Có Nên Đeo Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Hình Phật Hay Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Quận 5 Tphcm
 • Top 10 Cửa Hàng Đá Quý Phong Thủy Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
 • Có Nhất Thiết Phải Khai Quang Cho Vòng Tay Đá Phong Thủy?
 • Cách Rửa Đá Phong Thủy Trước Khi Sử Dụng
 • Ý Nghĩa Của Đá Phong Thủy Hình Rùa
 • Trang sức từ phong thủy như mặt dây chuyền phong thủy, vòng đeo tay từ đá phong thủy luôn là một trong những món đồ được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Chúng không chỉ giúp người dùng trở nên đẹp hơn mà hơn thế nữa, nguồn năng lượng ẩn chứa bên trong mỗi viên đá lại trở nên rất tốt cho bản mệnh của người dùng. Nếu kể về mặt dây chuyền phong thủy thì hiện nay có rất nhiều các loại mặt dây chuyền phong thủy khác nhau như: mặt dây chuyền hình trụ đá, mặt dây chuyền tỳ hưu và cả mặt dây chuyền phong thủy hình Phật bản mệnh,….

  Cũng bởi những ý nghĩa đó mà hiện nay có rất nhiều các loại mặt dây chuyền hình Phật bản mệnh được điêu khắc từ đá tự nhiên như: mặt dây chuyền hình Phật Bà Quán Thế Âm, hình Phật Di Lặc, Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát,…

  Tại sao lại nên đeo mặt dây chuyền phong thủy hình Phật?

  Như đã giải thích ở trên, rất nhiều người cho rằng khi đeo mặt dây chuyền phong thủy hình Phật từ đá tự nhiên sẽ tốt cho bản mệnh của người dùng, giúp người dùng hóa họa thành phước, bình yên, thuận lợi, giúp con người trở nên hướng thiện, biết cải tà, quy chính cũng như tránh được những sự lọc lừa, gian trá của kẻ gian.

  Mặt dây chuyền phong thủy hình Phật bản mệnh tốt là vậy, nhưng để mặt dây chuyền phong thủy có thể phát huy được sức mạnh của mình thì chính bản thân người đeo cũng phải biết tu tâm tích đức, không làm điều xấu, phải biết từ bi, thương yêu mọi người, mọi loài, trí huệ tức là biết phân biệt đúng sai tốt xấu không làm những điều ác, chỉ làm những điều lành. Có như vậy thì công dụng từ đá phong thủy mới có thể phát huy được hết nguồn năng lượng của mình.

  Hướng dẫn cách lựa chọn phật bản mệnh dành cho bản thân Theo Phật giáo cũng như trong phong thủy, khi nhắc đến phật bản mệnh người ta sẽ nhắc đến 8 vị phật bản mệnh hợp với 12 con giáp bao gồm:

  Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

  Phật Hư Không Tạng Bồ tát

  Phật Văn Thù Bồ Tát

  Phật Phổ Hiền Bồ Tát

  Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

  Phật Như Lai Đại Nhật

  Phật Bất Động Minh Vương

  Phật Phật A Di Đà

  Để có thể biết được phật bản mệnh của mình theo đúng 12 con Giáp thì cần phải trải qua lễ khai quang. Sau khi trải qua lễ khai quang thì chiếc mặt dây chuyền hình Phật bản mệnh của bản thân sẽ giúp chính chủ nhân giải trừ tà khí, biến họa thành phúc, giúp người đeo tu phúc, thanh tịnh nội tâm, mở vận đổi vận, cải thiện sự nghiệp, tài vận, ái tình, sức khỏe.

  Vậy nhưng người dùng đã hiểu rõ về 8 vị Phật bản mệnh phù hợp với 12 con giáp cũng như cách lựa chọn như thế nào cho phù hợp thì sau đây là những giải đáp của chúng tôi:

  Mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

  Trong Phật giáo, Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát nổi tiếng là phật nghìn tay nghìn mắt tượng trưng cho sự từ bi, hỷ sả. Giúp cho người dùng cầu được ước thấy, công thành danh toại.

  Theo tương quan ngũ hành, mặt dây chuyền hình Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát phù hợp với những người tuổi Tý.

  Mặt dây chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

  Là vị Phật mang trí tuệ và đức hạnh cao siêu, người thường cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Đặc biệt, ngài thường giúp cho người hợp mệnh tăng cường trí nhớ, khai sáng sự thông minh, tài năng, đức độ.

  Mặt dây chuyền hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hợp với những người tuổi Sửu và tuổi Dần.

  Mặt dây chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát

  Nếu xét về trí tuệ và tài hùng biện thì trong 8 vị Phật, Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là người có tài năng nói nhất. Nếu là được Phật Hư Không Tạng Bồ Tát phù trợ sẽ giúp người dùng sự nghiệp phát đạt, cầu được ướ thấy, có cuộc sống hôn nhân thuận lợi, gặp nhiều điều may mắn.

  Mặt dây chuyền hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hợp với người tuổi Mão.

  Mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát

  Trong Phật Giáo, Phổ Hiền Bồ Tát được coi là Phật đại diện cho tất cả các bồ tát, giúp người đeo phòng tránh bệnh tật, sức khỏe dồi dào.

  Mặt dây chuyền hình Phổ Hiền Bồ Tát rất thích hợp đối với những người tuổi Thìn, Tỵ.

  Mặt dây chuyền Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

  Đây là vị Phật biểu tượng cho sức mạnh và trí tuệ, nếu được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát phù trợ sẽ giúp người dùng luôn có tiền bạc rủi rỉnh, vận may, sức khỏe, bình an. Mặt dây chuyền hình Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hợp với người tuổi Ngọ.

  Mặt dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật

  Phật Như Lai Đại Nhật rất tốt cho người tuổi Mùi, Thân. Khi được Phật Như Lai Đại Nhật phù trợ sẽ khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

  Những người tuổi Dậu khi được Phật Bất Động Minh Vương phù trợ sẽ có một đời được thuận lợi, bình an như ý.

  Mặt dây chuyền Phật A Di Đà

  Cuối cùng là Phật A Di Đà, đây là vị Phật bản mệnh cho những người tuổi Tuất, Hợi. Khi đeo mặt dây chuyền hình Phật A Di Đà, người sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Tượng Phật Di Lạc Đá Trong Phong Thủy
 • Cách Lựa Chọn Đá Phong Thủy Văn Phòng Mang Lại May Mắn Và Tài Lộc
 • Kinh Nghiệm Mua Đá Phongthủy Ở Non Nước Ngũ Hành Sơn
 • Cách Chọn Trang Sức Đá Phong Thủy Theo Ngũ Hành
 • Cách Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy Theo Mệnh Ngũ Hành
 • Ý Nghĩa Đeo Mặt Dây Chuyền Hình Phật Di Lặc Trong Phong Thủy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Tích Về Phật Di Lặc
 • Phong Thủy Ban Thờ: Ở Nhà Trọ, Nhà Thuê Có Nên Lập Ban Thờ Không?
 • Cho Thuê Phòng Trọ Hà Nội Giá Rẻ
 • Những Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Khi Tạo Ao Hồ Quanh Nhà Ở
 • Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Khi Tạo Ao Hồ Quanh Nhà Ở
 • Ai theo Đạo Phật không thể không biết đến hình ảnh của Phật Di Lặc hay còn gọi là Phật Cười ông Phật có thân hình to lớn, mặt mày vui vẻ, luôn nở nụ cười hoan hỷ tự tại. Nhưng không phải ai cũng hiểu và biết ý nghĩa phong thủy khi đeo mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc, ông Phật tượng trưng cho tương lai.

  1. Phật Di Lặc trong phong thủy

  Trong phong thủy Phật Di Lặc là biểu tượng cho hạnh phúc tuyệt đối. Tương truyền, niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là biến những buồn phiền, giận giữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Và con người tin rằng nụ cười nội tâm của vị Bồ Tát này mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ, ông tới đâu ở đó có hạnh phúc. Vì thế khi đeo vòng cổ Phật Di Lặc bên mình thì bạn sẽ không còn buồn phiền, luôn hạnh phúc.

  Phật Di Lặc vị Bồ Tát có vẻ bên ngoài không thể nhầm lẫn với ai

  Ông Phật Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm nhìn khuôn mặt Phật, người đang buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Nhiều người còn tin rằng xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành. Đồng thời mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc còn tượng trưng cho thịnh vượng, biểu tượng cho sự giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật Di Lặc cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe sự trường thọ hoặc chiếc gậy như ý, biểu tượng của quyền lực….Nhưng hình tượng người ta thích chọn thường là mặt dây chuyền tượng Phật Di Lặc có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui, mọi sự mong cầu đều được như ý. Trang sức tâm linh vì thế đã trở thành một phần trong cuộc sống tinh thần của con người.

  2. Nên chọn đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc màu gì?

  Dây chuyền Phật Di Lặc chính xác hơn là mặt dây thường được chế tác từ ngọc hoặc đá quý nhưng hiện nay rất nhiều chọn đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc bằng bạc vì nhiều lý do. Đặc biệt , Phật Di Lặc có màu trắng là một vật phẩm phong thủy hết sức hữu hiệu giúp hóa giải Tam Bích (số 3 – sao cãi cọ). Nhưng dù tượng Phật được làm từ chất liệu gì thì những điều tốt đẹp mà vị Phật tương lai mang đến cho cuộc sống chúng ta sẽ không thay đổi. Các bạn có thể chọn mặt dây chuyền hình tượng Phật Di Lặc được làm 100% bằng bạc nhưng cũng có thể chọn mặt Phật Di Lặc bọc bạc có nghĩa là mặt trước sẽ là đá quý, bán quý hoặc ngọc phía sau sẽ được nâng đỡ bằng bạc thường sẽ là bạc 925.

  Mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc với ánh hào quang tỏa sáng được chế tác từ bạc cao cấp 925

  Nụ cười hoan hỷ tự tại của Phật Di Lặc giúp con người xóa tan muộn phiền

  Phật Di Lặc với nụ cười hả hê chính là hình tượng được mọi người yêu thích chọn đeo nhất

  Mặt bạc Phật Di Lặc với nụ cười hạnh phúc được chế tác từ đá bán quý

  Mặt dây chuyền Phật Di Lặc bọc bạc cũng là sự lựa chọn của nhiều người

  Đeo mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc trên người sẽ giúp giảm bớt lo âu, mang lại tin vui, tránh tai nạn, tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công. Những người thường xuyên làm việc trong môi trường cạnh tranh nên đeo mặt bạc này đề bớt đi thù địch, giúp tâm trí minh mẫn và đỡ căng thẳng hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Biệt Thự Hiện Đại Mặt Tiền 10M Sang Trọng Và Cuốn Hút Mọi Ánh Nhìn!
 • Mua Gói Thất Bảo Ở Đâu Tại Bình Phước? Cốt Bát Hương, Cốt Bát Nhang?
 • Ngôi Nhà Ống 54M2 Tiện Nghi, ‘sở Hữu’ Vườn Cây Xanh Mát Giữa Nhà
 • Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Ở Hậu Giang
 • Ngôi Nhà Ống Jalan Elok Ở Singapore
 • Người Mệnh Kim Có Nên Đeo Vàng Không? Mạng Kim Đeo Dây Chuyền Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Móc Chìa Khóa Tỳ Hưu Tài Lộc, Ngọc Cá Vàng
 • Móc Chìa Khóa Tỳ Hưu Tài Lộc, Ngọc Cá Vàng (3.2 X 1 Cm)
 • Móc Chìa Khóa Tỳ Hưu Tài Lộc Đá Mắt Hổ
 • Mặt Dây Tỳ Hưu Giúp Chủ Nhân Thu Hút Tài Lộc Vận May
 • Nhẫn Bạc Hình Tỳ Hưu Màu Cam
 • Mệnh kim đeo vàng hay bạc cần xét theo phong thuỷ ngũ hành tương sinh về màu sắc tương hợp, tương khắc để biết nên đeo vàng hay đeo bạc phù hợp với mạng kim.

  Mệnh kim đeo vàng hay bạc

  Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản: Sinh – Khắc (hay còn gọi là Tương sinh – Tương khắc) trong mối tương tác qua lại của chúng. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu khéo léo vận dụng Học thuyết về Ngũ hành vào cuộc sống thường ngày, bạn có thể gặp được những may mắn không ngờ tới.

  Những năm sinh thuộc mệnh kim

  Tra cứu thông tin bên dưới bạn sẽ biêt chính xác những người mệnh kim sinh năm bao nhiêu

  • 1932, 1992 tuổi Nhâm Thân
  • 1955, 2022 tuổi Ất Mùi
  • 1984, 1924 tuổi Giáp Tý
  • 1933, 1993 tuổi Quý Dậu
  • 1962, 2022 tuổi Nhâm Dần
  • 1985, 1925 tuổi Ất Sửu
  • 1940, 2000 tuổi Canh Thìn
  • 1963, 2023 tuổi Quý Mão
  • 1941, 2001 tuổi Tân Tỵ
  • 1970, 2030 tuổi Canh Tuất
  • 1954, 2014 tuổi Giáp Ngọ
  • 1971, 2031 tuổi Tân Hợi

  các màu sắc hợp với mệnh kim

  Theo quy luật tương sinh – tương khắc của Ngũ hành thì khái niệm “Tương sinh” được hiểu là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Khái niệm “Tương khắc” của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy và trong cuộc sống hàng ngày cho mỗi người.

  Đặc biệt, theo khoa học phong thủy, màu sắc của tất cả các đồ vật mà một người sử dụng như quần áo, túi xách, giày dép, trang sức, xe cộ… cũng giữ một vai trò vô cùng to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố Âm Dương – Ngũ hành của từng người.

  Ích lợi của việc sử dụng màu hợp với mệnh kim

  • Sức khỏe tốt hơn
  • Công việc thuận lợi hơn
  • Tài lộc đến nhiều hơn
  • Tình duyên suôn sẻ hơn

  Dựa theo quy luật tương sinh – tương khắc của Ngũ hành, mỗi hành (mạng) đều có 4 nhóm màu: màu tương sinh (nên dùng nhất), màu tương hợp (nên dùng nhì), màu khắc chế (trung bình) và màu bị khắc chế (nên hạn chế hết mức, nếu có thể thì tránh sử dụng).

  trang sức phong thủy cho người mệnh kim

  Trang sức phong thủy là một trong những sản phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi lẽ nó không chỉ giúp mang về may mắn, tài lộc mà còn có công dụng làm đẹp, tô điểm thêm cho diện mạo của người đeo. Với nhóm các màu sắc phù hợp với mạng Kim bao gồm: Vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt, Ancarat gợi ý một số loại trang sức phong thủy phù hợp nhất với người mạng Kim để mọi sự trong cuộc đời luôn hanh thông, như ý:

  1/ mệnh kim hợp với đá thạch anh màu gì

  Cây thạch anh tài lộc và vật trang trí trên bàn làm việc, có đủ màu phù hợp với 5 mệnh, giúp thu hút tài lộc và mang lại may mắn. Người mệnh Thổ nên chọn cây thạch anh màu trắng, vàng nâu…Giá chỉ 499k.

  2/ nhẫn vàng mệnh kim

  Các sản phẩm trang sức phong thủy chất liệu vàng 24K cũng giúp người mệnh Kim thu hút tài lộc rất tốt, chẳng hạn như con giáp 24K, hột vàng hình bao đựng tiền, mèo chiêu tài, hồ lô, tỳ hưu… Bên cạnh đó, Ancarat còn có BST mặt Phật 24K phong phú, dành cho những khách hàng có niềm tin ở Phật pháp.

  3/ mệnh kim nên đeo tỳ hưu màu gì

  Loài linh vật số 1 trong phong thủy là tỳ hưu khi kết hợp với chất liệu đá quý tự nhiên sẽ mang lại tiền tài cho người đeo. Với dòng sản phẩm này, bạn không cần chọn màu theo mạng mà chỉ cần chọn lựa theo sở thích. Có các loại tỳ hưu đá vàng nhạt, vàng sậm, trắng đặc biệt phù hợp với mạng Kim. Giá chỉ từ 399k.

  4/ mạng kim đeo vòng tay màu gì

  Vòng tay gỗ (gỗ sưa, gỗ trầm hương, cẩm lai…) cũng là một dòng trang sức phong thủy cực kỳ được quan tâm bởi mùi hương tự nhiên dễ chịu, vân gỗ cực đẹp và công dụng phong thủy vượt trội. Các loại vòng có tông vàng sậm hoặc nâu đất là lý tưởng với người mệnh Kim. Giá chỉ từ 399k.

  5/mệnh kim có nên đeo bạc

  Dây chuyền bạc sẽ phát huy công dụng phong thủy tốt nhất khi đi với người mệnh Kim. Đặc biệt, với BST mặt dây chuyền bạc 12 con giáp của Ancarat, bạn sẽ tha hồ lựa chọn con giáp phù hợp với mình.

  6/ đá thạch anh cho người mệnh kim

  Có tác dụng kỳ diệu trong việc bảo vệ sức khỏe, trừ tà, giữ gìn hạnh phúc gia đình, công danh thuận lợi. Người mệnh Kim nên chọn: vòng đá mắt hổ, vòng đá thạch anh trắng, vàng…

  Mệnh kim đeo vàng hay bạc

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phân Biệt Tỳ Hưu Và Kỳ Lân? Chúng Có Phải Là Một Hay Không?
 • So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Khuôn Ép Nhựa 3 Tấm Và Khuôn Ép Nhựa 2 Tấm 2022
 • Sự Khác Nhau Giữa Startup Và Khởi Nghiệp
 • Sự Khác Nhau Giữa Hươu Và Nai? 2022
 • Khai Quan Điểm Nhãn Là Gì Và Những Phương Pháp Thực Hiện
 • Ai Có Thể Đeo Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Phong Thủy Đá Thạch Anh
 • Dây Chuyền Tỳ Hưu Cho Nữ
 • Dây Chuyền Tỳ Hưu Phong Thủy
 • Trang Sức Mặt Dây Chuyền Hình Tỳ Hưu Đá Thạch Anh (Phần2)
 • Dây Chuyền Mặt Đá Tỳ Hưu Trong Phong Thủy Có Tác Dụng Gì?
 • Tỳ Hưu là linh vật phong thủy, trong phong thủy đại kị việc gọi là con Tỳ Hưu mà người ta hay gọi là ông Tỳ Hưu vì điều này là bất kính và sẽ không linh nghiệm. Tỳ Hưu tổng hợp tất cả các điểm đẹp nhất của những loài thú khác. Tỳ hưu cực kỳ dũng mạnh và thích ăn vàng bạc, nhưng hình dáng của chúng là không có hậu môn nên tiền vào chứ không có ra.

  Tỳ hưu đá thạch anh được dùng để làm mặt dây chuyền, mặt nhẫn, làm thành vòng đeo tay hoặc để bàn làm việc, két sắt.

  Một số điều cần chú ý khi đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu đá thạch anh

  – Thứ nhất là đây là đá, có linh khí vì thế cần phải xem mệnh trước, cần biết mình thuộc mệnh gì, hợp với tỳ hưu màu gì.

  – Thứ 2 là cần phải đeo đá thật, đá tự nhiên nếu đeo lầm đá giả, bột, hay thuỷ tinh sẽ có tác dụng ngược lại.

  – Thứ 3, khi vào nhà vệ sinh bạn nên tháo Tỳ hưu ra, nếu không sử dụng nữa bạn nên để tỳ hưu ở nơi sạch sẽ như trong tủ.

  – Thứ 4 là bạn có thể mang Tỳ Hưu vào chùa để khai quang điểm nhãn ( có thể làm hoặc không), điều này giúp Tỳ Hưu nhận biết được chủ nhân của chúng, để chúng biết ai là người cần được mình phù trợ và giúp đỡ.

  Lợi ích từ việc đeo mặt dây chuyền tỳ hưu

  • Giúp cho những người kinh doanh, làm kinh tế được luôn được suông sẻ, kích vận tài lộc và bài trừ khí xấu.
  • Đeo Tỳ Hưu bên người giúp chủ nhân được bảo vệ, trừ tà, tránh bùa chú hay thuật thôi miên, ngăn chặn ma quỷ đến gần.
  • Giúp trị bệnh hen suyễn, khó thở, tăng cường hoặt động của tim và phổi.
  • Giúp bạn trở nên cởi mở, vị tha, nhìn nhận mọi thứ trong cuộc sống tích cực hơn, loại bỏ các suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu.
  • Tránh sự cám dỗ từ người khác, giúp bạn nhận ra đâu là sự chân chính và không làm những việc sai trái.

  Tuổi Nhâm Thân ( sinh năm 1932 – 1992)

  Tuổi Ất Mùi (sinh năm 1955 – 2022)

  Tuổi Giáp Tý (sinh năm 1984 – 1924)

  Tuổi Quý Dậu (sinh năm 1933 – 1993)

  Tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962 – 2022)

  Tuổi Ất Sửu (sinh năm 1985 – 1925)

  Tuổi Canh Thìn (sinh năm 1940 – 2000)

  Tuổi Quý Mão (sinh năm 1963 – 2023)

  Tuổi Tân Tỵ (sinh năm 1941 – 2001)

  Tuổi Canh Tuất (sinh năm 1970 – 2030)

  Tuổi Giáp Ngọ (sinh năm 1954 – 2014)

  Tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971- 2031)

  Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc thì người mệnh Kim hợp với các loại đá có màu trắng, vàng, nâu hoặc màu xanh lá; tránh đeo đá có màu hồng, đỏ, tím vì đây là màu kị với mệnh kim, sẽ làm cho người mệnh Kim bị suy nhược.

  Tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 1942 – 2002)

  Tuổi Kỵ Hợi (sinh năm 1959 – 2022)

  Tuổi Mậu Thìn (sinh năm 1988 – 1928)

  Tuổi Qúy Mùi (sinh năm 1943 – 2003)

  Tuổi Nhâm Tý (sinh năm 1972 – 2032)

  Tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1989 – 1929)

  Tuổi Canh Dần (sinh năm 1950 – 2010)

  Tuổi Qúy Sửu (sinh năm 1973 – 2033)

  Tuổi Tân Mão (sinh năm 1951 – 2011)

  Tuổi Canh Thân (sinh năm 1980 – 2040)

  Tuổi Mậu Tuất (sinh năm 1958 – 2022)

  Tuổi Tân Dậu (sinh năm 1981 – 2041)

  Người mệnh Mộc có thể sử dụng mặt Tỳ Hưu màu xanh lá, xương dương, màu đen, màu vàng và tránh đeo tỳ hưu có màu trắng vì đây là màu sung khắc.

  Tuổi Qúy Tỵ ( sinh năm 1953 – 2013)

  Tuổi Nhăm Tuất ( sinh năm 1982 – 1922)

  Tuổi Đinh Sửu ( sinh năm 1937 – 1997)

  Tuổi Qúy Hợi ( sinh năm 1983 – 1923)

  Tuổi Giáp Thân ( sinh năm 1944 – 2004)

  Tuổi Đinh Mùi ( sinh năm 1967 – 2027)

  Tuổi Ất Dậu ( sinh năm 1945 – 2005)

  Tuổi Giáp Dần ( sinh năm 1974 – 2034)

  Tuổi Nhâm thìn ( sinh năm 1952 – 2012)

  Tuổi Ất Mão ( sinh năm 1975 – 2035)

  Những ai mệnh thủy thích hợp với mặt tỳ hưu màu trắng, đen, xanh dương, đỏ và tránh đeo mặt tỳ hưu màu vàng.

  Tuổi Giáp Tuất ( sinh năm 1934 – 1994)

  Tuổi Đinh Dậu ( sinh năm 1957 – 2022)

  Tuổi Bính Dần ( sinh năm 1986 – 1926)

  Tuổi Ất Hợi ( sinh năm 1935 – 1995)

  Tuổi Giáp Thìn ( sinh năm 1964 – 2024)

  Tuổi Đinh Mão ( sinh năm 1987 – 1927)

  Tuổi Mậu Tý ( sinh năm 1948 – 2008)

  Tuổi Ất Tỵ ( sinh năm 1965 – 2025)

  Tuổi Kỷ Sửu ( sinh năm 1949 – 2009)

  Tuổi Mậu Ngọ ( sinh năm 1978 – 2038)

  Tuổi Bính Thân ( sinh năm 1956 – 2022)

  Tuổi Mỷ Mùi ( sinh năm 1979 – 2039)

  Người mệnh Hỏa tốt nhất đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu màu xanh, hồng, đỏ, tím, trắng và tuyệt đối không đeo mặt tỳ hưu màu đen, xanh dương.

  • Mệnh Thổ

  Tuổi Mậu Dần ( sinh năm 1938 – 1998)

  Tuổi Tân Sửu ( sinh năm 1961 – 2022)

  Tuổi Canh Ngọ ( sinh năm 1990 – 1930)

  Tuổi Kỷ Mão ( sinh năm 1939 – 1999)

  Tuổi Mậu Thân ( sinh năm 1968 – 2028)

  Tuổi Tân Mùi ( sinh năm 1991 – 1931)

  Tuổi Bính Tuất ( sinh năm 1946 – 2006)

  Tuổi Kỷ Dậu ( sinh năm 1969 – 2029)

  Tuổi Đinh Hợi ( sinh năm 1947 – 2007)

  Tuổi Bính Thìn ( sinh năm 1976 – 2036)

  Tuổi Canh Tý ( sinh năm 1960 – 2022)

  Tuổi Đinh Tỵ ( sinh năm 1977 – 2037)

  Người mệnh thổ tốt nhất nên đeo tỳ hưu màu vàng, hồng, đỏ, tím, đen và không được đeo mặt tỳ hưu màu xanh lá, nếu không sữ bị tổn hạ cả về mặt sức khỏe lẫn tiền bạc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Và Tác Dụng Của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Huyết Rồng Đỏ (Huyết Long). Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu? Hợp Mệnh Nào?
 • Shop Mua Bán Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh Uy Tín
 • Hướng Dẫn Chọn Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Cho Nam
 • Ý Nghĩa Của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Trắng Cho Nam Giới
 • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Hợp Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Trang Sức Tỳ Hưu Hợp Mệnh Không Phải Ai Cũng Biết
 • Tỳ Hưu Một Sừng Khác Gì Với Tỳ Hưu Hai Sừng
 • Tỳ Hưu Trang Sức Hà Nội
 • Người Mệnh Hỏa Nên Thỉnh Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Gì?
 • Tỳ Hưu Hỗ Trợ Học Tập Cho Người Đeo Đúng Hay Sai?
 • Tỳ hưu, cũng có sách là Tu Lỳ, là con vật có đầu như Kỳ lân, một sừng, thân của gấu và có cánh trên lưng. Tỳ hưu là giống loài hung dữ, chuyên cắn tinh huyết của các loài yêu quái, ma quỷ nên còn được người dân gọi là con Tịch Tà.

  Ngoài loại 1 sừng ra thì cũng có những giống tỳ hưu 2 sừng, là loại chuyên hút vàng bạc, châu báu ở trong trời đất. Đặc biệt, với đặc điểm miệng to, ngực to, mông to nhưng lại không có hậu môn, chính vì thế mà chúng chỉ ăn, giữ vàng bạc mà không thể nhả ra ngoài. Đó cũng là lý do mà tỳ hưu được coi là con vật giữ tài lộc (nhiều nơi gọi chúng là Thiên Lộc).

  Nếu một cặp tỳ hưu đứng cạnh nhau thì con cái sẽ là con Tỳ, còn con đực là con Hưu.

  Mặt dây chuyền tỳ hưu thường được làm từ đá thạch anh. Đây là một loại đá thuỷ ngọc cực kỳ đặc biệt, nằm sâu trong lòng đất và có khả năng thu hút năng lượng dương cực mạnh. Mỗi một viên đá thạch anh đều ẩn chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ, mang đến sự may mắn trong công việc cũng như chống lại tà khí.

  Hơn thế nữa, xét về tính đa dạng và vẻ đẹp thì thạch anh cũng được xếp hàng đầu với những màu sắc cũng như kiểu dáng cực kỳ lung linh và hấp dẫn để làm trang sức như: thạch anh tóc, thạch anh ám khói, thạch anh các màu sắc,…

  Cùng với khả năng chứa được năng lượng dương, thạch anh kết hợp cùng tỳ hưu có thể giúp cho tỳ hưu càng linh thiêng và phát huy tốt vai trò của mình: hấp thụ năng lượng dương của đất trời, hút sinh khí, xua đuổi tà khí và chứa tài lộc.

  Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

  Tỳ hưu thạch anh trắng: Hợp người mệnh Kim – mệnh Thủy

  Màu trắng biểu tượng của sự thuần khiết và tinh khôi. Chúng giúp cho người đeo có suy nghĩ thông suốt, quyết đoán và chính xác hơn. Người sử dụng tỳ hưu thạch anh trắng sẽ điều hoà được cảm xúc, luôn bình tĩnh cho dù gặp phải những tình huống xấu nhất. Những vận may về tiền bạc cũng như sự nghiệp cũng được cải thiện nhanh chóng.

  Thạch anh trắng đặc biệt tốt cho sức khỏe, có tác dụng như một màng lọc, đá có năng lượng dương mạnh nên có thể lọc các khí bện và từ trường âm trong cơ thể. Ngoài ra, thạch anh trắng giúp xoa dịu những cơn giận, làm giảm các mỗi quan hệ đang căng thẳng trong gia đình. Tỳ hưu thạch anh trắng cũng giống như các loại tỳ hưu khác là đem lại may mắn về tiền tài, thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh.

  Tỳ hưu thạch anh vàng: Hợp người mệnh Kim – mệnh Thổ

  Màu vàng của thạch anh có sức hút cực kỳ thần diệu với những người yêu trang sức hay đá quý, đặc biệt là với người mệnh kim. Hơn thế nữa, màu vàng khi ma sát với cơ thể thông qua các loại mặt dây chuyền tỳ hưu sẽ giúp chủ nhân cân bằng cảm xúc, hoà đồng cũng như giảm mọi căng thẳng trong cuộc sống. Thêm nữa, màu vàng là màu tượng trưng cho phú quý, tỳ hưu thạch anh vàng đặc biệt giúp cho người đeo thu hút nhiều may mắn về đường tài lộc, công danh thuận lợi.

  Đá thạch anh vàng giúp cải thiện hệ miễn dịch và sự trao đổi chất trong cơ thể. Với tác dụng của đá thạch anh vàng giúp cân bằng tiêu hóa, giảm dị ứng, …. Chúng có tác động tích cực với thận, bọng đái, đường tiểu, tuần hoàn máu và bệnh thiếu máu. Bạn không nên để đá thạch anh vàng tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời. Bởi vì đá thạch anh vàng sẽ nhạt màu nếu để tiếp xúc với ánh sáng mạnh. Với nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ và tích cực. Việc đeo trang sức đá phong thủy mang đến cho bạn nhiều sinh khí hơn.

  Tỳ hưu thạch anh tím: Hợp người mệnh Hỏa – mệnh Thổ

  Màu tím là biểu tượng của niềm tin, vì vậy mà thạch anh tím sẽ là biểu trưng cho chủ nhân về mặt tinh thần. Đó cũng là lý do tại sao các thầy phong thuỷ thường để đá quý màu tím để cầu sức sống mãnh liệt, khả năng tiên tri cũng như linh cảm cực kỳ tuyệt vời. Thạch anh tím là đá của sự tinh khiết, trong trắng và tốt cho sức khỏe của chủ nhân. Do đó nếu không được khoẻ, hay bị mất ngủ người ta sẽ đeo trên người một viên thạch anh tím. Thạch anh tím có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu, đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy. giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.

  Tỳ hưu thạch anh hồng: Hợp người mệnh Hỏa – mệnh Thổ

  Năng lượng đá thạch anh hồng tác động đến luân xa thứ bốn, luân xa này liên kết sợi tơ tình cảm của mỗi người. Vậy nên nó giúp bạn cởi mở hơn, dễ dàng bộc lộ bản thân, chia sẽ bớt gánh nặng trong cuộc sống, từ đó làm dịu nhẹ các vết thương trong tình cảm và quá khứ. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, chúng giúp tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, hạn chế xung đột, tạo giấc ngủ ngon.

  Năng lượng của thạch anh hồng đem lại sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư thái, giúp ích cho người có công việc căng thẳng. Trong công việc, thạch anh hồng giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững. Điều quan trọng nhất là năng lượng đá thạch anh hồng đánh thức tình yêu thương trong bạn giúp bạn cải thiện tình cảm với những người xung quanh. Làm hoạt hóa hệ Lympha từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch, tác động tốt đến hệ tiết niệu, tủy xương và mạch máu, giúp kéo dài tuổi thọ, giúp cơ thể thanh lọc và đào thải độc tố trong người.

  Lưu ý khi sử dụng mặt dây chuyền tỳ hưu:

  Nếu biết cách sử dụng, tỳ hưu có thể mang đến rất nhiều tiền tài, may mắn. Thế nhưng nếu như sử dụng không cẩn thận hoặc phạm lỗi thì chúng có thể gây rắc rối đến cho chính chủ nhân của mình. Vì thế, khi sử dụng mặt dây chuyền tỳ hưu, bạn nên kiêng kỵ những điều sau đây:

  – Khi đeo không nên dùng tay chạm hay sờ vào các bộ phận như mắt, mũi, răng, miệng, sừng hay mông của tỳ hưu để tránh là rơi tài lộc

  – Nếu đang đeo trang sức Tỳ Hưu bên mình tránh không đem cho, tặng hay bán chúng cho người khác

  – Tránh làm rơi trang sức Tỳ Hưu xuống những nơi dơ bẩn

  – Bắt buộc Tỳ Hưu phải được chế tác từ đá tự nhiên mới có thể phát huy công dụng của mình

  Giá Của mặt dây chuyền tỳ hưu Là Bao Nhiêu?

  Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng: Không biết địa chỉ tin cậy có thể mua những vật phẩm phong thủy ở đâu và làm thế nào để có thể lắng nghe những tư vấn phong thủy?

  Hiện nay, Pizento đang sở hữu showroom trưng bày và bán những vật phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964401682 để được tư vấn và đăng ký tư vấn miễn phí.

  Video Chia Sẻ Ý Nghĩa vật phẩm phong thủy

  Bên dưới là một số video chia sẻ ý nghĩa của vật phẩm phong thủy do Pizento thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm khi lựa chọn những vật phẩm phong thủy cho mình.

  Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

  PIZENTO có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

  Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Tỳ Hưu Đá Hợp Mệnh Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An
 • Vòng Tay Tỳ Hưu Vàng 24K Giá Bao Nhiêu 2022?
 • Hà Nội Cái Gì Cũng Rẻ Và Kể Cả Tỳ Hưu Ở Hà Nội Cũng Rẻ, Nhưng…
 • Một Số Điều Cần Biết Khi Mua Tỳ Hưu Giá Rẻ!
 • Mua Tỳ Hưu Đá Giá Rẻ Có Nguồn Gốc Xuất Xứ Rõ Ràng
 • Đeo Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Có Công Dụng Gì Trong Phong Thủy ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Vòng Đá Tỳ Hưu Aquamarine Ở Đâu Uy Tín, Hcm Và Hn?
 • Những Câu Chuyện Truyền Thuyết Nổi Tiếng Về Ông Tỳ Hưu Trong Lịch Sử
 • Chia Sẽ Những Kiến Thức Thú Vị Xung Quanh Ông Tỳ Hưu Phong Thủy
 • Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy, Tỳ Hưu Ngọc Miến Điện, Tỳ Hưu Cẩm Thạch Loại A+
 • Có Nên Đặt Tỳ Hưu Trên Bàn Thờ Gia Tiên? Đặt Đâu Tốt Nhất?
 • Tỳ hưu là linh thú trong phong thủy, có những khả năng điển hình như tăng tiền tài cho gia chủ, bài trừ chất độc, ngoài ra còn có thể bổ sung thêm sự tự tin cho chủ nhân sở hữu mặt dây chuyền tỳ hưu.

  ︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

  Tỳ Hưu Thạch Anh Tím tự nhiên tại Kim Tự Tháp

  Một trong những linh vật được nhắc đến nhiều nhất trong phong thủy chính là con Tỳ Hưu. Theo những chuyên gia phong thủy dày dặn kinh nghiệm thì Tỳ Hưu là loại mãnh thú vô cùng hung tợn, tuy nhiên lại là một mãnh thú chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt lành.

  Tỳ hưu được chế tạo từ nhiều nguyên liệu khác nhau như mã não, đá thạch anh, ngọc cẩm thạch,..Về hình dáng tỳ Hưu hiện đang lưu hành từ trước tới giờ, vẫn là kiểu Tỳ Hưu ở đầu có 1 cái sừng, một số con có 2 cánh,..Thiên Lộc là một tên gọi khác của Tỳ Hưu.

  Nếu có cơ hội bạn đi du lịch tới Trung Quốc, bạn sẽ thấy những cửa hàng lớn đều bày bán Tỳ Hưu rất đa dạng về hình dáng, màu sắc và kích thước. Ở đây Tỳ Hưu được người ta tôn trọng như một vật quý hiếm.

  ︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

  Lợi ích của Tỳ Hưu

  ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

  Về lợi ích của Tỳ Hưu trong phong thủy thì có vô số công dụng theo màu sắc:

  • Tỳ Hưu đen thì có công dụng tích tụ tiền tài, thịnh vượng.
  • Tỳ Hưu trắng có tác dụng bài trừ các chất độc ra ngoài cơ thể.
  • Tỳ Hưu xanh có công dụng gia tăng sự tự tin cho gia chủ.

  Bên cạnh những công dụng trên, Tỳ Hưu còn có công dụng trấn trạch để loại bỏ khí tà, ta để Tỳ Hưu đã được khai quang tại những hướng tốt ở nhà như: Thiên Y- Sanh Khí – Diên Niên – Phục Vị. Sanh khí là hướng tốt nhất, Tỳ Hưu sẽ giúp cho vận mạng những người trong nhà đi theo chiều hướng tốt đẹp, số mạng tốt được rộng mở, xua tan tà khí và có công dụng trấn nhà vì thế Tỳ hưu là trở thành bùa hộ thân bảo vệ cho các thành viên trong gia đình, tạo ra không gia an bình và thoải mái cho gia chủ.

  Công dụng Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Thạch Anh

  Tỳ Hưu còn có tính năng giải hóa Ngũ hoàng đại sát, đây là 1 sát tinh trong phong thủy, lúc chúng vô nhà thì công dụng của chúng thật hết sức đáng sợ. Đem tới các điều hại cho các thành viên trong nhà về sức khỏe và tài khí.

  Tỳ Hưu lúc đặt, đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chính, hay hướng ra cửa sổ để hấp thụ tài khí 4 hướng. Đương nhiên lúc để bấy kỳ vật phẩm phong thủy gì, điều nên nhớ là xem thời gian tốt để đặt.

  ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Bao Nhiêu Tiền Và Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tỳ Hưu Đá Màu Trắng Tinh Size 20Cm
 • Tỳ Hưu Màu Đỏ Được Làm Từ Chất Liệu Gì?
 • Tỳ Hưu Phong Thủy: Mọi Điều Cần Biết Về Linh Thú Hút Tài Lộc
 • Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Huyết Rồng 9B166Ll
 • Mặt Dây Chuyền Bạc Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Thế Giới Tỳ Hưu
 • Bán Đá Bồ Kết Đen Thô Chất Lượng Cao, Giá Tốt Trên Thị Trường
 • Tìm Hiểu Tác Dụng Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Mèo – Mua Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu?
 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu
 • Tỳ Hưu Phong Thủy Đá Thiên Nhiên Ai Cũng Nên Có
 • Tỳ hưu đeo cổ cả bộ Mặt dây chuyền tỳ hưu Bộ vòng cổ đá quý Dây chuyền tỳ hưu ngọc cẩm thạch bọc móc bạc đeo cùng dây cao su bọc bạc ta 

  Bán toàn quốc – Giao hàng tận nơi- Thanh Toán khi nhận hàng.

  Mặt dây chuyền tỳ hưu Bộ vòng cổ đá quý Dây chuyền tỳ hưu ngọc cẩm thạch bọc móc bạc đeo cùng dây cao su bọc bạc ta Mặt dây chuyền ngọc cẩm thạch chạm khắc hình tỳ hưu bọc móc bạc ta đeo cùng dây cao su bọc bạc chạm khắc hình rồng. Thương hiệu: TRA

  Mặt dây chuyền tỳ hưu Bộ vòng cổ đá quý Dây chuyền tỳ hưu ngọc cẩm thạch bọc móc bạc đeo cùng dây cao su bọc bạc ta Mặt dây chuyền ngọc cẩm thạch chạm khắc hình tỳ hưu bọc móc bạc ta đeo cùng dây cao su bọc bạc chạm khắc hình rồng. Thương hiệu: TRA

  Mặt dây chuyền tỳ hưu Bộ vòng cổ đá quý Dây chuyền tỳ hưu ngọc cẩm thạch bọc móc bạc đeo cùng dây cao su bọc bạc ta Mặt dây chuyền ngọc cẩm thạch chạm khắc hình tỳ hưu bọc móc bạc ta đeo cùng dây cao su bọc bạc chạm khắc hình rồng. Thương hiệu: TRA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Linh Vật Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Chủ Nhân
 • Mua Nhẫn Nữ Tỳ Hưu N1.0173
 • Tỳ Hưu Thủy Tinh Ngũ Sắc
 • Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Sắt Thép Hữu Sang
 • Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Hữu Quế
 • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Bàn Làm Việc Chuẩn Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Và Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Bàn Làm Việc Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến
 • Có Nên Để Tỳ Hưu Trong Két Sắt, Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Két Sắt
 • Tỳ Hưu Đặt Trong Két Sắt Có Được Không?
 • Ý Nghĩa Và Cách Đặt Tỳ Hưu Để Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy
 • Trước khi tìm hiểu về đặc điểm cũng như lợi ích của chúng, ta sẽ điểm qua một chút về sản phẩm này.

  Khái niệm về con tỳ hưu

  Theo truyền thuyết từ xưa, tỳ hưu là một trong chín loại con của rồng. Rồng sinh ra chín người con thần thú, nhưng không con nào là rồng mà lần lượt là:

  Tỳ hưu – Nhai xế – Trào phong – Bồ lao – Toan nghê – Bí Hí – Bệ Ngạn – Phụ Hí – Si Vẫn.

  Tỳ hưu, cũng có sách là Tu Lỳ, là con vật có đầu như Kỳ lân, một sừng, thân của gấu và có cánh trên lưng. Tỳ hưu là giống loài hung dữ, chuyên cắn tinh huyết của các loài yêu quái, ma quỷ nên còn được người dân gọi là con Tịch Tà.

  Ngoài loại 1 sừng ra thì cũng có những giống tỳ hưu 2 sừng, là loại chuyên hút vàng bạc, châu báu ở trong trời đất. Đặc biệt, với đặc điểm miệng to, ngực to, mông to nhưng lại không có hậu môn, chính vì thế mà chúng chỉ ăn, giữ vàng bạc mà không thể nhả ra ngoài. Đó cũng là lý do mà tỳ hưu được coi là con vật giữ tài lộc (nhiều nơi gọi chúng là Thiên Lộc).

  Nếu một cặp tỳ hưu đứng cạnh nhau thì con cái sẽ là con Tỳ, còn con đực là con Hưu.

  Về mặt dây chuyền tỳ hưu

  Ngày xưa, tỳ hưu thường được khắc trên đá, làm vật giữ cổng để thu hút tài lộc và trừ tà khí. Tuy nhiên, sau này tỳ hưu được khắc và tạo hình lên các vật dụng nhỏ hơn, dễ mang theo để thu được may mắn. Một trong số đó chính là tạo hình mặt dây chuyền tỳ hưu.

  Như những gì miêu tả về tỳ hưu là loại thần thú chỉ có miệng mà không có hậu môn, đuổi khí trừ tà và nuốt hết châu báu của đất trời, chính vì thế mà những người làm kinh doanh, người doanh nhân đặc biệt ưa chuộng cũng như tìm kiếm.

  Đặc điểm mặt dây chuyền tỳ hưu

  Mặt dây chuyền tỳ hưu thường được làm từ đá thạch anh. Đây là một loại đá thuỷ ngọc cực kỳ đặc biệt, nằm sâu trong lòng đất và có khả năng thu hút năng lượng dương cực mạnh. Mỗi một viên đá thạch anh đều ẩn chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ, mang đến sự may mắn trong công việc cũng như chống lại tà khí.

  Hơn thế nữa, xét về tính đa dạng và vẻ đẹp thì thạch anh cũng được xếp hàng đầu với những màu sắc cũng như kiểu dáng cực kỳ lung linh và hấp dẫn để làm trang sức như: thạch anh tóc, thạch anh ám khói, thạch anh các màu sắc,…

  Cùng với khả năng chứa được năng lượng dương, thạch anh kết hợp cùng tỳ hưu có thể giúp cho tỳ hưu càng linh thiêng và phát huy tốt vai trò của mình: hấp thụ năng lượng dương của đất trời, hút sinh khí, xua đuổi tà khí và chứa tài lộc.

  Ý nghĩa của mặt dây chuyền tỳ hưu

  Với mỗi loại đá thạch anh khác nhau, mặt dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh sẽ mang đến những lợi ích khác nhau, phù hợp với nguyện vọng và phong thuỷ của chủ nhân. Cụ thể thì:

  Tỳ hưu thạch anh trắng

  Tỳ hưu thạch anh trắng phù hợp với những người có mệnh Thuỷ, mệnh Kim. Màu trắng biểu tượng của sự thuần khiết và tinh khôi. Chúng giúp cho người đeo có suy nghĩ thông suốt, quyết đoán và chính xác hơn.

  Người sử dụng tỳ hưu thạch anh trắng sẽ điều hoà được cảm xúc, luôn bình tĩnh cho dù gặp phải những tình huống xấu nhất. Những vận may về tiền bạc cũng như sự nghiệp cũng được cải thiện nhanh chóng.

  Tỳ hưu thạch anh vàng

  Màu vàng của thạch anh có sức hút cực kỳ thần diệu với những người yêu trang sức hay đá quý, đặc biệt là với người mệnh kim. Hơn thế nữa, màu vàng khi ma sát với cơ thể thông qua các loại mặt dây chuyền tỳ hưu sẽ giúp chủ nhân cân bằng cảm xúc, hoà đồng cũng như giảm mọi căng thẳng trong cuộc sống.

  Chưa kể, vì là màu tượng trưng cho phú quý, tỳ hưu thạch anh vàng đặc biệt giúp cho người đeo thu hút nhiều may mắn về đường tài lộc, công danh thuận lợi.

  Tỳ hưu thạch anh tím

  Màu tím là biểu tượng của niềm tin, vì vậy mà thạch anh tím sẽ là biểu trưng cho chủ nhân về mặt tinh thần. Đó cũng là lý do tại sao các thầy phong thuỷ thường để đá quý màu tím để cầu sức sống mãnh liệt, khả năng tiên tri cũng như linh cảm cực kỳ tuyệt vời.

  Tỳ hưu thạch anh hồng

  Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh hồng có độ cứng, độ trong suốt và màu sắc thuộc dạng hoàn hảo. một gam màu đại diện cho hạnh phúc nên dòng dây chuyền này sẽ giúp đường tình duyên cũng như hôn nhân của người đeo được thuận lợi, êm ả.

  Mặt dầy chuyền tỳ hưu thạch anh hồng hợp với người mệnh thổ hoặc mệnh hoả.

  Tỳ hưu thạch anh đen

  Mặt dây chuyền thạch anh đen hợp với người mệnh thuỷ và mệnh mộc.

  Mặc dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc

  Thạch anh tóc là biểu tượng cho địa vị, sự giàu có và phú quý. Thạch anh tóc khi làm tỳ hưu sẽ bổ trợ và giúp linh vật phát huy tối đa khả năng hút châu báu của đất trời. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp bạn có được sự linh hoạt và nhạy bén hơn khi giao tiếp.

  Cách chọn mặt dây chuyền tỳ hưu

  Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì việc sử dụng các trang sức phong thuỷ như mặt dây chuyền tỳ hưu cần phải có một số quy tắc nhất định, đặc biệt là đối với màu sắc.

  Mỗi một mệnh khác nhau sẽ có màu sắc tương sinh, tương trợ và khắc chế riêng. Chẳng hạn như:

  Người mệnh Kim

  Với những người mệnh Kim, màu trắng và vàng là hai màu tương sinh, có khả năng hỗ trợ và mang lại may mắn. Vì thế, tỳ hưu thạch anh trắng và tỳ hưu thạch anh vàng, tỳ hưu thạch anh tóc vàng đều rất phù hợp.

  Người mệnh Mộc

  Khi chọn mặt dây chuyền Tỳ hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn loại Tỳ Hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên với màu đen, xanh da trời, nâu đất xanh lam, xanh nước biển, xanh lá cây, màu gỗ, vàng sậm, để đem tới những điều tốt lành.

  Người mệnh Thuỷ

  Bởi vì theo luật ngũ hành thì Kim sinh thủy, lời khuyên cho những người mệnh Thủy là hãy nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm tỳ hưu đúng mệnh hoặc thuộc mệnh Kim như: Tỳ hưu trắng, tỳ hưu đen và tỳ hưu xanh nước biển

  Người mệnh Hoả

  Đá quý tự nhiên có khả năng tỏa ra năng lượng rất tốt với những người dùng thường xuyên tiếp xúc với nó. Người mệnh Hỏa nên dùng loại đá quý tự nhiên với màu sắc thuộc hành Mộc hay là màu xanh lá cây bởi mộc sinh hoả. Vì thế các màu xanh lá cây, nâu hoặc đỏ, hồng đều hợp với người mệnh Hoả.

  Người mệnh Thổ

  Theo luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, chính vì vậy mà màu sắc được coi là thích hợp với mệnh Thổ là màu đỏ, với màu đỏ có một số loại mẫu tỳ hưu nổi bật được làm từ chất liệu mã não đỏ hay màu sắc nhẹ nhàng hơn là Tỳ hưu ruby, bạn cũng có thể chọn lựa Tỳ hưu thạch anh hồng.

  Cách đeo mặt dây chuyền tỳ hưu đúng cách

  Có một số quy tắc để đeo mặt dây chuyền tỳ hưu đúng cách bạn cần phải nhớ. Đầu tiên là vị trí của Tỳ hưu trên cổ. Đầu Tỳ Hưu khi đeo cần hướng về phía bạn, tuyệt đối không để mông Tỳ Hưu quay về phía chủ nhân. Đồng thời, khi bạn tháo dây chuyền khỏi cổ thì nhớ vỗ vào bụng của chúng. Mẹo này giúp Tỳ Hưu nhả tiền vàng, giúp gia chủ phát lộc hơn

  Lưu ý khi sử dụng tỳ hưu

  Nếu biết cách sử dụng, tỳ hưu có thể mang đến rất nhiều tiền tài, may mắn. Thế nhưng nếu như sử dụng không cẩn thận hoặc phạm lỗi thì chúng có thể gây rắc rối đến cho chính chủ nhân của mình. Vì thế, khi sử dụng mặt dây chuyền tỳ hưu, bạn nên kiêng kỵ những điều sau đây:

  • Khi đeo không nên dùng tay chạm hay sờ vào các bộ phận như mắt, mũi, răng, miệng, sừng hay mông của tỳ hưu để tránh là rơi tài lộc
  • Nếu đang đeo trang sức Tỳ Hưu bên mình tránh không đem cho, tặng hay bán chúng cho người khác
  • Tránh làm rơi trang sức Tỳ Hưu xuống những nơi dơ bẩn
  • Khi quan hệ vợ chồng nên tháo trang sức Tỳ Hưu ra
  • Bắt buộc Tỳ Hưu phải được chế tác từ đá tự nhiên mới có thể phát huy công dụng của mình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tỳ Hưu Và Những Công Dụng Tuyệt Vời Trong Phong Thủy
 • Sự Tích Tỳ Hưu Và Công Dụng Trong Phong Thủy
 • 30+ Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đẹp
 • Bí Quyết Chọn Tỳ Hưu Cho Người Mệnh Hỏa Đúng Phong Thủy
 • Cách Chọn Linh Vật Tỳ Hưu Cho Người Mệnh Hỏa * Phong Linh Gems
 • Sự Linh Nghiệm Khi Đeo Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đúng Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiêu Tài Tiến Bảo: Tỳ Hưu Đá Tự Nhiên
 • Vì Sao Nên Sử Dụng Tỳ Hưu, Trang Sức Tỳ Hưu Bằng Đá Tự Nhiên ?
 • Tượng Tỳ Hưu Đá Tự Nhiên Để Trấn Áp, Trừ Tà, Xua Đẩy Tà Ma
 • Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Đen 14Ly
 • Đo Độ Cứng Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Trắng Trong Suốt Siêu Vip
 • Tỳ hưu là một linh vật mang lại sự may mắn cho tài vận mỗi người. Thông thường, nhiều người sẽ lựa chọn đeo mặt dây chuyền tỳ hưu để mong muốn điều đó. Tuy nhiên, không phải cứ đeo là được mà phải điều chỉnh và chọn mặt dây chuyền sao cho phù hợp với đá phong thuỷ thì mới đem lại tài lộc cho gia chủ.

  Khi bạn chọn mua vòng tỳ hưu thì màu sắc mặt dây chuyền rất quan trọng. Bạn phải chọn đúng loại đá phong thuỷ phù hợp từ màu sắc đến chất liệu làm nên mặt dây chuyền.

  -Về màu sắc

  Với gam màu trắng sẽ giúp bạn thoát ra khỏi sự xui xẻo trong bản thân bạn. Màu đen có nghĩa là tiền tài và danh vọng được tăng cao. Ngoài ra, màu xanh cũng được lựa chọn phổ biến vì sẽ giúp chủ sở hữu một trí tuệ minh mẫn, nhanh nhạy. Đặc biệt cho những ai đang cô đơn thì hãy chọn màu hồng vì nó giúp đường tình duyên của bạn tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn cho mình những màu sắc hợp cung mệnh.

  -Về nguyên liệu

  Nguyên liệu đá phong thuỷ để tạo nên mặt đá tỳ hưu nên là đá tự nhiên. Vì chính điều này sẽ sinh ra một nội lực lớn giúp bạn trải qua nhiều khó khăn và đi đến thành công. Bạn sẽ chọn loại đá mình thích và phù hợp với màu sắc đã nói trên phần màu sắc. Bạn phải cân nhắc vì mua vòng đá tự nhiên sẽ mắc hơn tuy nhiên độ bền cao, khả năng may mắn đem lại cho gia chủ nữa.

  Ngoài ra, khi chọn vòng cổ dây chuyền tỳ hưu thì cần chú ý phần miệng, bụng hay mông đều rộng. Chính điều này sẽ giúp bạn giữ được tiền của, công danh sự nghiệp.

  2.Cách đeo mặt dây chuyền tỳ hưu đúng phong thuỷ

  • Vòng dây chuyền tỳ hưu luôn được sạch sẽ
  • Khi đi ngủ nên tháo ra và cất trên kệ hay tủ cẩn thận
  • Tuyệt đối không được tuỳ tiện sờ vào một số bộ phận của tỳ hưu đặc biệt là miệng.
  • Dù có thân thiết đến mấy, bạn cũng không nên tặng vòng dây chuyền tỳ hưu của mình cho người khác. Nếu mà làm như vậy sẽ mất tiền tài và sự nghiệp của bạn.
   Trước đi dùng tỳ hưu quý vị hãy lưu ý là khai quang thanh tẩy đá thì lúc đó mới phát huy được hết những công dụng mà tỳ hưu có được. Và các bước tiến hành như sau: Chúng ta lấy cốc nước sạch pha loãng với muối trắng sao cho nồng độ nhan nhát khi nếm trên miệng ( không được đặc quá mà cũng không nhạt quá ) sau đó tiến hành dùng miếng rẻ khô thấm nước rồi lau sạch tỳ hưu một cách tỷ mỷ từng chi tiết ( nhớ là làm một mình ). Sau khi lau sạch thì dùng nước sạch rửa lại và đem đi phơi nắng hoặc sương buổi sáng sớm. Bước sau cùng là chúng ta chọn một giờ tốt theo lịch âm dương hàng ngày rồi tiến hành đeo. ( Trong quá trình khai quang thanh tẩy như vậy tốt nhất chủ nhân lên tự mình cầu nguyện điều mong muốn trong lúc làm )

  Bài viết này sẽ giúp những ai đang có ý định mua mặt dây chuyền tỳ hưu chọn được loại phù hợp nhất có thể. Bên cạnh đó, Sự linh nghiệm khi đeo mặt dây chuyền tỳ hưu đúng cách bạn sẽ nhằm mang lại sự may mắn, bình an, tài lộc cho gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đeo Vòng Cổ Tỳ Hưu Hiệu Nghiệm Nhất
 • Tỳ Hưu Đeo Cổ Bằng Ngọc Và Tác Dụng Đặc Biệt Của Nó
 • Tỳ Hưu Đeo Cổ Giá Thành Rẻ
 • Khai Quang Tỳ Hưu Đeo Cổ Có Quan Trọng Không
 • Mua Tỳ Hưu Đeo Cổ Ở Đâu?
 • Tỳ Hưu Làm Mặt Dây Chuyền Tốt Hay Đeo Tay Tốt Hơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Dây Chuyền Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu
 • Con Số May Mắn Ngày 8/10/2020
 • Tỳ Hưu Phong Thủy Được Chế Tác Bằng Chất Liệu Gì Bạn Đã Biết?
 • Tỳ Hưu Là Con Của Rồng Đúng Hay Sai
 • Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy (Cỡ Nhỏ + Lớn)
 • Bạn đang cần mua một sản phẩm Tỳ Hưu mặt dây chuyền để đeo cổ, với tác dụng trừ tà và cầu tài lộc đúng không, nhưng trước khi bạn mua thì cần phải hiểu về cách sử dụng, ý nghĩa phong thủy, cũng như tìm một thương hiệu đá quý uy tín trên thị trường mới được.

  Trên thực tế thì sản phẩm Tỳ Hưu mặt dây chuyền đang được khá nhiều người yêu thích lựa chọn, vừa làm trang sức, dễ dàng sử dụng, lại còn nhận được nhiều điều may mắn.

  Tỳ Hưu mặt dây chuyền khác hẳn so với Tỳ Hưu dùng để trang trí, bạn không cần phải tiến hành việc khai quang điểm nhãn cho chúng, khi sử dụng đeo trên người vì Tỳ Hưu sẽ tự động nhận diện chủ nhân của mình. Nhưng bạn vẫn cần phải chú ý tới một số điều trước khi tiến hành sử dụng.

  Cũng giống như các sản phẩm phong thủy khác thì Tỳ Hưu mặt dây chuyền cần phải lựa chọn màu sắc hợp với ngũ hành tương sinh tương khắc với cung mệnh của người sử dụng.

  Đối với mệnh Kim dùng Tỳ Hưu mặt dây chuyền màu xám, bạc, trắng, nâu, vàng.

  Mệnh Mộc dùng Tỳ Hưu mặt dây chuyền màu xanh lá cây, xanh dương, đen.

  Mệnh Thủy dùng Tỳ Hưu mặt dây chuyền xanh dương, đen, trắng, bạc, xám.

  Mệnh Hỏa dùng Tỳ Hưu mặt dây chuyền màu xanh lá, hồng, tím, đỏ.

  Mệnh Thổ dùng Tỳ Hưu mặt dây chuyền màu vàng, nâu, đỏ, tím, hồng.

  Trong quá trình sử dụng Tỳ Hưu mặt dây chuyền bạn cần phải chú ý tới một số quy tắc như sau: cần gỡ Tỳ Hưu mặt dây chuyền ra khi đi tắm – quan hệ vợ chồng – hoạt động mạnh – đi tới những nơi không sạch sẽ, không nên sờ hay chạm vào Tỳ Hưu mặt dây chuyền, nhất là những bộ phận như mắt – miệng – hông – sừng, tuyệt đối không dùng Tỳ Hưu mặt dây chuyền đang sử dụng để đem tặng cho bất cứ ai khác. Những điều này nếu như bạn không chú ý thì dễ mất đi tài lộc, hoặc chuyển giao may mắn lại cho những người khác.

  Công dụng khi đeo Tỳ Hưu mặt dây chuyền bên người vô cùng nhiều. Có tác dụng tốt với người làm công việc kinh doanh buôn bán, để có được sự thuận lợi và lợi nhuận. bên cạnh đó còn có thể bảo vệ cho chủ nhân trước tà khí, bùa ngải, thôi miên, ngăn chặn cả những người có ý đồ xấu. Hơn thế nữa Tỳ Hưu mặt dây chuyền còn có tác dụng hỗ trợ cho một số căn bệnh về đường hô hấp – tim.

  Trong quá trình đeo Tỳ Hưu mặt dây chuyền bên người, bạn sẽ tránh bị người khác dụ dỗ, không làm những điều sai trái, cởi mở và thân thiện hơn, đồng thời loại bỏ những ý nghĩ tiêu cực, luôn lạc quan và tìm ra niềm vui mới trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tỳ Hưu Hàng Khủng, Ty Huu Hang Khung Tự Nhiên
 • Đặt Tỳ Hưu Trên Két Sắt Để Tăng Vận May Tài Lộc Vào Nhà
 • Người Mệnh Kim Nên Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Màu Gì?
 • Hướng Dẫn Cách Khai Quang Tỳ Hưu Tại Nhà Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Cách Khai Quang Tỳ Hưu, Hướng Dẫn Điểm Nhãn, Đánh Thức Tỳ Hưu Phong Thủy Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100