Đá Thủy Tinh Núi Lửa (Obsidian)

--- Bài mới hơn ---

 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Đào Hoa Vd11008
 • Thiềm Thừ Nên Đặt Ở Đâu Để
 • Thần Thú Thiềm Thừ Và Tỳ Hưu Mang Tài Lộc Và Bình An
 • 10 Mẫu Xe Đắt Nhất Trong Lịch Sử
 • Chiêu Tài Tiến Bào: Thiềm Thừ Tài Lộc Đá
 • Đá thủy tinh núi lửa (Obsidian)

  Đá thủy tinh núi lửa (Obsidian) có nguồn gốc từ núi lửa được hình thành bằng cách nham thạch phun trào bị lạnh ngưng kết đột ngột tạo thành kết cấu của Đá núi lửa.

  – Đá thủy tinh núi lửa có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi đâu có hoạt động núi lửa. Chúng ta có thể tìm thấy chúng ở vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Tây Bắc Việt Nam; hay ở các nước Nam Mỹ, Mexico, Afghanistan, Nhật Bản,…

  – Đá núi lửa giá trị nhất và có năng lượng nhất chính là loại đá núi lửa bị đóng băng tại các vùng băng tuyết. Khi năng lượng chưa kịp lan tỏa gặp băng lạnh đã đông kết lại.

  – Đá thủy tinh núi lửa là một dạng khoáng vật vô định hình, chúng được hình thành do sự nguội lạnh quá nhanh của nham thạch. Đá thủy tinh núi lửa có dạng cấu trúc tinh thể trung gian giữa cấu trúc của tinh thể rắn và cấu trúc hỗn độn của khí.

  – Đá thủy tinh núi lửa còn có tên gọi khác là đá vỏ chai (Obsidian), một lại thủy tinh rhyolite có hàm lượng silic điôxit cao (chúng chiếm khoảng 65% đến 80%).

  – Loại đá này thường chứa ít nước (thấp hơn 1%) tính theo trong lượng. Dưới áp suất cao ở độ sâu, chúng có thể chứa lên đến 10% nước.

  – Đá thủy tinh núi lửa có độ cứng 5.5 với thành phần chính là SIO2.

  – Đá thủy tinh núi lửa có thành phần hóa học gần giống với Đá thạch anh. Điều này dẫn đến một số người cho rằng Đá thủy tinh núi lửa chính là Đá thạch anh. Nhưng thực tế cho thấy là không phải bởi Đá thủy tinh núi lửa được tạo thành do bị lạnh ngưng kết đột ngột nên nó không thể kết tinh mặc dù có thành phần SiO2

  – Đá thủy tinh núi lửa thường có màu tối. Điển hình là màu đen. Tuy nhiên màu có thể thay đổi tùy thuộc vào lượng tạp chất của Sắt và Magie. Hai loại tạp chất này có thể làm cho Đá núi lửa có từ màu lục sẫm đến đen.

  1. Nguồn gốc hình thành và cấu tạo Đá thủy tinh núi lửa:

  Mặt dây chuyền Quan Âm đá thủy tinh núi lửa hộ mạng đem lại bình an, giúp trí huệ minh mẫn.

  – Ngoài ra cũng có rất ít mẫu được tìm thấy ở dạng gần như là không màu

  – Do chứa nguồn năng lượng lớn, Đá thủy tinh núi lửa thường được dùng để chế tác thành trang sức mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy rất được người tiêu dùng ưa chuộng như: mặt dây chuyền Phật Bản mệnh Đá thủy tinh núi lửa (Đá obsidian), mặt tỳ hưu Đá obsidian…Phật bản mệnh được chế tác từ Đá thủy tinh núi lửa thường mang màu đen.

  3. Ý nghĩa Đá thủy tinh núi lửa:

  Mặt dây chuyền phật bản mệnh A Di Đà đá thủy tinh núi lửa hộ mệnh cho người tuổi Hợi

  – Người Hindu tin rằng, Đá thủy tinh núi lửa như là lá bùa hộ mệnh để giúp họ nhận được những mặt yếu của mình bởi vì chúng có khả năng hấp thụ được những dụng ý xấu xa.

  – Đá thủy tinh núi lửa giúp ngăn ngừa những hành vi không chính đáng, giúp con người không rơi vào vòng tội lỗi.

  – Đá thủy tinh núi lửa trong phong thủy Phương Đông thuộc về Hành Thủy, phù hợp với những người mạng Thủy và mạng Mộc.

  – Đá thủy tinh núi lửa chính là biểu tượng của chòm sao Ma Kết, Nhân Mã, Sư tử trong 12 cung hoàng đạo.

  – Đá thủy tinh núi lửa sẽ rất có lợi nếu chúng được xếp bên cạnh những tinh thể thạch anh thiên nhiên, rất tốt trong việc điều trị những bế tắc về tâm lý và tình cảm.

  – Trong y học, Đá thủy tinh núi lửa được sử dụng làm dao mổ vì dao được chế tạo từ loại đá này có lưỡi bén hơn nhiều lần so với dao mổ làm bằng thép. Đối với những dao mổ làm bằng kim loại, khi quan sát bằng kính hiển vi ta sẽ thấy chúng đều có lưỡi lỡm chỡm như rang cưa. Trong khi dao làm từ Đá thủy tinh núi lửa lại bằng phẳng và đều ngay cả khi quan sát dưới kính hiển vi điện tử. Một nghiên cứu cho thấy, các vết cắt bằng Đá thủy tinh núi lửa sẽ gây ra vết sẹo hẹp hơn, ít tế bào viêm hơn.

  – Đá thủy tinh núi lửa có tác động tích cực đến dạ dày và ruột cũng như kích thích hoạt động của thân, giữ ổn dịnh huyết áp và củng cố tính miễn dịch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Đào Đá Thạch Anh Hồng Đế Tròn 12 Quả
 • Cóc Ngậm Tiền (Thiềm Thừ) Bằng Gỗ Xá Xị Để Ô Tô Bàn Làm Việc
 • Ông Cóc Thần Tài Nên Đặt Ở Đâu, Khai Quang Điểm Nhãn Thiềm Thừ Như Thế Nào.
 • Top 10 Mẫu Tượng Cóc Thiềm Thừ Mang Tài Lộc
 • Truyền Thuyết Và Ý Nghĩa Của Cóc Thiềm Thừ Trong Phong Thủy
 • Thiên Thượng Hỏa (1978,1979) – Lửa Ở Trên Trời Không Bao Giờ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Hỏa Sinh Năm Nào?
 • Gợi Ý 25 Tên Con Gái Mệnh Thổ Hay Và Ý Nghĩa
 • Màu Phong Thủy 2022 – Sắc Màu May Mắn Cho 12 Con Giáp – G&t Shop
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Con Số Nào? Con Số May Mắn Tuổi Đinh Mão
 • Bí Quyết Sống Đúng Mùa Sinh – 4, Mệnh Khuyết Kim (Kỵ Mộc)
 • Ngày đăng: 12:12 PM 30/06/2019 – Lượt xem: 1,125

  THIÊN THƯỢNG HỎA

  Những người sinh năm 1978 và 1979 (Mậu Ngọ, Kỷ Mùi) thuộc Thượng Thiên Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) – lửa trên trời nên thuộc type người chính trực, công bằng, rất hào sảng, thích đạt được danh vị và tiếng tăm.

  • Màu tương sinh: Xanh lá cây
  • Màu hợp: Đỏ, Cam, Hồng, Tím
  • Màu khắc chế: Trắng, Vàng.
  • Màu cho cuộc sống muôn màu + nhiều trắc trở: Đen, Xám, Xanh biển sẫm.

  Giải  thích:  Vì Thượng Thiên Hỏa là lửa trên trời nên nước bình thường không thể dập tắt hay ảnh hưởng đến sức mạnh của lửa trời. Do đó, Thượng Thiên Hỏa không sợ nước.

  1. Vài điều về Thượng Thiên Hỏa

  Mậu Ngọ là nơi hỏa vượng, trong khi đó Mộc ở trong chi Mùi cũng sinh ra Hỏa. Vì vậy những người sinh năm Mậu Ngọ và Kỷ Mùi sẽ có mệnh Hỏa bùng lên gặp đất và được gọi là Thượng Thiên  Hỏa.

  Nếu như Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu), Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) và Lư Trung Hỏa ( Lửa trong lò) đều kỵ hành Thủy, khi gặp nước sẽ bị dập tắt. Ngược lại Thượng Thiên  Hỏa (Lửa trên trời) khi kết hợp với Tịch Lịch Hỏa (Lửa sấm sét) lại rất hợp với nước, vừa mạnh mẽ, dữ tợn nên phát huy hết được tính chất vốn có.

  Thượng Thiên Hỏa – Lửa trên trời

  Mậu Ngọ được ví như mặt trời, ngược lại Kỷ Mùi mang biểu tượng của mặt trăng, khi kết hợp với nhau sẽ là ánh sáng nhật nguyệt chan hòa, chiếu lan tỏa muôn nơi, không có tính thiên vị, do đó những người mệnh Thượng Thiên Hỏa luôn có tinh thần bác ái, chính trực, hào sảng đặc trưng. Họ là đại diện cho tấm lòng nhân ái, vị tha, thương người vô cùng.

  Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời lại đặc biệt không kỵ nước (mệnh Thủy), nếu được kết hợp với mệnh này lại phát huy được tối đa khả năng.

  2.Tính cách mệnh Thiên Thượng Hỏa

  Hành Hỏa biểu tượng cho sức nóng, lửa và mùa hè. Xét trên nhiều phương diện, mệnh này có thể lan tỏa hơi ấm, ánh sáng, hạnh phúc nhưng cũng có thể bùng nổ, tuôn trào trở thành nguồn bạo tàn khủng khiếp.

  Về mặt tích cực, Thiên Thượng Hỏa đại diện cho mặt danh dự và công bằng của con người. Lúc này họ được xem là những người luôn tràn đầy đam mê, nhiệt huyết, tiến tới, biết canh tân tổ chức và có trí óc khôi hài. Vì vậy Thiên Thượng Hỏa thích hợp với vị trí lãnh đạo, những người thích hàng động.

  Ngược lại, nếu là những con người có tính cách tiêu cực, họ là biểu tượng của sự gây hấn, chiến tranh, không tuân thủ các luật lệ và có thể hành động bất chấp hậu quả khôn lường. Họ có thể là những người rất nóng vội, lợi dụng và không để ý tới cảm xúc của người khác.

  Những người thuộc mệnh Thiện Thượng Hỏa (1979,1979) họ có những tính cách nổi bật sau:

  ➤Vì mang trên mình đức quang huy, sáng lạng nên họ là những người sống thẳng tính, ngay thẳng, nên rất nóng tính, ghét sự mờ ám, khuất tất nên tốt nhất đừng giấu diếm họ chuyện gì. Tuy họ nóng tính, nhưng họ cũng rất độ lượng, hào phóng với bạn bè xung quanh.

  ➤ Họ cũng là những người rất trọng uy tín, đã nói là sẽ làm, họ sẵn sàng giúp đỡ nếu được nhờ vả, giúp đỡ một cách vô tư, không hề toan tính lợi ích, không hề tư lợi cá nhân. Cũng giống như ánh mặt trời chỉ phát tán năng lượng mà không hề mong nhận lại nên họ luôn giúp đỡ, phấn đấu cống hiến hết mình cho cuộc đời, cho cộng đồng và xã hội.

  ➤ Họ yêu nghệ thuật, giỏi văn thơ, thích những màu sắc đa dạng. Không chỉ vậy họ còn là người chuộng danh vọng, địa vị, quyền hành, đôi khi còn độc đoán làm theo ý và sở thích của bản thân, thiếu suy nghĩ chín chắn, kĩ càng nhiều khi phải trả giá cho quyết định của bản thân mình. Đặc biệt, Thiên Thượng Hỏa rất thông minh, học hành tốt được nhiều người nể trọng.

  Đó là nét đặc trưng trong con người của Thiên Thượng Hỏa, nếu ai biết lấy đó làm ưu điểm để phát huy cho bản thân của mình vào công việc thì chắc chắn sẽ có được vị trí thăng tiến khá cao, được chỗ đứng trong xã hội.

  3.Sự nghiệp mệnh Thượng Thiên Hỏa

  THIÊN THƯỢNG HỎA Bản mệnh Thiên Thượng Hỏa của những người sinh năm Mậu Ngọ (1978) và Kỷ Mùi (1979) nhìn chung đều có tài vận tốt, tính từ trung vận về sau họ là những người dễ phát tài, phú quý nhờ vào việc tích lũy tiền bạc từ tiền vận.

  Phát tài, phát lộc trong sự nghiệp là những đặc điểm nổi bật của người mang mệnh Thượng Thiên Hỏa

   Bản tính ngay thẳng quang minh, chính đại và nhân sinh cống hiến nên những người mệnh Thiên Thượng Hỏa thường sẽ thích hợp với lĩnh vực công quyền, cung cấp các dịch vụ công cho cộng đồng. Đấy là biểu tượng của sự sáng suốt, hào quang nên công tác giáo dục dạy dỗ học sinh, mang lại niềm tin, tri thức là một thế mạnh bền vững của họ.

   Còn một số người khác không ưa bon chen danh lợi thì họ làm nông nghiệp, một số khác thích nghi nhanh chóng với lĩnh vực điện tử, kỹ thuật công nghệ.

  ✻ Vì yêu công bằng, mong muốn mọi thứ rõ ràng, đen trắng phân minh nên sẽ có một số người họ làm về luật pháp, thanh tra, điều tra đây cũng là có duyên nghề nghiệp với tính cách của bản mệnh Thiên Thượng Hỏa.

  Tiền nong của họ thường không thiếu, vì khả năng làm việc, trau dồi bản thân không biết mệt mỏi của Thiên Thượng Hỏa nên họ ngày càng kiếm được nhiều tiền. Có người từng nói: “Muốn thành người giàu có thì đừng vội nghĩ đến tiền” bởi vì thế những sự cống hiến vô tư, hết mình của họ luôn được đền đáp trả công xứng đáng.

  Đối với vật chất họ không quá coi trọng, thường hào phóng, giúp đỡ nhiều người, thực đúng là ông chủ của đồng tiền. Họ coi trọng chân lý sống, tình cảm hơn là giá trị vật chất. Khi thực sự thờ ơ với tiền thì tiền lại chảy về túi. Bản chất ánh sáng và hào quang vốn dĩ đã quyền quý, sang trọng, nên họ ham cuộc sống về tinh thần và coi trọng thượng tầng hơn là vật chất thông thường.

  4.Mối quan hệ của Thiên Thượng Hỏa

  Trong giao tiếp, Thiên Thượng Hỏa là những người cởi mở, không thích lấy lòng người khác họ chất phác, bộc bạch đúng những gì họ nghĩ, không hề muốn che dấu suy nghĩ của bản thân, đôi khi cũng chính điều này khiến họ bị cô lập, rơi vào hoàn cảnh đơn độc, hay có thể là bị ghét bỏ. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào, họ vẫn là chính mình Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời không bao giờ tắt vượt qua được mọi khó khăn, trong các vấn đề

  Trong tình cảm Thiên Thượng Hỏa rất ấm nồng, cuồng nhiệt nên khi yêu họ say đắm dường như đánh mất lý trí, không toan tính. Họ thường bị thu hút bởi ánh sáng và sắc màu, theo đuổi đối tượng bằng sự quan tâm đều đặn, thường xuyên đến khi chinh phục được thì thôi.

  Họ cũng là những người thích công khai tình cảm với mọi người xung quanh bằng những hành động nhỏ như thường xuyên đi chơi, thường xuyên mời bạn đi dự tiệc, sinh nhật và các hoạt động khác. Và những việc làm này khiến người xung quanh cảm thấy họ thân thiện dễ cởi mở và tâm sự, yêu quí trong phương diện tình cảm.

  5. Mệnh Thiện Thượng Hỏa hợp màu gì?

  Trong phong thủy việc lựa chọn màu sắc không còn xa lạ. Việc lựa chọn màu phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là phải hợp với nguyên lí ngũ hành tương sinh, tương khắc. Vậy Thiện Thượng Hỏa hợp màu gì?

  Thiện Thượng Hỏa nên kết hợp với màu xanh lá cây (thuộc Mộc), màu vàng (thuộc Thổ), màu đỏ (thuộc Hỏa). Đây sẽ là những màu sắc mang đến sự tự tin và may mắn cho bạn.

  Nên tránh sử dụng các màu đen (thuộc Thủy), màu trắng, xám (thuộc Kim). Đây đều là những màu thuộc mệnh xung khắc với Thiện thượng hỏa. Vì thế tránh kết hợp với các màu này là điều bạn nên làm để những vấn đề xấu sẽ không thể xảy ra.

   

  6. Thiện Thượng Hỏa hợp tuổi nào?

  Mệnh Thiện Thượng Hỏa hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Mậu Ngọ thì hợp với các tuổi Dần và tuổi Tuất. Còn những người sinh năm Kỷ Mùi hợp với các tuổi Mão và tuổi Hợi. Khi kết hợp các tuổi này công việc ổn định, thuận lợi, suôn sẻ. Gia đình thì hạnh phúc, thuận hòa, luôn vui vẻ.

  Mệnh Thiện Thượng Hỏa không hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Mậu Ngọ thì xung khắc với tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Dậu. Còn những người sinh năm Kỷ Mùi xung khắc với các tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu. Đây là những tuổi mà bạn cần tránh lựa chọn kết hợp. Để những điều xui xẻo, đen đủi không có cơ hội xảy ra.

  Hôn nhân, tình duyên

  Cũng giống như sự nghiệp, người mang mệnh Hỏa, nằm trong Thiên Thượng Hỏa sẽ được có được sự cao sang quyền quý, hôn nhân viên mãn nếu se duyên với các tuổi như Giáp Tý, Quý Hợi, Canh Thân, Mậu Ngọ, Bính Dần…

  Những cặp đôi này sẽ cùng nhau tạo ra nhiều may mắn, phúc lộc, đầy đủ cho nhau. Tuy nhiên, nếu kết đôi chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về con công danh, tài lộc thì cuộc sống chỉ ở mức đủ hoặc trung bình.

  Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời): Để nói về mệnh này, người ta thường nghĩ đến ánh nắng chói chang, ấm ấp, cũng có khi là sức nóng trên trời. Người ta thường thấy ở họ sự công bình, hào sảng và chính trực. Hơn nữa vì số nạp âm Thiên Thượng Hỏa nên có nhiều cát tinh tại mệnh đứng vào ngôi chủ thời bình nên toàn dân thiên hạ được an nhàn, chiếu phước lớn.

  Theo các chuyên gia phong thủy, để tăng cường tài vận, sức khỏe, may mắn, những người có bản mệnh Thiên Thượng Hỏa có thể sử dụng thêm các loại vật phẩm phong thủy trang sức theo mệnh như là thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đỏ, ngọc bích, thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ, diopside, cẩm thạch…

  Thiện Thượng Hỏa hợp với mệnh nào?

  Việc xác định mệnh tương sinh với mệnh Thiện Thượng Hỏa hay các mệnh khác đều rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng và quyết định đến cuộc sống sau này của bạn. Tuy nhiên xác định mệnh tương hợp với Thiện thượng hỏa không phải là chuyện dễ dàng. Cần dựa trên quy luật tương sinh và tương khắc trong ngũ hành để xác định chính xác. Cụ thể:

  • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Thiện Thượng Hỏa tương sinh với những người mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ).
  • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Thiện Thượng Hỏa tương khắc với những người mệnh Thủy (Hỏa khắc Thủy) và mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

   Thiên Thượng HỏaĐại Lâm Mộc, với những loại cây lớn như cổ thụ thì ánh sáng của mặt trời được coi là vô cùng cần thiết để có được một nguồn năng lượng trong quá trình sinh trưởng và phát triển, đây là một mối dây mang lại điều cát thịnh vô cùng.

   Thiên Thượng HỏaLộ Bàng Thổ, đất gần đường và ánh mặt trời mang lại một điều phúc đức rất lớn, vì trời có nắng thì con đường đi mới có được sự khô ráo, sạch sẽ, không bị trơn trượt khi đi lại.

   Thiên Thượng Hỏa Sơn Đầu Hỏa hợp nhau vô cùng, với những người làm công việc nương rẫy thì trời nắng nóng sẽ tạo ra hỏa khí nhiều, và ánh sáng mặt trời cũng được coi là một yếu tố hỗ trợ rất tốt để tạo nên sự thành công sau này, mối quan hệ lại được thắt chặt hơn nữa.

   Thiên Thượng HỏaBạch Lạp Kim thì trong lúc luyện kim loại thì trời nắng rao sẽ giúp cho công việc được tốt hơn.

   Thiên Thượng HỏaDương Liễu Mộc, cây liễu muốn sống tốt thì cần có ánh mặt trời soi rọi, tạo nên một chu trình của sự sinh trưởng khỏe mạnh.

   Thiên Thượng HỏaỐc Thượng Thổ hợp nhay, mái ngói được khô ráo, không bị mốc nấm, mang lại được sự bảo vệ vô cùng tốt khi gặp được nhau.

   Thiên Thượng HỏaTùng Bách Mộc, Mộc sinh ra được Hỏa, nhưng ánh mặt trời lại là yếu tố giúp cho cây quang hợp, từ đó mà mới có thể vươn cao lên được.

   Thiên Thượng HỏaSơn Hạ Hỏa, thực tế thì không có tương tác nhau, nhưng nếu gặp nhau sẽ tạo nên được đại nghiệp.

   Thiên Thượng Hỏa Bình Địa Mộc, như đã nói cây muốn sống phải có ánh sáng mặt trời, mới có thể mang lại cây cao, quả ngọt.

   Thiên Thượng Hỏa Bích Thượng Thổ, việc xay dựng sẽ tốt hơn nếu như trời nắng ráo. Trời mà mưa sẽ mang lại sự nguy hiểm khi làm việc. Từ đó hai mệnh này kết hợp sẽ tạo được nền tảng cho sự chắc chắn và vững bền.

   Thiên Thượng HỏaĐại Trạch Thổ, rất có lợi cho mối quan hệ này, giúp cho mùa màng thu hoạch nhiều.

   Thiên Thượng Hỏa Thoa Xuyến Kim, với những món đồ trang sức khi bạn để chúng ngoài trời thì vẻ đẹp của chúng được nâng lên rất nhiều, tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ trong con đường làm ăn.

   Thiên Thượng HỏaTang Đố Mộc nếu được kết hợp với nhau sẽ tốt, cây được tiếp thêm nguồn năng lượng mà phát triển xanh tươi, tạo nên được nguồn thu cho con người, đem lại sự may mắn và thành công tốt đẹp nhất.

   Thiên Thượng Hỏa Thạch Lựu Mộc, tạo nên một mối dây cát lợi, lợi ích, cây có thể sinh trưởng và phát triển, còn có thể tạo ra bông, kết thành trái ngon ngọt.

   Thiên Thượng HỏaĐại Hải Thủy, mặt nước như có thêm vẻ đẹp, cũng giống như người dân buôn bán sẽ có được nguồn lợi, tạo cho người đi biển có được sự an toàn và đánh bắt được tốt.

   Thiên Thượng Hỏa luôn thể hiện một cá tính cao quý, phẩm chất tốt đẹp, sang trọng. Nhưng cũng nên bỏ qua sự kiêu ngạo, ham danh lợi, tự tin thái quá thì phú quý mới có thể ghé vào được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Khuyết Mộc Và Cách Cải Vận Trong Phong Thuỷ – Thầy Khải Toàn
 • Chọn Sim Tứ Quý Hợp Mệnh Hỏa
 • Vận Mệnh Của Người Mệnh Hỏa Sẽ Hợp Với Người Mệnh Nào? – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Sinh Năm 1994 Mệnh Gì Và Màu Đá Nào Hợp Với Tuổi
 • Phong Thủy Mệnh Hỏa – Chọn Đồ Dùng Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa
 • Tử Vi Thiên Thượng Hỏa (1978,1979) – Lửa Ở Trên Trời Không Bao Giờ Tắt

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phát Tài Lộc Người Mệnh Hỏa
 • Ưu Và Khuyết Điểm Của Người Mệnh Lư Trung Hỏa
 • Phong Thủy Mệnh Mộc – Cẩm Nang Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Nhất? Không Hợp Màu Gì? Cách Chọn Màu
 • Thạch Lựu Mộc (1980,1981) – Tử Vi & Tài Vận Trong Năm 2022
 • Trong cuộc sống hằng ngày, lửa hay còn được gọi là Hỏa là một yếu tố vô cùng quan trọng bậc nhất, có một sức mạnh ghê gớm. Theo ngũ hành nạp âm của Lục Thập Hoa có một mệnh Hỏa khác với các mệnh Hỏa khác, đó là Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời được ví như ánh lửa của mặt trời, trung tâm của vũ trụ, ngọn lửa ấy vẫn hằng ngày tỏa sáng, cung cấp ánh sáng cho vạn vật trên cõi nhân thế.

  1. Chi tiết về mệnh Thiên Thượng Hỏa (1978, 1979)

  Tổng quan về Thiên Thượng Hỏa

  Thiện Thượng Hỏa được ví như là ngọn lửa trên trời. Nó là một nguồn ánh sáng lớn tỏa khắp vùng trời, đất rộng lớn. Với năng lượng ánh sáng này nó mang đến sự sống cho mọi sinh vật trên trái đất. Những người sinh năm Mậu Ngọ (1978) và những người sinh năm Kỷ Mùi (19790 là những người bản mệnh thuộc mệnh này), họ luôn sống đầy nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên họ lại là người thẳng tính nên nhiều khi dễ làm mất lòng người khác nên họ có rất ít những người bạn thân thiết, đúng mực. Nhưng vì trong thâm tâm họ luôn có một tấm lòng độ lượng, khá hào phóng và thích giúp đỡ người khác nên Thiên Thượng hỏa cũng rất được mọi người yêu mến, kính trọng.

  Tính cách con người Thiên Thượng Hỏa (1978,1979)

  Những người thuộc mệnh Thiện Thượng Hỏa (1979,1979) họ có những tính cách nổi bật sau:

  ➤Vì mang trên mình đức quang huy, sáng lạng nên họ là những người sống thẳng tính, ngay thẳng, nên rất nóng tính, ghét sự mờ ám, khuất tất nên tốt nhất đừng giấu diếm họ chuyện gì. Tuy họ nóng tính, nhưng họ cũng rất độ lượng, hào phóng với bạn bè xung quanh.

  ➤ Họ cũng là những người rất trọng uy tín, đã nói là sẽ làm, họ sẵn sàng giúp đỡ nếu được nhờ vả, giúp đỡ một cách vô tư, không hề toan tính lợi ích, không hề tư lợi cá nhân. Cũng giống như ánh mặt trời chỉ phát tán năng lượng mà không hề mong nhận lại nên họ luôn giúp đỡ, phấn đấu cống hiến hết mình cho cuộc đời, cho cộng đồng và xã hội.

  ➤ Họ yêu nghệ thuật, giỏi văn thơ, thích những màu sắc đa dạng. Không chỉ vậy họ còn là người chuộng danh vọng, địa vị, quyền hành, đôi khi còn độc đoán làm theo ý và sở thích của bản thân, thiếu suy nghĩ chín chắn, kĩ càng nhiều khi phải trả giá cho quyết định của bản thân mình. Đặc biệt, Thiên Thượng Hỏa rất thông minh, học hành tốt được nhiều người nể trọng.

  Đó là nét đặc trưng trong con người của Thiên Thượng Hỏa, nếu ai biết lấy đó làm ưu điểm để phát huy cho bản thân của mình vào công việc thì chắc chắn sẽ có được vị trí thăng tiến khá cao, được chỗ đứng trong xã hội.

  Con đường sự nghiệp & công việc

  Bản tính ngay thẳng quang minh, chính đại và nhân sinh cống hiến nên những người mệnh Thiên Thượng Hỏa thường sẽ thích hợp với lĩnh vực công quyền, cung cấp các dịch vụ công cho cộng đồng. Đấy là biểu tượng của sự sáng suốt, hào quang nên công tác giáo dục dạy dỗ học sinh, mang lại niềm tin, tri thức là một thế mạnh bền vững của họ.

  Còn một số người khác không ưa bon chen danh lợi thì họ làm nông nghiệp, một số khác thích nghi nhanh chóng với lĩnh vực điện tử, kỹ thuật công nghệ.

  ✻ Vì yêu công bằng, mong muốn mọi thứ rõ ràng, đen trắng phân minh nên sẽ có một số người họ làm về luật pháp, thanh tra, điều tra đây cũng là có duyên nghề nghiệp với tính cách của bản mệnh Thiên Thượng Hỏa.

  Tiền nong của họ thường không thiếu, vì khả năng làm việc, trau dồi bản thân không biết mệt mỏi của Thiên Thượng Hỏa nên họ ngày càng kiếm được nhiều tiền. Có người từng nói: “Muốn thành người giàu có thì đừng vội nghĩ đến tiền” bởi vì thế những sự cống hiến vô tư, hết mình của họ luôn được đền đáp trả công xứng đáng.

  Đối với vật chất họ không quá coi trọng, thường hào phóng, giúp đỡ nhiều người, thực đúng là ông chủ của đồng tiền. Họ coi trọng chân lý sống, tình cảm hơn là giá trị vật chất. Khi thực sự thờ ơ với tiền thì tiền lại chảy về túi. Bản chất ánh sáng và hào quang vốn dĩ đã quyền quý, sang trọng, nên họ ham cuộc sống về tinh thần và coi trọng thượng tầng hơn là vật chất thông thường.

  Mối quan hệ của Thiên Thượng Hỏa

  Trong giao tiếp, Thiên Thượng Hỏa là những người cởi mở, không thích lấy lòng người khác họ chất phác, bộc bạch đúng những gì họ nghĩ, không hề muốn che dấu suy nghĩ của bản thân, đôi khi cũng chính điều này khiến họ bị cô lập, rơi vào hoàn cảnh đơn độc, hay có thể là bị ghét bỏ. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào, họ vẫn là chính mình Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời không bao giờ tắt vượt qua được mọi khó khăn, trong các vấn đề

  Trong tình cảm Thiên Thượng Hỏa rất ấm nồng, cuồng nhiệt nên khi yêu họ say đắm dường như đánh mất lý trí, không toan tính. Họ thường bị thu hút bởi ánh sáng và sắc màu, theo đuổi đối tượng bằng sự quan tâm đều đặn, thường xuyên đến khi chinh phục được thì thôi.

  Họ cũng là những người thích công khai tình cảm với mọi người xung quanh bằng những hành động nhỏ như thường xuyên đi chơi, thường xuyên mời bạn đi dự tiệc, sinh nhật và các hoạt động khác. Và những việc làm này khiến người xung quanh cảm thấy họ thân thiện dễ cởi mở và tâm sự, yêu quí trong phương diện tình cảm.

  2. Thiên Thượng Hỏa hợp màu gì?

  Thiện Thượng Hỏa là mệnh Hỏa. Tương sinh nên kết hợp với màu xanh lá cây (thuộc Mộc), màu vàng (thuộc Thổ). Tương hợp màu đỏ (thuộc Hỏa). Đây sẽ là những màu sắc sẽ mang đến sự tự tin và may mắn, cảm giác an bình cho bạn.

  Nên tránh sử dụng các vật có màu đen (thuộc Thủy) hay màu trắng, xám (thuộc Kim). Đây đều là những màu thuộc mệnh xung khắc với Thiên Thượng Hỏa. Vì thế tránh kết hợp với các màu này là điều bạn nên làm để những vấn đề xấu sẽ không thể xảy ra với bạn.

  3. Đồ Phong Thủy cầu Tài – Lộc với Thiên Thượng Hỏa trong năm 2022

  Đồng hồ là món đồng trang sức đã quá quen thuộc, nhưng ý ai biết được rằng đó cũng là một món đồ phong thủy có sức ảnh hưởng rất lớn đối với chủ nhân sở hữu chúng. Đặc biệt là những người đàn ông, chúng có thể đem lại may mắn, tài lộc, giúp phần nào công việc và sự nghiệp của bạn thăng tiến. Vậy trong năm 2022 Kỷ Hợi này, những người mệnh Thiên Thượng Hỏa (1978 – 1979) nên chọn cho mình món đồng hồ nào? Để giúp gặp mọi điều an lành và bình an trong năm 2022 đây?

  #1. Đồng hồ Orient SER23003H0

  Theo phong thủy Orient SER23003H0 – Với mặt số màu đỏ đây là màu bản mệnh của Hỏa sẽ tăng thêm phần may mắn và vượng khí cho chủ nhân mệnh Thiên Thượng Hỏa.

  #2. Đồng hồ Seiko SNZG09J1

  Đồng hồ Seiko SNZG09J1 – Xanh lá màu của mệnh Mộc tương sinh tương hợp với Hỏa, chắc chắn đem tới may mắn và tài khí cho những người mệnh Lửa trên trời trong năm 2022.

  #3. Đồng hồ Orient FET0P001W0

  Orient FET0P001W0 – Vàng của Thổ, Thiên Thượng Hỏa tương hợp chắc chắn sẽ gặp bình an, nhiều tài lộc trong cuộc sống cho những người mệnh Hỏa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì Nhất 2022? Nên Chọn Màu Gì Để Thu Tài Hút Lộc
 • Mệnh Hỏa Hợp Cây Gì Để Bàn?
 • Top 11 Cây Hợp Mệnh Hỏa Thêm “giàu Sang”
 • Mệnh Hỏa Đeo Nhẫn Ngón Nào Để Gặp Nhiều May Mắn
 • Cây Trúc Quân Tử Ứng Dụng Trong Phong Thủy Và Đời Sống • Sài Gòn Hoa 2022
 • Vòng Tay Phong Thủy Bằng Đá Núi Lửa Obsidian Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vòng Đá Phong Thủy Obsidian Có Công Dụng Gì Với Người Đeo
 • Kiến Thức Đá Phong Thủy: ĐÁ ThiᔀN (Obsidian)
 • Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Obsidian Màu Đen
 • Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Đá Phong Thủy Obsidian
 • Thiềm Thừ Tỳ Quy Đá Obsidian Có Ý Nghĩa Gì? Cách Chọn Thiềm Thừ Hợp Phong Thuỷ.
 • Năm 2022, Việt Nam đã ký kết thành công hợp đồng chuyển giao công nghệ chế tác vòng tay đá núi lửa từ nhà chế tác đá quý Nagasaki. Trải qua 6 tháng nỗ lực làm việc miệt mài, cuối cùng tháng 8/2018 nhà sản xuất đã tung ra thị trường đôi vòng tay đá núi lửa với 4 lựa chọn mix đá mạ vàng khác nhau nhằm chiều lòng các vị khách khó tính. Nhân dịp ra mắt vòng tay đá núi lửa nhà sản xuất có chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khi đặt hàng qua đây.

  Người Nhật hiện tại vẫn luôn tin rằng Obsidian là viên đá của sự toàn vẹn, trung thực và bảo vệ. Obsidian sẽ đánh thức sự tinh thần chiến binh bên trong bạn và truyền thêm sức can đảm để bạn khai phá hết tiềm năng của chính mình. Khi bạn chất chứa những năng lượng tiêu cực và cảm thấy mọi việc đang diễn ra trì trệ, không như mong đợi thì đá Obsidian sẽ giúp bạn hanh thông mọi việc để có thể vững vàng bước tiếp.

  Người Ấn Độ dùng loại đá này để trấn an tinh thần. Còn người theo đạo Hindu tin rằng đá núi lửa có thể hấp thu những năng lượng xấu. Họ dùng đá núi lửa như lá bùa hộ mệnh giúp người sở hữu nhận ra được các mặt yếu của bản thân và sửa chữa tốt hơn, vì nó có thể hấp thụ được những suy nghĩ xấu xa. Sử dụng đá Obsidian sẽ đem lại nhiều quyền năng giúp hỗ trợ trong kinh doanh, buôn bán, giúp họ có cái nhìn tinh tường, chống lại những dụng ý xấu xa, tránh bị kẻ khác lừa gạt. Ngoài ra, nó còn đem lại công dụng ngăn cản bức xạ.

  • Người Hindu tin rằng, Obsidian như là lá bùa hộ mệnh để giúp họ nhận được những mặt yếu của mình bởi vì chúng có khả năng hấp thụ được những dụng ý xấu xa.
  • Đá Obsidian giúp ngăn ngừa những hành vi không chính đáng, giúp con người không rơi vào vòng tội lỗi.
  • Đá Obsidian rất tốt trong việc điều trị những bế tắc về tâm lý và tình cảm.
  • Vòng đá Obsidian còn đem đến cho bạn sự sang trọng, mang giá trị thời trang cao. Giúp tăng thêm sự lịch lãm của cánh mày râu, cá tính của phái đẹp.
  • Đá Obsidian có những tác động tích cực đến dạ dày và ruột, giữ ổn định huyết áp và củng cố hệ miễn dịch, chữa mất ngủ.

  Obsidian bạc: giúp tăng cường tính kiên nhẫn và chịu đựng tốt hơn.

  Obsidian xanh lá: giúp cải thiện sức khỏe tim và chữa bệnh về túi mật.

  Obsidian xanh nhạt: Thủy tinh núi lửa xanh được xem là viên đá của giác quan nên mục đích sử dụng chính là thôi miên và bói toán về kiếp trước.

  Obsidian đen: giúp thúc đẩy khả năng kiểm soát tinh thần, giúp tâm trí thanh thản có thể loại bỏ những suy nghĩ ích kỷ và nhanh chóng buông bỏ tình cảm xưa đang vướng mắc. Nó còn đưa giúp chúng ta có thể nhìn sự việc xa hơn. Obsidian đen rất hữu dụng trong Thiền.

  Đá Bạch Tùng: biểu tượng cho sự trong sáng, lòng chân thành. Là loại đá giải tỏa những cơn giận dữ, làm cho tình cảm trở nên gắn kết hơn.

  Charm Mắt Ác (Evile Eye): được cho là có thể chế nghị những niềm tự hào thái quá của chủ nhân, giúp họ tránh xa cám dỗ, chế ngự sự ghen tị.

  Trong phong thủy

  • Obsidian đen dẫn truyền vào cơ thể người năng lượng của Trái Đất giúp người đeo xua tan các năng lượng tiêu cực, suy nghĩ được hanh thông, mọi việc trở nên dễ dàng.
  • Có thể dùng như bùa hộ mệnh giúp con người nhận thức được những mặt còn yếu kém của bản thân từ đó khắc phục.
  • Đá Obsidian hấp thu những dụng ý xấu xa, ngăn ngừa những hành vi không chính đáng giúp con người tránh xa tội lỗi.
  • Tinh thần luôn luôn thoải mái, tỉnh táo, không phải sợ bất kì biến động nào, kể cả bên ngoài lẫn bên trong. Dễ dàng tiếp nhận và giải quyết mọi việc
  • Obsidian trong phong thuỷ phương Đông thuộc về hành Thuỷ, phù hợp cho người mạng Thuỷ và mạng Mộc.
  • Đá Obsidian là biểu tượng của chòm sao Ma Kết, Nhân Mã, Sư tử trong cung hoàng đạo

  Trong điều trị bệnh

  • Năng lượng cảm thụ của viên đá có tác dụng tới luân xa vùng xương châu, giúp cung cấp năng lượng cho trực tràng cùng bộ máy nâng đỡ, vận động.
  • Đá Obsidian đen được xem như một vật linh thiên giúp tiêu tán và làm sạch những “nút thắt năng lượng”. Đặt đá Obsidian dọc theo cơ thể sẽ giúp cân bằng năng lượng theo đường kinh lạc. Đặt ở vùng bẹn hoặc rốn để hấp thu năng lượng cho cơ thể.
  • Mang tràng hạt hay mặt ngọc được làm bằng Obsidian đều mang lại tác dụng tốt cho dạ dày và ruột. Kích thích khả năng hoạt động của thân, cải thiện hệ miễn dịch tốt hơn và giúp ổn định huyết áp.

  Cùng nhiều công dụng khác

  • Chữa trị những tổn thương tinh thần, tình cảm, chứng trầm cảm.
  • Như bùa bình an, bảo vệ người đi xa những năng lượng xấu – khỏi những điều không tốt, rất tốt cho những ai đang xui hay đang, định đi xa (du lịch, công tác…)
  • Tăng cường ý chí, phát huy năng lực bản thân giúp bạn mạnh mẽ vượt qua những khó khăn Làm dịu tâm hồn đang “sóng gió”.
  • Giúp lại cảm giác vui vẻ, yêu đời, an lạc.
  • Khử sóng từ và cản bức xạ từ mang môi trường sống, từ các thiết bị điện tử xung quanh ta: ĐTDĐ, TV, máy tính…
  • Tốt cho hệ tiêu hóa, cải thiện khả năng hấp thụ thức ăn tốt hơn.
  • Giúp tinh thần thả lỏng và ngủ ngon, ngủ sâu, ngăn ngừa ác mộng. Rất hữu dụng cho những ai mất ngủ, ngủ không ngon, hay gặp ác mộng.

  Khác với nhiều loại đá khác trên thị trường, khi chọn lựa đá núi lửa Obsidian chúng ta nên chọn loại đặc ruột, màu đục vì như thế bề mặt đá mới phát huy được hết hiệu ứng quang học. Khi hiệu ứng quang học tốt, bề mặt đá sẽ phản chiếu với ánh sáng và tạo ra các tua màu vàng hoặc bạc như tia lửa rất bắt mắt người chơi.

  Vì vòng tay đá phong thủy Obsidian quá HOT nên khó tránh khỏi việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhầm ăn theo, kiếm được nhiều lợi nhuận. Và tại thị trường Việt Nam hiện tại, đã có đá núi lửa Obsidian hàng giả. Tuy nhiên, việc này cũng dễ giải quyết thôi bởi việc nhận biết sản phẩm làm giả từ mủ cao su hoặc nhựa rất dễ dàng.

  Hàng giả thường rất nhẹ, cằm trên tay không có cảm giác nặng và mát tay, đặc biệt là không có hiệu ứng quang học. Có một số hàng giả được làm tử mủ cao su nhưng tinh vi hơn khi được bơm màu quang học nhầm tạo ra ánh bạc giả. Loại hàng này khi dùng 1 thời gian thì hiệu ứng quang học sẽ giảm, gần như không còn nữa vì màu quang học bị bay hơi.

  Ngoài ra, người dùng cũng nên lưu ý khi chọn địa điểm uy tín để mua hàng. Tránh mua vòng tay đá phong thủy ở những nơi không đảm bảo. Đối với những mặt hàng kém chất lượng, chúng ta còn dễ dàng trả giá và thu về sản phẩm. Địa điểm mua cũng là điều mà các bạn cần nên lưu ý ngoài việc thử về hiệu ứng quang học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Sản Phẩm Về Đá Phong Thủy Tại Đồng Nai ?
 • Nên Đặt Đèn Đá Muối Phong Thủy Ở Đâu Để Có Công Dụng Tốt Nhất?
 • Đá Ngọc Bích Phong Thủy Có Thực Sự Phong Thủy Như Lời Đồn Đại * Vua Ngọc Bích
 • Đá Phong Thủy Ngọc Bích Theo Phong Cách Koru
 • Các Kiểu Chế Tác Đá Phong Thủy Ngọc Bích Nephrite
 • Mệnh Môn Hỏa – Ngọn Lửa Nắm Giữ Sinh Mệnh Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhà Thuốc Hạnh Lâm Đường
 • Huyệt Mệnh Môn, Vị Trí Huyệt Mệnh Môn, Tác Dụng Huyệt Mệnh Môn, Am Bao
 • Phương Pháp Cải Vận – Dành Cho Mệnh Khuyết Hỏa
 • Đổi Vận Cho Người Mệnh Khuyết – Quyển Thu Đông
 • Gợi Ý Cách Cải Vận Cho Người Khuyết Mệnh Hỏa – Vòng Đá Kin
 • Mệnh môn hỏa là gì? Tại sao lại nói mệnh môn hỏa là ngọn lửa nắm giữ sinh mệnh con người? Đây chính là niềm tâm đắc của thánh y Hải Thượng Lãn Ông thời xưa dùng để chữa bệnh cứu người.

   

   

   

   

   

   

   

   

  Hải Thượng Lãn Ông giải thích rằng, mệnh môn nằm giữa 2 quả thận. Mệnh môn là nơi nắm giữ sinh mệnh con người, là cội gốc của sự sinh sản và phát triển của các tạng phủ. Mệnh môn bao gồm 2 huyệt, huyệt bên trái là chân âm – chân thủy, huyệt bên phải là chân dương – chân hỏa ( mệnh môn hỏa ). Vậy chân hỏa, chân thủy là gì?

   

   

   

  + Chân hỏa được ví như tướng hỏa, thuộc dương chủ trì về sinh dục của con người

   

  + Chân thủy, thuộc âm, điều khiển sự chuyển hóa về huyết dịch trong con người.

   

  Trong 1 cơ thể thống nhất, con người muốn khỏe mạnh và phát triển bình thường thì chân hỏa và chân thủy cần phải hòa hợp, cộng tác với nhau. Nếu như 1 bên thiên thắng hoặc một bên thiên yếu thì cơ thể sẽ mất thế quân bình và mất cân bằng, từ đó sinh ra bệnh tật. Một người thầy thuốc giỏi chính là người biết điều hòa âm dương để giúp cơ thể cân bằng, khỏe mạnh.

   

   

  Chân hỏa có tác dụng vô cùng quan trọng đối với con người như thế nào?

   

   

  Chân hỏa góp phần rất lớn trong việc biến dưỡng bên trong mỗi người. Đó là:

   

   

  + Giúp cho tỳ vị hoạt động linh hoạt, điều hòa, việc tiêu hóa thuận lợi, dễ dàng

   

   

  + Giúp cho khí huyết vận hành điều hòa

   

   

  + Giúp cho phổi luôn hoạt động ở mức tốt nhất

   

   

  + Giúp cho da thịt được săn chắc, dẻo dai, mềm mại, hồng hào, khăng khít

   

   

  + Giúp tinh thần luôn được minh mẫn, sáng suốt

   

   

  + Giúp chủ trì mọi sinh hóa trong cơ thể.

   

   

  + Nếu hỏa thịnh ( dương thịnh ) thì con người sẽ khỏe mạnh thịt xương rắn chắc, dẻo dai

   

   

  + Nếu hỏa thái quá ( kháng dương ) thì sự sinh hóa sẽ bị kích thích quá mức cho phép, lúc này cơ thể sẽ sinh ra chứng táo khát, cơ thể sẽ mất nước. Đó là trường hợp thượng nhiệt, hạ táo… vấn đề này được thánh y Hải Thượng Lãn Ông đề cập trong cuốn Châu Ngọc Cách Ngôn.

   

   

   

  + Nếu hỏa hư sẽ sinh ra hiện tượng sinh hóa bị đình trệ, con người trở nên yếu đuối xanh xao, lông tóc dễ rụng, tỳ vị làm việc suy kém, sự tiêu hóa trở nên chậm chạp và con người sẽ bị sình hơi, trướng bụng, ăn uống khó tiêu, đầy bụng, đi ngoài. Ngoài ra, da cũng trở nên chảy xệ, không bền chặt, nôn mửa, đi xông, ra mồ hôi trộm, di tình…

   

   

   

  + Hỏa hư ( dương hư ) còn khiến cho con người trở nên hôn trầm, bì quyện do chứng phù hỏa gây ra. Phù hỏa có nghĩa là hỏa bốc lên đầu, tan ra bì phu dẫn đến chân tay lạnh, tạng phủ lạnh. Lãn Ông gọi triệu chứng này là thượng nhiệt, hạ hàn…

   

   

   

   

   

   

   

  Trong cuốn ” Sách y Quán ” Thánh Y ví mệnh môn của con người giống như cái đèn kéo quân. Nó được khắc họa vô cùng tinh tế và chính xác qua câu nói sau:

   

   

  ” Nào người lạy, nào người múa, nào người đi, nào người chạy, đều chỉ nhờ một ngọn lửa mà thôi. Lửa mạnh thì chuyển động nhanh, lửa yếu thì chuyển động chậm, lửa tắt thì muôn máy đều im lặng.” Mệnh môn hỏa ở đây được ví như ngọn lửa bên trong cây đèn kéo quân, nắm giữ mọi sinh mệnh của con người. Lục phủ ngũ tạng xoay quanh nó, bệnh tật phát sinh đều do sự thiên lệch của thủy và hỏa, tức là mất cân bằng của lục phủ ngũ tạng trong cơ thể.

   

  Bài thuốc trị bệnh về mệnh môn của Hải Thượng Lãn Ông

   

   

  Bài thuốc được thánh y áp dụng ở đây chính là bài ” Bát Vị “. Công dụng của nó là:

   

   

  Trị các chứng: Mệnh môn hỏa suy yếu, tướng hỏa không sinh được thổ, đến nỗi tỳ vị bị hư hàn, hư yếu, khí kém, ăn uống không ngon miệng, đại tiện không rắn, rốn bụng quặn đau, đêm đi đái nhiều, hoặc mạch hư nhược, thổ yếu thủy thắng, thiếu hỏa hao kém, hoặc mạch rỗng ấn vào có lực, hoặc hỏa hư đờm thịnh, cùng với các chứng âm thịnh cách dương, trong thực hàn mà ngoài giả nhiệt. Nên nói rằng bổ ích cho nguồn chân hỏa để tiêu tan mây mù trong phần âm là thế

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Công ty cổ phần dược phẩm PQA đã nghiên cứu và ứng dụng từ bài thuốc ” Bát Vị ” của thánh y để sản xuất ra sản phẩm PQA Bồi Bổ Mệnh Môn Hỏa bao gồm các vị thuốc có tác dụng bồi bổ thận dương, mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe. Bài thuốc đã được lưu truyền hàng nghìn năm cùng với sự nghiên cứu và bí quyết 17 đời dòng họ Vũ Duy đã gia giảm các vị thuốc với bí quyết sao tẩm thành công. Sản phẩm PQA Bồi Bổ Mệnh Môn Hỏa có cơ chế tác dụng sau:

   

   

   

  – Đơn bì: Thanh nhiệt lương huyết, hoạt huyết hóa ứ

   

   

   

  – Trạch tả: Thẩm thấp, thông lâm, lợi niệu, giúp tiêu hóa

   

   

   

  – Bạch linh: Lợi thủy, thẩm thấp, kiện tỳ, định tâm, an thần

   

   

   

  – Nhục quế: Bổ hỏa, hồi dương, ấm thận tỳ, thông huyết mạch, trừ hàn tích

   

   

   

  – Phụ tử: Hồi dương cứu nghịch, bổ hỏa trợ dương, ôn kinh, tán hàn, trừ thấp chỉ thống, thông kinh lạc

   

   

   

  – Thục địa: Tư âm, dưỡng huyết, bổ thận

   

   

   

   

  – Hoài sơn: Dưỡng vị sinh tân, ích phế bổ thận

   

   

   

  CÔNG DỤNG:

   

   

   

  Bồi bổ thận dương, mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe.

   

   

   

  ĐỐI TƯỢNG DÙNG:

   

   

   

  – Người trưởng thành dương hư, thủy vượng.

   

   

   

  – Lạnh trong người, sợ lạnh, lạnh buốt trong xương, chân tay quyết lạnh.

   

   

   

  – Sinh lý yếu, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh.

   

   

   

   

   

   

   

  CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM PQA

   

   

   

   

  Giấy phép QC: 00469/2017/ATTP-XNQC

   

  PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

  Để lấy thuốc, bệnh nhân có thể đến trực tiếp tại công ty:

  Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA: Đường 10 Tân Thành – Vụ Bản – Nam Định

  Đối với bệnh nhân ở xa, công ty sẽ hỗ trợ gửi thuốc đến tận nhà theo đường bưu điện, sau 2-4 ngày sẽ nhận được, nhận được thuốc kiểm tra xong mới phải thanh toán cho bên vận chuyển.

  Đặc Biệt:

  • Qúy bệnh nhân sẽ nhận được sản phẩm từ lô sản xuất mới nhất

  • Sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị

  • Miễn phí giao hàng tận nhà, thanh toán sau khi nhận được hàng

  • Sẽ có hướng dẫn sử dụng kèm ăn uống kiêng kỵ cụ thể trong thùng thuốc

  • Kiểm tra hàng trước khi nhận, đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có vấn đề

  “Liều dùng trên mỗi bệnh nhân có thể khác nhau, phụ thuộc vào cơ địa/thể trạng từng người.”

   

  Do đó để đạt kết quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn qua số điện thoại bên dưới để được tư vấn cụ thể với trường hợp của bạn.

   

   

  VIDEO GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA 

   

   

  Dược phẩm PQA vinh dự nhận giải thưởng Cống hiến vì sự nghiệp Y dược học Việt Nam 2022

   

  Đăng ký tư vấn sức khỏe miễn phí

  Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn!

  Hotline: 0976.501.805 – 0912.897.162 – 0932.205.925

  --- Bài cũ hơn ---

 • ] Hợp Đá Màu Gì Tốt Cho Phong Thủy Tài Lộc
 • Tích Lịch Hỏa Là Gì & Bí Ẩn Mệnh Tích Lịch Hỏa (2008 – 2009)
 • Người Mệnh Hỏa Sinh Năm Nào, Tuổi Nào? Vận Mệnh Cuộc Đời Ra Sao?
 • Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Đài Loan Về Việt Nam Chất Lượng – Cao Cấp
 • Nhận Xách Tay Gửi Hàng Từ Đài Loan Về Việt Nam Giá Rẻ
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Hỏa Giữ Lửa Hạnh Phúc Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Gia Chủ Mệnh Hỏa
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Hợi Cho Nhà An Khang
 • Bày Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Hợi Cho Nhà An Khang
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Tân Hợi
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi 1971 Tân Hợi
 • 1/ Hướng phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa

  Để đảm bảo phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa thì trước tiên gia chủ cần phải đặt phòng ngủ đúng hướng.

  Theo phong thủy, hướng phòng ngủ hợp với gia chủ mệnh Hỏa nhất là hướng Nam. Và vì Mộc sinh Hỏa nên hướng của mệnh Mộc là hướng Đông, Đông Nam cũng là các hướng tốt, phù hợp cho phòng ngủ mệnh Hỏa.

  Sau khi xác định được hướng phòng, gia chủ còn cần phải xác định hướng đặt giường phong thủy. Gia chủ có thể đặt hướng giường ngủ theo hướng phòng như trên hoặc tính hướng giường theo tuổi vợ chồng hoặc chọn 1 trong 4 hướng giường tốt là: Diên niên, Sinh khí, Phục vị, Thiên y.

  Gia chủ cần phải đặc biệt lưu ý điều này bởi hướng giường sẽ quyết định trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ hàng ngày cũng như sức khỏe của gia chủ.

  2/ Vị trí phòng ngủ cho gia chủ mệnh Hỏa

  3/ Màu sắc phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa

  Chọn màu sắc phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa cũng tương tự như chọn hướng gia chủ có thể chọn 2 bộ màu: màu bản mệnh và màu tương sinh để giúp gia đình hạnh phúc, đường công danh thuận lợi, an bình khỏe mạnh.

  • Không đặt phòng ngủ đối điện hoặc phía trên phòng bếp, nhà vệ sinh, ống khói. Vì sự ô uế, khói bụi sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của gia chủ.
  • Không nên đặt phòng ngủ đối diện hoặc dưới cầu thang vì cầu thang thường xuyên có người đi lại gây tiếng ồn ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của gia chủ. Hơn nữa theo phong thủy, đặt phòng ngủ ở vị trí này sẽ khiến sự nghiệp phải leo dốc, gặp nhiều khó khăn

  Màu bản mệnh của mệnh Hỏa là đỏ, tím, hồng… Như đã nói thì màu bản mệnh của mệnh Hỏa rất rực rỡ và chói mắt. Do đó gia chủ nên giảm bớt độ nóng của các tông màu bằng cách chọn gam pastel nhẹ nhàng.

  Hoặc chỉ dùng màu bản mệnh để tạo điểm nhấn cho không gian và thay vào đó sử dụng màu: Xanh lá, nâu,… tương sinh làm màu chủ đạo để giúp căn phòng thêm tươi mát và tràn ngập nhựa sống.

  Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa cần tránh các màu xanh dương, đen… – màu bản mệnh của mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa

  4/ Nội thất phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

  Về nội thất, người mệnh Hỏa nên chọn những vật dụng có hình dáng vuông hoặc hình chữ nhật tượng trưng cho sự đủ đầy, sung túc. Đồng thời tránh trang trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa bằng những vật có góc cạnh sắc nhọn sẽ gây cảm giác bất an, khó chịu.

  Chất liệu nội thất mà gia chủ mệnh Hỏa có thể chọn là đồ gỗ, gốm, sứ,… từ các mệnh Mộc, Thổ tương sinh để góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ và đảm bảo yếu tố phong thủy cho phòng ngủ. Hạn chế sử dụng những vật dụng bằng kim loại tương khắc.

  Cuối cùng là cây cảnh, trong phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa nhất định phải có một chậu cảnh đặt trong phòng để điều hòa và cân bằng vượng khí, thúc đẩy sự nghiệp.

  5/ Vật phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

  – Cây phong thủy: Cây cảnh hợp với gia chủ mệnh Hỏa là các cây họ xương rồng. Bởi các cây họ xương rồng là loài cây hỗ trợ vận mệnh tốt nhất. Tốt nhất gia chủ mệnh Hỏa nên chọn những cây có hoa trái như: Lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hỏa tước…

  – Đá phong thủy (Quả cầu phong thủy): Những loại đá tự nhiên có màu đỏ như mã não, thạch anh hồng, tourmaline đa sắc… đều là ứng cử viên sáng giá cho phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa bởi chúng đều tượng trưng cho sức khỏe, sự thịnh vượng, bình an và kéo dài tuổi thọ

  – Linh vật phong thủy: Tỳ hưu, Thiềm thừ,… là những linh vật phong thủy tốt cho cả 5 mệnh đem lại lợi ích về công danh, tiền tài, phước lành.

  6/ Cách bày trí phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa

  Sau khi chọn được hướng, màu sắc và vật phong thủy phù hợp thì gia chủ mệnh Hỏa cần phải chú ý bày trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa như sau:

  + Không đặt giường dưới xà ngang: Đặt giường dưới xà ngang, dầm nhà sẽ tạo cảm giác khó thở, mệt mỏi, nặng nề hàng đêm ảnh hưởng đến giấc ngủ, về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe gia chủ.

  + Không đặt giường đối diện cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh: Đặt giường ở vị trí này sẽ gây cảm giác lo lắng, bất an.

  + Nếu giường quá nhỏ thì nên thay thế một chiếc giường mới lớn hơn, tuyệt đối không được ghép 2 chiếc giường lại với nhau.

  + Không sử dụng đồ dùng nội thất, vật trang trí có hình dạng sắc nhọn

  Về giường:

  + Không đặt gương đối diện cửa phòng ngủ

  + Hạn chế trang trí phòng ngủ bằng các bức tranh vẽ biển cả, ao hồ hay bể cá…

  + Không nên bố trí cửa sổ trần

  Ngoài ra khi thiết kế phòng ngủ thì sàn phòng ngủ phải cao hơn phòng vệ sinh, hoặc ít nhất là bằng nhau.

  7/ Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa theo tuổi

  Về đồ dùng nội thất:

  7.1/ Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Dần 1986

  Tuổi Bính Dần là những người thông minh, giao tiếp ứng xử tốt và rất dễ gây thiện cảm với mọi người. Tuy nhiên họ lại ít khi cố gắng và dễ định hướng sai lệch nên đường công danh không được thành công. Do đó để giúp người tuổi Bính Dần công thành danh toại, phát triển tốt đẹp thì phong thủy phòng ngủ Bính Dần phải đặt theo hướng sau:

  7.2/ Phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Tuất 1994, 1934

  Tuổi Giáp Tuất là những người sống yên thân, bình vị. Họ ứng biến tốt trong các mối quan hệ và công việc nên danh lợi cao. Nhưng thực chất tâm hồn họ luôn vất vả, chịu nhiều khó khăn và áp lực vô hình.

  Để mang lại chất lượng cuộc sống tốt, người Giáp Tuất nên chọn một chiếc giường vững chãi, có chất liệu gỗ tự nhiên và kê giường theo hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây Bắc, chính Tây đều được.

  7.4/ Phong thủy phòng ngủ tuổi Kỷ Mùi 1979

  Tuổi Kỷ Mùi là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời) nên họ có ý chí vươn cao và quan hệ xã hội rộng rãi. Họ sống khá nội tâm và nhu nhược, luôn lo lắng cho người xung quanh nên để đường tài lộc được vượng người tuổi này nên:

  7.5/ Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Đinh Mão 1987

  • Nếu là nữ thì nên đặt giường hướng Đông: Hướng lộc tài, sinh con đẻ cái thuận lợi
  • Nếu là nam nên đặt giường ngủ hướng Tây: Đường công danh thăng tiến, giàu sang phú quý.

  Tuổi Đinh Mão là “Tiểu hổ” nên thường là những người rất tốt bụng, lành tính, chủ động giúp đỡ người khác khi khó khăn. Tuy nhiên cuộc đời của tuổi Đinh Mão khá nhiều thăng trầm, để gia chủ tuổi Đinh Mãi phát triển thuận lợi hơn nên:

  Bài viết đang theo dõi:

  • Kê giường ngủ về hướng Nam nếu là nam : Lợi ích vật chất
  • Kê giường ngủ về hướng Đông Nam nếu là nữ: Vẹn toàn tiền tài và hạnh phúc.
  • Kê giường hướng Đông Bắc nếu là nữ: Tăng quan tiến chức trong sự nghiệp
  • Kê giường hướng Bắc nếu là nam: Thuận lợi trên đường công danh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Hỏa
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Mệnh Hỏa
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ 2022 Cho Tuổi Ất Hợi 1995
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Ất Hợi 1995
 • Phòng Ngủ Người Già Nên Đặt Hướng Đông Nam Của Ngôi Nhà
 • Tổng Quan Mệnh Thiên Thượng Hỏa? Lửa Trời Sinh Người Kiệt Xuất

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Cây Phong Thủy Mang Vận May Đến Cho Gia Chủ
 • Bài Trí Cửa Chính Hợp Phong Thủy Mang Lại Vận May
 • Đọc Ngay Cách Chọn Đồ Phong Thủy Mang Vận May, Tài Lộc Vào Nhà
 • Thợ Mái Tôn Báo Giá Máng Xối Tole Kẽm, Máng Xối Inox Năm 2022 Tại Hn
 • Ngày Đẹp Mua Xe Máy, Ô Tô Theo Phong Thủy Hợp Tuổi Với Chủ Xe
 • Tổng quan về mạng Thiên Thượng Hỏa

  Mệnh Thiên Thượng Hỏa là gì?

  Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là ngọn lửa ở trên trời. Một ngọn lửa có nguồn ánh sáng lan tỏa cả một vùng đất rộng lớn. Với nguồn năng lượng cực lớn này mà nó có thể mang tới sự sống trên toàn thể trái đất.

  Những người mệnh Thiên Thượng Hỏa là những người sinh năm Kỷ Mùi 1979 và Mậu Ngọ 1978

  Tổng quan về người mệnh Thiên Thượng Hỏa

  + Tính cách con người Thiên Thượng Hỏa (1978,1979)

  Những người sinh mệnh Thiên Thượng Hỏa thường có những đặc điểm tính cách nổi trội sau: Là người ngay thẳng, nóng tính, không chấp nhận sự mờ ám, khuất tất. Tuy nóng tính nhưng rất hào phóng, độ lượng.

  Đã là những người mệnh này thì thường trọng chữ tín, vô tư giúp đỡ mọi người mà không hề tư lợi toan tính cá nhân. Một nguồn năng lượng tốt chỉ cho đi không nhân lại cống hiến phấn đấu. Đặc biệt tuổi này cực thông minh và luôn được mọi người nể trọng.

  + Mối quan hệ của Thiên Thượng Hỏa

  Trong chuyện tình cảm thì mệnh Thiên Thượng Hỏa là người rất ấm áp và nồng nhiệt nên khi yêu họ thường say đắm, đánh mất lí trí và không hề toan tính. Chính điều này khiến họ thường gặp phải nhiều thiệt thòi.

  Những người này thường thích công khai chuyện tình cảm từ việc nhỏ tới việc to nên nhiều khi vướng phải thị phi không mong muốn tuy nhiên chính điều này giúp mọi người cảm thấy thân thiện, dễ gần.

  Mạng Thiên Thượng Hỏa hợp màu gì?

  Mệnh Thiên Thượng Hỏa thuộc hành Hỏa mà theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên những màu sắc hợp với mệnh này bao gồm:

  + Những màu sắc hợp mệnh Thiên Thượng Hỏa: Xanh lá cây, vàng, nâu, cam, đỏ, hồng…

  + Những màu sắc không hợp với Thiên Thương Hỏa: Màu thuộc hành Thủy gồm đen, xanh tím than, xanh biển cùng với đó là màu trắng, xám thuộc hành Kim cũng không hề thích hợp với mệnh này nên hạn chế sử dụng.

  Mạng Thiên Thượng Hỏa hợp nghề gì?

  Về tổng thể thì dù có lựa chọn linh vực nào đi nữa người thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa cũng đều dễ dàng thành công trong công việc lựa chọn của mình. Hơn nữa vì sự thông minh, sáng suốt nên con đường thăng tiến của mệnh này là đều dễ hiểu.

  Mệnh Thiên Thượng Hỏa hợp mệnh gì?

  + Những mệnh hợp với mệnh Thiên Thượng Hỏa:

  • Thiên Thượng Hỏa và Lư Trung Hỏa
  • Thiên Thượng Hỏa và Lộ Bàng Thổ
  • Thiên Thượng Hỏa và Sơn Đầu Hỏa
  • Thiên Thượng Hỏa và Thành Đầu Thổ
  • Thiên Thượng Hỏa và Bạch Lạp Kim
  • Thiên Thượng Hỏa và Dương Liễu Mộc
  • Thiên Thượng Hỏa và Ốc Thượng Thổ
  • Thiên Thượng Hỏa và Tùng Bách Mộc
  • Thiên Thượng Hỏa và Sơn Hạ Hỏa
  • Thiên Thượng Hỏa và Bình Địa Mộc
  • Thiên Thượng Hỏa và Bích Thượng Thổ
  • Thiên Thượng Hỏa và Đại Trạch Thổ
  • Thiên Thượng Hỏa và Thoa Xuyến Kim
  • Thiên Thượng Hỏa và Tang Đố Mộc
  • Thiên Thượng Hỏa và Thạch Lựu Mộc
  • Thiên Thượng Hỏa và Đại Hải Thủy

  + Những mệnh khắc với mệnh Thiên Thượng Hỏa:

  • Thiên Thượng Hỏa và Hải Trung Kim
  • Thiên Thượng Hỏa và Kiếm Phong Kim
  • Thiên Thượng Hỏa và Giản Hạ Thủy
  • Thiên Thượng Hỏa và Tuyền Trung Thủy
  • Thiên Thượng Hỏa và Tích Lịch Hỏa (Vầng Thái dương chiếu sáng khiến dòng sông lấp lánh, hào quang nhưng về bản chất, Thủy – Hỏa khắc nhau, nước sẽ bay hơi, hao hụt trước ánh mặt trời cháy bỏng)
  • Thiên Thượng Hỏa và Sa Trung Kim
  • Thiên Thượng Hỏa và Kim Bạch Kim
  • Thiên Thượng Hỏa và Phúc Đăng Hỏa
  • Thiên Thượng Hỏa và Thiên Hà Thủy
  • Thiên Thượng Hỏa và Đại Khê Thủy:
  • Thiên Thượng Hỏa và Sa Trung Thổ
  • Thiên Thượng Hỏa và Thiên Thượng Hỏa

  Mạng Thiên Thượng Hỏa hợp hướng nào?

  Những người thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa hợp các hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc

  Những hướng còn lại thì sẽ không tốt cho lắm nên những người mệnh Hỏa nên tránh như: Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và Bắc.

  Cây hợp mệnh Thiên Thượng Hỏa

  Những loại cây mệnh hỏa hợp mệnh Thiên Thượng Hỏa: cây hồng phát lộc, cây vạn lộc, cây thịnh vượng, cây phú quý, cây hoa trạng nguyên, cây phong lộc hoa, cây hồng môn, cây đuôi công hồng,…

  Những loại cây phù hợp với mệnh Thiên Thượng Hỏa gồm: kim tiền, cây kim ngân, cây ngũ gia bì xanh, cây cau tiểu trâm, cây bàng Singapore,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Khách Mang Tài Lộc Vào Nhà
 • Hướng Dẫn Bạn 5 Mẹo Phong Thủy Nhà Bếp Mang Tài Lộc Vào Nhà
 • Cây Phong Thủy Mang Tài Lộc Vào Nhà Mua Ở Đâu?
 • Chọn Màu Sơn Theo Phong Thủy
 • Chọn Màu Sắc Sơn, Nội Thất Cho Không Gian Thủy Theo Phong Thủy
 • Nhà Xây Trên Đồi Dốc, Vách Núi Và Cách Hóa Giải Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • ‘Nhà Triền Dốc’ Và Vấn Đề Khí Trường
 • Thiết Kế Giếng Trời Cho Nhà Phố Hút Tài Lộc
 • Nhân Tướng Học Nam, Nữ & 10 Bước Xem Tướng Chuẩn
 • Nhân Tướng Học Là Gì? Tìm Hiểu A
 • Phong Thủy Nhà Đất – Kiến Thức Cần Có Của Một Môi Giới Bất Động Sản
 • Nhà xây trên đồi dốc, vách núi và cách hóa giải Phong thủy

  Đồi trong Phong thủy rất quan trọng, nó tượng trưng cho những cái bứu của con rồng. Sự uốn lượn nhấp nhô của mảnh đất mang ý nghĩa rất tốt nếu như bạn may mắn sở hữu một căn nhà ở khu vực có nhiều đồi này vì nguồn năng lượng sẽ liên tục luân chuyển ở đây.

  Như bạn cũng biết, những ngôi nhà, biệt thự ở Hongkong, San Francisco hay tại nước ta thì có Vũng Tàu, Nha Trang … đắt đỏ như thế nào khi chúng tọa lạc ở những khu đất đắc địa như thế. Khi lựa chọn mua nhà hay mua đất xây nhà trên đồi, dốc bạn có thể quyết định xây cao hay thấp như thế nào tùy theo sở thích. Những ai có tài chính dồi dào thì có thể xây nhà nhiều tầng, có tầng thấp hay cao hơn mặt đường nhằm cân bằng Phong thủy. Tuy nhiên với những ai mà khả năng tài chính eo hẹp thì việc chọn nhà ở vị trí ngang với mặt đường vẫn là lựa chọn tốt nhất vì đó là lựa chọn ít tốn kém hơn.

  Đỉnh đồi

  Thông thường nhiều người cho rằng đây là một vị trí cực tốt, nhưng với Phong thủy thì đây là điều ngược lại. Nhà ở ngay trên đỉnh đồi có nghĩa là căn nhà sẽ hấp thu toàn bộ năng lượng hướng vào nó.

  Giữa lưng chừng đồi

  Nếu nhà hay trụ sở làm việc của bạn ở vào vị trí này thì bạn thật may mắn vì căn nhà sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ phía sau lưng nhà và phía trước nhìn ra là một khoảng không rộng lớn của ngọn đồi. Nhà ở đây đồng thời cũng cao hơn đường và đây là vị trí tốt nhất theo Phong thủy.

  Dưới chân đồi

  Nếu cần lựa chọn giữa việc căn nhà ở trên đỉnh đồi hay ngay dưới chân đồi thì thà rằng bạn chọn căn ở trên đỉnh đồi bởi vì mặt đất thường đốc đi từ trước ra sau, do đó căn nhà sẽ thiếu đi sự hỗ trợ từ phía trước và mọi năng lượng sẽ lại lao thẳng ra cửa trước, ra khỏi nhà.

  1. Nếu như có hai con đường vào được nhà bạn (một ở đầu và một ở dưới cùng của độ dốc) thì tốt hơn bạn chọn đường thấp hơn để vào nhà. Việc này sẽ làm cho toàn bộ ngôi nhà cao hơn mặt đường. Sẽ tốt hơn khi bạn chạy xe lên để vào nhà và khi đi ra thì chạy xe xuống. Đặc biệt nếu như nhà cao hơn mặt đường thì chọn kiểu đi như thế này sẽ rất tốt.

   

  2. Nếu nhà bạn nằm trong một khu mà có tới hai con đường có thể vào nhà bạn được, một ở trên cao và một ở bên dưới. Nếu vậy thì khu nhà đó sẽ cao hơn mặt đường. Nếu bạn ở vào khu này thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn vì có tới hai con đường có thể đi vào nhà của mình cũng giống như điều may mắn ấy được nhân lên gấp đôi. Thực tế những kiểu nhà như thế rất hiếm có, nhưng biết đâu bạn lại sở hữu được một căn như thế!

  3. Khi căn nhà của bạn được xây dọc theo sườn đồi, nếu ở giữa lưng chừng sẽ tốt hơn là ở ngay trên đỉnh đồi. Điều bạn nên làm cho căn nhà của mình, nếu như nhà ở ngay lưng chừng đồi, là hãy làm sao cho khi trời mưa, nước chảy dọc theo con đường mà có vẻ như nước đang chảy về phía lối vào nhà bạn chứ không phải nước chảy ngược từ nhà bạn ra ngoài. Còn nếu trước mặt nhà bạn là một con đường mà mặt đường lại cao thì nếu như khi trời mưa, toàn bộ nước mưa thay vì chảy ngang qua nhà bạn thì lại chảy ngược trở xuống. Trong Phong thủy thì nhà ở vị trí như thế sẽ kém thuận lợi và may mắn.

   

   

   

  4. Nếu căn nhà của bạn được xây trên một sườn đồi và có nhiều con đường ở phía trước và phía sau nhà thì căn nhà có thể được xem là may mắn. Tuy nhiên yếu tố may mắn đó sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu như phía sau nhà có sự sụt giảm về độ đốc. Vì thế bạn nên tránh chọn nhà ở địa thế nguy hiểm như thế này. Đây được xem là điều mang lại nhiều năng lượng xấu cho căn nhà như mất mát tiền bạc, sức khỏe kém, gặp nhiều điều không may v.v. Lúc này bạn phải xem xem chỗ dốc thuộc hướng nào của ngôi nhà để có cách hóa giải. Để khắc phục tình trạng nhà không có chỗ dựa từ hai bện, đặc biệt là từ đằng sau, bạn có thể cho xây một bức tường cao và kiên cố ngay phía sau nhà hay ở hướng mà nhà bị dốc, ngoại trừ trường hợp hướng nhà mà bị dốc nhìn ra là một khoảng trống rộng mênh mông, không có vật cản!

   

  5. Để xác định được hướng đối diện của ngôi nhà được xây dọc theo độ dốc của sườn đồi thì chúng ta nhìn vào thiết kế mặt tiền của ngôi nhà và hướng của cửa chính. Điều này không nhất thiết hướng cửa là hướng của ngôi nhà. Chúng ta cũng phải xem xem ngôi nhà có hướng ra thung lũng hay cửa sổ nào đó trong nhà đối diện với nguồn năng lượng dương quí giá này không. Thông thường nếu căn nhà ở vào đúng hướng thế này thì cửa chính lại nằm đằng sau ngôi nhà. Sẽ khó mà nói đâu là hướng trực diện của ngôi nhà. Trong trường hợp bạn không phân định đâu là hướng đối diện thì bạn có thể sử dụng cả hai hướng, xem xem hướng nào là phù hợp và mang lại may mắn cho mình hơn.

  6. Nếu có khu đất đằng sau cao hơn nhà bạn thì đây quả là một việc rất tốt cho dù mảnh đất này có ở trên một con dốc đi chăng nữa. Việc này giống như bạn đang sống trong một thung lũng vậy, miễn là con đường trước mặt nhà thấp hơn so với nhà bạn hay bằng với tầng thấp nhất của căn nhà (nếu nhà bạn xây nhiều lầu). Theo Phong thủy đây là một điều rất tốt vì nó tạo ra sự hỗ trợ rất vững chắc cho nhà của bạn.

  Thông thường hướng của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến các thành viên sống trong ngôi nhà đó. Tuy nhiên với ai có nhà ở vào vị trí thấp thì lúc đó chúng ta sẽ quan tâm nhiều đến hướng của căn nhà. Còn đối với những ai sống trong những ngôi nhà ở địa thế cao hơn, thì hướng chính của ngôi nhà sẽ là hướng khi mà bạn mở cửa sổ, gió có thể ùa vào nhiều nhất. Lúc đó mọi nguồn năng lượng sẽ từ hướng đó vào nhà bạn. Tóm lại môi trường mà bạn đang sinh sống có thể có ảnh hưởng sâu sắc lên lên chất lượng của nguồn năng lượng Phong thủy có trong căn nhà. Đó là vì Phong thủy bắt nguồn từ ngay trong môi trường mà bạn đang sống và sẽ luôn luân chuyển trong căn nhà của bạn. Nó được làm mới, được nuôi dưỡng bằng chính cách bạn sống, cách sắp xếp và lựa chọn những vật dụng trong gia đình bạn một cách khôn ngoan và hợp lý nhất.

   

   

   

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Kiêng Kỵ Khi Thiết Kế Nhà Ở
 • Top 4 Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở Chính Xác Nhất Để Hóa Hung Đón Cát
 • Bát Trạch Và Ứng Dụng Trạch Mệnh, Trạch Quái Và 24 Sơn Bát Trạch Trong Thiết Kế Nhà
 • Giới Thiệu Phần Mềm Phong Thủy Kiến Trúc Khá Hữu Ích
 • 10 Lỗi Phong Thủy Trong Thiết Kế Nhà Ở Và Các Phương Pháp Hóa Giải
 • Bảng Giá 15 Tranh Phong Cảnh Núi Non, Núi Đồi, Núi Rừng, Miền Núi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Nào Phù Hợp Với Người Tuổi Dần?
 • Tuổi Nhâm Dần Nên Treo Tranh Gì
 • Tuổi Sửu Thuộc Mệnh Gì? Người Tuổi Sửu Hợp Treo Tranh Gì?
 • Treo Tranh Phong Thủy Giúp 12 Con Giáp Tiền Vào Như Nước
 • Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Khách Nhà Chung Cư Cho Người Mệnh Thổ
 • Bạn cần tìm một bức tranh phong cảnh núi non treo phòng khách phòng làm việc? Bạn là người mệnh Thổ mệnh Kim nên treo tranh Núi sẽ rất hợp phong thủy?

  Ý nghĩa của bức tranh phong cảnh núi Non: Trong phong thủy, Núi quản nhân đinh Thủy quản tài. Vì thế tranh núi mang đến cái lợi về sức khỏe về gia đạo. “An cư lạc nghiệp” – Sức khỏe tốt mới thành công và thịnh vượng hơn.

  Treo tranh Núi trong phòng khách sẽ có lợi về sức khỏe, con cái. Treo tranh Núi trong phòng làm việc giúp gia chủ có thêm sức manh, bàn đạp thăng tiến công danh sự nghiệp.

  Ở bài viết này, AmiA sẽ tổng hợp các mẫu tranh núi non, tranh phong cảnh núi đồi. Giúp các gia chủ dễ dàng chọn được bức tranh núi ưng ý. Bạn nên treo trong phòng khách, phòng làm việc cực kỳ hợp phong thủy.

  • Phần 1: Các bức tranh Núi Đồi hiện đại. Dòng tranh phong cảnh núi non hiện đại được lấy hình ảnh cảnh thiên nhiên thật.
  • Phần 2: Các bức tranh phong cảnh núi Phú Sỹ Nhật Bản rất được yêu thích.
  • Phần 3: Các bức tranh phong cảnh núi non Trung Quốc. Dòng tranh in giả sơn dầu, tranh thủy mặc mang chất cổ điển 1 chút.
  • Phần 4: Các bức tranh cảnh núi non được vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ.

  Xem phần hướng dẫn mua tranh phong cảnh núi non, đồi núi, núi rừng ở phần dưới cùng của bài viết.

  Phần 1: Các bức tranh núi đồi hiện đại. Bao gồm tranh phong cảnh thiên nhiên đồi núi, rừng núi. Cảnh thật được AmiA mua bản quyền hình ảnh từ nước ngoài.

  Đầu tiên là mẫu tranh núi non AmiA 1584. Với hình ảnh phong cảnh núi đồi thiên nhiên ở vùng núi cao. Hình dáng của ngọn núi khá bằng phẳng dàn đều, không nhấp nhô. Núi sừng sững giữa bầu trời trong xanh mây trắng.

  • AmiA 1584 mẫu gốc là ghép bộ 5 tấm. Kích thước 90x150cm. Lần lượt 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm. Giá 1tr200k/ bộ
  • Làm dạng tranh một tấm không khung như trên hình, hay có khung. Giá sẽ tương ứng với kích thước bạn muốn làm. Chụp ảnh màn hình gửi qua zalo hotline trên ảnh để được báo giá.

  Tranh phong cảnh núi non AmiA 1584 hội tụ cảnh thiên nhiên đẹp. Nên khi gia chủ treo bức tranh này trong phòng khách phòng làm việc luôn tạo sự vững vàng. Là bàn đạp vững chắc để công việc hanh thông, thuận lợi, sức khỏe dồi dào.

  AmiA 1060 – Tranh phong cảnh đẹp quê hương miền núi cao.

  Đây là mẫu tranh cảnh đẹp vùng núi non trải tham màu xanh của cỏ cây. Một bức tranh thiên nhiên rất đẹp mở ra không gian rộng lớn. Tranh còn có cả những con đường quanh co và cuộc sống của người dân miền Núi.

  • Mã tranh: AmiA 1060
  • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
  • Kích thước cơ bản: 90x150cm. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
  • Giá bán: 1.200.000₫

  Ngoài trang trí phòng khách nhà mình, bạn có thể tặng bức tranh Núi cho bạn bè. Nhân dịp tân gia nhà mới hay khai trương văn phòng, cửa hàng.

  AmiA TDH 231 – Bức tranh phong cảnh núi đá khổ lớn có chiều rộng lên tới 2m1 AmiA 279 – Tranh phong cảnh đẹp đồi núi hoa nắng bộ 5 tấm AmiA 343 – Tranh phong cảnh khổ lớn mặt trời mọc trên đồi hoa AmiA 376 – Tranh phong cảnh đẹp đồi núi bao la dưới ánh mặt trời mọc AmiA 1036 – Tranh phong cảnh đẹp núi non vào mùa Xuân hoa Đào nở AmiA 1058 – Tranh phong cảnh đồi núi thảo nguyên mênh mông bát ngát

  Phần 2: Các bức tranh phong cảnh núi Phú Sỹ Nhật Bản rất được yêu thích.

  AmiA 1429 – Là bộ tranh ghép 5 tấm với hình ảnh phong cảnh đẹp Núi Phú Sỹ hoa Anh Đào – Có thể làm tranh một tấm theo yêu cầu riêng AmiA 276 – Tranh phong cảnh núi Phú Sỹ đẹp ở Nhật Bản ghép bộ 5 tấm khổ lớn AmiA 2008 – Bộ tranh phong cảnh đẹp nổi tiếng Nhật Bản núi Phú Sỹ bộ 3 tấm AmiA 991 – Tranh phong cảnh đẹp núi phú Sỹ và hoa anh đào Nhật Bản

  Phần 3: Các bức tranh phong cảnh núi non Trung Quốc. Dòng tranh in giả sơn dầu, tranh thủy mặc mang chất cổ điển 1 chút.

  AmiA 1410 – Bức tranh khổ to phong cảnh Núi Vàng treo phòng khách ý nghĩa

  Treo tranh Núi trong nhà chính là điểm tựa vững chắc, ý nghĩa cho cuộc sống con người sức khỏe dồi dào, an tâm lạc nghiệp, con cái đề huề.

  • Mã tranh: AmiA 1410
  • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
  • Kích thước cơ bản: 1m2x2m không khung. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
  • Giá bán: 2.700.000₫

  AmiA 494 – Tranh núi non xanh mướt hữu tình in giả thủy mặc AmiA 718 – Tranh phong cảnh đẹp đồi núi hợp phong thủy phòng khách in giả thủy mặc AmiA 715 – Tranh phong cảnh đẹp đồi núi in giả thủy mặc treo phòng khách

  Phần 4: Các bức tranh cảnh núi non được vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ.

  AmiA TSD 173 – Tranh phong cảnh đẹp rừng núi vẽ sơn dầu

  • Mã tranh: AmiA TSD 173
  • Chất liệu: Sơn dầu do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ.
  • Kích thước cơ bản: 80x150cm chưa bo khung. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
  • Giá bán: 2.200.000₫

  Hình ảnh thực tế các mẫu tranh Núi đi treo trên tường nhà khách hàng:

  Hướng dẫn đặt mua tranh phong cảnh núi non, núi đồi, núi rừng miền núi tại AmiA

  Bước 1: Chọn mã tranh phong cảnh núi mà mình yêu thích. Sau đó bấm tìm theo mã tranh, ví du: AmiA 1060 trên trang chủ chúng tôi hoặc chúng tôi . Bấm tiếp vào sản phẩm đó.

  Hoặc: Bạn chỉ cần search từ: ” Tranh phong cảnh núi đồi AmiA” chọn hình ảnh mình yêu thích. Chụp màn hình điện thoại, hoặc máy tính. Gửi ảnh qua zalo AmiA: 0916.225.866 hoặc [email protected]. Bộ phận thiết kế tranh AmiA sẽ tiếp nhận làm tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách theo yêu cầu của bạn.

  Hỗ trợ tư vấn hotline tranh AmiA: 0916.225.866.

  Xem nhanh các mẫu tranh phong cảnh núi non, núi đồi, núi rừng miền núi bằng video:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Những Bức Tranh Phong Thủy Cho Người Độc Thân Tìm Được Ý Trung Nhân
 • Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Ngọ Tiền Tài Nhanh Như Ngựa Phi
 • Tranh Phong Thủy Tuổi Ngọ Giúp Tài Lộc Đến Nhanh Như Ngựa
 • Cách Chọn Tranh Cho Người Mạng Mộc
 • Giải Mã Ý Nghĩa Khi Treo Tranh Mã Đáo Thành Công
 • Người Mệnh Hỏa Nên Để Vật Gì Trên Bàn Làm Việc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu 1 Số Vật Phẩm Phong Thuỷ Trừ Tà Nên Dùng
 • Người Sinh Năm 2022 Mệnh Nào? Hợp Hướng Nào? Hợp Đeo Đá Màu Gì?
 • Hướng Dẫn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Mang Lại Tài Lộc, May Mắn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Từ Gỗ Giúp Gia Chủ Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • 7 Vật Phẩm Phong Thủy Để Phòng Khách Mang Tài Lộc
 • Nếu người mệnh Hỏa biết cách bố trí các vật dụng trên bàn làm việc của mình hợp phong thủy thì sẽ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng, suôn sẻ trong công việc.

  Người mệnh Hỏa sinh vào các năm: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995.

  Trong ngũ hành, Hỏa đại điện cho quyền lực và sức mạnh, những khát khao cháy bỏng của con người. Tính cách nổi bật có thể dễ dàng nhìn thấy ở những người mệnh này đó chính là: dũng cảm, mạnh mẽ, kiên cường, nhiệt huyết… Bên cạnh những ưu điểm trên thì người tuổi này cũng có một vài nhược điểm tính cách đó là: dễ nóng nảy, ít nghe ý kiến người khác, cái tôi hơi cao, điều này ảnh hưởng tiêu cực đến công việc.

  Để có thể hóa giải cái tiêu cực thì người mệnh này nên đặt trên bàn làm việc các vật phẩm phong thủy, đồ vật phù hợp. Khi đặt các vật đúng phong thủy, hợp mệnh chủ nhân thì sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy hiệu suất công việc tăng cao, giúp chủ nhân đạt được những bước chuyển rõ nét trong sự nghiệp.

  Cây phong thủy

  Việc đặt những chậu cây nhỏ trên bàn làm việc mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là tốt cho sức khỏe. Cây xanh có tác dụng thanh lọc không khí, loại bỏ các khí độc trong không gian, giảm được bức xạ từ các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại. Mặt khác chậu cây xanh bố trí bàn làm việc còn có tác dụng trang trí, mang đến không gian phòng làm việc đầy sinh khí, cảm hứng làm việc được tăng lên rõ rệt.

  Đối với những người mệnh Hỏa thì cây xanh được bố trí trên bàn làm việc phải có các màu như đỏ, tím, hồng (màu mệnh Hỏa) là tốt nhất, ngoài ra những cây màu xanh lục cũng là sự lựa chọn hoàn hảo (xanh lục là màu của mệnh Mộc, trong ngũ hành Mộc sinh Thủy, mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân mệnh Mộc).

  Bạn có thể lựa chọn một số loại cây để bố trí bàn làm việc của người mệnh Hỏa bao gồm: cây hồng môn, trạng nguyên, vạn thiên thanh, cây phú quý… Lưu ý những cây được chọn chỉ nên có kích thước nhỏ nhắn, vừa phải, tránh trường hợp cây quá lớn sẽ chiếm nhiều diện tích mặt bàn, gây chật chội ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

  Hàng ngày bạn nên để cây tiếp xúc ánh nắng mặt trời một chút, tưới cây để cây luôn phát triển tươi tốt và khỏe mạnh.

  Quả cầu thủy tinh

  Không phải ngẫu nhiên mà trên bàn làm việc của rất nhiều người, đặc biệt các lãnh đạo mệnh Hỏa thường xuất hiện quả cầu thủy tinh mang các màu khác nhau: xanh lục, đỏ, hồng, tím.

  Trong phong thủy, các chuyên gia cho rằng quả cầu thủy tinh mang nhiều nguyên khí quý giá của trái đất, có tác dụng chiêu tài rất tốt, đem đến nhiều may mắn và thành công trong công việc. Không chỉ vậy quả cầu này còn có khả năng đẩy lùi, hóa giải tai ương, xui xẻo.

  Khi bố trí cầu thủy tinh trên bàn làm việc bạn nên đặt theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Đây là những hướng nhiều năng lượng tích cực, người mệnh Hỏa sẽ đón được các luồng sinh khí, giúp tăng cường thể lực và trí lực, minh mẫn làm việc.

  Tìm hiểu thêm: Cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc văn phòng mang lại tài lộc.

  Tỳ hưu ngọc xanh

  Nhắc đến những vật phẩm phong thủy thích hợp đặt trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa thì thật thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến tượng Tỳ hưu. Tỳ hưu có kiểu dáng khá giống kỳ lân, đây là linh vật tượng trưng cho phú quý, giàu sang.

  Điểm độc đáo của tỳ hưu đó chính là không có lỗ hậu môn, có nghĩa là chỉ ăn vào mà không nhả ra, giữ “của cải, tài sản” rất tốt.

  Khi đặt tỳ hưu trên bàn làm việc sẽ thúc đẩy nguồn vượng khí tốt, chiêu lộc về cho chủ nhân. Ngoài đặt tượng tỳ hưu làm bằng đá ngọc xanh thì nhiều người cũng đeo vòng tay, vòng cổ có mặt đá hình tỳ hưu với mong muốn có sự nghiệp vững chắc, tiền bạc dư dả.

  Mô hình thuyền buồm

  Thêm một vật phẩm nữa được khá nhiều người mệnh Hỏa lựa chọn để đặt trên bàn làm việc đó chính là mô hình thuyền buồm. Thuyền buồm có thể được làm từ gỗ hoặc kim loại đều được.

  Hình ảnh thuyền buồm luôn gợi ra cho mọi người về sự “thuận buồm xuôi gió”, công việc suôn sẻ, không gặp những điều bất lợi hay bế tắc trong cuộc sống. Những cánh buồm no gió vươn ra biển khơi cũng thể hiện khát vọng lớn lao, sự mạnh mẽ, kiên quyết của chủ nhân.

  Khi đặt mô hình thuyền buồm trên bàn làm việc thì chủ nhân mệnh Hỏa nên quay đầu thuyền vào bên trong phía chỗ ngồi của mình là tốt nhất.

  Bàn làm việc cần luôn đảm bảo gọn gàng và sạch sẽ, nếu để bừa bộn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng người ngồi làm việc, hiệu suất công việc kém.

  Không đặt có vật phẩm bị hư hỏng, nứt vỡ lên bàn làm việc bởi sẽ cản trở quý nhân phù trợ. Cũng nên tránh đặt những đồ vật sắc nhọn như dao, kéo gây áp lực, giảm năng lượng tích cực và có thể gây thương tích nếu không may va chạm phải.

  Không nên đặt hoa giả trên bàn làm việc, tránh đặt xương rồng vì cây này sắc nhọn. Thay vào đó bạn nên chọn những cây phổ biến như: vạn thiên thanh, phú quý, tiểu hồng môn…

  Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm: Người mệnh Mộc nên để gì trên bàn làm việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Phong Thủy Tuổi 89 Hút Tài Lộc Thịnh Vượng
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Nên Có Trong Nhà
 • Vật Phẩm Phong Thủy Là Gì? Những Lưu Ý Khi Chọn Vật Phẩm Phong Thủy
 • Bí Quyết Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Kích Tài Lộc, May Mắn
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ Giúp Thu Hút Tài Lộc, May Mắn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100