Cách Đặt Đồng Hồ Treo Tường Hợp Phong Thủy Trong Nhà Ở

Xem 2,772

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đặt Đồng Hồ Treo Tường Hợp Phong Thủy Trong Nhà Ở mới nhất ngày 27/02/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,772 lượt xem.

Cách đặt đồng hồ có ảnh hưởng đến tổng thể phong thủy trong ngôi nhà? Câu trả lời là có. Nhiều gia đình chỉ đặt đồng hồ với mục đích nhìn giờ và làm đẹp cho không gian, do đó yếu tố phong thủy bị lãng quên, mà ít ai biết đến nó ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà như thế nào. Để đi sâu vào tìm hiểu, Nguyên Mộc Décor giới thiệu đến bạn bài viết “cách đặt đồng hồ treo tường hợp phong thủy trong nhà ở”.

Cách lựa chọn đồng hồ treo tường theo phong thủy

Lựa chọn đồng hồ theo từng khu vực nội thất

Có rất nhiều không gian nội thất trong một căn hộ như: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,…mỗi khu vực sẽ có những yếu tố phong thủy khác nhau. Do đó việc lựa chọn những mẫu đồng hồ sao cho phù hợp phong thủy cũng rất quan trọng.

Phòng làm việc

Trong phòng làm việc cần những đồ vật giúp chúng ta kích thích sự vận động, làm việc năng suất và hiệu quả hơn. Do đó, những mẫu đồng hồ hình tròn là phù hợp cho không gian nội thất phòng làm việc, giúp mang lại thăng tiến trong công việc.

Phòng khách là nơi rộng rãi, thoải mái, là nơi đón tiếp khách đến chơi nhà và là nơi sinh hoạt của cả gia đình. Chính vì vậy nên những chiếc đồng hồ hình tròn sẽ phù hợp với không gian phòng khách hơn.

Phòng ngủ chính là không gian riêng tư của mọi người nên luôn cần sự yên tĩnh. Nếu bắt buộc phải đặt đồng hồ treo tường trong phòng ngủ, bạn nên lựa chọn những mẫu đồng hồ hình vuông, kích thước vừa phải, không nên chọn đồng hồ quá lớn.

Vị trí đặt đồng hồ treo tường theo từng khu vực nội thất

Có những gia đình chỉ đặt đồng hồ trang trí cho phòng khách nhà mình, đồng thời xem giờ. Nhưng có những nhà đặt đồng hồ ở mọi nơi, vậy đặt như thế nào cho đúng và không bị ảnh hưởng xấu đến phong thủy.

Nhiều người có tâm lí sẽ đặt đồng hồ tại các vị trí như đầu giường hoặc đối diện giường ngủ để tiện nhìn giờ, nhưng như vậy sẽ không hợp phong thủy. Ngoài 2 vị trí đó ra bạn có thể đặt ở bất kì vị trí nào trong phòng để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Tại phòng làm việc bạn có thể treo đồng hồ trang trí bất kì vị trí nào trừ vị trí tường phí trên bàn làm việc.

Phòng khách

Cho dù là bất kì loại đồng hồ nào thì nó cũng đều chạy và không ngừng chuyển động. Vậy nên khi bày trí trong phòng khách cần lưu ý một số đặc điểm sau:

– Nên treo đồng hồ phương Nam (Chu Tước) để mang đến những chuyển động theo hướng tích cực cho không gian, vì phương Nam là tiền phương .

– Ngoài phương Nam, có thể treo đồng hồ phương Đông (Thanh Long) vì đây là phương Đông là phương cát tường.

– Không nên treo đồng hồ ở phương Tây (Bạch Hổ) và phương Đông (Huyền Vũ) vì những phương này mang đến những điều không may mắn.

– Không nên treo đồng hồ phía trên ghế sofa, làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người ngồi ở ghế.

– Đồng hồ kị treo đối diện cửa ra vào, nên treo đồng hồ những vị trí không bị cản trở tầm mắt như ngoài cửa sổ.

– Phần lớn chỉ đặt đồng hồ trang trí bên ngoài phòng khách, không nên đặt trong phòng ngủ.

Vị trí treo đồng hồ hợp tuổi theo phong thủy

Bạn đang xem bài viết Cách Đặt Đồng Hồ Treo Tường Hợp Phong Thủy Trong Nhà Ở trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!