Đeo Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Có Công Dụng Gì Trong Phong Thủy ?

Xem 7,524

Cập nhật thông tin chi tiết về Đeo Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Có Công Dụng Gì Trong Phong Thủy ? mới nhất ngày 02/03/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,524 lượt xem.

Tỳ hưu là linh thú trong phong thủy, có những khả năng điển hình như tăng tiền tài cho gia chủ, bài trừ chất độc, ngoài ra còn có thể bổ sung thêm sự tự tin cho chủ nhân sở hữu mặt dây chuyền tỳ hưu.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Tỳ Hưu Thạch Anh Tím tự nhiên tại Kim Tự Tháp

Một trong những linh vật được nhắc đến nhiều nhất trong phong thủy chính là con Tỳ Hưu. Theo những chuyên gia phong thủy dày dặn kinh nghiệm thì Tỳ Hưu là loại mãnh thú vô cùng hung tợn, tuy nhiên lại là một mãnh thú chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt lành.

Tỳ hưu được chế tạo từ nhiều nguyên liệu khác nhau như mã não, đá thạch anh, ngọc cẩm thạch,..Về hình dáng tỳ Hưu hiện đang lưu hành từ trước tới giờ, vẫn là kiểu Tỳ Hưu ở đầu có 1 cái sừng, một số con có 2 cánh,..Thiên Lộc là một tên gọi khác của Tỳ Hưu.

Nếu có cơ hội bạn đi du lịch tới Trung Quốc, bạn sẽ thấy những cửa hàng lớn đều bày bán Tỳ Hưu rất đa dạng về hình dáng, màu sắc và kích thước. Ở đây Tỳ Hưu được người ta tôn trọng như một vật quý hiếm.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Lợi ích của Tỳ Hưu

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Về lợi ích của Tỳ Hưu trong phong thủy thì có vô số công dụng theo màu sắc:

  • Tỳ Hưu đen thì có công dụng tích tụ tiền tài, thịnh vượng.
  • Tỳ Hưu trắng có tác dụng bài trừ các chất độc ra ngoài cơ thể.
  • Tỳ Hưu xanh có công dụng gia tăng sự tự tin cho gia chủ.

Bên cạnh những công dụng trên, Tỳ Hưu còn có công dụng trấn trạch để loại bỏ khí tà, ta để Tỳ Hưu đã được khai quang tại những hướng tốt ở nhà như: Thiên Y- Sanh Khí – Diên Niên – Phục Vị. Sanh khí là hướng tốt nhất, Tỳ Hưu sẽ giúp cho vận mạng những người trong nhà đi theo chiều hướng tốt đẹp, số mạng tốt được rộng mở, xua tan tà khí và có công dụng trấn nhà vì thế Tỳ hưu là trở thành bùa hộ thân bảo vệ cho các thành viên trong gia đình, tạo ra không gia an bình và thoải mái cho gia chủ.

Công dụng Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Thạch Anh

Tỳ Hưu còn có tính năng giải hóa Ngũ hoàng đại sát, đây là 1 sát tinh trong phong thủy, lúc chúng vô nhà thì công dụng của chúng thật hết sức đáng sợ. Đem tới các điều hại cho các thành viên trong nhà về sức khỏe và tài khí.

Tỳ Hưu lúc đặt, đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chính, hay hướng ra cửa sổ để hấp thụ tài khí 4 hướng. Đương nhiên lúc để bấy kỳ vật phẩm phong thủy gì, điều nên nhớ là xem thời gian tốt để đặt.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bạn đang xem bài viết Đeo Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Có Công Dụng Gì Trong Phong Thủy ? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!