Chọn Màu Sơn Theo Phong Thủy Mệnh Mộc

Xem 3,960

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Màu Sơn Theo Phong Thủy Mệnh Mộc mới nhất ngày 02/03/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,960 lượt xem.

Ngôi nhà là nơi bạn gắn bó chọn đời, việc xây nhà cũng là việc lớn quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Một căn nhà đẹp là căn nhà có thiết kế kiến trúc đẹp nổi bật kết với màu sơn nhà phù hợp đặc biệt là phải hợp với tuổi của gia chủ. Cùng xem cách chọn màu sơn theo phong thủy mệnh mộc để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Đánh giá chung về tính cách người mệnh mộc

Năm sinh người mệnh mộc:

Tính cách người mệnh mộc:

Người mệnh mộc rất hòa đồng, dễ gần, thông cảm, rộng lượng, thông minh sáng tạo, thường có ý tưởng mới, khoan dung, tốt bụng,…

Do bản tính chu đáo và rất tử tế nên người mệnh mộc thường được nhiều người yêu mến hơn so với người thuộc hành khác. Người mệnh mộc luôn đối xử nhân hậu với mọi người, từ bị và yêu thú vật. Nhiều lúc họ hào phóng không giới hạn bởi thực sự họ rất quan tâm đến người khác.

Người mệnh mộc họ không cố chấp ý kiến của bản thân, nhưng sự sáng tạo vốn có khiến họ có rất nhiều ý tưởng và có khả năng giải quyết vấn đề một cách khôn khéo và đôi khi họ cũng có chút tài tài năng trong nghệ thuật.

Màu sắc cho người mệnh mộc:

: nên dùng tông màu xanh, hoặc có thể kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc).

Màu không hợp: tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy mệnh Mộc:

Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi của gia chủ sẽ mang may mán và tài lộc đến cho gia đình, tinh thần các thành viên trong gia đình luôn sảng khoái, sức khỏe tốt.

Bạn là người mênh mộc hãy chọn màu sơn nhà theo những màu cơ bản sau:

Khi chọn màu sơn cho phòng riêng của bạn thì khá đơn giản, chỉ cần chọn màu hợp với bạn và đúng ý thích của bạn là được. Tuy nhiên chọn màu cho toàn bộ căn nhà thì cần để ý kỹ hơn vì các thành viên trong gia đình có bản mệnh khác nhau. Vậy bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Chọn màu sơn cho những nơi chung của gia đình như ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công…nên chọn màu hợp với chủ nhà chẳng hạn như màu tương sinh hoặc màu vượng với hủ nhà chẳng hạn. Nó sẽ tạo một không gian tốt, tiền đề tốt để chủ nhà phát triển sự nghiệp.
  • Nếu chọn màu sơn cho phòng ngủ của vợ chồng bạn nên sơn 2 màu: màu hợp với bạn và màu hợp với người còn lại.
  • Chọn màu sơn phòng cho con bạn nên chọn màu hợp với mệnh của bé hoặc tương sinh với mệnh bé sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

Để chọn màu sơn phòng cho các thành viên khác trong gia đình bạn hãy bảng màu tương sinh và màu vượng dưới đâu để có lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà.

Bộ sưu tập màu sơn theo phong thủy cho 5 mệnh

Bộ sưu tập chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Một số mẫu nhà sơn theo phong thủy mệnh mộc

Bạn đang xem bài viết Chọn Màu Sơn Theo Phong Thủy Mệnh Mộc trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!