Chọn Màu Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Mang Lại May Mắn

Xem 1,188

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Màu Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Mang Lại May Mắn mới nhất ngày 11/04/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Màu Sắc Theo Mệnh, Hợp Phong Thủy Trong Ngũ Hành Âm Dương
 • Cách Xem Phong Thủy Màu Sắc Hợp Mệnh Người Tuổi Kỷ Mão 1999
 • Màu Sắc Bàn Làm Việc Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Dậu Hợp Màu Gì, Không Nên Chọn Màu Gì Trong Năm 2021
 • Cách Lựa Chọn Màu Sắc Theo Phong Thủy Theo Năm Sinh
 • Trong phong thủy, màu sắc là yếu tố cân bằng ngũ hành âm dương. Mỗi mệnh trong ngũ hành sẽ có một gam màu đại diện. nhằm đem lại cho gia chủ sự may mắn, thành công về mọi mặt trong cuộc sống. Đồng thời hạn chế được những điều xấu bất lợi có thể xảy ra.

  Tại sao cần xem tuổi hợp màu gì?

  Xem màu sắc hợp với tuổi là dựa vào tuổi để biết các tông màu tương sinh, tương khắc với mệnh của mình. Lựa chọn gam màu tương hợp sẽ giúp tăng yếu tố may mắn khi sử dụng. Đặc biệt là khi mua những thứ có giá trị lớn như xe máy, xe ô tô. Ngoài việc xem ngày mua xe thì cần dựa vào bảng màu theo phong thủy để chọn màu xe hợp tuổi. Nhằm đem đến lộc tài, cát khí cho chủ nhân.

  Bên cạnh đó, khi xem phong thủy màu sắc theo tuổi sẽ giúp gia chủ cảm thấy yên tâm hơn. Cũng như tránh được những màu sắc xung khắc với bản mệnh mình. Từ đó tìm cách hóa giải trong trường hợp đang sử dụng màu sắc không tốt. Nhằm hạn chế những rủi ro, xui xẻo xảy đến trong tương lai.

  Cách chọn màu sắc hợp tuổi gia chủ

  Dựa vào năm sinh sẽ luận giải ra được các thông tin tử vi để biết gia chủ thuộc mệnh gì? Mỗi mệnh sẽ tương ứng với những màu sắc chủ đạo trong bảng màu theo phong thủy. Lựa chọn màu xe, màu sơn nhà… hợp theo mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn, lộc tài.

  Đối với người mệnh Kim thì màu may mắn của họ là vàng, trắng, bạc. Màu trắng là màu đại diện cho sự thuần khiết và trong sáng. Màu vàng tuy là màu đại diện cho mệnh Thổ. Nhưng theo ngũ hành, Thổ sinh Kim nên đây cũng là màu sắc tương sinh với người mệnh Kim. Khi sử dụng những tông màu này sẽ đem lại may mắn, niềm vui cho gia chủ.

  Người mệnh Mộc hợp màu gì?

  Màu sắc dành cho người mệnh Thủy

  Trong phong thủy màu sắc theo tuổi, đen và xanh biển thẫm chính là hai màu đại diện cho gia chủ mệnh Thủy. Khi xem màu hợp tuổi mua xe, gia chủ nên chọn những gam màu này để mang lại may mắn. Đồng thời tránh các gam như vàng đất, nâu. Bởi vì đó là màu đại diện cho mệnh Thổ mà Thổ lại khắc Thủy. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng màu trắng, ánh kim.

  Màu dành cho người mệnh Hỏa

  Đỏ, hồng hay tím sẽ là những gam màu đại diện cho mệnh Hỏa. Khi ứng dụng những màu sắc này sẽ giúp gia chủ gặp may mắn. Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Mộc. Vì trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Bên cạnh đó người mệnh này cần tránh các màu thuộc mệnh Thủy.

  Màu tương hợp người mệnh Thổ

  Người mệnh Thổ nên lựa chọn màu nâu, vàng và cam. Những gam màu nay sẽ mang lại cảm giác thư thái, giúp gia chủ luôn sáng suốt trong mọi việc. Người mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng màu xanh bởi sẽ tương khắc với bản mệnh trong ngũ hành. Nhằm giảm thiểu khó khăn, bất trắc trong cuộc sống.

  Hi vọng những thông tin mà tiện ích của chúng tôi mang lại đã giúp gia chủ biết được các gam màu tương hợp, xung khắc với bản thân. Từ đó có thể chọn lựa được màu sắc hợp mệnh mang lại may mắn, lộc tài trong công việc và cuộc sống. Tránh các tông màu xung khắc để hạn chế bất lợi, rủi ro.

  Từ khóa: bảng màu theo phong thủy, chọn màu hợp tuổi, chọn màu xe hợp tuổi, chọn màu xe theo mệnh, chọn màu xe theo phong thủy, chọn màu xe theo tuổi, màu hợp mệnh, màu hợp với tuổi, màu may mắn, màu phong thủy, màu sắc hợp mệnh, màu sắc hợp tuổi, màu sắc hợp với tuổi, màu sắc phong thủy, màu sắc theo mệnh, màu sắc theo phong thủy, màu xe hợp mệnh, màu xe hợp tuổi, phong thủy màu sắc, phong thủy màu sắc theo tuổi, phong thủy theo tuổi, xem màu hợp tuổi, xem màu hợp tuổi mua xe, xem màu xe hợp tuổi, xem mệnh theo năm sinh, xem tuổi hợp màu gì

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chọn Màu Quần Áo Hợp Mệnh Cho Người Tuổi Bính Tý 1996
 • Chọn Màu Quần Áo Hợp Mệnh Cho Người Tuổi 1996 Bính Tý
 • Màu Sắc Phong Thủy May Mắn Năm 2021: Bật Mí Cách Chọn Quần Áo
 • Lựa Chọn Màu Sắc Quần Áo Theo Phong Thủy
 • Bí Quyết Chọn Màu Sắc Điện Thoại Hợp Mệnh Cho Gia Chủ
 • Bạn đang xem bài viết Chọn Màu Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Mang Lại May Mắn trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!