Vòng Tay Phong Thủy Archives

--- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Trang Sức Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Và Lưu Ý Khi Sử Dụng Vòng Đá Trang Sức Đá Phong Thủy.
 • Những Điều Cần Biết Về Trang Sức Phong Thủy Theo Tuổi
 • Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu Theo Tuổi Phong Thủy
 • Chọn Cây Phong Thủy Theo Tuổi Sửu Để Đường Đời Bớt Nhọc Nhằn, Vất Vả?
 • Vòng Tay Phong Thủy Trang sức , vòng tay trong cửa hàng Thế Giới Đá Phong Thủy

  Một chiếc Vòng Tay Phong Thủy là một trong những loại Trang sức , vòng tay phổ biến nhất mọi lúc. Vòng Tay Phong Thủy trước đó được đeo như bùa hộ mệnh. Người ta tin rằng cổ tay là khu vực dễ bị ảnh hưởng bởi linh hồn ma quỷ. Theo tín ngưỡng phổ biến, cái ác có thể dễ dàng xâm nhập dưới tay áo của một chiếc áo sơ mi. Vì vậy, đã có bùa hộ mệnh bảo vệ người đeo khỏi cái ác. Những chiếc Vòng Tay Phong Thủy đầu tiên được dệt từ da, được chạm khắc từ gỗ và xương. Từ những vật liệu thô, người ta đã tạo ra những đồ Trang sức , vòng tay tinh xảo, tinh xảo nhất, nhưng, tất nhiên, chúng không thể so sánh với những kiệt tác Trang sức , vòng tay hiện tại. Vào thời cổ đại, Vòng Tay Phong Thủy được đeo mà không cần cởi ra, tin tưởng vững chắc vào sự bảo vệ đáng tin cậy của nó khỏi kẻ thù và ảnh hưởng xấu xa của chúng.

  Vòng Tay Phong Thủy Theo Mệnh là vô cùng phổ biến ngày nay giữa cả nam và nữ . Những người trẻ có kinh nghiệm thích kết hợp các vật liệu khác nhau. Đá , Gỗ, đá, gỗ, da, cao su, vải – tất cả các loại biến thể đều rất phổ biến. Do đó, các nhà kim hoàn hàng đầu thế giới không ngại thử nghiệm. Họ thường xuyên nuông chiều các tín đồ thời trang với những món đồ mới xa hoa theo phong cách Phong Thủy, rock, ethno và các phong cách khác. Vòng Tay Phong Thủy Trang sức , vòng tay trên cánh tay đã trở nên rất thoải mái, nhẹ, thiết thực so với các sản phẩm đồ sộ đầu tiên trong lịch sử.

  Hình ảnh những chiếc Vòng Tay Phong Thủy của phụ nữ cho thấy rõ rằng điều quan trọng là kết hợp tất cả các vòng đeo theo kiểu dáng và màu sắc. Mặt dây chuyền nhỏ thú vị ở dạng chữ, hạt, biểu tượng, đá khác nhau có thể treo trên chúng. Những đồ Trang sức , vòng tay này được làm từ vật liệu thực tế phù hợp cho trang phục hàng ngày.

  Tuy nhiên, có một số quy tắc sẽ cho bạn biết cách kết hợp hài hòa một số vòng đeo tay với các Trang sức , vòng tay khác trong hình ảnh:

  • Đồng hồ và vòng tay phong thủy được đeo tốt nhất trên các cổ tay khác nhau. Đây là hai phụ kiện độc lập hiếm khi trông thành công song song;
  • Một Vòng Tay Phong Thủy lớn và trâm cài cũng được đeo tốt nhất ở các mặt khác nhau. Nếu chiếc trâm được cố định ở phía bên phải của quần áo, thì theo đó, vòng đeo tay phải được đeo ở tay trái. Vì vậy, sự cân bằng của trang trí đáng chú ý tươi sáng sẽ được quan sát và hình ảnh sẽ thẩm mỹ hơn;
  • Nó không phải là phong tục để đeo cả Vòng Tay Phong Thủy Nam và Nữ . Đồ Trang sức , vòng tay làm bằng các Đá , Gỗ quý này tốt nhất được đeo riêng. Bạn không nên đeo hai Vòng Tay Phong Thủy Nữ cùng một lúc, bởi vì mỗi chiếc đều là một sản phẩm hoàn hảo và vẻ đẹp của nó có thể bị lu mờ bởi một đồ Trang sức , vòng tay khác.

  Vòng Tay Phong Thủy làm bằng đá bán quý với màu sắc tươi sáng sẽ luôn bổ sung cho sự tinh tế và dịu dàng của một hành trình, hình ảnh cocktail và một chiếc váy mùa hè nhẹ. Người ta thường đeo những viên đá quý cỡ lớn đắt tiền với trang phục dạ hội phù hợp, cẩn thận chọn thêm phụ kiện và dĩ nhiên, trường hợp phù hợp để đeo chúng trông giống như một “triệu”.

  Vòng tay phong thủy – biểu tượng của tài lộc – may mắn- thịnh vượng

  Để nhấn mạnh tình trạng của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc Vòng Tay Phong Thủy cao cấp làm bằng đá , gỗ hoặc vàng và bạc . Cả hai vòng đeo tay nam và nữ có thể được khảm bằng đá chèn hoặc với số lượng lớn. Ngoài ra một vật liệu khá phổ biến cho vòng đeo tay là đá thạch anh và gỗ trầm hương , gỗ bồ đề và gỗ sưa , với móc cài bằng Nữ hoặc Nam trang nhã. Nó phù hợp với Đá , Gỗ quý hoặc gỗ, nhưng đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt.

  Vòng đeo tay với đá bán quý lớn sáng, cũng như vòng đeo tay phong thủy Góc Phong Thủy Gemstone , đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới . Đây là một số hạt đan xen với sợi tơ. Thông thường, các hạt được đính kim cương. Vòng Tay Phong Thủy như vậy dễ dàng kết hợp với đồng hồ hoặc vòng đeo tay khác. Như những người tạo ra lời hứa “Góc Phong Thủy Gemstones“, việc lựa chọn đá chính xác sẽ bảo vệ chống lại ảnh hưởng tiêu cực, mang lại sự tự tin và an tâm cho chủ sở hữu của nó.

  Về chất lượng và giá trị của vòng tay phong thủy

  Cả nam và nữ luôn có thể mua một chiếc Vòng Tay Phong Thủy Trang sức , vòng tay một mảnh. Nặng, đắt tiền, chúng cho trọng lượng dễ chịu cho cổ tay, điều này cho thấy sức mạnh, độ bền và yếu tố chất lượng của sản phẩm. Nó có khả năng chống biến dạng và ảnh hưởng của các yếu tố cơ học khác nhau.

  Việc lựa chọn vòng đeo tay phong thủy thường phụ thuộc vào việc chủ nhân tương lai có thích loại Trang sức , vòng tay dệt hay không. Có rất nhiều loại trong số họ, và trong thực tế, một chuyên gia thực sự có thể tìm ra tất cả chúng. Nhưng để sự lựa chọn dường như không quá khó khăn, đáng chú ý là ba loại dệt, đó là cơ bản và chính từ chúng mà các biến thể khác nhau xuất hiện.

  • neo dệt là một cổ điển đã được công nhận bởi nam giới và phụ nữ . Dệt có tên của nó do sự tương đồng trực quan với dệt thực sự của chuỗi neo của tàu. Một phiên bản đơn giản, khác thường với các liên kết hình bầu dục đặc biệt là hương vị của đàn ông;
  • vòng đeo tay áo giáp thực tế không có khoảng trống trong dệt. Thiết kế chắc chắn này tương đương với việc dệt chuỗi thư bền. Nó là một phiên bản phẳng của vòng đeo tay phong thủy , trong một hình thức cổ điển thường được đàn ông ưa thích ;
  • Dệt Bismarck là một trong những nghề nổi tiếng và phức tạp nhất. Do sự phức tạp của dệt, nó thường được thực hiện thủ công. Độ bền cao của một chiếc Vòng Tay Phong Thủy như vậy được giải thích bằng cách đan phức tạp trong đó các vòng nhận được một hướng khác nhau, dẫn đến một chiếc Vòng Tay Phong Thủy có phong cách đáng kinh ngạc .

  Cả nam giới và phụ nữ đều có thể mua Vòng Tay Phong Thủy một cách an toàn trong dệt neo . Nhưng áo giáp và dệt Bismarck trong phiên bản cổ điển phù hợp hơn cho nam giới. Dựa trên những kỹ thuật này, các Thợ làm vòng tay tạo ra nhiều đồ Trang sức , vòng tay nữ – tinh tế hơn, gọn gàng hơn, tưởng tượng, cong, trong đó phổ biến nhất là Singapore, dung nham, rắn và nhiều thứ khác. Không giống như Trang sức , vòng tay nam rộng , Vòng Tay Phong Thủy của phụ nữ thường mỏng, chúng có thể treo trơn tru từ cổ tay, nhấp nháy với một hệ thống treo dễ thương.

  Vòng tay phong thủy nào được mua nhiều nhất?

  Không ít ốc vít tiện lợi ở dạng carbine tròn nhỏ. Đây là loại buộc đơn giản nhất, phổ biến trong Trang sức , vòng tay nữ và nam.

  Vòng đeo tay mềm làm bằng chỉ và da thường có kích thước phổ quát, với một kẹp có thể điều chỉnh. Một sản phẩm như vậy sẽ phù hợp với cả bàn tay mỏng và rộng, nó được gắn tự do mà không cần bóp cổ tay.

  Bạn có thể mua vòng đeo tay thời trang với một chiếc kẹp có thể điều chỉnh không chỉ trên tay. Một trong những đồ Trang sức , vòng tay nguyên bản tươi sáng được coi là một chiếc Vòng Tay Phong Thủy trên chân , được các cô gái trẻ đeo với dép, dép và giày hở khác. Tất nhiên, tốt nhất là đeo đồ Trang sức , vòng tay đeo như nào với quần jean, quần dài và váy để quần áo không bị che khuất.

  CỬa hàng trang sức , vòng tay phong thủy đá , gỗ ở Đâu Uy Tín?

  Với chúng tôi, bạn có thể mua một chiếc Vòng Tay Phong Thủy và bất kỳ sản phẩm nào khác để giao hàng đúng giờ đến thành phố của bạn. Hãy tươi sáng, không thể cưỡng lại và sành điệu với một trong những cửa hàng Trang sức , vòng tay lớn nhất –

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Sức Vàng 24K Dây Chuyền Cưới Hoa Mai
 • Trang Sức Vàng 24K Dây Chuyền Cưới 6 Hoa Mai
 • Các Loại Vàng Phổ Biến Hiện Nay (Tìm Hiểu Ngay)
 • 1986 Đeo Trang Sức Đá Phong Thủy Gì Để Mang Tới Tài Lộc, May Mắn?
 • Bật Mí Kinh Nghiệm Chọn Trang Sức Đá Phong Thủy Cho Bạn Nữ Để Thu Hút Tài Lộc
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Đá Sapphire Là Gì Và Ý Nghĩa Phong Thủy 2022 【Phải Xem】
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy
 • Người Mệnh Kim Đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Tài Lộc
 • 15 Loại Đá Phong Thủy Mệnh Kim Hợp Làm Bảo Bối Hộ Thân, Tránh Mọi Đen Đủi
 • Mệnh Thủy Hợp Đá Màu Gì? Top Những Mẫu Vòng Phong Thủy Cho Mệnh Thủy
 • Những người thích đeo vòng tay đá phong thủy được cho là có “thiện căn”. Có nhân duyên lớn với Phật từ vô thủy kiếp đến nay. Trong các ghi chép, Phật đã dạy rằng “Nếu như có người tay cầm chuỗi hạt này, không thể theo lệ niệm tụng danh hiệu Phật và Đà la ni, nhưng có thể cầm tay hoặc mang bên mình lúc đi, đứng, nằm, ngồi. Những lời được nói ra lúc thiện lúc ác, người này nếu như cầm chuỗi hạt trên tay. Bạn Sẽ đắc công đức, nếu như niệm chư Phật, tụng chú, được phúc vô lượng”.

  KHỞI NGUỒN CỦA VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY

  Vòng tay phong thủy khởi nguồn từ Phật giáo, còn gọi là niệm châu, sổ châu, tràng hạt hay Phật châu. Người tu hành coi đây là pháp cụ dùng để xưng danh niệm Phật và trì chú. Vòng tay đá phong thủy trong tiếng Phạm gọi là “mala”, nghĩa là tràng, chuỗi.

  Truyền thuyết kể rằng:

  Trong lần đi qua nước Cao Ly (nay là Triều Tiên), Phật nói với vua Ba Lưu Ly rằng “nếu nhà vua muốn diệt phiền não, báo chướng, hãy xâu chuỗi tràng 108 hạt và mang bên mình. Chuyên tâm niệm Phật khi dùng tay lần hạt. Sau này, thân tâm ắt không tán loạn, cõi lòng thanh tịnh, an lạc, chết đi được đầu sinh lên cõi Diệm Thiên thứ ba”. Nhà vua nghe lời Phật thực hành một thời gian, thấy vô cùng hiệu nghiệm, cõi lòng vô cùng an lạc, bèn tạ ơn đức Phật và ban lệnh làm thêm 1000 chuỗi hạt, ban cho lục thân quốc thích mỗi người một chiếc, khuyên bảo ngày ngày làm theo lời Phật dạy.

  Câu chuyện này được ghi chép trong Mộc hoạn tử kinh. Đây chính là nguồn gốc xưa nhất của niệm châu trong Phật giáo. Chúng được sử dụng ngày nay cũng bắt nguồn từ truyền thuyết đó.

  Bằng cách đó, cùng với sự phát triển của Phật giáo, vòng tay đá phong thủy đã được lưu truyền rộng rãi ở nhiều quốc gia, ban đầu được sử dụng làm pháp cụ tu hành trong giới tăng nhân, sau được truyền tới tầng lớp vua chúa, quan lại, rồi phổ biến rộng rãi ở mọi tầng lớp xã hội.

  CHỦNG LOẠI CỦA VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY

  Nhiều người khi tìm mua và sử dụng vòng tay đá phong thủy, thường quan tâm tới số lượng hạt. Trong ghi chép của Phật giáo, vòng có hai hình thức, thường nhìn thấy là loại 18 hạt. Ngoài ra còn có loại không có số hạt nhất định, lấy kích thước của cổ tay để xác định số hạt. Vòng tay đá phong thủy phần lớn được làm từ chất liệu quý hoặc màu sắc đẹp.

  Những người thích đeo vòng tay đá phong thủy được cho là có “thiện căn”, có nhân duyên lớn với Phật từ vô thủy kiếp đến nay. Trong các ghi chép, Phật đã dạy rằng:

  “Nếu như có người tay cầm chuỗi hạt này, không thể theo lệ niệm tụng danh hiệu Phật và Đà la ni, nhưng có thể cầm tay hoặc mang bên mình lúc đi, đứng, nằm, ngồi. Những lời được nói ra lúc thiện lúc ác, người này nếu như cầm chuỗi hạt trên tay, sẽ đắc công đức, nếu như niệm chư Phật, tụng chú, được phúc vô lượng”.

  Vòng tay đá phong thủy phần lớn được dùng những chất liệu trân quý phổ biến như thạch anh, phỉ thúy, san hô, hổ phách… hay đặc biệt hơn như đá mặt trăng, đá mặt trời, diopside, lapis lazuli… Màu sắc của hạt vòng phải trong, sáng bóng, ôn nhuận và tế nhị. Đường kính của hạt cần phải cân bằng, đồng đều, tuyệt đối không được méo mó hay có sai khác lớn.

  MÀU SẮC CỦA VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY

  Nếu xét theo quan điểm Phật giáo, màu sắc của chiếc vòng thường căn cứ theo mùa, thời tiết hay môi trường sống, miễn sao cho phù hợp, thoải mái là được. Ví dụ, mùa hạ thì nên chọn vòng làm bằng đá quý như thạch anh, mã não, phỉ thúy, san hô,…mang lại cảm giác mát mẻ. Trái lại, mùa đông nên chọn vòng tay làm bằng hổ phách, lapis Lazuli hoặc đá Kyanite…

  Tuy nhiên, ngày nay chúng ta có thể vận dụng lý thuyết màu sắc tương sinh, tương hợp trong phong thủy vào việc lựa chọn màu sắc. Như vậy, chiếc vòng mang trên tay sẽ vừa mang ý nghĩa của đạo Phật như một vật bảo hộ, vừa tuân thủ theo lý thuyết phong thủy mang lại vận may, thu hút tài lộc.

  Màu sắc đá phong thuỷ mang đến sự may mắn, tài lộc theo từng bản mệnh

  • Như người mệnh Hỏa nên đeo màu xanh (hành Mộc) để được tương sinh. Ngoài ra màu đỏ (hành Hỏa) để được tương hợp. Ngược lại, nên tránh đeo màu xanh nước biển, màu đen (hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa.
  • Người mệnh Thổ nên đeo màu đỏ, tím, cam để được tương sinh, hoặc màu nâu, vàng (hành Thổ) để được tương hợp. Ngược lại, nên tránh đeo màu xanh lá (hành Mộc) vì Mộc khắc Thổ và màu xanh nước biển (hành Thủy) vì Thổ khắc Thủy.
  • Người mệnh Kim nên đeo màu nâu, vàng (hành Thổ) để được tương sinh. Nên đeo màu trắng, xám (hành Kim) để được tương hợp. Ngược lại, tránh đeo màu đỏ, cam, tím (hành Hỏa). Hỏa khắc Kim và màu xanh lá (hành Mộc) vì Kim khắc Mộc.
  • Người mệnh Thủy nên đeo vòng tay đá phong thủy màu trắng, xám (hành Kim) để được tương sinh. Ngoài ra màu đen, xanh nước biển (hành Thủy) để được tương hợp. Ngược lại, tránh đeo màu nâu, vàng (hành Thổ) vì Thổ khắc Thủy và màu đỏ, tím, cam (hành Hỏa) vì Thủy khắc Hỏa.
  • Tương tự như vậy, người mệnh Mộc nên đeo vòng tay đá phong thủy màu xanh nước biển (hành Thủy) để được tương sinh, hoặc màu xanh lá (hành Mộc) để được tương hợp. Không nên đeo những màu thuộc hành Mộc.

  VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CÓ CẦN KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN KHÔNG?

  Có nhiều người cho rằng, vòng tay đá phong thủy không cần khai quang điểm nhãn. Bởi vì bản thân trong đá có khí trường mạnh, thay đổi vận khí của con người. Điều này, xét về mặt phong thủy thì hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, cần xét hai trường hợp như sau:

  Sản phẩm bạn mua về đã được sử dụng bởi một người nào đó trước khi đến tay bạn.

  Sản phẩm được chế tác và làm mới hoàn toàn.

  Trong trường hợp một chiếc vòng đã qua tay, sự linh ứng không còn tốt nữa. Nhất định phải khai quang.

  Trong trường hợp thứ hai, nếu được thì nên khai quang vì vật cần có chủ, khí cần có định. Khai quang chính là khai mở khí đó định vào một người cụ thể.

  Việc khai quang không khó, tuy nhiên chúng ta nên tới nhờ các thầy có y đức. Những tăng ni xuất gia hoặc các cư sỹ. Bởi họ ăn chay niệm phật nên sự linh ứng rõ ràng.

  XỬ LÝ KHI VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY BỊ ĐỨT DÂY

  Khi dây xâu vòng tay đá phong thủy bị đứt, nhiều người nhầm lẫn cho rằng chúng là điềm báo không tốt. Kỳ thực, đây là kiến giải sai lầm. Chúng ta nên biết rằng, bất cứ vật phẩm nào, sử dụng lâu ngày, đều không tránh khỏi bị mài mòn và đứt vỡ. Cho nên, khi dây xâu chuỗi tràng hạt bị đứt, không phải là chuyện lạ. Cuộc đời vốn dĩ đầy những hiện tượng vô thường. Con người không tránh khỏi sinh, lão, bệnh, tử, vạn vật có tồn tại ắt có mất đi, có bắt đầu phải có kết thúc. Do đó, nếu dây xâu vòng tay đá phong thủy bị đứt hay bị vỡ hạt. Các bạn chỉ cần đổi một cái dây mới là có thể tiếp tục sử dụng.

  Bài tin tức: Hướng dẫn cách chọn vòng tay đá phong thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì?
 • 16 Mẫu Vòng Tay Đá Phong Thủy Thích Hợp Người Mệnh Thổ
 • Tổng Hợp Kiến Thức Đá Phong Thủy Văn Chấn, Yên Bái Bạn Cần Biết.
 • Tìm Hiểu Về Các Loại Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1995
 • Cách Chọn Đá Quý Phong Thủy Theo Tháng Sinh
 • Vòng Tay Phong Thủy – Ý Nghĩa, Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Đúng Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh 8 Loại Đá Quý Có Khả Năng Thu Hút Tình Duyên
 • Đá Cảnh, Đá Phong Thủy Lục Yên, Chợ Đá Quý Lục Yên
 • Bán Đá Cảnh Yên Bái Giá Rẻ Nhất
 • Thạch Anh Trắng Là Gì?
 • Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Và Những Bí Ẩn Thú Vị
 • Vòng tay phong thủy là gì?

  Nguồn gốc vòng tay phong thủy

  Vòng tay phong thủy là món đồ trang sức mang lại tài lộc, may mắn, tình duyên và những điều tốt đẹp nhất cho người đeo, bên cạnh đó vòng tay phong thủy đem đến sự sang trọng, lịch sự và cá tính cho người đeo. Tuy nhiên, mỗi loại có chức năng riêng tùy thuộc vào chất liệu (đá hay gỗ) và màu sắc mà chúng mang lại.

  Vòng tay phong thủy được bắt nguồn từ Phật giáo và có tên gọi là sổ châu, niệm châu, Phật châu hay tràng hạt. Và người tu hành chính xem nó là một trong những pháp cụ để trì chú niệm Phật.

  Nhắc đến phong thủy là nhắc đến những yếu tố thuộc về tự nhiên, chịu tác động từ gió, nước, các yếu tố mà con người không thể nắm bắt hay hiểu rõ quy luật của nó.

  Phân loại vòng tay phong thủy

  Ngoài vòng tay được tạo ra từ đá Thạch Anh thì vòng tay được chế tác từ các loại đá khác như: đá mắt hổ, ngọc bích, ngọc phỉ thúy,… cũng mang lại rất nhiều điều may mắn cho chủ nhân. Ví dụ như đá mắt hổ mang lại sự may mắn cho chủ nhân, đá ngọc bích, đá phỉ thúy giúp xua đuổi rủi ro và nguy hiểm và rất nhiều loại khác cho bạn lựa chọn phù hợp với cá tính và mệnh của riêng mình.

  Vòng tay phong thủy có rất nhiều loại khác nhau, nhưng phổ biến nhất là những loại vòng tay sau:

  • Vòng tay tỳ hưu
  • Vòng tay ngọc bích
  • Vòng tay charm vàng
  • Vòng tay san hô đỏ
  • Vòng tay đá thạch anh
  • Vòng tay đá mắt hổ
  • Vòng tay phong thủy gỗ.

  Ai nên đeo vòng tay phong thủy

  Trên thị trường có rất nhiều loại vòng tay có kích cỡ to nhỏ khác nhau, cũng như trong tự nhiên có rất nhiều loại đá quý ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau về phong thủy. Vì vậy, vòng tay đá phong thủy có thể đáp ứng mọi nhu cầu đeo, đối tượng và lứa tuổi.

  • Đối với trẻ em, người già có thể đeo những chiếc vòng để cầu mong sức khỏe tốt.
  • Đối thanh thiếu niên sẽ thích hợp với những chiếc vòng mang lại may mắn trong việc học hành thi cử thuận lợi.
  •  Đối với những người trưởng thành chiếc vòng phong thủy cũng giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc và công danh.

  Ý nghĩa vòng tay phong thủy

  Vòng tay phong thủy có rất nhiều loại, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Ứng với mỗi loại chất liệu là các ý nghĩa và lợi ích khác nhau.

  • Vòng tay phong thủy đá thạch anh mang lại bình an, hạnh phúc và sức khỏe đến gia chủ.
  • Vòng tay đá mắt hổ giúp cho tinh thần luôn tỉnh táo, tự tin, cần bằng cảm xúc,

   tăng sự tập trung giúp nâng cao năng suất làm việc.

  • Vòng tay đá mã nào mang lại nhiều tài lộc, phù trợ cho những người làm về nghề nông.
  • Vòng tay đá phỉ thúy tượng trưng cho sự giàu sang, công danh và sự nghiệp.

  Ngoài ra khi chọn mua vòng tay phong thủy ngoài chất liệu, số lượng hạt vòng phù hợp, quý vị cũng nên quan tâm đến màu sắc của vòng sao cho phù hợp với cung mệnh của mình. Khi đó, chiếc vòng mới phát huy tối đa lợi ích của nó, đồng thời tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra nếu bạn chọn sai màu.

  Cung mệnh

  Tương sinh

  Tương hợp

  Màu khắc chế

  Màu bị khắc chế

  Mệnh Kim

  Vàng, nâu đất

  Trắng, xám

  Xanh lá cây

  Đỏ, cam, tím

  Mệnh Mộc

  Đen, xanh nước biển

  Xanh lá cây

  Vàng, nâu đất

  Trắng, xám

  Mệnh Thủy

  Trắng, xám

  Đen, xanh nước biển

  Đỏ, cam, tím

  Vàng, nâu đất

  Mệnh Hỏa

  Xanh lá cây

  Đỏ, cam, tím

  Trắng, xám

  Đen, xanh nước biển

  Mệnh Thổ

  Đỏ, cam, tím

  Vàng, nâu đất

  Đen, xanh nước biển

  Xanh lá

  Cách chọn vòng tay phong thủy theo mệnh

  Vòng tay phong thủy cho mệnh Kim

  Kim được sinh ra từ đất đá nên những người mệnh Kim chính là đại diện cho sự hòa hợp của đất trời. Vì vậy mà những người mệnh này sẽ rất hợp với các loại vòng tay làm từ đá quý thiên nhiên.

  Đặc điểm tính cách của người mệnh Kim là rất cứng rắn và mạnh mẽ, thỉnh thoảng có chút độc đoán và tâm trạng. Họ cũng có một thái độ sống rất nghiêm túc với những môi trường có trình tự, nội quy, thích sự gọn gàng, sạch sẽ mà không rườm rà phức tạp nên những vòng tay có thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Kim.

  Những lưu ý màu sắc khi lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

  Màu tương sinh: Đất bao bọc và nuôi dưỡng tất cả các kim loại nên những màu sắc thuộc Hành Thổ sẽ rất hợp với người mệnh Kim. Chính vì vậy, những loại đá quý có màu vàng đất, nâu đất,… như San hô hóa thạch nâu, Pietersite, Thạch anh vàng – Citrine, Garnet nâu đỏ sậm, đá mắt hổ,… sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

  Màu tương hợp: Hợp với mệnh Kim sẽ là Hành Kim với các màu như Trắng, vàng nhạt,.. từ các loại đá như vòng hạt bạc, Labradorite, thạch anh rêu, mã não rêu, Vỏ trai, Jade trắng Myanmar,…

  Màu chế khắc: Kim chế khắc được Mộc nên người mệnh Kim sẽ hợp với màu xanh lá cây của các loại đá quý như Đá Peridot, Ngọc lục bảo, Sapphire xanh chuối, cẩm thạch sơn thủy,…

  Màu tương khắc: Vì lửa đôi khi có thể hủy được kim loại nên người mệnh Kim không nên đeo các loại đá có màu sắc tượng trưng cho hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím,…

  Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

  Vốn là hình ảnh biểu trưng cho sự kết nối sự sống của cây như rễ, thân, nhánh và lá. Vì vậy mà người mệnh Mộc thường có tính cách hòa đồng, chu đáo, hợp tá, luôn tận tâm và hào phóng với mọi người. Những người mệnh này cũng có xu hướng sống an nhàn, không sân si, thân thiện với mọi người.

  Người mệnh Mộc cũng nhận được nhiều sự yêu mến từ người khác hơn các mệnh khác bởi bản tính tử tế và chu đáo. Sức sáng tạo của họ luôn luôn dào dào với nhiều ý tưởng mới lạ, từ đó họ có khả năng giải quyết vấn đề vô cùng khôn khéo.

  Đá quý có màu sắc thế nào sẽ hợp với người mệnh Mộc

  Màu tương sinh: Như chúng ta đều biết, nước có công dụng rất lớn trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc cho cây phát triển. Quan niệm này cũng đc đưa vào ngũ hành với quan niệm Thủy sinh Mộc. Vì vậy nên những người mệnh Mộc cần sử dụng các loại đá quý có màu đại diện cho nước như xanh nước biển, đen, xám, xanh lam. Những loại đá quý có màu tương ứng như đá thiên thạch, đá huyền vũ; đá mã não xám; màu xanh có thể là đá topaz, đá aquamarine, đá sapphire, hay đá Tanzanite …

  Màu tương hợp: Nhiều cây hợp lại với nhau sẽ tạo nên khu rừng vững mạnh, vì vậy mà Mộc sẽ hợp với Mộc. Người mệnh Mộc sẽ hòa hợp với những màu sắc của Mộc như xanh lá cây, xanh da trời trong các loại đá quý như đá peridot, đá aventurine, hay ngọc cẩm thạch,…

  Màu sắc chế khắc: Mộc chế khắc được Thổ nên những người mệnh Mộc có thể chế khắc được các loại đá quý có màu tượng trưng cho đất như vàng đậm, vàng đất, nâu đất với các loại đá tương ứng như mã não, thạch anh vàng, đá mắt hổ,…

  Màu sắc tương khắc: Để bản thân được an toàn, những người mệnh Mộc tuyệt đối nên tránh những màu đại diện cho hành Kim như trắng và bạc vì Kim sẽ khắc Mộc. Những loại đá có màu sắc này bao gồm thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, hay sapphire trắng,…

  Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

  Trong phong thủy, Hành Thủy được xem là mạnh nhất vì có khả năng hóa giải mọi bất lợi: Thủy có thể cuốn trôi Thổ, Thủy có thể dập Hỏa và hoại Kim. Chính vì vậy mà bình thường, người mệnh Thủy sẽ mang đến nguồn năng lượng tươi mới, nhẹ nhàng và tĩnh lặng như mặt hồ. Thế nhưng những khi dữ dội và mạnh mẽ, họ sẽ có sức mạnh hủy diệt đáng kinh ngạc.

  Một đặc điểm nữa là người mệnh Thủy thường rất giỏi ăn nói, khéo léo trong ứng xử với mọi người. Thế nhưng, họ thường không biết cách nắm bắt cơ hội nên thường không đạt được thành công như mong đợi. Để khắc chế được điều này, một chiếc vòng phong thủy với màu sắc hòa hợp sẽ là món đồ tuyệt vời mang đến may mắn cho người mệnh Thủy.

  Màu tương sinh: Vì Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy nên mang đá quý có màu sắc của mệnh Kim như trắng, vàng nhạt trong các loại đá quý như vòng hạt bạc, Labradorite, thạch anh rêu, mã não rêu, Vỏ trai, Jade trắng Myanmar,…

  Màu tương hợp: Người mệnh Thủy sẽ là những màu sắc của Hành Thủy như xanh nước biển, đen, xám của Đá Lưu ly xanh, Aquamarine, Thạch anh khói, Turquoise,…

  Màu chế khắc được: Thủy diệt được Hỏa nên người mệnh Thủy có thể khắc chế được những màu sắc của Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím của đá Ruby, Garnet, Thạch anh tím,…

  Màu tương khắc: Do Thổ khắc Thủy nên những người mệnh Thủy nên tránh các màu sắc đại diện cho Hành Thổ như nâu đất, vàng thổ, vàng đất,… để tránh gây bất lợi cho bản thân.

  Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

  Trong Ngũ Hành, Hỏa ám chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Vì vậy mà những người mệnh Hỏa cũng chính là bổn mệnh mạnh mẽ và sôi động nhất.

  Nếu xét về mặt tích cực, người mệnh Hỏa thể hiện cho sự nhiệt huyết, đam mê và năng lượng tràn đầy.  Nhưng ở mặt khác, người mệnh Hỏa cũng rất dễ nổi nóng, hay gây hấn và có phần khó gần, khó tạo thiện cảm với người khác.

  Vậy vòng tay phong thủy như thế nào sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa?

  Màu sắc tương sinh: Theo quy luật thì gỗ cháy sẽ sinh ra lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa nên những màu sắc tương sinh với người mệnh Hỏa sẽ có màu sắc tự nhiên thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời. Một số loại đá có màu sắc này như đá aventurine, ngọc cẩm thạch, hay Emerald,…

  Màu sắc tương hợp: Ngoài ra, người mệnh hỏa cũng cần quan tâm đến tính hòa hợp, màu sắc của đá và mệnh của người nên có sự tương hợp với nhau. Những màu sắc đặc trưng của lửa gồm có màu đỏ, hồng, cam, tím. Bạn có thể tìm những màu này ở các loại đá như mã não đỏ, đá garnet, hay đá carnelian, đá rhodonite, đá opal đỏ, hoặc ruby,…

  Màu sắc khắc chế : Những loại đá có màu trắng, màu ghi có thể được lựa chọn làm vòng tay cho người mệnh Hỏa. Bởi theo khoa học, kim loại tuy cứng nhưng vẫn có thể bị tan chảy do sức nóng của lửa. Những loại đá quý có màu tương ứng như đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, hay mã não trắng, sapphire trắng,…

  Màu sắc tương khắc: Nếu đã có màu sắc hòa hợp thì chắc chắn sẽ có màu sắc tối kỵ. Theo nguyên tắc khoa học thì nước có thể dập được lửa, tức là trong phong thủy thì Thủy sẽ khắc Hỏa. Chính vì vậy mà những người mệnh Hỏa nên tránh đeo vòng tay phong thủy màu đen, xám, xanh nước biển.

  Vòng tay phong thủy mệnh Thổ

  Trong phong thủy thì Hành Thổ được dùng để chỉ môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và sự phát triển của tất cả sinh vật, bao gồm con người. Chính vì vậy mà người mệnh Thổ thường rất hiền lành, nhẹ nhàng, họ được biết đến với bản tính khiêm tốn, không khoa trương. Trong một nhóm, người mệnh Thổ thường không có xu hướng áp đặt hay làm chủ, họ thường sẽ gắn kết mọi người lại một cách lặng lẽ nhờ vào cách cư xử khéo léo của mình. Cũng vì vậy mà người mệnh Thổ luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

  Người mệnh Thổ nên đeo đá quý có màu sắc như thế nào

  Màu tương sinh: Người ta hay nói rằng Hỏa sinh Thổ là vì mọi vật sau khi bị đốt cháy đều sinh ta tro, bụi. Vì thế khi lựa chọn màu sắc cho người mệnh Thổ, bạn có thể chọn những màu sắc biểu trưng cho mệnh Hỏa như: đỏ, đỏ cam, hồng,… trong các loại đá như Ruby, Gannet, Thạch anh tím, san hô đỏ, Hổ phách, Sugilite, Pietersite, Mã não, nam hồng, Chalcedony,…

  Màu tương hợp:  Theo quan niệm “Lưỡng thổ thành sơn”, tức đất nhiều sẽ tạo thành núi. Vì vậy, người mệnh Thổ muốn địa vị được củng cố thì nên chọn các màu như vàng đậm, vàng đất, nâu đất như San hô hóa thạch nâu, Pietersite, Thạch anh vàng – Citrine, Garnet nâu đỏ sậm, đá mắt hổ,…

  Màu khắc chế : Theo tự nhiên thì đất, đá có thể chế ngự được nước nên những màu hành thủy như đen, xám, xanh nước biển sẽ bị chế khắc bởi người mệnh Thổ. Những loại đá mang màu sắc này bao gồm sapphire đen, topaz, thạch anh khói,…

  Màu sắc tương khắc: Người mệnh Thổ nên tránh màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời. Bởi trong Ngũ Hành, Mộc – cây cối sống trong đất sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất để nuôi cây khiến cho đất trở nên suy kiệt. Vì vậy, những người mệnh Thổ tốt nhất không nên đeo vòng tay có màu xanh lá như Đá Sapphire xanh, Peridot, Emerald – Ngọc lục bảo,…

  Màu sắc của vòng tay phong thủy

  Nếu xét theo quan điểm Phật giáo, màu sắc của chiếc vòng thường căn cứ theo mùa, thời tiết hay môi trường sống, miễn sao cho phù hợp, thoải mái là được. Ví dụ, mùa hạ thì nên chọn vòng làm bằng đá quý như thạch anh, mã não, phỉ thúy, san hô… mang lại cảm giác mát mẻ. Trái lại, mùa đông nên chọn vòng tay làm bằng hổ phách, lapis lazuli hoặc đá kyanite…

  Tuy nhiên, ngày nay chúng ta có thể vận dụng lý thuyết màu sắc tương sinh, tương hợp trong phong thủy vào việc lựa chọn màu sắc. Như vậy, chiếc vòng mang trên tay sẽ vừa mang ý nghĩa của đạo Phật như một vật bảo hộ, vừa tuân thủ theo lý thuyết phong thủy mang lại vận may, thu hút tài lộc.

  • Như người mệnh Hỏa nên đeo vòng màu xanh (hành Mộc) để được tương sinh, hoặc màu đỏ (hành Hỏa) để được tương hợp. Ngược lại, nên tránh đeo màu xanh nước biển, màu đen (hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa.
  • Người mệnh Thổ nên đeo vòng màu đỏ, tím, cam (hành Hỏa) để được tương sinh, hoặc màu nâu, vàng (hành Thổ) để được tương hợp. Ngược lại, nên tránh đeo màu xanh lá (hành Mộc) vì Mộc khắc Thổ và màu xanh nước biển (hành Thủy) vì Thổ khắc Thủy.
  • Người mệnh Kim nên đeo vòng màu nâu, vàng (hành Thổ) để được tương sinh, hoặc màu trắng, xám (hành Kim) để được tương hợp. Ngược lại, tránh đeo màu đỏ, cam, tím (hành Hỏa) vì Hỏa khắc Kim và màu xanh lá (hành Mộc) vì Kim khắc Mộc.
  • Người mệnh Thủy nên đeo vòng đá phong thủy màu trắng, xám (hành Kim) để được tương sinh, hoặc màu đen, xanh nước biển (hành Thủy) để được tương hợp. Ngược lại, tránh đeo màu nâu, vàng (hành Thổ) vì Thổ khắc Thủy và màu đỏ, tím, cam (hành Hỏa) vì Thủy khắc Hỏa.
  • Tương tự như vậy, người mệnh Mộc nên đeo vòng đá phong thủy màu xanh nước biển (hành Thủy) để được tương sinh, hoặc màu xanh lá (hành Mộc) để được tương hợp. Ngược lại, tránh đeo màu trắng, xám (hành Kim) vì Kim khắc Mộc và màu nâu, vàng (hành Thổ) vì Mộc khắc Thổ.

  Số lượng hạt của vòng tay đá phong thủy

  Quan điểm về số hạt khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy.

  Có quan điểm cho rằng vòng có số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 và dư 1, ví dụ như 13, 17, 21, 25,…

  Bởi những con số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm có “Sinh – Lão – Bệnh Tử”.

  Ngoài ra, trong trường hợp nếu những chiếc vòng có số hạt chia cho 4 và dư 1 không vừa với tay của bạn. Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ vì số lẻ thuộc tính “Dương”. Điều này được coi là nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

  Số lượng hạt vòng tay phong thủy có quan trọng

  Có thể ví dụ với kích thước hạt là 10mm, nếu như ta cứ quá quan trọng phải vào chữ sinh (17 hoặc 21 hạt) . Với 17 hạt chiếc vòng sẽ rất chật, thít vào cổ tay, có thể gây thâm tím tay trong quá trình đeo. Hoặc nếu với 21 hạt chiếc vòng quá rộng và nó sẽ bay khỏi cánh tay của bạn bất cứ lúc nào. Sinh đâu chưa thực sự thấy tác dụng của nó nhưng ta lại thấy nó gây thiệt hại trước tiên đã.

  Vạn vật tuần hoàn, sinh của người này chưa chắc là sinh của người kia. Mọi thứ nên lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân mình. Cái mà không phù hợp với mình mà vẫn cố trong phật giáo gọi là ” Chấp” . Mọi chấp niệm đều khó có thể đạt một kết quả thực sự tốt. VT Jewelry khuyên bạn hãy sử dụng vòng tay đá phong thủy với số hạt tương ứng sao cho vừa nhất với tay của mình. Nó vừa đẹp về mặt hình thức, lại vừa tránh tác dụng phụ không mong muốn cũng như thuận tiện trong hoạt động hằng ngày.

  Kích thước của vòng tay phong thủy

  Kích thước vòng tay phong thủy phái Nữ

  Chúng ta nên đeo vòng tay đá phong thủy có kích thước hạt loại nhỏ. Từ 12mm hoặc 10mm trở xuống. Đa phần nữ khách hàng trẻ của VT Jewelry chọn kích thước hạt là 8mm và 10mm; phụ nữ trung niên sẽ dùng 10mm và 12mm. Cũng có một số khách hàng lựa chọn đeo vòng 6mm hoặc 8mm; hoặc cả chuỗi tràng 108 hạt quấn làm nhiều vòng quanh cổ tay.

  Mẫu vòng tay kích thước 8mm mix phụ kiện tinh tế được phái nữ khá ưa chuộng

  Kích thước vòng tay phong thủy phái Nam

  Cổ tay nhỏ thì nên đeo vòng tay đá phong thủy có kích thước hạt loại vừa. Tức là từ 10mm hoặc 12mm trở lên. Nếu bạn cổ tay dầy, đầy thịt thì nên đeo vòng tay đá phong thủy có kích thước hạt loại to. Tức là từ 12mm hoặc 14mm hoặc hơn.

  Size 12mm là kích thước vòng tay nam ưa chuộng

  VT Jewelry còn đón nhận nhiều khách hàng đến từ Trung Quốc. Cổ tay của người Mãn, Hán rất dày và to. Họ thường lựa chọn chiếc vòng có kích thước lên tới 18mm, 20mm.

  Những chiếc vòng gỗ sưa đỏ kích cỡ 20mm là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đến từ Trung Quốc

  Cách đeo vòng tay hợp phong thủy

  Khi lựa chọn vòng đeo tay hợp phong thủy hợp theo mệnh rồi thì bạn cũng phải biết cách nên đeo như thế nào cho đúng cách, để phát huy hết công dụng và lợi ích của nó. Ví dụ như khi nào nên đeo ở tay bên trái, khi nào nên đeo ở tay bên phải.

  Nên đeo vòng tay hợp phong thủy bên tay trái khi:

  • Tham gia các buổi dự tiệc có tính chất vui vẻ. Vì như vậy sẽ giúp chủ nhân được tiếp thêm năng lượng, giúp tinh thần thoải mái và yêu đời hơn.
  • Tham gia các buổi họp quan trọng để giúp tăng sự tư tín, trí tuệ và sự sáng tạo để đưa ra nhiều sáng kiến hay và dễ dàng gặt hái thành công.
  • Tham gia thi cử để giúp kích thích trí tuệ, tăng sự may mắn.

  Nên đeo vòng tay hợp phong thủy bên tay phải khi:

  • Khi đến những địa điểm đông người mà mình không quen biết để tránh thị phi, cạm bẫy và lừa lọc.
  • Khi đến đến đám ma, thăm hỏi người bệnh để tránh sát khí, liên lụy.

  Những chú ý với vòng tay phong thủy

  Vòng tay phong thủy có cần khai quang điểm nhãn không

  Có nhiều người cho rằng, vòng tay phong thủy nếu làm từ vật liệu quý như đá quý, không cần khai quang điểm nhãn. Bởi vì bản thân trong đá có khí trường mạnh, có tác dụng kích phát vận khí của con người. Điều này, xét về mặt phong thủy thì hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, cần xét hai trường hợp như sau:

  • Sản phẩm bạn mua về đã được sử dụng bởi một người nào đó trước khi đến tay bạn.
  • Sản phẩm được chế tác và làm mới hoàn toàn.

  Trong trường hợp một chiếc vòng đã qua tay, sự linh ứng không còn tốt nữa. Nhất định phải khai quang.

  Trong trường hợp thứ hai, nếu được thì nên khai quang vì vật cần có chủ, khí cần có định. Khai quang chính là khai mở khí đó định vào một người cụ thể.

  Việc khai quang không khó, tuy nhiên chúng ta nên tới nhờ các thầy có y đức, tăng ni xuất gia hoặc các cư sỹ. Bởi họ ăn chay niệm phật nên sự linh ứng rõ ràng.

  Xử lý khi vòng tay phong thủy bị đứt dây

  Khi dây xâu vòng tay phong thủy bị đứt, nhiều người nhầm lẫn cho rằng, là điềm báo không tốt. Kỳ thực, đây là kiến giải sai lầm. Chúng ta nên biết rằng, bất cứ vật phẩm nào, sử dụng lâu ngày, đều không tránh khỏi bị mài mòn và đứt vỡ. Cho nên, khi dây xâu chuỗi tràng hạt bị đứt, không phải là chuyện lạ. Cuộc đời vốn dĩ đầy những hiện tượng vô thường, con người không tránh khỏi sinh, lão, bệnh, tử, vạn vật có tồn tại ắt có mất đi, có bắt đầu phải có kết thúc. Do đó, nếu dây xâu vòng tay phong thủy bị đứt, chỉ cần đổi một cái dây mới là có thể tiếp tục sử dụng.

  Lưu ý khi chọn mua vòng tay hợp phong thủy

  Đến tận nơi để chọn mua

  Thay vì đặt hàng qua mạng bạn nên đến tận nơi để chọn mua vòng phong thủy. Bởi khi chọn được một sản phẩm phù hợp và cảm giác thoải mái thì không những khiến bản thân cảm thấy hài lòng mà còn mang lại ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

  Tuy nhiên, nếu trong trường hợp không thể đến tận nơi để kiểm tra bạn nên yêu cầu người bạn gửi anh thật qua và xem trước. Như vậy để đảm bảo không mua phải sản phẩm kém chất lượng.

  Kích thước của vòng

  Khi chọn vòng tay theo phong thủy bạn cũng cần lưu ý đến kích thước của vòng. Đối với vòng tay phong thủy cho nam giới thì nên chọn vòng tay có kích thước hạt từ 12mm đến 14mm. Ngược lại, đối với vòng tay phong thủy cho nữ nên chọn kích thước của vòng tay là từ 10mm đến 8mm trở xuống.

  Chọn vòng đeo đã được khai quang, trì chú

  KẾT

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Các Loại Đá Phong Thủy Được Sử Dụng Cho Vòng Tay
 • Hiểu Về Đá Phong Thủy Và Cách Chọn Đá Phong Thủy Hợp Mệnh
 • Ý Nghĩa Của Ngọc Thiền (Ve Sầu) Trong Phong Thuỷ
 • 5 Ý Nghĩa Ve Sầu Phong Thủy Biểu Tượng Của Sự Bất Tử🦗
 • Đá Thạch Anh Vụn Có 6 Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Rải Nền Nhà
 • Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Nên Đeo Vòng Đá Hay Vòng Gỗ Phong Thuỷ?
 • Vòng Gỗ Tử Đàn Hợp Mệnh Gì? Tư Vấn Từ Chuyên Gia Phong Thủy
 • Mệnh Thủy Đeo Đá Màu Gì Để Mang Lại May Mắn, Tài Lộc Phong Thủy
 • Phụ Nữ Mệnh Hỏa Đeo Đồng Hồ Màu Gì Hợp Nhất ?
 • Mệnh Hỏa Nên Đeo Đồng Hồ Đeo Tay Màu Gì Là Tốt Nhất
 • Vòng tay phong thủy được các tín đồ Phật giá sử dụng và đặc biệt với những chuỗi hạt vòng tay gỗ được các nhà sư sử dụng để tụng niệm.

  Theo truyền thuyết trên con đường phát triển của Phật giáo, Đức Phật đã sử dụng chuỗi hạt Tràng, vòng tay gỗ phong thủy để tu hành và cứu giúp nhân gian.

  Ngày nay vòng tay gỗ phong thủy đã trở thành vật trang sức rất phổ biến, được đông đảo mọi người ưa chuộng. Vì vậy, vòng tay phong thủy mệnh hỏa không chỉ đơn giản là một món trang sức bình thường, cho những người mang mệnh hỏa mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt, là vật hộ thân, kết nối giữa con người với Phật pháp nhiệm màu.

  Vòng tay gỗ phong thủy mệnh Hỏa – những lưu ý cần biêt

  Khi lựa chọn một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa, bản thân chúng ta thường băn khoăn chưa biết nên chọn vòng tay gỗ phong thủy như thế nào cho hợp mệnh, cách chọn vòng tay gỗ phong thủy mệnh hỏa và mệnh Hỏa hợp với màu gì, loại chất liệu gì phù hợp với mệnh hỏa, Vòn tay gỗ phong thủy nào phù hợp với người mệnh hỏa và số lượng hạt vòng tay gỗ phong thủy mệnh hỏa bao nhiêu hạt là đúng?

  Ở bài viết này, phong thủy Sacha xin gửi đến bạn những giải đáp, những khái niệm cơ bản nhất để bạn có thể hiểu và chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn những lựa chọn tốt nhất khi muốn mua vòng tay gỗ phong thủy mệnh hỏa….

  Như các bạn biết đó, trước khi tìm kiếm cho mình 1 sản phẩm, 1 mẫu vât phẩm vòng tay gỗ phong thủy mệnh hỏa phù hợp nhất bạn nên xem lại năm sinh, kiểm tra chính xác xem năm sinh của bạn có đúng là mệnh hỏa hay không.

  Bảng năm sinh những người mang mệnh Hỏa

  Sau khi đã xác định, kiểm tra chính xác Ngũ hành năm sinh của mình là mệnh Hỏa, bạn nên tìm hiểu xem Ngũ hành là gì, và việc áp dụng lý thuyết Ngũ hành tương sinh vào việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa như thế nào cho hợp lý và mang lại sức manh, nguồn năng lượng hỗ trợ tốt nhất.

  Ngũ hành là gì: Ngũ hành là 5 loại ký hiệu, đại diện cho 5 loại trạng thái sự vật. Đặc tính của Ngũ hành tuy đến từ 5 loại vật chất tự nhiên Kim Mộc, Hỏa, Thủy, Thổ nhưng thực tế đã vượt qua bản thân của 5 loại vật chất cụ thể, có ý nghĩa rộng rãi và rất phổ biến:

  – Kim: hành Kim là biểu tượng của sắt, kim loại và đó là sự vật có tính chất thanh khiết, túc sát, thụ liễm, đều có thể quy thuộc vào Kim.

  – Mộc: Hành Mộc chính là biểu tượng của gỗ, cây cối hoa lá, đây là sự vật có tính chất sinh trưởng phát triển được quy vào là hành Mộc.

  – Thủy: Hành Thủy chính là biểu trưng đại diện của nước, đây là sự vật có tính chất lạnh mát, mềm mại, hướng xuống dưới, đều quy thuộc vào Thủy.

  – Hỏa:Hành Hỏa còn biểu tượng là Lửa, đây chính là vật có tính chất ấm nóng, bốc lên, đều quy thuộc vào Hỏa.

  – Thổ: Hành Thổ chính là biểu tượng của Đất đai, núi non… đây là sự vật có tính chất nâng đỡ, sinh hóa, thu nạp, đều có thể quy về Thổ.

  Màu sắc tương sinh trong ngũ hành.

  Để giúp bạn có thể nắm được mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, và giúp bạn lựa chọn cho mình những mẫu vòng tay phong thủy phù hợp với yêu cầu, với cung mệnh của mình.

  Với hình ảnh ở dưới, chắc bạn cũng đã định hình được phần nào vòng tay gỗ phong thủy Mệnh Hỏa hợp với màu sắc gì, màu nào là màu tương sinh của vòng tay phong thủy mệnh Hỏa.

  Bảng tương sinh ngũ hành theo mệnh.

  Với ngũ hành tương sinh sẽ có :

  – Mộc sinh Hỏa: hành Hỏa vốn dĩ lấy mộc làm chất liệu để đốt. Mộc cháy sinh hỏa, mộc hết hỏa sẽ tự tắt.

  – Hỏa sinh Thổ: Hành Hỏa sau khi tắt sẽ sinh ra tro bụi, tro chính là thổ, Hỏa tắt sẽ sinh Thổ.

  – Thổ sinh Kim: Hành Kim ẩn sâu trong đá, khi thổ lâu ngày tích tụ sẽ sinh ra kim loại, sắt, vàng… đó chính là Kim.

  – Kim sinh Thủy: Hành Kim sau khi được nung chảy sẽ thành nước, tan chảy thành dịch thể dưới nhiệt độ cao, hoặc cũng có thể nói Thủy cần dùng đồ bằng sắt để khai phá.

  – Thủy sinh Mộc: Mộc là cây cối, hoa lá, sau khi được nước tưới sẽ nuôi dưỡng Mộc, và Mộc phải có nước dưỡng mới có thể phát triển được, chính vì thế Thủy sinh Mộc.

  oThủy khắc Hỏa: Hỏa gặp thủy thì bị dập tắt.

  oHỏa khắc Kim: Hỏa mạnh làm tan chảy Kim.

  oKim khắc Mộc: Vật bằng kim loại có thể cắt gỗ.

  oMộc khắc Thổ: Thực vật sinh trưởng có thể cho đá bị nứt ra.

  oThổ khắc Thủy: Thủy đến thì ngập Thổ, đá có thể chặn Thủy.

  Ngũ hành tương hợp (tương hợp mang ý nghĩa hòa hợp):

  oMộc hợp Mộc.

  Trong các mối quan hệ Ngũ Hành tương hợp, tương sinh, tương khắc ở trên, dựa vào đó, chúng ta có thể đưa ra được người mệnh Hỏa có thể chọn những màu sắc mang mệnh Mộc. Bởi Mộc sinh Hỏa, đó là tương sinh.

  Hoặc người mệnh Hỏa có thể sử dụng vòng tay phong thủy mệnh hỏa, màu sắc của Hỏa, hỏa tương hợp với Hỏa.

  oHành Hỏa: màu đỏ, cam, tím;

  oHành Thổ: màu vàng, nâu đất, nâu nhạt;

  oHành Kim: màu trắng, màu xám, màu ghi;

  oHành Thủy: màu đen, màu xanh nước biển.

  Kết luận, dựa vào bảng tương sinh của Ngũ hành, và mối quan hệ tương sinh tương khắc của Ngũ hành, màu sắc tương ứng với Ngũ hành theo từng mệnh, chúng ta có thể thấy rằng mệnh Hỏa hợp với màu của hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa) là màu xanh; mệnh Hỏa hợp màu của hành Hỏa (vì Hỏa tương hợp với Hỏa) là màu đỏ, cam, tím.

  Bảng màu sắc theo mệnh phong thủy.

  Mệnh Hỏa không hợp màu của hành Thủy và hành Kim (tương khắc) là màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, ghi cũng như màu hành Thổ (suy yếu) là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.

  Dựa vào đó chúng ta nên lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa, người mang mệnh hỏa tốt nhất nên chọn những mẫu vòng tay có màu xanh, màu đỏ, cam, tím là tốt nhất.

  Với 5 mẫu vòng tay gỗ phong thủy mệnh Hỏa được Phong thủy Sacha cung cấp ở dưới chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất khi cần.

  Vòng tay gỗ sưa phong thủy là sản phẩm được cung cấp tại Phong thủy Sacha với nhiều mẫu đẹp, sản phẩm vòng tay gỗ sưa phong thủy chất lượng được các nhà sư trì trú cẩn thận và đặc biệt toàn bộ sản phẩm tại Phong thủy Sacha đều là gỗ tư nhiên chuẩn 100%.

  Tại Phong thủy Sacha cung cấp 2 dòng sản phẩm vòng tay gỗ sưa tại Hà Nội gồm vòng tay gỗ sưa bắc và vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình.

  Mẫu vòng tay gỗ Sưa Đỏ phong thủy tại Sacha.

  Trầm hương có 2 dòng sản phẩm là gỗ trầm hương vân xanh và dòng sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương đen được cung cấp tại Phong thủy Sacha với hơn 89 mẫu đẹp đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

  Mẫu vòng tay gỗ Trầm Xanh phong thủy tại Sacha.

  Cận cảnh vân gỗ trầm xanh của Phong thuỷ Sacha

  -Vòng tay gỗ Hoàng Đàn Phong thủy mệnh Hỏa.

  Với hơn 99+ vòng tay gỗ Hoàng Đàn tự nhiên được chế tác kỹ từ những chuyên gia hàng đầu tại Phong Thủy Sacha, chắc chắn sẽ làm hài lòng những yêu cầu của bạn.

  Mẫu vòng tay gỗ Hoàng Đàn phong thủy tại Sacha.

  Với hơn 89+ mẫu vòng tay gỗ huyết long phong thủy hợp mệnh Hỏa được cung cấp tại Sacha chắc chẵn sẽ làm cho khách hàng hài lòng và lựa chọn cho mình 1 sản phẩm chất lượng.

  Mẫu vòng tay gỗ Huyết Long phong thủy tại Sacha.

  Cận cảnh vân hạt gỗ Huyết long của Phong thuỷ Sacha

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Hỏa Nên Đeo Đá Gì?
 • Người Mệnh Hỏa Nên Đeo Đồng Hồ Như Thế Nào?
 • Nữ Mệnh Hỏa Nên Đeo Vòng Tay Phong Thủy Gì?
 • Nhuộm Tóc Màu Gì Đi Học? 7 Màu Tóc Cho Bạn Tự Tin Đến Trường
 • Đàn Ông Mệnh Hỏa, Nhuộm Tóc Màu Gì Năm 2022 Đầy May Mắn?
 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Diopside

  --- Bài mới hơn ---

 • Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy
 • Vòng Tay Đá Diopside 3A Vd70206
 • Diopside Là Đá Gì Công Dụng Của Đá Diopside Trong Phong Thủy Trang Sức
 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside Và Ý Nghĩa Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside
 • Theo các chuyên gia trong lĩnh vực đá quý, đá diopside là một trong những loại đá quý tương đối mới trên thị trường, nhưng nó đã được ứng dụng nhiều trong ngành trang sức.

  Khi đá diopside lần đầu tiên xuất hiện ở thị trường châu Âu, các cửa hàng bán đồ trang sức đã liên tục ca ngợi màu xanh lá cây tuyệt đẹp của loại đá này. Họ bắt đầu để chúng ngang hàng với các loại đá quý đắt tiền khác, loại đá diopside được xem là sự thay thế phù hợp cho đá Emerald và Garnet.

  Thông qua các thử nghiệm thông thường, có thể dễ dàng phân biệt đá diopside với các loại đá quý màu xanh lục khác, nhưng chỉ có thể phân biệt với các dòng đá diopside khác thông qua sự có mặt của crom. Hoặc có thể xác định đá diopside thông qua cấu trúc tinh thể đơn thể khác biệt của nó, nó khác biệt so với sự hình thành tam giác quan của thạch Malai, hình lục giác của beryl và tinh thể khối garnet. Với một số loại đá diopside thì có thể xác định bằng sự phản chiếu duy nhất của ánh sáng.

  Đá diopside được phát hiện đầu tiên ở Siberia Đông Nga vào năm 1988. Sau khi sự kiện bức tường Berlin sụp đổ, nước Nga xuất khẩu đá diopside và nó bắt đầu phổ biến trên thị trường đá quý quốc tế. Hiện nay, người ta đã phát hiện ra nhiều mỏ đá diopside ở những nơi khác nhau, và nơi có trữ lượng nhiều nhất là ở Pakistan.

  Ý nghĩa của đá diopside đối với cuộc sống

  Tác dụng của vòng tay phong thủy đá diopside đối với sức khỏe

  Ý nghĩa của đá diopside trong phong thủy

  Vòng tay phong thủy đá diopside phù hợp với ai

  • Đá diopside là loại đá quý tự nhiên có nguồn năng lượng mạnh mẽ. Khi sử dụng vòng tay phong thủy đá diopside, nó sẽ kích thích trí tuệ minh mẫn, giảm căng thẳng trong cuộc sống.
  • Theo chuyên gia phong thủy, sử dụng đá diopside sẽ nâng cao khả năng trí tuệ, tăng cường khả năng nhận thức, nâng cao tư duy về toán học, phân tích và thống kê.
  • Đá diopside còn có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe tinh thần, giảm sự hung hăng, tính hiếu thắng, tăng cường những cung bậc tình cảm và nâng cao cảm xúc khi yêu. Những người sử dụng vật phẩm bằng đá diopside sẽ giữ vững tâm trí, thoát được khỏi những cạm bẫy xấu xa, hạn chế đến mức thấp nhất việc bị tiểu nhân hãm hại.
  • Vòng tay phong thủy đá diopside xua đi nỗi bận tâm cùng năng lượng tiêu cực, thu hút nguồn năng lượng tích cực, giúp chủ nhân bình tâm hơn để giải quyết công việc trong sự thiện chí, để đôi bên cùng có lợi. Màu xanh lục của vòng tay đá diopside mang đến sự nhẹ nhàng và cảm giác dễ chịu cho người dùng. Nó được xem là vật hộ mệnh, mang đến may mắn trong mọi hoàn cảnh, bảo vệ người dùng khỏi những điều trắc trở trong cuộc sống, giúp họ vượt qua khó khăn dễ dàng hơn.
  • Đá diopside tăng cường tính quyết đoán cho người sử dụng, tăng ý chí tiến thủ, giúp họ can đảm nói ra những suy nghĩ của bản thân. Sử dụng vòng tay phong thủy đá diopside giúp người dùng thích nghi được với các hoàn cảnh khác nhau, có nguồn năng lượng mạnh mẽ để thay đổi cục diện đồng thời tạo ra sự khác biệt nổi trội.
  • Đá diopside là biểu tượng của vượng khí, mang đến sự may mắn trong công việc, giúp mọi việc hanh thông, kinh doanh thuận lợi hơn hoặc có sự thăng quan tiến chức. Hơn nữa, đá diopside giúp chủ sở hữu có cách nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau, thoát khỏi những suy nghĩ ảo tưởng, xác định thực tế để nhận ra con đường đi phù hợp và vươn tới thành công.

  Cách chọn vòng tay phong thủy đá diopside theo màu sắc bản mệnh

  Theo phong thủy phương Đông, vạn vật trong trời đất đều vận động theo quy luật ngũ hành. Vì thế, khi chọn vòng tay phong thủy, bạn nên chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh để nhận được sự may mắn mà chúng mang lại.

  Theo ngũ hành, màu xanh lục là màu tương hợp với những người mệnh Mộc và tương sinh với những người mệnh Hỏa, giúp gia tăng trí lực, mang đến sự khởi đầu thuận lợi, giúp mọi việc hanh thông.

  Những người mệnh Mộc có tính cả tin, còn những người mệnh Hỏa giàu lòng nhiệt huyết nhưng khá nóng nảy, thế nên khi sử dụng vòng tay phong thủy hợp mệnh, chúng sẽ phát huy được ưu điểm và hạn chế được các khuyết điểm cho chủ nhân, giúp mọi việc trong cuộc sống thuận lợi hơn. Vòng tay phong thủy đá diopside ngăn chặn năng lượng tiêu cực, thu hút vượng khí cùng sự may mắn cho chủ nhân, giúp tính cách họ ôn hòa hơn và tinh thần thư thái. Chúng giúp cho họ tỉnh táo trước các tình huống, phân tích vấn đề một cách sáng suốt, không ngừng phấn đấu để nâng cao năng lực bản thân và thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Bên cạnh đó, chúng còn giúp cho chủ nhân có những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu.

  Chọn vòng tay phong thủy đá diopside theo chiêm tinh học phương Tây

  Theo chiêm tinh học phương Tây, đá diopside được xem là biểu tượng may mắn của cung Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo.

  Chọn vòng tay phong thủy đá diopside theo số lượng hạt

  Theo các chuyên gia phong thủy, quy luật sinh lão bệnh tử là quy luật bất biến của tạo hóa, không ai có thể thoát khỏi quy luật ấy. Vì thế, khi chọn vòng tay phong thủy đá diopside, bạn nên chọn vòng tay có số lượng hạt là số chia 4 dư 1, tức là nằm ở cung sinh, tuyệt đối tránh chọn số lượng hat là số chia hết cho 4, vì đó là số thuộc cung tử.

  Nếu vòng tay có số lượng hạt như trên không phù hợp với kích cỡ vòng tay của bạn, thì bạn có thể chọn số hạt trên vòng tay là số lẻ, vì theo phong thủy, số lẻ tượng trưng cho nguồn năng lượng dương mạnh mẽ.

  Hoặc bạn cũng có thể chọn số hạt trên vòng tay là 18, đây là con số trong vòng kinh niệm Phật, mang đến sự bình an cho chủ nhân.

  Một số lưu ý khi sử dụng vòng tay phong thủy đá diopside

  • Đá diopside là đá quý có độ cứng thấp theo thang Mohs, rất dễ bị trầy xước và thậm chí có thể sẽ nứt vỡ nếu va chạm mạnh. Vì thế, khi sử dụng vòng tay phong thủy đá diopside, bạn cần cẩn thận, hạn chế đến mức thấp nhất những va chạm mạnh có thể xảy ra, nên tháo ra khi làm việc nặng hoặc tham gia các trò chơi mạo hiểm.
  • Sau một thời gian sử dụng, việc vòng tay phong thủy đá diopside bị bám bẩn là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên, bạn không nên sử dụng những sản phẩm tẩy rửa quá mạnh mà chỉ nên dùng xà phòng trung tính hoặc nước sạch và lau chùi bằng vải mềm. Hoặc bạn có thể đem đến cửa hàng đá quý để được vệ sinh kỹ càng hơn.
  • Khi cất vòng tay phong thủy đá diopside, nên để trong hộp riêng có lót vải mềm, không để chung với các phụ kiện trang sức khác, vì có thể xảy ra va chạm khiến vòng tay bị trầy xước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1991 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?
 • Người Sinh Năm Tân Mùi 1991 Nên Đeo Đá Quý Màu Gì ? Tư Vấn Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Người Sinh Năm 1991 Tân Mùi
 • Đi Tìm Loại Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991 (Nam, Nữ) Theo Cung Phi
 • Vòng Tay Phong Thủy Mạng Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Mạng Kim Trang Trí Nhà Đúng Phong Thủy Sinh Tài Lộc
 • Cách Lựa Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Mạng Theo Cung Phi
 • Tính Cách Và Màu Hợp Với Tuổi Có Mệnh Sa Trung Kim(Vàng Trong Cát)
 • Đâu Là Trang Sức Phong Thủy Phù Hợp Cho Sa Trung Kim?
 • Trang Sức Phong Thủy Mệnh Kim Mang Đến Tài Lộc May Mắn
 • Vòng tay phong thủy mệnh kim hợp với những người sinh năm nào ?

  Những người thuộc mệnh kim thường có sự kiên định, ẩn sâu bên trong là sự sắt đá. Thường thích tự đề ra những mục tiêu để bạn thân phấn đấu. Vì vậy, khi đã quyết định một điều gì đó, khó ai có thể lay chuyển được họ. Sự tập trung cao độ trong thời gian dài, kèm theo thái độ nghiêm túc, không ngại gian khổ luôn giúp họ hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

  Mặc dù những đức tính trên luôn giúp người mệnh kim vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt đến thành công. Nhưng việc kéo dài thời gian để hoàn thành cũng tạo ra những khó khăn về sức khỏe và tinh thần. Vậy làm sao để giảm bớt những rào cản trên con đường phát triển đây? Câu trả lời đó là việc hiểu rõ về quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc để tìm ra màu sắc đá phù hợp cho người mạng kim. Từ đó tìm ra các loại đá phong thủy phù hợp nhất giúp mang lại sức khỏe, may mắn, công danh và tài lộc cho người mệnh kim

  Trước hết, hãy kiểm tra xem năm sinh của mình có ứng với mệnh Kim hay không. Những người mệnh Kim sinh vào các năm sau đây:

  Sau khi đã xác định chính xác Ngũ hành năm sinh của mình là Kim, chúng ta hãy tìm hiểu xem Ngũ hành là gì, và việc áp dụng lý thuyết Ngũ hành vào việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim như thế nào.

  Áp dụng Ngũ hành lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim

  Ngũ hành là gì: Ngũ hành là 5 loại ký hiệu, đại diện có thể phân thành 5 loại trạng thái sự vật. Đặc tính của Ngũ hành tuy đến từ 5 loại vật chất tự nhiên Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy, nhưng thực tế đã vượt qua bản thân của 5 loại vật chất cụ thể, có ý nghĩa rộng rãi và phổ biến:

  Kim: Kim là sự vật có tính chất thanh khiết, túc sát, thụ liễm, đều có thể quy thuộc vào Kim.

  Mộc: Mộc là sự vật có tính chất sinh trưởng phát triển, điều đạt, đều là quy vào Mộc.

  Thủy: Thủy là sự vật có tính chất lạnh mát, mềm mại, hướng xuống dưới, đều quy thuộc vào Thủy.

  Hỏa: Hỏa là vật có tính chất ấm nóng, bốc lên, đều quy thuộc vào Hỏa.

  Thổ: Thổ là sự vật có tính chất nâng đỡ, sinh hóa, thu nạp, đều có thể quy về Thổ.

  Nhìn vào hình trên, chúng ta có thể lý giải về quan hệ tương sinh tương khắc như sau:

  Ngũ hành tương sinh

  Mộc sinh Hỏa: Hỏa lấy mộc làm chất liệu để đốt. Mộc cháy hết thì thì Hỏa sẽ tự tắt.

  Hỏa sinh Thổ: Hỏa sau khi tắt thì vật thể thành tro, tro là Thổ.

  Thổ sinh Kim: Kim giấu trong đá, sau khi luyện chế thì có thể lấy được kim loại.

  Kim sinh Thủy: Kim tan chảy thành dịch thể dưới nhiệt độ cao, hoặc nói Thủy cần dùng đồ bằng sắt để khai phá.

  Thủy sinh Mộc: Có Thủy nuôi dưỡng thì Mộc càng có thể phát triển.

  Ngũ hành tương khắc

  Thủy khắc Hỏa: Hỏa gặp thủy thì bị dập tắt.

  Hỏa khắc Kim: Hỏa mạnh làm tan chảy Kim.

  Kim khắc Mộc: Vật bằng kim loại có thể cắt gỗ.

  Mộc khắc Thổ: Thực vật sinh trưởng có thể cho đá bị nứt ra.

  Thổ khắc Thủy: Thủy đến thì ngập Thổ, đá có thể chặn Thủy.

  Ngũ hành tương hợp (tương hợp mang ý nghĩa hòa hợp):

  Hỏa hợp Hỏa;

  Thổ hợp Thổ;

  Kim hợp Kim;

  Thủy hợp Thủy;

  Mộc hợp Mộc.

  Trong các mối quan hệ Ngũ hành thì tương sinh và tương hợp là tốt, tương khắc là không tốt.

  Dựa vào đây có thể thấy, chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim nên chọn vòng màu sắc hành Thổ (vì Thổ sinh Kim), hoặc hành Kim (vì Kim hợp Kim có nghĩa là tương hợp), không nên chọn màu sắc hành Hỏa và hành Mộc (vì Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc). Ngoài ra, cũng không nên chọn màu sắc hành Thủy, mặc dù Kim sinh Thủy là mối quan hệ tương sinh, nhưng không tốt cho Kim.

  Ý nghĩa một số màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Kim

  Vòng tay phong thủy mệnh Kim – màu vàng

  Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Trong một số khía cạnh khác, màu vàng được xem là yếu đuối và trẻ con.

  Vòng tay phong thủy mệnh Kim – màu nâu

  Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

  Vòng tay phong thủy mệnh Kim – màu trắng

  Màu trắng làm người ta liên tưởng đến sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng, hay các hacker mũ trắng… Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tang tóc.

  Cách lựa chọn đá làm vòng tay phong thủy phù hợp với từng lĩnh vực

  Qua các phần bài viết ở trên, các bạn mệnh kim đã phần nào trả lời được câu hỏi mệnh kim hợp đá màu gì? Nên đeo đá màu gì?. Đây là phần tổng hợp tối ưu chọn cách chọn loại đá tốt nhất cho công việc – tài chính, tình duyên – mối quan hệ, hộ thân, sức khỏe và chữa bệnh.

  Đá hợp mệnh kim cho công việc và tài chính

  Những bạn thuộc mạng kim đang chú trọng đến công việc, tài lộc và công danh loại đá tốt nhất cho bạn là Hổ phách, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng và đá mắt hổ vàng nâu (Có thể sử dụng tỳ hưu, quả cầu phong thủy, thất tinh trận hoặc là một món đồ trang sức như vòng tay hợp mệnh kim được chế tác từ các loại đá trên để kích tài lộc tốt hơn)

  Đá hợp mệnh kim cho Tình duyên và mối quan hệ

  Chắc bạn cũng đã biết hồ ly trong phong thủy là linh vật rất tốt trong việc thu hút tình duyên, giúp gắn bó tình cảm gia đình cũng như các mối quan hệ được hài hòa hơn. Bạn có thể sử dụng đá thạch anh ưu linh, đá mặt trăng hoặc Topaz.

  Đá Hộ Thân

  Bảo vệ, trừ tà, giải vận xui, được thần linh che chở, ban phước lành, thiền định… đá tốt nhất cho mệnh kim có thể là đá xà cừ trắng, đá mặt trăng, mã não trắng và thạch anh ưu linh

  Đá theo mệnh kim cho Sức khỏe và chữa bệnh

  Hầu như tất cả các loại đá tự nhiên sinh ra từ lòng đất mẹ tích tụ một năng lượng dương tích cực giúp điều hòa giữ cân bằng cho cơ thể. Tuy nhiên tùy vào từng loại đá cụ thể ứng dụng vào sức khỏe lại khác nhau. Bạn có thể sử dụng tinh thể thạch anh trắng, trụ cảnh gỗ hóa thạch tự nhiên để bàn làm việc giúp cân bằng năng lượng và chữa được một số bệnh.

  Lưu ý: Khi lựa chọn màu sắc đá phong thủy theo mệnh kim để bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ tủ kệ… còn phụ thuộc vào một số yếu tố. Vì vậy trước khi lựa chọn sản phẩm bạn cũng phải cần nghiên cứu thật kỹ.

  Số hạt vòng tay phong thủy phù hợp với người mạng kim

  Theo quan niệm luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử, số lượng hạt vòng tay phong thủy gắn liền với vòng tuần hoàn của đời mỗi người. Sinh là số 1, Lão số 2, Bệnh số 3, Tử số 4. Vòng tuần luân hồi liên tục được lặp đi lặp lại, vì vậy có thể thấy những số chia hết cho 4 được xem là những số tử,không may mắn.

  Số hạt vòng phong thủy đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi đây là những số này rơi vào cung ” Sinh ” trong vòng luân hồi ” Sinh – Lão – Bệnh – Tử ” của con người hoặc những số chia 4 dư 2 như 14, 18, 22, 26,…bởi những số này thuộc cung “Lão”.

  Một số mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim đẹp

  Vòng tay phong thủy mệnh Kim đá mắt hổ

  Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

  Vòng tay phong thủy mệnh kim đá thạch anh

  Thạch anh tóc vàng: Các nghiên cứu về thạch trị liệu học đã chỉ ra rằng, trang sức thạch anh tóc vàng giúp làm chậm quá trình lão hóa. Có khả năng tác động tích cực đến hệ miễn dịch. phục hồi trầm cảm. Các thiền sư và người học yoga dùng thạch anh tóc vàng hỗ trợ nâng cao chức năng đường hô hấp.

  Thạch anh pha lê trắng: Ở Tây Tạng , Mông Cổ và Trung Quốc cổ đại, thầy thuốc đốt cháy vết thương bằng cách dùng ánh sáng mặt trời chiếu qua quả cầu bằng pha lê tự nhiên. Những nhà thạch trị liệu học ngày nay cho rằng , pha lê tự nhiên làm ổn định thể lực và trí lực của con người. Tinh thể pha lê tự nhiên hỗ trợ tốt cho tủy sống và hoạt động của não bộ , giúp điều trị thiếu máu cục bộ giãn tĩnh mạch và có tác động tích cực đến hệ hô hấp. Bằng sự trợ giúp của pha lê có tác dụng làm giảm các cơn đau và điều trị chứng trầm cảm. Pha lê tự nhiên có tác dụng làm giảm các cơn sốt vì chúng rất mát.

  Vòng tay phong thủy mệnh Kim đá san hô

  Đá san hô: San hô là đá quý hữu cơ có nguồn gốc từ đại dương. Trong Đông Y, san hô có công dụng giải nhiệt tiêu độc, tăng cường chức năng thị giác, điều hòa thần kinh. Trong Y học, san hô thường được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp.

  Vòng tay phong thủy mệnh Kim đá labradorite

  Vòng đá Labradorite xà cừ: đá xà cừ là loại đá có hiệu ứng ánh trăng (màu trắng xanh) rất đẹp mắt. Trong phong thủy đá xà cừ tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thông thái, mang lại may mắn và tài lộc, phù hợp với người làm viên chức, chính trị, nghiên cứu…

  Vòng tay phong thủy mệnh Kim đá mặt trăng

  Vòng đá mặt trăng: Các nền văn hóa cổ đại tin rằng những ai sở hữu một viên đá mặt trăng sẽ được thần linh che chở, ban phước lành. Trong các triều đại cổ ở Ấn Độ và Ai Cập, những cận thần làm nhiệm vụ cúng tế, coi chiêm tinh, thường ngậm trong miệng một miếng đá nhỏ trong những ngày rằm để dự đoán tương lai và xin thần linh ban phước lành cho nhà vua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mạng Kim Hợp Màu Gì? Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mạng Kim Phong Thủy
 • Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim #hạn Tiêu Tan #tài Lộc Tới
 • #4 Bí Quyết Chọn “sim Phong Thuỷ Hợp Mệnh Kim” Chính Xác
 • Cẩm Nang Lựa Chọn Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Mệnh Kim
 • Hướng Dẫn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Cầu Tài Lộc
 • Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Màu Phong Thủy Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ 2022
 • Chọn Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim
 • Màu Sắc Vòng Phong Thủy Tương Sinh Cho Mệnh Kim Năm 2022
 • Các Gam Màu Mệnh Kim Nên Chọn Khi Mua Vòng Phong Thủy Năm 2022
 • Người Mệnh Kim Nên Chọn Lựa Những Vòng Phong Thủy Màu Gì Năm 2022?
 • Nếu như ngày valentine đỏ nhiều bạn nữ được chìm đắm trong không gian lãng mạn với những món quà kỉ niệm ý nghĩa thì nhiều bạn trẻ quan niệm ngày valentine trắng là ngày các bạn nữ thổ lộ tình cảm của mình với người ấy. Vì thế mà nhiều bạn nữ lo lắng tìm kiếm những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho bạn tình của mình. Sử dụng vòng tay phong thủy mệnh kim chính là bí quyết tặng quà tặng trai được nhiều bạn nữa lựa chọn.

  Như các bạn thường thấy vòng tay đại diện cho một loại phụ kiện thời trang của các chị em phụ nữ sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây những sản phẩm trang sức phong thủy lại rất được chuộng và đa dạng đối tượng người dùng. Không chỉ có phụ nữ mà các bạn nam cũng thường đeo nó với mong ước mang lại sự may mắn, bảo hộ và thuận lợi trong sự nghiệp của mình. Vì thế lựa chọn tặng quà cho bạn trai là một chiếc vòng đá phong thủy hợp mệnh vừa thể hiện sự yêu thương của bạn nữ lại có thể giúp ích rất nhiều cho người mình yêu thương.

  Lý giải yếu tố phong thủy với vòng tay hợp mệnh

  Lý giải cội nguồn xuất hiện của những thiết kế vòng tay phong thủy mệnh kim hiện nay có thể hiểu đơn giản nó có nguồn gốc từ những sâu hạt tràng của các nhà phật sư thời xưa. Tuy nhiên sản phẩm hiện nay vừa được thiết lê với nguyên bản gốc lại được cải tiến tạo tính thời trang cá tính với các hạt đá thạch anh phong thủy nhiều màu sắc.

  Theo quan niệm của nhiều người sử dụng cho rằng việc sở hữu, đeo một chiếc vòng tay phong thủy bên mình sẽ mang lại sự an nhiên, yên ổn với sự gắn kết với phật pháp tâm linh. Từ đó là người đeo nhận được sự che chở đùm bọc và nâng đỡ của các vị đức phật thánh hiền.

  Dựa vào các kiến thức phong thủy trong thuyết ngũ hành mà người dùng có thể lựa chọn chiếc vòng tay phong thủy mệnh kim có màu sắc hợp mệnh, số hạt vòng hợp phong thủy để mang lại vận khí tốt, mang lại sự may mắn.

  Chọn quà tặng bạn trai khi chàng đang giận dỗi

  Những điều bạn nên biết khi sử dụng túi da nam cao cấp

  Nguyên tắc lựa chọn mua vòng tay hợp mệnh

  Đã là một sản phẩm được chuộng với yếu tố tâm linh thì khi mua chúng bạn cũng cần phải thận trọng xem xét tới các yếu tố phong thủy. Bởi vì theo quan niệm phong thủy ám chỉ những chiếc vòng hợp mệnh của người dùng mới mang lại vận khí tốt. Còn nếu mua phải vòng không hợp mệnh xung khắc với người đeo sẽ mang lại những điều xui xẻo, kéo may mắn với khí xấu xung bao quanh hại bạn làm gì cũng thất bại.

  Để tìm mua cho bạn trai một chiếc vòng tay phong thủy mệnh kim phù hợp thì bạn cần phải lưu ý một số nguyên tắc sau:

  • Xác định năm sinh của bạn trai thuộc mệnh gì.
  • Số hạt vòng hợp với mệnh của người đeo
  • Lựa chọn màu sắc thuộc nhóm màu tương sinh với cung mệnh.
  • Mệnh kim hợp với loại vòng tay phong thủy nào?

  Nếu như bạn trai của bạn thuộc mệnh Kim thì bạn có thể tham khảo những mẫu vòng tay phong thủy mệnh kim màu trắng, màu vàng, màu vàng nâu được gia công từ các loại đá mắt hổ, đá thạch anh.

  Lý giải màu sắc tương sinh tương khắc của người mệnh Kim

  Hướng tới những sản phẩm này cũng bởi vì theo quan niệm lý giải thuyết ngũ hành trong mối tương quan tương sinh tương khắc của các chuyên gia phong thủy. Sự vận động của trời đất được vận hành theo các mối quan hệ được sinh ra từ vòng luân hồi ngũ hành tương sinh, tương hợp, tương khắc. Với các mối quan hệ tương sinh sẽ tạo nên vận khí hòa hợp, còn với các mối quan hệ tương khắc sẽ ám chỉ mối quan hệ hủy diệt.

  Vì thế mà bạn cần phải dựa vào các thông tin về cung mệnh của bạn trai và lựa chọn mẫu sản phẩm có màu tương sinh. Theo thuyết ngũ hành chuyển hóa luân hồi thì người mệnh kim sẽ tương sinh với thổ với thủy còn khắc với mộc khắc hỏa. Vì thế mà bạn cần lưu ý chọn màu vòng tay có màu của đất, màu trắng, màu vàng tránh những loại có màu xanh mà đỏ không nên mua.

  Mua vòng tay phong thủy mệnh kim giá rẻ ở đâu?

  Như vậy với kiến thức cơ bản về yếu tố phong thủy khi mua vòng tay phong thủy mệnh kim tặng bạn trên bạn có thể tự tin lựa chọn cho người yêu, cho chồng những sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên hiện nay có nhiều cửa hàng lợi dụng lòng tin của khách bán sản vòng tay đá phong thủy giả với giá trị như hàng thật. Vì thế bạn hãy đến với cửa hàng uy tín để có thể đảm bảo mua hàng chính hãng với giá tốt nhất.

  Cửa hàng ,chuyên phân phối các loại quà tặng cao cấp cho các bạn trai chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn chưa tìm được nơi mua vòng tay phong thủy giá rẻ. hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm phù hợp cung mệnh của người đeo. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn giải thích ý nghĩa của màu sắc vòng phong thủy mệnh kim để lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Kim Phù Hợp Với Các Loại Vòng Phong Thủy Nào Năm 2022?
 • Chọn Đá Phong Thủy Phù Hợp Cho Người Có Mệnh Kim
 • Tuổi Dậu Hợp Cây Gì? Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Dậu
 • Cách Chọn Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Kim Cho Nam Giới
 • Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim Cho Nam Và Nữ
 • Vòng Tay Tỳ Hưu Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Mua Tỳ Hưu: Đừng Để Câu Quảng Cáo “bán Tỳ Hưu Phong Thủy Giá Rẻ” Đánh Lừa Bạn
 • Sự Thật Cần Biết Về Những Địa Chỉ Bán Tỳ Hưu Phong Thủy Giá Rẻ
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Tỳ Hưu Phong Thủy: Thời Trước Khác Bây Giờ Như Thế Nào
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Vòng Tay Tỳ Hưu Phong Thủy Theo Tháng Sinh Của Bạn
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Màu Tỳ Hưu Phong Thủy Theo Mệnh
 • Vòng tay tỳ hưu có những ý nghĩa gì đối với chủ sở hữu?

  Theo truyền thuyết được kể lại cho đến ngày nay thì Tỳ hưu chính là đứa con thứ 9 của Rồng. Sở hữu vẻ đẹp mà không phải đứa con nào cũng có được như miệng rộng, mông to, miệng thích ăn vàng bạc, châu báu, Tỳ hưu phong thủy ngày nay được sử dụng như hình tượng của sự giàu có, tài lộc, đại cát đại lợi. Đặc biệt, với cơ thể không có hậu môn thì tiền vàng không chạy đi đâu được, đại diện cho sự trường tồn của vinh hoa phú quý.

  Do đó, không thể phủ nhận rằng vòng tay tỳ hưu chính là một sản phẩm trang sức mang giá trị phong thủy rất cao. Những ý nghĩa tuyệt vời của nó đối với con người chúng ta:

  • Thứ nhất, vòng tay tỳ hưu có tác dụng vô cùng to lớn trong chiêu tài và giữ lộc. Người sử dụng vòng tay tỳ hưu sẽ có được sự nghiệp và công danh một cách thuận lợi và toàn vẹn.
  • Thứ hai, tỳ hưu còn giúp cho những người làm ăn kinh doanh, buôn bán được thuận lợi đặc biệt là mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió.
  • Thứ ba, vòng tay tỳ hưu ở bên cạnh chủ nhận giúp trừ tà, đẩy lùi những khí xấu có hại đối với sức khỏe và tài lộc. Hầu hết các loại đá tự nhiên được chế tạo theo hình tỳ hưu đều chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực giúp bảo vệ người đeo khỏi những thành phần tà ác và mang đến không khí tốt lành. Đặc biệt, nó còn giúp ngăn ngừa bệnh tật và các nguy cơ gây bệnh đối với cơ thể con người.

  Mẹo chọn vòng tay tỳ hưu phù hợp với mỗi người

  Chọn vòng tay theo cung mệnh

  Trong 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, con người chúng ta có cung mệnh cũng chỉ thuộc trong 5 mệnh đó. Mỗi mệnh tương sinh và tương khắc với những đồ vật và màu sắc nhất định chứ không hoàn toàn hợp hết mà cũng không phải khắc hết. Do đó, mà nếu như đeo vòng tay phong thủy như vòng tay tỳ hưu thì bạn cần tìm hiểu kỹ về màu sắc thích hợp với mệnh của mình.

  Việc chọn vòng tay có màu sắc phù hợp với mệnh là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ nếu như bạn chọn sai, chẳng những không được may mắn trong công danh, tình cảm, sự nghiệp mà còn có thể gặp vận xui nữa đấy.

  Chọn vòng tay tỳ hưu theo mong muốn của mình

  Mỗi người chúng ta đều có những mong cầu khác nhau, không ai giống ai. Có người cầu được thăng tiến trong sự nghiệp nhưng cũng có người cầu sự ấm êm, đầm ấm gia đình. Do đó, ta có thể thấy được để phát huy được hiệu quả như mong muốn thì bạn cần chọn loại vòng tay tỳ hưu phù hợp với mong cầu đó.

  • Nếu muốn con đường công danh thuận lợi, thăng quan tiến chức thì hãy chọn vòng tay tỳ hưu cõng kim ngư. Bởi lẽ kim ngư cũng có nghĩa là cá chép luôn gắn với sự tích vượt vũ môn hóa Rồng. Điều này thể hiện cho sự kiên trì, dũng cảm, ý chí vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được thành công. Người đeo vòng tay tỳ hưu cõng kim ngư sẽ nhận được nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, tự tin làm ăn, tự tin kinh doanh và có quý nhân phù trợ. Nếu như làm trong công ty hãy mạnh dạn thể hiện mình để được thăng quan tiến chức liên tục.
  • Nếu bạn mong muốn sự vinh hiển, phú quý thì hãy chọn vòng tay có tỳ hưu cõng tiền hoặc vòng tay tỳ hưu làm bằng vàng. Vàng và tiền đại diện cho sự giàu có, sang trọng, phú quý vậy nên nếu như bạn mong muốn của cải sinh sôi, gia tăng thì đây là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.
  • Nếu như bạn mong cầu sự thuận buồm xuôi gió thì hãy chọn tỳ hưu cõng ấn cát tường để được vạn sự như ý. Bởi ấn cát tường thể hiện cho sự hòa thuận, vạn sự như ý, mọi điều thuận lợi.

  Giải đáp một số băn khoăn về vòng tay tỳ hưu

  Vòng tay tỳ hưu đeo như thế nào thì đúng?

  Thật ra bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì việc đeo vòng tay Tỳ hưu bên tay nào đều sẽ không ảnh hưởng đến vận mệnh hay sức khỏe của bạn. Nhưng theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy thì mỗi tay sẽ mang lại một công dụng khác nhau. Nếu như đeo tay trái mang đến tài lộc, vận may không ngừng cho chủ nhân thì tay phải lại giúp tránh tà, trừ độc, tránh được những vận đen đủi.

  Nhưng ngày nay, chủ yếu người ta đeo vòng tay tỳ hưu bên tay trái vì công dụng chính yếu của nó âu là nhắm vào sự tài lộc, giàu sang, phú quý. Đặc biệt, bạn cần lưu ý khi đeo tỳ hưu lên tay thì nên để phần cổ miệng hướng lên trên để hứng được nhiều tài lộc.

  Có nên làm lễ khai quang cho tỳ hưu không?

  Tỳ hưu ngày nay hầu hết được chế tác từ hai nguyên liệu chính là đá và ngọc. Hai loại nguyên liệu tự nhiên chứa nguồn năng lượng rất tích cực và mạnh mẽ, do đó không nhất thiết phải khai quang cho nó. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn chắc chắn hơn thì có thể mời các thầy pháp, thầy phong thủy có am hiểu về để làm lễ khai quang cho nó.

  Từ đó, bạn có thể sử dụng vòng tay hoặc những vật phẩm làm từ tỳ hưu trưng bày trong văn phòng, công ty mang lại sự may mắn, thuận lợi.

  Bảo quản vòng tay tỳ hưu như thế nào để luôn mới?

  Chắc chắn rằng không ai mong muốn mình phải thay đổi thường xuyên chiếc vòng tay phong thủy. Do đó để giữ nguyên độ mới như lúc mới mua và độ bền của sản phẩm thì người sử dụng cần có một biện pháp bảo quản hợp lý, một vài gợi ý cụ thể như sau:

  • Khi đi tắm và đi ngủ thì nên tháo vòng tay tỳ hưu ra và để ở nơi nào đó có nguồn năng lượng tốt. Bởi lẽ xà phòng khi tắm sẽ làm bạc màu bề mặt của đá tỳ hưu. Ngoài ra, khi quan hệ vợ chồng cũng không nên đeo vòng tay này.
  • Những lúc không sử dụng thì nên để vòng tay vào trong hộp hoặc túi gấm để tránh những tác động vật lý từ bên ngoài ảnh hưởng đến sự chắc chắn, bề mặt của đá tỳ hưu.
  • Không nên đem vòng tay tỳ hưu của mình đi tặng cho người khác vì đó là hành động không nên, có nghĩa bạn đang trao tài lộc, sự may mắn của mình cho người khác đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Điều Cần Biết Khi Mua Nhẫn Tỳ Hưu Phong Thủy Cho Mọi Người
 • Cặp Tỳ Hưu Phong Thủy Vân Gỗ Đá Tự Nhiên
 • Cặp Tỳ Hưu Đá Phong Thủy
 • Cặp Tỳ Hưu Phong Thủy
 • Tỳ Hưu Trong Vòng Phong Thủy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100