dương khí, may mắn mà chúng mang lại cho người sở hữu, giúp họ thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Ý nghĩa của quả cầu đá phong thủy màu đen

  Quả cầu đá phong thủy được cấu tạo hoàn toàn từ đá cẩm thạch nguyên chất, đá có sự hình thành lâu năm trong tự nhiên, hội tụ được rất nhiều dương khí của đất trời. Bởi vậy, chúng có khả năng xua tan những thế lực tà ma, âm khí và đẩy lùi những năng lượng tiêu cực trong cơ thể mỗi chúng ta.

  Từ đó mang lại may mắn, giúp đường công danh của bạn hanh thông và thuận lợi trên mọi lĩnh vực. Ngoài ra, đá cẩm thạch còn có khả năng giúp chúng ta giải tỏa được sự căng thẳng, mệt mỏi những giờ làm việc miệt mài. Điều này sẽ khiến sức khỏe của bạn tốt dần lên, cuộc sống sẽ vui vẻ, nhiều tiếng cười hơn.

  Các bạn có biết màu đen luôn là màu của sự sang trọng, lịch lãm, quả cầu đá màu đen như thể hiện đẳng cấp và vị thế của người sở hữu chúng. Nếu bạn thuộc mệnh mộc hoặc mệnh thổ thì quả cầu đá cẩm thạch màu đen sinh ra là dành cho bạn rồi đó.

  Bởi vì, chúng rất hợp với 2 cung mệnh này, sự kết hợp này sẽ mang lại may mắn tốt nhất cho bạn. Một lưu ý rằng, khi đặt quả cầu đá bạn nên chọn vị trí là bàn làm việc, hoặc ở phòng khách, đặc biệt không được đặt để ở bếp hoặc nhà vệ sinh. Vì để sai vị trí có thể làm quả cầu phản tác dụng hoặc không phát huy được năng lượng tích cực.

  Mua quả cầu đá phong thủy ở đâu uy tín

  Hiện nay có rất nhiều nơi bán đá phong thủy nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, đây được coi là vấn đề phong thủy, tâm linh. Vì thế cần tìm đến những nơi có chuyên gia về phong thủy để có thể tư vấn chi tiết cho từng hoàn cảnh, cũng như nhu cầu của từng người.

  Đá quý kim tự tháp – một địa chỉ chuyên cung cấp các loại đá quý phong thủy cầu con cái rất hiệu nghiệm. Trong đó, quả cầu đá màu đen luôn là mặt hàng được nhiều khách lựa chọn nhất.

  Khách hàng tin tưởng “kim tự tháp” bởi sự uy tín, chất lượng của các loại đá phong thủy và công dụng thực sự chúng mang tới cho người dùng. Họ thuyết phục khách hàng bằng một đội ngũ các chuyên gia am hiểu về phong thủy ở mọi lĩnh vực mà con người gặp phải trong cuộc sống.

  Khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi thái độ niềm nở, giúp bạn lựa chọn được loại những vật phẩm phong thủy cầu may nói chung và quả cầu đá cẩm thạch nói chung. Kèm theo đó là những hướng dẫn cụ thể về cách đặt để sao cho đúng chỗ, phù hợp với phong thủy, vận mệnh của từng tuổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá 6 Loại Đá Quý Màu Đen Đẹp Nhất * Phong Linh Gems
 • Top 8 Loại Đá Phong Thủy Màu Đen Đem May Mắn, Bình An
 • 24 Loại Đá Quý Màu Xanh Lá Cây
 • Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Cho Nữ
 • Mệnh Mộc Đeo Đá Màu Gì Để Gặp Nhiều May Mắn?
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100