Phong Thủy Bố Trí Giường Trong Phòng Ngủ

Xem 297

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Bố Trí Giường Trong Phòng Ngủ mới nhất ngày 27/02/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

  • 00:13 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.9/5 với 22 phiếu bầu

Phòng ngủ không khí cần thông thoáng, tránh gây ngột ngạt, tức thở bởi màu và mùi của các đồ gia dụng và gỗ, sơn của giường mới ảnh hưởng đến đại não. Vì vậy nên để một thời gian để giường hết mùi sơn mới.

Tránh sử dụng vecni mầu hồng, nếu không sẽ có tác hại làm suy nhược thần kinh não. Màu này dễ gây cảm giác hốt hoảng, bất an, dễ sinh cáu gắt dẫn đến vợ chồng bất hòa.

Giường không được kê ở mé tây ngôi nhà, hoặc căn phòng.

Hai bên đầu giường không được đối diện với cửa gian phòng vệ sinh.

Đầu giường và hai bên thành giường không được đối chiếu với gương lớn, đẻ tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng.

Tủ, bàn đầu giường không được đặt radio, máy hát… tránh gây suy nhược thần kinh.

Phía trên đầu giường không được treo ảnh lớn, nếu không sẽ cảm giác bị đè nén.

Đầu cuối giường không trực diện với cửa ra vào nếu không dễ gây tâm lý bất an, dễ gây đau đầu.

Giường không kê dưới xà ngang, nhưng nếu đã làm trần giả che kín thì không sao.

Đầu giường nhất thiết không được kê ngay dưới cửa sổ, bởi vì cửa sổ là nơi có luồng khí và luồng ánh sáng mạnh nhất, có động hướng rất lớn, ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ. Năng lượng của cơ thể người sẽ dễ bị tán xạ, vì thế mà cũng sẽ bất lợi cho sức khỏe.

Nên đặt đèn chiếu xạ gián đoạn, để có ánh sáng dịu, tăng không khí ấm cũng tao nhã.

Phía đầu giường nhất thiết phải “tựa vào núi” không được trống huếch, tốt nhất là áp vào tường, nếu không người nằm dễ sinh ải tưởng, thậm chí có khuynh hướng tâm thần phân liệt.

Hình dáng giường tốt nhất có gờ thành chung quanh, như vậy nằm thấy yên tâm thoải mái.

Dù thấp hay cao, giường phải có chân, không được sát xuống sàn nhà (nhất là tầng trệt), như vậy phía gầm giường mới không bị khí, ẩm ướt, tránh được chứng suy nhược chức năng tim mạch.

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Bố Trí Giường Trong Phòng Ngủ trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!