Tìm Hiểu Đá Mắt Mèo Và Công Dụng Đá Mắt Mèo【Phong Thủy Lục Yên】

--- Bài mới hơn ---

 • Tỳ Hưu Đá Mắt Mèo Tím
 • Đá Mắt Mèo, Đặc Điểm Và Tác Dụng Trong Phong Thủy
 • Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch
 • Tỳ Hưu Đá Giả Ngọc Có Sử Dụng Có Tác Dụng Gì Không
 • Việc Mua Tỳ Hưu Đá Giả Ngọc Có Tốt Không ?
 • Với tên quốc tế là Chrysoberyl cat’s eye, Đá Mắt Mèo là một trong những dòng phong thủy đá siêu đẹp và cực quý hiếm trong tự nhiên với giá cao nhất của loại đá này trên thị trường có thể lên tới €1.733/ Carat. Ở Việt Nam, cũng do giá thành cao hư vậy mà chỉ những người chơi ngọc sành sỏi mới có loại đá này trong bộ sưu tập.

  Sở dĩ loại đá này được gọi là đá mắt mèo là do ta sẽ thấy ở viên đá một dải rực sáng phản chiếu quét ngang qua phần vòm làm cho viên đá giống y mắt của một con mèo.

  Đá mắt mèo có đặc điểm khi được chiếu hai nguồn sáng và xoay, mắt của viên đá sẽ nháy và tách ra thành hai dải sáng xa dần rồi lại chập lại. Cứ thế, hiệu ứng này được giới chơi ngọc gọi là hiệu ứng “mở và khép”. Hiệu ứng này có thể được giải thích là xuất hiện bởi ánh sáng tác động lên các bao thể li ti hình kim bên trong viên đá. Cũng vì lý do này mà đá mắt mèo thường không trong suốt.

  Có độ cứng cao 8,5 trên thang đo Mohs, đá mắt mèo sở hữu màu sắc độc đáo nên được sử dụng nhiều trong các chế tác trang sức phong thủy, đặc biệt đối với phái mạnh. Màu sắc của đá mắt mèo trải dài từ nâu “mật ong” cho đến lục “táo”. Trong đó màu vàng kim có giá trị kinh tế cao nhất.

  Vòng đá phong thủy đá mắt mèo hợp với mệnh gì?

  Vòng tay đá mắt mèo được coi là một trong những chiếc bùa hộ mệnh vô cùng thiết yếu và ý nghĩa đối với những người có mệnh Mộc. Theo đó, người sở hữu nên đeo vòng đá phong thủy đá mắt mèo với chuỗi hạt 11 – 12 để phát huy tác dụng tối đa của đá mắt mèo. Những loại vòng đá này sẽ có tác dụng cải thiện thị lực, tốt cho chức năng nội tạng như mật và gan cũng như đem mang lại may mắn cho người dùng. Bạn đã biết đá mắt mèo hợp với mệnh gì rồi chứ?

  Đá mắt mèo có công dụng gì?

  Đá mắt mèo tự nhiên mang trong mình nguồn năng lượng tích cực lớn, do đó khi người dùng quyết định lựa chọn loại đá phong thủy này cần chú ý đến sự đối xứng khi nhìn vào viên đá mắt mèo bới nó tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, tăng cường sức mạnh cả về thể chất và tinh thần.

  Về mặt phong thủy, quả cầu đá mắt mèo ngũ sắc hoặc vòng tay đá mắt mèo là vật khí có chức năng hỗ trợ việc học hành và làm ăn kinh doanh, khiến thi cử may mắn, việc kinh doanh phát đạt. Loại đá này cũng hỗ trợ phát triển sức sáng tạo, giúp tinh thần tập trung cao độ và minh mẫn, do đó đặc biệt có ý nghĩa trong những công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao như các nghề thuộc lĩnh vực nghệ thuật bao gồm nghệ sĩ, họa, sĩ, diễn viên, nhà báo…

  XEM NGAY: Tìm hiểu đá Serpentine

  Làm thế nào để phân biệt vòng đá mắt mèo thật và giả?

  Thứ nhất, người tiêu dùng có thể phân biệt đá mắt mèo thật và giả dựa vào giá cả. Nếu đá mắt mèo chỉ có giá từ vài chục đến vài trăm ngàn, đây không thể là loại đá thật. . Tuy nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo đây là giá không bao giờ có được ở những loại vòng đá phong thủy thật. Ví dụ như nhiều loại nhựa dởm đa màu có ánh mắt mèo thường được bày bán tại cửa chùa với giá chỉ vài chục ngàn một cái,

  Một cách khác mà bạn có thể sử dụng nhận biết đá mắt mèo thật và giả là hơ trên lửa. Nếu chỉ trong vòng vài giây hơ trên lửa, đá đã bị chảy thì đây chắc chắn là đá giả, tuy nhiên với đá thật thì sẽ không có vấn đề gì trong thời gian ngắn hơ trên lửa.

  Cách thứ ba để phân biệt đá mắt mèo thật và giả là dựa vào màu sắc. Trong khi đá mắt mèo tự nhiên thường có màu vàng, nâu, xanh đen, đỏ, nhiều loại đá giả, kém chất lượng lại đang được bày bán với các màu hồng, xanh lục, xanh lam.

  Thêm nữa, nếu khi chiếu ánh sáng vào vòng tay đá mắt mèo phong thủy, ta thấy trên vòng đá xuất hiện những ánh sọc sáng tựa như ánh sét chạy trên bề mặt đá, đây có thể là đá mắt hổ hoặc đá thạch anh, loại có giá thành rẻ hơn nhưng có hiệu ứng và màu sắc đẹp.

  Cách phân biệt đá mắt mèo thật và giả cuối cùng mà Phongthuylucyen muốn giới thiệu với các bạn cũng là phương pháp chính xác và hữu ích nhất chính là mang vòng đá mắt mèo đến các trung tâm uy tín để kiểm định

  XEM NGAY: Tìm hiểu công dụng gỗ Trầm Hương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá
 • Vòng Đá Tỳ Hưu Có Tác Dụng Gì? Cách Đeo Vòng Đá Tỳ Hưu
 • Con Tỳ Hưu Bằng Đá Đẹp
 • Mặt Nhẫn Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Bọc Vàng A1508
 • Tỳ Hưu Bột Đá Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy?
 • Đá Mắt Mèo Và Ý Nghĩa Trong Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Đá Mắt Mèo Là Gì? 5 Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cat’s Eye ?
 • Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Vòng Đá Mắt Mèo, Đá Mắt Hổ Thật
 • Cách Chọn Vòng Đá Mắt Hổ Hợp Tuổi, Hợp Mệnh Phong Thủy
 • Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Nâu
 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ
 • Theo người Hy Lạp cổ gọi đá chrysoberyl mắt mèo là cymophane, nghĩa là “ánh sáng di chuyển”.

  Trong nhiều nền văn hóa xưa, người ta cho rằng chrysoberyl mắt mèo có khả năng trị được các bệnh của mắt.Mắt của viên đá chrysoberyl mắt mèo sẽ nháy được khi bạn chiếu 2 nguồn sáng lên nó và rồi xoay viên đá. Khi xoay viên đá, mắt sẽ tách ra thành 2 dải sáng xa dần rồi sau đó chập lại. Hiệu ứng này gọi là “mở và khép”.

  Khi nhìn vào viên cabochon chrysoberyl mắt mèo, ta thấy một dải rực sáng phản chiếu quét ngang qua phần vòm làm cho viên đá giống y mắt của một con mèo. Cùng một họ hàng với alexandrite thay đổi màu, loại đá quý nhóm chrysoberyl này là một điển hình nổi tiếng nhất về hiệu ứng mắt mèo, hiệu ứng này có được do ánh sáng tác động lên các bao thể li ti hình kim bên trong viên đá (do đó đá mắt mèo thường không trong suốt).

  Để thấy được hiệu ứng mắt mèo thì phải mài viên chrysoberyl theo dạng tròn hoặc ovan, phần mặt trên hình vòm, láng mịn, gọi là kiểu cabochon như những mẫu vòng tay đá mắt mèo.

  Cũng có một loại đá chrysoberyl trong suốt, có màu vàng đến màu vàng kim – mật ong. Những đá này thường được mài giác và làm ta nhớ đến các đá quý cũng có màu vàng và trong như saphia, topaz hay citrine.

  Để mua đá mắt mèo phong thủy nên chọn đá mắt mèo có độ mạnh, sự sắc nét và đối xứng của mắt khi nhìn vào đá.tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, tăng cường sức mạnh thể chất, khuyến khích sự sáng tạo thể hiện (tuyệt vời cho các nhạc sĩ, diễn viên.

  Quả cầu đá mắt mèo ngũ sắc hoặc quả cầu đá thạch anh là vật khí có năng lượng thúc hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

  Các công ty làm ăn phát đạt thường có hình vì trong phong thủy quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quan Về Vòng Phong Thủy Đá Mắt Mèo Đối Với Người Sử Dụng
 • Thạch Anh Tím, Nguồn Gốc, Tác Dụng Và Cách Sử Dụng Trong Phong Thủy
 • Bộ Đá Phong Thủy Màu Tím
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Màu Tím Nhạt
 • Đặc Điểm Thu Hút Đến Từ Vòng Tay Phong Thủy Màu Tím Đá Thạch Anh
 • Đá Mắt Mèo, Đặc Điểm Và Tác Dụng Trong Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch
 • Tỳ Hưu Đá Giả Ngọc Có Sử Dụng Có Tác Dụng Gì Không
 • Việc Mua Tỳ Hưu Đá Giả Ngọc Có Tốt Không ?
 • Có Nên Mua Và Sử Dụng Tỳ Hưu Đá Giả Ngọc Hay Không?
 • Tỳ Hưu Đá Ngọc Huyết Vân Khói Thdn1
 • Đá mắt mèo với tên khoa học là Chrysoberyl hay Cymophane, mang nghĩa là “ánh sáng dịch chuyển”. Loại đá có tên như vậy sở dĩ là do khi xoay viên đá, mắt sẽ tách thành hai dải ánh sáng xa dần rồi gộp lại làm một, hiệu ứng trên được gọi là “mở và khép”.

  Đá mắt mèo ở dưới ánh sáng tự nhiên sẽ có màu rất đẹp. Bởi vậy khi đeo đá mắt mèo đi dưới nắng thì cực kì nổi bật.

  Khi nhìn vào viên đá mắt mèo, ta thấy một dải rực sáng phản chiếu làm cho viên đá giống y mắt của một chú mèo. Đá mắt mèo, cùng với đá mắt hổ là một điển hình nổi tiếng nhất về hiệu ứng mắt mèo. Hiệu ứng này có được do ánh sáng tác động lên các bao thể li ti hình kim bên trong viên đá (do đó đá mắt mèo thường không trong suốt).

  Theo lịch sử và truyền thuyết của người Hy Lạp cổ đại, người ta cho rằng đá mắt mè có khả năng trị được các bệnh về mắt.

  Đặc điểm đá mắt mèo

  Đá mắt mèo có rất nhiều màu, trải dài từ màu nâu “mật ong” cho đến màu lục “táo”, nhưng có giá trị cao nhất là đá có màu vàng kim.

  Loại chrysoberyl mắt mèo đẹp thường có hiện tượng ‘sữa và mật ong’. Khi chiếu sáng theo chiều thẳng góc với mắt, hướng vào hông viên đá, thì một bên mắt sẽ có màu trắng sữa, bên kia vẫn giữ màu vàng kim đến nâu. Khi xoay viên đá, màu lại xoay theo.

  Khi mài viên đá này theo dạng tròn hoặc oval ta sẽ thấy được hiệu ứng mắt mèo với bề mặt láng mịn, phần mặt trên mang dáng hình vòm, còn được gọi là kiểu cabochon.

  Cũng có một loại đá mắt mèo trong suốt, có màu vàng đến màu vàng kim – mật ong. Những đá này thường được mài giác và có điểm tương đồng với các loại đá quý cũng có màu vàng và trong như saphia, topaz hay citrine.

  Nguồn gốc của đá mắt mèo

  Chrysoberyl có hiệu ứng mắt mèo được tìm thấy ở hầu khắp các vùng như Sri Lanka, Brazin, Tanzania, Madagasca, Ấn Độ và một số nơi khác.

  Tác dụng phong thủy của đá mắt mèo

  Đá mắt mèo được hình thành sâu trong tự nhiên nên mang trong mình nguồn năng lượng lớn nên khi mua đá mắt mèo bạn nên chọn loại đá có độ mạnh, sắc nét, giúp cho chủ nhân có được sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo của trí não, giúp tinh thần trở nên minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn. Nên lựa chọn mua đá mắt mèo hợp mạng mình để phát huy hiệu quả trong phong thủy mang lại.

  Trang sức đá mắt mèo rất thích hợp với các nghệ sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, những người làm về nghệ thuật. Nó giúp họ có được công việc ổn định và gặp nhiều may mắn hơn.

  Khi đeo trang sức đá mắt mèo, bạn sẽ cảm giác được mình trở nên dịu dang, ôn hòa hơn để có thể giao tiếp tốt trong các mối quan hệ xã hội.

  Công dụng một số loại trang sức đá mắt mèo mang lại may mắn, tốt cho phong thủy

  Vòng đá mắt mèo có vẻ đẹp cuốn hút, lôi cuốn người xem. Bên cạnh đó còn là các công dụng tuyệt vời của đá mắt mèo.

  • Vòng đá mắt mèo giúp người đeo trở nên tập trung quyết đoán và tỉnh táo hơn, dễ dàng thành công trong công việc.
  • Cải thiện các mối quan hệ, công việc thăng tiến, các cuộc đàm phán dễ trở nên thành công. Bên cạnh đó, vòng tay đá mắt mèo còn giúp chủ nhân giữ được hòa khí, tính cách trở nên dịu dàng và ôn hòa hơn, thuận lợi cho các mối quan hệ xã hội phát triển.
  • Giúp người dùng trở nên tự tin hơn: Vòng đá mắt mèo giúp tăng sự tự tin, và lòng biết ơn. Khơi dậy cảm xúc thanh bình và thái độ tích cực trong mọi việc và trong cuộc sống.
  • Đá mắt mèo có tính chất kích thích sự sáng tạo. Vậy nên những người làm về nghệ thuật, designer có thể sử dụng vòng đá mắt mèo.

  Quả cầu đá mắt mèo là vật khí có năng lượng thúc đẩy hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi sự nghiệp học tập cũng như thúc đẩy bạn quan tâm nhiều hơn đến sự nghiệp học hành.

  Tại những công ty làm ăn kinh doanh phát đạt, họ thường đặt những quả cầu đá phong thủy để đảm bảo công việc kinh doanh phát đạt.

  Đá mắt mèo hợp mệnh gì

  Vòng đá mắt mèo rất phù hợp cho người mệnh Kim. Người mệnh Kim đeo vòng đá mắt mèo sẽ hỗ trợ cân bằng rất tốt

  Cách sử dụng và bảo quản

  Được xếp vào hàng đá quý, đá mắt mèo có độ cứng cực kỳ cao 8.5 trên thang Mohs. Mang màu sắc sáng bóng độc đáo, độ trong suốt tinh khiết cao ví như thủy tinh nên đá mắt mèo rất được ưa chuộng làm trang sức. Đặc biệt đối với phái mạnh, họ rất yêu thích lựa chọn đá mắt mèo làm đồ trang sức vừa thể hiện sức mạnh, mang lại may mắn và thuận lợi.

  Để giữ được màu sắc và độ sáng đẹp của đá, bạn cần sử dụng và vệ sinh thường xuyên và đúng cách bằng cách rửa đá mắt mèo bằng xà phòng trong nước ấm, sau đó dùng bàn chải mềm chà nhẹ lên bề mặt của đá để loại bỏ những vết bẩn bám lên.

  Bảo quản đá mắt mèo tại nơi khô mát, thoáng đãng, sạch sẽ, tránh đặt đá tại những nơi âm u, môi trường ô nhiễm.

  Lưu ý khi lựa chọn đá mắt mèo

  Đá mắt mèo rất được yêu thích, vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều người lợi dụng điều đó để sản xuất những viên đá mắt mèo giả, kém chất lượng bán với giá rất cao nhằm chuộc lợi cao.

  Để trở thành người tiêu dùng thông minh, tránh mua phải hàng giả vừa mất tiền lại không có tác dụng phong thủy bạn hãy lắng nghe ý kiến từ chuyên gia Ths. Nguyễn Thị Thúy Hà (Viện Đá quý và Trang sức Việt Nam), đá mắt mèo là một hiệu ứng hình ảnh của đá do ánh sáng tạo nên. Khi viên đá được mài thành khung hình oval, hoặc tròn, thậm chí đá bị nước mưa xói mòn nếu có ánh sáng chiếu vào, người nhìn bằng mắt thường sẽ thấy hiện lên một đường kẻ ngang, xung quanh có vầng màu trắng hơi xanh lam.

  Dựa vào những đặc điểm phân tích trên, bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về loại đá mắt mèo quý hiếm và nhiều tác dụng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tỳ Hưu Đá Mắt Mèo Tím
 • Tìm Hiểu Đá Mắt Mèo Và Công Dụng Đá Mắt Mèo【Phong Thủy Lục Yên】
 • Ý Nghĩa Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá
 • Vòng Đá Tỳ Hưu Có Tác Dụng Gì? Cách Đeo Vòng Đá Tỳ Hưu
 • Con Tỳ Hưu Bằng Đá Đẹp
 • Mèo Vào Nhà Điềm Gì?cách Hóa Giải Khi Mèo Vào Nhà?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hên Hay Xui ? Có Điềm Gì? Đánh Con Gì?
 • Những Mẹo Phong Thủy Để Bán Nhà Nhanh, Được Giá
 • Phong Thủy Mang Vận May Vào Nhà
 • Tư Vấn Cách Xử Lý Lỗi Nền Nhà Thấp Hơn Mặt Đường
 • Đơn Giá Thiết Kế Nhà Ở Biệt Thự Theo Phong Thủy
 • Theo quan niệm phong thủy thì đây là một điềm xấu. Mèo trắng biểu thị vận hạn xui xẻo sẽ đến có thể là cái chết, chuyện chẳng lành cho gia đình.Riêng trường hợp mèo trắng thì người Tây phương có hai cách giải thích về dấu hiệu tốt xấu khác nhau. Mèo trắng vào nhà là điều đáng nghi ngờ e ngại sắp xảy ra , nên cẩn thận.

  Bỗng dung một ngày có một con mèo vàng vào nhà thì chứng tỏ rằng nhà bạn sẽ có những điều tốt lành và may mắn ập đến trong nhiều lĩnh vực như tài chính, sức khỏe, tiền bạc.

  2.Lý giải những điềm xui khi mèo màu đen vào nhà

  Trong một thời gian dài, mèo đen gắn liền với ma quỷ và phù thủy. Nếu nghiên cứu văn hóa dân gian của người Do Thái và nền văn minh Babylon, chúng ta có thể thấy rằng mèo đen là biểu tượng của một con rắn cuộn vào lò sưởi. Ở Ai Cập cổ đại, mèo được người dân tôn thờ. Khi chúng chết, cả gia đình đi đưa tang và cơ thể của chúng sẽ được ướp xác như con người.

  Đối với người La Mã, họ cũng nhìn nhận loài mèo theo cùng một cách với người Ai Cập. Bởi vì tất cả đều tôn thờ mèo nên tại thời điểm đó nó được coi là dấu hiệu của may mắn. Tuy nhiên, Giáo hội lại cho rằng mèo là điềm xui, dù là mèo đen hay mèo trắng thì chúng cũng vậy. Vào thế kỷ 17, mèo đen là cặp đôi với phù thủy, thay vì được tôn thờ, nó lại trở thành một con vật đáng sợ. Chúng được sử dụng trong những nghi lễ hiến tế như là vật hi sinh.

  Ngược lại, ở Ai-len, khi một con mèo đen đi qua trước mặt bạn có nghĩa rằng bệnh tật sẽ đến. Ở Roma, Moldavia và thậm chí tại Cộng hòa Séc, quan niệm một con mèo đen đi ngang qua trước mặt bạn sẽ mang lại điềm xui vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

  3.Cách hóa giải khi mèo vào nhà?

  Dùng muối xua tà ma, đem lại may mắn

  Không chỉ riêng Việt Nam, nhiều nước trên thế giới cũng coi muối là điềm lành, là vật có thể xua đuổi tà khí và mang lại may mắn. Dân gian có câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, có nghĩa muối mặn xua đuổi tà ma, vận xui xẻo để mang lại may mắn. Ngoài ra, mua muối còn thể hiện ước muốn hòa thuận trong gia đình, sự mặn mà trong các mối quan hệ làm ăn…

  Nếu thấy mèo đen chạy vào nhà hoặc gần đây bạn liên tiếp gặp xui xẻo, mách bạn mẹo hóa giải xui xẻo đơn giản này. Bạn cầm một nắm muối ném qua vai trái của mình. Lưu ý, phải ém qua vai trái vì nếu ném qua vai phải thì còn mang lại sự xui xẻo gấp đôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mèo Vào Nhà Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu, Hên Hay Xui?
 • Trang Trí Phòng Khách Hợp Phong Thủy Cho Chủ Nhà Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa Sơn Nhà Màu Gì? Màu Gì Hợp Mệnh Hỏa?
 • Cải Tạo Mặt Tiền Nhà Đẹp Theo Phong Thủy
 • Tin Tức Bđs Vn: Như Thế Nào Là Mặt Tiền Nhà Đẹp Hợp Phong Thủy?
 • Giải Mã Hiện Tượng Mèo Vào Nhà Và Tìm Con Số May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Phong Thủy Cần Biết Cho Nhà Thêm Thịnh Vượng
 • Nâng Nền Nhà Và Cách Xử Lý Nền Nhà Thấp Hơn Mặt Đường 2022
 • Ý Nghĩa Của Những Con Số 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49
 • Ý Nghĩa Số 40 Trong Sim Số Đẹp
 • Số 40 Có Ý Nghĩa Gì? Lời Giải Cho Mọi Sự Bế Tắc
 • Mèo vào nhà mang đến điềm báo gì?

  Vì vậy nếu thấy mèo trắng vô nhà bạn nên đuổi ra ngay và cẩn trọng trong việc đi lại và trong cả chuyện kinh doanh, buôn bán để không bị thất thoát tiền bạc.

  Đây cũng là một dự báo không tốt đẹp gì hơn mèo trắng vô nhà. Mèo đen đến nhà mang theo sự xui xẻo, rắc rối khiến cho gia đình không được yên ấm. Tình cảm gia đình bị rạn nứt, mâu thuẫn triền miên nảy sinh tranh cãi, bất hòa. Công việc không được thuận lợi, làm ăn thua lỗ xung quanh luôn có người xấu tìm cách hãm hại. Nói chung là mọi điều đều trở nên tồi tệ khó cứu vãn.

  Thêm một điềm báo cực kỳ không tốt đó là khi mèo hoang vào nhà. Chúng thường mang theo những điều xấu, điều không may đến với gia đình khiến cho mọi thứ trở nên rối tung. Những xung đột giữa các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng diễn ra nhiều hơn và căng thẳng hơn. Cuộc sống của mọi người trở nên ngột ngạt, bí bách.

  Ngoài những điềm không tốt lành khi thấy mèo vào nhà thì riêng với mèo vàng vào nhà lại cực kỳ may mắn và tốt lành. Mèo vàng tượng trưng cho may mắn, sự sung túc, hưng thịnh vì vậy khi nó vào nhà sẽ mang theo tài lộc, của cải đến với gia chủ. Gia chủ sẽ làm ăn phát đạt mọi thứ thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

  Mèo xám và mèo trắng đều là biểu tượng của sự chết chóc, xui xẻo. Khi mèo xám vô nhà sẽ mang đến những điều chẳng lành cho gia đình. Gia chủ sẽ gặp khó khăn và trắc trở trong mọi việc cả về tình cảm, vật chất lẫn công việc. Tình cảm vợ chồng bất hòa lâu ngày khó có thể giải quyết và có thể dẫn đến nguy cơ đổ vỡ.

  Nếu bạn nhìn thấy mèo con vô nhà thì cũng không cần quá lo lắng bởi vì nó cũng không mang đến điều gì xấu cho gia đình. Những dự báo sẽ có điều gì đó sắp đến với gia đình bạn.

  + Thấy mèo trắng vào đánh liền con 23, 32

  + Mèo đen vào đánh ngay con 47,74

  + Mèo hoang vào ghi ngay 14, 54, 94

  + Thấy mèo vàng vào phải đánh 49, 94

  + Thấy mèo vào lại còn bắt được chuột nhớ đánh 48, 68

  + Mèo vào và chết đánh ngay 45, 54

  + Thấy mèo hàng xóm vào nhà mình đánh 24, 84

  Mèo vào nhà có thể là điềm báo không tốt lành nhưng cũng có thể là điềm báo may mắn. Vì vậy cần phải căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để luận giải ý nghĩa của nó. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ tìm cho mình được đáp án phù hợp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mèo Vào Nhà Hên Hay Xui
 • Màu Sơn Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa
 • Sơn Mặt Tiền Nhà Màu Xanh
 • Nhà Ống Nên Sơn Màu Gì
 • Như Thế Nào Là Nhà Có Mặt Tiền Đẹp Hợp Phong Thủy
 • Qủa Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Xanh Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Đèn Bàn Màu Xanh Dương Hợp Với Người Mệnh Gì ? Tuổi Gì? Sinh Năm Nào
 • Không Gian Xanh Theo Phong Thủy – Mẹ Tự Nhiên
 • Không Gian Xanh Trong Nhà: 10 Cách Đơn Giản, Dễ Thực Hiện
 • Các Bước Thiết Kế Nhà Theo Phong Thủy
 • Xem Bói Tình Yêu Chính Xác 100% Qua Tên Và Ngày Tháng Năm Sinh
 • Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, cũng như công việc kinh doanh.

  Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương theo phong thủy, mỗi vật liệu cũng như màu sắc khác nhau, quả cầu còn có những ý nghĩa tốt đẹp riêng và phù hợp cho từng mệnh theo thuyết ngũ hành.

   

   

  Stt

  Kích thước (mm)

  Trọng lượng (kg)

  Gía (vnđ)

  Phù hợp với bàn

  1

  80

  0.9

  680.000

  Chiều rộng bàn < 1m

  2

  100

  1.3

  880.000

  1m < Chiều rộng bàn < 1.4m

  3

  120

  2.2

  1.480,000

  Bàn giám đốc

   

  Stt

  3 Ưu đãi đặc biệt (áp dụng các quận nội thành Sài Gòn)

  Giao hàng miễn phí trong ngày

  ♥ ♥

  Mang đến nhiều quả cầu để lựa chọn (giống như đến cửa hàng)

  ♥ ♥ ♥

  Tặng thêm chân đế gỗ đẹp

   

   

   

   

  Không nên đặt Qủa cầu đá mắt mèo xanh dương ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

   

  Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương là vật khí có năng lượng thúc hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

  Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đây cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

   

   

  Qủa cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

  Quả cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn, còn có thêm sự thông minh, của cải, tài lộc, kể cả tác dụng chế ngự hung khí.

   

   

  Đúng Hàng, Đúng Người,

  Đúng Thời Điểm, MUA NGAY !

   

   

   

   

   

  Phong Thủy Xanh.

  Cẩm Thạch Xanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Màu Xanh Dương
 • Tư Vấn Phong Thủy: Những Cách Sử Dụng Gam Màu Xanh Lá Cây
 • Trồng Cây Xanh Theo Phong Thủy Để Thu Hút Tài Lộc
 • Tự Tra Cứu Hướng Nhà Phù Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Bát Trạch
 • Những Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Xây Nhà
 • Mèo Thần Tài Phong Thủy: Dùng Sao Cho Đúng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Phong Thủy Cho Ngôi Nhà Thêm An Lành
 • Ý Nghĩa Tượng Mèo Phong Thủy Mà Bạn Nên Biết
 • Bật Mí Cách Chọn Màu Sơn Nhà Theo Phong Thủy Mệnh Mộc Chuẩn
 • Mẹo Phong Thủy Mang Vận May Vào Nhà
 • Bí Quyết Phong Thủy Mang Vận May Vào Nhà
 • Maneki Neko – Mèo thần tài ( Mèo vẫy gọi): Biểu tượng may mắn, nguồn gốc từ Nhật Bản

  Maneki Neko là chú mèo nổi tiếng của Nhật Bản. Còn có các tên gọi khác như: mèo may mắn, mèo đại phúc, mèo vẫy tay, mèo thần tài, mèo thần tài vẫy tay. Tương truyền, mèo Maneki Neko gắn liền với truyền thuyết ngôi đền Gotokuji tại Nhật Bản. Nó được một thầy tu nghèo khó nuôi dưỡng và có tên là Tama.

  Chú mèo này đã giúp vị lãnh chúa Nakaota thoát khỏi một tia sét – khi giơ chân vẫy cho vị lãnh chúa tiến lại gần. Vì mang ơn chú mèo đã cứu mạng mình, sau khi chết, chú mèo được chôn tại nghĩa trang cho loài mèo. Và bức tượng mèo Maneki Neko được dựng lên từ đó.

  Sự tích về chú mèo may mắn này cũng được hình thành. Đến nay, những bức tượng maneki neko là một trong những vật phẩm phong thủy mà người dân Nhật Bản nói riêng và Châu Á nói chung rất ưa chuộng. Bên cạnh việc cầu mong may mắn, bình an, tài lộc, đây còn là một biểu tượng của tinh thần nhân đạo, yêu quý loài mèo của xứ sở hoa anh đào.

  Mèo thần tài – Vật phẩm phong thủy đại diện cho sự thịnh vượng

  Để lựa chọn một chú mèo thần tài phù hợp với phong thủy của bản thân và gia đình, bạn cần phải biết cách mua và sử dụng chúng hợp lý. Trước hết, ý nghĩa phong thủy của mèo thần tài cũng tùy thuộc vào màu sắc và kiểu dáng của chú mèo.

  Về Kiểu dáng

  Theo tín ngưỡng của người dân Nhật Bản, mèo thần tài có 3 hình dáng chính:

  • Mèo vẫy chân phải
  • Mèo vẫy chân trái
  • Mèo vẫy cả hai chân

  Chú mèo vẫy chân phải sẽ giúp gia chủ mang lại may mắn, tiền tài cho bản thân. Chú mèo vẫy chân trái thì thích hợp cho ai kinh doanh cửa hàng. Vì nó giúp thu hút lượng khách hàng khá lớn.

  Còn chú mèo vẫy cả hai chân thì nó có ý nghĩa mang đến sự may mắn, bình an và bảo vệ. Không chỉ cho gia đình trong cuộc sống mà cả trong công việc. Các bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích nhu cầu của bản thân.

  Về Màu sắc

  Bạn nên hiểu rõ màu sắc của tượng để có thể mua đúng và đem lại hiệu quả tốt nhất. Mèo thần tài có khá nhiều màu sắc. Trong đó có một số loại điển hình như: màu tam thể, màu trắng, màu vàng, màu đen, màu đỏ và màu xanh lá cây.

  Ý nghĩa của những màu sắc này cũng rất đặc biệt:

  • Màu tam thể (3 màu) tượng trưng cho sự may mắn. Đây cũng là màu được sử dụng nhiều nhất.
  • Chú mèo có màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng, hạnh phúc. Mang lại nhiều điều tốt lành.
  • Còn chú mèo màu vàng đem lại thịnh vượng trong việc kinh doanh của gia đình.
  • Nếu bạn muốn mèo thần tài bảo hộ cho gia đình, xua đuổi ma quỷ, tránh tà khí xấu thì có thể lựa chọn màu đen.
  • Mèo màu đỏ thì biểu tượng cho tình yêu và thành công trong các mối quan hệ khác.
  • Mèo màu xanh lá cây giúp cho chúng ta có vận khí tốt hơn. Mang lại cho gia chủ một sức khỏe dồi dào.

  Vật cầm trên tay mèo

  Mèo thần tài Maneki Neko thường có dáng ngồi thể hiện sự ung dung. Với một chiếc chân nâng lên nâng xuống – cùng khuôn mặt thân thiện tươi vui, như đang vẫy gọi, chào đón mọi người. Những bức tượng mèo thần tài thường được trang trí thêm các vật phẩm may mắn. Như đồng xu, chiếc búa, con cá, viên đá cẩm thạch hay chiếc vòng gắn chuông quấn quanh cổ.

  • Chú mèo thần tài ôm chiếc búa tượng trưng cho sự giàu có. Theo truyền thuyết của Nhật Bản, khi có một tiếng búa được gõ lên thì tiền bạc sẽ rơi vào nhà.
  • Chú mèo thần tài ôm một con cá là biểu tượng của sự may mắn, sức khỏe. Tùy vào thiết kế mà chú mèo có thể ôm một con cá chép Koi hoặc một con cá vàng.
  • Chú mèo thần tài được trang trí thêm một viên đá cẩm thạch được coi là có tác dụng thu hút tiền bạc, xua đuổi tà khí xấu. Mèo thần tài cũng có thể được thiết kế ôm trong tay một đồng xu Koban trị giá một ryo.

  Đặt mèo thần tài ở đâu thì hợp phong thủy?

  Đặt mèo thần tài ở đâu thích hợp nhất, phù hợp với phong thủy của gia đình nhất? Đây là một trong những vấn đề mà bạn nên chú ý!

  Nói chung thì mèo thần tài có thể đặt ở rất nhiều không gian như: cửa hàng kinh doanh, quán cafe, phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ,.. Nhưng đặt như thế nào cho đúng, cho hợp với phong thủy và đem lại nhiều may mắn nhất thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

  Vị trí đặt mèo thần tài tốt nhất là ở nơi khách hàng ra vào và có thể nhìn thấy đầu tiên. Vị trí đẹp nhất chính là ở quầy thu ngân, quầy tiếp tân, đón khách,.. Cần tránh những vị trí có vật cản phía trước. Không gian đặt mèo may mắn phải ở nơi sạch sẽ và thoáng đãng.

  Mèo thần tài cần được đặt hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ và nên đặt phía bên phải. Nếu đặt trên kệ thì nên đặt riêng biệt chứ không nên đặt chung với món đồ khác.

  Nếu bạn muốn đặt mèo thần tài ở phòng khách thì cần hướng mèo ra cửa chính để thu hút may mắn, tài lộc cho chủ nhà.

  Mèo thần tài không những là một vật phẩm phong thủy tốt mà còn là một món quà rất có ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn để dành tặng bạn bè. Biết sử dụng chúng đúng cách, chắc chắn, công việc làm ăn và cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Đồng thời đây cũng là một vật trang trí tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Cầm Tinh Con Mèo
 • Gây Thiện Cảm: Mẹo Phong Thủy Giúp Bạn Bán Nhà Nhanh Chóng Quận 2
 • Những Mẹo Về Phong Thủy Giúp Bán Nhà Nhanh Chóng, Giá Cao Tại Quận 2
 • Bật Mí 9 Mẹo Phong Thủy Giúp Bán Nhà Nhanh Hơn Ở Huyện Bình Chánh Có Thể Bạn Chưa Biết?
 • Áp Dụng Mẹo Phong Thủy Bán Nhà Nhanh Suôn Sẻ
 • Tỳ Hưu Đá Mắt Mèo Vàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tỳ Hưu Đá Mắt Mèo Xanh Biển
 • Tìm Hiểu Ý Nghĩa Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Cho Người Đeo Là Gì?
 • Mặt Đá Tỳ Hưu Có Tác Dụng Gì Đối Với Người Sở Dụng
 • Khai Quang Tỳ Hưu Có Tác Dụng Gì Đặc Biệt
 • Tỳ Hưu Có Phân Biệt Loài Đực Và Loài Cái ?
 • Tỳ Hưu Đá Mắt Mèo Vàng

  Giá bán: 230.000 VNĐ

  Mã Số: t255

  Tìm hiểu thông tin sản phẩm

  Trong phong thủy Tỳ hưu là linh vật phong thủy số một về Tài Lộc. Có tác dụng thu hút tài lộc, vượng khí – trừ tà, trừ vận xấu, trừ tiểu nhân – hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát và tam sát

  Tỳ Hưu có sừng là để bảo vệ gia đình của bạn; Tỳ hưu miệng rộng là để gom tiền tài vào người tức là gom tiền và của cải về cho gia dình bạn; Tỳ hưu không có hậu môn là không có chỗ cho tiền tài thoát ra bảo vệ gia đình của bạn không bị thất thoát tiền bạc;

  Tỳ hưu là Linh vật mang lại nhiều may mắn;

  Tỳ hưu Mang sức mạnh hỗ trợ cho gia đình bạn khi gặp điều kiện phong thủy xấu. Đeo tỳ hưu trên người có tác dụng hút tài lộc – hút vượng khí và trừ các điềm xấu cho bạn

  Người Hy Lạp cổ gọi chrysoberyl mắt mèo là cymophane, nghĩa là “ánh sáng di chuyển”.

  Trong nhiều nền văn hóa xưa, người ta cho rằng chrysoberyl mắt mèo có khả năng trị được các bệnh của mắt.

  “Mắt” của viên đá chrysoberyl mắt mèo sẽ nháy được khi bạn chiếu 2 nguồn sáng lên nó và rồi xoay viên đá. Khi xoay viên đá, mắt sẽ tách ra thành 2 dải sáng xa dần rồi sau đó chập lại. Hiệu ứng này gọi là “mở và khép”.

  Yếu tố giá trị quan trọng nhất của đá mắt mèo đó là độ mạnh, sự sắc nét và đối xứng của mắt.

  Màu của chrysoberyl mắt mèo từ nâu “mật ong” cho đến lục “táo”, trong đó màu vàng kim có giá cao nhất.

  Loại chrysoberyl mắt mèo đẹp thường có hiện tượng “sữa và mật ong”. Khi chiếu sáng theo chiều thẳng góc với mắt, hướng vào hông viên đá, thì một bên mắt sẽ có màu trắng sữa, bên kia vẫn giữ màu vàng kim đến nâu. Khi xoay viên đá, màu lại xoay theo.

  Để thấy được hiệu ứng mắt mèo thì phải mài viên chrysoberyl theo dạng tròn hoặc ovan, phần mặt trên hình vòm, láng mịn, gọi là kiểu cabochon.

  Cũng có một loại chrysoberyl trong suốt, có màu vàng đến màu vàng kim – mật ong. Những đá này thường được mài giác và làm ta nhớ đến các đá quý cũng có màu vàng và trong như saphia, topaz hay citrine.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tỳ Hưu Đeo Cổ Thạch Anh Tóc Xanh
 • Tỳ Hưu Đeo Cổ Đá Cẩm Thạch Myanmar
 • Vòng Đá Tỳ Hưu Đeo Tay Giá Khoảng Bao Nhiêu?
 • Tỳ Hưu Đeo Tay Có Tác Dụng Gì Trong Phong Thủy
 • Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Bàn Thờ Thần Tài Mang Nhiều Tài Lộc, Phú Quý
 • Mèo Thần Tài Phong Thủy Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Quý Dậu
 • Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài Lộc
 • Tháp Văn Xương Thạch Anh Xanh (9 Tầng)
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Dậu
 • 20 Loại Vật Phẩm Phong Thủy Được Dùng Nhiều Nhất Và Cách Sử Dụng
 • Dân gian ta có câu: ” Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang“. Thực ra, điều này có hoàn toàn đúng hay không? mèo vào nhà là điềm gì? Tại một quốc gia được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc là rất yêu quý mèo, coi đó là điềm lành. Tác phẩm truyện tranh Doremon nổi tiếng kể về chú mèo máy là dấu ấn của tư duy này. Hơn thế nữa, ( mèo thần tài vẫy tay) là một vật phẩm Phong Thủy được nhiều người dân Nhật Bản ưa chuộng, tin dùng. Chú mèo này hiện nay được các quốc gia trong khu vực như Trung Quốc, Việt Nam… đón nhận trong quá trình giao lưu kinh tế văn hóa, được giới trẻ dành cho những tình cảm đặc biệt

  Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG PHẬT DI LẶC TRONG PHONG THỦY

  Ý NGHĨA NGỌC BỘI PHONG THỦY LÀ GÌ – CỰC PHẨM KÍCH TÀI LỘC

  Theo truyền thuyết của người Nhật Bản thì có một người đàn ông nghèo khó đã cứu vớt và nuôi dưỡng một chú mèo bị bỏ rơi trong tình cảnh gần như sắp chết đói. Hàng ngày, ông chia sẻ thức ăn và xem nó như một người bạn của mình. Người đàn ông này có một cửa hàng nhỏ nhưng việc kinh doanh gặp khó khăn, ế ẩm, thua lỗ, sa sút. Từ khi nuôi chú mèo đó, hàng ngày chú đứng trước cửa đưa tay vẫy chào mời mọc những người đi đường. Nhiều người đã vào mua hàng của người đàn ông nghèo khó. Nhờ vậy, chẳng mấy chốc sự nghiệp kinh doanh của ông trở nên khởi sắc, phát đạt thịnh vượng, ông trở thành một ông chủ giàu có nổi tiếng. Người ta gọi chú mèo này là Manike Neko. Trong tiếng Nhật thì từ “Neko” nghĩa là mèo. “Manike” nghĩa là mời gọi, hấp dẫn. Từ ghép này có ý nghĩa là chú mèo may mắn nhật bản mang đến thịnh vượng và hạnh phúc – người ta còn gọi là mèo thần tài vẫy tay.

  II – Ý nghĩa mèo thần tài Phong Thủy (Mèo phong thủy)

  Trên thị trường hiện nay, mèo thần tài hay còn được gọi là mèo may mắn là một bức tượng thẳng đứng, vẻ mặt vui vẻ, ngộ nghĩnh, đứng thẳng, tay có thể vẫy theo cơ chế con lắc dao động, hoặc chúng có động cơ hoạt động tùy theo thiết kế. Tuy nhiên, đặc trưng nổi bật của chú mèo là tay luôn vẫy rất đều nên được gọi là mèo thần tài vẫy tay.

  Đứng về ý nghĩa trong thực tế thì mèo là một giống vật nuôi rất gần gũi với con người từ thời xa xưa. Người ta nuôi mèo để bắt chuột. Ở các quốc gia nông nghiệp thì chú mèo là một người bảo vệ, chống lại các động vật gặm nhấm phá hoại mùa màng. Như vậy, loài mèo bảo vệ sức khỏe con người, nhờ có sức khỏe ổn định nên việc canh tác, sản xuất ngày càng thịnh vượng, mặt khác, nó giúp con người giữ gìn, bảo vệ thành quả lao động của mình, cũng giống như cóc Thiềm Thừ, mèo có tầm quan trọng như vậy nên nó xứng đáng là thần mèo trong cuộc sống.

  Trong Phong Thủy có một nguyên lý nằm lòng khiến những người nghiên cứu luôn phải nhớ rõ và vận dụng linh hoạt, đó là: Tại những nơi có sát khí mạnh như vị trí có sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Thất Xích cần phải tĩnh tại, hạn chế sự biến động để hạn chế sự kích động năng lượng xấu. Mặt khác, tại những vị trí có cát tinh, vượng khí cần phải có những hoạt động mạnh mẽ để thúc đẩy năng lượng cát lợi. Mèo thần tài may mắn luôn luôn vẫy tay là một hoạt động giúp tăng cường năng lượng tốt, khiến cho nhân đinh và tài sản đều hưng vượng. Theo sự bài trí của nhiều chuyên gia Phong Thủy thì tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, cơ sở sản xuất… là nơi tạo ra của cải vật chất, nên cần có cách cục vượng tài, cát tinh ở hướng, cửa đi lại, ra vào càng đông người lui tới sẽ càng thúc đẩy tài vận hanh thông, chính vì lẽ đó nên mèo thần tài thường được đặt ở vị trí gần cửa tiệm, mèo may mắn để bàn để gia tăng vận khí về tiền bạc. Hơn nữa, vẻ mặt ngộ nghĩnh, đáng yêu của mèo thần tài tạo nên sự thu hút, gây chú ý đối với nhiều người đi đường, khiến họ chú ý, mua hàng khi có nhu cầu.

  Từ những ý nghĩa trên ta thấy được tác dụng chủ yếu của mèo thần tài là thu hút tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, thì nó còn có nhiều những tác dụng khác trong cuộc sống, lý giải cho việc mọi người gọi đây là mèo tài lộc, mèo phong thủy, mèo phát tài, mèo may mắn.

  III – Tác dụng của mèo thần tài để bàn vẫy tay trong gia tư, phòng làm việc, cửa hàng, ô tô…

  – Trong gia tư: Có sự khác biệt với cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà xưởng ở chỗ những cơ sở sản xuất kinh doanh kể trên chú trọng giá trị thực tiễn về tài lộc còn gia tư là nơi cư ngụ của các thành viên trong gia đình, ngoài tài lộc thì vấn đề sức khỏe, nhân đinh, học tập, thăng tiến, hạnh phúc đều rất quan trọng. Mèo thần tài được đặt tại các vị trí vượng khí sẽ tăng cường năng lượng tốt, hóa giải năng lượng xấu, giảm trừ bệnh tật, tai ương, con cháu đông đúc, học hành đỗ đạt, gia đạo hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

  – Trong phòng làm việc, cửa nhà: Mèo thần tài xua tan bầu không khí ảm đạm, tăng cường năng lượng tích cực, vươn tới thành công, đạt hiệu quả cao và thu được lợi nhuận lớn

  – Trong ô tô: Chúng ta đều biết năng lượng có hai dạng đó là động năng và thế năng. Mèo thần tài vẫy tay là dạng động năng, động năng là dương khí, dương khí ấm áp, thịnh vượng là nguồn nuôi dưỡng nhân mệnh, nên người đặt thần mèo may mắn nhật bản trong xe sẽ luôn gặp may mắn, bình yên trong những chuyến đi, tránh được rủi ro trên đường giao thông

  – Trong phòng học: Mèo thần tài vừa tốt cho tâm lý của các bạn trẻ, giúp các bạn có hứng thú đối với bài vở, đồng thời, nó khua động linh khí từ bút nghiên thư sách, giúp nhiều bạn thông tuệ, sáng suốt, học hành ngày càng tiến bộ, thi cử đỗ đạt, công danh may mắn

  – Trong phòng thờ: Mèo thần tài phong thủy không được đặt trong phòng thờ, vì sự ngộ nghĩnh, hài hước của nó phá vỡ đi tính linh thiêng, tôn nghiêm. Mặt khác, phòng thờ thuộc âm, cần sự tĩnh lặng, hoạt động vẫy tay của chú xé rách không gian tĩnh lặng cần thiết tại nơi đây.

  IV – Mèo thần tài là vật phẩm Phong Thủy phù hợp với những tuổi nào

  Về cơ bản thì mèo thần tài hợp với tuổi Hợi, tuổi Mùi và tuổi Tuất. Sang năm 2022, những tuổi gặp sao Bạch Hổ trong hạn năm mà sử dụng mèo thần tài sẽ càng may mắn phát đạt hơn. Các tuổi đó bao gồm: Tuổi Ất Sửu 1985, Ất Mão 1975, Ất Tị 1965, Ất Mùi 1955, Ất Dậu 2005, Ất Hợi 1995, tuổi Đinh Sửu 1997, Đinh Mão 1987, Đinh Tị 1977, Đinh Mùi 1967, Đinh Dậu 1957, Đinh Hợi 2007, Kỷ Sửu 2009, Kỷ Mão 1999, Kỷ Tị 1989, Kỷ Mùi 1979, Kỷ Dậu 1969, Kỷ Hợi 1959, Tân Sửu 1961, Tân Mão 1951, Tân Tị 2001, Tân Mùi 1991, Tân Dậu 1981, Tân Hợi 1971, Quý Sửu 1973, Quý Mão 1963, Quý Tị 1953, Quý Mùi 2003, Quý Dậu 1993, Quý Hợi 1983.

  V – Mèo thần tài có thể dùng kết hợp với vật phẩm Phong Thủy nào? Cách chọn mèo thần tài theo mục đích mong muốn.

  Mèo thần tài được phối trí với nhiều họa tiết mang những ý nghĩa khác:

  Mèo thần tài ôm kim nguyên bảo: Tăng cường vận khí tài lộc

  Mèo thần tài cầm chiếc búa: Mỗi nhịp gõ là một lần thu hút được tài lộc nên giá trị về chiêu tài tụ lộc càng gia tăng

  Mèo thần tài phong thủy kết hợp với hồ lô: Bách bệnh tiêu tan, vạn bệnh tiêu trừ, sức khỏe ổn định, cường tráng

  Mèo tài lộc kết hợp với con cá Koi: Công danh thăng tiến, thi đỗ bảng vàng

  – Mèo thần tài thường được làm bằng gốm sứ có tráng men, được trang trí rất bắt mắt. Một số thì được làm bằng nhựa, có gắn pin và động cơ giúp việc vẫy tay hay vòng tay mèo thần tài. Vật phẩm Phong Thủy này hiện nay trở thành quà tặng của nhiều bạn trẻ

  – Người ta thường đặt mèo thần tài gần vị trí cửa ra vào của nhà hàng, cửa tiệm, phía trước thông thoáng và tạo nên sự chú ý của nhiều người. Trong các siêu thị thì mèo thần tài được đặt ở vị trí thoáng đãng và nhiều người đi lại. Tại văn phòng, phòng học… mèo thần tài được đặt trên bàn, mặt hướng ra phía cửa ra vào.

  Tóm lại, May mắn, tài lộc là điều ai cũng ao ước, ngoài cách dùng vật phẩm phong thủy mèo thần tài thì vật đồng hành hàng ngày hàng giờ với mỗi người là sim phong thủy cũng có khả năng thu hút năng lượng tốt lành. Sim phong thuỷ lựa chọn phù hợp mỗi cá nhân không phải đơn giản cứ dãy số sim nào đẹp cũng đều được mà phải tuỳ vào số mệnh, cung mệnh cùng một số yếu tố khác mới giúp xác định đúng đắn sinh năm nào hợp sim nào. Dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào thì cũng cần đến chiếc sim, sim phong thuỷ góp phần cải vận mệnh, kích phong thuỷ để kinh doanh đạt doanh thu cao, tinh thần con người minh mẫn, sức khoẻ dồi dào, phát tài phát lộc.

  Trong cuộc sống hiện đại, mọi việc đều có thể thực hiện nhờ internet, để tiết kiệm thời gian thì quý vị có thể sử dụng công cụ tra cứu sim phong thuỷ. Trong rất nhiều trang web thì vông cụ tra cứu sim phong thủy hợp tuổi trên trang chúng tôi uy tín, dễ sử dụng, hiệu quả, chính xác nhất sẽ giúp quý vị nhanh chóng lựa chọn được sim hợp nhất với mình đưa mọi việc hanh thông, thăng tiến. Chỉ mất khoảng 3 giây sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn đã nắm trong tay dãy số sim phong thuỷ hợp với bản thân.

  Khám phá những bí ẩn phong thủy ẩn dấu trong các vật phẩm phong thủy như sim phong thủy, mèo thần tài sẽ giúp quý vị rất nhiều trên chặng đường phát triển. Hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu về những điều hữu ích này chắc chắn quý vị sẽ gặt hái kết quả ngoài mong đợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mạng Thổ Hợp Màu Gì? Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Mạng Thổ
 • 65+ Vật Phẩm Phong Thủy Làm Quà Tặng Cho Cả Năm Thịnh Vượng, Sung Túc.
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hồ Lô Đại Diện Cho Cái Gì?
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Phúc, Lộc, Thọ, Tài Và May Mắn Tới Mọi Người!
 • Chọn Quà Cưới, Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Hạnh Phúc Cho Đôi Uyên Ương
 • Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Vòng Đá Phong Thủy Tại Thừa Thiên Huế
 • Đá Thạch Anh Quận 5
 • Bán Vật Phẩm Phong Thủy Ở Quy Nhơn,bình Định – Cửa Hàng Phong Thủy Tại Bình Định
 • Quả Trứng Đá Thạch Anh Qc371
 • Giới Thiệu Tên Tiếng Anh Của Các Loại Đá Quý Phổ Biến
 • Trong Phong Thủy, Quả cầu tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ, Quả Cầu Phong Thủy là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, tình yêu, cũng như công việc kinh doanh, Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quả cầu như : Quả Cầu Phong Thủy đá Thạch Anh , quả cầu phong thủy Thủy Tinh ( pha lê ), đá dạ quang , Đá Kim Sa….Mỗi loại quả cầu sẽ mang một sắc thái và ý nghĩa khác nhau.

  Hôm nay , Quà Tặng Phong Thủy xin giới thiệu đến các bạn một loại quả cầu phong thủy rất đặc biệt và cũng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay , đó là Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo .

  Giới thiệu chung về đá mắt mèo :

  Đá mắt mèo là một loại đá không hoàn toàn tự nhiên mà đã qua được qua xử lý với nhiều công đoạn phức tạp, màu sắc được xử lý trong quá trình gia nhiệt và được phơi nắng để được lên màu và có độ bóng sáng đẹp.

  Đặc trưng của đá mắt mèo là có quầng sáng chính giữa, chúng ta tưởng tượng như mắt con mèo trong đêm tối, được ánh đèn pin hoặc đèn xe chiếu vào, nó cũng có quầng sáng như vậy

   

  Về Ý Nghĩa :

  – Ngoài những ý nghĩa chung của quả cầu phong thủy, như chúng tôi đề cập ngay đầu bài

  Quả Cầu đá mắt mèo còn tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, tăng cường sức mạnh thể chất, khuyến khích sự sáng tạo thể hiện , giúp tinh thần minh mẫn và tập trung.

   

  Về Màu Sắc :

  – Đối với các bạn thích chơi đá phong thủy:  những loại đá tự nhiên , đá quý đa phần có màu sắc không được rõ ràng hoặc

  Những loại đá thủy tinh , pha lê trong suốt sau đó được sơn màu lên , màu của chúng sẽ phai dần theo thời gian .

  Đối với Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo có màu sắc rõ ràng  , bền với thời gian và từng màu sắc tương ứng với các mệnh trong ngũ hành, càng sử dụng sẽ càng bóng và càng đẹp

   Quả cầu  màu Trắng hợp với mệnh Kim, mệnh Thủy

   Quả cầu màu Xanh Dương hợp với mệnh Thủy, mệnh Mộc

   Quả cầu màu Xanh Lục hợp với mệnh Mộc, mệnh Hỏa

    Quả cầu màu Đỏ hợp với mệnh Hỏa, mệnh Thổ

   Quả cầu màu Vàng hợp với mệnh Thổ, mệnh Kim

    Quả cầu Ngũ Sắc hợp với tất cả các mệnh

   

  Về Giá Cả :

  – Về giá cả đá mắt mèo có giá cũng khá hợp lý, không quá đắt đỏ như là những quả cầu bằng đá quý tự nhiên.

  – Với số tiền dao động từ khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu (tùy kích thước) chúng ta đã có thể sở hữu được môt quả cầu phong thủy đẹp và hợp mệnh.

   

  Vị Trí Và Cách Đặt Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo

   

   

  Thường đặt ở giữa nhà,  trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách.

   

   

   

  Ý Nghĩa Từng Màu Của Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Và Sự Tương Thích Theo Ngũ Hành 

   

  1. Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Màu Mèo Trắng:

          Ý nghĩa màu trắng :

  Màu trắng còn gắn liền với ánh sáng, sự khởi đầu . Theo quan niệm màu trắng tượng trưng cho những gì không vấy bẩn, không ô uế , tượng trưng cho cho sự tinh khiết, ngây thơ, trinh nguyên, trong sạch, thánh thiện … Màu trắng còn đồng nghĩa với sự hòa giải, trung lập … Có thề được xem là màu của sự hoàn hảo.

  Vì Vậy , khi sử dụng quả cầu phong thủy đá Mắt Mèo màu trắng sẽ mang đến cho bạn sự hoàn hảo , tập trung trong học tập , trong kinh doanh thì công việc luôn thuận lợi.

          Theo mối quan hệ ngũ hành :

  Người mệnh kim thích tự mình đề ra những mục tiêu cho bản thân, để đạt được mục tiêu họ luôn làm việc cật lực, chăm chỉ, không chịu bỏ cuộc cho dù gặp phải khó khăn, trở ngại, họ sẵn sàng lao vào cuộc chiến để đấu tranh cho quyền lợi của mình và không dễ quay lưng khi đối mặt với thử thách

  Những người thuộc mệnh kim thường có tính kiên định, sắt đá vì thế khi đã quyết định một điều gì đó không gì có thể lay chuyển được họ, họ có thể hoàn thành nhiều việc nhờ thái độ nghiêm túc và khả năng tập trung cao độ trong khoản  thời gian dài

  Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng kim,  Khi lựa chọn đá phong thủy  cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành,  các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc là điều rất quan trọng : Về sự hòa hợp, với người mệnh Kim nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc, màu sắc rất đặc trưng cho hành Kim là Màu Trắng.

  Quả cầu phong thủy đá mắt mèo màu Trắng hợp với mệnh Kim, mệnh Thủy

   

  2.Quả Cầu Phong Thủy Thủy Đá Mắt Mèo Màu Xanh Lục Cho Mệnh Mộc

            Ý nghĩa màu xanh lá :

  Ngay từ tên gọi, màu xanh lá đã đem lại cho ta cảm giác của tự nhiên cho tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát, màu mỡ nhưng ngoài ra, nó còn tượng trưng cho sự thông thái.Màu xanh lá cây còn mang lại cảm giác an toàn. Đây là lý do tại sao đèn giao thông sử dụng màu xanh lá làm báo hiệu cho các phương tiện được phép di chuyển

  Màu xanh này còn mang lại sự nhẹ nhàng cho mắt. Màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng.

  Khi sử dụng quả cầu phong thủy đá Mắt Mèo màu xanh lá sẽ mang đến bạn cảm giá tươi mát , tràn đầy sức sống , giúp cho công việc học tập hay kinh doanh của bạn mỗi ngày phát trển tốt đẹp.

        Theo mối quan hệ ngũ hành :

  Người mệnh mộc là người được mọi người yêu quý nhất so với những người thuộc hành khác vì bản tính tử tế, hào phóng và chu đáo của bạn. Người mệnh mộc đối xử nhân hậu với mọi người và yêu thương thú vật. Đôi lúc tính hào phóng của bạn dường như không có giới hạn, tuy nhiên bạn có chủ ý như thế vì bạn thật sự quan tâm tới người khác

  Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng mộc,  Khi lựa chọn đá cho quả cầu phong thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành,  các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc là điều rất quan trọng : Về sự hòa hợp, với người mệnh Mộc nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Vì “Mộc hợp Mộc”, nhiều cây sẽ thành rừng. Màu sắc rất đặc trưng cho hành mộc là màu xanh lá cây

   

  Quả cầu phong thủy đá mắt mèo Xanh Lục hợp với mệnh Mộc, mệnh Hỏa

   

  3.Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Màu Xanh Dương Tương Ứng cho Mệnh Thủy

           Ý nghĩa màu xanh dương :

  Màu xanh dương là biểu tượng cho trí tuệ, hiểu biết, năng lượng, sức mạnh, sự vững vàng, sự an tâm, tính chuyên nghiệp, tính chính trực và nghiêm nghị …Màu xanh dương có lợi cho tinh thần. Mọi người sẽ làm việc có năng suất trong phòng có màu xanh dương.

  Vì vậy sử dụng quả cầu phong thủy đá Mắt Mèo màu xanh dương sẽ mang đến cho bạn sự thông thái trong học tập , sức khỏe tràn đầy năng lượng và trong kinh doanh sự nghiệp luôn vững vàng

          Theo mối quan hệ ngũ hành : 

  Mệnh Thủy là biểu trưng của sự dịu dàng, người mệnh thủy hầu hết dùng cách tiếp cận gián tiếp để đạt được mục tiêu. Bạn không thích dùng quyền lực để áp đặt người khác theo ý của mình, nhưng bạn thích chinh phục đối phương bằng cách kiên trì và nhẫn nại, bạn luôn trình bày quan điểm của mình một cách khôn khéo.

  Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng thủy,  Khi lựa chọn đá phong thủy  cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành,  các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc là điều rất quan trọng : Về sự hòa hợp, với người mệnh Thủy nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc, màu sắc rất đặc trưng cho hành Thủy là màu Xanh Dương.

  Quả cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương hợp với mệnh Thủy, mệnh Mộc.

   

  4.Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Màu Đỏ Tưng Ứng Với Mệnh Hỏa

             Ý nghĩa màu đỏ :

  Màu đỏ là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm.Màu đỏ là màu của sự dũng cảm và hy sinh, đó là lý do ta thấy một số quốc kỳ của một số nuớc  có màu đỏ.

  * Màu đỏ nhạt: là màu của sự thụ hưởng, đam mê, nhạy cảm và tình yêu

  * Màu đỏ tím : là biều tượng của lãng mạn, tình yêu và tình bạn. Nó thể hiện sự cảm xúc nữ tính

  * Màu đỏ đậm: là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm, đợi chờ.

  Vì vậy , quả cầu phong thủy đá Mắt Mèo màu đỏ sẽ giúp bạn hạnh phú trong tình yêu , hôn nhânvà thăng tiến trong công việc

            Theo mối quan hệ ngũ hành :

  Người thuộc mệnh hỏa thường mang đến cho cuộc sống sự sôi động, hào hứng. Bạn truyền cho mọi người nhiệt huyết, và niềm đam mê. Mọi người cũng thật sự bị thu hút bởi tính cách nổi bật của bạn. Bản năng cho bạn biết cần phải làm gì, nếu không có, chính bạn sẽ tạo ra việc để làm

  Bạn là một người năng động, luôn tiến về phía trước. Bạn chỉ có thể chịu đựng tình trạng không hoạt động trong một thời gian ngắn. Ban luôn là người khởi xướng và làm mọi việc tiến triển trong mọi tình huống.

  Về sự hòa hợp, với người mệnh Hỏa nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc, màu sắc rất đặc trưng cho lửa là màu đỏ .Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng hỏa,  Khi lựa chọn đá phong thủy  cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành là đều rất quan trọng.

  Quả cầu phong thủy đá mắt mèo màu Đỏ hợp với mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

   

   

  5.Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Màu Vàng Phù Hợp Cho Mệnh Thổ

             Ý nghĩa của màu vàng :

  Màu vàng: là màu của nắng mặt trời ấm áp. Nó đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Màu vàng nhạt còn mang sự thu hút đáng kể. Từ hàng nghìn năm trước màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc, thịnh vượng, thành công,…

  Quả cầu phong thủy đá Mắt Mèo màu vàng sẽ giúp chung ta thu hút tài lộc , gia đình thịnh vượng , phát triển học tập.

           Theo mối quan hệ ngũ hành :

  Người mệnh thổ là người thực tế, trong cuộc sống hằng ngày đối với người mệnh thổ không đơn giản là việc gì đến sẽ đến mà luôn được lên kế hoạch với những suy tính kĩ lưỡng như điều gì cần phải làm và cách nào là tốt nhất

  Với bản tính khiêm tốn, giản dị, không phô trương nhưng lại vô cùng bản lĩnh và vững vàng những người mệnh Thổ luôn khiến cho mọi người xung quanh đánh giá cao về họ. Bên cạnh đó người mệnh thổ còn đem lại sự hòa hợp giữa các thành viên trong nhóm một cách lặng lẽ, âm thầm, nhờ vào sự khéo léo trong cách cư xử vốn là một đặc tính của hàng Thổ

  Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng thổ,  Khi lựa chọn đá phong thủy  cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành là rất quan trọng : Về sự hòa hợp, với người mệnh Thổ nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc , màu sắc rất đặc trưng đó là màu vàng.

  Quả cầu phong thủy đá mắt mèo màu Vàng hợp với mệnh Thổ, mệnh Kim.

   

  Ngoài Những màu sắc tương ứng với ngũ hành một điều đặc biệt ở đá Mắt Mèo đó là Quả Cầu Phong Thủy Đá Ngũ Sắc

  Quả Cầu Phong Thủy Đá Ngũ Sắc được dùng  trong trường hợp :

  Mình muốn tặng quả cầu cho ai đó nhưng không biết tuồi , không biết họ có mệnh gì , nếu chọn 1 màu sắc nào đó mà không tương thích với mệnh sẽ không hay do đó mình nên chọn Quả Cầu Phong Thủy Đá Ngũ Sắc.

  Muốn đặt quả cầu phong thủy trong không gian có nhiều người như : phòng khách gia đình , văn phòng công ty ,….

   

   

   

   

  Các bạn có thể xem những bài chia sẽ khác tại mục Kiến Thức Phong Thủy

  Hoặc tham khảo sản phẩm trong mục : Quả Cầu Đá Mắt Mèo

   

  www.QuaTangPhongThuy.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Mắt Mèo Là Gì? 5 Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cat’S Eye 🐱
 • Giá Đá Thạch Anh Màu Đỏ Và Tác Dụng Của Nó
 • Tổng Hợp 10+ Mẫu Tượng Đá Phong Thủy Nên Có Trong Ngôi Nhà
 • 2430G Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An
 • Ý Nghĩa Trụ Thạch Anh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100