Cách Đặt Đá Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc

--- Bài mới hơn ---

 • Chọn Vòng Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Theo Phong Thủy Số Học
 • Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Cách Chọn Vòng Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Vòng Tay Phong Thủy Có Tác Dụng Gì?
 • Vòng Phong Thuỷ Có Tác Dụng Gì? Những Công Dụng Mà Bạn Cần Biết
 • Cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc

  Trên bàn làm việc thường đặt rất nhiều các đồ dùng khác nhau bao gồm những vật dụng phục vụ nhu cầu làm việc và những vật dụng trang trí làm đẹp cho bàn làm việc. Ngoài ra, còn có những vật dụng mang yếu tố phong thủy như quả cầu thủy tinh, hay đá phong thủy. Những vật dụng phong thủy thường cần được chú trọng cách đặt trên bàn làm việc như thế nào cho hợp lý để mang đến hiệu quả phong thủy tốt nhất.

  Với những viên đá phong thủy đặt trên bàn làm việc, có tác dụng hút năng lượng dương, mang lại sự may mắn cho người sử dụng chiếc bàn, tránh và hạn chế tác động nguồn năng lượng xấu. Không những thế một số loại đá phong thủy đặt trên bàn làm việc còn có tác dụng khử các gây ra.

  Vậy cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc như thế nào là đúng và hợp phong thủy?

  Nơi đặt đá phong thủy tốt nhất trên bàn làm việc là phòng khách, dù cho đó là phòng khách tại gia đình hay tại công ty. Đây là nơi tạo ra không khí hài hòa thân thiện khi bày trí đá phong thủy, không nên bày trí đá có hình thù góc cạnh hay kỳ dị. Khi chọn đá nên chọn loại có hình tròn, ở dạng nhẵn. Những doanh nghiệp hay người thành đạt thường hay đặt những quả cầu thạch anh hình cầu trên bàn làm việc vì nó mang đến sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt…

  Đá hình tròn nên được đặt ở vị trí góc nhọn trong nhà như góc phòng, góc vuông khi kê … Điều này sẽ làm giảm đi những điểm sát khí trong văn phòng, căn nhà của bạn. Có tác dụng tránh tà, ngăn sắt khí, giúp gia chủ người làm việc, bình an, phát đạt.

  Những kiêng kỵ cần tránh khi đạt đá phong thủy:

  Trên bàn làm việc, nên tránh đặt đá phong thủy quay hướng và trong phòng vì như thế sẽ không có lợi cho người làm việc, tốt nhất là nên quay hướng ra ngoài.

  Không nên đặt đá nguyên sơ, chưa qua sự can thiệp của con người. Bởi vì khi đó viên đá còn nặng sát khí, dễ khiến gia chủ bất lợi về tài chính.

  Việc đặt đá phong thủy trên bàn làm việc cần lưu ý, không nên đặt viên đá quá to cho dù chiếc bàn có kích thước lớn. Nếu muốn trang trí loại đa phong thủy có kích thước lớn tốt nhất nên để nó trên kệ trang trí trong phòng.

  Tin tức khác:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Đá Thạch Anh Vụn Dùng Cho Xây Dựng, Đổ Móng Nhà Tại Đồng Nai (Biên Hòa)
 • Cửa Hàng Bán Đồ Phong Thủy Ở Bình Dương
 • Tuổi Ất Tỵ Nên Chọn Đá Thạch Anh Có Màu Gì Giúp Gia Tăng Sinh Khí, May Mắn Trong Làm Ăn?
 • Sinh Năm 1965 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?
 • Sinh Năm 2025 Hợp Màu Gì Nhất? Tuổi Ất Tỵ Hợp Đá Màu Gì?
 • Có Nên Đặt Đá Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • “bật Mí” Quả Cầu Để Bàn Làm Việc “may Mắn.thu Hút Tài Lộc”
 • Cách Đặt Đá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Để Chiêu Tài Lộc
 • Đá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc
 • 2 Loại Đá Phong Thủy Để Bàn & Cách Đặt Đá Rước Tài Lộc
 • Vòng Đá Phong Thủy Giá Bao Nhiêu?
 • Trong phong thủy thì đá phong thủy có khả năng tăng cường sức mạnh tinh thần của con người. Vậy, có nên đặt đá phong thủy trên bàn làm việc không? Và đặt như thế nào để cho đúng cách, giúp mang lại may mắn và thành công cho gia chủ.

  Có nên đặt đá phong thủy trên bàn làm việc không?

  Nếu đá thạch anh được đặt trên bàn làm việc, sẽ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc trong công việc, sự nghiệp, kinh doanh buôn bán. Hơn nữa, nó còn có tác dụng rất tốt trong việc thu hút năng lượng dương cực mạnh. Đá phong thủy thạch anh còn có khả năng trong việc hút năng lượng dương cực mạnh.

  Chính vì vậy mà đặt đá phong thủy trên bàn làm việc sẽ rất tốt, mang lại được nhiều may mắn, tài lộc. Nó giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. Không chỉ vậy, đá thạch anh còn có khả năng chữa mất ngủ, giúp giữ vững được tinh thần.

  Nó còn có khả năng tăng cường sức mạnh tinh thần của con người. Đặt đá này trên bàn sẽ mang đến sự thông tuệ, uyên bác, mở rộng được các mối quan hệ trong xã hội.

  Cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc

  Thông thường thì người ta đặt đá thạch anh ở phòng khách hoặc phòng làm việc trong nhà. Vì đây chính là những nơi thu hút tài lộc tốt nhất, tạo nên một không khí hài hòa và thân thiện. Hơn nữa khi để đá trong văn phòng sẽ giúp hạn chế bớt những điểm sát khí trong văn phòng.

  Mặc dù, đây là loại đá được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng. Tuy nhiên trước khi chọn bạn nên tìm hiểu và lựa chọn màu sắc phù hợp. Nên chọn màu sắc hợp với vận mệnh của mình. Vì như vậy, nó sẽ phát huy được hết các công dụng của viên đá.

  Những điều kiêng kị khi đặt đá phong thủy

  • Thứ nhất: Khi đặt đá phong thủy thì không nên đặt đá quay hướng vào trong phòng. Vì như vậy, sẽ gây ra bất lợi cho gia chủ. Không nên đặt đá nguyên sơ, vì khi đá chưa trải qua quá trình can thiệp của con người nên hung khí của nó rất nặng. Nó sẽ gây bất lợi về tài chính cho gia chủ.
  • Thứ hai: không nên sử dụng những loại đá không rõ các bức xạ. Ví dụ như đá than chì, đá tím tím, đá cát kết,… Nên tránh không nên đặt ở phòng ngủ vì nó có ảnh hưởng xấu đến con người.
  • Thứ ba: không nên đặt đá phong thủy trên ban thờ tiên gia, không chuyển nhượng cho người khác. Nếu như muốn trưng bày tượng phật đá thì nên để ở nơi kín đáo hoặc phòng thờ riêng.

  Như vậy, đây là những vấn đề kiêng kị khi đặt đá phong thủy khi đặt vấn đề có nên đặt đá phong thủy trên bàn làm việc không. Vì vậy, khi đặt đá phong thủy thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi đặt. Vì khi đặt đúng và lựa chọn đúng thì sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

  Bài viết trên đã giúp các bạn giải quyết được thắc mắc có nên đặt đá phong thủy trên bàn làm việc không? Để lựa chọn một viên đá phong thủy đặt ở bàn làm việc thì bạn nên lựa chọn kỹ về vận mệnh và màu sắc phù hợp. Như vậy viên đá sẽ phát huy được hết công dụng của nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Cửa Hàng Vàng Bạc Trang Sức Đá Quý Tại Buôn Ma Thuột
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Biên Hòa
 • Nơi Bán Đá Thạch Anh, Đá Phong Thủy Uy Tín
 • Địa Chỉ Bán Đá Phong Thủy Giá Sỉ Tại Hải Phòng
 • Mua Vòng Đá Phong Thủy Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng Nhất?
 • Ý Nghĩa, Cách Đặt Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Trên Bàn Làm Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Và Cách Đặt Đá Phong Thủy Mệnh Kim Trên Bàn Làm Việc Hút Tài Lộc
 • Những Công Dụng Rất Ít Người Biết Của Đá Emerald Trong Phong Thủy
 • Website, Fb Mua Bán Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Online Uy Tín
 • Cách Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy Phù Hợp Theo Ngũ Hành
 • Bán Vòng Đá Phong Thủy Tại Bắc Kạn Giá Rẻ
 • 6 loại đá phong thủy mệnh Mộc đặt trên bàn làm việc: Thạch anh tóc xanh; Đá Lapis lazuli; Đá mắt hổ xanh đen; Đá Aquamarine; Đá cẩm thạch; Thạch Anh đen.

  Theo phong thuỷ học, chủ nhân mệnh Mộc nên bố trí đá thạch anh, đá mắt hổ hoặc đá cẩm thạch trên bàn làm việc. Điều này sẽ giúp người sử dụng thêm may mắn, trí tuệ, sức khỏe cũng như tài lộc, vận may thăng tiến trong sự nghiệp.

  Từ xưa đến nay, những người thành đạt mạng Mộc vẫn luôn sử dụng đá phong thủy đặt trên bàn văn phòng làm việc để mong muốn mang lại nhiều điều tốt lành từ sức khỏe, vận may đến tài lộc, phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, việc sử dụng đá phong thủy mệnh Mộc sao cho phù hợp và đem lại lợi ích thì cũng cần phải tìm thật kỹ lưỡng mới mong đạt được điều mình mong muốn.

  Vì sao người mệnh Mộc nên đặt đá phong thủy trên bàn làm việc?

  Theo phong thủy, chủ nhân mệnh Mộc đặt đá phong thủy trên bàn làm việc sẽ đem lại sức khỏe, hạnh phúc, tiền tài cho các chủ nhân. Vì các loại đá thiên nhiên phải trải qua chu kỳ hàng triệu năm để hình thành nên có dương khí rất mạnh, nó sẽ giúp thu hút được những nguồn năng lượng rất lớn. Do đó sẽ mang lại cho chủ nhân mệnh Mộc nhiều may mắn và sức khỏe tốt, tài lộc và công danh phát triển.

  Việc đặt đá phong thủy mệnh Mộc trên bàn làm việc sẽ giúp bạn có nhiều may mắn, tài lộc và chiến thắng nhiều mặt trong cuộc sống. Các chủ nhân mệnh Mộc lưu ý nếu chọn mua phải đá phong thuỷ khắc mệnh thì nó được xem là tình huống chế ngự sự tiến lên của bạn, dễ gặp phải các điều đen đủi, không tiện dụng.

  Chủ nhân mệnh Mộc đặt đá phong thủy trên bàn làm việc rất tốt. Bởi các loại đá còn phòng chống các tia bức xạ. Để chúng bên cạnh máy tính có thể giúp giảm bớt những tia phát xạ gây nên mỏi mắt, nhức đầu, tăng cường trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Bên cạnh đó, đá phong thủy còn đem đến công dụng chữa bệnh đau đầu. Là một bài thuốc hiệu quả cho người đau xương khớp, còn hỗ trợ điều trị ung thu, làm tăng khả năng tập trung, trí nhớ tốt cho chủ nhân. Do dó, đá phong thủy đặc biệt được giới doanh nhân và văn phòng yêu thích.

  Màu sắc đá phong thủy hợp với người mệnh Mộc

  Dựa vào thuyết ngũ hành mà giúp con người lý giải các hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên. Từ đó ứng dụng phù hợp vào thực đối với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh cũng như trong việc chọn màu sắc hợp mệnh Mộc và chọn loại đá phong Thủy mệnh Mộc hợp.

  • Màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc: Mộc nhờ Thủy sinh, cây chỉ tươi tốt khi được tới nước mỗi ngà. Vì vậy màu đen, màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy sẽ tương hô giúp chủ nhân mệnh Mộc phát triển tài vận và suôn dẻ mọi đường.
  • Màu sắc tương hợp: Màu bản mệnh của mệnh Mộc là màu xanh lá cây, bởi Mộc là Lâm có nghĩa là rừng cây nên những màu xanh rất hợp mệnh.

  Nếu bạn muốn chọn cho mình chiếc bàn có màu sắc, kiểu dáng hợp phon thủy để mang lại may mắn trong công việc. Tham khảo các mẫu bàn văn phòng đang được bán tại nội thất Đức Khang.

  Những loại đá phong thủy hợp với chủ nhân mệnh Mộc

  1. Thạch anh tóc xanh

  Màu xanh lá mang lại cảm giác sinh sôi, phát triển càng thích hợp hơn với người Mệnh Mộc. Thạch anh tóc xanh với năng lượng hài hòa giúp cho tâm trí chủ nhân mệnh Mộc dễ dàng được khơi thông, suy nghĩ tích cực hơn, vui vẻ và lạc quan hơn. Giúp cải thiện mối quan hệ xã hội trở nên tốt đẹp, bền chặt.

  2. Đá Lapis lazuli (xanh lam)

  Người mệnh Mộc khi sử dụng loại đá này có khả năng xua tan đi giận cân bằng cảm xúc giúp tính hình ôn hòa hơn.

  Đá Lapis lazull hợp phong thủy người mệnh Mộc

  Lapis lazull còn là viên đá hộ mệnh mạnh mẽ trừ tà, chống tiểu nhân, đem lại nhiều cơ hôị và may mắn trong công việc.

  3. Đá mắt hổ xanh đen

  Đâu là loại đá phong thủy mệnh Mộc?

  Thật là sai sót nếu như không kể đến loại đá này, mặc dù trị giá công cao nhưng mắt hổ với màu xanh tương sinh cho ngươi mệnh Mộc lại có công dụng rất tích cực cũng cố niềm tin, tăng ý chí sức mạnh vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

  Đá mắt hổ xanh đen cho người mệnh Mộc

  Đặc biệt loại đá này còn tượng trưng cho sự may mắn và giàu có. Vì vậy loại đá này rất phù hợp với chủ nhân mạng Mộc.

  4. Đá Aquamarine (xanh nước biển)

  Aquamarine với màu xanh nước biển thể hiện cho tình yêu thủy chung và bền chặt ngoài ra loại đá này năng lượng hoạt động khá mạnh mẽ và bạn có thể đi sâu vào nội tâm để tìm hiểu sâu bản thân, giúp phát huy khả năng tiềm tàng, kích hoạt nẩy rở ra những ý tưởng mới theo chiều hướng, tư duy sáng tạo.

  Đặt trên bàn làm việc đá Aquamarine cho người mệnh Mộc

  5. Đá cẩm thạch (Xanh lá)

  Cẩm thạch đã được xem là một loại Ngọc quý mang một nguồn năng lượng dương dồi dào là biểu tượng cho sức khỏe, cho may mắn.

  Người mệnh Mộc nên dùng đa cẩm thạch màu xanh lá

  Vì thế, khi mang bất kỳ một món trang sức được làm từ cẩm thạch, chủ nhân mệnh Mộc sẽ được tiếp thêm nguồn động lực, mạnh mẽ, lạc quan trong cuộc sống. Xua tan sự phiền muộn, tâm hồn bạn sẽ luôn được thư thái từ đó bình tâm có định hướng tốt hơn cho công việc.

  6. Thạch Anh đen (Morion)

  Thạch Anh với màu đen tương sinh mệnh Mộc. Nó có năng lượng mạnh, do được tích tụ nhiều năng lượng của trời đất và sự huyền bí của vũ trụ nên đấy được mệnh danh là “thầy thuốc chữa bênh” cho những người cho mệnh Mộc.

  Bởi vì Thạch Anh đen có tác dụng tốt tới sức khỏe vùng cột sống cũng như xương khớp cũng như chống nhồi máu cơ tim hay đột quỵ. Đồng thời thạch anh đen cũng được biết đến với khả kích tài – lích lộc và mang lại nhiều may mắn.

  Thạch Anh đen – đá phong thủy tác dụng tốt với sức khỏe

  Cách bài trí đá phong thủy mệnh Mộc trên bàn làm việc mang lại nhiều tài lộc

  Vị trí đặt đá phong thủy mệnh Mộc trên bàn làm việc tốt nhất chính là những góc phòng, góc vuông của bàn làm việc. Lý do là bởi khi đặt như vậy sẽ giúp giảm bớt sát khí trong văn phòng làm việc.

  Đồng thời, bạn nên chọn đá hình tròn sẽ giúp mang lại sự thông tuệ, uyên bác. Hầu như những chính trị gia, doanh nhân và nhiều tầng lớp tri thức khác như luật sư, bác sĩ.., chủ nhân mệnh Mộc đều đặt đá phong thủy trên bàn làm việc. Hình tròn của đá phong thủy tượng trưng cho sự trôi chảy, thông suốt trong công việc cũng như các mối quan hệ khác. Tránh những loại đá có hình thù góc nhọn, hoặc hình kỳ dị.

  Đặt đá phong thủy ở vị trí như trong góc phòng, góc vuông bàn văn phòng có kiểu dáng uốn lượn theo hướng Đông Bắc hoặc Tây Bắc, tránh để chính giữa bàn làm việc… Để giúp xua đuổi những điều không may và mang đến may mắn cho người sử dụng và sẽ hạn chế bớt những điểm sát khí trong văn phòng hay trong nhà bạn.

  Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc cần lưu ý điều gì?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Quả Cầu Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc
 • Cách Đặt Đá Thạch Anh Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc Để Thu Hút Tài Lộc, May Mắn
 • Hướng Dẫn Chọn Đá Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Theo Tuổi
 • Đá Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Nhẫn Đá Phong Thủy Nên Chọn Thế Nào Chuẩn Nhất?
 • Bán Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Đặt Trên Bàn Làm Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Quả Cầu Đá Và Tác Dụng Của Quả Cầu Đá Trong Phong Thủy
 • 14 Điều Tối Kỵ Nhất Định Phải Nhớ
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Kim
 • Chọn Hướng Phòng Ngủ Phù Hợp Với Tuổi Nhâm Tuất Vạn Sự Như Ý – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Hướng Đặt Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Giáp Tý – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Bán Quả cầu phong thủy đá thạch anh đặt trên bàn làm việc, phòng khách…

   Quả cầu phong thủy đá thạch anh được sử dụng để đặt trên bàn làm việc nhiều nhất trong các loại pháp khí để bổ sung Dương khí, hình cầu không điểm bắt đầu cũng không có điểm kết thúc nên nó tác dụng mang đến sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, thông đạt và mở mang mối quan hệ ngoại giao. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có đều đặt một quả cầu trên bàn.

  Quả cầu đá thạch anh hồng bên phải của bức ảnh

    Việc chọn mầu sắc cho một quả cầu phong thủy là rất quan trọng, quả cầu được chọn phải hợp mệnh với chủ nhân thì mới có tác dụng phù trợ cho chủ nhân nếu không có thể gây phản tác dụng. Những nguyên tắc khi chọn bi cầu đá thạch anh phong thủy

    Chọn theo những màu sắc tương sinh và trương hợp với mình, tức là: người mệnh Kim sẽ hợp với quả cầu có mầu vàng (hành Thổ sinh ra Kim, có màu vàng), mầu trắng, thạch anh tóc ( tương hợp), người mệnh Thủy hớp với quả cầu có mầu đen, mầu xanh nước biển, mầu tím, mầu trắng. Người mệnh Mộc hợp với mầu Xanh lá cây, mầu đen, mầu xanh nước biển,.. người mệnh Hỏa hợp với các mầu hồng, đỏ, xanh lá cây, người mệnh Thổ hợp với mầu vàng, mầu hồng, mầu đỏ.

      Ví dụ: Người sinh năm 1977 mệnh Sa Trung Thổ vậy người này khi chọn mầu cảu quả cầu phong thủy đá thạch anh phải chọn những quả cầu có mầu tương hợp là màu vàng, tương sinh của Thổ là Hỏa do đó mầu tiếp theo tốt cho người này sẽ là đá thạch anh hồng, đỏ.

   

  Liên hệ mua quả cầu:

  – Khách hàng tại Hà Nội có thể tới trực tiếp cửa hàng tại số 22 ngõ 273 đường Cổ Nhuế ( gần mê trô thăng long) để xem hàng trực tiếp, hoặc đặt hàng qua số điện thoại 0983.445.686 , báo mầu sắc, chủng loại đá, kích thước cửa hàng sẽ cho người vận chuyển đến tận nhà, cơ quan, văn phòng..

  – Quý khách ở xa có thể vào website: thachanhvun.com xem và đặt hàng: báo số lượng, mầu sắc, chủng loại đá, kích thước hàng sẽ được gửi qua đường bưu điện. Quý khách vui lòng thanh toán tiền băng cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Nông Nghiệp Agribank

  Chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Tuấn  CMND: 070850554

  Số Tài khoản AGRIBANK: 1507 2053 5960 5  – Lập tại chi nhánh Cầu Giấy – Hà Nội

  – Hiện tại cửa hàng có sẵn đầy đủ các mầu sắc – chủng loại – kích cỡ quả cầu phong thủy đá thạch anh khác nhau xin liên hệ qua số điện thoại 0983 445 686 để được tư vẫn và báo giá chi tiết cụ thể.

   

  “Tất cả các loại quả cầu phong thủy đá thạch anh tại cửa hàng đều có giấy kiểm tra chất lượng của cơ quan nhà nước, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo đá thạch anh tự nhiên 100%”

   

   

   

  Người thợ đang tiến hành mài nhẵn viên bi cầu thạch anh hồng, đây là công đoạn cuối cùng trong chuỗi việc chế tác từ một viên đá tự nhiên xù xì thô giáp thành quả cầu nhẵn mịn bóng bẩy

   

  Các quả cấu đá tại cửa hàng:

  1. Thạch anh xanh (NGọc đông linh): Giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, hợp với người mệnh Mộc, Hỏa.

  Giá bán: 1.4 triệu/kg – có đủ các cỡ

   

  2. Quả cầu thạch anh vàng: Thạch anh vàng là loại đá quý nhất trong dòng họ đá thạch anh bởi sự hiếm có, sắc vàng tươi biểu tượng của quyền lực tối cao. Thời phong kiến chỉ vua chúa mới được dùng những đồ có màu vàng, quần áo mầu vàng…. Hợp với người mệnh Thổ, Kim.

  * Quý khách Lưu ý là: Giá bán thạch anh vàng sẽ có các mức: 3 triệu/kg – 6 triệu/kg – 10 triệu/ kg tùy thuộc vào chất lượng, thượng vàng hạ cám giá sẽ khác nhau không thể 1 mức giá mà áp dụng hết cho tất cả.  Buả cầu mầu sắc đậm sẽ đắt tiền hơn quả cầu có mầu nhạt, tối, sậm mầu, quý vị nên xem kĩ về chất lượng hàng.

  Giá bán loại cao cấp nhất: 10 triệu/kg

   

   

  Giá bán loại 2: 6 triệu/kg

   

  Giá bán loại 3: giá bán 3 triệu/kg

   

  3. Thạch anh tím: Khắc phục tình trạng căng thẳng thần kinh và hậu quả của stress, trợ giúp cho sự no đủ về kinh tế. Giúp tăng cường ý chí, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng.

  – Nó tượng trưng cho lòng đạo đức, tính khiêm tốn, sự chân thành và trí tuệ minh mẫn. Được mệnh danh là đá tâm linh, hỗ trợ trong thiền định và cả trong trừ độc, chữa bệnh.

  Giá bán: 2 triệu/kg

   

   

  4. Quả cầu đá thạch anh hồng rất tốt cho đường tình duyên, giúp truyền đạt sự đồng cảm và nhạy cảm, tăng sự lãng mạn. Đặt bên cạnh giường giúp bạn có 1 giấc ngủ ngon, ngoài ra nó còn khuyến khích khả năng sinh sản và trợ giúp các vấn đề về tình dục. Nên đặt quả cầu thạch anh hồng tại phòng ngủ để tăng tình cảm vợ chồng.

  Giá bán: 800.000 – 1.300.000 đ/kg (tùy vào chất lượng)

   

   

   

   

  5. Quả cầu thạch anh đỏ thúc đẩy năng lượng vật lý, giúp cân bằng sự rung động của cơ thể. Là loại đá bảo vệ mạnh mẽ, chống lại sự nguy hiểm, nổi sợ hãi trong đêm và là một loại đá mang lại sự may mắn

  Giá bán: 1.200.000 đ/kg

   

   

  6. Quả cầu đá thạch anh mắt hổ vàng:  tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, tăng cường sức mạnh thể chất, khuyến khích sự sáng tạo giúp tinh thần minh mẫn và tập trung.

  Giá bán: 1.200.000đ/kg

  7. Quả cầu Đá thạch anh Đen: Như là một lá chắn bảo vệ, trợ giúp cho công việc giao tiếp, giảm đi sự bất hòa, sự giận dữ, sự nóng vội, nỗi sợ hãi và các thái độ tiêu cực khác. Tăng cường khả năng để đạt được sự thành công, giúp phát tác các tài năng còn ẩn sâu trong bạn.

  GIá bán: 1.200.000 – 1.400.000 đ/kg

   

   

  8. Bi cầu bằng thạch anh trắng từ xưa  thạch anh trắng đã được sử dụng phổ biến trong phong thủy. Đá thạch anh trắng giúp cải thiện vận mệnh với những ai gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống.

  Giá bán: 2 triệu/kg

   

  Nếu đeo đồ trang sức hoặc dây chuyền làm từ đá thạch anh trắng, người đeo sẽ giảm được mệt mỏi, giải trừ được khí độc, kích thích năng lượng tốt và tạo sinh khí tốt.

   

   

  * QUả cầu thạch anh tóc đặc biệt cực kì hiếm chỉ có duy nhất 1 quả với kích thước 3,2kg

  Giá bán 11 triệu

   

  9. Quả cầu phong thủy chế tác từ đá Flurorit tăng sự tập trung và giúp ích trong việc ra quyết định, giúp bạn cảm nhận trước những điều tiêu cực có thể xảy ra trong công việc, hấp thụ và trung hòa các năng lượng tiêu cực được phát ra bởi những vật dụng khác.

  – Mầu xanh của fluorit dễ bị nhầm lẫn với đá thạch anh xanh, thử bằng cách dùng đinh sắt gạch lên bề mặt, nếu xước thì là fluorrit

  Giá bán: 500.000 đ/kg

   

  10. Quả cầu mầu đen làm từ đá osiddan có mầu đen bóng khắc phục tình trạng căng thẳng thần kinh và hậu quả của stress, trợ giúp cho sự no đủ về kinh tế. Giúp tăng cường ý chí, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng.

  Osidian thường là đen tuyền, nhẵn bóng rất đẹp nhưng có giá bán rẻ hơn nhiều lần so với đá thạch anh và  thường bị nhầm lẫn  với đá thạch anh đen

  Giá bán: 350.000-  450.000 đ/kg

   

  11.  Bi cầu Ngọc xanh nước biển như là một lá chắn bảo vệ, trợ giúp cho công việc giao tiếp, giảm đi sự bất hòa, sự giận dữ, sự nóng vội, nỗi sợ hãi và các thái độ tiêu cực khác. Tăng cường khả năng để đạt được sự thành công, giúp phát tác các tài năng còn ẩn sâu trong bạn.

  Giá bán: 1.400.000 đ/kg

   

   

  12. Thạch anh vàng non là hòn đá có năng lượng giúp tăng sự tự tin, và lòng biết ơn, khơi dậy cảm xúc thanh bình và thái độ tích cực.

  Giá bán: 350.000 đ/kg

   

  Sản phẩm khác

  * TRụ tháp Những viên đá thạch anh trắng có hình kim tự tháp, hình trụ, hình hồ lô được đặt trong xe sẽ giúp chủ nhân hóa giải xung đột, ngăn chặn sát khí, đầu óc tỉnh táo minh mẫn, hạn chế mệt mỏi có thể gây ra tai nạn hoặc nhiều sự có có thể xảy ra khi đi trên đường.

   

  Trụ tháp 6 cạnh thạch anh trắng

   

  Chúng tôi cam kết sẽ giao sản phẩm quả cầu phong thủy đá thạch anh và những sản phẩm từ đá khác đúng số lượng – đúng chất lượng – đúng với thông tin nêu trên website đến tận nhà cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể và không phải chi trả thêm bất cứ phí phát sinh nào!

  ▶Thông tin chung

  Xuất xứ

  Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Mẫu Linh Vật Đá Phong Thủy Đẹp, Ý Nghĩa
 • Đá Phong Thủy Việt Nam: Ủng Hộ Ngư Dân Huyện Đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
 • Top 6 Đồ Phong Thủy Văn Phòng Đem Đến Sự Hưng Thịnh Cho Công Ty
 • Toàn Cảnh Phong Thủy Phòng Ngủ Mang Đến Sự Thịnh Vượng Cho Gia Đình
 • Vật Phẩm Phong Thủy
 • Đặt Cây Trên Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Lựa Chọn Cây Để Bàn Làm Việc Đúng Phong Thủy Với 3 Bước
 • Nên Đặt Cây Xương Rồng Ở Đâu Vừa Đẹp Vừa Giúp Bảo Vệ Gia Chủ
 • Hình Tượng Con Nghê Trấn Yểm Trong Phong Thủy Của Người Việt
 • Ý Nghĩa Con Nghê Trong Phong Thủy
 • Cách Nhận Biết Phong Thủy Đất Đai Tốt Xấu Giúp Bạn “ăn Nên Làm Ra”
 • Nhiều bạn trẻ giới văn phòng thích trang trí bàn làm việc của mình với những chậu hoa nhỏ xinh nhưng ít bạn chú ý đến việc sử dụng và bố trí chúng theo những quy tắc phong thủy.

  Bạn hãy tin rằng, chỉ cần chú ý một chút, bạn sẽ vừa có một góc làm việc xinh xắn lại mang đến vượng khí cho bạn.

  Chọn loại cây phù hợp

  Đầu tiên khi chọn cây xanh nên chọn những loại cây xanh tươi tốt, có nhiều mầm lộc, điều này sẽ gợi đến khả năng phát triển của bạn trong con đường tài lộc. Đặc biệt, nên chọn loại cây có thể phát triển tốt trong môi trường bóng râm, ít nhận được ánh sáng mặt trời.

  Để không mang cảm giác bất an cho chính mình, tốt nhất nên tránh những loại cây có hình dáng quá xù xì, gai góc hay dị dạng. Nhiều bạn trẻ rất thích chưng xương rồng kiểng vì chúng khá xinh nhưng theo phong thủy, xương rồng không thích hợp cho góc làm việc của bạn đâu. Đặc biệt, bạn cũng không nên cắm hóa đào tươi hay nhựa ngay trên bàn làm việc của mình vì sẽ khiến bạn gặp rắc rối tại công sở như những lời nói ra nói vào, công việc không suôn sẻ…

  Loại cây thích hợp để trên bàn là hoàng kim cát, vạn niên thanh, cây thường xuân, thủy tiên… Những loại cây này có tác dụng tạo bầu không khí trong lành cho góc làm việc của bạn lại có thể gánh bớt những nguy hại do bức xạ gây ra.

  Nên chọn loại cây có lá to bản hay hình tròn hơn là những loại có lá sắc, nhọn để tạo cảm giác ôn hòa. Điều đáng chú ý là góc làm việc thường có diện tích nhỏ nên bạn cần lựa loại cây có kích thước vừa phải và cũng tránh đem lại sự ẩm thấp cho góc làm việc.

  Cây xanh tốt sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho góc làm việc nhưng cũng đừng vì thế bạn lại bày quá nhiều chậu cây trên bàn làm việc, điều này chỉ khiến không gian chật trội, tù túng mà thôi.

  Bố trí cây cảnh phù hợp

  Đông Nam thuộc hành Mộc, do đó, nhiều người cho rằng đây là hướng thích hợp nhất để đặt cây xanh vì nó sẽ giúp sinh ra nhiều vượng khí. Còn bài trí cây cối hướng Bắc (hành Thủy) sẽ giúp sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Một lưu ý khác khi chọn hướng đặt cây cảnh là nên tránh bài trí cây cối ở góc Tây Nam, Đông Bắc và vị trí giữa phòng vì hành Mộc và hành Kim, hành Thổ tương khắc. Tất nhiên, cũng nên tránh bài trí ở phương vị hành Kim – hướng Tây và Tây Bắc. Tuy nhiên, theo phong thủy, hướng đặt cây xanh tốt nhất là hướng gần với nguồn nước và ánh sáng. Do đó, tốt nhất là chỉ nên bố trí cây xanh ở một góc cố định trên bàn làm việc, nơi thông thoáng có thể tiếp nhận được nguồn sáng nhưng phải là nơi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhưng ít khi tác động đến nó để hạn chế phân tán khí vận ở khu vực này.

  Nếu chỗ ngồi của bạn quay lưng với cửa ra vào, điều bạn cần thiết là nên đặt một chậu cây cảnh nhỏ để tạo cảm giác thoải mái và tự tin khi làm việc.

  Nên trồng cây xanh gần tài vị. Tài vị chính là nơi tàng phong tích khí, hay còn được gọi là nơi tụ khí hoặc nơi thu hút tài khí. Đây là vị trí chủ chốt trong văn phòng làm việc để mang đến tài vận và may mắn cho công ty. Tài vị là khu vực nằm ở góc chéo với cửa ra vào của văn phòng. Đặc biệt nên trồng những loại cây có là to và dày ở khu vực tài vị. Không nên trồng các loại cây có gai xung quanh tài vị như xương rồng, hoa hồng gai… Những loại cây này sẽ làm cho vận khí tốt không lưu lại ở tài vị.

  Ngoài ra, nên trồng những cây này bằng đất, không nên trồng cây trong nước.

  Cây xanh không chỉ có tác dụng giảm stress mà còn đem đến vận may, vượng khí cho chủ nhân của nó nếu được bố trí đúng vị trí và chọn loại cây phù hợp.

  Nguon: Phong thuy vinh phuc tong hop

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí 5 Loại Cây Phong Thủy Trong Nhà Giúp Gia Chủ May Mắn
 • Lưu Ý Phong Thủy Khi Đặt Cây Xanh Trong Phòng Ngủ
 • 18 Loại Cây “nên Và Không Nên” Đặt Trong Phòng Ngủ Để Có Được Giấc Ngủ Ngon, Tinh Thần Thoải Mái Và Hợp Phong Thủy
 • Đặt Cóc Ngậm Tiền Vàng Như Thế Nào Hợp Phong Thủy
 • 4 Vị Trí Phong Thủy Tốt Để Đặt Cây Xanh Trong Nhà
 • Đặt Tỳ Hưu Trên Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Vòng Tay Mã Não Đỏ Gắn Tỳ Hưu Bọc Bạc
 • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mã Não Đỏ
 • Những Nhận Thức Sai Lầm Về Khai Quang Linh Vật Phong Thủy
 • Cách Khai Quang Các Vật Khí Phong Thủy: Tỳ Hưu, Th
 • Người Mệnh Kim Nên Đeo Vòng Tỳ Hưu Màu Gì ?
 • 29-10-2019

  Tỳ Hưu là gì

  Tỳ Hưu là một loài vật thần thú nó được kết hợp của nhiều loại mãnh thú khác nhau: chân móng kỳ lân, thân ngựa, đầu rồng và các nét ấy kết hợp lại giống một chú sư tử rất uy vũ và dũng mãnh.

  Đặc biệt Tỳ Hưu chỉ có miệng mà không có hậu môn, luôn nuốt tiền và cõng trên lưng vàng bạc và không bao giờ nhả ra nên được người ta xem trọng là vật chấn giữ tiền của rất tốt.

  Tùy theo công dụng và quan niệm về phong thủy mà Tỳ Hưu chúng cũng có 2 loại: Tỳ Hưu một sừng và Tỳ Hưu 2 sừng.

  Tỳ Hưu một sừng: Loại Tỳ Hưu này chuyên trừ tà ma quỷ, chúng là loài vật hung dữ nên chuyên đi cắn lại những con ma quỷ, trừ những điềm xấu để bảo vệ chủ nhân.

  Tỳ Hưu hai sừng: Loại Tỳ Hưu này có ý nghĩa lớn trong phong thủy là chúng chuyên thu hút bạc và các loại châu báu. Được dùng để làm linh vật và biểu tưởng cho việc thu giữ tài lộc cho gia chủ.

  Có thể nói Tỳ Hưu là một linh vật thượng cổ trong truyền thuyết, là một trong chín đứa con của rồng có khả năng mang lại tiền tài của cải may mắn và thành công cho gia chủ thờ nó.

  Ý nghĩa phong thủy của linh vật Tỳ Hưu

  Theo thương truyền từ đời xưa lại rằng Tỳ Hưu có hai loại rỏ rệt, chúng khác nhau từ ngoại hình cho tới tên gọi và ý nghĩa :

  Tỳ Hưu Thiên Lộc

  Tỳ Hưu này nhìn ngoại hình ất uy phong, đầu có 2 sừng, miệng rộng và bụng rất to. Thức ăn ưa chuộng của nó châu báu, vàng bạc, ngọc ngà nên người thờ nó tin rằng Thiên Lộc sẽ giúp cho họ thịnh vượng giàu sang sung túc, của cải được bảo vệ.

  Tỳ Hưu Tịch Là

  Điểm khác nhau rõ rệt dễ phân biệt nhất với Tỳ Hưu Thiên Lộc của Tỳ Hưu Tịch là trên đầu chỉ có 1 sừng và nhìn bề ngoài có vẻ dữ tơn hơn Tỳ Hưu Thiên Lộc. Do có 1 sừng rất sắc bén nên theo truyền thuyết thì chính phần sừng này Tỳ Hưu Tịch là dùng để tiêu diệt ma quỷ, chúng hút sinh khí của yêu ma để làm năng lượng cho bản thân mình. Chính vì vậy Tỳ Hưu Tịch Là được xem là linh vật phong thủy tốt nhất có tác dụng ngăn ngừa tà ma, giúp gia đạo bình an và cuộc sống yên lành.

  Khi chọn Tỳ Hưu Thiên Lộc thì nên chọn loại có miệng rộng, bụng to, lỗ hậu không bị khoét. Cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc với bộ dạng này sẽ cho nhiều tài lộc. Sừng tỳ hưu cũng phải to khỏe mới có thêm nhiều sức mạnh bảo vệ chủ nhân.

  Còn đối với Tỳ Hưu Tịch Tà thì bạn chỉ cần xem rõ sừng có to có đẹp hay không, không quan trọng lỗ hậu có bị khoét hay không, bởi nó có nhiệm vụ bảo vệ đem lại may mắn cho bạn mà thôi.

  Ý nghĩa của Tỳ Hưu trong phong thủy bàn làm việc

  Linh vật này đem lại những may mắn cho người sở hữu chúng. Nếu có 1 chú Tỳ Hưu để bàn thì con đường sự nghiệp của bạn sẽ luôn rộng mở. Đương nhiên cũng phải bao gồm sự cố gắng nỗ lực của bản thân bạn thì mới có hiệu quả bạn nhé.

  Tỳ Hưu giúp bạn gặp dữ hóa lành nhiều điều may mắn hơn không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống, tình yêu và gia đình. Vì vậy mà không những để bàn làm việc bạn có thể để Tỳ Hưu trong phòng khách gia đình cũng rất hợp lý vượng cho gia chủ.

  Sự dũng mãnh của Tỳ Hưu hút được linh khí trời đất sẽ giúp xua đuổi đi các điềm xấu xảy đến xung quanh bạn và người thân, sự nghiệp lên xuống thất thường của bạn cũng nhờ vậy mà được giữ ổn định lâu dài, bền vững hơn.

  Tỳ Hưu là thần thú vì vậy mà ngoài ăn tiền bạc chúng còn ăn các con vật tà ác, khiến tà khí không xâm nhập vào gây những tai nạn bất trắc không ngờ đến cho bạn.

  Tỳ Hưu cõng trên lưng tiền bạc thì giúp mang đến tài lộc, cơ hội kinh doanh thành công, các mối làm ăn lớn, đánh bại được đối thủ trên thương trường, lương lậu luôn đầy túi. Trong khi loại Tỳ Hưu có 1 sừng để tại bàn làm việc với mong muốn tránh được vận xui rủi để làm ăn suôn sẻ hơn.

  Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc

  Nên đặt Tỳ Hưu ở hướng Tài của chiếc bàn làm việc của bạn. Đồng thời đặt ở vị trí trang trọng trên chiếc bàn thể hiện sự uy nghiêm, trang trọng và thành kính.

  Xung quanh vị trí đặt Tỳ Hưu nên được dọn dẹp sạch sẽ và sắp xếp đồ đạc 1 cách gọn gàng nhất có thể, không được để bừa bộn làm tiêu tan hết linh khí trời đất.

  Tuyệt đối không được để Tỳ Hưu quay mặt ra cửa sổ hoặc cửa ra vào của văn phòng. Vì theo phong thủy hướng ra cửa sẽ khiến tiền bạc bị trôi ra ngoài và thất thoát tiền của nên quanh năm công việc sẽ luôn bấp bênh, trôi nổi không làm được cố định chỗ nào cả.

  Khi mua Tỳ Hưu về cần điểm nhãn cho Tỳ Hưu trước rồi mới đặt vào bàn làm việc vì như vậy Tỳ Hưu mới phát huy được công dụng giúp thu hút tài lộc, vượng đường làm ăn cho bạn.

  Cấm kỵ việc đặt Tỳ Hưu đối diện với các vật phản chiếu ánh sáng như gương. Nếu ăn phòng làm việc của bạn có một chiếc gương thì bạn nên chú ý tránh vị trí không tốt đó ra, nếu không Tỳ Hưu rất dễ biến điều may mắn thành điều xui rủi, phản tác dụng.

  Tỳ Hưu không được đặt ở vị trí xung chính môn vì phong thủy cho rằng nó sẽ khiến công danh sự nghiệp sẽ tiêu tán, khuynh gia bại sản, cần phải xem vị trí cho thật chuẩn xác vào nhé.

  Không được chuyển Tỳ Hưu của mình đem tặng cho người khác, quan niệm của người dân điều đó nghĩa là đem cho tài lộc, không cát tường cho bản thân.

  Lưu ý kỹ 1 điều là không được đánh vỡ hoặc làm sứt mẻ Tỳ Hưu, đó là báo hiệu điềm xui và Tỳ Hưu sẽ không còn đem lại công dụng ban đầu của nó nữa, khi không quy tụ được linh khí trời đất thì nó cũng chỉ là 1 vật trang trí bàn làm việc tầm thường.

  Vật liệu tốt nhất khi làm Tỳ Hưu có thể thiên nhiên hoặc ngọc bích xanh vừa đẹp, sang trọng lại giúp thu linh khí trời đất cực kỳ tốt, tài vận luôn đủ đầy.

  Sieunhanh.com vừa chia sẻ với bạn về vị trí đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc hợp phong thủy để Tỳ Hưu có thể phát huy hết tác dụng phong thủy phù hộ cho chủ nhân. Chúc công việc của bạn luôn suôn sẻ thuận lợi và gặp nhiều may mắn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dây Chuyền Tỳ Hưu Có Cần Phải Khai Quang Điểm Nhãn Không
 • Ý Nghĩa Của Con Dơi Trong Phong Thủy
 • Tỳ Hưu Kim Tiền Dơi Cầu Phúc Ngọc Phỉ Thúy Jade A Xanh Bí
 • Top Những Trang Sức Phong Thuỷ Cầu Tình Duyên Phúc Lộc Và Sức Khoẻ
 • Tỳ Hưu Đá Bán Quý Đà Nẵng
 • Đặt Cây Xanh Trên Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Tắc Bố Trí Cây Xanh Trên Bàn Làm Việc
 • Đặt Cây Xanh Trên Bàn Làm Việc Những Điểm Cần Lưu Ý
 • Bạn Đã Biết Những Điều Tuyệt Diệu Về Phong Thủy Cây Xanh?
 • Những Chú Ý Quan Trọng Về Vấn Đề Phong Thủy Cây Xanh Trong Nhà
 • 5 Bí Mật Về Cây Xanh Hợp Phong Thủy Cho Từng Nơi Trong Nhà.
 • Đặt cây xanh trên bàn làm việc hợp phong thủy

  Hiện nay xu hướng đặt cây phong thủy cho bàn làm việc đang được nhiều người ưa chuộng bởi trong không khí làm việc khá căng thẳng nơi công sở thì một chậu cây nho nhỏ đặt trên sẽ khiến bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần thư thái hơn khi ngắm nhìn nó. Tuy nhiên khi đặt cây xanh trên bàn làm việc hợp phong thủy cần nên biết một số quy tắc để đảm bảo yếu tố về mặt phong thủy, mang lại tài lộc cho bạn.

  Các loại cây phong thủy cho bàn làm việc

  Bởi không gian trong văn phòng thường là thiếu ánh sáng tự nhiên nên phải chọn loại cây phù hợp với không gian thiếu ánh sáng mặt trời chẳng hạn như cây phú quý, cây kim tiền, cây kim ngân…. là những cây gắn với những từ thể hiện sự may mắn và chịu được khi thiếu ánh sáng. Ngoài ra còn một số cây như cây bạch mã hoàng tử, cây bao thanh thiên, cây bướm đếm….cũng là một số loại cây quen thuộc trên bàn làm việc.

  Hiệu quả công việc tăng cao với cây xanh trong phòng làm việc

  Cách bố trí cây xanh trên bàn làm việc hợp phong thủy

  Thông thường, cây xanh nên đặt ở 4 góc của

  bàn làm việc văn phòng. Như vậy không những có thể làm đẹp mà còn khiến cho sức sống và sinh khí của cây phát huy hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, đặt chậu cây ở gần cửa sổ cũng rất tốt bởi có thể bổ sung được không gian trống, vừa làm cho cây hấp thụ được ánh sáng mặt trời tự nhiên. Đồng thời, theo phong thủy , cây đặt ở trước cửa sổ có thể ngăn chặn sát khí xông vào cửa sổ. Khi đặt chậu cây thì các bạn cần chú ý mấy vấn đề sau:

  Khi đặt cây phong thủy cho bàn làm việc , cần chú ý chỉnh thể và kết cấu của phòng để phối hợp. Không nên chọn cây quá to để trong phòng, nếu không sẽ tạo cảm giác thế tuyên binh đoạt chủ, làm cho phòng khách mất cân bằng.

  Nếu hệ thống thông gió và ánh sáng trong phòng làm việc không được như ý thì không nên đặt cây trong phòng. Bởi vì điều kiện thông gió và ánh sáng bất lợi sẽ ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây, khiến cây dần khô héo và chết. Đây là đại kị trong phong thủy. Vì thế nếu cảm thấy không phù hợp đặt cây trong phòng thì đừng nên miễn cưỡng.

  Tin tức khác:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Để Cây Xanh Gì Trên Bàn Làm Việc?
 • Nhà Sơn Màu Xanh Lá Cây Có Đẹp Và Hợp Phong Thủy?
 • Phong Thủy Cây Xanh Trong Vườn Nhà
 • Trong Phong Thủy Màu Xanh Lá Mang Tới Ý Nghĩa Gì?
 • Vòng Tay Phong Thủy Màu Xanh Mua Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín?
 • Cách Đặt Quả Cầu Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa, Cách Đặt Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Trên Bàn Làm Việc
 • Ý Nghĩa Và Cách Đặt Đá Phong Thủy Mệnh Kim Trên Bàn Làm Việc Hút Tài Lộc
 • Những Công Dụng Rất Ít Người Biết Của Đá Emerald Trong Phong Thủy
 • Website, Fb Mua Bán Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Online Uy Tín
 • Cách Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy Phù Hợp Theo Ngũ Hành
 • Chú ý khi lựa chọn quả cầu phong thủy

  Cách chọn quả cầu phong thủy trên bàn làm việc hợp phong thủy

  Về màu sắc của quả cầu phong thủy thì bạn nên lựa chọn những gam màu phù hợp với mệnh của chủ nhân. Nếu chọn phải những gam màu kiêng kỵ thì chúng có thể mang đến những điềm rủi, khiến chủ nhân sự nghiệp sa sút hơn. Cụ thể như sau:

  Ví như với những người mệnh Kim thì nên chọn quả cầu màu trắng, vàng, nâu đất, xám, màu ghi.

  • Người mệnh Thủy thì nên chọn quả cầu màu đen, xanh nước biển, xám, ghi, trắng.
  • Những người mệnh Mộc thì bạn nên dùng quả cầu phong thủy màu xanh lá cây, xanh nước biển và màu đen.
  • Chủ nhân mệnh Hỏa thì nên chọn quả cầu màu đỏ, tím, hồng, xanh lá cây.
  • Còn đối với những chủ nhân mệnh Thổ thì nên lựa chọn cầu phong thủy màu nâu đất, vàng, tím, hồng, đỏ.

  Bên cạnh đó, khi lựa chọn quả cầu phong thủy thì bạn cũng không nên chọn loại đá thạch nguyên sơ, không chọn đá không rõ nguồn gốc, đá có hình thù kỳ dị vì có thể ảnh hưởng xấu tới chủ nhân.

  Bật mí ý nghĩa và cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc chuẩn nhất

  Cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc

  Không chỉ cần chú ý tới việc lựa chọn quả cầu phong thủy mà bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới việc chọn vị trí và hướng quả cầu chuẩn phong thủy.

  Khi đặt đá phong thủy thì bạn cũng không nên quay chúng vào trong phòng mà cần đặt hướng ra ngoài thì mới có thể hút năng lượng, đem lại vận khí tốt cho chủ nhân.

  Ngoài ra, vị trí đặt quả cầu phong thủy cũng phụ thuộc vào màu sắc của quả cầu.

  Cụ thể như sau:

  • Hướng Đông: Phù hợp với những quả cầu phong thủy màu xanh lục và màu tím nhạt.
  • Hướng Tây: Đây là hướng phù hợp để đặt quả cầu phong thủy màu trắng.
  • Hướng Nam: Những quả cầu phong thủy màu đỏ sẽ đặc biệt phù hợp với hướng này.
  • Hướng Bắc: Khi đặt những quả cầu phong thủy màu đen, màu xanh nước biển ở vị trí này sẽ đặc biệt tốt cho chủ nhân.
  • Vị trí trung tâm: Vị trí này rất tốt cho những quả cầu màu vàng, màu cam.

  Dù bạn lựa chọn cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên chú ý đặt chúng ở trước mặt người ngồi, vị trí mà người ngồi có thể nhìn rõ quả cầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Đá Thạch Anh Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc Để Thu Hút Tài Lộc, May Mắn
 • Hướng Dẫn Chọn Đá Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Theo Tuổi
 • Đá Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Nhẫn Đá Phong Thủy Nên Chọn Thế Nào Chuẩn Nhất?
 • Nhẫn Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Mang Lại Tiền Bạc Và May Mắn
 • Cách Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Quý Mão 1963
 • Xem Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Quý Sửu 1973 Trong Năm 2022
 • Đặt Bàn Làm Việc Theo Tuổi Trong Phong Thủy
 • Cách Đặt Quả Cầu Đá Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc Để Hút Tài Lộc
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Của “sếp”
 • Cách đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc

  Theo quan niệm của người phương Đông trong đó có Việt Nam khi đặt vật phẩm phong thủy trên sẽ mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng cho người sử dụng chiếc bàn.

  Đầu tiên, trên bàn làm việc bạn nên đặt cột thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh bởi theo tính chất của nó là ngưng tụ năng lượng trong không gian lại thành một điểm giúp tăng khả năng sáng tạo và tư duy cho người làm việc.

  Song song đó, người làm việc cũng nên chọn những con vật như Kỳ Lân, Long Mã… đặt trên bàn làm việc mang lại sự thịnh vượng, giàu có và giúp chủ nhân tránh được những thị phi. Những vật phẩm phong thủy có hình tháp bằng gỗ hoặc tủy tinh giúp nâng cao trình độ sự hiểu biết cho họ.

  Những lưu ý khi đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc:

  Đối với những người thường xuyên đi công tác xa trên bàn làm việc nên đặt một đôi ngựa đồng nhỏ như vậy sẽ giúp cho mọi chuyến đi suôn sẻ, an toàn. Những người làm việc trong ngành môi giới, diễn viên hay luật sư trên bàn làm việc nên đặt một đôi sư tử nhỏ bằng đá để sinh tài lộc.

  Vật phẩm mang hình tượng 3 loài vật Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Long Mã phải đặt hướng đầu về phía cửa chính hoặc cửa sổ vì theo dân gian chúng sẽ thu hút tài lộc 4 phương, trừ tà…

  Ngoài ra, trên bàn làm việc nên đặt một loài vật Nghê có tác dụng trừ tà, bảo vệ chủ nhân. Khi đặt nên lưu ý con đực đặt bên tay trái, còn con cái đặt bên phải từ chiếc ra bàn. Long Mã có nghĩa là ngựa rồng đây là sự kết hợp giữa hai hình tượng ngựa và rồng biểu thị cho sự kiên trì, ý chí và khát vọng của chủ nhân.

  Những con vật khi đặt quay đầu vào phía trong không được hướng ra cửa chính như voi, cá, tam cước thiềm thừ.

  Ở phía Đông Nam trên bàn làm việc của chủ nhân nên đặt một chậu cây xanh nhỏ mang ý nghĩa phong thủy tốt nhằm thu hút tài lộc, vượng khí và sự thăng tiến. Tuy nhiên bạn không nên để xương rồng hay những loại cây có gai trên bàn làm việc.

  Để mang lại sự tốt đẹp trên bàn làm việc nên đặt hoa và cây cảnh cần được xum xuê. Nếu như cây trên bàn làm việc bị chết, thì hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác. Góc Đông Nam của bàn làm việc có thể đặt thêm tượng giả cổ có màu đỏ hoặc màu tía để tượng trưng cho sự giàu có.

  Ở góc Tây Nam của bàn làm việc có thể đặt pha lê tròn hoặc quả cầu thủy tinh trơn nhằm tạo ra sự hòa đồng với nghiệp. Hướng Nam nên đặt bàn chiếu sáng nhằm cung cấp năng lượng. Hướng Tây và Tây Bắc nên đặt các thiết bị văn phòng bằng kim loại, nên nhớ rằng theo quy tắc phong thủy vật thấp đặt bên phải và cao ở bên trái.

  Cuối cùng, hãy giữ cho bàn làm việc thật gọn gàng và sạch sẽ, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí tốt bị ngưng trệ.

  Tin tức khác:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Không Thể Thiếu Và Cách Bài Trí
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc: Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Đúng Và Đầy Đủ
 • Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Tại Nhà Hợp Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Vị Trí Tốt Bàn Làm Việc Hợp Hướng Văn Phòng Ở Cơ Quan Nam 1974
 • Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Tại Cơ Quan Thu Hút Tài Lộc
 • Cách Đặt Đá Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc Văn Phòng Mang Lại Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Người Mệnh Mộc Đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Có Tác Dụng Gì? Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Cần Thơ
 • Có Nên Đeo Đá Phong Thủy Không
 • Có Nên Đeo Đá Phong Thủy Không?
 • Bên cạnh việc chọn hướng đặt bàn làm việc tại cơ quan, để thu hút nhiều tài lộc cho sự nghiệp, bạn cũng cần quan tâm tới hướng đặt đá phong thủy trên bàn làm việc.

  Những thông tin bạn có thể tham khảo trong bài viết

  Bên cạnh các đồ phong thủy trên bàn làm việc khác thì đá phong thủy là vật dụng được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc. Có rất nhiều loại đá phong thủy nhưng thứ được khuyên dùng nhiều nhất là thạch anh. Đá phong thủy thạch anh thuộc loại đá bán quý (semi-gemstone), rất cứng, chỉ cứng sau kim cương. Bạn có thể thử độ thật của chúng khi cần phân biệt với hàng giả bằng cách xem độ mát lạnh của đá khi áp chúng vào má.

  Đá thạch anh có rất nhiều tác dụng với sức khỏe và tài lộc của con người

  Đá thạch anh được con người phát hiện từ gần 300.000 năm trước, là loại tinh thể nhiều màu hồng, tím, xanh… rất bắt mắt. Nhiều dấu tích cho thấy con người thời kỳ tiền sử đã biết sử dụng thạch anh làm đồ trang sức và biết đến khả năng chữa bệnh của nó.

  Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Trang sức làm từ thạch anh hồng giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần. Bạn có đặt đá thạch anh trên chiếc bàn làm việc bởi đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh. Trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem lại sự may mắn cho người sử dụng, tránh ảnh hưởng của năng lượng xấu.

  Ngày nay, nhiều loại đá thạch anh anh được dùng trong các thiết bị massage để day vào các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. Những người Hy Lạp cổ sử dụng các chiếc cốc làm bằng đá thạch anh đỏ và cho rằng nó sẽ giúp lọc chất độc hoặc uống rượu mà không bị say. Khoa học cũng đo được những dao động riêng của thạch anh rất lớn nên thường dùng thạch anh trong công nghiệp vũ trụ, công nghệ đo lường…Nếu bạn là người mệnh Hỏa không nên bỏ qua bài viết Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa để đón may mắn và tài lộc.

  Ngoài ra thạch anh còn có tác dụng rất tốt trong việc khử sóng từ phát ra từ ti vi, máy tính, lò vi sóng. Bạn có thể đặt bên cạnh những đồ dùng điện tử này thạch anh màu trắng. Ở cửa nhà vệ sinh cũng có thể treo hay đặt thạch anh để khử mùi.

  Chính vì mang một quyền lực siêu nhiên mạnh mẽ nên thạch anh còn được gọi dưới một cái tên khác: Đá phong thủy (Fengshui Stone). Đây được coi là một món hàng độc dành cho những đại gia chơi đá cảnh và được dùng như một món bùa hộ mệnh trong tu vi, có nhiều ích lợi đối với gia trạch và bản thân gia chủ.

  Theo phong thủy, đá có khả năng tăng cường sức mạnh tinh thần, mang lại nhiều may mắn và thành công. Chính bởi điều này, đá phong thủy đặc biệt được giới doanh nhân và văn phòng yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đá phong thủy cho đúng. Ngoài ý nghĩa “ngoạn thạch” như một cách chơi sang trọng thì chọn lựa và sắp xếp đá ra sao để không ảnh hưởng tới sức khỏe, mang lại tài lộc cho gia chủ là cả một vấn đề, đúng như câu “nghề chơi cũng lắm công phu”.

  Vị trí đặt đá

  Nơi thu hút tài lộc nhất là phòng khách trong gia đình và phòng lãnh đạo trong công ty. Đây cũng là nơi nên tạo không khí hài hòa thân thiện nên khi bày đá phong thủy, tránh đá có hình thù góc cạnh hay kỳ dị mà nên chọn đá có hình tròn, ở dạng nhẵn. Các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có thường đặt đá thạch anh hình cầu trên bàn làm việc vì loại đá này mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho người sử dụng.

  Đá hình tròn cũng nên được đặt ở các vị trí góc nhọn trong nhà như góc phòng, góc vuông khi kê bàn làm việc… Điều này sẽ hạn chế bớt những điểm sát khí trong văn phòng, căn nhà của bạn, có tác dụng truyền khí từ trường, trấn an, tránh tà, chặn sát khí, giúp giúp chủ nhân và các thành viên khác bình an, may mắn, làm ăn thịnh vượng, phát đạt, phòng tránh các cơn giận dữ.

  Đá thạch anh được phong thủy khuyên dùng nhưng bạn cũng phải nghiên cứu mầu sắc cho phù hợp với gia chủ. Ví dụ mệnh Kim là thạch anh trắng; mệnh Mộcdùng màu xanh; mệnh Thủy đi với thạch anh đen, xám; mệnh Hỏa là thạch anh màu đỏ, tím; mệnh Thổ đi với thạch anh vàng, nâu.

  Lựa chọn màu sắc đá phù hợp

  Trên bàn làm việc, bạn cần tránh đặt đá quay hướng vào trong phòng vì điều này không có lợi cho chủ nhân, nên thay đổi hướng ra ngoài. Cũng giống như các tượng thú đá, nên đặt hướng đá ra bên ngoài hoặc đặt ở cửa sẽ tốt hơn và nếu đặt phải có cặp, một đực một cái.

  Đá thạch anh màu đỏ hợp với người mệnh Hỏa

  Không nên đặt đá nguyên sơ, chưa qua chế tác, chưa có các yếu tố can thiệp của con người. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ khiến gia chủ bất lợi về tài chính.

  Những điều cần kiêng kỵ khi đặt đá phong thủy

  Các loại ngọc bích, đá cẩm thạch, đá quặng không rõ có một số bức xạ cũng không nên sử dụng như đá than chì (đá graphit), đá cát kết, đá tím tím Fluorit (đặc biệt là ở Phong Thổ – Lai Châu), cát biển đen tuyền… Những loại đá này chưa phóng xạ, thậm chí nặng ảnh hưởng cực xấu với con người. Đặc biệt không nên đặt trong phòng ngủ. Nếu có trưng bày đá ở đây, nên đặt thạch anh phấn hồng, có tác dụng cải thiện quan hệ vợ chồng. Để hoá giải hiện tượng bóng đè, người ta cũng đặt ở đầu giường hoặc dưới chân giường một tảng thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ thạch anh.

  Nếu bạn trưng bày tượng phật bằng đá trong nhà, hãy để nơi kín đáo hoặc phòng thờ riêng. Tránh đặt lên trên bàn thờ gia tiên và không chuyển nhượng cho người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Vòng Tay Đá Thạch Anh Xanh Tại Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận
 • Đá Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Canh Tý
 • Đá Phong Thủy Nào Hợp Với Tuổi Nhâm Tý?
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân Đem Lại Vận May
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Tý
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100