9 Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Trong Phòng Khách, Phòng Ngủ Hút Tiền Nhiều Nhất

Xem 3,861

Cập nhật thông tin chi tiết về 9 Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Trong Phòng Khách, Phòng Ngủ Hút Tiền Nhiều Nhất mới nhất ngày 02/03/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,861 lượt xem.

Trong phong thủy chiêu tài và các đồ vật phong thủy đặt trong phòng khách, Thần Tài Tsai Shen Yeh xưa nay vẫn luôn là vua của các vị thần tài tài vận và là một trong những người “đứng ngôi đầu bảng” trong các vị thần của cải phổ biến ở châu Á.

Thần Tài Tsai Shen Yeh thường được mô tả trong các bức tượng ở tư thế ngồi trên lưng hổ, đầy quyền uy và vững chãi. Trên tay ông là rất nhiều tiền vàng, mình mặc áo rồng.

Nơi đặt tượng Thần Tài tốt nhất chính là trước cửa ra vào, nên để mặt của thần hướng thẳng ra cửa trước. Đặc biệt lưu ý, không đặt tượng Thần Tài trong phòng ngủ, vì bạn sẽ nhận được hiệu ứng ngược, không hề gặp may.

2. Cóc thiềm thừ

Thiềm thừ chính là tên Hán Việt của cóc ba chân ngậm tiền. Đây là vật phẩm phong thủy bậc nhất trong phong thủy chiêu tài, vì là biểu tượng kiếm tiền may mắn bậc nhất.

Linh vật này dù được thiết kế theo hình dạng và bằng chất liệu nào cũng đều có ba chân, dưới chân là rất nhiều đồng tiền cổ, trên miệng ngậm một đồng tiền vàng.

Danh sách các đồ vật phong thủy đặt trong phòng khách không thể thiếu thiềm thừ, nhưng cần phải chọn đúng vị trí: Ở chỗ thấp, đúng với đường chéo đối diện với cửa chính.

Cóc ngậm tiền không được đặt trực diện với của chính và cửa sổ, để tránh nhả hết tiền và vận may ra ngoài. Nên đặt vật phẩm phong thủy chiêu tài này hướng về phía cửa trước đồng bộ, theo số lẻ, đủ 9 con sẽ cực kỳ hanh thông tài vận.

3. Tỳ hưu

Trong tử vi phong thủy, tỳ hưu là linh vật và là thần thú nổi tiếng bậc nhất về khả năng mang lại sự giàu có và giúp chúng ta bảo vệ tài sản. Vật phẩm phong thủy này có nhiều dạng chế tác khác nhau, từ vòng tay, vòng cổ đến tượng ngọc.

Nó giúp mang lại may mắn về tiền bạc cho chủ nhân, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh chứng khoán, chơi đỏ đen, may rủi.

.

4. Tiền xu phong thủy

Vàng muôn đời nay luôn là một đồ vật phong thủy đặt trong phòng khách, đồ vật phong thủy đặt trong phòng ngủ cực kỳ ngưỡng mộ vì nó vô cùng may mắn và tượng trưng cho của cải, giàu có cùng với sự thành công.

Vàng thỏi, đĩnh vàng trong phong thủy chiêu tài sẽ thu hút tài lộc vào nhà liên tục. Ta có thể trưng bày trong phòng ngủ, phòng khách đơn lẻ, hoặc cho nhiều thỏi vào chung một bình tài lộc.

6. Long quy

Long quy trong phong thủy chiêu tài là đồ vật phong thủy đặt trong phòng khách cũng như là một vật phẩm, đồ vật phong thủy đặt trong phòng ngủ vừa giúp hút tài vận lại thúc đẩy và tăng cường tuổi thọ, nâng cao sự thịnh vượng trong kinh doanh.

Bởi lẽ trong tử vi phong thủy, long quy là bức tượng kết hợp được cặp đôi quyền lực tuyệt đỉnh giữa cả rồng và rùa quý. Nó là linh vật mang lại cả sự may mắn lẫn sung túc và đổn định.

Long quy sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc và tăng thu nhập, giúp kinh doanh bền vững lâu dài.

7. Tượng cá

Theo tử vi phong thủy, cá chính là vật phẩm phong thủy và đồ vật phong thủy đặt trong phòng khách, đồ vật phong thủy đặt trong phòng ngủ đại diện cho giàu sang và phú quý.

Trong tiếng Hán, cá đồng âm với từ dư thừa, dư giả, nên treo tượng cá trong nhà cũng có nghĩa là chủ nhân sẽ luôn giàu sang, khỏe mạnh hơn người.

Tượng cá đơn giản và dễ chăm sóc hơn bể cá phong thủy, hợp để ở gần lối vào văn phòng hoặc cửa hàng và tại nhà riêng nên được nhiều người ưa chuộng.

8. Ba vị thần Phúc – Lộc – Thọ

Ba vị thần Phúc – Lộc – Thọ trong tử vi phong thủy, xưa nay vẫn là những vị thần phổ biến và được nhiều gia đình trên toàn thế giới ưa chuộng, trưng bày.

Đây là đồ vật phong thủy đặt trong phòng khách cực kỳ phù hợp, với mong ước cầu sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

Có thể bày lẻ một trong ba vị thần để cầu may mắn, nhưng đa phần mọi người đều đặt tượng 3 vị thần chung một chỗ để khiến bản thân luôn hạnh phúc và mãn nguyện.

9. Thuyền buồm đầu rồng

Trong tử vi phong thủy và đồ vật phong thủy đặt trong phòng khách cũng như đồ vật phong thủy đặt trong phòng ngủ, người ta cho rằng, thuyền buồm sẽ giúp hội tụ sự may mắn và giàu của của cả yếu tố nước và gió.

Thuyền buồm cũng chính là biểu tượng thành công, may mắn trong kinh doanh nên khi có bức tượng thuyền buồm đầu rồng trong nhà, tại văn phòng, cửa hàng, gia chủ sẽ cực kỳ phát tài.

Nên đặt thuyền buồm hướng vào bên trong, tránh để mũi thuyền chĩa ra ngoài cửa, mang đi hết tài lộc, vận may.

Tổng hợp

(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Bạn đang xem bài viết 9 Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Trong Phòng Khách, Phòng Ngủ Hút Tiền Nhiều Nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!