Chia Sẽ Những Kiến Thức Thú Vị Xung Quanh Ông Tỳ Hưu Phong Thủy

Xem 8,514

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẽ Những Kiến Thức Thú Vị Xung Quanh Ông Tỳ Hưu Phong Thủy mới nhất ngày 26/02/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,514 lượt xem.

Muốn Tỳ Hưu có tác dụng tốt và linh nghiệm thì Tỳ Hưu phải được tạc bằng các loại đá quý tự nhiên. Tại sao Tỳ Hưu tạc bằng các loại đá quý tự nhiên thì mới linh? Người Trung Quốc quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Do vậy phải tạc bằng ngọc quý thì mới linh nghiệm mà ngọc tự nhiên thì mới quý.

Bạn muốn có sở hữu một tỳ hưu để đem lại may mắn trong cuộc sống , trong con đường làm ăn , giúp bạn phát đạt , mang lại tài lộc , hạnh phúc nhưng bạn lại không biết kiến thức phong thủy về tỳ hưu . Hãy đến với chúng tôi – chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những vấn đề mà bạn còn thắc mắc

Để bạn có thể nắm được Kiến thức phong thủy về tỳ hưu một cách dễ dàng hơn , chúng tôi sẽ đưa ra từng nội dung cụ thể về tỳ hưu để bạn đọc

Đầu tiên là nguồn gốc tỳ hưu : Tỳ hưu còn được gọi là Thiên lộc , Tịch Tà, Bách Giải . Tỳ hưu hung mãnh uy phong, trên Thiên Đình làm công việc tuần tra thị sát, ngăn chặn yêu ma quỷ quái phá hoại Thiên Đình. Tỳ Hưu có mồm nhưng không có hậu môn, có thể nuốt vạn vật nhưng không thải. Có khả năng chiêu tài tiến bảo, tiền tài chỉ có vào nhưng không có ra, thần kỳ khác thường vì thế rất nhiều người đeo ngọc bội Tỳ Hưu . Đó là Kiến thức phong thủy cơ bản nhất của tỳ hưu . Nhưng để Tỳ hưu phát huy tác dụng thì phải làm sao ? đó là điều bạn còn thắc mắc phải không ?

TyHuu.com sẽ tư vấn cho bạn

Chọn một ngày đẹp , giờ đẹp rồi đặt tỳ hưu quay về phía thần tài . Đứng sau Tỳ Hưu , hai bàn tay chắp hình dấu + , nhắm mắt và cầu ước điều mình muốn, phải thật thành tâm thì mới linh . Sau khi ước , quay Tỳ Hưu lại về phía mình và lấy khắn bông thấm một chút nước chè điểm vào mắt của Tỳ Hưu , điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải . Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần.Sau đó Thả lỏng tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền. Vậy là khai quang đã hoàn tất rồi đó

Muốn Tỳ Hưu có tác dụng tốt và linh nghiệm thì Tỳ Hưu phải được tạc bằng các loại đá quý tự nhiên. Tại sao Tỳ Hưu tạc bằng các loại đá quý tự nhiên thì mới linh? Người Trung Quốc quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Do vậy phải tạc bằng ngọc quý thì mới linh nghiệm mà ngọc tự nhiên thì mới quý.

Những điều nên tránh khi đeo Tỳ Hưu

Nếu đeo hoặc mang Tỳ Hưu trên người thì tối kỵ sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào mắt, miệng, lưỡi, răng của Tỳ Hưu. Nếu không Tỳ Hưu sẽ bị mờ mắt, mòn răng và do vậy sẽ mang được ít vàng bạc châu báu đến cho gia chủ. Khi đi ngủ chớ quên tháo Tỳ Hưu ra và cất đi, nhất là không bao giờ đeo trong khi quan hệ vợ chồng.

Một điều tối kỵ nữa là đem cho hoặc tặng Tỳ Hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người, nếu không thì tài lộc của mình sẽ bị chuyển sang người khác. Như vậy là xong , Kiến thức phong thủy về tỳ hưu cũng đơn giản vậy đó

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bạn đang xem bài viết Chia Sẽ Những Kiến Thức Thú Vị Xung Quanh Ông Tỳ Hưu Phong Thủy trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!